Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử
 • Cung Sư Tử Và Bò Cạp
 • Thể Hiện Tính Cách Giữa Cung Sư Tử Và Bò Cạp Chuẩn Nhất
 • Cung Bọ Cạp Và Cung Sư Tử
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

  Sư Tử khắc cung nào?

  Tính cách cung Sư Tử

  Chòm sao Sư Tử là nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời Apollo cai quản, tự tin và nhiệt tình, có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích dẫn dắt mọi người về phía trước.

  Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lý tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị tất cả những người xung quanh họ.

  Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Sư Tử tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

  Thông qua những đặc điểm tính cách này, độc giả có thể dễ dàng hiểu được Sư Tử hợp cung nào cũng như Sư Tử khắc cung nào.

  Sư Tử và Kim Ngưu

  Chỉ số tương khắc

  Sư Tử khắc cung nào? Sư Tử dựa vào uy quyền của mình, táo bạo và phô trương, trong khi những người thuộc cung Kim Ngưu thì keo kiệt và thực dụng, nhưng điểm giống nhau là hai cung này đều rất cứng đầu. Cho nên họ thường xuyên va chạm với nhau vì tính ngoan cố, mối quan hệ vì thế khó có được kết quả tốt.

  Sư Tử không thích vướng vào những chuyện tầm thường, mọi thứ đều sạch sẽ và dứt khoát. Trong khi Kim Ngưu luôn muốn tốt hơn nữa, thường xuyên đặt câu hỏi cho cùng một vấn đề thực sự khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi.

  Sư Tử và Xử Nữ

  Chỉ số tương khắc

  Những người thuộc cung Sư Tử có tầm nhìn xa và lý tưởng lớn, họ có những mục tiêu dài hạn. Họ muốn làm gì thì sẽ tìm mọi cách để thực hiện, và nếu đã đề ra mục tiêu thì bằng mọi cách sẽ đạt được với tài năng phi thường không ai sánh kịp. Mặt khác, Xử Nữ chú ý đến tiểu tiết, làm việc gì cũng thận trọng và chậm chạp, khiến Sư Tử rất bực mình và khó chịu.

  Cho nên hai cung hoàng đạo này khó mà hợp tác làm ăn với nhau. Thậm chí chuyện tình cảm cũng sẽ khó khăn vì tình cách trái ngược.

  Top cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12 năm 2022: Sư Tử suôn sẻ

  Sư Tử và Bọ Cạp

  Chỉ số tương khắc

  Những người thuộc cung Sư Tử hào phóng và đầy nhiệt huyết, thích chiến đấu, và tất cả các tính cách đều được thể hiện ở khía cạnh tươi sáng. Nhưng Sư Tử, người muốn thể diện, chính trực trong mọi việc, giỏi giao tranh công khai nhưng không giỏi chiến đấu bí mật, và sẽ bất lực khi gặp phải một Hổ Cáp dè dặt.

  Sư Tử coi thể diện là mạng sống của mình, không phải là đối thủ và thường bị Bọ Cạp đánh bại. Vì vậy, khi Sư Tử gặp Bọ Cạp thì sẽ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, khó khăn vô cùng. Mối quan hệ này cũng có thể xem là vô cùng tương khắc.

  Sư Tử và Ma Kết

  Chỉ số tương khắc

  Sư Tử khắc cung nào? Tại sao Sư Tử lại khắc Ma Kết? Ta biết rằng Ma Kết và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo rất mạnh mẽ. Chỉ là Ma Kết sẽ âm thầm làm việc để đạt được thành công, trong khi Sư Tử sẽ chiến đấu trong tuyệt vọng.

  Hai người ở bên nhau, liên tục chiến đấu công khai và bí mật, ăn miếng trả miếng với nhau, không ai chịu thua, không muốn thỏa hiệp, huống chi là chịu thua và thừa nhận thất bại. Ma Kết là cung hoàng đạo kiên nhẫn nhất, sẽ có nhiều kiên nhẫn để từ từ mài giũa Sư Tử, khiến Sư Tử nóng nảy rất muốn phát điên lên nhưng bất lực. Cho nên Ma Kết chính là một trong những cung khắc của Sư Tử.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Hợp Cung Nào? Bản Tính Truy Đuổi Con Mồi Của Chúa Sơn Lâm
 • Cung Nhân Mã Và Cung Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Sư Tử Và Nhân Mã Có Hợp Nhau
 • Cung Sư Tử Và Nhân Mã
 • Sư Tử Và Nhân Mã Liệu Có Hợp Nhau ?
 • Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Bò Cạp
 • Thể Hiện Tính Cách Giữa Cung Sư Tử Và Bò Cạp Chuẩn Nhất
 • Cung Bọ Cạp Và Cung Sư Tử
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Cặp Đôi Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Bọ Cạp khắc cung nào? Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai

  Bọ Cạp khắc cung nào?

  Bọ Cạp – Thiên Bình

  Bọ Cạp khắc cung nào? Thiên Bình là chòm sao rất tin tưởng vào phán đoán của bản thân, sẽ không phụ lòng ai, trong lòng không có đúng sai, chỉ quan tâm đến chuyện có thể tha thứ được hay không. Sẽ không lãng phí sức lực vào những việc không cần thiết.

  Bọ Cạp là chòm sao thường bị cảm xúc chi phối. Khi cảm xúc dâng trào, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì và họ thường làm rối tung các manh mối của Thiên Bình và mất kiểm soát. Những cuộc điện thoại hàng giờ đồng hồ, đôi khi thấp thỏm, đôi khi là những suy nghĩ sâu sắc của Bọ Cạp sẽ làm Thiên Bình ruột nổ đôm đốp không thể yên ổn nổi.

