Bí Mật Cung Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • Checkin Bí Mật Cô Nàng Ma Kết
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu A
 • Cách Tạo Thiệp Cưới Hoa Lá Và Phong Bì Đồng Bộ
 • Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Thiết Kế Dùng Làm Bảng Hiệu Quảng Cáon Thông Dụng
 • 7 Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Thông Dụng Nhất
 • Cung Ma Kết hợp với cung nào? Cung Ma Kết là con gì? đó luôn là bí mật để khám phá tím hiểu của tất cả những cô gái hay anh chàng đại diện cung Ma kết.

  Ma kết Nam và Nữ thường bản mệnh thuộc con Dê thuận lợi gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Bề ngoài rất thu hút gây ấn tượng, trẻ trung, giao tiếp khi mới gặp thường rất rụt rè nhưng sau khi ở mối quan hệ quen biết ( hợp ) họ rất nhiệt tình. Ma kết ở Nam hay nữ đều kín đáo bình dị, coi trọng lời nói và rất biết dữ lời hứa, họ là người có tình thương, sống ngăn lắp sạch sẽ.

  Tình yêu Ma kết năm 2022 dự sẽ là một năm tuyệt vời với vô vàn điiều bất ngờ , nhất là vào 8 tháng đầu năm đó là cơ hội để phát triển tình yêu của bạn lên một tầm cao mới .

  Nửa kia của bạn sẽ nhận thấy tình yêu thật sự và tình cảm chân thành của bạn dành cho họ . Bạn có thể tạo một không gian lãng nạm , yên tĩnh để bày tỏ tình cảm và cảm xúc thật của mình với người đó . Đừng do dự hay lấy lí do bận và không có thời gian vì đây là thời điểm hiếm có hãy biết cách nắm bắt để đừng bỏ lỡ cơ hôi của mình .

  Với những bạn còn độc thân thì đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm mảnh ghép của đời mình . Bạn luôn biết cách tận dụng những cơ hội gặp gỡ , làm quen với người mới và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ .

  Đối với người đã từng có những mối tình không trọn vẹn hay đã từng đổ vỡ trong hôn nhân thì các bạn cũng hãy mạnh mẽ lên và mở lòng đón nhận những cơ hội mới , một cánh cửa mới . Chuyện gì qua cũng đã qua không nên giữ lại để tự trách hay dày vò bản thân hãy sống vì tương lai và chắc chắn rằng sẽ không có quá khứ lặp lại , bạn xứng đáng để nhận những điều tốt đẹp hơn trong tương lai . Hãy mở lòng và yêu thương một cách trọn vẹn .

  Ma Kết là một người tình cảm luôn biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình.Tình cảm gia đình cung Ma Kết năm nay dự sẽ là một năm bình yên và tươi đẹp , tình cảm của các thành viên trong gia đình ngày càng gắn kết và thân mật hơn .

  Sự nghiệp của bạn năm nay cũng không có thay đổi gì lớn và cũng không nhiều hứa hẹn trong những tháng đầu năm . Bạn hãy tiếp tục cố gắng , lỗ lực để tìm kiếm và chờ đợi những thành quả trong những tháng cuối năm . Vì đó cũng là khoảng thời gian mà bạn dồi dào năng lượng nhất trong năm , nó cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thực hiện những mục tiêu bạn đã đặt ra trong đầu năm .

  Để hoàn thành các công việc cũng như mục tiêu mà bạn đã đặt ra trong công việc thì không thể thiếu các mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy thiết lập và không ngừng tạo dựng chúng một cách vững chắc và chặt chẽ để cùng nhau cố gắng và có thể giúp đỡ nhau mỗi khi cần . Song song với đó là bạn hãy không ngừng rèn luyện bản thân với những kĩ năng giao tiếp , lãnh đạo , sắp xếp công việc để củng cố bản thân tốt hơn và luôn sẵn sàng cho các nhiện vụ được giao . Những khách hàng trước đây của bạn cũng góp phần không nhỏ và đặc biệt giúp ích cho những thành công trong năm nay của bạn .

  Với những bạn làm kinh doanh thì năm nay không phải là một năm tốt để đầu tư .

  Tình hình tài chính của Ma Kết trong năm 2022 có một chút biến động theo chiều hướng tích cực hơn . Đây là thời gian tốt để bạn có thể thu lại những khoản vốn trước kia những lại tốn một khoản cho những chi phí phát sinh và đi lại . Để ổn định tài chính trước tiên bạn hãy ổn định công việc và nắm bắt tốt các cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình .

  Những doanh nhân luôn biết cách tìm kiếm và tạo ra những lợi nhuận cho dòng tài chính của họ trong các dự án . Tuy nhiên bạn cũng nên thật cẩn thận và cân nhắc kĩ trước khi đầu tư và giao dịch thương mại . Bạn nên hỏi và tham khảo ý kiến của những người xung quanh mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất trước những quyết định quan trọng nào đó .

  Tình hình sức khỏe của Ma Kết năm 2022 là một năm rất tốt và tràn đầy năng lượng . Bạn là người luôn biết cách cân bằng giữa công việc , tình cảm và biết cách chăm sóc bản thân nên việc hoàn thành những mục tiêu mình đã đề ra trong năm là điều đơn giản .

  Mỗi khi gặp những căng thẳng , mệt mỏi trong công việc hay cuộc sống bạn hãy chọn cách nghỉ ngơi , giải trí bằng các môn thể thao hoặc du lịch để giúp cân bằng tinh thần.

  Để duy trì một thân hình cân đối bạn nên giữ thói quen tập thể dục và có một chế độ ăn uống phù hợp cùng với đó là tinh thần luôn thư giãn và thoải mái .

  Tất cả các lình vực như công việc , cuộc sống , tình yêu chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm thì chuyện gì bạn cũng thể hoàn thành đúng như mong đợi của bạn .

  Tình cảm của bạn năm nay càng thêm yêu thương bền vững , nó chính là nền tảng để hướng tới tương lai của hai bạn.

  Tài chính của bạn năm nay cần đề phòng và cẩn thận một chút thì sẽ tốt hơn.

  Cung Ma Kết năm 2022 dự sẽ là một năm thành công và thuận lợi , bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu O
 • Ma Kết Nhóm Máu A Và Công Việc Phù Hợp Nhất Phát Huy Tiềm Năng
 • Ma Kết Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • Ma Kết Nhóm Máu B: Hoạt Bát, Không Chịu Yên Tĩnh Đến Một Giây
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 23/11
 • Bí Mật Của Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Chòm Sao Khi Nói Dối
 • Bật Mí Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Bảo Bối Phong Thủy Của 12 Chòm Sao Trong Tiết Đoan Ngọ
 • Bảo Bối Phong Thủy Trong Tiết Đoan Ngọ Của 12 Chòm Sao
 • Bí Quyết Để Có Tình Bạn Tuyệt Vời Cho 12 Chòm Sao
 • Ở bệnh viện:

  -Ma Kết à, không cần phải giấu nữa đâu.-Xử Nữ thở dài. Cô biết mình chính là một trong những lí do dẫn đến Nhân Mã hiện nay.

