Cặp Đôi Cung Bạch Dương Và Cung Bảo Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Bảo Bình Hợp Với Cung Nữ Nào
 • Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy ???
 • Đàn Ông Cung Bạch Dương Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Con Gái Bạch Dương Khó Hiểu, Khó Chiều
 • Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi.Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.

  Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu- Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

  Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ.Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi.Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.

  Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản.Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc , tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắng với nhau.

  Kề bên Bạch Dương, Bảo bình sẽ luôn được vui vẻ, và được đáp ứng những mong đợi trong tình yêu của mình.Bảo Bình sẽ không còn cảm giác cô độc, lại càng không có cảm giác thiếu vắng một bóng hình trong mộng.

  Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn.Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.Kỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường ,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôi khi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.

  Bảo Bình khác với hai cung mệnh khí kia cũng bởi do tính tình suy nghĩ khác người. Những khái niệm của Bảo Bình không thực sự như khái niệm của người đời, bởi do thế , với Bảo Bình , cái mọi người cho là ghen tuông mù quáng, Bảo Bình lại cho rằng đó là chân tình.Với Bảo Bình , không gì quan trọng cho bằng tình yêu, những sự việc khác trên thế gian chỉ là phù du, rồi tất cả đều biến mất.Không còn tình yêu, cuộc sống Bảo Bình trở nên ảm đạm và lặng lẽ.Bởi do quan niệm này, đôi khi người đời nhìn vào chỉ thấy một Bảo Bình suốt ngày chỉ đi tìm tình yêu,đôi khi tìm trong nhiều người , lại chẳng tìm thấy được ai…mà bị người đời hiểu là có tính đa tình.Dẫu thế cũng chẳng sao, vì Bảo Bình không màng quan niệm của thế gian.

  Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ.Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyết chờ đợi người ấy quay về.Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu !Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.

  Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương , đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bình phù hợp tâm lý , bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ.Dù là Nam Bạch Dương -Nữ Bảo Bình , hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.

  Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có.Tình càng bền lâu , càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.

  Xin tặng cho họ một lời chúc :”Răng long đầu bạc” cũng không là quá non trẻ. Dần về sau tình càng sắc son thì là đây.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Ghen Tuông, Nhân Mã Thăng Tiến
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương
 • Đọc #new Couple Gender#bạch Dương X Song Ngư
 • Đọc Chương 21: Bạch Dương (Đã Chỉnh Sửa)
 • Nguyên Nhân Khiến Cung Bạch Dương Luôn Fa Là Gì?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Bảo Bình Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • 12 Khuôn Mặt Của Tình Yêu
 • Cung Cự Giải Và Cung Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Bạch Dương
 • Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Sau tất cả, Bạch Dương nam và Bảo Bình nữ sẽ cùng sẻ chia sự kết hợp lãng mạn với mức độ cao, nếu họ có thể chấp nhận cách nhìn nhận cố hữu của đối phương…

  Bảo Bình miễn dịch với tinh thần độc đoán của Bạch Dương. Nhưng sự vô tâm của bạn có thể làm Bạch Dương hụt hẫng đó nha Bảo Bình. Trong tình yêu hay cuộc sống gia đình, Bảo Bình rất biết cách làm cảm xúc của Bạch Dương thăng hoa, cả hai sẽ yêu nhau trên tinh thần thỏa mãn của đôi bên cùng có lợi, tuy hơi vụ lợi cá nhân chút, nhưng cơ bản, hai bạn khá là hợp nhau và sẽ có một kết quả tốt đẹp.

  Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình (khi Bạch Dương nữ và Bảo Bình nam):

  Tính cách Bach Duong và Bao Binh, tính cách vui vẻ hăng hái của Bạch Dương nữ không chỉ là khi mua sắm quần áo mới hay ghé thử câu lạc bộ đêm mới mở nào đó trong thị trấn. Thực sự, sự lan truyền sự phấn khởi của cô được dẫn dắt mới trí óc sắc sảo, luôn lóe lên những ý tưởng xuất sắc và luôn luôn tìm kiếm những thử thách mới. Tất cả những điều đó tạo thành một cặp hoàn hảo với Bảo Bình nam, người tự mình thêm vào những trò ảo thuật những ý tưởng vượt trội và duy trì sự vượt trội của bộ máy suy nghĩ và hiểu biết theo thời gian. Do đó mặc dù Bảo Bình cực kì hòa đồng, anh luôn được vây quanh bởi rất nhiều bạn bè và người quen, anh thực ra vẫn luôn tìm kiếm một người đồng hành mà cùng với người ấy, anh có thể lang thang trong không gian rộng lớn của suy nghĩ con người và nhìn xa thẳng vào tương lai.

  Thực sự, khả năng nắm bắt sáng kiến để biến ý tưởng thành hiện thực của Bạch Dương nữ là sự bổ trợ hoàn hảo cho Bảo Bình nam, người luôn hướng tới những ý tưởng hơn là nắm bắt.

  Cuộc sống tình dục của Bạch Dương và Bảo Bình phù hợp với việc giữ rất nhiều lời hứa. Ban đầu, nàng Bạch Dương đầy đam mê có thể cảm thấy sự xa cách của những người hệ khí như Bảo Bình rất khó chịu. Nó không phải bản chất tự nhiên của Bảo Bình để cháy với trái tim đam mê trắng như Bọ Cạp hay thưởng thức niềm vui gợi cảm như Kim Ngưu. Một người đàn ông Bảo Bình sẽ thích tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuộc sống tình yêu bằng sự trao đổi tư tưởng và những kịch bản khiêu gợi tưởng tượng. Nhưng một khi cô nhận ra bí mật để quyến rũ anh chàng Bảo Bình qua trí óc, cô sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời. Thực tế, với cô nàng phiêu lưu Bạch Dương, người luôn yêu thích tự bản thân thử những điểu mới mẻ, một Bảo Bình là tất cả những gì ” bác sĩ yêu cầu”. Không như Xử Nữ hay Ma Kết, cô có thể đẩy biên giới của sự gợi cảm ra xa cùng với người bạn đời Bảo Bình của mình, với người mà mọi thứ đều có thể xảy ra.

