Sinh Ngày 20/10 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 28 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020 Giúp Bạn Thành Công
 • Người Sinh 30 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Xem Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Xử Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Người sinh ngày 20/10 thuộc cung hoàng đạo nào?

  Cung hoàng đạo trong văn hóa Phương Đông không chỉ đơn thuần là lĩnh vực thuộc đời sống tâm linh mà nó đã trở thành một môn khoa học chiêm tinh. Nếu bạn là người sinh vào ngày 20 tháng 10 thì theo lịch chiêm tinh bạn thuộc cung Thiên Bình hay còn gọi với tên khác là Thiên Xứng (tính từ ngày 24/9 đến 23/10). Cung Thiên Bình được biểu trưng qua hình ảnh cái cân, ý nghĩa cho việc luôn cân bằng và dung hòa giữa các bên nhưng cũng mang tính hai mặt trong tính cách của những người thuộc cung này. Những người thuộc cung Thiên Bình có khá nhiều đặc điểm tính cách và trí tuệ đặc trưng mà chúng ta có thể cùng tìm hiểu thông qua một số điểm chính sau.

  Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 20/10

  Những người sinh ngày 20/10 thuộc cung Thiên Bình có đặc điểm tính cách chung là những con người nhạy bén, trí tuệ sâu sắc nhưng lại khó suy nghĩ sâu sắc 1 vấn đề nào đó mà thường dễ bị mất tập trung. Do thuộc cung Thiên Bình nên họ có khả năng cân bằng tốt, có tính thuyết phục cao, giao tiếp tốt và dễ kết bạn, thân thiện với hầu hết mọi người.

  Tuy nhiên, những người này lại luôn rất giàu trí tưởng tượng, tâm hồn bay bổng, và tiềm ẩn khả năng sáng tạo bất ngờ nhưng lại thiếu kiên nhẫn và tính kỷ luật. Thêm vào đó, Thiên Bình biểu tượng là cái cân nên rất dễ dao động nhưng lại nhanh chóng lấy lại cân bằng. Thiên Bình bề ngoài bình thường và khá lạnh lùng nhưng bên trong lại là con người sống nội tâm và giàu tình cảm, tính cách nhẹ nhàng vui vẻ của họ luôn làm người bên cạnh thấy thoải mái.

  Tình duyên của người sinh ngày 20/10

  Với vẻ ngoài ưa nhìn và thần thái của những người sinh ngày 20/10 thường rất cuốn hút ánh nhìn của những người khác giới, cho nên những cô nàng hay chàng trai Thiên Bình đều có rất nhiều điểm hấp dẫn trong chuyện tình duyên. Thiên Bình là những người rất chung tình và luôn chu đáo với người mình yêu, và luôn khao khát đạt được tình yêu như mình mong muốn. Những người thuộc cung này sợ cảm giác đơn độc, nếu như đã có người trong lòng thì luôn muốn ở gần người đó. Còn đối với những người còn độc thân thì hay thích tụ tập bạn bè, họ rất trân trọng tình cảm và những người yêu thương.

  Với cái “đầu lạnh”, trí tuệ sắc bén, những người sinh ngày 20/10 thuộc cung Thiên Bình thường có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp, cùng khả năng giao tiếp trời phú, họ có khả năng đảm nhận những chức vị cao trong công ty như trưởng phòng hay lãnh đạo. Mặc dù là người hay cân nhắc và do dự, nhưng khi đã ra quyết định họ sẽ kiên định giữ vững lập trường và chính kiến của mình.

  Ban đầu họ sẽ gặp những khó khăn nhất định trong sự nghiệp do khả năng quản lý tiền bạc không thành thạo, họ thích những thứ xa hoa, rực rỡ. Những khi thay đổi được thói quen xấu này thì đời sống tài chính của họ sẽ phát triển khá nhanh và ổn định.

  Sức khỏe của người sinh ngày 20/10

  Là những người có lối sống thoải mái và tự do, những người sinh ngày 20/10 nói riêng và những người thuộc cung Thiên Bình nói chung thường khá buông thả trong việc giữ lối sống lành mạnh. Một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục đều đặn sẽ giúp họ giữ một cơ thể khỏe mạnh với thân hình cân đối và tràn đầy sức sống. Tinh thần kỷ luật sẽ là chìa khóa cho một cơ thể tràn đầy sức sống và một tinh thần thoải mái.

  Quan hệ với các thành viên trong gia đình

  Người cung Thiên Bình sinh vào ngày 20/10 là những người thích tranh luận, và giữ hòa khí trong gia đình sẽ là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Nếu một bên không biết nhường nhịn thì sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn do họ đều có lập trường riêng. Do vậy, trong gia đình cần hai người luôn nỗ lực thấu hiểu nhau và cần tiếng nói chung, đặc biệt trong việc chăm sóc và giáo dục con cái, và tạo không khí thoải mái trong gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 12 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 24/10 Là Cung Gì?
 • Người Sinh 15 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 10 Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 31 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 3 Cung Gì? Sinh Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào, Mệnh Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe
 • 5 Chòm Sao Có Chuyện Tình Cực Kỳ Rực Rỡ, Đáng Ghen Tỵ Nhất Tháng 3/2018
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Song Ngư: Nhân Duyên Định Mệnh
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Sự Nghiệp Thành Công Rực Rỡ Nhất Tháng 8/2018
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Song Ngư (19/2
 • Tháng 3 cung gì? Người sinh vào tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào, mang mệnh gì? Đặc điểm tính cách của người sinh trong tháng 3 có gì nổi bật?

  1. Cách tính cung sao, chòm sao theo ngày tháng năm sinh

  Cho dù bạn xem cho mình hay xem cho những người mà mình quan tâm thuộc cung nào, diễn biến ra sao thì cũng nên lấy ngày sinh dương lịch chính xác nhất để tìm kiếm.

  2. Có bao nhiêu cung hoàng đạo trong 1 năm?

  Dựa trên quy luật được đưa ra bởi chiêm tinh học, chúng ta có 12 cung hoàng đạo trong 1 năm. Nhìn chung mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tính cách cùng vận mệnh khác biệt. Theo chúng tôi cùng với đó chúng ta cũng sẽ có những cung hợp và khắc nhau trong các lĩnh vực của cuộc sống.

