Xem Xem Tử Vi Năm 2022 Của Cung Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2022: Sức Khỏe, Sự Nghiệp, Tình Cảm
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam
 • Tử Vi Ngày Hôm Nay Cho Cung Xử Nữ (24/10/2014)
 • Truyện Nữ Nhân Háo Sắc Chương 22
 • Top 5 Chòm Sao Nam Hết Mực Cưng Chiều Người Yêu Như Công Chúa
 • Tử vi năm 2022 của Xử Nữ sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, Tử Vi cung Xử Nữ năm 2022 gợi ý rằng Xử nữ nên dành hết sức mạnh của mình để khám phá lĩnh vực mà bạn có lợi nhất để cố gắng cải thiện cá nhân ngay cả khi cuộc sống xã hội và công việc của bạn có vẻ tri trệ.

  Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2022 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

  Xem tử vi năm 2022 của cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ

  (Sinh từ ngày 23/8 – 22/9)

  Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

  Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

  Tử vi năm 2022 cung Xử Nữ

  Tổng Quan Cung Xử Nữ

  – Tử vi năm 2022 dự đoán rằng năm nay rất tuyệt để kết bạn mới! Bằng cách này hay cách khác, mạng xã hội của Xử Nữ có thể sẽ phát triển trong năm nay. Là một Xử Nữ, bạn có nhiều khả năng kết bạn với những người bạn có nhiều điểm chung. Vì Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian cho công việc trong năm nay, nên tốt nhất là bạn nên cố gắng kết bạn với một số đồng nghiệp của mình.

  – Những người bạn mới mà Xử Nữ kết giao trong năm nay có thể sẽ được đưa vào cuộc sống của bạn để dạy bạn điều gì đó hoặc để bạn dạy họ điều gì đó.

  – Tử vi năm 2022 của Xử Nữ không có nghĩa là dạy một bài học ẩn dụ. Thay vào đó, nó có nghĩa là dạy nhau điều gì đó theo nghĩa đen. Điều này khiến năm 2022 trở thành thời điểm tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức của bạn với người khác và chấp nhận lời khuyên của người khác.

  Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Xử Nữ

  Tình Duyên Cung Xử Nữ

  – Sao Hải Vương có tác động sâu sắc đến các mối quan hệ của Xử Nữ trong năm 2022, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ nam nữ. Đối tác của Xử Nữ có khả năng dựa vào bạn nhiều hơn bình thường trong năm nay. Làm tốt nhất có thể, nhưng đừng để đối tác lợi dụng bạn. Hãy tháo chiếc kính màu hồng phấn ra và xem con người thật của họ. Một khi bạn làm được điều này, bạn mới có thể quyết định xem họ có nên ở lại cuộc đời bạn hay không.

  – Cho đến ngày 30 tháng 4: Sao Thiên Vương cho phép Xử Nữ thực hiện những thay đổi rất quan trọng trong cuộc sống của mình mà không bị gián đoạn bởi những thay đổi lớn thường mang lại. Với sự nhiệt tình hào hứng, bạn có thể thể hiện khía cạnh sôi nổi hơn trong tính cách của mình.

  – Sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới và thú vị từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngay cả mối quan hệ với các đối tác lâu dài cũng có thể được hưởng lợi từ những mong muốn thử nghiệm và cởi mở của bạn.

  – Từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8: Sao Hỏa trong decan của Xử Nữ cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ về động lực bản ngã, một sự thôi thúc mạnh mẽ để đạt được điều bạn muốn bất kể người khác nghĩ gì. Tự quyết đoán hơn bình thường có thể gây ra tranh cãi hoặc xung đột với người khác vì bạn muốn giành chiến thắng bằng mọi giá.

