Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thần Nông

--- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Kết Hôn Được Không?
 • Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý
 • Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022
 • Cung Bảo Bình Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Bảo Bình là một trong những chòm sao được đánh giá khá mạnh mẽ, cứng rắn, luôn hành động theo lí trí và luôn có mục tiêu sống rõ ràng.Hành tung cực kỳ quái lạ, luôn có những hành động khiến người khác không hiểu nổi, một cô nàng hay chàng trai gió sẽ có người bạn đồng hành như thế nào? Cũng mạnh mẽ không kém chính là chòm sao Thần Nông. Dường như đây được coi là chòm sao mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao, là chúa tể của bí ẩn, Thần nông kỳ quái không khác gì Bảo bình với một đời tư được giấu kín.Vậy thì liệu Bảo bình với Thần nông khi kết hợp với nhau sẽ ra sao?

  Đặc trưng hai cung

  “Như một đoạn cắt nhỏ của hai đường thẳng” nói lên tất cả về mối quan hệ giữa Thần nông và Bảo bình.Bí ẩn và khám phá, nhưng khi mọi thứ được khai mở liệu có còn thú vị không? Một Bảo bình ưa khám phá liệu có tìm hiểu được hết một Thần nông quán quân bí ẩn không?

  Tóm tắt tính cách cung Bảo Bình

  Người mang nước Bảo bình có khoảng thời gian sinh từ hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/1-18/2).Là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng lại sống luôn có trách nhiệm.Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, Bảo bình làm cho cuộc sống của họ muôn màu hơn, tô đậm khoản tối vẽ thêm màu sáng vào bức tranh cuộc đời với họ là một công việc thú vị.

  Luôn tìm kiếm những mối quan hệ mới, Bảo bình gần như sống khép kín không muốn ai hiểu quá rõ bản thân, lời nói và hành động kỳ lạ khó hiểu tạo nên cho họ một vỏ bọc khó gần cũng như bí ẩn.Trong mắt một Bảo bình nếu từ đầu họ không thích bạn đôi mắt đó chỉ là sự lạnh lùng cố hữu, đóng băng người khác ngay khi họ định khám phá mình.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Thần nông

  Cung Thần nông còn có các tên gọi khác là cung Hổ cáp, Thiên yết, Thiên hạt sinh vào khoảng thời gian từ hai mươi ba tháng mười đến hai mươi mốt tháng mười một(23/01-21/11)). Thần nông là chòm sao thứ tám trong mười hai cung hoàng đạo với biểu tượng là con Bọ cạp. Mang trong mình nguyên tố nước, những Thần Nông luôn mang lại cho bạn một sự quyến rũ, lôi cuốn bởi chút gì đó tiềm ẩn huyền bí nơi cung “Bọ Cạp” này.

  Bò cạp đặc biệt thích điều tra, thích tự đặt ra các vấn đề rồi tự mình truy tìm ra nguyên nhân lẫn kết quả-hay nói cách khác, thần dân của cung thứ tám này không khác gì các thám tử nghiệp dư.Họ cũng rất thích chinh phục những khó khăn mà họ gặp phải, thích đi đây đi đó, nhưng tuyệt nhiên rất kiệm lời, chỉ chọn phương châm “Nói ít để nghe được nhiều hơn”.

  Đặc biệt với những người được họ xem là quan trọng các Thần nông thường cởi mở hơn, thông minh mạnh mẽ, nhưng đôi khi như một đứa trẻ mới lớn Thần nông quả thực rất thú vị.Luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo, sự ngại ngùng trong Thần nông làm hành động của họ nhìn bề ngoài cực kỳ quái nhưng bên trong họ chỉ muốn mọi thứ thật tốt đẹp thôi.

  Cả hai chòm sao này đều thích tự mình tìm hiểu vấn đề và tự giải quyết các khó khăn gặp phải. Tuy nhiên ở Bảo Bình luôn có sự phóng khoáng hơn so với Thần Nông, và ngược lại, Thần Nông tuy kín miệng nhưng hiểu biết, nhìn nhận và đánh giá vấn đề chắc hẳn sẽ trội hơn Bảo bình.

