Tình Yêu Giữa Mặt Trăng Kim Ngưu Và Các Mặt Trăng Khác

--- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Kim Ngưu Kiên Trì Bám Lấy Người Yêu
 • Trường Giang, Nhã Phương Tình Bể Bình Sau Kết Hôn: Ai Bảo Hai Kim Ngưu Yêu Nhau Thì Nhạt Nhẽo?
 • Cung Kim Ngưu Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Mở Cửa Trái Tim Chàng Trai Kim Ngưu
 • Mặt trăng Kim Ngưu có nhu cầu ổn định rất cao, cũng hay làm vừa lòng người khác bằng sự dễ chịu nơi mình. Cùng xem các Mặt trăng khác có hợp với Mặt trăng Kim Ngưu không nhé! Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương

  Mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển tốt đẹp nếu như có sự đầu tư chăm sóc từ cả hai phía. Mặt trăng Bạch Dương hướng ngoại và năng động, trong khi mặt trăng Kim Ngưu yêu chuộng sự thoải mái trong các công việc lặp đi lặp lại. Một trong hai người cần chịu đựng được khao khát của nửa kia nếu tiếp tục yêu nhau. Và thường thì Mặt trăng Kim Ngưu sẽ luôn là người chịu đựng nét tham vọng bên trong Mặt trăng Bạch Dương.

  Người có Mặt trăng thuộc hai cung này này đều sáng tạo. Đây chính là điểm chung và là tiền đề chắc chắn để xây dựng mối quan hệ của cả hai. Nếu như mặt trăng Bạch Dương và Kim Ngưu sử dụng khả năng này làm nền tảng trong kinh doanh hay một vấn đề nào đó, tính lãnh đạo của Bạch Dương sẽ giúp ích cho khả năng xây dựng, nét an toàn bền vững của Kim Ngưu. Từ đó, hai người có thể dễ dàng tạo nên thành công. Sở trường của Bạch Dương là khởi đầu một điều gì mới, trong khi Kim Ngưu lại giỏi trong việc hoàn thành chúng.

  Nhưng mặt khác, có rất nhiều vấn đề mà Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu cần vượt qua. Trong khi Bạch Dương thích làm mọi thứ rối lên thì Kim Ngưu chỉ thích lùi lại và tận hưởng. Trong khi Bạch Dương thích hành động thì Kim Ngưu lại thích sự tĩnh lặng. Khi có tranh cãi, mặt trăng Bạch Dương sẽ dễ dàng để cảm xúc bùng nổ, trong khi mặt trăng Kim Ngưu để sự giận dữ tích lũy dần và cũng từ từ để cơn giận ra đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương được bình tĩnh hơn và đem đến cảm giác dễ chịu hơn cho Bạch Dương. Nếu như cả hai quyết tâm tiến tới, điều quan trọng nhất Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương cần học cách là chấp nhận lẫn nhau.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Kim Ngưu

  Nhìn từ ngoài, hai Mặt trăng Kim Ngưu có vẻ rất hợp nhau. Cả hai cùng yêu và ghét những điều giống nhau. Cả hai đều thích những bữa ăn thượng hạng và một cuộc sống cũng thượng hạng nốt. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng hai bạn đều có chung những khuyết điểm. Cả hai đều thích sự an toàn và thoải mái về vật chất, và khi có bất đồng, không ai chịu nhượng bộ ai dù chỉ một chút.

  Cũng không ai trong hai bạn muốn tạo ra thay đổi, dù cho điều đó có thật sự cần đến mức nào. Khi thói quen của Kim Ngưu bị thay đổi, Kim Ngưu sẽ tìm cách cố thủ và kháng cự lại. Bản tính cứng đầu của cặp đôi này có thể phá hủy mọi điểm chung tốt đẹp mà họ có cùng nhau.

  Nếu như cả hai vượt qua được trở ngại này, hai bạn chắc chắn là một cặp đôi hạnh phúc. Hai bạn có thể cùng xây dựng một tổ ấm nhỏ và tận hưởng những khoảnh khắc ở bên nhau. Mặt trăng Kim Ngưu sẽ dùng sự sáng tạo thiên bẩm để lập ra kế hoạch và từ từ biến ước mơ thành hiện thực. Hai bạn có thể là người sở hữu khu vườn đẹp nhất dãy phố. Cả hai cũng cần rất nhiều sự thu hút về thể xác. Hai bạn sẽ hạnh phúc miễn rằng cả hai luôn cho đi những gì tốt đẹp vốn được nhận từ nửa kia. Nếu như cả hai dành thời gian để tìm ra các điểm yếu của mình và tìm cách khắc phục, cặp đôi Mặt trăng Kim Ngưu chắc chắn sẽ là một cặp đôi cực kỳ hạnh phúc.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Song Tử

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Song Tử có thể kết đôi cùng nhau nếu như một trong hai nhượng bộ được những mong muốn của nửa kia. Và thường Kim Ngưu sẽ là người nhượng bộ trước. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này khi Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với sự hi sinh của mình.

  Song Tử lúc đầu có thể bị hấp dẫn bởi bản tính thích chăm sóc của Kim Ngưu, nhưng càng về sau lại thấy Kim Ngưu khá là chậm chạp. Song Tử hành động rất nhanh và mong đợi nhiều thú vị trong cuộc sống của họ. Trong khi đó, Kim Ngưu lại chuộng sự thoải mái trong những hoạt động thường nhật hơn là tính hay thay đổi của Song Tử. Nhu cầu được hoạt động và khuyến khích về mặt tinh thần của Song Tử sẽ làm một Kim Ngưu khoan thai và thiên về nhục dục cảm thấy khổ sở. Mặt trăng Song Tử giàu cảm xúc hơn trong khi mặt trăng Kim Ngưu thiên về vật chất hơn. Bản tính ương ngạnh của Kim Ngưu cũng khiến Song Tử bối rối.

  Kim Ngưu cảm thấy Song Tử như luôn muốn tạo ra một thế giới kì diệu, trong khi Song Tử lại thấy Kim Ngưu ù lì và ngại thay đổi. Về mặt thể xác, mặt trăng Kim Ngưu cần nhiều sự gần gũi hơn là mặt trăng Song Tử. Cả hai đều sáng tạo, và đây là điểm chung nổi bật của cả hai. Hai bạn cần nỗ lực hết sức để phát triển mối quan hệ này. Đa phần các cặp đôi Mặt trăng Kim Ngưu và Song Tử yêu nhau một thời gian ngắn rồi đường ai nấy đi. Dù tình yêu này đem đến những trải nghiệm sâu sắc cho cả hai nhưng hai bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng hơn sau khi chia tay nhau.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Kim Ngưu và Cự Giải sẽ là một cặp đôi rất chung thủy. Giai đoạn đầu cả hai sẽ là bạn bè, sau đó sẽ cùng chia sẻ tình yêu vô bờ bến cho gia đình và đều yêu thích sự an toàn. Thực tế hai bạn có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều yêu thích một mái ấm thoải mái với mọi thứ thân thuộc xung quanh, đồ ăn ngon và chăm sóc thiên nhiên. Cả hai cũng đều cẩn trọng trong việc thay đổi kế hoạch và cuộc sống của mình. Mặt trăng Kim Ngưu đáp ứng được hết các mong đợi của Mặt trăng Cự Giải về sự hòa hợp và an toàn tình cảm. Mặt trăng Cự Giải cũng đáp ứng được nhu cầu của Mặt trăng Kim Ngưu về sự ổn định và an nhàn.

  Mặt trăng Cự Giải tình cảm khá thất thường, điều này có thể khiến mặt trăng Kim Ngưu vốn ổn định cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, sự kiên định của Kim Ngưu có thể bù đắp được điều này. Bản tính dửng dưng của Kim Ngưu có thể khiến Cự Giải thỉnh thoảng bực mình. Tuy nhiên sự tương đồng giữa cả hai sẽ xóa nhòa những mâu thuẫn này. Cả hai đều là người của gia đình, đều có thể tận tâm chăm sóc cho nửa kia và gia đình. Hai bạn cũng là kiểu người phụ thuộc và thích ở nhà hơn là ra ngoài tìm kiếm thú vui. Trên tất cả, đây là một cặp đôi chắc chắn thành công và rất hạnh phúc. Hai bạn sẽ cùng xây dựng một tổ ấm tuyệt vời nhất có thể cũng như dành nhiều thời gian cho gia đình hết mức có thể. Đây có thể là gia đình hạnh phúc mà ai cũng mơ đến.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng Kim Ngưu và Sư Tử có thể đi cùng nhau nếu như có thể thỏa hiệp với nhau. Và thường sự nhượng bộ sẽ đến từ một phía hơn là từ cả hai. Hai bạn có chung một sợi dây liên kết để giữ chặt nhau qua những thử thách. Hai bạn đều chung thủy, yêu thích sự an toàn đảm bảo và an nhàn. Mỗi người cũng đều mong muốn nửa kia là người kiên định, ấm áp và chung tình. Cả hai đều rộng lượng với lỗi lầm nhưng lại thiếu sự linh hoạt trong các ý kiến cá nhân.

  Thỉnh thoảng, Mặt trăng Kim Ngưu sẽ thấy khó chịu với nhu cầu cần được chú ý và vui đùa của Mặt trăng Sư Tử. Ngược lại, Mặt trăng Sư Tử cho rằng Mặt trăng Kim Ngưu chưa dành đủ sự quan tâm cho họ và thiếu tính hài hước. Cả hai đều có tính bướng bỉnh nên sẽ rất khó thỏa thuận và nhượng bộ lẫn nhau. Hành động thích chơi nổi của Sư Tử có thể vượt quá sức chịu đựng của một Kim Ngưu thích bình lặng.

  Mối quan hệ của hai bạn rất phức tạp, vì tuy có rất nhiều điểm chung nhưng những nét tính cách khác nhau sẽ dẫn đến nhiều rắc rối giữa cả hai. Vì vậy, hai bạn cần nỗ lực cố gắng để duy trì mối quan hệ này. Nếu như cả hai không cùng đồng tâm cố gắng chăm sóc cho tình yêu, chắc chắn hai bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tiếp tục cùng nhau dù cả hai có nhiều điểm chung đến thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, cả Kim Ngưu và Sư Tử đều có xu hướng bốc đồng chia tay để đi tiếp con đường riêng, dù cả hai có thể nhìn thấy được tiềm năng của một mối quan hệ tuyệt vời và hữu ích.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Xử Nữ

  Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trăng Xử Nữ rất hợp nhau. Cả hai sẽ rất tôn trọng và hiểu nhau. Kim Ngưu ổn định và thực dụng, trong khi Xử Nữ cũng rất thực tế và chú trọng tiểu tiết. Cả hai như được sinh ra để dành cho nhau. Hai bạn đều cẩn trọng và tiếp cận các vấn đề mới một cách từ từ. Kim Ngưu và Xử Nữ cũng đều yêu thiên nhiên và thích sử dụng các dụng cụ làm từ tự nhiên. Cặp đôi này quan tâm nhiều đến việc liệu những thay đổi sẽ ảnh hưởng lên mình như thế nào.

  Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai bạn nằm ở cách hai bạn phản ứng trước một vấn đề. Trong khi Kim Ngưu cứ thể mà thẳng tiến một khi đã quyết định, thì Xử Nữ luôn cân nhắc lại nhiều lần và phân tích kĩ lựa chọn của mình. Xử Nử sẽ bớt đi lo lắng khi bên cạnh một Kim Ngưu vững chắc và luôn ổn định về tình cảm. Kim Ngưu cũng giúp Xử Nữ cảm thấy thoải mái hơn và sống thiên về trực giác hơn. Nhưng Mặt trăng Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy khó chịu với tính đa cảm ủy mị của Kim Ngưu.

  Nhìn chung, đây là một cặp hạnh phúc và hòa thuận. Cả hai đều đáp ứng được mong đợi của nửa kia về mẫu người bạn đời thân mật và thoải mái. Hai bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi sống ở vùng quê hay khi có một khu vườn nhỏ hoặc ít nhất là đi cắm trại cùng nhau, vì cả hai đều muốn được tiếp xúc với những gì thuộc về thiên nhiên. Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ là một cặp hạnh phúc mà không cần tốn quá nhiều nỗ lực.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Thiên Bình

  Hai bạn sẽ rất hợp nhau vì có thể bổ sung hoàn thiện cho nhau. Cả hai mặt trăng này đều yêu thích sự đụng chạm thể xác và yêu thích nghệ thuật. Kim Ngưu và Thiên Bình lại có những điểm khác nhau đủ để duy trì sự thú vị trong mối quan hệ này. Tuy nhiên cặp đôi này rất dễ mất thăng bằng vì một trong hai sẽ cảm thấy mình là người luôn phải chiều theo nửa kia.

  Hai bạn đều thích không khí gia đình hòa thuận. Cả hai đều cố gắng hết mức để tránh những chuyện không thoải mái hay xích mích. Lúc đầu, Thiên Bình bị thu hút bởi nét quyến rũ của Kim Ngưu, nhưng ngay sau đó, Thiên Bình sẽ cảm thấy thiếu đi sự lãng mạn khi rất dễ đoán được hành động của Kim Ngưu. Cả hai tuy cùng yêu thích nhiều thứ nhưng lại có những cách trải nghiệm về chúng khác nhau. Kim Ngưu thích trải nghiệm qua việc tiếp xúc bằng các giác quan, trong khi Thiên Bình thích dùng trí óc. Hai bạn hay vô thức truyền tải sự không hoàn hảo của mình sang nửa kia và sẽ thường xuyên thấy không hài lòng với nhau. Vì vậy, cả hai cần giải quyết được vấn đề này để mối quan hệ được hòa hợp.

  Kim Ngưu và Thiên Bình đều cần bắt tay vào hành động và đương đầu với mọi khó khăn, thay vì để đó cho đến khi vấn đề trở nên quá lớn để giải quyết. Chỉ cần hai bạn hiểu được những mấu chốt này, hai bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ thành công tốt đẹp.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bọ Cạp

  Mặt trăng Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể vô cùng yêu nhau hoặc có thể cực kì ghét nhau. Và không may là hai bạn sẽ trải nghiệm được cả hai thái cực cảm xúc này. Khi mọi chuyện đều tốt đẹp, cả hai cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất. Nhưng khi mọi chuyện xấu đi, hai bạn lại thấy rằng không còn gì tồi tệ hơn thế nữa.

  Cả hai mặt trăng này đều cứng đều và thiếu linh hoạt, cũng như hay dựa vào trực giác của bản thân để hành động. Hai bạn luôn bị hút về nhau. Nhưng Mặt trăng Kim Ngưu có thể khiến Mặt trăng Bọ Cạp phát điên vì nhu cầu được yêu thương quan tâm, sự thoải mái về vật chất và tính thực tế. Ngược lại, Mặt trăng Bọ Cạp cũng khiến Mặt trăng Kim Ngưu khó chịu vì nhu cầu tình dục cao, sự bí ẩn và mong muốn được kiểm soát người khác bằng các mánh khóe. Cặp đôi này chắc chắn sẽ thường xuyên chia tay rồi tái hợp nhiều lần, và những lúc như thế đều gây tổn thương sâu sắc cho hai bạn.

