Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Ai Là Thành Viên Được Yêu Thích Nhất Trong Exo, Snsd, Got7?
 • Những Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Chìa Khóa Tinh Linh Fairy Tail
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 4/7 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Chơi Game Bài Online Gì? (Phần 3)
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh là một trong những loại Mặt Dây Chuyền được bạn trẻ ưu thích nhất trên thị trường trang sức và tâm linh hiện tại.

  Một chiếc Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh hợp với cung mạng và thẩm mỹ với chất liệu Đá Thạch Anh tự nhiên 100% là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân bạn. Thương Hiệu Thạch Anh Kim Tự Tháp tự hào là nơi bán và chế tác Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh cao cấp với giá tốt nhất.

  Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

  – Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

  – Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

  – Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

  – Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

  Thạch anh vàng (citrine) trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

  – Có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá.

  – Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

  – Có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

  Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

  Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

  – Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

  – Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

  – Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói. Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

  – Thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng cực mạnh của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

  Thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

  Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

  – Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

  – Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

  – Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

  – Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

  – Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

  – Ngọc tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

  – Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

  Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.

  ÍCH LỢI CỦA THẠCH ANH ĐỐI VỚI PHONG THỦY – GIA TRẠCH

  1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận:

  Đá cầu Thạch Anh – động Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà . Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

  2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:

  Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .

  3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:

  Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .

  4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần :

  Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .

  5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng :

  Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

  6. Nhà không được hướng :

  Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím có thể tránh tà .

  Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh có thể giải uế khí.

  Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè .

  Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

  Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.

  11. Cải thiện tình cảm , thắt chặt nhân duyên:

  Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , người thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Bạc Hình 12 Con Giáp Cho Bé Tuổi Dậu (Giá Gồm Cả Mặt Con Giáp Và Dây Chuyền Bạc Trọng Lượng 2 Chỉ) Phù Hợp Với Bé Từ 1
 • Màu Sắc Trang Sức Bạc Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 10 Mẫu Trang Sức Cho 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Và Độc Đáo (Năm 2022)
 • 4 Mẫu Dây Chuyền Khắc Tên Cho Các Quý Cô Thanh Lịch
 • Dây Chuyền Bạc Mặt 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Dây Chuyền Đá Thạch Anh Theo Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Người Lý Tưởng Của Các Chàng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiên Bình Nữ: Tính Cách, Tình Cảm, Chòm Sao Phù Hợp
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Thiên Bình
 • Gợi Ý 99+ Ý Tưởng Hình Xăm Cung Thiên Bình (Libra) Đẹp, Lạ Và Cực Kì Sáng Tạo
 • : Sự Cân Bằng, Hài Hòa Nằm Ở Đâu Trong Bản Đồ Sao
 • Cùng Bạch Dương là cung đứng đầu tiền trong các cung.

  Những người thuộc cung Bạch Dương là người thẳng thắng, chân thật, có lập trường vững vàng, tính cách năng động, nhiệt tình mới mọi người.

  Cung Bạch Dương hợp những viên đá thạch anh có màu xanh da trời, màu vàng, nâu đất, màu đỏ.

  Người thuộc cung Kim Ngư tính khí khác tốt biết kiểm soát tâm trạng, thật thà, nhưng cũng khác ương bướng.

  Kim Ngư hợp với đá thạch anh màu vàng, nâu vàng, hồng, đen

  Tính khí của người thuộc cung Song Tử có sở thích khai dị họ thích ở một mình, chỉ khi ở một mình họ mới thấy thoải mái, vui vẻ, mặc sức suy tư.

  Cung Song Tử hợp đá thạch anh màu xanh da trời, nâu vàng.

  Cự Giải là người khó mở lòng, đặt trọn niềm tin vào một người. là người giàu đức hi sinh, nhảy cảm.

  Cự Giải hợp với đá thạch anh trắng, nâu.

  Cung Sư Tử hợp với đá thạch anh màu vàng màu nâu.

  Bên ngoài tỏ vẻ lạnh lùng, ghê gớm nhưng thực sự là người sống nội tâm chung thủy, căm ghét sự phản bội. là người rất sợ cô đơn.

  Cung Xử Nữ hợp với loại đá thạch anh màu trắng, đen, hồng.

  Thiên bình là một người hiền lành, tốt bụng, giỏi chịu đựng nhưng cũng dễ nóng tính

  Thiên bình hợp với màu trắng, vàng, xanh da trời, hồng.

  Bọ cạp không bao giờ thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, luôn quan tâm đối xử tốt với mọi người, thích một thứ gì đó là làm đến cùng.

  Đối với cung bọ cạp thích hợp với đá thạch anh màu xanh lá, xanh lam, màu trắng.

  Cung Nhân Mã là người có tính độc lập khác cao, thích tự do.

  Nhân Mã hợp với đá thạch anh màu xanh dương, màu trắng.

  Đối với cung Ma Kết là ngươi nghiêm khắc, sông có kỷ luật cao, luôn tha thứ cho người khác.

  Ma Kết hợp đá thạch anh tím, thạch anh màu vàng…

  Đối với cung Bảo Bình là người có trách nhiệm, kiên định, hết mình trong tình yêu.

  Cung Bảo Bình hợp với đá thạch anh tím, thạch anh ánh kim, thạch anh bạch kim.

  Cung Song Ngư là người nhạy cảm, dễ tính, thích ứng nhanh với môi trường mới.

  Cung Song Ngư hợp với đá thạch anh màu xanh dương, xanh lam.

  Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0986 333 923

  Chính sách của chúng tôi:

  Chuẩn đá tự nhiên 100%

  Cam kết bảo hành 1 năm

  Cam kết đá năng lượng cao

  Đổi trả 1 tuần nếu sai chất lượng và mẫu mã

  Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Điều Thú Vị Về Thiên Bình
 • Bánh Sinh Nhật Cung Thiên Bình Ngộ Nghĩnh
 • Sao Nữ Mang Cung Thiên Bình: ‘tài Giỏi Và Khéo Léo’
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 6 Tháng 10
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 7
 • Cung Bạch Dương Và Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc Nên Chọn Đá Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Khi Bạch Dương Kết Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Khác
 • Bạch Dương Hợp Với Cung Nào
 • Vận May Trong Ngày: Thứ Hai (06/10/2014)
 • Phong Thủy Việt: Xem Cung Menh
 • Mặt dây chuyền trang sức đá quý đá thạch anh là món trang sức có ý nghĩa phong thuỷ to lớn. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của nó đối với cung Bạch Dương.

   Sơ yếu về cung Bạch Dương:

  Là chòm sao cho những người được sinh ra từ ngày 21/3 – 20/4.

  Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu , là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên cung Bạch Dương luôn đi đầu trong mọi hoạt động và chuyện bạn bè.

