Trong 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Oan Gia Ngõ Hẹp Của Nhau?

--- Bài mới hơn ---

 • Mức Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bb Trần Tách Nhóm, Bb&bg Ngừng Hoạt Động: ‘tôi Không Đủ Sức Đảm Nhiệm Vị Trí Trưởng Nhóm Nữa!’
 • Gợi Ý Tặng Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mua Doremon 12 Cung Hoàng Đạo { Hàng Có Sẵn } Chỉ 299.000₫
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 22/8/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trong 12 cung hoàng đạo ai là oan gia ngõ hẹp của nhau? Có những cặp đôi khi sinh ra đã được an bài sẽ dành cho nhau, nhưng cũng có những đôi lứa yêu nhau lại không thể đến với nhau vì rất nhiều lý do, đặc biệt là do số phận đã an bài người này không hợp với người kia theo cung mệnh, chuyện này tạo ra những khoảng cách và trở ngại mà đôi khi khiến họ trở thành khắc tinh cấm kỵ lẫn nhau.

  Song Tử và Song Ngư đều thuộc nhóm cung hoàng đạo dễ biến đổi, tâm trạng và tình cảm của họ muôn hình vạn trạng. Không khó để hình dung với sự kết hợp của cặp đôi hoàng đạo này, tình yêu trở nên phiêu lưu và mong manh đến mức nào. Chàng Song Tử không thể đem lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư lãng mạn. Một Song Ngư dịu dàng nhưng luôn mâu thuẫn gặp gỡ chàng Song Tử thích mới lạ, cả hai sẽ hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng về lâu dài, Song Ngư lại thích một sự ổn định, một tình cảm an toàn, điều này khiến Song Tử không thể đáp ứng được. Tình yêu của họ dễ dàng tan vỡ mà không cần bất cứ lý do nào.

  Hạng 2: Nhân Mã nam và Thủy Bình nữ

  Xét về tình bạn, Nhân Mã và Thủy Bình là một cặp đôi hoàng đạo rất thân thiết và hiểu nhau. Nhưng chàng Nhân Mã là người theo đuổi sự tự do, ham chơi và thích hưởng thụ trong khi nàng Thủy Bình chỉ thích khép kín trong những mối quan hệ thân thiết. Chàng Nhân Mã luôn mong muốn cùng người yêu phiêu du khắp nơi, tận hưởng những điều mới lạ, người yêu là người có thể bên họ đi cùng trời cuối đất, không có bất cứ sự ràng buộc nào. Điều này đi ngược lại tính cách luôn thích gắn bó với gia đình và bạn bè thân thiết của Thủy Bình. Một khi Nhân Mã không thể chịu đựng cuộc sống an nhàn được nữa, chàng sẽ là người đột ngột nói lời chia tay để theo đuổi khoảng trời tự do bay nhảy cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóc Nhuộm Theo Trend Xưa Rồi! “lột Xác” Với Sắc Màu Rực Rỡ 12 Cung Hoàng Đạo Mới “chất”
 • Tình Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 15
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 17/8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2022)
 • Cuối Tuần 12 Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì?
 • Chỉ Mặt Oan Gia Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Đoán Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Ngày Sinh
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Qua Lời Bình Của Chuyên Gia
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng: Chủ Động Nắm Lấy Nhân Duyên
 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Quý Dậu Thuộc Mạng Gì
 • Song Ngư: Xem bói bài cho biết Song Ngư rất tốt tính, tuy nhiên họ lại quá tiêu cực, hay làm quá mọi chuyện lên đôi khi khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Chưa kể, bạn còn có quá nhiều mối quan hệ khác nhau, không thể chỉ quan tâm đến một mình họ được.

  Bạch Dương: Bạn và Bạch Dương vô cùng tâm đầu ý hợp, sự quả quyết, hài hước của họ rất hấp dẫn bạn, hơn nữa, hai người còn luôn phấn đấu cho lý tưởng của mình, thế nhưng đôi bên đều chỉ biết đến mình, không thể nào hòa hợp mãi được.

  2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Nhân Mã: Người thuộc cung Nhân Mã quyến rũ và biết quan tâm luôn dễ dàng khiến trái tim rung động, thế nhưng dường như họ chẳng bao giờ dồn toàn bộ sự chú ý cho một người, cung hoàng đạo này còn ham vui, chưa thể nào ổn định ngay được.

  Song Tử: Tính cách Song Tử thú vị lại giỏi ăn nói, thế nhưng họ lại là người hay thay đổi, hôm nay đến với người này, mai lại đến với người khác. Bạn sẽ chẳng thể nào nắm bắt được trái tim của họ, mà bạn lại là một người quá đa sầu đa cảm, ở bên nhau lâu, bạn sẽ cảm thấy dày vò vô cùng.

  3. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bọ Cạp: Khi mới bắt đầu biết tới nhau, Bọ Cạp có một sức quyến rũ mạnh mẽ với Bạch Dương, nhưng lâu dần, hẳn bạn sẽ không thể nào chịu nổi cái thói lúc nào cũng muốn quản lý mọi mặt cuộc sống của họ đâu.

  Ma Kết: Lúc mới quen, Ma Kết có vẻ rất chín chắn điềm tĩnh, lại còn dịu dàng biết quan tâm, nhưng về sau, bạn sẽ nhận ra người này rất thích cằn nhằn, đã thế lại còn luôn bắt bạn làm theo ý kiến của mình nữa, thật không thể chịu nổi!

  4. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Sư Tử: Người ta thường cho rằng Sư Tử là một cung hoàng đạo rất đáng tin cậy, khi ở bên nhau, họ sẽ luôn kể cho bạn nghe về những mơ ước xa xôi của mình, như thể nó đã ở trong tầm tay rồi vậy. Ở bên nhau lâu, bạn sẽ dần cảm thấy cung hoàng đạo này chỉ giỏi nói mồm.

  Bảo Bình: Khi mới quen nhau, bạn sẽ cảm thấy Bảo Bình là người rất thông minh, sáng tạo, thế nhưng quen lâu mới thấy cung hoàng đạo này thật khó nắm bắt, bạn chẳng bao giờ hiểu nổi họ đang nghĩ gì, lúc nào cũng thấp thỏm khi nào thì người ta đi mất.

  5. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nhân Mã: Thuở mới quen nhau, bạn sẽ cảm thấy Nhân Mã như sinh ra để dành cho mình vậy, bởi hai người đều hài hước thú vị, nói chuyện rất hợp nhau. Thế nhưng về sau, bạn sẽ cảm thấy người này chẳng bao giờ chịu ổn định, từ đó hai người sẽ bắt đầu cãi nhau không ngừng.

  Xử Nữ: Mới đầu, bạn sẽ cảm thấy Xử Nữ là một người thông minh và tinh tế, hơn nữa suy nghĩ rất logic, về sau mới biết, người này thật hay ghen tuông, đã thế lại còn thích can thiệp vào cuộc sống của bạn, khiến bạn cảm thấy chẳng còn chút tự do nào nữa.

  6. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Thiên Bình: Tuy sự dịu dàng và thân thiết của Thiên Bình có thể khiến bạn rung động, thế nhưng cung hoàng đạo này lại quá hay thay đổi, một khi cảm thấy yêu chán rồi, họ sẽ lựa chọn chia tay ngay, khiến bạn trở tay không kịp.

  Song Tử: Lịch âm dương cho hay hôm nay Song Tử lại càng là một người bất ổn định, bởi họ có cách làm bạn vui thì tất nhiên cũng có cách khiến người khác vui. Cung hoàng đạo này quá ham chơi, mối quan hệ rộng rãi, ở với nhau lâu, bạn sẽ có cảm giác ai cũng như tình địch của mình vậy.

  Bảo Bình: Tuy Bảo Bình là một người giỏi ăn nói, lại dám mơ lớn giống như bạn vậy, thế nhưng họ là người nói một đằng làm một nẻo. Ở bên nhau lâu, bạn còn cảm thấy người ấy thật ích kỷ, lúc nào cũng làm theo ý mình, từ đó đôi bên cãi cọ không ngừng.

  Ma Kết: Họ chăm chỉ lại giỏi kiếm tiền, mới đầu, bạn có thể cảm thấy rất ngưỡng mộ, nhưng lâu dần, vì đôi bên đều quá cứng đầu, sĩ diện nên không ai chịu nhường ai cả. Mối quan hệ sao có thể lâu bền nếu đôi bên đều không chịu bao dung?

  8. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Song Tử: Sự thông minh lanh lợi của Song Tử khiến bạn rất vui vẻ, nhưng cung hoàng đạo này lại không thể đem lại cho bạn cảm giác an toàn. Bạn chẳng biết khi nào thì cung hoàng đạo này sẽ nói dối mình, vì thế hai người thường cãi nhau vì những chuyện bé tí tẹo.

  Bạch Dương: Thuở mới quen nhau, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi sự độc đáo của Bạch Dương, có đều lâu dầu, bạn sẽ cảm thấy người này quá vô tâm vô tứ, lúc nào cũng làm bạn buồn lo suy nghĩ mà lại chẳng bao giờ chịu nhận ra và sửa đổi cả.

  9. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Bọ Cạp: Bạn chẳng thể nào nắm bắt được suy nghĩ của họ, đã hay soi mói lại còn khó lấy lòng, bạn cảm thấy không biết người này phải kiêu ngạo hơn mình bao nhiêu lần nữa, bạn cảm thấy dù mình có phải thay đổi rất nhiều cũng chưa chắc đã chiều lòng được họ.

  Cự Giải: Trong số các oan gia của 12 chòm sao, Cự Giải luôn mong nửa kia có thể hoàn toàn yêu thương chiều chuộng mình, luôn coi mình là quan trọng nhất, thế nhưng bạn lại rất coi trọng tự do cá nhân, nhiều khi bạn không hiểu vì sao cung hoàng đạo này lại có thể quá mức nhạy cảm và thích dính lấy người khác như vậy.

  10. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bạch Dương: Ở bên nhau lâu, bạn sẽ cảm thấy dù Bạch Dương có quan tâm đến mình cũng chỉ xuất phát từ hứng thú nhất thời, họ cứ như một đứa trẻ vậy, thích gì làm nấy, chẳng bao giờ chịu nghe theo ý kiến của bạn cả.

  Bảo Bình: Thuở mới quen nhau, bạn có thể cảm thấy Bảo Bình là người thông minh, lý trí, thế nhưng về sau, bạn sẽ cảm thấy họ là một người không đáng tin cậy, hay thay đổi, hơn nữa những ý tưởng của họ nhiều khi không thực tế.

  11. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Song Tử: Song Tử là cao thủ tình trường, khơi dậy tính tò mò, hiếu thắng của bạn, thế nhưng bạn không thể nào chinh phục được cung hoàng đạo này hoàn toàn, yêu đương có tha thiết đến mấy cũng chỉ duy trì được một thời gian thôi.

  Kim Ngưu: Chòm sao Kim Ngưu có những quan điểm sống rất cứng nhắc, hơn nữa họ luôn đặt ra những yêu cầu rất cao cho bạn. Còn bạn thì lại vốn là một người yêu thích sự tự do, ghét nhất là cảm giác bị ràng buộc.

  12. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Thiên Bình: Sự duyên dáng của Thiên Bình có thể khiến bạn thấy rất hấp dẫn, thế nhưng bạn sẽ phát hiện ra mình không thể nào nắm bắt được suy nghĩ của họ. Cung hoàng đạo này luôn giấu mọi chuyện trong lòng, làm gì cũng chẳng bao giờ chịu nói với bạn.

  Nhân Mã: Lần đầu gặp mặt, bạn có thể bị Nhân Mã hấp dẫn ngay lập tức, thế nhưng bạn cần phải cẩn thận, bởi rất có thể họ không chỉ giữ quan hệ với một người đâu. Nếu bạn muốn tìm một người để dựa dẫm thì đây không phải là một lựa chọn ai toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Anime Xem Là ‘ghiền’ Nếu Là Fan Của Attack On Titan
 • Nước Hoa Hương Cam Quýt Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhìn Lại 10 Năm Của One Direction: Từ Những Chàng Trai Ngây Ngô Trở Thành Ông Hoàng Khuynh Đảo Làng Nhạc Thế Giới
 • Nhìn Lại Thập Kỷ Oanh Tạc Của One Direction: Ngừng Hoạt Động Vẫn ‘bá Đạo’ Mọi Mặt, Tiếc Nuối Duy Nhất Là #1 Billboard 100
 • One Direction Tiết Lộ Kế Hoạch Tái Hợp, Đánh Dấu Kỷ Niệm 10 Năm Của Nhóm
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Là Thành Viên Nào Trong Hoàng Gia Anh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Tháng 5 Là Cung Gì, Đặc Điểm Của Những Người Sinh Tháng 5
 • Người Sinh 21 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Tháng 3 Là Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo Và Giải Mã Tính Cách
 • Người Sinh Tháng 3 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Trắc Nghiệm: Tính Cách Thật Của Bạn Có Giống Như Cung Hoàng Đạo Của Bạn Không?
 • Bạch Dương: tiểu hoàng tử George

  (Cung thật sự của hoàng tử George: Xử Nử)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Bạch Dương là khởi đầu của cung hoàng đạo. Vậy nên nó ứng với thành viên mở đầu của thế hệ tiếp theo trong hoàng gia: Tiểu hoàng tử George. Năng lượng của Bạch Dương là tinh thần tràn đầy sức sống và khả năng thu hút sự chú ý của người khác không ai có thể bàn cãi. Và phù hợp với đặc trưng trên, vị hoàng tử bé này đã thể hiện khả năng hấp dẫn mọi người trước ống kính máy ảnh.

  Kim Ngưu: Nữ hoàng Elizabeth

  (Cung thật sự: Kim Ngưu)

  Quyết định của Nữ hoàng khi chọn bộ váy cưới trắng tinh khôi cho đám cưới của mình 71 năm trước cơ bản đã thay đổi cách mà các cô dâu trên thế giới ăn mặc… mãi mãi. Những thứ thuộc về nữ hoàng không phải bắt đầu từ xu hướng. Bà cũng không thích sự thay đổi nhanh chóng. Những giá trị mang tính cố hữu sẽ được Nữ hoàng Elizabeth trọng dụng hơn cả. Nếu không nói là có phần cố chấp. Hơn nữa, Kim Ngưu còn trường thọ!

  Song Tử: Công chúa Beatrice và Eugenie

  (Cung thật sự: Sư Tử và Bạch Dương theo thứ tự)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Bộ đôi công chúa Beatrice và Eugenie luôn được bắt gặp xuất hiện cùng nhau, theo những phong cách thời trang quyến rũ. Song Tử có xu hướng thể hiện mình trái với thông lệ, có phần độc đáo. Hai công nương chính là đại diện chính xác nhất vì hầu như bất cứ nơi nào họ hiện diện, cả hai đều tạo ra sự chú ý với vẻ ngoài nổi bật. Có thể họ không là song sinh theo nghĩa đen nhưng lại nổi tiếng là cặp chị em với tính cách mang tính tượng trưng cho Song Tử.

  Cự Giải: Thế tử Charles

  (Cung thật sự: Thiên Yết)

  Cự giải là một người rất kín đáo. Người thuộc cung này rất thích giữ riêng những suy nghĩ và mong muốn thầm kín của mình. Thế tử Charles không bao giờ để mắt đến truyền thông như cách công nương Diana làm. Ngài cũng là người rắn rỏi nhất khi đối diện với nghịch cảnh trong số các thành viên hoàng tộc ngay cả khi những tin tức cá nhân chạy hàng đầu trên các mặt báo. Tuy nhiên, Cự Giải là người có trái tim mềm yếu và nhạy cảm. Nên họ bảo vệ bản thân bằng cách tự tạo nên vỏ bọc cứng rắn. Không phải vì chưa từng nhìn thấy Charles mất đi sự điềm tĩnh vốn có mà có thể cho rằng ông không cảm nhận được những cảm xúc sâu thẳm nhất.

  Sư Tử: Pippa Middleton

  (Cung thật sự: Xử Nữ)

  Sư Tử là kẻ biết chiếm hết hào quang trong số các cung hoàng đạo. Trong năm 2011, không có khoảnh khắc nào nhận nhiều sự chú ý hơn sự xuất hiện của Pippa Middleton trong đám cưới chị gái mình. Công nương Kate và hoàng tử William. Là phù dâu danh dự, Pippa hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Thậm chí còn khiến mọi người đổ dồn sự tập trung vào nụ cười tỏa nắng cùng thân hình nóng bỏng của nàng phù dâu. Sự hấp dẫn dễ dàng ấy là một yếu tố tự nhiên của Sư Tử. Khi chỉ cần thức dậy với cái đầu xù cùng đôi mắt kèm nhem chì kẻ, nàng vẫn toát ra khí chất của một “chúa sơn lâm”.

  Xử Nữ: Vương tế Philip

  (Cung thật sự: Song Tử)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi hòa hợp nổi tiếng. Thực tế, Hoàng tử Philip và Nữ hoàng Elizabeth đã chung sống đầm ấm bên nhau hàng thập kỷ. Không giống như Kim Ngưu, người thường có xu hướng nổi bật trong một cặp đôi, Xử Nữ lại không ngần ngại lùi về phía sau, phục vụ một cách đầy trách nhiệm phía sau hậu trường. Năng lượng của Xử Nữ là hỗ trợ, thúc đẩy cho những điều tuyệt vời diễn ra thuận lợi hơn, trong trường hợp của vương tế Philip là đại diện cho khối liên hợp vững mạnh như Vương quốc Anh.

  Thiên Bình: Nữ công tước Catherine của xứ Cambridge

  (Cung thật sự: Ma Kết)

  Kate Middleton là hình mẫu của sự quyến rũ không thể tranh cãi. Thiên Bình là nữ hoàng được yêu mến trong số các cung hoàng đạo. Trong vai trò của một nữ công tước, Kate khéo léo để làm hài lòng mong muốn của công chúng với những hoạt động của mình. Hơn nữa, bộ sưu tập áo khoác của cô chính là điểm nổi bật nhất, một kiểu phong cách mang đậm dấu ấn của sao Kim dưới sự ảnh hưởng của Thiên Bình.

  Thiên Yết: Nữ công tước Camilla xứ Cornwall

  (Cung thật sự: Cự Giải)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Bản chất của Thiên Yết là sự bền bỉ. Họ có xu hướng kéo dài tranh cãi thông qua quyết định cứng rắn. Khi Camilla Parker Bowles bắt đầu cuộc sống hoàng gia của mình bằng cuộc hôn nhân với hoàng tử Charles, tranh cãi thời điểm ấy nổ ra. Tuy vậy, ngôi vị của bà vẫn được bảo toàn. Một Thiên Yết có thể bắt đầu từ xuất phát điểm thấp. Họ có thể xây dựng con đường riêng hướng đến đỉnh. Camilla chính là “bằng chứng sống” khi bà đang yên vị trong “lâu đài” có thể nói là do chính mình tạo nên.

