12 Vị Thần 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Cầu Vồng Tâm Hồn: Truyện 12 Cung Hoàng Đạo ” Máu Và Nước Mắt ”( Sưu Tầm )
 • Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu
 • Kim Ngưu Sẽ Như Thế Nào Khi Bị Bỏ Rơi?
 • Soi Độ Kiếm Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải May Mắn Đứng Đầu, Xử Nữ Siêu Sao Kiếm Tiền
 • Top 6 Website Uy Tín Để Bạn Đăng Truyện Tự Sáng Tác 2022
 • Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao, tượng trưng cho 12 tính cách và số mệnh khác nhau. Mỗi vị thần lại bảo hộ cho một trong 12 cung hoàng đạo.

  Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus là các vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp. Cung hoàng đạo của bạn sẽ tiết lộ bạn được vị thần nào bảo hộ.

  Đây là tháng của nữ thần Athena. Athena là nữa thần của chiến tranh và chiến thắng, đồng thời cũng là nữ thần của trí tuệ, trí thức và nghệ thuật. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena ra đời từ đầu của thần Zeus và mới sinh ra đã giáp trụ đầy đủ. Bởi vậy, tất cả những ai sinh vào quãng thời gian này đều được nữ thần Athena ban cho những phẩm chất như: thông minh, hăng hái, ham thích kiến thức, năng khiếu nghệ thuật, tinh thông các loại kĩ năng và kĩ xảo nghề nghiệp.

  Athena – Nữ thần Trí tuệ – vị thần bảo hộ cho cung Bạch Dương

  Đây là tháng của nữ thần Aphrodite, là nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Nữ thần Aphrodite sinh ra từ bọt biển và được coi là biểu hiện của thiên nhiên biển cả. Tất cả những ai sinh ra vào thời gian này đều có được vẻ đẹp hơn người (nếu không phải là vẻ đẹp bên ngoài thì sẽ là vẻ đẹp bên trong), cuộc đời của họ tràn ngập tình yêu, họ dịu dànghấp dẫn trong giao tiếp, có khả năng thông qua tình yêu mà đạt được nhiều thành công trong đời.

  Đây là tháng của thần Apollo. Apollo, con của thượng thần Zeus, là thần chữa bệnh và tiên tri, đồng thời còn là thần bảo trợ nghệ thuật. Tuy nhiên, tính cách vị thần này hay thay đổi, có thể ban tặng và cũng có thể lấy đi mọi thứ. Bởi vậy tất cả những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thường hơi thiếu kiên trì, nông nổi, dễ buông xuôi tất cả, mặc dù có tài năng đặc biệt và vẻ ngoài hấp dẫn. Họ chỉ có thể đạt được thành công trong cuộc đời nhờ may mắn, nhờ kịch tính mách bảo, chứ không phải nhờ kiên trì và miệt mài lao động.

  Đây là tháng của thần Hermes. Hécmét là con của thần Zeus, là người đưa tin của các thần, đồng thời là người bảo trợ những người chăn nuôi súc vật và khách lữ hành, là thần của thương mại và lợi nhuận. Theo thần thoại Hi Lạp, sứ mệnh chủ yếu của thần Hermes là đưa ý chỉ của các thần trên đỉnh Olympia đến bgười đời. Tức là, Hermes đóng vai trò là cầu nối giữa “cấp trên” và “cấp dưới”. Tất nhiên, để hoàn thành vai trò của mình, thần Hermes phải có tài ngoại giao, giỏi ứng phócó tài xoay xở. Và những ai sinh ra trong tháng của thần Hermes sẽ có những phầm chất tương tự.

  Hermes – Thần Du Lịch và Thương Mại – vị thần bảo hộ cho cung Cự Giải

  Đây là tháng của thần Zeus. Thần Zeuslà vị thần tối cao, chỉ huy các vị thần khác. Chính vị thần này đã lật đổ cha mình là thần khổng lồ Titan và quẳng Titan xuống xứ Tacta. Do đó, thần Zeus không những khiến kẻ khác phải kính trọng mà thậm chí, còn gây nên tâm trạng phấp phỏng, lo sợ. Những ai sinh ra vào tháng của thần Zeus thường cao thượng, trung thực, oai vệ, có sức mạnhkhả năng thuyết phục người khác.

  Đây là tháng của nữ thần Demeter. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Demeter là nữ thần của đất đai phì nhiêu, là nữ thần bảo trợ nghề nông. Nữ thần Demeter là chị gái của thần tối cao Zeus và là mẹ của nữ thần Persephone. Nữ thần Demeter tượng trưng cho tất cả phần nữ tính trong con người – đó là những công việc thuộc về nhà cửa, gia đình, con cái. Bởi vậy, những ai sinh ra trong thàng này sẽ được nữ thần Đêmêtơra ban cho sự tháo vát, lương thiện, tinh thần trách nhiệm, có năng lực và ưa thích công việc gia đình.

  Demeter – Thần Nông nghiệp – vị thần bảo hộ cho cung Xử Nữ

  Hephaestus là thần của Lửa, là thần bảo trợ nghề rèn. Thần Hephaestus là con trai của thần Zues và nữ thần Hera. Thần chuyên làm những việc chân tay nặng nhọc, cuộc sống không hề đơn giản, bởi vì thực chất Hephaestus chính là thần lao động chân tay. Do đó, những ai sinh ra vào tháng này đều có những phẩm chất như : lao động cần cù, siêng năng, đạt được mọi thành công nhờ lao động chân tay, luôn luôn có ý chíthiện ý. Nhưng nếu những người này mất tự chủ thì họ thật đáng sợ với những người xung quanh. Bởi lẽ, họ cũng đồng nghĩa với sự hơi thô và ” cộc “.

  Thần Ares là con trai thần Zeus và nữ thần Hera, người yêu của nữ thần Aphrodite. Thần Ares là người nhiệt thành, sôi nổi, có khả năng yêu mãnh liệt nhưng cũng có thể căm hận ghê gớm. Thần Chiến tranh có bản tính vô cùng nóng nảy, tàn bạo, hiếu chiến và chưa bao giờ biết sợ hãi. Những người sinh ra dưới tháng của thần Ares sẽ được bạn cho một tình yêu mãnh liệt, khả năng sáng tạo, sức mạnhý chí đạt được nhiều điều, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích.

  Ares- Thần Chiến Tranh – vị thần bảo hộ cho cung Thần Nông

  Artemis, con gái thần Zeus và nữ thần Leto, là anh em sinh đôi cùng với thần Apollo. Thật khó mà tìm được một thiếu nữ nào trên thế gian này lại tươi tắn, linh hoạt như Artemis. Đôi mắt tinh nhanh của nàng không bao giờ để con mồi chạy thoát. Và khi nàng đã giương cung thì ít khi có chuyện phát tên tha chết cho con mồi. Những người sinh ra vào tháng của nữ thần Artemis thường là những người thẳng thắn, trung thực, sống có nguyên tắc. Họ thường đạt được thành công nhờ ý chí của mình và thường thì rất trong sạch và mẫn cán. Người sinh trong tháng này yêu thích những không gian thoáng đãng và cảnh quan thiên nhiên mang tính sơ khai.

  Hestia – em gái của thần Zeus – là vị thần của bếp lửa, sự quây quần, sum họp của mọi thành viên trong gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ… Bà là nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng, tốt bụng, ngoan đạo và thiện chí… Những người sinh vào tháng của thần Hestia sẽ được ban cho những phẩm chất như: sự cần cù, chịu khó, khả năng thuyết phục… Hextia có khả năng đoàn kết mọi người, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Họ có thể biến thành vàng mọi thứ họ chạm vào. Họ có khả năng đạt được mục đích của mình bằng ý chí và tài năng, trong đó có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba.

  Hera – Thần Hôn Nhân – vị thần bảo hộ cho cung Bảo Bình

  Thần Poseidon, anh của thần Zeus và thần Hades. Trong thần thoại Hy Lạp, Poseidon là vị thần thống trị biển cả, bao gồm các đại dương, hải đảo và các bờ biển. Nếu biển cả yên lặng, không có sóng giữ dội, mọi vật và con người đều đẹp đẽ, bình yên. Ngược lại, một khi giông tố và sóng gió đã nổi lên thì có thể nhấn chìm và phá hoại tất cả. Do đó, những ai sinh ra vào cung này thường mẫn cảm, dễ bị tổn thương, giàu tình cảm, có khả năng đoán trước những biến cố.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lạnh Lùng Hay Đáng Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 2022 Bính Thân?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dùng Điện Thoại Như Thế Nào?
 • Hình Mẫu Nữ Thần Trong Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bị Phạt+ Nụ Hôn Đầu
 • Xem Tử Vi Ngày 10/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 17/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 10/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Ngày 26/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử vi tháng 5/2017 của 12 con giáp

  Tử vi tháng 5/2017 của 12 cung hoàng đạo

  Fanpage Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

  Bạch Dương

  Là chàng trai có cá tính sôi nổi và nhiệt tình bậc nhất trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương thích một cô gái có vẻ quyến rũ, hấp dẫn chết người, nét kiêu sa tiềm ẩn giống như ánh sáng mặt trời chói lọi vậy. Cô ấy trong ngoài bất nhất, mâu thuẫn và mỹ lệ, khiến chàng ấy phải lao tâm khổ tứ đuổi theo.

