Tiết Lộ Nguyên Nhân Khiến 12 Chàng Trai Hoàng Đạo Ngại Lên Giường

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Mắc Sai Lầm
 • Tử Vi Thứ 6 Ngày 16/11/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ Phũ “bạc Tình” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 6/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Thứ 2, 15/05/2017, 13:49 PM

  Bạch Dương

  Tâm lý lo lắng: nếu cô ấy biết mình sốt sắng không thể chờ đợi được nữa sẽ xem thường mình.

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ thể lực của mình không đủ tốt

  Cách giải quyết: rèn luyện thân thể thường xuyên

  Chòm sao Bạch Dương từ xưa tới nay đều là bộ dạng nhiệt tình táo tợn, bản thân họ cũng nhận thấy mình quá nóng nảy vội vàng, chưa làm được gì đã loan tin thông báo khắp thiên hạ. Tình cảm chưa đâu vào đâu đã cầu hôn, đương nhiên kết quả là đối phương cảm thấy rất phản cảm.

  Điều làm cho chính chàng trai Bạch Dương cảm thấy khổ sở là sự nhanh vội này không chỉ thể hiện trong cuộc sống hàng ngày mà ngay cả khi trên dường cũng vậy. Bạn lo là đối phương còn chưa chuẩn bị xong thì mình là hoàn thành mọi việc rồi, đây quả thật là chuyện rất mất mặt nên cũng ngại ngần.

  Kim Ngưu

  Tâm lý lo lắng: chuyện đó nếu không xảy ra vào thời điểm thích hợp thì rất nguy hiểm.

  Nguyên nhân chủ yếu: cảm thấy bản thân chưa đủ thành thục

  Cách giải quyết: từng bước thuận theo tự nhiên

  Với quan điểm tình dục của 12 chòm sao nam, Kim Ngưu được xếp vào hàng thận trọng. Khi theo đuổi một cô gái sẽ đắn đo suy nghĩ rất lâu bởi họ mong muốn sự ổn định, tiến tới hôn nhân vững bền chứ không chỉ là một đoạn tình cảm ngắn ngủi. Vì vâỵ, quan hệ tình dục là một chuyện cần có cam kết, ở thời điểm chưa chín chắn thì không thể phát sinh.

  Trong những đều cần biết khi yêu Kim Ngưu, nhất định phải hiểu, không thể dùng thân thể để dụ dỗ. Bọn họ sống có kế hoạch, có nguyên tắc, chuyện gì đã nắm chắc nhất định sẽ làm, cứ thuận theo tự nhiên là được.

  Song Tử

  Tâm lý lo lắng: nếu tùy tiện quan hệ cô ấy sẽ quấn quýt lấy mình cả đời.

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ phải chịu trách nhiệm với đối phương

  Cách giải quyết: kiềm chế dục vọng của bản thân

  Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử được phong “tình thánh”, tức là chàng trai đào hoa phong lưu bậc nhất đấy. Họ không thể chịu được cô đơn, càng không muốn lãng phí sức hấp dẫn của bản thân nên bất cứ lúc nào cũng thích tán tỉnh, khiến người khác say mê.

  Chỉ có điều, chàng trai Song Tử chỉ nói chuyện yêu đương, không tính chuyện lên giường. Vì sao ư? Vì họ không gánh nổi trách nhiệm, không phải không có cảm giác với những cô nàng bốc lửa nhưng sợ nhất là phiền phức, nếu sau tình một đêm nồng cháy, bạn gái mang tới nhà một đứa trẻ gọi mình là cha thì quá đáng sợ.

  Cự Giải

  Tâm lý lo lắng: nếu cô ấy không hài lòng thì sau đó sẽ không tiếp tục

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ không thể làm cho đối phương thỏa mãn

  Cách giải quyết: tự mình dò hỏi, không ai nói rõ ra cả

  Bởi vì thẹn thùng nên các cô gái thường duy trì vẻ rụt rè, nhất là trong chuyện tình cảm sẽ không tự mình nói ra cảm nhận. Mà chàng trai Cự Giải lại thích phỏng đoán, đoán toàn theo hướng tiêu cực, người ta không nói, chàng ấy không hỏi, không biết làm thế nào để đối phương cảm thấy vui vẻ.

  Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi không phải mới từ lần đầu đã hòa hợp với nhau, biết rõ nhu cầu của người kia. Hầu hết đều trải qua thời gian, nhiều lần gần gũi mới khiến cho đôi bên ngầm hiểu ý, quan hệ càng ngày càng tốt đẹp. Vì thế Cự Giải không cần quá e ngại, chỉ cần có lòng, nhất định người yêu cảm nhận được.

  Sư Tử

  Tâm lý lo lắng: nếu như bị xem thường thì sẽ là đả kích quá lớn

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ đối phương hoài nghi năng lực của mình

  Cách giải quyết: bạn gái phải cổ vũ thật nhiều

  Chòm sao Sư Tử tuy rằng bề ngoài nhìn phong độ nhưng phương diện tình dục lại không đặc biệt tự tin. Họ có quá nhiều áp lực, công việc học tập mệt mỏi, quan hệ xã giao liên miên nên thể lực không hoàn hảo, sợ rằng biểu hiện không đủ dũng mãnh khiến đối tác coi thường. Đây là vấn đề động chạm tự ái rất lớn.

  Vào lúc này, người yêu phải phát huy tác dụng, bất luận chàng Sư Tử biểu hiện ra sao cũng dùng lời lẽ dịu dàng tâm tình để cổ vũ, khiến chàng ấy cảm thấy mình biểu hiện không tệ, dung khí cũng sẽ càng ngày càng lên cao.

  Xử Nữ

  Tâm lý lo lắng: nếu không có sự chuẩn bị hoàn mỹ thì tuyệt đối không được

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ xảy ra bất kì chi tiết sai lầm nhỏ nào

  Cách giải quyết: bạn gái phải chuẩn bị thận cẩn thận

  Là chòm sao theo đuổi sự hoàn mỹ nên Xử Nữ hành hạ người bên cạnh quá chừng. Kể cả lúc hai người gần gũi cũng không thể không cân nhắc tới nhiệt độ, địa điểm, thời gian. Không có thiên thời địa lợi nhân hòa thì chàng trai kĩ tính này tuyệt đối không tiến hành đâu.

  Thiên Bình

  Tâm lý lo lắng: nếu không thể mang tới hạnh phúc cho cô ấy thì không muốn phát sinh quan hệ

  Nguyên nhân chủ yếu: cảm giác không tự tin vào tương lai

  Cách giải quyết: bạn gái nên chuẩn bị sẵn tinh thần để thất vọng

  Chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng tới quyền bình đẳng nam nữ, bạn cảm thấy hai người cùng yêu nhau, không thể chỉ có một bên chủ động. Cả hai phải cùng có hi sinh, cùng có trả giá thì tình yêu mới lâu dài, tiếp tục sánh bước bên nhau. Bởi thế nên thời điểm cô gái nguyện lên giường cùng Thiên Bình, nếu chàng ấy đồng ý thì tức là sẽ phải có báo đáp.