  – Kế đến là Song Ngư với ngày sinh từ ngày 19/2 đến 20/3.

  – Từ ngày 21/3 đến 20/4 là ngày sinh của các bạn “Cừu” Bạch Dương.

  – Kim Ngưu là cung thứ 4 với ngày sinh từ ngày 21/4 đến 20/5.

  – “Đứa trẻ hai tính cách” Song Tử có ngày sinh từ ngày 21/5 đến 21/6.

  – Ngày 22/6 đến 22/7 là ngày sinh của các bạn trẻ Cự Giải.

  – Cung Sư Tử có ngày sinh trong khoảng từ ngày 23/7 đến 22/8.

  – Tiếp đến là Xử Nữ với ngày sinh từ ngày 23/8 đến 22/9.

  – Từ ngày 23/9 đến 23/10 là khoảng thời gian của Thiên Bình.

  – Những người thuộc cung Bọ Cạp có ngày sinh thuộc khoảng từ ngày 24/10 đến 22/11.

  – Kế đến là Nhân Mã – Những người có ngày sinh từ ngày 23/11 đến 21/12.

  – Ma Kết là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo với ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1.

  3. Người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

  – Những người có ngày sinh từ ngày 1/3 đến 20/3 sẽ thuộc cung Song Ngư.

  – Ngày sinh từ 21/3 đến 31/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

  4. Tính cách của cung Song Ngư

  a. Song Ngư sinh từ ngày 1/3-10/3

  Mặt Trăng là hành tinh bảo hộ cho những ai sinh ra vào thời điểm này. Bạn là người dịu dàng, luôn yêu thương, chăm sóc gia đình của mình. Bạn khá đa sầu đa cảm, thích mơ mộng nhưng luôn biết nghĩ cho người khác.

  Đặc điểm nổi bật nhất của bạn là bạn dễ chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, tâm trạng lên xuống thất thường vì con người hoặc sự vật xung quanh. Bạn cần phải cải thiện mặt tính cách này, chớ để nó gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hoặc sự nghiệp của mình.

  b. Song Ngư sinh từ ngày 11/3-20/3

  Hỏa Tinh, hành tinh đại diện cho năng lực hành động và ý chí chiến đấu chính là hành tinh bảo hộ cho bạn.

  So với những Song Ngư sinh vào thời điểm khác trong tháng, bạn là một người mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Một khi bắt tay vào công việc gì, bạn luôn muốn tốc chiến tốc thắng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực, chẳng hề băn khoăn lo lắng điều gì.

  Bạn không thích hợp làm lãnh đạo hoặc khởi nghiệp cho lắm, bởi vì bạn thường gánh lấy quá nhiều trách nhiệm cho bản thân mình, còn nếu làm nhân viên, bạn sẽ là đối tượng được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

  5. Tính cách của cung Bạch Dương

  Bạch Dương sinh từ ngày 21/3-31/3

  Xem tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, người sinh vào khoảng thời gian này nhận được sự bảo hộ của Hỏa Tinh nên có tính cách điển hình của cung Bạch Dương, rất mạnh mẽ, thậm chí là độc đoán.

  Bạn thường thiếu kiên nhẫn trong công việc, dễ nổi nóng, thích chi phối người khác và rất độc lập tự chủ. Điều bạn cần phải chú ý là không nên quá độc tài, bởi như vậy sẽ khiến người khác thấy phản cảm.

  Bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, đồng thời có trực giác khá nhạy bén nên rất quyết đoán. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào bản thân mình nên bạn thường không nhận ra hoặc không chịu thừa nhận lỗi sai của mình.

  Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên lắng nghe ý kiến nhiều chiều, dùng lý trí để phân tích chứ không nên chỉ dựa vào cảm xúc. Nếu muốn thành công, bạn cũng cần phải kiên trì hơn.

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 3 Năm 2022
 • Tử Vi Song Ngư Tháng 3/2019
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 20 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Sinh Ngày 8 Tháng 3
 • Tháng 2 Cung Gì? Sinh Tháng 2 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào, Mệnh Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh Tháng 1 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Mỗi Khi Giận Dữ
 • Top 12 Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Không Giảm Được Cân
 • Cách Giảm Béo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Ly Xã Hội Tất Yếu Sẽ Mập Lên, 12 Cung Hoàng Đạo Giảm Cân Cách Nào?
 • Tháng 2 cung gì? Người sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào, mang mệnh gì? Đặc điểm tính cách của người sinh trong tháng 2 có gì nổi bật?

  1. Cách tính cung sao, chòm sao theo ngày tháng năm sinh

  Cho dù bạn xem cho mình hay xem cho những người mà mình quan tâm thuộc cung nào, diễn biến ra sao thì cũng nên lấy ngày sinh dương lịch chính xác nhất để tìm kiếm.

  2. Có bao nhiêu cung hoàng đạo trong 1 năm?

  Dựa trên quy luật được đưa ra bởi chiêm tinh học, chúng ta có 12 cung hoàng đạo trong 1 năm. Nhìn chung mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tính cách cùng vận mệnh khác biệt. Theo chúng tôi cùng với đó chúng ta cũng sẽ có những cung hợp và khắc nhau trong các lĩnh vực của cuộc sống.

  – Kế đến là Song Ngư với ngày sinh từ ngày 19/2 đến 20/3.

  – Từ ngày 21/3 đến 20/4 là ngày sinh của các bạn “Cừu” Bạch Dương.

  – Kim Ngưu là cung thứ 4 với ngày sinh từ ngày 21/4 đến 20/5.

  – “Đứa trẻ hai tính cách” Song Tử có ngày sinh từ ngày 21/5 đến 21/6.

  – Ngày 22/6 đến 22/7 là ngày sinh của các bạn trẻ Cự Giải.

  – Cung Sư Tử có ngày sinh trong khoảng từ ngày 23/7 đến 22/8.

  – Tiếp đến là Xử Nữ với ngày sinh từ ngày 23/8 đến 22/9.

  – Từ ngày 23/9 đến 23/10 là khoảng thời gian của Thiên Bình.

  – Những người thuộc cung Bọ Cạp có ngày sinh thuộc khoảng từ ngày 24/10 đến 22/11.

