Xử Nữ Nhóm Máu B

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu O
 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu A Thực Tế, Chu Đáo Và Cẩn Thận
 • Khám Phá Cung Xử Nữ Nhóm Máu A Chính Xác Nhất
 • Truyện Siêu Cấp Tiên Y Chương 483
 • Tính cách cung Xử Nữ nhóm máu B

  Xử Nữ nhóm máu B vốn tính vui vẻ, có sự đồng cảm, lòng trắc ẩn sâu sắc. Dưới vẻ bên ngoài hiền lành, ngoan ngoãn của họ là một trái tim luôn hăng hái, tràn đầy nhiệt huyết. Trong tính cách bạn luôn thận trọng trong xử lý mọi việc, có sự nhẫn nại, có sức chịu đựng lớn.

  Cũng có khi bạn cảm thấy không hài lòng với hoàn cảnh nơi chốn nhưng trái lại, nhờ đó mà bạn lại càng có thể phát huy cảm hứng, sự thích thú hoặc khả năng tài nghệ của bản thân, thể hiện được bản thân là một người hiểu được lúc nào là lúc thích hợp để bộc phát ra, trút ra cảm xúc, sự không hài lòng của mình.

  Khi có biến thì luôn có quý nhân phù trợ hoặc có cơ hội để phát huy ý tưởng của bản thân. Nhưng sự biến đổi nhanh chóng đột ngột của vận may sẽ thường xảy ra như vốn có sẵn trong kịch bản, có thể lúc này bạn đang hạnh phúc khi có được niềm may mắn hiếm có nhưng ngay lập tức lại có thể rơi vào vận xấu. Hãy nhớ, nên giữ sự nhịp nhàng, đồng điệu với mình, nếu tiến độ, nhịp điệu không đồng nhất thì tất sẽ tạo thành sự thất bại. Nếu đối với bất cứ việc gì đều cẩn thận phân tích, suy nghĩ đánh giá đến kết quả rồi mới đưa ra hành động thì sẽ phát huy được vận tốt mà mình vốn có.

  Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu B

  Những người cung Xử Nữ nhóm máu B là những người có thể đồng thời quán triệt, chu toàn được hết nhiều mặt trong công việc và cuộc sống gia đình. Bạn có thể giải quyết tốt xã giao bắt buộc trong môi trường làm việc. Trong bản tính của bạn vốn luôn tồn tại cả sự toàn diện và cẩn thận. Đó là một tính cách tốt. Đối với những việc không thích, bạn cũng có được sự dũng cảm quyết đoán để nói không, tránh để bản thân phải hứng chịu những hiểu lầm không đáng có, và nhiều điều phiền phức.

  Bạn là người hiểu rất rõ ưu khuyết điểm của bản thân mình, tin tưởng rằng “thất bại là mẹ của thành công”, sẽ không bị giới hạn bởi những thất bại rất nhỏ. Bạn có tinh thần cạnh tranh, có thái độ kiên cường khi đối diện những sự kiện mang tính quan trọng, mấu chốt, không vi một chuyện nhỏ mà tỏ ra nao núng, luôn giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái để hướng tới một mục tiêu lớn hơn và xa hơn nữa.

  Lời khuyên

  Lời khuyên đối với những người cung Xử Nữ là nên lựa chọn nghề nghiệp có thể phát huy được kiến thức và kỹ năng của bản thân, những ngành nghề thích hợp như là giáo viên, nhân viên công vụ, hoặc nhân viên phúc lợi xã hội…

  Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu B

  Toàn thân bạn toát ra một sức hút lớn, lúc nào cũng theo đuổi những thứ dịu dàng uyển chuyển, tôn sùng thứ tình cảm có nhiều hương vị lãng mạn.

  Bạn nên học cách hiểu được nội tâm bên trong của người ấy, khi chia tay thì việc nắm tay hoặc gửi một cái hôn là sự biểu đạt, bày tỏ tâm ý của bạn. Không cần phải cảm thấy nản lòng, chi cần bạn tích cực chủ động thể hiện với người ấy thì cơ hội tự nhiên sẽ đến. Đối với những việc bản thân cho là có thể làm được thi không cần phải nghi ngờ nghĩ ngợi gì. Cho dù tình hình vượt quá mức kiểm soát của bạn nhưng cũng đừng nên lo lắng, kế sách lùi một bước để tiến một bước chính là phương pháp thành công trong tình yêu của bạn.

  Những người cung Xử Nữ nhóm máu B vốn tính dịu dàng, tốt bụng, nhưng cũng là người khó có thể nắm bắt được mục tiêu chân chính của cuộc sống. Do vậy cho dù là yêu đơn phương thì cũng nên cố gắng chịu khó suy nghĩ nhiều đến “tình yêu”. Tuyệt chiêu để thể hiện tình yêu là: Cố tình biến mất trước mặt người ấy trong một khoảng thời gian, khi người ấy không gặp bạn, không nhìn thấy bạn thì tự nhiên trong lòng sinh ra nghi hoặc mà chủ động đi tìm bạn.

  Sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu B

  Một chuyến đi dã ngoại về vùng nông thôn nghỉ dưỡng giúp bạn lấy lại được nhiều năng lượng cho tuần làm việc mới đó.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Xử Nữ Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối
 • Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ
 • Đọc Chương 2 : Người Đàn Ông Xấu
 • Cung Xử Nữ Mệnh Gì: Con Người Cuồng Tín Với Chủ Nghĩa Cầu Toàn
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Đọc Truyện Tuyển Tập Oneshot Về 12 Chòm Sao
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Kim Ngưu Như Thế Nào Với Nhau Trong Tình Yêu?
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.6/5 với 17 phiếu bầu

  Đáng yêu nhưng nhu nhược, cung Xử Nữ nhóm máu B là điển hình của tuýp người dùng lý trí không chế cảm xúc, đàn áp con người thật của mình vào sâu bên trong vỏ bọc.

  Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tính cách của nhóm máu B là lạc quan, thẳng thắn, hành động tích cực, khuyết điểm là hơi thiếu cẩn trọng. Tính cách của Xử Nữ là nề nếp, gọn gàng, có phần quá mức, làm việc trật tự, theo kế hoặc và ghét bỏ dở giữa chừng.

  Chính vì hai phần tính cách trái ngược nhau này cùng tồn tại trong một chủ thể mà lúc nào chúng cũng đối chọi khiến Xử Nữ có phần hoài nghi những hành động của mình, mất tập trung, do dự thiếu quyết đoán. Mới gặp thì thấy người này sao mà lạc quan thoải mái thế, rất dễ chung sống nhưng thực tế nội tâm của bạn qua sâu xa, không dò hết được.

  Thái độ của bạn đối với sự việc cũng mâu thuẫn, lúc trước vừa thế này, lúc sau đã lại thế khác, thay đổi rất nhanh. Tuy rằng thường tự nói bản thân thích cuộc sống tự do tự tại, không chịu ràng buộc nhưng nội tâm lại trọng sĩ diện, bị truyền thống cùng những quan niệm tâm linh trói buộc.

  Một đặc điểm rất có ích với học sinh, người nghiên cứu là bạn rất có năng khiếu tìm tòi, hứng thú với học tập và không cố chấp, sẵn sàng tiếp thu cái mới. Bạn nắm vững những điều nhỏ, nhưng khái quát thành điểm chính, vấn đề lớn thì chưa đủ khả năng nên nhiều khi chỉ nhìn thấy một góc sự việc.

  Năng lực phân tích, phê bình của cung Xử Nữ nhóm máu B rất mạnh, động chuyện gì cũng có thể lập luận và đưa ra ý kiến. Đôi khi bạn khá hà khắc, lời nói thiếu chuẩn mực dẫn tới sự không hài lòng của người khác. Mặt khác, người này ưa sạch sẽ nghiêm trọng nên người xung quanh cũng xa lánh, ít dám gần.

  Nếu thời điểm bạn sinh ra không chịu ảnh hưởng cuả Mặt Trời, sao Mộc hoặc sao Hỏa thì bạn sẽ là người nhìn xa trông rộng, anh dũng phấn đấu, trong công việc luôn cảm thấy mình là nhân tố không thể thiếu. Lời khuyên là trong nhiều việc đừng nên “quá” để tránh bị đẩy tới thái cực tiêu cực.