  Bọ Cạp – Bạch Dương

  Những người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng là tận tâm với tình cảm, tính chiếm hữu cao, dễ ghen tuông, họ sẽ không bao giờ cho phép những tạp chất khác lẫn vào tình cảm của mình, chứ đừng nói đến bất kỳ sự lừa dối nào đối với họ.

  Những người thuộc cung Bạch Dương không thích bị kiểm soát và không muốn bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Do đó, nếu Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai, rất có thể sẽ dẫn đến kết quả tra tấn lẫn nhau.

  Tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2022: Tháng 8 lộc phát

  Bọ Cạp – Sư Tử

  Bọ Cạp khắc cung nào? Người thuộc cung Bọ Cạp rất nhạy cảm và mỏng manh, thiếu an toàn, dễ bị người xung quanh nghi ngờ, ham muốn chiếm hữu và kiểm soát đặc biệt mạnh mẽ, thích chi phối một mối quan hệ. Ở Sư Tử có nhiều đặc điểm gần giống với Bọ Cạp.

  Khi hai bên gặp nhau, cả hai bên đều như vậy thì ắt hẳn sẽ có một người bị thương. Bọ Cạp sẽ cảm thấy rằng Sư Tử đã phá vỡ nguyên tắc của mình và đặt mình dưới sự kiểm soát của Sư Tử.

  Bọ Cạp – Cự Giải

  Bọ Cạp lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong, họ rất thờ ơ với người lạ và chân thành với những người đã quen thuộc.

  Bọ Cạp là người quyết đoán, có óc phán đoán và khả năng tư duy mạnh mẽ, quyết đoán khi giải quyết mọi vấn đề. Cự Giải là người của gia đình, thiếu quyết đoán. Bọ Cạp dễ cảm thấy nhịp sống của mình bị xáo trộn khi ở gần Cua, trái tim nhạy cảm của Bọ Cạp cũng dễ bị tổn thương bởi những hành vi và ngôn ngữ vô tình của Cự Giải. Vì vậy, có thể nói Cự Giải sinh ra đã là kẻ thù không đội trời chung của Bọ Cạp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết
 • Sư Tử Hợp Cung Nào? Bản Tính Truy Đuổi Con Mồi Của Chúa Sơn Lâm
 • Cung Nhân Mã Và Cung Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Sư Tử Và Nhân Mã Có Hợp Nhau
 • Cung Sư Tử Và Nhân Mã
 • Thần Nông Cực Kỳ Xung Khắc Với Sư Tử, Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Xung Khắc Giữa Các Cung Và Lý Do
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Cung Bạch Dương
 • Bật Mí Những Tật Xấu Khó Đỡ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 15/1/2021: Không Thích Sự Vồ Vập
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss!
 • Bạn đang đọc bài viết Thần Nông cực kỳ xung khắc với Sư Tử, Bảo Bình tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tại sao Thần Nông cực kỳ xung khắc với Sư Tử, Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Thần Nông cực kỳ xung khắc với Sư Tử, Bảo Bình là vị họ là các cặp cung nằm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung “vuông góc”. Các bạn ấy thường hay đầu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy “căng thẳng” là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy! Thiên Yết có hai cung “căng thẳng” là Sư Tử và Bảo Bình.

  Sư Tử, Bảo Bình cực xung khắc với Thần Nông

  Thiên Yết và Sư Tử: Khác nhau cứ như ban ngày với ban đêm – Sư Tử thì lạc quan, phóng khoáng, chính trực; còn Thiên Yết lại trầm tĩnh, kín đáo và nhiều suy tính. Sư Tử chỉ thích những người cũng thẳng thắn quang minh chính đại như mình, trong khi Thiên Yết rõ ràng chỉ thích ẩn mình trong bóng đêm. Ngược lại, người thường tỏ ra khó chịu nhất trước kiểu cách phô trương của Sư Tử chính là Thiên Yết. Với tính cách cũng ương hưởng và cực đoan như nhau, cặp đôi này chỉ có thể hoặc là xung đột ầm âm từ ngày này sang ngày khác, hoặc là trở thành chiến hữu tin tưởng nhau tuyệt đối và cực kì hữu dụng cho nhau. Đương nhiên là trường hợp hai sẽ hiếm khi xảy ra hơn rồi!

  Thiên Yết và Bảo Bình: Cung giàu cảm xúc nhất và cung lí trí nhất – một nông và một lạnh – đương nhiên sẽ khó lòng tim được tiếng nói chung. Thiên Yết thường chỉ yên tâm khi gắn bò cũng những người mà cậu ấy có thể năm bắt được, trong khi đó Bảo Bình thì luôn quá mức khó lường. Ngược lại, Bảo Bình luôn cảm thấy bó tay trước những cảm xúc hỗn độn của Thiên Yết, và cho rằng chúng thật thừa thải. Thế nhưng đây cũng là Cặp đôi có khả năng làm người khác choáng váng nhất, bởi cả hai đều có thể tạo ra những điều bất ngờ phi thường. Vốn đầu ương ngạnh, Thiên Yết cùng Bảo Bình hẳn sẽ thường xuyên thi gan và thi tài cùng nhau, và điều ấy hóa ra lại là chất keo gắn kết họ.

