Cung Thiên Bình Sinh Ngày 6 Tháng 10

--- Bài mới hơn ---

 • Đại Đường Chi Tuyệt Thế Hoàng Đế
 • Thiên Bình Đào Hoa, Được Nhiều Người Để Ý, Theo Đuổi.
 • Tình Yêu Nhiều Màu Của Thiên Bình Đáng Yêu
 • Đọc ( Thiên Bình X Sư Tử ):
 • Thiên Bình: Kẻ Đa Tình Đầy Những Nỗi Cô Đơn
 • Có một cách giúp các bạn có thể biết được cung hoàng đạo của mình là thuộc chòm sao nào. Đó chính là cách dữa trên khoảng thời gian mà các ngôi sao ngự trị. Tương ứng mỗi một cung thì sẽ có 30 ngày. Theo đó, tương ứng với cung Thiên Bình là cung hoàng đạo bao gồm các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 trong năm. Vì thế mà những người sinh ngày 6 tháng 10 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Thiên Bình là cung mang nguyên tố khí, là cung thứ 7 trong 12 chòm sao. Hình ảnh biểu tượng của Thiên Bình chính là cái cân, nó tượng trưng cho sự cân bằng, cán cân công lý…

  Các bạn có ngày sinh 6 tháng 10 trong năm luôn coi trọng chất lượng cuộc sống của bản thân mình và người thân, họ thích cái thiện hoàn cảnh sống không bằng lòng với cuộc sống khó khăn hay thiếu thốn, luôn biết tìm cách để vươn lên. Các bạn này luôn chăm chỉ làm việc chỉ vì để cuộc sống càng thêm vui vẻ, đầy đủ và thoải mái hơn. Họ hết sức giảm bớt thời gian làm việc và việc nhà thời gian của họ sẽ được bỏ nhiều hơn để tiêu khiển và vui chơi giải trí tận hưởng cuộc sống.

  Những người này có thể mua sắm rất nhiều thiết bị vui chơi giải trí để phục vụ bản thân, hưởng thụ lặng lẽ ở trong nhà. Họ đặc biệt thích cùng với bạn bè tiêu khiển dù chỉ là đi dạo phố về ban đêm, như thế họ cũng có thể cảm thấy rất vui. Bên cạnh đó, tính cách của những bạn này còn là người thích cuộc sống sôi nổi và mới mẻ, không thích sống cuộc sống nhàm chán và buồn tẻ. Họ có tính cách nhẹ nhàng cởi mở.

  Sự nghiệp người sinh ngày 6 tháng 10

  Xem bói ngày sinh 6 tháng 9 chỉ ra rằng, các bạn sinh ngày này trong năm không thích hợp đảm nhiệm công việc trách nhiệm nặng nề hay là những công việc gì trong thời gian dài. Sự nghiệp thật ra không phải là mục tiêu đời người của họ.Chỉ cần có mức thu nhập khá, họ liền có thể mất hết chỉ tiến thủ. Họ hướng đến cuộc sống có sự hưởng thụ và tận hưởng nhiều hơn.Vì thế mà sự nghiệp của họ không được coi trọng nhất. Tuy nhiên họ cũng chăm chỉ làm việc để có đủ điều kiện phục vụ cuộc sống của họ, chứ không phải là tuýp người liềng biếng.

  Trong tình yêu, các bạn sinh ngày 6 tháng 10 trong năm thường thích hưởng thụ và đặc biệt là khá coi trọng yêu đương. Họ có thể tốn rất nhiều thời gian của mình để đi chơi cùng người yêu vì thế người yêu của họ sẽ không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi hay là cô đơn. Họ cũng là người hết sức coi trọng hôn nhân và cuộc sống gia đình vì vậy cũng tương đối hạnh phúc. Không thể dễ dàng nói ly hôn dù ở trong hoàn cảnh nào.

  Sức khỏe người sinh ngày 6 tháng 10

  Các bạn sinh ngày 6 tháng 10 nên đề phòng chơi bời quá mà ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân, cũng phải đề phòng những việc bất trắc xẩy ra trong cuộc sống. Vấn đề sức khoẻ của họ thường xuất phát từ ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 6 tháng 10

  Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

  Sao chủ quản là: Kim tinh,

  Con số may mắn là: Số 6

  Đánh giá người sinh ngày 6 tháng 10: Coi trọng tình yêu. Có sức hấp dẫn.Lãng mạn.

  Lời khuyên chân thành

  Cần phải biết khuyết điểm của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 29/12: Thiên Bình Yếu Đuối, Nhân Mã Phấn Khởi
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Ma Kết : Cuốn Hút Bởi Sự Bí Ẩn
 • Tình Yêu Nữ Song Tử Nam Thiên Bình: Ngọt Ngào Nhưng Không Ít Tranh Cãi
 • Tình Yêu Của Song Tử Và Thiên Bình : Cặp Đôi Lý Tưởng Trong Mắt Người Khác
 • Đọc Chuyện Tình Dưới Mưa One Shot
 • Thiên Bình Sinh Ngày 6 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 5 Tháng 10
 • Sinh Ngày 6/10 Là Cung Gì
 • Nữ Diễn Viên Truyền Hình Tuba Buyukustun
 • Nữ Diễn Viên Truyền Hình Bea Alonzo
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Thiên Bình
 • Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 6 tháng 10 là người có kỳ vọng và khả năng chịu đựng cao. Họ là những người yêu thích tưởng tượng và ảo tưởng. Họ là những người lý tưởng, yêu vẻ đẹp trong tất cả các hình thái của nó nhưng khi họ đang cảm thấy không an toàn theo cách của họ, họ có thể thay đổi được khá thận trọng và sống khép kín.

