Tháng 10 Cung Gì? Xem Bói Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 9: Bang Rose
 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14/11 Là Cung Gì ?
 • Cung Thiên Yết (Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Trong Tháng 04/2020
 • Cung Thiên Yết Nam (23/10
 • – Nếu bạn ra đời vào ngày từ 01/10 – 23/10, thì xin chúc mừng bạn vì đã thuộc vào cung hoàng đạo Thiên Bình – Libra (23/09 – 23/10). Biểu tượng tháng 10 của Thiên Bình đó chính là chiếc cân.

  – Người thuộc cung Thiên Bình thường đưa ra những phán quyết tài ba, thấu tình đạt lý, nhìn rõ hai mặt lợi – hại của vấn đề. Thiên Bình ghét sự dối trá và luôn cầu toàn, những người sinh tháng 10 thuộc cung này thường rất thành đạt.

  – Nếu bạn sinh vào tháng này nhưng ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/10 đến 21/11. Cụ thể, nếu bạn sinh những ngày cuối tháng 10 từ 23/10 – 31/10 sẽ thuộc cung Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp – Scorpius với biểu tượng là hình con Bọ Cạp.

  – Những người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp (Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp) thường có trực giác khá nhạy bén, suy xét cẩn thận mọi diễn biến, sức chịu đựng tốt, khó bị lừa gạt; tuy nhiên lại rất dễ nổi nóng và thù lâu nhớ dai.

  Bật mí bí ẩn của người sinh tháng 10 cung Thiên Bình

  – Điểm nổi bật nhất ở cung Thiên Bình là sự chân thành, ngay thẳng và biết lắng nghe. Hơn nữa, người cung Thiên Bình luôn chia sẻ, đồng cảm với người khác bằng tấm lòng chân thật của bản thân.

  – Những người sinh 1/10, 2/10, 3/10, 4/10, 5/10, 6/10, 7/10, 8/10, 9/10, 10/10, 11/10, 12/10, 13/10, 14/10, 15/10, 16/10, 17/10, 18/10, 19/10, 20/10, 21/10, 22/10 cung Thiên Bình đều rất giản dị, đơn giản và mộc mạc. Họ luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn trong cuộc sống.

  – Bên cạnh những tính cách tốt, khuyết điểm lớn nhất của cung Thiên Bình đó chính là sự yếu đuối, thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn, Thiên Bình nhanh nản chí, trở nên suy sụp, mất phương hướng.

  – Chính vì sự yếu kém, thiếu kiên quyết này, người sinh tháng 10 cung Thiên Bình rất khó thành công trong sự nghiệp.

  – Người sinh vào tháng 10 cung Thiên Bình quá xem trọng tình cảm nên dễ bị chi phối. Đổi lại tinh thần của người sinh tháng 10 cung này lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và sống rất chậm.

  – Trong tình yêu, những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình thường rất chân thành và chung thủy. Mặc dù người này đặt rất nhiều tiêu chí, kỳ vọng nhiều vào người yêu nhưng một khi đã yêu họ luôn trân trọng và quý mến.

  – Người cung Thiên Bình đúng là mẫu người lý tưởng của gia đình. Họ luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Vì thế, người này luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định một việc gì đó.

  Sinh vào tháng 10 cung bọ cạp có gì đặc biệt?

  – Trong 12 cung hoàng đạo thì người cung Bọ Cạp mang nhiều bí ẩn, có tính cách khá trầm lặng, thích sống hướng nội.

  – Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ chín chắn, kiên cường và mạnh mẽ. Càng gặp khó khăn thử thách càng tạo động lực giúp người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp phát huy hết khả năng của mình.

  – Đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo Bọ Cạp vô cùng sáng lạn. Luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, thành công không dễ dàng đến với họ, mà phải trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả.

  – Tình yêu và hôn nhân của người cung Bọ Cạp phải chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp tổn thương và đau buồn; mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân lại vô cùng tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc.

  Chắc hẳn qua bài viết bên trên bạn đã biết người sinh tháng 10 cung gì rồi phải không nào? Dù bạn là nam hay nữ, thuộc cung Thiên Bình hay Bọ Cạp thì đều rất tuyệt vời. Vì phần lớn những người sinh tháng 10 luôn là những người ngay thẳng, thật thà. Đường công danh luôn rộng mở, nhiều may mắn và tài lộc đang đón chờ phía trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!!
 • Yêu Anh Là Gì, Thiên Yết?
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 16/3/2021: Thiên Yết Cần Chú Ý Hơn Trong Công Việc
 • Kì 10: Mổ Xẻ Tính Xấu Khiến Bọ Cạp Dễ Bị Cô Lập
 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 9/11 Và Người Sinh Ngày 9/11 Là Cung Gì ?
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2016

