Cung Cự Giải Sinh Ngày 12 Tháng 7

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 14 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 14 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 22 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 22 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 7 Tháng 7
 • Người sinh ngày 12 tháng 7 có vận mệnh như thế nào? Không mất tiền, không tốn quá nhiều thời gian, thao tác đơn giản thông tin đáng tin cậy và độ chính xác cao… là những gì mà bạn có thể tìm thấy trong bài viết xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 12/7 này. Bên cạnh đó, thông tin về chòm sao của người sinh ngày này cũng sẽ mang đến cho các bạn những điều bổ ích.

  Người sinh ngày 12 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Thắc mắc người sinh ngày 12 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào của nhiều bạn có thể trả lời là Cự Giải. Hay có tên khác là Bắc Giải và tên Latinh là Cancer. Theo như tài liệu chiêm tinh học cùng một số nghiên cứu khác vì ngày tháng năm sinh của những bạn này trong khoảng thời gian từ 22/6 đến ngày 22/7 nên Hoàng Đạo của họ chính là Cự Giải. Truyền thuyết Hy Lạp cổ cho biết thêm, chòm sao Cự Giải có hình ảnh biểu tượng chính là sự cách điệu của đôi càng cua.

  Những người có ngày sinh 12 tháng 7 bàn về tính cách có thể nói rằng họ sống khá tốt bụng nhưng lại chuộng truyền thống và có phần bảo thủ. Đối với những bạn sinh ngày này, mọi giá trị truyền thống đều đáng để trân trọng và cất giữ. Vì thế đôi lúc họ trở nên cứng nhắc và gây cảm giác khó chịu cho những người thân quen. Họ phải biết rằng quý trọng truyền thống là điều tốt, nhưng cuộc sống cũng cần phải cởi mở hơn để có thêm điều mới mẻ và thú vị.

  Ngoài ra với họ ngăn nắp cũng là tính cách đặc biệt. Họ cũng thích hiệu quả, có tài chịu khó làm việc và luôn tận tụy, kiên trì. Là người có đầu óc, biết tập trung và quả quyết, có hoài bão, trung thành và sống thực tiễn. Rất thận trọng, không bao giờ quyết định điều gì vội vàng. Khi đã quyết định rồi thì hành động quả quyết. Những tính cách nổi bật này phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về những bạn sinh ngày này trong năm.

  Nghề nghiệp người sinh ngày 12 tháng 7

  Rất quan tâm và nhiều hoài bão về sự nghiệp nên những bạn sinh ngày này trong năm cũng có những thành tựu nổi bật. Do chịu khó làm việc và chân thật, trung thành họ dễ dàng có được thành quả. Nếu sau một thời gian cố gắng và nỗ lực mà không được công nhận họ sẽ dễ nản chí và có phần phó mặc tất cả. Người sinh ngày này để đi tới thành công rất khó để cản bước được họ.

  Thứ vô giá mà họ có là có khả năng nhận biết được sai sót của mình trong công việc và hiểu được thế mạnh của người khác. Vì thế nó như đòn bẩy giúp những người này thành công hơn trong công việc.

  Xem bói ngày sinh cho các bạn này có thể thấy trong tình yêu họ luôn tiếp cận tình yêu và các quan hệ một cách rất nghiêm túc, cũng không hề biết né tránh. Họ chung thủy và đáng tin cậy nên cũng yêu cầu rất cao về tình yêu lâu bền không phải sét đánh nhanh đến lại nhanh đi. Đôi khi trong tình yêu họ cũng có nhiều điểm cứng nhắc khiến đối phương thấy khó chịu, nhưng tất cả không phải điều làm một nửa thất vọng nếu thực sự hiểu con người họ.

  Họ coi truyền thống gia đình rất quan trọng, và luôn mong muốn con cái phải biết như vậy trong các hoạt động của chúng. Tuy nhiên, họ cũng không nên quá gò ép các con của mình trong khuôn phép gia phong mà hãy cho con một bầu trởi riêng để sống một cách thoải mái hơn.

