Ngày Sinh Của Bạn Ứng Với Cung Hoàng Đạo Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 1)
 • Tử Vi Tháng 7/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7 Này Có Gì Mới?
 • Tuyệt Chiêu Trừ Tà Ma Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Cô Hồn
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4 Này Ra Sao? (Phần 1)
 • 12 cung hoàng đạo được tính theo ngày sinh dương lịch:

  Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương hay Dương Cưu là chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, giành cho những bạn sinh từ ngày 21/03 đến 19/04, luôn năng động và nhiệt tình, đi tiên phong trong tất cả các hoạt động từ công việc tới chuyện bạn bè. Kiên định, quyết đoán, mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần, Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm và ít khi chịu từ bỏ.

  Từ 20/4 đến 20/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu là chòm sao thích sự ổn định nhất. Bên cạnh đó, người thuộc cung Kim Ngưu khao khát giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, do vậy đa số Kim Ngưu là những người giàu có, không thì cũng chẳng quá nghèo khổ. Tình cách Kim Ngưu ổn định, hơi bảo thủ, nhưng lại đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điều cản trở trong công việc của Kim Ngưu là tính bướng bỉnh. Điểm đáng quý của Kim Ngưu là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình!

  Còn có tên khác là Song Sinh, Song Nam là những người sinh từ ngày 21/05 – 21/06 với tính cách nổi bật là linh hoạt, thích giao tiếp, giành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè; quyết đoán và thường là người đưa ra quyết định tùy theo tình huống nên là chỗ dựa vững chắc cho người thân. Những người thuộc cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại bình tĩnh, chín chắn trong cách suy nghĩ và xử lý mọi việc. Chính tính cách có phần tương phản đó xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của cung Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn luôn làm mới mình!

  Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Hãy chú ý… Cung Cự Giải đặc biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể…

  Là những người sinh từ ngày 24/07 đến 23/08 – Cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mạnh mẽ, sáng tạo và đầy quyến rũ là điểm nổi bật của những người sinh vào cung Sư Tử. Và trong mọi mối quan hệ, từ gia đình, bạn bè hay công việc, Sư tử luôn khẳng định được vị trí của mình…

  Từ ngày 24/8 đến hết ngày 23/9 mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có…

  Hài hước và nhiệt tình là điều đầu tiên cần nói về Thiên Bình. Là người rất tuyệt vời trong tình bạn, và tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu trong tình yêu của cung này. Và với tính cách như vậy, Thiên Bình chẳng thể chịu được cảm giác cô đơn trong một thời gian dài. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này.

  Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm sao Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ. Từ tốn và quyến rũ, Bọ Cạp có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, họ là những người có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

  Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Ma Kết được coi là cung NGHIÊM TÚC nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và nhắc tới Ma Kết, người ta nghĩ tới sự chuyên nghiệp và truyền thống. Với tính cách này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp thành đạt, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

  Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

  Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, khá dễ tính và phản ứng nhanh với môi trường nên họ có thể giao tiếp được với nhiều mẫu người khác nhau. “Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

  Tuy vậy không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn. Nên tất cả chỉ là tương đối ^^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Bí Mật Ngày Sinh
 • Tình Yêu Các Cung Hoàng Đạo Tháng 8 Sẽ Như Thế Nào
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2018
 • Xem Tử Vi Chuyện Tình Cảm 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2019
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ứng Với Sinh Vật Biển Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nào Giỏi Lắng Nghe Lời Nói Dối?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mong Muốn Gì Ở Người Yêu Của Mình ?
 • Những Điều Mà Các Cung Hoàng Đạo Mong Muốn Ở “nửa Kia”
 • Xem Bói Online 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Bị Stress?
 • Đi Tìm 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Đậy Cảm Xúc Nhất
 • Bạch Dương như cá heo, Song Tử là hải quỳ trông giống hoa nhưng thực ra là động vật ăn thịt.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cá heo

  Cá heo là một trong số những động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ hình thức thân thiện và thái độ tinh nghịch. Với bản tính dũng cảm (nói chung là lì), luôn thích đi tiên phong, Bạch Dương rất giống những chú cá heo thông minh, không sợ người lạ và là hoa tiêu xuất sắc cho những người đi biển.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Bào ngư

  Hầu hết các loại bào ngư có vẻ ngoài không được đặc sắc nhưng khi nhắc đến những món ăn thượng lưu thì ta thường nghe đến tên của loài này. Kim Ngưu có thể không phải là một người có vẻ ngoài thật quá xinh đẹp hay ăn nói ngọt ngào nhưng cậu ấy có vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mà bạn phải dành thời gian khai thác mới ra. Đừng trọng hình thức mà bỏ qua đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Hải quỳ

  Mặc dù hải quỳ trông giống như hoa nhưng đây lại là động vật ăn thịt. Hải quỳ sống gắn liền với các sinh vật cộng sinh ở đáy biển, đá, hoặc san hô… Giống như thế, Song Tử có thể ngụy trang bản thân trở thành những con người vô hại trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt với trí thông minh siêu đẳng cậu ấy luôn tìm được cách có lợi cho bản thân thông qua người khác.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Cua Biển

  Loài vật này điển hình cho tính cách của Cự Giải là có thể trở nên ngang bướng bất ngờ. Giống như lớp vỏ cứng của cua, Cự Giải có tính tự bảo vệ và rất nhạy cảm, thường xuyên thu mình lại khi bị tổn thương. Ngoài ra, cua là hình mẫu sở hữu những hành động phức tạp. Thế giới nội tâm của người cung Cự Giải cũng vậy, được cho là khá mưu mô, rắc rối.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Cá mập

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Sứa

  Loài sứa trông mỏng manh là thế nhưng ít ai biết rằng khi đụng vào chúng bạn có thể bị chích một loại chất cực độc gây tê, thậm chí là tử vong. Xử Nữ có thể ví như loài sứa bởi sự thân thiện, nhẹ nhàng và được ngụy trang bởi vẻ hiền lành, khéo léo. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài ấy là sự nguy hiểm không ngờ. Con người này là những kẻ có khả năng tự phát sáng dù ở hoàn cảnh tối tăm nào.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cá voi xanh

  Vì cá voi xanh không có chu kì di trú nhất định cũng như khả năng bắt gặp chúng là rất hiếm nên hiện nay người ta chưa biết nhiều về đời sống cá thể và quần thể của lời này. Thiên Bình cũng giống thế, sẽ luôn mang lại cho bạn cảm giác khó hiểu, khó nắm bắt về đời sống của họ.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Cá nóc

  Loài cá nóc trông nhỏ bé, hiền lành vô tội vạ nhưng luôn luôn ở trạng thái tự vệ hoàn toàn. Thật khó để tiếp cận một Thần Nông bởi vì cậu ấy giống như được trang bị một máy dò vũ khí làm cho bạn đôi khi khó chịu vì không thể giữ nắm bí mật gì. Một chú cá nóc nhiều gai nhưng thịt thì ngon lắm, bạn có dám liều với nọc độc của loài cá ấy không?

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cá ngựa

  Dù nhỏ bé nhưng cá ngựa có rất nhiều ưu điểm và sức sống kiên cường. Loài vật này có vây nhỏ thích hợp luồn lách qua những đám tảo dày. Cũng như vậy, bạn sẽ chẳng thể ngạc nhiên khi một Nhân Mã cứ đột nhiên xuất hiện từ đâu đó. Một đặc tính phi thường ở cá ngựa là con đực mang thai cho cá cái. Đây cũng giống như bản tính luôn giúp người không sợ thị phi hay điều tiếng của Nhân Mã mà.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Dê biển (một loài chỉ có trong truyền thuyết)

  Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa khi Pan (một vị thần) đang uống rượu với bạn bè thì quỉ Typhon trăm đầu nhảy đến. Vì sợ quá mỗi người chạy trốn đến một nơi và biến thành con thú nào đó. Pan muốn biến thành cá nên đã nhảy xuống nước. Nhưng vì sợ quá, thần ấy không nhúng hết mình xuống được. Vì thế Pan, nửa thì thành cá, nửa lại dê. Giống như vị thần này, Ma Kết thường tạo cho những người không thân một cảm giác hơi đáng sợ và có phần lạnh lùng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bạch tuộc

