Cung Bảo Bình Sinh Ngày 5 Tháng 2

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 4 Tháng 2
 • Sinh Ngày 4/2 Cung Gì
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 8 Tháng 2
 • Khả Năng Tương Thích Bảo Bình Và Song Sinh Tử Vi
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 3 Tháng 2
 • Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2 có cá tính đầy máu lửa và thu hút . Nghịch lý là họ lại là những kẻ cô đơn bên trong tâm hồn mình , nhưng mà dù sao thì những Bảo Bình này cũng tỏa chút ánh sáng ra ngoài cuộc sống xã hội phải không ? Bảo Bình của ngày 5 tháng 2 hơi kiêu căng một chút , nhưng lại đáng yêu ( haiz ) . Họ sở hữu quy tắc cứng nhắc trong hành vi cư xử và cực kỳ ngạo mạn hoặc là tin tưởng quá mức vào ý chí của bản thân . Họ sở hữu một bề ngoài cực kỳ hiện đại , tuy nhiên cái ” bề ngoài hiện đại ấy ” phải hiện đại theo cách của riêng họ .

  Mơ ước và mục đích

  Người sinh ngày 5 tháng 2 thích thiết lập nên những ranh giới của cảm xúc . Họ sợ bị tổn thương và cảm thấy an toàn chỉ khi họ là ” người kiểm soát ” trong mối quan hệ . Họ không đặt bản thân mình lên làm số 1 trong cuộc sống như hầu hết mọi người . Khi họ tìm kiếm một mối quan hệ có hiệu quả , họ tràn đầy năng lượng và ý chí .

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày 5 tháng 2 nỗ lực để tìm kiếm công việc cho họ sự riêng tư trong lúc làm việc . Họ giỏi là những nhà nghiên cứu , mặc dù y học và khoa học là những mục tiêu cao vời vợi trong danh sách lựa chọn công việc của người này . Họ thờ ơ về việc quản lý tài chính của bản thân và thường thay đổi công việc để dần đạt tới sự chuyên nghiệp .

  Sức khỏe

  Nhiều người sinh ngày 5 tháng 2 là những có có xu hướng lười vận động , họ cần một phác đồ điều trị mà trong đó phải bao gồm một chế độ ăn kiêng và tập thể dục ngoài trời thường xuyên . Những Bảo Bình nhạy cảm này thường phải chịu đựng chứng rối loạn giấc ngủ . Để khôi phục lại sự bình tĩnh , họ cần phải dằn lòng mình khi nhìn thấy những thức uống có chứa caffeine .

  Con cái và gia đình

  Người sinh ngày 5 tháng 2 thường đưa ra những dấu hiệu về tâm hồn mình ngày từ khi còn trẻ. Nếu họ không phải là con một , thì có nghĩa là có một khoảng cách không chỉ về vấn đề tuổi tác giữa họ và những người anh chị em ruột . Bảo Bình ngày 5 tháng 2 là những ông bố bà mẹ tốt , và không những thế , họ còn truyền thụ nó cho những người khác , và nếu nói một cách công bằng thì họ đã mang tới một phần quan trọng cho đời .

  Bạn bè và người yêu

  Vì người sinh ngày 5 tháng 2 là những kẻ ưa riêng tư , họ xem những mối quan hệ cá nhân là bất khả xâm phạm. Họ thường học được những bài học từ các mối quan hệ bạn bè . Trong tình yêu , họ sẽ đấu tranh đến cùng để thừa nhận rằng nó là một mối quan hệ vĩnh cửu .

  Người nổi tiếng sinh ngày này : Christiano Ronaldo ( chính anh 😀 ) , Mary Elizabeth Donaldson ( nữ hoàng tương lai của Đan Mạch ) , Jennifer Granholm ( thống đốc bang Michigan – hoa kỳ 2003-2011 ) , Alan L. Hodgkin ( người tìm ra những xung điện trong hệ thống dây thần kinh ) , Robert Hofstadter ( người tìm ra hình dáng – cấu trúc – kích thước của neutrons và proton ) , Tony Jaa ( đóng phim Ong-Bak: The Thai Warrior ) , Robert Peel ( chính trị gia , thủ tướng anh ) , Belle Starr ( nữ tướng cướp của mỹ ) , Punch Sulzberger ( Tổng biên tập tờ New York Times 1963-91 ) , Jeremy Sumpter ( diễn viên đóng vai Peter Pan ) , Carlos Tévez ( cũng chính anh luôn ^^ ) .

  Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Chòm Sao Thích Kết Bạn Bốn Phương Nhưng Vẫn Thường Thấy Cô Đơn
 • Top 3 Chòm Sao Luôn Chọn Sự Cô Đơn Làm Bạn Tri Kỷ
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (56)
 • Chương 1: Kí Ức Bị Đánh Mất
 • Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia
 • Đọc Chương 29 : Hiểu Lầm Nối Tiếp Hiểu Lầm
 • (Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải là cơ hội giúp nam Cự Giải khám phá được nhiều khía cạnh mới về chính mình mà chính anh cũng không nhận thức được điều đó.

  Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) là người rất đáng tin cậy với trí tuệ mạnh mẽ và trái tim dịu dàng. Anh giàu trí tưởng tượng và cực kì quyết tâm trong việc biến giấc mơ thành hiện thực.

  Đàn ông Cự Giải luôn tìm kiếm người bạn đời có những đặc điểm gần giống với người mẹ mà trong mắt anh là người phụ nữ hoàn hảo. Tình yêu là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của Cự Giải, họ sẵn sàng cho đi mà không cần bất kỳ một sự hòi đáp nào. Khi yêu, anh chàng luôn rất thật lòng và tin tưởng vào người mà họ thương yêu.

  Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2) rất thân thiện, cô thường sự ấn dấu đi quan điểm riêng của mình, không thích thể hiện lòng trắc ẩn thuộc về bản chất tự nhiên của mình ra cho mọi người xem một cách dễ dàng.

  Bảo Bình quan điểm tình yêu là phải chân thành và duy nhất, trong tình cảm đây là những người rất khắt khe và có yêu cầu khá cao. Cô nàng Bảo Bình phân biệt rất rõ ràng giữa tình yêu, gia đình và bạn bè và trái tim của họ cũng như vậy luôn chia thành nhiều ngăn nhỏ.