  Người thuộc cung này có cung số của người chủ nhân, thủ lĩnh.

  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa, sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

  Biểu tượng của cung này là con cừu đực.

  Ngày đại diện trong tuần là thứ Ba

  Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

  Nguyên tố: lửa

  Kim loại đại diện: sắt

  Động vật: sói, gà trống

  Màu sắc hợp là màu đỏ thắm, cam

  Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

  Con số may mắn: 1 và 9

  Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

  Các cung không hợp: Thiên Bình.

  Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương).

  Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm.

  Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

  Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.

   Nét đặc trưng của chòm sao này:

  Người thuộc cung Bạch dương có tính cách khác người, nghiêng về phần tích cực hơn là tiêu cực, được đánh giá là nổi trội hơn mặt bằng chung.

  Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng

  Khi làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn, đặc biệt không thích nghe lời người khác

  Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.

  Người thuộc chòm sao này còn có trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

  Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.

  Người thuộc cung này sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

   Công dụng của đá thạch anh:

  Được xem là một trong những loài đá thiên nhiên kỳ diệu, nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm hình thành. Do có cấu tạo về địa chất đặt biệt , đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ , mang đến sự may mắn trong công việc việc , chống lại tà khí.

  Nhiều người tin dùng viên đá này như một lá bùa hộ mệnh chống lại mọi rủi ro trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng như đem lại sức khoẻ và sự may mắn cho họ.

  Không chỉ vậy, nhiều biến thể khác của viên đá giúp ích rất nhiều cho con người trong các lĩnh vực như y học, quang học, công gnheej sinh học, lọc nước…

   Các mẫu mã mặt dây chuyền đá thạch anh phù hợp với Bạch Dương:
   Mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ:

  Nguồn năng lượng mạnh bên trong viên đá thạch anh đỏ giúp người đeo có sức khỏe dồi dào, tinh thần hững phấn năng nổ.. rất phù hợp với tính cách của chòm sao này.

  Trùng hợp thay là màu đỏ còn được xem là màu rất hợp với cung Bạch Dương. Vậy nên còn chần chừ gì mà không tìm mua món trang sức màu đỏ này hỡi các Bạch Dương.

   Mặt dây chuyền đá thạch anh cam:

  Viên đá thạch anh cam này tỏ ra rất được các tin đồ yêu đá quý thuộc chòm sao này tin dùng không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi công dụng hữu hiệu mà nó mang đến.

  Những gam màu nóng rất phù hợp với tính cách của những người cung Bạch Dương.

  Mang trong mình năng lượng dương mạnh, nên thạch anh cam sẽ giúp con người có được sức khoẻ tốt nhất.

  Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh cam cho những người cung Bạch dương sẽ giúp họ đạt đến trạng thái tinh thần hưng phấn nhất trong công việc, làm những việc lớn,

  Bên cạnh đó với nguồn năng lượng của viên đá còn giúp các ông chủ gia tang khí chất, quản lí tốt nhân viên và giúp việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi.

  Gia tăng số phú quý cho chủ nhân, thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn.

   Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng:

  Màu vàng là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên trên cả những gì họ đang có.

  Màu vàng là màu sắc của sự sung túc, phú quý cho nên đeo món trang sức này trên người sẽ giúp các Bạch Dương gặp thuận lợi trong công việc cũng như kinh doanh.

  Ngoài ra sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

   Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng:

  Màu trắng là màu của sự thanh khiết, thanh tao trong tâm hồn, khi kết hợp với người thuộc chòm sao Bạch dương sẽ giúp họ kìm hãm được bản tính nóng nảy.

  Giúp họ dễ dàng vượt qua mọi va chạm trong cuộc sống.

  Viên đá này giúp bạc dương tránh được những ý nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng một lòng trong trắng.

  Ngoài ra còn giúp những người nóng nảy, suy nghĩ nông cạn, có tính bảo thủ dễ dàng hòa nhập hơn với cộng đồng, tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

   Mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh:

  Màu xanh lá mang hành Mộc nên rất phù hợp với Bạch Dương.

  Người thuộc chòm sao này khi đeo tráng ức đá thạch anh màu xanh sẽ giúp tâm hồn an nhiên hơn, lạc quan nhìn nhận một số vấn đề khó khăn.

  Giúp xoa dịu tâm can tránh việc cãi vã trong các mối quan hệ bỏi vì người chòm sao này không thích nghe lời của bất cứ ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Cho Tình Cảm Thăng Hoa?
 • 10 Ngành Nghề Phù Hợp Nhất Với Cung Bạch Dương (P2)
 • Màu Sơn Phù Hợp Với Cung Bạch Dương (21/3
 • Tử Vi Bạch Dương Ngày Hôm Nay
 • Bạch Dương Hôm Nay Ngày Mai
 • Cách Chọn Màu Đá Thạch Anh Hợp Với Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Cỏ Bốn Lá
 • Làng Xì Trum Của Ngân Sát Thủ: Cùng Chung Sở Thích Nuôi Mèo, Ngập Tràn Mini Gameshow Cho Fan Nhận Thưởng
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ngày 17/5/2017
 • Các Bạn Đã Biết Fa Sử Dụng Trên Facebook Và Diễn Đàn Như Voz Là Gì?
 • Nguyên Nhân Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nảy Sinh Ý Định Ngoại Tình?
 • Đã từ lâu, người ta dựa vào cung mệnh của mình để tìm màu sắc sao cho hợp ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nếu chọn sai, người sở hữu sẽ gặp nhiều điều bất lợi, xui xẻo. Trái lại, chọn lựa đúng màu sắc hợp bản mệnh của mình thì nó sẽ là lá bùa hộ mệnh mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho người dùng. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra một số lưu ý, giúp các tín đồ yêu thích loại đá quý này lựa chọn được màu sắc đá thạch anh phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

  1. Quy luật về màu sắc và các loại đá thạch anh phù hợp với từng cung mệnh

  Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc cho người mạng Kim, khi lựa chọn đá thạch anh bạn cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc. Theo mối quan hệ “thổ sinh kim” thì người mạng Kim nên chọn những loại đá có màu hành Thổ như vàng, nâu đất, trắng.

  Về mối quan hệ tương hợp: người mạng Kim nên chọn cho mình đá thạch anh trắng, xám ghi (khói) sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Chế khắc xảy ra khi người mạng Kim dùng đá thạch anh xanh vì Kim có thể chế khắc màu của hành Mộc. Tương khắc cần chú ý: người mệnh Kim không nên đeo hoặc sử dụng đá thạch anh có màu đỏ, hồng, cam là các màu thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim nên khi sử dụng sẽ đem đến vận rủi cho chủ sở hữu. Đá thạch anh phù hợp với người mệnh Kim là thạch anh mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng, thạch anh tóc trắng, cẩm thạch huyết,

  Đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

  – Giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.- Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng mix phụ kiện bạc, hình kim tự tháp tụng tinh, niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

  – Nếu bạn yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vàng sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn.