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Cực Kỳ Xung Khắc Với Kim Ngưu, Thần Nông
 • Sơ Lược Tính Cách Và Cuộc Đời Cung Bảo Bình Sinh Ngày 06
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022 Tình Cảm: Sớm Lên Xe Hoa
 • Tìm Hiểu Khái Quát Người Thuộc Cung Bảo Bình Sinh Ngày 26/1
 • Đi Tìm Cô Gái Hoàn Hảo Qua Sao Kim Của Các Chàng Trai
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Cự Giải Và Chòm Sao Sư Tử Trong 12 Cung
 • Tiết Lộ Bí Mật Trong Tình Yêu Của Sư Tử Với Các Chòm Sao
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Bí Mật Của 12 Chòm Sao
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu và công việc

  Người thuộc cung Sư Tử (Leo) có ngày sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Khi kết hợp Sư Tử với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào?

  Sư Tử là những người rất kiêu hãnh, họ luôn ngẩng cao đầu và sải bước tự tin, không ưa sự luồn cúi, xu nịnh.

  Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Sư Tử: Bach Dương, Song Tử, Nhân Mã, Thiên Bình

  Các cung không hợp với Sư Tử: Ma Kết, Song Ngư, Kim Ngưu, Thần Nông.

  1. Cung Sư Tử và cung Bạch Dương Thanh mai trúc mã.

  2. Cung Sư Tử và cung Kim Ngưu Đừng giận quá mất khôn.

  3. Cung Sư Tử và cung Song Tử Cặp đôi phá cách.

  4. Cung Sư Tử và cung Cự Giải Cặp đôi hạng vừa.

  5. Cung Sư Tử và cung Sư Tử Cặp đôi ổn định.

  6. Cung Sư Tử và cung Xử Nữ “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại”.

  7. Cung Sư Tử và cung Thiên Bình Trừ điểm vì tình phí quá cao.

  8. Cung Sư Tử và cung Thần Nông Rất cần sự thay đổi.

  9. Cung Sư Tử và cung Nhân Mã Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này.

  10. Cung Sư Tử và cung Ma Kết Làm bạn bè vẫn tốt hơn.

  11. Cung Sư Tử và cung Bảo Bình Không thể dựa vào “số trời”.

  12. Cung Sư Tử và cung Song Ngư Khác biệt tuyệt đối.

  *Chi tiết sự kết hợp giữa Sư Tử với các cung.

  1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.Hai con người nhưng như cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm – quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

  2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  3. Song Tử (21/05 – 21/06)

  Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

  4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

  Sư Tử sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng thật tế thì rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.Mạnh mẽ, có khả năng thuyết phục người khác và đặc biệt không chấp nhận ai “xem thường” mình là cá tính nổi bật của Sư Tử. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo đến mức “phi thường” của họ làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn khá phóng khoáng nên bạn bè đôi lúc được “hưởng lợi” từ Sư Tử, và đương nhiên nếu Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử thì “con cua nhỏ” nhất định sẽ được có được một tình yêu khá hào nhoáng với nguồn tài chính không còn là mối bận tâm nữa.Tuy nhiên, khi yêu Cự Giải, Sư Tử nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương: không phải lúc nào cũng tự cho rằng bản thân đủ giỏi để làm “tất tần tật, vì điều đó sẽ làm cho Cự Giải cảm thấy thật vô dụng và yếu kém. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Sư Tử cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

  5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Sư Tử cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.Sư Tử thân thiện, hòa nhã và gần gũi trong các mối quan hệ, nhưng đối với việc chọn lựa “nửa kia” của mình thì họ rất khó tính với những tiêu chuẩn đặt ra khá cao .Trong tình yêu, Sư Tử rất chân thành, ngược lại thì họ mong muốn đối phương của mình thấu hiểu và thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào của họ, cũng như sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này, chứ không phải là sự than thở, mệt mỏi. Đặc biệt, cung hoàng đạo này muốn người yêu luôn thấy tự hào khi bên cạnh họ.Tuy nhiên, việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng, pha chút kiêu ngạo sẽ làm cho mối quan hệ “nóng” lên hẳn khi xuất hiện những cuộc tranh luận xem ai hơn ai, ai thắng ai.

  6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Sư Tử hay “chảnh” là điều mà ai cũng biết – Xử Nữ hay “ngại” cũng là điều đương nhiên, họ kết hợp không phải hoàn toàn không được, mà chỉ là cần biết cách để hòa hợp tính cách của đôi bên.Xử Nữ thông minh, tài giỏi nhưng thụ động, khép mình nên rất ít bạn bè, đồng nghiệp – điều này làm cho Sư Tử cảm thấy an toàn khi yêu Xử Nữ vì không sợ bị mất người yêu. Tuy nhiên, chính cá tính “tôi là vai chính trên sân khấu này” của Sư Tử đã làm cho Xử Nữ khó chịu và tự ti về bản thân nhiều.Yêu Sư Tử, đôi lúc Xử Nữ tự cho rằng mình “trèo quá cao” và tự cảm thấy bản thân hổ thẹn vì không bằng được năng lực cũng như sự “nổi tiếng” của đối phương. Vì thế, chỉ có cách: một là Xử Nữ đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó, hai là Sư Tử khiêm tốn một chút thì sẽ khiến cho cả hai thoải mái khi đối mặt với đối phương trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

  7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

  8. Thiên Yết (24/10 – 21/11)

  Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh, họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.Cuộc sống của Bò Cạp nếu quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giản hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Còn Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Bò Cạp hay không, thì Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận “thích nghi” với những câu chuyện phức tạp ở nơi Bò Cạp. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần mọi thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kết sẽ lập tức sẽ trở nên “vật vã” và khó chịu. Trong khi đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu đời. Khái niệm “sống thoải mái” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế nếu họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ cực kỳ bình thường, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết phải thay đổi bản thân và chịu khó thì mới có tương chúng tôi nhiên, lời khuyên chân thành nhất dành cho đôi bên là trước khi đưa ra quyết định đến với nhau, Sư Tử và Ma Kết nên thật sự nghiêm túc nhìn nhận sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách của hai người để sau này, cặp đôi không phải nói lời hối tiếc.