  Nhân Mã: Hoàng tử Harry

  (Cung thật sự: Xử Nữ)

  Như mỗi hoàng thất Anh quốc du lịch thế giới, hoàng tử Harry cũng có một tình yêu mãnh liệt dành cho việc du ngoạn. Niềm yêu thích dành cho hoạt động du lịch chính là đặc trưng của cung Nhân Mã, người đặc biệt có hứng thú với việc khám phá thế giới cùng các nền văn hóa. Cộng thêm việc không phải là thế tử, anh ấy có thể thoải mái thể hiện tình cảm hơn. Đó chính là Nhân Mã – một tâm hồn tự do!

  Ma Kết: Hoàng tử William

  (Cung thật sự: Cự Giải)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Ma Kết mang trên mình tất cả đặc trưng của một gia đình hoàng tộc: điềm tĩnh, nghiêm túc. Họ tôn trọng truyền thống và có năng lực quản lý danh tiếng. Tất cả họ đều được sinh ra với khả năng đứng vẫy chào mọi người với một thời gian chính xác. Vương tử William tài giỏi trong công việc của mình. Anh thành công trong việc cân bằng giữa phát triển giá trị bản thân và khéo léo trong việc quan tâm, chia sẻ với cộng đồng. Mặt khác, anh ấy là vị hoàng thất bạn có thể tin tưởng. Đồng thời là một người đàn ông ấm áp của gia đình. Đó chính là Ma Kết.

  Bảo Bình: Nữ công tước Meghan Markle

  (Cung thật sự: Sư Tử)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Mới Thật Sự Là Đôi Giày Hợp Nhất Dành Cho Cung Hoàng Đạo Của Bạn?
 • 13 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Người Sinh 12 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 5
 • Người Sinh 18 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Oan Gia Nhà Bên

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Phòng The Của 12 Chòm Sao Nam
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Tiêu Chí Tìm Người Yêu Của 12 Chòm Sao Nam
 • ‘khắc Họa’ Mặt Tối Của 12 Chòm Sao Nam
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Khúc Hát Ngàn Năm
 • “Được rồi.. tạm vậy đã. Bây giờ cả lớp xuống ăn trưa đi.” – Nghe cô giáo Toán – giáo viên phụ trách lớp nó nhắc nhở, cả lũ bỗng nhiên chợt cảm thấy thật đói, tiếng bụng vài đứa còn reo lên oòng.. oọcc… khiến nhiều người bật cười ha hả trêu chọc.

  Bữa trưa cuối buổi này vẫn chỉ là những món ăn thường ngày quen thuộc như ở nhà. Gồm có đĩa rau xào, con cá rán rồi đĩa đậu thịt, và bát canh rau,.. Tất cả đều giản dị nhưng ấm áp và vui vẻ đến lạ. Không biết vì tìm thấy điều gì nhưng suốt bữa ăn, cả lũ cứ mãi râm ran nói chuyện và cười đùa với nhau không biết chán. Nhiều đứa khi ăn xong đặt bát cơm xuống bàn mà thầm thở dài than rằng thời gian sao ngắn ngủi và trôi nhanh quá. Chưa gì chuyến đi đã sắp hết và mọi người sẽ lại trở về nhịp sống thường nhật bận rộn của thành thị, khác xa với cảm giác thanh bình không sao nói được của vùng miền núi trên cao này.

  “Cự Giải!!!! Có chuyện rồi, lớp mình thiếu tận ba người!!!” – Một bạn gái kiểm tra sĩ số của lớp đột nhiên hốt hoảng. Bây giờ đã gần hai giờ chiều, lẽ ra mọi người phải đi ra xe rồi nhưng số người vẫn chưa đủ.

  Cự Giải bực mình hỏi lại. Trong đầu cô thầm nghĩ đến Kim Ngưu nhưng chỉ nhanh thôi vì cô biết, đây chỉ là phản ứng có điều kiện sau những gì đã xảy ra. Cô vẫn chưa hết đề phòng hoàn toàn với Kim Ngưu. Cự Giải suy nghĩ, chắc chắn Kim Ngưu không còn làm những trò như thế này nữa, lần này ắt hẳn là do bọn lớp nó tự gây ra.

  “Thiếu Nhân Mã, Thiên Bình và Song Ngư.” – Bạn nữ kia nói tiếp – “Có người thấy ba người đó thuê xe đạp đi nhưng bây giờ vẫn chưa thấy quay lại. Hình như là đã đi từ lúc sau ăn.”

  Sau đấy các thầy cô cùng các hướng dẫn viên trở nên lo lắng. Cả đoàn phải chia thành các nhóm nhỏ gồm vài lớp để đi ra xe từ từ. Riêng toàn bộ khối 11 chúng nó phải ở lại cùng chờ ba kẻ điên rồ kia. Cảnh tượng hơn trăm học sinh hết đứng rồi ngồi lúc nhúc thành từng khu một giữa trời nắng lại đồng thời còn thu hút sự hiếu kì của một số khách du lịch ngoại quốc đến làng bản dân tộc này chơi. Họ vô cùng thân thiện và vui vẻ bắt chuyện với một số học sinh đứng đó. Hai bên giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát làm một số người hơi hơi cảm phục mấy người bạn dũng cảm, tự tin dám bắt chuyện với những người ngoại quốc.

  “Kia kia!!!! Ba đứa chúng nó về rồi!!!!”

  Ai đó hứng khởi nhảy cẫng lên khi thấy hai chiếc xe đạp song song đi từ xa lại.”Mấy đứa đi đâu thế hả?” – Các thầy cô ở đó xúm lại vừa hỏi thăm vừa trách móc. Có người còn đe dọa rằng sau khi về trường, sẽ dẫn ba đứa lên gặp ban giám hiệu và kỷ luật thật nặng. Song Ngư, Nhân Mã và Thiên Bình khi đó chỉ biết cúi đầu im lặng và không phản bác được gì hơn. Đợi cho đến lúc mọi người tản ra hết và bắt đầu đi bộ ra chỗ để xe ở ngoài bản như lúc mới đến.

  Lúc này, bọn trong lớp mới để ý được vết thương ở chân của Thiên Bình. Cô khập khiễng chậm chạp đi từng bước một và chẳng mấy chốc đã bị tụt xuống cuối hàng. Bởi chật vậy, mồ hôi ước đầm trán khiến mái tóc dài của cô như bết lại, khuôn mặt đỏ bừng bừng vì nóng.

  “Thôi lên đây. Tôi cõng nốt cho lần này..”

  Một bóng lưng đồng thời xuất hiện theo sau giọng mói trầm ấm đó. Lại là Thiên Yết.

  “Không cần cậu lo, tránh ra.” – Thiên Bình bước qua Thiên Yết và cố đi về phía trước nhưng rồi do vội vã, cô dẫm phải một hòn đá và lảo đảo suýt nữa thì ngã. Thật may là Thiên Yết phản ứng nhanh, cậu đưa tay ra đỡ lấy Thiên Bình và thuận tay kéo cô lại gần mình hơn.

  “Đừng có rắc rối nữa. Cậu đang làm mọi người phải đi chậm lại chờ cậu đấy.” – Xong câu đó, Thiên Yết kéo Thiên Bình lên lưng mình và nhanh chóng cõng được cô. Thiên Bình xấu hổ không biết nên nói gì, làm gì nên im lặng, cô cảm thấy ghét cái sự ngang ngược và ích kỷ trong tính cách của Thiên Yết.

  “Hai người tình tự vừa phải thôi, thích thì lên xe cho ngồi với nhau. Bây giờ thì nhanh lên.” – Tiếng Bạch Dương cao vút lên, có thể nghe rõ mồn một trong không gian rộng lớn. Sau câu nói giục giã mà cũng vừa mang ý trêu đùa kia, mọi người như đồng loạt quay lại nhìn hai người kia chằm chằm và cười khúc khích một cách mờ ám.

  Thiên Bình bị trêu như thế thì ngại ngùng, hai má chút một chút một đỏ bừng lên như trát phấn. Cô dè chừng mọi người, sợ rằng sẽ bị trêu nhiều hơn nữa nên cô im lặng, chỉ cúi gằm mặt không đáp trả mấy lời trêu chọc. Và ít lâu sau thấy mọi người phát chán bởi hai kẻ bị trêu cứ trơ lì như khúc gỗ nên tiếng trêu đùa rôm rả khi nãy liền biến mất dần.

  “Cảm ơn.” – Trước khi leo khỏi lưng của Thiên Yết, Thiên Bình nói nhỏ một tiếng như thì thầm rồi lại nhanh chóng bỏ đi cùng nhóm Cự Giải.

  Lên xe, không hiểu sao bọn con gái ở D2 này lại rất đặc biệt, khác hẳn với những lớp khác. Chúng kéo nhau hết xuống cuối xe để ngồi khiến phía sau chật kín chỗ. Tụi con trai thì bị chèn ép rồi bắt buộc phải lên phía trên ngồi. Chỉ có một số ít con trai lên xe sớm thì mới ngồi được ở phía dưới. Cả bọn vẫn đang cảm thấy rất hứng khởi dù đã phải lên xe trở về bởi những dư âm tốt đẹp từ chuyến tham quan. Những kỉ niệm có ở đây vui buồn, gay cấn, lo lắng hay lo sợ đều có cả, khiến mọi người kể cho nhau nghe mãi vẫn chưa hết.

  “Ê Mã. Trong máy của mày có nhiều bài hay, bật lên cho mọi người quẩy đi!!” – Một đứa từ hàng ghế trên quay xuống đề nghị và Nhân Mã cũng vui vẻ chấp nhận. Cô mở máy và ấn bừa vào một danh sách nhạc để nó tự chạy rồi ném luôn chiếc điện thoại cho người bạn kia cầm để cho bọn ngồi trên muốn bật bài gì thì bật.Nhân Mã cùng Cự Giải, Thiên Bình, Bạch Dương và Sư Tử ngồi chật kín băng ghế dài nằm cuối xe. Chuyến đi lần này với tụi nó có tương đối quá sức vì rất nhiều chuyện xảy ra nên cả năm đứa đều rất mệt. Ai cũng dựa nhau rồi lim dim ngủ trong cái tiếng nói chuyện và tiếng nhạc ồn ào, nhức đầu.

  Tiếng nhạc của lũ con gái bật rất to khiến nhiều người cảm thấy chói tai nhưng cũng không ảnh hưởng mấy đến cuộc nói chuyện của những thằng con trai. Nhưng rồi âm thanh nó bé dần khi bàu hát kết thúc. Điều đặc biệt là thay vì một bài hát nữa bật lên, truyền đến tai bọn nó là một đoạn hội thoại ngắn mà súc tích..

  “Có ăn shit thay cơm không?” – “Có.”

  “Có là người dân tộc Mông không?” – “Có.”

  “Có thích Xử Nữ không?” – “Có.”

  “Thích hơn tình cảm ở mức bạn bè?” -….

  Tiếng người nói, một trầm ấm, một trong trẻo, vui vẻ khiến toàn bộ im bặt, một tiếng thở mạnh cũng không có.

  “Kyaaaaaaaaaaaa…..!!!!!!!!” – Chỉ năm giây sau thì lũ con gái liền trở nên hỗn loạn. Lớp nó chỉ có gần hai chục đứa là con gái và mười mấy thằng con trai. Nhưng gần như toàn bộ hai mươi đứa con gái đã bị tiêm nhiễm thành hủ nữ sau năm học đầu tiên ở với nhau – năm lớp 10.

  “Người đâu!!! Hạ lệnh xuống dưới cho ai gia, nhất định phải tìm được cặp này bằng mọi giá.”

  Tiếng con nhỏ Ngọc Liên gần như thét lên đầy kích động khiến cả bọn đều nổi da gà. Con nhỏ này vốn được xưng làm chủ tịch của tập đoàn hủ nữ trong trường từ ngay đầu năm lớp 10 vào học, đặc biệt, nhỏ còn đang là admin của fanpage “Tập đoàn hủ nữ trường X” trên facebook. Thật là một lai lịch hoành tráng..

  “Liên, trong đoạn ghi âm có nhắc đến Xử Nữ. Phải chăng là người lớp mình?” – Một bạn nữ khác nằm dưới trướng hủ nữ của Ngọc Liên lên tiếng. Vậy là cả bọn liền xúm lại bật đi bật lại đoạn hội thoại đó để kiểm chứng.

  “Nhân Mã!!! Tỉnh dậy, tỉnh dậy!!!! Wake up, wake up, wake uppppp!!!!” – Khi đã xác minh được một trăm phần trăm là Xử Nữ, bọn con gái liền xông xáo muốn lên chỗ cậu hỏi cho rõ ngọn ngành nhưng không được cho phép vì phải giữ trật tự. Cuối cùng Ngọc Liên đành bất đắc dĩ phải dựng Nhân Mã thức dậy một cách vô cùng hổ báo dù cho trong lòng cảm thấy rất bứt rứt.

  “Cái mẹ gì nữa… Chúng mày không thấy bố đang ngủ à??” – Nhân Mã bực mình dụi dụi mắt rồi đột nhiên giật mình khi thấy gần chục con mắt đang mở thao láo nhìn cô từ phía trên đầu xe. Trông như đang muốn làm thịt cô đến nơi.

  “Đoạn này là của ai nói?” – Ngọc Liên nói nhanh rồi thuận tay bấm nút play để phát đoạn ghi âm lên.

  Nhân Mã im lặng suy tính. Vốn dĩ cô chỉ định bày trò trêu chọc Ma Kết một ít cho vui, thuận tiện làm thêm một bằng chứng để đe doạ cậu về sau. Nhưng ai ngờ rằng lũ hủ này lại mở được đoạn ghi âm cô đã cắt ra từ cái video kia.. Cô thật hết cách, Nhân Mã bèn thở dài. Có trách thì trách ông trời. Không phải là Nhân Mã này ác độc, không để lại cho cậu con đường sống mà là bị người ta ép buộc, muốn làm người tốt cũng không làm được….”Nếu nói ra thì thanh danh một đời của người này mất hết.. tao không làm chuyện thất đức vậy đâu.” – Nhân Mã nhắm mắt và thốt ra những lời giàu tính nhân văn, nhân đạo cao cả đó. Mắt cô khẽ mở ti hí và liếc qua chỗ Ma Kết. Khuôn mặt cậu xanh trắng lẫn lộn, ánh mắt trân trối nhìn về phía cô mãi không dứt như muốn xông ngay đến đây để bịt miệng cô khiến Nhân Mã hơi lạnh sống lưng.

  “Tao cảnh cáo mày!!..”

  Ngọc Liên vừa mới chỉ tay một cái, giọng nói mới hơi đay nghiến một cái mà Nhân Mã đã hơi run. Thiên hạ đồn thổi rằng, mấy trò troll của con nhỏ này cực kì biến thái, không ai muốn dính phải. Vậy nên là chỉ với bốn chữ cảnh cáo đơn giản, Nhân Mã đã không có chí khí mà lập tức giơ tay xin hàng. Cô hơi nhổm dậy và thì thầm vào tai Ngọc Liên hai chữ: “Ma Kết.”

  Đôi mắt Ngọc Liên sáng rực lên vui sướng còn những bạn hủ xung quanh thì ngay lập tức bu lại gần để hỏi rõ xem chàng trai bí mật kia là ai. Nhưng Ngọc Liên không nói, một từ cũng không thốt ra khiến cả bọn liền chán nản. Quay sang hỏi Nhân Mã thì cô cũng có thái độ lạnh nhạt thờ ơ không nói không rằng. Cuối cùng, mọi người ổn định lại vị trí của mình trên xe. Tiếng nhạc bị gián đoạn lại được tiếp tục và cả lũ lại ôm nhau nghêu ngao hát. Nhiều đứa còn hào hứng đến nỗi hát sai nhạc, sai lời và lệch cả tông rồi trở thành trò đùa cho cả lớp.

  ***

  Chẳng mấy chốc, cả đoàn xe đã dừng lại ở cồng trường. Vậy là, chuyến tham quan ngắn ngủi hai ngày một đêm của trường nó đã kết thúc một cách thành công rực rỡ và khá nhiều ý nghĩa. Chỉ riêng với tụi Cự Giải, cả bọn đã làm hòa được với Kim Ngưu nên một phần trong lòng đã cảm thấy sảng khoái và dễ chịu biết bao. Còn đối với toàn bộ D2 chúng nó, cả bọn đã có thêm hàng trăm bức ảnh dìm nhau độc nhất vô nhị để làm kỉ niệm cho sau này. Rồi còn những cảm xúc vui vẻ khi được cùng trải nghiệm chuyến phiêu lưu bằng xe đạp vào trong rừng khi bình minh ló dạng. Tụi hủ còn là khai quật thêm một cặp đôi đáng yêu nữa là Xử Nữ và một người bạn nam bí mật.

  “Mọi người cùng đợi Song Tử và Kim Ngưu rồi cùng về luôn.” – Bảo Bình đề nghị rồi tất cả cùng nhau kéo đồ đến đứng trước cổng trường – một chỗ cực kì nổi bật, để đợi hai người đó đến.

  Bầu trời lúc cuối chiều đột nhiên trở nên âm u hết sức. Những đám mây đen xám xuất hiện tản mạn trên nền trời xanh và che lấp chút ánh nắng cuối chiều khiến bầu trời càng trở nên tối tăm và có vẻ sầu muộn hơn. Những cành cây gần đó bị gió thổi mạnh, tạo nên tiếng xào xạc vừa ồn ào mà cũng thật vui tai. Dự báo thời tiết đã báo rằng sẽ mưa trong buổi chiều nay từ mấy hôm trước nên cả nhóm Cự Giải bèn thầm cầu nguyện rằng trời sẽ đổ mưa sau khi cả lũ về được đến nhà vì cả lũ đều đi bộ.

  Xung quanh mười đứa chúng nó còn rất nhiều học sinh khác cũng đứng cùng để đợi bố mẹ đến đón, nhiều nhất là lũ học sinh năm dưới, lớp 10, khuôn mặt còn cái sự non nớt của Trung học nên rất dễ nhận ra. Những vị phụ huynh cũng liên tục phóng xe đến rồi đi, từng tốp từng tốp khiến cho cảnh vật hơi quá nhộn nhịp và họ còn luôn miệng giục con cái rằng nhanh lên kẻo trời mưa, một cách hối hả, vội vã. Rồi chỗ bọn nó đứng đột nhiên ồn ào. Không hiểu sao khi mọi người như sắp tan đi hết thì một nhóm con gái bu lấy và vây kín lấy Xử Nữ – đó là một số ít trong tập đoàn hủ nữ trong trường do Ngọc Liên đứng đầu.

