Chòm Sao Bọ Cạp Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Gì Nhất?
 • Khám Phá Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Đầy Bí Ẩn
 • Chòm Sao Bọ Cạp Là Chòm Sao Sáng Nhất Ngày Hè
 • Vô Hạn Động Mạn Lục
 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Thế Nào?
 • Thám tử

  Bọ Cạp là một chòm sao khá tò mò, là những người thích khám phá bí mật nhưng lại rất coi trọng sự riêng tư của mọi người. Vậy nên bạn luôn thể hiện những thứ điên rồ mà người khác muốn che giấu. Bạn cũng rất tuyệt khi làm việc bí mật và lặng lẽ quan sát mọi người và các hoạt động của mọi người. Nếu chưa tìm ra sự thật bạn không hề bỏ cuộc nên đây cũng được gọi là một ngành nghề phù hợp với bạn.

  Bác sĩ chữa trị tâm thần

  Bọ Cạp rất thích thú khi nghe những bí mật của khách hàng, bạn mong muốn sẽ tìm ra vấn đề của họ, đây là một cuộc sống mà bạn mong muốn. Bạn mong muốn có cơ hội được kiểm tra chi tiết và đi theo con đường đến tâm lý của ai đó, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn hướng dẫn, Nhà trị liệu, Hồi ký, Nhà viết tiểu sử, Nhà nhân chủng học.

  Dược sĩ

  Hổ Cáp có nhiều tham vọng và chăm chỉ, và trong khi sự nghiệp này đòi hỏi rất nhiều sự giáo dục và độ chính xác, nó rất phù hợp với Hổ Cáp nhờ sức chịu đựng và sự dũng cảm của bạn. Vì vậy mà nghề dược sĩ hay bác sĩ chính là nghề phù hợp với cung hoàng đạo này.

  Nhà nghiên cứu

  Bạn yêu thích cách làm việc trong các phòng thí nghiệm khoa học, điều này thực hiện nghiên cứu cho các ngành công nghiệp tư nhân hoặc cơ quan chính phủ. Bạn thích kiểm tra vấn đề và đưa ra các tiêu chí đánh giá nhạy bén, sắc sảo, mang đến kết quả ngoài mong đợi. Vì vậy nên công việc nhà nghiên cứu, tìm tòi những cái mới rất phù hợp cho bạn đấy.

  Kiểm toán viên

  Kế toán viên cũng là một cái nghề khiến cho Bọ Cạp thấy hứng thú. Giao tiếp đáng tin cậy, hiệu quả và khả năng đưa ra quyết định độc lập là những kỹ năng quan trọng mà bạn luôn vượt trội so với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Nỗi Khổ Chỉ Những Người Cung Bọ Cạp Mới Biết
 • Xem Tử Vi Đoán Tính Cách Chòm Sao Bọ Cạp
 • Những 36 Điều Về Chòm Sao Ma Kết Thế Nào
 • Đọc Chap12: Ma Kết Và Xử Nữ
 • Chòm Sao Bọ Cạp Là Chòm Sao Sáng Nhất Ngày Hè

  --- Bài mới hơn ---

 • Vô Hạn Động Mạn Lục
 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Thế Nào?
 • Thần Thoại Chòm Sao Bạch Dương
 • 99+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bạch Dương Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Cung Bọ Cạp cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. mặc dù vậy, Bọ Cạp cũng đủ chiếm 7 độ trong hoàng đạo, là chòm sao mà hoàng đạo trải qua ngắn nhất.

  Cung Bọ Cạp là cung thứ tám trong báo hiệu sự thay đổi, rủi ro, thay đổi, tác dụng, & hội tụ sức lực, cái chết & sự tái sinh. đối thủ của Bọ Cạp là chính mình.

  Đặc điểm chung cung Bọ Cạp

  • Tên thường gọi : Bọ Cạp, hay còn gọi là Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp
  • Hình tượng : Bọ cạp, đuôi & càng bọ cạp
  • Nhân tố : Nước
  • Hành tinh chi phối : Sao Diêm Vương
  • Cung đối : Kim Ngưu
  • Câu nói đặc thù : Tôi muốn, tôi cần (I desire)

  Bộ phận khớp ứng trên khung hình : Bộ phận sinh dục, bàng quang, trực hàng, tuyến tiền liệt, thận, tử cung, mũi, hệ thống miễn dịch.

  Bệnh tật : Bệnh trĩ, các bệnh về tuyến tiền liệt.

  điểm mạnh : Đầy động lực, có công dụng quan sát, có tác dụng làm việc, đa mưu túc trí, có quyết tâm, nhiệt tình, có tố chất của nhà khoa học, có sở trường tìm tòi, niềm tin rõ rệt.

  điểm yếu kém : Ẳn miếng trả miếng, cực đoan, thiếu đàng hoàng, tự cao, dữ dằn, thích nói móc chế giễu người khác, đa nghi, ghen tị, không khoan dung.

  Chàng trai Bọ Cạp

  Bọ Cạp là những kẻ mạnh, cho dù họ có mang vóc dáng dữ tợn hay không. Bạn tuyệt vời nhất không được nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá và nhận định người nam nhi này, sự can đảm bên phía trong tuyệt đối là thứ mà bạn chưa lúc nào được thấy. Họ thoải mái tự tin, điềm đạm, tuy cũng có lúc sôi nổi, nhưng đặc điểm đó không nhiều người dân có thể nhìn ra được, càng ít người biết được họ khao khát tình yêu ra làm sao. Họ rất nhiệt tình, nếu bạn sợ bị lòng nhiệt tình của mình thiêu rụi, thì hãy cầu khấn trời đất đừng cho bạn gặp phải một người nam nhi cung Bọ Cạp nào, vì nó không thể là điểm ai đụng phải ai, mà là cả hai đều cùng bị hấp dẫn.

  niềm tin tuyệt đối hoàn hảo về tình yêu & dục vọng mãnh liệt luôn cuồn cuộn trong họ, thường đưa họ đến một thế giới cảm xúc mãnh liệt nhưng buồn thương đến ngỡ ngàng. vừa đẹp trong cái thế giới này, họ cảm nhận giá tốt trị và nụ cười sự thật của đời người. Chỉ đến khi họ vượt mặt được chính mình, thì mới giải ra khỏi sự ràng buộc giày vò chính bản thân mình, tỏa ra sức sống trẻ khỏe & sức phát minh sáng tạo khó thế tưởng tượng. những cô gái Sư Tử coi trọng thực ra & can đảm rất có thể đổi khác tính cách của mình, giải thoát họ khỏi nỗi ám ảnh phiền muộn & rắc rối phức hợp.

  Cô bé Bọ Cạp

  những cô nàng Bọ Cạp nguy hiểm này chỉ có những anh chàng không lo sợ chết mới dám đùa giỡn với họ. Tình yêu của họ có tính tàn phá, tuy nhiên nếu như khách hàng biết phương pháp bơi qua con sông giữa sự tàn phá và tái sinh, thì nên sẵn sàng tiếp nhận sự đố kỵ của các chàng trai muốn đã đạt được tình yêu của Bọ Cạp nhưng lại chưa được suôn sẻ. đó là vẻ vang đầy thách thức. nếu như khách hàng sợ bị tính nhiệt tình mạnh của các cô gái Bọ Cạp làm tổn thương đến bạn, thì tốt nhất có thể nhanh tay để kịp rời xa, đừng để bị các anh chàng đang chờ cơ hội tiến lên kia giẫm đạp lên.

  Tuy vẻ bề ngoài không còn hiện sự sôi nổi của những cô gái Bọ Cạp, hoặc không bộ lộ nhiệt huyết bên phía trong họ, nhưng họ thật sự là người rất nhiệt tình. ít nhất cũng đều có thể khiến bạn sôi sục hẳn lên. Họ luôn đi tìm người đàn ông đích thực của chính mình vì bản thân họ giống hệt như một người đàn ông. Tuy họ có thể làm những việc làm sở trường của nam giới, thậm chí là làm tốt hơn, nhưng họ vẫn mong muốn có người bảo vệ họ. Một khi đã tìm thấy người nam nhi của bản thân, họ sẽ trả thành người bạn đời tri kỷ tuyệt hảo. gan dạ, nhẫn nhục chịu khó, trong thách thức gian truân, họ sẽ bộc lộ những phẩm chất của 1 bà chủ gia đình

  Bọ Cạp & cuộc sống thường ngày

  Người thuộc cung Bọ Cạp có giác quan thứ sáu nhanh nhạy, có khả năng quan sát & sức cuốn hút thần kỳ. thao tác thường dựa vào trực giác, cảm hứng để đưa ra quyết định mọi việc.