  – Kế đến là Nhân Mã – Những người có ngày sinh từ ngày 23/11 đến 21/12.

  – Ma Kết là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo với ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1.

  3. Người sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

  – Những người có ngày sinh từ ngày 1/2 đến 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình.

  – Ngày sinh từ 19/2 đến 29/2 sẽ thuộc cung Song Ngư.

  4. Tính cách của cung Bảo Bình

  a. Bảo Bình sinh từ ngày 1/2-9/2

  Hành tinh bảo hộ của bạn là Thủy Tinh, chính vì thế mà bạn là một người có giác quan rất nhạy bén. Nhờ vào đặc điểm này, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những điều mà người khác còn chưa ý thức được.

  Ngoài ra, bạn còn sở hữu khả năng quan sát và ăn nói đáng nể, kết hợp với phương pháp tư duy đọc đáo, bạn chắc chắn sẽ làm được những điều mà người khác không thể ngờ tới.

  b. Bảo Bình sinh từ ngày 10/2-18/2

  Kim Tinh chính là hành tinh bảo hộ cho bạn, nhờ vậy mà bạn là người có trực giác và giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy bén. Nếu bạn biết sử dụng khả năng này của mình thì chắc chắn, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn.

  Xem tính cách của cung Bảo Bình, theo chúng tôi bạn có góc độ quan sát sự vật, sự việc khác biệt với mọi người, nhờ đó mà bạn có thể mở được nhiều lối đi riêng, song đôi khi điều đó biến chòm sao có chủ kiến này trở thành một người cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến.

  Bảo Bình sinh ra vào khoảng thời gian này cần biết cân bằng giữa suy nghĩ và hiện thực, có như vậy thì mọi việc mới phát triển đúng như bạn mong muốn.

  5. Tính cách của cung Song Ngư

  Song Ngư sinh từ ngày 19/2-29/2

  Hải Vương Tinh bảo hộ những bạn Song Ngư sinh ra vào khoảng thời gian này. Bạn là người coi trọng đời sống tinh thần, có tế bào nghệ thuật, nhưng nhiều khi trong con người bạn có hai mặt tính cách đối nghịch nhau.

  Xem tính cách của cung Song Ngư, suy nghĩ của bạn vô cùng cởi mở và phá cách, song bạn thường không dám nêu lên quan điểm của mình.

  Những suy nghĩ lạng mạn giúp bạn có lối suy nghĩ mới mẻ và sáng tạo, nếu áp dụng trên lĩnh vực sự nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ khởi nghiệp thành công hoặc thăng tiến nhanh chóng.

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Tháng 12 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì, Mệnh Gì, Có Tính Cách Ra Sao?
 • Bạn Có Thuộc Nhóm Cung Hoàng Đạo Hiếm Gặp Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Thuộc Nhóm Chòm Sao Nào?
 • Cơ Hội Làm Giàu Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2014
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Hết Tiền Và Muôn Vàn Cách Xử Trí?
 • Ngày Sinh Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2021 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021
 • Tiết Lộ Những Ngày Xui Xẻo Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi mỗi người mình sinh ra đều có ngày sinh, tháng sinh tương ứng với chòm sao bản mệnh, chòm sao này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của người đó và người ta thường gọi là “Cung Hoàng Đạo”.

  Tùy thuộc vào ngày và tháng sinh của mình mà bạn biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào đơn giản qua hình ảnh sau:

  Bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

  12 cung Hoàng Đạo theo ngày và tháng trong năm

  • Bạch Dương là cung của tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 tới ngày 20 tháng 4.
  • Kim Ngưu là cung của tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5.
  • Song Tử là cung của tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21 tháng 5 tới ngày 21 tháng 6.
  • Cự Giải là cung của tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22 tháng 6 tới ngày 22 tháng 7.
  • Sư Tử là cung của tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 tháng 8.
  • Xử Nữ là cung của tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.
  • Thiên Bình là cung của tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 tháng 10.
  • Bọ Cạp là cung của tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.
  • Nhân Mã là cung của tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 tới ngày 21 tháng 12.
  • Ma Kết là cung của tháng 12 và tháng 1: Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.
  • Bảo Bình cung của là tháng 1 và tháng 2: Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 tháng 2.
  • Song Ngư cung của là tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày 20 tháng 3.

  Các cung trong Hoàng Đạo được sử dụng nhiều trên thế giới và Việt Nam, bạn có thể đối chiếu ngày sinh tháng sinh để có Hoàng Đạo chính xác nhất và từ đó bạn có thể hiểu và tiên đoán được tính cách, con đường công danh sự nghiệp và tình cảm, tình duyên của người đó qua Hoàng Đạo Nhất Định

  Vận mệnh tính cách của 12 cung hoàng đạo

  1. Cung hoàng đạo – Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

  Người thuộc cung này có tính cách hướng ngoại và giao tiếp tốt thì ở bất cứ đâu Bạch Dương luôn sôi nổi và là người khuấy động bầu không khí. Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và nóng như lửa đốt. Chỉ cần một điểm sai thôi bạn cũng có thể khiến Bạch Dương “nổi điên” lên đây. Tuy nhiên, Bạch Dương rất thẳng thắn và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Đồng thời, người thuộc cung này là người dám nghĩ, dám làm và khả năng thích ứng rất tốt.

  Tuy nhiên, Bạch Dương có một số khuyết điểm. Đó là rất háo thắng và đôi lúc hơi tự cao và rất thẳng thắn và dễ nổi nóng nên hay làm phật lòng người khác.

  2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

  Người thuộc cung này có tính cách cẩn thận, chu đáo và nhẹ nhàng. Thuộc tuyp người chăm sóc và quan tâm đến người khác, đi đến đâu, Kim Ngưu cũng luôn chuẩn bị cẩn thận và lo toan mọi thứ cho mình và người xung quanh. Kim Ngưu là một người cực kì có trách nhiệm và có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi người thuộc cung này dễ thành công trong công việc. Ngoài ra, Kim Ngưu là một hiền lành, kiên nhẫn và sống thực tế.

  Kim Ngưu cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục. Bao gồm: Hơi dè dặt, bị động và có tính chiếm hữu rất cao.