  Ước mơ và mục tiêu

  Tất cả người sinh ngày 6 tháng 10 muốn một thế giới tốt đẹp hơn. Họ cố gắng mang năng lượng tích cực đến cho tất cả mọi thứ. Họ sẽ đưa ra sự lựa chọn theo mức độ vẻ đẹp và sự hài hòa mà họ mang đến trong cuộc sống của mình và cuộc sống của những người khác.

  Con cái và gia đình

  Người sinh ngày này là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương và hiếm khi nhìn vào thời thơ ấu của mình mà không có sự nghi ngờ. Bởi vì nền tảng của mình, họ nhận được sự cam kết và nhiều tình yêu từ người bạn đời của họ. Một khi họ có gia đình, họ thường giải quyết các vấn đề thời thơ ấu của mình thông qua tình yêu của họ đối với con cái.

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 6 tháng 10 có thể hữu ích cho những người mà họ quan tâm, nhưng họ thường tìm kiếm những người có thể mang đến cho họ sự an toàn tình cảm. Có rất ít người lãng mạn hơn họ. Họ nhận thức tất cả các mối quan hệ thân mật thông qua lăng kính của chủ nghĩa lý tưởng hóa sự lãng mạn.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày này thường theo đuổi một nghề nghiệp về nghệ thuật, những người đàn ông và phụ nữ tài năng này có một quan niệm rõ ràng về vẻ đẹp và sự hài hòa. Tiền không phải là quan trọng với họ, ngoại trừ việc cung cấp cho họ những điều tốt đẹp và môi trường sang trọng xung quanh mà họ mong muốn.

  Sức khỏe

  Thiên bình sinh ngày 6 tháng 10 về cơ bản khỏe mạnh, nhưng có thể gặp một loạt các rối loạn thần kinh. Khi các triệu chứng là có thật, chúng thường là kết quả của cảm giác không hoàn thiện. Tập thể dục là cách tốt nhất để những người này có thể thoát khỏi sự ủ rũ.

  Bạn nên nắm lấy: thực tế, có mục đích, kế hoạch hành động

  Bạn nên tránh: phung phí thời gian, khuynh hướng thoát ly thực tế, tình yêu không khôn ngoan

  Theo : Hội những người thuộc cung thiên bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Giữ Nóng Lạnh Cung Thiên Bình Lock&lock Horoscope Libra Lhc4121Li (400Ml)
 • Khi Thiên Bình Yêu Thật Lòng
 • Nam Thiên Bình Khi Yêu Thật Lòng
 • Thiên Bình Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào
 • Cô Nàng Thiên Bình Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Dự Báo Thiên Bình Tháng 6/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Thiên Bình Và Ma Kết
 • Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cung Thiên Bình Nam Và Ma Kết Nữ
 • Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 3, 4, 9, 10, 11, 12, 14, 15, 19, 20, 21, 22, 30

  Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 3, 4, 8, 18, 27, 28, 29

  Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 20, 21, 22

  Sức khỏe lần nữa lại là vấn đề tháng 6 này. Không chỉ việc có nhiều hày tinh tạo góc khó ở với bạn tháng này, còn có hai đợt thiên thực ảnh hưởng tới bạn nữa, ảnh hưởng mạnh là đằng khác. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng hơn từ sau ngày 21/6, nhưng vấn đề sức khỏe nên được quan tâm ngay từ trước đó. Hãy tham khảo lại những biện pháp gợi ý phần tổng quan chung. Ngoài ra việc mataxa mặt và da dầu cũng mang lại nhiều lợi ích cho đến ngày 28/6. Như thường lệ, hãy cố gắng đảm bảo mình nghỉ ngơi đủ. Hãy giữ sự tập trung vào những ưu tiên thực sự trong đời bạn và để những thứ không quan trọng tạm trôi đi. Đừng phí sức vào những thứ không cần thiết.

  Nguyêt thực vào ngày 5/6 này diễn ra ở cung 3 trên lá số mọc Thiên bình, ảnh hưởng đến các đối tượng học sinh dưới cấp bậc cao đẳng, đại học ( mặc dù các đối tượng cao đẳng đại học cũng có thể chịu ảnh hưởng chút ít). Sẽ có những thay đổi trong chương trình học, hay trong việc giảng dạy, hay ở nhà trường của các đối tượng trên. Sẽ có những biến động cả trong khu dân cư quanh bạn, và trong đời sống của hàng xóm, của anh chị em. Các đối tượng anh chị em sẽ phải định nghĩa lại bản thân mình: tôi là đâu, đây là ai. Những thay đổi trong khái niệm của họ về bản thân sẽ biểu hiện dưới dạng thay đổi trong tủ quần áo, cũng như ngoại hình nói chung – quá trình này sẽ diễn ra trong vài tháng. Các phương tiện tham gia giao thông, cũng như các phương tiện liên lạc cũng sẽ gặp thử thách, có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Có những vấn đề với vấn đề thư từ nữa.