  Đá Thạch Anh Tóc Vàng

  Có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giữa gia chủ với nhiều người xung quanh.

  – Khi đeo vòng tay đá này thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

  – Hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn.

  – Giúp gia chủ nhận biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng.

  – Những ai có tính cách dịu dàng, mềm mỏng có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng trở nên cá tính hơn.

  Thạch anh vàng(citrine)tượng trưng cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.Tên của đá quý thạch anh vàng có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh, vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây, có màu vàng từ nhạt đến sậm. Đôi khi bạn nghe người ta gọi nhầm thạch anh vàng là thạch anh topaz. Vì topaz là một loại khoáng vật khác hẳn nên ngành kỹ nghệ buộc phải loại bỏ tên này. Đứng về góc độ chức năng tâm linh và cảm xạ thì cùng là màu vàng nhưng từ trường tần số dao động của hai loại không giống nhau.

  Thạch anh này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc”.

  Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo thạch anh tóc có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.Đối với các bạn thường phải làm đêm, hoặc phải vào bệnh viện, buồng bệnh, nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có âm khí nặng), nên đeo thạch anh tóc có đủ màu sắc, có tác dụng phòng tránh âm khí và tà khí.

  Thạch anh là loại đá thiên nhiên trải qua hàng nghìn năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút được nguồn năng lượng tích cực rất lớn, mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như giúp tăng cường sức khỏe cho người mệnh Mộc.

  Tương sinh: người mệnh Mộc nên sử dụng các đá thạch anh có màu của thủy như màu đen, xám, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc. Tương hợp: màu sắc đặc trưng cho người thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây. Bên cạnh đó người mệnh Mộc có thể đeo hoặc sử dụng thạch anh có màu xanh da trời, như vậy người mệnh Mộc sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chế khắc: Mộc sẽ chế khắc được Thổ nên khi đeo các viên đá thạch anh có màu thổ như màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất người mệnh Mộc không phải lo lắng. Tương khắc: người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng đá thạch anh có màu thuộc hành Kim như trắng, màu bạc, ghi (khói) là các màu thuộc hành Kim sẽ rất bất lợi cho chủ nhân sở hữu chúng bởi Kim sẽ khắc Mộc.

  Bạn có thể đeo các loại vòng tay hoặc sử dụng vật phong thủy làm từ thạch anh mắt hổ, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, Emeral, thạch anh màu ghi, thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng,..vì các loại đá thạch anh này rất tốt cho người mệnh Mộc.

  Đá Thạch Anh Xanh – Một biến thế đá hiếm gặp nhất trong dòng họ nhà đá thạch anh. Với màu xanh lá cây đặc trưng, loại đá này khiến người nhìn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn.

  Thạch anh xanh thường được sử dụng trong việc chế tác các trang sức như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn hay những vật phẩm phong thủy bởi đặc tính màu sắc bắt mắt cũng như khả năng lấp lánh thu hút ánh nhìn. Những sản phẩm từ đá thạch anh xanh hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Đeo cẩm thạch cũng là chất tẩy rữa tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Cẩm thạch còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại đá này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

  Người Mệnh Thủy thường có tính cách ôn hòa như nước. Ngoài ra, Thủy còn chỉ về mưa gió, mùa đông hay hơi nước hoặc nghệ thuật cũng như vẻ đẹp. Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng cũng như hỗ trợ một cách hiểu biết, trong một số trường hợp tiêu cực Thủy còn biểu hiện cho sự hao mòn cũng như kiệt quệ.

  Tương sinh: người mệnh Thủy nên sử dụng đá thạch anh có màu trắng, ghi, xám là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt đồng thời giúp bổ sung năng lượng tích cực từ chính cung mệnh giúp thu hút cát khí, đem lại tài lộc cho người đeo. Tương hợp: Mệnh Thủy sử dụng những loại đá phong thủy đen, xám, xanh nước biển là màu sắc thuộc hành Thủy, giúp bổ sung năng lượng của chính bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội. Chế khắc: người thuộc mệnh Thủy có thể dùng những loại đá màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì nước dập lửa – Thủy khắc Hỏa. Tương khắc: mệnh nên tránh sử dụng đá thạch anh có màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất vì Thổ khắc Thủy sẽ gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Thủy cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và bị đình trệ.

  Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người.

  Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

  – Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

  – Đeo Vòng tay đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

  Các nhà chiêm tinh học và phong thủy học cho rằng, thạch anh ám khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền, buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.Có lẽ không phải vô cớ mà các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh ám khói là “đá của phật”. Thạch anh ám khói trung hòa cái trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích.Đồng thời cũng cho rằng với những người hay mơ mộng thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực kích thích trí tưởng tượng của họ. Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

  Tương sinh: thạch anh có màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, tím xanh là màu lý tưởng cho người mệnh Hỏa vì gỗ cháy tạo ra lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Tương hợp: người mệnh Hỏa nên dùng thạch anh có màu tương hợp với bản mệnh như vậy sẽ giúp tránh xa các vận rủi cũng như đem đến sự bình an và may mắn. Các màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím. Chế khắc: tốt thứ ba chính là thạch anh có màu trắng, ghi (khói) vì đây là màu của Kim. Kim loại tuy rất cứng, nhưng với sức của lửa có thể làm chảy cả kim loại. Màu sắc tương ứng là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, sapphire trắng,…Tương khắc: nước dập lửa -thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng thạch anh có màu đen, xám, xanh nước biển vì có thể đem lại vận rủi.

  Đối với người mệnh hỏa nên chọn cho mình các vật trang sức hay vật phong thủy làm từ thạch anh tóc xanh, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mã não đỏ, đá tourmaline hồng, đá mắt hổ đỏ,..điều này sẽ lại may mắn trong cuộc sống cũng như trên con đường công danh của bạn.

  Về mặt sức khỏe, vòng tay thạch anh đỏ có những công dụng sau:

  • Có khả năng lấy lại niềm tin vào cuộc sống, nhất là trong chuyện tình cảm đã gặp 1 vài cú sốc nào đó trong quá khứ và không thể tập trung vào bất cứ việc gì.
  • Giúp tăng sự tự tin, chủ động trong mọi vấn đề, hòa đồng và cởi mở hơn với mọi người xung quanh.
  • Đặt dưới gối ngủ sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và mơ đẹp.

  Về mặt phong thủy thì vòng tay thạch anh tóc đỏ có các công dụng sau:

   Tăng sự thu hút tài khí cho gia chủ, giúp cho sự nghiệp luôn thuận lợi và phát đạt.