  Loài vật cô độc thích chui vào những chiếc bình làm ta liên tưởng đến chòm sao Bảo Bình. Người thuộc cung này đã bám vào cái gì thì nhất định không buông, có lúc bạn thấy cậu ấy rất nhàn hạ nhưng có lúc thì giống như một chú bạch tuộc nhiều tay, ôm đồm một đống công việc.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Tiên cá

  Lại thêm một nhân vật trong truyền thuyết, Song Ngư giống như những nàng/chàng tiên cá tuyệt đẹp dễ làm người khác chìm đắm và không đề phòng vì vẻ ngoài như mộng ảo. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mải đuổi theo tiếng hát mê hoặc của con người này, thì tàu của bạn sẽ bị đắm lúc nào không hay. Một sự nguy hiểm mà nhiều người tình nguyện chết vì nó.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Kiểu Phụ Nữ Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nam “dị Ứng”
 • Tử Vi Hàng Ngày 25/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Lịch Âm Dương Tra Cứu Lịch Vạn Niên Và Các Ngày Tốt Xấu Trong Năm
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật Nam
 • Chi Tiết Tỷ Lệ Từ Chối Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Được Tỏ Tình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Sinh Vật Biển Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Game Thủ Hợp Với Các Hệ Pokemon Nào?
 • Điểm Danh Top 4 Cung Hoàng Đạo Quyền Lực Nhất
 • Xếp Hạng Độ “máu Lạnh” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu
 • Xem Bói Nhóm Máu & Xác Định Nhóm Máu
 • Biển cả rộng lớn, bao la với nhiều điều bí ẩn và vô vàn các loài sinh vật biển. Bạn có thắc mắc cung hoàng đạo của mình sẽ tương ứng với loài sinh vật nào?

  Bạch Dương – Cá mập

  Với tính cách thích kiểm soát và ưa chinh phục, cung hoàng đạo Bạch Dương đích thị là “kẻ săn mồi” đáng sợ nhất đại dương. Bạn như một chú cá mập, sẵn sàng “xông pha” để đạt được mục tiêu mình mong muốn mà không hề e ngại bất cứ thử thách nào.

  Kim Ngưu – Rùa biển

  Bởi đã trải nghiệm rất nhiều điều trong cuộc sống, bạn khá khôn ngoan và hiểu lý lẽ. Sự ổn định, trầm tĩnh và đáng tin cậy của bạn khá giống với đặc tính của loài rùa biển. Chính vì vậy, bạn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của những người xung quanh.

  Song Tử – mòng biển

  Song Tử chính là chú mòng biển luôn ước ao được tự do bay nhảy. Bạn mong muốn khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Với trì tò mò và lòng hứng khởi, “đôi cánh” của bạn sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn đến.

  12 cung hoàng đạo là hiện thân của loài hoa nào?

  Cự Giải – Sao biển

  Cự Giải là cung hoàng đạo nhạy cảm và mong manh. Giống như loài sao biển, bạn thường thu mình trước những mối quan hệ độc hại hay những người khiến tinh thần của bạn sa sút. Bạn chỉ cảm thấy an toàn và tự do khi có sự ổn định về mặt cảm xúc.

  Sư Tử – Vỏ ốc xà cừ

  Tương tự như vỏ ốc xà cừ, bạn có một khả năng đồng cảm tuyệt vời. Tiếng nói của bạn tựa như những âm thanh êm dịu của sóng biển. Khi ai đó lắng nghe những lời chia sẻ từ bạn, họ sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và an bình.

  Xử Nữ – Hải quỳ

  Cung hoàng đạo Xử Nữ luôn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Sự nhạy bén của bạn rất giống với loài hải quỳ. Bởi vì bạn sẽ dễ dàng “phản ứng” với những ai “xâm nhập” vào ranh giới của mình.

  Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

  Thiên Bình – Cá heo

  Thiên Bình hòa đồng, vui nhộn giống như một chú cá heo. Bạn thích nói lên quan điểm và thể hiện cảm xúc của bản thân. Mọi người muốn ở bên cạnh bạn vì họ yêu tinh thần tích cực và lạc quan của bạn.

  Bọ Cạp – Sứa

  Là hiện thân của loài sứa, Bọ Cạp không mấy tin tưởng vào thế giới xung quanh. Bạn sở hữu một tinh thần ổn định và cân bằng. Tuy vậy, nếu ai đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn, bạn sẽ ngay lập tức “khiêu chiến”.

  Nhân Mã – Cá nóc

  Những ước mơ là điều tuyệt vời nhất mà Nhân Mã có. Bạn luôn khao khát được khám phá bí mật của đại dương. Nhân Mã khá hiền lành nhưng khi gặp phải những tình huống đe dọa, bạn sẽ “chĩa gai” như loài cá nóc để bảo vệ bản thân.

  Tìm hiểu tính cách của chàng qua 12 cung hoàng đạo

  Ma Kết – Mỹ nhân ngư

  Mặc dù sống rất quy tắc, nhưng Ma Kết vẫn linh hoạt và uyển chuyển như những mỹ nhân ngư. Bạn không ngại thể hiện cái tôi và quan điểm cá nhân với mọi người. Tuy nhiên, bạn lại khá dè dặt và khép kín khi ở trước đám đông.

  Bảo Bình – Cá ngựa

  Bảo Bình mang tinh thần của những chú cá ngựa với khả năng thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Bạn “hòa nhập” nhưng lại không hề “hòa tan”. Do vậy, bạn luôn tạo được sự khác biệt bởi bạn vẫn giữ được những nét tính cách đặc trưng và nổi bật của mình.

  Song Ngư – Ngọc trai

  Mọi người thường không thể nhìn thấu con người thật của Song Ngư. Vì bạn chỉ thể hiện bản thân mình với những người bạn thật sự tin tưởng. Với tính cách hào sảng, dễ thương, mọi người cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được kết thân với Song Ngư đấy.

  Lược dịch: Bảo Tâm

  Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Món Ăn Nào Đại Diện Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? (Phần 1)
 • Chiêm Ngưỡng Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Ngất Ngây
 • Bảng Xếp Hạng Độ Hát Hay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Hát Hay Nhất Đáng Trở Thành Ca Sĩ Nhất
 • Ảnh Bìa Facebook Chibi 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Dễ Thương
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Tổng Hợp Tương Ứng Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Son Astrology By Bite Với 12 Màu Son Tương Ứng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 9:1 Ngày Bình Thường
 • Đọc Chap 64.3: Câu Chuyện Thứ Ba
 • Đọc Chap 1 : Trường Mới
 • Đọc Chap 3 : Ký Túc Xá ( 1 )
  • Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất?
  • Top những chòm sao nữ càng lớn càng xinh

  12 Cung hoàng đạo là gì?

  Người xưa, quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau. Dường như mặt trời đi trên con đường vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ.

  Khi nhìn sự chuyển động của các chòm sao trên thiên cầu, trong đêm chúng ta sẽ thấy các ngôi sao chuyển động xoay vòng quanh trục thiên cầu từ Đông sang Tây. Và nếu cùng một thời điểm quan sát sau mỗi ngày chúng ta lại thấy các chòm sao lệch về phía tây một chút .

  Ngày xưa, các nhà thiên văn đã quan sát được điều này nhưng họ nghĩ Trái Đất là trung tâm của vũ trụ. Theo thuyết địa tâm thì Mặt Trời và các ngôi sao đều quay quanh Trái đất trên các mặt cầu tưởng tượng và mặt cầu chuyển động của Mặt Trời có vận tốc chuyển động khác mặt cầu của các chòm sao nên theo ngày Mặt Trời bị các chòm sao bỏ rơi là vì vậy

  Trái Đất chuyển động quanh Mặt Trời. Tia nối tâm Trái Đất và tâm Mặt Trời vẽ thành một mặt phẳng gọi là mặt phẳng quĩ đạo. Đường màu đỏ có mũi tên chính là đường quĩ đạo của tâm Trái Đất quay quanh Mặt Trời.

  Về cảm giác ta nhận thấy các ngôi sao dường như cùng nằm trên một mặt cầu và tạo thành các chòm sao. Nhưng thực thế khoảng cách của mỗi ngôi sao đến chúng ta là khác nhau

  Thực ra chỉ có mỗi Trái Đất là chuyển đông thôi, còn hãy xem như Mặt Trời và cả các chòm sao là đứng yên. (chúng có chuyển động với nhau, nhưng trong cuộc đời ngắn ngủi của chúng ta thì chưa đủ để nhận thấy).

