Bạch Dương Và Bảo Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời
 • Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bạch Dương Và Song Ngư
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • 1. Tình yêu Bạch Dương nam và Bảo Bình nữ

  Nếu có một ngọn lửa, bạn nhốt nó trong chiếc hộp kín và đậy nắp lại, chắc chắn nó sẽ tắt lịm. Nhưng nếu bạn đưa ngọn lửa ấy ra ngoài, nó sẽ cháy mạnh và bùng nổ sức sống. Trong khí có ô- xy phải không? Khí và lửa hòa quyện với nhau, tạo nên một ngọn lửa mãnh liệt, đam mê và vô cùng nóng bỏng. Ấy cũng chính là cách Bạch Dương – Bảo Bình lao vào nhau với sức hút như mật ngọt khó cưỡng.

  Dương Cưu hệt như chiếc tên lửa, hăm hở được phóng đi, nhưng rơi rụng ngay khi chạm đến ngưỡng chán nản. Tình yêu với chàng ư? Phải luôn mới mẻ, đầy hứng thú, giống như trò đi săn ấy. Vừa phải tạo một khoảng cách, vừa phải có vài bí mật để chàng đam mê theo đuổi đến cùng. Thật khó nhằn nhỉ? Nhưng nó chẳng phải là bài toán khó với nàng Bảo Bình thông minh đâu nghen.

  Lửa và Khí kết hợp với nhau, tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời. Họ là cặp bài trùng vô cùng ăn ý. Cả hai đều hướng ngoại, độc lập, sôi nổi, chúa ghét sự nhàm chán. Họ thông minh, tiếp cận nhanh với những vấn đề của cuộc sống. Tình yêu với họ ư? Phải sôi động, vui tươi và ngập tràn sự sáng tạo. Những ý tưởng mới mẻ của nàng sẽ khiến chàng như bước vào khu vườn đầy màu sắc, có màu đỏ của sự dí dỏm này, màu xanh của sự độc đáo, màu hồng của những ước mơ.

  Điều ấy khiến chàng cứ ngất ngây trong men say của tình ái. Bảo Bảo thông minh, dí dỏm, hiểu biết ở mức độ siêu sao với cả đống ý tưởng mới mẻ. Thế nên, Cừu cứ bị “đớp thính” hoài à. Trong khi nàng luôn có những ý tưởng với tầm nhìn xuất chúng, chàng luôn có khả năng thực thi tuyệt vời. Sự độc đáo của nàng khiến trái tim chàng rung động, đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

  Nàng chẳng thèm chấp vặt chàng đâu

  Bạn biết không? Bạch Dương rất trẻ con và bộp chộp đấy, lại nóng tính nữa. Mỗi khi chàng giận, sự tức giận ấy có thể lấn át tình cảm, khiến bản tính “nóng” như lửa của chàng được trỗi dậy. Lời nói của chàng chẳng khi nào bị mài mòn đâu. Luôn muốn đi thẳng vào vấn đề, cho dù khiến những người nhã nhặn nhất cũng phải nổi điên ấy.

  Nàng là khí, chàng muốn nhốt khí vào lồng ư?

  Sự quyến rũ của Bảo Bảo khiến Cừu rụng tim ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ thật sự dành cho nhau những khoảnh khắc crazy nhất của mình. Cả hai đều hướng ngoại, độc lập, bùng nổ với những ý tưởng, hành động “giật gân”.

  Thế nhưng, Bạch Dương nam là chú cừu đầu đàn đúng nghĩa. Chàng chỉ muốn trói nàng trong vòng tay ấm áp của mình. Trong khi nàng quan tâm hết thảy, chàng lại ích kỷ muốn chiếm hữu làm của riêng. Nàng thích giao thiệp rộng rãi, chàng càng giận dỗi, nàng hướng tới giá trị cộng đồng, chàng càng muốn nổi điên. Bạch Dương hệt như một đế vương, muốn kiểm soát nàng mọi nơi mọi lúc.

  Chàng thích nàng chỉ quan tâm tới mình chàng, chia sẻ ý tưởng cho mình chàng, lo lắng cho một mình chàng thôi ấy. Vấn đề duy nhất của nàng là cần chàng tôn trọng không gian riêng của mình. Nàng vốn là khí, khí rất thích tự do, bay nhảy. Nhốt khí trong chiếc hộp kín như bưng ư? Dĩ nhiên nó sẽ chết dần trong sự ngột ngạt tột cùng. Khí cần nhiệt để thổi bay lên cao hơn, ngắm nhìn mọi thứ bao quát hơn, chứ không phải nhốt nó trong một xó im lìm. Nếu chàng muốn nhốt khí trong lồng, dù chàng có nhốt chặt bao nhiêu, thì sau cùng, khí vẫn thoát ra, vùng vẫy trong biển trời bao la ngoài kia thôi.

  Đừng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà bắt nàng khăng khăng theo ý mình. Bảo Bảo còn nhiều ý tưởng, kế hoạch cho tương lai, có thể thay đổi cả Thế giới đấy. Lúc ấy, Cừu chắc chắn sẽ rất tự hào vì nửa yêu thương của mình cho xem. Người ta thường nói, tình yêu như nắm cát trên tay, càng nắm chặt, cát sẽ rơi xuống càng nhiều. Vì thế, đừng khi nào nhốt nàng trong lồng son tráng lệ, hãy cho nàng đôi cánh tự do để được bay nhảy nghen.

