12 Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? Ký Hiệu Và Biểu Tượng 12 Chđ Đáng Yêu
 • Màu Sắc Nào Sẽ Mang Đến Sức Mạnh Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Có Đặc Điểm Gì?
 • Tên Súng Papercraft Kit Cac Mau Ve Sung Giay
 • Cuối Tuần 12 Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì?
 • Kim Ngưu có thói quen khoe các vật xa xỉ lên mạng xã hội, vì họ có xu hướng hơi… vật chất. Họ không hẳn là một-kẻ-giàu-sổi-khoe-của trên Facebook (mặc dù một vài người như thế thật) nhưng chắc chắn, họ muốn thể hiện những thứ mình vừa kiếm được. Kim Ngưu cũng có xu hướng thần tượng một vị lãnh đạo nào đó. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy họ đăng ảnh chân dung hay châm ngôn nổi tiếng nào đó – bức ảnh mà bạn đã nhìn thấy đâu đó đến 100 lần. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm, sẵn sàng xóa hết những phản hồi tiêu cực trên bài viết của mình.

  Không cần biết Song Tử đang vui hay buồn, Facebook của họ luôn thể hiện rằng: tôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất. Họ không phải loại người mà nếu có buồn phiền gì, sẽ nói về chúng tràng giang đại hải trên Facebook. Thi thoảng, có vẻ như Song Tử sống khá… ảo nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cô ấy/anh ấy tải lên. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đang sống một cuộc sống tự do, phóng khoáng tuyệt vời không thể tin nổi trên Facebook, rất có thể đó là một Song Tử. Và tin tôi đi, chưa chắc những thứ đó ở ngoài sẽ đẹp như trong ảnh đâu.

  Facebook của Cự Giải rất “trái gió trở trời”, vì tâm trạng của họ cũng lên xuống như vậy. Ngày hôm nay, những bài viết có thể rất vui vẻ, nhưng ngay hôm sau, Facebook họ lại hoàn toàn ủ rũ đầy đau khổ. Cự Giải cũng là người rất hoài cổ và sống trong quá khứ. Vậy nên, họ sẽ rất hay viết về những kỷ niệm xưa cũ hay hồi tưởng.

  Sư Tử có xu hướng hay đăng ảnh với bạn bè vì cung Hoàng Đạo này thích giao tiếp với xã hội. Ngược lại, họ cũng luôn coi mình là trung tâm, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu Facebook của họ toàn ảnh tự sướng. Sư Tử sẽ làm mọi cách để hình ảnh/ tính cách của mình trên mạng xã hội hoàn hảo nhất có thể.

  Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo, nên không có gì ngạc nhiên nếu họ cực kỳ chăm chút Facebook của mình. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định viết gì lên tấm ảnh, bộ lọc chỉnh ảnh nào sẽ hợp đây và những tấm ảnh đó đừng hòng được đăng lên nếu chúng không hoàn toàn hoàn hảo.

  Nếu ai đó thường xuyên đăng ảnh cùng với người yêu, bạn có thể đoán ra, đó chính là Thiên Bình. Người sinh cung này luôn cần sự hỗ trợ từ bạn trai/ bạn gái của họ. Đấy là lý do Facebook của Thiên Bình luôn ngập tràn những giây phút thân mật của cặp đôi. Còn nếu cô ấy/ anh ấy đang độc thân hoặc vừa chia tay ư? Ảnh, bài viết, trạng thái của họ, ngược lại, sẽ đầy cảm xúc “độc thân vui vẻ” hoặc “tìm kiếm người tình”.

  Thần Nông sẽ hiện ra khắp nơi trên mạng xã hội của bạn. Họ là cung Hoàng đạo nhạy cảm và cạnh tranh nhất trong 12 cung. Vì vậy, bất cứ khi nào Thần Nông đăng tải cái gì và được nhiều likes, bài viết ấy chắc chắn sẽ làm ngập lụt timeline (dòng thời gian) của bạn với dấu hiệu rằng: “Thần Nông tôi đang nhạy cảm đấy, các người phải nói về tôi!”

  Những người cung Nhân Mã thích các bài viết hài hước, bất kể họ đang tả thực, chỉ trích, nhận xét hay chỉ đơn giản là giải trí. Họ không bao giờ che giấu cái gì và tất cả mọi thứ họ tải lên sẽ phản ánh chính bản thân họ, vì Nhân Mã luôn muốn làm người khác vui vẻ.