  Theo hình vẽ chúng ta cũng thấy, Trái Đất đi được 1 đoạn trên quĩ đạo quay quanh Mặt Trời thì tia nối tâm của TĐ và MT lại dịch đi một chút trên nền sao, khoảng 1 tháng nó lại chỉ vào 1 chòm sao khác. Đây cũng là cái nhìn của chúng ta về sự chuyển động của Mặt Trời trên nền sao.

  Nối các vị trí dịch chuyển của Mặt Trời trên nền sao lại chúng ta có 1 vòng tròn gọi là Hoàng Đạo ( Hoàng : vàng – biểu trưng cho Mặt Trời. Đạo: đường)

  Đường màu xanh là tập hợp những vị trí của Mặt Trời trên nền sao theo các ngày đươc gọi là Hoàng Đạo

  Người xa xưa chia thành 12 chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên thiên cầu trong 12 tháng gọi là các chòm sao hoàng đạo.

  12 cung hoàng đạo và ngày sinh tương ứng

  • Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4
  • Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5
  • Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6
  • Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7
  • Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8
  • Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9
  • Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10
  • Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11
  • Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12
  • Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1
  • Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2
  • Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

  Ngày sinh 12 cung hoàng đạo là ngày âm hay ngày dương?

  Khác với việc xem tử vi thường được khá nhiều người tin tưởng xem theo ngày âm, thì 12 chòm sao cung hoàng đạo được quy ước tính theo ngày dương. Nên trước tiên để xác định xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào thì phải biết ngày sinh của mình được lấy theo ngày dương hay ngay âm. Đối với những bạn con nhỏ tuổi thì đa số được lấy theo ngày dương. Tuy nhiên ngày xưa rất nhiều ông bà, bố mẹ lấy ngày sinh theo ngày âm nên bạn phải đổi lại ngày dương.

  biểu tượng 12 cung hoàng đạo

  + Aries – Dương Cưu hay Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương, con cừu đực lông vàng (21/3 – 19/4)

  + Taurus – Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu, con bò đực ( 20/4 – 20/5)

  + Gemini – Song Tử (Song Nam), tương ứng với chòm sao Song Tử, hai cậu bé song sinh (21/5 – 21/6)

  + Cancer – Cự Giải hay Bắc Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải, con cua (22/6 – 22/7)

  + Leo – Sư Tử, tương ứng với chòm sao Hải Sư (23/7 – 22/8)

  + Virgo – Xử Nữ (Trinh Nữ, Thất Nữ), tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

  + Libra – Thiên Bình hoặc Thiên Xứng, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, hình cái cân (23/9 – 23/10)

  + Scorpio – Hổ Cáp hoặc Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt, tương ứng với chòm sao Thiên Hạt, mang hình dáng con bọ cạp (24/10 – 21/11)

  + Sagittarius – Nhân Mã hoặc Xạ Thủ, Cung Thủ, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  + Capricornus – Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết, con dê có đuôi cá (22/12 – 19/1)

  + Aquarius – Bảo Bình, hay Thủy Bình tương ứng với chòm sao Bảo Bình, tức người mang nước (20/1 – 18/2)

  + Pisces – Song Ngư, tương ứng với chòm sao Song Ngư, hai con cá bơi ngược chiều (19/2 – 20/3)

  Vì bài viết khá dài (nhưng không thể tách ra sẽ khó hiểu cho người đọc), chúng tôi xin kết thúc khái niệm về 12 cung hoàng đạo, 12 cung sao ở đây. Trong những bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu thêm về tính cách, tử vi từng cung hoàng đạo trong 12 cung sao, mời bạn đón đọc.

  tu khoa

  • biểu tượng của các cung hoàng đạo
  • ngay sinh 12 cung hoang dao tong hop 2022
  • xem 12 cung hoang dao theo ngay sinh
  • cung hoang dao la nguoi chong tot

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12Cungsao: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo & 12 Chòm Sao Nam Nữ
 • Đọc Truyện Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim
 • Naruto Refuses To Help Konoha Fanfiction Crossover
 • 5 Chòm Sao Có Chuyện Tình Yêu Thăng Hoa, Lãng Mạn Nhất Tháng 4/2018
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Ma Kết
 • Cách Tính 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh, Chòm Sao Tương Ứng

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Danh Của Người Tuổi Tý Thuộc 12 Chòm Sao (Phần 1)
 • Giới Thiệu Chòm Sao Thiên Ưng
 • Trọng Sinh Hoàng Kim Thánh Đấu Sĩ
 • Cơ Phá Tinh Hà Chương 371: Hiện Thân, Lưu Quang Chòm Sao Thiên Ưng!
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Xử Nữ
 • Tìm hiểu về ngày sinh, tháng sinh 12 cung hoàng đạo

  Cung hoàng đạo, chòm sao là gì?

  Mỗi chúng ta khi được chào đời đã tương ứng với một chòm sao đi kèm. Chòm sao này cũng tương ứng với một trong 12 cung hoàng đạo ngày sinh và có tính tình, sự nghiệp hoàn toàn khác biệt nhau. Các nhà chiêm tinh học cho biết, cung hoàng đạo thực chất là một vòng tròn sẽ được chia đều thành 12 góc đều nhau, mỗi góc 30 độ ứng với thời gian của 12 tháng.

  Dựa trên vòng tròn này có 4 mùa tượng trưng cho 4 nguyên tố đại diện là: Nước, lửa, đất và khí. Một nhóm có 3 cung hoàng đạo đại diện cho mỗi nguyên tố này. Từ đó, tính cách và vận mệnh của các chòm sao tương ứng với ngày sinh cũng hoàn toàn khác biệt nhau.

  12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh

  Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo đều được phân chia thành những khoảng thời gian nhất định. Dựa vào các cung ngày sinh, ta có mỗi cung hoàng đạo và chòm sao tương ứng đó là:

  Theo ngày sinh 12 cung hoàng đạo, người nào được sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 – 19/4 sẽ tương ứng với chòm sao Aries, cung Bạch Dương. Theo 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tính cách nổi bật của Bạch Dương đó là hòa đồng, thân thiện, giao tiếp tốt, rất thích phiêu lưu, khám phá. Ưu điểm là tốt bụng, trung thực nhưng đổi lại nhược điểm là khá nóng nảy, hấp tấp và vội vàng.

  Căn cứ theo ngày sinh của các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là những người thuộc ngày sinh từ 20/4 – 20/5. Tính cách và của chòm sao này đó là tương đối cẩn thận, kiên trì, làm việc gì cũng chu đáo, tỉ mỉ. Dành rất nhiều thời gian dành cho người thân, gia đình và bạn bè. Tuy nhiên lại hơi nhút nhát, ngại tiếp xúc với môi trường lạ lẫm bên ngoài.

  Trong số 12 chòm sao ngày sinh hoặc 12 cung hoàng đạo ngày sinh, những người sinh vào thời gian 21/5 – 20/6 sẽ thuộc cung Song Tử, chòm sao Gemini. Tính cách của Song Tử khá nhanh nhẹn, tài giỏi, trí óc thông minh, có nhiều mối quan hệ nên rất thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt trong tình yêu, chòm sao này rất nghiêm túc, chung thủy và có một hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

  Theo ngày sinh của 12 chòm sao, tương ứng với khoảng thời gian từ 21/6 – 22/7 sẽ thuộc cung Cự Giải. Chòm sao này là một người sống nội tâm, giàu tình cảm và ngại va chạm với môi trường bên ngoài. Ngược lại rất quan tâm đến người thân xung quanh mình, sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.

  Tương ứng với 12 cung hoàng đạo ngày sinh, người sinh trong thời gian từ 23/7 – 22/8 sẽ thuộc cung Sư Tử. Là một người năng nổ, nhiệt tình, hết mình trong công việc, thích giao lưu và khám phá điều mới mẻ. Đặc biệt, chòm sao này có khả năng lãnh đạo xuất chúng, hào phóng và rộng lượng nhưng đôi khi dễ khiến người khác mất lòng.

  Ngày sinh 12 chòm sao cho thấy người sinh vào ngày 23/8 – 22/9 sẽ tương ứng với cung Xử Nữ. Người thuộc chòm sao này có tính tình ân cần, dịu dàng, cẩn thận và rất kiên nhẫn trong mọi việc. Nhờ đó trong công danh sự nghiệp dễ tiến triển, đổi lại trong tình yêu không gặp nhiều may mắn, thời gian kết hôn cũng khá muộn.