  Sự kết hợp Bach Duong và Bao Binh trong tình yêu ghi điểm cao về tính phiêu lưu và trí tuệ. Do cả hai đều có cá tính hoạt bát và vui vẻ, mối quan hệ của họ sẽ khó mà trở nên nhàm chán và luôn luôn duy trì sự thích thú với đối phương.

  Mối liên kết giữa anh chàng Bạch Dương và Bảo Bình như được tạo ra từ thiên đường Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình (khi Bạch Dương nam và Bảo Bình nữ):

  Bạn sẽ thấy được mối liên kết giữa anh chàng Bạch Dương và Bảo Bình như được tạo ra từ thiên đường, anh sẽ tìm thấy ở cá tính độc đáo của Bảo Bình âm vang của linh hồn yêu tự do của anh. Cả hai đều có xu hướng đi ngược lại với truyền thống và khó mà tuân theo những luật lệ, hiệp ước. Tự do cá nhân và sáng tạo cá nhân khẳng định bản chất thật của họ. Điều hay nhất ở mối liên kết tình yêu này là cả hai đều tôn trọng sự độc đáo và cá tính của đối phương.

  Cùng một lúc, cô nàng Bảo Bình sẽ vừa bị ấn tượng bởi nghị lực mạnh mẽ vừa nhiệt thành của anh chàng Bạch Dương của mình. Anh cũng giống như cô, có thể hình dung ra những kế hoạch tuyệt hảo và đốt lên những ý tưởng long lanh, nhưng khác với cô, anh có khả năng nắm bắt sáng kiến và biến kế hoạch thành hành động. Sự ngăn trở duy nhất trong mối quan hệ của họ có vẻ như do cái tôi quá lớn của anh chàng Bạch Dương. Trong tình huống mà Bạch Dương và Bảo Bình không thể cùng đồng ý về một vấn đề, anh theo thói quen sẽ nhanh chóng biểu lộ cơn nóng giận của mình. Tuy nhiên với cô, sự duy trì khoảng cách cảm xúc của cô tự nhiên sẽ mang sự nóng giận ra khỏi cơn bùng nổ của anh và cô đơn giản chỉ cần lánh đi cho đến khi anh nguội lại, mọi thứ lại trở lại ngọt ngào như trước. Sau tất cả, Bạch Dương nam và Bảo Bình nữ sẽ cùng sẻ chia sự kết hợp lãng mạn với mức độ cao, nếu họ có thể chấp nhận cách nhìn nhận cố hữu của đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Cung Bạch Dương Và Nữ Cung Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 9/11
 • Bạch Dương Nam Và Các Sao Nữ
 • Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Bạch Dương ⋆ Starsworld
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bảo Bình : Cặp Đôi Trời Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Ngư
 • Cung Bạch Dương Và Cung Song Tử
 • Cung Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Cung Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

  Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình sẽ như thế nào

  Bảo Bình và Bạch Dương đều là những người năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và nhất là cùng thích những gì mới lạ. Câu chuyện hai bạn quan tâm, bữa ăn hai bạn cùng thưởng thức, chuyến du lịch ngắn ngày… tất cả sẽ trở thành những hồi ức đẹp đẽ mà hai bạn luôn luôn ghi nhớ suốt cả cuộc đời.

  Cặp đôi làm rất tốt công việc của mình, và khi cần phải phối hợp thì thường cũng sẽ ăn ý nếu như Bạch Dương được nắm quyền chủ động. Bảo Bình tinh quái sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng táo bạo, còn Bạch Dương thì sẵn sàng thực hiện mọi ý kiến mà Bảo Bình để ra.

  Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều là những người thẳng thắn trong tình cảm, nên hai bạn sẽ chia sẻ được rất nhiều cho nhau, nhất là có thể bày tỏ sự không hài lòng với người kia. Không chỉ dễ dàng chia sẻ với đối phương, hai bạn còn rất thoải mái thể hiện tình cảm trước mọi người, và nhờ thế mà bạn sẽ có khá nhiều “đồng minh” và “quân sư” để “trút bầu tâm sự” sau những rắc rối với người yêu Bảo Bình đấy!

  • Nếu người ấy là Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29/1, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương, đấy là một cặp đôi rất hợp cạ, nhưng thường thì thích hợp là bạn chí cốt hơn là một người yêu.
  • Nếu người ấy là Bảo Bình sinh từ ngày 30/1 đến ngày 8/2, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thủy, cặp sao này sẽ khiến vấn đề giao tiếp giữa hai bạn trở nên rất ổn, và tình yêu sẽ còn kéo dài cho đến khi các bạn mất hẳn đi sự gắn kết này.
  • Nếu người ấy là Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 đến ngày 18/2, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng rất tích cực từ Sao Hỏa và Sao Kim, đây là những bạn Bảo Bình hợp nhất với bạn, các bạn có thể nghĩ đến việc chung sống lâu dài.

  Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

  Bảo Bình và Bạch Dương đều là những người giỏi khởi xướng, giỏi đưa ra ý tưởng, bình thường thì không sao nhưng nếu hai ý tưởng đó trái ngược nhau và không thể cùng thực hiện được thì hai bạn sẽ cùng “cùn” và cãi nhau sống chết bảo vệ ý của mình. Thường thì các cuộc tranh cãi kiểu này diễn ra và kết thúc khá êm đẹp, nhưng biết đâu, vào một ngày “nóng trời” thì lại khác.

  Bảo Bình là những người khá là thoáng tính, ưa quan hệ rộng còn Bạch Dương nhà ta hào hoa phong độ, nên người này ghen với người kia cũng là chuyện thường tình. Sự thẳng thắn của cặp đôi làm chuyện này thường chỉ dừng ở mức lời ra tiếng vào có thể chấp nhận được.

  Bảo Bình cũng là người ít khi nghe lời khuyên của người khác, vì các bạn ấy luôn luôn cho rằng mình biết tất cả rồi, chỉ là mình cổ chấp nhận, có làm theo điều đó hay không thôi. Tất cả những điều này khiến Bạch Dương không khỏi cảm thấy Bảo Bình xa cách, và khi sự xa cách này đủ lớn, mọi thứ sẽ không còn được như xưa.

  Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Bảo Bình

  Bạch Dương cần chấp nhận những tính cách có thể rất “quái dị” của Bảo Bình, Bảo Bình thích làm những điều mình muốn, thích giữ những nguyên tắc của chính mình. Ngoài ra với Bảo Bình những việc mang tầm vóc vĩ mô mới xứng đáng với họ.

  Và cuối cùng, hãy nhớ rằng luôn luôn trau dồi kiến thức là cách để giữ một Bảo Bình bền cạnh lâu nhất. Bảo Bình ưa khám phá và tìm tòi, nên còn điều gì tuyệt hơn việc biến chính mình thành một cuốn sách hay, lúc đó Bảo Bình sẽ ở bên cạnh và “đọc” bạn từng trang một đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tình Yêu Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Đến Với Nhau Được Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương : Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Cung Bạch Dương Tuần Này
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (13/8
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 18/5
 • Cặp Đôi Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Gái Bảo Bình Với “5” Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Nhất
 • Tình Yêu Của Xử Nữ Và Bảo Bình : Khám Phá Mọi Chân Trời
 • Cung Bảo Bình Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Bảo Bình Và Song Ngư: Cặp Đôi Khó Tránh “chiến Tranh”
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Bảo Bình : Thiếu Sự Thấu Hiểu Nhau
 • Nếu bạn muốn tìm một câu chuyện tình yêu độc nhất vô nhị trên đời, hãy dõi theo mối tình của hai Bảo Bình – không kinh thiên động địa, không có thề non hẹn biển, không nóng bỏng nhưng lại không thể rời mắt. Chàng Bảo Bình – cụ giáo 400 năm đích thị F.A

  Do Min Joon, giáo sư của một trường đại học danh tiếng. Tinh thông mọi kiến thức trên cõi đời này, từ thời Jo Seon 400 năm trước cho tới thời hiện đại, không gì trên đời là chàng không biết. Có bằng tiến sĩ đại học danh tiếng Harvard, số sách chất trong nhà chàng đã đầy ắp cả một kho tàng. Chẳng phải với một Bảo Bình, điều tuyệt vời nhất là được mở rộng kiến thức, thỏa sức tìm tòi, khám phá mọi thứ đó sao.

  Không phải tự nhiên, người ta gọi Bảo Bình là người đến từ tương lai.

  Mà cũng đúng thôi, chàng vốn đâu phải đến từ trái đất. Chàng là người ngoài hành tinh.

  Tài giỏi là thế. Rốt cục tại sao 400 năm vẫn không có mối tình vắt vai nào?

  Dư vị tình đầu – rốt cục Bảo Bình không thể nào quên

  Cụ giáo 400 tuổi, không phải là chưa từng yêu. Mà là vì tình yêu đầu vừa đậm vừa đau, rốt cục dùng cả đời cũng không thể nào quên lãng. Thời Joseon, chàng đã phải lòng một cô gái. Người con gái ấy vừa là cô gái đầu tiên chàng gặp khi xuống trái đất, vừa là người chàng đã cứu sống khi hạ cánh xuống trần gian.

  Cũng nhiều lần dùng sức mạnh của mình, bảo vệ cho thân thể yếu đuối đó. Vừa lạ lẫm, lại vừa thấy gần gũi không rời. Cuối cùng đã phải lòng cô ấy. Để rồi tới lúc nhận ra mình đã rơi vào lưới tình, lại là lúc chia xa vĩnh viễn.

  400 năm ấy, dùng cái gì để đánh đổi cũng không còn nữa.

  Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm. Đó chính là tình yêu của Bảo Bình. Vì quá đau nên không thể thốt nên thành lời. Vì quá lý trí nên không thể để người khác nhìn thấy mặt yếu đuối. Rốt cục đành chôn tận đáy lòng. Cho tới phút cuối cũng không hề rơi nước mắt.

  Nhưng mà số phận trớ trêu, 400 năm sau, người con gái ấy lại xuất hiện?

  Có thật là cô ấy hay không?

  Nàng Bảo Bình – Chảnh nữ quốc dân, 28 năm mà cũng F.A

  Chun Song Yi, kiều nữ xinh đẹp, thân hình bốc lửa, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hàn Quốc. Nổi tiếng vì cái gì? Diễn xuất? Ngoại hình? Không hề. “Tiếng lành vang xa” của nàng là nhờ cái sự “chảnh”.

  “Chị à, tại sao chị không thể dừng dùng mạng xã hội đi?”

  “Ngốc à, vì không có ai để nói chuyện cô đơn lắm. Dùng SNS còn có thể nói chuyện với fan cho đỡ buồn”.

  À ra thế, xung quanh là hào quang rực rỡ, trở về nhà cũng chỉ là một kẻ cô đơn, bạn bè thân thiết không có. Dùng những thứ hiện đại xung quanh để khỏa lấp nỗi cô đơn này. Thuộc bộ ba cung Khí, nhu cầu của Bảo Bình là giao tiếp, một khi cắt đứt điều đó, khác gì dùng khăn bịt miệng nàng, còn gì khủng khiếp hơn.

  Nếu bạn muốn nhìn thấy những mặt xấu của Bảo Bình, thì Chun Song Yi chính là một điển hình.

  Đừng có vội la “Đâu có đâu, tôi đâu thế, bạn tôi đâu thế. Nó cũng là Bảo Bình mà.” Không tin đâu nha, Bảo Bình “xấu tính” như thế nào, bạn nghĩ là bạn biết được sao? Bạn thấy sao? Hay là bạn sẽ tự nhận sao? Lòng tự tôn của Bảo Bình không cho phép họ tự nhận mình có những khoảnh khắc “hơi xấu tính” một tí đâu, haha.

  Cũng chỉ có nàng mới vừa đi vừa “hoang tưởng” mình là tay lái thượng hạng. Thông cảm đi nha, trí tưởng tượng phong phú của nàng, bạn có dùng cả tên lửa, cũng không theo kịp. Trí nhớ thì vô cùng ngắn hạn, treo túi ở cửa xe, đeo găng tay hoa, ung dung leo lên lái rồi quên béng mất cái túi, tưởng bị mất cắp… Vừa phóng xe vừa hát rap như “điên loạn”. Quên mật mã cửa nhà thì múa may quay cuồng rồi hô “Vừng ơi mở ra”.