  Song Ngư rất hay tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội, vì vậy bạn sẽ thấy hình ảnh của họ check-in ở bất cứ nơi nào họ đi. Họ có óc sáng tạo bẩm sinh, do đó có thể đảm bảo Facebook của họ ngập tràn những câu danh ngôn, châm ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Song Ngư cũng mất rất nhiều thời gian cho các bộ lọc và chỉnh màu, dù kết quả không phải lúc nào cũng… khả quan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Fa
 • Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Fa Dịp Noel
 • Những Phụ Kiện May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Hay Nhất 2022 ❤️
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 24/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Xem Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Điều Tiềm Ẩn Từ Facebook Các Cung Hoàng Đạo
 • Người Sinh 12 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Độc Thân Làm Gì Trong Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 2022
 • Bói Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bóc Mẽ Tính Cách Chơi Game “không Đụng Hàng” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương thường đăng những câu chào buổi sáng vui vẻ kèm theo những bức hình đẹp mắt để tặng tất cả những người bạn trên mạng xã hội.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Bạch Dương thường đăng những câu chào buổi sáng vui vẻ kèm theo những bức hình đẹp mắt để tặng tất cả những người bạn trên mạng xã hội. Họ thích nhận xét bằng những emotion hoặc chỉ nói những điều hay mà thôi. Bạch Dương thích được công đồng chú ý nhưng lại thường không hay quan tâm đến bạn trên mạng khác nhiều lắm. Sở thích của họ chính là đọc Chiêm tinh hằng ngày trên facebook.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Các Song Tử luôn là một “thiên tài” facebook bởi không có bất kì một thông tin nào trên mạng xã hội này bị họ bỏ lỡ. Họ thích chơi trò trốn tìm và chẳng ai có thể mỉa mai hay châm biếm họ. Chòm sao này không muốn tiết lộ bản thân mình quá nhiều bằng cách chỉ “like” những gì họ thích. Tuy vậy, dần dần qua những lời nhận xét, con người thật sự của họ cũng đã được tiết lộ. Họ hay đăng mặt cười hay bất kì từ ngữ nào thể hiện nụ cười quá cỡ. Trước khi bấm nút “like”, Song Tử “cân đo đong đếm” rất kĩ mối quan hệ giữa mình và người viết cũng như thái độ của người viết đối với họ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự Giải – chòm sao được yêu thích trên mạng xã hội – friend list của họ rất dài và không ngừng nhận được lời mời kết bạn mà chính họ cũng chẳng biết tại sao. Tuy vậy, thường thì Cự Giải không bao giờ từ chối những lời mời này. Chẳng có gì ngạc nhiên khi cứ mỗi status mới xuất hiện, họ lại nhận được hàng ngàn like và nhận xét. Cự Giải cũng là người khá khó tính bởi không thường “like” với cả những bài viết họ thích.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Trên facebook, Sư Tử hơi thu mình lại và thích dành thời gian chơi trò chơi hơn. Chính vì lí do đó, họ nổi danh là những game thủ chính hiệu. Sư Tử nam thích chơi những game thực tế. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mình hay nhận được lời mời chơi game từ những người bạn Sư Tử này. Trong khi đó, những cô nàng Sư Tử lại thích dành thời gian của mình để tám chuyện online với bạn bè.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Xử Nữ nổi tiếng trong việc tìm kiếm những lỗi sai và vì thế, biệt danh trên facebook của họ là “người hay chỉ trích”. Họ ghét cuộc sống và tất cả mọi thứ được chứa đựng trong nó. Điều này thể hiện rõ ràng trong những dòng status “đặc mùi” u sầu thường thấy. Phải nói rằng cách họ cư xử trên mạng xã hội này không được lòng nhiều người. Thỉnh thoảng, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy chòm sao này tự đăng nhận xét chửi rủa những đối tượng nào khiến họ gai mắt.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình luôn bận rộn tìm kiếm thông tin và khám phá tất cả những trang facebook mà họ biết. Họ thường rất ít khi đăng bất cứ thứ gì mà chỉ tham gia vào các nhóm và trở thành “fan” của những trang bất chợt được hiện ra. Thiên Bình thường không hay nhận xét, nhưng một khi đã nhận xét, họ nói chuyện khéo léo như một chuyên gia thực thụ đến nỗi số người like sẽ nhiều vô kể. Họ thích những trò chơi chiến thuật và dành nhiều thời gian trên facebook cho những trò chơi này.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Trên facebook, Thần Nông trở thành một con người vui tính và hoạt bát hơn hẳn. Họ cũng hay tán thưởng những người bạn có khiếu hài hước của mình. Chòm sao này rất nghiêm túc với những lời nhận xét mà họ đọc được và thường phản ứng lại rất tự nhiên. Họ cũng rất hay nhận được các like và lời nhận xét cho những dòng status hoặc bất cứ thứ gì họ chia sẻ. Tuy những status họ đăng có thể hàm chứa nhiều ý nghĩa nhưng rất hiếm khi chúng mang ý mỉa mai. Họ cũng là người rất hay đi loanh quanh và nhận xét bài viết của người khác.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Nhân Mã không quan tâm nhiều lắm về việc bấm nút like hay đưa ra lời nhận xét khi đọc status của người khác. Thay vào đó, họ sẽ gửi một tin nhắn nhanh đến chủ nhân của status nếu họ thật sự thích nó. Chòm sao này thường có xu hướng tự like và nhận xét status của chính mình. Là người vui vẻ và thoải mái, Nhân Mã dễ dàng bị bắt gặp đang trêu chọc người khác trên mạng xã hội này.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Với bất cứ thứ gì đập vào mắt trên facebook, Ma Kết luôn thể hiện một quan điểm mạnh mẽ. Chòm sao này thường làm kịch tính hoá những trường hợp họ đang mắc phải và cố gắng làm cho người khác buồn cười. Họ thường đăng những thứ thú vị nhưng hiếm khi kết thúc câu chuyện theo hướng logic. Ma Kết có óc phán đoán sắc sảo bởi họ luôn biết cách nói chuyện phù hợp với người khác.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Bảo Bình rất hay chia sẻ thông tin trên facebook. Họ thật sự biết cách giao tiếp hiệu quả trên mạng xã hội này. Họ luôn luôn update thông tin về đời sống riêng tư của họ như việc họ đang làm gì và đang làm với ai. Bảo Bình có xu hướng like và nhận xét bất cứ status nào họ thấy.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Facebook dường như là một “vùng đất lành” cho các Song Ngư bởi họ luôn thể hiện tốt khả năng ăn nói và khiếu hài hước của mình trên mạng xã hội này. Họ tìm kiếm và like rất nhiều trang, nhóm hoạt động và chỉ bấm nút “share” cho những tấm hình hoặc những câu status vui nhộn. Sẽ không khi nào một Song Ngư để sự buồn chán và những vấn đề nghiêm trọng len lỏi vào cuộc sống riêng này của họ. Song Ngư ngoài ra còn rất giỏi trộm và ghi nhớ status của những người khác. Chòm sao này luôn cố gắng nhận xét thật sáng tạo và giữ một lương fan nhất định. Với những nét thu hút đó, quả thật không ngạc nhiên chút nào khi bạn bè trên facebook luôn chờ đón những lời nhận xét nóng hổi của họ.

  Theo Hạnh Thảo, iOne

  Băng tải Thành Công là một khách hàng thiết kế website tại TAKA và được chúng tôi hỗ trợ tư vấn SEO. Đây là một công ty cung cấp băng tải, băng chuyền uy tín chất lượng cao tại Việt Nam.

  Bên cạnh sự đầu tư đúng đắn về nội dung, chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt sẽ đem lại thành công về mặt doanh thu bán hàng cho bạn.

  Nếu bạn có nhu cầu về băng tải chuyền sản xuất hay phụ kiện băng tải như con lăn, dây băng tải, lưới băng tải thì băng tải Thành Công là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi đảm bảo điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cung Song Ngư Có Hợp Nhau?
 • Fairy Tail Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Đặt Tên Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thử Đi Đặt Nickname Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • Kiểu Người Yêu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Chết Khiếp
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Đáng Sợ Nhất Khi Tức Giận Và Cách Giải Quyết
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương có xu hướng tự tôn và tập trung vào bản thân. Vì vậy, họ rất hay Photoshop hay chỉnh sửa ảnh trước khi tải lên mạng. Trước khi bạn muốn đăng ảnh họ hoặc đánh dấu họ vào bài viết, Bạch Dương sẽ phải kiểm tra và lọc những bài này trước khi cho phép xuất hiện lên Facebook. “Kiểm tra các bài được đánh dấu” đối với Bạch Dương không chỉ là một hoạt động, nó như thể… tôn giáo vậy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu có thói quen khoe các vật xa xỉ lên mạng xã hội, vì họ có xu hướng hơi… vật chất. Họ không hẳn là một-kẻ-giàu-sổi-khoe-của trên Facebook (mặc dù một vài người như thế thật) nhưng chắc chắn, họ muốn thể hiện những thứ mình vừa kiếm được. Kim Ngưu cũng có xu hướng thần tượng một vị lãnh đạo nào đó. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy họ đăng ảnh chân dung hay châm ngôn nổi tiếng nào đó – bức ảnh mà bạn đã nhìn thấy đâu đó đến 100 lần. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm, sẵn sàng xóa hết những phản hồi tiêu cực trên bài viết của mình.

  Song Tử (21/5 -21/6)

  Không cần biết Song Tử đang vui hay buồn, Facebook của họ luôn thể hiện rằng: tôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất. Họ không phải loại người mà nếu có buồn phiền gì, sẽ nói về chúng tràng giang đại hải trên Facebook. Thi thoảng, có vẻ như Song Tử sống khá… ảo nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cô ấy/anh ấy tải lên. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đang sống một cuộc sống tự do, phóng khoáng tuyệt vời không thể tin nổi trên Facebook, rất có thể đó là một Song Tử. Và tin tôi đi, chưa chắc những thứ đó ở ngoài sẽ đẹp như trong ảnh đâu.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Facebook của Cự Giải rất “trái gió trở trời”, vì tâm trạng của họ cũng lên xuống như vậy. Ngày hôm nay, những bài viết có thể rất vui vẻ, nhưng ngay hôm sau, Facebook họ lại hoàn toàn ủ rũ đầy đau khổ. Cự Giải cũng là người rất hoài cổ và sống trong quá khứ. Vậy nên, họ sẽ rất hay viết về những kỷ niệm xưa cũ hay hồi tưởng.