  2. Tình yêu Bảo Bình nam và Bạch Dương nữ

  Cả hai đều hướng ngoại, hoạt bát, vui tươi. Họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ, đầy lý thú. Tình yêu với họ ư? Là cuộc đi săn không hồi kết, mà ý tưởng là những con mồi. Có thể nói, Cừu hệt như chiếc ra đa di động, luôn có khả năng ngửi, hít hà, tiếp nhận những ý tưởng mới mang tên “tiến bộ” của chàng. Cuộc chơi tình ái của họ rực rỡ màu sắc, ngập tràn thú vị. Với họ, mỗi ngày là một ngày thật khác, ngày hôm nay khác ngày hôm qua, còn ngày mai thú vị gấp trăm lần hôm nay.

  Bạn biết không? Cừu luôn bị hấp dẫn bởi màu đỏ, không phải đỏ thuần đâu. Mà là sắc đỏ của những pha hành động gay cấn ý, chúng hệt như một Ma Kết bị cuốn hút bởi địa vị. Vì thế, có một Bảo Bảo bên cạnh, nàng sẽ tha hồ được đắm mình trong những ý tưởng mới mẻ, mà chàng chính là “quân sư quạt mo” tuyệt vời đấy.

  Chàng sẵn sàng san sẻ mọi việc với nàng

  Bảo Bình nam hiếu động, hoạt bát, vui tươi, lại khéo ăn nói, cứ làm nàng Cừu mê chết lên được. Sự quyến rũ kỳ lạ ấy khiến nàng rụng tim ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ở bên chàng, nàng như được tiếp thêm sức sống mới. Chúng hệt như những trang sách mở, ngày hôm nay khác ngày hôm qua, còn ngày mai thú vị gấp trăm lần hôm nay.

  Ơ kìa, sao chàng hờ hững thế?

  3. Tình dục giữa Bạch Dương và Bảo Bình

  4. Bảo Bình và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp

  Giá trị

  Sự tin tưởng là điều quan trọng để Bạch Dương và Bảo Bình duy trì sự hòa hợp cho mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên Bảo Bình theo đuổi giá trị tự do cả về tinh thần lẫn tình cảm, Bạch Dương tuy cũng thích tự do nhưng có lẽ vì bản tính thích cạnh tranh nên họ chỉ muốn là duy nhất trong mắt người mình yêu. Có thể bạn Cừu sẽ có chút giận dỗi và nổi giận trước sự thờ ơ của Bảo Bảo khi họ có quá nhiều thứ quan tâm hơn là chuyện tình yêu đơn thuần.

  Cả hai đều coi trọng sự tự do và xem nó như đòn bẩy trong mối quan hệ của hai người. Nhưng theo thời gian, Bạch Dương nhận ra rằng họ không thực sự coi trọng sự tự do như họ nghĩ. Trên thực tế, Bạch Dương thường sẽ thay đổi mọi thứ trong cuộc sống và có thể hạn chế sự tự đến mức thoáng đãng của Bảo Bình. Bạch Dương có thể giống như một đứa trẻ hư hỏng muốn mọi thứ (kể cả sự tự do của đối phương) phải dành tất cả cho họ. Vì vậy, với Bảo Bình – kiểu người thay đổi chóng mặt như gió nhưng không bao giờ thay đổi bản chất của mình, Bạch Dương có thể thấy không vui vì họ khá ích kỷ và chỉ muốn ai đó chia sẻ mọi thứ với mình.

  Giao tiếp và trí tuệ

  Về mặt giao tiếp và trí tuệ có vẻ hai cung Bảo Bình và Bạch Dương khá “hợp cạ” nhau. Cuộc trò chuyện của họ có thể thú vị đến mức nhiều người muốn tham gia vào. Bạch Dương thường nghiêm túc và yêu cầu một số nguyên tắc của họ phải được tôn trọng. Có vẻ Bảo Bảo sẽ nhận ra điều này, khẽ cười và thay đổi toàn bộ cả thế giới của người ấy.

  Bạch Dương rất thích được trò chuyện cùng Bảo Bình vì họ luôn hết lòng tham gia bất kỳ cuộc đối thoại nào với sự hào hứng và cả hai có thể cùng nhau khám phá những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Mặt khác, Bảo Bình thường có thái độ khách quan trước mọi vấn đề, nên họ rất tôn trọng những quan điểm cá nhân của Bạch Dương. Bên cạnh đó, sự năng động, cởi mở và hài hước khá thú vị của bạn Cừu cũng được Bảo Bảo đánh giá cao.

  Vì bản tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ có thể sánh bước cùng nhau hầu hết thời gian. Trong hầu hết các trường hợp, Bảo Bình sẽ không thích tham gia vào những mâu thuẫn ngớ ngẩn và sẽ xây một bức tường ngăn cách ở đâu đó giữa họ nếu cần. Tuy nhiên, họ cũng là kiểu người nhanh giận mau quên nên cả hai cũng sẽ nhanh chóng làm lành.

  Cảm xúc

  Để khơi gợi được cảm xúc của Bảo Bình vốn khá lạnh lùng và lập dị, thường cần một bạn tình có đủ sự linh hoạt và kiên nhẫn để thúc đẩy họ. Từ phía góc nhìn của một Bạch Dương, nửa kia của họ dường như khá lạnh lùng, xa cách và không có ý định mở lòng với họ. Bảo Bình nhìn mọi thứ khác đi và cố gắng duy trì lý trí mọi lúc. Khi Bạch Dương bắt đầu yêu cầu thể hiện cảm xúc, vấn đề thực sự xuất hiện, đối với Bảo Bình có thể cố gắng chia sẻ những cảm xúc của họ với bạn Cừu, nhưng thực sự không ai có thể đoán được họ đang che giấu điều gì.