  “Trịnh trọng thông báo với các bạn.. đây là bạn tiểu mỹ thụ trong truyền thuyết.” – Ngọc Liên tiến lại khoác vai Xử Nữ một cách thân thiết. Nhỏ cười thật tươi và giới thiệu cho toàn bộ chị em bên dưới biết tin và bọn họ liền rất phối hợp, ai nấy đều trầm trồ cảm thán, đồng thời lại đưa mắt quan sát Xử Nữ từ đầu đến chân không sót một tí nào.

  Sau khi Ngọc Liên đi khỏi, Bạch Dương, Nhân Mã nhanh chóng quay sang len lét nhìn sắc mặt của Ma Kết và Xử Nữ. Biểu cảm cực kì tồi tệ.. Cảm giác như hai người muốn đem cả thế giới nghiền nát dưới chân mới thỏa lòng, đặc biệt là Xử Nữ. Cậu cuộn chặt bàn tay thành nắm đấm để kiềm chế sự tức giận và phẫn nộ trong lòng mình.

  “Đừng nhìn nó.. nhìn thẳng phía trước đi. Bây giờ thằng ý đang mất kiểm soát, là động vật máu lạnh vô cùng nguy hiểm..!!” – Bạch Dương bấu lấy góc áo của Sư Tử đứng bên cạnh mình. Cô lúc đầu chỉ định thì thầm cho Sư Tử nghe thôi nhưng mặt Xử Nữ ghê quá nên cô mới buột miệng ra nói rất nhanh. Còn âm thanh thì không kịp đè nén nên mấy từ “mất kiểm soát”, “động vật máu lạnh nguy hiểm” đều vừa vặn truyền đến tai Xử Nữ một cách không thể nào rõ ràng, rành mạch hơn.

  Mặt Xử Nữ lại đen thêm một tầng. Cơn tức giận như vì kích động vào nên bùng phát. Cậu quay sang nhìn Bạch Dương, đay nghiến nói làm cô run run, nổi hết cả da gà:

  “Cậu nói ai là “mất kiểm soát”? Cậu nói ai “động vật máu lạnh nguy hiểm” hả??”

  Chữ “hả” ở cuối câu bị Xử Nữ gia tăng âm lượng một cách bất ngờ khiến tim Bạch Dương giật thót lên một cái. Bạch Dương quay sang nhìn Xử Nữ một cách chân thành, cô nói: “Thí chủ thứ lỗi, bần tăng đã lỡ lời.. đã lỡ lời rồi.. A di đà phật, thiện tai, thiện tai..”

  Cả lũ phải nén cười trước hành động của Bạch Dương. Ai nấy đều vui vẻ chống mắt lên chờ xem cuộc đấu khẩu thú vị trước hai người này – một người thì thanh niên nghiêm túc, miệng lưỡi sắc nhọn đay nghiến, ngôn từ đều thâm thúy, sâu sắc, một kẻ lại nhởn nhơ, tưng tửng không sợ trời, không sợ đất, lại còn điên điên khùng khùng, rất khó nắm bắt.

  “Nói gì cũng vô ích thôii..”

  Vừa dứt lời, Xử Nữ rảo bước đến định sẽ túm lấy Bạch Dương để cho cô nếm thử chút trừng phạt nho nhỏ. Nhưng Bạch Dương đã nhanh chóng cảm nhận lấy nguy hiểm và phóng đi mất về phía trước. Bóng dáng thấp thấp chỉ với chiều cao 1m55 giúp cô nhanh chóng hòa vào đám đông ít ỏi còn sót lại trước cổng trường. Hai người cứ đuổi qua đuổi lại như đang chơi trò đười bắt của lũ trẻ con. Chẳng mấy chốc liền thấm mệt, Bạch Dương chạy về chỗ mọi người đang đứng và kéo Ma Kết lên phía trước để cậu che chắn cho mình. Khi cô còn chưa kịp nói mấy câu đe dọa với Xử Nữ thì tiếng Bảo Bình ở bên cạnh đột ngột xen ngang và câu nói của cậu làm mọi người đều sửng sốt.”Nghĩ mãi không hiểu.. “Lão công” và “tiểu mỹ thụ” nghĩa là gì?”

  Câu hỏi ngây thơ làm sao nhưng lại khiến những đứa đã hiểu không muốn giải thích vì quá chán nản.

  “Mày ngồi cùng bàn với tao mà cái đơn giản này cũng không hiểu??” – Sư Tử phẫn nộ quay sang chỉ trích Bảo Bình.

  “Google không tính phí. Mày có thể tra thoải mái.” – Nhân Mã xen vào và tách Sư Tử cùng Bảo Bình ra xa nhau để chúng không chí chóe nữa. Hai người này đúng là muốn đâm đầu vào chỗ chết khi dám bàn tán chuyện công thụ trước mặt Xử Nữ. Sắc mặt cậu khó khăn lắm mới hòa hoãn được một ít sau khi đuổi Bạch Dương. Nhưng lúc này, nghe Bảo Bình hỏi xong, vẻ mặt cậu lại trở về nét đáng sợ và nguy hiểm, trầm mặc như lúc đầu. Còn Ma Kết lại kiểm soát cảm xúc khá tốt, sắc mặt của cậu chỉ hơi tối tăm một chút thôi.

  May thay, Kim Ngưu và Song Tử vừa đúng lúc cùng nhau bước đến. Hai người do bị giáo viên chủ nhiệm giữ lại để hỏi về một số thủ tục hẵng còn chưa làm xong nên mới ra muộn thế này. Tuy cảm nhận rõ mùi thuốc súng xung quanh nhưng hai người không hỏi thẳng mà cố tỏ ra vui vẻ, tự nhiên để làm dịu bầu không khí ngột ngạt bao vây.

  “Ê này.. sao tao tra mãi cái công thụ mà không ra gì cả?” – Sắp về đến nhà rồi mà Bảo Bình vẫn không chịu buông tha. Câu hỏi của cậu làm Sư Tử tức giận liền nổi đóa – “Mày tra “cường công là gì?” cho tao. Rồi đọc kết quả lên rồi tao giải thích cho nghe..”

  “Ừm..” – Bảo Bình gật đầu rồi lại chúi mũi vào chiếc điện thoại thông minh trên tay tra cứu. Nhưng sau đấy, đọc được kết quả hiển thị, cậu đâm ra khó chịu, tức giận nhăn chặt lông mày lại với nhau – “Toàn ra cái gì ý. Đéo hiểu nổi.. Nghe này.. “xu hướng tăng CƯỜNG CÔNG an trong lãnh đạo đảng”, tăng CƯỜNG CÔNG tác phòng cháy chữa cháy trong dịp Tết, báo Nhân dân” và còn có cả cái này “tăng CƯỜNG CÔNG tác nội chính, phòng.ngừa tham nhũng”.. À à, còn cả cái tin giật tít này nữa “Hồ Ngọc Hà trăn trở ‘yêu là gì’ trong khi CƯỜNG Đô-la…”

  “Để tao tra. Mày tra thì mùa quýt năm sau cũng chẳng được nổi một cái kết quả tử tế…” – Sư Tử giằng lấy chiếc điện thoại mà Bảo Bình cầm trên tay rồi bấm nhoay nhoáy một cách điên cuồng. Một lúc sau, Sư Tử trả lại chiếc điện thoại cho Bảo Bình. Trên màn hình là một trang web đầy kín chữ, toàn là những khái niệm cơ bản cùng những điều cần biết của công thụ.

  Bầu trời tối mịt rất nhanh. Tuy mới hơn bốn giờ nhưng nhìn lên trời mà cứ ngỡ đã xập xệ tối, cái nắng đã tắt hẳn và mặt trời cũng không còn thấy lấp ló sau những đám mây. Tiếng lá cây xào xạc bên đường càng ngày càng lớn, gió thổi mạnh khiến chúng đung đưa như sắp đổ xuống dưới chân.

  “Ê mày.” – Bảo Bình từ cuối hàng len lên phía trước và đi song song với Xử Nữ. Cậu thân thiết huých vai một cái và nói – “Theo như những gì tao đọc trong cái Kho tàng đam mỹ này… Vậy ra.. mày với thằng Kết yêu nhau?? Hai đứa còn ấy ấy và nó đè mày??”

  Dù đã nói giảm nói tránh hết mức nhưng mà cách nói của Bảo Bình vẫn quá thẳng thắn khiến cái điều mà cả bọn đều đang tránh né không muốn nói trước mặt Xử Nữ bị phơi bày một cách trần trụi dưới ánh sáng.

  “Bố mày đéo nằm dưới!!!!” – Xử Nữ gào lên. Cơn giận trong cậu đã lên đỉnh điểm – “Có đè thì tao đè nó!!! Nghe thủng chưa hả???? Stupid!!! Là TAO ĐÈ NÓ!!!!!”

  Nói xong Xử Nữ mang theo đồ của mình và phăng phăng đi về nhà trước. Xử Nữ hận!!! Sao tất cả mọi người đều nghĩ rằng cậu bị thằng Ma Kết chết bằm kia đè xuống mà không nghĩ ngược lại??? Thằng đó có cái gì hơn cậu ngoài cái to xác??? Cái thằng não tàn đó.. muốn đè cậu? Đừng mong có cửa!!! Khốn kiếp!!!

  Cơn giận của cậu bừng bừng phun trào dữ dội nên không ai dám ngăn cản hay đuổi theo. Nhưng rồi, lũ con trai nhận ra được nguy hiểm.. Nếu chẳng may Xử Nữ lên cơn rồi vào nhà xong lại khóa cửa, lại còn đập phá đồ đạc thì sao?? Không được.. nghĩ vậy, năm đứa con trai tốc biến về nhà và đuổi theo Xử Nữ nhưng vẫn giữ khoảng cách nhật định. Khi đi, Bảo Bình còn cố gắng nói câu an ủi Ma Kết:

  “Yên tâm đi chú em.. có gì anh bảo kê cho chú. Vợ chồng đầu giường cãi nhau thì cuối giường sẽ làm hòa.” – Cậu cố tình kèm theo một nụ cười tươi rói để tăng sức thuyết phục cho lời của chính mình.

  “Mẹ nó! Mày câm mồm cho tao!! Tao cắt lưỡi mày cho con chó của Thiên Yết ăn bây giờ!!!!” – Đến giờ phút này, Ma Kết liền không kiềm chế được bực bội mà hét lên, nạt nộ Bảo Bình làm cậu chỉ biết nhún vai cho qua, không chấp nhặt. Giống như Xử Nữ, cái khó chịu của Ma Kết đã lên đến đỉnh điểm và chuyển thành bực tức. Cái gì mà công công thụ thụ.. cậu nghe mà đau hết cả đầu!

  “Chậc.. chậc… Hóa ra tiểu thụ muốn đảo chính…”

  Một câu nói vang lên không nhanh không chậm, cũng chẳng to, chẳng nhỏ của Kim Ngưu sau khi lũ con trai đã đi khỏi khiến năm đứa con gái còn lại giật mình. Bọn nó quay sang nhìn Kim Ngưu như sinh vật lạ. Suốt mấy tháng sống với nhau, cả bọn đều không mảy may phát hiện ra Kim Ngưu cũng là hủ như Sư Tử,..

  Whoa.. thực bất ngờ à nha! Vậy là lại có thêm một đồng minh nữa rồi.

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Chơi Tăng Nhanh Lực Chiến Trong Mu Origin
 • Cầu Vồng Của Tình Yêu
 • Đọc Chap 36 Người Được Chọn
 • 12 Chòm Sao _ Yêu Và Hận?
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật
 • Truyện Oan Gia Nhà Bên

  --- Bài mới hơn ---

 • Trò Chơi Rắc Rối (1)
 • Đọc Chương 27: Thông Tin
 • Đọc Chap 20: Tinh Linh.
 • Đọc Chap 40: Phong Ấn Của Yết Hắc
 • Đọc Ngồi Gốc Loài Mor Và Lễ Cầu Tinh Định Mệnh
 • “Qua đó nhớ ăn uống và học tập điều độ vào. Ốm thì khổ cái thân mình thôi.” – Mẹ Cự Giải dặn dò, đưa cho Cự Giải hộ chiếu, bên trong kẹp một vé máy bay bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc. Học bổng của Cự Giải là của một trường Trung học bên Canada, nhưng trước khi sang được bên đó thì cô phải transit ở Hàn, ở đó gần ba tiếng mới bay chuyến tiếp. Ước chừng cả hai chuyến bay phải tốn gần hết một ngày. Mà lần này, đi xa như vậy, cũng chỉ có mình mình Cự Giải.

  Giờ này đang là năm giờ kém, sáng thứ bảy. Mọi người ở nhà có lẽ đang ngủ say như chết. Bởi không muốn mọi người mệt mỏi dậy từ sớm nên cô không cho ai đến tiễn cả. Cái gì cần nói thì facetime với nhau từ đêm qua rồi, cái gì cần tặng cần đưa cũng đã đưa hết.. Nay chẳng còn gì cả.

  Hai mẹ con ngồi trên băng ghế dài ở chỗ chờ. Không ai nói với nhau câu nào cả. Cự Giải vẫn hơi hơi giận mẹ chuyện du học này. Ban đầu đã tính là học hết cấp ba mới đi, nhưng sau khi có cái học bổng chết tiệt này, cô liền bị tống đi ngay lập tức.

  Những ánh nắng đầu tiên của sáng mùa Hạ ở Hà Nội đang lên. Bầu trời đêm tăm tối dần sáng lên, chuyển xanh sẫm, sang xanh nhạt,.. rồi không biết từ lúc nào, Cự Giải đã có thể nhìn thấy vài đám mây trắng hững hờ trôi nổi. Cô đứng dậy, đi đến gần bức tường kính to lớn. Phía cuối chân trời kia, sắc vàng cam của mặt trời rõ mồn một – chẳng rõ, đến khi nào cô mới có dịp ngắm bình minh Hà Nội lần nữa. “….” Từ phía sau, có ai đó ôm lấy Giải. Bàn tay nhỏ bé, đầu chỉ chạm đến vai cô là cùng.

  “Bọn em sẽ nhớ unnie vờ lờ.” – Bạch Dương nói. Xong cô buông tay ra để Cự Giải quay người lại. Mười một bọn nó đã gọi nhau dậy từ sớm, chuẩn bị các thứ các thứ rồi bắt taxi lên Nội Bài tiễn. Mặc kệ là Giải có đồng ý hay không. Nếu không.. thì cũng chẳng làm gì được. Một cái máy bay nào đó sắp đưa cô bay sang bên kia Thái Bình Dương rồi. “Bảo là không cần đến nữa rồi còn gì. Tụi mày còn phải đến trường rồi dọn đồ các kiểu nữa mà.” – Cự Giải thở dài.

  Sau khi cô đi, bọn con gái quyết định dọn đồ về nhà ở với bố mẹ. Chẳng ai còn thiết tha căn nhà chung kia nữa khi mà giờ đây đã thiếu mất một người. Chỉ nghĩ thôi đã thấy cuộc sống một năm tới thay đổi thật nhiều. Đường đến trường bây giờ sẽ mất thêm nửa tiếng, phải dậy từ năm rưỡi sáng, không còn những đêm ôm nhau ru rú trên một chiếc giường xem phim ma, không còn những lần rảnh rỗi vượt rào sang nhà hàng xóm trêu chó… Tất cả những cái bình thường như đều bị xới tung lên, chẳng rõ thời gian tới sẽ sao nữa.

  “Bọn tao sẽ giúp chúng nó chuyển đồ về nhà. Sau này có khó khăn gì cũng ấy ấy hộ cho. Yên tâm mà đi đi!” – Bọn con trai tỏ ra rất nghiêm túc. Hiếm thấy lúc nào tụi nó như thế, bình thường toàn cợt nhả các thứ, nhưng bề ngoài tỏ ra là thế, nương tựa được bao nhiêu..

  “Đành trông cậy tụi mày.” – Cự Giải cười nhạt. Phía đằng kia, mẹ cô đã đứng dậy, tay chỉ chỉ ra hiệu vào cái đồng hồ mẹ đang đeo trên tay – “Thôi.. tao phải đi đây. Mọi người ôm nhau cái cuối nào.” – Đoạn, Cự Giải lần lượt giang tay ôm hết tất cả mọi người. Từng người từng người, đến ai cũng dừng lại một chút để dặn dò.

  Người cuối cùng, là Thiên Yết. Cự Giải bình thản, trên mặt cô chẳng có biến chuyển gì lớn, hai tay dang ra y như với những người kia. “Tạm biệt.” – Cô chẳng có gì để nói với người này cả. Gì cũng đã nói hết vào đêm đó ở Hội An, không biết là cậu có nhớ không. Đến lúc định buông ra thì chẳng hiểu sao lại bị đổi lại, thành Thiên Yết ôm chặt lấy cô. “Sang đấy nhớ chăm sóc bản thân. Tao thích mày, rất nhiều và nghiêm túc. Đừng thích người khác, tao sẽ đau lòng lắm. Đợi tao sang, tao sẽ chứng minh cho mày thấy, tình cảm này đáng để mày thử một lần.”

  Tạm biệt Hà Nội. Hẹn sớm gặp lại.

  *

  Một tháng thoắt cái trôi đi trong cái nắng mùa hạ ngột ngạt.

  Nhanh lắm.

  Nghe một tháng vậy thôi mà cảm giác như một cái mắt lúc mơ ngủ.

  Cự Giải vậy là đã đi được một thời gian.

  Căn nhà chung cũng khóa cửa im lìm lâu từng ấy. Thiên Bình giờ quay lại như quãng thời gian ngày xưa, đi học bằng xe buýt. Ban đầu vì mới đi lại nên còn lắm bỡ ngỡ, cứ thơ thẩn ngồi nghĩ mà nhiều lần bị đi quá vài bến, làm cô hốt hoảng chạy xuống xe rồi đi bộ vòng lại trường. Nhân Mã sau mấy lần nhìn Thiên Bình khổ sở như thế liền trượng nghĩa quyết định cùng Thiên Bình đi xe buýt. Chờ đến ngày một trong hai được mua xe khi vào năm học thì sẽ khác, không cần phải chen chúc trên xe những lúc tan tầm nữa.

  Còn Bạch Dương với Sư Tử, nhà tương đối gần nhau và may mắn hơn là Sư Tử lại được ông mua cho chiếc xe đạp điện 133S mới toanh – màu đen trắng – nên hai đứa suốt ngày thấy đưa đón nhau đi học. May mắn nhất là Kim Ngưu, đi đi về về luôn có tài xe của mẹ Cự Giải đưa đón, bây giờ cô nàng sống cùng mẹ Cự Giải ở nhà chính….. “Giải. Lên làm bài này ch…”

  Cô Hằng Toán lần nữa lại buột miệng gọi nhầm tên Cự Giải. Mà không chỉ mình cô Hằng, cả cô Giang, cô Thành,.. nhiều nhất là cô Như – chủ nhiệm, mỗi lần có công chuyện hay thông báo gì đó, cô lại lầm lẫn gọi “Giải..”. Mà cứ như thế, lớp nó lại cười, bảo các cô rằng: “Nó đi rồi cô ơi..”