  Sư Tử có xu hướng hay đăng ảnh với bạn bè vì cung Hoàng Đạo này thích giao tiếp với xã hội. Ngược lại, họ cũng luôn coi mình là trung tâm, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu Facebook của họ toàn ảnh tự sướng. Sư Tử sẽ làm mọi cách để hình ảnh/ tính cách của mình trên mạng xã hội hoàn hảo nhất có thể.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo, nên không có gì ngạc nhiên nếu họ cực kỳ chăm chút Facebook của mình. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định viết gì lên tấm ảnh, bộ lọc chỉnh ảnh nào sẽ hợp đây và những tấm ảnh đó đừng hòng được đăng lên nếu chúng không hoàn toàn hoàn hảo.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Nếu ai đó thường xuyên đăng ảnh cùng với người yêu, bạn có thể đoán ra, đó chính là Thiên Bình. Người sinh cung này luôn cần sự hỗ trợ từ bạn trai/ bạn gái của họ. Đấy là lý do Facebook của Thiên Bình luôn ngập tràn những giây phút thân mật của cặp đôi. Còn nếu cô ấy/ anh ấy đang độc thân hoặc vừa chia tay ư? Ảnh, bài viết, trạng thái của họ, ngược lại, sẽ đầy cảm xúc “độc thân vui vẻ” hoặc “tìm kiếm người tình”.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Thần Nông sẽ hiện ra khắp nơi trên mạng xã hội của bạn. Họ là cung Hoàng đạo nhạy cảm và cạnh tranh nhất trong 12 cung. Vì vậy, bất cứ khi nào Thần Nông đăng tải cái gì và được nhiều likes, bài viết ấy chắc chắn sẽ làm ngập lụt timeline (dòng thời gian) của bạn với dấu hiệu rằng: “Thần Nông tôi đang nhạy cảm đấy, các người phải nói về tôi!”

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Những người cung Nhân Mã thích các bài viết hài hước, bất kể họ đang tả thực, chỉ trích, nhận xét hay chỉ đơn giản là giải trí. Họ không bao giờ che giấu cái gì và tất cả mọi thứ họ tải lên sẽ phản ánh chính bản thân họ, vì Nhân Mã luôn muốn làm người khác vui vẻ.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư rất hay tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội, vì vậy bạn sẽ thấy hình ảnh của họ check-in ở bất cứ nơi nào họ đi. Họ có óc sáng tạo bẩm sinh, do đó có thể đảm bảo Facebook của họ ngập tràn những câu danh ngôn, châm ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Song Ngư cũng mất rất nhiều thời gian cho các bộ lọc và chỉnh màu, dù kết quả không phải lúc nào cũng… khả quan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường
 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn
 • 5 Ứng Dụng Xác Thực Tạo Mã 2Fa Tốt Nhất Trên Máy Mac

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Mã Gta 5, Lệnh Gta5, Mã Cheat Gta 5
 • Cung Nhân Mã Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là Hợp Nhất?
 • Cafe Nắng Và Mưa
 • Đọc Truyện Harry Potter Cùng Kho Báu Bí Mật
 • Harry Potter Chi Tối Cường Pháp Sư
 • Bạn có thể sử dụng các ứng dụng xác thực dựa trên web hoặc chọn một trong những ứng dụng Mac 2FA miễn phí mà bài viết giới thiệu bên dưới.

  1. Authy

  Authy là một trong những dịch vụ 2FA đầu tiên trên hiện trường và do đó, nó đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người. Authy cung cấp các ứng dụng cho Mac, Windows, Chrome và thiết bị di động.

  Sau khi bạn cài đặt ứng dụng Mac và đăng nhập vào tài khoản Authy của mình, Authy sẽ chào đón bạn với một danh sách trống và nút dấu cộng. Nhấp vào nút đó để bắt đầu thêm tài khoản 2FA. Ứng dụng không hỗ trợ quét mã QR, do đó, bạn sẽ phải dán vào key (khóa) hoặc mã bí mật được chia sẻ bởi dịch vụ mà bạn muốn kích hoạt 2FA.

  Authy cho phép bạn mã hóa màu từng tài khoản. Bạn cũng có thể chọn mã gồm 6 chữ số, 7 chữ số và 8 chữ số.

  Tải Authy (Miễn phí).

  2. Step Two

  Step Two là một ứng dụng đơn giản. Đó là lý do tại sao người dùng yêu thích ứng dụng này. Bạn không cần đăng ký tài khoản trước khi có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này.

  Bạn có thể thêm tài khoản trực tuyến của mình vào Step Two với một trong các tùy chọn sau:

  • Quét mã QR từ tài khoản bạn muốn kích hoạt 2FA.
  • Thêm key bí mật cho tài khoản và một vài chi tiết tài khoản khác theo cách thủ công.

  Bạn sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn khác trong khi cài đặt ứng dụng, mặc dù công bằng mà nói, bạn cũng chẳng cần quá nhiều thứ. Step Two chỉ cho phép bạn sắp xếp các tài khoản của mình theo cách thủ công và theo thứ tự bảng chữ cái, ngoài việc sao lưu chúng lên iCloud.

  Việc thiếu tính năng nhập có thể là một nhược điểm lớn nếu bạn có nhiều dữ liệu cần di chuyển.

  Tải Step Two (Miễn phí).

  3. Authenticator

  Về mặt kỹ thuật, Authenticator là một ứng dụng dựa trên trình duyệt chứ không phải là ứng dụng Mac. Authenticator có một tiện ích mở rộng Chrome mã nguồn mở hoạt động ngoại tuyến.

  Giống như hầu hết các ứng dụng xác thực, Authenticator cho phép bạn thêm tài khoản 2FA bằng cách quét mã QR hoặc nhập key bí mật theo cách thủ công. Phương thức đầu tiên, thêm tài khoản 2FA bằng cách quét mã QR, là phương thức mặc định.

  Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút toolbar và sau đó nhấp vào Scan QR code trong cửa sổ pop-up xuất hiện. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có trang web với mã QR thích hợp sẵn sàng để chạy trong chế độ nền.

  Nếu bạn muốn sử dụng key bí mật thay vì mã QR, đầu tiên, nhấp vào nút Edit (biểu tượng bút chì) bên cạnh nút Scan QR code. Sau đó, nhấp vào nút cộng lớn để hiển thị tùy chọn Manual Entry mà bạn đang tìm kiếm.

  Authenticator cũng có phiên bản Firefox và Microsoft Edge. Rất tiếc là Authenticator chưa có tiện ích mở rộng tương tự trên Safari.

  Tải Authenticator (Miễn phí).

  4. Secrets

  Nhiều trình quản lý mật khẩu hiện đảm nhiệm luôn vai trò của một ứng dụng xác thực. Secrets là một trong số đó, và nó giúp thiết lập mã 2FA một cách dễ dàng.

