12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Thời Trang Và Cung Hoàng Đạo (1)
 • Cách Chọn Màu Đá Thạch Anh Phù Hợp Cho Từng Mệnh, Cung Hoàng Đạo (Tuổi, Năm Sinh)
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 26/5/2020
 • 3 Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tuần Từ 28/9
 • Xem Lịch Âm Dương, Tra Cứu Lịch Vạn Niên Năm 2022
 • chúng tôi – Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

  Người thuộc cung Xử Nữ là người kín đáo, khiêm tốn, thực tế, biết suy xét, siêng năng, cần cù và ham tìm hiểu.

  Hành tinh chi phối Xử Nữ

  Hành tinh chi phối Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy tượng trưng cho khả năng giao tiếp và và khả năng kinh doanh. Trong chiêm tinh học, sao Thủy chi phối trí năng và khả năng lý luận.

  Vật tượng trưng của Xử Nữ

  Tượng trưng của cung Xử Nữ là trinh nữ. Đây là biểu tượng cho sự thanh khiết, giản dị, cần cù siêng năng, phục vụ chính mình và giúp đỡ mọi người. Hình ảnh trinh nữ thường được mô tả trên tay cầm một bó lúa mỳ tượng trưng cho sự vận dụng ý tưởng và kỹ năng để phục vụ thế giới.

  Biểu tượng của Xử Nữ

  Chữ tượng hình biểu tượng của Xử Nữ là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt nối liền với cảm xúc và tình cảm, kết hợp với khả năng thực tiễn.

  Cung phân cực

  Cung phân cực của cung Xử Nữ là cung Song Ngư. Cung Xử Nữ tiêu biểu cho công việc và sự tự hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ là người cầu toàn, họ thường phân tích tỉ mỉ để khám phá sự thật và có được những thông tin cần thiết. Cung Song Ngư, cung đối xứng với cung Xử Nữ, tượng trưng cho sự ảo tưởng và sự tự dối mình. Người thuộc cung song ngư thường mơ mộng, tự dối mình, thoát ly thực tế.

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ là hệ thần kinh và ruột. Người thuộc cung Xử Nữ thường dễ mắc một số bệnh lý do sự căng thẳng thần kinh. Họ dễ bị viêm loét đường ruột.

  Nguy hiểm tiềm ẩn

  Người thuộc cung Xử Nữ đôi khi khiến người khác tức giận và bạo lực bởi thiên hướng thích can thiệp của họ, giọng điệu lên án của họ và thái độ lãnh đạm của họ.

  NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG XỬ NỮ – TẬN TÂM

  Cá tính của người thuộc cung Xử Nữ gắn liền với thế giới nội tâm. Bạn tạo ấn tượng điềm tĩnh nhưng bạn ý thức được sự căng thẳng và bồn chồn của chính mình, bạn luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc mãnh liệt của mình, bạn khao khát phát triển, bạn ra sức làm việc sắp xếp và hoàn thiện. Khi bạn ngồi yên, bạn cảm thấy mệt mỏi hơn cả những người không ngừng làm việc.

  Sao Thủy là ngôi sao chi phối cả cung Xử Nữ và cung Song Sinh khiến bạn có xu hướng vận động không ngừng. Tuy nhiên, ở cung Song Sinh thì sinh lực này được đầu tư chủ yếu vào việc phiêu lưu mạo hiểm, trong khi ở cung Xử Nữ thì sinh lực này được tập trung vào việc hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ khó có thể trì hoãn việc gì đến ngày hôm sau nếu họ có thể hoàn tất ngay trong ngày hiện tại. Tóm lại, bạn là người có tính tổ chức cao. Bạn khó có thể chấp nhận hai từ “thong thả”. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

  Về mặt tinh thần thì bạn luôn cố gắng thoát khỏi mọi bối rối. Dù bạn có khả năng yêu thương tuyệt vời nhưng chỉ tình yêu thôi vẫn chưa đủ để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Ngoài bạn bè, con cái, bạn cần nhiều thứ khác nữa. Bạn là người tham vọng nhưng không chỉ tham vọng tiền bạc. Bạn muốn biết nhiều hơn, thông thái hơn và ứng dụng sự thông thái của mình vào thực tiễn.

  Biểu trưng của Xử Nữ là “trinh nữ” – điều này thường khiến mọi người hiểu nhầm vể người thuộc cung Xử Nữ. Nó không có nghĩa là bạn là người cả thẹn hay thiếu sức sống. Trinh Nữ tượng trưng cho sự thanh khiết trong suy nghĩ. Bạn không bao giờ lừa dối hay có ý lợi dụng ai cả. Bạn có động cơ thúc đẩy cao thượng hơn. Bạn muốn mình là một người hữu ích. Thời xa xưa, trinh nữ là vật tượng trưng cho mùa màng thu hoạch. Việc trinh nữ cầm bó lúa mỳ có nghĩa là những người thuộc cung Xử Nữ thu gặt những gì đã được gieo trồng – kiến thức, thông tin, kỹ năng – rồi sau đó vận dụng những thứ này nhằm đem lại lợi ích trong thực tế.

  Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Mọi người thích cùng bạn rà soát lại kế hoạch trước khi hành động vì khả năng quan sát tỉ mỉ của bạn có thể tìm ra được mọi sai sót. Lập luận xuất sắc của bạn giúp mọi bối rối được sáng tỏ. Vì bạn tin rằng mọi người nên sống dựa vào lý trí, không ai có thể giải quyết rắc rối tốt như bạn. Bạn cũng tin rằng mọi hành động hợp lý nhất định sẽ đem lại một kết quả tốt đẹp. Khi nào bạn chưa có được những thông tin cụ thể, khi đó bạn vẫn chưa vội kết luận; bạn muốn biết mọi việc vận hành như thế nào. Bạn không tin vào vận mệnh, bạn chỉ tin vào sự thật; bạn không tin vào những phán đoán mơ hồ hay những phán đoán dựa vào tình cảm.