  Ta thấy trong 12 cung hoàng đạo ngày sinh, khoảng thời gian sinh từ 23/9 – 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Người thuộc chòm sao này có tính tình rất dễ thương, khéo léo, được nhiều người quý mến. Dễ thích nghi với môi trường xung quanh, tính tự lập cao nhưng rất khó nhận biết được chuyện đúng sai.

  Người thuộc cung Bọ Cạp sinh vào ngày 23/10 – 21/11 có tính cách rất quyết đoán, thẳng thắn, không thích lừa dối, được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên lại khá đa nghi, ghen tuông trong tình yêu nên không được thuận lợi trong đường tình duyên.

  12 cung hoàng đạo ngày sinh cho thấy Cung Nhân Mã thuộc ngày 22/11 – 21/12. Người thuộc chòm sao này rất nhanh nhẹn, hoạt bát, thích giao lưu nên có nhiều bạn bè thân thiết. Tuy nhiên lại hơi bảo thủ, trong tình yêu không dành hết tình cảm của mình cho đối phương.

  Người thuộc chòm sao này rất thích cầu toàn, có trách nhiệm với mọi việc. Nhờ đó mà họ được tín tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ. Tuy nhiên, Ma Kết trong 12 cung hoàng đạo ngày sinh rất bảo thủ, không lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh.

  Bảo Bình nằm trong 12 cung hoàng đạo ngày sinh, có tính cách thích hướng ngoại, giao lưu, nhanh nhẹn và hoạt bát. Luôn làm tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh. Nhưng nhược điểm cũng hơi bảo thủ, người khác góp ý thường không hề để tâm.

  Song Ngư rất nhẹ nhàng và ngọt ngào, đôi khi lại nhút nhát và hành động thiếu suy nghĩ. Là người hướng nội, đặc biệt quan tâm đến mọi người thân xung quanh mình. Trong tình yêu luôn dành cả trái tim đến một nửa của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Chi Tiết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Với Các Sao Trong Bộ Cung Sao
 • Các Chòm Sao Trong Tử Vi
 • Phân Tích Các Sao Trong Lá Số Tử Vi
 • Con Người Thật Của Chòm Sao Song Tử
 • Đọc Chap 62: Cha Nợ Con Trả
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Tổng Hợp Tương Ứng Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :tháng 10/2015 Của Bạn
 • Người Sinh 23 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh Tháng 10 Là Cung Gì? Bí Ẩn Của Người Sinh Tháng 10
 • Người Sinh 13 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 25 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
  • Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất?
  • Top những chòm sao nữ càng lớn càng xinh

  12 Cung hoàng đạo là gì?

  Người xưa, quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau. Dường như mặt trời đi trên con đường vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ.

  Khi nhìn sự chuyển động của các chòm sao trên thiên cầu, trong đêm chúng ta sẽ thấy các ngôi sao chuyển động xoay vòng quanh trục thiên cầu từ Đông sang Tây. Và nếu cùng một thời điểm quan sát sau mỗi ngày chúng ta lại thấy các chòm sao lệch về phía tây một chút .

  Ngày xưa, các nhà thiên văn đã quan sát được điều này nhưng họ nghĩ Trái Đất là trung tâm của vũ trụ. Theo thuyết địa tâm thì Mặt Trời và các ngôi sao đều quay quanh Trái đất trên các mặt cầu tưởng tượng và mặt cầu chuyển động của Mặt Trời có vận tốc chuyển động khác mặt cầu của các chòm sao nên theo ngày Mặt Trời bị các chòm sao bỏ rơi là vì vậy

  Trái Đất chuyển động quanh Mặt Trời. Tia nối tâm Trái Đất và tâm Mặt Trời vẽ thành một mặt phẳng gọi là mặt phẳng quĩ đạo. Đường màu đỏ có mũi tên chính là đường quĩ đạo của tâm Trái Đất quay quanh Mặt Trời.

  Về cảm giác ta nhận thấy các ngôi sao dường như cùng nằm trên một mặt cầu và tạo thành các chòm sao. Nhưng thực thế khoảng cách của mỗi ngôi sao đến chúng ta là khác nhau

  Thực ra chỉ có mỗi Trái Đất là chuyển đông thôi, còn hãy xem như Mặt Trời và cả các chòm sao là đứng yên. (chúng có chuyển động với nhau, nhưng trong cuộc đời ngắn ngủi của chúng ta thì chưa đủ để nhận thấy).

  Theo hình vẽ chúng ta cũng thấy, Trái Đất đi được 1 đoạn trên quĩ đạo quay quanh Mặt Trời thì tia nối tâm của TĐ và MT lại dịch đi một chút trên nền sao, khoảng 1 tháng nó lại chỉ vào 1 chòm sao khác. Đây cũng là cái nhìn của chúng ta về sự chuyển động của Mặt Trời trên nền sao.

  Nối các vị trí dịch chuyển của Mặt Trời trên nền sao lại chúng ta có 1 vòng tròn gọi là Hoàng Đạo ( Hoàng : vàng – biểu trưng cho Mặt Trời. Đạo: đường)

  Đường màu xanh là tập hợp những vị trí của Mặt Trời trên nền sao theo các ngày đươc gọi là Hoàng Đạo

  Người xa xưa chia thành 12 chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên thiên cầu trong 12 tháng gọi là các chòm sao hoàng đạo.

  12 cung hoàng đạo và ngày sinh tương ứng

  • Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4
  • Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5
  • Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6
  • Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7
  • Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8
  • Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9
  • Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10
  • Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11
  • Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12
  • Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1
  • Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2
  • Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

  Ngày sinh 12 cung hoàng đạo là ngày âm hay ngày dương?

  Khác với việc xem tử vi thường được khá nhiều người tin tưởng xem theo ngày âm, thì 12 chòm sao cung hoàng đạo được quy ước tính theo ngày dương. Nên trước tiên để xác định xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào thì phải biết ngày sinh của mình được lấy theo ngày dương hay ngay âm. Đối với những bạn con nhỏ tuổi thì đa số được lấy theo ngày dương. Tuy nhiên ngày xưa rất nhiều ông bà, bố mẹ lấy ngày sinh theo ngày âm nên bạn phải đổi lại ngày dương.

  biểu tượng 12 cung hoàng đạo

  + Aries – Dương Cưu hay Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương, con cừu đực lông vàng (21/3 – 19/4)

  + Taurus – Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu, con bò đực ( 20/4 – 20/5)

  + Gemini – Song Tử (Song Nam), tương ứng với chòm sao Song Tử, hai cậu bé song sinh (21/5 – 21/6)

  + Cancer – Cự Giải hay Bắc Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải, con cua (22/6 – 22/7)

  + Leo – Sư Tử, tương ứng với chòm sao Hải Sư (23/7 – 22/8)

  + Virgo – Xử Nữ (Trinh Nữ, Thất Nữ), tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

  + Libra – Thiên Bình hoặc Thiên Xứng, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, hình cái cân (23/9 – 23/10)

  + Scorpio – Hổ Cáp hoặc Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt, tương ứng với chòm sao Thiên Hạt, mang hình dáng con bọ cạp (24/10 – 21/11)

  + Sagittarius – Nhân Mã hoặc Xạ Thủ, Cung Thủ, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  + Capricornus – Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết, con dê có đuôi cá (22/12 – 19/1)

  + Aquarius – Bảo Bình, hay Thủy Bình tương ứng với chòm sao Bảo Bình, tức người mang nước (20/1 – 18/2)

  + Pisces – Song Ngư, tương ứng với chòm sao Song Ngư, hai con cá bơi ngược chiều (19/2 – 20/3)

  Vì bài viết khá dài (nhưng không thể tách ra sẽ khó hiểu cho người đọc), chúng tôi xin kết thúc khái niệm về 12 cung hoàng đạo, 12 cung sao ở đây. Trong những bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu thêm về tính cách, tử vi từng cung hoàng đạo trong 12 cung sao, mời bạn đón đọc.

  tu khoa

  • biểu tượng của các cung hoàng đạo
  • ngay sinh 12 cung hoang dao tong hop 2022
  • xem 12 cung hoang dao theo ngay sinh
  • cung hoang dao la nguoi chong tot

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Ngĩa Về 12 Cung Hoàng Đạo , Và Ngày Sinh Nói Lên Điều Gì.
 • Sinh Ngày 3/10 Là Cung Gì
 • Ngày Sinh Của Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Theo Ngày Sinh 12 Cung Sao Chính Xác Nhất
 • Đọc Biểu Đồ Ngày Sinh
 • Đá Quý Tương Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phân Tích Tính Cách Cung Song Ngư Nữ
 • Tính Cách Cung Song Tử (Gemini)
 • Đo Độ Hợp Rơ Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Song Tử Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Nữ: Được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian. Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất nên lấy một người chồng luôn phải công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.