  Người thuộc cung này rất thông minh và hoạt bát. Đây là một người đa mưu túc trí và luôn là quân sư trong một nhóm bạn. Với sự thông minh vốn có và tính cách ham học học, giao tiếp tốt, Song Tử dễ dàng tiếp thu những điều mới lạ và có khả năng thích ứng với môi trường mới rất cao. Do đó, thường người thuộc cung Song Tử đất đa tài và có mối quan hệ rất rộng.

  Tuy nhiên, nhược điểm của Song Tử là hơi nông nổi, cả thèm chóng chán và thiếu tính kiên nhẫn.

  Người thuộc cung này khá nhạy cảm, kín đáo và có xu hướng hướng nội. Cự Giải là người hiền lành, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Đặc biệt, người thuộc cung này rất giàu tình cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Đây là một người có khả năng an ủi người khác một cách tuyệt vời. Hơn nữa, Cự Giải là một người chu đáo, yêu gia đình và rất thích chăm sóc những người xung quanh.

  Tuy nhiên, do tính cách hướng nội, người thuộc cung này thường có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Trong công việc cầu mong sự cầu toàn nhưng lại làm việc khá hời hợt.

  Người thuộc cung này mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết. Là một người rất mạnh mẽ và nhiệt tình. Sử Tử rất ngay thẳng, chăm chỉ, làm việc độc lập và có trách nhiệm với công việc. Do đó, Sư Tử thường rất được các boss yêu quý. Sư Tử là một người hào phóng, tự tin và có khả năng lãnh đạo tốt.

  Tuy nhiên, người thuộc cung này đôi lúc có tính cách hơi bốc đồng, trẻ con và háo thăng. Ngoài ra, cung này cũng khá trọng sĩ diện.

  Người thuộc cung này có tính cách rất dịu dàng, cẩn thận và cầu toàn. Người thuộc cung này rất kiên nhẫn, khả năng chịu đựng cao nên việc gây khó dễ cho Xử Nữ là một việc không dễ dàng. Trong công việc, Xử Nữ thường suy nghĩ bằng lý trí, nhưng hành động có đôi lúc rất cảm tính. Xử Nữ ưa sự gọn gàng, ngăn nắp và không thích trật tự quen thuộc bị thay đổi.

  Do tính cách cầu toàn quá mức, nên đôi lúc Xử Nữ quá chi tiết và xét nét. Xử Nữ thường hay trỉ trích và phê bình người khác nên dễ bị người khác hiểu lầm.

  Thiên Bình là một người rất đáng yêu và nhiệt tình có duyên dáng, khéo léo và tốt bụng cho nên Thiên Bình thường được nhiều người yêu mến. Đồng thời, chòm sao này có cái nhìn rất thực tếvà biết cách thích nghi. Nhờ vậy, chòm sao này đi đến đâu cũng có thể sông tốt. Ngoài ra, người thuộc cung này thường có khả năng sáng tạo và yêu thích nghệ thuật.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Thiên Bình đó là tính lười nhác và thiếu quyết đoán. Có thể nói Thiên Bình là một kẻ rất ba phải.

  Người thuộc cung này là một người rất mạnh mẽ và cẩn thận. Cung Bò Cạp rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, chỉ cần không vừa lòng thì sẽ nói thẳng. Bò Cạp là một người bạn đáng tin tưởng để tâm sự vì cung này rất kín tiếng và có óc quan sát cực kì nhạy bén. Người thuộc cung này mang lại cảm giác an toàn và là chỗ dữa vừng chắc. Bò Cạp tính đường rất xa, nghĩ ở hiện tại nhưng luôn tính toán cho tương lai.

  Tuy nhiên, người thuộc cung này lại khá tự phụ, đa nghi và hay có lòng đố kị. Ngoài ra, một số người rất bốc đồng và ương ngạnh.

  Người thuộc chòm sao này rất hoạt bát và nhanh nhẹn. Đây là tuýp người hướng ngoại và hòa đồng. Là một người bạn đáng để kết tâm giao, vì Nhân Mã rất hiền lành, yêu thương mọi người và vô cùng khoan dung. Nhân Mã yêu cuộc sống tự do tự tại và thích xê dịch. Do đó, chẳng có gì lạ khi thấy một Nhân Mã suốt ngày đi chơi du lịch

  Tuy nhiên, Nhân Mã lại là một người ít hài hước, đôi lúc rất bảo thủ và suy nghĩ khá đơn giản.

  Người thuộc cung này có tính cách rất nhã nhặn và đúng mực. Người thuộc cung Ma Kết là một người rất có trách nhiệm, không sợ khó khăn và biết nhìn xa trông rộng. Do đó, người thuộc cung này rất được mọi người tin tưởng. Ngoài ra, Ma Kết cũng rất thành thực và thích giúp đỡ người khác.

  Tuy nhiên, người thuộc cung này rất bảo thủ, ít nghe lời khuyên của người khác.

  Bảo Bình thường rất nhanh nhẹn và năng động. Người thuộc cung Bảo Bình là tuýp người hướng ngoại, hơi hiếu động và ưa thích sự mới mẻ. Trong công việc, Bảo Bình là một người rất thông minh, sáng tạo và có khả năng làm việc độc lập. Trong cuộc sống, Bảo Bình thích tìm hiểu và ưa sự tự do, không muốn bị ràng buộc.

  Nhược điểm của Bảo Bình là sợ phiền toái và ham chơi nên thường ít để tâm đến người khác.

  12. Cung hoàng đạo – Song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

  Song Ngư thường có tính cách trầm lắng, nhẹ nhàng và hơi hướng nội. Người thuộc cung này có trực giác tốt, mắt thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cao nên thường hay có xu hướng yêu thích và làm việc về nghệ thuật. Đồng thời, đây cũng là một người rất nhạy bén trong việc nắm bắt ý người khác nên rất dễ tạo được thiện cảm.