  Mặt trăng Kim Ngưu sẽ dễ chiều hơn nửa còn lại. Mặt trăng Bò Cạp vốn có những suy nghĩ sâu kín và khi bị tổn thương sẽ trở nên hung hăng. Bọ Cạp cũng hay nổi nóng, ghen tuông và cảm thấy tội lỗi. Kim Ngưu lại không hề hiểu những nét tính cách này, và thỉnh thoảng lại có tính sở hữu. Nếu như cả hai hiểu được nhau, sự thu hút mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp nhau sẽ là sợi dây kết nối chặt chẽ mối quan hệ này.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Nhân Mã

  Mặt trăng Kim Ngưu và Nhân Mã hiếm khi hợp nhau. Một trong hai luôn phải chịu đựng nửa kia mà đôi khi cũng không rõ vì lý do gì, và điều này khiến cho mối quan hệ thiếu sự cân bằng. Có thể nói, hai bạn hoàn toàn trái ngược nhau và thường xuyên mâu thuẫn với nhau.

  Mặt trăng Kim Ngưu thích sự an toàn và thân thuộc. Trong khi Mặt trăng Nhân Mã thích sự thay đổi và hành động. Kim Ngưu tìm kiếm sự hòa thuận và an nhàn, trong khi Nhân Mã thích phiêu lưu và các trải nghiệm mới. Dù cả hai rất rộng rãi với nhau, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để tạo một mối quan hệ tốt. Tiền bạc sẽ càng khiến mối quan hệ này thêm thử thách khi Nhân Mã xem chi xài là một cách để tận hưởng cuộc sống, trong khi Kim Ngưu lại thấy như thế là quá tay và mạo hiểm.

  Việc nghĩ về một tương lai lý tưởng của Nhân Mã sẽ vô cùng xa lạ với một Kim Ngưu chỉ quan tâm đến thực tế trước mắt. Nhân Mã lúc đó cảm thấy Kim Ngưu không hiểu được mình, trong khi Kim Ngưu chỉ thấy Nhân Mã thiếu thực tế và chỉ thích sống trong thế giới ảo diệu.

  Nếu như hai bạn vượt qua được những khác biệt khá lớn này, cả hai sẽ tiến đến được một mối quan hệ hạnh phúc vì Kim Ngưu và Nhân Mã cùng đem đến cho nhau sự tự do và rộng lượng.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Ma Kết

  Mặt trăng Kim Ngưu và Ma Kết là một cặp đẹp đôi. Cả hai sẽ rất hiểu nhau và tôn trọng nhau. Hai bạn vốn có rất nhiều điểm chung với nhau. Kim Ngưu và Ma Kết đều cần tiền và tài sản vật chất để cảm thấy được an toàn và thoải mái. Cả hai đều thích những việc lặp đi lặp lại và trật tự, cũng như đều độc lập và có trách nhiệm.

  Tuy nhiên hai bạn cũng có một số ít điểm khác nhau cần vượt qua. Kim Ngưu vốn dễ tính và thoải mái. Họ cần động lực rất lớn mới hành động. Họ cũng thích la cà để có thể thoải mái nhìn ngắm cảnh vật. Mặt trăng Ma Kết lại cảm thấy hạnh phúc khi luôn bận rộn làm việc. Họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ và với họ, mọi việc đều đã phải làm xong từ ngày hôm qua. Trong khi Kim Ngưu thích được tưởng thưởng liền ngay thì Ma Kết lại sẵn sàng chờ đợi nó và biết rằng tuy đến muộn nhưng kết quả sẽ vô cùng tốt đẹp. Mặt trăng Ma Kết có thể nghĩ Kim Ngưu không bao giờ trưởng thành. Trong khi Mặt trăng Kim Ngưu lại thấy Ma Kết quá ám ảnh với việc chứng tỏ giá trị bản thân.

  Mặt trăng Kim Ngưu sẽ rất quý trọng tính vững chắc và ổn định của Ma Kết. Mặt trăng Ma Kết lại ngưỡng mộ khi sự sáng tạo của Kim Ngưu có tính ứng dụng thực tế. Mặt trăng Kim Ngưu sẽ giúp Ma Kết tận hưởng thành quả lao động của mình và biểu lộ tình cảm. Trong khi đó Mặt trăng Ma Kết có thể giúp Kim Ngưu tìm ra động lực và tham vọng để biến các ý tưởng thành hiện thực. Nhìn chung, đây là một cặp đôi bền vững.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bảo Bình

  Mối quan hệ của Mặt trăng Kim Ngưu và Bảo Bình chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Dù cả hai có một số điểm chung, nhưng một trong hai cần nhượng bộ vì cả hai hay thấy khó chịu về nhau. Có thể nói, hiếm khi nào cặp đôi này tiến triển tốt đẹp.

  Mặt trăng Kim Ngưu thích được an toàn, thoải mái về vật chất, thích những việc quen thuộc và sự yên bình. Trong khi đó Mặt trăng Bảo Bình lại yêu chuộng sự thú vị, tự do, đời sống tinh thần và những mối quan hệ xã hội. Kim Ngưu hay áp dụng những phương pháp lâu đời để tạo ra kết quả có thể dự đoán được. Bảo Bình lại thích dùng những công cụ mới nhất, những ý tưởng mới và cách làm tân tiến có thể tốt hơn cả phương pháp cũ. Kim Ngưu sống cho hiện tại trong khi Bảo Bình luôn hướng về tương lai. Đây là cặp đôi điển hình giữa truyền thống và cách tân. Cả hai vốn đều cứng đầu, đây cũng là một trong những điểm chung ít ỏi giữa hai bạn.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Bảo Bình tuy có sức hút với nhau, nhưng cần nhiều hơn thế để hai bạn có thể chịu đựng được nhau lâu dài và duy trì mối quan hệ. Cả hai có thể sẽ chia tay rồi tái hợp hết lần này đến lần khác. Nếu như Kim Ngưu và Bảo Bình cùng mở lòng và chia sẻ với nhau, hai bạn sẽ học được rất nhiều điều làm phong phú thêm cuộc sống cho mỗi người.

  Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Song Ngư

  Mặt trăng Kim Ngưu và Song Ngư có thể sẽ rất hạnh phúc. Giữa hai bạn có một sợi dây kết nối chặt chẽ dựa trên tình bạn và sự chung thủy và điều này sẽ giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn. Hai bạn cũng đều rất giàu tình cảm, dễ cảm thông và rộng lượng. Cặp đôi này thích xây dựng một mái ấm yên bình, đều yêu thiên nhiên và âm nhạc. Cây cối và con vật đều có thể trở thành những “người bạn” của cặp đôi này.

  Kim Ngưu có thể chăm sóc một Song Ngư nhạy cảm trong khi Song Ngư cũng đồng cảm được với nửa kia. Hai bạn đều đem đến sự cân bằng cho mối quan hệ và cùng xây dựng nên một tổ ấm yên bình và tuyệt vời. Cả hai mặt trăng này đều không thích sự xung đột và đều thụ động cho đến khi bị khuấy động. Mối quan hệ này khá là tốt đẹp về lâu dài nếu như Mặt trăng Kim Ngưu lãnh nhiệm vụ lo các vấn đề mang tính thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Yêu Một Kim Ngưu
 • Ưu Khuyết Điểm Của Kim Ngưu
 • Bộ Mặt Thật Của Kim Ngưu Khi Yêu ⋆ Starsworld
 • Kim Ngưu ‘thay Người Yêu Như Thay Áo’ Nhưng Lại Chung Thủy Tuyệt Đối
 • 9 Điều Lưu Ý Khi Yêu Một Cô Gái Kim Ngưu
 • Mặt Trăng Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Là Mạng Gì?
 • Mặt Trăng Ma Kết
 • Khách Sạn Bạch Dương Mũi Né
 • Bộ Bốn Ghế Gỗ Ngoài Trời Làm Từ Gỗ Bạch Dương
 • Mặt trăng Kim Ngưu ổn định, và làm cho những người ở gần họ cảm thấy thoải mái. Họ có thể rất bảo thủ và làm mọi việc theo cách của mình. Mặt trăng kim ngưu thích kết bạn và yêu quý bạn bè. Cảm xúc của họ ổn định và họ thích hoàn thành xong 1 thứ cũ trước khi bắt đầu 1 thứ mới.

  Họ không thích những tình huống không thể đoán trước, lộn xộn hoặc bộc phát. Họ mất thời gian suy nghĩ trước khi cam kết bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, thì họ rất đáng tin cậy và kiên trì, không một điều gì có thể thay đổi. Bạn có thể tin vào con người họ. Họ phân tích từng cử động đầu tiên để tìm hiểu đâu là cách cư xử an toàn. Có thể dự đoán trước được hành động của họ, họ là nô lệ của thói quen vì chúng khiến họ cảm thấy an toàn.

  Mặt trăng Kim Ngưu rất lãng mạn. Họ giàu tình cảm, trung thành ổn định, ấm áp và đa cảm. Họ thích cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ bảo vệ bạn trong những tình huống xấu nhất. Lòng trung thành của họ là một kho báu. Họ nhẹ nhàng, chu đáo và tốt bụng. Họ thích sự yên tĩnh, âm nhạc hay và đồ ăn ngon. Đồ vật có giá trị với Mặt trăng Kim ngưu … họ có thể trở thành một nhà sưu tập cổ vật, bảo vật có giá trị hoặc những thứ khác. Việc thu thập thường bắt đầu khi họ còn trẻ. Họ có khả năng kiếm được các món hời cho túi tiền của mình. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ rằng họ phải theo kịp với lối sống của mặt trưng Kim Ngưu để trở thành bạn của họ. Họ thích những người chân thành giống mình hơn là những người quan tâm đến tài chính.

  Họ có 1 sự ổn định làm dịu đi mọi thứ xung quanh họ. Họ có thể cứng đầu và ít khi nông nổi. Họ có khả năng nói trước khi nghĩ. Mặt trăng Kim Ngưu thích theo đuổi niềm vui, mặc dù họ sẽ không làm theo điều này nếu nó đe dọa sự an toàn của họ. Họ thích sự thoải mái vật chất và có thể trở nên quá lo lắng về các mối quan hệ quá mức. Họ có thể xuất hiện kiêu ngạo hay khó gần bởi vì họ biết kiềm chế bản thân. Nếu bạn ko hoàn thành một lời hứa với họ, hãy chuẩn bị để hoàn thành … họ có một trí nhớ tốt. Lâu quên, họ cũng khó khăn trong việc tha thứ. Họ yêu cầu bạn bè và đối tác tuân theo các tiêu chuẩn của mình. Họ không quen với việc thỏa hiệp.

  Mặt trăng Kim Ngưu tự chủ và độc lập. Có lúc họ có thể tiêu xài hoang phí nhưng cũng có lúc keo kiệt với người khác. Họ duyên dáng và có tài ngoại giao.

  Người dịch: Min

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu A Nghiêm Túc Và Bảo Thủ
 • Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Khám Phá Thế Giới Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Tính Cách Kim Ngưu Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? 2 Đường Thẳng Song Song
 • Đọc Nhật Kí Của Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn
 • Ma Kết Và Kim Ngưu: Sự Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Cặp Đôi Ma Kết Và Kim Ngưu
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Bạch Dương

  Kim Ngưu này hứa hẹn sẽ cực mạnh mẽ kiên cường. Ngưu – Dương là sự kết hợp tương đối ăn ý giữa bản tính thân thiện hòa bình và điềm tĩnh của Ngưu pha trộn với lòng nhiệt huyết sôi đến bỏng tay của Cừu.Bạn rất có tố chất lãnh đạo, quản lý và biết kiểm soát tình huống.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Kim Ngưu

  Phải thừa nhận bạn là một tên nhóc lì lợm chính hiệu. Bạn cũng chúa ghét thay đổi, âu cũng bởi khuyết điểm lớn nhất của bạn chính là thiếu sự linh hoạt. Là một Kim Ngưu, lẽ dĩ nhiên bạn rất biết kiếm tiền và đặc biệt có tài trong việc tích lũy của cải, biến mình thành “đại gia của các đại gia”.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Song Tử

  Bản chất của một Kim Ngưu buồn thay lại bị thui chột gần như “trụi lủi” để nhường chỗ cho sự bồn chồn không thể ở yên một chỗ của Song Tử. Trí thông minh lanh lẹ của một Song Tử cũng sẽ được Ngưu hấp thụ rất tốt, biến bạn trở thành một người khôn ngoan nhạy bén và rất ham học hỏi.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Cự Giải

  Sự kết hợp giữa Trâu và Cua tạo nên một người khá giỏi kiểm soát, suy nghĩ cẩn trọng nhưng có phần đa nghi. Ngưu – Giải này rất biết tổ chức thiết lập chiến thuật để đạt được mục tiêu một cách khôn ngoan, tuy nhiên đôi lúc bé Cua bên trong khiến bạn nghiêng về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Sư Tử

  Vị Chúa sơn lâm bên trong sẽ giúp Kim Ngưu bên ngoài khoác lên một tấm hoàng bào vô cùng uy nghi lẫm liệt. Ngưu – Sư may mắn sở hữu linh cảm khá tốt, giúp bạn nhìn nhận đánh giá sự vật một cách chuẩn xác, từ đó xây dựng kế hoạch và tổ chức “chiến trận” tương đối hợp lý hiệu quả.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Xử Nữ

  Kết hợp cùng cung trăng Xử Nữ, anh chàng/cô nàng này bẩm sinh đã có ngoại hình quyến rũ mê hồn, khí chất đứng đắn đĩnh đạc và biệt tài đối nhân xử thế đáng nể. Ngưu – Xử đã có sở trường giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng mà vô cùng hiệu quả.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Thiên Bình

  Những bạn khác có thể hài hước, có thể tài năng, có thể thông minh nhưng sẽ không một ai có thể đánh bại Ngưu – Thiên về độ quyến rũ hấp dẫn. Kim Ngưu – Thiên Bình nhạy cảm yêu đời, vui vẻ hoạt bát, lại còn may mắn có được phong thái thanh tao uyển chuyển đặc trưng của Thiên Bình. Bởi bản chất “sống chết vì cái đẹp và hòa bình” nên bạn Ngưu sẽ cực thích hợp với những lĩnh vực viết lách hay văn nghệ.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Bọ Cạp

  Được sự trợ giúp của trợ lý Bọ Cạp, bạn vừa ổn định lại có nội tâm phong phú mãnh liệt, thêm nữa còn được “khuyến mãi” vẻ ngoài lạnh lùng thần bí quá ư thu hút lôi cuốn. Bạn đặc biệt cứng đầu, mạnh mẽ, độc lập và quyết tâm, một khi xác định đích đến thì sẽ băng trùng núi non, vượt mọi thác ghềnh đặng đạt thành công cho được mới thôi.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Nhân Mã

  “Tình cảm nồng thắm” của Ngưu cứng đầu và Ngựa bất kham đã kết tinh lại thành một tên nhóc hướng ngoại, hòa đồng và thích tận hưởng cuộc sống thú vị muôn màu muôn vẻ. Bản tính cứng đầu của Kim Ngưu sẽ được tính cách linh hoạt biến đổi của Nhân Mã bù đắp.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Ma Kết

  Kết hợp với cung mặt trời Ngưu Ngưu ổn định vững vàng, bạn sở hữu tính cách có phần ương bướng, nhưng cũng có phần nhẹ nhàng, dễ chịu và đặc biệt mạnh mẽ, quyết tâm. Bạn thận trọng, kỹ càng, có tài phân tích, nhận định, có uy tín và trách nhiệm, thậm chí còn khoái đảm nhận nhiệm vụ vì muốn tăng thêm uy tín hơn là địa vị quyền lực.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Bảo Bình

  Ngưu – Bảo vừa có ngoại hình ưa nhìn, thân thiện, niềm nở, vừa biết ăn nói ngọt ngào êm tai, lại vừa có trí tuệ thông minh tuyệt đỉnh, quả là quý ông/cô hoàn hảo vô cùng. Cũng giống Ngưu – Kết, bạn không quá bận tâm đến chuyện tiền bạc, cái bạn thực sự hướng đến có chăng chỉ là khẳng định cái tôi, tài năng và lòng tự trọng của mình mà thôi.