  Nam: Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng. Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thểtrở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.

  – Màu sắc ưa thích: Mệnh Bạch Dương (Dương Cưu) chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là tất cả sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Những người thuộc mệnh Dương Cưu là những người ít khi chịu bỏ buộc. Màu nâu cũng có thể phù hợp với những người đang cần đến sự an toàn.

  – Đá quý phù hợp: Bạn nên sử dụng các loại đá quý có màu đỏ hoặc màu cam như Thạch Anh đỏ, Carnelian, Bloodstone, Canxedon màu đỏ, Ruby

  Nữ: Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay. Với bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù không như bạn mong muốn.

  Nam: Luôn là những người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho người yêu. Bạn luôn tin rằng mình sở hữu người phụ nữ ấy cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, vững chắc như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.

  – Màu sắc ưa thích: Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Màu xanh da trời thường đồng hành với mệnh Kim, tuy nhiên mệnh này cũng phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh da trời. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Hãy để một mảnh đồng trong chiếc xe của bạn.

  – Đá quý phù hợp: Đá quý phù hợp nhất với bạn là Thạch anh hồng hoặc Carnelian, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Topaz vàng, Lapis lazuli (loại đá màu xanh dương), các đá thuộc nhóm Thạch anh, Sapphire, Emarald

  Nữ: Được cai trị bởi sao Thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao tiếp. Càng chia sẻ được nhiều điều với người đàn ông của đời mình, bạn càng trở nên chung thuỷ với người ấy. Có như vậy bạn mới thật sự thoải mái và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.

  Nam: Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người đàn ông sinh cung song tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và điều quan trọng là đều có thể chung thủy với cả hai (ở một chừng mực nào đó).- – Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Màu phù hợp với những người thuộc mệnh này là xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Những màu của sự phát triển và hành động là màu thuộc mệnh Thuỷ. Cần tránh những gam màu thẫm, bạn nên để một mảnh paltin trong xe của mình.

  – Đá quý phù hợp: Bạn có thể dùng Citrine ( Thạch anh vàng) hoặc đá Mắt hổ (Tiger’s eye). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại đá khác như Agat, Aquamarin màu vàng, Jasper, và Turquoise.

  Nữ: Sinh ra dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò làm mẹ. Do đó với bạn thuỷ chung cũng đồng nghĩa với sống vì người mình yêu. Tình yêu của bạn không đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.

  Nam: Bạn tìm mọi cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Bạn luôn tỏ ra chẳng quan tâm tới ai, chẳng cần ai quan tâm tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ân tình. Vì vậy muốn yêu bạn thì tốt nhất người ấy phải thể hiện tình cảm của họ với bạn. Một khi bạn cảm nhận được tình cảm của người yêu mình, người ấy sẽ là tất cả với bạn. Thật tuyệt vời nếu người ấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn khi người ấy muốn thoát khỏi bạn.

  – Màu sắc ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

  – Đá quý phù hợp: Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như Chrysopare, Aventurine. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như Kim cương, Chalcedony, Emerald, Moonstone, Chrysolite.

  Nữ: Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó.Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.

  Nam: Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận cô ấy là vô giá với bạn. Song bạn cũng rất dễ đi ngoại tình. Vì vậy cách tốt nhất để duy trì sự thủy chung với bạn là người ấy phải luôn tạo cho bạn cảm giác có trách nhiệm và vui vẻ với cuộc sống gia đình.

  – Màu sắc ưa thích: Mặt trời vương giả với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao chi phối cung mệnh này. Những chuyển động của mặt trời được thể hiện thông qua các màu vàng vương giả, cam sáng và đôi khi là màu tía.

  – Đá quý phù hợp: Đá chính của bạn là thạch anh không màu hoặc Thạch anh màu vàng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng Granat, Hổ phách, Kim cương, Carnelian.

  Nữ: Tình yêu và sự thuỷ chung với bạn luôn trầm lặng. Bạn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. Với bạn việc có những mối quan hệ nông cạn trước khi có được một mối tình thật sự là điều rất bình thường.

  Nam: Bạn có thể cười nói với người phụ nữ này, song cũng có thể làm điều tương tự với người phụ nữ khác. Bạn biểu lộ sự thủy chung của mình qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Khi một mối quan hệ nào đó trở nên sâu đậm, bạn biết cách khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ cũng như cung Song Sinh. Cung mệnh Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.

  – Đá quý phù hợp: Bạn nên dùng các loại đá màu vàng như Citrine (thạch anh vàng) hoặc Agat vàng. Một số loại đá quý khác cũng phù hợp như amazonit, berin, turquois, zircon, Turquoise

  Nữ: Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng cần phải có cùng quan điểm như vậy. Song bạn là người có thủ thuật quyến rũ rất giỏi và có thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình không phải là người luôn luôn chung thuỷ.

  Nam: Bạn luôn thích được bao quanh bởi những người phụ nữ. Vấn đề ở chỗ bạn không thể đưa ra quyết định giữa hai sự lựa chọn của mình. Do vậy hậu quả xấu nhất là bạn làm cả vợ và người tình của mình thất vọng.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Kim kiều diễm trị vì cả cung Thiên Bình lẫn cung Kim Ngưu, nhưng ở cung mệnh này, ảnh hưởng của sao Kim tao nhã hơn, biểu lộ qua các màu xanh da trời, xanh ngọc bích, các gam màu nhẹ với sắc da cam hoặc hồng nhạt và màu xanh da trời nhẹ.

  – Đá quý phù hợp: Với cung này thì Citrine có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh ám khói hoặc một số loại khác như Aventurine, Berin, ngọc Jadeit, Nephrite, Peridote.

  Nữ: Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Để tin họ, bạn phải thử thách họ rất nhiều. Bị phản bội sẽ làm con tim bạn đóng băng trở lại. Tuy nhiên sự chung thủy của chính bạn đôi khi lại là câu hỏi lớn. Khi bạn trở thành một Thần nông xấu, liệu bạn có còn là người thuỷ chung với những bí mật và những cử chỉ quyến rũ của mình?

  Nam: Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song một khi đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người tình chung thuỷ. Đôi khi bạn cũng để ghen tuông đi quá đà. Khi đó bạn chỉ thấy sự phản bội ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, nhìn chung bạn là người cực kì chung thuỷ.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung mệnh Hổ Cáp, sức mạnh nguyên thuỷ của nó có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.

  – Đá quý phù hợp: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể một số loại đá màu đỏ khác như ruby, granat, canxedon, obsidian, agat.

  Nữ: Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình yêu và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai khi có một mối quan hệ ổn định. Bạn luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn quyến rũ với bạn, bạn cũng rất khó có thể nói lời chia tay.

  Nam: Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy nếu người bạn yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của bạn, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Bạn không chung thủy với những gì đã cũ và trở nên nhàm chán.

  – Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Nhân Mã chịu ảnh hưởng về triết học và sự thông thái của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho phát triển và sự sung túc. Các màu may mắn của sao Mộc khá đa dạng, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vàng vương giả và màu cam.

  – Đá quý phù hợp: Loại đá quý phù hợp nhất với bạn là Sapphire và Chalcedony. Các loại khác cũng có thể được dùng như thạch anh tím (Amythyst), Thạch anh không màu, Granat, Spinel, Topaz.

  Nữ: Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.

  Nam: Bạn thực tiễn với cuộc sống, bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Bạn rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với bạn chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con. Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.

  – Màu sắc ưa thích: Là “chuyên gia số mệnh” và là người kiểm soát hành động, sao Thổ điều khiển cung mệnh này. Các màu may mắn của cung mệnh Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.

  – Đá quý phù hợp: Onyx màu đen. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Thạch anh tím, Malachite, Obsidian, Peridote, Thạch anh ám khói, Thạch anh hồng, và Tourmaline.