  Như vậy tóm sơ qua các bạn đã biết được ngày tháng sinh của mình ứng với cung hoàng đạo nào và tính cách ra sao rồi đúng không nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Horoscope: Tử Vi Tháng 5 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Bói Vui Vận Số 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 5/2020
 • Tử Vi Tháng 5/2020 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất
 • Bói Vui Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 5/2020
 • Xem Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ, Chi Tiết
 • Sinh Ngày 8 Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Và Xem Bói Cho Người Thuộc Cung Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Tháng 8 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách Như Thế Nào?
 • 12 Đặc Điểm Tính Cách Bí Ẩn & Thú Vị Của Người Sinh Vào Tháng 8
 • Sinh Tháng 8 Là Cung Gì?
 • Người Sinh Tháng 8 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Tháng 8 Của 12 Cung Hoàng Đạo!
 • Người sinh ngày 8 tháng 3 thuộc cung song ngư. Và người sinh ngày này có thể dựng nên một phong cách riêng của riêng mình đấy.

  Tính cách người sinh 8/3

  Người sinh ngày 8 tháng 3 thường xuyên bị người khác hiểu nhầm là người thích “xuất đầu lộ diện” và đưa ra những cách thức khác lạ, nhưng sự thực, tư tưởng, phương thức xử sự vẻ bề ngoài và quan niệm… hoàn toàn có cách riêng của mình. Họ thậm chí thách thức với quan niệm truyền thống, nghi ngờ ý nghĩa đời người, từ chối thỏa hiệp thậm chí bội phản. Do không được người xung quanh hiểu, họ có thể bị chèn ép. Đến thời gian gần mười tuổi, họ đã phải chịu không ít sóng gió của đời người, biết rõ mình trong tương lai phải trải qua những ngày cô đơn. Thời niên thiếu họ khó không tâm trạng, cho đến thời trung niên mới bắt đầu ổn định.

  Sức khỏe của người sinh 8/3

  Họ thường dễ có chuyện bất ngờ, cho nên cần phải chủ ý luyện tập thể thao và du lịch an toàn. Khi tinh thần giảm sút, họ có thể tự ý sử dụng thuốc an thần, những thứ này không làm khỏe mạnh mà còn chỉ có thể khiến người ta càng chán nản.

  Người sinh ngày 8 tháng 3 có thể sẽ đảm nhiệm những công việc buồn tẻ và đơn điệu rất nhiều năm, nhưng lại không hề oán thán. Đây có thể vì họ không thừa nhận quan niệm giá trị truyền thống.

  Tình yêu người sinh ngày 8/3

  Họ có tình yêu và tình bạn chân chính, đối với người yêu thật lòng thật dạ, nhưng họ cũng sẽ đòi hỏi người yêu đối xử với mình như thể. Họ và người yêu của họ không nên để ý tới ý kiến phê phán của cha mẹ và người bề trên đổi với cuộc sống riêng của họ, đây xét đến cùng là việc riêng của hai người.

  • Thuộc chòm sao: Song Ngư
  • Sao chủ quản:Thổ tinh, Thiên vương tinh
  • Con số may mắn: Số 8
  • Đánh giá: Tính cảnh giác cao, xác đáng rỏ ràng, có sức hấp dẫn.

  Lời khuyên chân thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 5 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 8 Là Cung Gì? Người Sinh Tháng 8 Đeo Trang Sức Gì May Mắn?
 • Sinh Ngày 16/8 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 16 Tháng 8
 • Người Sinh 22 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Ngày Sinh Của Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 3/10 Là Cung Gì
 • Ý Ngĩa Về 12 Cung Hoàng Đạo , Và Ngày Sinh Nói Lên Điều Gì.
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Tổng Hợp Tương Ứng Năm 2022
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :tháng 10/2015 Của Bạn
 • Người Sinh 23 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bạch Dương – Aries (21/3-20/4)

  Dương Cưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết….

  Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5)

  Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói… Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

  Song Tử – Gemini (22/5-21/6)

  Người sinh vào thời gian từ 21 Tháng Năm đến 21 Tháng Sáu sẽ thuộc cung Gemini. Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác…

  Cự Giải – Cancer (22/6-23/7)

  Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc trong sáng, nó có thể lấp đầy một đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi.

  Sư Tử – Leo (24/7-23/8)

  Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy. Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác…

  Xử Nữ – Virgo(24/8-23/9)

  Từ ngày 24/8 đến hết ngày 23/9 mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có…

  Thiên Bình – Libra (24/9-23/10)

  Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

  Bọ Cạp – Scorpio (24/10-22/11)

  Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

  Nhân Mã – Sagittarius(23/11-21/12)

  Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã (Sagittarius, 23/11-21/12). Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Anh ta đang kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

  Ma kết – Capricornus (22/12-20/1)

  Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê)…

  Bảo Bình – Aquarius(21/1-19/2)

  Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình (21/1-19/2) bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, bắt đầu từ bản thân bạn và kết thúc bằng chú cún nhà hàng xóm…

  Song Ngư – Pisces(20/2-20/3)

  Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Theo Ngày Sinh 12 Cung Sao Chính Xác Nhất
 • Đọc Biểu Đồ Ngày Sinh
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Vào Ngày Tháng Năm Sinh
 • Bảng Tính Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Hé Lộ Thứ Tự Mới Của 13 Cung Hoàng Đạo Theo Khái Niệm Nasa
 • Sinh Vào Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bạch Dương Chính Xác Nhất
 • Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!
 • Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bạch Dương Nữ
 • Sự Bí Hiểm Của Phụ Nữ Thuộc Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Là người có tài năng và bản lĩnh cao. Họ luôn quyết tâm cao độ để thực hiện dù có khó khăn chông gai ra sao.

  Mỗi người có một tài năng riêng không trùng lặp nhau, tuy nhiên những tài năng ấy đều được xếp vào top cao, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Thế nên không khó để nhận thấy các nghệ sĩ nổi tiếng có sinh nhật vào tháng 3.

  Yêu thích sự tĩnh lặng. Ước mơ về một chốn bình yên là điều mà chòm sao tháng 3 luôn hướng đến.

  Họ muốn buông bỏ guồng quay vội vàng của cuộc sống, mọi bon chen vật lộn của cuộc đời để được thanh thản, được bình yên, được thả hồn mình vào những điều dung dị nhất của cuộc sống. Đa phần chòm sao tháng 3 đều có tâm hồn hướng nội.

  Người thân là mối bận tâm và suy nghĩ nhiều nhất. Sẽ luôn cạnh bên để an ủi vỗ về, để cùng vượt qua những chuỗi ngày gian khó. Họ sẽ luôn vì bạn mà quên bản thân chỉ cần bạn được vui và hạnh phúc.