  2. Tình cảm

  Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có tinh thần giao lưu, điều kiện lựa chọn đối tượng chủ yếu là có thể trò chuyện, tâm sự, thấu hiểu lẫn nhau hay không còn bề ngoài thì không quan trọng. Một khi bạn cảm thấy có thể chia sẻ tri thức và nhân sinh quan với người ấy thì tự nhirn sẽ hẹn hò.

  Phương thức hẹn hò của người này là từ tốn chậm rãi, trì chuyện nhiều để hiểu nội hàm của nhau nên có vẻ thiếu tính lãng mạn. Xử Nữ thiên về lý tính, che giấu sự nhiệt tình rất kĩ. Tuy rằng yêu đấy nhưng bạn không cảm thấy rằng vì có hoa hồng nên có thể vứt bỏ bánh mì.

  Bạn chú trọng hiện thực, yêu cầu người đó cho bạn yên ổn, hạnh phúc. Dẫu tò mò vẫn tỏ ra câu nệ, thẹn thùng, không dám tiếp cận nên ít thu hút người khác phái. Cô nàng Xử Nữ có khuynh hướng sợ đàn ông, khó chịu với người có hình thể vạm vỡ, bạn thích thư sinh nho nhã hơn. Bạn mơ về tình yêu thuần khiết, bài xích quan hệ tình dục trước hôn nhân.

  Lời khuyên dành cho bạn là cần chủ động và cởi mở hơn. Một nửa phù hợp với Xử Nữ luôn xuất hiện bên cạnh, quan trọng là bạn có biết nắm bắt lấy hay không. Nếu còn quá e ngại và khép mình thì chắc chắn, không một cô nàng/anh chàng nào dám tiếp cận chứ đừng nói đến chuyện yêu đương với bạn.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Cung Xử Nữ nhóm máu B thuộc về nhóm người kết hôn muộn, thay đổi hôn nhân ít, có khuynh hướng ổn định. Sở dĩ người này lập gia đình muộn là do tính cách thận trọng cùng bênh ưa sạch sẽ. Nếu không phải vô cùng hợp ý thì bạn sẽ không tùy tiện quyết định. Nhất định đó phải là người hoàn mỹ tương xứng theo tiêu chuẩn của Xử Nữ.

  Trước khi chính thức kết hôn bạn vô cùng lo lắng, bận tâm tới nhiều vấn đề, vẻ rầu rĩ không vui nhưng một phi dỡ bỏ được chướng ngại tâm lý này thì trở nên tích cực vui vẻ hơn rất nhiều. Sau khi kết hôn sẽ tận lực duy trì hôn nhân yên ổn hạnh phúc, dù đối phương có hành vi làm bạn bất mãn ngột ngạt thì cũng cố gắng nhẫn nhịn vì sợ hôn nhân tan vỡ.

  Có điều tuy người này rất sợ ly hôn nhưng một khi sự việc bị đẩy lên cực điểm sẽ không thể có thêm kiên nhẫn, bạn tuyệt đối không cố gắng hài hòa, cầu xin hay khép nép nữa mà tìm cách giải quyết khác. Xử Nữ cho rằng người đó đã phá hủy sự hoàn mỹ mà bạn tạo ra, không chút lưỡng lự ly hôn ngay.

  Nếu khí chất nhóm máu B nổi trội hơn, sau khi ly hôn bạn có thể tìm thấy hạnh phúc mới, như có mùa xuân thứ hai vậy. Nếu khí chất cung Xử Nữ nổi bật hơn, có lẽ bạn sẽ khép mình trong một khoảng thời gian rất lâu.

  Cung Xử Nữ nhóm máu B là người mang tới không khí phấn chấn cho cả gia đình nhờ tính cách trẻ trung và tỉ mỉ. Bạn sắp xếp mọi thứ ngay ngắn, có thứ tự, bất cứ chuyện gì cũng lên kế hoạch cụ thể chu đáo, theo khuôn phép rõ ràng.

  Bạn cảm thấy tương lai phải có sự quy hoạch, hôn nhân giống như một mục tiêu phải nghiêm túc nỗ lực hướng đến. Nhưng, có những lúc bạn khá thất thường, vi phạm nguyên tắc đề ra. Lúc lau dọn nhà cửa chỉnh tề, khi thì chẳng quan tâm, muốn ra sao cũng được. Lúc tính toán chi tiêu tỉ mi, khi thì gạt hết sang một bên.

  Lời khuyên dành cho Xử Nữ là đừng nên đem chuyện bất bình trong cuộc sống về trút vào người thân. Trên đường đời muôn hình vạn trạng, biến hóa khôn lường, không phải lúc nào cũng theo sự sắp xếp của mình được, hãy làm quen với điều đó.

  4. Sự nghiệp

  Có điều, nếu khí chất của nhóm máu B nổi trội hơn khí chất của cung Xử Nữ thì bạn không thích hợp làm những việc quá nặng nhọc, tiêu hao nhiều thể lực, tránh những việc rườm rà. Khuynh hướng phát triển sự nghiệp của bạn là ổn định, chững lại ở tuổi trung niên.

  5. Tài vụ

  Vận trình tài lộc của Xử Nữ khá ổn định, đáng tin cậy. Dù bạn là người coi trọng tinh thần, ít coi trọng vật chất nhưng không nghèo khó. Xử Nữ có kế hoạch chi tiêu và tích lũy cố định hàng tháng, hầu như ít khi thay đổi. Thói quen này giúp bạn ngày càng có nhiều tài sản, càng cao tuổi càng giàu có.

  Tính cách cẩn thận, không bao giờ làm chuyện đầu cơ, đánh bạc nên nguy cơ hao tán tài sản thấp. Chủ yếu bạn chỉ cần sinh hoạt yên ổn, dục vọng với tiền bạc đơn giản, ít thú tiêu khiển. Do đó, bạn không nghèo nhưng khó giàu, chủ yếu là khá giả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Xử Nữ Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Con Gái Mệnh Thủy & Đặt Tên Con Trai Mệnh Thủy
 • Truyện Về Xử Nữ Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Xử Nữ Và Ma Kết
 • Cung Xử Nữ Và Ma Kết
 • Nhóm Máu B Rh Là Gì Và Tính Cách Người Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Đói Tình Nhất
 • Chàng Trai Sư Tử Hợp Với Cô Gái Như Thế Nào?
 • Những Kiểu Người Xử Nữ Đặc Biệt “dị Ứng”
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghét Bạn
 • Đối Tượng Mà Xử Nữ , Bọ Cạp Và Thiên Bình Ghét, Thà Ế Không Yêu
 • Lịch sử hình thành & Phạm vi phân bổ nhóm máu B

  Nhóm máu B có nguồn gốc hình thành ở cao nguyên Himalaya, một phần của Ấn Độ và Pakistan ngày nay. Trong hành trình loài người di dời để tìm kiếm thức ăn, một phần tới châu Âu ổn định tạo thành nhóm máu A. Một bộ phận khác đã đi từ miền Đông châu Phi để tới cao nguyên lạnh giá Himalaya. Chính sự thay đổi đột biến của khí hậu khiến cơ thể con người đột biến để thích nghi. Và từ đó nhóm máu B đã ra đời.

  Nhóm máu B được tìm thấy lần đầu tiên ở khu vực Ural châu Á cùng với bộ tộc người da trắng và Mông Cổ. Dòng máu này sớm trở thành đặc trưng của một trong những dân tộc vĩ đại nhất thế giới – đó là người Mông Cổ. Họ đã mang theo nhóm máu này rải rác khắp thế giới thông qua các cuộc chính phạt. Người Mông Cổ thống trị vùng đồng bằng châu Âu. Họ quét qua châu Á và đưa nhóm máu B trở nên phổ biến hơn vào thời bấy giờ. Sau này, người Mông Cổ trở lại phương Bắc và sống cuộc sống chăn nuôi gia súc trên các vùng thảo nguyên rộng lớn của mình.

  Có thể nói, người Mông Cổ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa nhóm máu B trở nên phổ biến khắp vùng từ Âu sang Á như ngày nay.