  Nữ: Bạn cho rằng chung thuỷ cũng có nghĩa là làm người bạn, người tình thật sự. Song nếu bị bỏ rơi thì hành động cứng rắn của bạn sẽ là một cú sốc với người bạn đã yêu. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình.

  Nam: Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá. Những người sinh cung Bảo Bình là những người rất đáng tin cậy.

  – Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Các gam màu may mắn phù hợp giống hệt như gam màu của người có cung mệnh Ma Kết, nên tránh các gam màu nhẹ. Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.

  – Đá quý phù hợp: Thạch anh đen và Mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như Amazonite, Amethyst, Malachite, Obsidian, hoặc Sapphire, Aquamarine

  Nữ: Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy. Tuy nhiên khối óc không bao giờ chỉ đạo được con tim bởi bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Chính vì vậy, bạn dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.

  Nam: Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục.

  – Màu sắc ưa thích: Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố nước. Ngày “sức mạnh” của Song Ngư là thứ Năm và màu may mắn là các gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

  – Đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn được khuyên dùng Amethyst (thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như Sapphire, Aquamarine, Opal. Các loại đá màu trắng như Moonstone, Kim cương cũng có thể được dùng.

  Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loại Đá Quý Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Điều Gì Về Tương Lai Của Bạn?
 • Đi Tìm Kiểu Trang Sức Đá Quý Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiết Kế Phong Thủy Nhà Ở Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Kê Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trang Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Cho 12 Cung Hoàng Đạo (29/4
 • Bánh Trung Thu Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngôi Nhà Mơ Ước
 • Ngày Lễ Tình Nhân Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tử Vi Ngày 6/5/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Ý Nghĩa 12 Cung Trong Lá Số Tử Vi
 • Tuần Mới Của Các Cung Hoàng Đạo (16/12
 • Bạch Dương là những cô nàng/ anh chàng mang thiên hướng cởi mở, thân thiện và có phần “trẻ con”, bởi vậy đối với họ mục tiêu chính là vui chơi, họ cũng chẳng có kiên nhẫn tỉ mỉ ngồi lựa chọn loại bánh trung thu nào đâu.

  Do đó mà tiêu chí chọn bánh trung thu của Bạch Dương không quá cầu kì, chỉ cần một chiếc bánh nhỏ, bao bì sạch sẽ gọn gàng và mùi vị truyền thống là Bạch Dương sẽ “thèm nhỏ dãi” ngay thôi mà …!!!

  Kim Ngưu là một trong những chòm sao vô cùng khó tính và khắt khe, đặc biệt họ là những con sâu mê ăn ngon như nên chắc chắn sẽ cẩn thận nếm thử từng vị, từng vị một rồi mới cân nhắc xem nên mua loại bánh trung thu nào.

  Họ kỹ tính cẩn thận là vậy, nhưng cuối cùng, bánh trung thu truyền thống, hương vị cổ truyền, thơm ngon, của cửa hàng tiếng tăm chắc chắn vẫn là lựa chọn số1 của họ đấy nha!^^

  3. Song Tử – Bao nhiêu hương vị bánh trung thu cũng là ít.

  Song Tử có biệt tài háu ăn vô đối. Bởi vậy để chiều lòng những cô nàng/ anh chàng khó tính này, bạn định phải chọn hộp bánh nhiều vị nhiều màu sắc hấp dẫn, bắt mắt.

  Song Tử nhất định sẽ không chịu ngồi yên một chỗ nếu bạn chỉ mua một loại bánh trung thu đơn thuần. Nếu bạn muốn lấy lòng họ, hãy học cách chấp nhận sự thật rằng chỉ một hộp bánh truyền thống hay vài hương vị đặc sản sẽ không khiến Song Tử chú ý đến bạn đâu!!!

  4. Cự Giải – Bánh Trung Thu nhân mứt sen.

  Cự Giải cần loại bánh nào vào những mùa trung thu ấm áp như thế này?

  Hãy chọn loại bánh trung thu mang đến cảm giác ấm áp ôn hoà, có chút truyền thống cổ điển. Bạn nhất định sẽ hạ gục được trái tim của Cự Giải.

  5. Sư Tử – Bánh Trung Thu mang thương hiệu “sang chảnh”.

  Sư Tử thuộc chòm sao yêu cái đẹp, thích những cái bóng bẩy bắt mắt, họ cũng yêu thích hào hoa phú quý. Bởi vậy chòm sao Sư Tử nếu như lựa chọn bánh trung thu, đầu tiên họ sẽ chú ý ngay đến bao bì của bánh.

  – Nếu bao bì bánh sang trọng, bắt mắt chắc chắn sẽ chinh phục trái tim Sư Tử. Sau đó họ mới quan tâm đến mùi vị của chiếc bánh đó như thế nào. Họ nhất định sẽ chọn bánh có thương hiệu đẳng cấp, giá tiền đắt đỏ.

  6. Xử Nữ – Bánh Trung Thu nhân Sô cô la ngọt ngào.

  Xử Nữ thích món bánh trung thu biến tấu mới lạ và hấp dẫn. Một chiếc bánh trung thu nhân sô cô la ngọt ngào chắc hẳn sẽ là ưu tiên số một của họ.

  Tuy rằng người lớn tuổi thì không hoan nghênh nhưng chòm sao hảo ngọt này thì chăm chăm chỉ ăn nó thôi.

  7. Thiên Bình – Bánh Trung Thu nhân Trà Xanh.

  Thiên Bình ưa sự truyền thống, nhưng cũng không ngừng học hỏi những cái mới. Bởi vậy những chiếc bánh trung thu nhân trà xanh vừa lạ vừa quen chắc chắn sẽ làm họ hài lòng.

  Đặc biệt, với hương vị thơm ngon, bánh trung thu nhân trà xanh có màu sắc tươi tắn, mới mẻ, cộng thêm “ngoại hình” xinh xắn dễ thương môt chút, đáng yêu một chút thì làm sao Thiên Bình có thể cưỡng lại được đây???

  8. Thiên Yết – Bánh Trung Thu nhân đậu xanh trứng muối.

  Mặc dù Thiên Yết cổ quái và có phần bí hiểm, nhưng sở thích của họ cũng vô cùng đơn giản.

  Những tín đồ ham chơi nức tiếng của 12 cung hoàng đạo đây rồi! Được mệnh danh là trẻ con nhất nhà nên cũng chẳng lạ khi Nhân Mã thích nhất là những chiếc bánh trung thu nhân hoa quả.

  – Đây là một loại nhân bánh khá hiếm. Nhưng để làm Nhân Mã vui lòng, bạn sẽ không ngần ngại phải lùng sục khắp nơi để tìm mua đúng không nào?

  10. Ma Kết – Bánh Trung Thu phải được đảm bảo an toàn.

  Không cần biết vị gì, màu sắc hay giá thành ra sau, những Ma Kết chọn bánh trung thu dựa vào thành phần và hàm lượng calo in trên bao bì, nhất định chỉ mua loại tốt cho sức khỏe.

  Đúng là chòm sao tỉ mỉ trong sinh hoạt phải không nào?

  11. Bảo Bình – Bánh Trung Thu nhân đậu xanh.

  Bảo Bình là một trong số ít chòm sao ưa thích sự khám phá nhưng với đồ ăn họ lại tuyệt đối trung thành môt khẩu vị.

  Tết Trung Thu ăn bánh trung thu đậu xanh, vị ngọt mềm, tan trong miệng sẽ làm Bảo Bình háu ăn quên trời đất luôn.

  12. Song Ngư – Bánh Trung Thu cốt dừa thơm.

  Với cá tính nhu hòa lãng mạn, Song Ngư coi bánh trung thu cũng như một biểu tượng của Tết Trung Thu, phải đẹp đễ, hài hòa cả sắc cả hương.