  Sở thích

  Trừ khi một số hoạt động bất khả thi và nằm ngoài tầm kiểm soát của cả hai người, nếu không thì hầu hết các hoạt động nào cả hai cũng đều hào hứng tham gia. Bảo Bình thường là người đưa ra các ý tưởng cho Bạch Dương để cùng nhau thực hiện, với nguồn năng lượng dồi dào thì mối quan hệ này có nhiều điều để khai thác.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Bạch Dương Và Ma Kết
 • Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh Học?
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Bạch Dương Và Song Ngư: Cặp Đôi Rất Dễ Xảy Ra Mâu Thuẫn
 • Cung Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không Theo #6 Tiêu Chí?
 • Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Bạch Dương: Có Nên Dừng Lại Và Suy Nghĩ?
 • Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Trong 12 cung hoàng đạo, họ nhà Cừu luôn là những người đứng top về tính cứng đầu. Họ là những người kiên cường và mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận nhường bước trước mọi khó khăn. Song, chính điều này dẫn đến việc họ trở nên độc tài và có phần cứng nhắc trong mắt đối phương.

  Trong tình cảm, Bạch Dương luôn khao khát tìm được một người yêu mình thật lòng thật dạ. Họ luôn “tia” mắt và tìm kiếm mọi lúc mọi nơi, không chỉ trong công việc mà ngay cả đời thường, họ luôn trong trạng thái chờ đợi đối phương xuất hiện và sẽ”hốt” về nhà.

  Và hơn hết, Bạch Dương thuộc tuýp người chủ động, họ hiểu được cách thức tiến gần đến đối phương, nhưng đôi khi lại thể hiện sự nồng nhiệt hơi thái quá, khiến bạn tình trở nên ái ngại và ngượng ngùng. Nhưng không sao, sự nhiệt tình của họ nhà Cừu sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ trong những buổi hẹn hò của cả hai.

  Đối với một Bảo Bình, tình yêu được xem như mạng sống, không có tình yêu, nghĩa là cuộc sống của họ đã trở vô nghĩa. Họ luôn tìm kiếm một ai đó thực sự là nửa kia của mình, vì thế, trong mắt mọi người, họ luôn bị xem là một kẻ đa tình. Với một Bảo Bình, sự thẳng thắn và nồng nhiệt là 2 yếu tố không thể thiếu trong con người họ.

  Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Bảo Bình không?

  Bạch Dương đứng đầu nguyên tố lửa khi kết hợp với Bảo Bình- thủ lĩnh nguyên tố khí quả thật là một cặp đôi trời sinh. Bạn sẽ tìm thấy được vô số điểm chung ở cả hai, từ sự chủ động và nồng nhiệt trong tình cảm, đến cả đam mê trong tình yêu.

  Một ngọn lửa muốn duy trì sự cháy thì không thể thiếu khí. Nói cách khác, Bảo Bình sẽ là người duy trì và chi phối sự ổn định cần có của ngọn lửa Bạch Dương, cả hai sẽ chỉ càng thêm tỏa sáng khi ở cùng nhau. Bạch Dương và Bảo Bình có một sự phù hợp về tâm sinh lí đến đáng kinh ngạc.

  Bạch Dương duy trì sự nhiệt huyết nơi Bảo Bình và ngược lại họ sẽ nhận được bàn tay từ đối phương để xoa dịu những bốc đồng và hiếu thắng tồn tại trong chính bản thân mình. Cả hai sẽ bù trừ khiếm khuyết cho nhau, họ sẽ có một tình yêu trộn lẫn giữa đắng cay ngọt bùi khiến mọi người không khỏi ghen tị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không Và Độ Tương Hợp
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 31/08
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 17/08
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Bạch Dương Và Nhân Mã: Cặp Đôi Nhóm Lửa Lý Tưởng
 • Độ Hợp Của Bạch Dương Và Cự Giải Trong Tình Yêu Là Bao Nhiêu?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Phải Bạch Dương, Hành Động Thế Nào?
 • 【Gỗ Bạch Dương 】Giá Cả
 • Cung Bạch Dương (Aries, ♈︎) (20/3
 • Luận Giải Tình Yêu, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Sư Tử
 • Nước mắt hôm nay có rơi cũng không vì nhau nữa rồi, đoạn tình cảm đứt đoạn là điều đau đớn đến cùng, trao hết yêu thương cho một người, rồi đến ngày người thương thành người dưng.Một người dưng mà cả đời ta không quên được, một người dưng cả đời không bao giờ hết yêu.Càng yêu nồng nhiệt, càng đớn đau, tình yêu quá thật lòng sẽ quá thiệt thòi! Xa lạ rồi thân quen rồi yêu rồi thương rồi đớn đau sau cùng trở lại điểm bắt đầu,Bạch dương yêu sâu đậm một con người tưởng chừng cả đời đó chính là bến đỗ cuối cùng để hận nhau đến sâu đậm.Con người có khả năng tổn thương người khác đến mức không thể tha thứ được Bảo bình là kẻ nhẫn tâm mà Bạch dương đã yêu.Mối quan hệ của họ rốt cuộc là như thế nào?

