Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời

--- Bài mới hơn ---

 • Bộ Bàn Ghế Mini Ngoài Trời Gỗ Bạch Dương
 • Bạch Dương Máu Lạnh, Điên Cuồng?
 • Sở Thích Của Sao Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày Mai
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bạch Dương

  Cực kỳ năng nổ, hiếu động, mạnh mẽ và vô cùng quyến rũ. Tên Cừu “nhân đôi” này không phải là kẻ thông minh, thậm chí còn chả quan tâm mấy đến việc học hành nghiên cứu.Tố chất lãnh đạo thiên bẩm sẽ được phát huy triệt để khi họ kiềm chế bớt cái tôi và biết lắng nghe, quan tâm đến nhân viên nhiều hơn.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Kim Ngưu

  Một con người khá dễ chịu, lịch thiệp với khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời. Bẩm sinh tên Cừu nào cũng có tố chất lãnh đạo, song sự ổn định và hài hòa như thế sẽ chỉ có thể tìm thấy ở Bạch Dương – Kim Ngưu mà thôi.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Tử

  Nhờ bộ não hoạt động liên tục và khả năng xử lý thông tin với tốc độ tên lửa, họ có thể thống trị bất cứ cuộc nói chuyện nào. Tính cách nhanh nhẹn và kỹ năng tranh luận trời sinh.Trí não Bạch Dương – Song Tử sẽ lập tức vận hành bộ máy phân tích nghiên cứu cực kỳ trôi chảy trơn tru và hiệu quả sau một vài giây.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Cự Giải

  Tính cách năng động và tích cực của Cừu pha trộn rất hoàn hảo với sự nhạy cảm, đồng điệu và trực giác tuyệt vời của Cua. Tài năng trong việc quản lý mọi người nhờ trực giác nhanh nhạy, nắm bắt cảm xúc người khác rất giỏi, cùng với đó là khả năng ứng biến tinh tế và xác định được đâu là mục tiêu mang lại lợi ích chung cho tất cả.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Sư Tử

  Họ là người thú vị, táo bạo, ưa phiêu lưu mạo hiểm và vô cùng lôi cuốn.Thật ra thì Bạch Dương – Sư Tử cũng có một trái tim ấm áp và rộng lượng. Họ sẽ không ngừng cố gắng để củng cố và duy trì “tài năng thiên bẩm” cũng như “vị trí tối thượng” của mình.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Xử Nữ

  Chủ nghĩa hoàn hảo từ cung trăng Xử Nữ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời nhằm khắc phục cho khuyết điểm bồng bột quá độ của tên Cừu háo thắng. Nếu muốn so tài về độ cẩn thận cũng như trí tuệ minh mẫn trong việc lập kế hoạch thì những tên Cừu còn lại sẽ phải bái phục.Họ cũng không phải là mẫu người ưa lãng mạn và thân thiện.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Thiên Bình

  Sẽ như thế nào khi một tên Cừu ngang bướng năng động kết hợp cùng một bé Thiên Bình đáng yêu nhưng đầy mâu thuẫn? Tinh thần của tên Cừu này phụ thuộc rất nhiều vào sự cổ vũ và đồng cảm từ những người xung quanh. Dương – Thiên là sự pha trộn giữa tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương và kỹ năng cân bằng mọi thứ của Thiên Bình.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bọ Cạp

  Vô cùng quyết đoán, vô cùng kiên cường, nỗ lực và sắt đá. Bạch Dương – Bọ Cạp có thể sẽ rất vui tính, dễ chịu và hay cười, nhưng khí chất toát ra từ họ cũng đủ khiến người khác biết rằng họ không dễ bị áp đặt và chi phối. Số lượng bạn bè quen biết có thể rất nhiều, nhưng bạn thân thì lại thuộc dạng “hiếm có khó tìm”.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Nhân Mã

  Khi Dương – Mã hợp lại làm một, sự năng động và độ quyến rũ sẽ tăng lên gấp bội. Chú Ngựa bên trong sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trên con đường chinh phục vinh quang, trở thành người tiên phong chiến đấu, khởi xướng và hành động những khái niệm mới, ý tưởng mới. Ấy nhưng với bản chất “liều ăn nhiều”, họ sẽ không ngại bất cứ thứ gì mà chỉ biết nhắm tới phía trước và thẳng tiến thôi.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Ma Kết

  Tên “Cừu lai Dê” này là một nhà lãnh đạo cực kỳ tiềm năng với tài quản lý chỉ đạo thuộc hàng cự phách. Tên Cừu này nhất định sẽ không để sức lực của mình bị phung phí vào những chuyện vô bổ ngoài lề. Bạch Dương – Ma Kết thuộc kiểu người chuyên tâm vào sự nghiệp.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bảo Bình

  Anh chàng/cô nàng này sẽ là một trong những người sáng tạo bậc nhất, không những thế lại còn rất hòa đồng và quyến rũ nữa. Phải nói là khá khó để đánh giá đúng được suy nghĩ thực sự của Bạch Dương – Bảo Bình. Dương – Bảo còn thừa sức để khiến bạn lâng lâng trên mây như mình chính là người quan trọng bậc nhất trong cuộc đời đầy thử thách mới lạ của họ ấy chứ.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Ngư

  Đứa em út nhỏ bé nhút nhát nhất trong tập đoàn những chú Cừu mạnh mẽ, mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm điển hình.Dương – Ngư vẫn nung nấu trong mình một khát vọng to lớn được chứng tỏbản lĩnh kiên cường và khả năng độc lập tự chủ.

  Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bộ sách 366 ngày hoàng đạo: Mật ngữ 30 ngày Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mặt Trăng Bạch Dương: Luôn Mãnh Liệt Trong Tình Cảm
 • Chào Tháng 4, Tháng Bạch Dương Sẽ Mang Đến Điều Gì Đây?
 • Nấm Chaga Bạch Dương Mang Lại Điều Gì Cho Sức Khỏe?
 • Bí Ẩn Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Xử Nữ Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương
 • Bạch Dương Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bạch Dương

  Một nhạy cảm, dịu dàng, yếu đuối, một mạnh mẽ, bốc đồng và vô cùng năng động. Bởi vậy, bạn sẽ cần nhiều thời gian để cân bằng giữa chúng. Song Ngư – Bạch Dương thông minh, ham học hỏi, tự lập và nhạy bén, tuy nhiên lại hay quá đà trong việc nhìn nhận vấn đề, thường xuyên bị rơi vào trạng thái ngập ngừng e sợ và lo ngại nhiều điều xung quanh. Nhạy cảm, sáng dạ, có tầm nhìn, quyết tâm và độc lập, đó là những điều sẽ giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Kim Ngưu

  Nhờ Mặt trăng Kim Ngưu, bạn không những nhạy cảm dịu dàng mà còn rất tinh ý, thực tế và có quyết tâm cao độ. Nét mềm mỏng hiền hậu và tài đối nhân xử thế bẩm sinh sẽ giúp bạn lấy lòng người khác một cách dễ dàng, khiến họ trở thành những người bạn đáng mến và tận tụy. Trên con đường công danh sự nghiệp, cả Song Ngư và Kim Ngưu đều có trí tưởng tượng phong phú, cộng thêm tâm hồn đa sầu đa cảm, nên nghệ thuật sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Cự Giải

  Có thể ban đầu bạn trông có vẻ nhút nhát, ngại ngùng, nhưng cứ thử đưa cho bạn một nhiệm vụ nào đó thì sếp của bạn chỉ có nước “mắt tròn mắt dẹt” nhìn bạn xử lý công việc một cách vô cùng nghiêm túc, kỷ luật, tập trung và gọn gàng. Cá, Cua gặp nhau, tạo nên một Song Ngư tự giác, tự tin và có quyết tâm đáng nể.Tuy nhiên, bạn cũng chỉ thật sự thoải mái và là chính mình khi ở bên cạnh những người bạn chí cốt đáng tin tưởng.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Sư Tử

  Bạn thường xuyên “nghĩ một đằng làm một nẻo”, vì cứ chiều lòng người khác dẫu cho bản thân muốn điều ngược lại. Việc khó khăn nhất với bạn chính là từ chối ước nguyện của người khác.Đối với bạn, sự yên bình trong các mối quan hệ là thứ cốt yếu nhất của cuộc sống. Nếu có bất kì xáo trộn nào xảy đến, tâm trạng Song Ngư – Sư Tử sẽ ngay lập tức lên xuống bất thường.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Xử Nữ

  Bạn là sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa trực giác nhạy bén, lòng cảm thông của Song Ngư và đôi mắt tinh tường, sự thực tế cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Bạn linh hoạt, dễ thích nghi, có tổ chức, yêu sự thật và sở hữu biệt tài kiểm soát cảm xúc thượng đẳng. Một khi đã bắt tay làm gì, Song Ngư – Xử Nữ sẽ đặt hiệu quả và sự chính xác lên hàng đầu.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Thiên Bình

  Được sự trợ giúp từ Thiên Bình, bạn không những chỉ có trực giác nhạy bén mà còn có một phong thái vô cùng lịch sự, thân thiện và tao nhã. Bất kể bạn làm gì, từ bạn luôn toát ra một vầng hào quang ấm áp dễ chịu khiến ai nấy đều mê muội say đắm. Bạn rất nhanh chóng đề ra kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cần thiết.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bọ Cạp

  Sự kết hợp này vô tình lại sản sinh nên một tên nhóc không những nhạy cảm mà còn quyết tâm, vững vàng, kiên định và mạnh mẽ. Bởi vẻ ngoài gai góc bản lĩnh và ấn tượng như vậy, bạn khác hoàn toàn những Song Ngư khác. Tổng kết lại, cảm xúc vừa là thế mạnh mà cũng là điểm yếu của Song Ngư – Bọ Cạp.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Nhân Mã

  Có được nguồn năng lượng tràn trề vô biên từ Nhân Mã, Song Ngư có thể đi khắp nơi và “truyền bá” những lý tưởng và những giấc mơ viển vông của mình. Đôi khi, lý trí cũng sẽ đột nhiên thức tỉnh, giúp bạn đưa ra được một vài quyết định đúng đắn hiếm hoi. Tiền bạc, của cải hay danh vọng xa hoa với bạn chỉ là phù phiếm. Bạn chỉ cần có được một công việc (phụ) để sống qua ngày, để dành trọn sức lực và tâm trí cho công việc (chính) của mình.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Ma Kết

  Ngoài giác quan nhanh nhạy chuẩn giác, bạn sẽ có thêm đức tính cẩn trọng chi li, thái độ nghiêm túc chuẩn mực trong công việc và tham vọng tiến xa trên con đường danh vọng. Thêm vào đó, vẻ ngoài hiền lành, hòa đồng và ngọt ngào dễ thương sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Có biệt tài nhìn xa trông rộng, bạn sinh ra là để cho những vị trí quan trọng.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bảo Bình

  Bạn rất sáng tạo và suy nghĩ thì độc đáo vô cùng. Phần Bảo Bình thân thiện thoải mái khi kết hợp với Song Ngư tạo nên một vẻ ngoài duyên dáng, linh hoạt, độc lập và rất rất thu hút. Bạn tận dụng ưu thế này cùng biệt tài kết thân để đi khắp chốn chiêu mộ những người bạn đồng hành sẵn sàng xông pha mưa gió bão bùng vì mình! Vậy nên, Song Ngư – Bảo Bình chẳng gặp mấy khó khăn để leo được lên nấc thang danh vọng.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Song Ngư

  “Song” Ngư khép kín, chỉ thích thu mình một chỗ mà giương đôi mắt ngờ vực quan sát thế giới chứa đầy những điều “kỳ lạ”, “kỳ quái” và “kỳ quặc” xung quanh. Bạn rất nhạy cảm, sâu sắc, đầy trách nhiệm, hay quan tâm bạn bè và đặc biệt rất đáng tin cậy. Bạn khá sáng tạo và có khả năng nhìn thấy cũng như thấu hiểu cốt lõi và bản chất của những sự vật phức tạp trừu tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương
 • Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon Sign: Xử Nữ Virgo
 • Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Mặt Trời Bạch Dương Và Mặt Trăng Ở 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất Luôn!
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2017 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng (moon sign) và Mặt Trời (sun sign) được xem là hai khía cạnh hoàng đạo quan trọng nhất của một người. Sự kết hợp của hai yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của bạn. Nếu chúng hòa hợp, bạn sẽ giống như “hổ thêm cánh”; ngược lại, nếu chúng tương khắc, trong bạn có thể tồn tại những mâu thuẫn nhất định.