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tặng Hoa Sinh Nhật Theo Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Quan Tâm
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Ông Bố Nào Là Tốt Nhất?
 • 6 Chòm Sao Xinh Đẹp Nhất Hệ Hoàng Đạo
 • Phòng Ngủ Lý Tưởng Cho 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Tháng 10 sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho sự nghiệp của Dương Cưu. Bạn chỉ cần ghi nhớ hai điều là không được lười nhác và không được xem thường đối thủ. Mặt tình yêu khá bình lặng, dù có xung đột cũng sẽ dễ dàng qua đi. Cuối tháng này, nếu không cẩn ngôn, Dương Cưu có thể tự gây nên rạn nứt lớn với thành viên trong gia đình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Mặc dù tình hình công việc tháng này có chút khó khăn, điều đáng ngạc nhiên là Kim Ngưu rất may mắn về tiền tài. Bạn nên đầu tư một khoản để phát triển quan hệ với đồng nghiệp, đối tác. Tình cảm sẽ gặp trục trặc lớn. Có khả năng cao là người yêu và gia đình/bạn bè Kim Ngưu sẽ nảy sinh xung đột và bạn chắc chắn phải đóng vai hòa giải.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tháng 10 là thời gian khó khăn về mặt sự nghiệp của Song Tử. Bạn sẽ phải chịu sức ép từ nhiều hướng nhưng rõ rệt nhất chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Quyết đoán và dũng cảm hơn để không đánh mất cơ hội lớn. Dù có thể phát sinh xung đột với gia đình vào giữa tháng, bạn vẫn tìm được sự an ủi từ người ấy và gia đình. Cần nhớ “một điều nhịn chín điều lành”.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử nên thận trọng trước mọi lời đề nghị và thỏa thuận công việc trong tháng này. Nếu còn cảm thấy chưa thỏa đáng, tuyệt đối không nên đặt bút ký. Quyết định sai lầm bây giờ có thể khiến bạn chịu hậu quả dồn dập về sau. Nếu độc thân, có khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy tri âm tri kỷ khoảng giữa tháng. Tình cảm gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tháng 10 sẽ là thời gian bình yên về mặt sự nghiệp của bạn. Đây là giai đoạn lý tưởng để bạn bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh riêng. Nếu bắt đầu trong lúc này, cơ may thành công sẽ cao hơn. Về tình cảm, lời khuyên cho bạn là không nên quá nóng vội và thể hiện rõ sự sở hữu. Càng thoải mái và “buông lơi” thì tình yêu sẽ càng đến với bạn dễ dàng hơn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Trong tháng 10, Thiên Bình sẽ phải tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị việc “đè”. Nếu không sắp xếp công việc khoa học và có sự ưu tiên rõ ràng, bạn sẽ “ngã” trên mọi lĩnh vực. Hãy lắng nghe lời khuyên từ đồng nghiệp và bạn bè. Tình cảm và các mối quan hệ tương đối êm đẹp, tuy nhiên nên chú ý cẩn ngôn khi bị đẩy vào thế hòa giải mâu thuẫn của người thân.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tháng 10 sẽ là thời gian ảm đạm trong sự nghiệp của Bọ Cạp. Khối lượng công việc không nhiều nhưng vài sự cố bất ngờ có thể khiến bạn bối rối. Tình hình sẽ càng căng thẳng hơn với người có hoạt động kinh doanh riêng. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng dễ nảy sinh xung đột chỉ vì những nguyên do nhỏ nhặt. Nếu cho phép mình “cả giận mất khôn”, bạn sẽ phải trả giá đắt.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Đây sẽ là thời gian bình yên về mặt sự nghiệp của Nhân Mã. Bạn đã đạt được những thành tựu đáng kể trong tháng trước, nên được coi như thời gian xả hơi. Người yêu, gia đình và bạn bè đều cần bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ. Điều cần cẩn trọng nhất chính là những cuộc chuyện phiếm với người mới quen. Không phải ai cũng đáng tin như vẻ ngoài mà họ phô diễn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Công việc của Ma Kết sẽ có nhiều thay đổi vừa tích cực vừa thử thách. Có thể bạn sẽ được thăng chức và điều này đồng nghĩa với áp lực. Bạn cũng khó tránh khỏi bị khiến trách vì lỗi của người khác. Tình cảm có nhiều biến động. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được “ý trung nhân” trong giai đoạn này. Người đã có cặp sẽ phải chịu sự xa cách trong thời gian ngắn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Dù có chút “chao đảo” trong sự nghiệp nhưng với sự hỗ trợ từ gia đình và đồng nghiệp, Bảo Bình chắc chắn sẽ vượt qua được. Đây là cơ hội tốt để bạn thấy rõ được năng lực thực sự của người trong tổ chức. Tình cảm có thể diễn biến xấu do sự bướng bỉnh của bạn. Nếu tự biết rằng mình có thói quen tiêu cực gây ức chế cho đối phương, nên học cách khắc phục chứ đừng chống chế.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Đây là thời gian rực rỡ về mặt sự nghiệp của Song Ngư. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn thể hiện trí tuệ và bản lĩnh. Vấn đề duy nhất của Song Ngư là tính cả nể. Nếu cứ cố gắng cứu giúp tất cả mọi người, bạn sẽ lỡ việc của chính mình. Tình cảm có thể tiến triển tốt nếu bạn học cách cân bằng việc công và tư. Người ấy có thể kiên nhẫn chờ đợi nếu bạn bận, nhưng không phải là vĩnh viễn.

  Người nổi tiếng sinh tháng 10 trong cung hoàng đạo

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Chủ Nhật Ngày 08/01/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Chủ Nhật Ngày 04
 • Xem Tử Vi Chủ Nhật Ngày 11/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 22
 • Xem Tử Vi Thứ Tư Ngày 29
 • Bói Vui Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Cơ Hội
 • Hồ Bơi Của 12 Cung Hoàng Đạo Mát Lạnh Và Sang Trọng Như Thế Nào ?
 • Bói Quẻ Tử Vi Thứ 7 Ngày 9/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Quẻ Tử Vi Thứ 7 Ngày 2/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đây là giai đoạn đặc biệt may mắn, mang đến cho cung hoàng đạo Thiên Bình những cơ hội ngàn năm có một. Vậy còn bạn thì sao? Cùng tìm hiểu nào!

  Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Tháng 10 là giai đoạn đặc biệt với cung hoàng đạo Dương Cưu. Mặt công việc tiến triển rất thuận lợi, ngay cả những đối thủ trước đây giờ cũng trở thành đồng minh của bạn. Nếu bạn còn độc thân, quan hệ với đối tác có thể tiến lên mức tình cảm thân mật hơn. Từ giữa tháng, một số sự kiện thú vị sẽ khiến bạn muốn nhìn sâu vào thế giới tinh thần và chiêm nghiệm về cuộc sống của mình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tháng 10 sẽ mang đến vài bài kiểm tra bản lĩnh sự nghiệp cho Kim Ngưu. Khối lượng công việc có thể tăng lên nhưng cơ hội thăng tiến cũng đang chờ bạn ở tương lai gần. Mặt tình cảm rất thăng hoa, tuy nhiên Kim Ngưu cần lưu ý để không bị xao nhãng khỏi những việc quan trọng khác. Trên hết, bạn nên thăm khám sức khỏe thường xuyên trong tháng này.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nửa đầu tháng 10 của Song Tử rất rộn ràng. Nhiều lời mời, kế hoạch giải trí sẽ kéo bạn xa khỏi guồng quay công việc. Bởi lẽ đó, Song Tử khó tránh khỏi tình trạng quá tải ở nửa cuối tháng. Bạn nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện. Ngày 27 tháng này, có thể một sự kiện màu nhiệm sẽ đẩy Song Tử tới bước ngoặt đáng kể trong năm nay.

  Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo được yêu say đắm?

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sự nghiệp của Cự Giải đang đi đến điểm bão hòa nhưng chưa phải là mối bận tâm lúc này. Suốt tháng 10, tâm trí bạn sẽ đổ dồn vào gia đình. Những rắc rối và mâu thuẫn cố hữu cần được đào lên để giải quyết triệt để một lần. Vượt qua thử thách này, Cự Giải sẽ đạt được mức độ phát triển tinh thần và tư duy mới. Cuối tháng, bạn có thể cho phép mình xả hơi.

  Sư Tử (23/7 – 21/8)

  Sư Tử hãy chuẩn bị cho một tháng 10 hối hả. Phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh ở bạn sẽ bị thử thách mạnh mẽ, công việc có phần rối ren và quan hệ với đồng nghiệp trở nên căng thẳng hơn. Lời khuyên cho Sư Tử là nên cẩn trọng với mỗi phát ngôn. Rồi cơn bão sẽ lắng dần và bạn có thể thở phào vào nửa cuối tháng. Đây cũng là giai đoạn năng lượng tâm linh trong bạn dâng tràn.

  Xử Nữ (22/8 – 22/9)

  Vốn đã là cung Hoàng Đạo thực tế nổi tiếng nhưng trong tháng 10 này, đôi chân Xử Nữ sẽ càng chạm sát đất hơn. Một số biến cố trong gia đình có thể thúc đẩy bạn phải nghiên cứu tỉ mỉ và hành động quyết liệt hơn để nâng cao tài chính. Tuần cuối tháng, bạn có thể nhận được tín hiệu đến lúc tạm dừng chân để nghỉ ngơi. Lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe cơ thể mình.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Có thể Bọ Cạp sẽ muốn quỵ ngã đôi lần trong tháng 10 này. Đây chắc chắn là giai đoạn không dễ chịu, thách thức bạn trong nhiều khía cạnh. Bởi lẽ đó, chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thể chất dẻo dai là rất cần thiết. Ngoài ra, cung hoàng đạo Bọ Cạp cũng nên nhắc nhở bản thân rằng thất bại hôm nay là bài học mai sau. Đây là giai đoạn bạn ý thức rõ sức mạnh của tình bạn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Để đạt được những mục tiêu cao xa hơn, nguồn năng lượng dữ dội nơi bạn cần trút bỏ triệt để trong nửa đầu tháng này. Nhân Mã nên giải phóng đôi chân, cho phép bản thân phiêu lưu với thiên nhiên vài ngày trước khi quay lại guồng quay công việc. Nửa cuối tháng, khi tâm trí đã thoáng đãng, bạn nên rèn lại cho mình sự tĩnh tại và tập trung.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Có lẽ Ma Kết ít nhiều đã phải tự vấn về giá trị bản thân suốt những tháng gần đây. Câu trả lời sẽ đến với bạn trong tháng 10 này. Bạn có thể yên tâm rằng sự tận tụy, siêng năng sẽ được đền bù xứng đáng. Miễn bạn không ngừng trau dồi, những quý nhân và tiền bối chắc chắn sẽ nhìn thấy để tiếp sức cho bạn trên con đường sự nghiệp.

  12 cung hoàng đạo mang tinh thần của loài sinh vật biển nào?

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Nếu chưa bao giờ hứng thú với Triết học, có thể Bảo Bình sẽ ngạc nhiên với niềm đam mê mới ập tới trong mình. Gác lại công việc, tháng 10 năm nay là thời gian lý tưởng để bạn học tập và phát triển tư duy ở mức độ cao hơn. Ngoài ra, có khả năng cao Bảo Bình sẽ nhận được lời mời tham gia hoạt động mang ý nghĩa vun đắp tinh thần vào nửa cuối tháng.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư dè dặt sẽ được khuyến khích hạ bớt khiên chắn, mở lòng với thế giới nhiều hơn trong tháng này. Xây dựng khả năng ngoại giao là cần thiết để bạn phát triển sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Dường như đã đến rất gần thời điểm mối quan hệ của hai bạn cần tiến lên nấc thang mới mật thiết hơn.

  Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Lá Bài Tarot.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Sư Tử
 • Cách Chống Đói Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nấu Ăn Ngon Nhất
 • Nỗi Sợ Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :tháng 10/2015 Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 23 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh Tháng 10 Là Cung Gì? Bí Ẩn Của Người Sinh Tháng 10
 • Người Sinh 13 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 25 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 20 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Trong cuộc sống, có những thứ cần đặt lên và bỏ xuống đúng lúc…Cuộc sống có những thứ không cần thiết và có những thứ cần quên đi. Blog Phong Thủy thấy rằng trong tháng 10/2015 Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Còn tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết nữa. Hãy cân bằng cảm xúc và công việc tất cả nha các cung hoàng đạo.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tỉ mỉ cùng kiên nhẫn sẽ là hai điều cần thiết nhất cho Bạch Dương trong tháng này. Vào tuần đầu tiên của tháng, dường như công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, thời gian này chính là lúc để Bạch Dương phát huy khả năng của bản thân.

  Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Dự đoán rằng đây sẽ là một mối quan hệ dài lâu của Bạch Dương.

  Sức khỏe tương đối ổn định trong tháng 10 này giúp cho Bạch Dương thỏa sức tham gia vào các hoạt động mình muốn mà không phải lo ngại gì. Tuy nhiên đến tuần thứ 3 sức khỏe của Bạch Dương có vẻ yếu đi, nhưng đừng lo, có chăng chỉ là mắc cảm thông thường thôi.

  Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Chuỗi hồng lục bảo

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang ổn định cùng công việc sẽ có một tuần vô cùng bận rộn cùng với số kế hoạch và dự án khó nhằn. Vì thế, chuẩn bị tâm lí làm việc căng thẳng nào.

  “Sức hút” của Kim Ngưu vẫn chưa dứt, họ luôn khiến cho bạn khác giới cảm thấy thú vị và luôn muốn làm quen. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được Kim Ngưu chú ý tới. Đây là lí do mà Kim Ngưu vẫn chưa có một mối quan hệ nghiêm túc nào. Tháng 10 này là tháng thích hợp để Kim Ngưu tạo cho mình một mối quan hệ đẹp đẽ, vì thế, đừng bỏ lỡ.

  Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Chuỗi ngọc phí thúy

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hợp tác với người khác sẽ quan trọng hơn tính độc lập. Trong tháng này, ngoại giao đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc của Song Tử. Tiền nong dồi dào vào tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng khiến cho Song Tử có một tháng vô cùng sung túc. Số tiền dư lại có thể dùng cho những việc chi tiêu lặt vặt còn sót lại ở tháng trước. Tiết kiệm cũng là một ý kiến không tồi.

  Tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết. Vì vậy, những mối quan hệ của Song Tử có nguy cơ rạn nứt.

  So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Song Tử sẽ tốt hơn và tiếp tục cải thiện trong tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, Song Tử cần phải ăn uống đầy đủ và quan tâm hơn đến sức khỏe nếu không nguy cơ mắc bệnh là rất cao đấy.

  Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Chuỗi thạch anh tím

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Vì công việc đã quá ổn định rồi nên trong tháng này, Cự Giải hãy tạm gác nó qua một bên để quan tâm hơn đến gia đình và các vấn đề cá nhân. Công việc của Cự Giải đang đần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng khá “rủng rỉnh”. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại cho Cự Giải lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính trong tháng này.

  Tình yêu vẫn là vấn đề đáng quan ngại cho Cự Giải trong tháng này. Tuy nhiên, tháng 10 lại là tháng thích hợp cho Cự Giải tìm kiếm “nửa kia”. Khá may mắn trong tình duyên nhưng lại gặp rắc rối với gia đình, nhưng đừng lo, mọi rắc rối hay xích mích cũng sẽ được giải quyết trong tuần thứ 3.

  Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Chuỗi đá thiên hà

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tâm trạng cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của Sư Tử vào tuần đầu tiên của tháng. Đừng quá căng thẳng về bất cứ vấn đề nào vì nó sẽ khiến cho sức khỏe của Sư Tử xấu đi đấy.

  Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Chuỗi thạch anh tóc tiên đen

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì nếu có xích mích gì cũng hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó, đừng để trong phút nóng nảy mà khiến cho rạn nứt. Xử Nữ cũng đang có vấn đề với bạn thân của mình và bị đặt giữa thế bí giữa tình yêu và tình bạn. Có thể thấy, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho Xử Nữ phạm sai lầm rồi.

  Xử Nữ không cần phải quá vội vã trong công việc hay là chỉ ăn uống qua loa. Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này quả thật không tốt, lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần một chế độ ăn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

  Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Chuỗi thạch anh tóc đồng đỏ

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc. Tức là người đó có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, hoặc cũng có thể là cấp dưới. Còn chờ gì nữa mà không tạo một mối quan hệ tốt đẹp đi nào!

  Những vấn đề về da mặt như mụn là điều khiến cho Thiên Bình lo lắng. Do đó, trong tháng này, Thiên Bình cần hạn chế và tránh xa các thức ăn dầu mỡ. Hơn nữa, đi ngủ sớm cũng là một trong những cách khắc phục tình trạng này.

  Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Chuỗi đá thanh kim

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Công việc cũng như tiền bạc tháng này của Bọ Cạp phụ thuộc cả vào sự độc lập và kĩ năng xã hội của bản thân. Công việc đem lại cho Bọ Cạp nguồn lợi khá lớn và khiến cho tiền nong tháng này của Bọ Cạp vô cùng khấm khá. Thêm nữa, may mắn của Bọ Cạp vẫn còn kéo dài đến cuối tháng, vì vậy Bọ Cạp có lẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc rồi.

  Các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy được “nửa kia” của mình. Có thể là trong một chuyến công tác xa nhà hay là trong một chuyến du lịch bụi chẳng hạn. Điều này cũng báo trước một “chuyến” yêu xa đầy gian nan đấy!

  Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Chuỗi đá mặt trời

  Nhân Mã (21/11 – 22/12)

  Mặc dù sức khỏe rất ổn nhưng tâm lý của Nhân Mã lại chẳng ổn tí nào. Vì vậy, Nhân Mã cần ổn định lại tâm lý của mình. Một ngày thư giãn tại spa hay ghi tên vào một lớp học Yoga là gợi ý không tồi.

  Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Chuỗi hổ phách

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết thường hay tham công tiếc việc nhưng đôi lúc họ bỏ quên gia đình và điều này khiến cho các thành viên trong gia đình buồn lòng vì họ. Do đó, mặc dù yêu công việc nhưng có lẽ Ma Kết cần dành chút thời gian cho gia đình.

  Nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress rất cao.

  Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Chuỗi thạch anh hồng ưu linh

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Bảo Bình có thể tự đi trên con đường của chính mình. Thần may mắn cũng không bỏ quên Bảo Bình nên tháng này, tài chính của bạn tương đối ổn định. Khả năng quản lý chi tiêu của Bảo Bình ngày càng được cải thiện, nên bạn không cần quá lo lắng về tiền bạc.

  Tháng 10 dự đoán rằng ắt hẳn Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”. Với sự “mai mối” mát tay của đồng nghiệp, có khi là cả sếp của bạn. Chờ đợi xem chuyện tình này “chớm nở” ra sao nào.

  Không may mắn như các cung trên, Bảo Bình chào đón tháng 10 bằng một trận ốm kéo dài khiến họ buồn bực và khó chịu. Nhưng đừng lo lắng, đến tuần thứ 2, Bảo Bình có thể thỏa sức tận hưởng tháng mới tràn đầy năng lượng.

  Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Chuỗi thạch anh tóc xanh

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Kỹ năng giao tiếp và hợp tác sẽ quyết định công việc cũng như các mối quan hệ của Song Ngư trong tháng 10. Công việc của Song Ngư đang tiến triển nhanh và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được sếp ngắm cho Song Ngư, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân với các đối tác để có thể phát triển công việc của mình.

  Không chỉ may mắn về công việc mà tình duyên của Song Ngư cũng được phủ một màu hồng. Một cuộc hẹn lãng mạn cùng người yêu để ôn lại kỷ niệm hay chuẩn bị một cuộc hẹn đầu tiên thật ấn tượng đối với những Song Ngư độc thân. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay nào!