  Kim Ngưu

  Vốn là chòm sao bảo thủ, Kim Ngưu bình thường rất tôn trọng khuôn phép, có tiêu chuẩn chọn nữ thần cũng hết sức truyền thống. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn phải có phẩm chất tốt đệp, vui vẻ cùng hưởng, hoạn nạn cùng chia, ở bên nhau cả khi khổ tận lẫn ngày cam lai.

  Song Tử

  Là chàng trai khó lường, tình cảm thiếu ổn định nên trong số bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì hình mẫu của Song Tử là đa dạng nhất. Thông thường, ở những độ tuổi khác nhau Tử nhi sẽ thích những mẫu cô nàng khác nhau nhưng vĩnh viễn phải là người có sức mê hoặc, thú vị, không nhàm chán.

  Cự Giải

  Trở ra phòng khách, trở vào phòng bếp, anh chàng Cự Giải thích mẫu bạn gái nữ tính và đảm đang. Những yêu cầu kia tưởng là bình thường nhưng lại có dáng vẻ xinh đẹp riêng, khéo léo, chu đáo, toàn tâm toàn ý vì gia đình, mang tới cho họ cảm giác gần gũi ấm áp khó nói thành lời.

  Sư Tử

  Sư Tử kiêu ngạo, thích nổi bật trong đám đông, lại bá đạo, người có thể hấp dẫn được họ nhất định phải có cá tính rõ ràng, khí chất mạnh mẽ, tựa như tiên nữ giáng trần. Cô ấy nếu không thể làm cho Su Tử nảy sinh cảm giác sùng bái thì không thể yêu được.

  Xử Nữ

  Lý tưởng của chàng trai Xử Nữ là hoàn mỹ, nhất định phải hoàn mỹ không tỳ vết, trên đời quá hiếm cô gái có thể trải qua được ánh mắt xoi mói của chòm sao khó tính này. May chăng có thể hi vọng rằng vì tình yêu, vì rung động mà chàng ấy sẽ bỏ qua cho những thiếu sót nho nhỏ của cô gái mà thôi.

  Thiên Bình

  Bẩm sinh đã là chòm sao có chỉ số nhan sắc cao nên trong số bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì bạn gái của Thiên Bình nhất định phải xinh đẹp nhất, nữ thần nhất. Chỉ cần là cô ấy xinh đẹp, có nụ cười mê hồn thì anh chàng ngốc này sẵn sàng thay đổi chính mình, chìm đắm trong sự dịu dàng bất tận.

  Hổ Cáp

  Ngóng trông lâu dài, Hổ Cáp đối với tình yêu không tránh khỏi có chút không thiết thực, sức mạnh mẽ quan sát của họ cũng làm không ít cô gái sợ hãi tránh xa. Chỉ có những cô nàng có nội hàm, trong ngoài đều thanh thú, có thể không xuất sắc nhưng nhất định không được kiêu căng.

  Nhân Mã

  “Chúng tôi chưa bao giờ tán gái, tất cả đều là phụ nữ lừa chúng tôi đấy chứ”, đây chính là lời xảo biện của chòm sao nam đào hoa thích trêu hoa ghẹo nguyệt Nhân Mã. Họ duyệt qua vô số người, chân tâm khát vọng gì cũng không màng nhưng nếu là cô gái có cá tính, có thú vui, có đam mê thì sẽ không bỏ qua đâu.

  Ma Kết

  Thích nhất là dùng hành động biểu đạt nội tâm của mình, Ma Kết không bao giờ nói ra những lời như “anh yêu em”, “anh sẵn sàng hi sinh vì em” nhưng rất hi vọng cô gái ấy có thể thấu hiểu lòng mình. Nữ thần trong lòng chàng phải có khí chất, thông minh và nhiều đồng cảm.

  Bảo Bình

  Chòm sao Bảo Bình đối với người nào cũng đều có tình yêu thương và sự che chở, không phân rõ đâu là tình bạn đâu là tình yêu. Nên hình tượng bạn gái của họ không oos định, cảm thấy rung động là bất chấp mà tiến tới thôi.

  Song Ngư

  Chòm sao lãng mạn Song Ngư không thích cảm giác quang minh chính đại mà muốn mờ ám chơi đùa cùng nhau. Yêu ai đều không quan trọng, quan trọng là cô ấy phải xinh đẹp đáng yêu, thần thần bí bí, tạo ra cảm giác tưởng có được mà lại không phải, được rất xa mà hóa ra gần. Nói tóm lại là xét bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì chàng trai này thích yêu tinh đấy.

  Bạn đang đọc bài viết Hình mẫu nữ thần trong mơ của 12 cung hoàng đạo nam tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Địa Điểm Lý Tưởng Để Gặp Nửa Kia Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Mong Muốn Có Ở ‘nửa Kia’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điều 12 Cung Hoàng Đạo Khao Khát Nhất Ở Nửa Kia Của Mình Là Gì?
 • “nửa Kia” Cần Bao Dung Cho Những Nhược Điểm Này Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Tán Tỉnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiên Thần Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chòm Sao Có Nụ Cười Đẹp Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Top 12 Vị Thần Hy Lạp Bảo Hộ Cho Các Cung Hoàng Đạo 2022
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Được Trời Phú Cho Sự Hấp Dẫn Dễ Khiến Người Khác Bị Cảm Nắng
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nam Hấp Dẫn Nhất Đối Với Nữ
 • Chọn Người Tình Trăm Năm Qua Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thiên thần Camael

  Thiên thần Camael nhận nhiệm vụ trông nom cung Bạch Dương, mang đến cho họ đức tính quyết đoán và tự tin.

  Bên ngoài Bạch Dương luôn tỏ vẻ cứng rắng nhưng tận sâu bên trong, họ không chắc chắn về bản thân mình. Họ là người không kiên nhẫn và dễ dàng tức giận. Cơn thịnh nộ của họ tuy vậy lại không kéo dài lâu và họ mau chóng quên đi những mối hận thù.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Thiên thần Hagiel

  Thiên thần Hagiel cai trị chòm sao Kim Ngưu, mang đến cho họ phẩm chất đáng tin cậy và sống thực tế.

  Kim Ngưu sống hoà hợp rất tốt với thiên nhiên và thực tế. Bài học cuộc sống của họ là tính kiên nhẫn. Bản chất họ luôn muốn ổn định và an toàn nhưng luôn phải cố gắng để không bị mắc kẹt trong thế giới vật chất.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Thiên thần Raphael

  Chòm sao Song Tử nằm dưới sự cai quản của thiên thần Raphael, người mang đến cho họ khả năng thích ứng cao và thích giao tiếp.

  Song Tử thường là những người thông minh và rất tài năng. Họ cảm thấy bản thân luôn có nhu cầu với tất cả mọi thứ trên đời nên nhiều khi họ bị rơi vào tình trạng kiệt sức. Họ không ngừng tò mò, khao khát tìm kiếm tri thức và nói chuyện với mọi người.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Thiên thần Gabriel

  Thiên thần Gabriel giám sát chòm sao Cự Giải, mang đến cho họ sự thấu hiểu và tính nhạy cảm.

  Cự Giải luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người. Dù vẻ ngoài trông họ khá thụ động nhưng thật ra những con người này luôn rất năng nổ khi đó là vấn đề mà họ quan tâm. Cự Giải rất coi trọng các mối quan hệ và luôn muốn đẩy nhanh tốc độ thân thiết, điều này làm họ đôi khi bị hiểu lầm.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Thiên thần Michael

  Thiên thần Michael cai trị Sư Tử, mang đến cho họ tính quảng đại và hướng ngoại.

  Sư Tử có năng khiếu tổ chức và thích được khen ngợi, thích được là trung tâm. Họ thích ganh đua và sẽ cố gắng hết sức để dành được chiến thắng. Họ ấm áp, tình cảm và khá trung thành. Tuy vậy, Sư Tử nhiều khi có cái tôi quá lớn, ngông cuồng và thích thể hiện.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thiên thần Raphael

  Giống như Song Tử, Xử Nữ cũng được cai quản bởi thần Raphael. Tuy vậy, lần này, Raphael ban cho Xử Nữ tính hiệu quả và đầu óc phân tích cao.

  Xử Nữ rất chăm chỉ và kĩ tính, quan tâm đến từng chi tiết của mọi vấn đề. Họ khá nhút nhát và lặng lẽ, không thích ở trong ánh đèn sân khấu mà chỉ thích ở sau hậu trường. Xử Nữ có khả năng giải quyết mọi rắc rối mà bản thân gặp phải.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thiên thần Hagiel

  Hagiel là thiên thần nhận trách nhiệm giám sát chòm sao Thiên Bình, mang đến cho họ tính đồng điệu và khả năng ngoại giao.

  Thiên Bình luôn do dự để tìm kiếm một phán quyết công bằng. Họ có khả năng nhìn thấy hai mặt của một vấn đề nhưng lại không thể đưa ra được quyết định. Họ quyến rũ, tinh tế, sử dụng ngôn ngữ sắc sảo và có tình yêu sâu sắc với kiến thức.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Thiên thần Azrael và Camael

  Thần Nông may mắn được cả hai thiên thần Azrael và Camael giám sát. Hai thiên thần này đã ban tặng cho họ cá tính mạnh mẽ và dữ dội.