  Mà điển hình là muốn cùng kết hôn với cô ấy. Nếu cảm thấy điều kiện vật chất, tinh thần của bản thân chưa đáp ứng được, chưa chuẩn bị kĩ lưỡng để cùng nhau chung sống tới già thì chắc chắn Thiên Bình sẽ từ chối.

  Hổ Cáp

  Tâm lý lo lắng: quá mãnh liệt sẽ tạo thành bóng ma tâm lý cho cô ấy

  Nguyên nhân chủ yếu: lo lắng bản thân sẽ xúc phạm tới đối phương

  Cách giải quyết: học hỏi cách đối xử dịu dàng, ôn nhu

  Quan niệm về tình dục của 12 chòm sao không ai giống ai, Hổ Cáp là chàng trai có dục vọng mãnh liệt nhất, có khao khát lớn nhất với tình dục. Còn được xếp vào hàng 4 chòm sao nam là cao thủ giường chiếu cơ mà. Họ lo rằng khi hai người gần gũi sẽ không thế khống chế được bản thân mà tạo thành tâm lý tổn thương cho người yêu, khiến cô ấy bị ám ảnh.

  Vì thế nên mỗi khi bắt đầu, chòm sao nam lạnh lùng này đều phải gỡ bỏ nguyên tắc, hỏi đi hỏi lại xem đối phương chuẩn bị xong chưa. Nếu là lần đầu của cô ấy thì quả thật to chuyện rồi, cực kì khẩn trương, có khi từ chối luôn.

  Nhân Mã

  Tâm lý lo lắng: nếu không đúng ý, trong nháy mắt sẽ không càm cảm giác

  Nguyên nhân chủ yếu: lo đối phương không phải là cô gái trong trắng

  Cách giải quyết: bạn gái từ từ giải quyết khúc mắc

  Tuy rằng xã hội hiện đại nhưng nhiều người đàn ông vẫn rất coi trọng trinh tiết, cho rằng đó là thước đo về phẩm giá của một người con gái. Một khi phát hiện đối phương không còn trinh thì sẽ thất vọng và mất cảm giác. Chòm sao nam lăng nhăng như Nhân Mã, yêu không biết bao nhiêu cô nhưng lại yêu cầu người yêu mình phải toàn vẹn.

  Khi gần gũi nhau mà phát hiện mình không phải người đầu tiên của cô ấy thì sẽ mất hết hứng thú, chỉ tưởng tượng dáng vẻ của cô ấy với người đàn ông trước đây. Đúng là người đàn ông hẹp hòi.

  Ma Kết

  Tâm lý lo lắng: nếu như cô ấy cảm thấy mình rất tỏ vẻ thì sao?

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ đối phương không thích

  Cách giải quyết: bạn gái phải tỏ thái độ rõ ràng

  Đối với đàn ông, tình dục rất quan trọng nhưng đối với phụ nữ, tình yêu cần thiết hơn. Vì thế khi đàn ông đề nghị quan hệ tình dục có thể sẽ khiến người yêu cảm thấy không biết là vì tình yêu hay vì dục vọng. Ma Kết rất sợ điều này, họ lo lắng cô gái sẽ cảm thấy mình đang lợi dụng mà không có chân tình.

  Bảo Bình

  Tâm lý lo lắng: thân hình mình không đẹp, chắc là sẽ bị ghét

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ đối phương không hứng thú với mình

  Cách giải quyết: rèn luyệnthân thể thường xuyên

  Lòng tự ái của Bảo Bình rất mạnh nên thường độc lập hành động, không thích tiếp xúc quá thân mật. Trừ khi là người rất thân thiết, cảm giác bản thân hoàn toàn tự tin trước người đó thì mới phát sinh quan hệ. Giống như con gái liều mạng giảm béo vì sợ không hấp dẫn trước mặt bạn trai, Bảo Bình nhất định sẽ tập luyện để có cơ bụng sáu múi, khoe trước mặt bạn gái. Nếu chưa đạt được thì họ không lên giường đâu.

  Song Ngư

  Tâm lý lo lắng: mỗi lần đều là mình chủ động, khá mệt mỏi

  Nguyên nhân chủ yếu: sợ mỗi lần đều phải chủ động

  Cách giải quyết: bạn gái nên có lúc bỏ qua sự rụt rè

  Do ảnh hưởng của tư tưởng truyền thống, đa số con gái đều cho rằng phải thận trọng, nhường phần chủ động cho phái mạnh. Nhưng chòm sao nam hiền lành, nhút nhát như Song Ngư mỗi lần chủ động đều phải chuẩn bị thật lâu, cảm thấy khá mệt. Họ muốn đối phương có thể tự nhiên hành động, quan tâm tới mình.

  Cho nên nếu có người bạn trai cung Song Ngư thì đừng ngại tự tạo cơ hội, nhất định chàng ấy sẽ vô cùng vui mừng và yêu bạn gấp nhiều lần đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Như “chim Trời”, Rất Khó Nắm Bắt
 • Im Lặng Chính Là Dấu Hiệu Chia Tay Của 3 Cung Hoàng Đạo Này
 • 3 Cung Hoàng Đạo Chọn Im Lặng Để Chia Tay: Song Tử Hết Cảm Xúc, Kim Ngưu Đã Quá Mỏi Mệt
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Cô Dâu
 • Trong Số 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Mong Muốn Kết Hôn Và Có Con Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Khi Đang ‘nướng Khét’ Trên Giường

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 21/9/2020: Xử Nữ Nên Cẩn Trọng Lời Ăn Tiếng Nói, Song Ngư Có Dấu Hiệu Hao Tài Tốn Của
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp….ma
 • Phân Tích Tính Cách Bowler Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/1/2021: Bảo Bình Thăng Hoa Trong Sự Nghiệp
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/12: Cự Giải Tài Chính Rủng Rỉnh, Ma Kết Tài Lộc Vượng Phát
 • Bạch Dương rất thích ngủ nướng, đặc biệt những hôm trời lạnh. Do lười không muốn ra khỏi chăn ấm, cậu ấy thường phải đặt chuông báo thức rất nhiều lần, với tâm lý ngủ một lúc lại một lúc nữa.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu dù nằm trong chăn vẫn không quên nghĩ xem lát nữa dậy sẽ ăn món gì, mỳ hay phở, trứng hay sữa…

  Song Tử

  Song Tử suy nghĩ rất đơn giản, ngủ thêm vài phút nữa cũng chẳng sao, chỉ cần đường đến lớp không bị tắc là được, sẽ không đến muộn đâu…

  Cự Giải

  Cự Giải có thói quen để chuông báo thức sớm hơn một chút để có nhiều thời gian ngủ nướng, vì vậy tâm lý của cậu ấy đương nhiên là thời gian còn sớm mà, được nằm thêm chút nữa thật thích.