  Mặt trời Kim Ngưu- Mặt trăng Song Ngư

  Rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, song đồng thời cũng thích mơ mộng và để tâm hồn “treo ngược cành cây”. Bạn cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề tình cảm và dị ứng với những lời nịnh hót.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cặp Đôi Kim Ngưu Nam
 • “điểm Yếu” Chí Mạng Trong Tính Cách Của Kim Ngưu
 • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo: Thần Nông
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Kim Ngưu Nhóm Máu O Được Ông Trời Ưu Đãi Hết Mực
 • Đặc Điểm Tính Cách, Ngày Tháng Sinh Của Cung Kim Ngưu
 • Mặt Trăng Kim Ngưu Kiên Trì Bám Lấy Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Giang, Nhã Phương Tình Bể Bình Sau Kết Hôn: Ai Bảo Hai Kim Ngưu Yêu Nhau Thì Nhạt Nhẽo?
 • Cung Kim Ngưu Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Mở Cửa Trái Tim Chàng Trai Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Và Những Điều Đặc Biệt
 • Những điều thân thuộc rất quan trọng với những người thuộc Mặt trăng Kim Ngưu. Những người này mang thuộc tính của đất và có ý chí mạnh mẽ. Họ cảm nhận mọi thứ bằng các giác quan của mình và chúng ăn sâu vào cung cách của họ. Họ say mê những tiện nghi vật chất -thực ra, xây dựng một ngôi nhà vững chắc và thoải mái là nền tảng giúp họ cảm thấy an toàn và hài lòng.

  Thật không khôn ngoan khi cố ép Mặt trăng Kim Ngưu làm bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, họ sẽ kiên trì thực hiện nó.

  Có một điều chắc chắn là những người có cung Mặt trăng này cảm thấy thoải mái với những người gần gũi, thân thuộc. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ trong họ có thể bị kích động bởi những suy nghĩ hiện đại hơn. Họ sẽ đi ra khỏi con đường của mình để tránh lộn xộn hoặc tình huống không thể đoán trước, những cuộc khủng hoảng, và hay việc phải biểu lộ cảm xúc. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào việc tạo ra một cuộc sống đáng tin cậy và an toàn. Trong mối quan hệ với mọi người, Mặt trăng Kim Ngưu khó có thể nhận ra dễ dàng nhu cầu thay đổi, phát triển, hoặc kích thích cảm xúc của đối phương.

  Mặt trăng Kim Ngưu nói chung rất lãng mạn. Tình cảm của họ rất lớn, sâu sắc, và vững bền. Họ là những người tình cảm và ấm áp. Vì Kim Ngưu là một cung đất thực tế, vị trí của Mặt Trăng trong cung này cho thấy khả năng tự bảo vệ bản thân và lợi ích riêng của họ. Họ hiếm khi làm một điều gì đó mà không xác định được rằng nó là an toàn và mang lại lợi ích cho họ.

  Nói chung, Mặt trăng Kim Ngư là người có bản năng đáng tin cậy. Họ rất nhiều ràng buộc với thế giới vật chất, và họ thường mẫn cảm với các mùi hương.

  Mối quan hệ với những người sinh ra ở vị trí này của mặt trăng thường khá lâu dài. Nhiều Mặt trăng Kim Ngưu kiên trì bám lấy người yêu của họ, ngay cả khi đối mặt với cuộc xung đột nghiêm trọng. Kim Ngưu là một chòm sao kiên định, do đó, chia tay không dễ dàng xảy ra.

  Sự bình thản cho họ sự bình tĩnh. Thực chất, phải mất rất nhiều để thực sự tiếp cận được họ. Tuy nhiên, họ thường ở sai vị trí một lần trong mỗi một khoảng thời gian. Ví dụ họ không phải là người dễ dàng thích nghi nhất khi thói quen hằng ngày bị ngắt quãng.

  Mặc dù một số Mặt trăng Kim Ngưu có thể được coi là anal (thật sự thì mình không biết dịch từ này thế nào), chỉ đơn giản là sự cứng đầu tồn tại trong họ lớn hơn khả năng chịu thay đổi. Hiếm khi họ bộc phát.Không thoải mái với thay đổi bất ngờ, những người này đánh giá cao sự ổn định. Cùng lúc, nhu cầu của họ rất mạnh nhưng lại khá đơn giản, họ yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thế giới của 5 giác quan (thế giới vật chất) là tất cả những gì quan trọng với họ. Yêu thích sự ổn định và bền vững có thể làm cho họ trở thành nô lệ cho thói quen. Tuy nhiên, họ là những người trung thành và có năng lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Mặt Trăng Kim Ngưu Và Các Mặt Trăng Khác
 • Khi Yêu Một Kim Ngưu
 • Ưu Khuyết Điểm Của Kim Ngưu
 • Bộ Mặt Thật Của Kim Ngưu Khi Yêu ⋆ Starsworld
 • Kim Ngưu ‘thay Người Yêu Như Thay Áo’ Nhưng Lại Chung Thủy Tuyệt Đối
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Vì Sao Kim Ngưu Là Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng?
 • 4 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Đau Khổ Vật Vã, Phản Ứng Tiêu Cực
 • Kim Ngưu: Yêu Thương Mù Quáng Nhưng Chia Tay Đầy Dứt Khoát ⋆ Starsworld
 • Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu – Từ khóa cảm xúc: ỔN ĐỊNH

  Bạn bị cuốn hút bởi vật chất và những thứ xa xỉ. Với Mặt Trăng ở Kim Ngưu, bạn muốn thứ mình sở hữu đều thuộc loại tốt nhất, và hiếm khi nào bạn chấp nhận sử dụng … hàng loại hai.

  Nhìn chung, bạn đa cảm, chung thủy một cách mù quáng, dễ chịu và rụt rè. Bạn hơi thiếu “chất” độc đáo; nên hãy cố gắng đừng quá cứng nhắc và chủ quan.

  Phản ứng của bạn khá chậm, nhưng quyết đoán. Trí nhớ của bạn gần như chính xác tuyệt đối. Bạn cần một thời gian để cân nhắc, suy tính từng đường đi nước bước, rồi mới chậm rãi, cẩn trọng hành động. Thuyết phục bạn thay đổi suy nghĩ gần như là điều không thể, và bạn ghét nhất là phải nghe người khác “khuyên nhủ”, chỉ bảo một khi mọi thứ đã xong xuôi. Bạn là một người kiên định, với trực giác khách quan và khả năng phán đoán công bằng.

  “Hoàn thiện” là từ khóa mà bản thân bạn cố gắng đạt được, trong bất kỳ chuyện gì bạn làm.

  Thói sở hữu của bạn không chỉ xuất hiện trong vật chất, mà còn cả trong tình cảm.

  Vị giác và xúc giác của bạn phát triển vượt trội hơn những giác quan còn lại. Bạn có một giọng nói lôi cuốn, dễ nghe ngay cả khi nó không được nhẹ nhàng hay ngọt ngào.

  Bạn chỉ chấp nhận ý kiến của bất kỳ ai có cùng quan điểm với bạn. Bạn khá bảo thủ, nông cạn và truyền thống. Niềm kiêu hãnh, thói lười biếng, sự đố kỵ và cứng đầu là những đặc điểm bạn cần phải khắc phục. Khi xác định được mục tiêu của mình, bạn chăm chăm hướng về đích đến một cách từ tốn nhất có thể, và rất khó để bạn trật khỏi đường ray của chính mình.

  Rời bỏ những lề lối truyền thống được gia đình hoặc người thân vạch ra từ bé là việc bạn khó có thể thành công được, bất kể bạn có thân thiết và gần gũi với họ hay không. Bạn trung thành tuyệt đối với các mối quan hệ, bao gồm tình bạn, tình yêu và hôn nhân, gia đình.

  Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu: Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu thường trầm tính nhưng bốc đồng, họ thường quan tâm đến tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Quyết đoán, tham vọng, rất cổ truyền, những chàng trai này thường được thừa kế hay đạt được công việc kinh doanh từ cha mẹ. Họ có nhiều chị em hơn là anh em. Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu là một người nhạy cảm và nặng về vật chất nhưng cũng có tính cộng đồng và tính tình tốt. Những người ở quê thường rất vui vẻ, tốt bụng, hay giúp đỡ những người khác giới, phán đoán tốt, tháo vát và sẵn sàng đụng độ với những khó khăn ngoài mong đợi. Họ có sở thích đặc biệt đối với âm nhạc và ca hát.

  Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu: Khi Mặt Trăng xấu ở vị trí của Kim Ngưu trong biểu đồ sinh, nó mang tới nguồn gốc của sự đam mê, có xu hướng thổi phồng mọi chuyện và làm ngơ trước những lý lẽ và logic. Họ không gặp may với bạn bè, tình yêu và những gì nhạy cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 07. Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Katy Perry: Dữ Dội, Bản Năng, Và Cuộc Hành Trình Của Nàng Thiên Yết
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Thích Hợp Với Nữ Kim Ngưu (P.3)
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022: Thuận Theo Tự Nhiên
 • Sinh Năm 2013 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Tình Yêu Của Mặt Trăng Bạch Dương Với Các Mặt Trăng Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Thích Ai Đó Hơn Cả “một Người Bạn”
 • Tính Cách Tuổi Thìn Cung Bạch Dương: Kiêu Ngạo Và Thích Thử Thách
 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Kiêu Ngạo, Sư Tử Nghĩ Vu Vơ
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Bạch Dương Phải Lòng Bạn?
 • Từ Tháng Song Ngư Đến Kỷ Nguyên Song Ngư
 • Trong tình yêu, không gì quan trọng bằng cảm xúc nảy sinh giữa hai người dành cho nhau. Muốn biết điều này, chúng ta hãy nhìn Mặt trăng. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bạch Dương

  Khi có cùng cung mặt trăng là Bạch Dương, chuyện giữa hai bạn sẽ vô cùng thú vị và tuyệt vời, miễn hai bạn vẫn đồng thuận với nhau. Nếu như có bất đồng, cả hai sẽ trở nên ngoan cố và tìm mọi cách để thuyết phục đối phương, dù đối phương không bao giờ nhượng bộ. Mặc dù cả hai rất hiểu nhau nhưng đồng thời cả hai đều có khao khát làm người dẫn đầu, việc này có thể khiến mối quan hệ bị đổ vỡ. Nếu như hai bạn cùng có phản ứng tiêu cực về vấn đề nào đó trong cùng một lúc, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì cảm xúc tiêu cực này sẽ được nhân lên gấp đôi.

  Cả hai cũng rất tham vọng và hướng ngoại. Tính quyết đoán và cạnh tranh sẽ khiến cả hai luôn trong trạng thái hoạt động hết mình. Ngoài ra, Bạch Dương cũng rất thích phiêu lưu mạo hiểm, đây có lẽ là quá đủ để hai bạn luôn song hành cùng với nhau. Tuy nhiên, hai bạn đều không thích thể hiện cảm xúc yếu đuối. Và đề lâu về dài, đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến những tổn thương về sau này khi một trong hai không thể nhận ra được cảm xúc của nửa kia. Thêm vào đó, để cho mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp và lành mạnh, cả hai cũng cần học cách kiểm soát cơn giận của mình.

  Đây là một sự kết đôi vô cùng thú vị và năng động. Nhưng nếu như cả hai Mặt trăng Bạch Dương không dành thời gian để giao tiếp với nhau cũng như đầu tư cho tình yêu của mình, mối quan hệ này có thể nhanh chóng tan vỡ.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu

  Mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển tốt đẹp nếu như có sự đầu tư chăm sóc từ cả hai phía. Mặt trăng Bạch Dương hướng ngoại và năng động, trong khi mặt trăng Kim Ngưu yêu chuộng sự thoải mái trong các công việc lặp đi lặp lại. Một trong hai người cần chịu đựng được khao khát của nửa kia nếu tiếp tục yêu nhau. Và thường thì Mặt trăng Kim Ngưu sẽ luôn là người chịu đựng nét tham vọng bên trong Mặt trăng Bạch Dương.

  Người có Mặt trăng thuộc hai cung này này đều sáng tạo. Đây chính là điểm chung và là tiền đề chắc chắn để xây dựng mối quan hệ của cả hai. Nếu như mặt trăng Bạch Dương và Kim Ngưu sử dụng khả năng này làm nền tảng trong kinh doanh hay một vấn đề nào đó, tính lãnh đạo của Bạch Dương sẽ giúp ích cho khả năng xây dựng, nét an toàn bền vững của Kim Ngưu. Từ đó, hai người có thể dễ dàng tạo nên thành công. Sở trường của Bạch Dương là khởi đầu một điều gì mới, trong khi Kim Ngưu lại giỏi trong việc hoàn thành chúng.

  Nhưng mặt khác, có rất nhiều vấn đề mà Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu cần vượt qua. Trong khi Bạch Dương thích làm mọi thứ rối lên thì Kim Ngưu chỉ thích lùi lại và tận hưởng. Trong khi Bạch Dương thích hành động thì Kim Ngưu lại thích sự tĩnh lặng. Khi có tranh cãi, mặt trăng Bạch Dương sẽ dễ dàng để cảm xúc bùng nổ, trong khi mặt trăng Kim Ngưu để sự giận dữ tích lũy dần và cũng từ từ để cơn giận ra đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương được bình tĩnh hơn và đem đến cảm giác dễ chịu hơn cho Bạch Dương. Nếu như cả hai quyết tâm tiến tới, điều quan trọng nhất Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương cần học cách là chấp nhận lẫn nhau.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử

  Có thể nói Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử là một cặp đôi tuyệt vời. Giữa hai bạn có một mối quan hệ dựa trên sự trung thành và tình bạn. Hai bạn hợp nhau trong rất nhiều khía cạnh. Cả hai đều yêu thích phiêu lưu và rất hào hứng với các thay đổi.

  Khó khăn bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của cặp đôi này khi mọi thứ được hoàn thành hay khi cuộc sống bắt đầu lặp đi lặp lại. Cả hai vốn yêu thích sự thú vị, nhưng khi sự thú vị ấy không còn nữa, họ bắt đầu tìm những hướng đi riêng. Ngoài ra, cả Bạch Dương và Song Tử đều không thích sự lệ thuộc hay thiếu thốn tình cảm. Một trong hai bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu nửa còn lại luôn theo sát mình. Trong khi Mặt trăng Bạch Dương nói chuyện thẳng thắn và không thích những cách nói màu mè vòng vo thì Mặt trăng Song Tử lại thích chơi chữ và thường không nghiêm túc khi nói đến các vấn đề tình cảm và cảm xúc. Đây là lúc hai bạn sẽ dễ làm nửa kia phát điên lên.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử cần cố gắng để hiểu rằng hai bạn sẽ sống được cùng nhau qua những lần thử thách. Khi nhận ra mình và nửa kia là cặp trời sinh, cả hai sẽ cảm thấy mọi nỗ lực để ở bên nhau là vô cùng xứng đáng.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Bạch Dương và mặt trăng Cự Giải cần hết sức nỗ lực để duy trì mối quan hệ này. Giữa hai bạn có rất ít điểm chung. Bạch Dương có thể dễ dàng làm tổn thương sự nhạy cảm của Cự Giải mà thậm chí còn không nhận ra được điều đó. Mọi điều Mặt trăng Cự Giải mong muốn là những điều mà Mặt trăng Bạch Dương còn chẳng hề quan tâm. Dù cả hai dễ dàng bị thu hút bởi vẻ ngoài của nửa kia, nhưng sẽ nhanh chóng nhận ra cả hai vốn nhìn đời theo hai hướng khác nhau.