  1. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương đã tạo ra một cá tính thật sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và có sức hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ sun sign sẽ được moon sign hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm; đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin. Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế.

  Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác. Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

  Sự kết hợp này cũng khiến cho bạn trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết tâm, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề. Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sôi sục. Bạn có thể là người học không giỏi và không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

  Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tổ chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi mọi người phải “ngưỡng mộ” mình quá.

  2. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Kim Ngưu

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bạch Dương mà Mặt Trăng Kim Ngưu giúp bạn hạn chế được một số đặc điểm bốc đồng, nóng vội của Bạch Dương. Bạn mạnh mẽ nhưng vẫn đủ tế nhị để giải quyết các tình huống sao cho hợp lý. Thậm chí khi bạn “ra oai”, nó cũng có nét duyên dáng và không bị quá trớn. Có thể nói, sự chắc chắn, bình tĩnh và điềm đạm của Kim Ngưu đã mài giũa những góc cạnh gồ ghề ở Bạch Dương, giảm bớt sự bốc đồng và tính tự kiêu. Vì vậy, bạn trở thành một nhà lãnh đạo số một trong mắt mọi người nhờ sự cương quyết, mạnh mẽ kết hợp cùng cách cư xử khéo léo.

  Tuy nhiên, sự cứng đầu lại được tăng lên gấp đôi. Bạn bảo thủ và một khi đã ra quyết định thì tin tưởng tuyệt đối vào mình. Nhiều khi bạn áp đặt người khác theo chúng. Bạn cũng nên học cách điều chỉnh mong muốn của mình sao cho phù hợp với niềm vui và mong muốn của những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu mãnh liệt và tha thiết; nhưng tính sở hữu và đòi hỏi người mình yêu khá cao. Đối với bạn, yêu là phải tuyệt đối trung thành.

  3. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Song Sinh

  Hãy tưởng tượng một Bạch Dương nhiệt huyết, tràn trề sức sống kết hợp với một Song Sinh phóng khoáng, vui vẻ, lanh lợi sẽ thế nào? Sự kết hợp này cho ra đời một con người hoạt ngôn xếp vào hàng bậc nhất trong các cung hoàng đạo. Lẽ dĩ nhiên, chúng ta sẽ không thể gặp được ai “cãi” giỏi như thế. Bạn gần như chiếm ưu thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Bạn thông minh, giải quyết tình huống rất nhanh và linh hoạt. Tuy nhiên, sự mau mồm mau miệng nhiều khi đem lại phiền toái. Hãy học cách cân nhắc trước khi nói một điều gì đó nếu không muốn tự mình chuốc lấy rắc rối.

  Tuy nhiên, với sự thông minh của mình, bạn biết cách vượt qua khó khăn và “dọn” rắc rối do mình gây ra. Khi làm một việc gì đó, bạn rất chú ý đến các tiểu tiết và luôn cố làm trọn vẹn từng thứ nhỏ nhất. Sự cầu toàn này giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công hơn mong đợi. Chỉ có điều, nhiều khi, bạn tự do, hời hợt và thiếu quyết đoán. Để có thể tiến xa hơn, hãy quyết đoán hơn, nhất là trong các vấn đề quan trọng và kiềm chế sự xốc nổi, bốc đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Kết Giữa Cung Thiên Bình Và Mặt Trăng
 • Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?
 • Tên Tiếng Trung Theo Cung Hoàng Đạo Đọc Như Thế Nào?
 • Chọn Trang Sức Phù Hợp Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhất Khiến Chị Em Tin Tưởng
 • Mặt Trăng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Là Mạng Gì?
 • Mặt Trăng Ma Kết
 • Khách Sạn Bạch Dương Mũi Né
 • Bộ Bốn Ghế Gỗ Ngoài Trời Làm Từ Gỗ Bạch Dương
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bạch Dương
 • Mặt Trăng Bạch Dương không ngần ngại thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Họ là những người luôn bốc đồng và nhiệt tình. Nếu có một ý tưởng nảy ra trong đầu họ, họ sẽ là những người đầu tiên trong số những người có cùng suy nghĩ đó biến nó thành hiện thực mà không cần dừng lại để suy xét bất cứ trở ngại nào có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

  Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ sống trong cho hiện tại, tất cả mọi chuyện đã qua với họ đều được cho rằng nên quên hết đi. Cũng vì thế mà họ thường không suy nghĩ kết quả trước sau của một vấn đề. Mặt trăng Bạch Dương là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập.

  Họ không thích “để trống” cho một câu trả lời. Họ có đủ sự tự tin đặt mình ra khỏi vị trí đó để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Aries Moon. Họ là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Một số ít Mặt Trăng Bạch Dương có thể hay đổ tất cả mọi lỗi lầm của mình lên người khác.

  Aries Moon cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Họ thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả từ hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm tĩnh lại khi về già.

  Aries Moon rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Aries Moon thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

  Aries Moon gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

  Khía cạnh tích cực: Mặt trăng Bạch Dương thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi được. giao trọng trách. Nhưng chỉ tốt khi mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

  Henry Long Nguyen biên dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Kim Ngưu
 • Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu A Nghiêm Túc Và Bảo Thủ
 • Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Mặt Trăng Thiên Bình
 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Song Tử
 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Dịu dàng, tinh tế, đặc biệt nhạy cảm, Mặt trăng Song Ngư là người giàu tính hi sinh và theo chủ nghĩa lí tưởng điển hình. Họ có thể chìm đắm quá sâu vào thế giới của tình cảm mà không để ý đến bản thân đang bị tổn thương.

  Tổng quan

  Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng và hay lơ lửng trên mây. Tuy nhiên, dù không hay thể hiện, thì sự thật là họ vẫn luôn nhận thức được thực tế nhờ trực giác nhạy bén của mình. Mặt tính cách dễ chấp nhận của Mặt trăng Song Ngư làm họ đôi khi bị hiểu nhầm là yếu đuối. Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn Hoàng đạo, vì thế mang một ít tính cách của các cung còn lại. Họ rất dễ đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, điều này mang đến cho họ lòng trắc ẩn và tình thương vô hạn. Mặt khác, Mặt trăng đại diện cho bản tính tự nhiên nên Mặt trăng Song Ngư dễ thấu hiểu mọi thứ kể cả khi bản thân chưa từng trải qua kinh nghiệm ấy. Mặt tiêu cực là những người này dễ đánh mất bản thân và bị cuốn vào nỗi đau khổ của những người khác.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Người có Mặt trăng Song Ngư có thể trông hơi lạc lõng trong đám đông, nhưng thực ra họ thú vị hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu của mọi người về họ. Họ hiểu điều đó, nhưng không thay đổi, chỉ đơn giản bởi không cảm thấy thoải mái nếu làm khác đi. Sự mơ mộng của Mặt trăng Song Ngư thể hiện ở việc rất hay bị mất tập trung. Những lúc này, họ rất dễ bị hiểu lầm bởi những người không đủ khả năng để hiểu sự phức tạp trong tâm hồn của họ. Nếu không có đủ thời gian và không gian cho những “giấc mộng ban ngày” của mình, họ sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải với cuộc sống.

  Mặt trăng Song Ngư mà không mắc bệnh “dễ xấu hổ” (bệnh đa số những người có Mặt trăng ở vị trí này mắc phải) sẽ có khả năng trở thành những diễn viên tuyệt vời. Khả năng này cũng giúp họ dễ hiểu, thông cảm và không phán xét người khác.

  Mặc dù phần lớn Mặt trăng Song Ngư yếu đuối về mặt thể chất và dễ thay đổi, nhờ trực giác, họ vẫn biết lúc nào là thời điểm cần “nạp lại năng lượng”. Đó là những lúc họ trốn tránh thế giới (cũng có nghĩa là hiện thực “tàn khốc”), để đi tìm sức mạnh đối mặt với mọi thứ trở lại. Sự cô đơn là quan trọng đối với Mặt trăng Song Ngư, nhưng họ cũng rất cần những người khác, vì thế những lần “ẩn dật” của họ thường ngắn hạn. Họ giàu lí tưởng, giàu lòng tin và thực tế thì thế giới cần có những người có đức tin như Mặt trăng Song Ngư.

  Đặc điểm cảm xúc: Nhạy cảm, đa cảm, dễ cảm thấy cô đơn, có xu hướng trốn tránh, hay tự cô lập.

  Nhu cầu ẩn giấu: Được lắng nghe, chia sẻ tình cảm, lí tưởng, được thấu hiểu.

  Đàn ông có Mặt trăng Song Ngư: Chàng yên tĩnh, thân thiện và dễ gần. Không quá kiên nhẫn, thích giao tiếp và thay đổi đa dạng. Nhạy cảm, dễ thấu hiểu và vô cùng tinh tế, chàng là người lắng nghe tuyệt vời. Dù vậy, chàng không cương quyết và không hẳn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Dễ nản lòng hay trốn tránh, có thể trở nên chống đối và tiêu cực nếu gặp quá nhiều khó khăn.

  Phụ nữ có Mặt trăng Song Ngư: Nàng thường khá tròn trịa, gương mặt dịu dàng, dễ mến, má bầu bĩnh, mắt to và nổi bật cùng khuôn miệng mềm mại. Giàu cảm xúc, mơ mộng, hơi thụ động, nhưng cũng bướng bỉnh và thích khiêu khích. Nàng khiêm tốn, tử tế, lịch sự và đáng yêu. Thiếu kiên nhẫn và cực kì lãng mạn. Mặt xấu là nàng dễ chìm đắm quá sâu vào một việc hoặc một người nào đó và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần của bản thân. Nàng thường có thể chất trung bình, không quá khỏe mạnh.

  1. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư tạo nên một con người hướng nội, luôn tự phân tích và suy luận sâu xa; hoàn toàn không giống những Bạch Dương thường thấy. Mặc dù có tiềm năng rất lớn trong nhiều lĩnh vực, nhưng dường như bạn rất hay tự nghi ngờ và đánh giá thấp bản thân. Đối với bạn, ngay cả những quyết định đơn giản mỗi ngày cũng đã là một vấn đề nan giải. Nhưng kì lạ là riêng với việc khao khát trở nên độc lập, bạn lại có sự quyết đoán và kiên trì hiếm thấy.

  Với trực giác tốt và vô cùng nhạy cảm, bạn ý thức được những dấu hiệu mà người khác không thể nhìn thấy. Rắc rối ở chỗ, chính bản thân bạn nhiều khi cũng không lí giải được những dấu hiệu này có ý nghĩa gì. Và, một khía cạnh tiêu cực là bạn khó có thể thoát ra khỏi tình trạng ủ rũ hoặc lo lắng thái quá. Vẻ ngoài của bạn thường phủ nhận điều này, bởi bạn tạo cho người khác ấn tượng về sự mạnh mẽ. Trong khi đó, nội tâm của bạn lại nhút nhát, luôn lo lắng về những điều nhỏ nhặt xung quanh cũng như không chắc chắn về ý kiến của chính bản thân mình – bạn không hề muốn để thế giới bên ngoài nhìn thấy sự yếu đuối này.

  Bạn không thích bị áp đặt và không ngần ngại cho những người khác biết điều đó. Giao tiếp là cách bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng nhất. Bạn như một chú cừu hiền lành khoác lên vẻ ngoài táo bạo của một vị chúa sơn lâm. Bình thường, bạn sẽ cảm thấy khó tập trung vào bất cứ việc gì, đơn giản là vì bạn có đôi chút mộng mơ. Bạn không phải kiểu người có thể điều hành và cũng không quá phù hợp với việc kinh doanh, vì việc phải đưa ra những quyết định đối với bạn rất khó khăn. Tốt hơn đừng nên chú ý đến những lĩnh vực này, thay vào đó hãy tập trung nỗ lực vào những ngành như nghệ thuật, âm nhạc hay viết lách – bất cứ gì thu hút sự sáng tạo vốn có của bạn.