  Dường như đã lâu rồi Song Ngư không luyện tập, rèn luyện sức khỏe nhỉ? Nào, thoát khỏi sự chây lười đó và rèn luyện nghiêm túc đi thôi. Song Ngư không muốn phải bị cảm vặt hay sốt vào tháng đầy cơ hội này phải không? Đăng kí một khóa học yoga hoặc rèn luyện bản thân ngay nào.

  Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Chuỗi thạch anh ưu linh nâu

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Tổng Hợp Tương Ứng Năm 2022
 • Ý Ngĩa Về 12 Cung Hoàng Đạo , Và Ngày Sinh Nói Lên Điều Gì.
 • Sinh Ngày 3/10 Là Cung Gì
 • Ngày Sinh Của Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Theo Ngày Sinh 12 Cung Sao Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Ngày Sinh 15 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Âm Ngày 15 Tháng 1 Năm 2000
 • Sinh Ngày 8/11 Là Cung Gì
 • Thiên Yết Sinh Ngày 8 Tháng 11
 • Người Sinh 5 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 10/11 Cung Gì
 • Sinh ngày: 15 tháng 10 năm 2000

  Thuộc cung: Thiên Bình

  Thuộc nguyên tố: Khí – nhấn mạnh trí thông minh và đề cao sự hòa đồng

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tình cảm:

  Thiên bình sinh ngày 15 tháng 10 là những người tìm kiếm niềm vui, yêu thích sự sang trọng. Những đặc điểm đó nhìn chung là có ích, tuy nhiên chúng có thể trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của họ. Họ rất nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi cho những lỗi lầm thật sự hay tưởng tượng, nhưng không may, họ sống theo cách mà các hành động như vậy có thể tái diễn nhiều lần. Người sinh ngày 15 tháng 10 là người bạn chân thành và đáng yêu. Tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Sự công bằng và tha thứ là những đức tính mà đôi khi chống lại việc mang đến lợi ích tốt nhất cho họ. Họ là người thích tán tỉnh, nhưng không hay thay đổi, và một khi họ cam kết yêu ai họ sẽ duy trì điều đó.

  Sức khỏe:

  Với việc luôn luôn thèm ăn, Thiên bình sinh ngày 15 tháng 10 có thể có một thời gian khó khăn để duy trì một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Bị thu hút nhiều bởi mỹ phẩm hơn so với các mối quan tâm về sức khỏe, họ có thể tán thành một chế độ ăn uống kì cục hơn là ăn uống hợp lý. Họ yêu thích thể thao, nhưng điều này có thể không đủ để giữ cho họ khỏe mạnh, cân đối.

  Gia đình:

  Người sinh ngày này có thể đã trải qua sự kiện xáo trộn trong quá trình lớn lên và có thể dành một phần cuộc sống trưởng thành của họ phản ứng với sự không an toàn. Nếu có ít sự hài hòa trong cuộc sống của họ, họ sẽ lựa chọn để sống hướng ngoại và tránh cam kết về cảm xúc. Nhưng họ sẽ làm tất cả để làm cho con cái của họ cảm thấy hạnh phúc và an toàn.

  Sự nghiệp:

  Bằng việc tham gia vào một loạt các dự án là một cách mà người sinh ngày 15 tháng 10 có xu hướng phân tán năng lượng của mình. Họ có thể không có nhiều sự tự tin trong khả năng của mình, do đó, sự thừa nhận của bạn bè và đồng nghiệp là rất cần thiết. Tiền có thể là một vấn đề cho đến khi họ tìm cách để kiểm soát nó.Mục tiêu cuối cùng của Thiên bình sinh ngày 15 tháng 10 là để tìm hiểu làm thế nào để quản lý những thăng trầm của cuộc sống. Những người tốt bụng nhưng thường dại dột này có thể bị ràng buộc bởi cố gắng trở nên trung thực, chỉ để khám phá ra rằng tất cả mọi người khác đang chơi theo quy tắc khác nhau. Họ trở thành người hướng về mục tiêu khi họ tìm hiểu để tin tưởng chính bản thân mình.

  Tổng quát:

  Bạn giàu tình cảm, vị tha. Nhưng vì dễ xúc động nên dễ lâm vào tình trạng lưỡng lự, băn khoăn và tự dằn vặn mình. Bạn có năng khiếu có về lãnh đạo. Bạn là người dễ thích nghi với hoàn cảnh, điều đó làm cho bạn có nhiều bạn bè hơn. Bạn thích tự quyết định cho mình và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh. Nhưng bạn cũng biết tôn trọng những luật lệ trong một cuộc vui nào đó. Bạn rất cẩn thận trong việc mua sắm. Vì vậy, ít khi bạn cảm thấy hối tiếc về những gì bạn đã mua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Âm Ngày 15 Tháng 7 Năm 2000
 • Sinh Ngày 15 Tháng 11
 • Âm Lịch Ngày 11 Tháng 11 Năm 2000 Là Ngày Bao Nhiêu?
 • Lịch Âm Ngày 15 Tháng 11 Năm 2000
 • Xem Bói Ngày Sinh 15 Tháng 11 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 27 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 1997 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 18/10 Là Cung Gì?
 • Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Xem Bói Ngày Sinh 18 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh ngày: 27 tháng 10 năm 2000

  Thuộc cung: Bọ Cạp

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc và trực giác

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Gia đình:

  Những người sinh ngày 27 tháng 10 thường cảm thấy mình bị ràng buộc, gò bó vào . Dù có thể họ đã phải chịu những nỗi buồn từ những sự rạn nứt trong quan hệ gia đình, nhưng chắc chắn họ sẽ tìm cách hàn gắn. Họ là những người cha người mẹ tốt, tuy nhiên vì cuộc sống bận rộn chuyên nghiệp, họ có thể sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào việc nhờ một người khác chăm sóc cho con mình.

  Sự nghiệp:

  Bởi những cá nhân sinh ngày 27 Tháng 10 hiểu được sự cân bằng quyền lực tồn tại trong mọi mối quan hệ, họ là các thẩm phán khôn ngoan đối với người khác. Họ thực hiện tốt nghề giám sát, cố vấn, giáo viên, và huấn luyện viên. Sinh 27 tháng 10, nam giới và phụ nữ thường có một thái độ phổ biến, cân bằng về tài chính. Những người sinh vào ngày 27 tháng 10 rất phức tạp, họ thường liều lĩnh đặt chân lên ranh giới giữa sự thú vị và sự nguy hiểm. Có rất nhiều mâu thuẫn trong hành vi của họ, vì vậy thật khó khăn để đoán biết họ sẽ làm gì trong hoàn cảnh đặt ra. Những người sinh vào ngày này có nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện những ước mơ trong cuộc đời của mình.