  Đặc trưng hai cung

  Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

  Chòm sao Bảo bình được sao Thiên vương Chiếu mệnh vì thế thần dân cung này thường mang xu hướng nhân đạo nhưng tính cách lại vô cùng độc lập kèm theo bộ mặt băng lãnh, Bảo bình được cho là kẻ khó đoán khó hiểu kẻ chớ trông mặt mà bắt hình dong,Bảo bình dưới sự Bảo hộ của bầu trời Uranus chia ra làm hai nét tính cách chính.

  Một là Bảo bình trầm lặng, âm thầm ít nói, yêu thích hòa bình, tránh gây hại hay tranh chấp với bất kỳ ai, Bảo bình này có rất ít kẻ thù, nhưng nhìn vào họ cảm giác rất nhàm chán, hầu như quá bình lặng đến mức bình thường.

  Còn lại chính là Bảo bình bạo dạn, thích đi khác hướng với mọi người luôn tạo ra điểm khác biệt, đôi khi gây ra chiến tranh vì sự bảo thủ của bản thân nhưng bù lại họ là kẻ tài năng đi trước thời đại, nhìn thấu lòng người, nói khá nhiều nhưng lại khó gần vài mẫu Bảo bình này chiếm phần lớn trong thần dân Bảo bình.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Bạch dương

  ” Thiếu kiên nhẫn” là từ đầu tiên mọi người dùng để miêu tả Bạch dương, dường như chòm sao này cảm thấy rất khó khăn trong việc chờ đợi, vì vậy nên mọi người ai cũng dễ dàng hiểu được rằng tại sao Tiểu dương lại có tính tình khá nóng nảy.

  Tuy nhiên nói về tài ngoại giao thì mấy có ai bì được với Bạch dương. Với sự thông minh, duyên dáng, khả năng thu hút đối phương và bản lĩnh vốn có của mình, Bạch dương không mấy khó khăn trong việc thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm mà họ đưa ra, rồi dễ dàng kéo họ về “phe” mình. có lẽ cũng không sai khi nói Bạch Dương cũng mang trong mình tài lãnh đạo.

  Bạch dương là chòm sao có nhiều nghị lực, phấn đấu cho mục tiêu của mình, nhưng một khi “lửa” trong họ đã mất thì dù việc có quan trọng tới đâu họ cũng sẽ bỏ qua một cách dễ dàng. Sự ngoan cố, độc tài cũng là một trong những điểm dễ nhận thấy ở một Bạch dương điển hình.

  Một làn khí nóng cuồng nhiệt giữa Bảo bình và Bạch dương, hong khô mọi nước mắt, xóa nhòa nỗi đau, nồng ấm lúc ban đầu làm cặp đôi này cảm tưởng mình có thể bên nhau hạnh phúc mãi mãi không rời xa.Nhưng thực tế quá chua xót những thứ quá nóng sẽ mau tan chảy, tình cảm giữa họ cũng thế, mau đến cũng mau đi, Bảo bình và Bạch dương giống như vậy, không cần quá lâu để yêu nhau.

  Nếu có thể làm bạn với nhau họ chính là đôi bạn thú vị nhất trên thế gian này, khiếu hài hước của cả hai khoáy động không khí mọi nơi, nhiệt huyết Bạch dương kéo Bảo bình vào mọi cuộc vui bất chấp sự ngại ngùng e dè, sự lạnh lùng cả hai tưởng chừng như có lúc đẩy cả hai xa nhau, nhưng yên tâm lửa Bạch dương sẽ không để hàn băng kéo dài quá lâu trong mối quan hệ này.

  Dù là yêu hay là bạn, nếu bên nhau chắc chắn hai cung này luôn có một khoảng thời gian thật đẹp tràn đầy sôi nổi, cuồng nhiệt, một tuổi thanh xuân không thể nào quên được.Bên nhau phút nào họ sẽ sống trọn cả sáu mươi giây của phút đó, hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình, thời gian của cặp đôi này tưởng như không bao giờ bị lãng phí.Tuổi thanh xuân của họ có nhau chính là một diễm phúc được trời ban tặng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 8 2022: Sự Nghiệp Gặp Nhiều May Mắn!
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Bạch Dương: Tiến Bộ Tuyệt Vời Trong Tháng
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Nữ Và Song Tử Nam Sẽ Được Trong Bao Lâu
 • Cung Bảo Bình Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Yêu Bạch Dương
 • Chỉ Cần Châm Ngòi, Tình Yêu Của Bạch Dương Sẽ Bùng Cháy ⋆ Starsworld
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Thất Tình Nhiều Nhất
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 2)
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 1)
 • Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu- Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của BảoBình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

  Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ.Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi.Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.

  Lửa không thể nào tồn tại được nếu không có Khí. Tuy nhiên ngọn lửa rực cháy của Bạch Dương lại rất có khả năng đốt cháy những gì có trên đường đi, nếu có Bảo Bình kề bên sẽ giúp ngọn Lữa củaBạch Dương có tính Ổn định hơn, bền bỉ hơn.

  Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản.Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc , tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắng với nhau.

  Kề bên Bạch Dương, Bảo bình sẽ luôn được vui vẻ, và được đáp ứng những mong đợi trong tình yêu của mình.Bảo Bình sẽ không còn cảm giác cô độc, lại càng không có cảm giác thiếu vắng một bóng hình trong mộng.

  Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn.Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.Kỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường ,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôikhi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.