  2. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

  Sự kết hợp này tạo nên một con người rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, đồng thời cũng đầy mơ mộng và lí tưởng. Mặt trời Kim Ngưu cho bạn một tính cách trầm tĩnh và ổn định, nhưng Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định, dễ thay đổi. Mặc dù có nhu cầu và mong muốn được thấu hiểu, bạn lại hay tự cô lập mình với người khác và cố áp chế những cảm xúc của bản thân.

  Bạn nhạy cảm, đa cảm và hơi bay bổng, do đó dễ bị áp đặt bởi bạn bè hay những người thân thiết. Tuy vậy, trực giác của bạn về những người xung quanh thường là khá chính xác, vì thế, cách để bạn thoát khỏi sự áp đặt ấy là hãy tập phán đoán cẩn trọng và sáng suốt hơn trong việc lựa chọn bạn bè. Khuynh hướng thụ động tự nhiên cùng với bản chất tốt đẹp và tử tế làm bạn giống như một “thỏi nam châm” đối với những kẻ thích lợi dụng người khác.

  Bạn sống rất nghiêm túc, nhưng lại hay quan sát những thứ diễn ra xung quanh như đang xem một bộ phim và bạn đương nhiên không đặt mình vào vị trí nhân vật chính. Điều này giúp bạn có thể đánh giá một cách tổng quan mọi việc, nhưng cũng dễ khiến bạn mất đi cách nhìn nhận thực tế. Khi cảm thấy thoải mái, bạn sẽ tỏ ra cực kì hòa nhã.

  Bạn khá cứng đầu – đây có thể là một công cụ bảo vệ đầy hữu ích, nếu bạn không để nó trở thành bảo thủ, cố chấp. Khuynh hướng chìm đắm quá mức vào một thứ nào đó đôi lúc có thể gây ra cho bạn một số vấn đề, ví dụ như: lo lắng quá nhiều, ăn không kiểm soát, tình dục quá độ, … Cần tránh lo nghĩ và cảm thấy hối tiếc về mọi thứ đã qua. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu mở lòng với mọi người và giữ cho mình một hướng đi tích cực.

  3. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử

  Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử tạo nên giác quan thứ sáu cực kì nhạy bén – thứ được bạn sử dụng rất hiệu quả trong giao tiếp. Đây là một trong những sự kết hợp linh hoạt và dễ thích nghi nhất, nhưng thỉnh thoảng sự thường xuyên thay đổi và không kiên định có thể là cả một vấn đề. Việc phải học những bài yêu cầu sự tập trung cao có thể là một “thách thức” đối với bạn.

  Đôi khi bạn gặp khó khăn khi phải xác định một việc xảy ra là đúng hay sai, bởi vì bạn có thể đặt mình vào bất kì vị trí nào và cũng là một người rất tin vào lí trí. Ngay cả khi tất cả mọi giác quan của bản thân đều đã chỉ ra rằng nó sai, vẫn rất khó để bạn hoàn toàn chấp nhận nó không đúng, nếu không có những dẫn chứng xác thực.

  Bạn có một sự tự ảo tưởng về bản thân, điều này làm bạn trở nên xa cách với thế giới theo một khía cạnh nào đó. Mục tiêu và tham vọng của bạn không bao giờ quá to lớn, nhưng tính sáng tạo và sáng kiến của bạn thì thật sự đáng nể. Bạn hạnh phúc nhất trong một môi trường hài hòa, nơi bạn có thể thoát khỏi những áp lực và thách thức khác nhau của cuộc sống. Bạn thể hiện tốt nhất tài năng của mình ở những lĩnh vực như trí tuệ, văn học, thẩm mỹ, nghệ thuật; mặc dù tính linh hoạt có thể mở ra cơ hội trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn muốn tham gia.

  Bất kể những khả năng đang có, bạn lại hơi thiếu tự tin. Bạn luôn cố gắng biện minh động cơ cho tất cả những hành động của mình, ngay cả khi không cần thiết phải làm như thế. Nguyên nhân là, bạn có một cảm giác tự nhiên rằng mình thường xuyên bị hiểu lầm. Bạn sống rất nội tâm, thường xuyên giữ những định kiến về bản thân, dù những định kiến này đôi khi không đúng chút nào. Bạn có thể là một người có lòng cảm thông sâu sắc – với điều kiện bạn đang không quá bận mơ tưởng viễn vông. Bạn hiếu khách như một bản năng và tính cách này có một sự liên hệ tuyệt vời với sự đồng cảm và thấu hiểu đối với những người xung quanh.

  4. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này tạo ra một tính cách mềm mỏng với chiều sâu cảm xúc. Bạn có khả năng nhận thức được những sự hiện diện dù chưa được nhìn thấy hay nghe nói qua, và linh cảm của bạn thường rất chính xác. Vẻ bề ngoài cũng thể hiện đúng nội tâm của bạn, hơn nữa còn làm nổi bật bản chất của một người đầy tình cảm, khiến bạn luôn ở trong trạng thái dễ thu hút và dễ gây ấn tượng.

  Sự thực tế của bạn rất dễ nhận thấy và khả năng chấp nhận dễ dàng những tình huống khó khăn đảm bảo cho sự thành công của bạn trong hầu hết mọi việc. Nhưng bạn có thể sẽ phải phát triển thêm sự tự tin của bản thân, thêm vào đó là một chút sẵn sàng để hành động theo trực giác – khi chúng thường mang tính chính xác rất cao.

  Bạn hay nghi ngờ và có thể đang giấu kín nhiều bí mật. Nhưng thật ra bạn chỉ đang tự bảo vệ bản thân và đề phòng những người xung quanh, đến mức hơi quá thận trọng. Một điều tốt là, cũng chính nhờ thế mà bạn có khả năng tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ thích điều khiển người khác. Không dễ bị mắc lừa, bạn có khả năng kinh doanh rất tốt và dễ kiếm cho mình những món hời. Bạn có thể được biết đến ở nhiều nơi và bởi nhiều người, dù trong những mối quan hệ cá nhân bạn vẫn còn một chút nghi ngờ và hơi quá cẩn trọng.

  5. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng Song Ngư mang đến một tính cách đầy những nét mâu thuẫn. Sự tự tin của Sư Tử đi cùng với bản tính dễ thoái lui, dao động và hay biến đổi của Song Ngư. Hay tự điều chỉnh và rất có ý thức, bạn có thời gian và sự cảm thông để lắng nghe và cố gắng giúp đỡ những người xung quanh. Giàu cảm xúc và đa cảm, những lời khuyên và tư vấn của bạn thường xuất phát từ trái tim. Bạn khó duy trì sự lạnh lùng, khép kín với một ai đó và cũng khó để bạn từ chối với những khẩn cầu chân thành. Thực tế là, điều này có lúc sẽ làm bạn hao phí cả về sức khỏe và tình cảm.

  Bạn có một trực giác rất tốt, biết được khả năng của bản thân, đồng thời bạn cũng luôn cố gắng sống theo những lí tưởng cao cả. Bạn là một người rất trung thực và cảm thấy thật khó khăn khi phải lừa dối người khác. May mắn là, để lừa được bạn cũng khó khăn không kém, bởi bạn hiểu biết về bản chất con người và luôn nhìn ra được động cơ đằng sau những hành động của họ.

  Bề ngoài, bạn có thể có vẻ tích cực và ưa dịch chuyển, hào nhoáng và mạnh mẽ; trong khi bên trong, bạn rất nhạy cảm và giàu tình cảm, nếu như không nói là đầy suy tư và triết lí. Bạn phụ thuộc nhiều vào những suy nghĩ sâu xa và đôi lúc có thể trở nên trầm cảm, cần nhiều bạn bè và những người đồng hành thực sự có thể giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Bạn có thể sẽ là một người rất nghiêm túc, hành động theo những động lực thôi thúc bên trong, mà thường với bạn, những động lực này luôn cực kì mạnh mẽ.

  6. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa này tạo ra một người đầy sáng suốt, có sự hiểu biết và sâu sắc. Bạn vừa thực tế, vừa trực giác, có thể lí giải mọi thứ bằng lí lẽ rõ ràng, tìm hiểu sự thật và thu thập những số liệu, trong khi vẫn cân nhắc đến những linh cảm của mình. Với sự thông minh bẩm sinh, bạn có thể tự ngộ ra nhiều điều mà không cần người khác hướng dẫn. Có thể nói, ở bạn có sự pha trộn trí thông minh, phân tích tường tận và óc phán đoán của Xử Nữ cùng sự nhạy cảm và thông hiểu đầy tính trực giác của Song Ngư.

  Suy luận và cảm giác, lí lẽ và trực giác, quan sát và biểu hiện, tất cả đều cân bằng rất tốt trong bạn. Đầy thấu hiểu nhưng cũng giỏi phân tích, bạn được đánh giá cao về khả năng lắng nghe và tư vấn với sự thận trọng đáng tin cậy. Dù không tham vọng và có lẽ cũng không phải là người điều hành tốt nhất, bạn luôn sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm. Không muốn là tâm điểm của sự chú ý, nhưng bạn vẫn rất hay được biết đến và mọi người dường như, một cách tự nhiên, luôn dựa vào bạn.

  7. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính “vừa rộng vừa sâu”. Trong yên tĩnh, với sự trầm lắng, bạn luôn luôn theo dõi, nhìn, quan sát, và sau đó là cân nhắc trong tâm trí về những gì bạn đã thấy. Cực kì nhạy cảm, với bạn, mọi chuyện đều giống như “tảng băng trôi”, tức là có nhiều thứ bạn không biết hơn là những thứ được thể hiện hời hợt bên ngoài.

  Mặt trăng Song Ngư rất dễ tiếp thu và sâu sắc, tuy vậy nó cũng khiến bạn trở nên hơi nhút nhát hơn so với những Thiên Bình khác; hầu hết mọi người sẽ xem bạn như người đứng ngoài mọi chuyện – luôn có chút tự cô lập và xa cách. Như một giải pháp, Thiên Bình sẽ tác động và cải thiện xu hướng này, bởi cung này luôn rất chú trọng đến các mối quan hệ xã hội. Trò chơi co kéo giữa hai cung Hoàng đạo làm bạn thật khó hiểu trong mắt mọi người xung quanh.

  Kín đáo và hay e thẹn dường như là đặc điểm dễ thấy nhất của bạn. Bạn không thể nào là một ẩn sĩ, bởi một sức mạnh từ bên trong luôn khuyến khích bạn sống tích cực thay vì chỉ ngồi ngoài băng ghế dự bị. Trong nhóm, không giống như nhiều Thiên Bình khác, bạn không áp đảo người khác bằng sự duyên dáng, lịch thiệp và cá tính hướng ngoại của mình. Thay vào đó, bạn thường hay im lặng, như thể đang tuyên bố một cách kín đáo với tất cả rằng: sẽ không có một hành động quá khích nào từ phía bạn, bất kể có bao nhiêu sự việc đang diễn ra xung quanh. Tuy vậy, bạn có một mối quan tâm thực sự tới suy nghĩ của người khác và bạn có thể cho họ biết điều này. Bạn cũng là một người lắng nghe tuyệt vời.

  Bạn có một bộ não chứa đầy những ý tưởng, nhưng không phải kiểu người sẽ nói ra tất cả những ý tưởng đó. Giác quan thứ sáu giúp bạn trong nhiều việc, ví dụ như bạn có thể nắm bắt những khái niệm trừu tượng và phức tạp, kể cả ở khía cạnh tinh thần và tình cảm. Bạn phán đoán tốt và hiển nhiên luôn luôn là một thám tử giỏi.

  8. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này tạo ra một người có trực giác tuyệt vời và bạn cảm thấy rằng những người bình thường chỉ đơn giản là không được như bạn. Bạn quá mạnh mẽ và thường xuyên nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt các “câu chuyện” xung quanh mình, đồng thời cũng có thể thấu hiểu được suy nghĩ của mọi người. Cảm xúc của bạn rất mãnh liệt, điều này góp ích rất nhiều trong việc tạo nên cá tính. Bạn đối mặt bất kì vấn đề nào với lòng nhiệt tình và sự tận tâm không thay đổi, luôn luôn đóng góp nhiều hơn những người khác nếu bạn cảm thấy đó là lí tưởng của mình.