  Thần Nông là những người bí ẩn và bị ám ảnh bởi những gì đang xảy ra xung quanh cuộc sống của họ. Họ sống trung thành và có ý thức trách nhiệm cao nhưng lại quá hay ghen tuông và thích chiếm hữu.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Thiên thần Zadkiel

  Nhân Mã được cai trị bởi thiên thần Zadkiel, người mang đến cho họ tính lạc quan và thích mạo hiểm.

  Nhân Mã có những ý tưởng độc đáo và đầy sáng tạo. Họ có thể trở thành những giáo viên xuất sắc hoặc những triết gia tuyệt vời. Nhân Mã sống nhiệt tình, rộng lượng và phóng khoáng nhưng bảo thủ và thỉnh thoảng rất ích kỉ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Thiên thần Asariel

  Thiên thần Asariel nhận nhiệm vụ cai quản chòm sao Ma Kết, mang đến cho họ tính cẩn thận và biết chịu trách nhiệm.

  Ma Kết có tài năng trong lĩnh vực kiểm soát và tổ chức. Họ sống đúng theo truyền thống của gia đình và những chuẩn mực đạo đức của xã hội. Ma Kết sống tiết kiệm và luôn cố gắng hết mình để được thành công.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thiên thần Uriel và Cassiel

  Bảo Bình may mắn được hai Thiên thần Uriel và Cassiel giám sát, mang đến cho họ năng lượng của sự lí tưởng và tính nhân văn.

  Bảo Bình có xu hướng độc lập và có quan điểm tiến bộ. Họ thích những vấn đề vĩ mô, nhân văn nhưng lại ghét bị lôi vào những mối quan hệ của từng cá nhân. Họ bướng bỉnh và thường không biết thông cảm.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Thiên thần Asariel và Zadkiel

  Thiên thần Asariel và Zadkiel cai quản chòm sao Song Ngư, mang đến cho họ nghệ thuật và cảm xúc.

  Song Ngư là những người nhạy cảm và sống yêu thương mọi người. Họ hào phóng, hay thông cảm nhưng nhiều khi lại rất dễ cáu gắt và buồn rầu

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 14/1/2021: Xử Nữ May Mắn Trong Công Việc, Nhân Mã Tình Duyên Thăng Hoa
 • Phong Cách Trang Trí Cưới Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Thế Giới Mùi Hương Dành Riêng Cho 12 Nàng Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 04/09 Đến 10/09/2017
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Vị Nam Thần Soái Ca Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hành Tinh Chủ Quản Của Các Cung Hoàng Đạo: Bí Mật Về Những Cung Được Cai Trị Bởi Tận 2 Hành Tinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Các Hành Tinh: Thiên Thể Nào Ảnh Hưởng Bạn?
 • Ai Là Thiên Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo (Chi Tiết
 • Trắc Nghiệm Vui: Cách Chọn Son Môi Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
  • 1 1. Bạch Dương (21/3-20/4): Chính trực, ấm áp
  • 2 2. Kim Ngưu (21/4-20/5): Thật thà, dễ mềm lòng, hướng nội
  • 3 3. Song Tử (21/5-21/6): Hài hước, vui vẻ, yêu thương cuồng nhiệt
  • 4 4. Cự Giải (22/6-22/7): Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh
  • 5 5. Sư Tử (23/7-22/8): Lạnh lùng, sâu sắc
  • 6 6. Xử Nữ (23/8-22/9): theo đuổi sự hoàn hảo, cầu toàn
  • 7 7. Thiên Bình (23/9-23/10): Thanh lịch và thích được khen
  • 8 8. Bọ Cạp (24/10-22/11): không khéo léo trong ăn nói nhưng tốt bụng
  • 9 9. Nhân Mã (23/11-21/12): Hào phóng, thích giao tiếp
  • 10 10. Ma Kết (22/12-19/1): lạnh lùng, ít nói
  • 11 11. Bảo Bình (20/1-18/2): vui tươi, tùy hứng
  • 12 12. Song Ngư (19/2-20/3): thánh thiện, yêu thích sự lãng mạn

  1. Bạch Dương (21/3-20/4): Chính trực, ấm áp

  Những ai cung bạch dương là những cô gái đầy lòng ấm áp, lương thiện và rất chân thành. Bạch Dương là kiểu người gắn bó với gia đình vì thế một chàng trai biết quan tâm che chở sẽ cực phù hợp với Bạch Dương. Vị nam thần phù hợp dành cho Bạch Dương là Trương Hàn.

  Những cô gái cung Kim Ngưu là những gái tuy hơi tính toán kỹ lưỡng nhưng thật ra là những cô gái thật thà và rất dễ mềm lòng, có tính cách hướng nội. Một chàng trai biết chia sẻ và hài hước, ấm áp sẽ rất thích hợp cho các nàng cung Kim Ngưu. Vị nam thần phù hợp là Bạch Kính Đình

  Nếu ai từng tiếp xúc với những cô nàng cung Cự Giải sẽ biết rõ đó là những cô gái biết hy sinh nhưng rất nhạy cảm và lòng tự trọng rất cao. Vì thế, một chàng trai biết tôn trọng, ga lăng, biết thấu cảm sẽ rất phù hợp cho các cô nàng Cự Giải. Vị Soái ca phù hợp là Dương Dương

  Những cô gái thuộc cung Xử Nữ luôn mong muốn mọi thứ phải trở nên thật hoàn hảo, luôn đặt ra những yêu cầu cao. Vì thế, những chàng trai khéo léo, tài giỏi sẽ rất thích hợp với Xử Nữ. Vị nam thần phù hợp nhất với Xử Nữ là Tỉnh Bách Nhiên.

  Nếu ai đã từng tiếp xúc với các cô nàng cung Bọ Cạp đều phải đồng ý rằng các nàng rất sợ cảm giác thiếu an toàn, sợ tổn thương và nhạy cảm. Vì thế, một chàng trai ân cần và sâu sắc biết sẻ chia là phù hợp nhất dành cho cô nàng Bọ Cạp. Vị Soái ca phù hợp nhất là Trương Bân Bân

  Các cô nàng thuộc cung Nhân Mã là những người hào phoáng, yêu sự tự do và hướng ngoại. Vì thế một chàng trai yêu thích sự tự do và hoạt bát là rất phù hợp với Nhân Mã. Vị nam thần phù hợp nhất là Lưu Hạo Nhiên.

  Những cô nàng thuộc cung Ma Kết thường rất lạnh lùng và ít nói. Ẩn sau vẻ ngoài khô khan nư vậy nhưng thật ra các cô nàng Ma Kết là người biết cảm thông và rất lương thiện. Một chàng trai với một trái tim ấm áp sẽ sưởi ấm sự băng giá của các cô nàng Ma Kết. Vị soái ca phù hợp nhất là LuHan

  Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình là những cô nàng vui tươi nhưng cũng rất tùy hứng. Vì thế, một chàng trai điềm đạm và ấm áp sẽ rất phù hợp với Bảo Bình. Vị Soái ca phù hợp với Bảo Bình là Lý Dịch Phong

  Những cô nàng thuộc chòm cung này rất thánh thiện và yêu thích sự lãng mạn còn hay mơ màng nữa chứ. Vì thế, một chàng trai ga lăng và một chút lãng mạn sẽ chiếm được trái tim của con gái Song Ngư. Vị nam thần phù hợp với Song Ngư là Trần Học Đông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam, Ai Xứng Danh Soái Ca?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Búp Bê ��Áng Sợ Nào?
 • Bài Hát Nào Của Bts Nói Lên Con Người Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bật Mí Những Màu Sắc May Mắn 12 Cung Hoàng Đạo 2022, Hãy Đọc Ngay
 • Đâu Là Màu Sắc May Mắn 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Nữ Thần Qua Nét Vẽ Tài Hoa Của Nữ Họa Sĩ

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Trong Suốt Cuộc Đời
 • 〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Mình Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Đầy Đủ Nhất 2022
 • Sức Hút Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Vẻ Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nằm Ở Đâu?
 • Vốn được tạo ra để sử dụng làm poster cho chuyến lưu diễn của ban nhạc The Accidentals, những bức vẽ của Emilee Petersmark trở nên nổi tiếng sau khi được xuất hiện trên trang BuzzFeed.

  Emilee Petersmark – một thành viên trong ban nhạc đến từ Michigan mang tên The Crane Wives khá bất ngờ khi những bức vẽ về 12 cung hoàng đạo tạo hình nữ thần của cô bỗng nhiên nổi tiếng, được giới đam mê chiêm tinh học quan tâm.

  Theo Emilee Petersmark, ban đầu đặt bút vẽ những tác phẩm này, cô dự định để làm poster cho chuyến lưu diễn của ban nhạc mình. Khi bắt tay vẽ cô cũng chỉ ‘quen thuộc một cách mơ hồ’ với khái niệm chiêm tinh học. Nhưng sau đó cô cảm thấy mình khám phá ra nhiều sự thật thú vị cũng như các bí ẩn đằng sau mỗi cung hoàng đạo.