  Bài học quan trọng của bạn là: hãy mở rộng quan điểm của mình. Bạn cần quan sát mọi việc ở góc độ rộng hơn và bạn cần tin vào sức mạnh của niềm tin. Người thuộc cung Xử Nữ bị chi phối bởi sao Thủy, hành tinh chi phối suy nghĩ và tinh thần. Nếu bạn cứ cố bám lấy thái độ tiêu cực, rồi thì cuộc sống của bạn sẽ trở thành một chuỗi dài tiêu cực.

  Bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu những cảm nhận sâu sắc của chính mình vì bạ luôn vận dụng lý trí để phủ nhận. Thông thường, khi bạn nói “tôi ổn”, thì ẩn sau câu nói này là những cảm xúc hỗn độn mà bạn cố gắng phớt lờ.

  Định kiến về sự ngăn nắp và chính xác đôi khi trở thành nguyên nhân giới hạn tầm nhìn của bạn. Bản chất của bạn là nhìn lại phía sau và phân tích chứ không phải nhìn về phía trước và dấn thân về phía trước. Bạn cần phải biết tại sao và như thế nào mà mọi việc lại được vận hành. Cung Xử Nữ có những phẩm chất cố định, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi một khi bạn đã khám phá được cách hòa nhập cùng hoàn cảnh mới trong cuộc hành trình của mình.

  Bạn có thể gặp khó khăn do khuynh hướng phức tạp hóa vấn đề. Đối với người thuộc cung Xử Nữ thì không có vấn đề nào được gọi là đơn giản cả.

  Bản chất của bạn là e dè và kín đáo, bạn khó có thể thư giãn và trò chuyện với người lạ mặt. Bạn thích trò chuyện riêng với người nào đó mà thôi. Trong cuộc trò chuyện này bạn có thể nêu ra những nhận xét sâu sắc và những ý kiến sắc bén của mình. Đó cũng là lúc người khác nhận thấy rằng bạn là người uyên bác, sâu sắc, duyên dáng và dí dỏm.

  Điều đầu tiên bạn cần biết về tiền bạc là: tiền bạc không bao giờ là vấn đề quan trọng. Bạn không tiêu xài hoang phí. Bạn muốn cái tốt nhất nhưng bạn hiếm khi chấp nhận chi trả hào phóng và có khả năng kiềm chế sự tự nuông chiều chính mình.

  Khả năng suy xét của bạn được phát triển tối đa nên bạn có khả năng trở thành người quá khắt khe trong cách phê bình, hay khắt khe cả trong những chuyện nhỏ nhặt. Bạn không hài lòng với mọi việc, bạn không ngừng phân tích tình huống và phân tích mọi người với hy vọng tìm cách giúp họ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy thế, bạn không thích sự chỉ trích từ người khác. Hiếm khi nào một người thuộc cung Xử Nữ lại chấp nhận những lời chỉ trích và có thể thú nhận rằng mình đang có lỗi.

  Bạn là người đề cao sức khỏe, bạn luôn cố gắng ăn uống đầy đủ các khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên bạn không thể chịu đựng được sự lo lắng, kết quả là bạn thường xuyên bị căng thẳng. Người thuộc cung Xử Nữ thường hoài nghi về sức khỏe của mình.

  Một mối quan hệ yêu thương nồng ấm sẽ đem đến điều tốt đẹp nhất cho bất kỳ ai được sinh ra ở cung Xử Nữ vì về cơ bản bạn là người tử tế, hiến mình vì mọi người và rất trung thành. Khi bạn đã đính hôn với ai đó, bạn cố gắng phục vụ người mình yêu thương một cách không mệt mỏi. Họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ai sẽ quản lý tài chính hoặc chăm sóc họ khi họ ngã bệnh.

  Con người thật của người thuộc cung Xử Nữ

  Bạn là người có nhiều nghị lực và sẵn sàng hiến dâng, bạn làm việc tích cực hơn mọi người để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo. Tại sao? Vì nếu bạn không thể hoàn tất mọi việc một cách xuất sắc thì bạn cảm thấy rằng mình đã thất bại.

  Bạn không ngừng tự chỉ trích mình. Thực ra, bạn là người bí ẩn đến mức không ai có thể thấu hiểu được bạn. Bạn dè dặt trước những người bạn không thân thích và thậm chí bạn còn dè dặt hơn trước người bạn yêu thương. Xúc cảm mãnh liệt và sự nhạy cảm cao độ là một trong những điều bí mật của bạn. Bạn thích chăm sóc người khác – nhưng bạn cần được người khác ca ngợi về những việc bạn đã làm. Trên hết, bạn muốn mình là người hữu ích vì bạn thực sự quan tâm đến mọi người.

  Xử Nữ trong mắt mọi người

  Bạn thực sự là một người dám nghĩ dám làm. Mọ người tin rằng bạn có thể đảm đương được bất kỳ việc gì. Họ nghĩ rằng bạn có thể phân tích hết mọi vấn đề theo cách hợp lý. Mọi người tìm đến bạn khi họ muốn bạn giải thích vấn đề của chính họ, hoặc khi họ cảm thấy bối rối trong mối quan hệ của mình.

  Bạn được xem là người có khả năng thiết lập trật tự từ mọi rắc rối. Vì bạn là người sáng suốt lại vừa đáng tin nên mọi người cần đến lời khuyên của bạn về sách vở, điện ảnh, thời trang… Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt nông cạn; đôi khi mọi người hay nghĩ bạn là người kiêu căng, lạnh nhạt.

  (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất: Ý Nghĩa Và Tính Cách
 • Cung Hoàng Đạo Và Màu Tóc
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nghề Nghiệp Phù Hợp Trong Tương Lai
 • Lấy Lòng Crush Qua Đồ Uống Yêu Thích Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Loại Cocktail Theo Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Những Con Giáp Chuẩn Bị Tưng Bừng Cưới Hỏi Trong Năm Ất Mùi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời & Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Ất Mùi
 • Mẫu Bạn Gái Mà Bạch Dương Nam Khao Khát
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Chòm sao này thuở xưa có được tương truyền có hai truyền thuyết vô cùng nổi tiếng về họ.Câu chuyện thứ nhất kể về một trinh nữ sống giữ người trần, sau hóa thành chòm Xử nữ chòm sao của nữ đồng trinh, câu chuyện thứ hai kể về mẹ con thần thu hoạch và nữ thần mùa xuân.Cùng khám phá nào!