  Trong hệ thống ABO, nhóm máu B thể hiện sự phân bố địa lý rõ ràng nhất. Loại máu này phân bổ kéo dài từ đồng bằng châu Âu cho tới tiểu lục địa Ấn Độ. Mật độ người mang nhóm máu B tăng từ Nhật Bản, Mông Cổ, Ấn Độ tới dãy Ural. Tỷ lệ này chỉ giảm dần và cho tới thấp nhất ở phía Tây châu Âu. Hiện nay có phía Bắc Trung Quốc và Hàn Quốc tỷ lệ người mang nhóm máu B rất cao. Thậm chí, số người nhóm máu B còn hơn cả nhóm máu A.

  Đặc điểm nhóm máu B Rh là gì

  Theo hệ thống ABO thì nhóm máu B cấu tạo gồm kháng thể A và kháng nguyên B. Theo đó, người nhóm máu B có khả năng truyền máu cho người máu B hoặc AB. Ngược lại, nhóm máu B chỉ có thể nhận từ những người cùng nhóm máu B hoặc nhóm máu O. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật thì người ta hiện nay ít dùng phương pháp ABO này. Để đi sâu tìm hiểu nhiều hơn về đặc điểm nhóm máu B, ý nghĩa nhóm máu B thì ta sẽ xét theo hệ thống Rhesus.

  Ngoài 4 nhóm máu A, B, O và AB cơ bản thì theo hệ thống Rhesus, nhóm máu B còn được phân thành 2 nhóm. Nguyên tắc chia này dựa vào sự có mặt của kháng nguyên Rh. Theo đó, 1 người có nhóm máu B+ hay B Rh+ nếu như họ dương tính với kháng nguyên D (Rh). Ngược lại, nếu kết quả người đó là âm tính với kháng nguyên D thì họ mang nhóm máu B Rh- (B-). Khi truyền máu, bác sĩ sẽ phân biệt mà truyền theo kháng nguyên D. Khi đó, sơ đồ truyền máu của nhóm máu B như sau:

  • Nhóm máu B Rh+ có thể truyền máu cho nhóm máu B+ và AB+.
  • Nhóm máu B Rh+ nhận được nhóm máu: O+ và O-.
  • Nhóm máu B Rh- có thể hiến cho người nhóm máu: B+, B-, AB+ và AB-.
  • Nhóm máu B Rh- nhận được nhóm máu cùng loại âm tính kháng nguyên D là: O- và B-.

  Nhóm máu B và quan hệ di truyền trong gia đình

  Nhóm máu khác nhau thì mang trong mình những kiểu gen khác nhau. Từ năm 1920 thì con người đã phát hiện ra nhóm máu có thể di truyền cho đời sau. Kể từ đó, các nhà khoa học đã liên tục nghiên cứu để xác định nhóm máu người con 1 cách tương đối.

  Trong đó,

  • Mẹ nhóm máu O, bố nhóm máu B hoặc ngược lại thì con mang nhóm máu B hoặc O.
  • Vợ nhóm máu A, chồng nhóm máu B (ngược lại) thì người con có thể mang 1 trong cả 4 nhóm máu.
  • Cả bố mẹ cùng nhóm máu B thì con sẽ mang nhóm máu B hoặc O.
  • Mẹ nhóm máu AB, bố nhóm máu B (ngược lại) thì con sẽ mang nhóm máu A, B hoặc AB.

  Tính cách người nhóm máu B

  Bạn mang trong mình nhóm máu B? Đôi lúc bạn không thể hiểu rõ bản thân muốn gì? Bạn muốn hiểu rõ hơn về tính cách của mình? Đó đều là những thắc mắc mà bất kỳ ai mang nhóm máu B đều có lần tự hỏi chính mình.

  Người mang nhóm máu B có tính cách hòa đồng dễ gần

  Trong 1 nhóm bạn thì chắc hẳn nhóm máu B sẽ là anh chàng (cô nàng) hay pha trò, kết nối giữa các thành viên nhát. Họ luôn thể hiện mình là 1 người tràn đầy năng lượng, hòa đồng và là cây văn nghệ của nhóm. Trong việc đối nhân xử thế thì người nhóm máu B làm tốt hơn so với nhóm máu O. Cũng chính vì thế mà họ rất dễ chiếm được cảm tình của người mới quen.

  Tuy nhiên, những cư xử này của nhóm máu B chưa chắc xuất phát từ tình cảm của chính họ. Với người mới quen, nhóm máu B đối với họ chỉ là tình cảm xã giao thông thường. Chỉ khi ở cùng những người thân thiết thực sự, nhóm máu B mới là chính mình tận tâm và có phần ủy mị.

  Nhóm máu B thường không để ý tới quan điểm của người khác về họ

  Họ rất ghét khi bị người khác áp đặt theo ý chí của đối phương. Người mang nhóm máu B đa phần đều yêu thích sự tự do, cái đẹp và ồn ào. Họ thích làm theo ý mình mà không cần quan tâm tới người khác nói ra sao. Đây vừa là cá tính đặc sắc vừa là điểm yếu của người nhóm máu B. Họ rất dễ cuốn vào vẻ hào nhoáng bên ngoài mà bỏ ngoài tai những lời góp ý chân thành phía sau.

  Đàn ông nhóm máu B thường hiếu thắng và ích kỷ khi yêu

  Con trai nhóm máu B mang trong mình ý tưởng tự phụ cao và luôn cho mình là đúng. Họ không cần phải tranh cãi thể hiện với ai về chính kiến của mình. Họ bỏ ngoài tai những lời phản bác mà kiên quyết bảo vệ ý kiến của bản thân. Tuy nhiên, đàn ông nhóm máu B là những người cực kỳ trọng chữ tín. Những lời hứa họ đã nói ra thì sẽ luôn hết mình để thực hiện một cách chân thành nhất.

  Theo như nhiều phân tích thì đàn ông nhóm máu B mang trong mình vẻ manly nhất trong cả 4 nhóm máu.

  Trong tình yêu, đàn ông nhóm máu B thường khá ích kỷ và luôn làm theo ý kiến của mình. Đôi khi, họ có tình cảm với nhiều người nhưng lại muốn những người đó chỉ có riêng mình mà thôi. Để rồi họ có thể bỏ người đó không chút nuối tiếc khi không còn tình cảm.

  Tính cách đặc trưng của nhóm máu B khi yêu nổi bật đến nỗi còn từng được đưa lên màn ảnh rộng. Chả thế mà bộ phim “Bạn trai tôi nhóm máu B” khi lên sóng được rất nhiều người hưởng ứng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, khi tình cảm đủ lớn thì nhóm máu B cũng chính thực là si tình, yếu đuối.

  Con gái nhóm máu B thích được làm trung tâm

  Tương tự như nam nhóm máu B, nữ nhóm máu B cũng chính là dịu dàng, nhẹ nhàng nhất trong cả 4 nhóm máu. Các cô nàng nhóm máu B rất có ý thức về cái tôi của bản thân. Họ không thích nghe lời khuyên, khá tùy hứng và bướng bỉnh.

  Là tuýp người hoạt bát, thích sôi nổi, con gái nhóm máu B thường có cảm tình với những người đồng điệu và chân thành. Mặc dù vậy, họ lại không có thói quen chủ động theo đuổi nam giới mà nếu có thì cũng thường là thất bại. Cách tốt nhất để chiếm tình cảm của phụ nữ nhóm máu B đó là hãy thẳng thắn bộc lộ tình cảm. Bạn phải là người biết lắng nghe những lời họ nói. Nếu nữ nhóm máu B phát hiện thái độ thờ ơ, tùy tiện của bạn thì chắc chắn cả 2 người sẽ không có sau đó.

  Nhóm máu B và cung hoàng đạo

  Đặc điểm tính cách của nhóm máu B cũng chịu ảnh hưởng lớn từ cung hoàng đạo. Nếu bạn mang nhóm máu B mà sinh vào các thời gian khác nhau thì cũng chịu chi phối về thói quen, tính tình khác nhau.

  Song Ngư là 1 nhóm máu B rất khác biệt. Bạn là người sống thiên về tình cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Điểm yếu lớn nhất của bạn đó chính là không thể từ chối người khác.

  Mạnh mẽ, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần ôn hòa chính là nhóm máu B cung Bạch Dương. Bạn là người nhạy bén, rất tự tin vào năng lực bản thân. Bạn sẵn sàng xả thân cống hiến trong môi trường mới, thử thách mới.