  Người ta đã từng nói rồi đó thôi “Cung Bảo Bình là cung có nhiều thiên tài nhất và cũng đồng thời là cung có nhiều người mắc bệnh tâm thần nhất”

  Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi hai “kẻ điên” Bảo Bình ấy gặp nhau?

  Là hài kịch hay là bi kịch. Thật ra ngay cả người trong cuộc cũng không thể biết. Bởi vì Bảo Bình lý trí như thế, nhưng khi yêu lại vô cùng ngốc nghếch, hết sức phủ nhận việc mình đã yêu. Cũng có khi chính bản thân mình không biết “À thì ra mình đã yêu rồi.”

  Chàng, bao lần giải cứu nàng, từ vòng vây lũ phóng viên.

  Nàng, bao lần vênh mặt lên với chàng, nhưng lúc nào khó khăn nhất cũng chạy tới tìm chàng.

  Chàng, vì lo lắng cho người đó, đã không ngừng dõi theo, dùng khả năng siêu nhân cứu nàng thoát chết trong gang tấc.

  Nàng, luôn vô tình để lộ những khoảnh khắc yếu đuối nhất trước mặt chàng. Vô thức để lộ con người thật. Ngay cả những câu chuyện thuở nhỏ cũng không hề giấu diếm.

  “Cách để không bị tổn thương vì người khác, đó là đừng cho cũng đừng nhận gì cả. Và cũng đừng kỳ vọng vào điều gì. Như vậy sẽ không có thất vọng, cũng không có tổn thương.”

  “Vậy cuộc sống còn ý nghĩa gì nữa. Sống như trên một hoang đảo thế này, anh không thấy cô độc à?”

  “Xung quanh cô lúc nào cũng có rất nhiều người, nhưng không phải lúc khó khăn nhất này, cô cũng chỉ có một mình thôi sao?”

  “Sao lại một mình chứ? Chúng ta đang ở cùng nhau mà.”

  “Từng có một khoảnh khắc tôi hi vọng thời gian mãi mãi dừng lại. Chỉ vì dù thế nào đi nữa tôi cũng không muốn nghe một câu nói…”

  Bảo Bình yêu Bảo Bình. Gió gặp gió chỉ có thành lốc xoáy, kinh động cả thiên hà, cứ chờ mà xem.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lê Bảo Bình Là Ai? Tiểu Sử Cá Nhân, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Chuyện Ấy
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bảo Bình : Hòa Hợp Tràn Đầy Cảm Xúc
 • 5 Dấu Hiệu Bảo Bình Thích Bạn
 • 2 Kịch Bản Phục Hồi Của Du Lịch Bình Thuận
 • Tư Vấn Tình Yêu : Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Bảo Bình Mối Nhân Duyên Tiền Định
 • Cung Bảo Bình Và Thiên Bình Có Hợp Không?
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Sức Hút Đến Từ Sự Đối Nghịch Của Cặp Cung: Sư Tử
 • Bảo Bình Với Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Một tình yêu đẹp, một cái kết viên mãn sẽ đến với nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình. Phải chăng là chàng trai Bạch Dương đang mơ ước thế. Thực ra bạn có thể làm được. Trong tình yêu không có cặp đôi nào hoàn hảo, điều quan trọng cần chia sẻ, hạ cái tôi xuống là mọi chuyện đều tốt đẹp

   Tại sao bạn bị thu hút bởi một Bảo Bình?

  Nếu được hỏi về một người “quái tính” nhất trong vòng tròn hoàng đạo, chắc chắn 10 người sẽ có 9 người trả lời đó là Bảo Bình, và Bạch Dương lại là những người yêu thích sự mới lạ, khỏi phải nói việc Bảo Bình thu hút được Bạch Dương chỉ là vấn để thời gian.

  Bảo Bình là những người sinh ra đã được trời phái cho trí thông minh, óc sáng tạo và tinh thần ham học hỏi không giới hạn. Ở bên cạnh một Bảo Bình, Bạch Dương có thể thoải mái nói chuyện, kể lể về những điều mình biết, từ chuyện chính trị, xã hội đến giải trí, cái nào Bảo Bình cũng thông suốt cả. Bạch Dương sẽ luôn luôn có cảm giác ngưỡng mộ sự tự tin tuyệt đối của một Bảo Bình, và trí thông minh của Bảo Bình sẽ khiến cho Bạch Dương cảm thấy muốn chinh phục.

  [Góc tư vấn] Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình có hợp nhau trong tình yêu không

  Khi làm việc cùng với một Bảo Bình, Bạch Dương sẽ luôn luôn cảm thầy các ý tưởng tuôn trào, việc mà không hề dễ dàng để có được. Bảo Bình nghĩ ra nhiều thứ thậm chí hơi “điên rồ” nhưng Bạch Dương lại thích điều đó. Ngoài ra khi Bảo Bình đã yêu thích việc gì đó, sự tập trung và nhiệt huyết đến kinh ngạc của bạn ấy sẽ khiến Bạch Dương mềm lòng.

   Những điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với đối phương

  Đối với Bảo Bình, ấn tượng về một bạn Bạch Dương ban đầu thường khá tốt đẹp, vì Bảo Bình cũng là những người thiên về hoạt động xã hội như Bạch Dương, nhưng lại không có khả năng lãnh đạo như Bạch Dương. Đối với Bảo Bình, nếu người khác theo mình thì tốt, sẽ rất có lợi, nhưng nếu họ không theo thì cũng chẳng sao, chỉ là họ tự mất đi cơ hội mà thôi, bản thân mình thì không vấn để gì cả.

  Bạch Dương cũng khiến Bảo Bình rất yên tâm khi làm việc cùng nhau, bởi ở Bạch Dương, tinh thần trách nhiệm và sự cống hiến công sức luôn luôn tự nguyện. Bảo Bình vốn thích những người không tính toán như vậy, lúc đó Bảo Bình sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều, đối xử với Bạch Dương cũng có phần thiên vị hơn.