  11. Thủy Bình (20/01 – 18/02)

  Sư Tử và Bảo Bình đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và vui vẻ; tuy Sư Tử vẫn khó gần hơn Bảo Bình. Bảo Bình có tài “nhìn xa trông rộng” bẩm sinh và trong vấn đề tình cảm, cách nhìn nhận của họ cũng cực kỳ khách quan. Bảo Bình vốn dĩ thích tự lập và yêu tự do, nên họ không bao giờ ép buộc hay “tước” đi những điều đó từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự ràng buộc nhưng lại hay “trói” người khác dưới cách nhìn chủ quan của mình, đồng thời tự mãn làm cho Sư Tử hứng nhiều “gạch đá” hơn.Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, họ cần sự nỗ lực, cố gắng từ chính cả hai, chứ không thể “dựa dẫm” hoàn toàn vào “phận trời quyết định” như thế nào; bởi vì nếu Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của cặp đôi mới lạc quan hơn được.

  12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Không thể phủ nhận rằng tính cách Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều. Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động.Còn với Sư Tử – cực kỳ tự lập và kiên định, không bị ảnh hưởng bởi dư luận – đặc biệt mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cực tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, không hề có điểm chung.Tệ hơn nữa, sẽ có lúc Sư Tử không thể “ưa” nổi con người mà họ cho rằng quá mơ tưởng, điệu đàng và yếu đuối như Song Ngư. “Đã không thể yêu, đổi lại thành ghét” làm tình trạng thường gặp nhất trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này. Chỉ có một “phép màu” duy nhất là Sư Tử sẵn sàng hòa nhập với thế giới “màu hồng” của Song Ngư để cải thiện tình cảm của hai người hơn, nhưng có lẽ việc này duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tạo một sự ức chế không hề nhỏ trong tâm trí của Sư Tử.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 7/10
 • Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Những Điều Cần Biết Về Đàn Ông Thuộc Chòm Sao Sư Tử Khi Yêu
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Cung Sư Tử Và Dự Đoán Tương Lai
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 8 Tháng 9
 • Cung Nào Hợp Với Sư Tử Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sống Lại Làm Lãnh Chúa Truyền Kỳ Chương 544: Bố Trí
 • Hình Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
 • Tính Cách Tuối Dậu Cung Nhân Mã: Thẳng Thắn, Chân Thành Được Nhiều Người Nể Phục
 • Tuổi Ngọ Và Tuổi Dậu Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Thìn Và Tuổi Dậu Có Hợp Nhau Không?
 • 23-09-2013 – Cự Giải tìm kiếm sư an toàn và Sư Tử là người thích hợp nhất. … Hai người chia sẻ với nhau những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình …

 • https://plus.google.com/…/posts/XGoZftMJXur

  8 phút trước – cung sư tử hợp với cung nào trong tình yêu. Cung Thiên Yếthợp với cung nào nhất – chúng tôi

 • 09-05-2012 – Nếu Sư Tử và Sư Tử cùng hiểu nhau và biết khi nào nên tiến, khi nàonên lui thì họ … Nếu 2 người cung Sư Tử kết hợp làm ăn với nhau thì kết quả sẽ khó được … với những ý tưởng sáng tạo có tính chất bứt phá của Sư Tử. Do đó, tốt nhấthọ …

 • www.12cungsao.com/p/su-tu.html

  Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. …. Nhưng công việc thích hợp với người cung Leo: diễn viên, nhà ngoại giao, … Tóm lại, chúng ta phát hiện thấy Sư Tử trong lòng lúc nào cũng có một niềm …

 • vforum.vn/diendan/showthread.php?34970-Cung-Song-Tu…cungnao

  Cung Song Tử sẽ hợp nhất với những cung nào, các bạn cùng tham … “Lửa” Sư Tửsẽ luôn cần “không khí” Song Tử để tiếp tục bùng cháy và …

 • https://vi-vn.facebook.com/…cungtử/…cungtử…/1075409160802…

 • www.coiboi.com.vn/12-cung-hoang-dao/su-tu.html

  Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. … Không cócung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù … Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. … Kim loại hợp với Sư Tử là vàng, còn loại đá mang lại hạnh phúc cho nó là topaz.

 • yume.vn/…/chuyen-tinh-cam-giua-nu-su-tu-va-cac-cung-35CF928D.htm

 • ‘Đệ nhất lúa’ sao Việt tuần qua (P129) … Vẻ mơn mởn của ‘người đàn bà trẻ thơ nhấtNhật Bản’ … ương làm náo loạn màn ảnh Hàn 2014 · 10 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất năm 2022 … Ấn tượng với thiết kế ngôi nhà cổ điển kết hợp hiện đại … Duyên dáng sư phạm … Những lời cuối cùng của tử tù trước giờ trả án …

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 07/11/2014.