  1. Điểm cộng Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải

  Có một sức hấp dẫn mạnh mẽ giữa hai người bởi những sở thích khác nhau hay thậm chí đối lập nhau của họ. Trong khi Cự Giải là dấu hiệu của sự an toàn thì Bảo Bình lại là dấu hiệu của sự táo bạo.

  Tuy nhiên, đàn ông Cự Giải sẽ bị thu hút bởi sự độc lập của người phụ nữ Bảo Bình. Ngược lại, nàng cũng sẽ bị “ngã gục” bởi sự truyền thống, coi trọng gia đình của chàng. Sự chu đáo của đàn ông Cự Giải sẽ bổ trợ tuyệt vời cho khả năng nhìn xa trông rộng của phụ nữ Bảo Bình.

  Nàng Bảo Bình luôn tích cực trong việc khám phá những suy nghĩ trong nội tâm của chàng Cự Giải. Anh chàng Cự Giải đa sầu đa cảm nhưng Bảo Bình lại rất nhanh chóng có thể thích nghi được với điều đó.

  Cả hai đều hiểu và cảm thông cho đối phương, tình yêu mạnh mẽ của chàng Cự Giải khiến Bảo Bình cảm thấy ngọt ngào và ấm áp. Anh chàng luôn rất biết quan tâm chăm sóc và yêu thương nàng.

  Không khí và nước đã tạo nên một sự kết hợp đầy thách thức giữa Bảo Bình và Cự Giải. Phong cách và yêu cầu trong tình yêu của hai cung hoàng đạo này có vẻ kì dị trong mắt đối phương. Cự Giải muốn một mối quan hệ cá nhân và ràng buộc, trong khi Bảo Bình lại có thiên hướng tìm kiếm một tình bạn cổ điển trong bất kỳ mối quan hệ tình yêu nào.

  Nữ Bảo Bình có thể là sự pha trộn kì lạ với nam Cự Giải bởi cả hai có tham vọng khác nhau trong cuộc sống. Cô là một trong số hiếm hoi những người có thể sẽ giúp nam Cự Giải khám phá được nhiều khía cạnh mới về chính mình mà chính anh cũng không nhận thức được điều đó. Cô nỗ lực thuyết phục anh để những kí ức gắn với quá khứ trôi đi và khám phá niềm đam mê mới trong cuộc sống.

  Đặc biệt Cự Giải rất thích sự trí tuệ của Bảo Bình, anh luôn dành cho bạn gái của mình sự đối đãi đặc biệt. Sự hài hước của anh rất tốt cho mối quan hệ của họ. Cự Giải cũng sẽ khiến Bảo Bình có một trái tim rộng mở hơn và linh hoạt hơn để thoát khỏi những tình huống không thể kiểm soát do sự hướng ngoại thái quá của mình.

  Họ chấp nhận sự khác biệt của nhau để hòa hợp hai cá thể và gắn kết với nhau bởi niềm đam mê mà ngay cả thiên thần cũng ghen tị với sự tận tâm và tình yêu của họ.

  Trong chuyện chăn gối, khi nam Cự Giải xem sự thân mật như là một phần quan trọng nhất của mối quan hệ, cô nàng Bảo Bảo lại thấy nó có vẻ vui. Để giúp cho sự lãng mạn của họ trở nên cảm xúc thật, thì cả hai người đều cần gần gũi và cởi mở với nhau hơn. Những nhu cầu tự nhiên làm cho tình yêu của họ đầy đam mê và trọn vẹn hơn. Vì cả hai người trong số họ đều có một sức mạnh tuyệt vời của trí tưởng tượng, họ giống nhau về khoản quan hệ.

  2. Điểm trừ Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao , có một vấn đề rất quan trọng chi phối mối quan hệ này. Đó là, trong khi phụ nữ Bảo Bình thường hời hợt thì đàn ông Cự Giải lại đòi hỏi quá nhiều về sự đồng cảm, cổ vũ tinh thần và luôn luôn muốn được yêu thương chăm sóc.

  Mặc dù cô rất quí mến sự quyết tâm và tính cách thận trọng của nam Cự Giải nhưng nữ Bảo Bình lại gét cái cách anh cứ sống mãi trong quá khứ. Để làm cho mối quan hệ tốt hơn, Bảo Bình cần phải tôn trọng sự thật rằng Cự Giải là một người sống nội tâm và nên cho chàng không gian riêng và cố gắng không xâm phạm khoảng không gian riêng của anh.

  Trong khi đó, Cự Giải nên hiểu rằng ràng buộc Bảo Bình với những quy định là điều vô ích, cô nàng khá tự tin về khả năng đưa ra quyết định của mình.

  Cung Cự Giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Là 1 Trong 3 Chòm Sao Bị Người Cùng Giới Đố Kỵ Nhưng Lại Được Nhiều Chàng ‘đeo Bám’
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Bí Mật Công Chúa Selina
 • Đoán Tính Cách Của Trẻ Theo 12 Chòm Sao * Hello Bacsi
 • Top 6 Chòm Sao Có Khả Năng Trở Thành Hotboy, Hotgirl
 • Đọc Cuộc Gặp Gỡ Giữa Hai Tiểu Thư
 • Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Dấu Hiệu Song Ngư Nữ Thích Bạn Thật Lòng Dễ Nhận Ra
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Sư Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Nam Châm Trái Dấu
 • Đọc Truyện Ừ.tớ Thích Cậu , Thì Sao Nào.
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 18 Tháng 2
 • Chương trước: Chương 07

  Chàng Song Tử – nàng Bảo Bình

  “Rồi anh đã bỏ chạy đến Kensington Gardens và tận hưởng cuộc sống giữa những nàng tiên”.

  Nàng gửi cho chàng một ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Chàng cứ nghĩ đó là do nàng thán phục vì chàng đã bỏ đi, nhưng thực ra là vì chàng tin vào những nàng tiên.