  Sư Tử

  Sư Tử vệ sinh cá nhân với tốc độ nhanh chóng mặt. Với họ, ngủ nướng không phải vấn đề to tát, bởi mọi người phải mất 15 phút đánh răng rửa mặt, Sư Tử chỉ cần 5 phút để làm mọi thứ. Vì vậy, Sư Tử nằm trong chăn ấm với vẻ mặt cũng như suy nghĩ rất đắc chí: “Mình chỉ là được quyền ngủ dậy muộn hơn mọi người thôi mà ^^”.

  Xử Nữ

  Xử Nữ làm việc gì cũng cẩn thận, nếu không phải vì tối hôm trước ngủ muộn, họ sẽ không bao giờ ngủ nướng vào sáng hôm sau. Cho nên khi ngủ nướng, lý do của họ luôn là: “Tại mình quá mệt, để mình ngủ thêm chút nữa, lát sẽ tỉnh ngay thôi”.

  Thiên Bình

  Thiên Bình cầu kỳ trong cách trang điểm, nên dù có ngủ nướng cũng luôn nghĩ trong đầu xem mặc gì đẹp, ngoài trời nắng hay mưa để chọn đồ cho hợp thời tiết…

  Bò Cạp

  Bò Cạp khi ngủ nướng, không nghĩ xem sáng ăn gì, mặc gì, mà là đơn đặt hàng hôm qua đã chuyển đến nhà chưa, lát ngủ dậy phải check hàng ngay mới được.

  Nhân Mã

  Mỗi khi chuông kêu, Nhân Mã lại than thở: “Ước gì hôm nay là cuối tuần thì tuyệt biết bao”. Nghĩ mãi rồi cậu ấy cũng phải lê lết dậy trong nỗi đau khổ tuyệt vọng vì ước mơ mãi chỉ là mơ ước.

  Ma Kết

  Ma kết làm việc điện cuồng, ngủ nướng cũng mơ tới công việc, như hôm qua có mấy phương án chưa hoàn thành, hôm nay không biết có phải làm tăng ca không, lương tháng này không biết có gì mới…

  Bảo Bình

  Bảo Bình đặt chuông kêu từ rất sớm, nhưng ngay khi nghe thấy tiếng chuông, cậu ấy sẽ tắt ngay rồi… ngủ tiếp một giấc say sưa không mộng mị, đến khi tỉnh giấc thì thường kêu lên thất thanh vì bị muộn giờ học/ làm.

  Song Ngư

  Song Ngư thích nằm mơ, đương nhiên cũng rất thích ngủ nướng. Nhạc chuông báo thức của cậu ấy luôn là bài hát cậu ấy yêu thích. Nên khi chuông báo thức kêu, cậu ấy sẽ mơ màng để chuông kêu hết lần này đến lần khác, rồi mới chịu dậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Chán Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đặc Biệt Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Bật Mí Khi Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Xe Đạp Điện
 • Khả Năng Thiên Phú Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Kinh Doanh Thành Công
 • Nghệ Thuật Chọn Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Lên Cơn Ghen

  --- Bài mới hơn ---

 • Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chuyện Gối Chăn
 • 3 Cung Hoàng Đạo Nam Đặc Biệt Coi Trọng Ngoại Hình Của Bạn Gái
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Độc Đáo Ý Nghĩa
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Ý Nghĩa Thể Hiện Phong Cách Của Bạn
 • Áo Thun Gia Đình 12 Cung Hoàng Đạo V1
 • Trong 12 cung hoàng đạo, Ai mà yêu thật lòng cũng sẽ ghen khi người ấy của mình có những biểu hiện ngoại tình vô cùng đáng nghi vấn!

  Bạch Dương (21/03-19/04)

  Theo , Bạch Dương sẽ “ăn miếng trả miếng” khá nhiều trong việc này đấy. Nửa kia vì ham chơi mà bỏ quên Bạch Dương sao, họ sẽ càng chơi bời “bạt mạng” hơn để người kia thấu hiểu được cảm xúc không vui và tâm trạng bị bỏ mặc thờ ơ đáng tội nghiệp của Bạch Dương.

  Kim Ngưu (20/04-20/05)

  Kim Ngưu hiền lành sẽ dùng sự im lặng để bày tỏ thái độ của mình. Ngồi một mình lặng lẽ gặm nhấm tâm sự là không đủ, Kim Ngưu sẽ tìm bạn bè để chia sẻ về nỗi lòng nửa kia đã khiến họ phải buồn rầu. Nếu ai kia còn chưa chú ý đến sự lặng thinh đầy nguy cơ ấy, Kim Ngưu hẳn sẽ rất thất vọng về người thương.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Biểu hiện ghen tuông của Song Tử tương đối dễ thấy. Sẽ ở trước mặt người kia rực rỡ tươi vui hẹn hò người khác, bỗng dưng hay khen ngợi và kể chuyện về ai đó khác giới, thể hiện sự ngưỡng mộ và khâm phục khiến người yêu tức nghẹn cả họng.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Rất khó để nhận biết được một Cự Giải ghen tuông, nhưng nếu đột nhiên đối xử với bạn tốt hơn mức bình thường, càng quan tâm chăm sóc để ý thì hãy biết rằng Cự Giải đang ghen đó. Hỗn loạn trong những cảm xúc bực tức buồn rầu, Cự Giải không biết làm gì hơn là đối tốt để giữ gìn níu kéo bạn lại bên mình.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Thần Nông sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa, cũng không giải thích hay tâm sự điều gì, hoàn toàn bỏ mặc bạn ngoài phạm vi cuộc sống. Đến một ngày đột nhiên nhận thấy Thần Nông biến mất khỏi tầm nhìn, người yêu mới phát hiện Bọ Cạp đã ghen tuông tức tối đến sắp bùng nổ rồi.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Lời nói chuyện giữa cặp đôi Nhân Mã sẽ trở nên đầy ẩn ý kỳ quặc rất khó hiểu. Rõ ràng là ghen tuông ngút trời nhưng lại không muốn bị đối phương nhìn thấy nên họ mới thành ra bộ dáng khác thường như vậy đấy.

  Ma Kết (22/12-19/01)

  Ma Kết trái lại rất thẳng thắn trong trường hợp này, nói rõ ràng mình đang khó chịu ra sao, bực mình thế nào, đã phải nhẫn nhịn nhiều đến đâu để không làm ầm ĩ mọi chuyện. Bộc trực như vậy không biết có phải là ý hay trong chuyện tình cảm không nhỉ Ma Kết?