  Câu chuyện thứ nhất

  câu chuyện về Xử nữ có mối liên kết rất lớn với truyền thuyết cung hoàng đạo Thiên bình, theo truyền thuyết này Thiên bình chính là do Xử nữ mang lên trời.Vậy cùng tìm hiểu về xử nữ nào.

  Thần thoại Hy Lạp kể lại rằng: ” vào thời đại vàng con người trên trái đất chỉ toàn đàn ông, lúc này các nam thần nữ thần còn sống chung với con người. mọi chuyện bắt đầu biến đổi khi Zeus cháu của mẹ đất Gaia lên cai trị đỉnh Olympus, ông xem thường loài người, và bắt đầu cai trị khắc nghiệt kỹ nguyên này.Đồng thời lúc này, có một vị thần Titan đứng lên bảo vệ con người tên là Prometheus, ông đánh cắp ngọn lửa của Zeus đem xuống chiếu sáng con nguời.Zeus nổi trận lôi đình đem Prometheus xích lên núi Caucasus mỗi ngày sai quạ xuống mổ bụng ăn gan của ông”.

  Về phần loài người, Zeus phái Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus, vì tò mò Pandora đã mở chiếc hộp cấm, mọi tai ương xấu xa bệnh tật theo đó thoát ra ngoài chỉ còn mỗi hy vọng được giữ lại, ám vào loài người, làm loài người trở nên xấu xa, các vị thần đang sống ở trần gian lúc này liền bay lên trời duy chỉ còn nàng Astraea( con gái thần Themis) nữ thần của sự đồng trinh ngây thơ, trong sáng đức hạnh ở lại dùng cán cân của mẹ mình mà chiến đấu.Về sau mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của bà, cùng với một trinh nữ tên Atlanta bay lên trời hóa thành chòm sao Xử nữ, Biểu trưng của các nữ đồng trinh.

  Câu chuyện thứ hai.

  Kể về nữ thần mùa xuân Persephone xinh đẹp con gái thần mùa màng Demeter và thần Zeus từ khi trái đất chưa có các mùa cũng như các vụ.Một ngày nọ khi Persephone đang hái hoa ngoài đồng thì mặt đất mở ra Hades( thần cai quản địa ngục) xuất hiện bắt nàng mang xuống địa ngục làm vợ.Không tìm thấy con gái mình, Demeter đau buồn đến kêu khóc cùng Zeus, không cách nào làm vừa lòng vợ mình, ông bắt Hades trả nàng Persephone về cho mẹ nàng, nhưng trong lúc ở đất của Hades Persephone đã lỡ ăn ba hạt lựu, theo luật của hỏa ngục ai đã ăn gì ở đây đều trở thành người ở đây.

  Vì thế nên mỗi năm nàng Persephone chỉ được trở về nhân gian ba tháng, trong ba tháng này Demeter vui vẻ cây cối liền đâm chồi nảy lộc kết hoa kết quả gọi là mùa xuân, sau đó con bà rời đi, bà khóc thương suốt ba tháng tạo nên các cơn mưa rào mùa hè, tâm trạng Demeter buồn khổ cây cối héo úa tạo thành mua thu sau đó bà bỏ đi ở ẩn trong hang động cảnh vật điêu tàn lãnh khốc là mùa đông.Từ đó trái đất hình thành các mùa và hình tượng của bà là người nữ mang bó lúa được lấy làm biểu trưng của chòm sao Xử nữ.

  Đặc trưng cung Xử nữ

  Là những người thuộc hệ đất bản tính hiền lành, tận tâm với mọi người, sống thanh lịch và luôn suy nghĩ trước khi làm.Xử nữ sinh từ ngày hai mươi ba tháng tám đến hai mươi hai tháng chín(23/8-22/9).

  Xử nữ tên Latinh là Virgo hay Thất nữ, tên gọi chòm sao này mang ý nghĩa người phụ nữ đồng trinh, đức hạnh, người thuộc cung này thường điềm đạm, hiền lạnh tránh gây gỗ chiến tranh.

  Xử nữ mang biểu trưng người nữ mang bó lúa ( câu chuyện một), hay hình tượng chữ M là viết tắt của Mary nghĩa là mẹ đồng trinh của chúa Jesus.Tất cả hình tượng trên đều mang ý nghĩa sung túc, no đủ, đến cho con người.

  Ý nghĩa cung Xử nữ

  Bản chất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, Xử nữ luôn trung tính,tinh thần bao dung, quảng đại, không khoa trương, lòe loẹt.Xử nữ nhẹ nhàng luôn là người bạn tuyệt vời, bên bạn bè lúc khó khăn,Xử nữ mang ý nghĩa đồng trinh, đức hạnh hay sung túc no đủ trong đời sống những người thuộc cung này thường có khuôn mặt phúc hậu như bản tính của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Chinh Phục Trái Tim 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Mẫu Phụ Nữ Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nam ‘ghét Cay Ghét Đắng’
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất Năm 2022?
 • Khi Xử Nữ Và Ma Kết Là Đồng Nghiệp
 • Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Nữ Kim Ngưu Và Các Cung Hoàng Đạo Khác (P2)
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Xử Nữ: “quả Bom Nổ Chậm” Trong Nhà
 • Xử Nữ Mang Nhiều Bộ Mặt, Vậy Có Phải Giả Tạo Không?
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Xử Nữ, Ma Kết
 • Đọc Chapter 9: Xử Nữ Tức Giận.
 • Khi Tức Giận Xử Nữ Sẽ Nổi Điên Lên Đến Mức Nào?
  • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 6 trong 12 cung
  • Ngày sinh cung hoàng đạo Xử Nữ: 23/08 – 22/09
  • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  • Nguyên tố ngũ hành: Đất
  • Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
  • Biểu tượng chòm sao: Trinh nữ
  • Ngày trong tuần: thứ Tư
  • Cung xử nữ hợp màu gì: gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
  • Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  • Kim loại: thuỷ ngân.
  • Động vật: chó, chim nhạn.
  • Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng
  • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
  • Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất: Kim Ngưu, Ma Kết
  • Hợp làm bạn: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung tương khắc: Song Ngư, Thiên Bình
  • Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

  Vị thần bảo hộ của cung Xử Nữ

  Vị thần bảo hộ cho những người thuộc cung xử nữ là một vị thần bảo trợ nghề nông, nữ thần Demeter. Trong thần thoại Hy Lạp, Demeter là một trong 12 vị thần trong đỉnh Olympus, nữ thần của đất đai. Bà là chị gái của thần Zeus tối cao và là mẹ của nữ thần thiên nhiên Persephone.