  Có nhiều lý do tại sao chàng Song Tử và nàng Bảo Bình chắc chắn sẽ nhận ra nhau trong đám đông, nhưng nguyên nhân chính là bởi họ sẽ cùng nghe thấy chung một điệu nhạc. Nàng Bảo Bình luôn cảm thấy không ai thực sự hiểu mình, rằng hầu hết mọi người đánh giá không công bằng, nào là nàng không thực tế, chỉ giỏi tưởng tượng, nào là nàng như một bông hoa cúc dại mà nếu nói đã được sinh ra cách đây hàng trăm năm vẫn là quá sớm. Không ai hiểu nàng ngoài chàng.

  Chàng Song Tử cũng luôn cảm thấy không ai thực sự hiểu được những giấc mơ của mình. Hầu hết mọi người đánh giá chàng một cách thiếu công bằng, cho rằng chàng là người không đáng tin cậy, đôi khi nói quá nhiều, có những lúc lại quá thất thường, ấu trĩ – hoàn toàn vô trách nhiệm. Cũng không ai ngoài nàng có thể thấu hiểu chàng.

  Song Tử và Bảo Bình đến với nhau như một điệu nhạc nhẹ nhàng, mơ hồ. Không cần một lời giải thích, nhưng cả hai đều biết! Chỉ có âm nhạc chứ không phải ca từ sáo rỗng, miêu tả niềm vui thuần túy đang nảy nở trong trong tâm hồn họ sau nhiều năm cô đơn, tìm kiếm vô ích, khi bỗng một người xuất hiện, nhận ra mình, hiểu mọi khao khát ẩn giấu trong mình bấy lâu.

  Sau đó điệu nhạc sẽ mờ nhạt đi một chút như vang vọng từ băng cát-xét, và sẽ xuất hiện một hai nốt hơi phô trong bản giao hưởng tình yêu này. Nhưng nó sẽ chẳng là gì khi so sánh với các âm thanh vỡ vụn và chói tai mà họ đã phải lắng nghe cho đến ngày tìm thấy nhau. Mặc dù chẳng có mối quan hệ nào là hoàn hảo, cặp đôi 5-9 dường như tiếp cận sự hoàn hảo nhiều hơn người khác. Họ đạt được một sự hòa hợp hiếm có trong cuộc sống và tình yêu.

  Song Tử luôn đi trước Bảo Bình trên bánh xe Hoàng đạo về cảm nhận tâm hồn, về những bài học nhân quả. Tuy nhiên cô gái Bảo Bình có phần khôn ngoan hơn trên phương diện tâm linh, tiềm thức so với chàng trai Song Tử cô yêu. Do vậy, nàng sẽ là người phải cho đi nhiều hơn và bao dung hơn. Khoan dung là một việc dễ dàng với phần lớn Bảo Bình bởi về cơ bản họ là người khách quan. Thiên Vương tinh khơi dạy lòng nhân ái của Người mang nước, truyền cho người phụ nữ Bảo Bình tinh thần huynh đệ và tỉ muội sâu sắc. Có thể nàng có quá nhiều bạn bè, ít nhất là trong mắt những chàng trai thuộc các cung Hoàng đạo khác. Nhưng chàng Song Tử không mấy khi buồn để ý và bực bội với bầy “chim lạ” vây quanh nàng, bởi vì chính bản thân chàng cũng đã quá bận rộn với việc giao du rồi. Rất hiếm Song Tử với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Thủy tinh có thể trở thành một kẻ cô độc. Ngôi nhà của Người mang nước và một chú chim chịu sự cai quản của Thủy tinh hiếm khi yên tĩnh. Nếu họ đều là những con người điển hình cho cung Hoàng đạo của mình, đó sẽ là một ngôi nhà đông người tràn đầy tiếng cười.

  Hai người sẽ phạm không ít sai lầm trong quá trình cố gắng yêu thương nhau để trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng đó sẽ là những sai lầm thú vị chứ không hề nhàm chán. Một sai lầm chàng có thể hay mắc phải, đó là kỳ vọng cô gái của mình sẽ chấp nhận những lời nói vô hại. Sự thật là nàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương khi chàng vẽ nên sự thật hoặc bóp méo nó. Bảo Bình luôn khẳng định mình là người trung thực, thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Họ làm việc của mình, không bao giờ nói dối cho dù có được xã hội chấp thuận hay không. Nhưng chàng Song Tử đủ thông minh, khôn khéo để phân tích tường tận nét không thành thật đặc trưng của nàng, trong đó nổi bật là tính hay quên. Nàng nói sự thật nhưng đôi khi chỉ là một phần, là những gì nàng muốn nói. Khi chàng buộc tội nàng về chuyện này, nàng sẽ biểu lộ sự ngạc nhiên, thể hiện mình bị tổn thương sâu sắc.

  Trò chơi về sự trung thực giữa Song Tử và Bảo Bình quả là phức tạp, hẳn chỉ chính họ mới gỡ được những nút thắt đó. Có những lúc họ sẽ thành công, cũng như có những lúc lại khiến cho những nút thắt càng trở nên chặt hơn. Họ không bao giờ thôi cố gắng. Cả hai đều thích những trò chơi trí tuệ và là những thám tử nghiệp dư, theo bản năng của mình, họ cảnh giác với mọi sắc thái của đối phương. Tài năng này có thể nhận thấy rõ nét ở Song Tử, ở Bảo Bình nó được ngụy trang kín đáo hơn, bên dưới chiếc mặt nạ đầy họa tiết lạ mắt cùng vẻ vô tư và đôi mắt to tròn ngây thơ.

  Ở phía ngược lại, sai lầm của nàng là mong chàng nghĩ gì nói đấy. Những điều Song Tử nói không bao giờ diễn đạt chính xác ý đồ của chàng. Anh chàng sử dụng những câu từ ngọt ngào để quyến rũ, dỗ dành, thuyết phục, lôi kéo, đôi khi là vũ khí để chế nhạo, trêu chọc, làm tổn thương đối phương. Song Tử có một kho những câu nói để thu hút sự chú ý của một cô gái, sau đó khiến cô ấy say mê – hoặc chàng cũng có thể khiến trái tim cô tan nát bằng những lời mỉa mai khinh miệt, những lời nhận xét sắc như dao. Thật sai lầm khi khóc lóc trước mặt một người đàn ông Song Tử. Chàng ta không thể ứng phó với những giọt nước mắt. Những cảnh tượng thể hiện cảm xúc mãnh liệt khiến chàng thấy sợ hãi như thể mình còn là một đứa trẻ. Và rồi chàng thường phản ứng bằng những lời lẽ lạnh lùng, vô cảm – sử dụng chúng như vũ khí để tự bảo vệ mình khỏi những nỗi đau song hành với lòng trắc ẩn.