  Mặt trăng Bạch Dương thường hung hăng hơn sức chịu đựng của mặt trăng Cự Giải, dù Cự Giải có thể học cách tác động lại một nguồn năng lượng quyết đoán tương tự về phía Bạch Dương. Mặt trăng Cự Giải có thể khiến MT Bạch Dương nổi điên vì cảm xúc thất thường và sự lệ thuộc tình cảm của mình. Mặt trăng Cự Giải cần cảm nhận được mình là người cần thiết với nửa kia, trong khi mặt trăng Bạch Dương lại rất độc lập. Cuối cùng, Mặt trăng Cự Giải sẽ cho rằng Mặt trăng Bạch Dương ích kỉ và vô tâm, còn mặt trăng Bạch Dương lại cảm thấy mặt trăng Cự Giải quá dựa dẫm và kiểm soát. Hơn nữa, Mặt trăng Cự Giải thường hay quanh co và hi vọng rằng Bạch Dương sẽ hiểu được họ, nhưng sự thẳng thắng của Bạch Dương lại chỉ khiến tâm hồn nhạy cảm của Cự Giải thêm tổn thương mà thôi.

  Điều duy nhất để duy trì mối quan hệ này là cả hai cần sắp xếp và học cách thỏa hiệp thật nhiều. Sự nhạy cảm của Cự Giải và tính thẳng thắn của Bạch Dương sẽ khiến hai bạn thường xuyên làm tổn thương lẫn nhau. Và hai bạn đều có những mong muốn trái ngược nhau trong cuộc sống.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng của hai bạn rất hợp nhau. Vì cả hai có nhiều điểm chung nên cũng rất tôn trọng và hiểu nhau. Cả hai đều độc lập và tin vào sức mạnh của bản thân, cũng như đều khao khát được yêu thương.

  Trong khi mặt trăng Bạch Dương mong muốn có được mọi thứ ngay lập tức thì Mặt trăng Sư Tử lại mong muốn mọi thứ đều vĩnh cữu. Bạch Dương sẽ rất vui khi được chú ý, trong khi Sư Tử cảm thấy hạnh phúc nhất khi là trung tâm của vũ trụ. Hai bạn sẽ giữ kín sự khao khát này, và ngầm không ưa mỗi khi nửa kia có được nhiều sự chú ý hơn. Vấn đề này có thể gây nên bất đồng và sự cạnh tranh giữa hai bạn. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai tìm cách giải quyết thì sẽ dễ dàng vượt qua được mà không gặp nhiều khó khăn.

  Ẩn sau sự mạnh mẽ, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Sư Tử đều cố gắng kiềm chế cảm xúc thiếu thốn và yếu đuối của mình. Cả hai đều quá tự cao để thừa nhận rằng mình cần sự giúp đỡ. Nhìn chung, hai bạn sẽ có một tương lai hạnh phúc và lâu dài nếu như giải quyết được những ghen tỵ nhỏ nhặt thỉnh thoảng sẽ nảy sinh trong mối quan hệ. Cả hai đều có thể hỗ trợ tốt lẫn nhau và giúp được nửa kia đạt được mong muốn của họ.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Xử Nữ

  Mối quan hệ giữa Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Xử Nữ có thể tiến triển nếu như cả hai nỗ lực cho mối quan hệ này. Hai bạn thường khá hợp nhau cho đến khi nảy sinh những tình huống khiến cả hai phản ứng lại. Đây chính là lúc hai bạn bộc lộ những điểm khác biệt. Vì vậy cả hai cần học cách ứng xử với nhau thật hòa hợp.

  Một Bạch Dương đầy đam mê sẽ thích nhảy ngay vào vấn đề và nắm lấy cơ hội. Họ vốn rất nhiệt tình và cũng hay thể hiện. Trong khi một Xử Nữ ổn định sẽ phân tích trước và sau đó lập ra một bản kế hoạch. Xử Nữ cũng nhạy cảm và hay lo lắng. Hơn nữa, Bạch Dương hay gia trưởng còn Xử Nữ lại hay chỉ trích. Vì vậy, căng thẳng có thể dễ dàng leo thang hoặc hai bạn trở nên thiếu kiên nhẫn với nửa kia. Cả hai đều có cách tiếp cận khác nhau trong mọi tình huống cuộc sống. Đây là nguyên nhân khiến hai bạn phát cáu và làm cho mối quan hệ khó bề cứu vãn.

  Nếu như cả hai quyết định kết đôi, Mặt trăng Bạch Dương cần chia sẻ các ý tưởng sáng tạo của mình và để Mặt trăng Xử Nữ biến chúng thành hiện thực.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Thiên Bình

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Thiên Bình có thể là cặp đôi hoàn hảo nhất và cũng có thể là cặp đôi lệch pha nhất. Trong khi một số mặt cả hai sẽ rất hợp nhau, một số mặt khác cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. Sự nhiệt tình của Bạch Dương sẽ được kiềm hãm lại bởi nhu cầu được bàn luận chi tiết của Thiên Bình.

  Mặt trăng Thiên Bình rất giỏi trong việc xây dựng mối quan hệ. Họ biết cách chia sẻ và hòa mình vào cùng với người khác. Trong khi đó, mặt trăng Bạch Dương độc lập hơn và vì vậy thỉnh thoảng sẽ khiến Thiên Bình có cảm giác bị bỏ rơi. Dù đa phần mối quan hệ này sẽ đâm hoa kết trái tốt đẹp, nhưng đôi khi cả hai sẽ hiểu nhầm vai trò của từng người trong mối quan hệ này. Mặt trăng Bạch Dương muốn là người chịu trách nhiệm và quyết định mọi vấn đề. Điều này tưởng chừng rất tốt cho mặt trăng Thiên Bình vốn hay do dự, nhưng cuối cùng Thiên Bình lại là người nhượng bộ và khi đó họ có cảm giác như bị lợi dụng. Thiên Bình cũng không thích những cảm xúc bốc đồng, trong khi đó là một trong những đặc điểm nổi trội của Bạch Dương. Thiên Bình có xu hướng trao đổi và tìm giải pháp khi gặp vấn đề nào đó, trong khi Bạch Dương lại lờ đi và chờ các vấn đề tự biến mất.

  Mối quan hệ giữa hai bạn rất tiềm năng, nhưng cả hai cần cố gắng rất nhiều để đi cùng nhau. Vốn chuộng sự cân bằng, Thiên Bình sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi mất mát thua lỗ sau một thời gian dài nhận ra điều nào đó sẽ không bao giờ đạt được.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp có thể là một cặp đẹp đôi nếu như cả hai biết cách làm nhau hài lòng. Dù hai bạn đều có sự đam mê cháy bỏng, nhưng một trong hai phải luôn nỗ lực để thích nghi được với nửa kia.

  Cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều muốn là người quản lý. Trong khi Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu thì Bọ Cạp lại muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Dù hai bạn đều rất mạnh mẽ và dữ dội, nhưng những khác biệt khác sẽ khiến cả hai xa rời nhau. Bạch Dương chỉ thích “lướt” trên bề mặt trong khi Bọ Cạp lại “lặn” rất sâu. Bạch Dương đối mặt với vấn đề theo cách hung hăng, trong khi Bọ Cạp sẽ lẩn đi, che đậy cảm xúc và giữ hận thù trong lòng. Cặp đôi này sẽ gặp rất nhiều thách thức. Cả hai đều là những người giàu tình cảm, nhưng Bạch Dương sẽ gác sự thất vọng qua một bên và đi tiếp, trong khi Bọ Cạp lại phức tạp hơn, hay che giấu và nghi ngờ cả những hành động của nửa kia.

  Với bản chất nhiệt tình, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp sẽ dễ dàng bị hút vào nhau nhưng khó duy trì được mối quan hệ lâu dài do mâu thuẫn giữa hai tích cách trái ngược nhau. Nhưng nếu như hai bạn vượt qua được, chắc chắn cả hai sẽ có một tình yêu đầy đam mê và giàu cảm xúc.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Nhân Mã

  Mặt trăng Bạch Dương và Nhân Mã là sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai đều yêu thích phiêu lưu và sự thú vị. Cả hai cũng luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Đây là một cặp rất hợp nhau về khía cạnh cảm xúc. Với hai bạn, tự do rất quan trọng. Hai bạn chắc chắn là một cặp đôi luôn vui vẻ và đầy thú vị.

  Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều thẳng tính. Cặp đôi này luôn lạc quan, can đảm và đầy sinh lực. Sự thiếu hụt tình cảm và lệ thuộc đều khiến cả hai không thoải mái. Trong khía cạnh cảm xúc, hai bạn đều hành động một cách tự phát. Nhưng hai bạn phản ứng khác nhau trước cùng một tình huống. Nhân Mã có xu hướng dùng lý trí để hiểu cảm xúc của bản thân. Họ đặt từng vấn đề vào các chiếc hộp tinh thần để xác định đâu là tiêu cực, đâu là tích cực. Mặt khác Bạch Dương lại cảm thấy mệt mỏi khi luôn bị bảo rằng phải cảm thấy như thế nào trong từng thời điểm. May thay, tính hài hước của Nhân Mã sẽ là chiếc phao cứu sinh cho Bạch Dương trong những thời điểm này.

  Xét theo mặt tích cực, vì Mặt trăng Bạch Dương và Nhân Mã có độ tương hợp cao nên cả hai sẽ luôn tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu của nhau. Hai bạn cũng thành thật với nhau và không kiểm soát lẫn nhau. Cả hai có thể có một mối tình tuyệt đẹp mà không cần quá nhiều nỗ lực.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Ma Kết

  Sự kết hợp của Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Ma Kết mang đầy tính thử thách. Nếu như hai bạn tiến tới với nhau, một người sẽ phải nhượng bộ thỏa hiệp và lúc đó mối quan hệ sẽ xấu đi. Dù sao vẫn có một chút sự phù hợp ở đây giữa hai bạn. Cả hai đều sẽ làm mọi cách để mối quan hệ được tốt đẹp.

  Hai bạn có rất nhiều khác biệt cần vượt qua. Mặt trăng Bạch Dương vốn nhiệt tình, thẳng thắng và hành động tự phát. Trong khi đó, Mặt trăng Ma Kết lại cẩn trọng, thích kiểm soát và bảo thủ. Thêm một thử thách nữa là hai bạn đều là những người có cái tôi lớn. Bạch Dương luôn muốn có mọi thứ ngay tức thì trong khi Ma Kết giành được điều họ muốn một cách từ từ bằng sự tổ chức và chiến thuật. Ma Kết cũng có vấn đề về sự tự tin, và điều này khiến Bạch Dương rất không vui.

  Nhưng mặt tốt là Ma Kết sẽ giúp Bạch Dương tránh khỏi cảm xúc bực tức nóng giận. Ngược lại, Bạch Dương cũng giúp Ma Kết tận hưởng một cuộc sống không gò bó và sắp đặt. Cả hai đều là những người độc lập về mặt tình cảm và thích có khoảng thời gian được một mình. Nếu như hai bạn bị hút về nhau, mối quan hệ sẽ tiếp tục tự tiến triển như cuộc sống vốn vẫn tiếp diễn. Nếu như Mặt trăng Bạch Dương và Ma Kết quyết định đi cùng nhau trên chặng đường tiếp, cả hai cần hợp tác với nhau để cùng cho đi và nhận lại. Điều này sẽ rất cần thiết cho sự sống còn trong mối quan hệ này.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình

  Mối quan hệ của mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình dựa trên sự chung thủy và tình bạn. Cặp đôi này rất hợp nhau và dường như luôn có một sợi dây vô hình kết nối cả hai dù cho thử thách có xuất hiện. Đây là sự kết hợp giữa lý trí và đam mê. Cả hai bạn đều yêu thích cơ hội và các trải nghiệm mới. Cả hai cũng thích được độc lập và luôn năng động hoạt bát. Nhìn chung hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng.

  Tuy nhiên giữa hai người vẫn có kha khá điểm khác biệt. Trong khi mặt trăng Bạch Dương phản ứng theo hướng tình cảm thì Mặt trăng Bảo Bình lại phản ứng theo hướng logic. Hai bạn đều không muốn thỏa hiệp. Khi Bạch Dương buồn và trở nên thiếu kiên nhẫn, Bảo Bình có thể khiến Bạch Dương thêm phát điên với lý trí lạnh lùng của họ. Mặt trăng Bạch Dương có thể tìm cách để nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ này, nhưng Mặt trăng Bảo Bình sẽ không chấp nhận việc đó và muốn có sự bình đẳng. Nếu như cả hai có thể điều hòa giữa nhu cầu được hành động của Bạch Dương với nhau cầu cần thay đổi của Bảo Bình, chắc chắn hai bạn sẽ rất hạnh phúc. Cả hai cũng dễ dàng bỏ qua chuyện dĩ vãng, vì vậy hai bạn sẽ vượt qua được các bất đồng trong quá khứ và cùng tiếp bước về tương lai. Nếu như tình huống tồi tệ nhất xảy ra, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình sẽ tận dụng sự tư vấn để giải quyết các vấn đề của mình. Hai bạn cũng khó mà giữ được bí mật.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư

  Cặp đôi Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư có thể rất hợp hoặc không hợp nhau tí nào. Nếu như có cơ hội kết đôi, một trong hai sẽ phải nhượng bộ nửa kia về rất nhiều vấn đề cơ bản. Cả hai cũng sẽ thấy được mâu thuẫn về những gì mà mỗi người mong muốn trong cuộc sống.

  Mặt trăng Bạch Dương thích hành động và đứng đầu, trong khi Mặt trăng Song Ngư lại nhẹ nhàng và thụ động. Cả hai thích xem mọi việc sẽ diễn ra như thế nào. Bạch Dương thẳng thắn, nhiệt tình và luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, trong khi Song Ngư không rõ ràng và càng không muốn đối mặt với tất cả các loại mâu thuẫn. Khi Bạch Dương cảm thấy đau đớn, họ sẽ bộc lộ ra và để nó trôi qua, trong khi Song Ngư nhạy cảm và rất khó quên đi những nỗi đau dù là nhỏ bé. Song Ngư vốn hay dựa dẫm và luôn cảm thấy thiếu an toàn, trong khi Bạch Dương rất độc lập. Dù cả hai đều hành động theo trực giác, nhưng phản ứng của cả hai khác nhau dẫn đến hai bạn đều cần thời gian để tìm xem sự hiểu nhầm đang nằm ở đâu. Hai bạn đều không có ý tấn công nửa kia, nhưng lại thường vô tình làm vậy và không thể hạn chế được việc này. Chỉ là hai bạn nhìn theo những cách khác nhau mà thôi.