  Các bạn cung Bảo Bình thường là những người dễ thay đổi cảm xúc, và chỉ có một Bạch Dương luôn luôn lạc quan, vui vẻ hòa đồng mới khiến Bảo Bình không cảm thấy mình bị lạc lõng. Bảo Bình sẽ rất thoải mái bền Bạch Dương trong cả lúc vui lẫn lúc bu ổn, bạn có thể luôn ở bên ngay lúc họ cần mà không cần đòi hỏi thêm điều gì cả.

  Để có được tình yêu từ một bạn Bảo Bình, Bạch Dương hãy tỏ ra mình là người hiểu biết. Bảo Bình không thể chấp nhận được việc bạn trai/bạn gái của mình là người quá nông cạn và không hiểu bất cứ điều gì cả. Bảo Bình ưa giao tiếp, và thích giao tiếp về kiến thức, nên việc có một cái đầu thật ổn là bạn đã có được thành công bước đầu rồi.

  Ghi nhớ một điều, đừng bao giờ cố gắng khuyên bảo một chàng trai/cô gái Bảo Bình, nhất là khi lời khuyên của bạn hoàn toàn trái ngược với dự định của họ. điều này rất quan trọng, vì Bảo Bình thực ra là người khá cần lời khuyên, tuy nhiên khi họ hỏi bạn, nó chỉ có nghĩa là họ muốn bạn xác nhận lại việc làm của họ là đúng, hoặc ít ra là chỉ ra cho họ thấy những khó khăn sẽ gặp phải, chứ không hề muốn một sự phủ nhận gạt phăng đi. Nếu bạn muốn cung hoàng đạo Bảo Bình không bao giờ hỏi mình điều gì nữa thì hãy làm như thế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Và Độ Hợp Nhau Của Nhân Mã Và Bảo Bình
 • Bói Chiêm Tinh Để Biết Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Cung Mọc Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Được Khen Thưởng, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab: Bật Mí Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Thiên Bình : Cặp Đôi Lãng Mạn
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Bạch Dương: Càng Hiểu Càng Yêu Nhiều Hơn
 • Bói Tử Vi Cung Bạch Dương (Dương Cưu) Nam Nữ Qua Ngày Sinh Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Biểu Tượng Và Ký Hiệu Có Điểm Gì Nổi Bật
 • Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, “Cừu hùng hổ” sẽ trở thành “Cừu ngoan ngoãn”.Một cô gái Bọ Cạp chính là người có khả năng làm điều này! Cô nàng là hình ảnh phản chiếu hoàn hảo của Tiểu Bạch – chẳng cần phải cố gắng tìm cách dọa ai làm gì, sự mạnh mẽ tự nhiên tỏa ra từ cô nàng quá lớn đến nỗi có thể “hù” người khác đứng tim. Nhưng chả sao cả, các Bạch Dương là những người có thói quen coi thường nguy hiểm mà!

  Chàng Bạch Dương là cung hoàng đạo hệ Lửa đầy tích cực, nàng Bọ Cạp thuộc hệ Nước với tính cách tiêu cực bẩm sinh. Cô nàng được biết đến như một người thích đi sâu vào những điều nàng chú ý, khám phá hết mọi bí ẩn và rồi giữ nó cho riêng mình, trong khi anh chàng xông thẳng vào phía trước một cách mạo hiểm để khám phá sự thật, sau đó đem chia sẻ tất tần tật với thái độ nhiệt tình và cởi mở. Bạn thấy đấy, hai chiến lược gia hoàn toàn khác nhau!

  Thời gian đầu, ngoại trừ sự “cuồng nhiệt” trong những cơn giận ra thì tình cảm nồng nàn của chàng Bạch Dương và nàng Bọ Cạp vẫn ở mức độ thấp thôi – điều đáng ngạc nhiên với những người nổi tiếng là bùng nổ cảm xúc như vậy. Đó là vì Bạch Dương vẫn có vẻ khá là khờ khạo, ngây thơ khi nhìn nhận về cô nàng Bọ Cạp sâu thẳm khó lường kia lẫn mối quan hệ của hai người. Anh chàng có xu hướng tôn thờ vẻ đẹp của nàng và “gán” cho vẻ đẹp ấy những phẩm chất mà nàng… không có. Cũng bởi nàng là một “thành lũy” quá khó đánh đổ, mà với Cừu ta thì cái gì chưa khám phá được thì lại chẳng đẹp! Nàng Bọ Cạp biết rõ điều đó nên cô nàng vẫn giữ thái độ cảnh giác và chút phớt tỉnh chứ chưa thể thực sự bộc lộ tình cảm mãnh liệt với chàng. Chỉ đến khi nào chàng Cừu thật sự hiểu và yêu nàng, nàng cũng biết rằng mình có thể tin tưởng chàng, ngọn lửa thực sự giữa hai người này mới chính thức bùng cháy. Và đến lúc này thì nó sẽ cực kỳ, cực kỳ dữ dội!

  Nàng Bọ Cạp là một người tính toán cẩn thận, độc lập, mạnh mẽ, cũng sẽ là một cộng sự đắc lực cho chàng trong công việc và cuộc sống thường nhật – một khi nàng đã quyết định “đây là người đàn ông của mình”, nàng sẽ “tiêu diệt” kẻ nào dám cả gan đe dọa hạnh phúc hoặc chuẩn bị làm tổn thương anh Cừu ngây ngô. Bọ Cạp có bản tính ích kỷ nhưng hào phóng vô cùng với người mình yêu thương, nàng sẽ đòi hỏi thật nhiều sự tận tụy và yêu thương từ phía Bạch Dương nhưng cũng trả lại chàng gấp mười lần như thế. Khía cạnh này có vẻ hơi lạ lùng với chàng Cừu, thời gian đầu anh ta cảm thấy thật khó khi yêu với cường độ “đáng sợ” như vậy, nhưng rồi khi đã hiểu được sự thủy chung và tận tâm của nàng, chàng sẽ học được được rất nhiều điều mới mẻ về “tình yêu”.