  Có một sự pha trộn của các tác động cảm xúc, giữa quyết tâm, ý chí, sức mạnh của Bọ Cạp với sự nhạy cảm và cái nhìn sâu sắc của Song Ngư. Điều này tạo ra một tính cách giàu cảm xúc và có phần tâm linh; nói cách khác là dễ tiếp thu và dễ xúc cảm. Tính ham học và trí tuệ sẽ dẫn bạn đi đến thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật.

  Rất sáng tạo, nhưng bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn từ việc học cách chấp nhận bản thân, hơn là từ việc phát triển những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Về mặt hạn chế, bạn hay áy náy và lo lắng quá nhiều. Suy nghĩ tích cực là điều cần thiết để đạt được sự cân bằng và cảm giác an toàn cho bạn. Có những sự thâm trầm bất ngờ trong tính cách của bạn và bạn sẽ thành công bằng cách tập trung năng lượng vào các mục tiêu rõ ràng. Cần tránh xu hướng phân tán năng lượng, tình cảm và trí tuệ khi chú trọng quá nhiều vào sự lãng mạn, mơ mộng hoặc những suy nghĩ tiêu cực hay lo lắng.

  9. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Nhân Mã

  Tình yêu nhân loại của bạn chân thành và sâu sắc; bạn luôn tìm kiếm một điều gì đó để có thể cống hiến thời gian và nỗ lực của bản thân. Bạn đối xử với mọi người bằng một sự thấu hiểu và trung lập, không thường đánh giá người khác. Khoan dung là đặc điểm nổi bật trong tính cách của bạn, dù điều này đôi khi có thể gây bất lợi cho bạn. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể thực sự “thấu hiểu” một điều gì khi bạn “tham gia” vào nó. Sự sâu sắc và khả năng có thể nhìn ra sự thật là những tiềm năng lớn trong bạn.

  Bạn sống trong một thế giới lí tưởng và không quan tâm đến vật chất. Bạn không phải là người khoe khoang, trên thực tế, gần như có vẻ bạn sở hữu một sự khiêm nhường thật sự. Giàu tình cảm, ấn tượng và lãng mạn, bạn có thể bị kẻ khác lợi dụng do tính dễ cảm thông. Bạn hay tha thứ, không ác cảm và hoàn toàn không hèn hạ, bất chấp, ganh tị hay mong muốn trả thù.

  Có thể không có đầu óc thực tế nhưng luôn biết được giá trị của bản thân mình, bạn có thể thành công theo cách riêng với bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy vậy, bạn vẫn cần khắc phục những bất an và có thể là cả xu hướng lo lắng quá nhiều của mình. Bạn đánh giá thấp khả năng giữ mọi việc trong tầm kiểm soát của mình hoặc phần nào là do bạn thiếu tự tin. Bạn không thích những gì vụn vặt và những thói quen nhàm chán, nhưng đồng thời bạn có thể đạt thành công bằng việc rèn luyện tập trung và cố gắng hết sức vào các mục tiêu mà bản thân đã xác định.

  10. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Song Ngư cho thấy bạn khá hài hòa và thú vị. Bạn dễ tiếp thu và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi môi trường bên ngoài. Ở bạn có sự kết hợp giữa sự thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng, với một cá tính hơi bồn chồn và hay thay đổi. Đôi khi, thật khó để bạn có thể biểu hiện sự vững chắc và ổn định thường được quy cho Ma Kết, vì thường thì điều này bị lu mờ bởi sự đa cảm và đồng cảm của Mặt trăng Song Ngư. Có một cái nhìn thực tế, nhưng bạn cũng hiểu rất rõ về cảm xúc của người khác. Bạn có một sự chú ý đầy nghiêm túc và sáng suốt về cuộc sống và với bạn, hầu hết các vấn đề dường như rất sâu xa và phức tạp.

  Trung thực và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối. Bạn kĩ lưỡng trong công việc, ngoài ra cũng háo hức muốn biết tất cả – càng nhiều càng tốt về nhiều vấn đề khác nhau. Với bản tính lương thiện, bạn có thể sẽ ít coi trọng vật chất hơn nhiều Ma Kết khác. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần phải luyện tập phán đoán và khắc phục xu hướng hơi thụ động – điều làm bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác.

  11. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

  Sự kết hợp này tạo ra một trí óc rất độc đáo và có thể nắm bắt tất cả những khái niệm, dù là mơ hồ nhất, thanh tao nhất hay cực đoan nhất. Ở bạn có tính thân thiện, khác biệt và độc lập của Bảo Bình với tính dễ xúc động và ưa tưởng tượng của Song Ngư. Bạn kiên trì và chu đáo, quan tâm đến từng chi tiết, luôn có phương pháp và rất trật tự.

  Bạn sống một cuộc sống của riêng mình, nơi mà chỉ có một số ít người có thể thâm nhập. Một trí tưởng tượng sắc sảo hoặc một loại tầm nhìn đi sâu vào tinh thần cho phép bạn có khả năng kiếm tiền giỏi trong nhiều lĩnh vực. Bạn dường như có trực giác trong việc nhận ra những khả năng và tận dụng lợi thế đó. Bạn thành công dựa trên tài năng và trí thông minh, dù không có được khả năng lãnh đạo. Bạn có xu hướng để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, như vốn dĩ phải thế. Đôi lúc bạn nên thể hiện một ý chí mạnh mẽ hơn, nhưng ngoài ra và hơn thế, bạn nên phát triển một sự khôn ngoan, rõ ràng và thận trọng. Sẽ có lợi hơn nếu bạn biết khắc phục hoặc kiểm soát xu hướng chấp nhận mọi thứ một cách thụ động, hoặc quá thân thiện và mang ơn vì những người khác sẽ lợi dụng bản tính tốt đẹp này của bạn.

  12. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

  Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính vô cùng phức tạp. Thật quá khó khăn để thế giới hiểu được bạn. Bạn sống rất nội tâm, gần như đến mức tất cả những gì xung quanh bạn đều có vẻ lạ lùng và đầy những quan niệm quái dị. Xu hướng luôn tự rút lui đôi khi làm bạn trở nên khó tiếp cận một cách kì lạ. Tuy nhiên, khi bạn cho phép bản thân mở lòng và thể hiện cảm xúc, bạn thể hiện mình là một người rất ấm áp và dễ mến.

  Bạn có một niềm tin rất lớn vào trực giác của bản thân và cũng khá tự cao. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đánh giá cao những người khác và coi trọng những mối quan hệ. Phần lớn những Mặt trời – Mặt trăng Song Ngư thường biết quan tâm sâu sắc đến người khác và là một người bạn đáng tin cậy.

  Khi xử lí công việc, bạn luôn chăm chỉ và chính xác đến từng chi tiết. Bạn trung thành và luôn cố gắng hoàn thành tốt những nghĩa vụ được giao. Bạn nhanh nhạy, sâu sắc, cùng với một niềm tin thần bí vào những linh cảm. Sáng suốt và sáng tạo là sức mạnh tuyệt vời của bạn. Bạn luôn có một cách – dù có thể kì lạ – để nhìn thấy cốt lõi và bản chất mọi việc, làm cho bạn vừa có khả năng truyền cảm hứng, vừa là một nhà tư tưởng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có năng khiếu trong các môn nghệ thuật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Và Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Giải Mã Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Bạch Dương, Kim Ngưu Và Song Tử Không?
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Phụ Nữ Cung Bạch Dương
 • Biến Tấu Cùng Euro: Đường Bạch Dương, Sương Trắng Nắng Tràn…
 • Phân Tích Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trong Hai Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan. Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng…
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bạch Dương
 • Cá tính, mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng, thẳng thắn và luôn trung thực với cảm xúc của mình, Mặt trăng Bạch Dương không phải là người quá bí ẩn, quyến rũ, nhưng lại rất có sức hút và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tổng quan

  Với vị trí này của Mặt trăng, chẳng có gì có thể coi là xảy đến kịp lúc cả. Luôn có một sự thiếu kiên nhẫn cố hữu thôi thúc họ phải giành được những gì mình muốn. Họ sống ở hiện tại và không thể chờ đợi cho những gì sẽ diễn ra. Những “nổi hứng” phút chốc dẫn đường cho cuộc sống của họ.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Dù Mặt trời hay cung Mọc ở những vị trí kém sôi nổi đi chăng nữa, những người có Mặt trăng Bạch Dương vẫn ẩn bên trong đầy cảm hứng và nhiệt huyết. Cảm xúc luôn chiếm ưu thế, họ sẽ rất trực tiếp và thẳng thắn khi giải quyết những vấn đề về tình cảm. Họ muốn những nhu cầu của mình được đáp ứng ngay lập tức và chính điều này thúc đẩy họ hành động. Đối với họ, những kế hoạch lâu dài hay sự kiên nhẫn chờ đợi cho mọi chuyện xảy ra là những điều vô cùng khó khăn. Thành công lập tức mới là thứ họ hướng đến! Với Mặt trăng Bạch Dương “cần” và “muốn” là hai khái niệm không thể phân biệt. Những gì họ muốn mãnh liệt đến mức nó trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

  Kì lạ thay, Mặt trăng Bạch Dương lại có xu hướng khép kín và tự vệ. Những người này coi mọi chuyện là riêng tư và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối diện trực tiếp với nó, như vậy họ mới có thể bắt đầu với những thứ khác. Những cảm xúc nóng nảy bất chợt của họ thường kết thúc ngay sau khi nó bắt đầu.

  Mặt trăng Bạch Dương có một tính cách độc lập đặc trưng. Họ đẩy mình ra trước thế giới và tạo ra ấn tượng trong mỗi bước đi của họ. Sự tự tin của họ cũng không ổn định. Dù có cá tính và ý chí mạnh mẽ, họ sẽ vẫn phải trải qua rất nhiều những thăng trầm. Sự ủ rũ của họ không giống như Cự Giải hay Song Ngư – họ không thu mình lại hoặc tránh xa thế giới khi bị xuống dốc, ngược lại họ rất thất thường.

  Một vài người nói rằng Mặt trăng ở Bạch Dương rất thích những rắc rối và sự đương đầu. Đúng vậy, họ rất dễ chán với môi trường sống quá bình yên. Nơi của họ – đặc biệt là căn nhà thời thơ ấu – thường là những trận địa chiến đấu. Họ là bá chủ hoặc ít nhất là muốn như vậy và đương nhiên họ không phải là tuýp người thích sự bình yên.

  Đặc điểm cảm xúc: Bốc đồng, cuồng nhiệt, thất thường, đôi khi cực đoan.

  Nhu cầu thiết yếu: Độc lập, làm những gì mình muốn, được quan tâm, chú ý, tôn trọng và khẳng định bản thân.

  Đàn ông có Mặt trăng Bạch Dương: Chàng đầy đam mê đến mức cuồng nhiệt. Đôi khi cáu kỉnh và dễ nổi nóng. Trên con đường riêng mà chàng chọn, không có chỗ cho sự tuân thủ, nguyên tắc, chàng tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự lực cánh sinh. Tự do, bốc đồng, lạc quan, dũng cảm, thực tế, một chút dễ thay đổi và thích dịch chuyển.

  Phụ nữ có Mặt trăng Bạch Dương: Nàng thường có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đầy tham vọng, nóng nảy, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thích nịnh và khá ích kỉ là những nhược điểm thường thấy ở nàng. Bởi thế, nàng khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thích thách thức và những công việc khó khăn, nên ngược lại, nàng khá thành công trong sự nghiệp.

  1. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp này đem đến cho bạn một cá tính vô cùng mạnh mẽ, bùng nổ, cứng đầu nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Toàn bộ những đặc điểm (cả tích cực lẫn tiêu cực) của bạn đều được tô đậm gấp đôi với “trợ thủ” là Mặt trăng ở Bạch Dương. Tuy nhiên, khi sự ích kỉ đặc trưng được nhân đôi, bạn sẽ trở thành một kẻ đi theo chủ nghĩa cá nhân đích thực với những “đức tính” như độc lập và tự tin thái quá, điều sẽ cản trở độ trơn tru khi vận hành các mối quan hệ cá nhân của bạn.

