Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Bạch Dương

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Tử Vi Tháng 12/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 12
 • Dự Đoán Tổng Quan Tháng 12
 • Mùa Thu Bắt Đầu Từ Tháng Mấy Dương Lịch? Thời Gian Các Mùa Trong Năm
 • Tử vi tháng 12/2018 cung Bạch Dương(21/2-19/4)

  Xem boi bai chia sẻ rằng tháng 12/2018 đem đến năng lượng dồi dào cho Bạch Dương, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh hay không thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn.

  Sao Mộc sẽ tiến vào trung khu các mối quan hệ của Bạch Dương và sẽ mang lại nhiều năng lượng cũng như may mắn cho cung hoàng đạo này. Tuy nhiên tác dụng phụ của điều này là sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy tương đối căng thẳng, gượng ép và mất phương hướng. Ngày 27/12, Kế Đô sẽ tiến vào trung khu các mối quan hệ, dẫn đến một số vấn đề trong quan hệ của Bạch Dương với mọi người xung quanh.

  Tháng 12 mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương, họ sẽ có kiến thức, sự dũng cảm và sự trưởng thành nhất định trong mọi việc mình làm. Ngoài một vài rào cản nhỏ thì công việc của Bạch Dương rất thuận lợi, tiền bạc cũng đổ về ào ào.

  Sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước tiến nhất định nếu như bạn lắng nghe lời khuyên sau đây. Rất có thể Bạch Dương sẽ nảy sinh ý định sử dụng một vài biện pháp phi pháp trong kinh doanh để đạt được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhưng nếu thế thì hậu quả sẽ rất nặng nề. Khoảng giữa tháng một người nào đó sẽ mang đến cơ hội cải vận cho Bạch Dương, vậy nên hãy kiên nhẫn chờ thời cơ.

  Xem cung giao thua đầy đủ và ý nghĩa nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

  Tình cảm

  Với những người đang yêu, thì sẽ luôn có những điều tốt đẹp xuất hiện. Nếu không khí hơi căng thẳng thì bạn cần làm dịu lại bầu không khí này. Với những bạn đang còn độc thân thì hãy chui ra khỏi vỏ ốc của mình và thử một vài cuộc hẹn xem sao, bạn sẽ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

  Sức khỏe

  Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh, không nên nóng vội trong mọi việc, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý sẽ khiến tâm trạng thoải mái hơn.

  Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Bạch Dương:

  • Tỷ lệ thành công: 82%.
  • Con số may mắn của Bạch Dương: 6, 16, 18, 20.
  • Màu may mắn của Bạch Dương: Màu đỏ.
  • Cung hợp với Bạch Dương: cung Xử nữ.

  collagen dạng bột uống có tác dụng làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe tương tự các dạng bào chế khác của thực phẩm chức năng Collagen. Bột Collagen cũng là 1 trong 3 dạng bào chế Collagen phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh Collagen dạng viên nén và dạng nước.

  Nhiều chị em chọn Collagen dạng bột vì nhàm chán mùi vị của Collagen dạng nước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc da, các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên sử dụng nước uống Collagen, bởi Collagen dạng nước vượt trội Collagen dạng bột ở khả năng được cơ thể hấp thu.

  Bột Collagen là loại thực phẩm chức năng lành tính, được đóng gói sẵn ở dạng tinh bột, và nếu trên bao bì sản phẩm không có khuyến cáo gì khác, bạn có thể pha Collagen dạng bột với các loại thức uống, hoặc kết hợp cùng với thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tử Vi Cung Bạch Dương (21/03
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 24 Tháng 3
 • 12 Con Giáp Nữ Sinh Vào Ngày Này Sẽ Khổ Hạnh, Gian Nan?
 • Mc Bạch Dương: Tôi Từng Muốn Giải Thoát Cho Mình Bằng Cách Tồi Tệ
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Cung Bạch Dương, Tình Yêu Vĩnh Cửu
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Năm 2022 : Tình Yêu Nở Hoa, Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Dấu Hiệu Tương Thích: Xử Nữ Người Phụ Nữ
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Bạch Dương
 • Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Bạch Dương
 • Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 nổi bật là việc phát triển sự nghiệp với sự hậu thuẫn của sao Mộc. Với những kế hoạch đã được lên lịch từ lâu, tháng này sẽ là cơ hội cho bạn để triển khai chúng.

  Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★★☆

  Các Bạch Dương thân mến, tháng này bạn sẽ rất năng động, sáng tạo. Dù nhịp sống vội vàng thúc giục đến đâu bạn cũng sẽ đứng vững và chiến đấu kiên cường. Sự sắp xếp của các hành tinh đôi khi không hẳn có lợi cho bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải cố gắng giữ vững sự kiên định. Vào khoảng tuần cuối cùng của tháng, nguồn năng lượng tích cực sẽ được tăng lên đáng kể nhờ sự di chuyển của Sao Hoả về phía cung Thần Nông. Bạn sẽ nhận được những ảnh hưởng tích cực giúp tăng sự tự tin và bạn sẽ chủ động, tận dụng tối đa mọi cơ hội.

  Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★★☆

  Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn cần cố gắng thoát khỏi những căng thẳng đang đè nặng và đẩy bạn ra khỏi những người thân yêu. Các hành tinh sẽ giúp bạn suy nghĩ chín chắn và tìm cách khắc phục các vấn đề. Mặt Trăng sẽ nằm trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 5/12 đến 7/12, đem đến cho bạn sự bình yên và giúp bạn tận hưởng cuộc sống. Đến cuối tháng, hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch cải thiện các mối quan hệ của bạn. Nếu bạn còn độc thân, tháng này sẽ khiến bạn rất hòa đồng và bạn sẽ mở rộng vòng tròn làm quen. Hãy mở lòng vì bạn có thể gặp tình yêu của đời mình.

  Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★★☆

  Sao Mộc di chuyển vào cung Ma Kết vào ngày 2/12, đánh dấu một giai đoạn dài của sự mở rộng và phát triển sự nghiệp. Tham vọng của bạn đã liên tục phát triển kể từ năm 2008 và quá trình này đã tăng lên kể từ tháng 12 năm 2022. Bạn đang phát huy hết tiềm năng của mình và tháng 12 mang đến cái nhìn thoáng qua về các vấn đề chính bạn cần giải quyết cho năm sau.

  Trong đầu tháng, sự hợp tác của bạn với các đồng nghiệp đem đến hiệu quả cao trong công việc. Hãy tận dụng tối đa sự kết hợp tích cực này để thực hiện kế hoạch và đạt được mục tiêu. Sau giữa tháng, hãy cẩn thận trong các động thái và quyết định của bạn, bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Vào ngày 11/12, trăng tròn tại đưa bạn đến ngã tư đường, mang đến cho bạn những lựa chọn quan trọng, cuộc trò chuyện và cơ hội để mở rộng tầm nhìn và triển vọng của bạn. Bạn có thể mở rộng kinh doanh ra quốc tế, khám phá các đề nghị hoặc quan hệ đối tác quốc tế.

  Ngày 25 tháng 12 đánh dấu nhật thực hình khuyên ở Ma Kết, đưa bạn đến giai đoạn phát triển tiếp theo của các sự kiện diễn ra từ tháng Bảy. Những gì bạn khởi xướng bây giờ có tiềm năng phát triển lớn hơn. Giờ đây bạn có thể xây dựng những kế hoạch cho ít nhất sáu tháng, có thể lâu hơn và khuôn khổ cho việc phát triển sự nghiệp của bạn trong nhiều năm tới.

  Tử vi tài chính tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★☆☆

  Tình hình tài chính của bạn đã tốt hơn, nhưng bạn vẫn cần cố gắng xử lý một số khoản nợ của mình. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những nguồn thu nhập mới và lấy lại sự ổn định. Ngày 5/12, khi Mặt Trăng tiến vào chòm sao của bạn, hãy thử tìm kiếm một khoản may mắn bất ngờ bởi vì cơ hội bạn đạt được đang khá cao đấy.

  Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Bạch Dương ★★☆☆☆

  Những cặp đôi yêu nhanh nhưng cũng tan nhanh trong 12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương, điểm cộng điểm trừ của cặp đôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 4 Tháng 4
 • Tìm Hiểu Khái Quát Về Cung Bạch Dương
 • Tổng Quát Về Cung Bạch Dương
 • Cung Hoàng Đạo Có ‘số’ Thành Tỉ Phú Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Tỷ Phú Nhất?
 • Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Bạch Dương (21/3

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 12
 • Dự Đoán Tổng Quan Tháng 12
 • Mùa Thu Bắt Đầu Từ Tháng Mấy Dương Lịch? Thời Gian Các Mùa Trong Năm
 • Tử Vi Ngày Mai 17/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Có Một Ngày May Mắn
 • Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

  Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Họ thích là số 1 và là người dẫn đầu xu hướng. Bạch Dương luôn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh và với năng lượng dồi dào đó thì họ có thể đạt được mọi thứ mình muốn.

  Đôi lúc Bạch Dương hơi ích kỉ một chút và quá đề cao bản thân mình, tuy nhiên cũng nhờ tin tưởng vào sức mạnh và giá trị của bản thân nên họ có sức mạnh nội lực vô cùng mạnh mẽ. Đôi lúc cũng vì tự tin thái quá nên những người xung quanh không có thiện cảm với Bạch Dương.

  Màu sắc và con số may mắn

  Con số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

  Ngày may mắn: 2, 3, 11, 12, 13, 21, 22, 29, 30, 31

  Màu sắc may mắn: Trắng, ghi

  Tình yêu

  Những Bạch Dương đã có gia đình sẽ có một tháng hạnh phúc, nếu còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân. Rất có thể Bạch Dương sẽ tìm được nửa kia ở chỗ làm hoặc trong các buổi tụ tập bạn bè. Cho đến ngày 21/12, Bạch Dương sẽ có những quan điểm thực tế hơn về tình yêu và mong muốn tìm được một người bạn đời có thể hỗ trợ mình trong sự nghiệp.

  Tuy nhiên từ 3/12 đến 10/12, các cặp đôi sẽ gặp phải rất nhiều bất đồng. Để giải quyết tình trạng này thì Bạch Dương nên hạ thấp cái tôi của mình và nhường nhịn đối phương. Đồng thời cả hai người nên cùng nhau chia sẻ việc nhà và cùng nhau lên kế hoạch cho các hoạt động gia đình vào ngày 28/12.

  Sự nghiệp

  Tháng 12 mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương, họ sẽ có kiến thức, sự dũng cảm và sự trưởng thành nhất định trong mọi việc mình làm. Ngoài một vài rào cản nhỏ thì công việc của Bạch Dương rất thuận lợi, tiền bạc cũng đổ về ào ào.

  Sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước tiến nhất định nếu như bạn lắng nghe lời khuyên sau đây. Rất có thể Bạch Dương sẽ nảy sinh ý định sử dụng một vài biện pháp phi pháp trong kinh doanh để đạt được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhưng nếu thế thì hậu quả sẽ rất nặng nề. Khoảng giữa tháng một người nào đó sẽ mang đến cơ hội cải vận cho Bạch Dương, vậy nên hãy kiên nhẫn chờ thời cơ.

  Tài chính

  Công việc chuyên môn của Bạch Dương không có nhiều triển vọng phát triển trong tháng này. Bạch Dương sẽ phải vật lộn mới có thể đạt được phần nào mục tiêu đã đề ra và dường như dù có cố gắng đến đâu thì thành công vẫn né tránh họ. Đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc khởi nghiệp. Hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn và duy trì phong độ làm việc tích cực trong khi chờ giai đoạn khó khăn này đi qua.

  Sức khỏe

  Công việc bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Bạch Dương. Cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nếu không muốn bị kiệt sức. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng có thể thử các phương pháp trị liệu khác như thiền hoặc yoga để cải thiện sức khỏe.