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Rõ ràng là rầu rĩ khó chịu không vui nhưng lại không muốn làm mất hình tượng thục nữ hay công tử hào hoa nên chỉ đành bóng gió nói hàng loạt những câu chuyện tấm gương đạo lý để người yêu tự nhận thức ra vấn đề mà thôi.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Tuy rằng rất buồn bã giận dỗi nhưng Song Ngư lại không dám thể hiện ra ngoài sợ mất mặt hay người yêu phật ý, chỉ dám đôi khi thi thoảng phàn nàn càu nhàu đôi chút, nếu người yêu không tinh ý thì những tràng than thở sẽ kéo dài đến bất tận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tất Tần Tật Khu Vui Chơi Vinpearl Hội An
 • Đừng Kiếm Bạn Trai Trong Thùng Rác
 • Tử Vi Tháng 6/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4 Này Ra Sao? (Phần 2)
 • Bói Tình Yêu Và Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2 2022
 • Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Khi Lớn Lên

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghề Nghiệp Vượng Phát Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Nghề Nghiệp Vượng Phát Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tương Lai
 • Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Kết Hôn Tốt Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xe Hơi Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xe Hơi Cho 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Liệu bạn đã biết các nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo khi lớn lên nên làm và không nên làm chưa? Liệu rằng nên học ngành nào để có tương lai sáng lạng, vượng phát đầy tài lộc?

  Trước khi tốt nghiệp THPT, chắc hẳn các bạn cũng mang nhiều âu lo với những chuyên ngành học nào sẽ thuận lợi cho công việc của mình trong tương lai, nên học ngành gì để lớn lên chọn nghề nghiệp vượng phát nhất cho bản thân đúng không?

  Nghề nghiệp phù hợp với cung BẠCH DƯƠNG (Dương Cưu – Aries) khi lớn lên

  Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, người thuộc cung Bạch Dương thuộc tuýp người năng động, vui tươi nên trong công việc họ không cho phép bản thân bị khuất phục bởi bất cứ sự bấp bênh nào. Những ngành nghề về lĩnh vực tiền bạc sẽ phù hợp với tính cách cuồng nhiệt và thích tranh đấu của Bạch Dương.

  Sự mạnh mẽ và chẳng ngại khó khăn sẽ giúp Bạch Dương thành công khi làm những công việc như công an, lính cứu hỏa,… Thuộc tuýp người năng động và yêu thích điều mới mẻ, Bạch Dương sẽ có nhiều thuận lợi khi phát triển sự nghiệp về lĩnh vực giải trí, truyền thông.

  Nghề nghiệp hợp với chòm sao KIM NGƯU (Taurus) nên chọn học

  Người thuộc cung Kim Ngưu thuộc tuýp người không có nhiều đòi hỏi, họ chỉ mong muốn có cuộc sống thoải mái, đủ cơm áo gạo tiền mà không phải lo lắng điều gì. Chính vì thế, họ luôn phấn đấu hết mình, chậm rãi không vội vàng, điều này giúp họ kiên định hơn sau mỗi lần đối mặt với khó khăn, trở ngại.

  Bất cứ làm điều gì, Kim Ngưu cũng có những quy tắc và luật lệ riêng mà không ai có thể phá vỡ được, điều này giúp họ nhận được sự tín nhiệm từ người xung quanh. Ngoài ra, Bạch Dương luôn dành sự đam mê và thời gian của mình cho những vật có vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy như: trang sức, hoa, những vật đắt tiền,…

  SONG TỬ (Song Sinh – Gemini) nên làm nghề gì để vượng phát

  Người thuộc cung hoàng đạo Song Tử vốn có niềm đam mê vô bờ bến bến những điều hay ho và mới lạ, tâm trí họ luôn trong trạng thái sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thách thức, chính vì những công việc có tính thách thức cao và đầy mới lạ sẽ rất thích hợp với Song Tử.

  Ngoài ra, Song Tử còn sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng lớn, công việc càng khó khăn càng kích thích sự cuồng nhiệt của họ, Song Tử luôn vượt trội hơn người bởi chính sự linh hoạt của mình.

  Cung CỰ GIẢI (Bắc Giải – Cancer) thích hợp nghề nào có nhiều tiền?

  Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải vốn rất linh hoạt và đôi lúc khá nhạy cảm. Họ chân thành và thích được quan tâm, giúp đỡ người khác. Ngoài ra, cùng một lúc họ có thể làm rất nhiều việc.

  Ưu điểm nổi bật của Cự Giải chính là khả năng tiếp nhận, phân tích và đưa ra cách giải quyết vấn đề vô cùng nhanh chóng và chính xác cao. Điều này giúp Cự Giải nhận được sự tin yêu từ những người xung quanh nhiều hơn.

  Nghề nghiệp phù hợp với cung SƯ TỬ (Hải Sư – Leo)

  Theo thiên văn học sao, biểu tượng của cung Sư Tử chính là hình ảnh “Vua của muôn loài” điều này cho thấy người thuộc cung hoàng đạo này rất thích địa vị, uy quyền, họ muốn nhận sự tôn sùng từ người khác. Sư Tử sở hữu năng lực lãnh đạo rất tốt, chính những lời khen, tán dương sẽ làm tăng sự cuồng nhiệt của họ. Với bản tính lãnh đạo, đôi lúc quá ngạo mạn khiến Sư Tử vướng phải nhiều rắc rối khi hoạt động trong một tập thể.

  Những nghề nghiệp bạn nên tham khảo nếu thuộc cung Sư Tử: chủ một doanh nghiệp, quản lý bán hàng, hướng dẫn viên, stylist hoặc một người nghệ sĩ,…

  Nghề nghiệp hợp với cung XỬ NỮ (Trinh Nữ – Virgo) trong tương lai

  Khi đảm nhận bất cứ công việc hay nhiệm vụ gi, Xử Nữ luôn rất thận trọng trong từng bước, từ phân tích đến đưa ra phương án hoàn thành cuối cùng. Tuy nhiên, đôi lúc vì theo đuổi sự hoàn hảo nên Xử Nữ thường có nhiều yêu cầu khá cao khiến bạn bè, đồng nghiệp có đôi chút e ngại.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Những nghề nghiệp bạn nên tham khảo nếu thuộc cung Xử Nữ: Giảng viên, giáo viên, lĩnh vực nghiên cứu hoặc khoa học, một thư ký hoặc một người dược sĩ,…

  Nghề nghiệp phù hợp với cung THIÊN BÌNH (Thiên Xứng – Libra) khi lớn

  Người thuộc cung Thiên Bình bản tính vốn rất cởi mở, gần gũi và thích kết giao bạn bè, với những đặc điểm này họ sẽ phù hợp với công việc như một trưởng nhóm, một nhà lãnh đạo tài ba hoặc một đại sứ thân thiện.

  Những nghề nghiệp bạn nên tham khảo nếu thuộc cung Thiên Bình: luật sư, giám đốc, nhà ngoại giao, nhà đàm phán hoặc một người nghệ sĩ,…

  Nghề nghiệp phù hợp với cung BỌ CẠP (Thiên Yết/ Thần Nông/ Hổ Cáp/ Thiên Hạt – Scorpius)

  Người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp thuộc tuýp người có bộ óc siêu phàm, lanh lợi và nhạy bén, họ luôn có hứng thú với những điều bí ẩn và những vấn đề càng nan giải họ càng hứng chí hơn.