 • --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện: Hi Tịch Chi Tử Vi Đại Đế
 • Hy Lạp Chi Tử Vi Đại Đế
 • Tử Vi Tuần Mới: Nhân Mã Cô Đơn, Kim Ngưu Lâng Lâng Men Tình
 • Chỉ Có Thể Là Nhân Mã
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 32: Nhân Mã (Trung),
 • Cung Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Sư Tử (23/7
 • Cung Sư Tử Hợp Cung Nào Nhất
 • Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Tử Vi Ngày 17/08/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Sư Tử
 • Những Điều Cần Biết Về Cung Sư Tử
 • Cung Sư Tử

  Quan điểm tình yêu của anh chàng cung Sư Tử:

  Sư Tử là những chàng trai vô cùng nhiệt huyết và mạnh mẽ, trong cuộc sống anh chàng rất thân thiện và hòa đồng. Sư Tử thích giao du và kết bạn, đối với chàng cuộc sống thật ý nghĩa khi bên cạnh có những đồng đội cùng chung lý tưởng. Sư Tử độc lập và luôn tự làm mọi việc, anh chàng rất ít khi nhờ vả hay dựa dẫm vào ai đó.

  Đối với chàng trai này, cuộc sống là vô vàn những điều trải nghiệm và khám phá, đặc biệt trong tình yêu cũng vậy. Chàng trai Sư Tử không phải dạng người dễ yêu hay dễ phải lòng một cô gái nào đó. Họ có nguyên tắc của riêng mình. Anh chàng này dễ dàng xiêu lòng với hai mẫu hình sau đây.

  Thứ nhất, đó chính là kiểu người con gái dịu dàng, hiền thục nhưng nội tâm kiên cường, mạnh mẽ. Sư Tử cho rằng, yêu và ở bên một người con gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chàng được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn, công việc bận rộn và áp lực họ muốn khi trở về nhà cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương.

  Mẫu hình thứ hai, đó chính là những cô nàng có tính cách giống với họ, mạnh mẽ, tự lập, kiên cường và giỏi giang. Chàng trai Sư Tử sẽ cảm thấy thật thích thú khi ở bên người con gái như vậy. Nàng luôn biết cách khiến Sư Tử cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Đặc biệt cặp đôi sẽ vô cùng ăn ý khi trở thành đối tác của nhau.

  Nữ hoàng đạo nào phù hợp nhất với nam Sư Tử?

  Cả hai đều là những người mạnh mẽ và năng động, với tính cách gần như tương đồng hoàn toàn, Sư Tử với Bạch Dương tạo nên một mối quan hệ thắm thiết và gắn bó. Cuộc sống là những điều vui vẻ và trải nghiệm, hai người cùng nhau tạo nên màu sắc cho nó. Có thể nói, khi ở bên nhau cặp đôi tràn đầy năng lượng này chắc chắn sẽ tạo dựng được bầu không khí hài hòa và vui vẻ.

  Nàng Bạch dương mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng khá nhạy cảm và yếu đuối, bên cạnh một người con gái như vậy, Sư Tử cảm thấy bản thân thật có ích, chàng sẵn sàng bao dung và yêu thương cô nàng vô điều kiện. Trong cuộc sống, cặp đôi rất ăn ý với nhua, nhất là trong công việc, cả hai vừa có thể là đồng nghiệp nhưng cũng có thể là đối tác, họ có chung những lý tưởng và ước mơ, cộng với tính cách mạnh mẽ, luôn nỗ lực hết mình, cặp đôi tạo nên một sự ăn ý khó tả, thành công đến là điều hiển nhiên thôi.

  Cô gái Cự giải nổi tiếng là những người xinh đẹp và hiền lành, sự dịu dàng, đáng yêu của họ khiến Sư Tử phải mê đắm. Anh chàng vẫn luôn mong muốn tìm được cho mình một cô gái để họ có thể thể hiện bản lĩnh đàn ông. Là một người nhạy cảm và khá nhút nhát, Cự Giải cảm thấy thật an toàn và yên tâm khi có một người yêu mạnh mẽ như Sư Tử.

  Bên cạnh nhau, hai người đem đến cho nhau những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Cự Giải là những người rất mộng mơ và ngây thơ, cô gái vẫn luôn mong muốn được thể nghiệm và cảm nhận tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm tới từ người đó. Chàng Sư Tử chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tốt đẹp đối với Cự Giải. Anh chàng nhất định sẽ vô cùng yêu chiều nàng và không bao giờ khiến Cự Giải cảm thấy thất vọng về họ.

  Cuộc sống là những trải nghiệm và trưởng thành, Sư Tử dạy cho Cự Giải biết mạnh mẽ, can đảm để làm những gì mà bản thân nàng muốn. Bên cạnh đó thì chàng trai cung hoàng đạo này cũng học hỏi được rất nhiều điều hay đẹp từ nàng. Anh chàng có thể dễ dàng kiểm soát được tính cách nóng nảy của bản thân, chín chắn và nhẫn nại hơn.

  Cô gái cung Kim Ngưu chính là chuẩn mẫu hình phụ nữ truyền thống trong gia đình. Họ không chỉ mạnh mẽ, trầm ổn, lại biết nhẫn nhịn và bao dung. Một người nóng nảy như Sư Tử nếu như bên cạnh có người con gái như Kim Ngưu chắc chắn nàng sẽ là một sự trợ giúp rất đắc lực với chàng.