  -Đước. Nếu vậy tớ sẽ nói cho mọi người biết. Tớ-Võ Ma Kết- là bạn thanh mai trúc mã của Nhân Mã. Từ nhỏ, bọn tớ chơi rất thân với nhau, còn lập ra một nhóm bạn gồm tớ, cậu ấy, Xử Nữ và Sư Tử. Có một lần, do quá mải chơi nên tớ đã đi nhầm vào nhà của một gia đình có mấy đứa bé thích bắt nạt. Mấy người chị thì dọa đánh tớ nhưng không dánh làm gì vì biết tớ là bạn Nhân Mã, và con bé em út nhà đó thích Nhân Mã. Cuối cùng bọn nó đành thả tớ ra. Còn Nhân Mã do đi tìm tớ mà không để ý đường nên đã bị một chiếc xe tông phải. Từ đó, cậu ấy mất toàn bộ trí nhớ về tớ và bố mẹ cậu ấy đã không cho tớ chơi cùng nhóm nữa. Nếu lần này cậu ấy có hệ lụy gì, chắc chắn là do dòng kí ức về tớ ùa về. Điều này đã từng xảy ra, nhưng khi cậu ấy hỏi bố mẹ thì hai bác ấy lại không giải thích và cũng cấm bọn tớ không ai được nói ra. Bác sĩ bảo cậu ấy sẽ chỉ mất một khoảng trí nhớ về tớ tạm thời thôi, nhưng giờ…hức hức…đã 10 năm kể từ ngày hôm ấy. Đúng ngày này…hức…10 năm về…hức…trước…cậu ấy…hức…đổ máu…hức…vì tớ…-Ma Kết vừa nói, vừa nấc lên đau khổ.

  Một nữ học sinh mới, có vẻ hiền lành, lại gằn giọng lên trong một góc tối của bệnh viện khi nhìn mọi người vỗ về Ma Kết:

  -Ma Kết, ra là mày.

  Còn một Nhân Mã nào đó đang nằm trên giường bệnh, mắt nhắm nghiền, sau khi nghe hết câu chuyện của Ma Kết khoảng độ 10 phút, anh tỉnh lại, mỉm một nụ cười mãn nguyện:

  -Ma Kết, hóa ra người đó là em, không phải Xử Nữ như tôi nghĩ. Hóa ra tôi đã đem long yêu em, mà đến tôi còn không biết.-Anh nhìn ra cửa kính, nơi bọn bạn đang vỗ về Ma Kết-vợ của anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 42
 • 12 Chòm Sao Được Được Sao Nào Chiếu Mệnh Và Vị Thần Nào Bảo Hộ
 • 12 Chòm Sao Sợ Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Ngày 1 Tháng 1
 • Ngọc Quý Bảo Hộ 12 Chòm Sao
 • Bí Mật Về Ma Kết Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất ⋆ Starsworld
 • Giải Mã Hành Động Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Nàng Ma Kết
 • Thời Trang Bốn Mùa Sành Điệu, Điện Ảnh, Âm Nhạc, 12 Cung Hoàng Đạo: Tâm Sự: Gửi Anh
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Hai Của Bạn 27/08/2018
 • Hai ” con Ma” nhưng chung một cái ” Kết” của cặp đôi Ma Kết và Ma Kết!

  Cùng chung một cung hoàng đạo: Ma Kết và Ma Kết luôn là một cặp mà bất kì ai ai cũng nghĩ rằng sẽ rất tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng thực tế thì hai người cung Ma Kết lại vô cùng hợp nhau, và dễ dàng có thể trở thành người bạn đời tiềm năng đấy.

  Ma Kết là một cung hoàng đạo thường dễ bị hiểu lầm bởi những cung khác, vì vậy mà cặp đôi Ma Kết – Ma Kết càng trở nên tuyệt vời rực rỡ hơn, khi những người bạn khác của Ma Kết không hiểu được , không thể chấp nhận Ma Kết, thì người bạn mà Ma Kết kia sẽ hiểu bạn mà không cần một lời giải thích nào đâu.

  Cả 2 bạn đều là những con người rất thực tế, có hoài bão ước mơ và có lòng kiên trì. Vậy nên hai bạn đều là những người rất chăm chỉ, và đều thể hiện được sự nghiêm túc, đặc biệt là nơi đông người.

  Cả 2 đều khá rụt rè nhút nhát và kín đáo với người lạ đó cũng là phần khó khăn nhất cho chính mối quan hệ giữa các bạn .

  Vượt qua được thời gian đầu bỡ ngỡ đó, tình cảm của các bạn sẽ trở nên dần vững chắc và bền vững với thời gian, vì cả 2 bạn đều luôn cố gắng để không làm người kia thất vọng. Có một người bạn đời mà mình có thể tin tưởng được, dựa dẫm được là 1 điều rất quan trọng cho cả hai.

  Một mối nguy lớn nhất trong mối quan hệ của hai bạn, khi mà cả hai đều có xu hướng đưa công việc lên hàng đầu và việc vui chơi cũng thư giãn xếp thứ hai. Khi đó Cả hai cũng có điểm chung là hay bi quan và vô cùng cứng đầu, điều này dễ dẫn đến những tình huống khá gay gắt giữa hai người.

  Tuy nhiên, sẽ có lúc chính chính hai bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình dường như đang mất dần đi cảm xúc hay sự nồng nàn dành cho nhau sau một thời gian dài ở bên nhau, nhưng điều đó sẽ dễ dàng được giải quyết nếu hai người biết tạo ra những cơ hội, những phút giây lãng mạn để làm mới cho mối quan hệ của chính mình.

  Theo tất cả những gì mình nghiên cứu và tìm hiểu mình có thể khẳng định một điều rằng đôi uyên ương cùng chung một cung Ma kết này mà hợp duyên lại đây là một mối quan hệ đầy hứa hẹn mà hai con người này chỉ cần phải bỏ ra rất rất ít cố gắng để đến được bên nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ,: Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Bí Mật Đáng Yêu Của Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Là Hoạn Thư, Không Cam Tâm Chấp Nhận Bị Phản Bội
 • Tư Vấn Tên Hay Cho Con Cung Ma Kết Ý Nghĩa Độc Đáo Nghe Là Mê
 • Bí Mật Của Ma Kết Độc Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Ma Kết Ngày 24/9/2020: Sức Hút Của Người Độc Thân
 • Nam Dương / Ma Kết / Dê Biển
 • Đàn Ông Ma Kết Và 7 Dấu Hiệu Khi Đang Yêu
 • 4 Chòm Sao Thường Nói Dối Nhiều Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nếu Anh Yêu Một Ma Kết Như Em
 • Có nhiều chiêm tinh gia cho rằng, việc các Ma Kết trở nên cô đơn phần nhiều là do ấn tượng ban đầu của họ thường bị đánh giá là tẻ nhạt, không hấp dẫn. Thực tế, mặc dù cung hoàng đạo này sở hữu sự lì lợm đặc trưng của nhóm Đất và sự cao ngạo điển hình của nhóm Thống Lĩnh nhưng lý do khiến nhiều Ma Kết không có được tình yêu bền vững lại nằm ở khía cạnh tính cách khác của cung hoàng đạo này.