  Nhắc đến bà người ta thường miêu tả hình ảnh nữ thần mang những bông lúa trên tay, với hy vọng vụ mùa bội thu và sung túc. Nữ thần Demeter mang trong mình sự dịu dàng, khéo léo, tháo vát. Vì vậy, những người sinh vào cung Xử Nữ được thừa hưởng sự tháo vát, luôn có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc bà. Đặc biệt trong hôn nhân Xử Nữ luôn muốn tự lo tất cả mọi việc trong nhà. Họ có thể vừa đảm đương được công việc chăm con vừa kiếm được tiền.

  Tính Cách Của con trai cung xử nữ

  Là người trầm tĩnh và sống thực tế:

  cung xử nữ nam thường làm những người xung quanh cảm thấy “lạnh”, vì khá ít nói và không biết khéo léo trong giao tiếp. Đôi khi trong cách xử lý vấn đề họ rất dứt khoát, sòng phẳng trong mọi vấn đề khiến đối phương cảm thấy “sốc”. Nếu như chàng ấy bị đặt trong tình huống bị phản bội chắc chắn anh chàng sẽ không chần chừ buông tay và cất bước ra đi không ngoái đầu lại dù chỉ một tích tắc.

  Là một người sống nội tâm nên anh chàng sẽ chọn cho mình những nơi yên tĩnh để được tâm hồn được tĩnh lặng, thay vì những chốn xa hoa ồn ào ngoài kia.

  Bên cạnh chàng ấy lâu dần sẽ cảm nhận được đây là anh chàng “ấm áp” và cũng khá tinh tế nhưng chỉ vì họ luôn muốn thẳng thắn trong mọi việc.

  Các cô nàng đừng giận đôi khi chàng thiếu lãng mạn. Khi nào nàng cần một bờ vai chàng luôn sẵn sàng bên cạnh che chở và xử nữ nam khi yêu chỉ yêu mình nàng.

  Là người bảo thủ và khá kỹ tính:

  Nam Xử Nữ một khi muốn điều gì sẽ bằng mọi giá để thực hiện điều đó. Họ cảm thấy bứt rứt khi chưa hoàn thiện điều mình mong muốn, giữ suy nghĩ cố chấp đến cùng. Nếu ai đó có ý kiến phản bác lại suy nghĩ của mình. Họ vẫn sẽ bảo vệ quyết định của mình một cách âm thầm.

  Đừng ngạc nhiên khi chàng nhớ tất tần những ngày lễ kỷ niệm giữ hai người. Vì vốn chàng là người rất chu đáo và tỉ mỉ. Nhưng đôi lúc điểm mạnh ấy cũng chính là điểm yếu của chàng, khi chàng để ý quá nhiều tiểu tiết, vụn vặt khiến nàng khó chịu.

  Là người đào hoa

  Nếu tiết chế được những điều trên thì nam Xử Nữ là một chàng trên cả tuyệt vời. Nhưng những điểm mạnh của anh chàng cũng đủ khiến các nàng say đắm. Có cô gái nào lại không thích một chàng trai chín chắn, ấm áp và luôn chăm sóc cô gái bên cạnh họ bằng 100% sức lực đây có thể là dấu hiệu chàng xử nữ thích bạn.

  Dù họ được ban cho số đào hoa nhưng nam Xử nữ có tính kiên định cao, thuộc tuýp người chung thủy. Nên được các nàng say đắm thì chàng vẫn chỉ chung tình với cô gái của mình thôi. Điều này khiến tình yêu của nam Xử Nữ luôn được bền lâu, vì cô gái không phải lo lắng nghi ngờ về người mình yêu do xử nữ khi yêu thật lòng bằng cả trái tim

  Là người thích tìm hiểu và có trách nhiệm trong công việc

  Vốn là chàng trai có tính kiên định và có phần cố chấp chàng luôn cố gắng học hỏi, tìm hiểu mọi thứ. Những điều càng kỳ bí lại càng khiến chàng hứng thú, hăng say quyết tâm khám phá được nó. Chàng tỏ ra nhiệt huyết, tỏa sáng hơn trong công việc.

  Sẽ chẳng lạ gì khi chàng dành cả thanh xuân cho công việc và làm việc một cách cống hiến. Nguyên tắc của Xử Nữ là khắt khe với bản thân nên luôn đặt ra mục tiêu, lý tưởng để thúc ép bản thân hoàn thành mong muốn. Trong công việc, chàng có trách nhiệm cao với mục tiêu chung của tập thể, mang trong mình tố chất thông minh nên luôn muốn thực hiện công việc hiệu quả cao nhất.

  Tính Cách Của Những Cô Nàng Xử Nữ

  Là người thông minh, sắc sảo

  Những cô nàng xử nữ có trí tuệ và khả năng tư duy vô cùng nhạy bén. Trong những tình huống khó khăn cô nàng luôn bình tĩnh quan sát, phân tích từng chi tiết nhỏ nhất để đưa ra hướng giải quyết. Dù có rối thế nào cô nàng vẫn luôn giữ cho đầu tỉnh táo để có cách gỡ rối tốt nhất.