  Ấy thế mà cứ lần này đến lần khác, đổi cả lớp trưởng rồi, các cô vẫn thỉnh thoảng nhầm như thế. Giờ lớp trưởng là lớp phó học tập khi trước của lớp, làm việc cẩn thận, có trách nhiệm và đặc biệt, bạn ấy lại vừa hiền vừa ít nói, hồi trước không mấy khi tham gia mấy hoạt động của lớp. Giờ lớp vì thế nên không nhiệt như trước, có chút trầm và ngoan ngoãn hơn trước. Thấy thầy cô bộ môn nào cũng khen lớp tới tấp vì bớt nói bớt bày trò.

  “Thôi.. thôi.. Lại nhầm. Gọi đứa khác lên bảng………… Sư Tử, hôm nay đi không?!!” – Cô Hằng so so trong sổ điểm – “Hôm trước vào sổ đầu bài nên bị hai con 0 đây này, lên gỡ đi.”

  “Vâng. Em lên đây ạ!” – Mặt mày nhúm nhó hết cả lại. Lại lên bảng, hôm trước trước cũng lên, rồi đ làm được nên bị đuổi về.. Nói thật, chương hàm số này cô chẳng hiểu tí gì, lên kiểu gì cũng bị chửi. “Cứu tao…” – Sư Tử thều thào với Bạch Dương vào những phút cuối trước khi lên bảng. Còn lấy tập giấy nhớ màu vàng mới mua từ trong cặp ra, ném ra trước mặt nhỏ – “Hỏi rồi viết cho tao.”

  Thế đấy. Bạn bè bình thường chửi nhau không bằng một con chó, giờ lúc cần thì..

  Bạch Dương vì bảng điểm của bạn thân, hết xoay ngang rồi xoay dọc, cuối cùng xin được đáp án từ chỗ Xử Nữ.

  *

  Năm rưỡi chiều. Tiếng trống tùng tùng vang vọng khắp sân trường. Học sinh úa ra, Ra khỏi cửa, cái hơi nóng bên ngoài phả vào mặt, làm đứa nào cũng chùn bước, lùi một cái, lại đứng lại bên trong lớp – nơi có hai cái điều hòa đang ở mức 20 độ C.

  “Thôi về về.. Nấn ná thêm tí nữa thì được cái gì đâuu!! Đi!!!!!!!!” – Bạch Dương cười cười khoác vai mấy đứa con gái đang rúm ró đứng trước cửa.

  Hơi nóng hầm hầm từ bên ngoài ào đến tựa như bão, khiến ai nấy bước ra đều không nhịn được nhăn nhó. Sướng quá quen rồi, chỉ cần nắng lên tí là trong lớp lại được bật điều hoà mát rượi như này. Thật không hiểu, nếu có ngày điều hoà biến mất thì bọn nó sẽ ra sao nữa.

  Chiều Hà Nội lúc tan tầm thế này kiểu gì cũng tắc, từ Trường Trinh, Chùa Bộc rồi Giải Phóng,… đi đường nào là tắc đường nấy. Do thế, thông thường hai đứa Sư Tử và Bạch Dương toàn luồn lách vào trong những con hẻm nhỏ, sâu hun hút. Thỉnh thoảng rẽ bừa vào một ngõ, lắc léo mãi cuối cùng vẫn là ngõ cụt, hai đứa lại quay xe, phóng trở ra ngoài và tiếp tục rẽ bừa vào một ngõ nhỏ khác bên cạnh.

  Lần này đi ra một con đường mới mở, vừa thoáng, vừa rộng lại không tắt đường. Tâm tình hai đứa thoải mái hơn hẳn.

  “Tao tìm được chỗ học vẽ rồi. Học năm buổi một tuần, từ thứ hai đến thứ sau. Nhưng giờ ở trường chưa chốt nên tao vẫn chưa đăng kí học.” – Đầu Bạch Dương cứ nhô ra ở một bên vai của Sư Tử, làm như vậy hai đứa mới nghe rõ nhau nói cái gì, ngoài đường ồn quá.

  “Mày định thi kiến trúc thật đấy à?! Thấy bảo con gái học ngành đấy khó lắm, toàn trai thi thôi.” – Sư Tử đã sớm biết chuyện Bạch Dương muốn học kiến trúc từ hồi cuối lớp 10, lúc đó ngày nào ngày nào cũng thấy Bạch Dương kể linh ta linh tinh về trường đó, xong còn ảo tưởng là mai sau cuộc sống thế này.. thế kia.. Cô có hơi ghen tị một tí, giờ thì lớp 12 rồi nhưng Sư Tử cô vẫn chưa nghĩ ra cái gì để học. Tương lai cứ thế mịt mù mịt mù trước mắt – “Bố mẹ đã đồng ý chưa? Hồi trước hai người cứ bắt mày thi Sư phạm còn gì. Đổi ý nhanh thế.”

  “Xì.. đổi ý nhanh cái gì. Lâu vcđ. Tao phải tranh giành suốt từ trước thi học kì đến lúc thi lại đấy.” – Bạch Dương nghĩ lại mà thấy hài – “Thi học kì xong, điểm kém quá, điểm nào cũng sụt, thế là tao đổ bừa cho vụ cãi nhau làm tao không tập trung được. Xong cả hè tao chẳng về nhà, điểm thi lại được ôn cho cao dã man.. thế là bố mẹ tao tưởng thật, nghĩ là vì chuyện Đại học đó mà tao mới sa sút. Mới hôm trước bố gọi cho tao, bảo là chuyện học thế đã chắc chắn chưa, về nhà nói chuyện.”

  “Thế mày nói chưa? Thế nào?

  “Ừ… Đến nản. Có khi năm nay học bục mặt để thi vào Kinh tế Quốc dân.” – Sư Tử nói. Giọng điệu nhạt nhẽo đ chịu được. Con bé này ngu Toán.. phải nói là ngu vãi cả loneee. May mà hôm thi có đứa bên cạnh siêu giỏi nên mới trót lọt, không thì có khi cũng phải thi lại như Bạch Dương thôi.

  Hè rồi nên trời tối muộn quá. Phía sau mấy ngôi nhà cao tầng, trên đó có mây trắng, trời xanh, có mặt trời nhàn nhạt tỏa nắng khi đang gần lặn mất.

  Giờ đã hơn sáu giờ rồi.

  ***

  Để làm một học sinh 12 thì phải chịu rất nhiều áp lực.

  Thời gian – chính là thứ khan hiếm nhất của học sinh lớp 12.

  24 tiếng 1 ngày thực sự không đủ.

  Một tuần thoải mái trong đoạn trước và sau khai giảng đến rồi đi. Cả lớp D2 chúng nó đã dần trôi theo được với nhịp học mới, với bạn lớp trưởng mới và các giáo viên bộ môn mới. Chỉ giáo viên ba môn chính mà chúng nó phải thi và chủ nhiệm là không bị đổi.

  “Ê Xử..”

  “Hmm..” – Cậu vẫn vùi mặt vào mấy câu hàm số thầy vừa ra cuối tiết trước, không thèm để ý xem ai gọi mình, đáp ậm ừ cho có theo phản xạ mà thôi. Mà giờ mới chỉ là giải lao, đâu cần tính gấp rút như thế.

  “Ok. Để tối tao bảo thầy.” – Xử Nữ đồng ý vô cùng dứt khoát. Trong đầu thì đang nhẩm xem lớp đã có bao nhiêu người rồi – hình như, sĩ số đang là 31.

  Bạch Dương cười rạng rỡ, sáng như ông mặt trời, chưa kể, mặt cô còn tròn tròn, càng nhìn càng thấy giống. Rồi cô quay người về chỗ, lại cặm cụi xuống bàn. Tối nay có bài vẽ phải nộp mà cô vẫn chưa làm xong, cô đang tụt sau các bạn rất nhiều, vẽ vừa chậm vừa non tay. Cô càng phải cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần thì mới mong có thể đuổi kịp được họ. Chẳng có mấy thời gian nữa.

  Khi mở cửa lớp vào, trong lớp chẳng có ai cả. Vắng tanh. Có mỗi thầy đang một mình xếp đề lên bàn, rồi còn dọn dẹp qua đống giấy tờ hay rác gì đó lũ ca trước để lại

  “Không. Lớp đầy lắm rồi. Thằng này.. không thấy lớp nhiều hôm bí bách đến nỗi người ta súyt ngạt thở à.”

  “Chỉ hai đứa thôi thầy. Bọn nó tìm mãi, giờ thấy thầy mới xin vào đấy. Thầy châm chước đi. “

  “Không, chật lắm. Không thêm được!!” – Thầy tỏ ra rất dứt khoát. Một là một, hai là hai, không thể có ngoại lệ.

  “Đi thầy. Người yêu thằng Bảo mà.. Người nhà dù sao cũng nên đặc cách một chút.” – Xử Nữ nài nỉ.

  “Nô nô nô. Tôi nói một là một, hai là hai. Không cò kè, kì kèo gì hết.. Về chỗ làm bài đi, anh làm xong bài tập về nhà chưa hả??!”

  Thầy cứ cố tính đánh lạc hướng câu chuyện sang hướng khác, làm Xử Nữ rất bực mình và thiếu kiên nhẫn. Cậu quyết không bỏ cuộc. Cả tỷ năm Bạch Dương mới nhờ vả được một việc, không làm cho ra hồn thì sao được. Cậu nghĩ, nhất là những lúc hiếm hoi như này thì càng phải tận dụng thể hiện, ghi điểm cho thật tốt. Là thế, Xử Nữ càng bám lấy thầy, miệng không ngớt cò kè xin xỏ, đến đau cả đầu.

  “Rồi rồi. Về đi về đi. Buổi sau dẫn người đến đây.” – Cậu làm phiền đến mức khó ai có thể chịu được, cả đi photo, đi vệ sinh cũng bám theo. Ánh mắt đăm đăm bám hết cả buổi học đó, tận đến lúc thầy xuống nhà xe ra về cũng không buông. Thầy thế nên đành thoả hiệp.

  “Kamsamidaaaa.” – Xử Nữ hớn hả nhảy xuống khỏi yên xe của thầy – cái wade

  ..trắng cũ kĩ từ tám đời nào rồi. Cậu bám suốt yên xe đến tận tiếng đến nơi rồi, chút nữa thôi đến cậu cũng bỏ cuộc.

  Buổi sau, Sư Tử với Bạch Dương hớn hở theo Bảo Bình với Xử Nữ đến nhập học. Đến khi đóng tiền và nhận thẻ học, hai đứa vui vẻ nhưng vẫn hơi khó hiểu khi thấy thầy cứ nhìm chằm chằm tụi nó kiểu hơi khó chịu.. Hai đứa vô tội chẳng biết làm sai điều gì, khó hiểu nhìn nhau ái ngại nhưng miệng vẫn không ngừng rối rít cảm ơn thầy.

  ..

  “Thôi cần gì. Có Xử rồi mà. Hai đứa mày đi đâu đấy mà chơi xong nó đưa mày về.”

  Bạch Dương lại lụi hụi đi lên lớp. Xử Nữ vì là học sinh “cưng” của thầy nên cuối giờ cậu thường ở lại xếp lại đề ngày hôm đấy và giúp thầy đánh dấu danh sách học sinh đi học hôm đó. Tối đó cũng chẳng phải ngoại lệ. Cửa lớp đóng kín nhưng ánh đèn bên trong rất sáng, lại còn có tiếng giày bước nên Bạch Dương càng dám chắc cậu đang ở trong lớp. Cô ẩn cửa bước vào. Đúng lúc đó, cánh cửa cũng cùng lúc được người bên trong kéo một cái, “tách” một tiếng – điện trong lớp đều tắt hết.

  Mọi thứ cứ thế diễn ra quá nhanh, Bạch Dương không kịp lùi lại nên cứ thế đâm sầm mặt vào một người.

  “Sao chưa về?” – Xử Nữ cong cong môi cười. Phút trước còn ngạc nhiên vì có người đến vào cái giờ này, nhưng khi nhìn thấy là ai, cậu không nhịn được thấy vui vẻ và cứ thế cười tươi ơi là tươi, chẳng giống bộ mặt nghiêm túc mỗi ngày gì cả.

  “Sư Tử bỏ mày đi xem phim với giai à?”

  “Biết rồi còn hỏi. Chúng nó đi xe Sư đi rồi, mày chở tao về đi.” – Bạch Dương chậm chậm đi theo Xử Nữ đi xuống cầu thang.

  “Tưởng Bảo đi xe tao, rồi mày lái xe kia về.. ” – Xử Nữ vừa nói vừa đến gần xa đạp điện của mình. Cậu cởi cặp rồi treo lên đầu xe để phía sau Bạch Dương ngồi cho rộng rãi. Gạt chân chống xong, cậu ra hiệu cho cô lên xe, rồi hỏi – “Về luôn à?! Ngoan thế.”

  “Còn nhiều bài chưa xong. Tao phải về tranh thủ thời gian làm cho xong.”

  Hai đứa nói đến đấy chẳng biết nên mở lời như nào nữa nên trong vô hình, cả hai đều thống nhất với nhau, chọn lựa im lặng. Thường thì chỉ bắt chuyện với nhau qua mấy bài toán trên lớp, hoạ hoằn lắm là chút Lý, Hoá, còn đâu, Bạch Dương hầu như chẳng bắt chuyện nữa. Xử Nữ lại càng không có lí do để được nói chuyện với cô, mở miệng hỏi Toán thì quá ư là cưỡng ép rồi.. Điểm kiểm tra của Xử Nữ lúc nào cũng trong ngưỡng 8 rưỡi – 9.

  Vì những im lặng như này, Xử Nữ mới thật hoài niệm về thời gian nghỉ hè. Hai người hồi đó ngày nào cũng gặp nhau, nói chuyện với nhau và còn ngồi cùng nhau tận mấy tiếng trong thư viện hoặc ở quán trà sữa để ôn Toán thi lại. Không có lí do gì vẫn có thể hỏi cô có ngủ ngon không, có làm đề chưa, tối hôm trước ăn gì,.. Hai người không nói chuyện được chắc chắn là do bản thân cậu, hàng ngày Bạch Dương lúc nào cũng líu la líu lo mãi chẳng ngừng, lí do không thể do cô được. Cậu chán nản, tự kiểm điểm bản thân sao nhàm chán quá. Có lẽ, tối về cậu phải tìm hiểu thêm gì đó vui vui hay đi xem phim, ngắm idol,.. Gì cũng được, miễn sao là lần tới có thể giúp hai người nói với nhau nhiều hơn.

  “Alo” – Tiếng điện thoại vang lên ở phía sau chưa lâu đã bị Bạch Dương tắt mất, cô bắt máy. Một chuỗi im lặng…

  “Đ*t mẹ mày!” – Dứt lời, Xử Nữ cảm nhận được cái thở dài của cô. Bạch Dương cúp máy luôn rồi.

  “Sao thế?”

  “Sư bảo giờ nó không đèo tao nữa. Bảo Bình từ mai sẽ vòng nửa thành phố để đưa đón nó đi học.”

  “Thế còn cái xe? Để không chắc?!” – Bạch Dương không hề nhìn thấy, Xử Nữ bây giờ miệng đã cười đến mạn tai mất rồi. Giờ là cơ hội trời ban cho cậu!

  “Nó bảo mai mang qua nhà cô, nó có một đứa em họ học cấp hai. Con bé bây giờ đi học xa, toàn phải tự đạp xe đi nên rất khổ.” – Càng nói càng thấy ảo não, cô ghét nhất việc phải chen chúc trên xe búyt. Đm loại bạn thân hãm lờ.. – “Giờ thì hay rồi.. Tao đi kiểu đ gì bây giờ?! Dissss!!”

  “….” – Xử Nữ chần chừ mãi chẳng nói.

  Cho đến khi đưa Bạch Dương về đến cửa nhà, cậu cuối cùng cũng nói:

  “Điên à. Ngược đường vcl. Từ đây về trường cũng mất nửa tiếng một lượt đi, trong khi bình thường mày phóng xe đến chỉ mất ba phút. Có hôm tao còn thấy mày đi bộ. Chưa kể, giờ chiều nào tao cũng đi học vẽ, đưa đón bất tiện lắm. Hôm còn học Toán, học Anh,..”

  “Sao đâu. Bảo đón Sư được thì tao cũng đón mày được. Mày thử nghĩ xem, lịch trình của mày dày đặc thế ai mà muốn đèo.. Huống chi, tao lại cực kì rảnh rỗi, mỗi học Toán. Học Anh thuận tiện gần chỗ mày học vẽ, giờ cũng trùng nhau, tuần năm buổi.. Sao?! Thấy thế nào?.. Có ấy mỗi giờ lúc buổi sáng thôi.”

  “Thôi vào nhà đi. Tối nghĩ rồi inbox tao.”

  Xử Nữ xoay đầu Bạch Dương một cái, khiến tóc cô rối bù hết cả lên. Chuyện này thường ngày ai cũng làm hết, vì chiều cao cô khiêm tốn, ai thích đều có thể tiện tay trêu một cái.. Thiên Bình cũng thấp nhưng tóc dài, chẳng ai trêu được kiểu như này.

  “Bye.”

  Rồi Xử Nữ phóng xe đi mất. Để Bạch Dương ngớ nga ngớ ngẩn đứng trước cửa nhà. Cô nghĩ mãi mà vẫn chưa biết nên trả lời thế nào. Hai người đâu thân lắm.. Nhờ vả kiểu này hơi ngại. Nếu cùng đường thì không nói nhưng hai người ở hia hướng khác nhau, thực sự rất ngại.

  Bạch Dương cố gắng hỏi thăm đông tây để cứu vớt số phận long đong lận đận đời mình. Vô vọng – chẳng ai trả lời là “được” cả.

  Lăn lộn trên giường, Bạch Dương chửi Sư Tử một cách thậm tệ. Cái loại gì gỉ gì gi – bạn thân như “cức..”

  “Ting!” – tiếng rep ibox.

  Bạch Dương hứng khởi bật máy lên rồi khi đọc được mấy dòng ấy, cô lại ủ rũ nằm gục xuống gối. Người cuối cùng đi cùng đường cô gửi gắm nay cũng từ chối, nó bảo giờ tìm được đường đi cùng crush, thỉnh thoảng còn bắt chuyện được với nhau, tuyệt nhiên không cưu mang cô được.

  “Lũ phản bội. Lũ chết vì tình..” – Cô lầm bầm chửi.

  Haizz..

  ***

  Suốt cả tối, Xử Nữ không rời điệnt hoại nửa bước. Cứ chốc chốc, cậu lại lôi điện thoại ra kiểm tra một lần. Nhưng chiếc điện thoại vẫn chẳng có tí động tĩnh gì, cứ im lìm hết giờ này cho đến giờ khác.