  Việc Mặt trăng, chủ tinh cung sự nghiệp của bạn là hành tinh tham gia nguyệt thực, nó chỉ thị sự thay đổi trong sự nghiệp của bạn (sự thay đổi sẽ diễn ra trong cả năm). Sự nghiệp đang trong trạng thái bấp bênh. Sẽ có thể có sự thay đổi trong kiến trúc thượng tần của tổ chức, công ty, ngành nghề bạn tham gia. Sẽ có những biến cố cá nhân trong đời sống của sếp, của phụ huynh, đối tượng tương tự hay những tay to mặt lớn trong đời bạn. Vì nguyệt thực này ảnh hưởng tương đối trực tiếp đến hai hành tinh quan trọng khác với mỗi mọc Thiên bình là Hỏa tinh và Kim tinh – bạn và nửa kia của mình sẽ phải định nghĩa lại bản thân của mình. Sẽ có những thử thách diễn ra trong mối quan hệ của hai người. Thường dịp nguyệt thực thế này cũng mang lại sự giải độc cho cơ thể. Việc lái xe, đi lại cẩn thận hơn cũng cần thiết trong giai đoạn này.

  Việc nhật thực vào ngày 21/6 cũng mang lại ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn, đặc biệt là các mọc Thiên bình sinh tại những tọa độ đầu tiên của cung Thiên bình ( từ 22/9 đến 24/9) sẽ cảm nhận rõ nhất. Nguyệt thực này diễn ra ở cung 10 của bạn, một lần nữa sẽ khuấy đảo cung sự nghiệp của bạn như những gì nhắc đến phía trên. Sếp, các nhân vật có thẩm quyền khác trong đời bạn lại gặp sóng gió trong đời sống cá nhân. Tình bạn của bạn gặp thử thách. Thường không phải do bản thân tình bạn đó, mà do những biến cố trong đời sống riêng của mỗi người. Máy tính và các thiết bị công nghệ một lần nữa gặp thử thách và sẽ dễ trục trặc.

  Vì dịp nguyệt thực này diễn ra ở một trong các điểm Khởi nguyên ( 0 độ ở Bạch dương, Cự giải, Thiên bình, Ma kết) nên tác động của nó là toàn cầu, không phải chỉ cá nhân.

  Ảnh: chúng tôi

  (Người xem 943 lượt, 943 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không? Từ Suối Chảy Thành Sông
 • Cung Thiên Bình Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Khám Phá Mật Mã Tình Yêu Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Sư Tử Không
 • Xem Tử Vi Cung Song Tử Nam Và Cung Thiên Bình Nữ
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Thiên Bình
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Thiên Bình: Hơi Thở Của Sự Cách Tân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Thiên Bình : Lãng Mạn Và Nhiều Thử Thách
 • Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 30/11
 • Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 năm 2022 sẽ là một giai đoạn nhiều lo lắng, bởi hiện tượng Nhật thực xảy ra vào ngày 21. Sự nghiệp của bạn sẽ trải qua nhiều sự biến đổi mạnh mẽ. Sao Thủy nghịch hành cũng làm thay đổi cách giao tiếp của bạn.

  Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 năm 2022 sẽ là một giai đoạn nhiều lo lắng, bởi hiện tượng Nhật thực xảy ra vào ngày 21. Sự nghiệp của bạn sẽ trải qua nhiều sự biến đổi mạnh mẽ. Sao Thủy nghịch hành cũng làm thay đổi cách giao tiếp của bạn.

  Theo dự đoán của Tử vi 2022, tốc độ phát triển của Thiên Bình sẽ giảm gần một nửa. Nguyên nhân của điều này là do sự nghịch hành của các hành tinh. Trong phần tính cách, bạn sẽ có nhiều thay đổi cá nhân quan trọng, trở thành một con người hoàn toàn mới.

  Bạn sẽ gom lại và dọn dẹp mọi “bụi bặm” đã cũ và không cong cần thiết. Sự thay đổi mang tính cách mạng này sẽ “refresh” lại mọi thói quen của Thiên Bình trong chặng đường nghịch hành của sao Thủy.

  Sự nghiệp

  Trong sự nghiệp sẽ diễn ra một số cải tổ mới trong cấu trúc doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo ra thay đổi trong cấu trúc doanh nghiệp và ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong công ty. Bạn cũng có thể tìm kiếm một cơ hội việc làm mới.

  Những khiếm khuyết trong cách làm việc hiện tại của bạn sẽ hiển thị rõ ràng hơn cả. Đây chính là cơ hội vàng để bạn có thể thực hiện những cải cách quan trọng trong sự nghiệp của mình.

  Tài vận

  Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình năm 2022 về mặt tài chính lại là một bức tranh khó hiểu. Dòng tiền sẽ đến từ một công việc khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cần tránh chi tiêu lãng phí và đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn không thích các khoản đầu tư hay đầu cơ rủi ro, vì thế đừng lấn sâu vào đó.