  Người cung Bọ Cạp đậm chất ngầu khỏe khoắn, không chịu thỏa hiệp, và cũng khá hiếu chiến, đó là kiểu tự mình nhu cầu & tự mình vượt mặt, để không ngừng nghỉ bổ khuyết cho ham muốn sâu bên phía trong mình. Cũng vì chính Nguyên Nhân này mà người cung Bọ Cạp luôn tự đề ra kim chỉ nam cho bản thân mình, suy tính thấu đáo hướng đến kim chỉ nam phần bên trước, Điều khác hoàn toàn so với các cung hoàng đạo khác là, cung Bọ Cạp thường khuynh hướng về đợi chờ các cơ hội tốt cho chính bản thân mình. Một khi cơ hội đến, họ đã chọn lựa con đường phải đi, thì không một quyền lực nào có thể ngăn cản sự tiến bước của họ, họ sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn,

  Tính nhẫn nại đặc biệt quan trọng đã khiến Bọ Cạp dám đối mặt với trở ngại gian nan, & mỗi bước chinh phục. mặc dù trong cuộc sống hay trong cảm tình, những vấn đề rắc rối tinh vi cũng không khiến họ phiền chán, trái lại còn khiến cuộc sống thường ngày của họ càng thêm hứng thú. Người thuộc cung Bọ Cạp lâu nay chưa hề đồng ý thất bại, nếu như vấp phải gian truân, họ sẽ có được phản ứng tâm lý khỏe khoắn, nhưng tiếp đến sẽ nhờ vào ý chí kiên trì & ý thức bền gan vững chí, bước đầu lại từ trên đầu. Nơi mà người khác thất bại hoặc bò trận thoát thân lại là nơi, Bọ Cạp thiết kế và xây dựng nên sự nghiệp thành công của chính bản thân mình.

  Họ thích hành vi mạo hiểm 1 cách thận trọng và suy tính kỹ lưỡng, cũng có thể có thể sẽ sử dụng sức lôi kéo & lôi kéo của thân để đã đạt được mục tiêu.

  Người thuộc cung Bọ Cạp thường bộc lộ bản tính trên lợi ích, rất hiểu cách công việc làm ăn buôn bán, càng là cuộc buôn bán làm ăn nan giải gai góc, thì họ càng muốn mưu lợi ^ bất chính. có không ít nhà kinh tế nối

  tiếng có bản đồ sao chịu tầm quan trọng lớn của Bọ Cạp. Họ cũng thích pha đầy kịch tính, có thế lúc đi 1 mình trê tuyến phố sẽ tự đạo diễn một màn kịch. rất tốt là đừng biến thành chướng ngại vật trên tuyến đường đi của họ, đây là một người tuyên chiến và cạnh tranh nguy hại và là 1 trong địch thủ đáng sợ. Họ sẽ mãi mãi không hề quên được bài học từ sự thất bại và nỗi đau bị tổn thương.

  Người thuộc cung Bọ Cạp đam mê quyền lực, thích có tâm trí lập trường riêng của chính mình, yên cầu khi nào cũng cần phải trong trạng thái bận bịu.

  Họ thích tự mình làm mọi việc, thích cải thiện môi trường thiên nhiên việc làm và cuộc sống đời thường, thích làm mới tâm lý tâm lý của mình. Họ không muốn cuộc sống đời thường tầm thường ví ăn không ngồi rồi, như thế sẽ làm họ mất đi sức sống.

  tiền tài và vật chất là thứ luôn luôn phải có đối với người thuộc cung Bọ Cạp, mặc dù thế họ lại không xẩy ra ràng buộc bởi chúng. Đối với những người đã từng có lần giúp họ trong việc công danh và sự nghiệp, thì họ sẽ nhớ mãi luôn ghi nhớ, và chuẩn bị hỗ trợ hết lòng. Trong maps sao, khi Sao Hỏa tại đoạn cung Bạch Dương, Bọ Cạp hay Ma Kết hoặc khi tầm tác động của cung hoàng đạo thứ 1, 10, 7, hoặc 4 khá lớn, thì tính cách sẽ thể hiện càng nổi bật.

  Do tượng trưng cho nước, nên người thuộc cung Bọ Cạp thường có chức năng quan sát nhạy bén, trong chuyện tình yêu cũng thuộc loại đa sầu đa cảm, nhưng vẫn tự cho chính bản thân là trung tâm, không Q. đến ý kiến của người khác. bình thường họ là kẻ tình sâu nghĩa nặng nhưng cũng khá đa tình, nhìn bề ngoài rất điềm đạm, nho nhã nhã nhặn, trầm ngâm ít nói, nhưng thực chất họ luôn là kẻ sôi sục khỏe mạnh.

  Khi họ quyết định sẽ biểu lộ 1 cách tích cực mạnh dạn, thuộc kiểu người dám yêu dám hận.

  Người thuộc cung Bọ Cạp hiếu kỳ, rất có góc nhìn. chính vì vậy họ thích đối diện với khó khăn, điều ấy không tức là họ yêu mến gian khổ, mà là họ muốn xem phản ứng của bản thân mình sẽ như thế nào khi đứng trước nó. Tuy người thuộc cung Bọ Cạp bẩm sinh khá đầy đủ năng lực suy lý và phân tích, có thể vừa liếc qua đã biết ngay luận điểm mà mình đang gặp phải là gì, nhưng cảm ứng trực giác của mình lại càng nhanh nhạy, bởi thế mà người ta luôn một mình một kiểu, không giống người thông thường.

  phát minh, can đảm, thích quyền thế, cần khống chế ý chí mãnh liệt và xu hướng chuyên quyền độc đoán của chính mình, tính cách cao ngạo & hành động bộc phát khiển Bọ Cạp có không ít kẻ thù, nên khoan dung với tâm trí và tác phong của người khác hơn.

  Họ sinh ra đã có sức lôi kéo, đầy sức sống, thể hiện tính tự do, niềm tin tráng lệ & năng lực cộng đồng nhạy bén, rất dễ dàng đạt được các điều có nhu cầu từ bạn bè, là nhân vật xuất sắc lỗi lạc và khéo nói, rất được ngưỡng mộ, vì vậy rất giản đơn bị nuông chiều & tự cho chính bản thân mình là trung tâm. Người cung Bọ Cạp trong công danh sự nghiệp cũng cần người khác nâng đỡ & trọng dụng, dựa vào sự trợ giúp của tổ chức triển khai, & cộng thêm nỗ lực cố gắng của bản thân mình thì mới thành công. cuộc đời của mình thuộc kiêu tài năng nhưng thành đạt muộn, vì vậy tới các năm trung tuổi thậm chí là về già mới hoàn toàn có thể công thành danh toại.

  những người dân thuộc cung Bọ Cạp chính, xác là những người dân vô cùng lanh lợi, mặc dù thế người không hiểu nhiều rõ họ thì sẽ nói họ là kẻ gian xảo.

  Thật ra trí tuệ lanh lợi rất cần phải coi là dùng vào vấn đề tốt hay việc xấu. nếu như dùng vào vấn đề tốt, thì sẽ đạt được thành công lớn, vì họ có tác dụng khắc phục mọi trở ngại gian truân. trái lại nếu như dùng vào việc xấu, thì chính xác là thiên hạ đại loạn, vì họ sẽ biến thành người xảo quyệt, hung tàn và nham hiểm, là một trong tay cao thủ “phóng hỏa giết người”. nếu như Bọ Cạp hoàn toàn có thể phát huy sự thông minh tiêu biểu của họ, thì mặc dầu là trong những việc, học tập hay tình yêu, mái ấm gia đình, đều rất có thể có được thành công lớn.

  Quan điểm về tình yêu của cung Bọ Cạp

  Chỉ trong lúc cảm tình và nước mắt dâng trào thì người thuộc cung Bọ Cạp mới cảm nhận được sự sống sót & vui miệng của bản thân.

  Sức khỏe

  những người dân thuộc cung Bọ Cạp rất yêu thích các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, rất có thể vì những điều lắt nhắt trong cuộc sống mà cảm động. Họ thích hòa tâm hồn vào thiên nhiên, đặc biệt quan trọng sẵn sàng cùng bạn vác balo đi leo núi, cắm trại trên núi sâu, buổi tối ngắm sao, cảm nhận sự lãng mạn mớ lạ và độc đáo. thêm vào đó đa phần họ đều mưu trí bẩm sinh, học gì cũng rất nhanh, chính vì như vậy đích thực là ngôi sao sáng hoạt động ngoài ười. Cung Bọ

  Cạp lại là kẻ thích sống mãi mãi trong thời thơ ấu, Vì Sao họ tham gia những buổi vận động ngoài đời không cầu kỳ, rất khác các bạn học thuộc những cung hoàng đạo khác, như để gặp gỡ, để giao tiếp hay để buôn bán. Họ không thể như vậy, họ chỉ mong mình được phấn kích, muốn mình giống như các bạn nhỏ cùng tham gia trò chơi.

  mặc dầu đã lớn tuổi, nhưng những người thân bên cạnh Bọ Cạp lúc nào cũng cần phải đáp ứng được sở thích chìm đắm trong số game show như cắt búp bê giấy, gấp hoa, xây cát, nghịch bùn, game show gia đình, người bạn cung Bọ Cạp của bạn, họ khẳng định chắc chắn còn lưu giữ những sản phẩm môn học thủ công hồi mẫu giáo hay tiêu học.

  Vi thế, người đam mê lãng mạn, yêu thích hoàn mỹ, khả năng tiếp xúc xuất chúng như Bọ Cạp thì những môn thể thao yêu mến nhất chắc rằng là có lòng tin mạo hiểm, linh hoạt, động tác ưa nhìn, khiến người khác mến mộ & có dịp thế hiện. Khỏi phải nói, đó chắc chắn rằng dù lượn rồi. Bạn nghĩ mà xem, bay lượn trong không trung, mọi cá nhân ở phía dưới ngước nhìn mến mộ, thiên phú hoạt động sẵn có lại sở hữu thế khiến họ biểu diễn các pha mạo hiểm và yên cầu cao 1 cách hoàn mỹ. Sau lúc chơi họ còn có thể dùng ngôn từ đa dạng và khuấy động như kể chuyện để chia sẻ tay nghề cho mỗi cá nhân, để bạn không khâm phục họ không được, xem xem, đẹp biết nhường nào.