  Bảo bình rắc rối, cứng nhắc ưa lý trí tình cảm khù khờ, bất chợt gặp Thần nông kẻ quái lạ, lý trí hơn cả bản thân Bảo bình, kẻ ưa buông lời cay độc khích tướng nhưng tâm lại hiền từ.Cảm xúc nhỏ nảy nở trong cả hai, giữa họ chỉ có thể là đoạn cắt mỏng manh của hi đường thẳng từ xa lạ rồi gặp gỡ yêu nhau rồi lại trở nên xa lạ, cảm xúc trong Thần nông dường như chết lặng, có thể một Thân nông chính gốc sẽ trở nên hận Bảo bình, nhưng sâu trong lòng Thần nông không thể ghét Bảo bình.

  Với họ chỉ có thể yêu nhau, còn tình bạn thân thiết dường như không thể tồn tại, nguồn nước không thể bay theo cơn gió.Họ chỉ có thể gặp nhau vào khoảng khắc trời đổ cơn mưa giọt nước theo cơn gió rơi vào biển rộng, như một vòng luẩn quẩn, không thể bên nhau mãi mãi, hai chú ngựa hoang cùng mạnh mẽ cùng bí ẩn không thể mãi song hành như hai người bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Và Ma Kết
 • Tình Yêu Giữa Thiên Bình Và Thần Nông Có Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Năm Của Bạn: Thiên Bình Buồn Tình, Bạch Dương Muốn Nổi Loạn
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B Thông Minh Và Nhạy Bén
 • Thiên Bình Nhóm Máu B
 • 5 Lí Do Khiến Con Gái Thiên Bình Cô Đơn
 • Thiên Bình: Cô Đơn Chính Là Cảnh Giới Tối Cao Của Phồn Hoa
 • Đây là một mối quan hệ động, bởi Vệ Nữ, Sao Hỏa và sao Diêm Vương kết nối tạo ra những cặp đôi có tình cảm thắm thiết trong biểu đồ chiêm tinh học. Đó là những hành tinh thống trị biểu tượng sao của cả hai bạn, là những hành tinh nam và nữ tiêu biểu cho tình yêu truyền thống.

  Thần Nông sẽ bị thu hút bởi sự gợi cảm và sự nhạy bén biết nắm bắt tâm lí của Thiên Bình. Ngược lại, TB sẽ nhận ra sự nồng nàn sâu thẳm trong tâm hồn của TN.

  Tuy nhiên sự khác biệt khá lớn buộc 2 bạn phải giải quyết triệt để nếu muốn duy trì mối quan hệ này nằm ở chỗ TB thích những cuộc gặp gỡ bạn bè hay hẹn hò dường như dài vô tận. Nó khiến bạn cảm thấy bực bội ngợp thở bởi tính sở hữu cao và thích quản lí người yêu của TN. Nói cách khác TN ko cảm giác được sự đáng tin cậy của bạn, TN cũng hay ghen. Tuy là ghen có vẻ “thầm lặng” nhưng cũng “hơi bị dữ dội” theo hướng tiêu cực. Ngoài ra, TN cũng có những đòi hỏi rất khắt khe từ người mình yêu. Ở điểm này, TB cần khai thác triệt để khả năng ăn nói để giảm bớt sự kiểm soát, tính gia trưởng của TN ( thiệt ra là mị dân đó mà, làm TN cảm thấy an tâm.

  Bởi Thiên Bình là nguyên tố khí hoạt bát (thường là lắm mồm), thích tìm hiểu thế giới và con người xung quanh mình, có xu hướng mở rộng lòng và kết thân … bạn sẽ dễ bị quyến rũ bởi tính trầm ngâm suy tư của TN . Mặc dù đa số các TN ko hay thể hiện sự hiểu biết của mình ra ngoài, nhưng họ có đời sống tri thức sâu, bị hấp dẫn bởi những điều huyền bí của bản chất con người hay cả cuộc sống. Nên nếu 2 biểu tượng này kết hợp, giữa 2 bạn hoàn toàn có thể có sự kết nối mạnh mẽ về trí tuệ và đưa các bạn tới gần nhau hơn ở mức độ các biểu tượng sao khác ko đạt tới đc. (Nôm na là thấu hiểu theo kiểu thần giao cách cảm, đôi khi ko cần phải nói chuyện, bạn vẫn hiểu đc đối phương muốn gì hay tại sao họ lại hành động như vậy)