  Bảo Bình khác với hai cung mệnh khí kia cũng bởi do tính tình suy nghĩ khác người. Nhữngkhái niệm của Bảo Bình không thực sự như khái niệm của người đời, bởi do thế , với Bảo Bình , cái mọi người cho là ghen tuông mù quáng, Bảo Bình lại cho rằng đó là chân tình.Với Bảo Bình , không gì quan trọng cho bằng tình yêu, những sự việc khác trên thế gian chỉ là phù du, rồi tất cả đều biến mất.Không còn tình yêu, cuộc sống Bảo Bình trở nên ảm đạm và lặng lẽ.Bởi do quan niệm này, đôi khi người đời nhìn vào chỉ thấy một Bảo Bình suốt ngày chỉ đi tìm tình yêu,đôi khi tìm trong nhiều người , lại chẳng tìm thấy được ai…mà bị người đời hiểu là có tính đa tình.Dẫu thế cũng chẳng sao, vì BảoBình không màng quan niệm của thế gian.

  Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ.Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyết chờ đợi người ấy quay về.Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu !Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.

  Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương , đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bình phù hợp tâm lý , bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ.Dù là Nam Bạch Dương -Nữ Bảo Bình , hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.

  Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có.Tình càng bền lâu , càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.

  Nguồn: Cung bảo bình và bạch dương

  Tìm kiếm: bảo bình và bạch dương, bảo bình và bạch dương facebook, chòm sao bảo bình và bạch dương, con trai bảo bình và con gái bạch dương, cung bạch dương nam và bảo bình nữ, cung bạch dương và bảo bình có hợp nhau không, cung bảo bình và bạch dương, sự kết hợp giữa bảo bình và bạch dương, tình yêu của nữ bảo bình và nam bạch dương, đàn ông bảo bình và phụ nữ bạch dương,

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Mẫu Con Gái Khiến Bạch Dương Sợ “chạy Mất Dép”
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Nam Bạch Dương
 • Con Gái Rơm Rớm Khi Nhớ Về Nhạc Sĩ Thanh Tùng
 • Con Gái Thanh Tùng Từng Chứng Kiến Cảnh “bố Say, Rất Cô Đơn”
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Những Người Con Trai Thuộc Cung Bạch Dương
 • Chàng Bảo Bình Nàng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Điên Cuồng, Tò Mò, Nổi Giận, Sợ Hãi, Tin Tưởng, Nghi Ngờ Và Say Đắm ⋆ Starsworld
 • Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Bọ Cạp Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không ? Hai Người Lấy Nhau Thì Sao ?
 • Cung Cự Giải Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tính Cách Chàng Trai Bảo Bình Có Gì Đặc Biệt?
 • Bài sưu tầm: THOA XUYẾN KIM – CANH TUẤT TÂN HỢI

  Bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÙNG HUNG HÓA CÁT. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Giàu nhờ bạn, sang vì vợ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Tứ hóa là then chốt toàn bộ biến hóa của tinh diệu. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết chia sẻ các nguyên tắc của tứ hóa phái và ví dụ áp dụng. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một đoạn chép lại bài dịch của anh Quách Ngọc Bội trên chúng tôi Mời các bạn cùng tìm hiểu.

  Bài viết “10 điều tâm niệm khi đoán số tử vi” của GS Lê Trung Hưng trình bày những điều mà người giải đoán lá số tử vi cần phải tâm niệm, lưu ý trước khi giải đoán. Đó là những kinh nghiệm hết sức bổ ích.

  Bài sưu tầm: GIẢN HẠ THỦY – BÍNH TÝ ĐINH SỬU

  Bài viết Luận xuất ngoại của Khuyến Học Trai Chủ. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết KHÔI VIỆT VÀ HOÁ KỴ của tác giả Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết trình bày về 6 tuyến của 12 cung chức, đây là đỉnh cao của Tử Vi Bắc Phái. Các bạn lưu ý đọc kỹ.

  Bài viết chia sẻ kết nối tam bàn trong Tứ Hóa Khâm Thiên Môn áp dụng cho việc giải vận hạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết “10 kinh nghiệm của sát thủ tử vi” do GS Lê Trung Hưng trình bày rất hay về các kinh nghiệm của phái Thiên Lương trong việc giải đoán lá số Tử Vi.

  Bài sưu tầm: ĐẠI KHÊ THỦY – GIÁP DẦN ẤT MÃO

  Bài sưu tầm: Lời tựa cuốn đẩu số luận bệnh tật của Tử Vân

  Bài viết Quái tượng của Tử vân của tác giả Tử Vân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Giây liên lạc Bào với Nô trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết trích từ cuốn sách Trung Châu Tam Hợp Phái của tác giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài viết “10 trạng thái kỳ thú của Tử Vi” do GS Lê Trung Hưng trình bày kinh nghiệm giải đoán lá số tử vi của Phái Thiên Lương rất hay và thú vị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 40: Rạn Nứt
 • Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Cho “dân Bảo Bình”
 • Xem Tử Vi Bảo Bình (20/1
 • Bọ Cạp Sẽ Bị Thu Hút Bởi Những Cô Gái Có Tính Cách Nào?
 • Nếu Em Kết Hôn Với Một Chàng Bọ Cạp, Nhớ Đừng Bao Giờ Chọc Chàng Ghen
 • Cung Bạch Dương Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bạch Dương Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Con Gái Bạch Dương Và Con Trai Bảo Bình
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày 17/4/2020: Tôi Luyện Bản Năng
 • Bạch Dương Và Bảo Bình (36 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu – Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu – Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

  Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ. Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi. Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.

  Lửa không thể nào tồn tại được nếu không có Khí. Tuy nhiên ngọn lửa rực cháy của Bạch Dương lại rất có khả năng đốt cháy những gì có trên đường đi, nếu có Bảo Bình kề bên sẽ giúp ngọn Lữa của Bạch Dương có tính Ổn định hơn, bền bỉ hơn.

  Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản. Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc, tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắng với nhau.

  Kề bên Bạch Dương, Bảo bình sẽ luôn được vui vẻ, và được đáp ứng những mong đợi trong tình yêu của mình.Bảo Bình sẽ không còn cảm giác cô độc, lại càng không có cảm giác thiếu vắng một bóng hình trong mộng.

  Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn. Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.K ỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôi khi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.

  Bảo Bìnhk hác với hai cung mệnh khí kia cũng bởi do tính tình suy nghĩ khác người. Những khái niệm của Bảo Bình không thực sự như khái niệm của người đời, bởi do thế, với Bảo Bình, cái mọi người cho là ghen tuông mù quáng, Bảo Bình lại cho rằng đó là chân tình. Với Bảo Bình, không gì quan trọng cho bằng tình yêu, những sự việc khác trên thế gian chỉ là phù du, rồi tất cả đều biến mất. Không còn tình yêu, cuộc sống Bảo Bình trở nên ảm đạm và lặng lẽ.Bởi do quan niệm này, đôi khi người đời nhìn vào chỉ thấy một Bảo Bình suốt ngày chỉ đi tìm tình yêu,đôi khi tìm trong nhiều người, lại chẳng tìm thấy được ai… mà bị người đời hiểu là có tính đa tình. Dẫu thế cũng chẳng sao, vì Bảo Bình không màng quan niệm của thế gian.

  Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ. Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyết chờ đợi người ấy quay về. Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu!Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.

  Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương, đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bìnhphù hợp tâm lý, bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ. Dù là Nam Bạch Dương – Nữ Bảo Bình, hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.

  Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có. Tình càng bền lâu, càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.

  Xin tặng cho họ một lời chúc: “Răng long đầu bạc” cũng không là quá non trẻ. Dần về sau tình càng sắt son thì là đây.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau?
 • Cặp Đôi Cung Cự Giải Nam Và Ma Kết Nữ
 • Phụ Nữ Ma Kết Và Đàn Ông Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Bạch Dương Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Sự Kết Hợp Tình Cảm Đầy Khắc Nghiệt: Bạch Dương
 • Chàng Bảo Bình, Nàng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 8/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Gia Đình Là Số 1
 • Đọc Chap1: Giới Thiệu Nhân Vật
 • Tải Lyrics Lời Bài Hát Lạc Trôi (Sơn Tùng) & Bản Remix Lac Troi 2022 Hay Nhất
 • Dàn Diễn Viên ‘tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2’ Sau 4 Năm: Ai Cũng ‘lên Đời’ Nhan Sắc, Sự Nghiệp
 • “sống Chung Với Mẹ Chồng”: Ông Phương Và Thanh Giải Đáp Về Sự Nhu Nhược Của Mình Trong Phim
 • Hwang Jung Eum – cô nàng Bạch Dương cá tính

  Hwang Jung Eum, cô sinh viên năm cuối cấp của đại học Seoun – một đại học cấp thấp của Hàn Quốc. Cô lúc nào cũng tạo ra một không khí vui vẻ cho những người xung quanh. Cô hay cười, hay làm những trò ngốc nghếch, đôi khi lại rất trẻ con. Bạch Dương là như vậy đấy! Cô gái Bạch DươngJung Eum vì muốn cậu học trò gọi mình bằng “chị” đã tạo ra một vở kịch đe dọa cậu ấy. Nhưng cuối cùng cô lại tạo ra những tình huống oái oăm mang đến nụ cười cho khán giả. Ngay cả lí do cô trở thành gia sư của Jun Hyuk cũng là một sự nhầm lẫn vô cùng tình cờ. Dường như lúc nào xung quanh cô gái Bạch Dương cũng muôn màu và tràn ngập tiếng cười.

  Bạch Dương trẻ con và Bảo Bình lập dị

  Bảo Bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ bởi khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất của cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm. Ji Hoon mỗi lần gặp Jung Eum lại có những tình huống vô cùng đặc sắc xảy ra mà theo như cô nói: “Mỗi lần tôi gặp anh toàn gặp xui không à!”. Sau một loạt tình cờ đó, hai người bất ngờ có “nụ hôn khăn quàng cổ” vô cùng lãng mạn. Đó chính là cơ hội khiến hai người nhìn thẳng vào tình cảm của bản thân. Tình yêu cứ như vậy đến với họ, nó được xây dựng bởi những kỉ niệm chung của hai người. Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút của hai dấu âm – dương. Những buổi hẹn hò ở quán cà phê, ở bệnh viện cứ ngọt ngào mà đến. Sự lập dị của Bảo Bình, sự trẻ con của Bạch Dương đều được cả hai dung hòa một cách kì lạ. Ở bên Jung Eum, Ji Hoon sống lại những cảm xúc bị anh cất giấu thật sâu. Anh quan tâm cô, dịu dàng che chở cô. Ngược lại, sự điềm đạm, chín chắn của anh khiến cô nàng Bạch Dương nông nổi biết suy nghĩ hơn, biết quan tâm hơn.

  Từng có một quyển sách đã viết: “Điều lãng mạn nhất mà em có thể nghĩ tới chính là được bên anh trở nên già nua”. Tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương son sắt như vậy đấy!