  Người thuộc cung này thích người khác phải nghe theo sự chỉ đạo của họ nhưng họ không để người khác chi phối mình. Với trí óc thông minh, nhạy bén nên họ thường đạt nhiều thành quả hơn người khác tuy nhiên, chính sự háo thắng của họ lại làm người khác cảm thấy rất khó chịu.

  Nghề nghiệp phù hợp với cung NHÂN MÃ (Cung Thủ – Sagittarius) sau này

  Biểu tượng của Nhân Mã chính là hình ảnh “nửa người nửa ngựa” do đó, người thuộc cung này tính cách hướng ngoại, họ thích đi khắp nơi để khám phá những điều mới mẻ, cùng với nguồn năng lượng to lớn, Nhân Mã luôn trở thành tâm điểm gây tiếng cười cho cả nhóm.

  Nhân Mã luôn biết được năng lực của mình ở đâu, họ luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu của mình, tuy nhiên, Nhân Mã nên tập cho mình thói quen trưởng thành để tránh tốn thời gian vào những điều không có ích lợi gì.

  MA KẾT (Nam Dương – Capricorn) nghề nghiệp phù hợp với 12 chòm sao?

  Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thuộc tuýp người có một tinh thần bất bại, khi đã đảm nhận công việc gì hay bất cứ mục tiêu nào được đề ra họ đều phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành chúng.

  Quan điểm sống của Ma Kết rất thực tế, Ma Kết chỉ phấn đấu cho những mục tiêu mang lại lợi ích cho bản thân mà thôi, do đó, họ thường rất phù hợp với công việc như: tài chính hoặc khoa học. Ma Kết một khi đã tập trung làm việc thì có giông bão cũng không xê dịch được họ, chính vì thế sức khỏe của cung này từ đó cũng giảm dần.

  Cung Ma Kết sẽ thích hợp với các ngành nghề sau: y tá, nhà nghiên cứu, giảng viên, kế toán hay một nhân viên ngân hàng,…

  Nghề nghiệp phù hợp với cung BẢO BÌNH (Thủy Bình – Aquarius)

  SONG NGƯ (Pisces) – nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo

  Là cung hoàng đạo cuối cùng và ảnh hưởng phần nào tính cách của 11 cung hoàng đạo còn lại, Song Ngư là người hiểu biết hơn người, tính cách linh hoạt, họ luôn nhiệt huyết với những hoài bảo của mình. Đối với Song Ngư, họ trọng tình cảm hơn thay vì cứ dồn hết tâm trí vào tiền tài vật chất. Ngoài ra, người thuộc cung này luôn có những tài lẻ hay ho và niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

  Nếu thuộc cung Song Ngư, những nghề sao đây sẽ phù hợp với bạn: y tá, bác sĩ, nhà thơ, một nhà tâm lý, một thủy thủ, nghệ sĩ hoặc một nhà chiêm tinh học,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghề Nghiệp Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (48)
 • Tính Cách Tìm Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đam Mỹ
 • Ở Thời Phong Kiến Liệu 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Chức Danh Nào?
 • Những Phương Pháp Chăm Sóc Bản Thân Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Giường Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Tính Ngày Âm Hay Dương
 • Tải 12 Cung Hoàng Đạo 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tử Vi Tháng 10/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tử Vi Ngày 08/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bình Luận Về Nhan Sắc 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giường ngủ của 12 cung hoàng đạo – Hoạt hình Channel https://goo.gl/j15k34

  nghĩ gì về mình. Trong con người của Bạch Dương hoàn toàn không xuất hiện tính cách không có cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và không quan tâm đến việc người khác khôn lỏi, láu cá. Bạch Dương sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào người khác để rồi lại bị thất vọng, cả cuộc đời cứ tin tưởng rồi lại thất vọng. Bạch Dương dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và quên đi những muộn phiền mà họ gây ra cho chẳng có ai trách móc rằng đứa trẻ ích kỷ. Nó chân thành và khiến cho người khác chính bản thân mình. Bạch Dương có một số đặc điểm riêng khiến cho người khác dễ dàng nhận biết được ra mình. Họ thường có mái tóc màu hoe nhạt khi được chiếu bởi ánh mặt trời, gương mặt ưa nhìn, sáng lạng, cử chỉ động tác khéo léo, nhanh nhẹn. bạn buộc phải thức dậy cùng họ. Bạch Dương sống thực sự như một đứa trẻ, nhưng lại Khả năng tư duy, tính toán, sáng tạo của họ cũng nhanh như vậy. Bề ngoài, Bạch Dương thể hiện sự tự tin và hòa đồng với mọi người xung quanh, bởi vậy mà Bạch Dương thu

  donald trump

  rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch cảm với những vết thương và máu. Bạch Dương thường xuyên bị những vết thương như bỏng, đứt tay, dù vậy cũng khiến họ rất lo lắng. Bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp là những căn bệnh thường gặp ở người sinh vào đầu tháng 3- cuối khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó tháng 4. Bạch Dương không nên chủ quan về tình hình sức khỏe của mình, nên quan tâm chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám kiểm tra định kì và tuyệt đối không quá lạm dụng rượu bia sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe. Ngoài ra Bạch Dương Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và nên tham gia các trò giải trí, thể dục thể thao để rèn luyện bản thân. Nhìn chung Con Cừu có một cơ thể dẻo dai, săn chắc, một sức khẻo khá lí tưởng, nó sẽ không đam mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì tốt, điều gì xấu với sức khỏe của mình. Nếu

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/want-black-screen-on-your-red-iphone-7.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/anh-nu-sinh-da-man-2-gai-xinh-hai-duong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/clash-of-clans-birthday-boom-builder.html

  Ở xứ Croneus có một vị vua là Athamas. Ngài cùng với vợ đầu là Nephele – con gái của nữ thần mây sinh được hai người con một trai một gái, trong đó người con trai tên vậy, Bạch Dương vẫn có thể đánh bại người khác bằng sức mạnh của mình. May mắn có một là Phrius và người con gái tên Helle. Chung sống với Nephele một thời gian, Athamas giườngthì đó là lúc mà họ cảm thấy mệt mỏi, tồi tệ nhất. Nhưng kể cả trong lúc như lại thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino – con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Ino bạn thấy sắc mặt của Bạch Dương xấu đi, hay thấy họ phải nằm nghỉ ngơi trên cũng có hai con với nhà vua nên đã sớm có ý định hãm hại con của Nephele để con của mình được kế vị. Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino độc mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì tốt, điều gì xấu với sức khỏe của mình. Nếu ác đã sai người làm cho ngô không thể nảy mầm được đồng thời mua chuộc nhà tiên tri Con Cừu có một cơ thể dẻo dai, săn chắc, một sức khẻo khá lí tưởng, nó sẽ không đam