  Nếu bạn có thể kiên nhẫn và từng bước thâm nhập vào bề ngoài cứng cỏi, lạnh lùng của TN bạn sẽ thấy 1 thế giới nhạy cảm, đa chiều rất hay chỉ của riêng TN. Nếu học được cách trân trọng nó, tình yêu của TN sẽ là mãi mãi của bạn. ( A nhưng bước vô TN công nhận lâu lắm … 1 năm ko phải là đủ đâu, ad thấy có khi 2 3 năm để đc TN tin tưởng hoàn toàn, dù bạn đã trở thành đương kiêm người iu của TN rồi a)

  Trong mối quan hệ lâu dài, các bạn có triển vọng về phương diện an toàn vật chất, các bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền cùng nhau nếu các bạn kiên trì với tình yêu này. Tuy nhiên, bản chất giấu diếm các nỗi niềm, hay im lặng của TN có thể khiến Thiên Bình không ngừng thất vọng khi bạn cố gắng mở lòng mình để hy vọng TN cũng sẽ thành thật chia sẻ về con người và cuộc sống của TN. Hãy nhớ, TN chỉ bộc lộ điều gì đó theo ý của họ, phải thật kiên nhẫn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Thiên Bình Sẽ Xem
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Thiên Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Cung Thiên Bình Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Thiên Bình Khi Thích Và Yêu
 • Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận…
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Đừng Hiểu Lầm Bạch Dương
 • La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình
 • Khi Bạch Dương Vui, Cả Thế Giới Biết, Còn Khi Bạch Dương Buồn, Chỉ Có Thế Giới Riêng Của Mình
 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Đây có thể là khả năng chịu bền rất cừ của họ nhà Cừu mà mấy ai có thể sánh ngang được. Tuy nhiên, điều Bạch Dương sợ hãi nhất chính là bị tổn thương. Họ quyết đoán và làm chủ là thế, song đằng sau tất cả, họ là những người rất đa cảm và dễ yếu lòng. Một khi bị ai đó làm tổn thương tình cảm, sẽ phải rất rất lâu họ mới có thể khôi phục lại như lúc ban đầu.

  Thần Nông dưới cái nhìn của mọi người, phần lớn là những người ít nói và có phần vô cảm. Song, nếu như bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ cảm thấy thật sự ngỡ ngàng về tính cách của họ, một khi bắt trúng mạch, họ có thể nói “không ngừng nghỉ”.

  Tuy vậy, họ là những người yêu thích sự yên tĩnh, hài hòa và chán ghét cảm giác cạnh tranh cùng người khác. Chính vì thế, họ thường có thiện cảm với những người ít nói ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một điều đáng nói nhất ở đây là Bò cạp thuộc túy người có lòng tự trọng cao độ, mẫn cảm và rất sợ cảm bị tổn thương.

  Thần Nông sẽ đem tất cả những đắng cay dấu diếm tận sâu trong trái tim, không thể nào quên được cho đến khi một ai đó tiến vào và dịu dàng xoa nhẹ vết thương lòng của họ.

  Với những mặt trái cơ bản về tính cách, Bạch Dương và Thần Nông khi ở chung với nhau là cả một vấn đề lớn cần bàn bạc. Một bên thích yên tĩnh và ghét cảm giác ồn ào,một bên lại cởi mở và tương đối hiếu thắng. Một bên ít nói lại có phần lạnh lùng trong khi Bạch Dương lại quá nhiệt tình và năng động.

  Họ đối lập với nhau trên từng cm nhưng hội ngộ chung một điểm ở sự ghen tuông. Dù cho thể hiện ở những phương thức khác nhau, nhưng sự ghen tuông ấy phải nói là “cực lớn”. Mỗi một người đều có ý kiến riêng của mình, không ai chịu lắng nghe ai, Bạch Dương nóng tính và bốc đồng còn Thần Nông lại lạnh nhạt và phũ phàng.

