Bảo Bình Sinh Ngày 3 Tháng 2

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 13/2 Là Cung Gì Và Đặc Điểm Của Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Tuyệt Đỉnh Đan Tôn Chương 1268: Vân Thiên Bảo Bình
 • Chương 1602: Uy Của Vô Thủy
 • Đọc Chương 1: Xuyên Qua Và Giải Cứu Hoàng Tử
 • Tình Yêu Của Đàn Ông Thuộc Cung Bảo Bình
 • Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 là người tài năng, khiêm tốn và quyến rũ. Họ thiên về kỹ thuật, cụ thể và cầu toàn nhưng hay nghi ngờ, khó khăn, đôi khi sống bất cẩn. Họ nhìn thấy cả hình ảnh lớn và chi tiết nhỏ của cuộc sống. Họ có thể lập dị nhưng có thể che dấu bản thân dưới một nhân cách phản ánh quan điểm thông thường. Họ đặt niềm tin trong việc lập kế hoạch, biết rằng làm việc chăm chỉ sẽ được trả công xứng đáng.

  Bạn nên nắm lấy: những cảm xúc phức tạp, điều tốt đẹp của bản chất, hạnh phúc

  Bạn nên tránh: sự bất ổn định cảm xúc, giả vờ, tư lợi

  Bạn bè và người yêu

  Do xu hướng của họ là nuôi dưỡng tình bạn ấn tượng, đàn ông và phụ nữ sinh ngày 3 tháng 2 đôi khi được xem như là người cơ hội. Nhưng điều này không thể phủ nhận họ chỉ tìm kiếm các kết nối tình bạn. Họ không chơi trò chơi tình cảm. Khi quan tâm đến một ai đó, họ thể hiện rõ ràng ý định của họ.

  Con cái và gia đình

  Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 được dành cho cuộc sống gia đình. Họ thường có một mối quan hệ gần gũi với các thành viên trong gia đình. Họ làm tốt nếu là cha mẹ yêu cầu cao. Họ có một cách cư xử khắt khe và mong đợi con cái họ theo nó.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày này xác định và thích nghề nghiệp cho phép họ thực hiện sự tích cực. Họ có một ý thức mạnh mẽ về chủ nghĩa nhân đạo và hạnh phúc để sử dụng sức mạnh của họ để thay đổi tập trung vào những người kém may mắn. Quản lý một mức lương tốt là một cách để họ đóng góp vào những việc quan trọng đối với họ.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bảo bình sinh ngày này là chuyên gia tổ chức và mong muốn sử dụng tài năng của họ vì mục đích nhân đạo. Họ có một lương tâm mạnh mẽ, cân bằng sự đề cao bản thân. Trong khi tham gia với một công việc cụ thể, họ có thể hoàn toàn bị phân tâm và không thể hoặc không sẵn sàng để cung cấp cho sự chú ý đến các nhiệm vụ khác.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 3/2

  • Thuộc chòm sao: Bảo bình
  • Sao chủ quản: Mộc tinh, Thiên vương tinh
  • Con số may mắn: Số 3
  • Đánh giá: Có chí tiến thủ, thích tự chủ, dễ sa vào tư tưởng nổi loạn.

  Lời khuyên chân thành

  Độc lập tự chủ là một việc tốt, nhưng không nên cô lập khép kín

  Giải Mã Người Sinh Ngày 3/2

  Người sinh ngày 3/2 thường thuộc tuýp người mạnh mẽ, kiên nhẫn và ham học hỏi. Bạn không bao giờ lùi bước trước những thế lực xấu và luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 3/2 khá may mắn khi có cơ hội trúng thưởng bất ngờ. Tình hình tài chính sẽ khởi sắc phụ thuộc vào sự quyết tâm, đam mê, nhiệt huyết mà bạn dành cho công việc. Với những công sức bỏ ra, bạn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng và có cuộc sống sung túc.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 3/2 thường có khá hợp với công việc trong lĩnh vực hàng hải, thủ công truyền thống hay tạo mẫu tóc.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 3/2 thường có sức khỏe tốt nhưng có thể bị kiệt sức, căng thẳng do lịch trình làm việc dày đặc nên không chăm sóc tốt cho bản thân. Thỉnh thoảng bạn cũng bị mất ngủ hay đau nhức cơ thể.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 3/2 là màu vàng và xanh cô-ban.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 3/2 là sapphire vàng và ngọc lục bảo.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 3/2 là thứ tư và thứ Sáu.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 3/2: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 3/2: Waheeda Rehman, Deepti Naval, Felix Mendelsohn, Gertrude Stein, Norman Rockwell, James A. Michener, Joey Bishop, Shelley Berman, Morgan Fairchild, Nathan Lane, Crockett Frizzell, Sergio Blass, Isla Fisher, Maitland Ward…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Sinh Ngày 14 Tháng 2
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày (18/5
 • Sao Mộc Tại Mỗi Hành Tinh
 • Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Để Sự Nghiệp, Tình Duyên Thêm May Mắn?
 • Chòm Sao Nữ Nào Khiến Các Chàng Bị “sét Đánh” Tới Tấp?
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Loài Hoa Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bạch Dương
 • Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Xử Nữ Sẽ Lựa Chọn Nhưng Cô Gái Như Thế Nào?
 • Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Mọi Bảo Bình nên hiểu rằng tháng 3 có thể mang lại cho bạn những rắc rối trong lĩnh chuyện yêu đương. Thoạt nhìn, chúng dường như không thể giải quyết được, nhưng nhìn nhận lại bạn thấy rằng nó không phải là một vấn đề lớn như bạn nghĩ, và mọi việc sẽ ổn cả thôi.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

  Tình hình của bạn khả quan hơn trong tháng ba. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có rất nhiều mối quan hệ tiềm năng, vì vậy những người còn độc thân sẽ không cảm thấy buồn chán. Đây là lúc bạn có được những trải nghiệm tình yêu bằng cả tâm hôn của mình.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình dự báo tầm quan trọng của ý chí tự lập và độc lập. Sức mạnh hành tinh nằm ở nửa phía đông của tử vi. Quy tắc tự lợi trên lợi ích của người khác. Bạn sẽ có quyền tự do tạo điều kiện theo ý thích của bạn. Thỏa hiệp và hợp tác không quan trọng. Động lực hành tinh sẽ thúc đẩy tăng trưởng cá nhân.

  Phân tích tinh tượng

  Sao Kim

  Trước ngày 5/3, sao Kim ở nhà Bạch Dương. Bảo Bình có xu hướng đưa ra các quyết định trái ngược với trái tim của bạn.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình sẽ có một thời gian vui vẻ trong một nhóm – nơi bạn có thể vui chơi và có thể tán tỉnh một chút. Có thể bạn sẽ gặp những xung đột nhưng có vẻ bạn sẽ luôn dành phần thắng.

  Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình sẽ có một thời gian dữ dội.

  Có thể bạn sẽ có những trải nghiệp sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ những người xung quanh, và điểm đó có thể gây nên những tác dụng ngược, hãy cân nhắc thật kỹ trước các quyết định và hành động của mình.

  Chiêm tinh tháng 3 năm 2022: Các vì sao nói gì về COVID – 19?

  Sao Thủy

  Trước ngày 4/3, sao Thủy ở cung Song Ngư. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng, đây là thời cơ cho các buổi gặp gỡ. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói rằng tâm trí của bạn có vẻ sẽ nhạy cảm hơn vào thời điểm đầu tháng. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình.

  Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Bảo Bình bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

  Bắt đầu từ lúc này, hãy tích cực đi xin lời khuyên từ người khác. Nó sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn trong tháng 3 đầy khó khăn này.

  Sao Hỏa

  Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

  Kỹ năng tự kiểm soát và quản lý của bạn cũng ở mức cao. Khi nói đến thư giãn, bạn thích nghỉ ngơi trong khi tập yoga hoặc dành thời gian cho bạn bè.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình hứa hẹn cho triển vọng nghề nghiệp. Ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương kích hoạt những thay đổi mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn trong tháng này. Những thay đổi này sẽ có lợi.