  Sức khỏe người sinh ngày 12 tháng 7

  Tham công tiếc việc, suy nghĩ nhiều, tham vọng lớn… khiến họ dễ bị stress và mắc phải những căn bệnh tâm sinh lý. Hay ăn cho qua bữa cũng là yếu tố khiến bộ phận tiêu hóa gặp vấn đề.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 12 tháng 7

  – Các bạn sinh ngày này thuộc chòm sao: Cự giải

  – Sao chủ quản là: Thái âm, MỘC tinh

  – Con số may mắn của họ là: Số 3

  – Đánh giá chung: Cô đã tâm. Tự chủ. Độc tài.

  Lời khuyên chân thành

  Sự nghiệp quan trọng nhưng sức khỏe cũng quan trọng không kém.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 1 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 2 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 11 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 21 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 13 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 12 Tháng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 4 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 16 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 16 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 30 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 12 tháng 7 này là : Có năng lực, Tận tụy, Có khả năng quan sát tốt, Bảo thủ, Có khả năng lãnh đạo, Bướng bỉnh.

  Quotes: Cho người khác càng nhiều không gian thì bản thân càng có nhiều tự do để thở hơn.

  Những người sinh ngày 12 tháng 7 được coi là bậc thầy về khả năng thuyết phục. Không chỉ bằng lập rất thuyết phục và hợp lý mà còn bằng cả dự cảm bẩm sinh về thời gian. Trường hợp cần thiết họ có thể trách mắng bình thường hoặc an ủi, chỉ trường hợp đặc biệt họ mới phải đe dọa. Nhưng họ thường dùng sự hài hước để thắng người khác bằng quan điểm của họ.

  Những người sinh ngày 12 tháng 7 không chỉ giỏi thuyết phục người xung quanh mà còn giỏi trong việc khởi xướng hành động. Bằng chính những nỗ lực của mình, những dự án tưởng chừng không bao giờ thành hiện thực lại được thực hiện rất thành công. Đôi khi, họ còn giỏi và tinh tế trong việc gieo những ý tưởng cho người khác thực hiện cứ như thể ý tưởng ấy là của chính người đó vậy.

  Vấn đề tương tự sẽ xảy ra trong mối quan hệ yêu đương của những người sinh ra vào ngày này, thường là với cảm giác của người yêu hay bạn tình của họ, cuối cùng là bực bội, oán giận với họ. Vì người sinh ngày 12/7 hiếm khi tìm thấy một nửa phù hợp với tính cách của họ, nên họ khó có thể tìm được hạnh phúc bền vững trong cuộc sống riêng tư.

  Cự Giải sinh ngày 12 tháng 7 là hiện thân của sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong bất cứ môi trường nào mà họ sống. Trong công việc, họ thường được mọi người ngưỡng mộ về chuyên môn của họ, do vậy, họ có sức ảnh hưởng tích cực trong hòa giải các tranh chấp. Tuy nhiên, người sinh ra vào ngày này thường không chịu được những người mà họ không ngưỡng mộ hay tối thiểu là tôn trọng. Vì lý do ấy, họ thường làm việc độc lập hoặc không có giám sát trực tiếp. Vì những người sinh ngày 12/7 rất cứng đầu, ương bướng trong suy nghĩ, và luôn có một định hướng trong việc ưu tiên và nguyên tắc trong cuộc sống nên họ khó có thể chấp nhận những triết lý của công ty hay một tổ chức nào đó.

  Vì khả năng thiên bẩm về thuyết phục cùng với tính cách mạnh mẽ, người sinh ngày 12 tháng 7 đôi khi gây thù oán, xích mích với những người xung quanh. Họ luôn tin rằng họ đang hành động vì lợi ích chung nhưng những người khác lại thấy họ như kẻ độc đoán, cứng đầu và hay gây tranh cãi. Sự thật là, người sinh ngày 12/7 luôn tìm ra giải pháp hợp lý và nhanh hơn hẳn người khác vậy nên họ thường từ chối sự tham gia của người khác. Những người sinh ra vào ngày này phải học cách lùi lại để người khác có thể tham gia quyết định cùng với tự trọng. Bởi họ là nhà quyền lực mạnh mẽ nên họ có xu hướng làm tăng sự phụ thuộc của nhân viên, con cái và bạn bè.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày 12 tháng 7 có xu hướng xao nhãng sức khỏe bởi họ tập trung quá nhiều cho công việc và những dự án của họ hơn cả.