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/yg-vs-rsg-highlight-vong-bang-gpl-mua.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/clash-of-clans-birthday-boom-builder.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/iphone-88-plus-vs-iphone-77-plus-worth.html

  nên tham gia các trò giải trí, thể dục thể thao để rèn luyện bản thân. Nhìn chung Con Cừu có một cơ thể dẻo dai, săn chắc, một sức khẻo khá lí tưởng, nó sẽ không đam rượu bia sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe. Ngoài ra Bạch Dương chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám kiểm tra định kì và tuyệt đối không quá lạm dụng tháng 4. Bạch Dương không nên chủ quan về tình hình sức khỏe của mình, nên quan tâm bệnh về đường hô hấp là những căn bệnh thường gặp ở người sinh vào đầu tháng 3- cuối mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì tốt, điều gì xấu với sức khỏe của mình. Nếu bỏng, đứt tay, dù vậy cũng khiến họ rất lo lắng. Bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, cảm với những vết thương và máu. Bạch Dương thường xuyên bị những vết thương như run sợ nhưng họ lại không thể chịu được những đau đớn về thể xác. Người này rất nhạy bạn thấy sắc mặt của Bạch Dương xấu đi, hay thấy họ phải nằm nghỉ ngơi trên có những nỗi sợ riêng. Dù có phải đối mặt với khủng long, Bạch Dương cũng không hề

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/khi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-xam-chiem.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/iphone-88-plus-vs-iphone-77-plus-worth.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/07/svm-tv-nut-bac-youtube-v-cam-on-tat-ca.html

  Giường ngủ của 12 cung hoàng đạo – Hoạt hình Channel

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Cung Hoàng Đạo Hát Hay Không Bằng Hay Hát Bậc Nhất
 • Khám Phá Thỏi Son Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Với Loại Hoa Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Những Màu Sắc Nào
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất, Ngủ Trên Tiền
 • Khám Phá Chuyện Giường Chiếu 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Giường Ngủ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Túi Xách Vải Bố 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chọn Túi Xách Như Thế Nào?
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn Chương 4
 • Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương là những người rất nhiệt tình và thích thú với chuyện giường chiếu. Tuy vậy, đến một thời điểm nào đó của mối quan hệ, họ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc học hỏi những điều mới mẻ. Vì vậy, hãy thử nghiệm thật nhiều điều thú vị khi cảm xúc còn đang tươi mới để có thể tìm được điểm chung trong đời sống tình dục của hai bạn.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Bạn giường của Kim Ngưu là những người may mắn nhất thế giới. Họ rất rộng lượng, họ sẽ hôn lại khi được hôn, trao tặng khi được nhận. Rất hiếm trường hợp Kim Ngưu thụ động chịu đựng khi bạn âu yếm.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Khi sex – điều cuối cùng Song Tử nghĩ đến – cũng chính là lúc họ hưởng ứng nó mạnh mẽ nhất. Những người thuộc cung Song Tử có xu hướng thích màn dạo đầu kéo dài và được âu yếm khi còn… đầy đủ trang phục trên người. Quá trình càng lâu thì khi “nhập cuộc”, họ sẽ càng cuồng nhiệt.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải rất thận trọng trong các mối quan hệ của mình và cần nhiều thời gian hơn nếu ai đó muốn quyến rũ họ. Những người thuộc cung này thích những cuộc ái ân tại nhà để cho họ cảm giác an toàn, khi đó họ sẽ làm bạn bất ngờ với những điều họ có thể trao tặng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Một chút kịch tính sẽ kích thích ham muốn của Sư Tử. Họ thích những kiểu tán tỉnh cổ điển và lãng mạn, với họ chúng không bao giờ lỗi thời. Sư Tử luôn mong đợi đối tác tỏ ra tôn thờ và khao khát mình, ngay cả khi đôi bên vừa có “chiến tranh”, vì tính háo thắng là bản chất của họ.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ thích sự nhất quán. Nếu chàng hoặc nàng của bạn muốn sự chậm rãi, ấm áp khi hai người đi chơi, nhiều khả năng họ cũng mong muốn điều tương tự trên giường. Và họ rất giỏi các “kĩ thuật”. Hãy cho họ biết chính xác những điều bạn muốn, và họ sẽ thỏa mãn bạn theo cách tuyệt vời nhất!

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình là những người có xu hướng thụ động, khéo léo và dễ bị kéo theo các ham muốn. Họ thích được đặt lưng xuống (vì họ thích sự cân bằng) và cũng thích những bất ngờ nho nhỏ. Vì vậy, một chút lãng mạn trong phòng ngủ sẽ giúp cuộc vui của bạn hoàn hảo hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bản tính ham chơi của Nhân Mã được thể hiện trên giường khi họ thích những thứ không truyền thống và hơi tinh nghịch một chút. Họ cũng nổi tiếng là cung hoàng đạo ít chung thủy hơn cả, vì vậy hãy cố gắng thỏa mãn và chiều theo ý thích của họ nếu bạn muốn giữ chân Nhân Mã.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết thích sự rõ ràng. Họ sẽ hòa hợp với bạn nếu các vai trò chủ động và thụ động được phân chia rõ ràng. Khi đó họ sẽ là một đối tác tuyệt vời. Nếu bạn ưa thích sự mạo hiểm, Ma Kết sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Nổi tiếng với sự quái của mình, có thể lúc trước Bảo Bình còn hừng hực ham muốn, nhưng ngay sau đó lại tỏ ra thờ ơ và lạnh nhạt. Những cuộc trò chuyện hóm hỉnh có thể khơi dậy hứng thú của họ. Đối với Bảo Bình, những âu yếm về mặt tinh thần đôi khi còn quan trọng hơn cả việc tiếp xúc thân thể.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trí tưởng tượng của Song Ngư rất lớn, kể cả ở trên giường. Việc chăm lo cho những giấc mơ của Song Ngư cũng rất quan trọng. Họ thích được khám phá những điều mới mẻ, thích được âu yếm nhiều hơn trước khi nhập cuộc. Tuy vậy, Song Ngư là một đối tác dễ thỏa mãn một khi bạn nắm bắt được tâm trạng của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trí Giường Cưới Theo Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dấu Hiệu Cho Thấy Sự Trưởng Thành
 • Độ Tuổi Giàu Có ‘trời Định’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mách Lối 12 Cung Hoàng Đạo Làm Giàu
 • Xếp Hạng Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 6
 • Chọn Giường Ngủ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Túi Xách Vải Bố 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chọn Túi Xách Như Thế Nào?
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn Chương 4
 • Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Mức Độ Dí Dỏm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nội Thất M8 mách bạn cách chọn giường ngủ phù hợp với 12 cung hoàng đạo để có giấc ngủ ngon, khỏe mạnh, mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân và giúp chủ nhân thành công trên sự nghiệp.