  Đá Thạch Anh Tím:

  -Mang lại sự bình an trong tâm trí: đặc dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.

  -Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

  -Chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch anh tím ( amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

  Tương sinh: khi nhắc đến ngũ hành, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến “Hỏa sinh Thổ” điều này có nghĩa những màu thuộc hành Hỏa sẽ tương sinh với hành Thổ, giúp người mệnh thổ phát triển cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Những màu tương sinh với mệnh Thổ bao gồm màu đỏ, cam, hồng, tím. Tương hợp: Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất sẽ rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng sậm, nâu đất,…giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận lợi trong đường tài lộc. Chế khắc: các màu thuộc hành Thủy bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng như màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy. Tương khắc: người mệnh Thổ không nên đeo hay sử dụng thạch anh có màu xanh lá cây, xanh da trời vì đó là đá có màu của hành Mộc. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có những màu trên sẽ gặp khó khăn về tài chính, suy yếu về sức khỏe do Mộc khắc Thổ.

  Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá thạch anh dâu tây, đá superseven, ruby hồng ngọc, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh ám khói, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng sẽ đem lại tài lộc và may mắn cho những ai thuộc mệnh Thổ khi sở hữu chúng.

  Thạch anh vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.- Thời xưa người ta đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.- Những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

  – Thạch anh vàng rất có tác dụng đối với lý trí (Mental Body) trong cụm thần kinh Thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên cầm trên tay trái một viên Thạch anh vàng khi học bài sẽ mau thuộc bài hơn. Học sinh khi đi thi nên mang theo người viên Thạch anh vàng khi trước đã giúp bạn học thuộc bài, nó sẽ là “Bùa may mắn” cho bạn, giúp bạn tự tin và may mắn trong thi cử.

  – Những người do bộ não bị lão hoá hay quên, người già bị lú lẫn, nên cầm một viên Thạch anh vàng to hoặc nhỏ tuỳ theo, rồi đặt vào vùng ngực tâm niệm mỗi ngày, làm như thế sẽ cải thiện đáng kể tình trạng trên.

  Đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tàma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

  – Giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.- Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng mix phụ kiện bạc, hình kim tự tháp tụng tinh, niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

  – Nếu bạn yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vàng sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn.

  2. Tác dụng của việc lựa chọn màu sắc hợp với cung hoàng đạo

  Bên trên là một số quy tắc mà bạn nên tuân thủ khi muốn sở hữu cho mình một vòng tay hay vật phong thủy làm từ đá thạch anh. Bạn không nên lựa chọn màu sắc đá thạch anh một cách tùy tiện, nếu không sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về ngũ hành trong vạn vật cũng như hiểu rõ hơn về việc lựa chọn đá thạch anh sao cho phù hợp với cung mệnh của mình để có thể đem lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho bản thân và người thân.

  Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

  Địa chỉ: Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  VT Jewelry – Nơi duy nhất tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần

  Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội ( gần tòa nhà Xuân Mai Reverisde)Hotline: Ms. Vân (0977 020 776); Mr. Trí (0912 26 04 87 Theo Đại Đức Thích Minh Nghiêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Dành Cho Cung Song Tử.
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Những Trang Phục Hóa Trang Halloween Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 27/5/2020 Thứ 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Thú Vị Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu
 • Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Cỏ 4 Lá 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Chuẩn Nhất
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Loại Nhạc Cụ Nào Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • – Tính cách: Người cung Bạch Dương thường rất tự tin và năng động, tinh thần cạnh tranh cao, luôn tiên phong trong mọi công việc, luôn đi đầu trong tất cả hoạt động và họ không muốn chịu bất cứ sự chỉ đạo từ ai.

  – Màu sắc ưa thích: Bạch Dương là cung hoàng đạo được sinh ra từ sao Hoả nên những màu đỏ, hồng và màu nâu sẫm của đá thạch anh là những màu phù hợp với Bạch Dương nhất. Ngoài ra, đối với phái mạnh những người thuộc cung Bạch Dương màu tím cũng có thể phù hợp.

  – Màu sắc ưa thích: Kim Ngưu là cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của sao Kim và còn được ví như Nữ thần tình yêu nên những màu trắng, xanh da trời, hồng, nâu đất đều là những màu sắc phù hợp để chọn màu thạch anh với Kim Ngưu.

  – Tính cách: Người thuộc cung Song Tử là những người thích giao tiếp, chín chắn, trưởng thành, hài hước luôn là người biết quan tâm, dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

  – Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Song Tử nằm ở vị trí chiếu mệnh của sao Thủy, nên màu sắc phù hợp với họ là màu hồng, xanh lá và cần tránh những gam màu thẫm.

  – Tính cách: Những người cung Cự Giải là người có tính cách đa cảm, khó đoán, thường gây mâu thuẫn với chính bản thân mình và không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

  – Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Cự Giải chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, Ngôi Sao, sự dịu dàng, thơ mộng, nên những màu xanh lá, vàng nhạt, bạc, tím đều là những màu phù hợp để chọn màu của thạch anh với cung hoàng đạo này.

  – Màu sắc ưa thích: Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đôi khi là màu tía là những màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh với cung này nhất.

  – Tính cách: Những người thuộc cung Xử Nữ thường rất quan tâm đến mọi người, sống tận tâm, cầu toàn, ưa sạch sẽ, thích chê bai, luôn tìm đến sự hoàn mỹ ở bản thân và những người xung quanh.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ nên những màu xám khói, trắng và xanh lá cây nhạt là những màu phù hợp nhất để chọn màu thạch anh cho Xử Nữ.

  – Tính cách: Những người thuộc cung Thiên Bình luôn có một óc hài hước, một tính cách nhiệt tình, coi trọng tình cảm bạn bè, có đầu óc thông minh, không thích sự cô đơn.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Kim là sao trị vì cung Thiên Bình nên các màu xanh ngọc bích, da cam, hồng nhạt, màu xanh da trời nhẹ là những màu sắc phù hợp để chọn màu cho thạch anh của Thiên Bình.

  – Màu sắc ưa thích: Phía sau một vẻ điềm tĩnh, lạnh lùng của Thiên Yết là một sự bùng cháy như một ngọn lửa nên với các màu đỏ, hồng, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này, nên đây là những màu phù hợp để chọn cho thạch anh.

  – Tính cách: Những người thuộc cung Nhân Mã là những người thông minh, cầu tiến, thích khám phá, đi du lịch đôi khi là thiếu tế nhị.

  – Màu sắc ưa thích: Cung Nhân Mã chịu ảnh hưởng của sao Mộc, nên các màu may mắn của sao Mộc như màu tím, xanh da trời, hồng, tía nhạt, vàng vương giả và màu cam rất phù hợp để chọn làm màu thạch anh.