  Bạch Dương nên quan tâm hơn đến gia đình và nếu có vấn đề gì nghiêm trọng hãy đi khám ngay lập tức, đừng chủ quan. Nếu cần hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn để giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  Huỳnh Hạ Vũ

  Theo Đời sống & Pháp lý

  Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 2) Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống. Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 2) Thiên…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tử Vi Cung Bạch Dương (21/03
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 24 Tháng 3
 • 12 Con Giáp Nữ Sinh Vào Ngày Này Sẽ Khổ Hạnh, Gian Nan?
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 12 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 24 Tháng 3
 • Mặt Trăng Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Bạch Dương: Đừng Hứa Khi Chưa Chắc Chắn
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bạch Dương: Thời Tới Cản Không Nổi
 • Bạch Dương Sinh Ngày 9 Tháng 4
 • Nếu muốn xác định cung hoàng đạo của một người, chúng ta chỉ cần dựa trên quỹ đạo thời gian ngự trị của các cung hoàng đạo. Dựa theo tài liệu sẵn có về cung hoàng đạo, chúng ta xác định được người sinh ngày 12 tháng 4 trong năm thuộc vào khoảng thời gian 21 tháng 3 đến 19 tháng 4. Và theo chiêm tinh học, khoảng thời gian này là của cung hoàng đạo Bạch Dương. Dựa vào đây, chúng ta có thể xác định được chính xác Bạch Dương là cung hoàng đạo của người sinh ngày 12 tháng 4 trong năm. Đây là một trong 4 cung thống lĩnh và là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực.

  Tính cách người sinh ngày 12 tháng 4

  Người sinh ngày 12 tháng 4 trong năm thường coi trọng sinh hoạt tập thể thích đảm nhiệm vai trò phát ngôn của những đoàn thể mà họ tham gia. Ngoài ra họ cũng thích làm công việc khiến người ta chú ý, điều này có thể hiểu họ rất thích được người khác coi là trung tâm. Các bạn này cũng thích phát ngôn và phát biểu ý kiến mới của mình, đồng thời theo dõi sát thời sự và chính trị. Họ cũng có đặc điểm khá là lạ đó là hiểu sai tình hình tài chính của bản thân. Những bạn sinh ngày này thường vì chú tâm tới quyền lợi tập thể mà không lưu ý tới cá tính của mình và cũng vì thế mà họ không hiểu mình. Khi họ phát triển thành người thích phê bình, họ cần phải định kỳ kiểm điểm bản thân. Hiểu bản thân mình thì mới có thể đảm bảo mình sẽ thành công trong cuộc sống.

  Sự nghiệp người sinh ngày 12 tháng 4

  Người sinh ngày 12 tháng 4 trong năm cũng cần tránh một lúc xốc nổi bộp chộp mà làm việc lơ là, bằng không có thể khiến người bên cạnh mình tức giận. Cuối cùng vì thế mà việc phát triển sự nghiệp gặp trở ngại. Muốn thành công trong sự nghiệp, những bạn sinh ngày này phải biết kìm chế cảm xúc của bản thân.

  Xem bói ngày sinh cho các bạn sinh ngày này trong năm về tình yêu cho thấy. Họ không nên biểu hiện xốc nổi, bộp chộp ở trước mặt người yêu hay là bạn bè. Họ cần phải biết kiềm chế, có như thế họ mới có thể khiến người yêu ở bên họ lâu bền.

  Sức khỏe người sinh ngày 12 tháng 4

  Họ có thể sống lâu và khỏe mạnh nhưng phải đáp ứng được những tiêu chí như: Không hút thuốc, không nghiện ma túy, không uống rượu và được ngủ đầy đủ. Họ cũng cần phải biết không nên lạc quan quá đáng đối với sức khỏe dãn tới sơ suất mà gặp vấn đề lớn.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 12 tháng 4