  Kim Ngưu nhóm máu B thuộc tuýp người chuẩn chỉnh. Bạn có khả năng làm việc độc lập và có trách nhiệm về vấn đề của mình. Một điểm khá thú vị của cung Kim Ngưu đó là phong cách làm việc thoải mái, nhởn nhơ, chậm mà chắc.

  Năng động, tò mò, ưa khám phá là từ khóa dành cho cung Song Tử nhóm máu B. Bạn có khả năng rất tốt về trí não như tiếp thu nhanh, nhớ lâu, kiến thức sâu rộng và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin mới mẻ.

  Bạn là người hiền lành không thích đua tranh, chém gió để thu lợi. Bạn vẻ bề ngoài là 1 người lãnh đạm và thường chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

  Cung Sư Tử mang trong mình nhóm máu B là người có cá tính mạnh mẽ. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ quan điểm, thái độ và cảm xúc đối với người xung quanh. Bạn thích phiêu lưu hơn ở 1 cuộc sống ổn định, an nhàn. Với tính cách bướng bỉnh pha với nét ngây ngô của mình thì bạn luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

  Bạn là người khá quy củ. Xử Nữ nhóm máu B làm mọi việc luôn theo kế hoạch và bám sát liên tục. Bạn khá kín tiếng trong việc chia sẻ tình cảm của mình với mọi người. Đặc biệt, Xử Nữ thường “não cá vàng” và rất hay quên.

  Là người mạnh về lý trí, cuộc sống của Thiên Bình nhóm máu B khá êm đẹp. Với tính cách thoải mái, tích cực họ luôn hướng tới 1 tương lai đầy tươi sáng và hạnh phúc.

  Không giống như Xử Nữ, cung Nhân Mã nhóm máu B làm mọi việc khá tùy tiện và nhanh nản. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận Nhân Mã có phong cách sống rất sôi nổi, hào sảng nhưng không kém phần thực dụng.

  Ma Kết nhóm máu B là 1 người học sinh, nhân viên chăm chỉ, cần mẫn đến mức đôi khi bỏ lỡ nhiều điều thú vị quanh mình. Bạn khá giỏi trong đối nhân xử thế nhưng cũng chỉ dừng ở mức xã giao. Để kết bạn và làm thân với Ma Kết lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

  Đánh giá về sức khỏe của người nhóm máu B

  Một nghiên cứu cho thấy trong dạ dày và ruột người nhóm máu B có số lượng vi khuẩn có lợi gấp 50.000 lần so với và O. Điều này khiến cho người mang nhóm máu B rất ít mắc các bệnh về đường ruột. Nếu có một chế độ ăn uống hợp lý thì nhóm máu B có ít nguy cơ mắc bệnh hơn bất kỳ nhóm máu nào khác. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng cân bằng giữa yếu tố thể chất và tinh thần một cách đáng nể.

  • Ung thư tuyến tụy: với tỷ lệ mắc bệnh của người nhóm máu B thấp hơn 37% so với A và AB.

  Nhóm máu B nên và không nên ăn gì để tăng cường sức khỏe

  Tương tự như nhóm máu A thì người có máu B sở hữu lượng Cortisol cao hơn bình thường, nhất là khi căng thẳng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nhóm máu B đó chính là nhờ có NO (Nitric Oxide) – Đây là 1 loại hóa chất dẫn truyền thần kinh. NO có ảnh hưởng tốt đối với hệ tim mạch cũng như đẩy nhanh tốc độ phục hồi stress. Theo nhiều thí nghiệm cho thấy, người nhóm máu B có tốc độ sản sinh NO nhanh hơn so với nhóm máu khác. Điều này dẫn tới khả năng lấy lại cân bằng sau stress của nhóm máu B là tốt hơn.

  Ngoài ra, nhóm máu B cũng rất nhạy cảm với Lectin (1 loại gluten độc hại) làm gia tăng tỷ lệ bị rối loạn chuyển hóa, tình trạng viêm trong cơ thể. Vì vậy mà người nhóm máu B cần chú ý loại thức ăn nạp vào cơ thể hàng ngày.

  Một số loại thực phẩm khiến nhóm máu B dễ bị tăng cân, béo phì có thể kể tới như: lúa mì, ngô, đậu phộng, hạt vừng… Những loại thực phẩm này nếu không có chế độ ăn hợp lý sẽ gây rối loạn trao đổi chất, mệt mỏi, hạ đường huyết… Một loại thực phẩm khác rất phổ biến mà người nhóm máu B nên thận trọng khi ăn đó là thịt gà. Trong thịt gà chứa 1 loại Lectin kết dính các tế bào hồng cầu trong mô cơ của người nhóm máu B. Hậu quả tệ nhất có thể xảy ra đó là đột quỵ và rối loạn miễn dịch.

  Loại thực phẩm được khuyên dùng cho người mang nhóm máu B đó là: dê, cừu, thịt thỏ, nai, các loại rau xanh, trứng, sữa ít béo…

  Lời khuyên dành cho người nhóm máu B

  1. Luôn hình dung rõ ràng về con người của mình mong muốn hướng tới. Bạn càng chi tiết thì cơ hội đạt được mẫu người lý tưởng của mình càng lớn.
  2. Dành ít nhất hai mươi phút mỗi ngày tham gia vào một số việc đòi hỏi sáng tạo với sự tập trung cao độ.
  3. Đi ngủ không muộn hơn 11:00 PM thời gian ngủ không ít hơn 8 tiếng. Đây là điều cần thiết để nhóm máu B duy trì nhịp sinh học của mình.
  4. Kết hợp sử dụng thiền để thư giãn tâm trí.
  5. Tham gia các hoạt động cộng đồng tập thể, teambuilding. Người nhóm máu B là những hoạt náo viên tài ba từ trong bụng mẹ.
  6. Khi họ già đi, nhóm máu B có xu hướng giảm sút trí nhớ, sự minh mẫn. Bạn hãy rèn luyên ngay từ bây giờ bằng cách làm những việc đòi hỏi sự tập trung. Có thể kể tới như câu đố ô chữ, học một kỹ năng hoặc ngôn ngữ mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liệu Xử Nữ Có Hợp Với Song Ngư?
 • Đọc Chap 11: Bà Chằn Xử Nữ (2)
 • Top 5 Chòm Sao Nam Thiếu Tinh Tế, Dù Có Lỡ Chọc Giận Bạn Gái Cũng Không Biết Cách An Ủi
 • Truyện Học Viện Danh Giá
 • Đọc Chap 12. Lần Này Đến Phiên Kim Ngưu Giận Dỗi
 • Thiên Bình Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lí Do Khiến Con Gái Thiên Bình Cô Đơn
 • Thiên Bình: Cô Đơn Chính Là Cảnh Giới Tối Cao Của Phồn Hoa
 • Cung Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tại Sao Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Được Xem Là Người Bạn Đời Chung Thủy Nhất?
 • Lý Giải Tình Yêu Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Tính cách cung Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B bên ngoài có vẻ rất điềm tĩnh, rất trọng nhân tình, có những lúc tinh thần trào dâng mãnh liệt khác thường. Nhưng, tuyệt đối không phải là người bị tình cảm chi phối, là người có thể đúng lúc khống chế tình cảm của mình.

  Tinh thần của người nhóm máu B cung Thiên Bình trẻ hơn số tuổi thực tế của bạn rất nhiều. Nó thể hiện một sức sống dồi dào, mãnh liệt. Bạn luôn luôn theo đuổi những ước mơ lớn, có ý tưởng nguyện vọng theo đuổi cái mới, thay đổi cái cũ. Nếu như dựa theo tình trạng tinh thần hiện tại của bạn đều có thể phát huy năng lực trên thực tế khả năng của mình. Nếu trong công việc hoặc trong giao tiếp xã hội mắc phải sai lầm, nhất định sẽ cố gắng không biết mệt mỏi để sửa chữa.

  Bạn khá thấu hiểu lòng người, thường sẽ tận tâm tận lực vì người khác, lại thuộc vào loại người đại thiện nhân, do vậy sẽ lấy được sự yêu mến của bạn bè xung quanh, cũng có thể đạt được sự tin cậy trong giao tiếp xã hội. Bạn có một nhược điểm khá lớn, đó chính là thường sẽ mất đi cơ hội hiếm có. Bạn nên tích cực quan sát và kịp thời đưa ra phán đoán. Điều đáng để nhắc đến chính là, họ có được vận may mà không ai có thể so sánh được. Họ đơn giản chỉ là ngồi trên chuyến tàu may mắn, không có điểm dừng, trực tiếp lao thẳng đến điểm đích.