  1. Bản tính tự tin “gây hại”

  Ma Kết sinh ra đã sở hữu sự tự tin không giới hạn về bản thân. Họ luôn cho rằng những suy nghĩ của mình mới là chính xác nhất và hầu như không bao giờ nhận ra bất cứ sai lầm nào của bản thân. Chính bởi cá tính này, Ma Kết sở hữu trong mình hàng trăm định kiến và quan điểm cứng nhắc về con người và cuộc sống.

  – Trong tình yêu, cá tính này của Ma Kết thường biến họ trở thành những người thiếu uyển chuyển, không thấu hiểu và độc đoán. Đặc điểm tính cách này đối với các Ma Kết nữ thường rào cản lớn lao trong công cuộc tìm kiếm nửa kia của mình. Các cô nàng này thường đặt ra quá nhiều yêu cầu với đối phương và ngược lại, họ cũng rất kém trong việc “dung hòa” những khác biệt giữa 2 người.

  – Luôn đòi hỏi đối phương phải hợp với tiêu chuẩn của mình, các Ma Kết rất kém trong việc tìm hiểu suy nghĩ thực ẩn sau những thói quen bề ngoài của đối phương. Tính cách này khi gặp phải những cung hoàng đạo “trước sau không thống nhất” hoặc kiêu ngạo như Bạch Dương, Sư Tử hay Song Tử, Kim Ngưu, Thiên Bình thường gây ra những hiểu lầm không đáng có dẫn đến sự tan vỡ.

  – Thêm vào đó, sự định kiến và những quan điểm cứng nhắc của Ma Kết lại là rào cản đầu tiên khiến các Ma Kết luôn “vất vả” trong việc tìm được người phù hợp với mình. Họ có quá nhiều yêu cầu và những điều này thường được “lập trình” một cách cứng nhắc trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này. Kết quả đến khi họ gặp được một người đủ yêu cầu mà mình đặt ra thì Ma Kết tự tin lại quá nhanh chóng lao đầu vào cuộc vui mà không hề có ý tưởng “tìm hiểu sâu” về những gì ẩn sau bề ngoài “hoàn hảo” của đối phương. Điều này thường đem đến sự thất vọng cho cả hai người sau khi bước vào vòng xoay của ái tình.

  – Chưa hết, Ma Kết là cung hoàng đạo sở hữu trí nhớ tốt nhất trong 12 cung. Bên cạnh việc sử dụng nó cho công việc và cuộc sống, Ma Kết còn sử dụng nó để ghi nhớ những tổn thương, nỗi đau và các “mối hận” tình ái của mình. Càng đau khổ, Ma Kết ghi nhớ càng lâu và cuối cùng, họ chỉ tự đem đến cho mình những nỗi buồn không thể chia sẻ cùng ai.

  2. Ma Kết độc thân cùng sự tự kỉ đến “đáng ghét”

  – Bình thường, cung hoàng đạo này đã “nổi tiếng” với tính cách “buồn vui thất thường” thế nhưng, đối với các Ma Kết hoặc vừa bị thất bại trên con đường tình yêu, tính cách này các trở nên rõ rệt và gây ra nhiều khó khăn cho họ trong cuộc sống.

  – Bản thân Ma Kết khi gặp khó khăn thường khó lấy lại cảm giác thăng bằng trước đấy. Không thể nhìn nhận ra những điểm yếu của bản thân, Ma Kết dễ dàng đổ lỗi cho hoàn cảnh xung quanh và trở nên u ám đến mức người xung quanh cảm thấy mệt mỏi thay cho họ. Một Ma Kết sau khi chia tay sẽ tốn không ít thời gian để trở lại với cuộc sống và một Ma Kết độc thân sẽ luôn bị suy nghĩ “vì sao không ai yêu tôi” quẩn quanh trong đầu không dứt.

  Ma Kết là cung hoàng đạo của trách nhiệm. Họ có thể cổ hủ, định kiến với những quan điểm “của riêng mình” nhưng một Ma Kết thực thụ không bao giờ than phiền về người mình yêu có ngoại hình không hợp mắt hay đòi hỏi đối phương phải phục vụ họ như những ông hoàng, bà hoàng. Họ lựa chọn kĩ càng để rồi chấp nhận sự lựa chọn của mình với sự trung thành và yêu thương vô bờ bến.

  – Đối với Ma Kết, tình yêu luôn là mái nhà ấm êm để họ trở về sau một ngày mệt mỏi với thế giới bên ngoài. Chỉ ở nơi có người mình yêu thương nhất, Ma Kết mới có thể thật sự là chính mình, là một Ma Kết có thể vui, buồn, giận, hờn thậm chí yếu đuối theo cách của chính họ. Vì thế, đừng sợ hãi trước một Ma Kết tự kỉ, đừng rời xa một Ma Kết khi họ đang khóc, vì chính những lúc như vậy, Ma Kết đang thể hiện cho bạn biết rằng, họ tin tưởng và yêu thương bạn nhiều đến thế nào.