  Đối với những người thuộc cung Bọ Cạp mà nói, tiền, sắc, địa vị, hoàn hảo luôn luôn phải có thứ gì.

  Nguồn: Tu vi so

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Đầy Bí Ẩn
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Gì Nhất?
 • Chòm Sao Bọ Cạp Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào Nhất?
 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Nỗi Khổ Chỉ Những Người Cung Bọ Cạp Mới Biết
 • Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Hổ Cáp Hợp Với Nghề Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông
 • 6 Chòm Sao Thu Hút Người Khác Giới Nhất
 • Chòm Sao Bọ Cạp Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Bảo Bình: Chòm Sao Kết Đôi Đẹp Nhất Với Cung Bọ Cạp
 • Thần Thoại Chòm Sao Bò Cạp
 • Cung Bọ Cạp hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Bọ Cạp, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Hổ Cáp.

  Sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

  Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.

  Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

  Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

  Biểu tượng: con bọ cạp

  Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

  Nguyên tố: nước

  Đặc trưng: sự cố định

  Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

  Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

  Con số may mắn: 2, 7, và 9

  Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

  Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

  Cung không hợp: Kim Ngưu

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí người sinh cung Bọ Cạp gợi cảm và quyến rũ, là người sử dụng tất cả sức mạnh của mình để quyến rũ và làm xiêu lòng những thứ quan trọng.

  Bọ Cạp có khả năng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Càng khó khăn bạn càng muốn đạt được, càng dữ dội bạn càng muốn tiếp cận và càng muốn khám phá.

  Chòm sao này rất sắc sảo trong nhận thức của mình về mọi thứ. Bọ Cạp có thể dùng bản tính thu hút tự nhiên của mình để làm bản thân mình thích và chấp nhận.

  Bạn rất giỏi giữ bí mật. Đây là tính cách bướng bỉnh, mạnh mẽ, khôn ngoan và đầy bí ẩn. Bạn thích một nơi làm việc yên tĩnh, không có phiền nhiễu.

  Tính cách cơ bản của cung Bọ Cạp

  Bọ Cạp được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bởi vậy, trẻ con thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời, Bọ Cạp có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

  Những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Bọ Cạp.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Họ rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu khi bạn đối xử tốt với họ, chắc chắn những người này sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời.

  Bọ Cạp thích được chiếm hữu và kiểm soát mọi thứ, khi ai đó làm hại tới họ, họ sẽ lên kế hoạch để trả thù kẻ đó. Những người thuộc cung này có thể trở thành các nhà thám tử, nhà nghiên cứu khoa học, bác sĩ, luật sư…

  Theo các nhà chiêm tinh nghiên cứu về các chòm sao, Bọ Cạp gồm 3 tầng lớp tiến hóa trong linh hồn. Tầng thứ nhất là loài bọ cạp sống ở trong các sa mạc, hoang mạc, rừng rậm. Tầng thứ hai là loài chim Đại Bàng, còn tầng cao nhất là loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh.

  Tầng thấp nhất là những con bọ cạp bình thường, chúng có bản lĩnh chiến đấu và khả năng gây sát thương cao. Vì vậy, mọi người rất sợ loài vậy này, thường bỏ chạy, tránh xa khi gặp chúng. Trong cung Bọ Cạp, những người có bản tính độc ác hay những tên tội phạm thường được sinh ra ở mức độ này.

  Loài chim Đại Bàng biểu tượng cho những người thuộc tầng thứ hai. Những người được sinh ra ở mức độ này có nhiều tham vọng, hiếu thắng và giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có thể làm chủ được cuộc sống của mình và sở hữu gia sản lớn. Nhờ vào bản lĩnh chiến đấu của mình, những người này có thể biến bại thành thắng, biến xấu thành tốt, đảo ngược tình thế một cách bất ngờ.

  Tầng cao nhất trong chòm sao Bọ Cạp được biểu tượng bởi hình ảnh loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người được sản sinh ở mức này thường là nhân vật xuất chúng, đa tài và có uy quyền, địa vị trong xã hội.

  Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Bọ Cạp

  1. Nhà hóa học

  Sự nghiệp cung Hổ Cáp cho biết, nhà hóa học là công việc khá lý tưởng phù hợp với cung hoàng đạo này. Bạn có đủ sự tò mò để thử và tìm ra một phản ứng mới hoặc thách thức các lý thuyết đã được thiết lập.

  Hổ Cáp có một bàn tay vững vàng và khéo léo phù hợp với những phẩm chất cần thiết trong nghề này.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà sinh học, Bác sĩ đa khoa.

  2. Thám tử

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Hổ Cáp là những cá nhân tò mò, những người thích khám phá bí mật nhưng coi trọng sự riêng tư của mọi người.

  Tất cả những điều này cho biết thêm bạn luôn giỏi phát hiện ra những thứ điên rồ mà người khác muốn che giấu.

  Hổ Cáp cũng rất tuyệt khi làm việc bí mật và lặng lẽ quan sát mọi người và các hoạt động của mọi người.

  Bạn là những nhà nghiên cứu xuất sắc và sẽ không từ bỏ cho đến khi tìm ra sự thật.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Điều tra viên tư nhân, Huấn luyện viên, Nhà báo.

  3. Bác sĩ chữa trị tâm thần

  Cơ hội để nghe những bí mật của khách hàng và giúp tìm ra vấn đề của họ là cuộc sống mà Hổ Cáp thích thú.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn hướng dẫn, Nhà trị liệu, Hồi ký, Nhà viết tiểu sử, Nhà nhân chủng học.

  4. Dược sĩ

  Hổ Cáp có nhiều tham vọng và chăm chỉ, và trong khi sự nghiệp này đòi hỏi rất nhiều sự giáo dục và độ chính xác, nó rất phù hợp với Hổ Cáp nhờ sức chịu đựng và sự dũng cảm của bạn.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Bác sĩ phẫu thuật, Nhà hóa học.

  5. Nhà nghiên cứu

  Hổ Cáp luôn siêng năng làm việc trong các phòng thí nghiệm khoa học, thực hiện nghiên cứu cho các ngành công nghiệp tư nhân hoặc các cơ quan chính phủ.

  Bạn thích kiểm tra vấn đề và đưa ra các tiêu chí đánh giá nhạy bén, sắc sảo, mang đến kết quả ngoài mong đợi.

  Luôn thích trở thành người giỏi nhất, bạn rất có động lực để tìm ra cách chữa trị nhiều căn bệnh, tìm giải pháp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ hay một hình thức kiểm soát sinh sản mới,…

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà phân tích, Tư vấn, Giám đốc Marketing.

  6. Bác sĩ phẫu thuật

  Với sức chịu đựng đã được chứng minh và mong muốn mạnh mẽ vượt trội, bạn sẽ trở thành bác sĩ phẫu thuật xuất sắc, người đạt được danh tiếng hoàn hảo trong phòng phẫu thuật.

  Sức mạnh bên trong và sự kiên cường cho phép bạn kiên trì đến phút cuối cùng vì sự sống của người bệnh.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thợ điện, Giao dịch viên.

  7. Tổ chức nhân sự

  Nghề nghiệp này đòi hỏi phải nghiên cứu các kế hoạch phức tạp, luôn cập nhật hồ sơ nhân viên và xử lý khéo léo nhiều mối quan hệ.

  Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đối với Cáp Cáp, khả năng quản lý tốt giúp bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Văn phòng điều hành hành chính, Kiến trúc sư, Kỹ sư hệ thống.

  8. Kiểm toán viên

  Một nghề nghiệp khác mà sự chính xác và sức bền là trụ cột của sự thành công, sự nghiệp này đòi hỏi phải có con mắt chi tiết cũng như khả năng ngồi hàng giờ để sắp xếp dữ liệu.

  Giao tiếp đáng tin cậy, hiệu quả và khả năng đưa ra quyết định độc lập là những kỹ năng quan trọng mà Hổ Cáp luôn vượt trội so với mọi người.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kế toán, Phân tích dữ liệu, Nhà nghiên cứu.

  9. Tư vấn hôn nhân

  Trong tất cả các cung hoàng đạo, Hổ Cáp phù hợp với công việc này nhất. Việc tìm những bí mật, khúc mắc trong đời sống hôn nhân của các cặp đôi sẽ giúp Hổ Cáp đi đến gốc rễ của vấn đề và giúp khách hàng giải quyết êm đẹp mọi chuyện.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia trị liệu, Huấn luyện viên, Chuyên gia tiết liệu.