  – Từ ngày 4 tháng 12 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022: Nhật thực Tháng 12 năm 2022 cũng là hình vuông của decan của Xử Nữ. Nếu bạn đang đi đúng hướng, bạn vẫn sẽ đạt được một số tiến bộ bằng cách tập trung vào mục tiêu chính. Nhưng nếu thất bại và thất vọng làm bạn trở nên tốt hơn, có lẽ đã đến lúc đánh giá lại mục tiêu của mình.

  Gia Đình Cung Xử Nữ

  – Các mối quan hệ gia đình của Xử Nữ sẽ trải qua giai đoạn tái sinh vào năm 2022. Các mối quan hệ của Xử Nữ với con cái, anh chị em và họ hàng trẻ có thể sẽ thay đổi trong năm nay. Đừng lo, những thay đổi này có khả năng tốt hơn. Nếu bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn cam kết, bạn thậm chí có thể có con trong năm nay.

  – Ngày 30 tháng 11 năm 2022 đến ngày 26 tháng 5 năm 2022: Nguyệt thực Tháng 11 năm 2022 hình vuông mà decan của Xử Nữ nổi lên mọi căng thẳng trong mối quan hệ đang âm ỉ. Sự khó chịu nào đó sẽ tiếp tục đeo bám Xử Nữ cho đến khi bạn buộc phải làm điều gì đó. Nhạy cảm hơn với tâm trạng của đối tác, thành viên gia đình và bạn bè thân thiết sẽ giúp tránh được những tình huống khó xử.

  – Ngày 25 tháng 5 đến ngày 19 tháng 11: Tháng 5 năm 2022 Âm lịch cũng là hình vuông của decan của Xử Nữ. Điều này khiến bạn khó hiểu được cảm xúc của chính mình và tâm trạng của người khác. Những bất đồng trong gia đình và với những người thân yêu dễ xảy ra nếu bạn can thiệp, đào sâu hoặc khuấy động mọi thứ. Đây là thời gian cho lòng trắc ẩn và sự thỏa hiệp.

  Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Xử Nữ

  – Có sao Hỏa ở Ma Kết và Bảo Bình trong suốt năm cũng giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của Xử Nữ. Ảnh hưởng của dấu hiệu trái đất Ma Kết sẽ khuyến khích Xử Nữ dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời. Bảo Bình, là một dấu hiệu không khí, sẽ khuyến khích bạn cải thiện trí thông minh của mình bằng cách học các kỹ năng mới và thử những điều mới. Điều này có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.

  Tử vi tháng mới Cung Xử Nữ

  Diễn biến các tháng trong năm 2022 của cung Xử Nữ

  Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2022 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

  Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

  Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Nam Hợp Với Cung Nào? Tử Vi Xử Nữ Nam 2022
 • Sinh Năm 2009 Mệnh Gì
 • Xét Xử Vụ Nữ Sinh Giao Gà: Kiến Nghị Trả Lại 5 Chiếc “áo Mưa” Được Tìm Thấy Tại Nơi Diễn Ra Vụ Án
 • Sinh Năm 1959 Mệnh Gì Tuổi Gì
 • Mức Xử Phạt Tội Gây Rối Trật Tự Công Cộng Là Bao Nhiêu?
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Quà Valentine Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thật Ý Nghĩa
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 30/8
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 1/9
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 5/9
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 17/9
 • ( chúng tôi Tử vi năm 2022 cung Xử Nữ cho thấy năm nay Xử Nữ sẽ đưa ra những quyết định quan trọng để định hướng cho tương lai của mình. Năm 2022 được xem là năm khá bình yên trong tâm hồn của Xử Nữ.

  Tổng quan về cung Xử Nữ

  • Ngày tháng sinh: 23/8 – 22/9
  • Cung thứ: 6 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: Sao Thủy
  • Biểu tượng: Trinh nữ
  • Cung Xử Nữ là cung tận tâm nhất trong 12 cung. Người thuộc cung Xử Nữ là người biết quan tâm đến người khác, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Điểm yếu là quá cầu toàn, quá đòi hỏi ở bản thân, những người xung quanh và mọi thứ sự hoàn mỹ. Chính vì vậy những người xung quanh thường đánh giá Xử Nữ là một người khó tính.