  Công việc của Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B, tinh thần nhanh nhạy lại có thể xử lý mọi việc rất nhanh, dựa vào năng lực này có thể đạt được điểm mười. Một con người như hạn nếu có kiến thức hoặc kỹ thuật chuyên môn tốt, sẽ giống như hổ thêm cánh, toàn tâm toàn lực phát huy tài năng của bản thân.

  Bạn sinh ra là một người rất thông minh, nắm bắt được trình độ kỹ thuật cũng dễ dàng hơn người khác rất nhiều. Về mặt công việc, có nhiều cơ hội thay đổi công việc. Về sự nghiệp, cũng sẽ chỉ thay đổi về hình dạng bên ngoài, nội dung bên trong vẫn y nguyên, hoặc tiến những bước tiến lớn. Ví dụ, vốn chỉ là một chân biên tập viên ở một tạp chí, có thể chốc lát sẽ được cất nhắc lên chủ biên hoặc phó chủ biên của một bộ phận nào đó.

  Mặc dù xem ra có chút phi thường, nhưng tất cả sự thay đổi này đều ẩn chứa một quy luật riêng. Cùng với sự phù trợ của quý nhân là sự tiến bộ không ngừng của bạn. Cho dù liên tiếp gặp may mắn, cũng không thể bị thành công nhất thời làm lu mờ trí não, luôn luôn giữ thái độ khiêm tốn và thái độ học tập, mới có thể đạt được thành tích càng cao, giữ gìn sự thuận buồm xuôi gió tiến đến thành công là điều kiện cơ bản.

  Lời khuyên

  Bạn luôn muốn quen biết bạn mới, xây dựng các mối quan hệ mới. Có khi bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa bạn bè với nhau vừa gần lại vừa xa, đầy sự hỗn loạn và mâu thuẫn khiến ngày càng xa cách. Dường như những người xung quanh vừa là địch vừa là bạn. Người có thể giúp đỡ bạn nhiều nhất chưa chắc đã là người bạn tin tưởng.

  Tóm lại, để phân biệt rõ ràng các mối quan hệ này thật không dễ dàng. Điều bạn có thể làm được là hợp lý hóa tốt nhất những khả năng của mình, trong đó có khả năng dễ kết giao.

  Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B rất dễ rung động bởi tính cách dịu dàng khác thường của người lớn tuổi hơn mình. Nếu như đối phương đã có gia đình, hoặc bên cạnh sớm đã có hồng nhan tri kỷ, bạn sẽ rơi vào tình cảnh rất khó khăn. Nếu gặp phải tình cảnh này, bạn phải suy nghĩ một cách cẩn trọng. Trong lúc chưa suy nghĩ thông suốt nên tích cực đi ra ngoài, có thể đến thành cổ du lịch hoặc đi ra ngoại ô dã ngoại, tuyệt đối không nên u sầu, buồn bã đóng cửa ở nhà.

  Ẩn chứa bên trong Thiên Bình là tình cảm luôn cháy bỏng, có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Bất luận đối tượng như thế nào, bạn đều có thể tìm được cách hợp lý để phối hợp với anh ấy, những người thích hợp giao lưu với bạn nhất, dường như do ấn tượng đầu tiên của bạn quyết định. Đối tượng phù hợp với bạn, tốt nhất, nên lớn hơn bạn khoảng hai, ba tuổi: Về phương diện nghề nghiệp hoặc học vấn cũng phải đáng để bạn nể trọng.

  Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu B

  Bạn mắc bệnh suy nghĩ nhiều, đầu óc không thoải mái, lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, bộn bề với những vấn rồi đưa nó vào ngõ cụt không hướng giải quyết. Vì đó, Thiên Bình nhóm máu B dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp. Để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, bạn nên tích cực đi dạo, chạy bộ quanh công viên hay hẹn hò nói chuyện phiếm với bạn bè sẽ đạt được hiệu quả rất cao.

  Nếu Thiên Bình béo một chút, thì tình trạng sức khỏe và thực lực càng không cần phải bận tâm, vác chiếc ti vi lên tầng mười cũng không thành vấn đề. Thể chất và thái độ xử lý việc ngày thường càng khiến cho Thiên Bình ngày thêm trường thọ. Không thể không nói, ông trời cũng có lúc thiên vị.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B Thông Minh Và Nhạy Bén
 • Thứ Năm Của Bạn: Thiên Bình Buồn Tình, Bạch Dương Muốn Nổi Loạn
 • Tình Yêu Giữa Thiên Bình Và Thần Nông Có Hợp Nhau Không?
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Thiên Bình Sẽ Xem
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Thiên Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương (21/3
 • Bọ Cạp Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Sự Kết Hợp Kỳ Diệu
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó ⋆ Starsworld
 • Gỗ Bạch Dương Còn Được Gọi Là Gỗ Cầu Vồng
 • Người Thông Minh Nên Yêu Con Gái Cung Bạch Dương
 • Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu B

  Bạch Dương nhóm máu B thường xuất hiện với vẻ hoạt bát vui tươi. Khi làm bất cứ việc gì, bạn đều tập trung hết tâm trí và sức lực của mình. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn lên xuống thất thường, âm dương bất định.

  Bạn đừng vội phân tích mọi chuyện khi đã nỗ lực hết mình không đạt kết quả, hãy quyết định theo linh cảm của mình, chưa biết chừng sẽ gặp vận may. Nếu muốn nâng cao độ nhạy bén trong linh cảm của mình, bạn cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

  Bạn có nhiều cuộc gặp gỡ tình cờ mang lại may mắn cho mình hoặc những trải nghiệm thần bí mà không ai có thể tưởng tượng nối. Bạn gặp nhiều may mắn về đường gia đình, và có một cuộc sống gia đình viên mãn.

  Dù là nam hay nữ đều mang trong mình bản tính của những cô bé, cậu bé. Bạn khó lòng khắc chế được sự hồn nhiên ngây thơ trong tính cách của mình.

  Công việc của Bạch Dương nhóm máu B

  Bạch Dương nhóm máu B là những người gặp nhiều vận may nhất trong công việc. Sự may mắn và những ưu điểm trong tính cách giúp họ luôn chiếm lợi thế.

  Bạn là những con sâu việc, khi cần người xông pha ra thương trường, cạnh tranh với đối thủ hoặc mở rộng nghiệp vụ, mọi người luôn chọn bạn đầu tiên. Người tích cực và nhiệt tình như bạn luôn được giao trọng trách tiên phong.

  Bạn quyết đoán, làm việc không niệm tình cảm, có bản lĩnh xung trận tấn công kẻ khác, biết cách chiếm thế thuận lợi trong các cuộc cạnh tranh phức tạp. Vì có bản lĩnh biến yếu thành mạnh, nên bạn luôn vững vàng ở vị trí độc tôn trong công việc.

  Lời khuyên

  Việc đường đột theo đuổi một mục tiêu nào đó không bao giờ đem lại hiệu quả tốt. Vì thế, trước khi bắt tay làm một việc, Bạch Dương nhóm máu B nên vạch ra một chiến lược rõ ràng.

  Tiếp cận những trưởng bối hoặc cấp trên mà đối phương kính trọng, gia nhập vào đội ngũ bạn bè của đối phương và lấy lòng họ, đó chính là thượng sách. Nếu bạn khiến các bậc bề trên và bạn bè của đối phương hài lòng, thì sau khi cân nhắc đắn đo, anh ấy hoặc cô ấy sẽ dần có thiện cảm với bạn.

  Thiếu kiên nhẫn, dễ dàng từ bỏ. Bạn hãy tự tin, mình không thua kém bất kỳ ai, thậm chí còn xuất sắc hơn hầu hết trong số họ. Nên nhớ, chỉ cần khắc phục được sự yếu đuối của mình là bạn có thể phát huy được ưu thế trong công việc và cuộc sống.

  Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu B

  Bạch Dương nhóm máu B là người dễ hy sinh và dâng hiến tất cả cho người mình yêu. Đầu óc bạn lúc nào cũng mơ mộng sẽ tìm thấy chàng hoàng tử bạch mã, hoặc nàng công xinh đẹp ngay trong lớp học hoặc phòng làm việc của mình.