  Sự xung khắc trên, ban đầu có lẽ sẽ thu hút đối phương, song đến một lúc nào đó, nó chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi và dần dần cảm thấy bất đồng nhau trong từng quan điểm cũng như cách suy nghĩ. Thứ Thần Nông cần là một người chững chạc và trưởng thành thay vì bồng bột và trẻ con như Bạch Dương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Mầm Non Bạch Dương ( Aries School )
 • Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Bạch Dương: Có Nên Dừng Lại Và Suy Nghĩ?
 • Cung Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không Theo #6 Tiêu Chí?
 • Tình Yêu Bạch Dương Và Song Ngư: Cặp Đôi Rất Dễ Xảy Ra Mâu Thuẫn
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Bà Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Phụ Nữ Cung Bảo Bình
 • Bật Mí Những Ý Nghĩa Hay Hình Xăm Cung Bảo Bình
 • Quà Tặng Lý Tưởng Dành Cho Bảo Bình
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Bảo Bình Theo Ngày Sinh (P1)
 • Bò cạp luôn lạnh lùng, bất cần với cả thế giới sống cuộc đời bí hiểm, chẳng kiên sợ ai làm sao có thể phù hợp để kết bạn với Cự giải nhút nhát e ngại thế giới bên ngoài lớp vỏ cua đây? cùng mình phân tích tính cách hai cung này và đưa ra kết luận nào!

  Tóm tắt tính cách cung Cự giải

  Cự giải sống tình cảm, luôn suy nghĩ thấu đáo để không ai phải buồn vì mình, và đặc biệt rất gan dạ, nói Cự giải gan dạ thật khó tin nhưng đó là thật, tuy nhút nhát, luôn lo sợ mọi thứ xung quanh bản chất sâu bên trong của Cự giải là can đảm dám xả thân vì bạn bè.Nếu có một người bạn Cự giải bên cạnh hãy thật trân trọng họ.

  Vẻ ngoài của chú cua cứng cáp là biểu hiện tinh thần của Cự giải. “Một tinh thân thép” Cự giải khi đã chắc chắn điều gì đều kiên quyết không dừng lại cho tới khi hoàng thành dù có bị nói gì đi nữa học ũng không bỏ cuộc.Tuy nhiên điều này đôi lúc gây nên thiệt hại rất lớn vì có nhwungx thứ đang ra phải buông bỏ thì Cự giải lại hầu như không bỏ được dễ làm người cung quanh không vui vì cậu quá cứng đầu.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm vềtruyền thuyết cung Cự giải tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Thần nông

  Thần nông là độc nhưng yên tâm họ không bao giờ gây hại với bạn bè mình, khi bạn cần một người bạn trung thành thì Thần nông chính là lựa chọn số một đấy!Họ chân thành, rất hết mình lại mạnh mẽ, quan niệm cá nhân rõ ràng, nhưng vẻ ngoài lạnh lùng bí ẩn của họ dễ đẩy các mối quan hệ ra xa bản thân, chỉ những ai thật sự kiên nhẫn mới có thể bên cạnh họ lâu dài

  Bản thân Thần nông mà nói chính họ cũng không hiểu được, suy nghĩ kỳ quái, hành động lại còn kỳ quái hơn gấp bội, Thần nông khiến người bên cạnh phải tìm hiểu mình trong run sợ, điều này họ khác hoàn toàn với Bảo bình.Bảo bình khiến người khác thích thú khám phá còn Thân nông quá lạnh chỉ có thể làm người ta vứa tò mò vữa sợ hãi như xem một bộ phim ma vậy

  Đây quả là một câu hỏi thú vị, một kẻ lạnh lùng, một kẻ nhút nhát liệu có thể kết bạn với nhau không,nếu là bình thường thì tỷ lệ là không bao giờ.Nhưng cái gì cũng có ngoại lệ của nó, thật sự Thần nông với Cự giải lại rất hợp với nhau, Cự giải nhút nhát luôn được bảo trợ bời Thần nông cao ngạo, chống đối cả thế giới.Bên cạnh Thần nông thế giới của Cự giải tràn ngập sắc màu, dù Thần nông chỉ lặng yên và Cự giải chỉ ngại ngùng nhưng họ lại có khoảng thời gian thoải mái bên nhau.

  Bù đấp những thiếu sót và kiên nhân chờ đợi chính là những thứ tạo nên tình bạn giữa nhưng sao này, Cự giải kiên nhẫn tìm hiểu những điều tốt đẹp ẩn sâu trong cái bọc lạnh lùng băng giá của Thần nông.Cự giải hiền lành nhút nhát bù vào những dữ dằn băng lãnh của Thần nông khiến họ dù bão tố nhất trong lòng vẫn thấy bình yên lạ thường.