  Một Ma Kết độc thân không phải vì họ không thể yêu ai mà chỉ vì họ vẫn chưa tìm ra được ngôi nhà đủ ấm ấp để chờ đợi mình. Nếu bạn đủ tự tin trở thành nơi an toàn cho Ma Kết, hãy mở rộng cửa để chờ đón một người yêu có đủ sự chung thủy, sự yêu thương vô hạn dành riêng cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 16/12
 • Đọ Độ Lười Biếng Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đứng Ở Vị Trí Thứ Mấy?
 • Là Một Cô Gái Ma Kết, Tôi Sẽ Luôn Kiên Cường Tới Phút Cuối Cùng!
 • Tháng Của Ma Kết: Chòm Sao Chung Thủy Bậc Nhất, Khá Lạnh Lùng Và Cũng Đầy Tham Vọng
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Cự Giải, Ma Kết
 • ,: Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Về Ma Kết Và Ma Kết
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất ⋆ Starsworld
 • Giải Mã Hành Động Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Nàng Ma Kết
 • Thời Trang Bốn Mùa Sành Điệu, Điện Ảnh, Âm Nhạc, 12 Cung Hoàng Đạo: Tâm Sự: Gửi Anh
 • Linh hồn Ma Kết, bây giờ đã chắc ăn về khả năng và quyền hạn của mình để ra chỉ thị, không còn thấy cần kíp phải trưng bày hoặc xông xáo phô trương sức mạnh của mình nhằm tìm kiếm sự bợ đỡ từ công chúng hay để cảm nhận được an toàn nữa. Ở cấp độ này, linh hồn đã học được bình yên thật sự đến từ bên trong. Được bổ nhiệm là một người lãnh đạo là một trọng trách cần được đối xử càng cẩn trọng càng tốt, mà không được bất cứ sự công nhận nào hết, vì mình chỉ đang làm đúng nghĩa vụ của mình thôi. Họ hàng của Ma Kết (đặc biệt là cha mẹ) bây giờ rõ ràng rất quan trọng dù là tốt hay xấu chăng nữa, bởi vì linh hồn đã đạt đến cái ngưỡng “già đầu” (hình tượng thôi) rồi, và hiển nhiên, đi kèm với điều ấy là cảm nhận về thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Và thứ quan trọng nhất chắc chắn là sự an toàn của họ hàng bà con. Hứng thú trong yêu đương và tự do tuổi trẻ bây giờ gần như không hấp dẫn đối với Ma Kết bằng sự dễ chịu và mãn nguyện bên những người mà bạn ấy có thể dựa vào, để được chăm sóc.

  Ma Kết đã chuẩn bị và sẵn sàng để truyền đạt sự thông thái từ Thổ Tinh, nhưng chỉ khi nào được mời thôi. Bởi vì Tiểu Dê biết rằng thật nực cười khi ép uổng người khác phải trưởng thành trước khi thời điểm chín muồi, họ cười với sự nuông chiều nhân từ như kiểu một người ông, người bà trìu mến (dù là năm tuổi thật sự của họ là bao nhiêu chăng nữa) trước những trò hề vui vẻ của những đứa mà tim còn đầy máu đào. Một cách bí mật, linh hồn của Ma Kết bắt đầu mưu cầu việc thoái thác trách nhiệm, nhưng bây giờ lại phải cam tâm rằng chủ nghĩa lý tưởng thẳng tuột là vô cùng thiếu thực tế – và hào hứng tự phát thì không bao giờ có thể thay thế cho kinh nghiệm. Nhận thức sâu sắc về mối nguy hiểm trong những hảnh động bốc đồng, linh hồn liền trở nên thủ cựu hơn – và việc Tiểu Dê từ chối vung vít nỗ lực của mình hoặc đắm chìm trong ủy mị đã khiến bạn bị kết tội lạnh lùng từ những người thuộc cung mệnh Hỏa hoặc Khí. Ma Kết tôn trọng quyền lực bởi lẽ họ thấy rằng luật lệ là cần thiết để bảo vệ cho quyền và sự an nguy của con người. Họ e thẹn sùng bái những người nổi tiếng và thành công bởi vì ngôi sao chiếu mệnh của họ – Thổ Tinh, dạy họ phải kính trọng các thành tựu, hiểu được một cách đầy đủ cái giá của nó.

  Dù rằng Ma Kết có thể dòm nghiêm túc và cứng cỏi so với những linh hồn phóng khoáng khác, Cuộc sống cũng đã dạy cho Tiểu Dê mặt hài hước của nó, và những câu đùa tinh tế của họ luôn thoảng qua nét châm biếm của sự tồn tại. Bị Thổ Tinh đè nặng lên vai nghĩa vụ mới như một người cố vấn cho những kẻ khờ dại nên đôi khi họ cố gắng uống đến tận giọt cuối cùng của những khoái lạc từ Cuộc sống, bình tĩnh chấp nhận chúng mà không cần nhún nhường vớ vẩn và tự ti thái quá. Chỉ sau đó, khi sự tỉnh táo của sự trưởng thành quay lại, họ mới mơ hồ cảm thấy ăn năn và sầu muộn vì đã không cưỡng lại nổi những cám dỗ từ những đam mê bị cấm đoán. Trong những rung động linh hồn này, bắt buộc Tiểu Dê phải công nhận sự cần thiết của việc thực dụng, và Ma Kết thừa nhận “TÔI SỬ DỤNG”. Nhưng sự dịu dàng của tinh thần của bạn đã làm dịu đi sự khắc nghiệt của bề mặt cứng rắn điều khiển bởi Thổ Tinh kia, bởi lẽ nhận thức của Ma Kết cũng đi kèm với sự đồng cảm cho những lỗi lầm của con người – sự đồng cảm sinh ra từ sự thấu hiểu cóp nhặt được qua mười gian đoạn của những Bí mật Cuộc sống và Tình yêu.

  Những điểm tốt của Ma Kết là kiên quyết, ổn định, thông thái, đáng tin cậy, vững vàng và yên bình. Biểu hiện tiêu cực của những đức tính đó là dưới dạng ích kỉ, nhỏ nhen, khát vọng nhẫn tâm, cứng nhắc, trưởng giả, trầm cảm và đơn độc.

  Đối với Ma Kết, tình yêu nghĩa là trao đổi sự hài lòng giữa đôi bên thầm lặng và không đòi hỏi. Tiểu Dê đã học được hoàn toàn bài học quý báu rằng tình yêu không đo đạc được bằng những tình cảm quá đáng. Nhưng bởi vì họ đặt tình yêu chỉ ngang hàng với những nhu cầu và khao khát chung giữa hai người, họ vẫn chưa trải qua được cảm giác khi những khao khát bên trong được giải phóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Bí Mật Đáng Yêu Của Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Là Hoạn Thư, Không Cam Tâm Chấp Nhận Bị Phản Bội
 • Tư Vấn Tên Hay Cho Con Cung Ma Kết Ý Nghĩa Độc Đáo Nghe Là Mê
 • Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cung Ma Kết
 • Bí Mật Chuyện Sex Của Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Và Những Điều Bí Mật
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Bảy Của Bạn 03/10/2020
 • Tử Vi Tuần Từ 2/3 Đến 8/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử U Mê Vì Cái Lợi Trước Mắt, Ma Kết Chọn Bạn Mà Chơi
 • Bói Tử Vi Tháng 8 2022 Cung Ma Kết Về Tình Cảm & Công Việc
 • Bói Quẻ Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Ma Kết (Capricorn)
 • Nam

  Sex và tiền bạc là hai yếu tố luôn thường trực hiện hữu trong cuộc sống của Ma Kết. Do đó sex cũng được đặt ngang hàng với sự cần thiết của tiền. Đặc điểm của những chàng trai Ma Kết chính là chàng ưa thích ngắm nhìn cơ thể bạn tình và thậm chí là cơ thể chính mình khi yêu. Chàng đòi hỏi bạn gái của chàng phải luôn sẵn sàng bởi chuyện ấy có thể xảy đến bất cứ lúc nào, và điều này đôi khi làm đối tác cảm thấy khá mệt mỏi.