  Khi tiếp xúc với người mình yêu, bạn thường trang điểm kỹ lưỡng hoặc có cách thể hiện tình cảm thái quá, gây phản cảm cho người khác.

  Thực ra, bạn không cần cố biến mình trở nên đẹp đẽ cao quý làm gì, mà chỉ cần mặc một bộ đồ thể thao thoải mái, xuất hiện với dáng vẻ sáng sủa sạch sẽ là đã có thể gây ấn tượng với đối phương. Điều quan trọng là phong cách của riêng bạn, không nhất thiết phải tranh giành nổi bật hơn người khác.

  Khi qua lại với người khác phái, bạn cần chú ý công khai hóa mối quan hệ đó, như vậy sẽ cảm thấy tự tin hơn. Con số những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu B kết hôn qua mạng khá cao. Đây cũng chính là đặc trưng của họ.

  Sức khỏe cung Bạch Dương nhóm máu B

  Là người nghiện công việc, nên hay mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng ở eo và lưng. Những bệnh như nhức mỏi eo và đầu gối, đau dây thần kinh xương chậu… mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại vô cùng đau đớn.

  Khi đối mặt với áp lực cạnh tranh trong công việc, Bạch Dương nhóm máu B không bao giờ đầu hàng mà vô cùng hiếu chiến. Chính vì lý do này, cơ thể bạn thường thiếu chất, cần ăn thêm các loại thực phẩm như cá nhỏ, quả óc chó, rau hẹ, hành tây, rau cải, váng sữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Khám Phá Sự Tinh Tế Và Sâu Sắc Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nam
 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu
 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu Ab Giải Đáp Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu Ab
 • Kim Ngưu nhóm máu B bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm. Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điếm này cần đặc biệt chú ý.

  Bạn hứng thú theo đuổi cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận. Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

  Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Khi phải xử lí một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả là gây ra tổn thất rất lớn. Cho nên bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để mình rơi vào trạng thái bất an, nếu không có thể sẽ nhận lại trăm lần đả kích.

  Công việc của Kim Ngưu nhóm máu B

  Kim Ngưu nhóm máu B có vẻ dịu dàng không đáng sợ, luôn nhẫn nhục chịu khó, lặng lẽ hoàn thành công việc, ở nơi làm việc không thể hiện mình giỏi giang cũng không tỏ vẻ oai phong, làm người khác xem thường sự có mặt của bạn. Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao tống thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là năng vô địch của bạn.

  Về sự nghiệp bạn thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, trúc sư, kỹ sư. Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo cách truyền thống.

  Khi không thể dùng ngôn từ để diễn đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống với cách thức xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

  Lời khuyên

  Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên dành cho bạn. Bạn rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ cũng theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Bạn phải học cách bày tỏ ý kiến của mình một cách dễ hiểu, đồng ý hoặc từ chối. Nếu như nhận được sự tín nhiệm cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

  Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu B

  Vẻ ngoài ngây thơ vô tội, nhưng trong lòng lại đầy dục vọng. Có lúc bạn sẽ ngỗ ngược với người trên, đầu óc chứa đầy những suy nghĩ quái đản chống đối lại thế tục. Nhưng cho dù có trưởng thành, trải qua sự rèn luyện, có được kiến thức và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẫn có thể giữ được nội tâm trong sáng, có thể nói là đứa trẻ mãi mãi không trưởng thành.

  Có niềm tin rất mạnh mẽ, ít có khuynh hướng cố chấp ý kiến của mình, nhưng đối với những việc mà mình đã hạ quyết tâm, thì cho dù gặp phải trở ngại, cũng hăng hái không thôi, thực hiện đến cùng. Trong giao tiếp, là kiểu người không thích gây sự chú ý.

  Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp.

  Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu B

  Mũi họng của bạn không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy mũi, cho dù là không mắc cúm, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng nên đến bệnh viện khám xét hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

  Ngoài ra bạn rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý. Nhiều khi bề ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục cách sinh hoạt thiếu khoa học không hợp lý để chống đỡ bệnh tật.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O Giải Đáp Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O
 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ
 • Cung Kim Ngưu Có Tính Cách Như Thế Nào Qua Ngày Sinh, Hợp Màu Gì?
 • Ngưu Là Trâu Hay Bò ?
 • Bảo Bình Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Nhóm Máu B Tự Do Và Nhạy Cảm
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bảo Bình Chính Xác Nhất
 • Giải Mã Cung Bảo Bình Nam Nữ
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Cung Bảo Bình Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Con Gì?
 • Tính cách cung Bảo Bình nhóm máu B

  Luôn tích cực đi tiên phong, tâm hồn bạn khát khao một cuộc sống tự do, ghét bị bó buộc. Bảo Bình nhóm máu B thích thử thách mình với những điều mới mẻ, thích nói chuyện, có sở trường giao tiếp

  Bạn là người theo chủ nghĩa lãng mạn, có khả năng thích ứng cao nhất. Có thể lập tức trở nên thân thiết hòa hợp với bất cứ ai, có năng lực vượt trội trong việc xử lý các mối quan hệ xã hội.

  Tính cách của Bảo Bình dễ nhận được sự yêu mến của mọi người, có rất nhiều bạn bè tin tưởng. Nếu như nơi làm việc có sự tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, công việc sẽ tạo ra cho bạn cơ hội tình cờ gặp gỡ những người bạn khác giới. Những tính cách mới là yếu tố quyết định sự nghiệp của bạn đi lên hay đi xuống, hạn chế một chút cá tính của bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

  Công việc của Bảo Bình nhóm máu B

  Trong công việc, Bảo Bình nhóm máu B rất biết tận dụng khả năng cảm thụ cái đẹp của mình, biết những điều ban đầu chỉ là hứng thú trở thành đam mê thực sự. Chỉ cần bạn duy trì niềm cảm hứng hay tiếp tục phát triển niềm đam mê ban đầu mà chưa có cơ hội đầu tư nghiên cứu thì nhất định sẽ đem lại kết quả tốt.

  Bảo Bình nhóm máu B thích hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tốt nhất là lựa chọn môi trường làm việc tự do để có thể phát huy tài năng của bản thân. Còn đối với những công việc cứng nhắc ấy bảo thủ thì chỉ nên “kính nhi viễn chi” mà thôi.

  Bạn nên làm những công việc tự do, tự mình thành lập một công ty cũng là một ý kiến không tồi. Tóm lại, nhất định cần tận dụng các kế hoạch, ý tưởng và tài sáng tạo của bạn để phát triển sự nghiệp, như vậy mới có thể tạo đạt được thành tựu cao nhất.

  Lời khuyên

  Lãng phí khiến tài vận của bạn đi xuống và thiếu những khoản tiền dự phòng khi cần thiết, vì vậy cần thay đổi một chút về quan niệm coi trọng tiền bạc.

  Đối với phụ nữ Bảo Bình nhóm máu B, gia đình là sự lựa chọn số một. Nếu phải chọn giữa công việc và gia đình, nhất định họ sẽ chọn gia đình, một gia đình truyền ở thống mới là điều quan trọng nhất đối với họ.

  Tình yêu của Bảo Bình nhóm máu B

  Bạn rất dễ rung động trước những người dù chưa từng gặp lần nào hoặc mới chỉ lần đầu tiếp xúc, hình ảnh của họ rất nhanh in dấu đậm nét trong tâm trí khiến bạn không thể nào quên được. Nói thẳng ra Bảo Bình nhóm máu B thiếu thực tế

  Hãy để mắt một chút tới những người khác giới mà bạn có cơ hội gặp gỡ, bởi có một vận may “thần kỳ”, có thể gặp được tình yêu sẽ đánh từ những cuộc gặp gỡ hết sức ngẫu nhiên,

  Sức khỏe của cung Bảo Bình nhóm máu B

  Tỉ lệ mắc phải các bệnh về đốt sống cổ hay xương sống của Bảo Bình cao hơn bình thường, do vậy ngay từ khi còn trẻ đã phải chú ý cẩn thận, tích cực rèn luyện thân thể, phòng khi sau này trở tay không kịp.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình, Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Bọ Cạp Bền Vững Tới Đâu?
 • Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bảo Bình Đã Không Còn Yêu Bạn
 • Song Ngư Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Và Song Ngư
 • Đọc Chap 15: Giả Nai
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì? Màu Sắc Nói Lên Điều Gì Về Song Ngư?
 • Cung Song Ngư Hợp Với Màu Gì Sẽ Mang Lại May Mắn Nhất?
 • Tính cách Song Ngư nhóm máu B

  Song Ngư nhóm máu B hiếu thắng, ghét bị người khác sai khiến, tạo cho người khác ấn tượng mỹ lệ xa hoa. Thuộc trường phái hành động, tính tự chủ cực cao, có khả năng nghiên cứu, xây dựng kế hoạch độc lập, đồng thời có năng lực thực hiện kế hoạch đó.