  Nhấn nút Done để lưu mật khẩu. Một OTP mới sẽ xuất hiện trong trường One-Time Password. Hãy đảm bảo rằng bạn không có nhiều trình duyệt mở, với các tab hoạt động hiển thị mã QR cho những tài khoản khác nhau. Secrets dường như nắm bắt mã từ tab được mở trước và điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn.

  Nếu bạn muốn kích hoạt thiết lập 2FA cho mật khẩu đã tạo trong Secrets, hãy nhấp vào nút Edit cho mục nhập và sau đó thêm mã QR. Nhớ nhấn nút Done ở cuối để lưu các thay đổi.

  Hãy nhớ rằng, nếu đã đăng ký Setapp, bạn sẽ không phải trả tiền riêng cho phiên bản cao cấp của ứng dụng. 1Password, một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho người dùng Mac, cũng hỗ trợ TOTP.

  Tải Secrets (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí).

  5. KeePassXC

  Nếu bạn thích một giải pháp mã nguồn mở, hãy thử KeePassXC. KeePassXC là một ứng dụng quản lý mật khẩu và tạo mã 2FA khác.

  Để thêm tài khoản 2FA vào KeePassXC, sau khi bạn mở ứng dụng, hãy làm như sau:

  1. Nhấp vào tùy chọn Create new database để thiết lập cơ sở dữ liệu mật khẩu với mật khẩu chính (master password) bảo mật. (Bạn không phải làm điều này nếu bạn đã sử dụng KeePassXC làm trình quản lý mật khẩu của mình).

  3. Nhấp vào nút OK để lưu mục nhập, sau đó lưu các thay đổi vào cơ sở dữ liệu.

  5. Quét mã QR được tạo bởi tài khoản trực tuyến đang đề cập, để cấp quyền cho việc tạo OTP.

  Tải KeePassXC (Miễn phí).

  Mặc dù các ứng dụng web rất tuyệt vời, nhưng những ứng dụng dành riêng cho desktop thậm chí còn tốt hơn. Các lựa chọn để tạo mã 2FA cho Mac khá hạn chế, nhưng chúng hoạt động rất tốt.

  Hãy xem Two Factor Auth để biết danh sách tiện dụng về những dịch vụ và trang web hỗ trợ 2FA. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng xác thực hai yếu tố sử dụng OTP không phải là không có rủi ro.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Nhận Được Mã Code Xác Nhận Từ Facebook Về Điện Thoại
 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại
 • Về Với Em…nhân Mã!, Đọc Truyện Về Với Em…nhân Mã!
 • Tìm Hiểu Về Một Nửa Hoàn Hảo Của Nhân Mã
 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 21/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Buồn
 • Các Bạn Đã Biết Fa Sử Dụng Trên Facebook Và Diễn Đàn Như Voz Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nảy Sinh Ý Định Ngoại Tình?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phải Làm Gì Để Thoát Fa
 • Ma Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Cung Ma Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào
 • Ý nghĩa thuật ngữ FA có nghĩa là gì?

  FA là từ tiếng Anh được viết tắt lại. Từ đầy đủ của từ này trong tiếng Anh là: Forever Alone. Nếu dịch theo nghĩa của tiếng Việt thì được hiểu là: suốt đời cô đơn hay dịch theo kiểu google dịch là mãi mãi cô đơn. Tuy nhiên ở Việt Nam từ này không được hiểu là suốt đời cô đơn, hay mãi mãi cô đơn. Từ FA được ngầm hiểu là vẫn chưa có ai bên cạnh, đang cô đơn một mình. Ngoài ra cũng có cách diễn giải theo một nghĩa không phổ biến khác là Forbidden Angel. Nghĩa tiếng Việt là thiên thần đang bị giam cầm. Ở đây theo tự nâng giá trị bản thân lên là họ những thiên thần đang chờ 1 nửa của mình đến giải cứu họ thoát khỏi giam cầm, giam cầm ở đây là cô đơn.

  Cũng bởi vì thế nên từ FA được dùng phổ biến hơn từ ế. Vì từ ế nghe quá nặng nề và mất giá trị bản thân.

  FA và các chiêu trò được sử dụng tại Việt Nam

  Bởi vì những người cô đơn(FA) còn rất nhiều. Nên trên các mạng xã hội như facebook, forum,… thường có các hội FA. Hội là nơi tập trung các bạn FA với nhau để trao đổi trò chuyện các vấn đề trong cuộc sống công việc, chém gió,… Ngoài ra có một số trường hợp, thành viên trong hội tìm được một nửa còn lại của mình và rời khỏi hội.

  FA cũng có các khẩu hiệu rất phổ biến như trên mạng như: FA cần gì avatar, FA muôn năm, FA độc thân vui tính, FA kể cũng buồn, FA lập đàn cầu mưa,FA và tự kỷ, FA kể cũng buồn hay FA quen rồi…

  Từ này cũng được dùng để giật tít các bài báo như: fa đón giáng sinh thế nào. Thu hút lượt xem của cộng đồng FA qua những tiêu đề kích thích FA như: fa không nên xem clip này, fa đón noel như thế nào, fa đón tết, fa ko nên xem clip này,fa thì sao, fa 12 cung hoàng đạo làm gì trong đêm noel, qua các clip như clip fa ơi đừng sợ valentine, fa rap, fa quốc ca,…

  Hiện nay có thể nói từ FA đã quá phổ biến tại Việt Nam. Thậm chí ở các trào lưu chế ảnh. Có cả meme về FA. Xem bên dưới. Meme này được sử dụng như là fa avatar của một số bạn trên các forum hay mạng xã hội.

  Vậy FA hiện nay gồm những người như thế nào

  FA hiện nay có thể gồm 4 dạng người:

  • Dạng thứ nhất: Là những người yêu một người nào đó mà không có can đảm bày tỏ. Hoặc họ đã bày tỏ và thất bại nhưng vẫn hy vọng và chờ cơ hội để bày tỏ tiếp. Hoặc họ bị một tổn thương tình cảm quá lớn, khiến họ không còn tự tin vào bản thân nữa.
  • Dạng thứ hai: Là những người đặt sự nghiệp lên đầu. Họ quá chú tâm vào công việc nên không có thời gian đi tìm 1 nửa còn lại. Cũng có thể họ có quan điểm là phải kiếm thật nhiều tiền, để lo cho cuộc sống gia đình sau này.
  • Dạng thứ ba: Là những người họ đang âm thầm tìm một nửa phù hợp với mình. Mà vẫn chưa tìm thấy nên vẫn FA. Bởi vì hình mẫu lý tưởng một nửa phù hợp của họ hiện chưa xuất hiện.
  • Dạng thứ tư: Là những người yêu chủ nghĩa độc thân chưa muốn bị ràng buộc bởi một ai.

  Tóm lại những người đang trong tình trạng FA đều có những lý do khác nhau. Tuy nhiên họ vẫn lạc quan vui vẻ, làm việc cống hiến cho cuộc sống, gia đình xã hội. Họ là những người độc thân vui tính. Chứ không phải tự kỷ như các bài báo thường viết.