  Người sinh ra trong tháng ba là những người nhiều phẩm chất tuyệt vời như sự rộng lượng và cảm thông. Rộng lượng sẽ giúp họ giành chiến thắng trong sự ngưỡng mộ và nhận được tình yêu của người khác.

  Người sinh ra trong tháng ba là người rất trực quan và khó có ai có thể đánh lừa được họ. Họ cảm nhận được bất kỳ mối nguy hiểm nào chống lại họ.

  Song Ngư luôn biết cách cư xử, nhún nhường và cư xử trong mọi tình huống. Họ thường mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho người xung quanh.

  Thích sự lãng mạn, thích ngắm mưa, thích nghe nhạc một mình, thích những điều nhỏ nhẹ, trầm lắng. Song Ngư là một người thiếu thực tế, luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng.

  Người cung Song Ngư bí ẩn và đầy quyến rũ. Luôn mang đến cho bạn một sự cảm tình, một ánh nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

  Mang một vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên phủ che cho tâm hồn cứng cỏi và già dặn.

  Song Ngư không yếu đuối trong tình yêu, luôn chủ động và tìm mọi cách để bảo vệ và gìn giữ cho tình yêu của mình.

  Có sự tham vọng, có năng lực và sự sáng tạo nên dễ dàng thăng tiến trong công việc.

  Sẽ rất thích hợp nếu Song Ngư trở thành một chuyên gia tâm lí, bởi họ có khả năng lắng nghe và sẻ chia cảm xúc rất tốt.

  Mang một vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên phủ che cho tâm hồn cứng cỏi và già dặn.

  Bạch Dương là người năng động, nhiệt huyết, luôn là người đi đầu trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm bạn bè. Xứng đáng là người đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo.

  Bạch Dương hiền lành và rất dễ tin người, dễ dàng bị người khác lừa dối. Nhưng họ sẽ nhanh chóng tha thứ lỗi lầm nếu được vỗ về nhẹ nhàng an ủi.

  Bạch Dương chân thành, luôn mang đến niềm vui tiếng cười cho mọi người đó là mục đích mà những người thuộc cung Bạch Dương luôn hướng đến.

  Là người có một quyết tâm đủ mạnh. Một khi họ đã quyết tâm thực hiện một điều gì đó thì khó lòng ai có ý định muốn thay đổi họ. Tính kiên định trong công việc rất cao, xứng đáng là người lãnh đạo tài ba.

  Là người có tính độc lập rất cao. Bạch Dương luôn muốn tự mình vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công và hiểu được ý nghĩa của sự phấn đấu ấy.

  Trong tình yêu Bạch Dương rất lãng mạn. Họ thích theo đuổi người khác chứ không thích là người bị theo đuổi. Họ luôn đặt người yêu của họ ở một vị trí quan trọng trong trái tim. Nên họ ghen rất dữ dội.

  Bạch Dương là người năng động, nhiệt huyết, luôn là người đi đầu trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khắc Tinh Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Chọn Son Môi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Bộ Phim Diên Hi Công Lược?
 • 15 Cặp Đôi Hoàng Đạo Tâm Đầu Ý Hợp Sinh Ra Là Của Nhau
 • 5 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào? Bói Ngày Sinh 27

  --- Bài mới hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Của Song Tử Và Song Ngư (23 Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Tình Bạn, Những Dấu Hiệu Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Trong Hôn Nhân
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Sư Tử – Hòan
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Song Tử Đẹp Nhất Dễ Thương
 • Đọc Báo Song Ngữ Anh – Việt
 • Ngày 27 tháng 5 – Cống hiến hết mình

  Người sinh ngày 27 tháng 5 thuộc cung gì? Họ là những người thuộc cung Song Tử: Một kiểu là người toàn tâm toàn ý xây dựng lý tưởng và xã hội; một kiểu là người toàn tâm toàn ý vào sự trưởng thành và phát triển của bản thân. Nhưng nhìn chung, họ đều toàn tâm hướng về tương lai phía trước, dồn hết tâm lực vào một lĩnh vực nào đó.

  Những người này thường đòi hỏi được giao lưu với người khác. Họ rõ ràng không phải là những người quyết đoán, nhưng trong công việc lại là người rất thẳng thắn, cách thể hiện ý kiến khá sắc nhọn. Những người này thường cống hiến hết mình cho gia đình hoặc cho tập thể xả hội, hoặc toàn tâm toàn ý phát triển tài năng của mình, nhưng tuyệt đối lại không liên kết được cả hai điểm mặt. Trong trường hợp này, những người toàn tâm toàn ý lo cho bản thân thì lại hạn chế về mối quan hệ xã hội, và những người toàn tâm toàn ý cho tập thể thì lại chôn vùi đi tài năng của mình. Nhưng bất luận họ là người như thế nào, thì đều là những người nhiệt tình và cống hiến hết mình. Cuộc đời của họ có một bước ngoặt quan trọng vào năm 28 -30 tuổi, hoặc là ở năm 40 – 45 tuổi, lúc đó họ nhất thiết phải có một sự chọn lựa mang tính quyết định.

  Những người này có thế giới quan vô cùng kỳ lạ. Bỏi vì không thường xuyên chia sẻ suy nghĩ vối mọi người cho nên sự hài hước của họ cũng đặc biệt luôn làm cho người khác kinh ngạc. Quả thực họ thiếu đi sự linh hoạt và hoạt động xã giao. Do quá chuyên tâm vào những biểu hiện của bản thân, nên thường có những nhận xét sai lầm đối với người khác. Bất luận họ là người không lễ phép hay cực đoan bảo thủ, thì đều có sự ảnh hưởng rất lớn đối với người khác. Họ có the không hề biết về những khuyết điểm của mình, và thường không để ý đến nó.

  Nên thường xuyên đi du lịch, hoặc chuyển đổi nơi ở để tạo lập một môi trường mới, đón nhận những thách thức mới. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của người sinh ngày 27 tháng 5.