  Tuy nhiên, chàng rất tách bạch giữa công việc và chuyện ấy. Công việc luôn là trên hết với các chàng trai hệ Thổ. Nói chung, chàng sẽ luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu bạn tình. Chàng thường khá bảo thủ khi ở trên giường, chàng không thích những góp ý về phong cách của mình hay những đòi hỏi về sự thay đổi khi lâm trận. Chàng không thích thay đổi nhiều so với thông lệ. Chàng luôn tìn kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

  Sự thật là các chàng trai Ma Kết đều không thích yêu một cách qua loa xong chuyện hay những sự thay đổi quá nhiều khi yêu. Chàng dành hầu hết thời gian để đạt được sự thăng hoa. Chàng thích cảm giác thỏa mãn khi được quan hệ sau một thời gian bị “bỏ đói”. Chàng không thích những cô nàng quá táo bạo và cuồng nhiệt. Chàng luôn muốn là người điều khiển cuộc yêu. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai Ma Kết, hãy tỏ ra là người biết lắng nghe và thấu hiểu những gì chàng nói. Mọi thứ chàng cần là sự cảm thông để mở cửa trái tim cho bạn.

  Khi lâm trận, chàng là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và mãnh liệt, tuy nhiên chàng hơi thiếu trí tưởng tượng và sự nhẹ nhàng cần thiết. Chàng rất chung thủy, tự tin và cầu toàn. Tuy nhiên, Ma Kết không phải là người đàn ông thích hợp để bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống bởi chàng thường rất khó tập trung vào câu chuyện của người khác. Đàn ông cung Ma Kết thường rất hấp dẫn phụ nữ. Chàng rất thích được âu yếm ở chân, lưng và đùi.

  Nữ

  Những cô gái cung Ma Kết sẽ là những người tình nóng bỏng, cuốn hút và cực kỳ tuyệt vời nếu bạn là đối tác thích hợp của cô ấy. Nàng xem chuyện ấy chỉ là những thú vui thỏa mãn thể xác chứ không bao đồng cả chuyện tình yêu. Nàng rất hứng thú với những mối quan hệ “tạm thời” bởi nó thường thỏa mãn những ham muốn của nàng mà không tốn quá nhiều thời gian để yêu đương.

  Nếu bạn muốn tiến xa hơn với một cô nàng hệ Thổ, bạn nên cho nàng thấy sự chân thành và tình yêu của mình, có thể sẽ hơi tốn chút thời gian để nàng có thể hiểu nhưng chắc chắn nàng sẽ không phụ lòng bạn. Sau đó, nàng cần thêm thời gian để xem xét tất cả các khía cạnh của mối quan hệ một cách toàn diện, rằng bạn có thực sự là người đàn ông thích hợp hay không? Bạn có thể lo liệu những gì cho nàng? Nếu nàng đồng ý cho bạn hôn, có nghĩa là quãng đường để bạn đưa nàng lên giường không còn xa nữa. Vì thế, hãy biết kiên nhẫn và lắng nghe cô ấy. Nếu bạn gặp chút khó khăn khi “yêu”, nàng sẽ không ngần ngại nói cho bạn biết những bí mật hay ham muốn thầm kín của mình. Nàng cho rằng, sự thỏa mãn của cả hai là điều quan trọng nhất trong chuyện ấy.

  Đối với phụ nữ cung này, bạn tình lý tưởng chính là những chàng trai có niềm đam mê và kỹ thuật tuyệt vời. Nàng thích cảm giác được ôm ấp, nâng niu cùng những nụ hôn nồng nàn vô tận. Nàng không có một tiêu chuẩn cụ thể nào trong việc chọn bạn tình hay người yêu lí tưởng, tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách tự nhiên nhất.

  Thanh Hà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Những Bí Mật Về Nam Ma Kết
 • Truy Lùng 36 Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Phân Tích Những Điều “bá Đạo
 • Đọc Chương 5: Thiên Bình, Ma Kết.
 • Tất Cả Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • ,: Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Bí Mật Về Ma Kết Và Ma Kết
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất ⋆ Starsworld
 • Giải Mã Hành Động Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Nàng Ma Kết
 • Bây giờ những cơn gió giá rét của mùa đông càng trở nên dồn dập hơn, ép buộc linh hồn bây giờ đã rệu rã phải quay lại với nơi ẩn náu của mình: trong vòng tay gia đình, để trải qua một lần nữa Sức Mạnh Âm Tính thâm trầm, và nữ tính.

  Ở cấp bậc nhận thức Ma Kết, lần thứ tư và cũng là lần cuối cùng, linh hồn được cảm nhận những rung động mạnh mẽ của sự lãnh đạo Thống Lĩnh. Nhưng lần này nó dẫn dắt đi xuyên qua Nguyên tố Thổ, từ một vị trí mạnh mẽ trong gia đình, bên cạnh chiếc lò sưởi. Tại sao bạn Tiểu Dê lại phải phơi mình ra trước nhiệt độ băng giá ngoài kia, chỉ để được nhìn và nghe thấy, chỉ để được vỗ tay và tán dương?​

  Linh hồn Ma Kết, bây giờ đã chắc ăn về khả năng và quyền hạn của mình để ra chỉ thị, không còn thấy cần kíp phải trưng bày hoặc xông xáo phô trương sức mạnh của mình nhằm tìm kiếm sự bợ đỡ từ công chúng hay để cảm nhận được an toàn nữa. Ở cấp độ này, linh hồn đã học được bình yên thật sự đến từ bên trong. Được bổ nhiệm là một người lãnh đạo là một trọng trách cần được đối xử càng cẩn trọng càng tốt, mà không được bất cứ sự công nhận nào hết, vì mình chỉ đang làm đúng nghĩa vụ của mình thôi. Họ hàng của Ma Kết (đặc biệt là cha mẹ) bây giờ rõ ràng rất quan trọng dù là tốt hay xấu chăng nữa, bởi vì linh hồn đã đạt đến cái ngưỡng “già đầu” (hình tượng thôi) rồi, và hiển nhiên, đi kèm với điều ấy là cảm nhận về thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Và thứ quan trọng nhất chắc chắn là sự an toàn của họ hàng bà con. Hứng thú trong yêu đương và tự do tuổi trẻ bây giờ gần như không hấp dẫn đối với Ma Kết bằng sự dễ chịu và mãn nguyện bên những người mà bạn ấy có thể dựa vào, để được chăm sóc.​