  Những vấn đề họ thường xuyên gặp phải thường xoay quanh bản tính có phần “háo sắc” của anh chàng Bạch Dương. Đi đến đâu, anh ta cũng thích được chú ý, thích cảm giác được ngưỡng mộ, điều này chắc chắn sẽ khiến nàng Bọ Cạp nổi trận lôi đình. Về phía nàng, sự hơi xa cách và bí ẩn đã nằm trong bản chất, điều này khiến một người thẳng thắn, có gì cũng kể ra được thường xuyên thấy khó hiểu. Thêm vào đó, bản tính đa nghi của Bọ Cạp và tính nóng nảy, bốc đồng của Bạch Dương có thể tạo nên những cơn giận dữ và tranh luận không đáng có.

  Một khi tình yêu của họ đã trở nên vững vàng hơn, chín chắn hơn qua thời gian, chàng Bạch Dương sẽ dần trưởng thành hơn trong cách thể hiện cảm xúc với nàng Bọ Cạp, lúc này đã học được cách mở lòng và tin tưởng chàng thật sự. Lúc này, Dương Nhi biết cách hạ thấp cái Tôi của mình xuống để nhường cho người mình yêu “chiến thắng”, và chàng sẽ nhận lại càng nhiều thương yêu, tôn trọng từ nàng. “Nước” của nàng Bọ Cạp giờ đây không còn đe dọa bất thình lình dập tắt “Lửa” trong Bạch Dương nữa, ngược lại đem lại cho chàng sự kiềm chế hợp lý, còn chàng hâm nóng sự lạnh lẽo ở đáy đại dương thẳm sâu trong tâm hồn nàng, mang đến cho họ một tình yêu hòa thuận và hạnh phúc.

  2. Bạch Dương nữ – Bọ Cạp nam

  Tình yêu giữa Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam rất sâu đậm nhưng thiếu cân bằng về sự hy sinh, tận tâm và cảm thông. Về mặt tinh thần, họ có thể là hai thế giới khác nhau, nhưng sự gần gũi về thể xác sẽ đem đến một thứ thuốc phiện mà hầu hết các cặp đôi khác đều ghen tị.

  Đàn ông Bọ Cạp yêu cầu ở đối phương lòng trung thành rất lớn, bất kỳ ai muốn hẹn hò với anh ta đều phải chịu đựng những đòi hỏi như thế. Một cô gái Bạch Dương cũng có tính chiếm hữu cao, nhưng không đến mức đa nghi như chàng, có thể sẽ thấy khó chịu với thái độ này. Nếu hai người có thể cân bằng được, họ sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Khi cảm xúc của hai người bùng nổ, cô ấy nên cố gắng chịu đựng anh, tìm cách kìm nén sự giận dữ còn Bọ Cạp nên bình tĩnh quan sát những biểu hiện ấy để mà thấu hiểu cô.

  Bọ Cạp rất nghiêm túc, cẩn trọng và hay đa nghi. Bạch Dương nữ thì bất cẩn, cứng đầu, bốc đồng và rất đơn giản. Khoảng cách tâm hồn có thể đưa họ đến hai con đường khác nhau. Sức cuốn hút của cả hai quá mạnh nên họ sẽ “phá luật”, nhưng sau đó lại bất đồng quan điểm ngay cả khi họ đã cảm thấy thông cảm cho nhau. Bọ Cạp nam thích làm người thống trị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khổ nỗi, Bạch Dương lại ghét người khác quản lý mình, không thể chịu nổi những người suốt ngày phô bày sự thống trị trước mặt mình. Bọ Cạp nam và Bạch Dương nữ hiếm khi chịu thỏa hiệp, họ hầu như không thay đổi quan điểm và nguyên tắc của mình. Về bản chất, hai người họ là đối thủ của nhau: sức mạnh của Nước và Lửa là đối nghịch nhau, và nó sẽ càng được kiểm chứng khi giữa họ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, ở mặt nào đó, tính cách này cũng sẽ làm tình cảm của họ càng trở nên mãnh liệt. May mắn là tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp có thể giúp anh lấn át Bạch Dương một chút, nên nhiều khi, cô nàng sẽ cho Bọ Cạp nam cảm giác mình có quyền thế hơn. Thông thường chỉ cần chàng Bọ Cạp không vượt qua “ranh giới”, Bạch Dương vẫn sẽ chấp nhận được và mọi sự sẽ êm đềm.

  Bạch Dương và Bọ Cạp đều biết chia sẻ cảm xúc tích cực cho nhau, đó là nhiệt huyết không gì sánh nổi của Bạch Dương và sự trưởng thành, cẩn trọng của Bọ Cạp. Nhưng tính bốc đồng, ích kỷ của Bạch Dương khiến Bọ Cạp nam cảm thấy khó chịu trong khi nàng ta lại ghét tính cách bí ẩn và đa nghi của chàng.Vì thế hai người cần phải hiểu cho đối phương để giữ gìn sự hòa hợp và cải thiện mối quan hệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Là Con Gì? Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất
 • Bạch Dương Là Con Gì? Phẩm Chất, Ý Nghĩa Của Cung Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bọ Cạp : Cuốn Hút Và Đam Mê
 • Bạch Dương Và Bọ Cạp
 • Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Kim Ngưu Với Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Kim Ngưu
 • Không khí + Không khí = Gió

  Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu những trò khôi hài của Bảo Bình. Có một sự kết nối tự nhiên và lãng mạn giữa các bạn, Bảo Bình có năng khiếu làm cho bạn thấy vui vẻ và thú vị. Thiên Bình dường như cảm thấy thân thiện với họ ngay lập tức, bạn sẽ biết có cái gì đó đặc biệt đang diễn ra giữa các bạn.

  Cả hai bạn có quan điểm độc đáo về tình yêu và hôn nhân, nhưng các bạn có một chút cách biệt nhỏ về hôn nhân, đúng hơn là Thiên Bình cho rằng cần có sự cam kết nghiêm túc, còn Bảo Bình đối lập lại không cần cam kết với hôn nhân. Nói chung, một số Bảo Bình vẫn được miêu tả là có khái niệm lập dị về tình yêu tự do. Bạn có thể có một số lời tán tỉnh vô hại, nhưng với Bảo Bình tiên phong thì nó chẳng đáng kể gì.