  Lời khuyên chân thành

  Không nên phủ nhận việc đã xảy ra mà phải biết đối mặt và rút kinh nghiệp lúc sai sót.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Bạch Dương Sinh Ngày Bao Nhiêu
 • Làm Thế Nào Để Quay Lại Với Ai Đó Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Họ / Yêu
 • Một Vài Bí Mật Về Dương Quý Phi: Vùi Thân Ở Dốc Mã Ngôi?
 • Khám Phá Những Tính Cách Cung Bạch Dương Qua Từng Ngày Sinh
 • Bạch Dương Sinh Ngày 12 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Bạn Là Ai Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa?
 • Love Live! School Idol Project 2
 • Lớp Học Mật Ngữ Ngoại Truyện: Những Pha Xử Lý Cồng Kềnh Của Song Tử Và “đồng Bọn”
 • 8 Nhân Vật Hư Cấu Cung Song Tử Nổi Tiếng Nhất!
 • ‘sam Sam Đến Rồi’ Chuẩn Bị Được Thái Lan Remake Và Nam Chính Là Một Diễn Viên Vô Cùng Nổi Tiếng!
 • Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 ở trong một lớp học của riêng mình, và được trang bị trí thông minh đáng kể, sự tò mò, và rất nhiều động lực. Họ quan tâm đến các vấn đề bên ngoài, ăn nói lưu loát, khéo léo trong giao tiếp nhưng hay nản chí, cả tin. Học về trạng thái con người, họ là quan sát viên sắc sảo có thể dễ dàng nhận ra sự lừa dối của đồng nghiệp hoặc cộng sự. Họ có tài năng thật sự để thưởng thức cuộc sống, và khả năng của họ để cười nhạo chính mình là rất đáng khen ngợi và làm cho khoan khoái.

  Bạn nên tránh: mua sắm bằng tín dụng, đổ lỗi, thấy cuộc sống từ một quan điểm duy nhất

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 12 tháng 4 thường được coi như là “đối tác cao cấp” trong một tình bạn hay tình yêu. Họ phát triển mạnh trong các mối quan hệ nơi sự tin cậy lẫn nhau và hỗ trợ tinh thần là yếu tố tối quan trọng. Trong chuyện tình cảm, họ tìm kiếm niềm vui và tích cực và sẽ để lại bất cứ sự kết hợp nào nhằm thúc đẩy sự phụ thuộc hoặc hiểu lầm.

  Con cái và gia đình

  Cuộc sống gia đình có ý nghĩa dễ chịu cho Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4, những người hiểu rằng những bài học cuộc sống tới từ sự hiểu biết và tái khám phá các mối quan hệ gia đình của họ. Những người này coi cha mẹ như một niềm tin thiêng liêng. Họ hiểu rằng trẻ em chỉ được cho mượn, không phải cho. Khi con cái lớn không đồng ý với họ, họ chấp nhận nó với sự cảm thông.

  Sức khỏe

  Miễn là họ hạnh phúc và thỏa mãn về mặt tình cảm, người sinh ngày 12 tháng 4 không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, tập thể dục vừa phải là đề nghị giữ cho họ khỏe mạnh.

  Sự nghiệp và tài chính

  Tiền có ý nghĩa rất lớn đối với Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 bởi vì họ muốn tạo ra một cuộc sống thoải mái cho bản thân và gia đình của họ. Mặc dù vô cùng rộng rãi, họ có thể có sự mù quáng về tiết kiệm.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bạch Dương sinh ngày này tìm cách kết hợp mục tiêu vật chất và tinh thần của họ. Họ không nhìn thấy mục tiêu cuộc sống của họ về những nỗ lực riêng biệt mà là một hệ thống rộng lớn của kinh nghiệm. Khi những người này cam kết thực hiện mục tiêu, họ có ý chí và tham vọng để làm cho nó thành hiện thực.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 12/4

  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Sao chủ quản: Mộc tinh, Hỏa tinh
  • Con số may mắn: Số 3
  • Đánh giá: Có dã tâm, Độc tài, Lạc quan.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên phủ nhận việc đã xảy ra!