  Bản tính ngây thơ lãng mạn, không để bụng chuyện gì. Thích được người khác khen ngợi vẻ đẹp ngoại hình, nhưng đa số các Song Ngư này lại sở hữu thân hình hơi mũm mĩm.

  Bạn chỉ tiêu rất phóng khoáng và không có tính toán, thích tặng quà cho mọi người. Do vậy tiền bạc của bạn đa phần là tiêu cho người khác chứ không phải cho bản thân. Vì thích hư vinh, nên bạn thường chi tiêu rất lãng phí cho những việc không thật cần thiết.

  Sự nghiệp Song Ngư nhóm máu B

  Bạn mang trong mình tài năng xuất chúng, lại có khả năng thích ứng nhanh, có năng khiếu nghệ thuật, có trực giác và trí tưởng tượng phong phú. Nếu chọn được công việc có thể phát huy hết thế mạnh của mình, bạn có cơ hội trở thành một ngôi sao lấp lánh tỏa sáng trong cuộc sống.

  Bạn có khả năng chịu áp lực lớn, không hề gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào. Dù cho sự việc có gay go, trầm trọng đến mấy, thì bạn chỉ cần ngủ một giấc tỉnh lại, cũng sẽ tìm ra được giải pháp hữu hiệu.

  Người cung Song Ngư nhóm máu B không thích tranh giành với bất kỳ ai, không mưu cầu danh lợi, luôn gắng sức hoàn thành công việc được giao. Nhưng dù có làm tốt đến mấy, bạn cũng không thật hài lòng, vì bạn hơi thiếu tự tin. Bạn thích giúp đỡ người khác và không hề tính toán. Cuộc sống đối với bạn cần nhất là sự” tự do tự tại”. Ở những nơi ấm áp, đầy tình yêu thương, có nhiều bạn, được đi du lịch bốn phương là những điều bạn thích nhất.

  Lời khuyên

  Bạn không biết nói lời từ chối, khiến cho rắc rối quanh bạn cứ kéo dài mãi không dứt. Thậm chí chỉ vì bạn không biết cách nói “không” mà một vấn đề nhỏ cũng cần đến cả mấy năm để giải quyết. Nét tính cách này gây cản trở không nhỏ cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

  Đừng phức tạp hóa vấn đề rồi lại ấm ức, than thở hay bất mãn, những cái đó cơ bản không phải là cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề!

  Tình yêu Song Ngư nhóm máu B

  Nếu đem so sánh với người khác, bạn thuộc tuýp người thích từ từ trải nghiệm hết cay đắng ngọt bùi trong tình yêu rồi mới tính đến hôn nhân.

  Nhân duyên của bạn rất thuận lợi, cho dù là người cùng giới hay khác giới cũng đều có cảm tình với bạn. Khi ở vào “độ tuổi kết hôn” bạn khao khát lập gia đình. Tình yêu của bạn bình dị, đời thường, chứ không ầm ĩ hay kịch tính.

  Nếu đã qua “tuổi kết hôn” mà vẫn chưa có đối tượng thích hợp, tất sẽ có người giới thiệu cho bạn một người hợp với bạn và có khả năng giúp bạn chăm sóc phục dưỡng bố mẹ. Hôn nhân của các Song Ngư này có tính lưỡng cực, có thể kết hôn rất sớm hoặc rất muộn, nhưng thường là kết hôn muộn.

  Nếu giữa hai người không có tình yêu, thì cho dù tất cả các điều kiện khác có tốt đến đâu, Song Ngư nhóm máu B cũng quyết không kết hôn, làm việc tùy hứng là khuyết điểm của bạn.

  Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu B

  Sức khỏe của Song Ngư nhóm máu B không được tốt lắm thường xuyên bị ốm vặt, nhưng cũng dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, tim mạch,… chính vì thế cần chú ý đến sức khỏe tránh làm việc quá sức kết hợp với tập luyện và ăn uống điều độ.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Điều Khiến Song Ngư Cực Ghét Và Không Thể Chấp Nhận Được
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Ngư
 • Đọc Chap 54: Song Ngư Nổi Giận. Thôi Chết!
 • Nalu Story (Fairy Tail Fanfic)
 • Lá Số Tử Vi 2022 Cung Song Ngư Về Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Nhân Mã Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Nhân Mã Nhóm Máu A
 • Nhân Mã Nhóm Máu Ab
 • Nhân Mã Đang Trông Chờ Điều Gì Trong Tình Yêu Của Mình?
 • Nhân Mã Nam Và Song Tử Nữ
 • Tính cách Nhân Mã nhóm máu B

  Nhân Mã nhóm máu B nhiệt tình, trái tim lương thiện, tính tình ôn hòa, rất ít sử dụng vũ lực hay là cãi nhau, có khả năng phán đoán rất nhạy cảm, là người thích hợp xử lý công việc. Tuy nhiên, sống cuộc sống thuận buồm xuôi gió cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên đơn điệu, nếu không thì cũng khiến bạn có cảm giác cạn kiệt sức lực, thậm chí có cảm giác mơ hồ khó hiểu.

  Bạn sẽ sống một cuộc sống bình yên lặng gió. Bất kể là ngoài xã hội hay trong gia đình, đều không xảy ra một sự việc to tát nào ngoài ý muốn nào, nếu có những việc không may mắn xảy ra, thì nó sẽ là những tổn thất thiên nhiên bất ngờ như động đất, hỏa hoạn.

  Tuy nhiên kiểu người như bạn, một khi đã gặp phải những chuyện xảy ra bất ngờ, thì sẽ bị những áp lực rất lớn, có khả năng khiến con người vốn dĩ yên ổn như bạn phải thay đổi. Nhưng chỉ cần kìm nén được qua giai đoạn này, thì khi tuổi tác lớn hơn, vấn đề vật chất với bạn sẽ không có sự thiếu thốn nữa.

  Công việc của Nhân Mã nhóm máu B

  Trong con mắt của những người xung quanh bạn là người không thoải mái, làm việc cứng nhắc, một người làm việc theo cảm hứng như bạn sẽ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, nhanh mồm nhanh miệng, sẽ dễ khiến người khác hiểu lầm bạn. Mối quan tâm của bạn đối với địa vị xã hội và khát vọng tiền bạc là cực ít, có thể nói là người có tinh thần triết học cao thâm, cho nên dường như bạn luôn duy trì sự cứng rắn với những thế tục đời thường.

  Trong công việc, những người cung Nhân Mã nhóm B không có thể làm việc lâu với một công việc cố định cả, việc từ chức với bạn mà nói, là bước cần thiết cho việc theo đuổi lý tưởng của bản thân. Nếu bạn muốn rời xa nơi mà bạn từ lâu đã không muốn ở nữa, chỉ cần chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự khởi đầu của cuộc hành trình dài, cũng đủ để bạn cảm nhận được đỉnh điểm sự tự do của việc từ bỏ tất cả.

  Lời khuyên

  Có khả năng tập trung siêu việt, nhưng lại thiếu đi sự nhẫn nại và nghị lực. Nhược điểm của bạn là không có tính kiên trì, không thể kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, mặc dù suy nghĩ và hành động của bạn đều rất nhạy bán, nhưng lại dễ bỏ việc giữa chừng.

  Nếu đã thất bại rồi thì bạn sẽ bỏ dở công việc ngay, hoặc cho dù là khó khăn vất vả có đến, thì chán ghét rồi cũng dần dần từ bỏ. Hành động không tán thành với mọi người xung quanh, nên Nhân Mã dễ phải làm việc một mình. Đầu óc nhanh nhạy, rất có tài, nhưng đặc điểm dễ chán và với vàng đều làm hỏng việc. Cho nên cho dù khả năng làm việc của bạn có tốt hơn nữa, cũng nên nghĩ đến việc thỏa hiệp với những người khác, hãy tin tưởng vào sức mạnh của sự đoàn kết.