  Rất khó để Mặt trăng Bạch Dương không thống trị Mặt trăng Song Ngư. Tính thụ động và thiếu tập trung vào hướng đi cá nhân của Song Ngư sẽ khiến Bạch Dương dễ dàng phớt lờ Song Ngư. Nếu như hai bạn kết đôi, Song Ngư sẽ thường phải nhượng bộ và cuối cùng họ cảm thấy không được hỗ trợ và yêu thương – hai thứ mà Song Ngư luôn khao khát có. Đây là mối quan hệ rất khó để kéo dài mà không thể không có những thiệt hại sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Những Cô Gái Đang Hoặc Đã Từng Có Một Chàng Trai Bạch Dương Trong Đời…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Bạch Dương
 • Nếu Ai Đó Yêu Một Cô Gái Bạch Dương Như Tôi
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Bạch Dương
 • Én Nhỏ’s Corner: Con Gái Bạch Dương Khi Yêu
 • Tình Yêu Của Mặt Trăng Thiên Bình Và Các Mặt Trăng Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Những Chòm Sao Nữ Trở Nên Quyến Rũ Hơn Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Cung Ma Kết
 • Phụ Nữ Cung Thiên Bình Có Tài Sắc Vẹn Toàn?
 • Phụ Nữ Thiên Bình: Mẫu Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn
 • Xem Bói Tình Yêu: Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Gợi Tình Nhất
 • Thiên Bình vẫn luôn nổi danh là một kẻ đào hoa có hạng trong 12 cung Hoàng đạo. Vậy Mặt trăng Thiện Bình có như vậy không? Và kết hợp với các cung Mặt trăng khác sẽ như thế nào? Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bạch Dương

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bạch Dương hoặc có thể là mối quan hệ hoàn hảo khi kết hợp với nhau, hoặc có thể là cặp đôi tệ nhất. Trong khi họ có thể tương thích ở một số mặt, thì ở một số mặt khác họ lại hoàn toàn trái ngược. Sự đam mê của Bạch Dương đối với mọi thứ bị giảm đi vì nhu cầu cần nói về mọi chuyện của Thiên Bình.

  Mặt trăng Thiên Bình luôn phát triển khi trong ở các mối quan hệ. Họ biết làm cách nào để chia sẻ và hòa hợp cuộc sống của mình với người còn lại. Mặt trăng Bạch Dương lại độc lập hơn, nên có thể thỉnh thoảng khiến Thiên Bình cảm thấy bị bỏ rơi. Mặc dù sự lãng mạn trong mối quan hệ của họ thường bùng nổ, nhưng vẫn có thể có hiểu lầm về vai trò mà 2 bên muốn có ở nhau. Mặt trăng Bạch Dương muốn chịu trách nhiệm và quyết định tất cả. Việc này có thể là hoàn hảo đối với Mặt trăng Thiên Bình không quyết đoán, nhưng tới cuối cùng có thể Thiên Bình sẽ lại thỏa hiệp và cảm thấy mất lợi thế. Thiên Bình không thích sự bộc phát cảm xúc, trong khi Bạch Dương lại thích lờ đi cho tới khi mọi chuyện qua đi.

  Mặc dù đây có thể là một cặp đôi tương thích, nhưng mối quan hệ này sẽ phải tốn rất nhiều công sức. Vì Thiên Bình thích mọi thứ cân bằng, họ có thể kết thúc mối quan hệ sau một thời gian nếu cảm thấy không thể đạt được sự cân bằng.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Kim Ngưu

  Mặt trăng Thiên Bình và mặt trăng Kim Ngưu có thể có mối quan hệ vô cùng tuyệt vời. Họ chia sẻ tình yêu qua những gì mang tính nghệ thuật và khêu gợi trong cuộc sống. Họ cũng có đủ những điều khác nhau để có thể hút nhau. Mặc dù vậy cặp đôi này có thể dễ dàng mất đi sự cân bằng. Một trong 2 người có thể cảm thấy họ luôn phải cố để làm hài lòng người kia.

  Cả mặt trăng Thiên Bình và Kim Ngưu đều thích sự hòa hợp trong nhà. Họ sẽ tránh những gì khó chịu và bất hòa. Thiên Bình bị thu hút bởi tính cách của Kim Ngưu, nhưng Kim Ngưu có thể có những thói quen quá dễ đoán nên không đáp ứng được nhu cầu cần sự lãng mạn của Thiên Bình. Cả 2 đều yêu thích những thứ giống nhau, nhưng họ muốn được trải nghiệm bằng nhiều cách khác nhau. Kim Ngưu thích trải nghiệm qua các giác quan, trong khi Thiên Bình lại thích trải nghiệm qua trí tuệ. Cuối cùng họ có thể áp đặt sự không hoàn hảo của mình lên người kia và tạo ra khoảng cách vì sự không hài lòng. Họ cần nỗ lực ở khía cạnh này nếu muốn tìm sự hòa hợp trong mối quan hệ.

  Cả hai đều cần học cách là người khởi xướng/bắt đầu và đối mặt với vấn đề thay vì cứ lờ đi cho tới khi vấn đề quá lớn để giải quyết. Chỉ khi nhìn nhận đúng những vấn đề này ngay từ khi bắt đầu, thì mối quan hệ của họ mới có thể đi đến thành công.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Song Tử

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Song Tử là cặp đôi hoàn hảo. Họ chia sẻ rất nhiều điều, họ rất hiểu nhau, họ có cùng ý kiến và rất tôn trọng nhau. Đây quả thật là một cặp đôi quyến rũ. Cả hai đều lý trí và đều yêu thích việc phân tích mọi thứ. Họ có chút không thoải mái với việc thể hiện cảm xúc ra ngoài. Và họ đều rất quảng giao.

  Mặt trăng Song Tử có xu hướng tập trung vào ý tưởng, trong khi Mặt trăng Thiên Bình lại tập trung vào các ý tưởng cho mối quan hệ. Điều này sẽ giúp cân bằng việc cho và nhận trong mối quan hệ. Họ thích được nói chuyện và là bạn đồng hành hoàn hảo với người kia. Họ là cặp đôi dịu dàng, có sự ảnh hưởng, có thể tạo nên một ngôi nhà yên bình. Người này thường tạo cảm hứng cho người kia sáng tạo và đạt thành công.

  Bất cứ vấn đề nào xảy ra đều được giải quyết bằng suy nghĩ logic, vì vậy kế quả luôn công bằng cho tất cả. Cả hai có thể lo sợ hoặc quan trọng hóa vấn đề. Thiên Bình sẽ làm vậy để giữ mọi thứ vui vẻ và hòa hợp. Song Tử sẽ tránh xa vấn đề nếu nó gây xúc động. Cuộc trò chuyện của họ luôn thú vị. Mặt trăng Thiên Bình sẽ tập trung vào con người và tình huống còn Song Tử sẽ nói từ ý tưởng này sang ý tưởng khác. Họ có những tình bạn tuyệt vời cũng như làm tốt trong các mối quan hệ tình cảm.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Cự Giải sẽ gặp một số thách thức cần phải vượt qua để trở thành cặp đôi tiềm năng. Mặc dù họ có thể hiểu và tôn trọng nhau, nhưng họ lại có xu hướng làm người kia khó chịu.

  Cả hai đều khao khát sự hòa hợp. Họ làm tất cả để người kia hài lòng và thoải mái. Họ đều nhạy cảm với nhu cầu và quan điểm của nửa kia. Cả 2 đều sợ phải tranh cãi, và tránh đối mặt nhau, thường để mọi chuyện đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát. Mặt trăng Cự Giải sẽ trở nên đa cảm và Mặt trăng Thiên Bình sẽ cố thở nên quảng giao. Mặt trăng Cự Giải sẽ bị thách thức bởi những giới hạn của Thiên Bình về mức độ sâu sắc mà họ muốn, còn mặt trăng Thiên Bình lại bị thách thức bởi sự cảm tính của Cự giải hơn là việc luôn phân tích mọi thứ.

  Mặt trăng Cự Giải cần sự an toàn và cần gia đình, còn Mặt trăng Thiên Bình lại cần một người đồng hành. Cự Giải cuối cùng có thể lại trở thành người dạy dỗ Thiên Bình như cha mẹ, điều mà Thiên Bình không bao giờ muốn. Cặp đôi này có thể sẽ có kết quả nếu cả hai đều sẵn sàng thỏa hiệp và đối mặt với điểm yếu của nửa kia. Sẽ không hề dễ dàng, mặc dù họ có một vài điểm giống nhau. Họ sẽ phản ứng khác nhau trong các tình huống giống nhau. Nếu may mắn, họ có thể vượt qua sự khác biệt của mình.

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Sư Tử khá hợp nhau. Họ chia sẻ một tình bạn sâu sắc và trung thành, là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài. Có sức ảnh hưởng và lãng mạn, cả hai đều muốn có một gia đình và thích được chăm sóc trẻ con. Họ rất thận thiện và dễ thương.

  Mặt trăng Sư Tử muốn là trung tâm của sự chú ý và có xu hướng hơi độc đoán một chút. Mặt trăng Thiên Bình thì hay giúp đỡ người khác và quảng giao. Việc này có thể thỉnh thoảng làm phiền Thiên Bình, vì họ cảm thấy họ có thể cũng đang thỏa hiệp. Sư Tử có thể sẽ cảm thấy chán nản với tính không quyết đoán của Thiên Bình. Cả hai đều có mong muốn mạnh mẽ nhưng lại trái ngược nhau. Trong khi Mặt trăng Sư Tử có chút tự cao và theo chủ nghĩa cá nhân, Mặt trăng Thiên Bình lại học nhiều hơn về bản thân họ qua việc cho và nhận trong một mối quan hệ. Họ dễ dàng tìm được cách để hợp tác và hòa hợp với nhau. Họ cũng có thể tạo nên mối quan hệ tình cảm đáng ngạc nhiên.

  Điều khiến cho cặp đôi này thành công là danh dự của Sư Tử và sự công nhận khả năng nhìn nhận khách quan của Thiên Bình. Họ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi ở cùng nhau. Thiên Bình sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi sức mạnh tiềm ẩn trong Sư Tử. Về mặt cảm xúc, họ là rất hợp nhau và họ thường có mối quan hệ lâu dài.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Xử Nữ

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Xử Nữ cần cố gắng để có được kết quả. Một bên có thể sẽ phải khoan dung hơn với bên còn lại. Những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ bị phóng đại đối với cặp đôi này.

  Có nhiều điểm khác nhau giữa 2 người. Mặt trăng Xử Nữ muốn tạo ra một ngôi nhà với sự sắp xếp hoàn hảo và hữu dụng. Mặt trăng Thiên Bình lại muốn tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo với sự bình đẳng hoàn toàn. Xử Nữ tập trung vào chi tiết, sự sắp xếp và làm cách nào để hoàn thành công việc tốt nhất. Còn Thiên Bình lại tập trung vào việc tạo nên một môi trường không có bất hòa và tranh cãi. Mặc dù Thiên Bình rất quảng giao, họ lại nảy sinh rất nhiều sự phê phán.

  Khác biệt lớn nhất giữa họ là sự hoàn hảo. Thiên Bình nhìn nhận sự hoàn hảo là việc hòa hợp và không có căng thẳng, Xử Nữ lại coi hoàn hảo là sự hữu dụng và có tổ chức. Xử Nữ muốn mọi người sống với lý tưởng cao cả của chính họ, và việc này đối với Thiên Bình là rất khó khăn. Việc đó sẽ khiến Thiên Bình tự chỉ trích bản thân nhiều hơn. Cả hai đều là thiên về lý trí hơn cảm xúc. Nếu mối quan hệ này đi tới thành công, cả hai sẽ cần có thỏa hiệp nhất định.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Thiên Bình

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Thiên Bình có thể thành đôi hoặc không. Mặc dù họ có cùng 1 biểu tượng và đều yêu thích những thứ lộng lẫy và tinh xảo, nhưng họ sẽ không bao giờ có thể ra quyết định, dù là việc vô cùng đơn giản như ăn gì vào buổi tối. Khi họ rơi vào trạng thái tiêu cực, mọi việc sẽ bị trầm trọng hóa.

  Ở mặt tốt, Mặt trăng Thiên Bình thích làm hài lòng người khác và tránh xung đột. Họ muốn một mối quan hệ hòa hợp, và với một Mặt trăng Thiên Bình khác, họ có thể sẽ không bao giờ nói về những vấn đề gây tranh cãi trước mặt nhau. Họ đều thích công bằng, và thích trò chuyện. Nghệ thuật trò chuyện được phát minh bởi một Thiên Bình. Ngôi nhà của họ sẽ rất thoải mái và đáng yêu. Vì Thiên Bình sẽ không cảm thấy hoàn hảo nếu thiếu đi người bạn đời, việc ở cùng nhau giống như là 2 cây leo luôn bám chặt nhau và không thể làm gì nếu thiếu người còn lại.

  Việc không đồng tình với nhau có thể có ít hoặc nhiều. Mặc dù họ cố gắng giải thích quan điểm của mình cho nửa kia, nhưng họ vẫn có thể gặp rắc rối với những thỏa hiệp. Một trong 2 có thể cảm thấy yếu ớt. Đương nhiên, họ sẽ không bao giờ đề cập đến vì họ quá quảng giao để bắt đầu lại một tranh luận.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt Trăng Bọ Cạp

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt Trăng Bọ Cạp có thể rất hợp nhau, đặc biệt nếu một trong hai sẵn sàng thông cảm cho những tính cách kì quặc của người kia. Họ có thể sẽ không thể thỏa hiệp đủ nhiều trong một số tình huống, vì mong muốn của họ quá khác nhau.

  Mặt trăng Thiên Bình thích sự yên bình, mối quan hệ hòa hợp và những câu chuyện nhẹ nhàng. Mặt trăng Bọ cạp lại cần sự đam mê và những trải nghiệm gay cấn. Họ thật sự không thích việc đùa cợt thoáng qua. Thiên Bình ghét đối mặt và xung đột, trong khi Bọ Cạp đôi khi lại muốn moi móc chúng ra. Trong khi Mặt trăng Thiên Bình muốn sự công bằng, Mặt trăng Bọ Cạp lại muốn trả thù. Cần phải có những điều chỉnh thích hợp của 2 bên để tạo nên mối quan hệ bình đẳng và hạnh phúc.

  Mặt trăng Thiên Bình sẽ luôn thông cảm với chấp nhận con người của bạn. Mặt trăng Bọ Cạp lại hay phân tích và trở nên đa nghi. Mặt trăng Bọ Cạp có thể sẽ muốn kiểm soát và điều khiển để có thể thống trị mối quan hệ. Việc này sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy không thoải mái. Cuối cùng họ sẽ lùi bước trước khi nhận ra mình đang làm gì. Cả hai sẽ thực sự đi đến cam kết cho mối quan hệ nếu nó có lợi cho cả hai. Chỉ là Mặt Trăng Thiên Bình sẽ thấy rất khó khăn trong việc cho Bọ Cạp những gì họ muốn, và ngược lại.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Nhân Mã

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Nhân Mã có cơ hội tốt để có mối quan hệ yêu đương lâu dài. Cả hai đều thân thiên, biết cảm thông, hướng ngoại, lý tưởng hóa và luôn nhìn thấy mặt tốt nhất ở người khác. Họ chỉ khác nhau về nhu cầu của mình.

  Mặt trăng Thiên Bình cần nhiều thời gian với bạn đời hơn Mặt trăng Nhân Mã có thể sẵn sàng cho đi. Mặt trăng Nhân Mã có sự độc lập mạnh mẽ, nên họ có thể cảm thấy Thiên Bình hơi dai dẳng. Họ có khoảng thời gian tuyệt vời khi đi chơi với bạn bè hoặc đi dã ngoại. Thiệt bình đôi khi có thể bị tổn thương bởi sự thờ ơ của Nhân Mã đối với cảm xúc của người khác. Dù vậy Mặt trăng Thiên Bình sẽ không bao giờ nói gì, vì họ luôn tránh xung đột.