  Tổng quát:

  Bạn là người vui tính, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích hoạt động và là người có đầu óc sáng tạo. Bạn biết tính toán nhưng không quá lý tài. Bạn có năng khiếu đặc biệt về tạo mẫu quần áo và pha trộn màu sắc. Vì vậy trang phục của bạn sẽ tôn thêm vẽ đẹp của bạn. Mẫu người số 3 là mẫu người có năng khiếu về giao thiệp. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng làm bạn nói hơi “bị”nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Ngày Sinh 27 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Thiên Bình Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Sinh Ngày 12/10 Là Cung Gì
 • Tử Vi Ngày 2/10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 2 Tháng 10
 • Xem Bói Ngày Sinh 27 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Ngày Sinh 27 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 1997 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 18/10 Là Cung Gì?
 • Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Sinh ngày: 27 tháng 10 năm 1999

  Thuộc cung: Bọ Cạp

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc và trực giác

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Gia đình:

  Những người sinh ngày 27 tháng 10 thường cảm thấy mình bị ràng buộc, gò bó vào . Dù có thể họ đã phải chịu những nỗi buồn từ những sự rạn nứt trong quan hệ gia đình, nhưng chắc chắn họ sẽ tìm cách hàn gắn. Họ là những người cha người mẹ tốt, tuy nhiên vì cuộc sống bận rộn chuyên nghiệp, họ có thể sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào việc nhờ một người khác chăm sóc cho con mình.

  Sự nghiệp:

  Bởi những cá nhân sinh ngày 27 Tháng 10 hiểu được sự cân bằng quyền lực tồn tại trong mọi mối quan hệ, họ là các thẩm phán khôn ngoan đối với người khác. Họ thực hiện tốt nghề giám sát, cố vấn, giáo viên, và huấn luyện viên. Sinh 27 tháng 10, nam giới và phụ nữ thường có một thái độ phổ biến, cân bằng về tài chính. Những người sinh vào ngày 27 tháng 10 rất phức tạp, họ thường liều lĩnh đặt chân lên ranh giới giữa sự thú vị và sự nguy hiểm. Có rất nhiều mâu thuẫn trong hành vi của họ, vì vậy thật khó khăn để đoán biết họ sẽ làm gì trong hoàn cảnh đặt ra. Những người sinh vào ngày này có nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện những ước mơ trong cuộc đời của mình.

  Tổng quát:

  Bạn là người vui tính, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích hoạt động và là người có đầu óc sáng tạo. Bạn biết tính toán nhưng không quá lý tài. Bạn có năng khiếu đặc biệt về tạo mẫu quần áo và pha trộn màu sắc. Vì vậy trang phục của bạn sẽ tôn thêm vẽ đẹp của bạn. Mẫu người số 3 là mẫu người có năng khiếu về giao thiệp. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng làm bạn nói hơi “bị”nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Sinh Ngày 12/10 Là Cung Gì
 • Tử Vi Ngày 2/10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 2 Tháng 10
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 25 Tháng 10 Năm 1997 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 25/10 Là Cung Gì
 • Xem Bói Ngày Sinh 25 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 10 Tháng 5
 • Thứ 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 10 Tháng 3 Năm 2022
 • Sinh Ngày 10/5 Cung Gì
 • Sinh ngày: 25 tháng 10 năm 1997

  Thuộc cung: Bọ Cạp

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc và trực giác

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tình cảm:

  Quá khứ là thứ không bao giờ xa rời đối với các Bò Cạp sinh ngày 25.10. Họ so sánh mỗi kinh nghiệm mới với những gì họ đã biết. Với sự nhạy cảm và trí tượng tưởng vốn có, những giấc mơ và ảo tưởng của họ cụ thể như thực tế. Đó đặc tính vĩnh viễn của họ. Lúc trẻ, họ dường như là những người già trc tuổi, sự trưởng thành làm cá tính đặc biệt của họ trở nên tinh tế hơn. Tính sở hữu dc thể hiện ra những ở những Bò Cạp sinh ngày 25.10 khi họ tìm kím 1 mối quan hệ. Bạn bè dc trông đợi sẽ rất trung thành và hết lòng. Và thái độ này sẽ trở nên cực đoan hơn trong những mối quan hệ yêu đương, nơi họ có những đòi hỏi rất khắt khe. Mối quan hệ này là yếu tố wan trọng nhất trong cuộc sống của họ – và người bạn đời của họ nên cảm thông cho điều đó hoặc là sẽ gặp rắc rối

  Sức khỏe:

  Học cách bày tỏ những cảm xúc trong tận đáy lòng là điều bắt buộc với những người này. Mẹo vặt tốt nhất cho sức khỏe là họ nên kìm chế cơn tức giận của mình. Họ cần phải cẩn thận với thói quen ăn uống của mình nếu như k muốn phát phì ^^. Dùng ít những loại thịt có màu đỏ, tinh bột, và đồ ngọt giúp họ giảm cân nhanh chóng.

  Gia đình:

  Thật khó khăn cho những cá nhân thuộc nguyên tố nước cho đi thời thơ ấu của họ, ngay cả khi nó đã qá xa vời. Nếu nó hạnh phúc, họ sẽ cảm thấy k hài lòng với hoàn cảnh hiện tại. Và ngc lại họ sẽ cảm thấy sống lại những mối quan hệ gia đình thông qua những cái mới. Việc có hay không có con đối với họ là 1 quyết định cực kỳ to lớn.

  Sự nghiệp:

  Những Bò Cạp sinh ngày 25.10 tìm kím những công việc mà sẽ cho họ cảm giác tự chủ. Mặc dù họ không thể bị cám dỗ bởi tiền bạc, nhưng họ thận trọng về việc duy trì nguyên trạng. Sự yên ổn là 1 vấn đề thuộc cảm xúc nặng nề với họ. Họ chỉ cần tiền để nuôi sống bản thân chứ không quan trọng vị trí. Nhhững ng sinh ngày 25.10 luôn phấn đấu sẽ tìm chỗ đứng của mình trên thế giới. Họ không tin vào việc bất kỳ việc gì sẽ dc làm 1 cách dễ dàng và sẽ hy sinh để biến ước mơ của họ thành hiện thực. Họ biết những gì họ muốn và không sợ bất kỳ một rủi ro nào để đạt dc. Họ học từ những sai lầm của họ và có thể biến nó thành thành công.