  Tình yêu của Nhân Mã nhóm máu B

  Một khi rơi vào lưới tình rồi, thì trong đầu của người thuộc cung Nhân Mã nhóm B sẽ luôn là hình ảnh của đối phương, thích sử dụng các cuộc gọi tình cảm, tiền điện thoại của bạn làm người khác phải giật mình. Bạn có khả năng hành động tốt, trước mặt người bạn thực sự yêu quý, bạn sẽ thay đổi 180 độ.

  Bạn rất lương thiện, có thể sự lương thiện đó ở ngoài khả năng tưởng tượng của những người xung quanh bạn, có lúc có những áp lực vô hình. Bạn thường nghĩ nhiều về những mối tình không thành đã qua hoặc là những ảnh hưởng của quá khứ không vui vẻ, vì thế trong tình yêu bạn thường tỏ ra tiêu cực.

  Gặp được mẫu con trai lý tưởng mà bạn thầm ao ước, sẽ khiến bạn sẽ có cảm giác bứt rứt. Nhưng xin hãy nhớ kỹ cho dù là người bạn trai trong mộng đó có mời bạn lên một chiếc xe hào nhoáng để đi du lịch, thì bạn cũng nên từ chối ngay, bởi vì chỉ người con trai thành thực mới khiến bạn hạnh phúc.

  Sức khỏe của cung Nhân Mã nhóm máu B

  Bạn yêu thích hoạt động nhưng lại không có được sức khỏe tốt. Bạn thích thưởng thức những món ăn ngon, lại thích những món nhiều chất béo, không có cách nào kiểm soát được lượng chất nóng, khiến cơ thể tích tụ chất béo. Rất nhiều người cung Nhân Mã lúc còn trẻ thì rất hoạt bát náo nhiệt, sau tuổi trung niên lại rơi vào trạng thái bệnh tật điều này là bởi tính cách cái gì cũng thích, không lỡ từ chối là nguyên nhân của các bệnh gan, sức đề kháng kém, gây ra các chứng bệnh gan, mệt mỏi mãn tính, viêm họng, điều này chỉ có thể trách chính bản thân mà thôi.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Nhóm Máu B: Tự Do Bay Nhảy, Tích Cực Nhiệt Tình
 • Cung Mặt Trăng Nhân Mã: Luôn “nổi Bần Bật” Giữa Đám Đông
 • Cung Nhân Mã (Ngày 22/11
 • Nhân Mã Sinh Ngày 10 Tháng 12
 • Stt Thay Lời Muốn Nói: Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã
 • Song Tử Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Song Tử: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh
 • “tất Tần Tật” Về Song Tử Qua Các Ngày Sinh
 • Tất Tần Tật Về Song Tử Qua Các Ngày Sinh : Phần 3
 • Tuần Mới Của Bạn: Kim Ngưu Cố Chấp, Song Tử Quyến Rũ
 • Khám Phá Tính Cách Song Tử Qua Từng Ngày Sinh (21/05
 • Song Tử nhóm máu B là người không có cách nào ở yên trong phòng, lúc nào cũng có khát vọng biến đổi, rất thích những thứ mới mẻ. Họ là người có đầu óc thông minh, chí tiến thủ cao, có thể tiếp thu khối tri thức lớn, làm bất kỳ việc gì cũng rất nhiệt tình. Không bao giờ chịu cúi đầu trước kẻ khác, là người có sức chống đỡ tốt. Có điều bạn lại là người thiếu tính kiên nhẫn.

  Bạn là người cực kỳ độc lập, mặc dù bên cạnh có người đồng hành, có thể do thái độ của bạn rất tích cực. Bạn người không biết cách nắm bắt vận may, trong cuộc đời thường để vận may vuột khỏi tầm tay.

  Để đạt được nguyện vọng thường hành động rất hấp tấp, thậm chí còn nguy hiểm tới mức tự đào hố chôn mình, vận tốt cũng vì thế mà đi mất. Nếu như gặp phải việc mà bạn chưa từng làm, thì cần có sự chuẩn bị thật tốt, hành động một cách thận trọng. Có được vận may trong thời gian ngắn thì chẳng bằng tiếp tục nỗ lực nhìn xa trông rộng.

  Công việc của Song Tử nhóm máu B

  Bạn là người có thể thay đổi phong cách và tự mình gây dựng hình tượng đặc sắc. Những công việc bình thường về cơ bản không làm bạn thỏa mãn, thậm chí nó còn chôn vùi tài năng của bạn.

  Song Tử nhóm máu B khi chọn nghề cần phải chú ý không nên quá theo đuổi sự mới mẻ, tóm lại phải xác định rõ được nghề nghiệp phù hợp với bản thân, sau đó mới tiếp tục đi tìm công ty thích hợp để bản thân có thể phát triển sự nghiệp. Không nên chỉ để ý đến công ty hay công việc nào đang “hot” trong thời buổi này, để bản thân tham gia góp vui.

  Việc lựa chọn nghề nghiệp cũng giống như chọn bạn đời vậy. Các bạn đều biết rằng, chọn được một người bạn đời thích hợp, là đã tạo được cơ sở vững chắc cho một cuộc sống hạnh phúc, chọn một người bạn đời không thích hợp với mình, thì sẽ mang lại rất nhiều phiền phức. Chọn một ngành nghề tốt bạn sẽ càng tiến bộ, sự nghiệp cũng vì thế mà ngày một đi lên, chọn một nghề không tốt, thì làm việc gì cũng không thành hoặc sẽ dẫn tới tình trạng làm thì nhiều mà kết quả chẳng thu được là bao nhiêu.

  Lời khuyên

  • Chớ nên quá hiếu kỳ, cần chuyên tâm làm việc và thích ứng với hoàn cảnh.
  • Cần tập trung chú ý, nhưng nếu đến lúc cần nghỉ ngơi thì nên thực hiện nghiêm túc, không nên để mình trở nên quá căng thẳng.
  • Phát huy tinh thần ham học hỏi của bạn, làm cho công việc trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.
  • Cần thường xuyên sử dụng lịch làm việc, nó sẽ nhắc nhở bạn cần làm gì mỗi ngày.
  • Chớ làm việc một cách hấp tấp vội vàng, cần phải tìm hiểu rõ và sắp xếp một cách hoàn thiện sau đó mới hành động.

  Tình yêu của Song Tử nhóm máu B

  Có nhiều người khác giới có thiện cảm với bạn, thế nhưng bạn lại chẳng mảy may rung động. Tiêu chuẩn về tình yêu lý tưởng của bạn lại quá cao, bạn cần phải suy nghĩ sát thực tế một chút. Song Tử nhóm máu B người luôn thiếu dũng khí trong những bước ngoặt quan trọng, có lúc vì suy nghĩ nhiều mà chần chừ do dự

  Bạn rất dễ hòa mình vào một đám đông và dễ dàng làm quen với một người khác giới. Các địa điểm hẹn hò thường là công viên, bên cạnh hồ nước, sông, địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất chính là một nơi vừa có thể ăn uống vừa có thể trò chuyện. Khi tỏ tình, thì sử dụng điện thoại sẽ tốt hơn là viết thư, việc nói ra một cách trực tiếp như thế luôn đem lại kết quả như ý, những câu nói tạm biệt hoặc kết thúc câu chuyện cũng sẽ làm người ấy có thêm ấn tượng sâu sắc về bạn.

  Sức khỏe của cung Song Tử nhóm máu B

  Bạn là người có hệ thống thần kinh suy nhược, nếu như có thói quen xấu vừa ăn vừa làm việc thì sẽ rất dễ dẫn đến sự rối loạn của hệ thống tiêu hóa, có thể thường xuyên bị đau bụng đi ngoài, táo bón, đau dạ dày, thậm chí còn phải tới bệnh viện khám bệnh. Không xóa bỏ được áp lực tâm lý thì sao có thể có được một có thể khỏe mạnh.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Tử Nhóm Máu B: Tính Tình Xởi Lởi Nhiều Thiện Duyên
 • Phụ Nữ Cung Song Tử Trong Tình Yêu
 • Vận Mệnh Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Song Tử Nhóm Máu O
 • Song Tử Nhóm Máu O Cởi Mở Và Nhạy Bén
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100