  Bạch Dương

  Về Bạch Dương, Emilee Petersmark muốn lột tả sự trưởng thành và pha chút hoang dã của cung hoàng đạo này.

  Kim Ngưu

  Emilee Petersmark lấy cảm hứng từ hoạt động xã hội của nhà hoạt động xã hội Emma González để phác họa về cung hoàng đạo Kim Ngưu. Emma González một trong những nạn nhân sống sót trong vụ xả súng ở trường Trung học Marjory Stoneman Douglas tại Florida. Cô muốn Kim Ngưu luôn thể hiện được sự mạnh mẽ của mình khi đối mặt với nguy hiểm.

  Song Tử

  ‘Tôi muốn cặp sinh đôi này trông phải thật quyền lực, đồng thời cũng phải hết sức lộng lẫy khi đeo trên đầu những chiếc vương miện mộc mạc kia. Tôi muốn giữ lại cho cung hoàng đạo này sự mỏng manh và tự nhiên vốn có’ – Emilee Petersmark nói về cung Song Tử.

  Cự Giải

  Poster của Emilee cho cung Cự Giải một phần được lấy cảm hứng từ chính kinh nghiệm cô đã trải qua tại Lễ hội Electric Forest. Cô cảm thấy thích thú khi nhìn thấy những ánh đèn neon đang tỏa sáng rực rỡ giữa cánh rừng trong đêm tối.

  Xử Nữ

  Emilee Petersmark cố gắng vẽ về cung hoàng đạo Xử Nữ một cách trẻ trung vì theo truyền thuyết cung này được mang thân phận của một trinh nữ. ‘Lần đầu tiên lúc bắt đầu vẽ Xử Nữ, tôi đã khiến cung hoàng đạo này trông hơi rụt rè. Về sau tôi mới quyết định chỉnh sửa bức tranh để thêm vào nhiều cảm xúc hơn cho Xử Nữ’ – nữ họa sĩ nói.

  Thiên Bình

  Theo Emilee, poster này được tạo ra dựa trên một bức phác thảo của cô về Nữ thần Công lý năm 2022 khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu nhậm chức.

  Ma Kết

  ‘Tôi đã muốn tạo cho bức tranh bầu không khí mơ hồ, mộng mơ, cây lao trên tay Ma Kết mâu thuẫn hoàn toàn với sự nhẹ nhàng thể hiện qua các sinh vật sống quanh nó’ – nữ họa sĩ nói.

  Song Ngư

  Emilee mong muốn nữ thần Song Ngư sẽ mang lại cảm giác ‘gần gũi với con người hơn các cung hoàng đạo còn lại’, hình ảnh hai chú cá xung quanh sẽ ‘gợi nhắc đến những con quái vật cổ đại dưới biển sâu’.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khuôn Mặt Của 12 Cung Hoàng Đạo Thường Thể Hiện Như Thế Nào?
 • Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Bị Thất Tình
 • Vẻ Đẹp Trời Ban Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Truyên Tranh Aries Thần Thoại 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nét Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi ”mắc Lưới Tình”
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Thường Xuyên Bị Lạc Đường
 • Chap 6: Quá Khứ
 • Wiki Cardcaptor Sakura Vn
 • Mối Tình ‘khắc Cốt, Ghi Tâm’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hoàng Cung

  Thể loại:Romance,Shoujo,Comedy,Manhwa

  Tác giả:Park So – hee

  Tình trạng:0

  Lượt xem:19,655

  Trong hoàng gia có một quy định. Khi thái tử tới 17 tuổi cũng là lúc phải lập gia thất để thái tử phi có thời gian học cách thích nghi vớicuộc sống hoàng cung, thông thạo những luật lệ và quy định của hoàng cung. Thường thì thái tử phi là người đã được hoàng tộc quyết định từ trước, đó phải là cô gái trong trắng, thuần khiết cả về thể chất lẫn tâm hồn. Trừ khi là thái tử đã để ý một ai đó.. Lee Shin, là thái tử hiện tại trong câu chuyện, đã cầu hôn cô bạn Hyorin học cùng trường nhưng không thành. Do vậy, anh buộc phải lấy người mà Hoàng gia đã định, đó là cháu gái của một người bạn cũ của tiên đế, Shin Chae Gyeong. Trong khi đó, Lee Yul, một hoàng tử, anh họ của Lee Shin, vừa từ Anh quốc trở về. Đáng lẽ anh mới là Thái tử nhưng vì cha anh qua đời đột ngột nên anh đã cùng mẹ bỏ sang Anh quốc. Và cũng vì thế, đáng lẽ người mà Chae Gyeong được gả cho là Lee Yul chứ không phải Lee Shin…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyên Tranh Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Ii Chương 4 ⚡ Truyệntranh.app
 • Màu Sắc Hợp Với Phong Cách Tiệc Cưới Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Chap 13
 • Đứng Trước “Crush” Thì 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Biểu Hiện Thế Nào?
 • Biểu Tượng “thần Bí” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Gian Văn Hoá: Biểu Tượng Thần Bí Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bi Mật Của Mười Hai Chòm Sao
 • Tiết Lộ Bí Mật Kinh Hoàng Về Tử Vi Ngày 30/8/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Kinh Hoàng Trong Tử Vi Ngày 23/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chúng sẽ tiết lộ 1 phần cá tính của bạn đó!

  Bạch Dương (21/3 – 19-4) – Biểu tượng con cừu đực

  Truyền thuyết Hy Lạp nói rằng, Bạch

  Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi

  trên con thuyền Argo. Nhưng, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta

  tước đi bộ lông của mình.

  Tính

  cách đặc trưng của Bạch Dương đó là: quyết đoán, nóng nảy và luôn làm

  theo cái đầu mình. Như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương ít khi

  bỏ cuộc.

  Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5) – Biểu tượng con bò đực

  Truyền

  thuyết người Ai Cập, người Calde và người Hy Lạp cổ đại đều gắn với

  huyền thoại về vua bò. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn

  vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu, sức mạnh và sự kiên định. Ký hiệu

  biểu thị khuôn mặt tròn và có cái sừng cong lên trên, ta dễ dàng nhận

  thấy Kim Ngưu rất cứng rắn và kiên định với những thứ mình lựa chọn.

  Tính

  cách đặc trưng của Kim Ngưu đó là: dịu dàng, điềm tĩnh, trung thành,

  sống thực tế, làm việc có trách nhiệm, kiên nhẫn và có tầm nhìn xa trông

  rộng.

  Song Tử ( 21/5 – 21/6) – Biểu tượng cặp song sinh

  Truyền

  thuyết nói rằng: biểu tượng của song tử là cặp song sinh đứng cạnh

  nhau, đó là Castor và Pollux, con của Leda và Swan. Ký hiệu của cặp song

  sinh được thể hiện bởi hai đường thẳng đứng giống như chữ số La Mã II,

  còn được gọi là Gemini. Đây là một ký hiệu kép, đại diện cho các hình

  thức của sự đối lập, chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, yên tĩnh và ồn

  ào.

  Tích

  cách đặc trưng của Song Tử : Những người thuộc chòm sao này thường hoạt

  bát và thông minh, lanh lợi, nhạy bén, có óc sáng tạo, ham học hỏi, có

  nhiều sở thích và khá linh hoạt trong giao tiếp nhưng nhanh chóng thay

  đổi và tâm trạng dễ bị dao động. Song tử thường cảm thấy như thể họ đang

  sống với hai người khác nhau.

  Cự Giải ( 22/6 – 22/7) – Biểu tượng con cua

  Truyền

  thuyết kể rằng, nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng

  Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đã giết con cua và

  con vật đã được lên thiên đường. Sự hy sinh của con cua vẫn còn sống đến

  ngày nay, thể hiện ở tình yêu vô bờ bến ngự trị trong người thuộc cung

  Cự Giải.

  Tính

  cách đặc trưng của Cự giải đó là khá nhạy cảm và kín đáo, dịu dàng, tốt

  bụng, giàu tình cảm , trí tưởng tượng phong phú, yêu gia đình và thích

  chăm sóc người khác. Nhưng đôi khi Cực Giải lại đa nghi, bảo thủ, nhút

  nhát và cầu mong sự an toàn.

  Sư Tử ( 23/7 – 22/8) – Biểu tượng con sư tử

  Truyền

  thuyết kể rằng thử thách đầu tiên của Hercules là tiêu diệt sư tử Neman

  – con quái vật có lớp da dày đễn nỗi không mũi tên nào xuyên thủng.

  Herucles đã dùng tay bóp chết con vật này và linh hồn nó đã bay lên

  trời.

  Tính

  cách của những người thuộc chòm sao này khá mạnh mẽ và linh hoạt, sự

  thông thái và ý chí không dễ gì bị khuất phục. Sư Tử thích được chia sẻ

  niềm vui với người khác, có sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

  Xử Nữ ( 23/8 22/9) – Biểu tượng cô gái

  Truyền

  thuyết kể rằng biểu tượng cô gái (còn có biểu tượng chữ M) của Xử Nữ là

  viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus; họa tiết bên

  cạnh đại diện cho bó lúa. Người ta cho rằng bó lúa tượng trưng cho dấu

  tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo

  Thiên chúa giáo.