  Bạch Dương (21/03 – 20/04)

  Lựa chọn giường ngủ cho 12 cung hoàng đạo, đầu tiên phải nhắc đến cung Bạch Dương, bạn nên chọn kiểu giường gỗ kết hợp chăn ga gối có màu đỏ và màu trắng. Nếu như màu trắng là màu may mắn thì tone màu đỏ lại được xem là màu của Lửa, tượng trưng cho cung Bạch Dương. Màu đỏ và trắng kết hợp thể hiện sự nhạy bén trong tư duy của người thuộc cung Bạch Dương.

  – Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

  – Lựa chọn giường ngủ gỗ kết hợp cùng chăn ga gối đệm có họa tiết kẻ sọc hoặc họa tiết hoa văn tự do không theo quy định sẽ mang lại may mắn và phù hợp với người cung Song Tử. Đây là lối trang trí phù hợp với tính cách ưa khám phá, thích sự mới mẻ của cung Song Tử.

  – Song Tử (22/05 – 21/06)

  – Người thuộc cung Cự Giải phù hợp với giường ngủ có tone màu xanh nước biển. Màu xanh nước biển mang lại cảm giác thanh bình nhẹ nhàng, khi kết hợp cùng màu trắng sẽ mang lại cảm giác thanh khiết, thoải mái, phù hợp với tính cách tình cảm, sự ổn định và luôn hướng về gia đình của Cự Giải.

  – Cung Cự Giải (22/06 – 23/07)

  – Màu đỏ tượng trưng cho sự tự tin, mãnh liệt phù hợp với tính cách Sư Tử. Bạn nên đặt giường ngủ cho người thuộc cung Sư Tử tại nơi gần cửa sổ đển họ được sống và hòa mình vào thiên nhiên.

  – Cung Sư Tử (24/07 – 23/08)

  – Người thuộc cung Xử Nữ có tính cách dịu dàng, do đó, bạn nên chọn giường ngủ có màu hồng kết hợp cùng màu trắng sẽ tạo nên không gian lãng mạn, thanh khiết. Tuy nhiên, nếu bạn chọn màu hồng nhạt kết hợp màu trắng sẽ tạo thành gam màu sáng, dễ bám bụi nên cần chú ý vệ sinh làm sạch giường ngủ thường xuyên để bạn luôn có giấc ngủ ngoan và thoải mái hơn.

  – Cung Xử Nữ (24/08 – 23/09)

  – Người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn có không gian yên tĩnh và thanh bình. Do đó, bạn có thể chọn những gam màu giản dị như màu trắng, màu xanh lá nhạt kết hợp cùng nhau vừa tạo cảm giác mát mẻ vừa tạo cảm giác bình dị yên ả.

  – Cung Thiên Bình (24/09 – 23/10)

  – Đối với người thuộc cung Hổ Cáp, bạn nên chọn những tone màu huyền bí để trang trí cho giường ngủ như màu đen, màu tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng tone màu trắng để cân bằng màu sắc, giảm sự nhàm chán đơn điệu của tone màu tím đậm hoặc đen.

  – Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

  – Người thuộc cung Nhân Mã rất thích hoạt động, luôn thay đổi, linh động và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các tone màu xanh nước biển để tạo điểm nhấn cho giường ngủ gỗ sồi.

  – Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  – Người thuộc cung Ma Kết thích hợp với kiểu giường ngủ có màu sắc và trang trí theo phong cách đơn giản. Bạn có thể lựa chọn chăn ga gối đệm cho giường ngủ có màu trắng chủ đạo kết hợp cùng họa tiết ren để làm điểm nhấn.

  – Cung Ma Kết: (22/12 – 20/01)

  – Lựa chọn những họa tiết tự do, không theo quy luật kết hợp cùng tone màu xanh nước biển sẽ phù hợp với tính cách yêu thích tự do, cá tính của người thuộc cung Bảo Bình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gối có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để giường ngủ thêm sinh động.

  – Cung Bảo Bình: (21/01 – 19/02)

  – Người thuộc cung Song Ngư yêu thích sự lãng mạn, huyền ảo, do đó, bạn có thể trang trí giường theo tone màu trắng kết hợp cùng họa tiết hoa hồng để tăng vẻ đẹp thơ mộng ngọt ngào cho không gian.

  – Không kê giường ngủ giữa phòng hoặc kê giường ngủ không sát tường sẽ tạo cảm giác “lộ không”, không có chỗ dựa, không chỗ che chở. Điều này khiến “hung nhiều cát ít”, gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

  – Không kê giường gỗ công nghiệp hướng đối diện cửa ra vào, đối diện cầu thang, cửa nhà bếp, phòng vệ sinh. Đây là những “vị trí chết” trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người nằm khiến chủ nhân sức khỏe giảm sút, công danh không thuận lợi.

  – Không kê giường ngủ dưới cửa sổ. Nếu kê giường ngủ dưới cửa sổ, người nằm sẽ không có sự bảo vệ che chở nào, ngược lại, cửa sổ khiến mưa nắng tác động trực tiếp vào người nằm gây ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân.

  – Không kê giường ngủ đối diện gương soi. Mỗi khi thức giấc, bạn vô tình nhìn vào gương và thấy hình ảnh của mình trong gương, điều này gây nhiều ảo giác khiến tâm trạng bất an, giật mình, lo lắng.

  – Bài trí giường ngủ gỗ tự nhiên cho 12 cung hoàng đạo, bạn không nên bài trí quá nhiều đồ đạc trên giường. Cũng không nên lựa chọn chăn ga gối đệm có quá nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ khiến không gian bí bách, ngột ngạt và chật chội hơn.

  – Không đặt nhiều đồ đạc dưới gầm giường bởi gầm gường là nơi lưu thông các luồng khí mang đến may mắn tài lộc, vượng khí vào nhà. Nếu đặt quá nhiều đồ đạc dưới gầm gường sẽ ngăn cản các luồng khí lưu thông, tạo nên âm khí không có lợi cho gia chủ.

  – Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên giặt giũ chăn ga gối đệm, làm sạch giường ngủ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để không gian nghỉ ngơi luôn thoáng mát trong lành sạch sẽ.