  Thay đổi nghề nghiệp đi kèm với sự ổn định về cảm xúc, bạn sẽ bớt cảm giác stress khi đi tìm việc phù hợp. Từ đó sẽ hoàn hành tốt các dự án hơn.

  Với người đang đi học thì sẽ gặp một chút khó khăn. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói bạn đang dần lười nhác với các buổi học. Nếu bạn đang có ý định xin vào các công ty lớn để thực tập thì nên chuẩn bị thật kỹ kiến thức, đồng thời cũng chuẩn bị sẵn tâm lý.

  Tử vi tháng 3 cung Ma Kết – Chờ đợi may mắn vào cuối tháng

  Tài vận

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình dự đoán bạn sẽ có dòng tài chính tuyệt vời. Người yêu hoặc đối tác của bạn sẽ đóng góp vào thành công tài chính của bạn một cách hào phóng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ công ty, bạn bè đối với vấn đề tài chính của mình.

  Sự nhạy bén về tài chính của Bảo Bình và khả năng nắm bắt cơ hội khiến bạn dễ dàng đầu tư sinh lời. Nếu bạn tham gia vào việc thúc đẩy bán hàng, bạn gặt hái được những vụ mùa bội thu. Tiền từ các nguồn thu bất ngờ có thể thêm vào thu nhập của bạn.

  Tình cảm

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình: Sao Hỏa có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người yêu bạn với sự bùng phát đột ngột. Mặt khác, sao Kim sẽ mang lại sự hài hòa cho mối quan hệ. Sao Thủy sẽ giúp sự ổn định trong cuộc hôn nhân của bạn với sự hiểu biết tuyệt vời. Sẽ có nhiều sự lãng mạn hơn là đam mê.

  Người độc thân được hỗ trợ bởi sao Kim trong việc hình thành các mối quan hệ yêu đương. Bạn có thể đột nhiên yêu một người mà bạn thích.

  Sức khỏe

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình cho thấy rằng sẽ có sự cải thiện dần dần trong tình trạng sức khỏe của bạn. Sức khỏe tốt mang đến sự thịnh vượng tài chính và tâm lý ổn định.

  Các biện pháp phòng ngừa bình thường nên được thực hiện để duy trì sức khỏe của bạn. Nhất là giữa lúc tình hình bệnh do virut Corona gây ra đang diễn biến phức tạp thì chúng ta lại cần phải cẩn trọng. Nhìn chung, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ tốt và không cần phải hoảng sợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sổ Tay Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Bản Chất, Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Thuộc Cung Bảo Bình
 • Hồi Hộp Nghe Bí Mật Chuyện Chăn Gối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 3 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Bảo Bình Theo Ngày Sinh Từ 20/1 Đến 18/2
 • Bảo Bình Sinh Ngày 17 Tháng 2
 • Bảo Bình Với Bảo Bình: Cổ Tích Trong Đời Thực
 • Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Bảo Bình Sinh Ngày 15 Tháng 2
 • Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 là những người đầy tài năng , mẫu mực và hấp dẫn . Họ xem cuộc sống như một bức tranh lớn và thấy rõ ràng từng chi tiết của nó . Tuy nhiên , sự lập dị của bản thân khiến họ phải tự mình núp dưới một cá tính thấp kém theo góc nhìn thông thường của người khác . Họ đặt sự niềm tin vào trong kế hoạch của bản thân , họ biết rằng làm việc chăm chỉ sẽ nhận lại những gì xứng đáng với công sức bỏ ra .

  Ước mơ và mục đích

  Người sinh ngày 3 tháng 2 là những chuyên gia tổ chức và háo hức sử dụng tài năng của mình cho những mục đích cao cả của loài người . Bảo Bình mùng 3 tháng 2 có lương tâm tốt , điều này sẽ cân bẳng cái việc hay tự đề cao bản thân của họ . Khi đi làm tại một công ty , họ có thể hoàn toàn bị xao nhãng và không thể hoặc là thiếu ý chí để chú ý tới những nhiệm vụ phải làm khác .

  Sự nghiệp và gia đình

  Người sinh ngày 3 tháng 2 là những người quyết đoán , họ thích những công việc mà cho phép bản thân kiểm chứng năng lực bản thân . Họ có giác quan mạnh mẽ mà vẫn vui vẻ dùng năng lực của bản thân để tập trung làm việc , ít trông chờ vào sự may mắn . Chỉ định một mức lương tốt chính là cách để họ gây ra những vấn đề cho bản thân .

  Sức khỏe

  Bảo Bình của ngày 3 tháng 2 biết chính xác mình phải làm gì để kiểm soát những vấn đề về sức khỏe của bản thân . Họ sẵn sàng từ bỏ những thói quen xấu để khỏe mạnh và có bề ngoài đầy sức sống , không cần biết những nỗ lực ấy sẽ mất bao lâu . Họ thường ăn uống có chế độ rõ ràng và thích tự chuẩn bị thích ăn , những món này phải đảm bảo là có chất lượng tốt và mang hàm lượng chất vừa đủ với họ .

  Người sinh ngày 3 tháng 2 cống hiến toàn bộ bản thân cho cuộc sống gia đình . Họ thường có mối quan hệ gần gũi với những thành viên trong gia đình . Họ sẽ là những ông bố bà mẹ tốt , nếu phải làm . Họ có những nội quy nghiêm khắc để dạy dỗ và …. Hi vọng rằng mấy đứa nhỏ của những Bảo Bình này sẽ tuân theo luật lệ ấy ( haiz ) .

  Bạn bè và người yêu

  Bởi vì biết cách nhẹ nhàng trong việc vun xới tình bạn của bản thân , Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 thỉnh thoảng bị xem là những kẻ cơ hội . Nhưng có một vấn đề , đấy là đừng bao giờ hi vọng những người mang nước này chỉ tìm kiếm sự ” đẹp ” trong tình bạn . Họ không chơi trò chơi cảm xúc . Khi thấy thú vị với ai đó , họ sẽ biết rõ mục đích của chính bản thân mình trước .

  Người nổi tiếng sinh ngày này : Bridget Regan ( nữ diễn viên trong phim sex and the city ) , Joachim Löw ( huấn luyện viên trưởng DTQG bóng đá Đức ) , Kyuhyun , Robert Arthur Talbot Gascoyne-Cecil ( chính trị gia với 3 lần làm thủ tướng của nước anh ) , Sean Kingston ( rapper – bật beautiful girl là biết ) , …..

  Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Bảo Bình Và Song Sinh Tử Vi
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 8 Tháng 2
 • Sinh Ngày 4/2 Cung Gì
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 4 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 5 Tháng 2
 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Chia Sẻ Về Chòm Sao Bảo Bình
 • Cung Sư Tử Và Cung Bảo Bình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Liêu, Quảng Ninh (Cập Nhật 02/2021)
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phượt Bình Liêu Mùa Lau, Hoa Sở, Lúa Chín Đẹp Nao Lòng
 • Cặp đôi “hạnh phúc mãi mãi” Bảo Bình – Nhân Mã

  Nam Nhân Mã – Bảo Bình nữ

  “Hạnh phúc mãi mãi về sau” là một kết thúc thường gặp trong câu chuyện tình yêu của anh chàng Mã Mã và cô nàng Bảo Bảo này. Họ thu hút nhau mạnh mẽ về cả mặt thể chất lẫn tinh thần – quá tuyệt phải không nào? Cả hai người đều yêu thích sự đa dạng trong cuộc sống và có thể cho người kia chính xác những gì anh ấy/cô ấy mong muốn: Mã Mã chắp cánh bay cao bay xa cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của cung Bảo Bình, còn cô nàng kích thích miềm hứng khởi của anh chàng. Ở bên nhau, hai bạn trẻ này có thể líu lo đủ thứ chuyện.