  Sự nghiệp trong năm 2022

  Mây mù giăng lối đã qua, giờ đây là cả bầu trời sáng lạn. Sự nghiệp năm nay của Xử Nữ khá thuận lợi nhưng vì tính chất công việc mà bạn chưa có sự đột phá. Nếu muốn tiến xa hơn thì năm nay chưa phải là thời điểm thích hợp. Tốt nhất Xử Nữ nên học hỏi nhiều hơn, tích lũy thêm kinh nghiệm, biết nắm bắt mọi tình huống và đợi chừ thời cơ phù hợp. Tuy không có những bước tiến lớn trong năm nay nhưng sự nghiệp của Xử Nữ 2022 cũng được xem lá khá suôn sẻ.

  Tình yêu trong năm 2022

  Năm nay sẽ có những chuyển biến tình cảm bất ngờ. Xử Nữ không thích những trói buộc về tình yêu.Tuy nhiên bạn nên tìm cách làm mới tình cảm của mình. Với những Xử Nữ độc thân thì những rung động sẽ bắt đầu tìm đến bạn trong năm nay, có những Xử Nữ sẽ say đắm trong vận đào hoa nhưng số còn lại thì không có hứng thú theo đuổi tình yêu. Với những Xử Nữ có ý định kết hôn trong năm nay thì mùa hè là thời điểm lý tưởng nhất.

  Tài chính trong năm 2022

  Sức khỏe trong năm 2022

  Sức khỏe năm nay khá ổn định, không có biến động gì lớn. Tương tự như Sư Tử, Xử Nữ thường coi thường sức khỏe của mình, đôi khi bỏ lơ việc chăm sóc bản thân. Năm nay Xử Nữ cần giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc cực nhọc. Cố gắng bồi bổ sức khỏe nhiều nhất có thể. Bạn nên lắng nghe cơ thể của mình, chăm sóc nó để duy trì nguồn năng lượng tốt trong người.

  Lời khuyên dành cho Xử Nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mặt 6 Center Thuộc Cung Xử Nữ Quyền Lực Và Nhan Sắc Bậc Nhất Kpop
 • Những Loại Đá Cho Chòm Sao Xử Nữ
 • Ngắm Phạm Băng Băng Tuyệt Đẹp Trong Tạo Hình Các Cung Hoàng Đạo
 • Phạm Băng Băng Và Lý Thần: Nam Nhân Mã Và Nữ Xử Nữ Vốn Là Cặp Đôi Vuông Góc, Vô Cùng Hấp Dẫn Nhưng Mong Manh
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Có Đường Tình Duyên Lận Đận: Xử Nữ Phạm Băng Băng Đầu Bảng, Bọ Cạp Song Hye Kyo Xếp Thứ 2
 • Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 22: Luyện Tập Để Thi (Cặp Xử Nữ
 • Blog 5 : Độ Tương Hợp Giữa Cung Xử Nữ Và Cung Thiên Bình (Part.1)
 • Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Nhân Mã: Cô Nàng Kĩ Tính Và Anh Chàng Vô Tư
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 4 Tháng 9
 • Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ vốn là người thông minh và tự tin nên họ không thích nghe ý kiến của người khác và chỉ tin vào những trải nghiệm và kiến thức của mình.

  Sự sáng tạo của người tuổi Tý kết hợp với sự thông thái trong kinh doanh của Xử Nữ nên họ không dễ gì bị lừa gạt trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

  Bất kể chuyện gì xảy ra, người tuổi Tý cung Xử Nữ hoàn toàn không cảm thấy áp lực hay khó khăn. Họ làm điều gì vì họ nghĩ đó là điều nên làm chứ không phải vì bị thúc dục, ép buộc.