  Kiên Nhẫn không phải là từ khóa được ưu tiên trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn còn trở nên thô lỗ vì không đủ kiên nhẫn với người khác. Chính đặc điểm này khiến bạn không bao giờ trở thành địa chỉ tâm sự quen thuộc nơi người khác sẽ tìm đến khi gặp khó khăn, mà thực sự là bạn cũng chẳng quan tâm, thứ duy nhất quan trọng đối với bạn là sự chú ý của người khác về mình.

  Mặt khác, bạn cũng không thuộc nhóm người coi trọng trí tuệ, đôi khi bạn còn chẳng thèm đầu tư thời gian để học cho đến nơi đến chốn luôn. Và thực tế là bạn chẳng ưa những ai quá “hàn lâm” hoặc sặc mùi học giả, cũng như không hứng thú với những thứ trừu tượng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn thiếu thông minh. Tư duy của bạn khá linh hoạt và ít khi nghỉ ngơi, nhất là khi bạn tranh luận và tìm kiếm thông tin để phản biện. Vậy nên những công việc đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, giải quyết gọn chính là sở trường của bạn.

  Ẩn sâu bên trong bạn luôn tồn tại một người thủ lĩnh bẩm sinh, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho cả một tập thể. Nhưng việc bạn thiếu đi một đặc điểm quan trọng nhất của hình mẫu thủ lĩnh điển hình là kĩ năng lắng nghe và thấu hiểu cấp dưới sẽ gây ra không ít khó khăn cho vị trí thủ lĩnh (nếu có) của bạn.

  2. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu “sản sinh” ra một con người vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái vật” nếu xác định được mục tiêu cần chinh phục. Bạn vừa có sự điềm tĩnh, chắc chắn của Mặt trời Kim Ngưu, vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trăng Bạch Dương. Nhờ thế, bạn có khả năng tiến xa hơn những Kim Ngưu có Mặt trăng thuộc 11 cung còn lại. Khi gặp phải một vấn đề bất kì, tư duy của bạn luôn có xu hướng tự động tìm kiếm những điểm yếu hoặc những mâu thuẫn nhỏ để tìm ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất. Nếu nhận ra có lỗ hổng trong lập luận của mình, bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ theo một hướng khác để nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng hơn. Có một sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn và nó lớn đến mức khiến bạn cũng tự hiểu được và thừa nhận nó.

  Bạn có thể rất độ lượng và thoáng tính trong một phút và trở nên cố chấp và vô lối ngay sau đó. Kể cả khi bạn không thực sự khao khát một thứ gì đó, bạn vẫn dùng hành động, lời nói, cách cư xử,… để xác định chủ quyền của bạn với nó, bất chấp điều này nó có cần thiết đối với người khác hơn hay không. Bạn có cách để tỏ ra có lí, ngay thẳng và đáng tin cậy, kể cả khi thực sự bạn là người yếu thế hơn trong cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, bạn có thể gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

  Sự kết hợp này trong bản đồ sao tạo ra một tính cách thích áp đặt và điều khiển. Nếu được phát triển một cách hoàn chỉnh, sẽ có rất ít những thứ nằm ngoài khả năng của bạn. Nói chung, bạn không giỏi trong giao tiếp với những người khác và những thành tựu đáng kể của bạn thường đến từ những hoạt động không mang tính cá nhân.

  3. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

  Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não. Với tính cách liều lĩnh và thức thời, bạn luôn khao khát được khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực, đi kèm với một tham vọng bẩm sinh và sự tự tin hiếm có.

  Bạn sẽ dễ dàng tiến xa trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn nhờ sự quảng giao của mình. Rắc rối lớn nhất bạn gặp phải đó chính là sự tự tin hơi thái quá vào khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, vì bạn luôn ý thức được sự khôn ngoan, sắc sảo của mình và đôi khi bị lệ thuộc vào nó quá mức. Tuy nhiên, bạn là một nhà lãnh đạo khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên. Đó chính là bởi bạn luôn biết khơi ra những giá trị tốt nhất của cấp dưới và luôn khiến họ cảm thấy giá trị của mình được công nhận xứng đáng. Ngoài ra khí chất lãnh đạo của bạn còn được toát lên từ những hành động dứt khoát, thẳng tiến về đích, luôn biết rõ mình đang đi đâu… Mặc dù, thường thì hướng đi của bạn được định hình dựa trên cảm tính chứ không phải lí trí.

  Bạn hợp với những công việc kinh doanh đòi hỏi phải thương lượng và thuyết phục, bởi bạn khá sắc sảo và “máu lạnh”. Không dễ để cảm xúc chi phối nên khó ai có thể tác động tiêu cực đến công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đòi hỏi một công việc luôn tồn tại sự thay đổi, mới mẻ từng ngày, từng giờ nếu không bạn sẽ chết vì chán trước khi chết vì thất nghệp.

  4. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này khiến bạn sở hữu một tinh thần nhanh nhạy cùng với trí nhớ đáng nể. Bạn đầy tự trọng và quyết đoán. Nhưng điều này không làm cho bạn có thói quen tự cho mình là trung tâm hay thiếu đi sự tinh tế đối với người khác. Trên thực tế, bạn nhạy cảm với tất cả những người xung quanh và luôn sống với nguyên tắc: “Hãy đối xử với người khác như chính những gì mình muốn được nhận lại.”

  Cảm xúc của bạn không chất chứa sự phức tạp thái quá nào, chúng không dễ dàng bị khuấy động. Nếu bị tổn thương, bạn thường phản ứng nhanh chóng và cũng hết sức dữ dội. Nhưng những cơn giận này sẽ không quá kinh khủng, bởi bạn sẽ nguôi giận và trở lại bình thường nhanh thôi. Từ khóa cảm xúc khi Mặt trăng Bạch Dương song hành cùng Mặt trời Cự Giải chính là nhanh như chớp và dễ dàng thay đổi.

  Bạn hay phát ngôn trước khi kịp nghĩ đến hậu quả. Điều này sẽ rất đáng tiếc bởi Mặt trời Cự Giải đủ nhạy cảm để nhận thức được có thể bạn vừa làm người khác bị tổn thương. Mặc dù là người đánh giá tốt vấn đề và sẵn sàng lao vào trận chiến cùng đồng đội của mình, nhưng bạn không giỏi tôn trọng ý kiến của họ. Bạn có thể gạt bỏ quan điểm của người khác thậm chí trước cả khi bạn xác định được quan điểm của cá nhân mình.

  Bạn có thể làm bất cứ việc gì nhưng lại là một người khá ngây thơ và sẽ dính bẫy khi có ai đó chơi trò tung hứng với cảm xúc của bạn. Bởi thế, bạn sẽ dễ dàng thành công trong những ngành nghề giàu tính nhân văn hay nghệ thuật hơn là kinh doanh. Bạn bị thu hút bởi con người và những ý tưởng hơn là vấn đề tiền bạc.

  5. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử mang lại cho bạn những luồng cảm xúc mãnh liệt và một sự tự định hướng mạnh mẽ. Bạn luôn thể hiện sự dũng cảm tột cùng. Chẳng có bao nhiêu thứ trong cuộc sống này đủ sức làm bạn sợ hãi cũng như số ít thách thức khiến bạn ngần ngại. Bạn lăn xả vào mọi kế hoạch với toàn bộ nỗ lực.

  Tâm trạng thay đổi nhanh và bạn rất dễ bị kích động. Bạn coi trở ngại và mất mát là một vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết ngay lập tức. Khi danh dự bị nghi ngờ dù chỉ trong những việc nhỏ nhất, bạn sẽ mau chóng bảo vệ nó. Tính hiếu chiến nằm trong bản năng của bạn. Bạn gầm gừ với mọi thứ như thể chúng sắp động vào bạn đến nơi. Trong quan hệ cá nhân hàng ngày, bạn muốn mình là người cầm chuôi.

  Năng động và sẵn sàng làm bất kì điều gì để tô đẹp thêm nữa hình ảnh cá nhân và nâng cao sự tự tin, bạn chạy theo những ước muốn của mình một cách hăng hái và dữ dội. Bạn có thể hấp tấp và hơi bốc đồng nhưng vẫn luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho bất kì ý tưởng nào được phát triển.

  Không bao giờ do dự hay trốn tránh, bạn luôn đảm nhận các nghĩa vụ và là người chịu trách nhiệm. Bạn chỉ e ngại nếu một ngày nào đó bỗng xuất hiện một người giỏi hơn sẽ làm vầng hào quang của bạn bị lu mờ. Nhưng sẽ chỉ có một vài người nhận thấy sự bất an này, bởi bạn xuất hiện thật hoàn mĩ mọi lúc mọi nơi và luôn chiếm ưu thế trong mọi tình huống. Trí tuệ cộng đồng nhạy bén là món quà đặc biệt mà tạo hóa ưu ái cho bạn. Nếu được phát triển đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo.

  6. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

  Mặt trăng Bạch Dương khi kết hợp với Mặt trời Xử Nữ sẽ sinh ra một chút mâu thuẫn trong bạn do sự khác biệt đáng kể của hai dấu hiệu Hoàng đạo này. Điểm chung có được là tính cứng rắn và sự quả quyết mạnh mẽ. Sự đa dạng từ hai dấu hiệu này tạo nên một nhân cách cao thượng, nhưng cũng hiếu chiến và hay chỉ trích.

  Bạn khắt khe và thường theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Bạn rất tự tin nhưng tự thấy rằng tỏ ra khiêm tốn một chút thì sẽ khôn ngoan hơn. Việc nắm quyền điều khiển làm cho bạn thấy mình mạnh mẽ, nhưng có lẽ bạn không phải mẫu người lãnh đạo được yêu mến nhất. Bạn làm gì cũng chu đáo, chính xác và thường nhìn thấu mọi cá nhân cũng như mọi tình huống. Điều này không có nghĩa người khác không thể làm bạn hài lòng, nhưng bạn tạo cho họ ấn tượng rằng bạn là một thủ lĩnh vô cùng khắt khe.

  Vấn đề của bạn là ở việc luôn cố gắng tỏ ra khách quan và tách rời cảm xúc. Bạn có thể bày tỏ tình cảm khi nhận thấy điều đó phục vụ cho mục đích của mình. Nhưng bạn luôn xem tình cảm và cảm xúc nồng nhiệt là biểu hiện của sự yếu đuối cần phải tránh xa. Bạn phải được người nào đó thúc đẩy để công khai thể hiện những cảm xúc này.

  7. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp của hai cung đối đỉnh trên vòng tròn Hoàng đạo tạo nên một cá tính không dễ dàng bị trói buộc hay ngăn cấm, cũng không hề hứng thú với nghĩa vụ, bổn phận hay việc bị chiếm hữu. Thói quen, trách nhiệm và những tiểu tiết làm bạn thấy phiền.

  Bạn thích thú những trò đùa và làm mọi người mất cảnh giác. Thất thường và bốc đồng, bạn thích tận hưởng cuộc sống đầy thú vị và bất ngờ. Sự kết hợp này pha trộn sự cân bằng cảm xúc, sự nhã nhặn, thân thiện của Thiên Bình với tính cách tự tin, quyết đoán và nhiệt tình của Bạch Dương.

  Sinh ra vào thời điểm Mặt trăng viên mãn nhất (Trăng rằm), bạn cởi mở và hướng ngoại. Bạn có thể tỏ ra quyết đoán, nhưng thực ra bên trong đang cực kì mâu thuẫn và không được tự tin như những gì bạn thể hiện. Nên hiểu rằng bạn không thể che giấu được điều này lâu, quá để tâm đến ý kiến của người khác và bận chứng tỏ bản thân trước họ sẽ không mang lại cho bạn thỏa mãn thực sự.

  Bạn thích bênh vực kẻ yếu và bằng nhiều cách, bạn chiến đấu không ngừng để công lí được thực thi. Sự nhiệt tình của bạn khá lâu dài và giúp cho những mối quan tâm của bạn được duy trì. Nhưng nhiều khi bạn mâu thuẫn với chính mình và không thể hoàn thành những gì mình đã đặt ra.

  Bạn có khả năng tác động lên người khác bằng những suy nghĩ và cá tính vô cùng tích cực của mình. Vốn độc lập trong tư tưởng và hành động. Khả năng kiểm soát cảm xúc càng làm gia tăng thêm uy lực hay tầm ảnh hưởng của bạn với những người xung quanh. Bạn bẩm sinh sở hữu sự thực tế, lịch sự, tử tế và công bằng trong mọi việc – phát huy những tố chất này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường mình chọn.