  Giải Mã Người Sinh Ngày 12/4

  Những người sinh ngày 12/4 thường có cá tính mạnh, thích kết bạn với mọi người, tư tưởng tích cực. Bạn thích sống vui vẻ, luôn lạc quan, yêu đời.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 12/4 sẽ có cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn có khả năng gặp một vài sự cố, tai nạn khi tham gia giao thông. Khi bước sang tuổi trung niên, bạn có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Bạn là người yêu quý động vật nhưng chúng có thể là tác nhân khiến bạn mắc một số bệnh. Do đó, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định nuôi thú cưng.

  Màu sắc hợp vận nâng cao tài lộc, phát triển sự nghiệp đối với người sinh ngày 12/4 là trang phục màu vàng, vàng chanh.

  Về tài chính: Người sinh ngày 12/4 sẽ có đường tài vận khá sáng sủa. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ bất kỳ hoạt động kinh doanh, tài chính hay công nghiệp. Đường tiền tài của bạn cũng sẽ rộng mở nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trong công việc làm ăn. Nếu bạn kết hôn, cuộc sống của bạn cũng thoải mái hơn và không phải lo lắng nhiều về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiết kiệm để dành một khoản cần thiết để dùng cho những dự định trong tương lai. Bởi có lúc, bạn sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính thì số tiền tiết kiệm trên sẽ rất có ích.

  Về nghề nghiệp: Người sinh ngày 12/4 sẽ gặp nhiều may mắn khi làm việc trong quân đội hay lực lượng hải quân. Bạn cũng có khả năng, bản lĩnh khi công tác trong lĩnh vực chính trị.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 12/4 là sapphire vàng (trong ảnh), đá citrine – thạch anh vàng, đá topaz vàng.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 12/4: thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 12/4: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 12/4 đó là: David Cassidy, David Letterman, Andy Garcia, Shannen Doherty, Claire Danes và Jelena Dokic….

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thor Đại Chiến Gã Khổng Lồ Hrungnir
 • Huyền Thoại Về Ragnar Lodbrok Và Những Người Con Trai
 • Câu Chuyện Tình Giữa Thần Freyr Và Nàng Khổng Lồ Gerd
 • Đọc Chap 9: Nỗi Lòng Kim Ngưu
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo & Con Giáp Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tử Vi Tháng 11/2018 Cung Bạch Dương Tìm Hiểu Những Vận May Trong Tháng
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bạch Dương: Phấn Khích Và Năng Động
 • Dự Báo Tháng 9/2020 2022 Của Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh!
 • Trong tháng mười một năm 2022 này, Bạch Dương hãy sẵn sàng để thể hiện tinh thần trách nhiệm và quyền hạn của mình, bạn sẽ thấy mình là một trưởng thành hơn, người tinh tế hơn nữa đó Bạch Dương. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong làm việc, sự nghiệp và đôi lúc có ích cho bạn khi đi kinh doanh nữa.

  Trong tháng này, bạn nên để tâm đến các mối quan hệ giữa cá nhân bạn và mọi người . Hãy bớt đi sự ương bướng của mình, bạn có thể né tránh các vấn đề bằng sự thỏa hiệp. Phải quan tâm đến một nửa kia của mình. Một món quà nhỏ sẽ đem đến tất cả mọi người. Trong tháng 11, những cơn mưa lạnh giá sẽ không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn. Đây là thời điểm mà bạn dành mình cho thể thao. Cơ thể và khả năng miễn dịch cảu bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ lúc nào.

  Về sự nghiệp và tài chính: Nếu bạn đã có một sự nghiệp vững chắc và công việc kinh doanh riêng, Bạch Dương, đây là một năm tốt để nhìn thấy những thứ thay đổi và phát triển lớn hơn đó. Tuy nhiên, hãy tránh làm việc quá sức và vượt quá ngoài khả năng của bạn. Hãy để những thói quen tốt trong quá khứ dẫn đường cho bạn, sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên của bạn bè có nhiều kinh nghiệpm Trong tháng 11/2015 bạn sẽ đón nhận nhiều kết quả tuyệt vời đó Bạch Dương.