  10. Nhà thôi miên

  Hổ Cáp thích được kiểm soát và bị mê hoặc bởi vô thức. Tại đây, bạn làm việc với những khách hàng muốn rũ bỏ những thói quen xấu, có thể đưa ra những gợi ý thôi miên rất hữu ích trong việc xử lý những vấn đề này. Hổ Cáp là bậc thầy của những bí mật và những suy nghĩ ẩn giấu.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà chiêm tinh, Tâm linh.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Xăm Hình Gì?
 • Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Chòm Sao Ma Kết
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 23/9
 • Tổng Quan Về Chòm Sao Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Ma Kết Và Chòm Sao Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 2022 Cung Ma Kết: Tình Yêu & Sức Khoẻ Đạt 10/10
 • Cung Ma Kết Là Con Gì? Cách Thiết Kế Và Bố Trí Nội Thất Nhà Cho Cung Chủ Ma Kết
 • Những Câu Chửi Bá Đạo Nhất Đến “thánh Chửi” Cũng Phải Chịu Thua
 • Top 3 Chòm Sao Cứng Đầu, Bảo Thủ Nhất Và Cách Hóa Giải
 • Tính Cách Tuổi Sửu Cung Ma Kết: Bảo Thủ Và Sống Thực Tế
 • Cung Ma Kết và Bọ Cạp được biết đến là 1 cặp đẹp đôi nhất trong chuyện nam nữ ở 12 cung hoàng đạo. Bởi người này có thể khiến người kia nói ra được những điều thầm kín. Điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được như Ma kết và Bọ Cạp. Mặc dù chúng ta biết rằng tính cách của hai cung Bọ cạp và Ma Kết khác nhau tùy thuộc theo ngày sinh. Một cung thì bí hiểm khó lường còn một cung còn lại thì giấu cảm xúc. Điều này quả thật sẽ rất thú vị. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem cung Bọ Cạp và Ma Kết còn gọi là gì? Và quan điểm trong tình yêu như thế nào? Hợp với cung nào nhất?

  Tổng quan về Cung Bọ cạp – Ma Kết

  Cung Bò Cạp còn gọi là gì và hợp với cung nào?

  • Tên Latinh: Scorpio.
  • Tên gọi khác là: Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông.
  • Nó thuộc vào cung chiêm tinh thứ tám của vòng Hoàng Đạo.
  • Tên của chòm sao tương ứng là: Thiên Hạt.
  • Biểu tượng là con Bọ Cạp.

  Thần Nông ghét sự giả dối hay nghi ngờ và ghen tuông. Chính vì vậy họ cần học cách để dễ dàng thích nghi hơn với tính cách rất khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên họ lại là người có rất nhiều bạn bè vì rất dũng cảm.

  Vậy Cung Bò Cạp nam và nữ sẽ hợp các cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo? Đó chính là các cung như Nhân Mã, ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư và hợp với chính cung hoàng đạo của nó.

  Cung Ma Kết là con gì và hợp với cung nào?

  • Biểu tượng cung ma kết nam hay nữ đều Con dê biển với đuôi cá.
  • Sinh vào Khoảng thời gian 21/12 – 19/1.
  • Chòm sao Ma Kết.
  • Nguyên tố Đất.
  • Phẩm chất là Thống lĩnh.
  • Chủ tinh là Sao Thổ.
  • Vượng tinh là Sao Hỏa.
  • Tù tinh là Mặt Trăng.
  • Hãm tinh Sao hải vương và sao Mộc.
  • Ma Kết hay còn có tên gọi là Nam Dương thuộc cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo.
  • Ma Kết đôi khi được ví là một con dê trên cạn có khi lại là dê biển.

  Cung Ma Kết được biết là người có tính cách quá nghiêm chỉnh dẫn đến sự tẻ nhạt. Họ thường tha thứ và nhẫn nhịn nhằm hướng tới các mục đích cao đẹp hơn.

  Vậy cung Ma kết nam và nữ sẽ hợp với các cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Cụ thể các bạn thuộc cung này sẽ hợp với Kim Ngưu, Bọ cạp, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình…

  Quan điểm tình yêu của Thiên yết và Ma Kết

  Cung hoàng đạo này được biết đến là cung trầm tính, ít nói cùng với nội tâm phức tạp nhất. Người thuộc cung này đều không lặng kẽ, không thích tiếp xúc với người khác.

  Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp dù là nam hay nữ thì họ đều là người rất mạnh mẽ và bá đạo. Họ có sự kiên trì khi say nắng một chàng hay cô nàng nào đó thì họ lại trở nên năng động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Cung này luôn có phương châm sống đã không làm thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải thành công.

  Bọ Cạp luôn cố gắng thay đổi bản thân vì một ai đó. Vì là người sống nội tâm phức tạp nên họ luôn có nhiều hành động khó hiểu luôn làm theo sở thích bản thân.

  Bọ Cạp là người thù dai và rất khó chiều nên trong vấn đề tình cảm họ là người hay đa nghi và khó tính. Luôn luôn muốn mình là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Họ muốn mình là người thật đặc biệt trong trái tim người kia.

  Ma Kết là người có tính cách hơi trầm tuy nhiên lại rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ luôn có ước mơ và tin tưởng rằng mình sẽ làm được.

  Ma Kết muốn có một cuộc sống yên bình và sâu lắng. Họ không thích sự ồn ào náo nhiệt nên nếu không có việc gì quan trọng thì họ sẽ không bao giờ đến đó.

  Trong tình yêu, Ma Kết luôn muốn đối phương có lòng tin vào mình. Họ thích làm chỗ dựa cho người mình yêu và tin tưởng. Khi đã thật lòng với một ai đó thì họ chỉ sẽ luôn chung thủy với tình yêu đó mà thôi.

  Cung Ma Kết, Thiên Yết nên kết hợp tốt nhất với cung nào?

  Ma Kết và Thiên Yết liệu rằng có sự kết hợp tốt trong giao tiếp hay chuyện tình yêu chăn gối hay không? Và ở mức độ nào cao hay thấp? Chúng ta cùng tìm hiểu xem.

  Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết

  Thiên yết là người có rất nhiều điểm chung với Ma Kết, từ suy nghĩ cho đến mục tiêu. Bạn cũng là người rất tôn trọng họ và ngược lại họ cũng đối xử như thế với chính bạn.

  Cả 2 đều là những người biết làm việc chăm chỉ, và đều là những người thích sự đảm bảo, chắc chắn. Cả 2 đều kín đáo và ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự hoài bão, lòng quyết tâm, cũng như những mục đích của nửa kia của mình. Ngược lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự thấu hiểu cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn.

  bạn rất thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi hoàn hảo ở phần này.

  Bạn có thể sẽ thấy ‘một nửa’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu cho từ ‘vô cảm’. Tuy nhiên Thiên Yết bạn lại có khả năng khiến họ nói ra, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín. Đồng thời giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu sắc hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có khả năng này đối với nhau.

  Cả 2 bạn đều rất chung thủy và một khi đã ở bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ – họ đều không sợ sự cam kết. Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và hai bạn đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

  Tuy nhiên, cả 2 đều cứng đầu theo cách của riêng họ. Nhìn chung ‘nửa kia’ Ma Kết của bạn có chút linh hoạt hơn vì vậy sự va chạm giữa 2 cung này cũng là tối thiểu. Và không ảnh hưởng đến cho mối quan hệ tình cảm.

  Tóm lại đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau. Sẽ cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

  Đứng trên góc nhìn của Ma Kết

  Thông thường khá kín đáo, dè dặt và tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên người bạn Thiên Yết kia lại có khả năng nhìn thấu được con người thực của bạn. Điều này sẽ khiến bạn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, cũng như sự lãng mạn trong bạn. Điều này khiến bạn đôi tự hỏi tại sao mình lại có thể thành 1 con người hoàn toàn khác khi ở bên Thiên Yết như thế.

  Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính khả năng nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong cuộc sống.

  Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính chăm chỉ, cùng ưa thích sự đảm bảo. Cả 2 đều kín đáo, ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài.

  Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’ vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong.

  Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng dường như Thiên Yết có khả năng làm nhụt chí bạn. Chính sự bất đồng của bạn sẽ trở nên hiếm hoi và không gây ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn.

  Ma Kết và Thiên Yết: chuyện chăn gối

  Như vậy chúng ta thấy rằng, tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết và Bọ Cạp có nhiều điểm tương đồng. Họ chính là hai cung có sự kết hợp ăn ý và tốt nhất. Hai bên sẽ bù đắp cho những thiếu sót của mình để trở thành hoàn hảo nhất. Mặc dù Bọ Cạp có đôi khi làm bạn đồng hành bực bội vì thích tự đem ra quyết định. Tuy nhiên điều quan trọng là hai bạn biết cách ngồi lại để nhìn nhận mọi thứ. Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng nhưng hai bạn rất biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lỡ Đem Lòng Thích Một Chàng Trai Cung Ma Kết Và Cách Để Test Tình Cảm Chàng?
 • Dấu Hiệu Khi Ma Kết Nam Thích Bạn
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Cung?
 • Cung Ma Kết Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Ngoài Lạnh Trong Nóng
 • Xem Tử Vi Đoán Tính Cách Chòm Sao Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Nỗi Khổ Chỉ Những Người Cung Bọ Cạp Mới Biết
 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Chòm Sao Bọ Cạp Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào Nhất?
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Gì Nhất?
 • Khám Phá Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Đầy Bí Ẩn
 • Loại thứ nhất – Bọ Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

  Loại thứ hai – Bọ Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

  Loại thứ ba – “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

  Như vậy, loại “Thuần túy” hướng sức mạnh vào sự phá hủy, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

  Trong tình yêu:

  Xem boi tinh duyen nhận thấy bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Bọ Cạp rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Bọ Cạp đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

  Do chịu ảnh hưởng từ tính cách bị động và lòng tự trọng nhạy cảm, Bọ Cạp thà chịu cô đơn còn hơn chấp nhận mạo hiểm để rồi bị từ chối. Đối với họ, đánh mất lòng tự trọng còn đau khổ và mất mặt hơn đánh mất tình yêu. Trong quan hệ tình yêu, thông thường họ không chủ động xé rách khung cửa sổ giấy mong manh ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần phía người mình yêu và chờ đợi phản ứng của đối phương. Họ có khả năng chờ đợi trường kỳ trong nhiều năm, trải qua mọi sự dày vò của nước và lửa mới có thể tìm thấy người yêu mà mình mong đợi.