  Lý do bị điểm kém trong thi cử của 12 cung hoàng đạo

  Tình cảm

  Khả năng hòa hợp của Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa và sao Kim. Sao Kim mang đến sự lãng mạn trong khi sao Hỏa sẽ làm tăng sự gợi cảm. Sao Thổ sẽ giúp bạn kiên nhẫn chọn đúng lúc để thể hiện tình cảm của mình.

  Những người độc thân sẽ được sao Thổ giúp đỡ trong việc thiết lập các mối quan hệ yêu đương dài lâu. Bạn có thể tìm thấy tình yêu với một người thuộc một quốc gia hay nền văn hóa khác. Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ràng buộc, thì có lẽ bạn sẽ muốn đánh giá lại tình trạng hiện tại.

  Dự đoán tử vi cung Thiên Bình tháng 6 năm 2022 sẽ không tốt cho các vấn đề gia đình. Vấn đề chi tiêu trong gia đình có thể cần đến các khoản vay để bù đắp thiếu hụt. Các thành viên trong gia đình khá căng thẳng với nhau. Trẻ em sẽ khó tập trung vào việc học tập.

  Sức khỏe

  Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình cho biết, bù lại, sức khỏe của bạn lại rất tốt trong tháng này. Tuy nhiên bạn có thể bị choáng ngợp bởi những thay đổi chóng mặt trong cuộc sống. Điều này có thể tạo nên căng thẳng, vì thế bạn cần giảm bớt các hoạt động kế hoạch của mình sau ngày 21. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ và chỉ nên tham gia vào những vấn đề quan trọng mà thôi. Các bộ môn như thiền sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 11
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 8 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 20 Tháng 10
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022: Sự Nghiệp Gặt Hái Được Nhiều Thành Công, Tình Cảm Có Bước Tiến Mới
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Bảo Bình Gây Ấn Tượng Ở Lần Gặp Đầu Tiên Như Thế Nào?
 • Nếu Bảo Bình Yêu Anh, Chàng Trai Sư Tử
 • Nếu Bảo Bình Yêu Anh, Chàng Trai Sư Tử!
 • Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình mang đến khát khao khám phá, vì vậy bạn có thể mong đợi một tháng đầy những trải nghiệm mới. Hạnh phúc đang đến với bạn, chủ yếu là trong tình yêu. Có rất nhiều cơ hội để làm quen, vì vậy bạn có thể mong đợi được tán tỉnh mùa hè hoặc thậm chí bắt đầu một mối quan hệ ổn định mà bạn đã chờ đợi.

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình mang đến khát khao khám phá, vì vậy bạn có thể mong đợi một tháng đầy những trải nghiệm mới. Hạnh phúc đang đến với bạn, chủ yếu là trong tình yêu. Có rất nhiều cơ hội để làm quen, vì vậy bạn có thể mong đợi được tán tỉnh mùa hè hoặc thậm chí bắt đầu một mối quan hệ ổn định mà bạn đã chờ đợi.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình dự báo công việc của bạn khá tốt vào nửa đầu của tháng. Sự ảnh hưởng của Mặt Trời giúp cho Bảo Bình có được sự thuận lợi trong công việc. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với người khác. Đồng thời có mối quan hệ tốt hơn với cấp trên, hợp tác thành công.

  Từ nửa sau tháng 6, tử vi cung Bảo Bình chịu nhiều sự ảnh hưởng của sao Kim. Bạn yêu thích sự sáng tạo trong công việc và những thứ mới mẻ. Bên cạnh đó thì mối quan hệ xã giao công việc cũng được tốt hơn.

  Tử vi tháng dự báo bạn là con người yêu thích sự tự do, nên tính cách có đôi khi sẽ xung đột với công việc, không thích làm theo nguyên tắc. Tử vi cung Bảo Bình khuyên bạn nếu muốn hoàn thành tốt công việc thì nên thu liễm cá tính cá nhân lại.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo nửa đầu tháng 6, Bảo Bình có có tình hình khá tốt, bạn hợp tác tốt với các đồng nghiệp nam. Tình hình thu nhập cũng tăng lên đáng kể nhờ sự hợp tác thuận lợi này.

  Đặc biệt thời điểm cuối tuần thứ hai, tình hình tài chính của Bảo Bình có những bước chuyển biến rõ rệt. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác để góp vốn đầu tư, và có thêm nhiều tiền bạc để chi trả cho các chi phí trước đó.

  Tháng này Bảo Bình tâm tình hơi tự do thoải mái, cho nên bạn không có nhiều khái niệm về tiền bạc. Chính vì thế mà Bảo Bình tiêu tiền không nghĩ, tử vi dự đoán bạn sẽ gặp rắc rối với cách chi tiêu này. Các chi phí này nếu không biết quản lý thì đến cuối tháng nó sẽ tăng lên cao hơn, khiến cho bạn phải thật vất vả mới có thể trang trải được.

  Cuối tháng 6, sẽ có những siêu cơ hội về sự nghiệp và cơ hội thăng tiến rất lớn, thu nhập tăng lên đáng kể. Tử vi hàng tháng khuyên cung hoàng đạo Bảo Bình nên chú ý cách hành của mình.