  Cung Nhân Mã là Lửa Linh hoạt, còn Bảo Bình là Khí Cố định. Trong trường hợp này, Khí hỗ trợ cho Lửa – và cô nàng Bảo Bình cứ như nguồn xăng tiếp thêm cho ngọn lửa hừng hực của anh chàng, lúc nào cũng cho anh sự động viên, hỗ trợ và nguồn cảm hứng mà anh cần. Cả hai đều cảm thấy vô cùng thoải mái khi thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình đối với người kia (chỉ trừ cảm xúc yêu đương nồng nàn).

  Tình yêu đối với những vùng đất lạ và trải nghiệm mới mẻ của anh chàng Nhân Mã và cô nàng Bảo Bình khiến hành trình của hai người bên nhau sẽ đầy ắp những chuyến thám hiểm, lòng nhiệt tình và những cuộc tranh luận “nổi lửa”. Bản tính độc lập của hai người là một trong những khía cạnh tích cực trong mối liên kết giữa họ bởi vì nó cho thấy rằng hai người không cần thiết phải ở bên nhau nhiều như các cặp đôi khác.

  Tuy nhiên, giữa hai người có thể sẽ xảy ra nhiều cuộc tranh luận và bất đồng quan điểm. Nhưng nó cũng trôi qua cũng nhanh như khi chúng xảy ra vậy. Có thể nói, tình yêu của Nhân Mã nam và Bảo Bình nữ rất đẹp và tươi sáng.

  Nữ Nhân Mã – Bảo Bình nam

  Trong mắt chàng cung Bảo Bình, Nhân Mã là một người con gái độc lập và mạnh mẽ; còn chàng thì mang đến cho cô nàng nhiều điều mới mẻ mà nàng khao khát trong cuộc sống. Quan điểm của hai người có rất nhiều điểm chung. Ngoài ra, anh chàng có thể sẽ nhận thấy được cách để hiện thực hóa những ước mơ, còn cô nàng có thể thực hiện chúng.

  Mối tình của anh chàng Bảo Bình và cô nàng Nhân Mã rất trong sáng và thoải mái. Tình yêu luôn được cả hai người sẵn lòng dành tặng cho nhau một cách tự nguyện và không bận tâm về việc mình sẽ nhận lại được gì, chính điều này tạo nên sự thuần khiết tuyệt vời cho chuyện tình của họ. Chàng Bảo Bình và nàng Nhân Mã giống như là một đôi bạn tri âm có thể chia sẻ mọi cảm xúc lúc vui cũng như lúc buồn, thông cảm và xoa dịu nỗi ấm ức của nhau, cảm giác rằng bản thân mình được nửa kia chấp nhận ở mọi phương diện. Dường như họ luôn có chuyện để làm cùng nhau, bạn bè của nàng cũng là bạn bè của chàng và ngược lại.

  Cặp đôi “thuận buồm xuôi gió” Bảo Bình – Bảo Bình

  Hai người cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương. Họ luôn vui vẻ, nhiệt huyết khi ở bên nhau. Sự sáng tạo, dí dỏm ở người kia luôn là sức hút mạnh mẽ với người này. Bên cạnh đó, họ còn có chung rất nhiều sở thích nữa. Họ không hề can thiệp vào chuyện bạn bè hay công việc của nhau, mỗi người mỗi việc và miễn sao là làm thật tốt trách nhiệm được giao.

  Cả hai người cung Bảo Bình đều thích các hoạt động xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể nhưng họ không hề làm mếch lòng nhau bởi họ hiểu, cuộc sống thoải mái cần như vậy. Dường như họ hẳng có gì để cãi vã lẫn nhau vì họ đồng nhất quan điểm trong hầu hết các lĩnh vực.

  Trong kinh doanh, mối quan hệ làm ăn giữa Bảo Bình với Bảo Bình sẽ khá khả quan nếu một trong số họ sẵn sàng để người kia ở vị trí lãnh đạo mà không tranh giành hay ghen tị. Thêm một chút hiểu nhau nữa trong công việc, hai người cùng cung này sẽ góp sức làm công việc phát triển không ngừng.

  Cặp đôi “thảm họa” Bảo Bình – Ma Kết

  Nam Ma Kết – Bảo Bình Nữ

  Nữ Ma Kết – Bảo Bình nam

  Tuy cặp đôi này làm bạn vẫn hợp hơn là làm người yêu, giữa họ vẫn có khá nhiều điểm chung mang họ đến gần nhau. Trong mắt người khác, cả hai người dường như đều “thờ ơ, lãnh đạm” – không phải ai cũng nhận ra rằng họ đều đã xác định được đường lối cuộc đời mình ngay từ lúc trẻ, mặc dù nữ Ma Kết có xu hướng vạch nó ra thành những mục tiêu rõ ràng, còn chàng Bảo Bình thì lại vẽ nên chúng trong những giấc mơ muôn màu. Chính cái mâu thuẫn cơ bản giữa “mục tiêu thực tế” và “nghệ sĩ sáng tạo” này của nàng Kết và chàng Bảo có thể trở thành chất kết dính hai người, hoặc khiến họ càng ngày càng xa nhau .

  Với cô nàng Ma Kết, thái độ thân thiện của một anh chàng BảoBình luôn cuốn hút một cách ấn tượng. Khi tiếp xúc với chàng, nàng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Cách Bảo Bình hiểu được những mong muốn của Ma Kết và dành cho nàng những khoảng không riêng tư thật sự rất đáng để nàng trân trọng. Chàng như là một người bạn tốt nhất, luôn sẵn sàng đến bên cạnh mỗi khi nàng cần, nhưng không hề coi nàng như búp bê trong khung kính.

  Khác với sự kết hợp giữa Ma Kết nam và Bảo Bình nữ, Đất không thể níu nổi chân Gió, sự kết hợp của Không Khí – Bảo Bình nam – sẽ giúp cho Đất – Ma Kết nữ – có thêm dưỡng khí trong lành để hít thở, và Đất sẽ bao bọc che chở Không Khí khỏi những tác nhân bên ngoài. Một khi đã đặt chân vào cuộc sống của Ma kết, Bảo Bình nam sẽ mang những sắc màu mới đến, làm thay đổi cuộc sống buồn tẻ vốn có của nàng, giúp nàng vượt qua mọi giới hạn để tự do bay cao hơn, bay xa hơn không chút do dự. Ngược lại, với sự dịu dàng tinh tế và cái ôm chặt của Đất, nàng luôn mang lại cho chàng cảm giác an toàn, khiến chàng ý thức được tầm quan trọng của một cuộc sống ổn định. Nếu có thể hiểu nhau, sự kết hợp giữa cặp đôi này sẽ hội tụ đầy đủ sự khéo léo và lòng kiên quyết để biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

  Cặp đôi “tâm đầu ý hợp” Bảo Bình – Song Ngư

  Nam Bảo Bình – Song Ngư nữ

  Dù có nhiều điểm khác nhau, anh chàng cung Bảo Bình thân thiện và cô nàng cung Song Ngư tinh tế có thể kết thành một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Nhìn chung, hai người rất nhẹ nhàng và hào phóng với nhau, nhưng bản tính Song Ngư muốn có được cảm giác an toàn, còn Bảo Bình thì luôn giữ một khoảng cách vô hình với người khác.

  Một anh chàng cung Bảo Bình có thể sẽ dễ dàng bị “cảm nắng” với tính cách nhã nhặn và nữ tính của cô nàng cung Song Ngư. Thật ra nàng ấy vốn là người tài tình trong việc giữ chặt trái tim “hoang dại” của anh. Cô ấy luôn lắng nghe mọi ước mơ, ý tưởng điên rồ nhất của Bảo Bình bằng một sự kiên nhẫn đáng yêu và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cho chàng mỗi khi chàng cần. Ngược lại, Song Ngư luôn cần một bờ vai vững chắc để nương tựa, một vòng tay ấm áp, và đó chính xác là những gì anh chàng Bảo Bình có thể dành cho nàng. Với sự hài hước của mình, chàng sẽ nhanh chóng học được cách xoa dịu nỗi buồn, lau khô những giọt nước mắt của nàng, làm vơi đi mọi ký ức đau buồn và mang lại nụ cười cho nàng mỗi khi cần. Chàng sẽ dành cho nàng một khoảng không tự do nhưng đồng thời cũng sẽ che chở cho nàng khỏi những chướng ngại vật trên hành trình.