  Qua bài viết Nghĩa của từ FA là gì? Hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

  Theo Ngoinhakienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ngày 17/5/2017
 • Làng Xì Trum Của Ngân Sát Thủ: Cùng Chung Sở Thích Nuôi Mèo, Ngập Tràn Mini Gameshow Cho Fan Nhận Thưởng
 • Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Cỏ Bốn Lá
 • Cách Chọn Màu Đá Thạch Anh Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Dành Cho Cung Song Tử.
 • Icon Cảm Xúc Trên Facebook Cho Cung Hoàng Đạo Icon Fb 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? Giải Mã Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Vận May Khi Chơi Game Đánh Bài
 • Tổng Hợp 24 Game Chiến Tranh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mang Sức Mệnh Gì Đến Với Trái Đất?
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Phiên Bản Bựa
 • Contents

  Cung hoàng đạo là gì?Ký hiệu và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo bạn nên biếtSự tương khắc của các cung hoàng đạoBảng phân tích phẩm giá của các cung hoàng đạo

  Cung hoàng đạo là gì?

  Theo các nhà chiêm tinh học phương tây xa xưa thì họ cho rằng mỗi người trong chúng ta khi sinh ra tại bất cứ thời gian nào trong năm, đều chịu ảnh hưởng bởi các bức xa mặt trời và các thiên thể. Chính vì vậy mà trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào, thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao đó ảnh hưởng đến. Và chu kỳ lặp lại vòng quay là một năm.

  Cung hoàng đạo được hình thành dựa vào sự quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất, mà người xưa đã chia thành 12 chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên thiên cầu, trong 12 tháng gọi là các chòm sao hoàng đạo. Thuở xưa người ta chia cung hoàng đạo thành 12 nhánh nằm trên một vòng tròn 360 độ, bắt đầu từ điểm phân Vernal (một trong những giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu), đồng thời tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Mỗi cung được chia thành 4 nhóm yếu tố chính là: Lửa, nước, khí và đất.

  Các nhà chiêm tinh học phương tây cổ đại đặt tên cho 12 cung hoàng đạo, hay còn gọi là 12 chòm sao theo các nhân vật truyền thuyết Hy Lạp, chúng điều có biểu tượng và ký hiệu riêng ứng với từng khoảng thời gian trong 1 năm. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “Đường đi của mặt trời”. Vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos. (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các linh vật. Hình ảnh các chòm sao dựa trên sự quan sát bằng mắt các vì sao trên bầu trời ghép lại tạo thành hình dạng các linh vật mà người xưa dùng hình ảnh đó làm biểu tượng cho các chòm sao.

  Đang xem: Cung hoàng đạo icon

  Cung hoàng đạo là gì? Ký hiệu và biểu tượng 12 CHĐ đáng yêu

  Sự hình thành của cung hoàng đạo

  Theo tìm hiểu thì truyền thuyết về cung hoàng đạo được hình thành, từ những năm 1945 trước công nguyên và được sáng tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại, sau đó bị ảnh hưởng bởi văn hóa thời Hy Lạp hóa và được vận dụng suốt trong nhiều thập kỹ qua. Mỗi cung hoàng đạo ngày xưa, được gắn liền với một câu chuyện truyền thuyết huyền bí vĩ đại, nên ngày xưa người ta tin vào năng lực của 12 chòm sao. Các cung của vòng hoàng đạo biểu trưng cho nhiều không gian sống, bao gồm không gian vật lý xung quanh một người và những trải nghiệm cá nhân của người đó. Để dự đoán những điềm báo về những diễn biến xoay quanh cuộc sống của một cá nhân.

  Sự hữu ích của cung hoàng đạo

  Ngoài những việc giúp cho người ta có thể đoán được những diễn biến xoay quanh cuộc sống hằng ngày của một người theo cách nào đó, thì cung hoàng đạo còn là một yếu tố từ lúc ra đời đã được sử dụng, như một công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh ngày xưa nghiên cứu về các chòm sao, về không gian vũ trụ và có những bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học về thiên văn học ngày nay. Mỗi chu kỳ quay của mặt trời trong từng khoảng thời gian trong năm, mặt trời sẽ chiếu sáng các chòm sao tương ứng, người xưa quan sát các chòm sao sáng trên bầu trời, để đoán được thời gian và sáng tạo ra lịch Dương được sử dụng cho mãi đến ngày nay. Bất kể phương đông hay phương tây đều sử dụng lịch Dương này trong cuộc sống hàng ngày.

  Bên cạnh đó ngày xưa người ta còn có thể dựa vào cung hoàng đạo để đoán thời gian trong năm và xem khoảng không vũ trụ, các nhà tiên tri cũng dựa vào đó để dự đoán thời tiết và tương lai. Cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao, tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Mỗi chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng cho 12 đặc điểm tính cách. Đặc biệt tại phương đông, người ta cũng sử dụng 12 cung hoàng đạo như một môn bói tử vi theo khoa học, dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của mình theo phương pháp là Bói bài TAROT. Để biết được chòm sao tượng trưng, và đặc điểm tính cách, lối sống, tình yêu, công việc, vận mệnh tương lai của mỗi người.

  Cách mà người ta vận dụng cung hoàng đạo

  Ký hiệu và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết

  Khám phá biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

  Thứ tự của các cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc đặt tên.

  Biểu tượng, ký hiệu và ý nghĩa cung hoàng đạo

  Ký hiệu và tên tiếng Latinh của các cung hoàng đạo

  a. Ký hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries: ♈ b. Ký hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu – Taurus: ♉ c. Ký hiệu cung hoàng đạo Song Tử – Gemini: ♊ d. Ký hiệu cung hoàng đạo Cự Giải – Cancer: ♋ e. Ký hiệu cung hoàng đạo Sư Tử – Leo: ♌ f. Ký hiệu cung hoàng đạo Xử Nữ – Virgo: ♍ g. Ký hiệu cung hoàng đạo Cái cân – Libra: ♎ h. Ký hiệu cung hoàng đạo Hổ Cáp – Scorpio: ♏ i. Ký hiệu cung hoàng đạo Nhân Mã – Sagittarius: ♐ j. Ký hiệu cung hoàng đạo Ma Kết – Capricorn: ♑ k. Ký hiệu cung hoàng đạo Bảo Bình – Aquarius: ♒ l. Ký hiệu cung hoàng đạo Song Ngư – Pisces: ♓

  Biểu tượng nguyên tố của các cung hoàng đạo

  Thời Hy Lạp thế kỷ V trước Công nguyên, triết học gia Empedocles đã xác định Lửa, Đất, Khí và Nước là các nguyên tố có trong vũ trụ. Ông giải thích bản chất của vũ trụ là sự tương tác của hai nguyên tắc đối lập gọi là tình yêu và xung đột thao túng bốn nguyên tố, và tuyên bố rằng bốn nguyên tố này đều cân bằng, ở cùng một độ tuổi, mỗi nguyên tố đều cai trị các tỉnh riêng và sở hữu những cá tính riêng. Mỗi hỗn hợp khác nhau của các nguyên tố này tạo ra bản chất khác nhau của sự vật. Empedocles nói rằng những người được sinh ra với tỷ lệ gần như cân bằng của bốn nguyên tố sẽ thông minh hơn và có nhận thức chính xác nhất.

  Vì vậy mà mỗi cung hoàng đạo được liên kết với một trong các nguyên tố cổ điển (lửa, khí, đất và nước) và chúng cũng có thể được nhóm theo phân cực (dương hoặc âm): cung Lửa và Không khí được coi là cung dương trong khi cung Nước và Đất được coi là cung âm. Bốn nguyên tố chiêm tinh cũng được coi là trực tiếp tương tự với các loại khí chất của Hippocrates (lạc quan = Khí; nóng nảy= Lửa; u sầu= Đất; lãnh đạm = Nước). Một cách tiếp cận hiện đại xem các yếu tố là “chất năng lượng của kinh nghiệm”.