  Cả khi ngả lưng xuống giường, Xử Nữ vẫn mân mê viền điện thoại, chờ đợi, nghĩ ngợi nhiều đến mức không yên tâm nhắm mắt ngủ.

  “Ting!”

  Cái âm thanh cậu đợi mãi.

  Xử Nữ bật dậy, tay run run và he hé mắt mở khoá màn hình.

  “Alo alooo

  T k nhờ ai đưa đi đc

  Từ mai nhờ m vậy

  Byee.. Luv luv ” – *đằng sau còn mấy cái icon nhìn hài hài, tym bay ngập trời*

  Yes.. Yesssss..

  Xử Nữ thích đến nỗi nhảy cmn xuống giường. Ưng quá. Ưng đến mức đ ngồi yên được mà phải đi cho khuây khoả.

  Yess.. Yessss..!!!! Vui vờ lờ.

  Ngày ai ơi là ngày mai~

  Đến nhanh cmm lên!

  [End – chương 44]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình
 • Đọc Chap 66: Sự Kiện Sống Còn Bắt Đầu
 • Đọc Chap 1 : 6 Mỹ Nhân Xinh Đẹp
 • Đọc Kì 1: Du Ngoạn Rong Chơi, Kết Nạp Tỉ Muội
 • Hoàng Cung Truyền Kỳ Có Vô Số Kẻ Điên
 • Cung Hoàng Đạo Nào Là Bạn Đời Lý Tưởng Của Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Bị Chinh Phục Nhất
 • Những Người Thuộc Cung Hoàng Đạo “bị Chối Bỏ” Cực Kỳ Giỏi Giang
 • Tại Sao〖Cự Giải〗Đánh Giá Là Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Nhất?
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Cả Nam & Nữ
 • Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Trong Tình Yêu Nhất?
 • Trong chiêm tinh học, mỗi cung đều mang những tính cách và phẩm chất riêng biệt, do đó mà hình thành nên những nhu cầu cảm xúc khác nhau, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Có những cung hoàng đạo thì bị thu hút bởi sự đồng điệu trong cảm xúc, nhưng lại có những cung vì tò mò mà tìm đến với nhau. Vậy 12 cung hoàng đạo phù hợp với những cung nào?

  Bạch Dương

  Song Tử là cung hoàng đạo có tính cách thú vị so với những cung còn lại. Họ luôn đem đến cho bạn những điều mới lạ và hay ho trong cuộc sống, chẳng hạn như những bữa tối lãng mạn hay những buổi đi chơi đầy bất ngờ. Vừa hay, Song Tử lại có tính cách tự chủ giống như Bạch Dương nên bạn sẽ chẳng phải lo lắng rằng mối quan hệ của cả hai sẽ nhanh chóng nhàm chán bởi cứ dính lấy nhau cả ngày.

  Cung lửa Sư Tử chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Họ yêu thích việc vui chơi và tán tỉnh – điều sẽ khiến mối quan hệ của hai người trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, phẩm chất nhiệt tình của Sư Tử sẽ là một điểm cộng khi bạn tìm kiếm người yêu, vì họ luôn biết cách chia sẻ và tôn trọng những gì bạn làm. Khi ở bên nhau, cả hai dường như tỏa sáng hơn bao giờ hết.

  Sự lập dị của Bảo Bình cũng là điều thu hút tính tò mò ở Bạch Dương. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn là cung hoàng đạo đáng tin cậy và có tính cách độc lập. Rõ ràng, để có thể tạo ra sự đồng cảm trong mối quan hệ, cả hai cần có không gian riêng tư để suy ngẫm về đối phương cũng như bản thân. Nếu bạn không phải là người ủy mị, Bảo Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trước khi tiến tới mối quan hệ, cả hai đều phải cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu nhau, do đó mà cảm giác Bảo Bình mang lại sẽ giống như bạn đang hẹn hò với người bạn thân nhất của mình vậy.

  Nhân Mã có lẽ là một trong số ít cung có chung sở thích khám phá và ưa mạo hiểm giống như bạn. Vì vậy, cả hai dường như điên cuồng quấn lấy nhau trong những ý tưởng điên rồ cùng với các cuộc mạo hiểm mới mẻ. Cơ bản, hai người sẽ cùng nhau sẻ chia nguồn năng lượng về đam mê, và đương nhiên nguồn năng lượng này luôn mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi cả hai ở cạnh nhau.

  Kim Ngưu

  Tuy có tính cách trái ngược với Bọ Cạp nhưng nếu cả hai chia sẻ nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm chung bất ngờ đấy. Giống như bạn, Bọ Cạp rất trân trọng các mối quan hệ tình cảm và đối với cả hai, đây đều là khoản đầu tư cần nhiều công sức và thời gian. Do vậy, hai người đều tập trung năng lượng và thời gian của mình để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Không thể bảo đảm rằng Bọ Cạp sẽ trao cho bạn tất cả mọi thứ, nhưng chắc chắn Bọ Cạp sẽ cố gắng bảo vệ sợi dây gắn kết tình cảm của hai người.

  Cự Giải yêu thích sự thoải mái và những điều sang trọng. Và tình cờ thay, Kim Ngưu cũng có sở thích tương tự. Là cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc, Cự Giải sẽ là người chủ động quan tâm và chăm sóc bạn. Trái ngược với sự khô khan của Kim Ngưu, Cự Giải là típ người lãng mạn và giỏi thể hiện tình cảm. Cự Giải sẽ giúp bạn khai phá khía cạnh nhạy cảm của bản thân cũng như làm thế nào để bày tỏ cảm xúc tốt hơn.

  Mặc dù Thiên Bình không có nhiều sở thích chung với Kim Ngưu, nhưng điều đặc biệt là cả hai đều được cai trị bởi Kim tinh – hành tinh đại diện cho tình yêu và hạnh phúc. Do đó mà cả hai đều mang tính cách lãng mạn và một trái tim dịu dàng – trái tim khao khát tình yêu. Khả năng tuyệt vời của Thiên Bình là họ không bao giờ xâm phạm đến vùng an toàn của bạn nhưng lại là nguồn cảm hứng thúc đẩy Kim Ngưu làm điều mình muốn. Bên cạnh đó, Thiên Bình rất biết cách đáp ứng những nhu cầu và khao khát của bạn trong mối quan hệ tình cảm.

  Trong khi đó, Song Ngư chính là chiếc gương phản chiếu khía cạnh nhạy cảm và giàu cảm xúc của Kim Ngưu. Cả hai đều trân trọng cảm giác được yêu thương và sẵn sàng san sẻ tình yêu của mình, điều khiến mối quan hệ ngày càng tốt đẹp và gắn kết hơn. Suy cho cùng, cả hai chính là mảnh ghép mà họ còn thiếu. Trong khi Song Ngư giúp trái tim bạn trở nên dịu dàng hơn thì bạn chính là dây diều kéo Song Ngư trở về với thực tại.

  SONG TỬ

  Năng lượng sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết của Bạch Dương sẽ khiến Song Tử đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc và mới mẻ. Để tránh xa sự nhàm chán, Bạch Dương luôn làm mới bản thân với những sở thích mới, có thể nói họ chính là những kẻ tiên phong. Có rất nhiều trải nghiệm mà Bạch Dương muốn bạn tham gia cùng. Và chắc chắn, bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm thực tế từ Bạch Dương. Sự thoải mái cùng với vẻ trẻ trung tự nhiên toát lên từ cả hai khiến cho hai bạn là cặp đôi hoàn hảo thực sự.

  Điều khiến Song Tử cảm thấy bị cuốn hút ở Bọ Cạp chính là chiều sâu cảm xúc của cung hoàng đạo này. Lúc đầu, mối quan hệ của cả hai có thể gặp khó khăn, nhưng dần về sau, thời gian sẽ xóa nhòa sự khác biệt của cả hai. Khi bạn đã sẵn sàng cam kết, bạn sẽ nhận ra mối quan hệ này có giá trị đến nhường nào và bạn cũng sẽ học được cách lắng nghe cảm xúc của bản thân nhiều hơn.

  Song Tử là cung hoàng đạo có tính cạnh tranh mạnh mẽ. Nhưng có lẽ vì cùng cung hoàng đạo mà hai bạn rất hòa hợp. Hai người đều có thể giao tiếp và học hỏi lẫn nhau theo nhiều cách. Sự linh hoạt và vui vẻ đến từ cả hai chắc chắn là những gia vị không thể thiếu cho mối quan hệ của hai người.

  Đối với Thiên Bình, tính cách phóng khoáng và hào sảng chính là điểm mạnh. Cả hai đều ghét sự ràng buộc và thích được tự do tự tại. Với khả năng trí tuệ của mình, bạn sẽ cảm thấy kích thích và được truyền cảm hứng khi ở bên cạnh Thiên Bình. Còn Thiên Bình thì luôn trân trọng tính cách hài hước và sự thông minh vô cùng hấp dẫn của bạn. Điều này khiến cả hai trở thành cặp đôi quyền lực.

  CỰ GIẢI

  Nếu bạn tìm kiếm người bạn đời giàu cảm xúc và nhạy cảm như mình, Bọ Cạp chính là lựa chọn lý tưởng. Vì tính cách nhạy cảm mà cả hai không thường xuyên mở lòng. Tuy nhiên, nếu bạn nhún nhường một bước, điều này sẽ rất có ý nghĩa trong mối quan hệ của bạn. Theo thời gian, bởi sự tin tưởng và nghiêm túc mà hai bạn sẽ là cặp đôi có một liên kết sâu sắc, bền vững nhất trong các cặp đôi cung hoàng đạo.

  Với tính cách trung thành bất diệt, Kim Ngưu xứng đáng nhận được sự quan tâm chu đáo từ bạn. Mặc dù khởi đầu chậm rãi nhưng điều này sẽ mang lại sự ổn định cho cả hai người. Trong mối quan hệ này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đe dọa đến ranh giới an toàn của bản thân. Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và cả sự lãng mạn trong tình yêu.

  Xử Nữ trân trọng những giá trị hoàn hảo và không ngừng kiếm tìm nó trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ là cung hoàng đạo chăm chỉ và thích ứng nhanh. Do đó, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại cảm giác an toàn và hạnh phúc cho bạn.

  Song Ngư luôn tìm cách để sẻ chia với những cảm xúc hỗn độn bên trong bạn vì họ thấu hiểu điều bạn đang cảm nhận. Bất ngờ thay, cả hai đều dễ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ giúp bạn ngày càng dịu dàng hơn trong tình yêu. Cho dù có vấp phải những quan điểm khác biệt, chỉ cần hai bạn vẫn ở đó và sẵn sàng chia sẻ với nhau, mối quan hệ của hai người sẽ rất mạnh mẽ và bền chặt.

  SƯ TỬ

  Ngạc nhiên thay, Thiên Bình bị thu hút bởi khả năng tán tỉnh của Sư Tử – tinh thần “chơi hết mình”. Ở bên cạnh Thiên Bình, bạn được là chính mình và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Thiên Bình sẵn sàng chấp nhận thử thách để có được tình yêu và sự chú ý của Sư Tử. Sự lãng mạn hóa và kịch tính mọi thứ của hai người chính là điều khiến cho mối quan hệ trở nên thú vị.

  Xử Nữ chính là liều thuốc thực tại lành mạnh cho Sư Tử. Né tránh trách nhiệm và sự cam kết chính là một trong những biểu hiện thường thấy của bạn. Vì thế, Xử Nữ sẽ ở bên quan tâm và giúp bạn học cách cam kết với những giá trị quan trọng. Xử Nữ thường dễ ngại ngùng khi nhận lại sự đáp trả từ người khác, tuy nhiên, chỉ cần bạn dùng tình cảm chân thành của mình để tiến tới, bạn sẽ nhận ra Xử Nữ là người tuyệt vời như thế nào trong tình yêu.

  Bạch Dương là cung duy nhất phù hợp với tinh thần bốc lửa và niềm đam mê nội tại của Sư Tử. Cả hai đều tràn đầy sự sáng tạo, cảm hứng và nguồn năng lượng, điều mà chắc chắn sẽ giúp hai người cải thiện nhiều hơn. Hơn nữa, sức nóng trong mối quan hệ và mọi thứ chính là điều khiến tình cảm của cả hai dường như bùng nổ khi ở bên cạnh nhau.

  XỬ NỮ

  Cự Giải có cùng điểm chung với Xử Nữ là luôn ưu tiên người khác hơn bản thân mình. Đương nhiên, cả hai đều là những con người thực tế và quan tâm đến thế giới thực. Mặc dù tính cách của Cự Giải có chút khép kín, nhưng bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc chân thành và dịu dàng khó có thể tìm thấy khi ở bên người khác. Cự Giải sẽ luôn ở bên cạnh, chở che cũng như giúp bạn thư giãn mỗi khi bạn gặp căng thẳng hoặc thất vọng.

  Trong các mối quan hệ đời thường lẫn cuộc sống, Ma Kết chính là người có cùng chí hướng với bạn. Đối với bạn, nhân tố quyết định sự hòa hợp của hai người trong một mối quan hệ là sự đồng thuận và chân thành. Ngoài ra, hai bạn không chỉ cùng nhịp điệu trong đời sống tình cảm mà còn hỗ trợ, giúp đỡ đối phương trong công việc.

  Kim Ngưu thường được biết đến là con người giàu cảm xúc và đáng tin cậy. Tuy có hơi khô khan trong chuyện tình cảm nhưng đổi lại, Kim Ngưu rất kiên định trong mọi việc. Do đó mà cả hai đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

  Đối với Bọ Cạp, thời gian ở một mình chính là khoảng thời gian lý tưởng để chiêm nghiệm lại bản thân và họ trân trọng điều đó. Khi ở bên cạnh nhau, sự im lặng sẽ không khiến hai bạn cảm thấy gượng gạo và khó chịu. Ngược lại, cả hai đều cảm nhận được sợi dây kết nối vô hình và bền chắc giữa hai người.

  THIÊN BÌNH

  Sư Tử luôn khao khát được ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc bạn. Đối với họ, bạn là một điều quý giá đáng được trân trọng và nâng niu. Thật trùng hợp, cả hai đều có sự lãng mạn và có cùng cách bày tỏ tình yêu của mình cho đối phương.

  Kim Ngưu giống như bạn, được vận hành bởi Kim tinh – hành tinh của tình yêu và niềm vui. Trong khi Kim Ngưu có xu hướng thiên về thể xác và khoái cảm thì bạn lại thuộc típ người lãng mạn, quan tâm đến cảm xúc nhiều hơn. Nhưng nhờ vậy mà hai bạn trở thành cặp đôi hoàn hảo của nhau, bạn giúp Kim Ngưu đắm chìm trong sự lãng mạn, còn Kim Ngưu chính là người mang đến những làn gió mới về cuộc sống cho bạn.

  Tình cờ thay, cả Bảo Bình và Thiên Bình đều là hai cung có tố chất thông minh và lanh lẹ. Mặc dù lúc đầu Bảo Bình luôn giữ khoảng cách trong mối quan hệ, nhưng khi bạn dành thời gian quan tâm và tìm hiểu Bảo Bình nhiều hơn, cung hoàng đạo này sẽ mở lòng với bạn. Sau cùng, những điều ấy đều rất đáng giá vì Bảo Bình chính là mảnh ghép thú vị mà bạn đang thiếu trong cuộc đời này.

  Song Tử chia sẻ tình yêu với bạn bằng hành động và sự hào hứng. Họ hiểu rằng bạn cần kết nối với mọi người và họ cũng quan tâm đến sự tự do của riêng mình. Thế nên, giữa cả hai luôn có sự tin tưởng và tôn trọng nhau.

  BỌ CẠP

  Kim Ngưu dường như là cung hoàng đạo duy nhất hiểu được sự chán ghét mà bạn dành cho việc tán tỉnh hay đùa cợt trong tình yêu. Nhưng vấn đề ở đây là không ai trong hai bạn sẵn sàng chủ động trước, và điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai tiến triển chậm hơn. Vì vậy, hãy mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm, rồi các bạn sẽ nhận được điều mình xứng đáng.

  Nhờ sự đồng cảm mà Cự Giải có thể hiểu và cảm thông cho những đau thương bạn từng trải qua. Mặc dù ở bề ngoài, cả hai đều trông rất mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm bên trong là những cảm xúc yếu đuối được giấu kín. Cho dù cả hai không thể hiện nhiều nhưng hai bạn đều hiểu rằng mình luôn sẵn sàng hy sinh và dành trọn tất cả cho đối phương.

  Bình thường, Song Tử có thể không phải là mẫu người điển hình của bạn. Nhưng một khi để ý đến Song Tử, bạn sẽ nhận ra cung hoàng đạo này có thể khiến bạn “phát điên” vì yêu. Còn Song Tử thì bị mê hoặc bởi sự thông thái và sâu sắc của bạn. Rõ ràng, mối quan hệ này bắt nguồn từ sự tò mò dành cho đối phương. Dù khởi đầu đơn giản nhưng cũng từ mối quan hệ này mà cả hai sẽ dần trưởng thành hơn.

  Cả bạn và Xử Nữ đều là những người quyết đoán và giỏi phân tích. Bên cạnh đó, sự đồng điệu của cả hai trong cuộc sống tinh thần còn là nhân tố khiến cho mối quan hệ của hai thêm bền vững và nở rộ theo thời gian.

  NHÂN MÃ

  Nhân Mã chính là nửa kia lý tưởng của bạn. Cả hai đều mang tính cách lạc quan, đam mê khám phá và thoát khỏi những giới hạn an toàn của bản thân. Cho dù có luôn bận rộn thì hai bạn đều tôn trọng không gian riêng của nhau và điều đó trở thành chất xúc tác khiến mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

  Nếu trước giờ, bạn là người khá là bảo thủ trong cuộc sống thì Bảo Bình chính là người giúp bạn sửa chữa khuyết điểm đó và học cách quan sát mọi việc một cách tổng thể hơn. Cho dù điều đó đôi lúc có thể dẫn đến xung đột nhưng sẽ giúp hai bạn hoàn thiện hơn từng ngày.

  Giống như bạn, Bảo Bình rất giỏi trong việc thích nghi và linh hoạt với mọi chuyện xung quanh. Cả hai bạn đều khao khát sự tự do và những khoảng trời riêng cho mình, và nhờ sự thấu hiểu lẫn nhau mà hai người trở nên gần gũi với nhau hơn.

  Bạch Dương luôn hiểu được sự năng động và đam mê khám phá thế giới xung quanh của bạn. Đôi khi họ ngưỡng mộ thái độ tích cực và cởi mở của bạn. Vì thế, họ luôn ở bên thúc đẩy và hỗ trợ bạn trong cuộc sống lẫn công việc.