  Tính

  cách đặc trưng của Xử Nữ đó là dịu dàng và thùy mị. Người thuộc chòm

  sao này thường rất siêng năng, tỉ mỉ, có sức chịu đựng cao và khả năng

  phân tích, nhưng Xử Nữ hay thẹn thùng, thụ động, lo xa và hơi yếu đuối.

  Thiên Bình ( 23/9 – 23/10) – Biểu tượng cán cân

  Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân được cách điệu của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã.

  Người

  thuộc cung Thiên Bình có tính cách hài hòa, thân thiện, khéo léo, có

  tinh thần hợp tác và biết thông cảm cho người khác nhưng Thiên Bình hay

  do dự, thiếu quyết đoán, lười nhác và đôi khi không thực tế.

  Bọ Cạp ( 24/10 – 21/11) – Biểu tượng con bọ cạp

  Truyền

  thuyết kể rằng biểu tượng bọ cạp ( còn có biểu tượng chữ M, là viết tắt

  của vị thủ lĩnh truyền thống bọ cạp Mars), với cái đuôi tượng trưng cho

  ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orio từng khoác lác rằng không có con quái vật

  nào đủ lớn để giết ông. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta hoàn toàn sai.

  Tính

  cách đặc trưng của Bọ Cạp đó là kiên nhẫn, cẩn thận, biết giữ bí mật,

  can đảm, thích mạo hiểm, có khả năng quan sát tinh tế, yêu ghét phân

  chia rõ ràng. Nhưng những người thuộc chòm sao này thường trầm lặng, bốc

  đồng, muốn làm gi thì làm, đa nghi, thích chiếm hữu và có lòng đố kỵ.

  Nhân Mã ( 22/11 – 21/12) – Biểu tượng mũi tên của cung thủ

  Truyền

  thuyết Sumeria kể rằng Nhân Mã ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa

  hung dữ nhưng trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một

  Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì vậy, người thuộc cung này có thể rất vui

  đùa nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

  Tính

  cách đặc trưng của Nhân Mã đó là vui vẻ, lạc quan, thân thiện, thích

  khám phá và yêu cuộc sống tự do. Những người thuộc chòm sao này rất ham

  chơi, đôi khi liều lĩnh và thiếu sự cẩn thận, chu đáo, không có tính

  nhẫn nại.

  Ma Kết ( 22/12 – 19/1) – Biểu tượng con dê

  Truyền

  thuyết Hy Lạp kể rằng, Ma Kết là tên của bị anh hùng trong cuộc chiến

  Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật

  nửa cá nửa dê. Khi con dê trèo lên trên đất liền, nó mang lại sự khôn

  ngoan tinh thần cho các nhiệm vụ thực tế và cần phải xây dựng, được biểu

  tượng hóa bởi Trái đất.

  Tính

  cách đặc trưng của Ma Kết đí là thùy mị, nhã nhặn, thành thực, siêng

  năng, có lòng nhẫn nại, làm việc có trách nhiệm, biết suy nghĩa sâu xa

  và không sợ vất vả, buồn tẻ. Tuy vậy, Ma Kết ít có óc hài hước, đôi khi

  quá nghiêm túc và cố chấp, bảo thủ.

  Bảo Bình ( 20/1 – 18/2) – Biểu tượng chiếc bình nước

  Truyền thuyết kể rằng, người Ai Cập cổ có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng hai chiếc bình lớn.

  Tính

  cách đặc trưng của Bảo Bình đó là năng động, nhanh nhẹn, tháo vát, có

  lòng bao dung, tầm nhìn xa, cầu tiến và rất thích tự do. Nhưng đôi khi

  Bảo Bình lại thờ ơ, lạnh nhạt, khó hiểu và ham chơi, không thích tuân

  theo kỷ luật và rất “kết” trêu chọc người khác.

  Song Ngư ( 19/2 – 20/3) – Biểu tượng hai con cá

  Truyền

  thuyết của cung này có từ thời Sumer, nhưng câu chuyện được biết đến

  nhiều nhất có từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người con trai Eros đã bị con

  quái vật Typhon rượt đuổi. Họ thoát chết trong gang tấc khi nhảy xuống

  nước và biến thành cá.

  Cũng

  như cung đôi Song Tử, hai con cá của Song Ngư đại diện cho 2 tính cách

  đối lập. Điềm tĩnh và có mắt thẩm mỹ, năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng

  tượng phong phú, giàu lòng vị tha, hiểu ý mọi người và sống giàu tình

  cảm là ưu điểm của cung này. Nhưng, Song Ngư khá nhút nhát, đa sầu đa

  cảm, đôi khi người thuộc cung này còn phải đấu tranh nội tâm của chính

  mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cô Gái Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhất Với Chàng Trai Bọ Cạp
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Xem Bói Tình Yêu, Tình Duyên Theo Cung Hoàng Đạo
 • Phim Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Bí Mật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Nữ Thần Nông Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Làm Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu
 • ‘bóc Mẽ’ Tật Xấu Không Thể Nào Đỡ Nổi Của Các Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Mắt Người Yêu
 • Tính Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phụ nữ Thần Nông là mẫu phụ nữ có nội tâm phong phú, tính sở hữu cao và hay ghen, trong tình yêu họ rất nồng nhiệt và luôn tràn đầy đam mê.

  Thuộc nhóm nguyên tố Nước, những người Thiên Yết Nữ mang một vẻ đẹp quyến rũ và đầy kiêu hãnh. Nàng là người có tính cách rõ ràng và vô cùng nồng nhiệt, cực kỳ yêu thích một cái gì đó, hoặc là cực kỳ ghét. Giác quan thứ sáu của nữ Thần Nông cũng vô cùng nhạy bén, bởi thế nàng rất tinh tế và nhạy cảm trong tình yêu.

  1. Thần Nông và Bạch Dương

  Đàn ông Bạch Dương thật sự sẽ rất thu hút những cô nàng Thần Nông. Bạn có thể cảm nhận được những điểm chung với đàn ông Bạch Dương qua sự nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt của anh ấy trong tình yêu. Điều này thể hiện rõ nhất qua chuyện “chăn gối” của hai bạn. Cả hai đều bị hấp dẫn bởi nửa kia và dễ dàng bị cuốn vào mối quan hệ với ngọn lửa tình yêu nồng cháy.

  Sự gắn kết này dường như cũng sẽ không thể tồn tại lâu vì các bạn sẽ sớm khám phá ra những điều quá giống nhau của đôi bên. Tính sở hữu của nữ Thần Nông quả là thứ mà không phải ai cũng dễ dàng thích nghi, chưa kể đến là Bạch Dương cũng không hề kém cạnh trong chuyện này. Cả hai đều mạnh mẽ và thích điều khiển người khác khiến cho mối quan hệ luôn ngột ngạt và khó để dung hòa.

  Thêm nữa, nữ Thần Nông cũng cảm thấy không hài lòng với sở thích tiệc tùng, tụ tập bạn bè của Bạch Dương bởi đối với bạn gia đình mới là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Dễ dàng tìm được điểm chung và sự nồng nhiệt trong chuyện ấy nhưng về mặt tinh thần hai bạn lại có quá nhiều điểm không hợp nhau.

  2. Thần Nông và Kim Ngưu

  Đàn ông Kim Ngưu dễ dàng chinh phục trái tim nữ Thần Nông với vẻ đẹp bên ngoài của anh ấy. Ở bên cạnh người đàn ông này dài lâu, bạn sẽ cảm thấy không thể rời xa khi nhìn thấu được tâm hồn của Kim Ngưu. Mối quan hệ của hai bạn khi mới bắt đầu sẽ rất lãng mạn, cùng là những người nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên tình yêu của Kim Ngưu và Thần Nông sẽ phát triển từ từ nhưng vững chắc vô cùng. Đàn ông Kim Ngưu khá thụ động, nhiều lúc anh ấy cần đâu đó một sự động viên, thúc đấy. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thích điều khiển của nữ Thần Nông, bạn sẽ cho anh ấy có điều anh ấy muốn.

  Không chỉ thế, Kim Ngưu là mẫu đàn ông của gia đình nên nữ Thần Nông dường như không phải lo lắng quá nhiều, bạn cảm thấy an toàn khi về nhà mỗi ngày và có thể dựa vào anh ấy. Bởi vậy, hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân khá lý tưởng.

  3. Thần Nông và Song Tử

  Các bạn nên suy nghĩ rất nhiều trước khi bắt đầu mối quan hệ này bởi hai bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách. Đàn ông Song Tử rất thông minh và thực tế, họ có nhiều hiểu biết nhưng lại không mấy sâu sắc, đặc biệt họ rất yêu thích tự do. Khác với Song Tử, phụ nữ Thần Nông luôn có nhiều cảm xúc, thích sở hữu và hay ghen, tuy nhiên họ luôn nhiệt tình mỗi khi làm bất cứ việc gì, đặc biệt là trong tình yêu. Sẽ không phải chuyện dễ dàng khi nữ Thần Nông muốn sở hữu một anh chàng Song Tử bởi những người thuộc cung này không thích làm mọi thứ theo sự sắp xếp của người khác. Đàn ông Song Tử đôi khi cũng kém tinh tế, bởi thế họ thường không nhận ra những biểu cảm ghen tuông hay giận dữ của nữ Thần Nông.