  8. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này mang đến cho thế giới một con người khá thực tế những vẫn mang trong mình một sự hứng thú nhất định với những thứ trừu tượng lãng mạn. Kèm theo đó là những đức tính nổi bật như bốc đồng, tự tin thái quá, vô tâm, cứng đầu và chỉ quen làm việc đơn lẻ.

  Bạn khá giỏi trong việc lên danh sách và theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống, tham vọng chính là một đặc điểm nổi bật của những người mang trong mình sụ giao thoa giữa Mặt trời Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương. Công bằng, tôn giáo, triết học, đúng sai, đạo đức không thuộc phạm trù quan tâm của bạn, trừ khi đó là điều cần phải tìm hiểu để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, với lối sống chính nghĩa hết mình của Mặt trăng Bạch Dương thì bạn đã thường xuyên vô thức sống đúng chuẩn mực đạo đức rồi. Điểm đáng chê trách nhất của bạn chính là việc tự nhận thức được giá trị (thường là khá cao) của bản thân nên hay tỏ ra khinh thường hoặc không quan tâm đến những kẻ yếu đuối khác – những kẻ cả đời không theo đuổi nổi một mục tiêu nào ra hồn.

  Tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt sẽ giúp bạn tránh được tối đa những cuộc xung đột không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nhưng một khi có biến xảy ra, bạn sẽ “chiến đấu” hết mình, vô cùng mạnh mẽ chứ không bao giờ lùi bước.

  Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹn và có biệt tài trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phân tích nhiều và kéo dài. Đồng nghiệp cũng khá coi trọng bạn vì bạn luôn biết cách biến ý tưởng thành thực tế một cách hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, bạn còn là một người khá dũng cảm khi chẳng ngán bất cứ chướng ngại vật nào trên con đường chinh phục mục tiêu và sẵn sàng hạ gục chúng nếu cần thiết.

  Trong tình cảm, bạn rất cuồng nhiệt, nhưng không hề dễ tính chút nào. Bạn luôn đòi hỏi đối tác phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không được phép lừa dối bạn, nhưng ở chiều ngược lại, bạn là người khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của bạn trong khía cạnh này chính là không lăng nhăng. Nếu bạn “xử lí” được sự vô tâm bẩm sinh thì bạn chắc hẳn sẽ là một người tình tuyệt vời.

  9. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

  Mặt trăng và Mặt trời thuộc hai cung Lửa sinh ra nền tảng vững chắc cho năng lượng ngùn ngụt và tinh thần tiên phong mọi lúc mọi nơi. Bạn có khuynh hướng làm việc cật lực vì lợi ích chung, miễn là điều đó giúp ích cho tham vọng cá nhân và đáp ứng nhu cầu được dẫn đầu của bạn. Bạn thách thức mọi thứ và tràn đầy tự tin. Bạn tin tưởng vào cách điều hành của mình và do vậy, bạn cũng dễ dàng điều khiển được người khác một cách tự nhiên. Bạn thích chịu trách nhiệm và là kẻ theo đuổi chủ nghĩa xê dịch trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Trí óc và cơ thể bạn luôn tự do và không thể nắm bắt.

  Ở bạn có sự chân thành, thẳng thắn, giàu cảm xúc và linh hoạt của Nhân Mã với những quyết đoán, tham vọng cá nhân và lòng nhiệt huyết của Bạch Dương. Sự hưng phấn, những cuộc phiêu lưu và tiến bộ là những gì mà bạn trông đợi.

  Đôi khi tính hung hăng có thể len vào cuộc sống của bạn. Bồn chồn, bồng bột và liều lĩnh trong hành động, bạn cần tìm cách khắc phục tính dễ bị kích động, nhưng có thể tận dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh chóng. Bạn cần học cách thận trọng hơn, tránh vội vã hấp tấp dẫn đến cẩu thả. Hãy luôn nhớ kiểm tra lại ý tưởng và kế hoạch trước khi đưa chúng vào hoạt động.

  Bạn có lí tưởng và những nguyên tắc, cùng sự tin tưởng mãnh liệt. Bạn linh hoạt trong suy nghĩ và để chúng thay đổi xoành xoạch, giống y như lúc đầu khi bạn thai nghén những ý tưởng đó trong tâm trí mình.

  Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, mọi thứ vào tay bạn sẽ được tiến hành rất nhanh. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi khi phải đưa ra quyết định. Sự tiết chế là chìa khóa thành công để đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn.

  10. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

  Khi Mặt trời Ma Kết gặp gỡ Mặt trăng Bạch Dương, bạn sẽ sở hữu một cá tính mạnh và luôn ý thức được mục tiêu cá nhân. Bạn nhìn thấy đường lối rõ ràng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa dự định của mình.

  Danh tiếng là điều sống còn trong quan niệm hạnh phúc của bạn. Bạn biết rõ phải làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng nguyên tắc của bạn là không bao giờ hạ mình luồn cúi hay nịnh hót. Bạn khá khéo léo, dễ chịu mà hầu như vẫn giữ lại được những quan điểm cá nhân riêng biệt. Khi trưởng thành hơn, bạn sẽ học được cách chọn lọc những gì cần nói, có được sự kiên nhẫn tối thiểu khi giao tiếp và trở nên tinh tế hơn.

  Bạn rất sắc sảo, khôn ngoan, hiểu rõ cách vận hành của cuộc sống và biết phải làm những gì để đối phó với nó hiệu quả nhất. Tài năng ứng xử tinh tế được bạn dùng để vừa giao tiếp nhẹ nhàng vừa kiểm soát người khác. Tiêu chí của bạn là ngoại giao phải luôn kết hợp với sự phòng thủ, tự bảo vệ kiên cố.

  Bạn có một cái đầu lạnh để đưa ra những giải pháp cho nhiều loại vấn đề. Bạn chính trực, nhiều khi cộc cằn. Bạn không phải kẻ thích qua mặt người khác, nhưng đôi khi có thể làm thế nếu điều đó là cần thiết để mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn biết làm thế nào để thúc đẩy một kế hoạch, tạo nên sự nhiệt tình và duy trì kế hoạch đó dài lâu đến hồi kết.

  Bạn thuộc tuýp người thường ôm đồm quá nhiều đến nỗi có thể bị suy nhược nếu không cẩn thận. Bạn nên học cách cân đối hơn trong công việc và biết tiết chế xu hướng hay lo việc bao đồng của bản thân.

  11. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

  Với sự kết hợp này, bạn có được một trí tuệ nhanh nhạy, một giác quan sắc bén và thái độ công bằng vô tư đối với phần còn lại của thế giới. Bạn cần đề phòng tính tự mãn, dễ dãi với bản thân để đừng đâm đầu vào rắc rối.

  Bạn là một nhà tư tưởng đáng tin cậy, những hiểu biết của bạn thường chính xác và đã được suy nghĩ thấu đáo. Nhưng bạn có vẻ hơi lãnh đạm, xa cách, thờ ơ. Bạn để cho tình cảm của mình lang thang đến bất cứ đâu miễn là nó cứng cỏi mạnh mẽ. Nhưng thật lạ lùng là bạn luôn làm tốt hơn khi bản thân bạn dường như cũng chẳng chắc chắn về chính mình.

  Sự kết hợp giữa trí thông minh và tính độc đáo của Bảo Bình với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương sinh ra một tiềm năng lãnh đạo vô cùng lớn. Bạn thúc đẩy vấn đề theo hướng tích cực, thường kèm theo rất ít sự thận trọng hay suy tính do tính cách của Bạch Dương. Bạn không thích sự giám sát thường xuyên do bản chất ổn định và tính cách độc lập từ Bảo Bình. Bạn sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc cá nhân và không bị ai can thiệp.

  Mặc dù khá ổn định và cứng đầu, nhưng bạn vẫn rất cởi mở, cấp tiến, dễ tiếp nhận những tư tưởng mới. Trên thực tế, bạn nảy ra nhiều sáng kiến hơn khi chia sẻ chúng, nên không thể cho rằng bạn bạn là người quá bảo thủ, cố chấp.

  Sự bốc đồng và xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề cho thấy bạn cần học cách kiên nhẫn hơn hay có thể chỉ đơn giản là biết chờ đợi thời điểm đúng để thực hiện hành động đúng. Sự nhiệt tình giữ cho bạn không từ bỏ mục tiêu và bạn cảm thấy việc không được hoạt động tinh thần hay thể chất thật là một cơn ác mộng. Sự vui vẻ trong bạn sẽ được nhân lên bằng cách giảm đi nhu cầu cá nhân và dành thời gian cho một mối quan hệ êm đẹp.

  12. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

  Nước và Lửa kết hợp với nhau làm cho bản chất bên trong của bạn khác xa với tính cách bên ngoài. Thật vất vả để cân bằng giữa một bên là cảm giác ưa hòa bình tĩnh lặng còn một bên là phản ứng bốc đồng, chủ động thậm chí là hung hăng. Một chút nhạy cảm, khả năng thích ứng và những hiểu biết thấu đáo của Song Ngư hòa trộn với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương. Điều này làm bản thân bạn luôn có sự thôi thúc đạt được những tiến bộ cá nhân, có được danh tiếng hay chí ít cũng phải được công nhận, nhưng bạn cần phải tự tin hơn và tập trung hướng nội để nhận ra những mong muốn đó.

  Sức mạnh của bạn chính là ở sự ham hiểu biết và khát khao học hỏi. Bạn cũng rất tự chủ, biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Điều quan trọng để bạn tránh những suy nghĩ cực đoan đó là: Hãy biết thấu hiểu giá trị của việc cân bằng và kiểm soát được bản thân.

  Trong nhiều trường hợp bạn tỏ ra rất quyết đoán, đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng thực tế, có đôi lúc bạn chưa thực sự lạc quan và tự tin như những gì bạn thể hiện. Có nhiều lúc bạn trở nên tốt bụng vô điều kiện. Bạn đặt quá nhiều mơ mộng lẫn cảm xúc vào những thứ mình làm hay tỏ ra quá nhiệt tình. Bạn là tiêu biểu cho một sự kết hợp bất thường, vì nó khiến bạn vừa sở hữu chiều sâu cảm xúc, trí tưởng tượng và tầm nhìn, lại vừa có nhiều tính cá nhân, sự quyết liệt và nhu cầu độc lập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Hình Tượng Con Cừu Trong Văn Hóa
 • : Nỗi Cô Đơn Của Bạch Dương Và Song Ngư
 • Dây Chuyền Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Sư Tử Và Thiên Yết Cặp Tình Nhân Lãng Mạn.
 • Thiên Yết Sinh Ngày 27 Tháng 10
 • Nhưng nếu chỉ là nhân viên, bạn hiếm khi được cấp trên tín nhiệm vì có tính hay thay đổi và đôi khi còn tỏ ra chống đối công khai.

  Nhận sự quản chiếu của sao Mộc và sao Hải Vương, Song Ngư sinh ra đã có xu hướng duy tâm và nhân ái. Hầu hết Song Ngư có năng khiếu nghệ thuật và họ rất thích được đắm chìm trong thế giới tưởng tượng đầy màu sắc này. Đôi khi Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa thực tế và mơ mộng.

  1. Sun sign Song Ngư – Moon sign Dương Cưu

  Dù có khuynh hướng tự nhiên là hay cường điệu vấn đề, trên thực tế, bạn sẽ ưu tiên cách giải quyết hòa bình và không mấy khi hành động quá khích. Khi xuất hiện trước mắt người khác, bạn thường tạo ra ấn tượng về sự quyết đoán, cạnh tranh và kiên định, nhưng thật ra bạn không hoàn toàn tự tin vào bản thân.

  Bạn là người thẳng thắn và không ưa những thứ màu mè, xu nịnh. Dù làm bất cứ gì, bạn cũng đặt vào đó nhiều nhiệt huyết và cảm xúc. Vì vừa là người sâu sắc, đa cảm, giàu trí tưởng tượng vừa có tính độc lập, quyết đoán nên bạn thường được nhiều người yêu mến và dễ thành công trong cuộc sống.