  Tổng quát:

  Bạn là người năng động, có tài và có khiếu chỉ huy, tự tin nhưng hơi ích kỷ. Bạn hơi ngang bướng và lười biếng khi phải làm những việc mà bạn không thích. Tuy nhiên với những công việc mà bạn thích bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn luôn gây ấn tượng cho người khác bởi cách ăn mặc của mình. Bạn thích hợp với những hoạt động trong trường và các môn thể thao, và những hoạt động này giúp bạn hoàn thiện tính cách của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Ngày Sinh 25 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 25 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • 3 Cung Hoàng Đạo May Mắn Tìm Được Tình Yêu Đích Thực Trong Tháng 10
 • Tháng 10 Này Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Đại Lợi Nhất
 • Bói Sinh Ngày 28/10 Là Cung Gì
 • Bói Vui Chuyện Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ 7 Ngày 7/7/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Có Tin Vui Chuyện Tình Yêu
 • Những Dấu Hiệu Đặc Biệt Từ 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Quý Một Ai Đó
 • ?t.o.p 5? Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất
 • Đám Cưới Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?
 • Soi Thái Độ 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Mẹ Cha Ép Cưới
 • Thứ 5, 12/10/2017, 15:54 PM

  BẠCH DƯƠNG

  Ai cũng biết những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là một chiến binh, nhưng thời điểm này, có vẻ những vì sao muốn chỉ cho bạn biết Bạch Dương cũng là một người tình lãng mạn. Hãy sẵn sàng thừa nhận cảm xúc của mình thay vì để nó trôi tuội khỏi tầm tay. Và lần này, yêu nhưng đừng đánh mất lý trí. Hãy cẩn thận vào khoảng thời gian giữa tháng khi bạn sẽ có xu hướng nói ra những điều mình không cố ý.

  KIM NGƯU

  Khi Sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ 10 của bạn, mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên thú vị. Trái ngược với nhiều lý thuyết về việc sao Mộc là một hành tinh không may mắn, nhưng chúng sẽ đem lại nhiều điều hạnh phúc cho Kim Ngưu trong tháng này, chỉ cần bạn chú ý đến chất lượng hơn là số lượng. Thay vì tìm kiếm quyền lực hay nhiều mối quan hệ tạm bợ, hãy tập trung làm tốt công việc hàng ngày của mình và chỉ nhận lời hẹn hò với đối tượng bạn nghĩ sẽ là người có thể cùng xây dựng mối quan hệ lâu dài với mình.

  SONG TỬ

  Bài học lớn nhất cho Song Tử trong tháng này chính là cách sử dụng thời gian. Nếu bạn không biết cách kiểm soát, càng về cuối tháng, mọi việc càng có xu hướng “bung bét” và lúc đó bạn lại phải đau đầu tìm cách dọn dẹp. Để làm được điều này, các Song Tử cần phải thay đổi một vài thói quen sống cũng như ở nơi làm việc của mình, từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn khi đưa ra quyết định. Nên nhớ, con đường dẫn đến cuộc sống bạn mong ước chính là những sự lựa chọn đúng đắn, và đôi khi cũng cần phải thỏa hiệp.

  CỰ GIẢI

  Việc bạn tỏ ra phòng thủ khi có những thứ không vui xảy ra là một hành động hoàn toàn tự nhiên. Trăng non vào ngày 5 sẽ thêm một chút gia vị vào nồi lẩu “các mối quan hệ” của bạn. Những hành động và quyết định bạn đưa ra trong lúc này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Cự Giải rất nhiều. Hãy cởi mở để có thể nhìn nhận các khía cạnh khác ở mối quan hệ hiện tại của mình lẫn những người xung quanh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

  SƯ TỬ

  Có rất nhiều điều tuyệt vời đang xảy đến với Sư Tử trong thời gian này khi công việc và kế hoạch được hoàn thành rất tốt nhưng đây không phải là lúc bạn chủ quan và nghỉ ngơi. Sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ 10 về gia đình, và điều này khiến Sư Tử tập trung cho gia đình của mình nhiều hơn. Vì thế không lạ gì khi mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít hơn.

  XỬ NỮ

  Cố gắng để né tránh những thay đổi không phải là một hành động khôn ngoan. Khi thấy những thói quen và việc làm hàng ngày của mình không còn phù hợp nữa, bạn phải tìm cách thay đổi nó thay vì giữ khư khư những thói quen cũ. Và ngay cả khi bạn chưa biết tương lai sẽ đem đến điều gì cho mình thì Xử Nữ cũng phải để những thứ ở quá khứ trôi đi nếu bạn không muốn tiến tới tương lai với một chiếc vali nặng trịch những kỷ niệm buồn từ thời xưa cũ.

  THIÊN BÌNH

  Quan hệ tình cảm cung Thiên Bình khá căng thẳng trong tháng này, nhưng theo chiều hướng tốt. Đã đến lúc bạn phải đối diện với sự thật, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy không vui với người ấy. Trăng tròn vào ngày 5 sẽ giúp Thiên Bình nhìn ra bản chất sự việc và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Nếu như không làm ngay lúc này, bạn sẽ kết thúc tháng 10 trong mớ cảm xúc hỗn độn và rắc rối. Sau ngày 17, tốt nhất bạn nên chân thật và thẳng thắn, hoặc không bạn cũng sẽ khám phá ra một việc mà người khác đang cố tình che giấu.

  BÒ CẠP

  Sao Một, hành tinh của sự phát triển và mở rộng đã trở lại cung nhà của bạn sau 12 năm dài và đây là một tin tức rất tuyệt vời đối với Bò Cạp. Với nguồn năng lượng dồi dào, Bò Cạp sẽ tìm được sự hỗ trợ giúp bạn tiến tới phía trước và chữa lành những cảm xúc bị tổn thương lâu nay. Điều duy nhất cần lưu ý, chính là đôi khi nhiều quá cũng không hẳn là tốt. Sao Mộc có thể khiến bạn cảm thấy hứng thú với việc hẹn hò với nhiều người không tốt. Nên nhớ, sự vui vẻ là do bạn lựa chọn và chỉ có bạn mới biết điều gì sẽ đem đến hạnh phúc cho mình.