  Một vấn đề nữa là chàng Bảo Bình không cần một người bạn đời quá nhẹ nhàng và thụ động như cô nàng Song Ngư. Dần dà, lòng tốt và sự dịu dàng của nàng, chính những điểm thu hút chàng đến với nàng, lại bắt đầu khiến chàng cảm thấy phiền phức và bỏ đi tìm một nguồn cảm hứng mới. Chàng cảm thấy nàng giống như một hồng nhan tri kỷ hơn, một người mà chàng có thể kể mọi thứ mà không phải ngần ngại, không sợ bị hiểu lầm hay phản bội. Thậm chí nhiều anh Bảo Bình còn coi cô bé Song Ngư tội nghiệp như một “chốn nghỉ ngơi” vậy, cất giữ cô ấy ở một nơi yên ấm và an bình mà thỉnh thoảng anh chàng bơi đi bơi về.

  Nữ Bảo Bình – Song Ngư nam

  Cho dù một chàng Song Ngư có thể quyến rũ nàng Bảo Bình bởi tình yêu ngọt ngào và nồng nàng, khiến nàng luôn yêu thích việc có chàng ở bên trong những chuyến phiêu du, họ vẫn rất khác biệt trong nhu cầu và khao khát. Với chàng Song Ngư, tình yêu là những gì cao đẹp nhất, còn với cô nàng, vai trò đó phải dành cho tình bạn. Cô nàng thường muốn tách rời khỏi thế giới này để có thời gian riêng tư, nhưng anh chàng lại muốn ở bên cô nàng hầu như mọi lúc. Song Ngư luôn cố hết sức để kéo Bảo Bình vào thế giới mộng mơ của mình bởi anh cho rằng cô ta cũng là một người y như vậy. Nhưng thực ra Bảo Bình đến từ hành tinh khác chứ không phải một thế giới khác, những ý tưởng của cô khác biệt với mọi người thật đó nhưng cô vẫn hướng tới mặt logic, thực tế hơn. Với cô, sáng tạo là để tiến lên phía trước, còn với Song Ngư, sáng tạo là để thỏa mãn đam mê và cảm hứng. Vì thế, hai người mỗi người một đầu dây, cố gắng đưa nhau vào thế giới của nhau nhưng chỉ có thể dừng lại ở lưng chừng trời. Bản chất của Bảo Bình khi không hài lòng với một mối quan hệ là cố gắng gìn giữ, nhưng vẫn từ từ, âm thầm đòi hỏi nhiều thời gian riêng tư hơn và cuối cùng là rút hẳn chân ra, trong khi Song Ngư lại luôn chạy theo nàng như vậy. Quen với một cô nàng Bảo Bình thật sự là một thử thách lớn cho nghị lực mong manh của anh chàng Song Ngư – nếu lỡ sau này chia tay nhìn lại, hẳn anh ấy sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy hồi đó sao mà mình lại giỏi đến như vậy trong việc hy sinh quên mình cho nàng mà không hề ngập ngừng chứ!

  Dù cần được độc lập và thích phiêu lưu, cô nàng vẫn yêu thích việc được chàng trai của mình nâng niu, chiều chuộng. Lúc nào cũng được chiều chuộng, cô lại phàn nàn rằng sao mà anh yếu đuối quá, không biết phản kháng, hay là sợ vợ, thế thì làm sao làm chỗ dựa tương lai cho nàng được đây? Ấy thế mà khi anh chàng ngỏ ý rằng mình cũng cần những khoảng thời gian riêng tư, thì Bảo Bình lại làm ầm lên, cho rằng anh hết quan tâm đến cô nàng rồi. Và chàng Song Ngư tội nghiệp của chúng ta lại phải xuống nước làm lành. Anh chàng luôn hớn hở, lăng xăng cho nàng lời khuyên khi nàng hỏi, còn cô nàng sẽ lắng nghe một cách chăm chú nhưng rồi cuối cùng vẫn.. làm mọi thứ theo ý của mình. Thế nhưng những lần sau, chàng sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ nàng cùng với nụ cười dịu dàng trên môi. Khổ thế đấy, nhưng không hiểu sao anh chàng không thể dứt ra hay làm khác đi được! Có thể nói cặp đôi này đúng là “oan gia tình yêu”.

  Đúng vậy, với người khác cô nàng này đã rất khó chiều rồi, nhưng dường như với chàng trai Song Ngư thì Bảo Bình càng muốn làm mình làm mẩy. Bởi sâu thẳm bên trong, dẫu một người phụ nữ tự tin và độc lập như Bảo Bình có không muốn thừa nhận đi chăng nữa, thì anh chàng Song Ngư vẫn là loại con trai luôn khuấy động lên những cảm giác lo âu trong lòng nàng. Bởi nàng cảm thấy nàng luôn được ấm êm trong vòng tay của Song Ngư (chỉ trừ chuyện kiểm soát và dính chặt quá đáng), nhưng ngược lại thì nàng chẳng làm được gì cho chàng cả. Đối với Bảo Bình, nàng khao khát muốn thấy mình giúp đỡ, hỗ trợ được người yêu, nhưng với Song Ngư thì nàng không làm sao lôi chàng ra khỏi cái thế giới trên chín tầng mây đó được. Thường thì nàng luôn trăn trở “tốt nhất là nên kết thúc, bởi mình không làm gì giúp anh phát triển được”.

  Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mọi Sự Không Như Ý Cần Đề Phòng
 • Cung Song Ngư Và Bảo Bình
 • Tuần Này Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Hạnh Phúc Nhất (Phần 2)
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (16/3
 • 5 Cung Hoàng Đạo Là Cao Thủ Kiếm Tiền Và Giữ Tiền Trong Tuần Mới (16/9
 • Tình Yêu Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (56)
 • Chương 1: Kí Ức Bị Đánh Mất
 • Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia
 • Đọc Chương 29 : Hiểu Lầm Nối Tiếp Hiểu Lầm
 • (Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải là cơ hội giúp nam Cự Giải khám phá được nhiều khía cạnh mới về chính mình mà chính anh cũng không nhận thức được điều đó.

  Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) là người rất đáng tin cậy với trí tuệ mạnh mẽ và trái tim dịu dàng. Anh giàu trí tưởng tượng và cực kì quyết tâm trong việc biến giấc mơ thành hiện thực.

  Đàn ông Cự Giải luôn tìm kiếm người bạn đời có những đặc điểm gần giống với người mẹ mà trong mắt anh là người phụ nữ hoàn hảo. Tình yêu là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của Cự Giải, họ sẵn sàng cho đi mà không cần bất kỳ một sự hòi đáp nào. Khi yêu, anh chàng luôn rất thật lòng và tin tưởng vào người mà họ thương yêu.

  Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2) rất thân thiện, cô thường sự ấn dấu đi quan điểm riêng của mình, không thích thể hiện lòng trắc ẩn thuộc về bản chất tự nhiên của mình ra cho mọi người xem một cách dễ dàng.

  Bảo Bình quan điểm tình yêu là phải chân thành và duy nhất, trong tình cảm đây là những người rất khắt khe và có yêu cầu khá cao. Cô nàng Bảo Bình phân biệt rất rõ ràng giữa tình yêu, gia đình và bạn bè và trái tim của họ cũng như vậy luôn chia thành nhiều ngăn nhỏ.

  1. Điểm cộng Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải

  Có một sức hấp dẫn mạnh mẽ giữa hai người bởi những sở thích khác nhau hay thậm chí đối lập nhau của họ. Trong khi Cự Giải là dấu hiệu của sự an toàn thì Bảo Bình lại là dấu hiệu của sự táo bạo.