  – Tính cách: Những người thuộc cung Ma Kết là những người luôn nghiêm túc, nhẫn nhịn và giàu lòng vị tha, nhưng đôi khi vì quá nghiêm chỉnh mà bị chê là tẻ nhạt.

  – Màu sắc ưa thích: Là biểu tượng của đất và được sinh ra dưới sự trị vì của sao Thổ nên các màu may mắn của cung Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, tím đậm và cũng là màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình nên các màu may mắn như màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm. Nên tránh các gam màu nhẹ như màu tím, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím.

  – Tính cách: Những người thuộc cung Song Ngư là những người khá dễ tính, rất dễ giao tiếp, họ biết nhún nhường và cảm thông, tạo không khí dễ chịu cho những người xung quanh, nhưng Song Ngư không phải là người phù hợp trong vai trò lãnh đạo.

  – Màu sắc ưa thích: Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh của cung Song Ngư là sao Mộc và sao Hải Vương nên các gam màu may mắn là màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

  Kết luận: Việc chọn lựa màu sắc có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó yếu tố cung mệnh là một trong những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, hãy để cho tâm thức của bạn lên tiếng. Hãy chọn chính màu mà bạn thích nhất cho chính màu sắc của viên đá mình lựa chọn. Hãy tin vào chính bạn!

  Từ khóa lên top Google:

  đá thạch anh theo cung hoàng đạo , màu đá thạch anh theo cung hoàng đạo , dây chuyền thạch anh theo cung hoàng đạo , chọn đá thạch anh theo cung hoàng đạo , cung sư tử hợp với màu gì , cung thiên bình nữ hợp với màu gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đặc Điểm Rất ‘khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Liên Quan!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Vòng Đá Thạch Anh Hợp Người Cung Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tình Yêu Của Cô Nàng Thiên Yết
 • Bật Mí Những Sự Thật Không Thể Khác Của Thiên Yết
 • Sinh Ngày 26/10 Là Cung Gì
 • Cảm Xúc Của Thiên Yết Khi Yêu Và Khi Chia Tay Ra Sao?
 • Nhận Diện Dấu Hiệu Thiên Yết Nam Thích Bạn: Chuẩn Từng Milimet
 • Lựa chọn vòng Đá Thạch Anh cho người cung Thiên Yết

  Người cung Thiên Yết sẽ phù hợp với gam màu như màu đỏ, màu tím. Hỏa tượng trưng cho mặt trời và cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận hứng thú.

  • Vòng tay thạch anh tóc đỏ
  • Vòng tay đá thạch anh hồng
  • Vòng tay thạch anh tím.

  Công dụng của vòng đá thạch anh

  Vòng tay đá thạch anh đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, ổn định. Giúp hài hòa các mối quan hệ xã hội, thức tỉnh đam mê cùng sự lạc quan yêu đời. Vòng tay phong thủy còn mang đến những may mắn, sự thấu cảm. Mang đến sự bền chặt trong các mối quan hệ. Những cặp vợ chồng, đôi tình yêu thêm gắn bó, gần gũi và sẻ chia. Những bạn đang đọc thân sẽ mau chóng tìm được một nửa của đời mình.

  Ngoài ra, vòng tay phong thủy còn giúp bạn nhanh chóng hồi phục sau những vết thương. Vòng tay giúp ổn định tinh thần sau những khó khăn bất trở trong cuộc sống. Gíup bạn lấy lại được niềm tin, hi vọng cùng khát khao đam mê.

  Nhờ vào nguồn năng lượng dương mà vòng tay mang lại. Chủ nhân sẽ luôn cảm thấy cơ thể sẽ tràn ngập năng lượng và trạng thái hưng phấn. Chủ nhân sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, gian nan trong công việc. Người đeo luôn luôn có đủ sự hăng hái và năng lượng để bước tiếp trong cuộc sống.

  Vòng tay phong thủy thạch anh tăng cường hệ miễn dịch cho các hệ cơ quan. Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, đau mỏi cơ sau mỗi ngày làm việc.

  Tính cách người cung Thiên Yết

  Người cung Thiên Yết nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán. Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng khi gặp khó khăn. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác.

  Thiên Yết thích sự chung thủy và chân thành trong các mối quan hệ. Họ thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau và ghét nhất sự giả tạo, sự xu nịnh. Thiên yết rất cẩn trọng trong công việc, tính toán kĩ lưỡng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 37: Đêm, Rất Mê Người
 • Đọc Chương 20: Anh Ấy Nghiêm Túc
 • Biểu Tượng Cung Thiên Yết Và Quẻ Tử Vi Năm 2022
 • Giới Thiệu Chiêm Tinh Và Hệ Thống Hành Tinh
 • Cung Thiên Yết Hợp Cây Cảnh Nào Mang Đến Ý Nghĩa Tốt Đẹp?
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Gieo Quẻ Tử Vi Tháng 12 2022 Cung Bọ Cạp Về Tình Cảm Và Công Danh
 • Gieo Quẻ Tử Vi Thứ 3 Ngày 6 Tháng 12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng: Thành Công Nhưng Xa Nhà
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng:một Năm Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 25 Tháng 4
 • Mới xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 1980 và chủ yếu sử dung cho mục đích công nghiệp . Dần dần người ta đã biết sử dụng thạch anh để chế tao đồ trang sức bởi vẻ ngoài lộng lẫy , sang trọng và nổi bật của loại đá này . Bên cạnh giá trị thẩm mĩ cao , thạch anh còn đươc ưa chuộng trong vấn đề phong thủy , tâm linh vì tính linh nghiệm . Khi chọn mua những đồ trang sức bằng thach anh , việc tương hợp giữa đá và bản thân người sở hữu rất quan trọng vì nó sẽ phá huy tối đa những lợi ích mà thạch anh mang lại , đồng thời tránh được chuyên xung khắc phong thủy .

  Lần trước , chúng tôi đã đem đến cho ban cách chọn lựa đá thạch anh theo mệnh ngũ hành Kim, Môc, Thủy,Hỏa , Thổ . Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn đá thạch anh phong thủy cho từng cung hoàng đạo . Đến với cung Kim Ngưu .

  Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Taurus đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

  Tính cách của những người cung Kim Ngưu :

  Với những người cung Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng.. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

  Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn.

  Người cung này rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn . Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành .

  Tuy nhiên đôi khi cũng cần sửa đổi tính cách thất thường , đôc đoán và giả tạo trong công việc , đời sống .

  Chon lựa đá thạch anh phong thủy cho cung Kim Ngưu :

  Sao chiếu mệnh là Kim Tinh với nguồn năng lương Kim mạnh mẽ . Những người cung Kim Ngưu nên chọn cho mình những viên đá hay đồ trang sức thạch anh màu xanh lá cây . Ngoài ra màu xanh ngọc lục bảo cũng là một màu ưa thích cho Kim Ngưu .