  Để mối quan hệ có thể trở nên hài hòa, cả hai bạn đều sẽ phải cố gắng và thay đổi bản thân rất nhiều. Ngay cả trong chuyện chăn gối, Song Tử và Thần Nông cũng không thật sự hòa hợp, đôi khi Thần Nông sẽ có cảm giác mình bị bỏ rơi.

  4. Thần Nông và Cự Giải

  Cùng là những biểu tượng Nước, các bạn thật sự rất hợp nhau. Được coi là có tiền duyên từ kiếp trước, sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn.Thần Nông và Cự Giải đều rất nhạy cảm và lãng mạn, các bạn là những người sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu nên dễ dàng đem lại cảm giác thỏa mãn cho nửa kia. Những người thuộc cung Cự Giải rất hài hước, và lãng mạn nên họ sẽ khiến cho Thần Nông thoải mái. Bên cạnh đó, tình yêu thương ấm áp từ công nàng Thần Nông lại khiến chàng Cự Giải cảm thấy rất an toàn.

  Đàn ông Cự Giải rất nhạy cảm nên anh ấy sẽ dễ dàng nhận ra những cảm xúc bên trong của Thần Nông và luôn cố gắng làm mọi điều để che chở, bảo vệ bạn. Đặc biệt, đây là một trong những chòm sao hoàng đạo chung thủy nhất nên phụ nữ Thần Nông hoàn toàn có thể an tâm về đàn ông Cự Giải. Hai bạn thực sự hòa hợp và sẽ cùng nhau làm nên một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất với rất nhiều cảm xúc.

  5. Thần Nông và Sư Tử

  Đàn ông Sư Tử với cái Tôi rất lớn thực sự khó để hòa hợp cùng tính thích sở hữu của phụ nữ Thần Nông. Ban đầu, các bạn có một mối quan hệ khá lãng mạn, tuy nhiên càng về sau, Sư Tử càng thấy không thể thích hợp được với Thần Nông và mối quan hệ có xu hướng rạn nứt. Phụ nữ Thần Nông luôn muốn mình được yêu chiều, bạn thích và cảm thấy thoải mái nếu thấy chàng làm điều gì đó vì mình, phục vụ mình. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử thì luôn thích được nửa kia tán dương mình. Vấn đề là không có ai trong hay bạn làm điều mà người kia muốn.

  Mối quan hệ trở nên căng thẳng, đàn ông Sư Tử cho rằng nữ Thần Nông quá khó tính và nóng nảy, còn Thần Nông lại thấy Sư Tử là người thích khoe khoang. Những điểm xấu bộc lộ dần khiến hai bạn không còn lửa tình yêu như ban đầu và rất khó để mối quan hệ có thể duy trì.

  6. Thần Nông và Xử Nữ

  Các bạn có khá nhiều điểm chung nên mối quan hệ sẽ trở nên dễ dàng. Trong tình yêu, Thần Nông có tính sở hữu và hay ghen nhưng họ cũng là những người bạn đồng hành trung thành và vô cùng nồng nhiệt. Ở bên cạnh nữ Thần Nông, đàn ông Xử Nữ cảm thấy mình được yêu và được coi trọng. Mặt khác, Thần Nông cũng lấy làm ngưỡng mộ trước trí tuệ của Xử Nữ và đánh giá rất cao người đàn ông này.

  Mặc dù là mẫu phụ nữ sôi nổi nhưng Thần Nông thường có xu hướng giấu cảm xúc cho riêng mình còn Xử Nữ thì lại là người rất nội tâm. Đôi lúc các bạn không chia sẻ hết những điều mình suy nghĩ với nửa kia và thường để chuyện chăn gối thay lời mình. Ở bên cạnh đàn ông Xử Nữ, Thần Nông cảm thấy an toàn và thỏa mãn bởi đàn ông cung này rất biết cách chiều lòng bạn.

  7. Thần Nông và Thiên Bình

  Thần Nông và Thiên Bình không phải là một sự kết hợp hoàn hảo, các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong tình yêu. Thoạt đầu, cả hai đều bị thu hút bởi vẻ ngoài của nửa kia, đàn ông Thiên Bình lịch thiệp, phụ nữ Thần Nông thì bí hiểm, đầy thu hút. Những cô nàng Thần Nông sẽ không bao giờ bỏ lỡ những anh chàng đã lọt vào tầm mắt của mình, bạn không cần chạy đến bên anh ấy nhưng cũng có thể khiến đàn ông Thiên Bình hoàn toàn bị khuất phục trước sự hấp dẫn của mình.

  Thế nhưng, khi bước vào mối quan hệ, nữ Thần Nông thường có xu hướng làm mọi thứ để Thiên Bình hài lòng. Lúc đầu, Thiên Bình cảm thấy Thần Nông rất đáng yêu nhưng càng về sau khi tính sở hữu và hay ghen của nàng bộc lộ thì chàng Thiên Bình sẽ cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Trong chuyện chăn gối, nữ Thần Nông thường có nhu cầu cao hơn và thích ứng xử theo ý mình trong khi Thiên Bình lại thích chiều chuộng, âu yếm, và thiên về tình cảm nhiều hơn.

  8. Thần Nông và Thần Nông

  Cùng là Thần Nông, hai bạn có tính cách rất giống nhau, thích sở hữu và hay ghen nên cả hai bạn đều cảm thấy không hoàn toàn tin tưởng vào nửa kia. Mặc dù nhạy cảm nhưng cả hai đều luôn giấu đi cảm xúc sâu kín của mình và cảm thấy khó để chia sẻ với người còn lại. Do đó, mặc dù tính cách rất giống nhau nhưng các bạn lại cảm thấy không thể hiểu nhau. Mối quan hệ sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, hãy cởi mở một chút với nửa kia của mình nếu các bạn muốn duy trì mối quan hệ này.

  Các bạn đặc biệt hợp nhau và ăn ý trong chuyện chăn gối bởi cả hai đều rất nồng nhiệt và có nhu cầu cao.

  9. Thần Nông và Nhân Mã

  Đàn ông Nhân Mã là biểu tượng của sự tự do, họ không bao giờ muốn bị ràng buộc và cuộc sống hôn nhân cũng không phải điều họ thực sự mong muốn. Bước vào mối quan hệ với anh chàng này, nữ Thần Nông sẽ phải suy nghĩ thật kỹ bởi khi đó mọi thứ sẽ không còn theo ý muốn của bạn nữa.

  Không chỉ thế, đàn ông Nhân Mã rất thích sự vui vẻ, đam mê của họ là khám phá những điều mạo hiểm kì thú, trái ngược với điều đó, nữ Thần Nông chỉ thích sự an toàn. Nhân Mã cởi mở, suy nghĩ thoáng về những mối quan hệ còn Thần Nông lại có tính sở hữu cao, và thích một tình yêu bền vững. Ngay cả trong chuyện ấy, cả hai đều phải nhường nhịn lẫn nhau thì mối quan hệ mới có thể bền vững được. Đôi khi Thần Nông phải nhún nhường để Nhân Mã hài lòng. Ngược lại, Nhân Mã cũng cần có những động thái mềm dẻo thì mới có thể giữ chân được người bạn đời của mình.

  10. Thần Nông và Ma Kết

  Đàn ông Ma Kết là mẫu đàn ông hết mình vì sự nghiệp, họ cũng quan tâm đến gia đình nên sẽ luôn cố gắng để có thể đảm bảo vật chất cho gia đình mình. Đây là một điều tốt nhưng việc Ma Kết luôn luôn coi công việc là quan trọng hơn cả sẽ khiến cho Thần Nông nữ cảm thấy rằng anh ấy không thực sự hết lòng với nàng. Tính cách thích lãnh đạo và chi phối mọi việc của Ma Kết cũng khiến Thần Nông nữ không mấy thoải mái. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng nhưng hai bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn nếu quyết định bước vào một mối quan hệ dài lâu.

  Thần Nông và Ma Kết đều là những con người cần cù, chăm chỉ, luôn theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng. Trong tình yêu, các bạn đều là những người có tính sở hữu khá cao, mặc dù nữ Thần Nông luôn cho rằng đó là “quyền” mà chỉ mình mới có. Mặt khác, đàn ông Ma Kết sẽ không cảm thấy quá khó chịu đối với tính sở hữu và hay ghen của Thần Nông, thậm chí họ còn cảm thấy mình được quan tâm và coi trọng.

  11. Thần Nông và Bảo Bình

  Sự kết hợp giữa Thần Nông và Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đàn ông thuộc cung Bảo Bình là những người yêu thích tự do, họ luôn có những mối quan hệ rộng lớn ở bên ngoài xã hôi. Trong khi đó, Thần Nông lại có tính sở hữu khá cao trong tình yêu, trừ khi là bạn cởi mở và để cho anh ấy thật thoải mái nếu không mối quan hệ sẽ hết sức phức tạp.