  Tuy vậy, khi bạn muốn thay đổi một số thứ quanh mình, bạn phải đảm bảo nó không quá khác so với lúc ban đầu. Hãy cẩn thận với những lựa chọn cho thay đổi của mình, nếu bạn không thể chắc chắn rằng sẽ nhận được những sự hưởng ứng cho thay đổi đó thì hơn hết bạn hãy chờ đợi lắng nghe những lời khuyên từ những người xung quanh mình cho đến khi mọi việc được diễn ra suôn sẻ. Tháng 11 này bạn sẽ có được một nguồn thể lực và trí lực dồi dào, do vậy hãy tận dụng hết khả năng của nó, hơn nữa tháng 11 này cũng là tháng mà bạn dành cho những chuyến đi, hãy đi vì mọi chuyến đi trong tháng này đều diễn ra thật suôn sẻ.

  Xem tử vi ngày 1/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  Xem tử vi ngày 3/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ thể bạn lên tiếng , tốt nhất là đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể bạn đã ăn đồ ăn lạnh quá nhiều khiến dạ dày bạn khó chịu. Sau khi có kết quả kiểm tra, bạn hãy nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Xem tử vi ngày 5/11/2015 của Bạch Dương: Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Xem tử vi ngày 6/11/2015 của Bạch Dương: Hầu như bất cứ chuyện gì xảy đến trong ngày hôm nay đều khiến Bạch Dương cảm thấy lúng túng. Đừng lo ngại, bạn chỉ cần tự tin đối mặt và giải quyết thách thức bằng hết khả năng của mình mà thôi. Nếu như bạn đã sẵn sàng thì mọi chuyện chắc chắn sẽ tốt đẹp. Hãy tìm một người bạn đáng tin cậy và nhờ họ trợ giúp nếu như bạn không thấy an tâm về bất cứ chuyện gì.

  Xem tử vi ngày 7/11/2015 của Bạch Dương: Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi Bạch Dương phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

  Xem tử vi ngày 8/11/2015 của Bạch Dương: Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

  Xem tử vi ngày 10/11/2015 của Bạch Dương: Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Bạn khó gạt bỏ hình bóng một người ra khỏi đầu. Và tâm trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tuần.

  Xem tử vi ngày 11/11/2015 của Bạch Dương: Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên của VNT dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

  Xem tử vi ngày 13/11/2015 của Bạch Dương: Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

  Xem tử vi ngày 14/11/2015 của Bạch Dương: Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Xem tử vi ngày 16/11/2015 của Bạch Dương: Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên của VNT dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

  Xem tử vi ngày 17/11/2015 của Bạch Dương: Ngày 17/11/2015 không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

  Xem tử vi ngày 18/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  Xem tử vi ngày 23/11/2015 của Bạch Dương: Ngày 23/11/2015, Bạch Dương tỏ ra có ý thức hẳn trong việc tổ chức và sắp xếp mọi thứ trong văn phòng hoặc trong nhà. Khi nhìn thấy bất cứ nơi đâu hơi bừa bộn, thiếu ngăn nắp và sạch sẽ là bạn sẽ nhăn mặt lên liền và ngay lập tức sẽ chỉnh sửa lại. Tốt lắm Bạch Dương, một căn phòng sạch đẹp, ngăn nắp sẽ giúp con người thấy thoải mái hơn nhiều.

  Xem tử vi ngày 25/11/2015 của Bạch Dương: Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

  Xem tử vi ngày 27/11/2015 của Bạch Dương: Tính hay mè nheo đòi hỏi của “ai đó” làm bạn phát mệt. Nhưng nếu trong khả năng có thể thì bạn nên chiều theo sở thích của “hắn” để giữ hòa khí. Chẳng may mà “bạn í” lại dỗi thì Bạch Dương còn mệt mỏi hơn í.

  Xem tử vi ngày 29/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11

  Tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo (P1)

  Tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo (P2)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 11 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Mọc Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Câu Hỏi Của Lê Thị Hải Anh
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4
 • Sinh Ngày 20/4 Là Cung Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100