  Ma Kết đã chuẩn bị và sẵn sàng để truyền đạt sự thông thái từ Thổ Tinh, nhưng chỉ khi nào được mời thôi. Bởi vì Tiểu Dê biết rằng thật nực cười khi ép uổng người khác phải trưởng thành trước khi thời điểm chín muồi, họ cười với sự nuông chiều nhân từ như kiểu một người ông, người bà trìu mến (dù là năm tuổi thật sự của họ là bao nhiêu chăng nữa) trước những trò hề vui vẻ của những đứa mà tim còn đầy máu đào. Một cách bí mật, linh hồn của Ma Kết bắt đầu mưu cầu việc thoái thác trách nhiệm, nhưng bây giờ lại phải cam tâm rằng chủ nghĩa lý tưởng thẳng tuột là vô cùng thiếu thực tế – và hào hứng tự phát thì không bao giờ có thể thay thế cho kinh nghiệm. Nhận thức sâu sắc về mối nguy hiểm trong những hảnh động bốc đồng, linh hồn liền trở nên thủ cựu hơn – và việc Tiểu Dê từ chối vung vít nỗ lực của mình hoặc đắm chìm trong ủy mị đã khiến bạn bị kết tội lạnh lùng từ những người thuộc cung mệnh Hỏa hoặc Khí. Ma Kết tôn trọng quyền lực bởi lẽ họ thấy rằng luật lệ là cần thiết để bảo vệ cho quyền và sự an nguy của con người. Họ e thẹn sùng bái những người nổi tiếng và thành công bởi vì ngôi sao chiếu mệnh của họ – Thổ Tinh, dạy họ phải kính trọng các thành tựu, hiểu được một cách đầy đủ cái giá của nó.​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Đáng Yêu Của Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Là Hoạn Thư, Không Cam Tâm Chấp Nhận Bị Phản Bội
 • Tư Vấn Tên Hay Cho Con Cung Ma Kết Ý Nghĩa Độc Đáo Nghe Là Mê
 • Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cung Ma Kết
 • Những Bí Mật Về Cô Nàng Ma Kết
 • Bí Mật Đáng Yêu Của Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • ,: Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Bí Mật Về Ma Kết Và Ma Kết
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất ⋆ Starsworld
 • Nhóm nguyên tố: Đất (tượng trưng cho sự ổn định, trầm ấm).

  Đặc điểm: Người chủ nhân, thủ lĩnh.

  Ngày trong tuần: Thứ bảy.

  Nguyên tố: Đất.

  Điểm mạnh: Kiên nhẫn, sử dụng thời gian hợp lí, tư duy logic, chung thủy.

  Điểm yếu: Cứng nhắc trong mọi việc, thiếu sự linh động, ít chịu đổi mới.

  Màu sắc may mắn: Đen, xanh biển, vàng.

  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ.

  Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.

  Cung khắc: Cự Giải.

  Con số may mắn: 6, 8 và 9.

  Hỏi – Đáp cùng Ma Kết: * Vì sao Ma Kết lại khô khan đến mức mê chơi thể thao mà quên luôn cả cuộc hẹn với “crush”?

  – Ma Kết không hề khô khan, trái lại, cậu ấy thích ai thì sẽ rất nhiệt tình. Điều khiến Ma Kết thường bị hiểu lầm khô khan là vì cậu ấy rất rạch ròi, tách bạch mọi chuyện, không để tình cảm chen vào những việc khác. Một khi học hay chơi thể thao, cậu ấy có thể tập trung hoàn toàn đến mức quên đi thời gian, thậm chí là quên đi… chính mình. Vì thế đôi lúc cậu ấy quên mất cuộc hẹn với “crush” cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, có lẽ đó chỉ là “crsuh” thôi, với người cậu ấy thực sự thích và nghiêm túc, chắc chắn cậu ấy sẽ đặt người đó lên vị trí quan trọng nhất.

  * Làm sao để biết Ma Kết đang “để ý” ai? Dường như cậu ấy quá kín tiếng…

  – Khi đã thích ai, Ma Kết thường không thổ lộ tình cảm của mình rõ ràng mà “mượn gió bẻ măng”, làm những hành động ẩn ý, nói những câu “thả thính” cho đối phương biết. Nhưng Ma Kết cũng không phải kiểu người lãng mạn, thích mơ mộng, cậu ấy nhìn vào thực tế và tìm mọi cách chứng minh mình là người đáng tin cậy và có khả năng bảo vệ người ấy. Ma Kết thích dẫn “crush” tới những nơi yên tĩnh thay vì chốn đông vui, ồn ào. Nếu bạn bỗng dưng thấy Ma Kết nhìn và quan tâm ai đó thật chăm chú thay vì chỉ chú tâm bài vở, rất có thể đó là đối tượng mà cậu ấy “kết” rồi đó.

  * Mẫu người khiến Ma Kết dễ xiêu lòng?

  – Đó là một người hài hước, thân thiện nhưng cũng nghiêm túc, chân thành trong chuyện tình cảm. Ma Kết đánh giá cao những cô, cậu bạn có sự nhất quán, không “nhìn xuôi ngó ngược” khi đã có người ấy, bởi vì Ma Kết không bao giờ chấp nhận được chuyện đó. Cậu ấy cũng rất thích một cô bạn biết chăm sóc cho bản thân, hướng về gia đình, giọng nói ấm áp, dễ nghe, và không bao giờ… đổ lỗi vì cậu ấy có cái tôi rất cao.

  * Cách nào để phá bỏ lớp vỏ bọc khô cứng và lạnh giá của Ma Kết? Tớ luôn có cảm giác cậu ấy là một người rất ấm áp!

  – Ma Kết rất tình cảm, và cậu ấy biến tình cảm của mình thành những hành động cụ thể, thực tế để lo cho người ấy. Vì vậy nếu bạn thấy Ma Kết đang lao vào học, làm thêm, hãy hiểu rằng đó là sự lãng mạn của cậu ấy: Muốn bảo đảm cho tương lai của cả hai sau này. Hãy hiểu và đừng phê phán những gì cậu ấy làm. Bạn chỉ cần tỏ ra tin tưởng, chấp nhận, cậu ấy sẽ dần dần mở lòng với bạn.

  Ma Kết và các chòm sao khác:

  – Với Bạch Dương: Không thích cũng không ghét, có việc cần thì làm cùng nhau thôi.

  – Với Kim Ngưu: Trời sinh một cặp… bài trùng.

  – Với Song Tử: Chỉ có phép lạ mới ghép hai người này lại với nhau được.

  – Với Cự Giải: Dễ gần mà cũng dễ xa.

  – Với Sư Tử: Bạn xã giao.

  – Với Xử Nữ: Cặp đôi toàn tâm toàn ý, dễ dàng đi xa.

  – Với Thiên Bình: Cặp đôi trái dấu, thu hút nhau nhưng cũng rất dễ “xù kèo” vì ai cũng bướng.