  NHÂN MÃ

  Thay vì trốn tránh, hãy biến những điều khó khăn bạn đang gặp phải thành động lực. Cảm thấy lạc lõng với bạn bè? Hãy thử hỏi liệu điều gì đang xảy ra khiến họ trốn tránh mình. Cảm thấy ngột ngạt vì thành phố, lên kế hoạch ngay cho một chuyến đi. Thay vì đợi người khác tạo ra những thay đổi, Nhân Mã hãy tự mình thực hiện những điều bạn muốn.

  MA KẾT

  Có vẻ như khả năng kiểm soát bản thân của những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết sẽ được thử thách trong tháng 10. Những tình huống khó khăn sẽ được đẩy đến mức cao trào và lúc này, sự cảm thông của bạn sẽ giúp vấn đề được giải quyết. Ngoài ra cũng nên lưu ý, quyền lực không đến từ việc thống trị mà xuất phát từ việc hợp tác với người khác mà không đánh mất đi vị trí trung tâm của mình. Bạn càng làm tốt việc hợp tác với người khác như thế nào thì kiến thức và kết quả tốt mà Ma Kết có được càng nhiều chừng ấy.

  BẢO BÌNH

  Sự cám dỗ có thể khiến Bảo Bình nói ra những điều khiến bản thân hối hận sau này. Đây là thời điểm Bảo Bình phải chắc chắc những lựa chọn phải được điều chỉnh với niềm tin của bản thân. Còn không, bạn sẽ càng cảm thấy nản lòng hơn mà thôi. Thông thường, nếu muốn theo đuổi ai đó, bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng. Nhưng tháng này, hãy để con tim lên tiếng trước lý trí. Đừng để người khác phải dò đoán tâm ý của mình. Nếu có tình cảm, hãy dũng cảm bày tỏ với đối phương.

  SONG NGƯ

  Tập trung vào những thứ bạn không có sẽ không giúp Song Ngư có được những thứ mà bạn hằng mong muốn. Khi bạn quá chú ý vào những thứ mình đang thiếu, bạn sẽ chỉ càng làm hao tổn năng lượng và khiến bản thân càng thêm ám ảnh. Thay vào đó, hãy lập danh sách những thứ mình đang có và học cách biết ơn lẫn trân trọng hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Các Tư Thế Làm Chuyện Ấy Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Tình Nhất Trong 12 Cung
 • Nasa Cho Rằng Có 13 Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Bị Thay Đổi?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Bị Nasa Thay Đổi Ngày Sinh, 89% Bị Thay Đổi Chòm Sao
 • Túi Sưởi 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương
 • Xem Bói Ngày Sinh 18 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Tháng 10 Là Cung Gì? Vận Mệnh Và Tính Cách Như Thế Nào?
 • Sinh Ngày 30/10 Là Cung Gì?
 • Thiên Yết Sinh Ngày 28 Tháng 10
 • Dự Báo Tình Yêu Tháng 10/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Xử Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Sinh ngày: 18 tháng 10 năm 1999

  Thuộc cung: Thiên Bình

  Thuộc nguyên tố: Khí – nhấn mạnh trí thông minh và đề cao sự hòa đồng

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tình cảm:

  Thiên bình sinh ngày 18 tháng 10 là người năng động, đầy tinh thần, và tràn đầy năng lượng. Họ từ chối tô vẽ ý kiến của mình để làm hài lòng người khác. Họ là những người tham vọng, thậm chí một chút hung hăng, nhưng họ phù hợp với nó. Người sinh ngày này không ngại thể hiện sự tự tin của mình. Họ là người tin vào việc kiểm soát cuộc sống của bản thân. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 18 tháng 10 rất đặc biệt trong việc chọn bạn bè. Họ có thể bao quanh mình với nhiều kiểu bạn có tính cách khác với họ. Họ ít khả năng bị lôi cuốn bởi sự phù phiếm của tình yêu . Họ rất thích sex và cần phải được thỏa mãn điều đó bởi một phần của mối quan hệ.

  Sức khỏe:

  Người sinh ngày này có động lực cao để giữ cho mình có vẻ ngoài và cảm giác tốt. Họ thích vượt qua các giới hạn và có thể ưu tiên cho những thú tiêu khiển nguy hiểm. Họ có nhiều sự bền bì, gan góc hơn so với hầu hết mọi người thuộc cung của mình.

  Gia đình:

  Người sinh ngày này có thể có một thói quen viết lại nền tảng gia đình của họ. Họ có một xu hướng phát triển quá sớm. Người sinh ngày 18 tháng 10 quan tâm về việc làm cho cuộc sống ít căng thẳng cho con cái của họ. Với xu hướng thường quá đà, họ có thể quá bao bọc con cái.

  Sự nghiệp:

  Thiên bình sinh ngày 18 tháng 10 không thích chỉ làm nền. Bởi vì họ có trí thông minh phân tích tuyệt vời, họ làm rất tốt các nghề như kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế, quy hoạch thành phố, giáo viên, và các nhạc sĩ. Người sinh ngày này là có đầu óc chi tiêu cực tốt và có sự kiên nhẫn để tiết kiệm cho các mặt hàng lớn. Bản chất của người sinh ngày 18 tháng 10 là cố gắng hòa hợp giữa các khía cạnh thực tế và thẩm mỹ của tính cách. Điều này có thể là một thách thức, do đó, họ đã quen với việc cho phép người khác nhìn thấy duy nhất phần “hợp lý” cuả họ. Họ là người có tổ chức và hướng về chi tiết.

  Tổng quát:

  Bạn là người vui tính, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích hoạt động và là người có đầu óc sáng tạo. Bạn biết tính toán nhưng không quá lý tài. Bạn có năng khiếu đặc biệt về tạo mẫu quần áo và pha trộn màu sắc. Vì vậy trang phục của bạn sẽ tôn thêm vẽ đẹp của bạn. Mẫu người số 3 là mẫu người có năng khiếu về giao thiệp. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng làm bạn nói hơi “bị”nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Sinh Ngày 18/10 Là Cung Gì?
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 1997 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 27 Tháng 10 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100