  Là người sống chân thật

  Là người rất cẩn thận

  Cô nàng Xử Nữ luôn thận trọng trong từng lời nói, hành động. Chỉ quyết định khi đã quan sát và đánh giá kỹ lưỡng. Cô nàng là một người được mọi người tin tưởng vì luôn chu đáo và tìm hiểu mọi thứ một cách cẩn thận.

  Nàng Xử Nữ luôn sắp xếp đồ vật ngăn nắp để căn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng. Ngôi nhà của cô ấy sẽ không quá lòe loẹt và nhiều thứ trang trang trí. Dù bạn có thỉnh thoảng bắt gặp cô nàng đồ đạc lung tung nhưng khi bước chân ra đường thì cô nàng luôn chuẩn bị cho mình vẻ bề ngoài chỉnh chu nhất.

  Là người dễ lo lắng, hay thất vọng về bản thân

  Xử Nữ là chúa cầu toàn nên mọi thứ họ luôn muốn trong vòng kiểm soát. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng đủ làm họ lo lắng và bị hoảng loạn. Đôi khi họ quá chú ý khiến nó trở nên nghiêm trọng, đó là một điểm yếu của Xử Nữ. Nó khiến họ bị cuốn vào vòng luẩn quẩn. Họ sợ mắc sai lầm nên suy nghĩ, phân tích quá nhiều. Điều này khiến tâm trí họ quá mệt mỏi.

  Chàng trai xử nữ hợp với cô gái cung nào

  Xử Nữ nam với Kim Ngưu nữ

  Một chàng trai chu đáo, tinh tế như Xử Nữ thì kim ngưu và xử nữ quả là một cặp trời sinh. Cả hai cảm nhận được sự gắn bó, tương đồng trong tính cách. Họ không mất quá nhiều thời gian để hòa hợp. Bên cạnh nàng Kim Ngưu chàng sẽ có một hôn nhân viên mãn.

  Xử Nữ nam và Xử Nữ nữ

  Còn gì tuyệt hơn khi người ấy cùng cung hoàng đạo nhỉ. Đôi nàng chưa nói mà chàng đã hiểu vì họ tương đồng cả suy nghĩ và tính cách. Chàng luôn có trách nhiệm quan tâm chăm sóc, nàng là người tháo vát hết mực vì gia đình. Họ sẽ cố gắng để vun đắp gia đình hoàn hảo của mình. Cả hai hợp tác trong tác công việc thì rất ăn ý, đều sở hữu trí tuệ thông minh và khả năng phân tích nhạy bén cùng ý chí cao sẽ đạt được những thành quả tốt.

  Xử Nữ nam và Thiên Bình nữ

  Xử nữ và thiên bình đôi khi tính cách trái ngược lại trở thành nam châm hút nhau. Một người trầm tĩnh như Xử Nữ rất dễ bị thu hút bởi cô nàng Thiên Bình “lắm chiêu”. Sự hài hước, đáng yêu khiến cuộc sống của chàng vui vẻ hơn. Cả hai đôi khi sẽ có những tình huống trái ngược. Nhưng lý trí và lòng chung thủy sẽ giúp cặp đôi bền vững.

  Nữ Xử Nữ Hợp Cung nào?

  Xử Nữ nữ và Xử Nữ nam

  Xử Nữ nữ với Kim Ngưu nam

  Chàng là người chín chắn, có ước mơ, hoài bão luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Đây là một chàng trai lý tưởng có thể che chở cho cô nàng Xử Nữ. Cô nàng dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ bị tan chảy bởi chàng trai ấm áp ấy.

  Dù trong công việc hay gia đình Xử Nữ là một trợ thủ đắc lực của chàng. Cô vừa là người phụ nữ chăm sóc gia đình vừa là người bạn chia sẻ tâm tư. Những phân tích nhạy bén của cô nàng đôi khi sẽ cho chàng những lời khuyên hữu ích.

  Xử Nữ nữ và Thần Nông nam

  Hai con người này có nhiều điểm khác nhau tưởng chừng như khó có thể làm một cặp. Nhưng quy luật bù trừ này khiến họ cảm thấy thích thú mối quan hệ này. Ở bên cạnh cô nàng Xử Nữ chàng sẽ trở nên mạnh mẽ và bộc lộ được nhiều điểm mạnh hơn. Để giữ gìn hạnh phúc đôi bên sẽ phải tiết chế mình hơn để hòa hợp lẫn nhau. Họ nhìn thấy được ở đối phương những điểm mình còn thiếu. Sự lãng mạn của chàng Thần Nông khiến cô nàng cảm thấy cuộc sống tràn đầy tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Ca Đi Học
 • Con Trai Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Con Cung Gái Nhân Mã
 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Cung Ma Kết
 • 13 Mỹ Nhân Cung Xử Nữ Tài Năng, Ngọt Ngào Và Cá Tính
 • Ý Nghĩa Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 7/1/2021: Bạch Dương Quyết Đoán Trong Công Việc, Cự Giải Cần Chuyên Tâm Lắng Nghe Hơn
 • Xem Bói Cho 12 Cung Hoàng Đạo Về Số Mệnh
 • Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Ở Tuổi 30 P1
 • Đọc Chap 1: Môi Trường Mới
 • Món Ăn Đặc Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý nghĩa chung : Xử Nữ (còn gọi là Thất Nữ) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ rất kỷ tính, cẩn trọng – kẻ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

  Biểu tượng của chòm sao Xử nữ là một trinh nữ hay một thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: rất thích phê phán.

  Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động.

  Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn ba hạt của quả lựu, và bất kì ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó.Do luật lệ nghiêm khác của Địa Ngục nên Persephone chỉ có thể về Trần Gian sống với mẹ 3 tháng. 3 tháng đầu tiên trong năm là lúc Persephone được về với mẹ. Được gặp lại con, Demeter rất vui nên bà làm cho cây trái nở rộ và hoa nở khắp nơi để chào đón sự trở về Trần Gian của Persephone, do đó Tháng Giêng, tháng 2 và tháng 3 trong năm được gọi là mùa Xuân. 3 tháng kế tiếp là lúc bà phải xa con nên bà khóc lóc buồn bã làm mưa bão khắp nơi nên 3 tháng 4,5,6 được gọi là mùa Hạ. Lòng nhớ thương con quá mức nên Demeter ko màng đến việc coi sóc mùa màng nên làm cây cối khô héo cằn cõi, do đó 3 tháng 7,8,9 được gọi là mùa Thu. Và 3 tháng cuối năm 10,11,12 được gọi là mùa Đông vì bà trốn trong nhà khóc lóc, buồn bã vì nhớ mong con gái. Và từ đấy Trái Đất có những mùa khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Đầy Đủ Và Ý Nghĩa Của Chúng
 • Ý Nghĩa Sao Thủy Và 12 Cung Hoàng Đạo Thực Sự Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12: Bảo Bình Cần Chú Ý Sức Khỏe, Xử Nữ “phất” Cả Tình Lẫn Tiền
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu
 • Cách Khoe Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Và Thiên Yết
 • Tử Vi Hôm Nay (4/5/2019) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Hay Ghen Từ Những Thứ Nhỏ Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Khi Yêu… Rất Dễ Bị Ghen
 • Đọc Truyện You Are My Destiny
 • Xử Nữ Thích Làm Mọi Thứ Một Mình Và “rất” Ít Khóc Trước Một Ai Đó
 • Mọi người đều nói Xử nữ xa lánh nhân loại, hai mặt, thậm chí có chút tố chất thần kinh. Kỳ thực nguyên nhân chỉ có một, tính cách của Xử nữ đều dựa theo ảnh hưởng bên ngoài mà biến đổi, tạm gọi đây là “Tâm trạng”. Khi Xử nữ tâm trạng tốt , có thể khiến bản thân thông minh, tế nhị, giỏi giang, ôn nhu, hài hước, để cho những phẩm chất tốt đẹp hoàn toàn phát triển ra ngoài. Lúc này họ có vẻ rất hoàn mỹ, hào quang tỏa ra bốn phía, đồng thời có biểu hiện rất hướng ngoại, hay nói, dễ hòa đồng (nhưng đây không phải tính cách của họ). Mà nếu một ngày Xử nữ tâm trạng không tốt, sẽ biến thành một người khác, thậm chí vô cùng nhu nhược, vô dụng, chỉ có điều thông thường lúc này họ đều tránh né sự làm phiền từ bên ngoài, cho nên khiến cho người ta cảm thấy có chút tính khép mình, bởi vì đều nằm dưới sự bảo hộ của Sao thủy, cho nên Xử nữ và Song tử đều dễ thay đổi, nhưng song tử thay đổi là suy nghĩ, mà xử nữ thay đổi là tâm tình.

  Nhiều khi Xử nữ phải đối mặt với rất nhiều việc lặt vặt trong thực tế, lúc này Xử nữ liền lạnh lùng đối mặt thế giới xung quanh: hoặc là làm việc rất gượng ngạo, cứ như đang giả vờ; hoặc là hết sức lạnh lùng và bị động, đối với bất kì ai đều hờ hững. Kỳ thực Xử nữ rất rõ ràng tình hình hiện tại của họ, nhưng họ không có cách nào thay đổi và khống chế tâm tình của họ, chỉ có thể chọn cách điên cuồng mà trốn tránh tất cả.

  Họ nghĩ: so với mất tự nhiên mà đối diện với bạn, xấu hổ nói với bạn những điều như họ không sao, hoặc là bởi vì ôn hòa thì tương phản quá lớn sẽ bị người khác nói trong ngoài không đồng nhất, tính cách quái dị, không bằng trốn tránh một lúc, chờ cân bằng được rồi mới quay lại. Cho nên, khi gặp gỡ người khác, bọn họ chỉ đành nói chuyện với người phải nói (khi thực sự không trốn được) hoặc người hoàn toàn xa lạ (trong trường hợp không thể không nói), mà trái lại lại bất hòa với bạn bè quen thuộc.

  Cho nên địa vị của bạn trong lòng họ càng quan trọng, họ trốn tránh bạn càng xa. Đặc biệt là người yêu.

  Hơn nữa, tất cả mọi người đều biết Xử nữ có khuynh hướng coi trọng sự hoàn mỹ, cho nên mới có cái gọi là “Xử nữ thích nhất là lúc gần lúc xa”. Nguyên nhân rất đơn giản: họ chỉ muốn cho bạn thấy một Xử Nữ tốt nhất, hoàn mỹ nhất, mà không muốn cho bạn thấy mặt bất lực yếu đuối của họ. Vì thế nên xin hãy nhớ kỹ, có lúc Xử nữ lạnh lùng với bạn, cũng không phải do bạn nói sai làm sai cái gì, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của họ, họ chỉ là không muốn để sự nghiêm khắc và lạnh lùng tổn thương bạn (nhưng trên thực tế cách ứng xử này đã tổn thương bạn). Không cần khổ sở, bởi vì họ rất để ý lời nói của bạn, cho nên nội tâm họ còn khổ sở hơn bạn, tự trách và áy náy! Điều bọn họ có thể làm, chỉ là hy vọng điều chỉnh tâm tình của mình nhanh một chút, trở lại bên cạnh bạn.

  Căn cứ vào hai điểm trên, Xử nữ nhiều khi sẽ biểu hiện loại hành vi và tư duy vô cùng khác người. Tính cách của bọn họ cũng bởi nhiều nguyên nhân khác: không thích chủ động, không giỏi giao tiếp (cũng có thể nhiệt tình, nhưng chỉ là ngày hôm nay nhiệt tình rồi, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ lạnh lùng), không thích biểu hiện, không thích xuất đầu lộ diện ( ngộ nhỡ ngày nào đó tâm tình không điều khiển được, tâm trạng không tốt, chẳng phải rất mất mặt sao), đại loại như thế.