  -Táo Aries-

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cung Song Tử Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Sư Tử Hợp Với Cung Nào Để Có Thể Nắm Tay Nhau Trọn Đời
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào
 • Cung Bảo Bình Và Cung Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 6 Cung Bạch Dương: Lắng Nghe Cơ Thể Bạn
 • Tư Vấn Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Xử Nữ
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Xử Nữ: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Ko?
 • Chuyện Tình Của Bạch Dương Nam Và Bọ Cạp Nữ Có Phải Là Mối Tình Đẹp
 • BẠCH DƯƠNG (Lửa,Thống lĩnh,Chủ Động)*+*BẢO BÌNH (Khí,Ổn định,Chủ Động)

  Tình khiến con tim nồng cháy,

  khi lại đùa giỡn như mây với gió,

  khi lại hòa quyện*như đôi chim câu.

  Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng*nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu- Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

  Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ.Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi.Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.*

  Lửa không thể nào tồn tại được nếu không có Khí. Tuy nhiên ngọn lửa rực cháy của Bạch Dương lại rất có khả năng đốt*cháy những gì có trên đường đi, nếu có Bảo Bình kề bên sẽ giúp ngọn Lữa của Bạch Dương có tính Ổn định hơn, bền bỉ hơn.

  Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản.Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch*Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc , tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắn với nhau.

  Kề bên Bạch Dương, Bảo bình sẽ luôn được vui vẻ, và được đáp ứng những mong đợi trong tình yêu của mình.

  Bảo Bình sẽ không còn cảm giác cô độc, lại càng không có cảm giác thiếu vắng một bóng hình trong mộng.

  Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn.

  Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.Kỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường ,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôi khi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.

  Bảo Bình khác với hai cung mệnh khí kia cũng bởi do tính tình suy nghĩ khác người. Những khái niệm của Bảo Bình không thực sự như khái niệm của người đời, bởi do thế , với Bảo Bình , cái mọi người cho là ghen tuông mù quáng, Bảo Bình lại cho rằng đó là chân tình.

  Với Bảo Bình , không gì quan trọng cho bằng tình yêu, những sự việc khác trên thế gian chỉ là phù du, rồi tất cả đều biến mất.Không còn tình yêu, cuộc sống Bảo Bình trở nên ảm đạm và lặng lẽ.Bởi do quan*niệm này, đôi khi người đời nhìn vào chỉ thấy một Bảo Bình suốt ngày chỉ đi tìm tình yêu,đôi khi tìm trong nhiều người , lại chẳng tìm thấy được ai…mà bị người đời hiểu là có tính đa tình.Dẫu thế cũng chẳng sao, vì Bảo Bình không màng quan niệm của thế gian.

  Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ.Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyế chờ đợi người ấy quay về.Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu !

  Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.

  Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương , đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bình phù hợp tâm lý , bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ.Dù là Nam Bạch Dương -Nữ Bảo Bình , hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.

  Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà*hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có.Tình càng bền lâu , càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nữ
 • Cung Bạch Dương Nữ Yêu Công Việc Hơn Nấu Cơm Chờ Chồng
 • Tính Cách Cự Giải (Cancer) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Ở Các Cung
 • Chuyện Tình Yêu Của Bạch Dương Nữ Và Xử Nữ Nam
 • Bảo Bình Và Bạch Dương Kết Hợp Với Nhau Có Hợp Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Cặp đôi Bảo Bình và Bạch Dương cả hai bạn đều là những người rất độc lập, và các bạn có những tính cách mà cần nhiều thời gian hơn để phát triển. Nếu mối quan hệ của bạn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp trong hai bạn. Cự Giải có thể bị quyến rũ bởi một Bảo Bình táo bạo và yếu tố cấp tiến, những người có hiểu biết rộng và thích những đề tài xã hội.

  Bảo Bình và Bạch Dương – Biểu tượng tình bạn vĩnh cửu

  Xem tu vi 2022 thấy : Mơ ước của một số Bảo Bình là có thể thay đổi được xã hội. Cung Bao Binh là biểu tượng của tình bạn với Dương Cưu, nên bạn gần như cảm thấy rằng có điều gì đó thoáng qua cảm giác thích thú, hay ít nhất ở mức bạn bè. Tuy nhiên, sự lạnh lùng và xa cách của Bảo Bình sẽ làm ngăn lại sự thích thú của bạn. Dẫu vậy, các bạn có nhiều thời gian thú vị bên nhau, và bạn sẽ ngạc nhiên với những người mà bạn gặp qua sự kết giao với Bảo Bình.

  Dương Cưu, bạn có thái độ “tôi trước tiên” đối với cuộc sống, cái tôi bản ngã của bạn rất mãnh liệt. Có rất nhiều lần những người xung quanh cho rằng bạn chỉ biết quan tâm đến mình. Bảo Bình quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề nhân đạo, nhận thức tốt hơn và hòa mình hơn với mọi người hơn bạn, tất cả những thứ đó là phạm trù mới mẻ đối với bạn. Dẫu vậy, nếu bạn có hứng thú với việc cải thiện bản thân hay mở rộng sự hiểu biết về tâm hồn, thì Bảo Bình là biểu tượng để giúp bạn học tập. Bảo Bình sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn bản thân từ bên trong.

  Về cơ bản, xem van han nam 2022 thấy hai bạn Bảo Bình và Bạch Dương đều co sự thu hút lẫn nhau, và bạn, Dương Cưu sẵn sàng xuôi theo những đề nghị ham muốn và phiêu lưu của Bảo Bình. Bạn có thể còn kích thích Bảo Bình đi tới những khám phá thú vị hơn. Nói chung, các bạn có thể có được mối quan hệ tình cảm rất mãn nguyện; nó sẽ là một sự cân nhắc nữa cho quyết định của bạn.