  Năng lượng từ vòng tay thạch anh đá xanh giúp cho tâm trí bạn được mở mang , khia thông sáng suốt . mang lại sự tập trung , tích cực trong suy nghĩ . Đồng thời mở ra những cái nhìn mới , những ý tưởng sáng tạo hay những đột quá trong học tập , công việc lẫn thi cử . bạn sẽ cảm thấy mình sáng uốt , thư thái và tự tin , lạc quan hơn trong các quyết định của mình . Bạn sẽ không còn cảm giác bị áp lực đè năng hay mắc kẹt trong những suy nghĩ mòn , bạn sẽ có thể nhìn ra nhiều hướng đi mới cho bản thân . Bên cạnh đó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn , chiếm được cảm tình của mọi người , có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt .

  Được coi là viên đá tài lộc . những viên đá thạch anh xanh sẽ đem đén cho bạn những chiến lược kinh doanh mới , những ý tưởng sáng tạo , những cơ hội đổi đời hay những bài học kinh nghiệm đáng quý . Để từ đó chính bạn sẽ nắm bắt và vươn tới thành công . Hãy nhớ tiền tài mang tới không tự dưng mà có mà chỉ có được từ sựu nỗ lực của chính bạn . Những chiếc vòng thạch anh chỉ mang tới những cơ hội cho bạn đẻ tự mình thực hiện nó .

  Hơn nữa còn giúp bạn gặp được những quý nhân phù trợ , những người có thể giúp bạn vươn tới thành công , gặt hái tiền tài trong sự nghiệp .

  Ngoài ra còn mang tới sự hài hòa trong cuộc sống , những điều hạnh phúc giản đơn , bảo vệ bạn khỏi những xui xẻo , những tai ương trong cuộc sống.

  Nhờ việc hấp thu và trao đổi năng lượng với đá thạch anh xanh , cơ thể sẽ đạt được trạng thái cân bằng về thể chất và tinh thần . Sức khỏe được tăng cường , trí tuệ được nâng cao , tinh thần được thư giãn , xua tan đi những căng thẳng , mệt mỏi . Bên cạnh còn giúp thanh lọc , giải đọc cơ thể , đem đến nguồn năng lượng sống manh liệt , luôn giữ được sự tươi trẻ và thu hút trong mắt mọi người . Bên cạnh còn giúp hỗ trợ điều trị những bệnh về da , tóc , tim mạch , những bệnh do rối lạo giấc ngủ , tuyến nội tiết và tuần hoàn trong cơ thể .

  Với đàn ông, vòng tay thạch anh xanh lá cây cùng với một vài thói quen tốt như hít thở thật chậm, đều hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý. Sau một thời gian duy trì thói quen này, các bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả đấy, bởi vòng tay thạch anh xanh lá cây chứa một lượng dương khí rất mạnh.

  Với doanh nhân, vòng tay thạch anh xanh lá cây giúp bạn thêm minh mẫn, nhạy bén để có thể đưa ra được những quyết định thông minh và gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh cũng như giúp mối quan hệ giữa bạn và các đối tác tốt đẹp hơn

  Con số may mắn của Kim Ngưu là số 2 và số 8 nên khi chọn mua những món đồ trang sức bằng thạch anh có thể chọn kích thước của chuỗi hạt hay kích thước của vòng tay , dây chuyền thạch anh là 8 ly .

  Hãy đến với chuỗi cửa hàng Kim tự tháp chúng tôi để nhận được sư chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên thân thiện , hiếu khách và am hiểu về đá quý , sẵn sàng giải đáp moi thắc mắc của khách hàng .

  Số lương sản phẩm lớn , mẫu mã đa dạng , phong phú có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng .

  Có thời hạn bảo hành lớn , sẵn sàng sửa chữa , đổi mới những sản phẩm bi hư hỏng hay không hài lòng với khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Cung Kim Ngưu
 • Làm Sao Để Thu Hút Một Cô Nàng Thuộc Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu?
 • Kim Ngưu Phù Hợp Làm Ăn Với Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Kim Ngưu Sâu Sắc Và Chân Thành Có Thể Thu Hút Được Cô Gái Nào ?
 • Khám Phá Nhanh Cung Kim Ngưu Nữ
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Tỷ Phú Theo Góc Nhìn Chiêm Tinh: Thiên Bình Xưng Vương, Song Ngư Thất Thế
 • Cung Thiên Bình Có Tính Cách Gì? Phù Hợp Với Công Việc Nào Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Màu Sắc, Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Thiên Bình
 • Khái Quát Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Mới xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 1980 và chủ yếu sử dung cho mục đích công nghiệp . Dần dần người ta đã biết sử dụng thạch anh để chế tao đồ trang sức bởi vẻ ngoài lộng lẫy , sang trọng và nổi bật của loại đá này . Bên cạnh giá trị thẩm mĩ cao , thạch anh còn đươc ưa chuộng trong vấn đề phong thủy , tâm linh vì tính linh nghiệm . Khi chọn mua những đồ trang sức bằng thach anh , việc tương hợp giữa đá và bản thân người sở hữu rất quan trọng vì nó sẽ phá huy tối đa những lợi ích mà thạch anh mang lại , đồng thời tránh được chuyên xung khắc phong thủy .

  Lần trước , chúng tôi đã đem đến cho ban cách chọn lựa đá thạch anh theo mệnh ngũ hành Kim, Môc, Thủy,Hỏa , Thổ . Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn đá thạch anh phong thủy cho từng cung hoàng đạo . Đến với cung Thiên Bình .

  Tính cách của những người cung Thiên Bình :

  Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình cai ngự bởi sao Sao Kim. Cung đối điện với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu ảnh hưởng của Mặt trời .

  Người Thiên Bình sống tình cảm và luôn thích được yêu. Thật sự, họ có thể thất vọng hay buồn phiền nếu họ thấy mình không được người khác cần đến. Họ hơi lười biếng và không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẽ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người .

  Có thể chắc chắn rằng, kết quả của việc làm như vậy sẽ khiến cho họ có thể thể hiện rất nghiêm cẩn trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, hơn nữa người khác cũng có thể dự đoán được trước họ sắp nói hoặc làm gì; cũng như vậy, thì biểu hiện bên ngoài và nội hàm bên trong của họ duy trì sự thống nhất với nhau .

  Chọn lựa đá thạch anh phong thủy cho cung Thiên Bình :

  Thiên Bình lúc nào cũng đắn đo cân nhắc trước khi giải quyết các vấn đề, luôn giữ cho mình một trạng thái cân bằng. Điều này khiến cho họ tránh được những xung đột trong công việc và cuộc sống gia đình .