  Lời khuyên

  Học cách lùi lại, tránh quá can thiệp. Không nên quá áp đặt suy nghĩ của bạn. Luôn cố gắng nhạy cảm và quan tâm đến mong muốn và nhu cầu của người khác.

  Theo: Hội những người thuộc cung cự giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 13 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 2 Tháng 7
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • Cự Giải Sinh Ngày 8 Tháng 7: Ngoài Lạnh, Trong Nóng!

  --- Bài mới hơn ---

 • Khái Niệm Về Sao Mộc Của Bạn!
 • Cancer Zodiac Sign Facts, Traits, Money And Compatibility
 • Mối Quan Hệ Giữa Cự Giải Và Kim Ngưu
 • Phân Tích Tính Cách Đặc Trưng Của Những Cô Nàng Cung Cự Giải
 • Cung Song Tử Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nét tiêu biểu của những Cự Giải sinh ngày 8 tháng 7 này: Thực tế, Chở che, trách nhiệm, ngoài cứng trong mềm, không nhạy cảm.

  Tính cách

  Những người sinh ngày 8 tháng 7 cực kì thực tế. Do đó họ thường quan tâm tới kết quả hơn là lý thuyết. Họ đề cao tính hiệu quả trong việc hơn là cách thức thực hiện dù thế gia đình là ưu tiên hàng đầu của họ.

  Mặc dù vậy, gia đình chính là nơi định hình chính của những người sinh vào ngày 8/7, người thân yêu của họ có thể bị tổn thương do sự quá bảo bọc hay kiểm soát các hành vi quá mức.

  Những người sinh vào ngày này là những người giỏi cổ vũ và thúc đẩy tinh thần cho bạn bè, người thân và con cái, đảm bảo rằng họ sẽ để lại những kỉ niệm đẹp nhất, những ý tưởng hay nhất.

  Việc quá vướng mắc vào cõi vật chất gây kìm hãm sự phát triển về tinh thần của họ. Họ nên bảo vệ mình trước tính tham lam, thù hận, gây hấn cũng như việc trở nên xa cách và kín đáo.

  Sức khỏe

  Cự Giải sinh ngày 8 tháng 7 cần nỗ lực tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Họ hay chú tâm quá mức tới công việc đến nỗi quên cả sự cần thiết của việc vận động cơ thể. Các bài tập thể dục không chỉ giúp họ giảm cân và tăng cường hệ tuần hoàn mà còn giúp họ giải tỏa các cảm xúc của mình thay vì phải kìm nén nó.

  Cả các môn thể thao đối kháng và thể thao cá nhân đều hữu ích đối với họ. Người sinh vào ngày 8/7 nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình một cách cẩn thận để bù đắp năng lượng tiêu hao do công việc và các hoạt động thể thao.

  • Phải thường xuyên vui vẻ, và hạnh phúc mà không cần bất cứ mục đích thực tế nào trong đầu.
  • Đối xử với người thân thật tốt và đừng nên xem nó như là một phần thưởng dành cho họ.
  • Hạn chế các cuộc xung đột của bản thân thay vào đó là những hành vi và cử chỉ đẹp.
  • Nếu cần được giúp đỡ, đừng nên ngại ngùng việc nhờ vả người khác. Việc thừa nhận các điểm yếu của bản thân thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

  QUOCTES: CHÚNG TA CẦN PHẢI MỞ CỬA TRÁI TIM MÌNH, THẬM CHÍ PHẪU THUẬT NẾU CẦN THIẾT.

  Theo: Hội những người thuộc cung cự giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Cự Giải Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Sinh Năm 2022 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Người Sinh Tháng 6 Là Cung Gì? Mệnh Gì & Tính Cách Con Người
 • Cự Giải Đã Từng Thích Sư Tử Như Thế
 • Cung Cự Giải Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm, Điện Thoại, Trang Phục, Nội Thất
 • Cự Giải Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • 15 Tật Xấu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Cự Giải Sẽ Xem
 • Phòng Khám Quốc Tế Exson
 • Ngươi là Cự Giải.-. Deathmask!

  You’re Cancer.-. Deathmask!

  OpenSubtitles2018.v3

  Cung Cự Giải

  House of Cancer

  OpenSubtitles2018.v3

  Bướng bỉnh như cua , hoặc những ai thuộc cung Cự giải , có khuynh hướng gặp rắc rối với thực quản và dạ dày .