  Chàng Song Tử không muốn hứng chịu bất cứ nỗi đau nào, nếu có thể tránh được hết thì càng tốt. Song Tử cũng chính là người phát minh ra nghệ thuật châm biếm, dệt từ ngữ thành những câu nói uyển chuyển như đôi tay nhà ảo thuật xâu chuỗi những hạt màu sắc rực rỡ, lôi một chú thỏ khác từ chiếc mũ của mình, rồi cuối cùng lại là một chiếc khăn đi ra từ tay áo khiến khán giả trầm trồ thán phục. Hôm nay chàng vui vẻ, ngày mai lại khổ sở, rồi lại vui vẻ và phấn khích vào ngày tiếp theo. Cảm xúc của chàng hết sức chân thật, chỉ có điều chúng không kéo dài. Nàng Bảo Bình có thể chịu đựng tâm trạng lên xuống như thủy triều của chàng tốt hơn so với hầu hết những cô gái thuộc cung Hoàng đạo khác vì một lý do rất thuyết phục: nàng không kịp nhìn ra chúng. Bạn để ý đôi mắt với ánh nhìn mơ màng, bàng quan của nàng chứ? Hầu hết thời gian, nàng Bảo Bình còn bận rộn với những cuộc du ngoạn vào quá khứ hay tương lai, trong thời gian đó chàng có thể đã thay đổi tâm trạng từ muốn tự vẫn dang thảnh thơi hạnh phúc… nhưng nàng không hề để ý.

  Khi còn trẻ, nàng Bảo Bình mơ mộng về hình tượng một chàng hoàng tử với một vầng hào quang lấp lánh mà các chàng trai bình thường chẳng bao giờ đạt được. Nhưng nàng biết giấu đi chút thất vọng, dễ bị tổn thương của mình bằng thái độ hòa nhã, vô tư, thân thiện nếu quyết định gắn bó với một anh chàng chưa được như kỳ vọng và luôn bí mật nâng niu, trân trọng những ảo tưởng tình cảm của thời trẻ. Do đó, khi càng lớn tuổi hơn rồi gặp Song Tử, nàng càng bớt bị tổn thương bởi thái độ hời hợt của chàng đối với tình yêu. Khi ấy, có thể nàng cũng ít xem nặng nó chẳng thua gì chàng. Sau đó, nàng sẽ biến người đàn ông của mình thành mẫu người yêu trong mơ thời niên thiếu, cuối cùng là thực hiện được lý tưởng ban đầu: đạt đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và tình bạn. Người tình cuối cùng của cô nàng có thể là một chàng Song Tử, một người cũng mang hoài bão đi tìm một tình cảm vừa giống tình yêu vừa như tình bạn, cũng khổ sở và rối rắm vì chúng chẳng kém gì nàng.

  Khi ở bên nhau, họ có thể chứng minh những lời buộc tội của người yêu cũ là sai trái. Song Tử và Bảo Bình thường cho đi ở mức cần thiết và ở mức được kỳ vọng, họ ít khi đòi hỏi nhiều hơn những gì được nhận, do đó thường đạt được sự cân bằng, mãn nguyện trong tình ái. Trừ khi một hoặc cả hai người chịu ảnh hưởng xấu của Sao Kim hoặc sao Hỏa, họ sẽ thấy thỏa mãn nhiều hơn khi ở bên nhau so với mối quan hệ với bạn tình trước. Tất nhiên, “có thể” không phải là chắc chắn, nhưng nó chí ít vẫn là một lời đảm bảo.

  Cả Song Tử và Bảo Bình có xu hướng đam mê đối với vẻ đẹp tâm hồn hơn là các giác quan – tức là để thể hiện tình yêu hơn là sự phóng túng về mặt thể xác. Khi có rạn nứt trong mối quan hệ, hầu như cả hai người vẫn giữ được sự gần gũi, tìm thấy sự hấp dẫn của đối phương như thuở ban đầu. Khi Song Tử và Bảo Bình bị tổn thương, cả hai đều thu mình vào vỏ ốc an toàn của một tình bạn vô tư, chân thành. Tình bạn là một điều tuyệt vời, đôi khi Song Tử và Bảo Bình sẽ hy sinh tình yêu cho tình bạn, bởi vì tình yêu cần có nhiều sự tin tưởng và can đảm hơn một mối quan hệ bạn bè bạn thân thiết.

  Có một sự bí ẩn rõ rệt tồn tại giữa chàng trai – cô gái này, một tia sáng lung linh kết nối linh hồn của hai người, nếu họ là một cặp tình nhân thực sự – như với Bạch Dương và Sư Tử, Kim Ngưu và Ma Kết… và tất cả cặp đôi có góc hợp 5-9. Nếu thích, họ sẽ nắm mạnh sợi chỉ này, kéo hai người xích lại gần nhau. Tất nhiên không phải tất cả các cặp đôi 5-9 đều đạt được sự đồng điệu về tâm hồn, nhưng những người may mắn có được sự hòa hợp đó sẽ dễ dàng nhận ra tri kỷ của mình, để hết lòng thương yêu nhau.

  Miễn là chàng hiểu khi nàng cười, nàng có thể đang thầm khóc nức nở – khi nàng khóc, có thể trong lòng nàng lại ngập niềm vui – miễn là nàng biết chàng trai này mất hút ngày hôm nay nhưng sẽ trở lại vào ngày mai (hoặc tuần tới, tháng tới hoặc năm tiếp theo… dù thế nào cuối cùng chàng cũng sẽ quay trở về), tình yêu giữa họ sẽ chứa đầy niềm vui hơn là đau khổ. Khi bên nhau, Song Tử và Bảo Bình biến những viên gạch thực tế thành những tòa lâu đài kỳ diệu. Luôn tồn tại một mối liên kết chia sẻ mọi điều giữa họ, mọi điều, từ sự điên rồ đến nỗi cô đơn.