  Cặp đôi này tuy trong cuộc sống có đố phần không hợp nhau về tính cách, quan điểm nhưng nhìn chung nếu cả hai sẵn sàng nhường nhịn và bao dung với đối phương một chút thì đảm bảo họ sẽ tạo dựng được một gia đình rất đầm ấm. Sư Tử luôn là người dám nghĩ, dám làm, họ chăm chỉ trong công việc, chính tính cách quật cường đó là điều khiến nàng Kim Ngưu lạnh lùng phải có những nhìn nhận khác về họ.

  Cả hai sẽ thật sự trở thành một cặp đôi ăn ý khi họ có chung những ý tưởng cho công danh sự nghiệp. Có thể hình dung rằng, Sư Tử là một vị tướng quân oai hùng trên sa trường và Kim Ngưu giữ vai trò quân sư tài giỏi bên cạnh họ. Với năng lực của cả hai người chắc chắn họ có thể tạo dựng được một “bầu trời” của riêng mình.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Nữ Cung Sư Tử Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Sư Tử Nam Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất ?
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Sư Tử Lai Xử Nữ Khi Kết Hợp Với Nhau Là Như Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Sư Tử Xử Nữ Và Sứ Mệnh Giải Cứu Thế Giới
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • One Piece Bất Lương Thần Y
 • Cung Sư Tử Hợp Với Màu Gì ? Sư Tử Có Nên Dùng Sổ Tay Màu Tím ?
 • Cung Sư Tử Hợp Với Màu Gì Và Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Sư Tử Hợp Màu Gì Để May Mắn Về Mọi Mặt ?
 • Sư Tử Khổng Lồ Từng Lang Thang Khắp Châu Âu
 • Sư Tử là chòm sao được chiếu mệnh bởi Mặt Trời, là biểu tượng của lòng kiêu hãnh và sức mạnh. Cậu ấy có tính tự lập rất cao, không thích phụ thuộc quá nhiều vào ai. Sư Tử là người năng động, nồng nhiệt và tò mò.

  Sư Tử bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra lại rất ấm áp. Sư Tử sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mà không hề toan tính gì cả. Sư Tử rất ghét bóng tối và sự cô đơn, thích sự ồn ào náo nhiệt. Với tính cách như vậy thì cung Sư Tử hợp với cung nào nhất.

  Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

  Top 1: Cung Bảo Bình

  Khi Sư Tử và Bảo Bình yêu nhau thì đây là sự kết hợp của sự linh hoạt và tầm nhìn rộng. Đây là mối tình rất đẹp và có thể đi đến hôn nhân. Với bản tính gan dạ của cả hai thì không gì là không thể.

  Cả 2 sẽ quấn quýt nhau để cho những ngày bên nhau thêm nồng nàn. Tuy không thể tránh được những lúc bất đồng nhưng sự khoan dung của Bảo Bình sẽ làm dịu tất cả.

  Top 2: Cung Bạch Dương

  Nếu nói về cung Sư Tử hợp với cung nào nhất thì không thể thiếu Bạch Dương. Mặc dù không hoàn hảo như đôi Sư Tử – Bảo Bình nhưng cặp đôi này lại có gì đó rất thu hút.

  Cả Sư Tử và Bạch Dương đều là những người có tính lãnh đạo cao. Vậy nên không biết trong tình yêu ai sẽ là người làm chủ đây. Nếu họ yêu nhau thì chắc chắn sẽ rất thú vị. Hai cung này kết hợp với nhau thì rất ăn nên làm ra đó.

  Top 3: Cung Kim Ngưu

  Đây là một cặp vừa bù trừ, vừa tương đồng lẫn nhau. Kim Ngưu từ tốn, đơn giản sẽ giúp Sư Tử biết kiềm chế tình bộc phát, Khi hiểu rõ về nhau thì sẽ thấy cả hai khao khát được yêu thương như thế nào. Cả hai sẽ say mê và luôn cố dành thời gian cho nhau dù có bận đến mấy. Đây là tình yêu trung thành và rất sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Sư Tử
 • Không Biết 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Gì, Bị Xa Lánh Là Điều Dễ Hiểu
 • 3 Loại Người Khiến Sư Tử Ghét Cay Ghét Đắng
 • Đọc Truyện Truyện Tình 4 Cung Hoàng Đạo
 • Con Trai Nhỏ Và Sư Tử Già
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Với Xử Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn ?
 • 35 Câu Nói Hay Của Joker (Tiếng Anh) Lối Tư Duy Khác Biệt
 • Điểm Lại 6 Vai Diễn Nhân Vật Joker Trong Lịch Sử Điện Ảnh
 • Song Joong Ki Và Song Hye Kyo Ly Hôn: Nam Xử Nữ Và Nữ Bọ Cạp Vốn Đã Không Hợp Nhau?
 • Cung Sư Tử

  Quan niệm tình yêu của cô gái cung Sư Tử:

  Sư Tử thuộc tuýp con gái cá tính và mạnh mẽ, nàng hoạt bát, tính cách vui vẻ, trong cuộc sống, cung hoàng đạo này rất thích kết giao bạn bè. Cuộc sống là trải nghiệm và những chuyến đi, nàng Sư Tử thích du lịch và khám phá, do vậy mà mỗi khi rảnh rỗi hay nghỉ phép cô nàng lại lên kế hoạch “dụ dỗ” bạn bè đi chơi với mình. Là một người năng động, nàng sẽ không bao giờ có thể ngồi yên một chỗ được, Sư Tử cảm thấy bản thân phải bùng nổ hết mình cho những chuyến đi, mỗi một lần là một trải nghiệm và cô gái mạnh mẽ này chắc chắn sẽ khiến người bên cạnh rất ngạc nhiên và thích thú.