  Về “tính ưa sạch sẽ”, không phải xử nữ nào cũng có tính sạch sẽ, rất nhiều Xử nữ cũng không thích sạch sẽ, nhưng yêu cầu phải ngăn nắp, bọn họ càng thích gọn gàng, sẽ càng không thích người khác phá hỏng kết cấu “Hoàn mỹ” mà họ đã sửa sang và bố trí. Xử nữ có nhiều nhất chính là tính ưa sạch sẽ. Một ngày chạm phải vùng cấm trong nguyên tắc sống của họ, tình hình lúc ấy đặc biệt nghiêm trọng, biểu hiện như bệnh tâm thần.

  Về “đa tình “, nói đến Xử nữ đều tuyệt đối không đa tình, chung tình là danh từ chính xác nói về họ. Nếu có nhiều quan hệ khác phái rất có thể là họ cần xác định người có duyên và hấp dẫn mình nhất, quan điểm này khá phổ biến. Một ngày tìm được tình yêu đích thực của lòng mình, họ hội che chở bạn cả đời, chỉ cần bạn có thể cho họ cảm giác an toàn, họ vĩnh viễn không phản bội, trong lòng trong mắt duy nhất chỉ có mình bạn. Tầm hoa vấn liễu, hồng hạnh vượt tường việc này với bọn họ là không có ( một là vì ý thức trách nhiệm, hai vì sợ phiền phức ).

  Về “Thông minh “, không giống song tử linh hoạt nhanh nhẹn, không giống thủy bình thông minh phi phàm, cũng không phải kế hoạch chu đáo chặt chẽ như Thần nông, Xử nữ thường thể hiện trí tuệ nhiều hơn. Tinh tế, lý trí, hiếu học vượt trội trong mười hai chòm sao, với khả năng quan sát và năng lực tư duy lô-gic hạng nhất, Xử nữ muốn không thông minh cũng khó. Không có việc gì thì nên ít ăn nói lung tung trước mặt Xử nữ, tùy ý nói xạo, bày đặt cạm bẫy họ liếc mắt liền có thể nhìn thấu; cũng đừng mưu tính điều gì điều gì với họ, bạn không đấu nổi họ đâu. Xử nữ là người có thể đem bạn đi bán mà bạn vẫn phải nói lời cảm ơn họ. Không có việc gì cũng đừng tranh luận với Xử nữ, dù họ vốn không có lý lẽ cũng tìm ra lý lẽ, thậm chí không chỉ có một lý lẽ. Xử nữ vĩnh viễn sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

  Về “Đơn giản”: Xử nữ rất ngây thơ, nhưng tuyệt đối không đơn giản, nội tâm họ phức tạp đến mức khó có thể tưởng tượng, rất nhiều chuyện tưởng như vô tình đều là họ tỉ mỉ bố trí. Chung quy, nếu cứ quanh co trong tính thuần khiết hay háo sắc của Xử nữ, cũng rất khó để nói rõ ràng. Bất quá nội tâm họ thực sự rất lương thiện.

  Thà rằng chính mình đau khổ cũng khômg muốn tổn thương bất kì ai, tâm hồn trong sáng thuần khiết như thủy tinh.

  Về “Hài hước “: mọi người đều nói Xử nữ lạnh lùng, thiếu hài hước. Tiếp xúc nhiều với họ đi, bạn sẽ cảm nhận được cái gì là sự hài hước lạnh lùng, đâu mới là hài hước thực sự, mà cũng không phải là loại khôi hài tầm thường thấp kém.

  Về “Trì độn “, đừng thấy bạn đề nghị Xử nữ gì đó, bọn họ đến nửa ngày sau mới phản ứng, khi bạn nói xong trong nháy mắt trong đầu họ có thể đã nghĩ qua năm sáu cái hậu quả mà cái đề nghị của bạn tạo ra rồi (thông thường là hậu quả xấu). Họ lúc nào cũng nghĩ quá nhiều, mà không phải nghĩ quá chậm.

  Về “Ích kỷ “, sự ích kỉ của Xử nữ cảm giác không phải duy ngã độc tôn như sư tử, cũng không phải lấy mình làm trung tâm như thủy bình. Xử nữ chính là vô tư không vụ lợi, cho nên có vẻ ích kỷ. (có hiểu không không???) bởi vì xử nữ không muốn tổn thương bất cứ ai.

  Về “Trốn tránh “: bởi tính cách của mình, họ thường gặp phải áp lực khá lớn. Khi hoàn cảnh quanh mình đã mất khả năng nắm kiểm soát, hoặc là tâm trạng của mình không thể điều tiết được thì, họ sẽ điên cuồng mà trốn tránh, tự mình sa đọa, tình huống này thông thường đối người khác là vô hại, nhưng là tổn thương chính mình, làm cho những người yêu thương họ tan nát cõi lòng. Bất quá không cần quá lo lắng, qua một thời gian họ sẽ ổn, bản tính tự phê phán chính mình giúp tinh thần họ nhanh chóng sẽ ổn định. Xử nữ sẽ không bỏ cuộc hoàn toàn, trước khi sa đọa vẫn có khả năng giữ lại chút gì đó, chỉ là đang chờ đợi thời cơ hy vọng tới. Thậm chí đôi khi chỉ là sa đọa cho người khác xem.

  Về “Nội tâm”, Xử nữ có tu dưỡng, điểm này là chắc chắn. Trong khi trưởng thành không ngừng nghe lời giáo huấn, không ngừng học tập, giữ cho nội tâm mình luôn phong phú. Bởi vì họ cảm nhận được tâm tình không cách nào nắm giữ, mà những yếu tố này chỉ cần kiên định là có thể làm được, tương lai nhất định sẽ có ích. Đây là mục tiêu hoàn mỹ mà họ theo đuổi.

  Xử nữ chính là một người ngoài mặt thần bí đến khó có thể suy xét, nhưng mọi chuyện phân tích xong lại là 1 chòm sao rất đơn giản. Người gần với thần nhất? Có lẽ đi, Xử nữ thích như vậy. Nói có vẻ tâng bốc bản thân. Bởi vì bọn họ thực sự có phần nào đó siêu phàm thoát tục. Nội tâm họ gần với thần linh rồi, thế nhưng đang ở thế giới này, không thể không ăn thức ăn nhân gian sao, cho nên phải mang mặt nạ của một con người sống trên thế giới này.