  Sự quảng giao của Thiên Bình sẽ giữ bình yên cho mối quan hệ hơn là Nhân mã. Khi Mặt trăng Nhân Mã mải mê trong những cuộc phiêu lưu đơn độc, mặt trăng Thiên Bình sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và không an toàn. Với những xung đột này, cả hai sẽ cần nhượng bộ để thật sự hạnh phúc. Nếu họ thật sự gắn bó với nhau, họ sẽ thành công với những ưu điểm của mình. Thời gian tươi đẹp của họ sẽ đè bẹp thời gian tồi tệ, và mặt trăng Thiên Bình sẽ thông cảm với bản tính quảng giao và sự khéo léo của mình.

  Mặt trăng Thiên Bình với mặt trăng Ma Kết

  Mặt trăng Thiên Bình với mặt trăng Ma Kết không có nhiều khả năng thành đôi. Trừ khi một bên sẵn sàng thỏa hiệp, còn không họ sẽ không bao giờ đồng tình với nhau. Với tính khí của Thiên Bình và tính đất của Ma Kết, rất khó để họ có thể thân thiết.

  Mặt Trăng Thiên Bình muốn có một mối quan hệ tình cảm có sự cho và nhận, và hai bên phải đáp ứng nhu cầu của nhau. Mặt trăng Ma Kết lại hơi rụt rè và tập trung vào trách nhiệm. Họ sẵn sàng đi trước để làm hài lòng ngay lập tức. Họ thực dụng và sẽ làm việc chăm chỉ để có sự đảm bảo về tài chính cho gia đình mình. Mặt trăng Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian khó khăn với tính cách lạnh lùng và sự nghiêm túc của mặt trăng Ma Kết. Mặt Trăng Ma Kết cũng sẽ có khoảng thời gian khó khăn bởi sự ám ảnh về sự hài lòng, khái niệm lãng mạn và tính thiếu quyết đoán của mặt trăng Thiên Bình. Họ tìm tới sự an toàn bằng những cách khác nhau. Việc lý tưởng hóa không phải lúc nào cũng hợp với tính thực dụng.

  Nếu họ thành công, Thiên Bình có thể dạy cho Ma Kết cách tận hưởng cuộc sống, và Ma Kết có thể dạy Thiên Bình cách độc lập. Dù vậy, trong hầu hết các trường hợp, họ không thể làm hài lòng nhau. Họ chỉ là không hề có điều đó trong bản thân mình.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bảo Bình

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bảo Bình cực kì hợp nhau. Họ chia sẻ nhiều điểm chung và có thể hiểu nhau dễ dàng. Họ cũng có thể nói chuyện không ngừng với nhau và tôn trọng ý kiến của nhau. Họ vừa có thể là bạn tốt vừa có thể là người tình của nhau.

  Cả mặt trăng Thiên Bình và Bảo Bình đều thích xã giao. Họ thích được ở trong một nhóm và theo đuổi những gì mang tính trí tuệ. Trong khi Thiên Bình thích sự tinh tế và quảng giao, Bảo Bình thích khuấy động và tạo sự thu hút đặc biệt. Cả hai đều có cảm xúc tách biệt. Thiên Bình thì lãng mạn, trong khi Bảo Bình cần có tự do riêng thì mới hạnh phúc. Mỗi bên đều học cách đánh giá cao quan điểm của bên kia. Cả hai đều linh hoạt và dễ dàng thấu hiểu.

  Mặt trăng Thiên Bình sẽ có thể bám lấy Mặt trăng Bảo Bình, vì họ thật sự cần một người bạn đời để cảm thấy hoàn hảo. Mặt trăng Bảo Bình có thể có vẻ không quan tâm vì họ thường đặt người khác lên trên gia đình mình. Ở những mặt khác họ có nhiều điểm chung, vì vậy những sự khó chịu nhỏ sẽ dễ dàng được tha thứ và bỏ qua. Cặp đôi này về cơ bản sẽ làm nên một ngôi nhà làm hài lòng tất cả các thành viên. Tính quảng giao của họ sẽ giúp họ thành công và vượt qua trở ngại.

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư chia sẻ nhiều điều lãng mạn và nhiều sở thích, nhưng họ không thực sự có nhiều điểm chung. Nếu họ sẵn sàng hy sinh vì mối quan hệ, họ có thể cảm thấy người kia là một nửa hoàn hảo của mình. Mối quan hệ này có thể kết thúc quá ngọt nào đến nỗi không ai tiêu hóa được.

  Mặt trăng Thiên Bình hướng ngoại, quảng giao và thích mọi việc có thứ tự. Mặt trăng Song Ngư thì nhạy cảm, cảm tính và không có tổ chức. Cả hai đều thích môi trường yên bình, không có xung đột. Để mối quan hệ này phát triển tốt đẹp, Thiên Bình phải sẵn sàng để nhìn nhận mọi thứ. Song Ngư phải thật sự thành thật. Nếu không, Thiên Bình sẽ lờ đi, và Song Ngư sẽ tự điều khiển cảm xúc của mình một cách tế nhị.

  Nếu họ có thể tiết chế lại cho mối quan hệ, họ có thể thành công. Mặt trăng Song Ngư có xu hướng thái quá, nên việc này có vẻ khó. Song Ngư có vể thích những mối quan hệ mà người này thường cho người kia, trong khi Thiên Bình lại muốn bình đẳng và cân bằng, nghĩa là cả hai bên đều cho và nhận như nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 28/12: Thiên Bình Đón Nhiều May Mắn Ngày Đầu Tuần
 • Tử Vi Hôm Nay 14/2/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tình Cảm Tệ Hại, Kim Ngưu Hạnh Phúc Ngày Valentine
 • Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong…
 • Giải Đáp Tình Yêu Nam Sư Tử Có Hợp Với Nữ Sư Tử Không
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Thiên Bình
 • Mặt Trăng Ma Kết, Kim Ngưu Và Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mối Quan Hệ Của Bạch Dương
 • Cung Kim Ngưu Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Biểu Hiện Khi Yêu Về Cung Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Tính Cách Của Nữ Bạch Dương Khi Yêu
 • Én Nhỏ’s Corner: Con Gái Bạch Dương Khi Yêu
 • Họ có thể kiểm soát cảm xúc và giữ chúng ở mức ổn định bởi họ ít khi nào tự nghi ngờ chính mình. Người có Mặt trăng ở Kim Ngưu thường rất bình tĩnh, ngay cả khi ai đó cố tình tấn công hoặc tạo một sự kiện nào gây sốc ảnh hưởng mạnh đến họ. Trên thực tế, họ có khả năng tự hồi phục hoặc đứng dậy sau thất bại rất đáng ngạc nhiên. Một ví dụ điển hình đó là Tổng thống Mỹ Bill Clinton – người đã bị tấn công suốt tám năm liền cầm quyền bởi cánh hữu của Đảng Cộng hòa, bởi họ sợ một chính trị gia tài năng sẽ lợi dụng điều đó để đưa ra những quyết định bất lợi cho họ. Về phía Clinton, khi phải đối mặt với rất nhiều lời buộc tội và đe dọa tống tiền để ép ông phải thoái vị thì ông vẫn giữ bình tĩnh điều hành mọi việc, thậm chí còn nổi tiếng hơn trước.

  Người có Mặt trăng ở Kim Ngưu sống và làm việc hòa hợp theo nhịp điệu của tự nhiên. Họ cứ ung dung, chậm rãi và thưởng thức cái gọi là “thú vui cuộc sống”.Họ không đòi hỏi hay yêu cầu quá nhiều mà cứ để mọi thứ tự nhiên xảy đến. Họ tương đối hài lòng với thực tại, hay nói cách khác là hài lòng với chính bản thân mình. Dĩ nhiên, điều này có thể dẫn đến chứng tự mãn, tự phụ và vô cảm. Như Grant Lewi đã viết: “Chìa khóa để đi đến thành công đối với tuýp người này đó là biến sự tự mãn thành tự tin.” (AFM)

  – “Trông có vẻ rất tích cực, tạo dựng được mối quan hệ tốt với mọi người. Họ có năng khiếu trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo như thủ công, nấu ăn và các bộ môn nghệ thuật khác.” (AQ)

  – … cảm tính, có khiếu thẩm mỹ cao, hài hước, kiên trì nhưng đôi lúc vô cùng bướng bỉnh. Bạn sẽ không thể hiểu được họ đang nghĩ gì đằng sau vẻ ngoài bình tĩnh kia.” (AQ)

  – “Đàn ông có Mặt trăng ở Kim Ngưu thích được âu yếm và yêu thương. Ngoài ra tôi bắt đầu nhận thấy có sự thay đổi. Họ miễn cưỡng chấp nhận khuyết điểm của người khác đồng thời cũng chấp nhận thay đổi, cải thiện chính mình.” (AQ)

  Họ là những người cần cảm giác thoải mái và an toàn. Họ làm gì cũng đều theo dự tính và kế hoạch đã định trước. Điều này dẫn đến khả năng phân tích và nâng cao nhận thức, phản hồi khác nhau với từng sự vật, sự việc. Ngoài ra, tuýp người này bị ám ảnh bởi vấn đề gọn gàng và sạch sẽ. Họ cũng cảm thấy an tâm khi tham gia vào các hoạt động mang tính khoa học, thách đố trí tuệ – những lĩnh vực không phải lúc nào cũng có nhiều người trở nên xuất sắc. Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Đôi khi họ vô cùng bận rộn theo một lịch trình đã được sắp xếp sẵn. Có vẻ như họ chỉ mãi chú trọng xây dựng cuộc sống mà quên mất lập nên những phương án dự phòng.” (AQ) Sự “bận rộn” này được biểu hiện qua một loạt các động tác chỉ đạo người khác từ xa nhưng điều đó cũng không thể đo được chính xác độ hoàn hảo của Xử Nữ.

  Họ luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng và bồn chồn không yên. Họ chỉ thật sự cảm thấy tĩnh lặng khi cố vùi mình vào công việc để trở nên “bận rộn”. Công việc giúp họ thoát ra khỏi sự buồn chán và cảm giác mình hữu dụng. Tuy nhiên, cảm xúc ấy thường gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ. Như Donna Cunningham đã chỉ ra trong dấu hiệu Mặt trăng, cảm xúc chi phối rất lớn đến đời sống hằng ngày của chúng ta. Mặt trăng ở Xử Nữ là một trong số ít những người có hứng thú với việc lặt vặt, linh tinh và chăm sóc gia đình.

  Sự hoài nghi bao trùm cả tư duy và hành động của họ. Họ luôn soi ra được khuyết thiếu của mọi người để chỉ trích, dù nó nhỏ nhặt không đáng kể. Vì hệ thống thần kinh của họ luôn trong trạng thái căng thẳng cộng thêm tính ưa sạch sẽ khiến họ thích tham gia vào các ngành khoa học, dinh dưỡng, sinh học hoặc y khoa. Do đó, chất lượng thức ăn đối với họ vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa mà còn tác động đến trạng thái tinh thần.

  Họ có khả năng ứng dụng sự tỉ mỉ khéo léo của mình vào các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên, tâm trí họ luôn nhận thấy sự thiếu sót hoặc khuyết điểm trong bất cứ ý tưởng và kế hoạch nào, vì thế họ do dự. Sự cầu toàn khắt khe ấy luôn phải chiến đấu với tính thực tế và nhu cầu tinh thần của chính bản thân họ.

  Người có Mặt trăng cũng như cung Mọc ở Ma Kết thường tỏ ra già dặn, khôn khéo hơn so với tuổi thật của họ. Lúc trẻ, họ có tài năng nhưng lại quá nghiêm khắc và bảo thủ. Sự tự tin chỉ xuất hiện khi họ đã có tuổi và cảm giác người khác tôn trọng mình bởi số tuổi ấy. Tuy nhiên, Ma Kết đã bắt đầu thả lỏng và tin tưởng vào cuộc sống hơn, dù có hơi muộn. Cảm giác u sầu tản mát xung quanh họ cũng dần tiêu biến theo thời gian.

  Một số người bị ám ảnh bởi hai chữ “quyền lực” và ánh mắt ngưỡng mộ, sùng bái của mọi người. Cái cảm giác muốn đứng cao hơn người khác một bậc khiến họ trở nên xa cách, lạnh nhạt với đối phương. Như nhà tâm lý – chiêm tinh học Glenn Perry đã viết: “Các phản ứng mạnh như vậy thường là do sự cô đơn tuyệt vọng ngăn cách cá nhân ấy hòa hợp với cộng đồng. Mặt trăng trong Ma Kết được nuôi dưỡng bởi trách nhiệm và ra lệnh cho người khác. Phương pháp tiếp cận khô khan này không được cảm thông bởi nó ngụ ý chê bai đối phương không đủ năng lực. Người có Mặt trăng ở Ma Kết cho ta cảm giác tàn nhẫn, cứng rắn và không điều gì có thể tác động đến họ.” (Tạp chí Aspect, mùa thu năm 1981) Việc thể hiện cảm xúc cứng nhắc như thế khiến người khác e ngại và giữ một khoảng cách vừa đủ với họ. Tuy nhiên, hãy nhìn ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy người có Mặt trăng ở Ma Kết “cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm, quan tâm đến những điều cốt lõi và muốn tìm hiểu sâu sắc hơn ở mọi lĩnh vực.” Một phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tất cả những người có Mặt trăng ở Ma Kết mà tôi quen biết đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là tuýp phụ nữ này không bao giờ tán tỉnh một lúc nhiều người. Mặc dù biểu hiện cứng nhắc của họ đôi lúc rất giống đàn ông. Nhưng dù cho là mối quan hệ bạn bè xã giao, họ cũng cố gắng thiết lập nó lâu dài và bền vững.” (AI)

  Một người phụ nữ khác cho biết tuýp người này có tham vọng rất lớn nhưng cũng khá mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Họ cần ai đó đánh giá trung thực để họ có thể phát triển bản thân mình (AQ). Những từ mà họ thường sử dụng đó là “không nên thể hiện tình cảm quá nhiều”, “nhìn lại bản thân” và “tính toán chuẩn xác”. Họ luôn có kế hoạch rõ ràng thậm chí họ đã tưởng tượng sẵn phản ứng của người khác như thế nào. Một người có khá nhiều kinh nghiệm về bộ môn chiêm tinh cho rằng: “Nam giới có Mặt trăng ở Ma Kết cho thấy khả năng tự chủ và kiểm soát thế giới vật chất. Họ có thể tính toán chính xác mức độ chi tiêu và tài chính của mình. Thường thì tuýp người này sẽ hoạt động trong các tổ chức, chính phủ,.. – một vị trí mà họ cảm thấy an toàn. Họ tiếp cận mọi thứ một cách chậm rãi, thận trọng, kể cả phương diện tình dục cũng thế.” (AQ)

  Tóm lại, đừng để bị đánh lạc hướng bởi sự chậm rãi và do dự của người có Mặt trăng ở Ma Kết. Họ có thể cứng nhắc và bảo thủ nhưng họ vẫn đang tiến bộ mỗi ngày. Chỉ là họ không muốn mắc sai lầm mà thôi.