  Bọ Cạp rất trung thành và chung thủy với tình yêu, họ sẵn sàng để mình và người yêu gắn kết với nhau chặt chẽ, mật thiết không rời, giống như nam châm hút sắt, đồng thời hy vọng người yêu cũng thế.

  Theo bao phu nu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những 36 Điều Về Chòm Sao Ma Kết Thế Nào
 • Đọc Chap12: Ma Kết Và Xử Nữ
 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Đề Phòng Tiểu Nhân, Song Tử Tài Vận Tuột Dốc
 • Những Chòm Sao Khó Kết Hợp Với Nhau
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Và Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Nam Và Cự Giải Nữ
 • Cung Cự Giải Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Chocolate Of Love
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Cung Song Ngư Như Thế Nào?
 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 11/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Bướng
 • Xem bói tình yêu thấy, sự kết hợp của cung Bọ Cạp và Ma Kết không tính là hoàn mỹ nhưng cũng rất thích hợp nếu hai bên biết cách phối hợp và duy trì.

  Tính cách khi yêu

  Chòm sao Ma Kết là con người thực tế, bất cứ thứ gì họ cũng cân đo đong đếm giá trị từng thứ một, kể cả tình yêu. Con người họ khá cứng nhắc, họ cũng khát khao được yêu nên biết mình không quá thích hợp với chuyện tình cảm. Họ yêu cầu một người cực kỳ yêu họ để mình cảm thấy thật sự đang yêu và có giá trị trong tình yêu.

  Cung Bọ Cạp là người vô cùng cố chấp và một khi yêu thì rất điên cuồng, sinh tình trong tình yêu. Họ luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng giỏi giao tiếp, uốn lượn đi lại giữa các bụi hoa mà không dính một phiến lá, thoạt nhìn rất không đáng tin cậy để giao tình cảm vào. Xác thực, đối với người họ không yêu Bọ Cạp sẽ rất vô tình, nhưng với người họ yêu thì lại cực kỳ chân thành và cố chấp, đôi khi yêu tới bệnh trạng.

  Xem bói tình yêu thấy, sự Kết hợp của Bọ Cạp và Ma Kết không tính là hoàn mỹ nhưng cũng rất thích hợp nếu hai bên biết cách phối hợp và duy trì. Cả hai người đều là người có hoài bão lớn, có ý nghĩ khác ngoài tình yêu nên sẽ không vì đối phương lao đầu vào sự nghiệp bỏ quên bản thân mà muốn chia tay, đặc biệt là kẻ cuồng công việc như Ma Kết luôn sẽ khiến người yêu của mình tức giận mà muốn bỏ cuộc, nhưng Bọ Cạp lại là người có tính chiếm hữu cao và không dễ gì bỏ cuộc. Hai người luôn có những cuộc cãi vã nho nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai bên.

  Bọ Cạp là loại người thích chỉ huy và chi phối người khác, ở nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nhưng Ma Kết thì khác, họ không ngại nhường vị trí đứng đầu cho người khác, bởi cho dù bề trên có ý nghĩ nào đó không phù hợp với cách nghĩ của họ thì ‘thượng có chính sách hạ có đối sách’, Ma Kết sẽ tự tìm được cách giải quyết cho mình.

  Tình yêu của cung Bọ Cạp và cung Ma Kết

  Nam Bọ Cạp và nữ Ma Kết

  Xem bói thấy, giữa anh chàng Bọ cạp và cô nàng Ma Kết có rất nhiều điểm chung với nhau, kể cả quan điểm lẫn mục tiêu trong cuộc sống, cũng vì thế mà hai người là một trong những cặp đôi hứa hẹn nhiều điều đẹp đẽ nhất:

  Đều là những người không thể nào dễ dàng khuất phục được. Luôn có kế hoạch rạch ròi cho từng mục đích cụ thể để đạt đến thành công. Cả hai người đều có cùng mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp và cuộc sống vật chất của họ. Cả hai đều khép kín về đời tư, thích ở bên nhau hơn là “tung tăng” ngoài xã hội, đều một lòng một dạ với người mình yêu.

  Nghe như có vẻ đây là một cặp đôi tuyệt vời, nhưng thực chất trên đời chẳng có gì là hoàn hảo cả và để có thể vươn tới sự hoàn mỹ thì không cách này cũng cách khác cần phải bỏ rất nhiều công sức. Việc đầu tiên mà hai người cần làm là phải vượt qua được những mặt tiêu cực nhất của chàng Cạp và nàng Kết: sự lo âu vô cớ và tính chiếm hữu của nàng, lòng ghen tuông và sự thù hằn của chàng. Nếu những điểm khác biệt này hai người có thể vượt qua được thì khó mà có thể tưởng tượng được làm thế nào mà chuyện tình của chàng và nàng lại tan vỡ.

  Nữ Bọ Cạp và nam Ma Kết

  Chàng Ma Kết và nàng Bọ cạp phải nói là một “cặp đôi hoàn hảo” đúng nghĩa. Chàng Kết trở nên đáng tin cậy hơn vì sự hay ghen của nàng Bọ cạp. Về phần nàng, nàng rất ngưỡng mộ sự kiên nhẫn và tính khôn ngoan của chàng cả trong cuộc sống thường nhật hay chuyện chăn gối. Tình yêu giữa họ có thể nói là luôn nồng nàn và thắm thiết.

  Tuy vậy vẫn có những tình tiết “rùng mình” diễn ra trong chuyện tình của họ, xuất phát từ những quan điểm khác nhau hay những điểm tương đồng không đáng có. Chẳng hạn như bản tính cả anh chàng và cô nàng này đều là sự ích kỷ, cảm giác muốn chiếm hữu cao trong tình yêu – điều này lắm lúc lại làm phát sinh vấn đề về sự tự do của nhau. Ngày nghỉ, chàng Ma Kết thường thích cả gia đình tụ họp trong nhà, điều này đôi khi khiến nàng Bọ cạp cảm thấy bị tù túng và ngột ngạt cũng bởi tính cách độc lập – nàng không muốn ngày cuối tuần chỉ dành cho chồng con, gia đình, mà cũng muốn có thời gian riêng tư như đi uống cafe với cô bạn thân thiết hoặc đi spa chẳng hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tử Vi Dành Cho Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Bói Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Truy Lùng 36 Bí Mật Của Ma Kết
 • Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Thiên Bình (23/9
 • Bởi Vì Em Là Con Gái Cung Thần Nông… ⋆ Starsworld
 • Những Lý Do Nên Yêu Người Con Gái Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình: Những Điều Bạn Cần Biết Về Cung Thiên Bình
 • Cung nào hợp với cung Bò Cạp

  Bọ Cạp và Dương Cưu

  Cả Dương Cưu và Bò Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Bởi vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Về mặt “chuyện ấy”, chắc chắn họ sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị.

  Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn. Cả người cung Dương Cưu và Bò Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bò Cạp phải làm theo những điều Dương Cưu muốn thì người cung này cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”.

  Bò Cạp thì thấy rằng, môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó thì Dương Cưu lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này nhiều lúc khiến Bò Cạp khó có thể chịu nổi.

  Giữa Dương Cưu và Bò Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Dương Cưu làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Bò Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình

  Kim ngưu và Bọ cạp

  Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Bọ Cạp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát.

  Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp khá ổn định, hai bạn có nhiều điểm chung và biết tôn trọng lẫn nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Bọ Cạp đều là những người quyết đoán và tham vọng đó chính là hai điểm nổi bật nhất của hai cung này.

  Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Bọ Cạp, do vậy hai cung không phải lúc nào cũng tìm được sự hòa hợp tuyệt đối.

  Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Bọ Cạp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc.

  Bọ Cạp và Cự Giải

  Bò Cạp chăm chỉ, cả việc nhà lẫn việc cơ quan. Ngôi nhà của người cung này luôn yên ả và là nơi để xua tan đi mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống. Nếu Cự Giải hiểu và làm cho Bò Cạp hài lòng thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về lòng trung thành của người cung này bởi Bò Cạp sẽ không có ý định tìm kiếm bất kỳ người bạn đồng hành nào khác. Cự Giải thì toàn tâm toàn ý với Bò Cạp cả trong “chuyện ấy” lẫn các ứng xử khác. Bên cạnh đó, Cự Giải lại là người biết bộc lộ cảm xúc, điều này khiến Bò Cạp rất hài lòng. Người này biết cách để chiều lòng người kia. Họ sẽ xây dựng một mối quan hệ bền vững và sâu sắc.

  Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Bò Cạp có thể kết hợp là một sự kết hợp tốt nếu họ cùng chung nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Hai cung này vốn sẵn đã tôn trọng nhau bởi vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp họ cùng nhau phát triển công việc tốt nhất.

  Sư tử và Bọ cạp

  Mối quan hệ giữa Sư Tử và Bò Cạp sẽ có nhiều điểm thú vị nhưng đầy giông bão.