  Xử nữ thích cùng người ta nói những ám muội, đối với đối tượng ngưỡng mộ trong lòng nhưng ngại biểu lộ.

  Xử nữ mong muốn người khác hiểu mình, rồi lại chỉ đem phần có thể công khai biểu hiện ra bên ngoài.

  Xử nữ là người có trách nhiệm nhất, nhưng nhiều khi lại sợ đảm nhận trách nhiệm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fairy Tail Bản Việt Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo, Tuyên Bố Bản Quyền
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 12
 • Khả Năng Hòa Hợp Của Xử Nữ Với 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Của Cung Xử Nữ Với 12 Chòm Sao Khác Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 4/9
 • Cung Hoàng Đạo: Cung Xử Nữ (23/8

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Sao Việt Cá Tính Nhất Cung Xử Nữ
 • Tên Tiếng Anh Nam Nữ Hợp Với Cung Xử Nữ
 • Đặc Điểm Của Những Người Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ Và Thiên Bình, Cặp Đôi Dễ Dàng Hòa Hợp Trong Tình Yêu
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động.

  Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau.

  Còn có tích rằng:

  Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia. Zeus là nhà cai trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem con người là sinh vật hạ đẳng, không phải thần và thích đối xử với con người như thú vật. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, chống lại Zeus. Anh ăn cắp cả lửa của Olympia và giao nó cho con người.

  Tức giận, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy núi Caucasus và để một con diều hâu mỗi ngày lại đến mổ bụng, ăn lá gan của Prometheus. Để trả thù loài người, Zeus phái Pandora, người đàn bà đầu tiên xuống trần làm vợ của em trai Prometheus. Cậu em vì quá yêu quý Pandora nên đã bỏ ngoài tai lời khuyên của người anh. Và Pandora, với tính tò mò của mình, đã mở chiếc độc bình mà người chồng đã căn dặn là không được mở. Chiếc độc bình chứa trong đó mọi sự xấu xa: bệnh tật, chết chóc…

  Người Hi Lạp cổ tin rằng phụ nữ là nguồn gốc của sự độc ác và mọi điều rắc rối. Chiếc hộp Pandora (Pandora’s box) là biểu tượng cho việc con người bị hư hỏng do đàn bà và chiếc hộp đó chứa bên trong các con quỷ xấu xa. Sau khi Pandora thả chúng ra, số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức chuyển đến thiên đường Olympus. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là nữ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Trung
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Sư Tử: Cảm Xúc Nảy Nở Giữa Hai Người Độc Lập
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Thiên Bình: Một Cặp Đôi Dễ Dàng Hòa Hợp
 • Xử Nữ Hôm Nay, Tử Vi Cung Xử Nữ
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Và Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Xử Nữ Có Thể Xảy Ra Đôi Chút Hiểu Lầm Với Bạn Bè
 • Xử Nữ Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Dự Đoán Tình Yêu Cặp Đôi Xử Nữ
 • Xử Nữ Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Khi bạn nhìn vào vẻ đẹp của cây cối, bạn sẽ thấy hai thành phần cốt lõi của cuộc sống: đất và nước. Sự sống và phát triển phụ thuộc vào hai yếu tố này, giống như một hạt giống cần vùi trong đất và tưới nước mới sản sinh ra vụ mùa màu mỡ. Sự tương hợp giữa biểu tượng đất của Xử Nữ và biểu tượng nước của Hổ Cáp cũng tương tự. Có rất nhiều cặp đôi Xử Nữ và Hổ Cáp có cuộc sống viên mãn bên nhau. Họ góp chung những nguồn lực tài chính và trí tuệ, cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

  Ở một thái cực khác họ cũng là những người thường xuyên cãi cọ, mọi phương diện đều theo tư tưởng cũ và không bao giờ thấy hài lòng về nhau. Ở đây có một thức tế là cả hai bạn đều là những người rất đòi hỏi. Tuy nhiên nói chung có một sự kết nối tốt giữa biểu tượng sao của các bạn. Xử Nữ là biểu tượng tình bạn và sự viên mãn lâu dài đối với Hổ Cáp, và Hổ Cáp là biểu tượng giao tiếp đối với Xử Nữ. Xem ra có nhiều hứa hẹn từ hai phía. Có hai hành tinh rất khác nhau điều khiển các bạn. Sao Diêm Vương điều khiển Hổ Cáp có tính thống trị, ương bướng và thách thức theo cách đối đầu. Bạn cẩn trọng hơn và thích đấu trí theo cách lịch sự và nhu mì.

  Trong mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm thấy Hổ Cáp vô tình và thiếu tôn trọng, hay không quan tâm đến nhu cầu tình cảm của bạn. Và Hổ Cáp sẽ tức tối hay nổi cáu với những phân tích bình tĩnh và logich về mọi vấn đề nhỏ nhặt của bạn. Hiểu được động cơ của nhau sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào.

  Nếu Hổ Cáp có thể khiến bạn vui hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin với mối quan hệ.

  Hãy thận trọng với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Sao Hỏa đồng ngự trị họ, và thực sự rất đối lập với bản tính tự nhiên của bạn. Kết quả là có nhiều thứ bạn không đồng ý với họ, hãy chuẩn bị cho rất nhiều cơn cáu giận bùng phát.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 phù hợp lý tưởng đối với tình yêu và hôn nhân lâu dài của Xử Nữ. Điều này bởi Sao Mộc, hành tinh ảnh hưởng tới lĩnh vực hôn nhân của bạn, ngự trị họ. Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút theo họ một cách tự nhiên và các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng bên nhau.

  Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 sẽ cho bạn cả cái được và cái mất. Bạn sẽ học được nhiều bài học đường đời qua mối quan hệ tài chính với họ. Có một điều bạn cần nhớ ở đây, đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp
 • Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?
 • Blog Radio 444: Cho Những Ngày Cả Nỗi Buồn Cũng Bỏ Ra Đi
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Tử Vi Cung Xử Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100