  Những lời nói của Thần nông quá lạnh lùng tưởng chừng co thể đâm nát trái tim Cự giải nhưng chàng cua của chúng ta lại không mấy để tâm chuyện đó.Với Cự giải nó chỉ như những lòi châm chọc hài hước mà thôi, họ đón nhận nó một cách vui vẻ vì bản thân cũng biết với Thân nông những lời đó thật sự chả có ác ý gì.Tình bạn của họ được bện một cách bền vững nhờ sự thấu hiểu và cảm thông, chia sẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình Nữ
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Khi Của Của Cung Mọc Bảo Bình
 • Phân Tích Cách Đặc Trưng Của Những Chàng Trai Cung Bảo Bình
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình Nam
 • Tử Vi Bảo Bình 2022: Hôn Nhân Hạnh Phúc, Tài Chính Bất Ổn
 • Công Việc Phù Hợp Với Thần Nông

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Chuyên Gia Xem Tử Vi Năm 2022 Của Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Bọ Cạp
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Thiên Bình…
 • Xem Bói Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022
 • Tính Cách Của Cung Thiên Bình Nam Và Cách Chinh Phục Họ
 • Dây Và Mặt Dây Chuyền Bạc Hiểu Minh 12 Cung Hoàng Đạo Cung Thiên Bình Zda
 • Cung Thần Nông là những người có tham vọng rất lớn, họ rất phù hợp với những nghề nghiệp cần sử dụng trực giác và trí óc phần tích sắc nét, sự nhạy bén và trí thông minh là phẩm chất nổi trội ở Thần Nông. Thần Nông là những người sắc sảo và làm việc chăm chỉ. Họ thích độc lập và chỉ gặp khó khăn khi họ phải làm việc với những người ngớ ngẩn. Những người cung Bò Cạp đều thích tận hưởng một môi trường làm việc yên tĩnh và miễn phiền nhiễu.

  Tính khí của Thần Nông sẽ không phù hợp với những công việc có tính chất cứng nhắt và đứng trước công chúng, trừ khi đó là trách nhiệm mà họ phải làm. Đa số người cung Thần Nông đều có thể làm tốt công việc của mình và đạt được một danh tiếng xuất sắc trong xã hội. Chòm sao này sẽ toàn tâm toàn ý tham gia vào tất cả những gì họ làm, miễn là họ có thể làm mọi việc theo cách của họ.Những công việc có thể phù hợp với Thần Nông:

  1. Nhân viên điều tra hoặc chuyên gia thẩm tra

  2. Thám tử tư

  Những người thuộc cung Thần Nông có một bản tính tự nhiên đó là thích tò mò, thích khám phá những bí mật riêng tư, nhưng lại hoàn toàn giữ bí mật riêng tư của mình . Thần Nông cũng là một người rất giỏi phát hiện ra những thứ điên rồ mà người khác muốn che giấu. Họ cũng rất giỏi làm việc trong bí mật và có khả năng quan sát rất nhạy bén. Thần Nông sẽ là những người thám tử xuất sắc và sẽ không từ bỏ nhiệm vụ cho đến khi họ tìm ra chân tướng sự việc.

  3. Bác sĩ tâm thần

  4. Làm việc tại nhà xác

  Với nghề này, một Thần Nông sẽ đáp ứng được tính chất của công việc này, không chỉ vì họ quan tâm đến những người đã mất đi, mà còn vì họ có một đam mê làm những công việc mà mọi người cảm thấy khó khăn và sợ hãi. Đây là một công việc khó nhọc và rất căng thẳng, nhưng cũng phù hợp với một Thần Nông với độ bền của tâm lý và sức mạnh của thể chất. Cũng như là một điều tra viên, họ có thể liên kết với khoa học và giải phẫu học để cống hiến trí tuệ của mình vào lĩnh vực ướp xác hoặc giữ xác. Công việc này cũng mang lại cho họ rất nhiều cơ hội được làm việc một mình.