  Ban đầu hai người này rất hợp nhau trong “chuyện ấy”. Nhưng càng sống với nhau lâu thì Sư Tử càng phát hiện ra sự ghen tuông nhiều khi vô lý và tính sở hữu trong tình yêu của Bò Cạp. Trong khi Bò Cạp luôn căng thẳng thì Sư Tử lại vui vẻ và hồn nhiên. Dần dần Sư Tử cho rằng Bò Cạp khó tính và nóng nảy. Còn trong mắt của Bò Cạp thì Sư Tử là người hay đóng kịch và khoe khoang. Đôi khi đòi hỏi về chuyện ái ân của Bò Cạp hơi quá khiến Sư Tử buồn và tìm niềm vui ở các hoạt động khác. Những mâu thuẫn tế nhị khó giải quyết dẫn đến dần dần Bò Cạp không còn hết lòng với Sư Tử và đến lúc này thì người cung Sư Tử sẽ cảm thấy bị tổn thương. Cứ như vậy, mối quan hệ giữa 2 cung khó lòng tồn tại lâu bền được.

  Khi là đối tác kinh doanh, Sư Tử – Bò Cạp cũng rất khó kết hợp được với nhau. Nếu có nhường nhịn nhau một chút thì công việc làm ăn chung cũng có những chuyển biến đáng kể nhưng điều này thật khó bởi cả hai luôn chạy theo quyền lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không ? Hai Người Lấy Nhau Thì Sao ?
 • Tử Vi 2022: Cung Thiên Bình Với Những Mốc Quan Trọng Trong Năm
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Cho Cung Thiên Bình
 • Viết Cho Anh, Chàng Trai Tháng 10!
 • Viết Cho Anh, Chàng Trai Thiên Bình…
 • Sự Bí Hiểm Của Phụ Nữ Thuộc Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Đây Chính Là Lý Do Vì Sao 3 Cung Hoàng Đạo Này Hay Bị Ghét Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Khi Yêu Hóm Hỉnh, Hấp Dẫn
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Ngày Sinh Để Xem Liệu Bạn Có Phải Là Một Cung Hoàng Đạo Lai?
 • Người mang cung Bọ Cạp nói chung đã có vô số những điều bí ẩn với sự hấp dẫn và quyến rũ vốn có, vậy nên phụ nữ sinh vào cung hoàng đạo này sự bí hiểm của họ lại nhân đôi!

  Phụ nữ Bọ Cạp sẽ thu hút người khác giới bằng nhan sắc, và một ánh nhìn sắc lạnh thông minh, bí ẩn. Đối với người cùng giới, phụ nữ của chòm sao Hổ Cáp lại là một người giữ bí mật cho bạn bè.

  Tuy Bọ Cạp có tính cách khó hiểu, dù rằng họ không cố tỏ ra như vậy, nhưng chính điều này trở nên hấp dẫn đối phương.

  Một số điều đặc trưng cho phụ nữ cung Bọ Cạp

  Phụ nữ Bọ Cạp hợp với màu đen, nâu vàng hoặc màu tím sậm. con số đem lại may mắn cho họ chính là 2, 7 và 9. Những vật tượng trưng cho Bọ Cạp sẽ là san hô, hông ngọc.

  Nếu bạn đang có ý định chinh phụ một cô nàng Bọ Cạp thì nên chú ý đến loài hoa phong lan, hoặc thược dược. Nó thường được đa số phụ nữ Bọ Cạp để mắt tới. nước hoa mà những cô nàng Hổ Cáp thường hướng tới luôn có một thành phần từ quế hoặc hoắc hương.

  2. Tính cách phụ nữ mang cung Bọ Cạp

  Đàn bà cung Bọ Cạ thường có trực giác rất bén! Họ có thể đoán được tâm ý của bạn, nhưng không vội nói ra bên ngoài, chỉ đợi đến lúc thích hợ họ mới hành động.

  Đàn bà Hổ Cáp có tính thực tế, không mơ mộng hão huyền như những nguời phụ nữ cung khác. Họ thích suy nghĩ những điều lớn lao hơn trong tương lai, chứ không phải sự ảo tưởng vô căn cứ. Đối với đàn ông cung Bọ Cạp đức tính này có vẻ tốt, làm nên một người đàn ông chững chạc. Nhưng đối với phụ nữ, tính cách này có chút khô khan. Nhưng không sao, những cô nàng cung Bọ Cạp đủ sức biến hóa chúng thành sức hút mãnh liệt qua hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ.

  Hổ Cáp dễ nóng giận và có tính thù dai. Dĩ nhiên là đối với những ai, chọc vào sự khó chịu của Hổ Cáp, khiến Hổ Cáp thấy không an toàn và họ sẵn sàng phản ứng lại những tác động đó, bằng ánh mắt, lời nói và cả hành động.

  Nhan sắc của phụ nữ Hổ Cáp

  Nhan sắc phụ nữ cung Bọ Cạp mang một màu sắc thần bí hơn là sắc đẹp nhìn qua là thấy. Đa số Bọ Cạp có sức hút đối với người khác phái không phải qua một ánh nhìn, mà là càng nhìn họ, càng phát hiện họ đẹp.

  Còn ánh mắt của Bọ Cạp dành cho đối tượng của họ thì không còn gì bàn cãi, thu hút và quyến rũ, nhìn thẳng vào đàn ông. Phụ nữ cung Bọ Cạp không thích cách làm như chiều chuộng, làm duyên trước nam giới, hay giữ chồng quá chặc! Hổ Cáp một khi không thích là buông bỏ và không hạ mình quá nhiều trước đàn ông

  Hổ Cáp nữ không thích những người cùng giới quá ủy mị, nếu người bạn chỉ cáo suy nghĩ bi quan, Bọ Cạp thấy tức giận nhiều hơn là thương xót cho những người đó. Bản chất mạnh mẽ và cá tính nên Bọ Cạp thường ngấm ngầm quan sát bạn bè, ai thực lòng ai lợi dụng, Bọ Cạp có thể nhận ra.

  Và họ không bao giờ muốn dính dáng với những loại người lợi dụng lòng tin của Bọ Cạp.

  Phụ nữ Hổ Cáp giữ bí mật tuyệt đối. Bạn bè luôn tin tưởng họ. Và ngược lại bí mật của Bọ Cạp sẽ ít được thổ lộ.

  Phụ nữ nào khi yêu cũng sẽ thay đổi và Bọ Cạ là người phụ nữ gắn liền với hai chữ “cuồng nhiệt”. Và bạn đừng nghĩ theo hướng một chiều, họ yêu cuồng, nhưng đến lúc ghét, thì cũng ghét một cách điên cuồng.

  Khái niệm này nó baoo gồm cả tinh thần và ý nghĩ về sex. Đàn ông thường nghĩ cuồng nhiệt là về sex, nhưng đối với Bọ Cạp bạn nên hiểu rộng hơn Ví dụ như, nếu tình duyên của người phụ nữ Hổ Cáp không được suôn sẻ họ vẫn lựa chọn ở bên cạnh tình yêu của mình. Độ cuồng nhiệt ở đây còn là cách nói họ bất cần quan tâm đến lời nói của người khác, chỉ cần họ muốn làm theo trái tim mách bảo!

  Bọ Cạp phóng khoáng trong chuyện chăn gối, họ luôn muốn hòa hợp giữa hai chuyện dục vọng và kiềm bớt nó, thế nên thường là không được như ý, mà chính nó lại là điểm bí hiểm chết người cho đối phương thêm sa lầy vào Bọ Cạp

  Đàn bà Bọ Cạp luôn muốn có tình yêu bền vững và kết quả tốt đẹo sẽ đến với tình cảm của họ.

  Phụ nữ của chòm sao Hổ Cáp ra sao trong hôn nhân?

  • Họ dù mạnh mẽ và cương quyết, nhưng khi có gia đình, họ sẽ để chồng mình có quyền lãnh đạo. Còn lại nàng sẽ đứng sau và dốc toàn lực cho chồng và cho gia đình. Sự hy sinh của Bọ Cạp cho gia đình có thể lớn đến mức độ nàng không cần gì cho mình, thay vào đó là sự lo lắng cho chồng cho con. Nàng giữ thể diện cho chồng mọi lúc, bảo vệ gia đình. Nếu có điều không vừa ý về chồng nàng nín nhịn khi có mặt mọi người, sau đó mới nói chuyện phải trái.
  • Phụ nữ Bọ Cạp hay ghen, ghen rất nhiều, nhưng nếu cô nàng mà phát hiện ra bạn phản bội, sự ghen tuông đó được nhân lên gấp mười lần, không khác gì một quả bom. Tốt hơn hết là hãy trân trọng và đối xử tốt với Bọ Cạp, cô nàng sẽ đáp lại tấm lòng của bạn hết mực!

  Hổ Cá thích chăm chút cho ngôi nhà của mình bằng sự ấm áp, và phong cách hiện đại. Chi tiêu mà hổ Cáp đặt ra khá kì quặc có lúc nàng tiết kiệm thật chặc, có lúc thì vung tiền mua tất tần tật mọi thứ mà nàng thích.

  Hổ Cáp điềm tĩnh, và biết cách dạy con theo cách riêng của nàng ấy. Nàng dạy chúng cách đi đến mục đích của mình bằng cách cố gắng nhiều hơn, không bỏ cuộc, và phải mạnh mẽ đương đầu với khó khăn. Bọ Cạp dạy con cách nhận ra bản chất của mốt con người chứ không phải là vẻ ngoài hào nhoáng.

  3. Tính tương hợp cung Bọ Cạp và các cung hoàng đạo khác

  Có thể nói ban đầu sẽ thu hút nhau, nhưng vì Bọ Cạp có tính sở hữu còn Bạch Dương có sự yêu thích tự do không ràng buộc, nên cả hai sẽ có một người chịu khổ. Và nếu Hổ Cáp yêu nhiều hơn, rất có thể cô nàng sẽ chịu nhiều cô đơn.