  Stubborn crabs like me , or those born under the rule of Cancer , tend to have problems with the esophagus and stomach .

  EVBNews

  11 Làm sao gia đình có thể kháng cự “sự giải trí” đồi bại đó?

  11 How can a family resist such degraded “entertainment”?

  jw2019

  Nhà thiên văn học cổ đại Ptolemy gọi nó là “khối mờ ảo trong ngực của Cự Giải“, và nó là một trong những đối tượng đầu tiên mà Galileo quan sát với kính viễn vọng của ông.

  Classical astronomer Ptolemy described it as “nebulous mass in the breast of Cancer“, and it was among the first objects that Galileo studied with his telescope.

  WikiMatrix

  Trong số mười hai dấu hiệu của hoàng đạo phương Tây, có đến sáu, cụ thể là Bạch Dương, bò (Taurus), cự giải (cua), sư tử (Leo), Bò Cạp (Scorpio), và Song Ngư (cá) là động vật, trong khi hai cung, Sagittarius (nhân mã) và Capricorn (cá lai dê) là động vật lai; Cái tên zodiac thực sự có nghĩa là một vòng tròn của động vật.

  Of the twelve signs of the Western zodiac, six, namely Aries (ram), Taurus (bull), Cancer (crab), Leo (lion), Scorpio (scorpion), and Pisces (fish) are animals, while two others, Sagittarius (horse/man) and Capricorn (fish/goat) are hybrid animals; the name zodiac indeed means a circle of animals.

  WikiMatrix

  Cổ Cự Cơ đã giành 22 giải thưởng kể từ năm 1995 bao gồm giải vàng cho nghệ sĩ nam xuất sắc trong năm 2005.

  Leo has won twenty-two of these awards since 1995 including a gold for Ultimate Male Artist in 2004.

  WikiMatrix

  Chẳng hạn, ông giải thích cách để kháng cự ham muốn vô luân, giải quyết các vấn đề với anh em đồng đạo và đối phó với khó khăn trong gia đình.

  For instance, he explained how to resist immoral desires, handle problems with fellow believers, and deal with family difficulties.

  jw2019

  Cuộc đổ bộ chỉ gặp sức kháng cự nhẹ nên lực lượng được giải thể vào ngày 30 tháng 8.

  They met only little resistance and subsequently secured blocking positions on May 30.

  WikiMatrix

  Kona, còn gọi là giải Ironman của Hawaii là cuộc đua cự ly dài lâu đời nhất trong giải đấu. Và nếu cảm thấy lạ lẫm, thì hãy xem nó như giải ba môn phối hợp tầm cỡ Super Bowl.

  The Kona, or Hawaii Ironman is the oldest Iron-distance race in the sport, and if you’re not familiar, it’s like the Super Bowl of triathlon.

  ted2019

  10 Phao-lô giải thích: “Kẻ nào chống cự uy quyền, tức là chống lại sự sắp đặt của Đức Chúa Trời” (Rô-ma 13:2, NW).

  10 Paul explained: “He who opposes the authority has taken a stand against the arrangement of God.”

  jw2019

  Sau giải Vô địch Trượt băng tốc độ cự ly ngắn thế giới 2006, Ahn bay về lại Hàn Quốc.

  After the 2006 World Championships, Ahn flew back to South Korea.

  WikiMatrix

  Sau cuộc càn quét đầu tiên của Trung đội 1 và 2, Trung đội 3 được lệnh giải quyết bất cứ sự “kháng cự còn lại” nào.

  After the initial sweeps by 1st and 2nd platoons, 3rd Platoon was dispatched to deal with any “remaining resistance“.

  WikiMatrix

  Cơ quan này cũng thông báo Ahn cũng không tham gia thi đấu ở giải Vô địch Trượt băng tốc dộ cự ly ngắn thế giới 2008 ở Gangeung hay giải Vô địch đội tuyển thế giới 2008 ở Cáp Nhĩ Tân, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

  It was also reported that he would not be competing in the 2008 World Championships in Gangneung or the 2008 World Team Championships in Harbin, China.