  Chính vì vậy, một chiếc bánh cốt dừa vừa thơm, vừa ngọt, lại sinh động đáng yêu nhất định sẽ là điểm cộng tuyệt đối trong công cuộc lựa chọn bánh trung thu phù hợp với Song ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Thứ Hai 20/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 18/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Qua Vất Vả Đã Tới Thành Công
 • Đọc Chap 4: Nhìn Cốt Truyện Chỉ Muốn Chửi Thề
 • Tử Vi Hôm Nay 23/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Nên Chi Tiêu Hợp Lí, Sư Tử Vượng Đào Hoa
 • Vì Sao Các Chuyên Gia Sức Khỏe Khuyên Bạn Không Nên Mặc Gì Khi Đi Ngủ?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Hoa Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Sư Tử Là Blackpink Thì 11 Cung Hoàng Đạo Còn Lại Sẽ Là Nhóm Nữ Kpop Nào?
 • 12 Chòm Sao Sẽ Biến Thành Loại Kẹo Nào Nếu Vô Tình Đi Lạc Vào Nhà Máy Chocolate Của Wonka?
 • Màu Sơn Móng Tay May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Tương Ứng Với Siêu Anh Hùng Nào Trong Dc Và Marvel
 • Đọc Vị Tính Cách 9 Cô Gái Snsd Qua Cung Hoàng Đạo
 • Những loài hoa với vô vàn hương sắc không chỉ làm say lòng người, mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt tương ứng với 12 cung hoàng đạo.

  Bạch Dương – Hoa uất kim hương (tulip)

  Bạch Dương được biết đến với tính cách tự tin, năng động và khá bốc đồng. Bạn thường là người dẫn đầu trong các chuyến phiêu lưu và những trải nghiệm mới lạ. Tương ứng với năng lượng dồi dào và sự nhiệt tình của Bạch Dương là những bông hoa uất kim hương. Loài hoa này mang màu sắc của sự đam mê, táo bạo nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

  Kim Ngưu – Hoa anh túc

  Kim Ngưu là người kiên cường và nhẫn nại. Do đó, những khó khăn, thử thách không thể nào làm khó được bạn. Cung hoàng đạo này thường hướng đến sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn yêu cái đẹp và sự bình yên, nhẹ nhàng giống như loài hoa anh túc. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong Kim Ngưu lại là một trái tim ấm áp và luôn yêu thương mọi người.

  Song Tử – Hoa oải hương

  Trong mắt mọi người, Song Tử luôn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi. Bạn cởi mở, hào phóng và luôn muốn chia sẻ những ý tưởng hay ho đến mọi người. Bạn là người quảng giao và có khả năng kết nối với người khác. Tuy vậy, vẻ đẹp tâm hồn của Song Tử mới chính là điểm lôi cuốn người khác, giống như hương thơm nồng nàn của loài hoa oải hương.

  Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

  Cự Giải – Hoa hồng trắng

  Cự Giải mỏng manh, nhạy cảm và tinh khiết như một cánh hồng trắng. Thế nhưng, bạn không hề ủy mị mà lại bản lĩnh, sắc bén như những chiếc gai. Ngoài khả năng tưởng tượng, Cự Giải còn là người biết lắng nghe và chia sẻ. Bạn thường cảm thấy an toàn và tin tưởng với những điều gần gũi, quen thuộc. Giống như hoa hồng trắng, Cự Giải thanh lịch, giản dị và được rất nhiều người yêu mến.

  Sư Tử – hoa hướng dương

  Hoa hướng dương là biểu tượng của sự tươi vui và tích cực. Tương tự như loài hoa này, Sư Tử là người ấm áp, yêu đời và đầy lạc quan. Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn, bạn không chùn bước mà dũng cảm đối diện để vượt qua. Bởi vì bạn luôn đặt niềm tin vào những điều tốt đẹp và may mắn. Sư Tử luôn nhìn về phía Mặt Trời, về những phước lành và niềm hạnh phúc trong tương lai.

  Xử Nữ – hoa cúc

  Xử Nữ có một lối sống bình dị như loài hoa cúc. Bạn là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, siêng năng và cầu toàn. Mặc dù sở hữu kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống nhưng bạn luôn giữ thái độ khiêm tốn, chừng mực. Bạn nhẹ nhàng, từ tốn, đồng thời cũng rất cứng rắn và mạnh mẽ.

  Mùa Sư Tử 2022 ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung hoàng đạo?

  Thiên Bình – hoa cẩm tú cầu

  Trong cuộc sống, Thiên Bình luôn hướng đến sự cân bằng và hài hòa. Bạn không chỉ là mẫu người lãng mạn, bay bổng mà còn rất tốt bụng và ấm áp. Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự chân thành, tính cách chu đáo, nhiệt tình và nhẹ nhàng của Thiên Bình.

  Bọ Cạp – hoa mẫu đơn

  Sắc hoa mẫu đơn rực rỡ, nổi bật tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ, kiên cường của Bọ Cạp. Bạn đầy mãnh liệt, đam mê, không điều gì có thể ngăn bước chân bạn đến những điều bạn hằng khao khát. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo khá nhạy cảm bởi bạn thường dễ bị tình cảm chi phối.

  Nhân Mã – hoa cẩm chướng

  Hoa cẩm chướng đại diện cho “lửa” đam mê, nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Nhân Mã là cung hoàng đạo đáng yêu, hài hước. Bạn luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu tinh thần mạnh mẽ, độc lập và tư duy cởi mở. Vì vậy, khám phá và nhìn ngắm thế giới là điều mà Nhân Mã luôn muốn thực hiện.

  Ma Kết – hoa phi yến

  Là một trong những cung hoàng đạo ổn định, nghiêm túc nhất, Ma Kết luôn sống kỷ luật, có trách nhiệm với bản thân và mọi người. Bạn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân bởi thái độ chăm chỉ, cầu tiến. Thế nhưng, đôi khi bạn lại quá thực tế, lý trí, thậm chí là cứng nhắc. Điều này khiến Ma Kết gặp không ít khó khăn trong quá trình giao tiếp và làm việc.

  Những điều đáng ngưỡng mộ ở 12 cung hoàng đạo

  Bảo Bình – hoa lan

  Bề ngoài, Bảo Bình có thể là một người lạnh lùng, ít nói. Thế nhưng, thực chất bạn lại rất thân thiện và dễ gần. Bảo Bình là cung hoàng đạo lập dị, khó hiểu, thậm chí đôi lúc bạn còn cảm thấy mâu thuẫn với chính mình. Tuy vậy, sau tất cả, Bảo Bình luôn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc một cách nhanh chóng, bởi vì bạn luôn ý thức được con đường mà mình đang đi.

  Song Ngư – hoa thủy tiên

  Song Ngư nổi tiếng là cung hoàng đạo hào sảng và giàu lòng trắc ẩn. Bạn sống thiên về tình cảm hơn là lý trí. Bạn yêu sự tự do, bay bổng và yêu cái đẹp. Do đó, nghệ thuật luôn là nguồn cảm hứng bất tận của bạn. Ngoài trái tim ấm áp, Song Ngư có khả năng thấu cảm rất tuyệt vời. Bạn rất giỏi trong việc chia sẻ và lắng nghe người khác.

  Lược dịch: Bảo Tâm

  Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào Giàu Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ứng Với Nhân Vật Nào Trong Dragon Ball?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Siêu Anh Hùng Nào Trong Avengers: Endgame?
 • Cách Kiếm Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm Hình Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo Ứng Với Đam Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thức Uống Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hot 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phim Về 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Chòm Sao Thích Hợp Với Thể Loại Phim
 • Tìm Hiểu Về Gia Đình, Tình Yêu, Hôn Nhân Của 12 Cung Hoàng Đạo (P1)…
 • Bạn Đã Biết 12 Cung Hoàng Đạo La Ai Trong Sakura Thu Linh The Bai ?
 • Tựa Game Online Phù Hợp Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ♦Bạch dương:
  +Công: cường công, bạo lực công, bá đạo, nóng nảy công, trung khuyển công. (nhìn chung là ngoài lạnh trong nóng) Nhìn chung, bạch dương rất thẳng tính và không bao giờ dùng thủ đoạn đồng thời cũng rất sĩ diện. Nên nhất định không thể là loại công âm hiểm. Có tính lãnh đạo cao và nhu cầu sinh lý cao

  Thể loại đam mỹ hay xuất hiện: hài, sinh tử, pink Vai trò, nghề nghiệp: trùm =)) (cấp cao đấy, thua sư tử với bò cạp thôi)

  +Thụ: nhiệt tình thụ, nữ vương thụ, cường thụ (nhìn chung là mạnh mẽ và nóng bỏng), lưu manh thụ. Tuy nhiên có thể là nhược thụ nhưng ý chí kiên cường Mạnh mẽ, không khuất phục trước uy quyền nhưng chịu thua trước sự dỗ ngọt của công =)).