  BẢO BÌNH – CỰ GIẢI

  BẢO BÌNH

  Nguyên tố Khí – Kiên định – Dương tính

  Hành tinh cai quản: Thiên vương tinh

  Biểu tượng: Người mang nước

  CỰ GIẢI

  Nguyên tố Nước – Tiên phong – Âm tính

  Hành tinh cai quản: Mặt trăng

  Biểu tượng: Con cua

  Mối quan hệ Cự Giải – Bảo Bình

  Đây quả là một câu hỏi hóc búa, bởi gần như không thể lý giải thời gian trôi đi trên Miền đất hứa như thế nào, khi nó chỉ có thể được tính toán dựa trên các Mặt trời và các Mặt trăng, và số lượng chúng thì lại quá nhiều so với ở thế giới thực…

  Do Cự Giải và Bảo Bình chịu sự chi phối của góc hợp 6-8, Bảo Bình sẽ thấy Cự Giải “hữu ích” ở một vài điểm, trong khi Cự Giải lại cho rằng Bảo Bình khá bí ẩn theo một phương diện nào đó. Tất nhiên, Cự Giải không phải là người duy nhất có suy nghĩ này. Bảo Bình là khu vườn huyền bí đối với tất cả mọi người, nhưng dường như Cự Giải nhạy cảm với điều đó hơn những người khác, bởi Bảo Bình đại diện cho ngôi nhà chiêm tinh thứ 8 đối với Cự Giải.

  Thoạt nhìn, Bảo Bình và Cự Giải chẳng có điểm gì chung, vì thế, đương nhiên họ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc ở bên với nhau. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, cả hai cung Hoàng đạo này đều giống nhau ở điểm sở hữu những nét cá tính khá lập dị. Trong khi Bảo Bình thể hiện sự lập dị một cách đột ngột, khó đoán và thậm chí đi ngược lại các quy tắc, thì nét kì lạ của Cự Giải lại thể hiện ở phương diện cảm xúc, mộng mơ. Mặc dù không thể phủ nhận Cự Giải có vẻ bề ngoài khá thực tế, nhưng bản chất bên trong lại vô cùng khó nắm bắt và hay thay đổi. Cảm xúc của họ biến đổi và tuần hoàn như chính chu kỳ Mặt trăng: Trăng tròn (sướt mướt, khó hiểu) – Trăng non (thao thức, mơ tưởng) – Trăng bán nguyệt đầu tháng (hoài niệm, nhớ nhà) – Trăng bán nguyệt cuối tháng (vui vẻ, đáng yêu)… đến mức tốt hơn bạn nên có một quyển sổ để theo kịp và dự đoán cảm xúc của Cự Giải, khi gắn bó với họ. Nhưng dù phức tạp đến vậy, sự thất thường của Cự Giải ít nhiều vẫn mang tính chu kỳ, và vì thế vẫn còn dễ đối phó hơn sự kì quặc bất quy tắc, hoàn toàn không thể dự báo trước của Bảo Bình, những người đến từ sao Thiên Vương.

  Cho dù mối quan hệ giữa Bảo Bình và Cự Giải là người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh hay người yêu – bất kể quan hệ giới tính, thì các Bảo Bình vẫn thường xuyên trêu chọc các Cự Giải, chỉ để xem phản ứng của họ như thế nào. Biểu cảm của Cự Giải đa dạng đến nỗi, khi quan sát họ bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim về cuộc đời – với niềm vui, nỗi buồn, tiếng cười, sự hồ nghi, bí mật, sự sợ hãi, giận dữ, vẻ dịu dàng, niềm hy vọng, sự thất vọng, toàn bộ những thanh âm cảm xúc của con người. Khóc rồi cười. Cười rồi nức nở. Cáu kỉnh rồi ngọt ngào. Mềm mỏng rồi la mắng. Bảo Bình tận hưởng hết những cảm xúc đó. Nhưng có một phản ứng của Cự Giải mà họ không thể chịu được. Cự Giải đôi khi phóng đại thái quá cảm giác riêng tư của mình, còn Bảo Bình “thẳng ruột ngựa” không thể hiểu được lý do tại sao Cự Giải lại ngờ vực và khép mình đến thế. Đôi khi cả hai có thể cần một kì nghỉ ngắn cùng nhau khi sự lập dị của người này bắt đầu khiến các dây thần kinh của người còn lại phải căng lên.

  Cự Giải không hài lòng với tính tò mò và sự thẳng thắn của Bảo Bình. Bảo Bình phản đối gay gắt sự dè dặt và bản tính hay hờn dỗi của Cự Giải. Bảo Bình đôi khi sẽ tỏ ra phát bực trước sự thất thường và vô lý trong cảm xúc của đối phương. Lúc đó, Cự Giải sẽ vặn vẹo rằng, “Nghĩ lại xem ai mới là người hay thay đổi tâm trạng, có những hành vi khó đoán và khác thường?” Tuy nhiên thật không may, Bảo Bình không bao giờ thấy mình có biểu hiện hay hành động gì lạ lùng. Cả thế giới có thể xáo trộn, tất cả mọi người có thể hỗn loạn, nhưng Bảo Bình vẫn bình thường như vốn có. Bạn đừng quên rằng Bảo Bình là một cung Kiên định còn Cự Giải là cung Tiên phong. Do đó, Cự Giải sẽ nỗ lực hết sức để “dẫn dắt” Bảo Bình, trong khi Bảo Bình cũng ngoan cố cưỡng lại sự dẫn dắt đó. Đó là ý nghĩa thực sự của “Kiên định” và “Tiên phong”.

  Sai lầm phổ biến nhất trong mối quan hệ giữa một người đến từ Mặt Trăng và một người được Thiên Vương tinh phù trợ, đó là Cự Giải có xu hướng tìm đủ mọi cách khiến các Bảo Bình để mắt đến quan điểm của mình. Phải mất một thời gian để Cự Giải hiểu rằng không gì có thể thuyết phục một Bảo Bình làm bất cứ điều gì họ không muốn. Dù có đầu tư mọi nỗ lực và tâm huyết, nhưng nếu Bảo Bình kia có ý tưởng khác, thì Cự Giải ngang tàng cũng chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi. Và Cự Giải nên lưu ý điều này, bởi đối với họ, thời gian còn quý giá hơn cả tiền bạc. Tuy nhiên, sự bất ngờ hay kết quả “không thể đoán trước” luôn xuất hiện, khi Bảo Bình được nài nỉ và rót vào tai những lời lẽ nhẹ nhàng. Những nỗ lực này thể hiện sự kiên trì tuyệt vời của Cự Giải. Khi chú Cua kiên trì “kẹp” ai đó hoặc thứ gì đó bằng đôi càng chắc chắn của mình, thì ắt hẳn những nỗ lực vùng vẫy của đối phương không bao giờ hiệu quả.