  Sao chiếu mệnh là Kim Tinh , những chiếc vòng tay hay những viên thạch anh phong thủy màu xanh lá cây nhẹ sẽ là lưa chọn tốt nhất cho cung này . Với những người thích mơ mộng thì gam sắc thạch anh hồng sẽ phù hợp hơn .

  Mang màu sắc của thiên nhiên , những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh đem lại cảm giác hài hòa , bình yên và ngập tràn năng lượng sống của đất trời , của cây cỏ . mang đến sự trẻ trung tươi mời đồng thời cũng làm sinh sôi nảy nở danh vọng , tiền bạc cũng như các mối quan hệ xã hội Đây cũng là một viên đá tài lộc rất đựa những nhà kinh doanh ưa chuộng .

  Vòng Thạch Anh Tóc Xanh rất ổn cho bạn cung Thiên Bình

  Năng lượng từ vòng tay thạch anh đá xanh giúp cho tâm trí bạn được mở mang , khai thông sáng suốt . mang lại sự tập trung , tích cực trong suy nghĩ . Đồng thời mở ra những cái nhìn mới , những ý tưởng sáng tạo hay những đột quá trong học tập , công việc lẫn thi cử . bạn sẽ cảm thấy mình sáng uốt , thư thái và tự tin , lạc quan hơn trong các quyết định của mình . Bạn sẽ không còn cảm giác bị áp lực đè năng hay mắc kẹt trong những suy nghĩ mòn , bạn sẽ có thể nhìn ra nhiều hướng đi mới cho bản thân . Bên cạnh đó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn , chiếm được cảm tình của mọi người , có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt .

  Được coi là viên đá tài lộc . những viên đá thạch anh xanh sẽ đem đén cho bạn những chiến lược kinh doanh mới , những ý tưởng sáng tạo , những cơ hội đổi đời hay những bài học kinh nghiệm đáng quý . Để từ đó chính bạn sẽ nắm bắt và vươn tới thành công . Hãy nhớ tiền tài mang tới không tự dưng mà có mà chỉ có được từ sựu nỗ lực của chính bạn . Những chiếc vòng thạch anh chỉ mang tới những cơ hội cho bạn để tự mình thực hiện nó .

  Nhờ việc hấp thu và trao đổi năng lượng với đá thạch anh xanh , cơ thể sẽ đạt được trạng thái cân bằng về thể chất và tinh thần . Sức khỏe được tăng cường , trí tuệ được nâng cao , tinh thần được thư giãn , xua tan đi những căng thẳng , mệt mỏi . Bên cạnh còn giúp thanh lọc , giải đọc cơ thể , đem đến nguồn năng lượng sống manh liệt , luôn giữ được sự tươi trẻ và thu hút trong mắt mọi người . Bên cạnh còn giúp hỗ trợ điều trị những bệnh về da , tóc , tim mạch , những bệnh do rối lạo giấc ngủ , tuyến nội tiết và tuần hoàn trong cơ thể .

  Con số may mắn của Thiên Bình là số 1,2 và số 7 nên khi chọn mua những món đồ trang sức bằng thạch anh có thể chọn kích thước của chuỗi hạt hay kích thước của vòng tay , dây chuyền thạch anh là 7 ly .

  Hãy đến với chuỗi cửa hàng Kim tự tháp chúng tôi để nhận được sư chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên thân thiện , hiếu khách và am hiểu về đá quý , sẵn sàng giải đáp moi thắc mắc của khách hàng .

  Số lương sản phẩm lớn , mẫu mã đa dạng , phong phú có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng .

  Có thời hạn bảo hành lớn , sẵn sàng sửa chữa , đổi mới những sản phẩm bi hư hỏng hay không hài lòng với khách hàng .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Nhà Ở Hợp Phong Thủy Cho Người Cung Thiên Bình
 • Ngọc Trinh: Một Thiên Bình Không Hề Khờ Khạo Như Bạn Nghĩ
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Thiên Bình: Đôi Lứa Ấm Êm, Gia Đình Lục Đục
 • Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Đàn Bà Cung Thiên Bình
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Dành Cho Cung Song Tử.
 • Cách Chọn Màu Đá Thạch Anh Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Cỏ Bốn Lá
 • Làng Xì Trum Của Ngân Sát Thủ: Cùng Chung Sở Thích Nuôi Mèo, Ngập Tràn Mini Gameshow Cho Fan Nhận Thưởng
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ngày 17/5/2017
 • Mới xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 1980 và chủ yếu sử dung cho mục đích công nghiệp . Dần dần người ta đã biết sử dụng thạch anh để chế tao đồ trang sức bởi vẻ ngoài lộng lẫy , sang trọng và nổi bật của loại đá này . Bên cạnh giá trị thẩm mĩ cao , thạch anh còn đươc ưa chuộng trong vấn đề phong thủy , tâm linh vì tính linh nghiệm . Khi chọn mua những đồ trang sức bằng thach anh , việc tương hợp giữa đá và bản thân người sở hữu rất quan trọng vì nó sẽ phá huy tối đa những lợi ích mà thạch anh mang lại , đồng thời tránh được chuyên xung khắc phong thủy .

  Lần trước , chúng tôi đã đem đến cho ban cách chọn lựa đá thạch anh theo mệnh ngũ hành Kim, Môc, Thủy,Hỏa , Thổ . Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn đá thạch anh phong thủy cho từng cung hoàng đạo . Đến với cung Song Tử .

  Tính cách của người cung Song Tử :

  Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là ngẫu nhiên.

  Song Tử có khí chất của người thành phố lớn điển hình, nhịp sống nhanh, hàng ngày có rất nhiều hoạt động và kế hoạch. Nhưng đôi khi Song Tử thiếu tầm nhìn xa sẽ gặp nhiều trắc trở trên đường đời.

  Song Tử có thể là 1 người theo đuổi ý thức tự do, tính tình đơn thuần, không chú ý đến những tiểu tiết trong cuộc sống. Song Tử hoạt bát, nhiệt tình, giàu lãng mạn và trí tưởng tượng .

  Song Tử thông minh lanh lợi, đôi chút khinh suất và ương bướng, thương chìm đắm trong những ý niệm rất khó hiểu, chỉ thích làm những việc mình thích và làm cho mình vui vẻ. Song Tử thông hiểu mọi chuyện xảy ra trên đời, đầu óc luôn có rất nhiều ý tưởng, nhưng rất khó đưa vào thực hiện .

  Điểm yếu Song Tử tư duy nhanh nhạy, nhưng đôi khi cũng thiếu sự linh động 1 cách tỉnh táo, cần phải không ngừng thay đổi hoàn cảnh .