  Tuy nhiên, đàn ông Cự Giải sẽ bị thu hút bởi sự độc lập của người phụ nữ Bảo Bình. Ngược lại, nàng cũng sẽ bị “ngã gục” bởi sự truyền thống, coi trọng gia đình của chàng. Sự chu đáo của đàn ông Cự Giải sẽ bổ trợ tuyệt vời cho khả năng nhìn xa trông rộng của phụ nữ Bảo Bình.

  Nàng Bảo Bình luôn tích cực trong việc khám phá những suy nghĩ trong nội tâm của chàng Cự Giải. Anh chàng Cự Giải đa sầu đa cảm nhưng Bảo Bình lại rất nhanh chóng có thể thích nghi được với điều đó.

  Cả hai đều hiểu và cảm thông cho đối phương, tình yêu mạnh mẽ của chàng Cự Giải khiến Bảo Bình cảm thấy ngọt ngào và ấm áp. Anh chàng luôn rất biết quan tâm chăm sóc và yêu thương nàng.

  Không khí và nước đã tạo nên một sự kết hợp đầy thách thức giữa Bảo Bình và Cự Giải. Phong cách và yêu cầu trong tình yêu của hai cung hoàng đạo này có vẻ kì dị trong mắt đối phương. Cự Giải muốn một mối quan hệ cá nhân và ràng buộc, trong khi Bảo Bình lại có thiên hướng tìm kiếm một tình bạn cổ điển trong bất kỳ mối quan hệ tình yêu nào.

  Nữ Bảo Bình có thể là sự pha trộn kì lạ với nam Cự Giải bởi cả hai có tham vọng khác nhau trong cuộc sống. Cô là một trong số hiếm hoi những người có thể sẽ giúp nam Cự Giải khám phá được nhiều khía cạnh mới về chính mình mà chính anh cũng không nhận thức được điều đó. Cô nỗ lực thuyết phục anh để những kí ức gắn với quá khứ trôi đi và khám phá niềm đam mê mới trong cuộc sống.

  Đặc biệt Cự Giải rất thích sự trí tuệ của Bảo Bình, anh luôn dành cho bạn gái của mình sự đối đãi đặc biệt. Sự hài hước của anh rất tốt cho mối quan hệ của họ. Cự Giải cũng sẽ khiến Bảo Bình có một trái tim rộng mở hơn và linh hoạt hơn để thoát khỏi những tình huống không thể kiểm soát do sự hướng ngoại thái quá của mình.

  Họ chấp nhận sự khác biệt của nhau để hòa hợp hai cá thể và gắn kết với nhau bởi niềm đam mê mà ngay cả thiên thần cũng ghen tị với sự tận tâm và tình yêu của họ.

  Trong chuyện chăn gối, khi nam Cự Giải xem sự thân mật như là một phần quan trọng nhất của mối quan hệ, cô nàng Bảo Bảo lại thấy nó có vẻ vui. Để giúp cho sự lãng mạn của họ trở nên cảm xúc thật, thì cả hai người đều cần gần gũi và cởi mở với nhau hơn. Những nhu cầu tự nhiên làm cho tình yêu của họ đầy đam mê và trọn vẹn hơn. Vì cả hai người trong số họ đều có một sức mạnh tuyệt vời của trí tưởng tượng, họ giống nhau về khoản quan hệ.

  2. Điểm trừ Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao , có một vấn đề rất quan trọng chi phối mối quan hệ này. Đó là, trong khi phụ nữ Bảo Bình thường hời hợt thì đàn ông Cự Giải lại đòi hỏi quá nhiều về sự đồng cảm, cổ vũ tinh thần và luôn luôn muốn được yêu thương chăm sóc.

  Mặc dù cô rất quí mến sự quyết tâm và tính cách thận trọng của nam Cự Giải nhưng nữ Bảo Bình lại gét cái cách anh cứ sống mãi trong quá khứ. Để làm cho mối quan hệ tốt hơn, Bảo Bình cần phải tôn trọng sự thật rằng Cự Giải là một người sống nội tâm và nên cho chàng không gian riêng và cố gắng không xâm phạm khoảng không gian riêng của anh.

  Trong khi đó, Cự Giải nên hiểu rằng ràng buộc Bảo Bình với những quy định là điều vô ích, cô nàng khá tự tin về khả năng đưa ra quyết định của mình.

  Cung Cự Giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Là 1 Trong 3 Chòm Sao Bị Người Cùng Giới Đố Kỵ Nhưng Lại Được Nhiều Chàng ‘đeo Bám’
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Bí Mật Công Chúa Selina
 • Đoán Tính Cách Của Trẻ Theo 12 Chòm Sao * Hello Bacsi
 • Top 6 Chòm Sao Có Khả Năng Trở Thành Hotboy, Hotgirl
 • Đọc Cuộc Gặp Gỡ Giữa Hai Tiểu Thư
 • Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Dấu Hiệu Song Ngư Nữ Thích Bạn Thật Lòng Dễ Nhận Ra
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Sư Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Nam Châm Trái Dấu
 • Đọc Truyện Ừ.tớ Thích Cậu , Thì Sao Nào.
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 18 Tháng 2
 • Chương trước: Chương 07

  Chàng Song Tử – nàng Bảo Bình

  “Rồi anh đã bỏ chạy đến Kensington Gardens và tận hưởng cuộc sống giữa những nàng tiên”.

  Nàng gửi cho chàng một ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Chàng cứ nghĩ đó là do nàng thán phục vì chàng đã bỏ đi, nhưng thực ra là vì chàng tin vào những nàng tiên.

  Có nhiều lý do tại sao chàng Song Tử và nàng Bảo Bình chắc chắn sẽ nhận ra nhau trong đám đông, nhưng nguyên nhân chính là bởi họ sẽ cùng nghe thấy chung một điệu nhạc. Nàng Bảo Bình luôn cảm thấy không ai thực sự hiểu mình, rằng hầu hết mọi người đánh giá không công bằng, nào là nàng không thực tế, chỉ giỏi tưởng tượng, nào là nàng như một bông hoa cúc dại mà nếu nói đã được sinh ra cách đây hàng trăm năm vẫn là quá sớm. Không ai hiểu nàng ngoài chàng.

  Chàng Song Tử cũng luôn cảm thấy không ai thực sự hiểu được những giấc mơ của mình. Hầu hết mọi người đánh giá chàng một cách thiếu công bằng, cho rằng chàng là người không đáng tin cậy, đôi khi nói quá nhiều, có những lúc lại quá thất thường, ấu trĩ – hoàn toàn vô trách nhiệm. Cũng không ai ngoài nàng có thể thấu hiểu chàng.

  Song Tử và Bảo Bình đến với nhau như một điệu nhạc nhẹ nhàng, mơ hồ. Không cần một lời giải thích, nhưng cả hai đều biết! Chỉ có âm nhạc chứ không phải ca từ sáo rỗng, miêu tả niềm vui thuần túy đang nảy nở trong trong tâm hồn họ sau nhiều năm cô đơn, tìm kiếm vô ích, khi bỗng một người xuất hiện, nhận ra mình, hiểu mọi khao khát ẩn giấu trong mình bấy lâu.

  Sau đó điệu nhạc sẽ mờ nhạt đi một chút như vang vọng từ băng cát-xét, và sẽ xuất hiện một hai nốt hơi phô trong bản giao hưởng tình yêu này. Nhưng nó sẽ chẳng là gì khi so sánh với các âm thanh vỡ vụn và chói tai mà họ đã phải lắng nghe cho đến ngày tìm thấy nhau. Mặc dù chẳng có mối quan hệ nào là hoàn hảo, cặp đôi 5-9 dường như tiếp cận sự hoàn hảo nhiều hơn người khác. Họ đạt được một sự hòa hợp hiếm có trong cuộc sống và tình yêu.