  MA KẾT

  Có vẻ như nhờ tính cách nghiêm khắc của mình mà bạn với một Ma kết khác rất hợp nhau. Cả hai luôn khó tính với bản thân và đặt ra kỳ vọng cao với mọi người xung quanh. Vì thế không ai khác ngoài Ma Kết có thể thỏa mãn những kỳ vọng mà mình đặt ra.

  Khi xác định một mối quan hệ nào, Xử Nữ đều hướng tới sự cam kết và lâu dài. Và điều này chính là mục tiêu chung của bạn và cung hoàng đạo này. Cho dù kỳ vọng của bạn có hơi cao so với mọi người, Xử Nữ luôn cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn cảm động trước tình cảm của Xử Nữ. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng sẽ khéo léo tiếp cận trái tim yếu mềm của bạn.

  Cả bạn và Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo đáng tin tưởng và chân thành. Mối quan hệ càng dài lâu thì cả hai càng trở nên gắn kết với nhau. Bên cạnh đó, hai người đều không thích sự đùa giỡn trong tình cảm và luôn quan tâm đến cảm nhận cũng như những kỳ vọng của đối phương. Kim Ngưu chính là người bạn đời luôn ở bên và truyền cảm hứng cho bạn trong công việc lẫn cuộc sống.

  Khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ học được cách tận hưởng những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị. Thậm chí, bạn còn cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự bốc đồng và nhiệt huyết của cung hoàng đạo này. Nhưng ngược lại, Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng bình yên trong vòng tay ấm áp và kiên định của bạn.

  BẢO BÌNH

  Bạch Dương mang đến những tia nắng ấm áp và niềm vui đầy phấn khích cho bạn, đây là điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được. Tấm giáp mà bạn dựng lên với mọi người xung quanh sẽ bị rũ bỏ khi bạn gặp Bạch Dương. Sự say mê một cách lập dị và đầy ngưỡng mộ mà họ dành cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bị mê hoặc cung hoàng đạo này.

  Giống như bạn, Thiên Bình quan tâm đến trí tuệ hơn nhiều là nuôi dưỡng cảm xúc bên trong mình. Cả hai đều rất hòa hợp trong việc giao tiếp, có lẽ nhờ vậy mà bạn và Thiên Bình đều cảm thấy không ai có thể hiểu mình như đối phương. Bên cạnh đó, hai người đều là nguồn cảm hứng mãnh liệt dành cho nhau.

  Song Tử bị cuốn hút bởi sự thông minh và độc đáo trong tính cách của bạn. Đây rõ ràng là người hâm mộ cuồng nhiệt mà bạn sẽ gặp trong cuộc đời mình. Bởi đối với Song Tử, rất khó để có thể khiến họ cam kết với một cuộc sống ổn định, nhưng bạn lại có thể làm được điều đó. Sự hào phóng tự nhiên của bạn cùng với sự lạc quan vốn có của Song Tử chính là bí quyết khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên thắm thiết và lãng mạn.

  Không giống như những người khác, Bảo Bình hiểu được những mong muốn ẩn sâu nhất bên trong bạn. Bên cạnh đó, cả hai đều có tính cách kỳ quặc và hơi hướng hoang dã. Hai bạn đều trân trọng những chuyến phiêu lưu và khám phá thế giới. Cùng nhau, bạn và Bảo Bình sẽ trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất và không một ai có thể cản trở điều đó.

  SONG NGƯ

  Một Nhân Mã táo bạo và nóng tính ban đầu có thể khiến bạn hơi choáng ngợp và cảm thấy phiền phức. Nhưng một khi bạn mở lòng với Nhân Mã, bạn sẽ không thể nào chống lại vẻ quyến rũ tự nhiên của họ. Dù tính cách bạn có hơi nhạy cảm nhưng Nhân Mã vẫn sẽ luôn ở bên cạnh và trở thành nguồn cảm hứng giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, thoát khỏi vùng cảm xúc tiêu cực của bản thân.

  Ma Kết chính là người bạn đời hoàn hảo mà bạn không ngờ tới nhất. Trong khi bạn luôn cởi mở với vấn đề cảm xúc của bản thân thì Ma Kết lại là người nghiêm túc và khá thực dụng. Hai bạn như hai mảnh ghép bổ trợ cho nhau. Ma Kết kéo bạn trở về với thực tại còn bạn giúp họ hiểu hơn về những cảm xúc sâu bên trong bản thân họ.

  Cho dù không có nhiều điểm chung nhưng Thiên Bình lại có thể trở thành nửa kia của bạn. Cả hai đều là cung nước, giàu cảm xúc và quan tâm đến thế giới riêng của bản thân mình. Hai bạn đều tìm thấy cảm hứng trong tinh thần nghệ thuật của nhau và cùng có một quan điểm chung về tình yêu.

  Kim Ngưu trân trọng niềm vui và cảm xúc chân thành giống như bạn. Điều này trở thành một nền tảng vô cùng mạnh mẽ cho mối quan hệ này. Thật thú vị khi khiếu thẩm mỹ của họ lại vô cùng ăn ý với óc sáng tạo của bạn. Sự kết nối cảm xúc giữa hai người là điều kỳ diệu và khó phá vỡ nhất trên đời này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Biểu Tượng Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Top 3 Cô Nàng Hoàng Đạo Chẳng Bao Giờ Lo Ế
 • 3 Chòm Sao Dễ Bị Tổn Thương Vì Cho Đi Quá Nhiều Trong Tình Yêu
 • Top 4 Chòm Sao Dễ Bị Hiểu Lầm Nhất Vòng Tròn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo: 12 Chòm Sao Ghét Nhất Hành Vi Nào?
 • Truyện: Oan Gia Nhà Bên

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Trái Đất Tròn Thật!
 • Đọc Chương 04: Gặp Lại Ở Thanh Mộng Lâu
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao
 • Truyện: Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Đọc Chương 6: Rắc Rối Trên Sân Thượng
 • Đồng hồ đếm ngược, chỉ còn duy nhất một ngày nữa là đến ngày lễ hội diễn ra. Mọi người ngồi trong lớp mà không còn ai có đủ tâm trạng và bình tĩnh để vùi đầu vào mấy bài giảng của các thầy các cô. Tất cả dường như đều đã thả hồn về mấy trò quậy phá sắp diễn ra vào ngày mai.

  “Thưa cô, nghỉ đi được không ạ?” – Nhân Mã thực sự không chịu được nữa rồi. Hai tiết cuối hôm nay không hiểu sao nhà trường lại xếp liền một mạch hai tiết Sử khiến đứa nào cũng mệt mỏi. Cô dạy Sử thực sự lại còn đang vi vu ở chỗ nào nên một cô khác dạy thay, rất hiền nhưng thực sự chán không nuốt nổi.

  “Dẫu sao thì hôm nay cũng là buổi cuối trước khi nghỉ Tết rồi nên cô tha cho lớp con đi cô. Dẫu sao thì sau hơn chục ngày nghỉ thì mọi thứ lại như mới thôi.” – Sư Tử cũng lên tiếng chen vào.

  “Đúng đó cô..”

  “Nghỉ luôn tiết này đi ạ..”

  “Cô ơi.. Đi mà…”

  Cả lớp theo đó mà hùa với nhau năn nỉ cô cho bọn nó được nghỉ sớm. Dù sao thì lớp bọn nó trong mắt giáo viên trong trường đều đã nằm vào dạng bét bát nhất rồi, có thêm một chút lười lười và ham chơi nữa chắc cũng không ai chê trách gì.

  Cầu được ước thấy. Sau một hồi ăn nỉ ỉ ôi hết đứa này đến đứa khác, cuối cùng thì cô giáo trẻ trẻ được phân công vào dạy thay lớp chúng nó cũng đồng ý cho bọn nó chơi tiết cuối. Đứa nào đứa nấy đều sung sướng như vớ được vàng. Nhưng có một điều kiện là cả lớp phải học nghiêm chỉnh nốt một tiết Sử đầu tiên, nếu không thì coi như là giao kèo chấm dứt, lại phải học hết cho đến giây phút tiếng trống vang lên.

  ***

  “Oa.. sướng vãi.” – Thiên Bình uể oải khoác cặp và vươn vai thật cao. Chỉ có mấy tiết ngồi trong lớp nhưng cô cảm thấy như đã ngàn thu. Bây giờ chỉ cần nghĩ đến việc không cần phải làm bài tập, cũng không cần đến trường học là cô đã cảm thấy vui đến run cả người, cười cả tiếng cũng được hết. May là còn được cô giáo dễ tính dạy buổi cuối này nên cả lớp còn được ăn chơi nhảy múa suốt một tiết vừa rồi. Đúng là đã đời thật.

  “Đi dịch vào đi, con lùn.” – Đúng lúc vừa bước ra khỏi cửa lớp và đi trên hành lang được một đoạn, một nhóm bạn nữ từ lớp khác nghênh ngan đi qua phần trước cửa lớp D2 tụi nó rồi huých Thiên Bình một cái. Lúc đã đi qua, người nói ra câu đó còn hơi quay lại liếc Thiên Bình một cái sắc bén như đang hăm dọa, cảnh cáo điều gì đó. Những người đi cùng cô nàng đó cũng có thái độ hách dịch, kiêu ngạo y chang khiến Thiên Bình cảm thấy vô cùng khó chịu.

  “Không sao chứ.” – Thật may là ngay khi Thiên Bình loạng choạng suýt nữa đập vai vào tường thì Kim Ngưu ở phía sau đỡ được. Hai người cùng nhìn về phía những người kia mà không hiểu tại sao bọn chúng có thể cho mình cái quyền được lên mặt như thế. Thật là quá khó chịu!! Khó chịu!!!

  “Bọn con gái đó cứ tưởng lớp chúng nó có nhiều giai mà sang đây bắt nạt ban D chúng mình á??” – Bạch Dương vừa hay bước ra cửa lớp nhìn thấy cảnh này nhưng chậm chân nên bọn kia đã mất hút ở cầu thang – “Ghét bọn kênh kiệu này không chịu được. Mẹ nó.. Mai ai gia sẽ cho cả lũ chúng nó uống no nước!!” “Sao đấy? Mày quen à?” – Sư Tử cũng nhìn thấy nhưng không biết mấy người kia là ai, chỉ thấy chút bất bình nên hỏi.

  “Đéo quen biết gì cái loại đấy.” – Nhân Mã cúi người nhặt cái kẹp tóc của Thiên Bình làm rơi xuống đất rồi chêm thêm vào. Cô cảm thấy chị em của mình bị bắt nạt trắng trợn thì sôi máu, lại còn gọi Thiên Bình là gì chứ.. – “con lùn” – thật là quá đáng – “Tao với Bạch Dương lần trước có mấy lần đi muộn gặp tụi con gái đấy. Bọn nó được lũ con trai trong lớp đỡ ở dưới để trèo qua tường nên kiêu ngạo.. Thật là hết nói nổi! Mới thế mà dám kiêu ngạo! Toàn là lũ con gái ban A, bình thường mấy đứa đó đi cầu thang đằng bên kia kìa. Hôm nay qua đây chắc là để kiêu khích bọn mình. Nghe nói bên lớp đấy có nhiều đứa trong đội Thanh niên tình nguyện nhất đấy.”

  “Chỉ vậy thôi mà đã ghi thù? Gì mà chợ búa, đầu gấu dữ vậy??”

  Tụi con trai thật không hiểu nổi chuyện ân ân oán oán của con gái với nhau. Mới hôm qua thôi bọn con trai bên cùng bọn con trai lớp bên kia còn hò hẹn với nhau ra net như thường, vậy mà hôm nay đã trở thành kẻ thù vì lũ con gái.. Đau đầu thật đấy.

  “Mấy người thì hiểu cái gì.. Lần này phải cho tụi nó biết tay.” – Nhân Mã nói. Cô cảm thấy mình thực sự không thể chịu đựng được nữa. Lũ con gái ban A kia sẽ phải trả giá vì luôn tỏ ra hách dịch, kênh kiệu, coi thường tụi con gái ban D chúng nó và luôn nghĩ ban D chỉ có lũ con gái bánh bèo, mít ướt, yếu đuối. Nhưng mà đời đâu như chúng nó nghĩ, vần luôn có cái gọi là ngoại lệ, là trường hợp đặc biệt.. May thay, cái này rơi vào lớp D2 này.

  ***

  Chưa gì đã một ngày trôi qua, chẳng mấy chốc mà giờ chơi sẽ bắt đầu, còn hơn hai tiếng nữa là đến tám giờ sáng – khi đó, hội chợ xuân sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ năm giờ sáng, từng tốp xe đã xuất hiện trước cổng nhà Cự Giải rồi trong sân dần dần chật ních xe như một bãi đỗ xe vô tổ chức. Nhà của tụi Cự Giải tính ra là gần trường hơn cả, chỉ cần đi qua mấy con ngõ là có thể đi thẳng ngay ra cổng chính của trường nên được cả lớp chọn làm nơi tụ tập trước giờ vàng.

  Đối lập trước vẻ thanh tĩnh và yên lặng lúc sáng sớm ở ngoài sân thì bên trong nhà, mọi thứ âm thanh la hét, gào thét lẫn quát mắng, tiếng khóc, tiếng cười ở mọi sắc thái được cả một lũ phô diễn đến kinh khủng. Trong phòng khác, cả lũ bới móc lôi ra biết bao nhiêu là đồ đạc lủng củng, nào là một giá toàn treo lủng lẳng trang phục diễn được mấy đứa con gái khéo tay trong lớp tỉ mỉ thiết kế ra, nào là mấy thùng lớn nhỏ đựng đạo cụ biểu diễn và còn cả một góc đựng toàn bóng nước, súng nước,..

  “TỤI BÂY CÓ THỂ TRẬT TỰ ĐƯỢC KHÔNG HẢ?!?!?!?!?!?!?” – Cự Giải sau một hồi hò hét bảo cả lớp ổn định vị trí để nghe sắp xếp nhưng chả đứa nào nghe. Mấy đứa con trai thì đứng ngồi ở một xó bàn luận trận bóng đá lúc khuya đêm qua. Còn mấy đứa con gái thì có mấy đứa ngủ gật ra ghế, đứa thì chạy nhảy láo loạn khắp nhà như một lũ điên, có đứa thì lăng xăng lục lọi ở phòng bếp để tìm kiếm thức ăn,… Giải nhìn mỗi đứa làm một việc theo ý mình rồi còn gân cổ lên gọi nhau làm sự nhẫn nại của cô cuối cùng cũng dùng hết.

  Mọi người ngay lập tức dừng ngay việc mình đang làm vì giọng gào lên của Cự Giải quả thực rất đáng sợ. Cảm giác cứ như là nếu đứa nào sơ sảy làm gì trái với ý của Cự Giải là lên thớt ngay và luôn.. “Tất cả ra phòng khách tập trung, ngồi hết xuống đất cho tao.” – Cự Giải thấy đã trật tự lại nên thản nhiên ra lệnh. Cô một tay chống hông, một tay chỉ vào bộ bàn ghế và khoảng đất rộng rãi trước chỗ mình đứng một cách mệt mỏi. Đoạn, Cự Giải lo nghĩ sẽ có đứa không làm theo nên nói thêm một câu đe dọa khiến cả bọn nhốn nháo ngay lập tức ngoan ngoãn ngồi thành hàng thành lối chỉ trong vài nốt nhạc.

  “Hmm. Được rồi.” – Cự Giải ngó qua đống đồ mà Kim Ngưu chỉ và thấy ổn. Tiếp đó cô hỏi thêm về vấn đề trang phục rồi các đạo cụ biểu diễn sẽ diễn ra lúc cuối chiều. Xong, Cự Giải hỏi tiếp đến vấn đề trọng tâm trong ngày hôm nay – “Bóng nước và súng nước thế nào? Cả áo nhóm mà tụi bay bảo là chống thấm nước nữa?”

  “Súng và áo mua đủ cho mỗi người một cái rồi. Còn có mấy đứa đăng kí mua nhiều súng cũng đã có đủ.” – Về vấn đề này thì được giao cho một bạn nam khác trong lớp lo liệu – “Còn về số bóng nước thì mới bơm được ba thùng xốp đầy thôi, chưa bơm hết số bóng mua về.”

  “Vậy thì cố gắng bơm hết chỗ đấy đi. Đến tận chiều tối mới dùng.” – Cự Giải xem xét lại và thống nhất lại tất cả những gì đã hỏi rồi tạm thấy khá an lòng. Xong, lại nghĩ đến vụ biểu diễn kịch là cô lại cảm thấy vô cùng thấp thỏm nên vẫn muốn đề xuất thêm một việc trước khi mọi người đi ăn sáng và đến trường – “Bạch Dương, cho đội kịch mặc thử đồ và diễn tập dượt lại lần cuối đi.”

  “Tuân lệnh.”

  Bạch Dương hí hửng, vui sướng gần chết. Dù tối qua mọi người đã tập dượt và coi như thành công mĩ mãn nhưng thân là đạo diễn và cũng là một khán giả, cô cảm thấy vô cùng thích thú khi nhìn mọi người thuật lại tác phẩm điên rồ của cô một cách trôi chảy và sống động nên cô cũng nhanh chóng lùa cả đoàn đi thay đồ và ra diễn cho toàn thể cả lớp xem nốt lần cuối trước khi lên sàn. Trong lúc đó, Nhân Mã, Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Bình cùng nhiều đứa con gái khác lôi kéo nhau vào phòng bếp để chuẩn bị bữa sáng cho tất cả lớp.

  Đến khi cả lũ diễn tập lại lần cuối xong thì cũng chỉ còn hơn mười phút nữa là bắt đầu hội chợ Xuân năm nay – tám giờ kém mười.. Đều tại lúc xem cả lũ đều chỉ biết dán mắt vào xem rồi cười lăn cười bò ra với nhau mà quên để ý giờ. Đâu ai ngờ là muộn đến thế.

  “Phắc!! Phắc chúng mày!! Tao còn chưa kịp ăn miếng bánh mỳ!!” – Thiên Yết vội vã cởi luôn chiếc váy lấp lánh của bà tiên ra khỏi người, miệng thì chửi ầm rồi lại khoác nhanh cái áo sơ mi đồng phục – “Ấy ấy.. quần đồng phục của tao bị tuột rồi!! Bảo Bình!! Lại đây cài lại cúc cho tao!!!” “Lắm chuyện vãi. Mỗi cái quần cũng không mặc ra hồn, mẹ nó.. thằng ăn hại!!” – Bảo Bình vừa mặc xong quần áo thì bị Thiên Yết gọi lại nên rất khó chịu, cậu lầm bầm chửi nhưng vẫn chạy lại giúp – “Đệt.. sao khóa quần mày lại bị kẹt thế này?! Tao kéo không được.. Phắc.. Kéo nó không lên..!!”