  – Với Bọ Cạp: Cặp đôi nhẫn nại. Cả hai sẵn sàng… chờ đợi nhau và không ai chịu chủ động.

  – Với Nhân Mã: Một kiểu tình bạn khó đoán. Mọi việc dựa vào sự tùy hứng của Nhân Mã.

  – Với Ma Kết: Ổn định, lâu bền, nhưng thiếu sự lãng mạn cần thiết.

  – Với Bảo Bình: Một sự bù trừ hợp lí, rất dễ tiến đến mối quan hệ nghiêm túc.

  – Với Song Ngư: Ông nói gà, bà nói vịt.

  PHI LÊ tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Là Hoạn Thư, Không Cam Tâm Chấp Nhận Bị Phản Bội
 • Tư Vấn Tên Hay Cho Con Cung Ma Kết Ý Nghĩa Độc Đáo Nghe Là Mê
 • Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cung Ma Kết
 • Những Bí Mật Về Cô Nàng Ma Kết
 • Bàn Về Phong Thái Bí Ẩn Của Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Checkin Bí Mật Cô Nàng Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu A
 • Cách Tạo Thiệp Cưới Hoa Lá Và Phong Bì Đồng Bộ
 • Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Thiết Kế Dùng Làm Bảng Hiệu Quảng Cáon Thông Dụng
 • 7 Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Thông Dụng Nhất
 • Hổ Cáp Kết Hợp Với Ma Kết
 • Ma Kết – Nét đẹp quyến rũ bền lâu

  Những cô nàng Ma Kết không thể nói là đẹp như trong tranh, nhưng họ có một vẻ đáng mến khó tả và nét hấp dẫn, quyến rũ lâu dài theo tháng năm. Không có khuôn mẫu chuẩn mực cho một nàng Ma Kết, họ có thể hiện đại hay truyền thống đều được. Ma Kết còn được đánh giá là mẫu người tự giác, có tính kỷ luật riêng và nghiêm túc làm theo có chủ ý chứ không hề theo những thói quen thất thường. Nét đặc biệt nhất của Ma Kết chính là nàng luôn làm chủ bản thân xuất sắc trong mọi tình huống. Nàng thông minh, giỏi ngoại giao và là một cô nàng gia giáo. Không những thế, nàng còn có khả năng phân tích mọi chuyện và các khái niệm rất tài tình.

  Ma Kết – Thích kiểm soát và che giấu sự yếu đuối của bản thân

  Ma Kết luôn có cảm giác thiếu cảm giác an toàn và vì vậy họ không muốn bản thân bị người khác hiểu rõ một cách dễ dàng. Những người thật sự hiểu được nàng thường là một ai đó trong gia đình, một người bạn thân nhất hoặc một người đàn ông yêu thương họ, những người đó thường có đặc điểm chung là quan tâm tới Ma Kết và chịu động não để hiểu Ma Kết, đôi khi lại là chính bản thân cô nàng.

  Những cô nàng này luôn thích kiểm soát và che giấu những sự yếu đuối về mặt cảm xúc của mình. Tính cách của một nàng Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông. Ma Kết nàng không bao giờ cố thay đổi một người nào đó, ngược lại, cô ấy sẽ học cách để chấp nhận họ. Nếu nàng không thích ai, nàng sẽ không nhận xét, không phê bình, mà sẽ lơ luôn con người đó.

  Ma Kết – Có chính kiến, mạnh mẽ, bướng bỉnh

  Ma Kết – Yêu tận tâm, không thích sự giả dối

  Không thích: Nhạo báng, sỉ nhục, đi kiếm việc làm, ảo tưởng, những kế hoạch đơn giản. Ưa thích: Sự tin cậy, chuyên nghiệp, mục tiêu, nền tảng vững chắc. Fun facts cho nàng Ma Kết

  * Hành tinh hộ mệnh cho Ma Kết: sao Thổ

  * Thần hộ mệnh: Thần Hestia (Nữ thần Lửa)

  Ma Kết có những mục tiêu nhất định cho bản thân mình trong cuộc đời. Những cô nàng cung Ma Kết mạnh mẽ và luôn có chính kiến riêng của mình. Cô nàng Ma Kết bướng bỉnh, nhưng cũng nữ tính, ưa bình lặng, nhưng cũng có thể dửng dưng mà đối mặt với khó khăn. Nàng là một người phụ nữ giỏi giang và luôn có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Nàng thích trang điểm và chuẩn bị quần áo thật kĩ lưỡng, vì vậy, nếu bạn có ý định hẹn hò với Ma Kết thì đừng giục cô ấy ở khoản này. Với công việc của cá nhân bạn, không phải là cô ấy không quan tâm, mà cô ấy biết rõ lập trường của mình, cũng như tôn trọng lòng kiêu hãnh đàn ông của bạn.

  * Đá may mắn cho Ma Kết: Đá Onyx đen (đá mã não đen)

  Trong tình yêu, nàng là người yêu thích sự giản dị, mộc mạc. Nàng luôn yêu tận tâm và sâu đậm. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, nàng ít khi bộc bạch tâm sự cùng ai, ngay cả với người yêu của nàng. Ma Kết tuyệt đối không thích sự giả dối và đã là người yêu nàng, bạn nên chung thủy. Nàng thích sự lãng mạn nhưng cũng rất thực tế. Cô nàng Ma Kết rất có hứng thú với những nguời đàn ông có gia thế huy hoàng, phong độ ưu tú. Điểm cốt yếu không phải là tiền, mà chính là địa vị xã hội. Ma Kết là một người phụ nữ rất dịu dàng, đảm đang và luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của bạn.

  *Những người phụ nữ nổi tiếng cung Ma Kết:

  Biểu tượng của Ma Kết là con dê biển (phần trên cơ thể của dê và phần dưới của cá) hay gọi là Nam Dương, theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Những người sinh ra ở cung Ma Kết thường cực kỳ nghiêm túc, chuyên nghiệp và khá truyền thống. Họ trầm tính, nhẫn nhịn và có ý trí cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, họ cũng rất trung thực, chân thành và sống tình nghĩa với mọi người.

  Người Ma Kết có sao chiếu mệnh là Thổ Tinh luôn có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ, họ làm việc rất chăm chỉ và họ sẵn sàng hi sinh bản thân nếu họ cảm thấy cần thiết. Họ lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và cẩn thận những mục tiêu của họ và cách để đạt được chúng.

  Hestia, em gái của thần Zeus, là vị thần của bếp lửa, sự quây quần, sum họp của mọi thành viên trong gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ, những người sinh vào tháng của thần Hestia sẽ được ban cho những phẩm chất như: lý trí, sự cần cù, chịu khó, tốt bụng, khả năng thuyết phục và lãnh đạo. Ma Kết có khả năng đoàn kết, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Họ có khả năng đạt được mục đích của mình bằng ý chí và tài năng, trong đó có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba.