  WikiMatrix

  International Association of Ultrarunners (IAU) là đơn vị tổ chức các giải vô địch thế giới cự ly 50 kilômét (31 mi), 100 kilômét (62 mi), 24 giờ, và được công nhận bởi IAAF.

  The International Association of Ultrarunners (IAU) organises the World Championships for various ultramarathon distances, including 50 kilometres (31 mi), 100 kilometres (62 mi), 24 hours, and ultra trail running, which are also recognized by the IAAF.

  WikiMatrix

  Bằng lời lẽ quả quyết, Ngài nói: “Ta sẽ chống-cự kẻ đối-địch ngươi, và chính ta sẽ giải-cứu con-cái ngươi”.

  In no uncertain terms, he says: “Against anyone contending against you I myself shall contend, and your own sons I myself shall save.”

  jw2019

  Hiện có ba cự ly nước rút tại Thế vận hội Mùa hè và Giải thế giới: 100 mét, 200 mét và 400 mét.

  Three sprints are currently held at the modern Summer Olympics and outdoor World Championships: the 100 metres, 200 metres, and 400 metres.

  WikiMatrix

  Biết được những lời giải đáp cho các câu hỏi đó sẽ giúp bạn kháng cự những ác thần.

  Finding the answers to such questions as these will help you to resist wicked spirit forces.

  jw2019

  Trong một hành động nóng nẩy kháng cự lại những người muốn bắt giải Chúa Giê-su, sứ đồ Phi-e-rơ vì “có một thanh gươm, bèn rút ra, đánh đầy-tớ của thầy cả thượng-phẩm, chém đứt tai bên hữu”.

  In a rash move against those who were about to take Jesus away, the apostle Peter, “as he had a sword, drew it and struck the slave of the high priest and cut his right ear off.”

  jw2019

  Các nhà hoạch định chính sách có thể giúp giải quyết vấn đề kháng cự bằng cách: Tăng cường khả năng theo dõi và khả năng phòng thí nghiệm; Điều chỉnh và thúc đẩy việc sử dụng thuốc hợp lý.

  According to World Health Organization, policymakers can help tackle resistance by strengthening resistance-tracking and laboratory capacity; and by regulating and promoting the appropriate use of medicines.

  WikiMatrix

  Vì chấn thương, Ahn không tham gia thi đấu tại giải Vô địch Trượt băng tốc độ cự ly ngắn thế giới 2009 tại Vienna, Áo diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 03.

  Because of his injury, Ahn did not compete in the 2009 World Championships in Vienna, Austria which took place March 6–8.

  WikiMatrix

  Những lời buộc tội cay độc có thể làm người hôn phối kháng cự, ngược lại kiên nhẫn lắng nghe sẽ giúp cả hai giải quyết vấn đề.

  Stinging accusations will likely make your spouse defensive, whereas patient listening will help both of you work toward a resolution.

  jw2019

  Nếu chúng ta thờ phượng Đức Giê-hô-va dựa theo Lời được soi dẫn, tức Kinh Thánh, thì sẽ được Ngài giải cứu bằng cách giúp chúng ta kháng cự Ma-quỉ.

  And if we worship Jehovah according to his inspired Word, the Bible, he will deliver us by helping us to resist the Devil.

  jw2019

  Policymakers and industry can help tackle resistance by: fostering innovation and research and development of new tools; and promoting cooperation and information sharing among all stakeholders.

  WikiMatrix

  Những cuộc cải cách của Diolectian đã củng cố bộ máy quan liêu chính phủ, đổi mới chính sách thuế, và tăng cường quân đội, cho đế chế thêm thời gian cầm cự nhưng không tận gốc giải quyết những vấn đề nó đang đối mặt: thuế khóa quá mức, tỉ lệ sinh trong dân số giảm dần, sức ép từ các biên giới, và những vấn đề khác.

  Diocletian’s reforms strengthened the governmental bureaucracy, reformed taxation, and strengthened the army, which bought the empire time but did not resolve the problems it was facing: excessive taxation, a declining birthrate, and pssures on its frontiers, among others.