  Thói quen ăn uống của cả hai cũng rất khác biệt. Nhiều Bảo Bình cảm thấy thật tuyệt vời khi được thưởng thức món ăn nhẹ như rau trộn, kem tráng miệng. Trong khi đó các Cự Giải lại xuýt xoa trước những món ăn bổ dưỡng hơn như các món mẹ và bà họ vẫn nấu, để chắc chắn lấp chặt dạ dày. Bảo Bình phải nằm lòng công thức sau nếu họ muốn khiến chàng/nàng Cự Giải của họ hạnh phúc: Tình yêu – những món ăn ngon – sự thoải mái về vật chất – và thêm một chút gia vị về khả năng lắng nghe đầy cảm thông.

  Nếu các chàng/nàng Cự Giải muốn sở hữu bí mật thành công trong việc đạt được sự hòa hợp với Bảo Bình, thì đây: Đừng xen vào chuyện người khác – đừng buôn chuyện – đừng phô trương – đừng đặt câu hỏi và quan tâm đến họ khi họ lơ đãng quên mất số điện thoại, địa chỉ nhà hay những thứ tương tự. Nếu cả hai nắm rõ và thực hành tốt những công thức này, hẳn họ sẽ là một cặp đôi độc đáo và luôn hấp dẫn nhau.

  Khi Cự Giải cô đơn và nhớ nhà, các Bảo Bình nên tạo không khí vui vẻ bằng cách gọi, “Này! Cậu muốn chơi trò bắn bi bằng hạt đậu chứ?” Chỉ cần thế thôi cũng đủ khiến cho “chiếc bánh đa ủ dột” kia phải bật cười. Và những ký ức cứ thế ùa về − đó là những khoảnh khắc cười đùa vào giờ ra chơi, là thời gian tươi đẹp đã qua đi rất lâu, rất lâu rồi, là cuộc sống yên bình, an toàn và ấm cúng… là khi mẹ vỗ về họ mỗi đêm và luôn xuất hiện đúng lúc để lau khô những giọt nước mắt lăn dài trên má.

  Xem tiếp: Chương 09

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Mới, Của Bạn: Song Tử Gặp Trục Trặc, Bảo Bình Tài Lộc Tăng Tiến
 • Những Nguyên Tắc Hẹn Hò Cung Khí: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình
 • Tổng Quan Tuần Mới 14/9
 • Chẳng Đếm Nổi Đã Bao Nhiêu Cái Tết Xa Nhà (Cafe Vlog)
 • Review Nước Hoa Cung Bảo Bình Naunau
 • Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Khó Hiểu Nhưng Thú Vị
 • Sự Thật Về Sự Kết Hợp Giữa Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Sự Kết Hợp Giữa Cung Kim Ngưu Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Sự Giống Nhau Giữa Bảo Bình Và Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Bảo Bình Keo Dính Tình Yêu !
 • Nam Thiên Bình – Nữ Bảo Bình *Về chàng Thiên Bình Nam Thiên Bình là con người khá hướng ngoại và hoà đồng. Anh che giấu tốt cảm xúc của mình sau nụ cười tao nhã và giọng nói đầy sức thuyết phục. Anh là nhà hùng biện tài năng, có câu trả lời cho hầu

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Nam Bảo Bình – Nữ Thiên Bình

  Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người biết lí lẽ, kết quả tất yếu dẫn đến sự kết đôi của của họ. Thiên Bình trân trọng mối quan hệ lứa đôi hơn hết thảy mọi thứ, trong khi Bảo Bình đặt giá trị của tình bạn lên hàng đầu, lên trước khi bắt đầu bất kì mối quan hệ nào khác. Cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn, điều này mang lại sức mạnh kì lạ, cho họ cơ hội có những mối quan hệ nghiêm túc hơn.

  *Về chàng Bảo Bình

  Nam Bảo Bình không quá phức tạp tuy anh có hơi kiêu ngạo. Một khi anh đã quyết định điều gì, thì không ai có thể làm anh lay chuyển. Anh luôn có cách riêng của mình và tin tưởng vào tình yêu định mệnh. Nếu anh cảm thấy quyết định nào đó không hoàn toàn thoả mãn, anh sẽ tiếp tục với điều gì đó khác hơn cho tới khi anh tìm ra nó có thể thoả mãn anh. Anh có khoảng thời gian khó khăn để giải đoán giữa tình bạn và tình yêu, nhưng một khi đã tìm được đáp án, anh sẽ nắm giữ tình yêu đó đến hết cuộc đời. Có vẻ như Bảo Bình nam thường phải kết hôn nhiều hơn một lần trong cuộc đời, nhưng đến khi tìm được một nửa một mình, anh sẽ tin tưởng và chung thuỷ với cô. Lúc đó dù cho tình yêu không thể đâm hoa, thì tình bạn với anh cũng đủ.

  *Về nàng Thiên Bình

  Thiên Bình nữ có sự duyên dáng bẩm sinh toả ra từ sâu trong tâm hồn. Ngay cả những cô nàng có thể không thực sự duyên dáng vẫn sở hữu nụ cười toả nắng khiến bất kì người đàn ông nào cũng phải ngoái đầu nhìn. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống xa hoa, quyến rũ và thoải mái. Cô thường có cảm giác tích cực với mọi thứ cô nhìn thấy và thường hình thành quan điểm tốt đẹp hơn về những điều mà bình thường có thể xấu xí, tiêu cực. Cô không bao giờ giành quyền kiểm soát mối quan hệ, điều này mang lại sự trân trọng của người bạn đời dành cho cô, cô luôn hỗ trợ anh dù cho mục đích của anh là gì, bằng cách giúp anh tránh khỏi những sai sót trên suốt quãng đường đó.