  (Người xem 7.097 lượt, 2.139 lượt / ngày)

  Stephen Arroyo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 20 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Kim Ngưu Hợp Với Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Hợp Cây Gì? 5 Cây Phong Thủy Cho Bạch Dương
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Aries
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Mặt Trăng Và Kim Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Bình Minh
 • Vu Vinh Quang, Thành Long, Vương Bảo Cường, Vương Lực Hoành, Jackie Chan, Peng Lin, Sung
 • Thăng Bình Công Chúa (Sctv9)
 • Trường Bình Công Chúa (Sctv9)
 • Công Ty Tnhh Phát Triển Thiên Bình
 • Trích dẫn phản hồi của bạn Sandyla:

  vầng, tình yêu, mình muốn hỏi về tình yêu.vì mình vẫn k thể phân biệt được sun,moon,và venus nhất là moon-cảm xúc bên trong và venus- venus tức là ám chỉ điều gì trong tình yêu 1 con người?? giả sử 1 người có sun và moon đều là thần nông-dc xem như 1 người tình trung thành?? mà anh ta có venus nhân mã thì sẽ ra sao?? điều thứ 2 là về riêng cung song ngư,nếu sun song ngư vẫn thường dc xem là hay thay đổi,mềm yếu nhưng đầy toan tính,lấy nhu thắng cương,…thì moon song ngư hay venus song ngư có phải loại người hay thay đổi ko? tóm lại mình vẫn k phân biệt dc moon-sun-venus. bên cạnh đó,cung mọc lại quá quan trọng vậy sao,khi mà nó chỉ là cái mặt nạ,cái mình trưng ra bề ngoài và cách người ta đánh giá mình…trong tam đại cung,ví dụ thiên đỉnh-thể hiện vị trí nổi bật ngoài xã hội,hay cung lặn-bộc lộ sâu kín về an toàn và nơi trú ẩn cũng hay lắm chứ?? xin lỗi vì mình hỏi hơi nhiều,nhưng mình thấy cung hoàng đạo rất hay,rất thú vị.bản thân mình có nghiên cứu chút ít về tử vi,giả sử trong phần cung mệnh của 1 người thì thật thú vị nó gần như trùng hợp với vị trí của các hành tinh ở các nhà,nhất là sao thổ và sao hỏa đấy( mình xem trang của mer ) rất cám ơn các bạn đã giành chút thời gian để đọc và trả lời cho mình,xin cám ơn tất cả !!

   MẶT TRĂNG VÀ KIM TINH

  Bạn sẽ rất là rất là hợp mốt trong xã hội hiện đại khi phát ngôn rằng “Mỗi con người đều là một cá thể riêng biệt và độc đáo!”. Cực kì hợp mốt. Và điều này đúng chứ chẳng sai. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa bạn và Hy, hay bạn và Nguyệt. Chưa xét đến cung Hoàng Đạo, hãy ghi nhớ lý thuyết này trước đã:

  Con người khác nhau, trước nhất là do sở thích của họ trong việc sử dụng não bộ, đặc biệt là cách họ Nhận thức và cách họ đưa ra Phán xét. Theo như Isabel Briggs Myers (các bạn nên tập nhớ tên bà ấy, vì đây đúng là một con người vĩ đại), Nhận thức là một quá trình thu nhận thông tin về mọi thứ xung quanh, kể cả con người, các tình huống, và ý tưởng. Còn Phán xét lại là một quá trình đưa ra kết luận về những thứ mình nhận thức được. Đây là hai hoạt động chủ yếu của não bộ con người, và sẽ có ảnh hưởng chủ yếu đến hành động. Hãy ghi nhớ hai khái niệm này, vì nó sẽ giúp bạn phân biệt được rõ hơn chức năng của Mặt Trăng.

  Mặt Trăng có ba ảnh hưởng chính đến tính cách (cái này Hy tổng hợp từ sách, vì mỗi nhà Chiêm tinh nói theo một kiểu khác nhau, Hy chỉ lọc ra những thứ đáng tin cậy nhất!):

  1. Mặt Trăng ảnh hưởng đến chức năng Nhận thức.
  2. Mặt Trăng quyết định phản ứng đầu tiên – phản ứng bản năng của bạn trước sự việc.
  3. Mặt Trăng quyết định bạn sẽ tìm được cảm giác an toàn khi nào.

  Ví dụ 1)

  Bạn A có Mặt Trăng Song Từ, khi được giới thiệu với một bạn B mới, Mặt Trăng Song Từ sẽ là thứ nhảy ra để tiếp nhận thông tin về B. Bản chất Mặt Trăng của A là Khí, được cai quản bởi Thủy Tinh mau mắn (Song Tử được cai quản bởi Thủy Tinh mà), vậy nên thông tin về người này sẽ chui vào não bạn A rất NHANH (đội ơn Thủy Tinh) chắc chỉ qua vài cái liếc mắt và vài câu liến thoắng! A sẽ hiếm khi nhớ kỹ mặt mũi B tròn méo ra sao, cao gầy dư lào, (thậm chí cả tên cũng chưa chắc nhớ!) v…v… rất không cần thiết. Cái A để tâm là B là những điểm đặc biệt nhất, cái nào lộ rõ nhất, đặc sắc nhất, và bỏ qua tất thảy những cái râu ria khác. Nhưng nói chung, thông tin A thu nhận mang tính khách quan, kiểu như nhận xét đầu tiên nảy ra trong đầu sẽ không phải là “Thằng này đáng mến!” mà là “Thằng này ngồ ngộ!”. “Ngồ ngộ” là một từ rất khách quan, bạn thích hiểu theo nghĩa nào cũng được, và đấy cũng là bản chất của Song Tử: để ngỏ mọi thứ cho người ta tự hiểu, xoắn thì kệ! Riêng bản thân cái bạn mang Mặt Trăng Song Tử đó thì lại thấy đó đúng là một miêu tả siêu cường rõ ràng :D!!!

  Các Mặt Trăng nhóm Khí đều có bản chất tương tự như A, tức là quan trọng những ấn tượng, những điểm thú vị, đặc trưng, những ý tưởng, những chính kiến chứ không phải bề ngoài, gia cảnh, địa vị, hay là dễ thương, đáng mến, hay là vui vẻ, hoạt bát, lầm lì…. trừ bỏ việc Mặt Trăng Thiên Bình và Bảo Bình không tiếp nhận thông tin NHANH bằng Mặt Trăng Song Tử (tuy vậy vẫn nhanh hơn đa số các Mặt Trăng khác). Mặt Trăng Thiên Bình tiếp nhận thông tin chậm hơn, tuy nhiên kĩ hơn, về tất cả các mặt có thể, sao cho thông tin cân bằng nhất, trong khi Mặt Trăng Bảo Bình thì tiếp cận theo những hướng mới lạ, độc đáo, thường để ý những chỗ người thường cho qua.

  Mặt Trăng không chỉ đóng vai trò thu nạp thông tin vào, mà nó còn thiết lập phản ứng đầu tiên của chúng ta trước những thay đổi của môi trường. Bạn nên nhớ là “phản ứng đầu tiên“! Những người càng trưởng thành, càng được trui rèn bao nhiêu thì càng biết cách tiết chế những cái “đầu tiên” nhiều hơn, để dành thời gian cân nhắc mọi thứ một cách kĩ càng trước khi thực sự phản ứng lại. Do vậy, sẽ rất khó khăn để bạn nhận biết Mặt Trăng của một người trưởng thành lão luyện.

  Điểm khác nhau trong phản ứng của các loại Mặt Trăng như sau:

  • Mặt Trăng mệnh Hỏa: Phản ứng bằng hành động dứt khoát, nhanh chóng, nhiệt tình.
  • Mặt Trăng mệnh Khí: Phản ứng bằng ý tưởng tức khắc, bằng một suy luận, phân tích khách quan.
  • Mặt Trăng mệnh Thổ: Phản ứng một cách điềm tĩnh, ít dao động.
  • Mặt Trăng mệnh Thủy: Phản ứng bằng sự cảm thông, thấu hiểu, bằng tình cảm.

  Tùy vào “sự thay đổi của môi trường” đó là gì mà Mặt Trăng của các thuộc tính trên sẽ hữu ích hay không, chứ hoàn toàn không có khái niệm Mặt Trăng nào là tốt, hay xấu.

  Ví dụ 2) Bốn đứa Mặt Trăng (ghi tắt là M cho tiện nha!) thuộc bốn mệnh đi du ngoạn bằng thuyền trên sông, bỗng dưng thuyền thủng đáy và nước tràn vào. Với giả thuyết là bốn đứa đều phản ứng theo Mặt Trăng của mình, thì lần lượt chúng sẽ phản ứng như sau:

  Trong trường hợp nước ngập như trên, Mặt Trăng mệnh Thủy là yếu thế nhất vì không giải quyết được vấn đề bằng tình cảm, M Thổ cũng hữu ích nhưng hơi chậm, thuyền chìm đến nơi mà còn từ từ được, M Khí thì nghĩ nhanh, có lẽ sẽ đưa ra kết quả tốt nhưng nếu không bắt tay vào làm thì cũng chết, M Hỏa thì được cái lẹ chân lẹ tay, nếu nó hợp tác với tốc độ suy nghĩ của M Khí thì thuyền chắc chắn sẽ được cứu (hoặc ít nhất là hai đứa nó sẽ được cứu), nhưng nếu nó cứ tát mà không lo bịt lỗ thì cũng ngỏm củ tỏi!

  Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt, khi có một tình huống xảy ra, M Hỏa sẽ ngay lập tức phản ứng bằng hành động, M Khí thì phản ứng bằng ý tưởng, M Thổ thì phản ứng bằng cách giữ bình tĩnh rồi mới tính, M Thủy thì lại phản ứng bằng tình cảm trước nhất. Hiển nhiên, trong trường hợp khác không nguy hại đến tính mạng, tỷ như khủng hoảng tài chính, thì M Thổ sẽ có lợi thế nhất, vì họ vững vàng và không bị lay động bởi tình hình, bình tĩnh cân nhắc đưa ra giải pháp thực tế nhất. Trường hợp phải xoay sở với tình cảm con người, M Thủy lại lợi thế vì họ hiểu ngay được cảm xúc người trong cuộc và nhanh chóng đáp lại. Những tình huống cần ý tưởng tức khắc thì M Khí lại chiếm ưu thế. Bạn thấy đấy, chúng đều rất hữu dụng, đúng không?

  Sẽ rất đơn giản nếu Mặt Trăng của bạn trùng với Mặt Trời, lúc đó bạn sẽ chẳng thấy băn khoăn mấy vì những gì bạn luôn mong muốn làm sẽ trùng khớp với những gì bạn làm. Nhưng khi Mặt Trăng Mặt Trời lệch nhau, bạn sẽ thấy rõ bản thân mình là một thể bất nhất.

  Ví dụ 3) Mặt Trời mệnh Hỏa và Mặt Trăng mệnh Thủy: Bạn cảm thấy an toàn khi làm công việc mà mọi người đều để tâm đến tình cảm của nhau, và tình cảm của bạn, bởi lẽ chính bạn cũng rất dễ thu nhận được cảm xúc của người khác, và ấn tượng đầu tiên của bạn về người khác cũng là thích hoặc không thích. Bạn là người sống thiên về cảm xúc. Nhưng bạn thích được hoạt động (do Mặt Trời mệnh Hỏa), thích được đi lại và trải nghiệm chứ không hẳn là ngồi đồng một chỗ và bộc lộ cảm xúc. Vậy nghề gì vừa được đi lại, lại vừa được quan tâm tình cảm?

  Chưa kể, bạn có một đám bạn đi chơi thật là vui, chúng quậy hết cỡ và luôn nghĩ ra những địa điểm mới thú vị để tất cả cùng khám phá. Nhưng thi thoảng bạn vẫn thấy cô đơn vì những đứa “chân chạy” như thế lại chẳng chút nhạy cảm với tình cảm của bạn, trong khi bất cứ điều gì chúng làm cũng đều đem cho bạn cảm xúc abc gì đó. Bạn cần một người hiểu cái phần tình cảm của bạn hơn, nhưng những người hiểu thì lại thuộc tuýp ít khi đi chơi bời hoa lá, cũng ít khi quậy phá tưng bừng. Nói chung là chả có ai đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn của bạn được! Thế là bạn cứ thế vật vã với tình cảnh tréo ngoe của bản thân!

  Tương tự với một bạn trẻ cung mệnh Thổ nhưng Mặt Trăng mệnh Khí. Bạn thích (chú ý chữ “thích”) được ổn định, lịch trình đều đặn, công việc có năng suất, tới kì thì có của để ăn nả để dành, cuộc sống cần cù chăm chỉ. Nhưng chính bạn thì lại hay nói chuyện ý tưởng, thấy an toàn và dễ chịu nếu được bộc lộ ý tưởng của mình. Thế nên khi phải chọn nghề nghiệp, bạn băn khoăn không biết nghề ổn định thì tốt hay nghề được bộc lộ ý tưởng mà đồng vào đồng ra bất thường thì tốt. Bạn lại bí!

  Lại một bạn khác, bạn này Mặt Trời mệnh Thủy nhưng Mặt Trăng mệnh Khí. Bạn tự muốn được người ta đáp ứng tình cảm cho mình, muốn được cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn, đồng thời cũng muốn mình có thể trở thành một người tinh tế, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nhưng cứ bạ ai làm gì sai, bạn cũng chỉ nhìn thấy lỗi lầm dưới con mắt lôgic khách quan, hoàn toàn không để ý tình cảm của người đó ra sao trong tình huống đó, và buông ra một câu nhận xét không-thể-lý-trí hơn một cách cực kì nhanh chóng. Đêm về bạn tự sỉ vả bản thân vì sao lúc đó không đó không để ý đến cảm xúc của người ta nhiều hơn, giờ người ta giận bạn bạn cũng thấy khổ sở lắm! Nhưng rồi lần sau, bạn lại tiếp tục nhanh nhảu “buột miệng” nhận xét…

  Bạn thấy đấy, Mặt Trời luôn thể hiển cái tôi của bạn, thứ mà bạn luôn muốn trở thành, luôn muốn mình-là-như-thế. Nhưng đâu phải cứ muốn là được. Trong người bạn luôn tồn tại một thứ bản năng để thu nhận và phản ứng lại mọi sự việc, và nó không phải lúc nào cũng tương thích với thứ bạn “muốn”. Nếu bạn kiểm soát được nó, dùng nó để bổ trợ để đạt được cái bạn “muốn” thì bạn sẽ hạnh phúc trong cuộc sống, còn bằng không thì bạn chỉ mãi dằn vặt vì sự mâu thuẫn trong chính mình.

  Sau khi đọc hết một mớ phân tích trên thì mọi người có thể hiểu, cung Mặt Trăng không gói gọn trong một chữ “tình cảm” được. Chữ “tình cảm” là quá hẹp, đó chỉ là một trong những sản phẩm do cung Mặt Trăng tạo ra, bên cạnh nhận xét, quan điểm, ấn tượng về cuộc sống, và nhiều thứ khác. Do vậy, nếu so sánh nó với Kim Tinh, thì Kim Tinh chỉ bằng khoảng cái ngón tay của Mặt Trăng.

  Cung Kim Tinh sẽ cho thấy người ta “làm gì” cho bạn thì bạn hiểu được “À, đấy là người ta yêu mình!”. Đồng thời thể hiện cách bạn bộc lộ tình yêu của mình. Khi yêu đương bạn sẽ suốt ngày nói cho người ta nghe những kiến thức, những lý luận mới, những sở thích mới, hay là bạn sẽ dẫn người ta đi chơi suốt, hay là sẽ nấu cho người ta ăn và ôm cứng nhau xem phim ở nhà? Những thứ đó rất khác biệt đúng không?