  2. Sun sign Song Ngư – Moon sign Kim Ngưu

  Sun sign Song Ngư và Moon sign Kim Ngưu phối hợp rất hài hòa và củng cố lẫn nhau, tạo ra những thế mạnh riêng biệt cho bạn. Trước hết, sự kết hợp này cho thấy bạn là người sống chan hòa và có tài ngoại giao. Vì là người nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác nên bạn thường biết cách cư xử để không khiến ai bị tổn thương. Tuy nhiên nếu có ai đó muốn chèn ép bạn, sự nhã nhặn, hòa hiếu của bạn sẽ biến mất. Nói cách khác, bạn không bao giờ ép buộc hay áp đặt người khác và cũng sẽ không bao giờ cho ai làm thế với mình.

  Vì đôi khi vẫn cảm thấy không chắc chắn vào bản thân và không biết việc mình đang làm đúng hay sai, bạn thường lựa chọn hướng giải quyết an toàn nhất. Bạn rất ghét cảm giác mắc nợ người khác và ngược lại, cũng không thích làm chủ nợ của bất cứ ai. Sự nhạy cảm và khả năng thích ứng cao của Song Ngư hòa trộn với đầu óc thực tế và kiên định của Kim Ngưu giúp bạn luôn đứng vững trong mọi hoàn cảnh.

  3. Sun sign Song Ngư – Moon sign Song Tử

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Song Tử tạo ra một cá tính đặc biệt và rất thú vị. Trong khi biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau thì biểu tượng của Song Tử là hai người nhìn về hai hướng. Cả hai biểu tượng đều thể hiện tính hai mặt và khuynh hướng nhìn nhận vấn đề đa chiều. Moon sign Song Tử sẽ khiến những đặc tính như hay thay đổi, giỏi thích ứng và thiếu quyết đoán của Song Ngư càng trở nên rõ rệt. Trên thực tế, bạn là một người rất khó lường và có thể biến đổi nhanh như “tắc kè hoa”. Mới phút trước có thể bạn đã lên xong xuôi kế hoạch làm việc gì đó nhưng phút sau mọi dự tính sẽ tan thành mây khói, dù cho trước đó bạn đã rất chắc chắn với quyết định của mình.

  Sức mạnh của sự kết hợp này nằm ở trực giác nhạy bén, tầm hiểu biết rộng (Song Ngư) và tư duy logic, linh động (Song Tử). Những ưu thế của bạn sẽ trở nên nổi trội khi gặp phải tình huống khó khăn và cấp bách, đòi hỏi phải phản ứng nhanh và thích nghi tốt với hoàn cảnh mới.

  Điều kỳ lạ nhất là, cũng có lúc sự linh hoạt, mềm dẻo sẽ biến mất và bạn bỗng trở nên rất bướng bỉnh. Người khác thường cảm thấy “trở tay không kịp” với sự thay đổi nhanh đến chóng mặt của bạn và tính cách này cũng sẽ dễ khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách đợi cho đến khi tâm trí mình thật sự ổn định rồi hẵng đưa ra lời hứa hẹn/tuyên bố.

  Bạn ghét làm tổn thương người khác và sẽ luôn cố tránh điều này.Nếu là lãnh đạo, bạn sẽ được cấp dưới yêu mến và tôn trọng chân thành. Nhưng nếu chỉ là nhân viên, bạn hiếm khi được cấp trên tín nhiệm vì có tính hay thay đổi và đôi khi còn tỏ ra chống đối công khai.

  4. Sun sign Song Ngư – Moon sign Cự Giải

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Cự Giải cho thấy bạn là người sâu sắc và có thế giới nội tâm phức tạp. Vì đều là cung nước, Cự Giải sẽ giúp cho những đặc trưng nổi trội của Song Ngư càng thêm rõ rệt. Điểm đặc biệt nhất ở bạn là giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Bạn rất nhạy cảm và tỉnh táo trước mọi biến động của xã hội xung quanh, nhờ vậy, bạn luôn biết cách khiến người khác hài lòng. Ít ai nhận ra rằng bạn rất tự giác và nghiêm khắc với bản thân vì đã quá ấn tượng với vẻ ngoài nhút nhát, lặng lẽ, thậm chí có phần mờ nhạt của bạn. Trên thực tế, bạn thường là thành phần ưu tú của tổ chức vì dù làm bất kỳ công việc gì, bạn cũng rất tập trung và luôn nỗ lực hết sức mình.

  Có một thực tế là cả Song Ngư lẫn Cự Giải đều có xu hướng cường điệu vấn đề. Tính cách này khiến bạn thường bị người ngoài đánh giá là quá ủy mị, trong khi thực tế là bạn cũng rất linh hoạt và giỏi thích ứng. Bạn có niềm tin vững chắc vào giá trị riêng của mình và không ai có thể làm niềm tin đó lung lay. Tuy nhiên vì quá nhạy cảm nên mọi công việc bạn làm đều sẽ bị tâm trạng và cảm xúc tác động. Nếu phải đứng trước một sự lựa chọn, hầu như không bao giờ lý trí của bạn có thể giành chiến thắng.

  5. Sun sign Song Ngư – Moon sign Sư Tử

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Sư Tử tạo nên cá tính khá khó lường. Đôi khi chính bạn cũng không hiểu được những quyết định của mình. Rất khó dự đoán được phản ứng của bạn trước mọi diễn biến của cuộc sống vì bạn sẽ luôn bị mâu thuẫn giữa nguyện vọng của bản thân và nguyện vọng của người khác. Trên thực tế, trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ nhận lấy phần thiệt về mình.

  Con người bạn là sự phối hợp hài hòa giữa sự nhạy cảm, tinh tế của Song Ngư và sự ấm áp, quyết đoán của Sư Tử. Dù có vẻ ngoài mềm mỏng, đôi khi còn nhút nhát nhưng thực tế bạn là người rất mạnh mẽ và nồng nhiệt. Ngược lại, dù Moon sign Sư Tử có tạo cho bạn vẻ cứng cỏi trước sóng gió nhưng kỳ thực tâm hồn bạn rất mỏng manh. Hầu hết người xung quanh sẽ đánh giá sai về tính cách bạn nếu chỉ gặp gỡ một đôi lần.

  Bạn rất coi trọng các mối quan hệ thân thiết và thà chết còn hơn làm gì tổn hại đến họ. Tuy không có tính dựa dẫm hay đeo bám nhưng bạn thật sự cần một bờ vai vững chắc để làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Đôi khi sự yếu đuối về mặt cảm xúc này sẽ khiến bạn trở nên mù quáng và dễ bị người khác lợi dụng.

  Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn là dễ bị ngoại cảnh tác động và hay bi kịch hóa vấn đề. Chuyện bạn mới vui phút trước, phút sau đã rầu rĩ vì nguyên nhân không rõ ràng là rất bình thường. Vì không giỏi chống chọi lại áp lực lớn, bạn hợp với những công việc có tính tự do và không thường xuyên phải nhận chỉ thị. Điểm mạnh của bạn là tính cách dễ thương và chan hòa. Bạn không ưa cạnh tranh và cũng hiếm khi bị ai coi là “kình địch”, nhưng nếu có ai đó muốn đọ độ đáng yêu với bạn, họ chắc chắn sẽ thua cuộc.

  6. Sun sign Song Ngư – Moon sign Xử Nữ

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Xử Nữ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Sự đa cảm của Song Ngư sẽ xoa dịu những nguyên tắc cứng nhắc của Xử Nữ và ngược lại, tính thực tế của Xử Nữ sẽ kìm bớt sự mơ mộng của Song Ngư.

  Một thế mạnh khác mà Xử Nữ mang đến cho bạn là khả năng đối mặt với sóng gió. Khi có biến cố xảy ra, bạn sẽ rất bình tĩnh chứ không bi kịch hóa vấn đề như nhiều Song Ngư khác.

  Có thể nói rằng, bạn là một trong những nhà vô địch trong lĩnh vực nhìn thấu tâm can người khác. Không kín tiếng như nhiều Song Ngư khác, bạn sẵn sàng nói thẳng điều bạn nghĩ về người khác. Tuy nhiên bạn sẽ phát ngôn theo hướng có thiện chí và hoàn toàn mang tính xây dựng chứ không phải chỉ trích người khác.

  Trong công việc, bạn là người đa năng, linh hoạt và rất giỏi thích ứng. Dù có thể mang những tham vọng lớn, bạn không quá khắc nghiệt với bản thân và với người khác. Bạn tập trung vào công việc và cũng có tính cầu toàn, nhưng ở mức độ nhẹ nhàng.

  Sự kết hợp Song Ngư – Xử Nữ còn mang đến cho bạn gu thẩm mỹ tinh tế. Bạn coi trọng vẻ đẹp hình thức và sẽ luôn xuất hiện một cách bảnh bao nhất trong khả năng có thể. Cũng như các Song Ngư khác, bạn là người nhân ái và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên bạn có xu hướng làm những việc thiện lương, tốt đẹp trong im lặng.

  Nhìn chung, bạn có lối sống lành mạnh, chừng mực, lặng lẽ. Bạn sẽ chậm rãi tiến tới thành công bằng trí tuệ và trực giác nhạy bén. Kể cả khi đã yên vị trên ngôi vô địch, bạn cũng sẽ không phô trương bất cứ điều gì.

  Related posts:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết
 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Chương 47: Bị Kẻ Gian Cưỡng Bức
 • Với Cô Nàng Bọ Cạp, Yêu Đơn Phương Cũng Là Một Tình Yêu Chân Chính
 • Mặt Trăng Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 20 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 2 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 7 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 13 Tháng 4
 • Mặt Trăng Song Ngư dường như thấu hiểu về mọi sắc thái hành vi và bản chất con người. Họ dễ dàng bị cuốn hút, vì thế có thể bị người khác dán nhãn là “dễ bị phân tâm” nhưng họ sâu sắc hơn hầu hết mọi người nghĩ. Họ dễ bị hiểu lầm vì họ thường lạc trong giấc mơ của chính mình. Nếu không có thời gian để thả hồn mơ mộng, mặt trăng Song Ngư sẽ thấy cuộc sống trở nên đầy áp lực. Điều đó khiến họ trở nên dễ chán nản và xa lánh những người xung quanh nếu họ không cẩn thận.

  Mặt trăng Song Ngư cũng dễ tính và ưa mềm lòng, sự đa cảm này khiến họ luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm của kẻ khác, như thể nhìn thấy mình trong tất cả mọi người để dễ dàng đồng cảm ở những thân phận khác nhau. Chính vì vậy mà đôi khi họ cần phải học cách tiết chế – không hấp thụ quá nhiều những gì mà người khác cảm nhận được về thế giới xung quanh mà dần quên đi thực tại. Họ cũng có một khả năng kỳ lạ khác là hiểu được những điều mà mà họ chưa từng trãi qua để có được kinh nghiệm, điều này khiến họ trở thành một diễn viên tài năng nếu họ theo đuổi. Đối với những Mặt Trăng Song Ngư quá nhút nhát để bước lên sân khấu và trình diễn họ có thể sẽ là một nhà văn, một nhạc sĩ… là bất kỳ ai nhưng chắc chắn là người thích đứng đằng sau bức màn của những môn nghệ thuật và nhìn ngắm khán giả của riêng mình.

  Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp một Mặt Trăng Song Ngư với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng họ, song điều đó không có nghĩa là họ ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc họ đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại, để tạm thoát khỏi những câu chuyện bi ai của người đời và nỗi hoang mang không rõ mình là ai. Thường thì họ sẽ tìm đến thế giới mơ mộng viển vông, hoặc tự nhốt mình trong cô đơn tịch mịch để suy ngẫm, hoặc tìm đến với tôn giáo và triết học hoặc các hoạt động xã hội cho một điểm tựa tinh thần.

  Trên thực tế, những Mặt Trăng Song Ngư hạnh phúc nhất lại đơn thuần chỉ là những người viết lách, cảm thụ và sáng tác… để thể hiện tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của các MTSN có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì vẫn luôn có những người khác cảm nhận được, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Các MTSN thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận thế giới, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

  Mặt trái của những phẩm chất trên là ở chỗ sự xét đoán của Mặt Trăng Song Ngư có khuynh hướng phớt lờ, bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Họ cần học cách chăm sóc chính bản thân mình, nhất là đời sống tinh thần. Họ cần học cách xác định những thời điểm đã đủ về cảm xúc để nghỉ ngơi hợp lí, tránh những tình huống suy sụp và mất phương hướng. Họ cần bạn bè đồng hành, nhưng cũng lại cần được ở một mình để lấy lại sự cân bằng. Những lúc thế này cũng chính là những khoảng lặng trong cuộc đời của Mặt Trăng Song Ngư.