  Mệnh Thổ hợp màu gì? Chọn màu xe, màu quần áo, phong thủy, xuất hành hợp mệnh

  Tình cảm

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình dự báo tuần đầu nhân duyên của bạn khá tốt. Kể cả bạn độc thân hay không, những mối quan hệ tình cảm của chòm sao Bảo Bình vẫn luôn chạy theo chiều hướng tốt.

  Nhân duyên tốt đẹp duy trì cho đến hết tuần thứ hai, người có gia đình thì sẽ hạnh phúc hơn vì thời điểm này các vấn đề tài chính của bạn cũng tương đối phát triển. Chúng ta có sự đầy đủ về mặt vật chất cho nên cả hai hạnh phúc hơn nữa.

  Đối với những cặp đôi đang yêu hay tìm hiểu, đây là khoảng thời gian mở đầu cho những thử thách phía trước.

  Kể từ tuần ba, tử vi 12 chòm sao dự báo tình cảm của Bảo Bình có phần đi xuống, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đối với việc đối thoại với nhau. Vấn đề tiền bạc có đôi khi cũng là một nguyên nhân khiến hai bạn cãi nhau.

  Bên cạnh đó, sự tự do trong xu hướng sống của Bảo Bình dịp cuối tháng khiến cho người yêu của bạn không thể chấp nhận được. Bạn thiếu sự quan tâm đối phương, trong 12 chòm sao tháng 6, Bảo Bình dường như là người vô tâm nhất, tuy rằng bạn cũng là người cởi mở.

  Sức khỏe

  Tử vi của 12 chòm sao dự đoán tình hình sức khỏe của Bảo Bình tháng 6 khá tốt. Đầu tháng có thể lu bù với công việc, kiểm tra tài chính mà ảnh hưởng đến đầu óc và tâm lý. Có thể bạn sẽ cảm thấy đau đầu nhiều hơn. Bên cạnh đó là cảm giác khó chịu, mất ngủ.

  Một số người nên đề phòng tim tạng suy yếu. Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Đó là do khả năng co bóp của tim yếu, nếu nằm thẳng máu lưu thông nhiều gây áp lực lên tim phổi dẫn tới khí không thể đi tới toàn thân. Về ăn uống thì có thể ăn thực phẩm an thần như táo đỏ, Thổ phục linh, ngô, cá, các loại đậu … Ăn ít nội tạng động vật, đồ mặn, rau muối chua …

  Người trẻ tuổi cần hạn chế thức đêm, thời gian ngủ đẹp nhất là trong khoảng trước 11 giờ. Thời gian ngủ tốt là 7 tiếng đồng hồ. Bạn hạn chế uống các đồ kích thích như trà, cà phê đặc. Thường ngày dành khoảng 10 phút để đứng bằng gót chân, để khí huyết được vận chuyển lên tim, thúc đẩy tim hoạt động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Với Cung Thiên Bình Sự Kết Hợp Tuyệt Vời
 • Tổng Quát Về Cung Bảo Bình
 • Những Nét Tổng Quát Nhất Về Cung Bảo Bình 2022
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình Và Song Ngư
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Sư Tử Và Thiên Yết Cặp Tình Nhân Lãng Mạn.
 • Thiên Yết Sinh Ngày 27 Tháng 10
 • Sinh Ngày 13/11 Cung Gì
 • Thiên Bình Và Thiên Yết : Ông Năm Lạng, Bà Nửa Cân
 • Người sinh ngày 6 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Các bạn sinh ngày này cũng nhớ rằng, Bọ Cạp còn có nhiều tên gọi khác như Thiên Hạt, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. Có lẽ đây là cung có nhiều tên gọi nhất trong 12 Hoàng Đạo. Bọ Cạp có hình ảnh tượng trưng cũng như tên gọi của nó. Nó thuộc cung hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung và thuộc vào cung cố định, mang nguyên tố nước.

  Người sinh ngày 6 tháng 11 trong năm có thể khích lệ tất cả mọi người để tham gia làm việc cho dù là người không tích cực cũng có thể nhận được sự nhiệt huyết truyền lửa của họ mà trở nên nhanh nhẹn tích cực chủ động trong công việc hơn. Thành công của họ là dựa trên lòng tự tin và kỹ xảo xã hội tốt. Những bạn này cũng có thể vì thành công của quá khứ mà trở nên quá tự tin ở hiện tại và tương lai. Họ nên biết rằng quá tự tin có thể mang lại thất bại thảm hại.

  Những bạn này nếu có thái độ thực tế và biết đối mặt với khó khăn đặc biệt là không nên đánh giá cao thưc lực của chính mình, thì thành công nhất định sẽ đến với họ.

  Sự nghiệp người sinh ngày 6 tháng 11

  Trong tình yêu các bạn này thích đem sự thực nói cho người yêu biết. Đặc biệt là người yêu, khi họ phê bình quá nhiều có thể dẫn đến bất mãn và quan hệ hai người sẽ đi vào thế bế tắc, khốn đốn. Họ nên biết rằng đôi khi trong cuộc sống nói ra sự thật không nhất định sẽ là một việc tốt mang lại nhiều kết quả như mong muốn.