  Những người Bảo Bình sinh vào đoạn thứ hai của biểu tượng này, từ 1-2 tới 9-2, người đó sẽ trở thành những người bạn tốt nhất của bạn, bởi họ bị Song Tử thống trị. Sự giao tiếp giữa các bạn sẽ theo chiều hướng tốt đẹp và cho bạn nhiều thời gian thú vị.

  Những người sinh vào đoạn đầu từ ngày 20-1 đến ngày 31-1 sẽ hấp dẫn bạn, nhưng cũng có thể hơi quá bướng bỉnh; họ sẽ không muốn thích nghi với cách lấn lướt của bạn. Thực tế họ giống bạn và họ có một thái độ rất cứng nhắc, muốn làm mọi thứ theo cách của riêng mình. Tính cách của bạn Dương Cựu liệu có phù hợp với điều đó không?

  Những người Bảo Bình sinh vào phần thứ ba, từ 10/2 đến 18/2, sẽ thêm rất nhiều sự hài hước vào mối quan hệ của bạn, đặc biệt với nội dung giới tính. Ở mức độ lãng mạn, họ tương thích với bạn, bởi Thiên Bình có khả năng kiểm soát đáng kể tính cách của họ. Đây là một sự kết hợp dễ dàng, và có sức hấp dẫn huyền bí giữa các bạn. Những người sinh vào giai đoạn này là sự đặt cược tốt nhất với bạn nếu bạn định cân nhắc Bảo Bình làm đối tượng kết đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dương Cưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Cung Ma Kết Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Cung Ma Kết Và Bạch Dương Sự Kết Hợp Tình Cảm Đầy Khắc Nghiệt
 • Bạch Dương Và Ma Kết (32 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Cung Bạch Dương Và Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Lại Là Một Tâm Hồn Đa Sầu Đa Cảm…
 • Cung Bạch Dương Nữ Tính Cách Có Thực Sự “trái Nắng Trở Trời”
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Vô Cảm, Lạnh Lùng, Yêu Cũng Như Không
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Bạch Dương Kim Ngưu, Giao Điểm Của Sức Mạnh
 • Nữ Đại Gia Diệp Bạch Dương Là Ai?
 • Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu- Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

  Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ.Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi.Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.

  Lửa không thể nào tồn tại được nếu không có Khí. Tuy nhiên ngọn lửa rực cháy của Bạch Dương lại rất có khả năng đốt cháy những gì có trên đường đi, nếu có Bảo Bình kề bên sẽ giúp ngọn Lữa của Bạch Dương có tính Ổn định hơn, bền bỉ hơn.

  Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản.Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc , tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắng với nhau.

  Kề bên Bạch Dương, Bảo bình sẽ luôn được vui vẻ, và được đáp ứng những mong đợi trong tình yêu của mình.Bảo Bình sẽ không còn cảm giác cô độc, lại càng không có cảm giác thiếu vắng một bóng hình trong mộng.

  Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn.Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.Kỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường ,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôi khi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.

  Bảo Bình khác với hai cung mệnh khí kia cũng bởi do tính tình suy nghĩ khác người. Những khái niệm của Bảo Bình không thực sự như khái niệm của người đời, bởi do thế , với Bảo Bình , cái mọi người cho là ghen tuông mù quáng, Bảo Bình lại cho rằng đó là chân tình.Với Bảo Bình , không gì quan trọng cho bằng tình yêu, những sự việc khác trên thế gian chỉ là phù du, rồi tất cả đều biến mất.Không còn tình yêu, cuộc sống Bảo Bình trở nên ảm đạm và lặng lẽ.Bởi do quan niệm này, đôi khi người đời nhìn vào chỉ thấy một Bảo Bình suốt ngày chỉ đi tìm tình yêu,đôi khi tìm trong nhiều người , lại chẳng tìm thấy được ai…mà bị người đời hiểu là có tính đa tình.Dẫu thế cũng chẳng sao, vì Bảo Bình không màng quan niệm của thế gian.

  Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ.Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyết chờ đợi người ấy quay về.Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu !Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.

  Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương , đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bình phù hợp tâm lý , bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ.Dù là Nam Bạch Dương -Nữ Bảo Bình , hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.

  Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có.Tình càng bền lâu , càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.

  Xin tặng cho họ một lời chúc :”Răng long đầu bạc” cũng không là quá non trẻ. Dần về sau tình càng sắc son thì là đây.

  Nguồn: Cung bạch dương và cung bảo bình

  Tìm kiếm: bạch dương bảo bình, bạch dương kết hợp với bảo bình, bạch dương song tử bảo bình, bạch dương và bảo bình, cặp đôi bạch dương bảo bình, chàng bạch dương nàng bảo bình, cô nàng bạch dương và anh chàng bảo bình, con gái bạch dương và con trai bảo bình, cung bạch dương yêu cung bảo bình, mặt trời bạch dương mặt trăng bảo bình, mặt trời bạch dương và mặt trăng bảo bình, sự kết hợp giữa bạch dương và bảo bình, tình bạn bạch dương và bảo bình, tình bạn giữa bạch dương và bảo bình, tình yêu của nữ bạch dương và nam bảo bình, trai bạch dương gái bảo bình, đàn ông bạch dương phụ nữ bảo bình, đàn ông bạch dương và phụ nữ bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 17: Xếp Chỗ Và Những Trận Ghen Nhẹ
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Trong Tình Yêu, Bạch Dương Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Xem Bói Tình Yêu: Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Đọc Chương 31: Hồi Phục
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100