  *Kết hợp

  Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

  Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

  Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

  *Tình dục (18+)

  Bởi nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình là sự pha trộn giữa hai dòng khí, khiến đời sống tình dục của họ trở nên hài lòng và thoả mãn. Nếu có thể bỏ qua những khác biệt dựa trên sự công bằng, cơ thể họ có thể hoà lẫn vào nhau trong một giai điệu khiến tình dục trở nên hoà hợp và trầm tĩnh. Trái tim họ nhanh chóng hồi phục những vết thương, những rạn vỡ trong mối liên kết của mình. Mặc dù sự khác biệt trong quan điểm của họ khó có thể hoà hợp, họ lại có thể đạt được sự đồng điệu trong tình dục dễ dàng hơn. Thật ngạc nhiên khi hai mối quan hệ về mặt trí óc về tình dục lại có thể khác biệt nhau như vậy, như hai mối quan hệ hoàn toàn khác biệt vậy. Sự ân ái của họ gần như là một nghệ thuật khiến dòng cảm xúc của họ trôi đi thật hoàn hảo như một bài nhạc và nếu tình dục có màu sắc, thì cặp đôi này sẽ tạo nên một bức tranh đáng kinh ngạc nhất từng thấy khiến ai ai cũng phải há hốc. Những trải nghiệm trong quá khứ có thể ám ảnh họ khiến họ không bao giờ đạt được cảm xúc của lần đầu tiên, ngay cả khi thực sự họ có thể đạt được. Có sự tương đồng sâu sắc trong mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình.

  *Kết

  Cơ bản, chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô. Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Giữa Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Thế Nào?
 • Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Tình Yêu Giữa Nam Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu Giữa Thiên Bình Với Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Mặt Trăng
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình
 • Những Điểm Nhất Của Cung Bảo Bình
 • Top Cung Hoàng Đạo Lận Đận Tình Duyên, Hạnh Phúc Đổ Vỡ
 • Coi Bói Tình Duyên Chuẩn Xác Cho Người Thuộc Cung Bảo Bình
 • Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu những trò khôi hài của Bảo Bình. Có một sự kết nối tự nhiên và lãng mạn giữa các bạn, Bảo Bình có năng khiếu làm cho bạn thấy vui vẻ và thú vị. Thiên Bình dường như cảm thấy thân thiện với họ ngay lập tức, bạn sẽ biết có cái gì đó đặc biệt đang diễn ra giữa các bạn.

  Cả hai bạn có quan điểm độc đáo về tình yêu và hôn nhân, nhưng các bạn có một chút cách biệt nhỏ về hôn nhân, đúng hơn là Thiên Bình cho rằng cần có sự cam kết nghiêm túc, còn Bảo Bình đối lập lại không cần cam kết với hôn nhân. Nói chung, một số Bảo Bình vẫn được miêu tả là có khái niệm lập dị về tình yêu tự do. Bạn có thể có một số lời tán tỉnh vô hại, nhưng với Bảo Bình tiên phong thì nó chẳng đáng kể gì.

  Bảo Bình sẽ đẩy bạn khám phá khía cạnh này của đời sống tình cảm sâu hơn. Có thể hai bạn muốn đưa mối quan hệ đi xa hơn, nhưng trên cơ sở độc lập và tự do chăng? Một khi cả hai bạn đã trải qua thời kỳ theo đuổi những thú vui một cách bừa bãi, sẽ có nhiều sự mất mát đối với Thiên Bình, và bạn có thể sẽ nghĩ tới một sự cam kết truyền thống hơn.

  Thiên Bình có thể mong đợi một chuyện tình lãng mạn sôi động với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị hớp hồn hoàn toàn, nhưng hãy cẩn thận, mối quan hệ này không đảm bảo sẽ là lâu dài.

  Sự kết hợp nhân duyên tốt nhất của bạn là với một Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Bạn có sự kết nối tâm lý mạnh mẽ với họ và sự lãng mạn của bạn sẽ phát triển rất tự nhiên. Biểu lộ cảm xúc về nhau sẽ là nhiên liệu giữ cho mối quan hệ lâu dài.

  Sự lãng mạn mãnh liệt cũng là dự báo cho mối quan hệ của bạn với Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2. Dường như không có gì có thể cản trở tình yêu của các bạn với nhau trên mọi cấp độ: cảm xúc, tinh thần và thể xác.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi: Bảo Bình Nữ, Người Đàn Ông Thiên Bình
 • Top 3 Chòm Sao Có Cơn Giận Đáng Sợ Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Tiết Lộ Tử Vi Ngày 8/2/2019 Thứ 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Cung Hoàng Đạo Cất Giấu Nỗi Buồn Vào Tim, Tự Gắm Nhấm Một Mình
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 5/1/2021: Tính Kế Lâu Dài
 • Tình Yêu Kim Ngưu Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Kết Hợp Với Song Tử
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Bảo Bình: Sinh Ra Là Dành Cho Nhau
 • Các Chòm Sao Rất Ít Khi Rơi Nước Mắt Nhưng Lại Ôm Sự Tổn Thương Rất Lâu
 • Nếu Ai Đó Một Ngày Bỗng Làm Bạn Khóc, Bạn Có Sẵn Sàng Tha Thứ Cho Điều Đó Không
 • Đọc Truyện: Tiên Thảo Cung Ứng Thương
 • Đất + Không khí = Bụi

  Bạn có cách tiếp cận thận trọng, thực tế và bình thản trước mọi vấn đề. Bảo Bình ngược lại, có xu hướng cấp tiến và lý tưởng hóa về cuộc sống. Nhiều khi bạn cảm thấy Bảo Bình “mơ ngủ giữa ban ngày”, một vài ý tưởng của họ quá không thực tế đối với bạn. Ngược lại, Bảo Bình sẽ nản chí bởi họ không thể khiến bạn suy nghĩ sáng tạo hơn. Bảo Bình thiên về các vấn đề xã hội, ngoại giao, chính trị, trong khi bạn lại thấy rằng sự quản lý tốt và công tác từ thiện bắt đầu phải từ gia đình. Bạn quan tâm đến những thách thức trước mắt của cuộc sống hơn là những vấn đề toàn cầu hay cộng động.