  Cặp cung hoàng đạo trái dấu nhau. Họ sẽ hút lấy nhau vì những điều trái ngược, nhưng về lâu dài, có thể sẽ kéo theo những mệt mỏi, vì cãi vả và đấu trí nhau hơn thua.

  Song Tử quá mãnh liệt, và hay thể hiện tình cảm ra bên ngoài, còn Bọ Cạp lại muốn giữ kín chúng, thầm lặng nhiều hơn để hi vọng về sự bền chặt. Hai cung hoàng đạo này có hút nhua do Song Tử không thể cưỡng lại sự bí ẩn từ Bọ Cạp, nhưng bản chất khó bền.

  Hổ Cáp và Cự Giải hợp nhau về nội tâm. Nhưng về bản chất Cự Giải không đem đến sự cuồng nhiệt và say mê như Bọ Cạp từng mong muốn. Thể xác hòa hợp nhưng dường như vẫn không đủ thăng hoa, nên cặp đôi này nên xem lại nếu muốn đi xa hơn.

  Hai người có thể chơi đùa cảm xúc với nhau, như cầu cao như nhau và thách thức nhau không phải là chuyện lạ. Có điều Bọ Cạp ghen , ghen mệt nghỉ với hàng dài cô gái theo đuôi Sư Tử

  Khá nhiều thử thách cho cặp đôi này. Bởi đàn ông Xử Nữ theo nguyên tắc tình yêu thực tế. Hổ Cáp cũng thực tế nhưng nàng cần say đắm và cuồng nhiệt. Hổ Cáp rất có thể phải bối rối khi không nhận ra được đầy đủ cảm xúc của đối phương, khi anh ta chỉ muốn cân bằng chính cảm giác của mình.

  Đến đây thì Bọ Cạp lại gặp một con người yêu tự do hơn tất cả những gì có thể! Đàn ông Thiên Bình vẫn mơ về tình yêu với nữ Bọ Cạp nhưng anh ta không cứng nhắc được như Bọ Cạp nên cả hai có thể mệt mỏi nếu người kia không vì Bọ Cạp mà bớt bay bổng.

  Tình yêu này ví như vừa gặp đã yêu. Nhưng chính vì tính cách quá giống nhau nên họ đâm ra hiểu nhau và có thể không chịu đựng nổi về những ý nghĩ trói buộc trong khi đã quá hiểu rõ bản chất của cả hai. Trừ khi họ không ngại nguy hiểm và yêu nhau quá nhiều.

  Không có quá nhiều sự lạc quan, kiểu như, Nhân Mã muốn đi đâu thì sẽ đi, và không cần thông báo. Còn Bọ Cạp muốn biết anh chàng của mình đi đến đâu và ra sao. Một bên kiểm soát và một bên không muốn, trái ngược trong tư tưởng.

  Đây có thể coi là cặp đôi có sự tôn trọng nhau nhiều nhất, và đôi khi lại bổ sung được khuyết điểm cho nhau, vì cả hai thấy được điểm mạnh và yếu của đối phương.

  Tình yêu của hai cung hoàng đọa này có phần thú vị. Và chỉ cần điều chỉnh chút xíu vần đề của Bọ Cạp là ổn, nàng ấy nên tôn trọng tự do của Bảo Bình một tẹo, đừng ghen quá nhiều là ổn.

  Chuyện tình ban đầu lãng mạn nhưng về sau có chút trục trặc do tính cách hai người hơi đối lập nhau. Song Ngư hay ngồi lê đôi mách và sự tương hỗ với xã hội, chàng vẫn muốn kể mối quan hệ của mình ra bên ngoài. Trong khi Bọ Cạ đâu có muốn chuyện tình mình cất cánh bay ra thế giới. Thế nên có thể sẽ không bền vững.

  Với những điều sơ lược trên hy vọng bạn có thêm kiến thức về cung hoàng đạo này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bạch Dương Nữ
 • Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bạch Dương Chính Xác Nhất
 • Sinh Vào Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sao Hoả Dịch Chuyển Sang Chòm Bọ Cạp Sẽ Ảnh Hưởng Tới Cuộc Sống Của 12 Chòm Sao Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Bị Cái Gì Đánh Bại
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 26
 • Đọc Chap 50: Rời Khỏi Vương Quốc Sói
 • Đọc Thế Giới Bị Lãng Quên: Vương Quốc Sói
 • Ngày Sinh Và Quẻ Bói Nhân Duyên Cực Chuẩn
 • Một nguồn năng lượng mới vừa tới khi sao Hỏa chạm tới chòm sao Bọ Cạp, vậy bạn đã cảm nhận được điều gì mới mẻ trong cuộc sống chưa?

  TIN LIÊN QUAN

  Những cặp con giáp ‘oan gia’, vừa gặp đã muốn cãi nhau nhưng nếu kết hôn sẽ sống hạnh phúc đến bạc đầu

  Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn

  Sau mồng 1 tháng 11 âm có 3 con giáp hết vận đen, tài lộc thăng hoa rạng rỡ

  5 cung Hoàng đạo sở hữu phẩm chất đáng ngưỡng mộ nên cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió nhất thứ Ba 26/11

  Bọ Cạp là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, đây là một cung hoàng đạo tình cảm nhưng cũng không kém phần bướng bỉnh, kiên định. Họ là những người có chiều sâu, có đam mê nhưng họ cũng hoàn toàn xuất sắc trong việc che giấu chúng. Một Bọ Cạp luôn nghiêm túc, mạnh mẽ và quyết tâm hơn người khác và cũng là người có sức thu hút rất lớn.

  Hiện tại, khi sao Hỏa – hành tinh của sự hành động, động lực, đang ở tại chòm sao Bọ Cạp, ngay giờ đây, các cung hoàng đạo sẽ nhận thấy mình muốn chìm sâu vào những cảm giác của chính mình, biết lắng nghe trực giác hơn. Đồng thời, sao Hỏa Bọ Cạp cũng thôi thúc những quyết tâm, hành động theo đuổi đam mê của mỗi người và đem lại động lực để ai cũng thấy mình cần phải hành động thì mới đạt được những gì mình mong muốn.

  Bạch Dương

  Sao Hỏa Bọ Cạp khiến cho Bạch Dương rơi vào trạng thái khó kiểm soát hành động cũng như cảm xúc của mình. Bạch Dương có những thời điểm sợ hãi hơn ngày thường, không biết có nên mạo hiểm để đạt được mục tiêu. Rất có thể Bạch Dương sẽ cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại và khao khát có được một điều gì đó để đổi mới. Ngay lúc này, Bạch Dương hãy mạnh dạn nói ra với người ấy, một buổi hẹn hò sẽ giúp Bạch Dương giải quết được vấn đề của mình.

  Kim Ngưu

  Sao Hỏa Bọ Cạp chính là một thử thách, thử tính kiên nhẫn, chịu đựng của Kim Ngưu. Đang có không ít những mối quan hệ của Kim Ngưu gặp trục trặc và điều này khiến Kim Ngưu dễ nổi nóng. Bởi vì bình thường Kim Ngưu vẫn nổi tiếng là hiền lành, dễ bắt nạt nên đây cũng là một cơ hội để Kim Ngưu thể hiện phần nào tính cách còn lại trong mình. Tuy nhiên, phải biết dừng đúng thời điểm để tránh tiếp tục gây xung đột với mọi người xung quanh.

  Sư Tử

  Nếu bình thường Sư Tử quá bận rộn với công việc cũng như các mối quan hệ và thiếu thời gian dành cho gia đình thì nhân cơ hội sao Hỏa dịch chuyển này, Sư Tử hãy tập trung trang trí, dọn dẹp nhà cửa và lên kế hoạch mua sắm những món đồ tiện ích cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, đó là khía cạnh tốt và mặt tối của sao Hỏa Bọ Cạp gây lên cho Sư Tử nếu như Sư Tử không biết kiềm chế chính mình đó chính là khả năng gây gổ, đánh nhau với bạn bè, cãi nhau với người thân…

  Xử Nữ

  Xử Nữ sẽ vô cùng bận rộn trong quãng thời gian sao Hỏa ở tại chòm sao Bọ Cạp. Xử Nữ đang phải vận hành hết công suất, gửi cũng như nhận hàng ngàn email, cuộc điện thoại mỗi ngày và mọi thứ thì dường như chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, hãy nhìn vào những kết quả mà Xử Nữ đạt được để thấy rằng tuy mệt mỏi nhưng với tất cả những trải nghiệm ấy, những bài học nhận được thì khoảng thời gian này thật đáng giá.

  Thiên Bình

  Thời gian tới là thời gian tuyệt vời hay khủng khiếp đều tùy thuộc vào chính Thiên Bình. Nếu như Thiên Bình tập trung chăm chỉ làm việc và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tài khoản của Thiên Bình sẽ ngày một được tăng lên. Tuy nhiên, nếu như Thiên Bình giữ suy nghĩ kiếm được thì tiêu được, không có những khoản dự trù thì mọi thứ sẽ bốc hơi rất nhanh. Và Thiên Bình cần phải có suy nghĩ cho chặng đường sau này nữa nên tránh để xảy ra tình trạng cháy túi nha.