  “Hí hí hí… Tao là tao thích!! Cuối cùng cũng gặp hint đẹp à nha.. Thế là đêm nay có ảnh up lên page.” – Ngọc Liên hí hửng cười một cách dâm dê, hai tay cầm điện thoại run lên vì phấn khích. Con nhỏ này là Đại hủ nữ, là đứa đứng đầu của “Tập đoàn hủ nữ trường X” của tụi nó.. đồng thời, nhỏ còn có hẳn một page cùng tên để nhỏ làm admin và thoải mái săn lùng các cặp nam nam có trong trường..

  “Ok ok..” – Ngọc Liên và Sư Tử còn đang định bàn bạc thêm nên photoshop để chỉnh hình như thế nào cho đẹp thì liền một lúc, cả hai đứa đều bị Cự Giải đạp cho một phát đau điếng vào mông và bị cô gào thét đuổi ra xe.

  “Kết, Ngư!!” – Cự Giải nói – “Hai đứa chúng mày ra kéo hộ thằng Yết cái quần nhanh lên. Khóa gì mà dở chứng đúng lúc này.”

  Nói xong thì Cự Giải kéo Thiên Bình và Xử Nữ ở gần đó đang loay hoay bê đồ nhanh nhanh ra xe.

  “Bình!! Bình!! Mau lên xe!” – Nhân Mã đang chưa thấy ai bắt gặp với mình thì thấy Thiên Bình nên liền gọi lại. Sau đó thì hai người cũng vội vã phóng đi theo lũ người phía trước.

  Bởi hội chợ xuân này chỉ dành cho học sinh trường nên kể từ lúc lễ hội diễn ra, cổng trường sẽ bị giám thị khóa lại cho đến giây phút kết thúc. Nói xong Bạch Dương cũng phóng đi mất dạng ngay sau đó.

  “Tổ sư.. sao cái khóa này lởm vậy?! Chắc chắn là hàng khựa rồi.” – Bảo Bình và Ma Kết đồng lòng kéo cái khóa nhanh lên nhưng mãi vẫn chả xong. Hai thằng cùng Song Ngư còn luân phiên nhau kéo thử nhưng mãi mà cũng không có tí tiến triển gì khả thi.

  “Tao vừa nãy còn kéo khóa bình thường. Tụi bây cút ra để tao kéo.. Ba đứa cầm chung một cái khóa thì thể nào cũng…” – “Crắc..”

  Thiên Yết còn chưa dứt mồm thì một âm thanh rất nhỏ.. rất nhỏ phát ra từ phía bên dưới làm cậu chỉ muốn bùng nổ và đấm cho mấy thằng ngu này một phát. Vậy là cái khóa của cái quần đồng phục yêu thương của cậu cũng “anh dũng hi sinh” trước sức mạnh trâu bò của bè lũ thiểu năng này.. “Ha.. ha..” – Ma Kết cười khan. Ba thằng nhanh chóng buông tay khỏi hiện vật, đồng loạt bước lùi ra sau ba bước, cách xa hiện trường.. – “Còn một mẩu.. còn một mẩu. Chắc chắn kéo được.. mày thử xem.. Yên tâm, trời không phụ lòng người…”

  Thiên Yết đen mặt. Trong lòng cậu thầm kết luận, tuyệt đối không thể nhờ vả mấy thằng ngu này làm hộ hay giúp đỡ cái gì cả.. từ nay về sau, tuyệt đối không, cả đời đều không!!! Đồng thời, cậu cũng thử cầm một mẩu khóa còn sót lại, mắt nhìn thấy mẩu khóa kia rơi ngay dưới chân mà càng thấy đau lòng, càng thấy hận..!!

  F*CK!!!! Lần này Thiên Yết kéo được cái khóa một cách dễ dàng. Cũng cài được cúc quần một cách thuận lợi. Cũng rất là thản nhiên chỉnh lại vạt áo sơ mi bị mấy đứa ngu si, đần độn kia hại cho nhăn nhúm…

  Thực sự Thiên Yết chỉ muốn chửi!! Muốn chửi người, muốn giết người lắm rồi!!! Ôi!~ Cái quần đồng phục của cậu..

  “MẸ CHÚNG MÀY!!!! CÓ NHANH NHANH RỒI CÚT KHÔNG HẢ??!!!!” – Cự Giải nhìn đồng hồ mà càng cảm thấy điên tiết. Cô không nói hai lời liền xông đến cho cả bốn đứa vài cái đập rồi mau mau lùa cả lũ ra khỏi nhà rồi khóa cửa. Cô thầm chửi rủa bọn kia không tiếc, đồng thời còn đặc biệt dùng hết tất cả lời hay ý đẹp để chửi rủa cái khóa quần của Thiên Yết, cả tỷ trường hợp có thể làm trò mà cái khóa quần chết tiệt đó lại làm trò con bò vào đúng lúc thời gian eo hẹp. Thật đáng chết. Vậy là Cự Giải hạ quyết tâm sẽ ra lệnh “con ôsin” kia của mình phải quẳng chiếc quần đi ngay và luôn trong hôm nay.

  ***

  Khi Bạch Dương nối theo đuôi Nhân Mã và Thiên Bình phóng xe đến trường thì cũng là lúc nhìn thấy giám thị và bác bảo vệ đang chuẩn bị đóng cổng trường lại.

  “Ngồi chắc, rồi khi đến cổng trường phải nhảy xuống giữ cửa, tuyệt đối phải để cho Cự Giải và tụi kia vào.” – Bạch Dương nói nhỏ, đủ để Xử Nữ ở phía sau có thể nghe đủ rồi cô gào lên với Nhân Mã – “TĂNG TỐC ĐỘ!!!”

  Vừa dứt lời Nhân Mã và Bạch Dương liền tăng tốc độ hướng thẳng cổng trường, cả hai đều không có dấu hiệu ngừng lại nên khiến Giám thị hoang mang không biết nên mở hay đóng cửa. Cuối cùng là khi chỉ còn vài mét ngắn ngủi, bác bảo vệ đứng bên cạnh liền kéo thầy Giám thị đang rất hoang mang đứng dẹp ra một bên và ẩn cửa ra thật lớn cho tụi nó vào.

  “Ui ui.. yêu bác dã man.” – “Thanks bác nha!! Chiu chiu..!!!” – Thiên Bình và Nhân Mã đồng thanh vui sướng đa tạ bác bảo vệ, còn liên tục bắn tim màu hường về phía bác làm bác cười mãi vì độ trẻ con này. Bác lúc nào cũng châm trước cho tụi nó phạm luật cả. Bạch Dương cũng ngay sau đó phóng vào bãi đỗ xe. Rồi cả bốn đứa đồng lòng, mỗi đứa đứng sau một song sắt cửa mà ỉ ôi níu kéo để cửa có thể mở cho đến lúc tụi còn lại đến. May là chưa đầy năm phút sau, ba cái xe nữa cũng phi đến với tốc độ tên lửa.

  Vậy là đến giờ phút này, hội chợ Xuân của tụi nó cũng chính thức bắt đầu. Và tụi nó còn vừa mới ghi thêm thù với thầy Giám thị…

  ***

  “Bạn ơi.. Mua hàng của bọn mình đi. Toàn đồ handmade 100%, an toàn cho sức khỏe, không dùng nguyên liệu hóa học, lại thân thiện với môi trường..” “Mẫu mã phong phú. Màu sắc tươi tắn.. Em gì gì đẹp trai mặc đồng phục kia ơi! Mua hai vòng cho mình và người yêu đi em!!”

  “Cô ơi cô!! Mua cả lốc vòng cho đại gia đình đi cô… Ủng hộ cho con có cái tết no ấm đi ạ!! Không thì mua poster EXO cho con gái dán đầu giường cũng ok ạ.”

  “Hàng zai đẹp làm người mẫu thế này mà mọi người không mua thì tiếc lắm!! Mau 5 ảnh thần tượng được một cái ôm từ một anh đẹp trai bất kì.. Mua 50 cái được một cái hôn nồng thắm… Nào nào.. hãy vì một mùa xuân nóng bỏng mà mua ảnh thần tượng và đồ handmade của D2!!!”

  Lũ con gái ban D chúng nó.. đặc biệt là D2 của cái trường này, bình thường văn chương chả phải thuộc loại giỏi, cả ngày chỉ cúi đầu đọc ngôn tình, đam mỹ, xem phim Hàn Quốc,.. nhưng bây giờ thì có thể giở giọng ngọt xớt đi quảng bá cửa hàng như một lũ bán hàng đa cấp lâu năm, kinh nghiệm dày dặn đầy mình. Cả lũ không từ thủ đoạn nào, kể cả dùng dàn trai tơ đẹp trai của lớp ra quảng bá giá rẻ cũng mang ra trưng bày.. Trong bán kính một mét.. à không, thậm chí là năm mét cũng bị lũ con gái mặt dày này lôi kéo vào mua hàng.

  “Bạch Dương đại sư.. tiểu sư bái phục bái phục… Không ngờ trước khi xuất gia mà người lại làm một kẻ bán hàng đa cấp lão luyện như vậy. Hơn nửa gian hàng đều do một tay đại sư làm tiêu tan.. thật khâm phục khâm phục..” – Đồng loạt, Nhân Mã và Sư Tử chạy lên trước chắn trước Bạch Dương làm động tác bái phục bái phục khiến cho Bạch Dương nửa tức nửa buồn cười đuổi đánh, còn cả lớp đi phía sau thì cùng cười rồi hùa vào trêu trọc.

  “E hèm.. nếu kể về đa cấp thì ta phải học tập Giải Giải thí chủ nhiều..” – Bạch Dương làm điệu bộ như đang vuốt một bộ râu thật dài – “Giải Giải thí chủ thật khiến vị đại sư như ta mở rộng tầm mắt, lòng tự thấy hổ thẹn.. Không ngờ trên đời có người lại có thể nói thế nào mà khiến khách mơ mơ hồ hồ trả giá 15 nghìn một cái vòng, rồi khi mua 5 cái vòng lại trả 80 nghìn…”

  “Đúng đúng!! Khổ thân con bé.. Cảm giác như cừu con rơi vào tay con sói hiểm ác.” – Nhân Mã chẹp chẹp lưỡi lắc đầu ra chiều ngán ngẩm – “Nhớ lại khuôn mặt rạng rỡ của em ấy khi mua mà tưởng mình mua được giá ưu đãi.. Thật đáng thương..”

  [Ai rảnh thì bấm máy tính hoặc tính nhẩm xem:vv]

  Đoạn, cả lũ nghe xong liền không nhìn được cười lớn. Dù trong lòng tụi nó thấy cóc hút thật tội nghiệp cho em nó, lại có chút áy náy nhưng lần này phải thi đua với mấy lớp kia nên tụi nó đành phải giở chút thủ đoạn và quên đi cái gọi là “lương tâm” hay “đạo đức nghề nghiệp” trong ngày hôm nay.. Cả lũ tự nhủ là ngày mai sẽ không bán hàng cái kiểu trời đánh này nữa..

  ***

  Dọn hàng xong, cả lớp đều cảm thấy đói meo nên mau chóng cất đồ vào lớp mình và khóa cửa lại rồi kéo nhau xuống canteen ăn cái gì đó lót dạ trước khi mấy tiết mục văn nghệ buổi chiều bắt đầu. Lúc đi qua cửa hàng của bọn con gái ban A mà hôm qua đã cố tình va vào Thiên Bình, Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử liền hất mặt nhìn lên trời đầy kiêu ngạo. Mà cũng không chỉ có mỗi ba đứa tụi nó làm động tác đó mà phải nói là gần như toàn bộ lũ con gái, đứa nào đều cũng làm một động tác thật kiêu ngạo, liếc mắt nhìn kẻ thù của mình còn đang chật vật bán hàng đầy coi thường như một kẻ hàng trên nhìn xuống phía dưới, như những ông vua nhìn xuống những thần dân dưới chân mình.. Cảm giác thật quá mức hả hê!! Thảo nào mà ai cũng muốn đạp lên nhau rồi giành vị trí đứng đầu.

  “Úi..”

  “Cẩn thận..” – Bảo Bình mau chóng đưa tay ra đỡ lấy Sư Tử. Thật may là đã đi qua chỗ ban A kia không thì mất mặt chết. Người đâu mà hất mặt lên trời tỏ vẻ kiêu ngạo với người ta lại để người ta thấy mình hai chân xoắn vào nhau rồi ngã ụp mặt làm người khác phải giang tay đỡ.

  Nhưng Sư Tử nào có quan tâm nổi tới những điều đó. Cô chỉ cảm thấy tim mình đập thình thịch như sắp nổ tung, trong lòng thì gào thét đến sắp điên rồi. Mẹ nó.. nào có đứa con gái nào có thể bình tĩnh nổi khi được người mình thầm thích giang tay đỡ lúc sắp ngã một cách kịp thời thế này chứ..!! Ai có thể chứ?!! – Nội tâm Sư Tử gào thét như có bão lốc cấp 16 -17, sức phá hoại kinh khủng, mạnh mẽ có thể đánh chìm cả chiếc tàu Titanic đã đi vào truyền thuyết…

  Ra đến căn teen, phần nào Sư Tử đã bình tĩnh được. Cả lớp tụi nó kéo cả chục cái bàn cái ghế lại với nhau rồi ngồi túm tụm lại như mở hội nghị thế giới. Sau đó, đứa thì gọi mỳ cốc, đứa thì gọi bánh mỳ, rồi cả nước này nước nọ,… và cùng nhau mở tiệc linh đình, cười nói hớn hở như đang ăn sơn hào hải vị. Đồng thời, đứa nào cũng nhồm nhoàm ăn, xì xụp ăn nhưng vẫn oang oang rôm rả bàn luận hết chuyện này đến chuyện khác làm mấy người đi quanh đó đều không nhịn được quanh đầu nhìn cả tụi điên điên chúng nó mỗi khi cả lũ phá ra cười phớ lớ với nhau như một lũ thần kinh gặp một lũ trốn trại, tư tưởng lớn gặp nhau và đồng cảm.

  Kết cục.. nửa ngày ăn chơi đã hết.

  [End –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: 12 Chòm Sao: Những Dải Màu Sau Mưa
 • Giá Trị Nghệ Thuật Trong Truyện Kiều (Dành Cho Lớp 9)
 • 12 Chòm Sao Và Một Ngày Ở Địa Ngục
 • Takane “ene” Enomoto From Kagerou Project/mekakucity Actors
 • Đọc Đôi Lời Lảm Nhảm Của Tác Giả ._.
 • Đọc Oan Gia Ngõ Hẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chapter 1: Định Mệnh
 • Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình
 • Đọc Chap 32: Dần Dần Hé Lộ!
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 26
 • Đọc Truyện Hai Cô Em Gái Xinh Đẹp
 • Aquarius cười tươi, mặt lộ rõ vẻ nham hiểm, cố gắng ngăn chặn người bạn thân kĩ tính săm soi ngôi trường.

  – Quang cảnh nơi đây, đặc biệt là những bức tranh này thật sự quá nghệ thuật !

  Libra thích thú chỉ vào cuốn sách mà Cancer đang đọc nhưng đáp lại câu nói của cậu là một vẻ mặt thờ ơ vẫn đang miệt mài đắm mình vào những con chữ.

  – Không biết là nữ sinh trường này có được nói đến trong cuốn sách của bồ không, như cách ” cưa cẩm” họ chẳng hạn?

  Câu hỏi của Libra làm Cancer ngừng việc đọc sách, cậu nhanh chóng liếc sang người bạn mới với một thái độ ngượng ngịu lẫn chút khinh bỉ. Libra bèn xua tay tự mình thanh minh.

  – Xin lỗi nhưng đó là cách duy nhất để có được sự chú ý từ bồ. Mình thật sự không có hứng thú với việc đó.

  – Sao cũng được, trời ạ, chỉ hi vọng là mình không bị phân vào cùng nhà với cô nàng ương bướng ban sáng.

  Scorpio lầm bầm khấn nguyện, mắt đảo quanh một cách dè chừng. Chân cậu vẫn cứ thế rảo bước, hướng thẳng về phía trước, lại có thêm một cô gái chạy với tốc độ cao theo hướng ngược lại và đâm sầm vào cậu.

  Tiếng va chạm lớn một lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người.

  – Xui xẻo quá, tại sao một ngày có thể bị té đến 2 lần cơ chứ ?!

  Leo không ngừng ca thán cho số phận hẩm hiu, vội vã đứng dậy phủi sạch váy mà quên nhìn về phía người mà cô đụng trúng.

  – Xin lỗi bồ, mình… Chết tiệt !

  – Chết tiệt !

  Cả hai đồng thanh, riêng Scorpio tuy chỉ dám lầm bầm trong miệng nhưng cũng đủ để Leo nghe thấy.

  Leo gầm gừ như muốn cảnh cáo người trước mặt tuyệt đối không được lặp lại câu vừa rồi.

  – Tôi nói gì thì cũng là quyền của tôi ! Mong cậu đừng tỏ thái độ.

  Lời nói của Scorp tuy lịch sự, điềm tĩnh nhưng hành động ngước mặt lên nhìn chằm chằm vào Leo lại cho thấy cậu định bụng lần này sẽ phải làm cho ra nhẽ.

  – Tại sao lại là cậu ?

  – Thế ra cậu mong tôi sẽ đâm sầm vào một ai khác xấu số hơn à ? Lẽ ra trường phải cắm biển ” Cấm chạy nhảy” ở hành lang chứ.

  Cả hai cùng nghiên răng, cố tình kềm giọng để không gây thêm chú ý.

  Ari chạy đến đỡ Leo dậy và chỉnh chu quần áo cho cô nàng, không quên ánh mắt ” Anh mau xin lỗi trước !” dành cho Scorpio.

  – Aries, là cô nàng này đâm sầm vào anh trước.

  Scorp cố gắng thanh minh cho cô em gái trước mặt vì cậu không muốn gây thêm hiểu lầm.

  – Tôi xin lỗi, nhưng bây giờ thì tôi không nghĩ đó là mình bất cẩn nữa !

  Leo hùng hồn lên tiếng phản biện.

  – Vậy ý của cậu là, tôi thích được cậu bổ nhào vào người nên cố tình ngáng đường ?

  Scorp lên giọng chỉ trích nhưng vẫn cố giữ cho mình vẻ mặt bình tĩnh nhất.

  – Là do cậu nói vậy thôi, có tật giật mình chăng ?

  Leo nghênh mặt, thái độ ngang tàn trước mặt Scorpio vẫn không hề thay đổi.

  – Thôi mình xin can 2 người, mau tập trung lại !

  Taurus cố gắng nói lớn để lời khuyên có thể đến được tai của hai con người nóng tính kia.

  – Taurus ! Bồ cũng học ở đây hả ?

  Virgo lên tiếng ngạc nhiên, nhìn vào cô nàng vừa có hành động ” dập tắt đám cháy” vô cùng anh dũng.

  – Virgo, lâu rồi không gặp bồ !