  Màu nâu: màu của sự vững bền và chắc chắn. Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu.

  Đá Onyx đen tượng trưng cho sự kiên trì. Từ xa xưa, đã được như bùa hộ mệnh, sử dụng bùa hộ mệnh, biểu tượng của tình yêu và hy vọng thân thiện. Mang lâu dài có thể làm cho làn da mịn màng, tâm trạng vui vẻ.Nó còn có tác dụng làm giảm stress, giảm đau, giúp tạo cân bằng trong cảm xúc và tự kiểm soát.

  Mỹ Tâm ( là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, thương nhân, đạo diễn âm nhạc và nhà thiết kế thời trang người Việt Nam); Kate Moss (là siêu mẫu người Anh, được tạp chí TIME đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2007); Dolly Parton( là ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê, diễn viên và nhà từ thiện người Mỹ)…

  • nàng Ma Kết
  • cô nàng Ma Kết
  • Bí mật cô nàng Ma Kết
  • Bí mật nàng Ma Kết
  • Bí mật ma kết

  LIKE and Share this article: :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Cung Ma Kết
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu O
 • Ma Kết Nhóm Máu A Và Công Việc Phù Hợp Nhất Phát Huy Tiềm Năng
 • Ma Kết Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • Ma Kết Nhóm Máu B: Hoạt Bát, Không Chịu Yên Tĩnh Đến Một Giây
 • Ma Kết Và Những Điều Bí Mật

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Bảy Của Bạn 03/10/2020
 • Tử Vi Tuần Từ 2/3 Đến 8/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử U Mê Vì Cái Lợi Trước Mắt, Ma Kết Chọn Bạn Mà Chơi
 • Bói Tử Vi Tháng 8 2022 Cung Ma Kết Về Tình Cảm & Công Việc
 • Bói Quẻ Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Ma Kết (Capricorn)
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chính Xác
 • 4.Ẩn sâu trong vỏ bọc lạnh lùng là 1 trái tim giàu cảm xúc.

  5.Đôi mắt tràn đầy tự tin của Ma Kết đôi lúc cũng chứa đựng nhiều đau thương.

  6.Có những nỗi đau quá lớn đến mức nước mắt của họ không thể rơi, nhưng cơ thể họ sẽ cảm thấy lạnh giá.

  7.Ánh mắt và nụ cười của Ma Kết chính là nơi hiển thị rõ cảm xúc thật sự của họ, nếu tinh ý bạn sẽ dễ nhận ra được điều đó.

  8.Phần lớn những lúc thời gian rãnh, Ma Kết luôn suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ và lên kế hoạch rút kinh nghiệm cho tương lai sau này.

  9.Ma Kết là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

  10.Trong tình yêu, Ma Kết không sợ khó khăn khi cưa cẩm 1 ai đó. Mà điều làm họ luôn lo lắng là làm sao mang đến niềm vui, không làm tổn thương và đánh mất người mà họ yêu quý nhất.

  11.Ma Kết luôn bình tĩnh, nhưng khi họ thực sự mất kiểm soát, thì đó cũng chính là đỉnh điểm của sự tức giận, lúc đó trông họ rất đáng sợ như 1 loài thú hoang dã vậy.

  12.Cách chọc giận Ma Kết nhanh nhất chính là đem các bí mật của họ ra 8 với mọi người, đem danh dự và những chuyện tế nhị của họ ra làm trò đùa. (Khuyến cáo: điều này chỉ dành cho những người nào có máu thích cảm giác mạnh)

  13.Ma Kết thường hay nổi xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

  14.Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

  15.Trong 1 chuyến phiêu lưu với cả tập thể, Ma Kết rất ít thể hiện, tưởng chừng như là người vô hình vậy. Nhưng khi gặp rắc rối, thì đó cũng chính là lúc Ma Kết thể hiện bản lĩnh của 1 thủ lĩnh thực sự.

  16.Ma Kết sẽ chỉ bảo tận tình và giúp đỡ cho bạn trong mọi công việc. Nếu bạn đủ tự tin để thực hiện độc lập, Ma Kết sẽ tin tưởng và giao cho bạn. Nhưng nếu có rắc rối gì xảy ra, thì bạn cũng yên tâm. Vì Ma Kết đã có sẵn những dự tính trong mọi trường hợp trước khi giao nhiệm vụ đó cho bạn.

  17.Ma Kết tự tin trong suy nghĩ nhưng khiêm tốn ở lời nói và độc lập trong hành động.

  18.Ma Kết nhìn vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm, tuy khó gần nhưng lại rất thân thiện, nhìn khô khan nhưng lại rất sâu sắc, tuy giản dị nhưng lại rất sang trọng.

  19.Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống.

  20.Đa số bạn bè của Ma Kết chỉ nhớ đến sự tồn tại của Ma Kết, khi họ có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn, đó là lúc họ cần đến Ma Kết để đặt trọn niềm tin.

  21.Khi trưởng thành, Ma Kết rất lý trí vì vậy họ rất khó bị cám dỗ.

  22.Ma Kết là cung hoàng đạo duy nhất được thượng đế sinh ra chỉ với 2 bàn tay trắng, không 1 chút tài năng như những cung khác. Vì vậy những gì Ma Kết đạt được trong cuộc sống từ kiến thức đến vật chất, điều do bản tính ham học hỏi và chăm chỉ của họ.

  23.Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

  24.Phần lớn những bí mật của Ma Kết đều là những kỷ niệm buồn.

  25.Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

  26.Ma Kết yêu thích sự cổ điển, nhưng lối sống không hề cổ hủ.

  27.Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

  28.Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

  29.Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là điều ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng trớ trêu thay người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ. Thì người ấy mới nhận ra được tình cảm của Ma Kết dành cho họ.

  30.Ma Kết là cung tiếp thu chậm hơn so với những cung khác, bởi vì có thể câu chuyện bạn kể có diễn biến khá nhanh hoặc là họ không tập trung khi nghe bạn nói. Nhưng bù lại họ là người có thể phân tích sâu.

  31.Bạn không thể nào lừa được Ma Kết 2 lần bằng 1 cách.

  32.Khi lén nhìn trộm Ma Kết tự kỉ 1 mình hoặc họ đang suy nghĩ chuyện gì đó. Bạn sẽ không nhịn cười được.

  33.Ma Kết rất tiết kiệm nụ cười, nên khi nhìn thấy họ cười to và có vẻ thích thú với điều đó. Bạn sẽ ngạc nhiên và thấy họ rất buồn cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Chuyện Sex Của Ma Kết
 • Khám Phá Những Bí Mật Về Nam Ma Kết
 • Truy Lùng 36 Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Phân Tích Những Điều “bá Đạo
 • Đọc Chương 5: Thiên Bình, Ma Kết.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100