  Ngoài việc tin vào chính mình và tài quan sát của mình họ sẽ không quá quan tâm những ý kiến xung quanh đến từ đồng nghiệp, hàng xóm, bạn bè. Thậm chí họ cũng không tin báo chí, hay truyền hình. Vì vậy, họ phù hợp với công việc chỉ làm một mình vì không thích nghe ý kiến đóng góp của người khác.

  Bản tính cứng đầu và hơi cứng nhắc này của họ cũng được áp dụng kể cả trong chuyện tình cảm.

  Bởi vì họ là người thông minh và thích phân tích, vì vậy họ luôn có những ý tưởng riêng, lý thuyết và kết luận riêng. Hơn nữa, người tuổi Tý cung Xử Nữ luôn luôn giữ một thái độ hoài nghi trước mọi vấn đề để nếu cần thiết, họ sẽ phản bác và đưa chính kiến của mình. Điều này còn cho thấy họ là người can đảm, hơi quá tự tin vào bản thân.

  Công danh

  Với tính cách quyết đoán, một khi đã lựa chọn cái gì người tuổi Tý và thuộc cung Xử Nữ sẽ làm việc tới cùng. Vì thế, trong công việc họ là người nhiệt tình, luôn tự tin để thử sức mình trong nhiều lĩnh vực mới. Hơn nữa, do quá yêu bản thân nên họ sợ bị từ chối, sợ gặp thất bại. Tuy nhiên, họ cũng rất sợ bị từ chối, sợ gặp thất bại.

  Nếu người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ làm lãnh đạo sẽ khá độc đoán, thích dùng uy lực bản thân để chỉ bảo nhân viên nên làm điều này, không nên làm điều kia nên làm việc với họ rất áp lực.

  Bằng óc phân tích nhạy bẹn của mình họ biết được ai là người nên được giúp đỡ. Họ sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ người khác trong khả năng có thể, nhưng nếu chỉ cần tỏ thái độ không biết ơn họ sẽ không có thêm lần thứ hai.

  Hôn Nhân

  Theo luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Tý và thuộc cung Xử Nữ khó lựa chọn đối tượng để yêu thương nhưng khi họ đã yêu thì thường khó giữ được sự tỉnh táo trong tình yêu và dễ bị lụy tình. Họ tin yêu và dành hết tình cảm cho đối phương không một chút nghi ngại gì nên dễ bị lợi dụng.

  Người tuổi Tý cung Xử Nữ có thể ý thức được về điểm yếu này của mình nhưng họ không biết làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng này vì họ làm gì cũng hết mình như thế. Có thể nói những người này không gặp may mắn trong tình yêu nhưng họ không nghi ngại gì vì đối với họ như vậy mới là được sống.

  Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Xử Nữ thường là người khá bảo thủ. Họ thậm chí đặt ra những yêu cầu rất cao đối với người yêu của mình: vừa đảm việc nhà vừa giỏi việc xã hội.

  Phự nữ cung Xử Nữ và tuổi Tý có tâm lý rất mâu thuẫn khi vừa muốn yêu nhưng lại không dám bước vào tình yêu. Họ cũng rất hay xấu hổ và tự ti, thường che giấu tính cảm của mình, sợ những người khác nhận ra được sẽ chê cười, chế giễu. Họ là những người rất khó hiểu và vì thế mà cũng không gặp được nhiều thuận lợi trong tình yêu.

  Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ rất hợp để kết đôi với người tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp hoặc cung Cự Giải và người tuổi Thìn và thuộc cung Ma Kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tán Tỉnh Tiểu Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ (Virgo): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Phụ Nữ Thông Minh Với Nghệ Thuật Ứng Xử Nắm Giữ Đàn Ông
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Xử Nữ (23/8
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Xử Nữ: Sao Thủy Thuận Hành, Mọi Sự An Vui
 • Xem Tử Vi Tháng 8 Năm 2022 Của Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp May Mắn, Tình Cảm Thăng Hoa
 • Xử Nữ Cười Đấy! Nhưng Ai Biết Được Đâu Là Tâm Trạng Thực Của Xử Nữ
 • Tổng Quát Về Xử Nữ
 • Những Nhóm Nhạc Nữ K
 • Xu Nuo Of The China National Team Shoots The Basketball Against Asjha…
 • Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 của Xử nữ

  Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 1, 10, 11, 18, 19, 27, 28

  Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 2, 3, 4, 10, 16, 17, 22, 23, 30, 31

  Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 6, 11, 15, 20, 22, 23, 30, 31

  Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 11, 12, 13, 20, 21, 30, 31

  Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 4, 7, 8, 18, 19, 28, 29, 30, 31

  Sức khỏe tháng 8 năm 2022 của Xử nữ:

  Vào ngày 23, Mặt trời đi vào Ngôi Nhà đầu tiên của Xử Nữ và bạn bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân của mình. Những thú vui của các giác quan – thức ăn ngon và rượu vang, mát-xa và các thú vui nhục dục khác đang chờ đón bạn. Sức khỏe vẫn tốt. Có lẽ quan trọng hơn, bạn trông rất đẹp. Sức hấp dẫn giới tính nhiều hơn, sự lôi cuốn và quyến rũ cho hình ảnh. Bạn có thêm tự tin và lòng tự trọng. Về cơ bản, bạn đang có mọi thứ theo cách của bạn.

  Sự nghiệp tháng 8 năm 2022 của Xử nữ:

  Sao Kim, hành tinh tài chính của Xử Nữ sẽ có điểm hạ chí trong tháng 8 năm 2022 , từ ngày 16 đến ngày 19. Nó dừng lại trên bầu trời và sau đó đổi hướng. Điều này có khả năng xảy ra trong các vấn đề tài chính của bạn: tạm dừng và sau đó thay đổi hướng đi. Điều này không có gì đáng lo ngại. Sao Kim làm điều này hai lần một năm. Đây là thời gian tạm dừng để làm mới.

  Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Cho đến khi sao Kim thứ 16 ở trong cung của Xử Nữ, điều này thật tuyệt vời. Tiền bạc và cơ hội tài chính tìm kiếm bạn. Không có gì đặc biệt mà bạn cần phải làm. Sau ngày 16, sao Kim di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc – dấu hiệu và ngôi nhà của chính của nó, báo hiệu những khoản thu nhập sắp tới.

  Tình duyên tháng 8 năm 2022 của Xử nữ:

  Sao Thủy, người cai trị Tử vi và hành tinh sự nghiệp của Xử Nữ theo dõi từ ngày 28 đến ngày 30. Nó sẽ tạm dừng và sau đó đổi hướng. Điều này báo hiệu một sự tạm dừng và thay đổi hướng đi trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Về cơ bản, đó là một điều tốt.

  Khu vực phía Đông biểu đồ của Xử Nữ bắt đầu tăng cường trở lại vào tháng 5 và tháng này các hành tinh đã đạt đến vị trí cực Đông của chúng. Bây giờ bạn đang ở mức tối đa của sự độc lập cá nhân. Đây là thời điểm để thực hiện những thay đổi trong cuộc sống cần được thực hiện vì hạnh phúc của bạn. Bạn cần rèn luyện tính độc lập hơn. Tháng trước là về cân bằng những ham muốn cá nhân mạnh mẽ với những khát vọng của người khác.