  Taurus chạy lại tay bắt mặt mừng, bỗng dưng tiếng hét của Sagit vang lên khiến cuộc trò chuyện bị gián đoạn.

  – Libra ! Đồ chết dẫm ! Lâu ngày không gặp mà bồ vẫn chẳng thay đổi !

  – Tóc vẫn còn khô, không có độ bóng…

  Libra cầm tóc Sagit, lắc đầu ngán ngẩm, nhưng thay vì cầm trực tiếp, cậu đã lấy kéo cắt nó ra để săm soi – dù chỉ là một phần nhỏ thôi nhưng cũng khiến Sagit mất bình tĩnh, trông thoáng chốc cô nảy ra ý nghĩ sẽ lao vào giết chết cậu.

  – Đã lâu không gặp mà bồ vẫn chưa biết cách chăm sóc bản thân thật tốt nhỉ ? Xem ra sau này chồng tương lai của bồ sẽ phải khổ sở rồi.

  Câu nói của Libra càng làm cho Sagit phát tiết, cô cắn chặt răng khuyên nhủ bản thân không được làm điều xằng bậy.

  Capricorn chăm chú quan sát cuộc ẩu đả của Sagit và Libra, bỗng chốc nhận ra người quen đang đứng gần đó.

  – Pisces, là bồ sao ?!

  – Capri…

  Pisces lắp bắp nói không nên lời. Cậu cũng mãi chăm chú quan sắt Sagit và Libra.

  – Là Capricorn Celine. Bồ không phải đã quên rồi đấy chứ ?

  Capri hỏi với giọng lạnh tanh, hiểu lầm cậu bạn đã quên mất mình khiến Pisces hiền lành phải xám mặt.

  Pisces sau khi chào hỏi tử tế với Capricorn liền bước đến chỗ Cancer đang đọc sách, định bụng bắt cậu bạn kia phải xa rời thế giới riêng của mình để hòa nhập với cuộc sống.

  Nhưng chưa kịp bước tới đã thấy một cô bé chạy đến hỏi han Cancer, Pisces mỉm cười, hài lòng và mau chóng rời đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 3: Buổi Sáng ‘vui Vẻ’
 • Đọc Chương 16 : Chân Tâm (2)
 • Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Mưa Ngâu Màu Nắng
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Key Star
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng “oan Gia Ngõ Hẹp”

  --- Bài mới hơn ---

 • Somewhere Over The Rainbow Mountains
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 30)
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Tiệm Cafe Rắc Rối
 • Top 13 Bộ Phim Viễn Tưởng Trung Quốc Hay Nhất
 • Trăng Non Ở Bạch Dương Mang Đến Những Lợi Thế Gì Cho Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bạch Dương – Xử Nữ

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương và Xử Nữ chính là 2 kẻ nên “đường ai nấy đi” nhất. Tính cách của cả 2 chòm sao vốn dĩ đã đối lập hoàn toàn, nếu ở gần nhau sẽ chỉ càng tạo nên những xung đột nhỏ nhặt mà chẳng ai hiểu vì sao.

  Bạch Dương luôn nổi tiếng với bản tính trẻ con, phóng khoáng, làm việc hay nói năng chẳng cần nghĩ gì đến hậu quả, chẳng cần lập kế hoạch trước sau.

  Còn Xử Nữ thì hoàn toàn ngược lại. Nếu có một ai đó kỹ tính, nghiêm khắc lại cầu toàn đến mức tối đa thì đó chắc hẳn là một Xử Nữ chính hiệu.

  Tính cách khác biệt khiến cho lối tư duy và hành động của cặp đôi này chẳng bao giờ ăn khớp với nhau. Khó có một khoảnh khắc nào cả 2 cùng đồng tình với ý kiến của đối phương mà không xảy ra tranh luận.

  Cuộc chiến giữa Bạch Dương và Xử Nữ, người ngoài cuộc nhìn vào có thể sẽ thấy như “bất phân thắng bại”. Thật ra, Xử Nữ trông hòa nhã nhưng lại thâm sâu khó lường. Cừu ngây thơ nhà ta liệu có phải đối thủ hay không đây?

  Sư Tử – Kim Ngưu

  Kim Ngưu tuy hơi bảo thủ, cứng đầu nhưng lại là một cung hoàng đạo khá rộng rãi, hào phóng, hòa đồng với mọi người.

  Trong khi đó, Sư Tử lại sống với niềm kiêu hãnh riêng của bản thân. Họ luôn nghĩ rằng mình có kiến thức uyên thâm và xứng đáng được ở tầng lớp cao.

  Bên cạnh đó, Sư Tử còn có lối tiêu tiền rất “hoang” và phung phí, lúc nào cũng hưởng thụ mà không nghĩ gì nhiều đến ngày mai.

  Chính vì thế, một kẻ nổi tiếng là tiết kiệm như Kim Ngưu không tài nào chấp nhận được việc này. Cặp đôi này mà chơi cùng với nhau, chuyện cãi vã nhất định sẽ xảy ra như cơm bữa.

  Thiên Bình – Song Ngư

  So với 2 cặp đôi khắc nhau như lửa với nước trên, Thiên Bình và Song Ngư tương đối có nhiều điểm chung. Thiên Bình là một kẻ lãng mạn và bay bổng đích thực. Họ có một tâm hồn rất tự do và nghệ sĩ.

  Trong khi đó, sự lãng mạn của Song Ngư lại thiên nhiều hơn về cảm xúc. Nàng Cá thích rất thích cảm giác được yêu thương, chiều chuộng, đồng thời cũng rất nhỏ nhẹ và tinh tế.

  Cặp đôi này khi chơi với nhau sẽ không xảy ra chiến tranh gì quá to tát, nhưng cả 2 cũng không thể hòa hợp hoàn toàn như 2 người bạn thân, tri kỷ được.

  Song Tử – Ma Kết

  Thử tưởng tượng về một cặp đôi được tạo ra từ chòm sao lắm lời bậc nhất và cô nàng nổi danh lạnh lùng, ít nói trong số 12 cung hoàng đạo xem? Nếu có thể chấp nhận bản tính của đối phương, chắc hẳn đây sẽ là một cặp đôi siêu thú vị.

  Vốn hiếu động, vui vẻ và thích bay nhảy, Song Tử nên chơi cùng với những cô nàng/ anh chàng tương tự thì hơn. Về lâu dài, Ma Kết khó có thể chấp nhận nổi tính mồm mép siêu đẳng và sự ồn ào của Song Tử.

  Một khi nàng Kết nổi giận, mọi chuyện sẽ khó lường lắm đấy. Rất may là Song Tử cũng có nhiều chiêu trò, quỷ kế không kém. Cặp đôi này nếu mang lên bàn cân, chưa biết “mèo” nào sẽ thắng “mỉu” nào đâu.

  Cự Giải – Bảo Bình

  Nàng Cua nổi tiếng là chỉ được vỏ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ còn trong lòng thì mềm yếu hơn bất cứ ai. Cự Giải sống bằng cảm xúc, rất dễ động lòng trước những câu chuyện cảm động.

  Trong khi đó, Bảo Bình tuy có tâm hồn tự do, phóng khoáng nhưng lại thường xuyên đối nhân xử thế bằng lý trí. Thế nên, sự kết hợp giữa Bảo Bình và Cự Giải gần như là sự pha trộn giữa lý trí và con tim.

  Nếu có thể hòa hợp được thì đây sẽ là một đôi bạn tuyệt vời. Tuy nhiên, chuyện này có vẻ khó có khả năng xảy ra.

  Sự lý trí của Bảo Bình sẽ nhiều lần khiến Cự Giải cảm thấy tổn thương và ngược lại. Nàng Cua sẽ chỉ khiến cho Bảo Bình muốn nổi điên từ ngày này qua ngày khác mà thôi.

  Bọ Cạp – Nhân Mã

  Lại một cặp đôi đối lập hoàn toàn như Song Tử và Ma Kết. Những nàng Nhân Mã ham chơi lúc nào nhìn cũng có vẻ thiếu tập trung, nhởn nhơ, không nghiêm túc.

  Trong khi đó, Bọ Cạp làm gì cũng im lặng, lạnh lùng, mạnh mẽ. 2 kẻ này quả thật là một tổ hợp hoàn toàn… “sai”.

  Một người có đôi chân chẳng bao giờ ở yên một chỗ, trong khi người còn lại chỉ thích ngồi lì và giải quyết mọi việc bằng cái đầu.

  Khó có thể tìm thấy một điểm chung nào ở 2 chòm sao này. Chính vì thế, để tránh rắc rối, tốt nhất là đôi “oan gia” này nên “đường ai nấy đi” thì hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 29)
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 18 )
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 25)
 • Đọc Chap 4 :hiện Đại
 • Màu Tóc Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 4 : Oan Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc ☢ Chap 10: Học Sih Mới
 • Đọc Chap 5 : Đi Chơi
 • Đọc Chap 3: Bài Text Phép Thuật
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật Chương 5
 • Đọc Chap 3 : Sức Mạnh
 • – Tôi đã bảo là phải tưới nước trước khi thêm phân bón rồi mà !

  – Cô bị lệch lạc kiến thức sinh học à ? Bón phân trước , tưới nước sau .

  Âm thanh ầm ĩ trong khuôn viên vườn trường đã khiến cho cả một kí túc xá bị gọi dậy từ rất sớm , nguyên nhân chính là hai con người đang cãi nhau long trời lở đất kia kìa . Do có sự thể hiện không tốt ở thử thách đầu tiên nên Bạch Dương và Sư Tử bị phạt trông coi vườn hoa một tháng trời , sáng nào cũng phải dậy sơm chăm sóc cho khu thực phẩm và cả những loài quý hiếm .

  Mặc cho mặt mày lấm lem bùn đất , Bạch Dương ra sức phản kháng lại Sư Tử nhưng anh chàng này đâu có thèm nhường nhịn cô , lớn tiếng . Mệt mỏi với Bạch nhi cứng đầu , anh đành cúi xuống tưới nước cho những trái cà chua mọng nước đỏ chói , chẳng lọt một lời vào tai .

  – Hừm , nhớ cái mặt đấy !

  Cô bực mình lom khom bên cạch Sư Tử vun đất , gieo hạt , từng động tác chuyên nghiệp , gọn gàng đáng khen . Người ngoài nhìn thấy khung cảnh này sẽ suýt xoa khen ngợi đôi bạn trẻ đáng yêu , sự thực thì cứ như chó với mèo !

  Tiết học hôm nay là bắt đầu vào buổi chiều nên học sinh của lớp 2S được có thời gian thư giãn . Xử Nữ mới sáng sớm đã ra ngoài tập thể dục , một con người tôn sùng chủ nghĩa hoàn hảo như vậy thì cụm từ ” ngủ nướng ” không có trong từ điển của cô . Rảo bước trên con đường nhỏ mà đại não cô không ngừng suy nghĩ về việc sảy ra ngày hôm qua , người con trai tên Ma Kết có thực sực là ” người ấy ” hay không ? Làm cách nào để bảo vệ cả sáu viên ngọc cùng một lúc ? Phức tạp tới khó hiểu , Xử Nữ thực sực không muốn quan tâm nhiều tới như thế đâu , thèm chút gì đó mát lạnh …..

  – Này….. Xử nhi …….!

  Tiếng gọi vang vọng từ phía xa của Thiên Bình . Trước mặt cô là hình ảnh một gái tươi cười vẫy tay về phía mình , có vẻ như Thiên Bình đang gọi .

  Tiến đến gần hơn , khuôn mặt của Xử chẳng thay đổi cất giọng chào nhẹ cô bạn mới quen , thực mà nói thì cô không thuộc tuýp người hay kết bạn đâu tri kỉ của cô từ trước đến nay chỉ có Kim Ngưu mà thôi vậy nên việc có thêm nhiều người bạn thì chưa từng nghĩ đến .

  – Chào ! Cậu uống cái này đi .

  Bình đặt lon nước giải khát đang còn tỏa hơi lạnh vào tay cô , cười thân thiện . Có thể Xử Nữ sẽ làm bạn với cô gái năng động này đó chứ , nhắc mới nhớ là người bạn thân thiết nhất của cô lúc này là Kim Ngưu còn ngoài ra cô chưa hề có ai gọi là bạn cả . Xử Nữ nói câu cảm ơn cô ấy rồi từ từ mở nắp lon nhưng lại lắc qua lắc lại trên tay với vẻ mặt trầm ngâm :

  – Thiên Bình này , viên ngọc của cậu vẫn trong sáng và an toàn chứ ?

  – Cậu đừng lo , mọi chuyện vẫn ổn . Xử Nữ chăm chỉ thật đấy , sáng nào tớ cũng thấy cậu chạy bộ , hèn chi qua được vòng thử thách của thầy Brian !

  Thiên Bình đang tán dương nhưng trong câu nói là có chen lấn một chút ít ghen tị trẻ con khiến cho cô thoải mái hơn về cuộc nói chuyện này . Ngư là một cô gái dịu dàng , thục nữ , cô để í thấy như sáng nào cô ấy cũng dậy sớm và tưới nước cho những bông hoa nhỏ bên cửa sổ . Đôi lúc tâm hồn non nớt cũng tựa như hoa mà thôi . Xử Nữ cất ánh mắt dò xét đề phong sang một phía , làm một ngụm dài rồi lại đăm chiêu , có thế đã sắp bắt đầu ….

  o0o

  Cô ngồi trên giường , tay nâng niu thanh kiếm được rèn đúc tinh xảo , tự hỏi rằng đã bao lâu rồi Kim Ngưu cô chưa động chạm chút gì tới kiếm thuật ? Biết rõ bản thân có khả năng đặc biệt nhưng không vì thế mà chủ quan cho được , viên Giả Kim Long có thể tối đi bất cứ lúc nào vậy nên phải hết sức nghiêm túc . Viên ngọc tốt và trong sáng thì phải tùy thuộc vào tâm hồn của người nắm giữ nó . Cách li với mọi người không đáng tin là an toàn nhất , hoặc chí ít là cô có thể nghĩ vậy , nhất là Vampire , tộc khát máu ấy thì lại chẳng nên dây dưa .

  Nhưng mà suy cho cùng tên Thiên Yết kia cũng đâu có vừa , chỉ sợ một ngày nào đó cô sẽ bại vong trước hắn mất . Thế nên việc tập luyện kiếm thuật sẽ giúp cô tự vệ chăng , hay tăng sức mạnh của viên ngọc ? Cô cũng chẳng biết nữa , mọi thứ bắt đầu trở nên mơ hồ .

  ” Cạch ……. cạch …… ” – Thanh âm lộn xộn phát ra từ ngoài cửa số .

  Có thứ gì đó khiến cô phải đề phòng , rón rén từ bước ra ngoài . Chẳng thể hiểu nổi cảm giác bất an lúc này đang bao trùm lấy cô là như thế nào . Cẩn trọng quan sát , theo linh cảm của cô thì hẳn sẽ là nam giới , thân thủ nhanh nhẹn , thính giác nhạy bén vô cùng . ” Kẻ ngoài ” kia đang nép tấm lưng sát vào tường , sắc mặt hẳn như đang nắm rõ được từng hơi thở của cô .

  – V…útt…….. bụ….pp .

  Hắn ta đỡ được đòn chân phải của cô , đã thế còn thừa cơ hội khóa hết yếu điểm trên người cô hòng đưa cô vào thế bị động . Nằm gọn trong tay hắn ta , Kim Ngưu vẫn không hề nao núng , hếch mạnh vai lên gắng tìm sở hở để trốn thoát . Hắn ta đâu vừa ? Ranh ma tựa cằm mình lên bả vai , không quên lời đe dọa :

  – Đứng im .

  Hắn ta dí sát môi vào tai cô như thể không muốn người ngoài nghe thấy , mặc dù chẳng phải ham sống sợ chết gì nhưng việc chiến đấu trong thế này sẽ khiến linh lực giảm sút . Kim Ngưu đành nghe lời .

  – Ngươi muốn gì ?

  – Khai rõ thân phận của cô , tất cả mọi thứ , ai phái cô đến đây ?

  – Thiên Yết …… Anh có vấn đề về não à , tôi đã nói một là một hai là hai .

  – Khứu giác nhạnh bén ….. cũng đã từng …….

  ” Sao hắn ta lúc nào cũng nhầm mình với một cô gái nào đó ? ” – Ngưu nghĩ thầm .

  Hắn chậm rãi đưa cánh mũi dọc theo cổ và xương quai xanh , mùi hương trên cơ thể cô gái này rất giống Thanh Ly , còn quyến rũ hơn nữa kìa . Không may mắn lắm là nó lại kích thích sự thèm khát đang gào thét nơi cổ họng của Thiên Yết , hắn bất đầu khó kiểm soát . Kim Ngưu cũng dần nhận thức được sự nguy hiểm gần kề , nhưng hắn đang giứ lấy cô chặt quá , không thể phản kháng .

  Cặp nanh sắc nhọn chìa ra , cắm sâu vào phần trên xương quai xanh của Kim Ngưu khiến cô đau đớn tới tê liệt , âm thanh kìm nén từ từ phát ra thành tiếng . Thiên Yết hoàn toàn mất kiểm soát , mùi vị thơm ngon đến phát nghiện này khiến hắn mê mẩn , lấy đi từng chút một còn sót lại .

  Vốn cơ thể có phần yếu ớt và suy nhược khi mất máu , cô không thể đứng vững nổi . Đôi mắt với hình ảnh nhòe mờ dần dần chuyển màu đen rồi tối hẳn đi . Kim Ngưu bất lực ngã xuống .

  Thấy cô không còn động tĩnh gì , hắn giật mình dừng lại ôm cô vào lòng , nhanh chóng lau đi vết máu còn ứa ra , thật sự là có thứ thường huyết nào khiến hắn như vậy chăng ? Gương mặt Thiên Yết lạnh băng nhìn cô gái đã ngất đi trên tay mình , hắn ghét loại con gái yếu đuối !

  Mỹ quan trên gương mặt thật chẳng có gì giống với ” cô ấy ” cả nên không thể là truyền nhân hoặc tiền kiếp , vậy còn dòng máu và mùi hương này từ đâu ? Từ trước đến nay , đây là lần đầu tiên Thiên Yết điên cuồng đến như thế , sức hút của loại máu này thực quá khủng khiếp . Hắn toan tính điều gì đó rồi lại liếc xuống cô , tự hỏi liệu có nên hút cạn sạch máu của cô ta không nhỉ ? Nhưng rồi lại gạt bỏ suy nghĩ của mình vì một ý định khác đang lấn át mọi thứ .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêu Gây Chú Ý Của 12 Chòm Sao Nam Khi Gặp Nữ Thần
 • Những Chòm Sao Thông Minh Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao) Hoàng Cung Náo Loạn , Gà Bay Chó Sủa
 • Huyễn Vẫn Chi Doanh
 • Những Chòm Sao Thông Minh Nhất Trong Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100