  Sức khỏe người sinh ngày 6 tháng 11

  Các bạn sinh ngày 6 tháng 11 lạc quan nên vì đó mà coi thường sức khoẻ của chính mình. Thiếu tập luyện thể thao để ngăn chặn béo phì hay là không biết khống chế ăn uống là những điều dẫn đến các vấn đề về sức khỏe của các bạn sinh ngày này trong năm mà họ cần lưu ý.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 6 tháng 11

  – Thuộc chòm sao: Bọ cạp

  – Con số may mắn: Số 6

  – Sao chủ quản: Minh vương tinh, Kim tinh

  – Đánh giá chung: Gợi cảm. Tự mãn. Tự Tin quá

  Lời khuyên chân thành

  Chú ý ảnh hưởng của mình với những người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung
 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết
 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 16 Tháng 2
 • Bảo Bình Và Cự Giải
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Cung Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2 sở hữu giác quan mạnh mẽ của cá tính ngay thẳng và năng lực để hành động giống như một người hòa giải đứng giữa những phe phái . Những Bảo Bình dễ thương này có sức quyến rũ mê hồn khiến cho địch thủ của họ cũng phải khen ngợi . Người sinh vào ngày này có tiềm năng trở thành huyền thoại : họ ôm vào lòng những đức tính cao cả của loài người và sử dụng tài năng , và những tính tốt của mình làm lợi cho người khác

  Mơ ước và mục đích

  Người sinh ngày 6 tháng 2 có tiềm năng cho sự vĩ đại . Mặc dù họ hiếm khi nhận thấy điều này từ bản thân mình . Họ giàu tư tưởng , và họ hiểu rằng thật khó để dàn xếp hòa giải giữa niềm tin của bản thân và những phương pháp thực tế cần thiết để đưa bản thân trở lại hiện thực . Người sinh ngày 6 tháng 2 sở hữu những lý tưởng cao cả , và mục đích thông thường của những người này là duy trì nguyên tắc ấy .

  Sự nghiệp và tài chính

  Bảo Bình của ngày 6 tháng 2 là những tấm gương về năng lực giúp đỡ người khác . Họ muốn làm gì đó tốt đẹp trong đời của mình . Họ thấu hiểu một cách xuất chúng về những chiến thuật kinh doanh . Họ không chỉ kiểm soát những khoản lợi tức tài chính cùng với kĩ năng của bản thân mà cũng cực kỳ xuất sắc trong khả năng kiểm soát những người khác .

  Sức khỏe

  Con cái và gia đình

  Không phải là hiếm người sinh ngày 6 tháng 2 viết lại cuộc đời mình , thông thường bởi vì sự đơn giản trong nền tảng cuộc sống của bản thân . Khi là cha mẹ , họ có lẽ sẽ coi bản thân mình giống như những tên bù nhìn hống hách , chả hiểu đếch gì về con cái mình , không giống như các ông bố bà mẹ tận tụy với con cái mình theo cách thông thường . Họ đặt ra một tiêu chuẩn rất cao cho những đứa trẻ nhưng có vẻ như họ không tiếp cận được chúng về mặt cảm xúc .

  Bạn bè và người yêu

  Những người sinh ngày 6 tháng 2 có một món quà cho tình bạn là khao khát ôm người khác vào trong vòng tay của bản thân . Khi yêu , thì đó sẽ là tình yêu vĩnh cửu . Họ là những kẻ trung thành và sẽ cống hiến trọn bản thân cho người mà mình yêu thương . Bảo Bình thường là những người được biết tới với việc thiếu sự đa sầu đa cảm , nhưng khi gặp đúng người bạn đời thì họ sẽ cảm thấy thật dễ dàng để trải lòng và mở rộng trái tim .

  Người nổi tiếng sinh ngày này : Kim Dung ( Thiên Long Bát Bộ , Thần Điêu Hiệp Lữ , Võ Lâm Ngũ Bá …. ) , Ronald Reagan (Tổng thống thứ 40 của nước Mỹ 1980-1989 ) , Queen Anne ( nữ hoàng anh 1702-1714 ) , Eva Braun ( người tình của adolf hitler và sau đó trở thành vợ ) , Wladyslaw Gomulka ( tổng thống ba lan 1956-70 ) , Louis Lepke ( tội phạm người mỹ , giết cỡ 100 người ) , bob marley ( lên youtube search ông này mà nghe nhạc ) , Axl Rose ( trưởng nhóm Guns N’Rose ) , Charles Wheatstone ( người sáng tạo ra máy điện báo ) .

  Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 10 Tháng 2
 • Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Chuyển Hướng Công Việc, Nhân Mã Tán Tỉnh Đại Trà
 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Sư Tử Và Thiên Yết Cặp Tình Nhân Lãng Mạn.
 • Thiên Yết Sinh Ngày 27 Tháng 10
 • Sinh Ngày 13/11 Cung Gì
 • Thiên Yết sôi nổi và lãng mạn ở nhiều cung bậc khác nhau khi giao tiếp. Tuy vậy, Sinh ngày 6 tháng 11 họ khá độc lập trong các mối quan hệ. Họ có thể rất nghiêm túc, nhưng họ biết cách vui vẻ. Họ yêu thích sự hào hoa, xa xỉ và thích được an ủi. Khi họ buồn họ thường có xu hướng “nuông chiều bản thân”.