  Song Tử luôn đi trước Bảo Bình trên bánh xe Hoàng đạo về cảm nhận tâm hồn, về những bài học nhân quả. Tuy nhiên cô gái Bảo Bình có phần khôn ngoan hơn trên phương diện tâm linh, tiềm thức so với chàng trai Song Tử cô yêu. Do vậy, nàng sẽ là người phải cho đi nhiều hơn và bao dung hơn. Khoan dung là một việc dễ dàng với phần lớn Bảo Bình bởi về cơ bản họ là người khách quan. Thiên Vương tinh khơi dạy lòng nhân ái của Người mang nước, truyền cho người phụ nữ Bảo Bình tinh thần huynh đệ và tỉ muội sâu sắc. Có thể nàng có quá nhiều bạn bè, ít nhất là trong mắt những chàng trai thuộc các cung Hoàng đạo khác. Nhưng chàng Song Tử không mấy khi buồn để ý và bực bội với bầy “chim lạ” vây quanh nàng, bởi vì chính bản thân chàng cũng đã quá bận rộn với việc giao du rồi. Rất hiếm Song Tử với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Thủy tinh có thể trở thành một kẻ cô độc. Ngôi nhà của Người mang nước và một chú chim chịu sự cai quản của Thủy tinh hiếm khi yên tĩnh. Nếu họ đều là những con người điển hình cho cung Hoàng đạo của mình, đó sẽ là một ngôi nhà đông người tràn đầy tiếng cười.

  Hai người sẽ phạm không ít sai lầm trong quá trình cố gắng yêu thương nhau để trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng đó sẽ là những sai lầm thú vị chứ không hề nhàm chán. Một sai lầm chàng có thể hay mắc phải, đó là kỳ vọng cô gái của mình sẽ chấp nhận những lời nói vô hại. Sự thật là nàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương khi chàng vẽ nên sự thật hoặc bóp méo nó. Bảo Bình luôn khẳng định mình là người trung thực, thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Họ làm việc của mình, không bao giờ nói dối cho dù có được xã hội chấp thuận hay không. Nhưng chàng Song Tử đủ thông minh, khôn khéo để phân tích tường tận nét không thành thật đặc trưng của nàng, trong đó nổi bật là tính hay quên. Nàng nói sự thật nhưng đôi khi chỉ là một phần, là những gì nàng muốn nói. Khi chàng buộc tội nàng về chuyện này, nàng sẽ biểu lộ sự ngạc nhiên, thể hiện mình bị tổn thương sâu sắc.

  Trò chơi về sự trung thực giữa Song Tử và Bảo Bình quả là phức tạp, hẳn chỉ chính họ mới gỡ được những nút thắt đó. Có những lúc họ sẽ thành công, cũng như có những lúc lại khiến cho những nút thắt càng trở nên chặt hơn. Họ không bao giờ thôi cố gắng. Cả hai đều thích những trò chơi trí tuệ và là những thám tử nghiệp dư, theo bản năng của mình, họ cảnh giác với mọi sắc thái của đối phương. Tài năng này có thể nhận thấy rõ nét ở Song Tử, ở Bảo Bình nó được ngụy trang kín đáo hơn, bên dưới chiếc mặt nạ đầy họa tiết lạ mắt cùng vẻ vô tư và đôi mắt to tròn ngây thơ.

  Ở phía ngược lại, sai lầm của nàng là mong chàng nghĩ gì nói đấy. Những điều Song Tử nói không bao giờ diễn đạt chính xác ý đồ của chàng. Anh chàng sử dụng những câu từ ngọt ngào để quyến rũ, dỗ dành, thuyết phục, lôi kéo, đôi khi là vũ khí để chế nhạo, trêu chọc, làm tổn thương đối phương. Song Tử có một kho những câu nói để thu hút sự chú ý của một cô gái, sau đó khiến cô ấy say mê – hoặc chàng cũng có thể khiến trái tim cô tan nát bằng những lời mỉa mai khinh miệt, những lời nhận xét sắc như dao. Thật sai lầm khi khóc lóc trước mặt một người đàn ông Song Tử. Chàng ta không thể ứng phó với những giọt nước mắt. Những cảnh tượng thể hiện cảm xúc mãnh liệt khiến chàng thấy sợ hãi như thể mình còn là một đứa trẻ. Và rồi chàng thường phản ứng bằng những lời lẽ lạnh lùng, vô cảm – sử dụng chúng như vũ khí để tự bảo vệ mình khỏi những nỗi đau song hành với lòng trắc ẩn.

  Chàng Song Tử không muốn hứng chịu bất cứ nỗi đau nào, nếu có thể tránh được hết thì càng tốt. Song Tử cũng chính là người phát minh ra nghệ thuật châm biếm, dệt từ ngữ thành những câu nói uyển chuyển như đôi tay nhà ảo thuật xâu chuỗi những hạt màu sắc rực rỡ, lôi một chú thỏ khác từ chiếc mũ của mình, rồi cuối cùng lại là một chiếc khăn đi ra từ tay áo khiến khán giả trầm trồ thán phục. Hôm nay chàng vui vẻ, ngày mai lại khổ sở, rồi lại vui vẻ và phấn khích vào ngày tiếp theo. Cảm xúc của chàng hết sức chân thật, chỉ có điều chúng không kéo dài. Nàng Bảo Bình có thể chịu đựng tâm trạng lên xuống như thủy triều của chàng tốt hơn so với hầu hết những cô gái thuộc cung Hoàng đạo khác vì một lý do rất thuyết phục: nàng không kịp nhìn ra chúng. Bạn để ý đôi mắt với ánh nhìn mơ màng, bàng quan của nàng chứ? Hầu hết thời gian, nàng Bảo Bình còn bận rộn với những cuộc du ngoạn vào quá khứ hay tương lai, trong thời gian đó chàng có thể đã thay đổi tâm trạng từ muốn tự vẫn dang thảnh thơi hạnh phúc… nhưng nàng không hề để ý.

  Khi còn trẻ, nàng Bảo Bình mơ mộng về hình tượng một chàng hoàng tử với một vầng hào quang lấp lánh mà các chàng trai bình thường chẳng bao giờ đạt được. Nhưng nàng biết giấu đi chút thất vọng, dễ bị tổn thương của mình bằng thái độ hòa nhã, vô tư, thân thiện nếu quyết định gắn bó với một anh chàng chưa được như kỳ vọng và luôn bí mật nâng niu, trân trọng những ảo tưởng tình cảm của thời trẻ. Do đó, khi càng lớn tuổi hơn rồi gặp Song Tử, nàng càng bớt bị tổn thương bởi thái độ hời hợt của chàng đối với tình yêu. Khi ấy, có thể nàng cũng ít xem nặng nó chẳng thua gì chàng. Sau đó, nàng sẽ biến người đàn ông của mình thành mẫu người yêu trong mơ thời niên thiếu, cuối cùng là thực hiện được lý tưởng ban đầu: đạt đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và tình bạn. Người tình cuối cùng của cô nàng có thể là một chàng Song Tử, một người cũng mang hoài bão đi tìm một tình cảm vừa giống tình yêu vừa như tình bạn, cũng khổ sở và rối rắm vì chúng chẳng kém gì nàng.

  Khi ở bên nhau, họ có thể chứng minh những lời buộc tội của người yêu cũ là sai trái. Song Tử và Bảo Bình thường cho đi ở mức cần thiết và ở mức được kỳ vọng, họ ít khi đòi hỏi nhiều hơn những gì được nhận, do đó thường đạt được sự cân bằng, mãn nguyện trong tình ái. Trừ khi một hoặc cả hai người chịu ảnh hưởng xấu của Sao Kim hoặc sao Hỏa, họ sẽ thấy thỏa mãn nhiều hơn khi ở bên nhau so với mối quan hệ với bạn tình trước. Tất nhiên, “có thể” không phải là chắc chắn, nhưng nó chí ít vẫn là một lời đảm bảo.

  Cả Song Tử và Bảo Bình có xu hướng đam mê đối với vẻ đẹp tâm hồn hơn là các giác quan – tức là để thể hiện tình yêu hơn là sự phóng túng về mặt thể xác. Khi có rạn nứt trong mối quan hệ, hầu như cả hai người vẫn giữ được sự gần gũi, tìm thấy sự hấp dẫn của đối phương như thuở ban đầu. Khi Song Tử và Bảo Bình bị tổn thương, cả hai đều thu mình vào vỏ ốc an toàn của một tình bạn vô tư, chân thành. Tình bạn là một điều tuyệt vời, đôi khi Song Tử và Bảo Bình sẽ hy sinh tình yêu cho tình bạn, bởi vì tình yêu cần có nhiều sự tin tưởng và can đảm hơn một mối quan hệ bạn bè bạn thân thiết.