  Con số may mắn và sao chiếu mệnh

  Chịu ảnh hưởng của con số 9 (2 + 7 = 9) và sao Thủy. Con số 9 so với những con số khác có sức ảnh hưởng lớn hơn (bất cứ số nào cộng với số 9, sau đó cộng các chữ số ở kết quả sẽ được con số ban đầu, ví dụ: 5 + 9 = 14, 1 + 4 = 5; tương tự cũng vậy, bất cứ số nào nhân với số 9, sau đó cộng các chữ số ở kết quả sẽ được con số ban đầu, ví dụ như: 5 x 9 = 45, 4 + 5 = 9), do vậy, người sinh ngày này cũng có sức ảnh hưởng lớn. Bên cạnh đó, sao Thủy đại đại diện cho sức mạnh và hiệu lực. Dưới sự ảnh hưởng đặc biệt của sao Thủy (là sao chủ thể trong chòm sao Song Tử), cho nên nữ giới sinh ngày này mới thích đương đầu với người khác đến thế.

  Sức khỏe Song Tử sinh ngày 21/5

  Ưu điểm

  : Có tính hài hước, tính kiên trì, hiểu được sự việc.

  Nhược điểm

  : Không thông minh, thiếu sự phê phán nghiêm túc về bản thân, hay đau buồn.

  Lời khuyên cho Song Tử sinh ngày 27/5

  Khi không lắng nghe ý kiến của người khác thì cũng cần phải thuận theo lương tâm, để cho lương tâm dân dắt bản thân mình không nên sống quá ép mình, nên đi du lịch nhiều. Chú ý tới những phản ứng của bản thân, không nên xem nhẹ những lỗi lầm của mình.

  Người nổi tiếng thuộc cung Song Tử

  Isadora Durcan là người đầu tiên sáng tạo ra khiêu vũ, bà đã cải biến thành các vũ điệu bale làm cho cách thức biểu đạt trở nên tự nhiên, tình cảm.

  Rachel Carson, chuyên gia sinh vật biển ở Mỹ đã đưa ra giai pháp tránh được vấn đề ô nhiễm.

  Yasuhiro Nakasone, lãnh tụ chính trị Nhật Bản năm 1982 – 1987, đã đảm nhận vai trò thủ tướng Nhật Bản. Ồng chủ trương kéo dài Điểu ước an toàn của Nhật và Mỹ, đồng thời cùng với tổng thống Mỹ tạo lập quan hệ mật thiết giữa hai nước

  Georges Rouault, họa sĩ theo chủ nghĩa tượng trưng Pháp, ông rất ít khi đem tôn giáo truyền thống đưa vào nghệ thuật hiện đại.

  Câu suy ngẫm:

  Rất nhiều người ở độ tuổi 60 hiểu được rằng chỉ có thay đổi bản thân mới có thể thay đổi thế giới này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Song Ngư
 • Song Tử Nam – Ma Kết Nữ
 • Sinh Vào Tháng 11 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 8 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 22 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 10 Tháng 11
 • Bóc Mẽ Tử Vi Tháng 11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 11 Là Cung Gì? Những Điều Cần Biết Về Người Sinh Tháng 11
 • Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bên trong Bọ Cạp luôn chứa đựng những điều bí ẩn, không giống như vẻ bề ngoài của họ Bọ Cạp luôn khiến người khác không ngừng tò mò và thích thú. Bọ Cạp có một đôi mắt cực đẹp và thu hút được mọi ánh nhìn, nếu bạn lỡ sa vào lưới tình của những người thuộc cung Bọ cạp thì cũng khó lòng mà có thể dứt ra được. Nội tâm của họ là một khối của những phép màu, họ khá phức tạp trong những quyết định của mình.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Đơn giản nhất để nhận biết Nhân Mã là họ có ngày sinh từ 23/11 – 21/12. Ở mỗi cuộc vui hay những bữa tiệc ồn ào bạn đều tìm thấy họ như một người chịu trách nhiệm hoạt náo trong bữa tiệc ấy. Nhân Mã có khiếu hài hước, họ luôn biết cách thu út mọi người vào trong những câu chuyện của mình. Đó là điểm khiến Nhân Mã luôn làm hài lòng người khác trong mọi mối quan hệ của mình.

  Đặc điểm của người sinh vào tháng 11

  Những người sinh ra vào tháng 11 luôn chứa đựng rất nhiều bí ẩn đầu óc bạn luôn có rất nhiều những ý tưởng độc đáo, ở bạn luôn có những khát khao hướng về phía trước và khát khao chinh phục.

  Bạn độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, có nhiều ý tưởng phức tạp nhưng suy nghĩ của bạn rất sắc sảo.

  Bạn là một người vô cùng tử tế dũng cảm kiên trì và chăm chỉ. Có lẽ vì thế mà bạn không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào.

  Người sinh vào tháng 11 có một bộ óc nhạy bén và kiên định, bạn yêu thích sự chân thật và không thích những lời đường mật sáo rỗng. Bạn thích mở rộng những mối quan hệ bằng sự chân thành của chính mình.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Bọ Cạp

  Khi vui Bọ Cạp thường hành động như một đứa con nít khiến người khác vô cùng thích thú và không thể rời mắt được, tuy nhiên khi rơi vào tâm trạng buồn họ thường rất căng thẳng stress và hay cáu giận.

  Bọ cạp có khả năng phán đoán tốt và khá nhạy bén trước những quyết định. Họ có khả năng tiên đoán những hành động sắp xảy ra dựa trên linh cảm của mình.

  Trong tình yêu những người thuộc Bò cạp rất ghét những lời nói dối, bạn cũng không nên để cô nàng cô đơn quá lâu. Cô ấy sẽ từ từ gặm nhấm những nỗi buồn đó và tập quen với việc không có bạn ở cạnh bên.

  Bọ Cạp bình thường rất ít nói khiến người khác dễ lầm tưởng họ không mấy thú vị nhưng nếu bạn đã bắt chuyện thân được với Bọ Cạp rồi thì bạn sẽ cảm nhận ngay được độ lém lỉnh tinh quái của họ thôi.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Nhân Mã

  Nhân Mã là một người đặc biệt yêu tự do và những chuyến đi xa. Với Nhân Mã cuộc sống giống như một hành trình và họ phải không ngừng cố gắng để chinh phục nó.

  Nhân Mã hiền lành, tế nhị chân thành và rộng lượng trong những mối quan hệ của mình.