  Bạn bè – Tình yêu

  Sự thật thà là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới thành công trong quan hệ với người sinh vào ngày này. Họ có thể chỉ thật sự thân thiết với một vài người. Hạnh phúc của họ phụ thuộc vào người bạn đời. Họ yêu cũng nhanh, ghét cũng nhanh. Họ đã quen với việc trái tim tan vỡ, rạn nứt. Tuy vậy họ vẫn liên tục tìm kiếm người trong mộng.

  Gia đình

  Nhũng người sinh ngày 6 tháng 11 rất yêu thích cuộc sống gia đình. Họ luôn luôn gần gũi với các thành viên trong gia đình và thích cùng nhau hồi tưởng quá khứ. Họ quá thực tế đến mức lo nghĩ về những chuyện xảy ra khi họ còn nhỏ. Họ tự coi mình là trẻ con cho đến khi lập gia đình. Điều đó làm cho họ tự tin về bản thân mình hơn là tin về những điều có thế xảy ra.

  Sức khỏe

  Sự nghiệp – Tài chính

  Mặc dù họ không có vẻ đầy tham vọng, những người sinh ngày 6/11 luôn tìm kiếm cách mở rộng phạm vi công việc của mình. Họ muốn đứng đầu trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ chọn. Họ quan tâm tới việc duy trì một lối sống an toàn cho những người thân yêu của họ nhưng không phải lo lắng về việc làm ra nhiều tiền.

  Ước mơ – Mục tiêu

  Cho dù đó là một tình bạn, hôn nhân, hoặc cha mẹ, Thiên Yết làm việc rất cố gắng làm cho tất cả các mối quan hệ cá nhân của họ hạnh phúc và trung thực. Những người sinh ra vào ngày này có hy vọng lớn cho sự thành công trong công việc, nhưng không bằng lòng khi những khía cạnh khác của cuộc sống chưa được thực hiện.

  ʚ Bạn nên: nắm bắt, khả năng suy luận, số phận.

  ʚ Bạn nên tránh: hành vi mờ ám, lo lắng, làm việc quá sức

  Theo: Hội những người thuộc cung Thần Nông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung
 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết
 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Chương 47: Bị Kẻ Gian Cưỡng Bức
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2019 Cung Thiên Bình Về Tình Yêu & Ngày Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Thiên Bình Về Sự Nghiệp & Tình Yêu
 • Cung Thiên Bình Và Tình Yêu
 • Người Đàn Ông Thiên Bình Đang Yêu
 • Xem Bói Về Tình Yêu Cho Thiên Bình Và Cự Giải
 • Tình Yêu Sự Nghiệp Của Cung Thiên Bình Nam
 • Xem tử vi tháng 6/2017 cung Thiên Bình về tình yêu & ngày tốt xấu Xem tử vi tháng 6/2017 cung Thiên Bình về tình yêu & ngày tốt xấu Tử vi tháng 6/2017 cung Thiên Bình: Mùng 10 là ngày tốt cho bạn lên những kế hoạch vui chơi đấy, Thiên Bình. Tiếp theo, ngày 18 còn là ngày may mắn của bạn nữa. Vì vậy, hãy thưởng thức và chia sẻ suy nghĩ của mình với những người xung quanh. Tháng này bạn nên…

  Xem tử vi tháng 6/2017 cung Thiên Bình về tình yêu & ngày tốt xấu

  Xem tử vi tháng 6/2017 cung Thiên Bình về tình yêu & ngày tốt xấu

   Sự nghiệp và công việc tháng 6 của Thiên Bình: Công việc của Thiên Bình sẽ khá suôn sẻ trong thời gian tới. Bạn chỉ cần tập trung trí lực để vượt qua vài thử thách nhỏ. Những ai đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới cũng sẽ may mắn gặp được một vị trí đã ao ước bấy lâu. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ khá khởi sắc trong khoảng giữa tháng.
   Tình cảm: Thiên Bình đang vô tình dẫn dắt mối quan hệ tình cảm của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.
   Bói chỉ số may mắn của Thiên Bình tháng 6/2017: Màu may mắn: xanh. Chỉ số may mắn chung: 3/5. May mắn trong công việc: 1/5. May mắn tình duyên: 1/5. May mắn tiền tài: 3/5. Con số may mắn trong tuần: 7, 8, 12, 15, 18, 22
  • Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28
  • Ngày kém may mắn: 1, 2, 16, 17, 22, 23, 29, 31
  • Ngày cho tình yêu: 2, 3, 8, 13, 14, 18, 22, 23, 27, 31
  • Ngày cho tài chính: 16, 17, 20, 21, 24, 25, 29, 30
  • Ngày cho công việc: 1, 2, 6, 16, 24, 29, 30