  Biểu tượng nguyên tố của các cung hoàng đạo

  Mối liên kết ba tính chất của các cung hoàng đạo

  Mối liên kết ba tính chất của các cung hoàng đạo

  Mối liên kết ba tính chất của các cung hoàng đạo

  Sự tương khắc của các cung hoàng đạo

  Mỗi cung đều có đối lập, nghĩa là có sáu cặp đối lập. Các nguyên tố Lửa và Khí đối lập nhau và các nguyên tố Đất và Nước đối lập nhau. Cung mùa xuân đối lập với cung mùa thu, và cung mùa đông đối lập với cung mùa hè.

  Bạch Dương đối lập với Thiên BìnhCự Giải đối lập với Ma KếtSong Tử đối lập với Nhân MãSong Ngư đối lập với Xử NữKim Ngưu đối lập với Thiên YếtSư Tử đối lập với Bảo Bình

  Các yếu tố chính của cung hoàng đạo nhiệt đới

  Mùa đông là khi ánh sáng ban ngày tăng và có nhiều bóng tối hơn ánh sáng ban ngày.Mùa xuân là khi ánh sáng ban ngày tăng và có nhiều ánh sáng ban ngày hơn bóng tối.Mùa hè là khi bóng tối đang gia tăng và có nhiều ánh sáng ban ngày hơn bóng tối.Mùa thu là khi bóng tối đang tăng và có nhiều bóng tối hơn ánh sáng ban ngày.

  Bảng phân tích phẩm giá của các cung hoàng đạo

  Trong tín ngưỡng chiêm tinh truyền thống phương tây, cái được gọi là “phẩm giá bản chất” là ý tưởng cho rằng rằng Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh mạnh hơn và hiệu quả hơn trong một số cung nhất định so với lúc nằm trong các cung khác, bởi vì bản chất tự nhiên của cả hai được hòa hợp. Ngược lại, họ cho rằng một số cung sẽ suy yếu hoặc khó hoạt động vì bản chất của nó được cho là có xung đột. Những phạm trù này là Phẩm giá, Bất lợi, Đắc địa và Suy thoái.

  Phẩm giá và bất lợi là gì?

  Một hành tinh được củng cố hoặc tôn lên (có phẩm giá) nếu nó nằm trong cung mà nó cai trị. Nói cách khác, nó được cho là thực hiện Quyền cai trị cung đó. Ví dụ, Mặt trăng trong Cự Giải được coi là “mạnh” (được tôn phẩm giá). Nếu một hành tinh nằm trong cung đối diện mà nó cai trị (hoặc được tôn lên), nó được cho là bị suy yếu hoặc trong Bất lợi.

  Đắc địa và suy thoái là gì?

  Một hành tinh cũng được củng cố khi nó ở trong cung của Sự đắc địa. Trong chiêm tinh học hàng giờ truyền thống, Đắc địa biểu hiện một mức độ phẩm giá hơi phóng đại so với Cai trị. Đắc địa được coi là mang lại cho hành tinh (hoặc những gì nó biểu thị trong biểu đồ giờ) phẩm giá, với phép ẩn dụ như một vị khách danh dự – người là trung tâm của sự chú ý nhưng khả năng hành động của họ bị hạn chế. Một hành tinh nằm trong cung đối ngược với Đắc địa của nó được cho là nằm trong Suy thoái của nó, và do đó suy yếu, có lẽ dường như còn hơn cả Bất lợi.

  Bảng miểu tả tóm tắt các ý nghĩa như trên

  Sự tương khắc của các cung hoàng đạo

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Hằng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Vnexpress, Cung Hoàng Đạo
 • Cách Đọc Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh : Tên Gọi Và Ý Nghĩa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Khi Yêu?
 • Cung Hoàng Đạo Và Mối Liên Kết Với Các Sao Kpop? (P1)
 • Những Đàn Ông Chung Thuỷ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo ” Cung Hoàng Đạo
 • Ứng Dụng Đọc Báo Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Báo Song Ngữ Anh Việt
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Song Ngư
 • Song Ngư Người Trầm Cảm Nhất, Ác Độc Nhất, Tự Kỷ Nhất ⋆ Starsworld
 • Bài 20 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Rối Loạn Giấc Ngủ Không Thực Tổn (F51)
 • Tử Vi Cung Song Ngư Hôm Nay
 • Một trong số những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là đọc báo song ngữ. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có một ứng dụng đọc báo song ngữ Anh – Việt được nhiều người sử dụng là báo song ngữ, được tải xuống miễn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm những ứng dụng đọc báo nước ngoài để nâng cao vốn từ vựng và cải thiện kĩ năng đọc của mình nhanh nhất.

  1. Apple News 

  2. Flipboard – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

  3. USA Today – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

  4. BuzzFeed – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

  Nếu bạn muốn tìm những tin tức về chính trị, kinh tế trên khắp thế giới thì đây không phải lựa chọn tốt cho bạn. Buzz là ứng dụng đọc báo chuyên cung cấp những tin tức giải trí.

  5. CNN – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

   

  6. MTV News – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

  MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.

   

  7. ESPN 

  ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone dành riêng cho những fan hâm mộ thể thao.

   

  Bí kíp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh

  Học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc miễn phí, chất lượng cao

  Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  HÀ NỘI

  ECORP Cầu Giấy:

  30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032

  ECORP Đống Đa:

  20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

  ECORP Bách Khoa: 

  236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

  ECORP Hà Đông:

  21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

  ECORP Công Nghiệp:

  63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0396903411

  ECORP Sài Đồng:

  50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

  ECORP Trần Đại Nghĩa: 

  157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

  ECORP Nông Nghiệp: 

  158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

  HƯNG YÊN

  ECORP Hưng Yên:

  21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

  BẮC NINH

  ECORP Bắc Ninh:

  Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  TP. HỒ CHÍ MINH

  ECORP Bình Thạnh:

  203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

  ECORP Quận 10:

  497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

  ECORP Gò Vấp: 

  41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu Cung Song Ngư
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư
 • Truyện Phân Tích Cung Song Ngư
 • Ngành Song Ngữ Nga – Anh – Vững Bước Tương Lai
 • 6 Bộ Phim Phụ Đề Song Ngữ Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Qua Anime
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook: Tổng Hợp Mọi Cỡ Ảnh Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Mở Két Sắt 4 Số Siêu Nhanh Và Siêu Dễ Trong 2 Giây
 • 7 Cách Mở Két Sắt Việt Tiệp Nhanh Chóng Nhưng Vô Cùng An Toàn
 • Cách Mở Khóa Két Sắt Khi Quen Mật Khẩu
 • Cách Mở Két Sắt Nhanh
 • Cách Mở Két Sắt Lợi Phát Dễ Dàng Và An Toàn Nhất
 • Hình ảnh luôn là chiến thuật marketing quan trọng nhất với các content đăng trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… nơi hình ảnh đóng vai trò cực kỳ trong việc thu hút tương tác của người dùng. Trong đó nhiều trường hợp hình ảnh có vai trò còn quan trọng hơn cả nội dung được viết kém theo nữa.