  Có một sự bí ẩn rõ rệt tồn tại giữa chàng trai – cô gái này, một tia sáng lung linh kết nối linh hồn của hai người, nếu họ là một cặp tình nhân thực sự – như với Bạch Dương và Sư Tử, Kim Ngưu và Ma Kết… và tất cả cặp đôi có góc hợp 5-9. Nếu thích, họ sẽ nắm mạnh sợi chỉ này, kéo hai người xích lại gần nhau. Tất nhiên không phải tất cả các cặp đôi 5-9 đều đạt được sự đồng điệu về tâm hồn, nhưng những người may mắn có được sự hòa hợp đó sẽ dễ dàng nhận ra tri kỷ của mình, để hết lòng thương yêu nhau.

  Miễn là chàng hiểu khi nàng cười, nàng có thể đang thầm khóc nức nở – khi nàng khóc, có thể trong lòng nàng lại ngập niềm vui – miễn là nàng biết chàng trai này mất hút ngày hôm nay nhưng sẽ trở lại vào ngày mai (hoặc tuần tới, tháng tới hoặc năm tiếp theo… dù thế nào cuối cùng chàng cũng sẽ quay trở về), tình yêu giữa họ sẽ chứa đầy niềm vui hơn là đau khổ. Khi bên nhau, Song Tử và Bảo Bình biến những viên gạch thực tế thành những tòa lâu đài kỳ diệu. Luôn tồn tại một mối liên kết chia sẻ mọi điều giữa họ, mọi điều, từ sự điên rồ đến nỗi cô đơn.

  BẢO BÌNH – CỰ GIẢI

  BẢO BÌNH

  Nguyên tố Khí – Kiên định – Dương tính

  Hành tinh cai quản: Thiên vương tinh

  Biểu tượng: Người mang nước

  CỰ GIẢI

  Nguyên tố Nước – Tiên phong – Âm tính

  Hành tinh cai quản: Mặt trăng

  Biểu tượng: Con cua

  Mối quan hệ Cự Giải – Bảo Bình

  Đây quả là một câu hỏi hóc búa, bởi gần như không thể lý giải thời gian trôi đi trên Miền đất hứa như thế nào, khi nó chỉ có thể được tính toán dựa trên các Mặt trời và các Mặt trăng, và số lượng chúng thì lại quá nhiều so với ở thế giới thực…

  Do Cự Giải và Bảo Bình chịu sự chi phối của góc hợp 6-8, Bảo Bình sẽ thấy Cự Giải “hữu ích” ở một vài điểm, trong khi Cự Giải lại cho rằng Bảo Bình khá bí ẩn theo một phương diện nào đó. Tất nhiên, Cự Giải không phải là người duy nhất có suy nghĩ này. Bảo Bình là khu vườn huyền bí đối với tất cả mọi người, nhưng dường như Cự Giải nhạy cảm với điều đó hơn những người khác, bởi Bảo Bình đại diện cho ngôi nhà chiêm tinh thứ 8 đối với Cự Giải.

  Thoạt nhìn, Bảo Bình và Cự Giải chẳng có điểm gì chung, vì thế, đương nhiên họ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc ở bên với nhau. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, cả hai cung Hoàng đạo này đều giống nhau ở điểm sở hữu những nét cá tính khá lập dị. Trong khi Bảo Bình thể hiện sự lập dị một cách đột ngột, khó đoán và thậm chí đi ngược lại các quy tắc, thì nét kì lạ của Cự Giải lại thể hiện ở phương diện cảm xúc, mộng mơ. Mặc dù không thể phủ nhận Cự Giải có vẻ bề ngoài khá thực tế, nhưng bản chất bên trong lại vô cùng khó nắm bắt và hay thay đổi. Cảm xúc của họ biến đổi và tuần hoàn như chính chu kỳ Mặt trăng: Trăng tròn (sướt mướt, khó hiểu) – Trăng non (thao thức, mơ tưởng) – Trăng bán nguyệt đầu tháng (hoài niệm, nhớ nhà) – Trăng bán nguyệt cuối tháng (vui vẻ, đáng yêu)… đến mức tốt hơn bạn nên có một quyển sổ để theo kịp và dự đoán cảm xúc của Cự Giải, khi gắn bó với họ. Nhưng dù phức tạp đến vậy, sự thất thường của Cự Giải ít nhiều vẫn mang tính chu kỳ, và vì thế vẫn còn dễ đối phó hơn sự kì quặc bất quy tắc, hoàn toàn không thể dự báo trước của Bảo Bình, những người đến từ sao Thiên Vương.

  Cho dù mối quan hệ giữa Bảo Bình và Cự Giải là người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh hay người yêu – bất kể quan hệ giới tính, thì các Bảo Bình vẫn thường xuyên trêu chọc các Cự Giải, chỉ để xem phản ứng của họ như thế nào. Biểu cảm của Cự Giải đa dạng đến nỗi, khi quan sát họ bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim về cuộc đời – với niềm vui, nỗi buồn, tiếng cười, sự hồ nghi, bí mật, sự sợ hãi, giận dữ, vẻ dịu dàng, niềm hy vọng, sự thất vọng, toàn bộ những thanh âm cảm xúc của con người. Khóc rồi cười. Cười rồi nức nở. Cáu kỉnh rồi ngọt ngào. Mềm mỏng rồi la mắng. Bảo Bình tận hưởng hết những cảm xúc đó. Nhưng có một phản ứng của Cự Giải mà họ không thể chịu được. Cự Giải đôi khi phóng đại thái quá cảm giác riêng tư của mình, còn Bảo Bình “thẳng ruột ngựa” không thể hiểu được lý do tại sao Cự Giải lại ngờ vực và khép mình đến thế. Đôi khi cả hai có thể cần một kì nghỉ ngắn cùng nhau khi sự lập dị của người này bắt đầu khiến các dây thần kinh của người còn lại phải căng lên.

  Cự Giải không hài lòng với tính tò mò và sự thẳng thắn của Bảo Bình. Bảo Bình phản đối gay gắt sự dè dặt và bản tính hay hờn dỗi của Cự Giải. Bảo Bình đôi khi sẽ tỏ ra phát bực trước sự thất thường và vô lý trong cảm xúc của đối phương. Lúc đó, Cự Giải sẽ vặn vẹo rằng, “Nghĩ lại xem ai mới là người hay thay đổi tâm trạng, có những hành vi khó đoán và khác thường?” Tuy nhiên thật không may, Bảo Bình không bao giờ thấy mình có biểu hiện hay hành động gì lạ lùng. Cả thế giới có thể xáo trộn, tất cả mọi người có thể hỗn loạn, nhưng Bảo Bình vẫn bình thường như vốn có. Bạn đừng quên rằng Bảo Bình là một cung Kiên định còn Cự Giải là cung Tiên phong. Do đó, Cự Giải sẽ nỗ lực hết sức để “dẫn dắt” Bảo Bình, trong khi Bảo Bình cũng ngoan cố cưỡng lại sự dẫn dắt đó. Đó là ý nghĩa thực sự của “Kiên định” và “Tiên phong”.