  Hoạt động ngược dòng còn tăng hơn nữa trong tháng 8 năm 2022. Một nửa số hành tinh đang chuyển động ngược lại sau ngày 20. Vì vậy, sự kiên nhẫn được kêu gọi. Những trục trặc và chậm trễ sẽ ngày càng gia tăng, nhưng đó vẫn là một tháng hạnh phúc và thịnh vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tặng Hoa Cho Nàng Theo Cung Hoàng Đạo
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ – Virgo – Trinh Nữ 24/8 – 23/9
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Xử Nữ, Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 13/4
 • Review Sách Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu
 • Cung Xử Nữ Và Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 8 2022 Về Tình Duyên & Sự Nghiệp
 • Bói Tử Vi Tháng 6/2019 Cho Cung Xử Nữ (23/8
 • Tử vi tháng 11 năm 2022 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

  Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2022 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

  Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ

  (Sinh từ ngày 23/8 – 22/9)

  Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

  Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

  Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

  Tình yêu

  – Mặt trời sẽ tiến vào Nhà số IV của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 11. Xử Nữ nhận ra rằng, gia đình là nơi quan trọng nhất. Bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân, những chuyến đi cùng mọi người. Thời gian dành cho bạn bè trở nên ít đi.

  – Tháng 11 sẽ là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu một vài thay đổi và quyết tâm mạnh mẽ vào cuộc sống của bạn.

  – Lắng nghe tiếng nói của trực giác, điều luôn hướng dẫn bạn tốt.

  – Vào cuối tháng, hãy tìm một khoảnh khắc để nói chuyện với những người quan trọng nhất với bạn, nhưng hãy cẩn thận đừng nói quá nhiều.

  Sự nghiệp

  – Nguyệt thực ở Song Tử vào ngày 30 tháng 11, sẽ chạm vào Nhà số X của Xử Nữ, dẫn đến cảm giác bất lực trong công việc. Có thể có xung đột lợi ích giữa bạn và cấp trên hoặc đối tác. Bạn trở nên bực bội do không tìm được tiếng nói chung với mọi người. Hãy dành thời gian sắp xếp lại công việc và các vấn đề bạn đang bị trì trệ. Rồi lần lượt giải quyết từng phần.

  – Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có một cái đầu đầy ý tưởng và cách để đưa tất cả vào thực tế, hãy tận dụng để kết hợp với họ.

  – Bạn đang lên kế hoạch cho một liên doanh mới, nhưng việc thiếu một khoản tiền đủ là một trở ngại đối với bạn. Đừng lo. Ai đó sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ tài chính.

  – Trong nửa cuối của tháng, nhiều cuộc họp xã hội và giải trí đang chờ đón bạn.

  – Tuy nhiên, trước tiên hãy nhớ rằng đầu tiên là công việc – trừ khi tất nhiên bạn muốn thực hiện các kế hoạch dự định.

  Sức khỏe

  – Vào ngày 3 tháng 11, Sao Thủy (hành tinh cai trị của Xử Nữ) bắt đầu xuất hiện, đây là lúc để tham gia các xét nghiệm tổng quát và tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Bạn sẽ đạt đến trạng thái cân bằng, cơ thể được thoải mái, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

  Lưu ý quan trọng

  – Những con số quan trọng: 5, 6, 13

  – Ngày quan trọng: 1, 4, 23, 25, 28

  – Đặc biệt lưu ý:

  Cuối cùng, mong muốn lãng mạn mà bạn đã chờ đợi quá lâu sẽ được thực hiện. Và nó sẽ diễn ra vào giữa tháng. Trong thời gian này, hoạt động xã hội của bạn sẽ tăng lên tối đa, bạn sẽ gặp một người sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ thu hút người khác giới vào chính mình.

  Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

  Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 10 Cung Xử Nữ: May Túi 3 Gang Mang Đi Đựng Tiền
 • Xem Bói Tử Vi Và Dự Báo Tháng 10/2020 2022 Của Xử Nữ
 • Chiêm Tinh Tiin: Xử Nữ Nên Kết Hôn Vào Tháng Mấy?
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 10 Tháng 9
 • Xử Nữ Sinh Ngày 27 Tháng 8
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 1 Năm 2022
 • Những Cái Nhất Của Xử Nữ
 • Top 100+ Mẫu Cây Cảnh Hợp Với Cung Xử Nữ, Cây Quà Tặng
 • Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 16 Thần Tượng Kpop Thuộc Cung Xử Nữ
 • Tử vi tháng 4 năm 2022 cung Xử nữ

  Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2022 của Xử nữ

  Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 13, 14, 23, 24

  Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 8, 9, 15, 16, 17, 29, 30

  Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 8, 9, 11, 12, 19, 23, 24, 28

  Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 7, 11, 12, 16, 17, 23, 24, 25, 26

  Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 10, 11, 15, 16, 17, 23

  Sức khỏe tháng 4 năm 2022 của Xử nữ:

  Sao Hỏa tấn công Ngôi Nhà số 10 của Xử Nữ vào ngày 24 tháng 4 năm 2022. Sức khỏe sẽ cải thiện sau thời điểm đó. Mặt trời du hành cùng sao Thiên Vương vào ngày 29 và 30 là một thời kỳ tuyệt vời để chữa bệnh về mặt tâm linh.

  Sự nghiệp tháng 4 năm 2022 của Xử nữ:

  Đây là một tháng tốt để lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, và nếu bạn ở độ tuổi thích hợp, hãy lập kế hoạch bất động sản. Bởi vì bạn rất thích phục sinh, nó mang lại khả năng kiếm lợi nhuận từ các tài sản hoặc doanh nghiệp đang trên bờ vực và thực hiện quay vòng – hồi sinh.

  Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Trước ngày 15 tháng 4 năm 2022, bạn có thể hấp tấp trong những suy đoán và chi tiêu của mình, nhưng điều này sẽ lắng xuống sau ngày 15. Bạn trở nên bảo thủ hơn. Nhận định tài chính của bạn được cải thiện. Người nước ngoài đóng một vai trò quan trọng trong tài chính. Các công ty nước ngoài và công ty đầu tư nước ngoài có vẻ tốt. Tháng trước là tháng tài chính dồi dào cho vợ / chồng hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.

  Tình duyên tháng 4 năm 2022 của Xử nữ:

  Ngôi Nhà số 8 mạnh nhất trong Tử vi tháng 4 năm 2022 của Xử Nữ, là một ngôi nhà bí ẩn. Nó đề cập đến những thứ bí ẩn và những thứ mà hầu hết mọi người thích giấu đi. Nó đề cập đến tình dục, cái chết và các loại trải nghiệm cận tử, phẫu thuật và những thứ tương tự. Nhưng ở một mức độ sâu hơn, nó đề cập đến việc chuyển đổi và tái tạo lại cơ thể. Đó là về việc sinh ra bản thân lý tưởng. Con người cũ phải biến mất để cho phép sự ra đời mới xảy ra. Phẫu thuật nói chung là một trải nghiệm biến đổi. Nó thay đổi một con người. Vì vậy, đây là một tháng mà bạn đối mặt sự thay đổi. Khi ngôi nhà thứ 8 lớn mạnh, chúng tôi phát triển bằng cách “giảm bớt”. Vì vậy, đây là một tháng tuyệt vời để giải quyết vấn đề ở mọi cấp độ – không chỉ sở hữu vật chất hoặc tài chính mà còn là sự phân tích về tinh thần và cảm xúc. Khi những thói quen cũ, khuôn mẫu tinh thần và cảm xúc được buông bỏ, chúng ta nhận thấy một nguồn năng lượng hoàn toàn mới tràn vào mình.