  Trong vài năm qua chúng ta đều đã chứng kiến sự vươn mình cực kỳ mạnh mẽ trong xu hướng visual content trên các mạng xã hội. Điều này vô tình đã hình thành nên một cách tiếp cận người dùng mới cho các nhà tiếp thị nội dung, trong đó nổi bật nhất phải là Facebook.

  Định dạng và dung lượng ảnh tải lên Facebook

  Định dạng và dung lượng ảnh cho phép upload lên Facebook

  Tổng hợp các định dạng kích thước ảnh trên Facebook 2022

  Kích thước ảnh đại diện (Avatar) Facebook

  Cũng giống như ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook sẽ xuất hiện ở ngay phần đầu của trang cá nhân hoặc fanpage. Ảnh đại diện được đặt thu nhỏ trong một khung tròn ở góc dưới bên trái ảnh bìa. Khi bấm vào khung ảnh này, ảnh đại diện sẽ hiện ra kích thích đầy đủ. Ảnh này có hình vuông.

  Ảnh đại diện trên Facebook được hiển thị với kích thước tối đa là từ 180×180 pixels →2048×2048 pixels.

  Nhưng bạn có thể sử dụng ảnh có kích thước trung bình 761×761 pixels để đảm bảo độ sắc nét. Nếu có điều kiện thì 2048×2048 pixels là kích thước ảnh chất lượng nhất cho Avatar Facebook.

  Lưu ý: Hiện tại Facebook đã đổi sang cách hiển thị ảnh đại diện thu nhỏ hình tròn. Vì vậy mặc định bạn khi bạn upload bất kỳ dạng ảnh nào thì khi hiển thỉ vần sẽ là ảnh rút gọn hình tròn.

  Kích thước ảnh bìa (Cover) trang Facebook cá nhân

  Ảnh bìa trang Facebook cá nhân là ảnh nằm ngang, xuất hiện ngay trên đầu trang cá nhân hoặc fanpage trên Facebook. Khi bước vào một trang cá nhân hay fanpage của ai đó là bạn sẽ nhìn thấy chúng đầu tiên.

  Kích thước ảnh bìa trang cá nhân:

  Bạn nên sử dụng định dạng ảnh là đuôi JPG, JPEG hoặc PNG nếu muốn ảnh có chất lượng đẹp mắt hơn.

  Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook

  Nhóm cộng đồng (Group) trên Facebook cũng có ảnh bìa nằm trên đầu trang tương tự như ảnh bìa cover.

  Kích thước hiển thị thông thường của ảnh bìa nhóm1640×856 pixels, hoặc bạn có thể chọn ảnh có tỷ lệ 1,91:1 đều được.

  Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook

  Ảnh bìa Fanpage trên Facebook được dùng để phục vụ cùng một mục đích cho thương hiệu của bạn cũng như cho trang hồ sơ cá nhân của bạn, vì vậy việc chọn kích thước phù hợp là điều bắt buộc.

  Sử dụng nó để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn, vì ảnh tiểu sử trên trang của bạn thường là phiên bản có độ phân giải cao của biểu trưng.

  Kích thước cover Facebook Page:

  Kích thước ảnh bìa sự kiện Facebook

  Ảnh bìa đăng sự kiện Facebook có vị trí nằm trên đầu, tương tự ảnh bìa cover trang cá nhân hay fanpage Facebook. Tuy nhiên kích thước của ảnh bìa đăng sự kiện có chút khác biệt, cụ thể là 1200×628 pixels.

  Kích thước ảnh và video Facebook stories

  Facebook stories là một tính năng mới được Facebook bổ sung trong vài năm trở lại đây. Đẩy mạnh hình ảnh trên Facebook stories sẽ là một bước đi thông minh vì đây là hình thức được chú trọng phát triển trong tương lai.

  Tương tự Instagram stories, Facebook stories chỉ tồn tại 24h kể từ thời điểm đăng ảnh. Facebook stories sẽ hiển thị kích thước ưu tiên đối với thiết bị smartphone.

  Kích thước ảnh trên Facebook stories: 1080×1920 pixels, hoặc có thể lựa chọn ảnh với tỷ lệ 9:16.

  Kích thước ảnh bài post đăng Facebook

  1. Hình ảnh chữ nhật dọc

  Nếu bạn có 1 ảnh kích thước hình chữ nhật dọc thì Facebook sẽ tự động căn chỉnh ảnh đó về tối đa 230×325 pixels.

  Tuy nhiên, mình luôn chọn ảnh có kích thước lớn hơn (Nhưng phải tỉ lệ với kích thước được hiển thị) để đảm bảo chất lượng ảnh được tốt nhất

  Vì vậy đối với ảnh chữ nhật dọc, bạn có thể chọn kích thước là: 763×1079 pixels.

  Ảnh có chữ nhật dọc vô cùng phù hợp cho bạn nào bán các sản phẩm như: Người mẫu, quần áo theo set hoặc bất cứ sản phẩm gì có độ dài theo chiều dọc.

  Tương tự, hình ảnh chân dung đứng cũng có nhiều kích thước ảnh khác nhau tùy vào số lượng hình đăng tải. Nhưng cách sắp xếp bố cục hiển thị trên máy tính và điện thoại di dộng là như nhau:

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 5 ảnh chữ nhật dọc: 245×245 pixels (2 hình trên), 163×163 pixels (2 hình dưới trái/phải), 162×163 pixels (hình nằm phía dưới chính giữa).

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Từ 6 hình trở lên: Hiển thị giống với dạng 5 hình bên trên nhưng hình cuối cùng hàng dưới bên phải sẽ có thẻ overlay hiển thị số lượng hình còn lại. Từ 6 hình trở lên cũng tương tự vậy.

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

  2. Ảnh hình chữ nhật ngang

  Với ảnh chữ nhật ngang có kích cỡ được Facebook hiển thị là: 453×325 pixels.

  Vì vậy, ở những hình ảnh chữ nhật ngang thì mình khuyên nên chọn ảnh có kích thước 960×689 pixels.

  Đối với hình nằm ngang, các kích thước ảnh bài viết lần lượt là

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 2 ảnh hình chữ nhật ngang: 2 ảnh có kích thước 492×245 pixels.

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 5 ảnh hình chữ nhật ngang: 245×245 pixels (trái nằm trên/dưới), 245×163 pixels (phải nằm trên/dưới), 145×162 pixels (chính giữa phải).

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị trên 5 ảnh hình chữ nhật ngang: Giống như 5 hình nhưng hình dưới bên tay phải có overlay hiển thị số lượng hình còn lại. Từ 6 hình trở lên cũng sẽ có bố cục như vậy.

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

  3. Bài Post sử dụng các ảnh hình vuông

  Ở dạng hình ảnh này thì sẽ dễ hơn chút so với các dạng kia, kích thước được Facebook gợi ý khi upload ảnh hình vuông1080×1080 pixels.

  Ảnh hình vuông có kích thước tùy thuộc vào số lượng hình:

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị:

  Demo hiển thị:

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 5 ảnh hình vuông: 245×245 pixels (hai hình trên), 163×163 pixels (2 hình dưới bên trái/phải), 162×163 pixels (1 hình dưới, chính giữa)

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị trên trên 5 ảnh hình vuông: cũng giống các định dạng ảnh còn lại từ 5 ảnh trở lên sẽ có overlay hiển thị số lượng hình ảnh còn lại ở hình dưới cùng tay phải. Từ 6 hình trở lên cũng tương tự như vậy.