  Thể loại đam mỹ hay xuất hiện: pink, ngược luyến (vì sự mạnh mẽ của em làm các anh công bá đạo chịu không nổi mà muốn ngược đãi)

  +Công: mạnh mẽ, trầm tĩnh công, ôn nhu công, thủ đoạn công (nhưng không bá đạo) Kim ngưu là chậm mà chắc, từ tốn và kiên trì, bền vững, không dễ lung lay nhưng anh sẽ nguy hiểm khi cần thiết

  Thể loại đam mỹ: không xác định, đam mỹ nào anh cũng chấp

  +Thụ: đa phần đại thúc thụ =)), ôn nhu thụ, nhược thụ (cứng đầu nhưng nhu mì), thụ được công sủng bởi sự hài hòa của mình mà kim ngưu được công yêu vô cùng. Bé cũng nghe lời và không phải dạng nữ vương ức hiếp tiểu công đâu

  Thể loại đam mỹ : pé dễ thương hiền hòa, bé chấp tất

  +Công: bá đạo công, lưu manh công, đểu giả công nhìn chung song tử nhanh trí, thông minh và hay thay đổi, tính tình lại hiếu động

  Thể loại đam mỹ: hài (trùm rồi), pink, HE (chắc chắn)

  +Thụ: tinh nghịch thụ, nữ vương thụ, ngây thơ thụ, điêu ngoa thụ tương tự như công

  Thể loại đam mỹ: hài =)), có thể bị ngược vì sự phong lưu của pé khiến tiểu công ghen, H văn

  +Công: ôn nhu công (2 loại, 1 ôn nhu trong lẫn ngoài, 2 là ngoài lạnh lùng trong ôn nhu), ngu ngơ công, trung khuyển công Tiểu cua nhà ta thì nhẹ nhàng lắm cơ, toàn chăm sóc tiểu thụ thôi, nhưng anh có tính chiếm hữu mạnh và tính dục mạnh nên hơi cực cho tiểu thụ rồi

  Thể loại đam mỹ: pink, H văn

  +Thụ: ngây ngô thụ, nhược thụ, đại thúc thụ, đôi lúc nữ vương thụ tại sự ngây thơ và đôi lúc hay làm nũng của em nên khiến các tiểu công điêu đứng

  Thể loại đam mỹ: pink, H văn, NP (em này sức chịu đựng hơi bị cao), ngược (thân) không ngược (tâm) :)) =))

  +Công: bá đạo, biến thái công, phúc hắc công, trong nóng ngoài lạnh công bản tính mạnh mẽ, mãnh liệt như hỏa. Anh mạnh mẽ, có quyền, có khả năng bảo vệ tiểu thụ rất cao. Kèm theo đó là mặt XXX cũng mạnh lắm đó nha

  Thể loại đam mỹ: ngược, HE, tổng tài, xã hội đen, cung đình, H văn =))

  +Thụ: cường thụ, ngoài nhược trong cường, bá đạo, điêu ngoa thụ, thông minh thụ, điềm đạm thụ Em nhiệt tình, dễ thương, dễ nổi nóng, tuy vậy mỗi khi buồn thường tìm chỗ trốn để khóc thầm, rất cần tiểu công an ủi trong những lúc thế này

  +Công: lãnh công, điềm công Xử nữ cực cầu toàn nên trong tình yêu cũng thế. Tuy nhiên xử nữ thường đồng ý cho tiểu thụ được tự do chỉ cần em nói em muốn thế

  Thể loại đam mỹ: thanh thủy, ngược tâm (không ngược thân), HE, BE

  +Thụ: cường thụ, nhược thụ, nữ vương thụ, thông minh thụ, điềm thụ, nữ vương thụ

  Thể loại đam mỹ: BE :((…. ngược, ấm áp, thanh thủy

  +Công: mỹ công, công trá hình thụ, đê tiện công, thủ đoạn công Thiên bình rất công bằng và điềm tĩnh trong mọi chuyện, còn vụ thủ đoạn và trá hình chỉ là do em bất chấp thủ đoạn để được tiểu thụ thôi *cười râm tà*

  Thể loại đam mỹ: H văn, ngược, HE, pink

  +Thụ: mỹ thụ, cường thụ, điềm thụ, thông minh thụ Bé thụ cung thiên bình cực thông minh, cực có tài nga, nhưng chính vì vậy bé cũng lạnh lùng và không phụ thuộc vào tiểu công nhiều. Bé sẵn sàng bỏ đi ngay nếu có người thứ 3 vì đối với bé danh dự lớn nhất

  Thể loại đam mỹ: H văn, ngược, BE

  +Công: ôi trời ơi, pé này trời sinh là để làm công đấy các bác. Thủ đoạn, bá đạo công, biến thái công, phúc hắc công, cường công Tiểu Yết nhà ta đúng là hay thù dai, nhưng tất cả vì để bảo vệ bản thân thôi. Tiểu công sợ con người sẽ làm tổn thương họ nên phải tàn nhẫn trước. Hay đa nghi, khó tìm được tình yêu nhưng yêu rồi thì tha thiết chân thành. Dẫn tới việc không từ thủ đoạn để giữ trọn người mình yêu

  Thể loại đam mỹ: hài, pink, ngược tâm, ngược thân, SM, HE và cả BE, H văn

  +Thụ: nữ vương thụ =)), lạnh lùng thụ, cường thụ, thủ đoạn thụ Tiểu Yết phải nói là cực kỳ lạnh lùng lãnh khốc nha, khổ cho pé nào làm tiểu công của ẻm. Ẻm giữ chồng siêu kỹ luôn, thậm chí còn ghen dữ dội nữa…Haizz nha thiệt là khổ

  Thể loại: hài, pink, H văn =)) sure luôn vì Thiên yết tính dục rất mạnh nga

  +Công: lăng nhăng công, bại não công, vô tâm công.

  Mã nhi nhà ta thì thích tự do cực kỳ và em cũng rất hay bay nhảy. Vì vậy ban đầu em có thể khiến tiểu thụ đau lòng lắm đấy

  Thể loại đam mỹ: NP =)), H văn, ngược tâm, không ngược thân. HE

  +Thụ: ngu ngơ thụ, lạc quan thụ, bạo lực thụ =))

  em này thì vô tư đến vô tâm, trong lúc tí ta tí tởn vô tình lượn lờ trước mặt nhiều con lang và kết quả bị ăn

  Thể loại đam mỹ: NP, hài, H văn, HE

  +Công: ôn nhu cường công (có thể dùng thủ đoạn để bảo vệ thụ), điềm tĩnh công, thông minh công

  Ma kết rất thông minh và có thể sử dụng sự thông minh đó để đoạt tiểu thụ nhưng ma kết cũng là người rất nhân hậu và thấu tình đạt lý nên bé thụ sẽ không bị cường bạo. Chính vì vậy đôi lúc Ma kết sẽ chịu cô đơn và ủy khuất dù là công và ma kết rất chung tình

  Thể loại: pink, HE, ngược tâm (thế thân, do công quá chung tình với tình cũ)

  +Thụ: điềm đạm thụ, thông minh thụ, cường thụ, lãnh khốc thụ

  Khác với công, Ma kết rất khó chấp nhận việc bản thân bị áp =)) nhưng nếu nhận ra mình đã yêu thì em sẽ chấp nhận

  Thể loại: pink, HE, thanh thủy

  +Công: thông minh công, bá đạo công, bại não công, khó hiểu công

  +Thụ: thông minh thụ, khó hiểu thụ, tò mò thụ

  Em này cực tò mò luôn, bởi vậy bị ăn hồi nào không hay nhưng em sẽ không có vụ ngồi khóc sướt mướt mà sẽ nảy sinh suy nghĩ kỳ quặc dạng như ” cũng không tệ, lần sau thử cái khác”

  +Công: ôn nhu công, gian ác trá hình ngu ngơ công

  thể loại: pink, công sủng thụ, HE

  +Thụ: mít ướt thụ, ngu ngơ thụ, nhược thụ, mỹ thụ

  em cực nhõng nhẽo, cực yếu đuối và hay mơ mộng nên đâm ra rất dễ bị tổn thương và bị ngược

  Thể loại: ngược, HE, pink, hài, v..v…

  ♣Cre: Xích Nguyệt Lâu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Về Nguồn Gốc 12 Cung Hoàng Đạo Web 12 Cung Hoàng Đạo: Home
 • Những Con Cú Đêm “đáng Gờm” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Hạnh Phúc, Song Ngư Vô Tư
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Kẻ Thù Tình Yêu
 • Forum 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100