  Đàn ông Bảo Bình có rất nhiều nét tính cách thú vị, những kiểu “pha trò” của anh ấy luôn hấp dẫn Thần Nông và khiến nàng vui vẻ. Vui vẻ, nồng nhiệt, giận dữ, ghen tuông…, cảm xúc của phụ nữ Thần Nông đa dạng như một vòng tròn màu sắc, và có thể thay đổi dễ dàng đến chóng mặt. Điều này khiến đàn ông Bảo Bình sẽ luôn phải tìm mọi cách để ứng phó và làm hài lòng bạn, tuy nhiên anh ấy nhiều khi sẽ không thực sự hết mình vì Bảo Bình không cho rằng những chuyện đó quá quan trọng.

  Nữ Thần Nông có thể bỏ qua được tính tự do của Bảo Bình, cũng có thể bỏ qua được tính vô tâm, nhưng nàng sẽ không bao giờ tha thứ cho bản tính “ong bướm” của chàng. Có thể đối với Bảo Bình đó chỉ là những mối quan hệ xã giao nhưng nữ Thần Nông không đánh giá như vậy. Nói chung, nếu cả hai cung không điều chỉnh bản thân mình thì mối quan hệ này sẽ rất khó để tồn tại.

  12. Thần Nông và Song Ngư

  Sự kết hợp giữa hai bạn được coi là một trong những cặp nhân duyên trời định trong các cung hoàng đạo. Biểu tượng của Song Ngư có phần nữ tính nên tính cách của đàn ông cung này lại rất mềm dẻo, anh ấy hoàn toàn có thể chiều lòng người phụ nữ của mình và làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Ở bên cạnh Song Ngư, nữ Thần Nông cũng sẽ dần nhận ra những điểm mạnh mẽ của anh ấy và thấy rất an toàn.

  Thuộc nhóm nguyên tố Nước, những người đàn ông Song Ngư rất nhạy cảm, họ có thể hiểu và lắng nghe tiếng nói từ trái tim Thần Nông. Tình yêu thương, tính sở hữu của Thần Nông cũng không hề khiến những người này phiền lòng. Anh ấy rất yêu những góc nhỏ trong ngôi nhà của mình và sẵn sàng dành những ngày nghỉ ở bên cạnh bạn. Song Ngư quả đúng là người đàn ông mà Thần Nông hằng kiếm tìm.Trong chuyện ấy, Song Ngư cũng hết mực chiều chuộng Thần Nông, hai bạn sẽ cùng cảm thấy mối quan hệ này rất thú vị và dành nhiều thời gian để khám phá nửa kia.

  Theo: Hội những người thuộc cung thiên yết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Kiểu Tóc “hiện Thân” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Chưa?
 • Khám Phá Nụ Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bông Hoa May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Hướng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa May Mắn Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Tỏa Sáng Trong Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Thần Thái Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bí Ẩn Viên Pha Lê
 • Đọc Hang Động Ma Quái
 • Những Địa Điểm Bị Ma Ám Ở Sài Gòn, Đáng Sợ Hơn Cả Phim Ma (Phần 2)
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?
 • Khám Phá Tính Cách Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Nhân Mã
 • Bạch Dương là tuýp người thể hiện cá tính cả bề ngoài lẫn bên trong. Họ luôn muốn biến mình thật đặc biệt và trở nên cuốn hút trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, thần thái Bạch Dương luôn rạng rỡ, mang lại năng lượng tích cực. Hơn nữa, đây là cung hoàng đạo sở hữu nụ cười đẹp, lôi cuốn với khả năng làm bừng sáng cả gương mặt. Vì thế, Bạch Dương nếu dễ giận thì cũng dễ quên, khá là dễ thương đấy.

  Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì mỗi người mỗi vẻ riêng biệt, không ai giống ai. Trong đó, mặc dù Kim Ngưu không sở hữu gương mặt quá hoàn hảo, rõ nét nhưng đổi lại khá hài hòa và dễ mến, gây ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, ở Kim Ngưu luôn toát lên thần thái chín chắn và đoan trang. Họ cũng rất kiên định và nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Kim Ngưu là lời giải cho cung hoàng đạo nào hấp dẫn nhất mặc dù gương mặt có thể không mang lại vẻ hoàn hảo tuyệt đối.

  Sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ luôn thể hiện ngay trên tính cách và gương mặt. Những cô nàng Song Tử luôn biết cách thu hút người khác bằng vẻ đẹp thông minh trí tuệ của mình, không quá sắc sảo nhưng lại toát lên phong thái duyên dáng riêng biệt. Ngoài ra, đôi mắt của Song Tử chính là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn trên gương mặt. Họ sở hữu đôi mắt có hồn, tâm tư và tình cảm đều gửi gắm nơi đây nên thần thái của Song Tử cũng được quyết định ở đôi mắt.

  Nếu phải tìm ra cung hoàng đạo thu hút nhất thì có thể đó là Cự Giải. Họ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng khá thu hút. Một làn da đẹp, trắng sáng và đôi tay thon gọn chính là điểm nhấn của những cô nàng thuộc cung Song Tử. Vì vậy, thần thái của Cự Giải thường khá nhẹ nhàng, mang lại cảm giác e ấp và thân thiện với người đối diện.

  Sư Tử là người rất chú trọng bề ngoài nên ở họ thường toát lên thần thái quyến rũ, sang chảnh. Họ luôn muốn mình xuất hiện trước đám đông phải thật rạng rỡ và chỉnh chu nhất có thể. Và đây cũng chính là cung hoàng đạo cạnh tranh trực tiếp với Bạch Dương về ngôi đầu trong cuộc chạy đua thần thái của 12 cung hoàng đạo.

  Xử Nữ là những cô nàng có nét đẹp sắc sảo nhưng lại vô cùng kín đáo và mang hơi hướng truyền thống. Họ thích những điều tuy tinh tế mà đơn giản như chính phong thái của mình. Hơn nữa, chòm sao này sở hữu vóc dáng khá cân đối và tạo sức hút trong mắt người đối diện. Điều đặc biệt ở Xử Nữ chính là tâm hồn lãng mạn tuy nhiên lại hơi có phần thực dụng.

  Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có lẽ là chòm sao kỳ lạ nhất khi họ là sự hòa trộn giữa nét thanh tao và sự lộng lẫy. Ở họ toát lên thần thái kiêu sa, đặc biệt là những cô nàng có lúm đồng tiền duyên, điều này càng được thể hiện rõ hơn. Vóc dáng của Thiên Bình khá cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Và đây cũng là cung hoàng đạo được đánh giá rất thông minh, trí tuệ và đầy sự tự tin.

  Khác với Thiên Bình, Bò Cạp lại là hiện thân giữa sự pha trộn của truyền thống và hiện đại. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa kiêu sa lại vừa bí ẩn, gây sự kích thích và tò mò cho người đối diện. Và tất cả tinh túy và sức hút của Bò Cạp hội tụ ở đôi mắt. Đây là nơi thể hiện thần hồn và toát lên cốt cách mạnh mẽ, quyết đoán của Bò Cạp.

  Nếu muốn tìm một cung hoàng đạo có thần thái dễ thương và đáng yêu nhất trong 12 chòm sao thì không ai khác ngoài Nhân Mã. Ở họ toát lên sự nhí nhảnh, chân thành nên rất dễ chiếm được cảm tình với đối phương. Họ thường mang những gì tốt đẹp nhất để đối xử và dành tặng cho những người thân yêu. Vì thế, Nhân Mã thường được yêu thương và trân trọng.

  Ma Kết dù có đẹp hay không thì vẫn toát lên khí chất của riêng mình, và không thể lẫn vào đâu được trong thần thái của 12 cung hoàng đạo. Họ thường ưa chuộng những phong cách quý phái nhưng vừa đủ nhẹ nhàng, không cầu kỳ những cũng không được quá đơn điệu. Thường thì Ma Kết khá gầy và mỏng manh nhưng không có nghĩa họ yếu đuối mà ngược lại còn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

  Bảo Bình là sự hòa trộn giữa nhiều vẻ đẹp với nhau nên được xem là sự khác biệt trong sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ. Họ vừa có sự ngây thơ, dịu dàng của một nàng thiếu nữ lại vừa năng động, thanh lịch, quyến rũ của một quý cô. Nói chung Bảo Bình có thể biến hình thành nhiều phong cách khác nhau. Chính sự độc đáo và khác biệt ấy khiến họ trở nên đặc biệt và phù hợp với nhiều phong cách mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được.

  Cuối cùng, Song Ngư là đại diện cho câu thơ “liễu yếu đào tơ – quân tử hảo cầu”. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa mong manh lại khá yếu đuối mà cũng rất nhạy cảm. Tuy nhiên, nét đẹp của Song Ngư lại được ví tựa sương khói và cực kì cuốn hút. Đây chính là mẫu phụ nữ được phái nam yêu thích vì hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh khôi ở một người phụ nữ.