  WikiMatrix

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Cự Giải – Hoàn
 • Sun Sign Thiên Yết – Moon Sign Cự Giải: Sự Kết Hợp Bùng Nổ Cảm Xúc Mạnh Mẽ
 • Những Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
 • Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “Yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này
 • Phỏng Vấn Cự Giải – Thiên Yết
 • Tháng 12 Chậm Chạp Của Song Ngư, Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Hlv The Face: ‘cuộc Chiến’ Giữa Nhân Mã
 • 13 Mỹ Nhân Cung Xử Nữ Tài Năng, Ngọt Ngào Và Cá Tính
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Cung Ma Kết
 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Ma Kết
 • Con Trai Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Con Cung Gái Nhân Mã
 • Bảo Bình hãy nhớ cơ hội chẳng chờ đợi ai bao giờ, chỉ cần một chút do dự và thế là mọi thứ đi tong. Tốt nhất đừng ngồi đó hối tiếc mà hãy nhanh chóng giải quyết và khắc phục các cơ hội mà bạn đã lỡ bỏ qua vì bất cẩn. Công việc sẽ gặt hái được những thành tựu rõ rệt, tuy nhiên có thể công sức của bạn sẽ không được đánh giá đúng mực. Hãy bỏ qua và thư giãn vì bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề lớn hơn trong tương lai gần.

  Tháng này, mọi việc trôi đi chậm nhưng chắc chắn và không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý sắp xếp lịch làm việc gọn gàng để được tranh thủ nghỉ ngơi. Song Ngư có lẽ không được hòa hợp lắm với bạn bè, đồng nghiệp. Nếu được, hãy cố nín nhịn và kiên trì hơn nữa. Bạn nên cố gắng lấy lại sự cân bằng khi cảm thấy nóng giận. Về tình cảm, nếu bạn còn có chút nghi ngờ và phân vân thì đây là lúc thích hợp để nhận định lại về mối quan hệ hiện tại của mình.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tháng 12 không phải là tháng thành công rực rỡ của Song Tử, nhưng nhìn chung cũng là thời gian may mắn. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Song Tử sẽ đạt được những thành tựu tuy nhỏ nhưng có giá trị lâu dài. Mặt khác, chuyện tình cảm có thể nảy sinh nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu.

  Tháng này sẽ là thời gian bận rộn nhưng tràn đầy năng lượng và niềm vui đối với các Sư Tử. Bạn sẽ gặp được rất nhiều người chung chí hướng thú vị và học hỏi được nhiều điều từ họ. Một cơ hội tiền tài đang đến và bạn cần nhiều sự trợ giúp của gia đình và bạn bè. Điều quan trọng nhất là bạn hãy biết cách nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Mặt khác, Sư Tử đang muốn phát triển tình cảm và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu.

  Trong tháng cuối năm, bạn dường như háo hức hơn. Một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Xử Nữ đưa ra, làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn. Bận rộn bù đầu thế nhưng Xử Nữ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được theo đuổi việc mình thích. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được công nhận và nhiều người sẽ cảm thấy ghen tỵ với thành quả của bạn đấy. Về tình cảm, có khả năng nảy sinh xung đột lớn, rất cần đến sự nhẫn nại của đôi bên. Ngược lại, Xử Nữ FA sẽ có nhiều cơ hội “thoát ế”.

  Tháng 12 là tháng có khá nhiều thử thách với Nhân Mã. Kiên nhẫn với các dự định, giữ hòa khí với mọi người là điều bạn nên làm. Thái độ điềm tĩnh, ung dung chính là chìa khóa của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Những Nhân Mã còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng cô đơn bấy lâu của mình.

  Trong tháng 12, Ma Kết không có sự lựa chọn nào khác ngoài cố gắng hết mình. Nếu đã quyết tâm làm điều gì, đừng để lời nói vu vơ bên ngoài khiến bạn lung lay. Với vô vàn ý tưởng mới lạ và độc đáo, mọi việc sẽ dần đi theo đúng hướng mà Ma Kết chờ đợi. Bạn cũng sắp nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Chuyện tình cảm tháng này sẽ lên như diều gặp gió, dù đôi khi Ma Kết có chút băn khoăn và cảm xúc của bạn hơi rối loạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Lý Do Cô Nàng Xử Nữ Vẫn Fa
 • Sư Tử Và Xử Nữ
 • 5 Bí Quyết Giúp Chinh Phục Trái Tim Phụ Nữ Xử Nữ
 • Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 27
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 19/1: Xử Nữ Tình Duyên Nhiều Biến Động
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100