  Với định dạng này, ảnh được sử dụng là ảnh vuông. Kích thước thường sử dụng là 600×600 pixels.

  Kích thước album ảnh Facebook

  Nguyên tắc đăng ảnh album Facebook là bạn phải sắp xếp thứ tự ảnh với kích thước tương ứng để tạo ra post đăng album hoàn chỉnh. Bạn có thể đăng theo bố cục như sau:

  Kích thước ảnh thumbnail chia sẻ liên kết

  Với mỗi bài viết sau khi được xuất bản trên website thì việc share về mạng xã hội như Facebook để kéo traffic là cần thiết.

  Nhưng bạn cũng nên lưu ý về kích cỡ thumbnail, để khi bài viết đó được chia sẻ lên mạng xã hội sẽ có sự hiển thị chuẩn.

  Kích cỡ ảnh thumbnail khi chia sẻ liên kết cho bài viết nào đó lên Facebook là 1200×630 pixels.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Mau Tránh!
 • Bí Quyết Không Thể Bỏ Qua Khi Chinh Phục Đàn Ông Ma Kết
 • Đặc Điểm Cung Ma Kết (22/12
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Nhục Dục
 • Bật Mí Nhỏ Về Nữ Ma Kết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Các Bộ Phận Trên Cơ Thể

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Vật Hư Cấu Harry Potter
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất
 • Top Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất Quả Đất
 • 12 Cung Hoàng Đạo tương ứng với các bộ phận trên cơ thể

  Bạch Dương tương ứng với đầu, bao gồm cả não. Bạch Dương thường bị đau đầu hay tổn thương vùng mặt. Những tổn thương khác ở xoang, mắt, tai, thâm nám da mặt, bệnh về răng lợi và alzheimer (chứng mất trí nhớ). Cũng có người mang vết chàm trên mặt hay đầu.

  Kim Ngưu tương ứng với cổ và họng. Kim Ngưu thường có giọng hát du dương và giọng nói hay. Tuy nhiên, họ dễ bị cảm lạnh, các bệnh về tuyến giáp, viêm thanh quản và amidan. Kim Ngưu cũng hay bị khô rát và đau cổ họng, đơ cổ hoặc đơ vai.

  Song Tử tương ứng với bàn tay, cánh tay, bả vai và phổi. Song Tử dễ gặp rắc rối và bị căng cơ ở mấy vùng như bàn tay, cánh tay cũng như bị bệnh về đường hô hấp. Đơ vai, thường xuyên bị thương ngón tay, rắc rối về ngực, thở dốc và viêm phế quản là những phiền toái của Song Tử.

  Cự Giải tương ứng với ngực và dạ dày. Cự Giải dễ bị đau thắt ngực và những chứng bệnh tiêu hóa, thường là do căng thẳng tình cảm. Họ hay ăn uống thiếu lành mạnh, tùy theo tâm trạng, và điều này thường kéo theo một loạt những bệnh tật khác như loét dạ dày, đầy hơi, khó tiêu và táo bón.

  Xử Nữ tương ứng với hệ thần kinh và ruột. Xử Nữ đặc biệt dễ bị bệnh do stress, căng thẳng thần kinh. Họ cũng dễ bị dị ứng thực phẩm và những vấn đề về ruột nói chung. Họ cũng có xu hướng bị hội chứng ở cổ tay.

  Thần Nông tương ứng với cơ quan sinh dục. Họ dễ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Họ cũng dễ lao đao với mấy bệnh về tuyến tiền liệt, kết tràng hoặc đau kinh khủng vào chu kỳ kinh nguyệt.

  Nhân Mã tương ứng với hông, đùi và gan. Họ có gan mẫn cảm và dễ mắc chứng nghiện rượu. Những vấn đề về hông như viêm khớp, bị thương ở hông và đùi là thường thấy. Hô cũng dễ bị co thắt cơ chân nữa cơ.

  Ma Kết tương ứng với đầu gối, xương và khớp. Thường thì Ma Kết thường có cấu trúc xương rất đẹp, nhưng lại dễ bị cứng khớp hoặc những vấn đề về khớp nói chung. Họ còn dễ bị gãy xương, bong gân, trật khớp và bệnh về đầu gối nữa.

  Bảo Bình tương ứng với bắp chân, mắt cá và ống quyển cũng như hệ tuần hoàn. Họ dễ có xu hướng mắc chứng trặc mắt cá chân, bị sưng tấy mắt cá và bàn chân. Họ cũng dễ bị giãn tĩnh mạch, tăng huyết áp hoặc bệnh về tim.

  Song Ngư tương ứng với bàn chân, và thường có khuôn bàn chân đẹp, song lại hay mẫn cảm. Họ dễ bị đau nhức bàn chân, viêm bao hoạt dịch ngón chân cái, chai hoặc sưng phù chân. Họ cần cẩn thận với mấy đôi giày không vừa với cả móng chân bị mọc ngược.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Sau Có Số Đào Hoa Và Thu Hút Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Giỏi Kiếm Tiền Không?
 • Tổng Kết Tết, Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tiền Lì Xì Nhất?
 • Công Bố Về Nguyên Nhân Cái Chết Của Michael
 • Sự Thật Ít Biết Về ‘thriller’ Ma Quái Của Michael Jackson
 • Sư Tử Đồng Ứng Dụng Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Cặp Tượng Sư Tử Bằng Đồng Trưng Bày Trong Nhà
 • Sư Tử Trong Văn Hóa Việt
 • Bật Mí Những Điều Cần Biết Về Ý Nghĩa Hình Xăm Sư Tử
 • Vụ Giết Hại Sư Tử Được Yêu Mến Cecil Gây Phẫn Nộ Khắp Thế Giới
 • Sư Tử Gắn Bó Nhất. Doraemon Và Nobita
 • Sư tử đồng ứng dụng trong phong thủy

  Sư tử đồng được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Sư tử phong thủy nên phối thành đôi

  Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

  Tượng sư tử đồng nên đặt ở hướng Tây Bắc. Phong thủy cho rằng, sư tử thuộc quái Càn (Kim), phương Tây Bắc hành Kim. Vì thế, các tượng sư tử, nhất là sư tử bằng đồng, bằng kim loại nên đặt theo hướng này sẽ phát huy được công hiệu. Cũng có thể đặt sư tử ở hướng Tây.

  Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết nhà của các bậc quan 1 đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.

  Sư tử đá nên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt sư tử

  Sư tử đồng phong thủy

  nhất định phải có đôi và 1 đực 1 cái. Khi bày đặt, 2 sư tử phải nhìn nhau là được. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ

  Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu sư tử cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.

  Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Sư tử cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi.

  Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi sư tử thì có thể đặt 1 con sư tử đồng màu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Tâm Hồn Sư Tử ⋆ Starsworld
 • Sư Tử, Phù Thủy Và Cái Tủ Áo
 • Giải Mã Hình Ảnh 3 Con Sư Tử Trên Áo Của Đội Tuyển Anh
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021
 • 6 Cung Hoàng Đạo Có Tố Chất Làm Sao Nổi Tiếng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100