  Bảo Bình sẽ đẩy bạn khám phá khía cạnh này của đời sống tình cảm sâu hơn. Có thể hai bạn muốn đưa mối quan hệ đi xa hơn, nhưng trên cơ sở độc lập và tự do chăng? Một khi cả hai bạn đã trải qua thời kỳ theo đuổi những thú vui một cách bừa bãi, sẽ có nhiều sự mất mát đối với Thiên Bình, và bạn có thể sẽ nghĩ tới một sự cam kết truyền thống hơn.

  Thiên Bình có thể mong đợi một chuyện tình lãng mạn sôi động với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị hớp hồn hoàn toàn, nhưng hãy cẩn thận, mối quan hệ này không đảm bảo sẽ là lâu dài.

  Sự kết hợp nhân duyên tốt nhất của bạn là với một Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Bạn có sự kết nối tâm lý mạnh mẽ với họ và sự lãng mạn của bạn sẽ phát triển rất tự nhiên. Biểu lộ cảm xúc về nhau sẽ là nhiên liệu giữ cho mối quan hệ lâu dài.

  Sự lãng mạn mãnh liệt cũng là dự báo cho mối quan hệ của bạn với Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2. Dường như không có gì có thể cản trở tình yêu của các bạn với nhau trên mọi cấp độ: cảm xúc, tinh thần và thể xác.

  Nguồn: Cung thiên bình và bảo bình

  Tìm kiếm: cặp đôi thiên bình và bảo bình, cung thiên bình bảo bình, nam thiên bình và nữ bảo bình có hợp nhau, thiên bình bảo bình, thiên bình bảo bình có hợp nhau, thiên bình bảo bình song tử, thiên bình hợp bảo bình, thiên bình kết hợp với bảo bình, thiên bình nữ bảo bình nam, thiên bình nữ và bảo bình nam, thiên bình và bảo bình, thiên bình và bảo bình có hợp nhau, thiên bình và bảo bình có hợp nhau không, thiên bình yêu bảo bình, tình bạn giữa thiên bình và bảo bình, tình yêu của thiên bình và bảo bình, tình yêu giữa thiên bình và bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Thiên Bình Và Bảo Bình (34 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Nhà Ngoại Cảm Và Nhà Cách Mạng: Thiên Bình
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Sự Kết Hợp Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Kim Ngưu Với Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Không khí + Không khí = Gió

  Một số người có thể ví Thiên Bình là một nhà ngoại giao bẩm sinh và Bảo Bình là một nhà cách mạng vô hại. Những nguồn năng lượng của các bạn hòa trộn một cách hoang dại nhưng cũng rất tương hợp. Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu đối tượng khôi hài lập dị Bảo Bình.

  Có một sự kết nối tình cảm tự nhiên giữa các bạn. Các bạn dường như tâm đầu ý hợp với nhau ngay lập tức và nhận biết được rằng có cái gì đó đặc biệt đang xảy ra. Cả hai đều bị chi phối bởi yếu tố không khí, đây là một điểm cộng, các bạn sẽ có quan điểm giống nhau trong hầu hết mọi việc.

  Sự khám phá của Thiên Bình có thể đi xa tới mức cho phép mình yêu đương vô hại, nhưng họ không thể đi quá mức đó, trong khi bạn luôn muốn đẩy họ tới những giới hạn. Bạn muốn khám phá tất cả những khả năng có thể của sự tự do trong quan hệ yêu đương.

  Có lẽ hai bạn cần coi mối quan hệ này như một sự sắp đặt ngẫu nhiên chốc lát trước khi bạn hứa hẹn cho một câu chuyện tình cảm nghiêm túc. Một khi bạn đã thỏa mãn nhu cầu cá nhân về việc khám phá và trải nghiệm ý tưởng tình yêu tự do hoàn toàn, các bạn có nhiều cơ hội hơn để trở thành một cặp đôi thực thụ. Với việc loại bỏ ý tưởng đó, các bạn có thể tiến tới một sự cam kết truyền thống hơn.

  Nếu bạn gắn kết với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10, sẽ không có gì nghi ngờ khi mối quan hệ tiến triển tốt hơn. Những người này sẽ truyền cảm hứng cho bạn phát huy khả năng tốt nhất của mình và trở thành một người quan trọng. Họ cũng cảm thấy hăng hái hơn khi được bạn hỗ trợ tương tự.

  Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 sẽ luôn coi bạn là người bạn tâm giao, và bạn cũng cảm thấy đúng như vậy. Về cơ bản, các bạn sẽ kết nối trên mọi mặt. Sự kết hợp này có thể tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời cho cả hai.

  Sự gắn kết lâu dài với những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 sẽ khiến bạn bối rối. Với sự kết nối này, tuy các bạn luôn hứng thú bầu bạn bên nhau và thích làm mọi việc cùng nhau, nhưng các bạn chẳng bao giờ ổn định với một tình yêu có hứa hẹn.

  Nguồn: Cung bảo bình và thiên bình

  Tìm kiếm: bảo bình nam và thiên bình nữ, bảo bình nam và thiên yết nữ, bảo bình và thiên bình có hợp nhau, bảo bình và thiên bình có hợp nhau không, bảo bình và thiên bình có hợp nhau ko, bảo bình và thiên bình facebook, bảo bình và thiên yết có hợp nhau không, cặp đôi bảo bình và thiên bình, nam bảo bình và nữ thiên bình có hợp nhau không, nữ bảo bình và nam thiên bình có hợp nhau, nữ bảo bình và nam thiên bình có hợp nhau không, nữ bảo bình với nam thiên bình, tình bạn giữa thiên bình và bảo bình, tình bạn thiên bình và bảo bình, tình yêu bảo bình và thiên bình, tình yêu của bảo bình và thiên bình, tình yêu cung bảo bình và thiên bình, tình yêu giữa nam thiên bình và nữ bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Bảo Bình (34 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Nhà Ngoại Cảm Và Nhà Cách Mạng: Thiên Bình
 • Bảo Bình Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không? Là Tri Tâm Tri Kỷ
 • Sự Kết Hợp Giữa Sư Tử
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Khám Phá Sự Tinh Tế Và Sâu Sắc Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương (21/3
 • Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, “Cừu hùng hổ” sẽ trở thành “Cừu ngoan ngoãn”. Cùng tìm hiểu tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Bọ Cạp nữ.