  Vì họ nhạy cảm nên dễ bị tổn thương hơn và cũng dễ mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Họ cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của họ. Họ lãng mạn và sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Họ có thể trở thành người nhìn xa trông rộng hoặc là người không thực tế – điều này hoàn toàn tùy thuộc vào hoàn cảnh và xuất thân cũng như diễn biến của thời cuộc – thời điểm mà họ sống.

  Mặt trăng Song Ngư cố gắng tránh các chi tiết tầm thường của cuộc sống. Họ hiếu kỳ một cách thiếu thận trọng. Khi họ cảm thấy không được nhìn nhận, không được đánh giá đúng khả năng của mình – họ có xu hướng rút lui vào thế giới giới tưởng tượng của chính mình để mặc những khó khăn hiện tại trôi qua. Họ cũng dễ nản lòng và có thể rơi vào tình trạng tự than thân trách phận khi đi sai con đường. Điều quan trọng với mặt trăng Song Ngư là để cho họ tự khám phá ý nghĩa cuộc sống của mình. Của cải vật chất không phải là thứ thu hút họ, điều họ quan tâm là được thể hiện cảm xúc của mình.

  Henry Long Nguyen dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Kết Hợp Với Dương Cưu
 • [ Fanfic 12 Chòm Sao
 • Cung Mọc Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Mọc Song Ngư Khi Kết Hợp Với 12 Sun Sign
 • Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh Tháng 4
 • Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Cự Giải: Sự Đối Lập Dễ Thương
 • Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Điều Gì Tạo Nên Một Chuyện Tình Vi Diệu?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Nhân Mã : Cháy Nhanh Mà Tàn Nhanh
 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương, Điểm Cộng Điểm Trừ Của Cặp Đôi
 • Mỗi con người luôn tiềm tàng những khao khát cháy bỏng về tình yêu. Vì vậy, chúng ta luôn có những đắn đo trong việc lựa chọn giữa người mình thích và người thích mình.

  Đặc điểm tính cách hai cung

  Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Nói đến cung Bạch Dương, chỉ có thể dùng hai từ “mạnh mẽ” để hình dung về họ. Sự kiên cường và quyết đoán luôn tồn tại trong trong suy nghĩ của họ trong từng phút, từng giây. Mỗi ngày, họ có thể đặt ra hàng loạt các kế hoạch cho bản thân trong tương lai, nhưng việc thực hiện nó lại không mấy dễ dàng như trong tưởng tượng.

  Mặc dù biết như thế là không nên nhưng họ lại quá dễ dàng ngán ngẩm và bỏ bê giữa chừng bất cứ lúc nào. Song, khi vào công việc, họ lại rất có trách nhiệm và luôn suy nghĩ vì mọi người. Việc họ mang trong mình những sáng tạo mới mẻ, những tư duy vượt xa người thường, luôn là điểm nhấn thu hút đối phương trong mắt mọi người xung quanh.

  Bạch Dương có trực giác vô cùng nhạy bén, dựa vào tính lập luận logic cùng với giác quan thứ 6 trời phú, họ là những người kiếm tiền cực dễ nhưng tiêu tiền cực nhiều. Hơn thế nữa, Bạch Dương thuộc kiểu người tình cảm và không quá xem trọng vật chất. Về phương diện tiền bạc, Bạch Dương thoải mái và khá hào phóng với mọi người.

  Tuy nhiên, một hạn chế đáng nói ra ở đây là, các Bạch Dương thường rất dễ nóng tính và đôi khi trở nên độc đoán trong những buổi tranh luận. Họ mất khống chế và dễ dàng xảy ra tranh chấp với đối phương chỉ vì cách thể hiện cảm xúc quá ” thô” của mình.

  Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

  Đến với Cự giải – họ nhà cua luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xết hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài.

  Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người dãi bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất đấy.

  Họ luôn có một sức kiên nhẫn khủng khiếp để chịu đựng mọi thứ, đây là mẫu người tiêu biểu cho việc” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Ở Cự Giải, bạn sẽ thấy được sự dịu dàng đi đôi với bản tính ngang ngạnh đến khó ưa của họ ngày càng rõ nét khi chung đụng với nhau càng nhiều.

  Họ sẽ nghĩ ra những viễn cảnh rất ư là bay bổng, một cuộc tình lãng mạn như trong mơ, một cuộc sống chỉ trong cổ tích có thể được họ tái hiện lại trong tâm trí mỗi ngày, và tất nhiên điều đó sẽ được giấu kín và không thể để một ai đó biết được ngoài bản thân mình.

  Chính vì thế, những điều bất ngờ dành đến cho Cự Giải, sẽ đem lại bước tiến nhanh hơn bao giờ hết trong mối quan hệ của cả 2 đấy các bạn ạ.

  Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Cự Giải không

  Một bên là lửa, một bên là nước, lai nguyên tố xung khắc nhau trong ngũ hành nhưng khi kết hợp với nhau, họ là cặp đôi khá hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sự bù trừ lẫn nhau sẽ chỉ khiến cả hai ngày càng thu hút đối phương mà thôi.

  Nhìn chung thì Cự Giải có vẻ phải chịu lép vế hơn khi sánh đôi cùng một Bạch Dương có phần hiếu thắng. Thế nhưng trong cuộc tình, một khi cả hai yêu nhau sâu đậm, thì những khoảng hụt nhỏ lẽ này sẽ không làm ảnh hưởng lớn đến cả hai. Chính vì thế, hãy luôn có những thông cảm, bù trừ lẫn nhau thì cuộc tình mới trở nên sôi động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

  Kết Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Cự Giải: Chuyến Xe Ngược Đường
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Cự Giải : Chuyện Tình Đáng Ngưỡng Mộ
 • Cung Bạch Dương Hôm Nay, Tử Vi Cung Bạch Dương
 • Tính Cách Song Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Song Tử Khi Kết Hợp Với Các Cung Mặt Trời
 • Khám Phá Cung Mặt Trăng Xử Nữ Trong Sự Kết Hợp Cùng 12 Cung Mặt Trời
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Bạch Dương
 • Màu Sắc Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Màu Sắc Nội Thất Hợp Với Cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Bạch Dương

  Song Tử này sẽ là một trong những thành phần bất hủ của hội FA mặc dù bạn khá là thu hút người khác giới. Bạn thú vị nhưng đồng thời cũng là một đối thủ đáng gờm, đặc biệt là trong những cuộc chiến cần sử dụng đến cái miệng! Bởi tính cách vô tư mà bạn cũng chẳng mấy sâu sắc trong tình cảm.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Kim Ngưu

  Một trong những danh nhân lỗi lạc bậc nhất 12 cung hoàng đạo đã xuất hiện! Song – Ngưu là rất thông minh, ổn định, đáng yêu, hòa đồng và thoải mái, vậy nên ngay bạn thu hút được vô số bạn bè. Tấm lòng rộng mở bao la sẽ luôn thúc đẩy Song Tử ra tay nghĩa hiệp cứu giúp mọi người xung quanh. Thật là con người hoàn hảo vẹn toàn!

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Song Tử

  Hai Song Tử cùng nhau hội tụ trong một cơ thể sẽ liệu kết tinh thành cái gì? Uhm, để xem nào, một “siêu nhân điện” chính hiệu! Khiếu giao tiếp bẩm sinh cùng với sự hóm hỉnh thông minh sẽ giúp bạn rất nhiều nếu trở thành một thương nhân hoặc luật sư, bởi bạn nhất định sẽ không để những cảm xúc của mình ảnh hưởng đến suy nghĩ cũng như việc hành động và quyết định bất cứ vấn đề nào.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Cự Giải

  Chịu ảnh hưởng từ cung trăng Cự Giải, bạn đặc biệt tình cảm, nhạy bén và có ý chí hơn hẳn những Song Tử khác. Bất kể vấn đề nào xảy đến, chỉ cần bạn để tâm xem xét và giải quyết, mọi thứ sẽ lại nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng. Bạn thích bay đến mọi ngóc ngách để tìm kiếm những điều thú vị, huyền hoặc, lãng mạn của cuộc sống muôn màu và từ đó nảy sinh nên ý tưởng mới mẻ.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Sư Tử

  Xuất hiện với vẻ ngoài hùng dũng ấn tượng, Song – Sư thật sự là một người cá tính, đầy lôi cuốn quyến rũ! Sự ấm áp, tự tin, chân thành, nhã nhặn và bản chất rộng lượng tốt bụng của Song – Sư sẽ giúp bạn chẳng mấy khó khăn để hòa nhập.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Xử Nữ

  Chịu ảnh hưởng từ Xử Nữ, bạn thường bị phân tâm vào những chuyện nhỏ bé vặt vãnh khiến bạn lo lắng, buồn rầu và trở nên thất thường. Song – Xử còn có một trí thông minh thiên bẩm với những vấn thứ logic và thực tế, tuy nhiên lại thích chỉ đạo hơn là bắt tay vào thực hiện.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Thiên Bình

  Hai cung hệ Khí gặp nhau sẽ nhào nặn nên một nhân cách thanh tao, vui vẻ, tươi sáng và cực kỳ thú vị. Bình thường một tên Song Tử đã đủ khả năng dụ dỗ thiên hạ, giờ còn kết hợp với nhà ngoại giao đại tài Thiên Bình, không kẻ nào có thể phản kháng lại sức cám dỗ từ những lời đường mật ngọt như mía lùi của bạn.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn cũng thông minh, cũng ham học hỏi, cũng mạnh mẽ quyến rũ, linh hoạt nhanh nhạy và vô cùng năng động. Nhờ người anh em Bọ Cạp, bạn biết cách để phân bố đồng đều nguồn năng lượng dồi dào của mình cho tất cả thú vui giải trí để không phải rơi vào tình trạng kiệt sức vì ăn chơi!

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Nhân Mã

  Song Tử và Nhân Mã mà gặp nhau thì sẽ không thể nào kiểm soát được khát vọng ưa tự do, du lịch, phiêu lưu và phấn khích của bạn! Cá tính dí dỏm, tâm trí nhạy bén, tư tưởng phóng khoáng sẽ là nền tảng vững chắc để bạn tiến thân trên nấc thang sự nghiệp.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Ma Kết

  Một Song Tử từng trải và nghiêm túc bậc nhất. Ẩn sâu bên dưới vẻ ngoài hài hước và vui vẻ là một cái tôi to đùng, mạnh mẽ, kiên định và đầy tham vọng. Sự điềm tĩnh, lạnh lùng nhưng quyến rũ và tầm nhìn xa trông rộng giúp bạn “làm mưa làm gió” trên thương trường và “hốt” vào tay mình vô số hợp đồng béo bở lời lãi.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Bảo Bình

  Trí tuệ của Song – Bảo là một nhân tố then chốt để bảo đảm cho sự hòa nhập dễ dàng của bạn trong xã hội. Nhờ tài ăn nói của Song Tử, bạn hoàn toàn biết cách thể hiện được điều mình muốn sao cho rõ ràng và súc tích nhất.Song – Bảo nhanh nhẹn linh hoạt và khéo léo.

  Mặt trời Song Tử- Mặt trăng Song Ngư

  Nổi bật nhất là ở tính cách thay đổi thường xuyên, thất thường, nhạy cảm, nội tâm và giác quan thứ sáu cự phách! Bạn không là chuyên gia nhưng kiến thức thì trải dài trên mọi lĩnh vực, mỗi thứ một chút. Tính cách nội tâm khiến bạn rất hay bận lòng suy nghĩ về bản thân và cảm giác của mọi người xung quanh về mình, dẫn đến đôi khi thiếu tự tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Nhân Mã Vui Vẻ Và Sự Kết Nối Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Nhân Mã Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Một Khi Đã Bị Tổn Thương, 3 Cung Mặt Trăng Này Sẵn Sàng Dùng Những Lời Nói Độc Địa Nhất Để Tấn Công Người Khác
 • Tử Vi Ngày 15/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100