  Suy cho cùng thì vẫn không thể đem thần thái của 12 cung hoàng đạo so sánh với nhau vì ở mỗi chòm sao đều có những nét đẹp và khí chất riêng, tạo điểm nhấn không trùng lặp. Vì vậy, bạn thuộc cung nào không quan trọng, quan trọng là phải biết cách tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Và hãy biết làm mình thật đặc biệt trong mắt người đối diện. Thế là đủ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Song Tử Không?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Nữ Ma Kết Và Các Cung
 • Ma Kết Và Các Cung Còn Lại
 • Sự Liên Kết Giữa Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 3/7/2020: Nhân Mã Tài Chính Khởi Sắc, Song Ngư Cẩn Thận Kẻ Thứ Ba
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Ứng Xử Thế Nào Trước “kẻ Thứ 3”?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 5/1/2021: Thiên Bình Nên Cẩn Thận Kẻ Thứ 3
 • Đọc *hồi Hộp Và Gay Cấn: Trở Thành Kẻ Thứ 3
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 14/12/2020: Thiên Bình Nên Cẩn Thận Kẻ Thứ 3
 • Thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo là ai?

  Bạch Dương – Thiên thần Ariel

  Thần Ariel là vị thần cai quản, trông nom Bạch Dương trong năm nay, nếu bạn muốn đạt được những ước mơ của mình hoặc cải thiện một mối quan hệ nào đó thì bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của vị thần hộ mệnh này. Bên cạnh đó, những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường có xu hướng vội vàng và đôi khi chỉ nghĩ cho bản thân mình. Bạn cần phải làm mọi việc chậm lại hoặc hạ thấp cái tôi của mình để kết nối với vị thần hộ mệnh của mình. Vị thần Ariel sẽ nhắc nhở bạn biết cách đặt mình vào vị trí của người khác và tìm ra những cách giải quyết hiệu quả nhất.

  Kim Ngưu – Thiên thần Chamuel

  Trong năm nay, thần Chamuel sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy mọi thứ trong cuộc sống theo cách mới mẻ nhất. Nếu bạn đang cần tìm một công việc mới hay một mối nhân duyên mới. tình yêu đích thực hoặc cải thiện các mối quan hệ khác trong tình bạn thì Chamuel sẽ giúp bạn làm được điều đó. Để tìm được mối quan hệ mới phù hợp với mình, Kim Ngưu có thể tham khảo những chòm sao hợp nhau trong 12 cung hoàng đạo để có lựa chọn thích hợp.

  Song Tử – Thiên thần Zadkiel

  Zadkiel là vị thần tượng trưng cho sự tha thứ, trong khi đó Song Tử là những người có lối sống hào phóng, giàu tình cảm. Chính điều này giúp cho Song Tử luôn giải quyết những mâu thuẫn hay tranh luận với ai đó diễn ra theo chiều hướng êm đẹp bằng sự bao dung, tha thứ của mình. Mặt khác, Song Tử đôi khi có lối sống quá hời hợt hoặc bay bổng thế nên hãy kết nối với vị thần Zadkiel để giúp bạn tìm lại chính mình trong cuộc sống.

  Cự giải – Thiên thần Gabriel

  Thiên thần Gabriel là một vị thần hộ mệnh vô cùng tuyệt vời của Cự Giải trong năm nay. Gabriel mang đến cho bạn sự thấu hiểu và tính nhạy cảm đồng thời vị thần này cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc gia đình, con cái của bạn. Nếu bạn muốn mang thai và sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc trong năm nay, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của vị thần này. Ngoài ra, Gabriel cũng có thể mang đến vận may cho bạn về vấn đề quản lý, chi tiêu tiền bạc nữa đấy.

  Sư Tử – Thiên thần Raziel

  Năm nay, Sư Tử được thần Raziel hộ mệnh, đây thật sự là một điều may mắn, đáng mừng cho chòm sao này. Cả Sư Tử và thiên thần hộ mệnh của mình đều yêu thích những màn trình diễn rực rỡ trên sân khấu. Khi sự tự tin của bạn vượt ngoài tầm kiểm soát, thần Raziel sẽ giúp bạn cân bằng lại điều đó để không đi quá lố. Về các mối quan hệ trong cuộc sống hay những nỗi ám ảnh mà bạn muốn vượt qua, bạn có thể cầu nguyện sự giúp đỡ từ vị thần hộ mệnh của mình.

  Nói về vị thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo về mặc chữa bệnh và giải phóng nguồn năng lượng xấu thì không thể không nhắc đến cái tên Metatron, đây sẽ là vị thần hộ mệnh cho Xử Nữ trong năm nay. Xử Nữ bản tính vốn yêu thích thử thách, đương đầu với những khó khăn nên thần Metatron sẽ có nhiệm vụ biến những thử thách này thành nguồn năng lượng tích cực để giúp Xử Nữ vượt qua. Đồng thời, chòm sao này cũng rất hay lo lắng và suy nghĩ nhiều nên thần hộ mệnh Metatron sẽ giúp làm giảm bớt đi những suy nghĩ tiêu cực để bạn cảm thấy bình yên hơn.

  Thiên Bình – Thiên thần Jophiel

  Thần Jophiel là một vị thần hộ mệnh có thể giúp đỡ Thiên Bình cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống. Trong số các thiên thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo, thần Jophiel được gọi là thiên thần phong thủy vì ngài giúp sắp xếp lại mọi thứ lộn xộn trong nhà và những thứ hỗn độn trong tâm trí để bạn có thể chuyên tâm đạt được ước mơ của mình. Những lúc Thiên Bình cảm thấy thiếu tự tin, thần Jophiel sẽ xuất hiện đúng lúc và giúp bạn tìm lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống và chính bạn.

  Hổ Cáp – Thiên thần Jeremiel

  Năm nay, thần Jeremiel sẽ bảo hộ cho Hổ Cáp, đây là vị thần luôn nhắc nhở bạn nhìn rõ hơn về các mặt sáng, tối trong cuộc sống, quan trọng hơn hết là bạn phải hiểu rõ vị trí của mình là ở đâu. Nhiều khi Hổ Cáp sẽ có những suy nghĩ hoang tưởng và đố kỵ với người khác, lúc này thần Jeremiel sẽ giúp bạn buông bỏ và gạc đi những chấp niệm tiêu cực. Nếu bạn muốn phát triển trí tuệ thêm nữa thì nhất thiết phải có sự hỗ trợ của vị thần hộ mệnh này.

  Nhân Mã – Thiên thần Raguel

  Trong số những thiên thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo, thần Raguel là vị thần đặc biệt mang một nguồn năng lượng tốt, có tính cách thân thiện, hòa đồng, tốt bụng và luôn giải hòa những mâu thuẫn, tranh chấp. Nhân Mã vốn là những người mang đến cho mọi người sự hạnh phúc và may mắn nhưng đôi khi lại nhiệt tình quá mức. Bạn cần phải nhờ đến sự điều tiết cảm xúc của thần Raguel trong những tình huống thế này, đồng thời cũng giúp bạn giảm thiểu sự nóng giận trong những cuộc tranh cãi.

  Ma Kết – Thiên thần Azrael

  Ma Kết nhận được sự bảo hộ của thần Azrael sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, dũng cảm đối mặt với sự sợ hãi và biết cách buông bỏ những nỗi đau. Ma Kết là những con người có đầy tham vọng, sống thực tế và làm việc chăm chỉ đến nỗi đôi khi quên cả cảm xúc của chính mình. Azrael sẽ giúp bạn cân bằng lại điều đó, giảm tải những căng thẳng cho bạn nên hãy kết nối với vị thần hộ mệnh của mình những khi cần thiết.

  Bảo Bình – Thiên thần Uriel

  Thần Uriel là một vị thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo có trí óc hơn người, là một người thầy khôn ngoan, năm nay sẽ là thần bảo hộ cho Bảo Bình. Con người Bảo Bình thường sống rất lý trí, ít khi sống theo cảm xúc. Những lúc cảm thấy bế tắc hay có những suy nghĩ không thông thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của thần Uriel. Ngài sẽ cung cấp cho bạn sự khôn ngoan, cái nhìn sâu sắc và có hướng đi đúng đắn.

  Nếu nói về độ thông minh thì không ai thông minh qua những chòm sao này: chòm sao thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Song Ngư – Thiên thần Sandalphon

  Song Ngư vốn là những người có tâm hồn lãng mạn, đầy mơ mộng, đôi khi bí ẩn và rất yêu âm nhạc, thật quá phù hợp khi được thiên thần âm nhạc Sandalphon hộ mệnh trong năm nay. Nhờ thế mà bạn sẽ được giúp đỡ để phát huy sự sáng tạo, cảm nhận sự yên bình trong tâm hồn mỗi khi gặp những chuyện khó giải quyết. Những lúc buồn hay tâm trạng bất an, Song Ngư hãy lắng nghe một bài hát phù hợp, trong lời bài hát có thể chứa thông điệp Sandalphon muốn gửi đến cho bạn.

  Nếu bạn muốn biết điều gì tạo nên may mắn cho mình trong năm nay hãy tìm hiểu con số may mắn và màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

  Đây là những thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo trong năm nay, những vị thần này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Bạn nên kết nối với họ để cầu nguyện sự giúp đỡ cũng như vạch ra hướng đi đúng đắn khi gặp khó khăn. Chúc tất cả mọi người gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong năm mới này.

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thế Giới Ngầm
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nam)
 • Đọc Chap 4: Địa Ngục Đời Học Sinh
 • Đọc *nếu Các Cung Là Công Chúa Disney
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100