  Bảo Bình là một biểu tượng cố định, giống như Kim Ngưu, nên có rất ít không gian cho hai bạn để điều chỉnh suy nghĩ quan điểm của người kia. Cả hai bạn đều những người của thói quen và cố thủ với lối nhìn nhận và hành động của mình. Điều này sẽ rõ rệt hơn nếu các bạn sống với nhau được 35 năm.

  Bạn sẽ cảm nhận được nét độc đáo trong sự tiếp cận của Bảo Bình ở phòng ngủ. Cách khám phá tình dục của họ giúp bạn nhận biết được phần sâu kín trong bản chất tự nhiên của mình. Tình dục có thể trở thành lĩnh vực hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống chung, hơn những gì bạn cho là có thể.

  Bạn sẽ có sự hòa hợp rất tốt và sự kết nối tình dục mạnh mẽ với những người sinh từ 31/1 đến 8/2. Sao Thủy luôn là hành tinh tốt cho bạn, và những người này tương tự như Sao Thủy.Sự trêu đùa, hiểu biết trí tuệ và những lần trò chuyện tuyệt vời thể hiện các bạn rất hợp nhau.

  Những người sinh từ 9/2 đến 18/2 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, nên họ có thiên hướng giống bạn bởi Vệ Nữ cũng là hành tinh ngự trị của bạn. Theo thuật chiêm tinh, các bạn là một cặp đôi tốt. Thứ duy nhất bạn sẽ không thích ở họ là sự do dự chần chừ. Sau tất cả, ở bên họ, bạn có thể có một tương lai xứng đáng.

  Nguồn: Cung kim ngưu và bảo bình

  “Khó khăn” là từ diễn tả chính xác nhất mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bảo Bình nếu hai người có ý định đến với nhau.

  Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.

  Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

  Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.

  Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.

  Nguồn: Cung kim ngưu và cung bảo bình có hợp nhau không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Song Ngư Và Bảo Bình
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Nhân Mã
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Đơn Phương Của Cung Bảo Bình
 • Đọc Xử Nữ Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Tháng 2/2021 Cung Bảo Bình: Chăm Sóc Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • “mỹ Nam Nhà Bên”
 • Bảo Bình Sinh Ngày 8 Tháng 2
 • Bảo Bình Sinh Ngày 16 Tháng 2
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 2/2020
 • Sơ Lược Tính Cách Và Cuộc Đời Cung Bảo Bình Sinh Ngày 13
 • Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình cho hay sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn gặp được người mình thực sự thì phải chăm sóc tốt cho mối quan hệ của cả hai.

  Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình

  Phân tích chiêm tinh tháng 2

  Trong suốt tháng Hai, hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ ngược dòng của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành đầu tiên vào năm 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc cho đến ngày 20/2. Lần này sao Thủy ngược hành đòi hỏi bạn phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc. Hãy chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để không gây ra những hậu quả đáng tiếc trong khoảng thời gian này.

  Vào ngày đầu tháng, sao Kim tiến vào cung Bảo Bình, có thể mang đến cho mọi người một cuộc gặp gỡ lãng mạn. Ngoài ta nó còn giúp các nguồn thu nhập của bạn trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên. Khi mặt trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18/ 2, thì hầu hết mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác hơn thay vì sự bốc đồng mà bạn đã tỏ ra trước đó.

  Giúp ích được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước. Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25/ 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25.

  Một số người có thể hàn gắn lại tình cảm với người yêu cũ. Sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa bạn và nửa kia của mình. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

  Tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022: Tháng 6 bằng phẳng

  Đầu tháng

  Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình cho hay Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 2, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn gặp được người mình thực sự thì phải chăm sóc tốt cho mối quan hệ của cả hai. Trong khoảng thời gian này, nếu Bảo Bảo có cãi nhau với đối phương vì những chuyện vặt vãnh thì chuyện này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của cả hai.

  Những người thuộc cung Bảo Bình phải học cách đồng cảm và đủ kiên nhẫn trong nhiều việc nhỏ để mối quan hệ giữa hai người trở nên gắn kết hơn. Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 10, thể chất của Bảo Bình không được tốt lắm, áp lực nghề nghiệp tương đối cao. Bạn phải biết cách điều chỉnh tâm lý để ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra. Nếu có chuyện khó chịu với người khác cũng nên khoan dung và kiềm chế cảm xúc kẻo gây ra những tổn thương không đáng tiếc.

  Giữa tháng

  Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình cho hay chiêm tinh hoàng đạo Sao Thủy hợp với Sao Kim. Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 19, vận tình cảm của Bảo Bình không được tốt. Rõ ràng là bạn đã gặp được người mình thực sự thích nhưng giữa bạn và người ấy sẽ có nhiều rắc rối xảy ra. Đặc biệt nếu bạn không thể giải quyết mâu thuẫn giữa cả hai thì sẽ xảy ra nhiều hệ quả đáng tiếc.

  Mối quan hệ của cả hai sẽ không tốt lên nếu như cả hai bạn không thống nhất được quan điểm sống chung. Bảo Bình nên điều chỉnh tâm lý và học cách thích nghi với những gì người yêu thực sự muốn. Nếu không mối quan hệ của Bảo Bảo sẽ trở nên tồi tệ.

  Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2022 là hướng nào? Khởi nghiệp hướng Đông Bắc

  Cuối tháng

  Trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 28, Sao Hỏa hợp Mặt Trăng tác động lên khiến Bảo Bình trở nên rất tham vọng. Nhưng bạn lại ít đạt được hiệu quả công việ c. M ột mặt bạn yêu cầu đối với bản thân quá cao, mặt khác lại xuất phát từ việc bạn càng muốn làm việc này. Trên thực tế, khả năng xảy ra vấn đề sẽ lớn hơn dự định .

  Bảo Bình nên kiên nhẫn trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 24, đặc biệt là khi có vấn đề trong mối quan hệ với ngườ i khác. T ốt hơn hết cung hoàng đạo này là học cách đồng cảm.

  Mặc dù bạn có ý kiến ​​riêng và nhận định của riêng mình nhưng trong tinh thần đồng đội, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sẽ khiến sự nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Bảo Bình Và Tình Đơn Phương
 • Sinh Ngày 28/1 Cung Gì
 • Sinh Ngày 28 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Cung Bảo Bình
 • Nếu Như Em Đã Yêu 1 Chàng Trai Bảo Bình… Thì…!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100