  Nhân Mã cũng có một khả năng thưởng thức nghệ thuật siêu tốt. Những người thuộc Cung Nhân Mã đa phần làm trong những lĩnh vực nghệ thuật.

  Nhân Mã dễ khiến người khác xao xuyến bởi nụ cười và ánh mắt của mình, Nhân Mã cũng có khiếu hài hước khá tốt, sự nhạy bén tinh tế luôn khiến Nhân Mã được chú ý cho dù ở bất kỳ đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Gợi Ý Ba Mẹ Cách Đặt Tên Con Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Thật Về Việc Nasa Muốn Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • 8 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Bên Nhau Trọn Đời: Ma Kết Và Kim Ngưu Yêu Mãi Như Ngày Đầu
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ “yêu Nhau Trọn Đời”?
 • Sinh Vào Tháng 9 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Vào Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Vào Tháng 8 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 15 Cặp Đôi Hoàng Đạo Tâm Đầu Ý Hợp Sinh Ra Là Của Nhau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Bộ Phim Diên Hi Công Lược?
 • Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Chọn Son Môi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Cung Xử Nữ (22/8 – 22/9)

  Nếu ngày sinh của bạn nằm trong giai đoạn từ 22/8 đến 22/9 thì cung Hoàng Đạo của bạn là cung Xử Nữ, cung chứa đầy những bí ẩn trong 12 cung Hoàng Đạo.

  Xử Nữ sinh trong khoảng đầu tháng 9 luôn khiến người khác không ngừng để mắt đến vẻ quyến rũ và thần bí của mình. Họ dùng ánh mắt để bắt đầu những mối quan hệ và dùng nụ cười để duy trì những mối quan hệ đó.

  Xử Nữ không có khiếu hài hước như Song Tử nhưng lại dễ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác bởi sự chân thật của mình. Bên cạnh đó họ còn sở hữu rất nhiều những tính cách vô cùng đặc biệt mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Họ có khiếu hài hước và luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ của mình. Nếu bạn muốn tìm một người bạn tri kỷ thì Thiên Bình là một lựa chọn không thể bỏ qua, họ chân thật rất biết giữ bí mật và cực kỳ chung thủy.

  Thiên Bình rất ghét sự cô đơn họ yêu chuộng hòa bình công lý và lẽ phải. Thiên Bình luôn đặt tình bạn lên hàng đầu trong mọi sự lựa chọn của mình, nếu bạn phản bội Thiên Bình đó có thể là một vết thương không bao giờ lành sẹo trong tâm hồn mỏng manh ấy.

  Đặc điểm của những người sinh vào tháng 9

  Là những con người thuộc về mùa thu, bạn tinh tế tế nhị và có khả năng thỏa hiệp rất tốt. Tuy nhiên, một khuyết điểm lớn của những người này là tính thẳng thắn và những lời nói dễ gây tổn thương của bạn.

  Hãy tiết chế những lời phê bình của bạn để tránh làm rạn nứt những mối quan hệ vì những lý do không đáng có.

  Bạn là người cực kỳ tốt bụng và giàu lòng vị tha. Tuy nhiên sự chân thật và tin người quá của bạn đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương.

  Bạn rất ít nói nhưng khi nói thì lại thường rất lôi cuốn người khác vào trong những câu chuyện của mình.Bạn có một tâm hồn hướng ngoại thích đi phượt và tham gia những trò chơi thử thách mạo hiểm.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Xử Nữ

  Xử Nữ của tháng 9 là những người:

  Hoạt ngôn rất tốt, miệng lưỡi sắc bén nhưng lại mang một trái tim mỏng manh và dễ yếu lòng.

  Xử Nữ có thiên hướng về nghệ thuật, họ mang một tâm hồn lãng mạn, cảm xúc đa chiều và dễ xiêu lòng trước những câu chuyện thuần túy.

  Mọi cảm xúc đều được thể hiện qua đôi mắt của những cô gái Xử nữ, họ thể hiện những nỗi buồn vui đau khổ của mình qua ánh nhìn đối với mọi thứ xung quanh.

  Điểm yếu của Xử Nữ là họ thường có xu hướng giấu kín cảm xúc thật của mình, vậy nên họ bị coi là giả tạo, là hai mặt, là sống không thật lòng, bạn chẳng thể đoán được họ vui hay buồn qua những gì họ thể hiện…

  Xử Nữ rất nhạy cảm trước những thay đổi trong mối quan hệ của mình với một bộ óc nhạy bén và khả năng quan sát bậc thầy họ có thể nhìn rõ tâm tư của nhiều người đối với mình.

  Xử Nữ rất khó để hiểu nhưng nếu có một người tri kỷ như Xử Nữ thì đó lại là một lựa chọn tuyệt vời. Họ rất tuyệt khi lắng nghe và thấu hiểu cùng bạn.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Thiên Bình

  Thiên Bình có một bộ óc vô cùng thông minh và một vẻ ngoài chuẩn soái ca ngôn tình. Dù bạn có e ngại trước vẻ lạnh lùng của họ thì bạn vẫn không thể nào không thể xiêu lòng trước những cử chỉ ân cần và hành động ngọt ngào của họ.

  Người thuộc cung Thiên Bình may mắn được tạo hóa ban cho một vẻ ngoài quyến rũ và đáng yêu nên dễ gây thiện cảm với người khác.

  Hòa đồng thân thiện là những tính cách ghi điểm của Thiên Bình trong mắt người khác. Họ biết cách truyền cảm xúc cho người khác và cũng biết kéo người khác vào những câu chuyện của mình.

  Trong tình cảm Thiên Bình là một lựa chọn không thể từ chối bởi sự hoàn hảo tuyệt đối của họ, chung thủy thấu hiểu và hài hước là những gia vị Thiên Bình luôn tìm cách cho vào mối quan hệ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sky Khi Xem Xong Mv ‘chạy Ngay Đi’ Của Sơn Tùng M
 • Tải Lyrics Lời Bài Hát Lạc Trôi (Sơn Tùng) & Bản Remix Lac Troi 2022 2022 Hay Nhất
 • Đọc Truyện The Last Day Of High School
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 4 Bộ Phim Truyền Hình ”gây Bão” Màn Ảnh Nhỏ Năm 2014
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100