  Khi bạn đã trải qua sự khắc nghiệt của Ngôi Nhà số 8, bạn đã sẵn sàng mở rộng trở lại khi Mặt trời đi vào Ngôi Nhà số 9 của mình vào ngày 20 tháng 4 năm 2022. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc hơn – ít nghiệt ngã hơn, bớt nghiêm khắc hơn. Sẽ có những chuyến du lịch vui vẻ và cơ hội học tập. Từ ngày 22 đến ngày 25 có cơ hội việc làm tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngưỡng Mộ Ai?
 • Người Đàn Ông Xử Nữ (27 Ảnh): Đại Diện Đặc Trưng Cho Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo, Tính Cách Của Chàng Trai, Họ Là Chồng Gì, Đánh Giá
 • 5 Cách Để Thu Hút Người Đàn Ông Xử Nữ
 • Sự Thật Về Tình Yêu Của Nàng Xử Nữ
 • Leo Và Virgo Tình Yêu Và Tương Thích Hôn Nhân 2022
 • Xem Tử Vi Tháng 9/2020 2022 Của Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 16 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 16 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Người Sinh 14 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 5 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Tử Vi Tháng 9/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử vi tháng 9/2015 của cung Xử Nữ (22/6 – 28/6) – Virgo (23/8 – 23/9): Bản tính ham hiểu biết, tìm tòi là một trong những phẩm chất đáng giá của Xử Nữ, và điều này được thể hiện rõ khi ngày mùng một gõ cửa. Vậy thì hãy tới thư viện và xem một vài cuốn sách hay, hoặc tìm hiểu những gì bạn có thể về một loài hoa nào đó chẳng hạn… Mọi chủ…

  Tử vi tháng 9/2015 của cung Xử Nữ (22/6 – 28/6) – Virgo (23/8 – 23/9): Bản tính ham hiểu biết, tìm tòi là một trong những phẩm chất đáng giá của Xử Nữ, và điều này được thể hiện rõ khi ngày mùng một gõ cửa. Vậy thì hãy tới thư viện và xem một vài cuốn sách hay, hoặc tìm hiểu những gì bạn có thể về một loài hoa nào đó chẳng hạn… Mọi chủ đề nảy ra trong đầu bạn đều có thể đem lại những kết quả tuyệt vời. Ba ngày từ 4 tới 6, hãy sáng tạo hơn nữa. Đừng quên rằng sau tất cả, sự sáng tạo nhất chính là để mọi thứ diễn ra thay vì cố gắng kiểm soát nó.

  Tử vi tháng 9/2015 của cung Xử Nữ (22/6 – 28/6) – Virgo (23/8 – 23/9):

  Tình yêu của Xử Nữ tháng 9/2015: Xử Nữ sẽ có một tháng 9/2015 nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

  Sức khỏe trong tháng 9/2015 của Xử Nữ: Một kỳ nghỉ ngơi dài là lời khuyên cho Xử Nữ trong tháng 9/2015. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong nhiều ngày liên tục. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ của mình. Tâm trạng trong ngày của Xử Nữ tràn đầy hưng phấn, yêu đời, lạc quan và rộng lượng. Bạn sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, trừ một người.

  Xử Nữ hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.

  • Màu may mắn tháng 9/2015: Những màu tối.
  • Chỉ số may mắn chung tháng 9/2015: 4/5.
  • May mắn trong công việc tháng 9/2015: 4/5.
  • May mắn tình duyên tháng 9/2015: 2/5.

  Khoảng 10 và 11, hãy cẩn trọng một chút trong chi tiêu, sau đó tập trung hơn vào công việc trong ngày từ 14 tới 16. Ngày 20, bạn có thể tới phòng tập yoga và thư giãn một chút nhằm giúp tinh thần thư thái hơn. Từ 22 tới 23, bạn sẽ cảm thấy tràn ngập hứng khởi, sự hào hứng và hài lòng khi công việc diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Hãy nhớ chăm chút cho trí tuệ mình bằng những “thực phẩm” tốt nhất. Cuối tháng, chậm lại và dành nhiều thời gian hơn cho mỗi công việc bạn làm nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tháng 9/2018: Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình
 • Sinh Ngày 12/9 Là Cung Gì
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 20 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 13 Tháng 9
 • Người Sinh 15 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100