  [ Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Bọ Cạp nam]

  Một cô gái Bọ Cạp chính là người có khả năng làm điều này! Cô nàng là hình ảnh phản chiếu hoàn hảo của Tiểu Bạch – chẳng cần phải cố gắng tìm cách dọa ai làm gì, sự mạnh mẽ tự nhiên tỏa ra từ cô nàng quá lớn đến nỗi có thể “hù” người khác đứng tim. Nhưng chả sao cả, các Bạch Dương là những người có thói quen coi thường nguy hiểm mà!

  Nàng Bọ Cạp là một người tính toán cẩn thận, độc lập, mạnh mẽ, cũng sẽ là một cộng sự đắc lực cho chàng trong công việc và cuộc sống thường nhật – một khi nàng đã quyết định “đây là người đàn ông của mình”, nàng sẽ “tiêu diệt” kẻ nào dám cả gan đe dọa hạnh phúc hoặc chuẩn bị làm tổn thương anh Cừu ngây ngô. Bọ Cạp có bản tính ích kỷ nhưng hào phóng vô cùng với người mình yêu thương, nàng sẽ đòi hỏi thật nhiều sự tận tụy và yêu thương từ phía Bạch Dương nhưng cũng trả lại chàng gấp mười lần như thế.

  Một khi tình yêu của họ đã trở nên vững vàng hơn, chín chắn hơn qua thời gian, chàng Bạch Dương sẽ dần trưởng thành hơn trong cách thể hiện cảm xúc với nàng Bọ Cạp, lúc này đã học được cách mở lòng và tin tưởng chàng thật sự. Lúc này, “Nước” của nàng Bọ Cạp giờ đây không còn đe dọa bất thình lình dập tắt “Lửa” trong Bạch Dương nữa, ngược lại đem lại cho chàng sự kiềm chế hợp lý, còn chàng hâm nóng sự lạnh lẽo ở đáy đại dương thẳm sâu trong tâm hồn nàng, mang đến cho họ một tình yêu hòa thuận và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Khi Bạch Dương Vui, Cả Thế Giới Biết, Còn Khi Bạch Dương Buồn, Chỉ Có Thế Giới Riêng Của Mình
 • La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình
 • Đừng Hiểu Lầm Bạch Dương
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Bạch Dương: Lắng Nghe Cơ Thể Bạn
 • Tư Vấn Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Xử Nữ
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Xử Nữ: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Ko?
 • Cặp đôi này chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui cùng nhau, bởi họ có cùng mối quan tâm tới nhiều thứ. Ở bên nhau, họ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì cả hai luôn có xu hướng lắng nghe, khuyến khích và động viên đối phương. Cùng tìm hiểu cặp tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Tử nam [Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Song Tử nữ]

  Đây là một sự kết hợp tốt khi anh chàng dùng trí óc logic còn cô nàng lại dùng đến trái tim nồng nhiệt. Chàng Song Tử và nàng Bạch Dương giống nhau ở điểm luôn thích sự tự do, độc lập và không thích phải đưa ra quyết định mà bị ảnh hưởng của người khác. Thêm vào đó là cảm giác háo hức phiêu lưu mạo hiểm, cùng nhau, họ luôn sẵn sàng cho những chuyến viễn du và trải nghiệm những điều mới.

  Trong mối quan hệ này, nàng Bạch Dương cho đi rất nhanh chóng, không giữ điều gì lại cho riêng mình, và luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người yêu bằng tất cả tình cảm, trao trọn niềm tin ngây thơ vào Song Tử rằng chàng sẽ trở thành điều kỳ diệu cho cuộc đời mình. Nhưng các chàng Song Tử nên ghi nhớ rằng, nàng Dương cũng mong mỏi được nhận lại từ bạn nhiều lắm đó. Dù bị thu hút bởi tính vô tư vô lo vốn có của bạn, nhưng cô ấy cũng cần sự ổn định và chắc chắn.

  Là một người ngang hàng, thậm chí còn trên cơ nàng nữa, về mặt thông minh và nhạy bén, chàng Song Tử có thể đem lại sự bình tĩnh đến cho Tiểu Bạch của mình. Bạch Dương thống trị “cái đầu”, còn Song Tử thì thống trị “tâm trí” – chính điều này cũng tạo nên sự hấp dẫn giữa hai người. Anh chàng bị cuốn vào những thử thách trí tuệ mà cô nàng tạo ra, và có khả năng làm bộc lộ sự ngọt ngào, những tình cảm yêu thương từ một cô gái mạnh mẽ chẳng mấy khi thể hiện mình ra cho mọi người hiểu.

  Về lâu về dài, các nàng Bạch Dương có xu hướng hay ghen và mong muốn sở hữu người yêu, và điều này có thể làm chàng Song Tử thất vọng vì chàng ta chẳng muốn ai xen vào hay kiểm soát cuộc sống riêng tư. Mối quan hệ này sẽ được duy trì nếu chàng Song Tử học được cách chấp nhận một Bạch Dương yêu tự do và thích phiêu lưu, và cô nàng cũng vậy. Quan tâm hơn đến những cảm nhận của nhau, hai bạn sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời!

  Một khi cả hai quyết định gắn kết với nhau dài lâu, nàng cần phải học được cách kiểm soát sự ghen tuông của mình, trong khi chàng cần hiểu và thông cảm cho cô ấy mỗi khi cô ấy như vậy. Mối quan hệ của hai người có thể tiến đến trạng thái bùng nổ cảm xúc và cuồng nhiệt đến mức vượt xa các cặp đôi khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nữ Yêu Công Việc Hơn Nấu Cơm Chờ Chồng
 • Tính Cách Cự Giải (Cancer) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Ở Các Cung
 • Chuyện Tình Yêu Của Bạch Dương Nữ Và Xử Nữ Nam
 • Cung Bạch Dương Năm 2022: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100