  Chon lựa đá thạch anh phong thủy cho cung Song Tử :

  Sao chiếu mệnh là Thủy tinh . Những người cung Song Tử nên chọn cho mình những sản phẩm trang sức có màu vàng hay vàng nâu .

  Mang đến sự tập trung cần thiết , cải thiện khả năng sáng tạo , tích cực trong suy nghĩ tư duy , tăng cường trí nhớ để đạt hiệu quả cao trong học tập , thi cử . Không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn , lanh lợi trong tính toán mà còn giúp bạn có những ý tưởng mới lạ để vươn xa hơn .

  Giúp bạn luôn giữ đựơc sự tập trung tỉnh táo , đem đến trạng thái ổn định , giúp bạn vượt qua được những áp lực , căng thẳng trong công việc . Giảm nguy cơ stress hay rối loạn tiền đình , củng cố thêm sự tự tin khi ra quyết định .

  Người La Mã tin rằng những viên đá này tượng trưng cho sự thông thái, như ánh sáng mặt trời xóa tan đi bóng tối u uất. Các bậc trưởng lão tin rằng đá thạch anh vàng giúp họ tăng khả năng hùng biện và củng cố trí nhớ.

  Màu vàng thường được ví như màu sắc của ánh kim , của tiền tài do đó nhiều người kinh doanh hay mang theo những chiếc vòng tay thạch anh vàng bên mình để hi vọng có được may mắn , phát đạt trong công việc buôn bán . Nhiều người cũng sử dụng những chiếc vòng tay nảy để toát lên vẻ sang trọng , quý phái của bản thân .

  Nguồn năng lượng hấp thu từ thạch anh vàng sẽ mang tới cho bạn sự thư thái , thoải mái về mặt tinh thần bên cạnh một cơ thể khỏe mạnh , tràn đầy sức sống . Bên cạnh còn giúp tăng cường sức đề kháng , giúp cơ quan hoạt động ổn định và đào thải những chất có hại khỏi cơ thể .

  Đặc biệt , thạch anh vàng có tác dụng trong hỗ trợ các bệnh về hệ thống tiêu hóa như ở dạ dày , ruột non , đại tràng hay một số bệnh về gan mật

  Con số may mắn của cung Song Tử là số 3,4 và số 7 nên khi chọn mua những món đồ trang sức bằng thạch anh có thể chọn kích thước của chuỗi hạt hay kích thước của vòng tay , dây chuyền thạch anh nê là 4 hay 7 ly

  Hãy đến với chuỗi cửa hàng Kim tự tháp chúng tôi để nhận được sư chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên thân thiện , hiếu khách và am hiểu về đá quý , sẵn sàng giải đáp moi thắc mắc của khách hàng .

  Số lương sản phẩm lớn , mẫu mã đa dạng , phong phú có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng .

  Có thời hạn bảo hành lớn , sẵn sàng sửa chữa , đổi mới những sản phẩm bi hư hỏng hay không hài lòng với khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Phục Hóa Trang Halloween Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 27/5/2020 Thứ 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Thú Vị Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu
 • Những Đức Tính Vạn Người Mê Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Nổi Bật Toát Ra Từ Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Tuổi Dần Cung Xử Nữ: Nhiệt Tình Và Vô Lo Vô Nghĩ
 • Năm 2022 Tình Duyên May Mắn Của Xử Nữ
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Xử Nữ
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 7 Cung Xử Nữ Về Tình Duyên & Ngày Tốt Xấu
 • Mới xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 1980 và chủ yếu sử dung cho mục đích công nghiệp . Dần dần người ta đã biết sử dụng thạch anh để chế tao đồ trang sức bởi vẻ ngoài lộng lẫy , sang trọng và nổi bật của loại đá này . Bên cạnh giá trị thẩm mĩ cao , thạch anh còn đươc ưa chuộng trong vấn đề phong thủy , tâm linh vì tính linh nghiệm . Khi chọn mua những đồ trang sức bằng thach anh , việc tương hợp giữa đá và bản thân người sở hữu rất quan trọng vì nó sẽ phá huy tối đa những lợi ích mà thạch anh mang lại , đồng thời tránh được chuyên xung khắc phong thủy .

  Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất .Và là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư). Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của cơ thể, được coi như là nơi thể hiện sức mạnh của mình. Xử Nữ cai quản ruột .

  Tính cách của người cung Xử Nữ :

  Xử nữ là những người rất đáng tin cậy .

  Xử nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn mặc , công việc và tình yêu . Họ đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình . Trí tuệ của ho tỉnh táo đến mức họ rất ít khi cs ảo tưởng , ngay cả trong tình yêu.

  Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.

  Thông qua việc hấp thụ năng lượng cũng như dương khí từ đá thạch anh xanh xẫm, cơ thể sẽ tràn đầy sức sống , tăng cường thể trạng , sức khỏe dồi dào . Đồng thời , tâm trí được thông suốt , cải thiện trí nhớ , suy nghĩ trở nên linh hoạt và trôi chảy hơn .

  Vòng Thạch Anh Tóc Xanh rất tốt cho bạn cung Xử Nữ

  Giúp lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể tốt hơn , thanh lọc cơ thể , tăng cường trao đổi chất và hấp thu . Mang tới sự khỏe khoắn , hồng hào , ngăn ngừa một số bệnh về máu hay những triệu chứng mệt mỏi do thiếu máu gây suy nhược cơ thể ..

  Giúp trấn phong thủy rất linh nghiệm . Không chỉ đem lại ánh sáng , may mắn , bình an còn bảo vệ gia chủ tránh khỏi sự xâm hại từ tà khí hay âm khí quấy nhiễu .

  Con số may mắn của Xử Nữ là số 2,5 và số 7 nên khi chọn mua những món đồ trang sức bằng thạch anh có thể chọn kích thước của chuỗi hạt hay kích thước của vòng tay , dây chuyền thạch anh là 5 hay 7 ly .

  Hãy đến với chuỗi cửa hàng Kim tự tháp chúng tôi để nhận được sư chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên thân thiện , hiếu khách và am hiểu về đá quý , sẵn sàng giải đáp moi thắc mắc của khách hàng .

  Số lương sản phẩm lớn , mẫu mã đa dạng , phong phú có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng .

  Có thời hạn bảo hành lớn , sẵn sàng sửa chữa , đổi mới những sản phẩm bi hư hỏng hay không hài lòng với khách hàng .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Cung Hoàng Đạo Nữ Phù Hợp Nhất Với Xử Nữ Nam
 • Giải Mã Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11
 • Tìm Hiểu Về Cung Xử Nữ Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tại Sao Con Trai Xử Nữ Luôn Khiến Các Cô Nàng Điêu Đứng?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100