  Trong công việc, Sư Tử có mục tiêu và ước mơ của riêng mình, nàng cố gắng hết sức để có thể hoàn thành nó. Cô nàng luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình, do vậy mà thành quả nàng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức cô nàng bỏ ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người rất đáng tin cậy, nàng có năng lực và luôn cố gắng, điều đó khiến mọi người càng cảm thấy yêu quý và kính trọng hơn.

  Trong tình yêu, Sư Tử là một người mạnh dạn và khá thẳng thắn. Khi “cảm nắng” một anh chàng nào đó, cô gái này sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình, theo đuổi công khai. Cung hoàng đạo này chỉ thích “đuổi theo” người khác và nếu có người tán tỉnh lại họ thì chưa chắc Sư Tử sẽ “đổ” đâu. Nàng Sư Tử thích cảm giác chinh phục , do vậy mà trong tình yêu nàng luôn là người chủ động trước.

  Cung hoàng đạo nào phù hợp với nàng Sư Tử:

  Cô gái Sư Tử dễ bị “hạ gục” bởi hai mẫu hình đàn ông sau đây. Thứ nhất là những chàng trai dịu dàng, chu đáo và tình cảm, nàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc khi được chung sống với chàng. Thứ hai là mẫu hình con trai mạnh mẽ và cá tính, ở bên cạnh nhau, người kia càng “kích thích” được tính cách năng động và thích bùng nổ của cô nàng. Hai người chắc chắn sẽ tạo dựng được mối quan hệ rất vui vẻ.

  1. Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết:

  Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

  Tuy tính cách của hai người có nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cô gái Sư Tử rất thích hưởng thụ cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính. Một người lạnh lùng như Ma Kết đúng chuẩn hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng, trong mối quan hệ này nàng là người theo đuổi trước nhưng đến cuối cùng thì ai mới là người nắm giữ quyền chủ động thì chưa biết được.

  Cặp đôi là một sự kết hợp khá thú vị giữa những con người đối lập, tuy nhiên trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui với mối quan hệ này. Chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

  Thiên Bình và Sư Tử nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều thích những chuyến đi, tính cách năng động của Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên nhiều điều thú vị. Bên cạnh nhau cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy xung đột là điều khó xảy ra.

  Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy, nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp thì hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều. Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là, cả hai đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác.

  Điểm duy nhất mà Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng, anh chàng cho rằng bản thân rất chung thủy chẳng qua chàng thích kết giao nhiều bạn thôi.

  3. Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương:

  Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.

  Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn, họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình. Sư Tử với Bạch Dương ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất, Chẳng Cần Làm Gì Cũng Có Hàng Loạt Vệ Tinh Xung Quanh
 • Ghép Đôi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Đêm Giáng Sinh
 • Bảo Bình Nam Ghép Đôi Cùng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ghép Đôi Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Không Được Sm Trọng Dụng, Eunhyuk (Super Junior) Đành Lặn Lội Sang Trung Quốc Làm Đạo Diễn Cho Concert Của Tfboys
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Sư Tử Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Mảnh Ghép Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Sư Tử Có Hợp Với Nữ Bọ Cạp Không
 • Tìm Hiểu Vận Mệnh Và Dự Đoán Tương Lai Của Sư Tử Năm 2022
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Hợp Nhất Với Nữ Sư Tử
 • Không ai có thể phủ nhận rằng vẻ bề ngoài hấp dẫn sẽ rất dễ thu hút được sự chú ý của mọi người. Có những cái nhìn đầu tiên đã tạo nên một tình yêu rồi ạ. Tuy nhiên, những mối tình chỉ vì vẻ bên ngoài thường rất mau tàn. Nên trong tình yêu, chỉ có vẻ bề ngoài thôi sẽ không bao giờ đủ, chúng ta cần sự thấu hiểu bên trong tâm hồn và cả 2 thật sự hợp tính cách của nhau. Vậy làm sao để biết một nửa kia phải như thế nào thì mới hợp với tính cách mình nhỉ? Để mối quan hệ khác giới đó sẽ mang đến nhiều niềm vui và có thể hết lòng yêu thương nhau đi đến cuối con đường.Bạn đừng lo lắng và phân vân nữa ngay bây giờ mình sẽ bắt đầu tư vấn cho họ nhà Sư Tử bản lĩnh nè, để xem cậu ý sẽ hợp với cung hoàng đạo nào nhất nha.

  Tính cách Cung Sư Tử như thế nào?

  Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Nhưng cậu ấy khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chúa sơn lâm nên cậu ấy sẽ luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

  Vậy cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

  Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

  Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

  Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và tình yêu thổi vào tâm hồn Bảo Bình thông minh, cả 2 sẽ quấn quýt bên nhau và qua từng ngày tình yêu sẽ thêm đông đầy hơn. Tuy rằng sẽ có những lúc cả 2 cãi vã và trở nên rất bực mình vì sự bướng bỉnh của đối phương nhưng dù sao 2 bạn vẫn là 1 cặp đôi tỏa sáng nhất nè.

  Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

  Tuy nhiên vì cả 2 đều muốn làm chỉ huy hay trung tâm nên đôi khi tình yêu này sẽ khiến cả 2 thấy mệt mỏi. Trong tình yêu ai đúng ai sai không quan trọng, cả 2 hãy học cách nhường nhịn và biết lắng nghe suy nghĩ hơn của nhau nha.

  Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

  Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

  Điều tuyệt nhất trong mối quan hệ này là gì? Đó chính là sự hâm mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau nên không vược trội nhau trong tình yêu. Mọi người đều thấy rằng đây là một tình yêu đẹp và tốt vì hai người luôn sẻ chia những quan điểm để hoàn thành những mục đích của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Sư Tử
 • Ảnh Bìa Facebook Các Cung Hoàng Đạo Đẹp Độc Cho Facebook
 • Bói Bài Tarot: Strength Với Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Xem Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Sư Tử Nam Với Cung Nào & Không Hợp Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách “trói Chân” Anh Chàng Cung Sư Tử
 • Dấu Hiệu Khi Sư Tử Thích Bạn
 • Phải Chăng Có Tướng Mũi Sư Tử Luôn May Mắn Giàu Sang Hơn Người?
 • Bạn Thân Của Cung Sư Tử Là Ai?
 • Ngày 31/7 Là Cung Gì? Khám Phá Sư Tử Thông Minh, Đầy Tham Vọng
 • Giới thiệu chung về cung sư tử

  Vì thế những người thuộc chòm sao sư tử này cũng được thần ban cho sự hào phóng, bản lĩnh hơn người. Họ mang trong mình tố chất lãnh đạo và khả năng thuyết phục mọi người tuyệt vời.

  Nhất là các chàng trai cung Sư Tử thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, thích một cuộc sống tự do tự tại và luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phía trước.

  Cung sư tử sinh tháng mấy?

  Cung sư tử thường sinh vào ngày: 23/07 – 22/08.

  Vì cung Sư Tử Nam thuộc nguyên tố lửa được thần Mặt Trời bảo hộ, nên tính cách của họ khá mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Nhưng nó cũng không làm mất đi sự thẳng thắn và chân thành tự họ.

  • Trong công việc, các chàng trai cung Sư Tử luôn có một cái đầu lạnh, nhạy bén, thường đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo có tính khả thi cao và luôn muốn chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình. Anh chàng cũng chưa bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm vào ai và luôn tự tin trước mọi hoàn cảnh. Có lẽ vì thế mà anh chàng khó bị đánh bại bởi công việc hay trong cuộc sống.
  • Vì là chúa tể muôn loài, lại có được sự bảo hộ của sao Thái Dương và thần Mặt Trời, nên cung Sư Tử nam luôn toát lên vẻ kiêu hãnh, khiến nhiều người cảm phục và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì thế mà ở những chàng trai này cũng tồn tại cả sự hiếu thắng, cao ngạo và tự cho mình là giỏi nhất. Vì vậy khi xảy ra các cuộc tranh luận họ sẽ khó tiếp thu những ý kiến trái chiều từ người khác.
  • Tại khía cạnh tình yêu, thì đây sẽ là chàng trai được khá nhiều cô gái săn đón vì sự mạnh mẽ, dũng cảm và biết săn sóc nửa kia của mình. Tuy là người tự tin, tháo vát trong công việc và cuộc sống, nhưng khi đối diện với tình yêu chàng trai Sư Tử lại hơi hướng về chủ nghĩa truyền thống.

  Hình tượng lý tưởng trong lòng chàng sẽ là những cô gái hiền dịu và đảm đang. Có như thế, họ mới thấy cuộc sống bớt ” xô bồ” và thoải mái hơn khi ở bên cô gái ấy.

  Vì cung sư tử thuộc nguyên tố lửa nêu các màu sắc phù hợp nhất với chòm sao này là: Màu đỏ, vàng và cam.

  Công việc hoàn hảo cho cung sư tử là gì?

  Những công việc phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy logic, không kém phần nhạy bén mà các anh chàng của cung sư tử nên hướng đến như: diễn viên, tổ chức sự kiện, du lịch,..

  Cung sư tử nam hợp với cung nào?

  Vì cả 2 cung này đều có cá tính khá mạnh mẽ, nên trong chuyện tình cảm sẽ rất sôi nổi và máu lửa. Không những vậy, họ còn chia sẻ thẳng thắn với nhau về mọi khó khăn ở mọi hoàn cảnh. Vì vậy, họ không chỉ là tình nhân ngọt ngào mà còn là trợ thủ đắc lực của nhau trong cuộc sống.

  Cung sư tử nam không hợp với cung nào?

  Vì các chàng trai Sư Tử luôn muốn lãnh đạo người khác và họ muốn cô nàng Song Ngư phải ngoan ngoãn nghe theo lời mình. Vì thế 2 người này thường sẽ không có nhiều tiếng nói chung và hay xảy ra cãi vã, rồi im lặng khiến cho mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

  Cô nàng Xử Nữ là người sống khá nguyên tắc và luôn muốn mọi việc theo 1 quỹ đạo nhất định. Còn chàng trai Sư Tử sống khá phóng khoáng, thích tự do và có cái tôi khá lớn. Thế nên nếu mối quan hệ này thành công thì cần phải có sự cố gắng của cả 2 người để dung hòa 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Cung Sư Tử 2022 Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Các Vận Hạn Năm Nay
 • Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Sư Tử: Mọi Sự Thuận Lợi!
 • Hiền Tài Là Nguyên Khí Quốc Gia
 • Quản Lý Điều Hành, Thủy Tinh Gia Dụng, Ly Thủy Tinh, Chai Thủy Tinh
 • Bật Mí Những Tổn Thương Tình Yêu Của Sư Tử
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100