  Ma Kết

  Dưới tác động của sao Hỏa Bọ Cạp, Ma Kết dần thả lỏng bản thân hơn, không còn cặm cụi với giấy bút, công việc mà đã bắt đầu ưu tiên cho việc kết bạn, làm quen với đồng nghiệp, bạn bè. Vì thời gian hàng ngày đều dành hết ở văn phòng cũng như trường học, chính vì vậy, có được những mối quan hệ sẽ là yếu tố rất tốt để Ma Kết nhận được sự hỗ trợ và nâng đỡ sau này.

  Song Ngư

  Sao Hỏa Bọ Cạp thôi thúc Song Ngư đi nhiều hơn, đi để học hỏi và đi để phiêu lưu. Không cần phải đi quá xa, không cần phải là những nơi mà chưa ai trong đám bạn bè đặt chân tới, Song Ngư chỉ cần tới một quán cà phê mới gần nhà hay dành một ngày nghỉ để thực hiện một chuyến đi thôi, những trải nghiệm mới, những người mới sẽ hứa hẹn đem đến rất nhiều thú vị cho Song Ngư đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Phong Thủy Vượng Đào Hoa, 12 Chòm Sao Nên Dùng Loại Nào?
 • Chọn Nhạc Chuông Theo Chòm Sao
 • Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tiết Lộ Tính Cách Khó Yêu Nhất Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Nam Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Song Tử (Ngày 21/5
 • Những Hình Ảnh Cung Song Tử (21/05
 • Từ Vụ Quang Hải, Bạn Nên Bảo Vệ Facebook Cá Nhân Theo 6 Cách Này
 • Cung Song Tử Và Những Cái Nhất
 • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo khi họ là người mạnh mẽ, cá tính và cái tôi lấn át mọi thứ xung quanh

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Tuy nhiên, họ cũng là những người nhạy cảm mà cảm nhận mọi thứ khá sâu sắc. Vì vậy, họ có thể cho đi nhiều nhất, yêu thương mọi người trên thế giới nếu được người khác đối xử đúng cách mà họ mong muốn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu bạn làm Bọ Cạp tổn thương họ sẽ không bao giờ tha thứ hay quên được nỗi đau này. Họ là những cá nhân mạnh mẽ và tiếp cận với mọi thứ trong cuộc sống với niềm đam mê bất tận. Vậy ai mới có thể chiếm trọn trái tim sắt đá nhưng nồng ấm của Bọ Cạp? Hay nói cách khác Bọ Cạp khó tính, mạnh mẽ nhưng yêu cũng rất mạnh liệt nhưng ai cung Bọ Cạp hợp cung nào trong 12 cung hoàng đạo có tính cách khác biệt họ.

  cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Theo chiêm tinh học, Bọ Cạp kết đôi tuyệt nhất là với những cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước hoặc Đất.

  Bọ Cạp là cung hoàng đạo nổi tiếng vì sự ghê gớm của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này từ khi sinh ra đã là người có nội lực lớn. Họ là những người thích thử thách, áp lực vì từ đó họ mới thực sự cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân.

  Tâm trạng của họ sẽ tốt hơn khi gặp tình huống thúc đẩy sự chuyển đổi, thay đổi và phát triển cá nhân. Những người cung Bọ Cạp có nhu cầu được tôn trọng và muốn người khác ngưỡng mộ mình và với những điều họ đang làm đều nhằm gây ấn tượng để được thỏa mãn sở thích này.

  Bọ Cạp đôi lứa xứng đôi với Cự Giải, Ma Kết, Song Ngư

  Mặc dù Song Ngư – Bọ Cạp khác nhau khi nói đến một vài nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống, tuy nhên sự khác biệt lại là bổ trợ chứ không hề gây mâu thuẫn. Song Ngư mơ mộng sẵn sàng đi theo sự chỉ dẫn của Bọ Cạp và thực tế, thực sự họ thấy thích và có giá trị nếu được Bọ Cạp che chở. Bọ Cạp rất hài lòng khi được chăm sóc Song Ngư và tự hào khi người ta phụ thuộc mình. Vì thế, hai người thuộc hai cung này có thể xem là cặp đôi hoàn hảo.Cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ khá nhạy cảm. Bọ Cạp và Song Ngư đều có mối quan tâm chung tới âm nhạc, kịch và những điều lãng mạn. Họ thực sự là điểm tựa tinh thần cho nhau giống như ngọn hải đăng cho hai tàu trôi dạt lênh đênh trên biển tìm về chốn bình yên để neo đậu. Tuy nhiên, đừng giữ quá nhiều bí mật riêng tư vì nếu không đó sẽ là vũ khí chống lại mối quan hệ của hai người. Việc kiểm soát bớt cảm xúc thường là hành động tự bảo vệ mà cả hai cùng dùng nhiều năm qua cho những đối tượng khác, nhưng chiến thuật này lại không có tác dụng khi họ yêu nhau.

  Bí quyết là chỉ cần nhận diện những cảm xúc xấu khi nó mới bắt đầu và xử lý cảm xúc của bản thân thay vì trách mắng đối phương. Tuy nhiên, cả hai đều muốn người kia trở thành người truyền cảm hứng và trao trọn niềm tin cho người kia. Để thích nghi, hãy thay đổi cách nhìn nhận một nửa của mình. Điều đó sẽ giúp hai bạn chung sống bên nhau dài lâu.

  Bọ Cạp không thể chịu nổi Thiên Bình, Sư Tử, Song Tử

  Khi bắt đầu mối quan hệ, Thiên Bình và Bọ Cạp thu hút lẫn nhau mạnh mẽ, nhưng cuối cùng từng người dần bộc lộc điểm khác biệt khi nói đến các nguyên tắc cơ bản để có sự kết hợp thỏa đáng. Sự ghen tuông và chiếm hữu của Bọ Cạp sẽ khiến Thiên Bình khó chịu và muốn thoát ra ngoài và đó là nguyên nhân khiến họ không chung thủy, dối trá trong tình cảm.

  Sự thiếu thiện chí của Bọ Cạp (hoặc không có khả năng) khiến họ không bao giờ có thể quên hay tha thứ cho bất cứ điều gì Thiên Bình phạm phải. Điều này là cơ sở của một mối quan hệ bất ổn và đầy khó khăn trong hôn nhân.

  Nói chung, Bọ Cạp cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi kết hợp với Sư Tử dễ dãi. Sư Tử cũng cảm thấy đầy thách thức để đối phó với sự kịch tích và tính cách chiếm hữu của Bọ Cạp. Bên cạnh đó, Bọ Cạp vốn là người đầy kiêu hãnh nên khó để đưa ra lời khen ngợi hay đánh giá cao vai trò của Sư Tử, trong khi đó Sư Tử thích được quan tâm và khen ngợi.

  Cả hai cung hoàng đạo có ý chí mạnh mẽ chi phối, đó là nguyên nhân gây ra những tranh cãi liên miên nên giữa họ mâu thuẫn nhiều hơn là những ngày tháng êm đềm.

  Bọ Cạp và Song Tử có hai ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau khi nói đến cả tình yêu và những vấn đề trong cuộc sống. Bọ Cạp thích cuộc sống riêng tư trong khi Song Tử không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không có sự tương tác với người khác. Song Tử ưa nhẹ nhàng và thậm chí mâu thuẫn với con người mãnh liệt, nghiêm khắc và thiếu linh hoạt của Bọ Cạp.

  Tính cách của Song Tử thích tán tỉnh người khá sẽ làm Bọ Cạp dễ nổi cơn ghen, trong khi nhu cầu Bọ Cạp có xu hướng kiểm soát đối phương nên sẽ làm cho Song Tử cảm thấy bị mắc kẹt và ngộp thở trong vòng vây của đối phương.

  Bọ Cạp khá tương thích với Bọ Cạp và Kim Ngưu

  Hai người giống nhau thực sự là điều thuận lợi vì không cần nhiều thời gian cả hai đã có tiếng nói chung. Một mặt, giữa họ sẽ không thiếu niềm đam mê trong các mối quan hệ và đời sống tình dục khác phong phú. Mặt khác, cả hai rất dễ gây mâu thuẫn vì họ đều sở hữu tích cách mạnh mẽ và kịch tính.

  Trừ khi họ có những ý kiến tương đồng khi nói đến các nguyên tắc cơ bản của cách sống nếu không mối quan hệ của họ có thể nhanh chóng xấu đi vì ai cũng muốn đứng ra bảo vệ ý kiến của mình và luôn cho rằng mình đúng.

  Một mặt, cả Kim Ngưu và Bọ Cạp có những niềm đam mê chung khi nói đến cách nuôi dưỡng mối quan hệ tình cảm. Mặt khác, về lâu về dài cả hai đều còn dấu hiệu cho thấy sự bướng bỉnh, tính sở hữu, và không linh hoạt. Vì thế, với câu hỏi cung Bọ Cạp hợp với cung nào thì Kim Ngưu cũng là ứng cử viên sáng giá có thể xem xét nhưng về lâu về dài là điều không chắc chắn.Nếu hai người này có thể tìm được cách để kết hợp thỏa hiệp cho mối quan hệ của mình và nhanh chóng xử lý những xung đột nảy sinh thì mới có thể là hậu thuẫn tốt cho mối quan hệ. Những thử thách chỉ làm họ hiểu nhau hơn và một khi vượt qua thì cuộc sống mới bớt căng thẳng.

  Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Cạp Kết Hợp Với Song Tử
 • Sao Hỏa Song Tử
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Song Tử Sẽ Xem
 • Cặp Đôi Song Tử Và Song Tử
 • Đi Tìm Chàng Trai Có Khả Năng Chinh Phục Trái Tim Cô Nàng Bọ Cạp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100