  Sai lầm phổ biến nhất trong mối quan hệ giữa một người đến từ Mặt Trăng và một người được Thiên Vương tinh phù trợ, đó là Cự Giải có xu hướng tìm đủ mọi cách khiến các Bảo Bình để mắt đến quan điểm của mình. Phải mất một thời gian để Cự Giải hiểu rằng không gì có thể thuyết phục một Bảo Bình làm bất cứ điều gì họ không muốn. Dù có đầu tư mọi nỗ lực và tâm huyết, nhưng nếu Bảo Bình kia có ý tưởng khác, thì Cự Giải ngang tàng cũng chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi. Và Cự Giải nên lưu ý điều này, bởi đối với họ, thời gian còn quý giá hơn cả tiền bạc. Tuy nhiên, sự bất ngờ hay kết quả “không thể đoán trước” luôn xuất hiện, khi Bảo Bình được nài nỉ và rót vào tai những lời lẽ nhẹ nhàng. Những nỗ lực này thể hiện sự kiên trì tuyệt vời của Cự Giải. Khi chú Cua kiên trì “kẹp” ai đó hoặc thứ gì đó bằng đôi càng chắc chắn của mình, thì ắt hẳn những nỗ lực vùng vẫy của đối phương không bao giờ hiệu quả.

  Thói quen ăn uống của cả hai cũng rất khác biệt. Nhiều Bảo Bình cảm thấy thật tuyệt vời khi được thưởng thức món ăn nhẹ như rau trộn, kem tráng miệng. Trong khi đó các Cự Giải lại xuýt xoa trước những món ăn bổ dưỡng hơn như các món mẹ và bà họ vẫn nấu, để chắc chắn lấp chặt dạ dày. Bảo Bình phải nằm lòng công thức sau nếu họ muốn khiến chàng/nàng Cự Giải của họ hạnh phúc: Tình yêu – những món ăn ngon – sự thoải mái về vật chất – và thêm một chút gia vị về khả năng lắng nghe đầy cảm thông.

  Nếu các chàng/nàng Cự Giải muốn sở hữu bí mật thành công trong việc đạt được sự hòa hợp với Bảo Bình, thì đây: Đừng xen vào chuyện người khác – đừng buôn chuyện – đừng phô trương – đừng đặt câu hỏi và quan tâm đến họ khi họ lơ đãng quên mất số điện thoại, địa chỉ nhà hay những thứ tương tự. Nếu cả hai nắm rõ và thực hành tốt những công thức này, hẳn họ sẽ là một cặp đôi độc đáo và luôn hấp dẫn nhau.

  Khi Cự Giải cô đơn và nhớ nhà, các Bảo Bình nên tạo không khí vui vẻ bằng cách gọi, “Này! Cậu muốn chơi trò bắn bi bằng hạt đậu chứ?” Chỉ cần thế thôi cũng đủ khiến cho “chiếc bánh đa ủ dột” kia phải bật cười. Và những ký ức cứ thế ùa về − đó là những khoảnh khắc cười đùa vào giờ ra chơi, là thời gian tươi đẹp đã qua đi rất lâu, rất lâu rồi, là cuộc sống yên bình, an toàn và ấm cúng… là khi mẹ vỗ về họ mỗi đêm và luôn xuất hiện đúng lúc để lau khô những giọt nước mắt lăn dài trên má.

  Xem tiếp: Chương 09

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Mới, Của Bạn: Song Tử Gặp Trục Trặc, Bảo Bình Tài Lộc Tăng Tiến
 • Những Nguyên Tắc Hẹn Hò Cung Khí: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình
 • Tổng Quan Tuần Mới 14/9
 • Chẳng Đếm Nổi Đã Bao Nhiêu Cái Tết Xa Nhà (Cafe Vlog)
 • Review Nước Hoa Cung Bảo Bình Naunau
 • Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Khó Hiểu Nhưng Thú Vị
 • Sự Thật Về Sự Kết Hợp Giữa Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Sự Kết Hợp Giữa Cung Kim Ngưu Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Sự Giống Nhau Giữa Bảo Bình Và Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Bảo Bình Keo Dính Tình Yêu !
 • Nam Thiên Bình – Nữ Bảo Bình *Về chàng Thiên Bình Nam Thiên Bình là con người khá hướng ngoại và hoà đồng. Anh che giấu tốt cảm xúc của mình sau nụ cười tao nhã và giọng nói đầy sức thuyết phục. Anh là nhà hùng biện tài năng, có câu trả lời cho hầu

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Nam Bảo Bình – Nữ Thiên Bình

  Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người biết lí lẽ, kết quả tất yếu dẫn đến sự kết đôi của của họ. Thiên Bình trân trọng mối quan hệ lứa đôi hơn hết thảy mọi thứ, trong khi Bảo Bình đặt giá trị của tình bạn lên hàng đầu, lên trước khi bắt đầu bất kì mối quan hệ nào khác. Cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn, điều này mang lại sức mạnh kì lạ, cho họ cơ hội có những mối quan hệ nghiêm túc hơn.

  *Về chàng Bảo Bình

  Nam Bảo Bình không quá phức tạp tuy anh có hơi kiêu ngạo. Một khi anh đã quyết định điều gì, thì không ai có thể làm anh lay chuyển. Anh luôn có cách riêng của mình và tin tưởng vào tình yêu định mệnh. Nếu anh cảm thấy quyết định nào đó không hoàn toàn thoả mãn, anh sẽ tiếp tục với điều gì đó khác hơn cho tới khi anh tìm ra nó có thể thoả mãn anh. Anh có khoảng thời gian khó khăn để giải đoán giữa tình bạn và tình yêu, nhưng một khi đã tìm được đáp án, anh sẽ nắm giữ tình yêu đó đến hết cuộc đời. Có vẻ như Bảo Bình nam thường phải kết hôn nhiều hơn một lần trong cuộc đời, nhưng đến khi tìm được một nửa một mình, anh sẽ tin tưởng và chung thuỷ với cô. Lúc đó dù cho tình yêu không thể đâm hoa, thì tình bạn với anh cũng đủ.

  *Về nàng Thiên Bình

  Thiên Bình nữ có sự duyên dáng bẩm sinh toả ra từ sâu trong tâm hồn. Ngay cả những cô nàng có thể không thực sự duyên dáng vẫn sở hữu nụ cười toả nắng khiến bất kì người đàn ông nào cũng phải ngoái đầu nhìn. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống xa hoa, quyến rũ và thoải mái. Cô thường có cảm giác tích cực với mọi thứ cô nhìn thấy và thường hình thành quan điểm tốt đẹp hơn về những điều mà bình thường có thể xấu xí, tiêu cực. Cô không bao giờ giành quyền kiểm soát mối quan hệ, điều này mang lại sự trân trọng của người bạn đời dành cho cô, cô luôn hỗ trợ anh dù cho mục đích của anh là gì, bằng cách giúp anh tránh khỏi những sai sót trên suốt quãng đường đó.

  *Kết hợp

  Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

  Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

  Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

  *Tình dục (18+)

  Bởi nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình là sự pha trộn giữa hai dòng khí, khiến đời sống tình dục của họ trở nên hài lòng và thoả mãn. Nếu có thể bỏ qua những khác biệt dựa trên sự công bằng, cơ thể họ có thể hoà lẫn vào nhau trong một giai điệu khiến tình dục trở nên hoà hợp và trầm tĩnh. Trái tim họ nhanh chóng hồi phục những vết thương, những rạn vỡ trong mối liên kết của mình. Mặc dù sự khác biệt trong quan điểm của họ khó có thể hoà hợp, họ lại có thể đạt được sự đồng điệu trong tình dục dễ dàng hơn. Thật ngạc nhiên khi hai mối quan hệ về mặt trí óc về tình dục lại có thể khác biệt nhau như vậy, như hai mối quan hệ hoàn toàn khác biệt vậy. Sự ân ái của họ gần như là một nghệ thuật khiến dòng cảm xúc của họ trôi đi thật hoàn hảo như một bài nhạc và nếu tình dục có màu sắc, thì cặp đôi này sẽ tạo nên một bức tranh đáng kinh ngạc nhất từng thấy khiến ai ai cũng phải há hốc. Những trải nghiệm trong quá khứ có thể ám ảnh họ khiến họ không bao giờ đạt được cảm xúc của lần đầu tiên, ngay cả khi thực sự họ có thể đạt được. Có sự tương đồng sâu sắc trong mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình.

  *Kết

  Cơ bản, chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô. Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Giữa Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Thế Nào?
 • Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Tình Yêu Giữa Nam Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100