  Một bạn trẻ có Kim Tinh ở cung mệnh Thổ, khi người yêu chia sẻ với mình những kế hoạch tương lai, những trách nhiệm, những mục tiêu mới sẽ cảm thấy được yêu thắm thiết, và thấy hạnh phúc trong tình yêu. Khổ nỗi nếu anh người yêu có Kim Tinh mệnh Khí, lại chỉ toàn nghĩ rằng mình yêu ai thì sẽ chia sẻ bồ kiến thức sâu rộng của mình cho người ta, suốt ngày nhồi em bằng những thuyết siêu hình mới mà không để tâm rằng em muốn anh xây dựng cái gì nền tảng đã rồi hãy bắt đầu thuyết thì sẽ sớm đổ vỡ. Hiển nhiên, Kim Tinh có thể được điều tiết bởi Mặt Trời và Mặt Trăng để hòa hợp hơn. Nhưng có đôi khi, bạn sẽ gặp những trường hợp người ta không mạnh dạn bộc lộ Kim Tinh của mình. Lúc đó bạn cần sự thấu hiểu tinh tế (hoặc một cái biểu đồ ngày sinh) để giải quyết những bức xúc giấu kín của người kia.

  Hy có từng thấy trường hợp một bạn gái Ma Kết, Mặt Trăng Kim Ngưu và cung Mọc Xử Nữ. Tam cung mệnh Thổ. Trông bạn rất chín chắn, điềm đạm, và đứng đắn. Bạn có một anh người yêu Cự Giải, và hai bạn trông có vẻ vô cùng hợp nhau vì anh luôn tôn trọng và chia sẻ mọi mối quan tâm, cùng xây dựng nền tảng vững chắc với em gái kia. Mọi chuyện sẽ không sao nếu em ấy không có Kim Tinh ở Nhân Mã. Và trong một buổi trò chuyện “vì-tao-chán-quá”, em ấy đã bộc lộ nỗi niềm rằng đôi khi em cũng cần những cái ôm cuồng nhiệt, cần một luồng sinh khí xốc em lên, cần anh hăng hái kéo em làm việc gì đó, và làm em bất ngờ với một món quà hoành tráng (vầng, nghe rất xa lạ đối với một bạn gái Tam cung mệnh Thổ) thay vì chỉ yên ả ở bên cạnh em đầy trữ tình (và đôi khi xoắn theo kiểu Cự Giải). Thế là Hy xúi anh kia hôm nào hẹn em dậy lúc 4h sáng rồi phóng thẳng xuống Vũng Tàu chơi trong ngày, xong chiều đu về Sài Gòn thử. Hiển nhiên bạn trẻ đã bị kì thị đắm đuối cho đến khi anh suy qua xét lại và cảm thấy thử cũng chả sao. Ôi giời kết quả mĩ mãn!!! Cả nhà cùng vui!!! Tuy nói vậy thôi, chứ nếu không có chuyến đi chơi đó thì họ vẫn ở với nhau hạnh phúc, vì cả hai đều biết người kia phù hợp với mình như thế nào. Nhưng nếu nắm được cả bí mật của Kim Tinh thì chắc chắn là hạnh phúc gấp bội đúng không?

  Vậy nên, nếu nói về Kim Tinh, thì không hẳn nó sẽ quyết định bạn-sẽ-thích-cái-gì, mà là cái gì khiến bạn nghĩ bạn đang được yêu, và khi bạn yêu thì bạn sẽ cho người yêu cái gì. Kim Tinh đại diện cho định nghĩa của chính bạn về “hành động thể hiện tình yêu” và “nghệ thuật/cái đẹp”. Nó rất khác biệt với cung Mặt Trăng, đúng không? Vậy nên, khi suy xét biểu đồ ngày sinh, nếu bạn đang yêu, hãy cân nhắc đến Kim Tinh để công cuộc yêu đương được đầy đủ và trọn vẹn, còn nếu chưa yêu, bạn có nhìn vào cung Kim Tinh trăm lần cũng chẳng ngộ ra được mình thích gì đâu.

  Ngày tốt lành (♡˙︶˙♡)!

  /4069 words, OMG!!!/

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Binh Pháp Tôn Tử
 • Audio 36 Kế Binh Pháp Tôn Tử – Tôn Vũ
 • Nhiều Đại Lý Bán Sản Phẩm Của Công Ty Thiên Bình Bị Phạt
 • Bình Minh Group Tuyển Dụng Nhân Viên Phòng Dự Án – Bmg
 • Danh Sách Công Ty Lừa Đảo Đất Đai, Bất Động Sản
 • Mặt Trăng Kim Ngưu Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiểu Sâu Hơn Về Tâm Hồn Qua Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bản Thân
 • Chuyện Tình Chàng Kim Ngưu, Nàng Bảo Bình: “anh Rất Tốt Nhưng Em Rất Tiếc” (Phần 2)
 • Chuyện Tình Chàng Kim Ngưu, Nàng Bảo Bình: “anh Rất Tốt Nhưng Em Rất Tiếc” (Phần 1)
 • Lgbt Là Gì, Ý Nghĩa 6 Màu Trong Lá Cờ Của Cộng Đồng Đồng Tính
 • Tên Tiếng Anh Cho Cung Bảo Bình Làm Nên Tính Cách
 • Rất cứng đầu nhưng rất đáng tin cậy. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mặt trăng cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với Mặt trăng Kim Ngưu!

  Tổng quan về Mặt trăng Kim Ngưu

  Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt, và dễ có được nhiều tài sản, tiền bạc hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra cho dù làm việc gì đi chăng nữa. Nhiều khi công việc họ đảm nhận có thể không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ phiền lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất có thể có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn.

  Đặc điểm cảm xúc: Ổn định, chậm thay đổi, sâu sắc, cố chấp.

  Nhu cầu ẩn giấu: An toàn, hưởng thụ sự đầy đủ về vật chất, ôm ấm đụng chạm

  Đàn ông có Mặt trăng Kim Ngưu: Chàng sẽ là người trầm tính, coi trọng tình bạn, tình yêu và gia đình. Mặt trăng Kim Ngưu khá quyết tâm khi làm bất cứ điều gì, không ngại đương đầu với khó khăn, không những vậy, chàng còn có nhiều tham vọng, đầy thực tế và thường có xu hướng kế thừa, phát triển sự nghiệp gia đình. Đó cũng là những người có khả năng đánh giá tốt, đặc biệt là với các lĩnh vực thẩm mỹ cũng như nghệ thuật. Với người khác phái, bản chất của Mặt trăng Kim Ngưu có phần thơ ngây, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong chuyện tình cảm, chàng là một người đàn ông gợi cảm, có nét thực dụng nhưng cũng hiền hòa và nghiêm túc.

  Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu: Ngoại hình của những cô nàng này thường dễ nhìn, có đôi mắt đẹp, mặt tròn cùng cơ thể cân đối. Về bản chất, nàng có suy nghĩ và hành động cẩn trọng nhưng lại rất tích cực. Bên cạnh đó, Mặt trăng Kim Ngưu là những người phụ nữ luôn tôn trọng người lớn tuổi, đam mê nghệ thuật và cái đẹp, thích ăn ngon mặc đẹp, mê mẩn nước hoa, hơi lười và thích hưởng thụ xa hoa. Tuy vậy, cô ấy lại biết quan tâm đến mọi người, và nàng thực sự rất đáng được yêu. Vì sao ư? Vì nàng sẽ là một người vợ tốt, có giáo dục, dù đôi khi hơi cứng đầu nhưng nàng thường chấp nhận chịu sự quản lý của chồng, thậm chí là thích được như vậy. Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu cũng dễ được chồng chiều sau khi lập gia đình.

  1. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bạch Dương 2. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Kim Ngưu 3. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử 4. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này mang đến một tính cách đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và quan tâm người khác của mình, bạn thường được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn nói chuyện với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khéo léo vô cùng. Có một điều gì đó giản dị ở bạn khiến bạn rất dễ được lòng người khác. Ấy thế nhưng, bạn lại ít khi chia sẻ các cảm xúc bên trong mình với người khác. Không hẳn là Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu thích tách biệt hay giữ bí ẩn, mà đơn giản là bạn cẩn thận và kĩ tính trong các mối quan hệ. Vì luôn sống chân thành với mọi người, thế nên bạn cũng muốn những người thân yêu của mình đối xử với mình như vậy. Thêm vào đó, cũng như những người có Sun Cự Giải khác, bạn thấu hiểu tâm hồn mình, biết rõ mình muốn gì và cần gì. Tuy nhiên, bạn lại khác họ ở chỗ mặc dù dễ bị xúc động, nhưng bạn có thể dễ dàng tự cân bằng lại. Trong công việc, người cung Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu rất quyết đoán và tập trung, có cái nhìn sắc bén cùng khả năng giỏi kiểm soát và tổ chức. Dĩ nhiên, bạn cực thích tiền, đủ thực tế để biết cách làm giàu và dễ đưa ra các quyết định đầu tư khôn khoan. Có thể đôi lúc bạn sẽ hơi tiết kiệm quá đà một chút, mặc dù bạn thích hưởng thụ những điều tuyệt vời và chất lượng nhất trong cuộc sống.

  5. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Sư Tử 6. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Xử Nữ

  Bạn có một tính cách vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Xử Nữ mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới thành công. Do có Mặt trăng Kim Ngưu, bạn luôn coi trọng sự an toàn, thường thể hiện ra ngoài là người khá ổn định và hoàn toàn có khả năng kiểm soát mọi vấn đề nếu có đủ thời gian suy ngẫm. Vì đôi lúc mọi thứ cứ tự nhiên đến, nên bạn không có nhiều ham muốn hay tham vọng. Ưu điểm của bạn là khả năng bền bỉ và theo sát mọi công việc cho đến khi nó hoàn thành. Ấy thế nhưng đừng bao giờ kì vọng Xử Nữ là người đề ra một dự án lớn, ý tưởng táo bạo hay một giấc mơ nào đó. Tài năng lớn nhất của bạn là giám sát và giữ cho mọi thứ luôn trơn tru. Không vòng vo, không chiêu trò, bạn xử lý mọi thứ với sự gọn gàng, đơn giản và mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn không sinh ra trong một gia đình giàu có, bạn sẽ biết cách để bản thân trở nên dư dả. Thực tế, thông minh sẽ mang đến thành công trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thi thoảng sự hòa trộn giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng đem đến một cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan, lập dị và khác thường.

  7. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp của Thiên Bình và Kim Ngưu mang đến một con người duyên dáng, độc lập và chủ động. Cá tính của bạn chính là tài sản quý giá nhất, dễ dàng thu hút và lôi cuốn bất cứ ai, đặc biệt là khi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp cai quản cả Mặt trời và Mặt trăng của bạn. Thiên Bình hiền hòa, chân thành, lịch sự cùng với Kim Ngưu ổn định, vững chắc, luôn quyết tâm cao độ với mục tiêu. Bạn biết làm thế nào để hòa hợp được với mọi người và có khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân. Trong công việc, bản chất bạn là người dễ tính, thậm chí còn chậm chạp trong việc bắt tay vào các hoạt động lớn, nhưng lại sở hữu khả năng phán đoán tốt để đảm bảo có được các kết quả thiết thực. Bạn cũng sẽ tìm kiếm những lối tắt hay cách làm việc hiệu quả để tránh lãng phí công sức và có một quyết tâm hoàn thành công việc rất bền bỉ. Thêm vào đó, sự lịch thiệp của Thiên Bình khi xử lý các mối quan hệ với đối tác kinh doanh sẽ giúp ích trong việc thu hút những cơ hội. Như các Thiên Bình khác, bạn dành một sự quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và cái đẹp, nhưng lại dễ tiến xa hơn nhờ sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc quan trọng của cuộc sống cùng với khả năng cân bằng tinh thần và tình cảm. Trong tình yêu, bạn là người giàu tình cảm và lãng mạn. Hạnh phúc của một Thiên Bình có Mặt trăng Kim Ngưu phụ thuộc khá nhiều vào chuyện các mối quan hệ có lâu bền và vững chắc hay không.

  8. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bọ Cạp

  Đây là một con người cứng rắn với rất nhiều sức mạnh, sự nồng nhiệt và khả năng tập trung cao độ. Tâm trí của bạn chứa đầy những kiến thức thực tế và sự kiện ở nơi này nơi nọ, và bạn ít quan tâm đến những phạm trù lý tưởng hay triết học. Suy nghĩ, cảm xúc, kế hoạch và mục tiêu của bạn đều ở một mức độ lớn cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Bạn suy nghĩ và hành động một cách cao thượng, luôn thu hút và kiểm soát được người khác, nhưng đồng thời bạn cũng lịch thiệp và ân cần với họ (cho dù bạn biết rõ trong lòng mình đang định thế nào). Con người bạn là sự pha trộn đầy ấn tượng giữa sức mạnh tình cảm, ý chí và quyết tâm của Bọ Cạp với sự ổn định và tính thực tiễn của Kim Ngưu. Bạn có rất nhiều dự định và mục đích lớn, có lẽ để thể hiện một phần cá tính không ngừng vận động trong bạn. Bạn giữ gìn các thói quen với sự bền bỉ tuyệt vời, hiếm khi bị dao động. Mặc dù điều này rất khó khăn, nhưng bạn nên cố gắng thả lỏng bản thân để có được sự mềm dẻo, linh hoạt và tự giúp mình thư giãn khi cần thiết, vì việc tranh đấu liên tục để thành công thường gây ra nhiều căng thẳng.

  9. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Nhân Mã 10. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết 11. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình 12. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Ngư

  Đây là một người rất hòa đồng, và sở hữu khả năng giao thiệp xã hội khéo léo. Bạn cũng cực nhạy cảm, nhạy bén với cảm xúc của người khác và có cái nhìn sâu sắc về xã hội. Do đó nhìn chung bạn là một người rất dễ chịu, có thể tránh làm tổn thương bất cứ ai, trừ khi có điều gì đó làm bạn phản đối lại. Khi đó bạn trở nên rất cứng đầu. Nói cách khác, bạn dễ dàng để kết thân; không áp đặt người khác, nhưng chắc chắn cũng sẽ không cho phép người khác làm vậy với mình. Một người cung Song Ngư có Mặt trăng Kim ngưu thường cảm thấy rằng các món nợ trong đời phải được lưu giữ lại ngay cả khi bạn hề thích cảm giác bạn đang nợ ai đó. Điều này có thể do bạn có một chút không an tâm về bản thân mình, và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã nói và làm đúng. Con người bạn là sự pha trộn tinh tế giữa sự hiểu biết, nhạy cảm và khả năng thích nghi của Song Ngư với tính thực tiễn, quyết tâm của Kim Ngưu. Hai cung hoàng đạo này hòa quyện với nhau, và khuếch đại lẫn nhau. Nó cho phép sự tồn tại cùng lúc của một bản tính thoải mái, dễ dãi, và một bản tính ổn định và chắc chắn mà những Song Ngư khác không có được. Bạn có khả năng kìm nén, kiểm soát sự bốc đồng, điều đó giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại, và dường như luôn có một phương pháp đơn giản và hiệu quả để thực hiện công việc. Đây cũng là một sự kết hợp thường xuyên tạo ra những tài năng trong một lĩnh vực hội họa hoặc âm nhạc. Cả Song Ngư lẫn Kim Ngưu đều đại diện cho trí tưởng tượng sáng tạo và thích hợp với một nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Luyện Khí Công Tại Nhà Chữa Bệnh
 • Tiết 3: Lược Thuật Về Bảo Bình Khí
 • Tử Vi Trọn Đời Cung Bảo Bình: Dị Nhân Mang Trái Tim Chân Thành Và Ấm Áp
 • Tính Cách Khó Đoán Của Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Đọc Truyện Vì Đó Là Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100