  5. Nhà nghiên cứu

  Chúng ta có thể bắt gặp những người bạn Thần Nông trong các phòng thí nghiệm khoa học, dù ở các công ty dược phẩm hoặc các cơ quan nghiên cứu ngành công nghiệp hay tổ chức phi chính phủ thì đều có sự góp mặt của những người cung Thần Nông đấy. Họ là người có khả năng thâm nhập vào các vấn đề và đưa ra các tiêu chí để đánh giá. Một khía cạnh nữa trong tính cách của Thần Nông là họ luôn muốn những điều tốt nhất và nếu là một nhà nghiên cứu y học thì họ sẽ tìm ra cách chữa trị cho một bệnh với các giải pháp trị liệu tuyệt đối hiệu quả. Dù bất kỳ vấn đề gì họ cũng sẽ gắng hết sức mình để tìm ra câu trả lời hoặc cải tiến các giải pháp một cách hiệu quả hơn.

  6. Bác sĩ phẫu thuật

  Thần Nông rất giỏi làm việc với cường độ cao. Họ có rất nhiều của sự có sức chịu đựng áp lực rất tốt và một mong muốn tạo ra những cải tiến vượt trội. Những phẩm chất này cho phép họ trở thành một người bác sĩ phẫu thuật nổi bật, họ sẽ đạt được một danh tiếng hoàn hảo trong phòng mổ. Sức mạnh nội tâm và sự kiên trì sẽ giúp Thần Nông trở thành một vị bác sĩ phẩu thuật thành công nhất.

  7. Chuyên gia tư vấn giới tính

  Trong tất cả các dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo thì Thần Nông là người phù hợp nhất để làm việc với những người gặp vấn đề về rối loạn giới tính hay mắc các chứng bệnh về sinh lý hoặc tư vấn tình dục. Một công việc có vẻ nghe đến sẽ cảm thấy ngượng ngùng cho những người khác những với Thần Nông thì đây là một lĩnh vực mà họ rất xem trọng đấy. Trong thực tế không có gì là quá gây sốc cho cá tính này với vai trò là một chuyên viên tư vấn giới tính hay tình dục. Họ có khả năng để xem xét và đánh giá các mức độ của vấn đề và giúp khách hàng của họ có những điều chỉnh hiệu quả cho đời sống của mình.

  8. Làm vợ theo giờ

  Công việc này chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người và nó khá xa lạ với các cung hoàng đạo khác, nhưng đối với những phụ nữ Thần Nông với một cá tính mạnh mẽ và rất nhiều nhu cầu trong quan hệ tình cảm thì công việc này có thể sẽ rất hấp dẫn và khiến họ thỏa mãn với cá tính của mình. Các nữ Thần Nông sẽ có cơ hội làm việc tại nhà, mặc một bộ đồng phục thú vị mà họ yêu thích. Đây không phải là công việc phù hợp cho tất cả các nữ Thần Nông, nhưng có thể phù hợp cho những cô gái Thần Nông mạnh mẽ và năng động đấy.

  9. Nhà sưu tầm

  Một công việc mà cho phép các Thần Nông thỏa chí đam mê của mình đó chính là người sưu tầm các món đồ. Họ không phải là tuýp người lười biếng và thích hưởng thụ và họ cũng sẽ không coi việc sưu tầm các món đồ sẽ trở thành những công cụ của thương mại. Tuy nhiên Thần Nông sẽ tìm ra được những cách thức kiếm tiền thông qua niềm đam mê của mình một cách có giá trị trong lĩnh vực này.

  10. Nhà thôi miên

  Thần Nông rất thích được nắm quyền kiểm soát và thường thích được ở trong trạng thái vô thức. Nếu làm việc một cách nghiêm túc thì công việc này có thể sẽ rất hoàn hảo cho một Thần Nông phát triển nó đấy. Một nhà thôi miên Thần Nông sẽ giúp những người muốn được thực hiện liệu pháp thôi miên để tìm lại ký ức hay quá khứ của mình. Thần Nông là bậc thầy của các bí mật và những điều ẩn.

  Tìm hiểu công việc phù hợp với cung hoàng đạo khác

  Công việc phù hợp với 12 chòm sao

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Không Như Ý, Nhân Mã Có Bước Tiến
 • Sinh Ngày 1 Tháng 10
 • Ngày 3/10 Là Cung Gì Và Hồ Sơ Bí Mật Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Yêu Hay Không Một Chàng Trai Nhân Mã Quá Đa Tình?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100