  Tử vi tháng 6/2017 của Thiên Bình: Một người rất ham học hỏi và được đánh giá cao vào thời gian đầu tháng. Vào những ngày này, Thiên Bình hãy tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi đó của bạn ! Sau đó, hãy áp dụng những kiến thức mà bạn đã học được. Thiên Bình sẽ nhận thấy rằng bạn thật là xứng đáng khi phải trả một khoản tiền để có thể nghiên cứu được tất cả những công việc làm bạn khó hiểu để sáng tỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu
 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Vận May Cung Thiên Bình Năm 2022
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Nhân Mã Thích Bạn, Say Nắng Bạn
 • Dấu Hiệu Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • 5 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Thiên Bình Thích Bạn
 • Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Sinh Ngày 5 Tháng 2
 • Sinh Ngày 4 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Người Sinh 4 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bảo Bình Sinh Ngày 2/2 Đến Ngày 8/2
 • Con Đường Tơ Lụa Hay Lộ Trình Chinh Phục
 • Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2 là người giỏi giao tiếp, được người khác mến mộ, thoải mái nhưng thiếu kiên định và không tự ý thức. Họ sở hữu một cảm giác mạnh mẽ về sự toàn vẹn cá nhân và khả năng để hành động như một trung gian hòa giải giữa các phe phái khác nhau. Những người đáng yêu này có sức hút rất nhiều mà ngay cả các đối thủ cũng phải khen ngợi họ. Người sinh ngày này có tiềm năng để trở thành huyền thoại. Họ ôm lấy nhân loại và sử dụng tài năng và sự tốt bụng của mình vì lợi ích của người khác.

  Bạn nên nắm lấy: những lý tưởng, trung thực, đồng điệu về tâm linh

  Bạn nên tránh: đầu hàng, tự lợi cá nhân, lãng phí nguồn lực

  Bạn bè và người yêu

  Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2 có năng khiếu kết bạn và sẵn sàng mời người khác vào nhóm bạn của họ. Khi họ yêu, nó có thể sẽ là mãi mãi. Họ trung thành và dành trọn cho người mình yêu. Người cung Bảo Bình không được biết đến là đặc biệt đa cảm, nhưng với đối tác thích hợp, họ thấy dễ dàng để mở cửa trái tim mình.

  Con cái và gia đình

  Không phải là không phổ biến cho người sinh ngày 6 tháng 2 để “viết lại” lịch sử của họ, thông thường, vì một nền tảng gia đình nhạt nhòa. Là cha mẹ, họ có thể xem mình là người dõi theo con chứ không phải là cha mẹ hành động. Họ thiết lập các tiêu chuẩn cao cho con cái của họ, nhưng có thể không tiếp cận được trên một mức độ cảm xúc.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày 6 tháng 2 là hình mẫu trong khả năng giúp đỡ những người khác. Họ muốn làm một cái gì đó tích cực với cuộc sống của họ. Họ có một sự hiểu biết xuất sắc về chiến thuật kinh doanh. Họ không chỉ xử lý các lợi ích tài chính của họ mà còn có khả năng xử lý của người khác.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bảo bình sinh ngày này có tiềm năng cho sự vĩ đại, mặc dù họ ít khi nhận ra điều này ở bản thân mình. Họ là những nhà tư tưởng và cảm thấy khó khăn để hòa lẫn niềm tin của họ với các phương pháp thực tế mà cần thiết để mang lại cho họ sự thực hiện. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có lý tưởng cao cả, và mục tiêu chính của họ là để duy điều đó.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 6/2

  • Thuộc chòm sao: Bảo bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thiên vương tinh
  • Con số may mắn: Số 6
  • Đánh giá: Được người ta tán thưởng, coi trọng tình yêu, tình cảm phong phú.

  Lời khuyên chân thành

  Chỉ nhìn ảnh trong gương thì không nhìn thấy nội tâm của mình.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 5/2

  Người sinh ngày 6/2 thường thuộc tuýp người vui vẻ, cá tính, thích sự lãng mạn và có ý chí kiên định. Thêm vào đó, bạn cũng là người thẳng thắn, biết cách thể hiện suy nghĩ bản thân và không ai có thể ép buộc bạn làm điều bản thân không muốn.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 6/2 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 8 và tháng 10. Họ sẽ là những người bạn thân thiết nhất của bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 4 và tháng 6 sẽ có thể thường xảy ra xung đột, cãi vã với bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 6/2 nên tập trung hơn và dành nhiều thời gian, công sức cho công việc để đạt hiệu quả cao nhất. Như vậy, tình hình tài chính của bạn mới có khởi sắc. Bạn không nên tham gia các trò chơi may rủi hay đầu tư vì có khả năng không thành công.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 6/2 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực hành chính, nhân sự và y khoa.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 6/2 có thể gặp một số vấn đề như viêm phế quản, ho, đau đầu.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 6/2 là màu kem, trắng và hồng.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 6/2 là kim cương, sapphire trắng và thạch anh.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 6/2 là thứ thứ Sáu và thứ Bảy.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 6/2: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 6/2: Christopher Marlowe, Kirpal Singh, Ronald Reagan, Zsa Zsa Gabor, Francois Truffaut, Mamie Van Doren, Mike Farrell, Natalie Cole …

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Nhân Mã
 • Tìm Đến Không Gian Thanh Tịnh Chùa Phổ Quang Hồ Chí Minh
 • Cung Bảo Bình (Ngày 20/1
 • Đọc #45 Rừng Nhỏ Và Nỗi Cô Đơn.
 • Lời Bài Hát Cuộc Vui Cô Đơn Của Lê Bảo Bình: Bản Hit Dành Cho Những Trái Tim Tan Vỡ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100