  – Chọn các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên vừa đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng vừa đảm bảo độ bền lâu, giúp người nằm luôn thoải mái, giảm thiểu các triệu chứng đau lưng, nhức mỏi xương khớp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Chuyện Giường Chiếu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trang Trí Giường Cưới Theo Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dấu Hiệu Cho Thấy Sự Trưởng Thành
 • Độ Tuổi Giàu Có ‘trời Định’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mách Lối 12 Cung Hoàng Đạo Làm Giàu
 • Biểu Hiện Khi Lên Cơn Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Bạn Là Ai Trong Dragon Ball Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Death Note Live Action 2022?
 • 12 Chòm Sao Là Ai Trong Death Note?
 • Đọc Hangyaku No Soul Eater (Wn)
 • Tuy rằng rất buồn bã giận dỗi nhưng Song Ngư lại không dám thể hiện ra ngoài sợ mất mặt hay người yêu phật ý, chỉ dám đôi khi thi thoảng phàn nàn càu nhàu đôi chút, nếu người yêu không tinh ý thì những tràng than thở sẽ kéo dài đến bất tận.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sẽ “ăn miếng trả miếng” khá nhiều trong việc này đấy. Nửa kia vì ham chơi mà bỏ quên Bạch Dương sao, họ sẽ càng chơi bời “bạt mạng” hơn để người kia thấu hiểu được cảm xúc không vui và tâm trạng bị bỏ mặc thờ ơ đáng tội nghiệp của Bạch Dương.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu hiền lành sẽ dùng sự im lặng để bày tỏ thái độ của mình. Ngồi một mình lặng lẽ gặm nhấm tâm sự là không đủ, Kim Ngưu sẽ tìm bạn bè để chia sẻ về nỗi lòng nửa kia đã khiến họ phải buồn rầu. Nếu ai kia còn chưa chú ý đến sự lặng thinh đầy nguy cơ ấy, Kim Ngưu hẳn sẽ rất thất vọng về người thương.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Biểu hiện ghen tuông của Song Tử tương đối dễ thấy. Sẽ ở trước mặt người kia rực rỡ tươi vui hẹn hò người khác, bỗng dưng hay khen ngợi và kể chuyện về ai đó khác giới, thể hiện sự ngưỡng mộ và khâm phục khiến người yêu tức nghẹn cả họng.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Rất khó để nhận biết được một Cự Giải ghen tuông, nhưng nếu đột nhiên đối xử với bạn tốt hơn mức bình thường, càng quan tâm chăm sóc để ý thì hãy biết rằng Cự Giải đang ghen đó. Hỗn loạn trong những cảm xúc bực tức buồn rầu, Cự Giải không biết làm gì hơn là đối tốt để giữ gìn níu kéo bạn lại bên mình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thiên Bình (24/9 – 23/10 )

  Khi ghen tuông Thiên Bình sẽ không còn dính lấy bạn bất cứ lúc nào nữa mà lặng lẽ giấu mình vào nỗi buồn. Sau khi đã điều chỉnh được tâm trạng khá hơn, Thiên Bình mới quay ra gặng hỏi người kia là ai mà dám làm họ ghen tuông. Chỉ đến khi lời xin lỗi được đưa ra và bào chữa hoàn hảo cho hành động của mình, người yêu mới được Thiên Bình tha thứ.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Thần Nông sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa, cũng không giải thích hay tâm sự điều gì, hoàn toàn bỏ mặc bạn ngoài phạm vi cuộc sống. Đến một ngày đột nhiên nhận thấy Thần Nông biến mất khỏi tầm nhìn, người yêu mới phát hiện Bọ Cạp đã ghen tuông tức tối đến sắp bùng nổ rồi.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12 )

  Lời nói chuyện giữa cặp đôi Nhân Mã sẽ trở nên đầy ẩn ý kỳ quặc rất khó hiểu. Rõ ràng là ghen tuông ngút trời nhưng lại không muốn bị đối phương nhìn thấy nên họ mới thành ra bộ dáng khác thường như vậy đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết trái lại rất thẳng thắn trong trường hợp này, nói rõ ràng mình đang khó chịu ra sao, bực mình thế nào, đã phải nhẫn nhịn nhiều đến đâu để không làm ầm ĩ mọi chuyện. Bộc trực như vậy không biết có phải là ý hay trong chuyện tình cảm không nhỉ Ma Kết?

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Rõ ràng là rầu rĩ khó chịu không vui nhưng lại không muốn làm mất hình tượng thục nữ hay công tử hào hoa nên chỉ đành bóng gió nói hàng loạt những câu chuyện tấm gương đạo lý để người yêu tự nhận thức ra vấn đề mà thôi.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tuy rằng rất buồn bã giận dỗi nhưng Song Ngư lại không dám thể hiện ra ngoài sợ mất mặt hay người yêu phật ý, chỉ dám đôi khi thi thoảng phàn nàn càu nhàu đôi chút, nếu người yêu không tinh ý thì những tràng than thở sẽ kéo dài đến bất tận.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2022 của các tuổi khác sau đây:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

  Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm Ngày 3/10/2019 Mới Và Chuẩn Nhất
 • Khi Cung Hoàng Đạo Nhận Ra Tình Yêu Đích Thực: Bọ Cạp Bỗng Dịu Dàng, Xử Nữ Lại Lâng Lâng
 • Liệu Bạn Có Bao Dung Cho Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu?
 • Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Trạng Thái “hậu Chia Tay” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Cung Xử Nữ Lên Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Chỉ Là Giấu Đi Nỗi Buồn Của Mình… Để Người Khác Vui
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Cung Xử Nữ Mệnh Gì: Con Người Cuồng Tín Với Chủ Nghĩa Cầu Toàn
 • Đọc Chương 2 : Người Đàn Ông Xấu
 • Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ
 • Khi cung xử nữ lên tiếng-huy cung Play free online games

  dung khá nhàm, mình muốn gì đó thật vui vẻ, và mình thử tự làm nội dung, tự quay, tự gì Hình ảnh hài hước của Huy Cung trong vlog “Béo có tội tình gì” Làm vlog để mua tư thời gian, công sức ra sao? Từ 7 – 9 tiếng cho 1 sản phẩm. Khi mà mình bắt tay vào bị đem ra so sánh với các đàn anh, đàn chị trong giới vlog như JV, Huy Me, An Nguy… bỏ cả ăn, ngủ. Đó là lí do vlogger này hút được hơn 700.000 fan chỉ sau mấy tháng ra vậy, nét diễn của mình là như vậy, cái duyên cũng từ đó mà ra. Nếu mà cứ cử chỉ điệu có lí giải được vì sao vlog của mình lại hot như vậy? (Suy ngẫm) Theo mình thì vlog giả gái… Õng ẹo mà là bê đê thì… Trấn Thành và Trường Giang bê đê hết cả rồi Dân thôi, chủ yếu vẫn là niềm vui của mọi người thôi. Có người cười, có niềm vui …. thế làm vlog thì mình bỏ ra rất nhiều công sức. Nhiều khi mải làm bỏ ăn sáng, ăn trưa là (cười). Vlog nhiều view nhất của mình hiện nay là : “Đồng lương đầu kiếm được từ sống Vlog là thực trang xã hội trong mắt người 20 tuổi Các ý tưởng là vlog của Huy đến từ

  sở hữu nhiều vlog nhận được hàng triệu lượt xem, Huy Cung (Cung Đức Huy, sinh năm Thú thực, mình cũng không nhớ hết. Mỗi vlog làm ra đều đem đến cho mình một ý nghĩa nhất tới khán giả. Do đó, mình thường sử dụng điện thoại để quay, vận dụng ngôn từ Huy cung trở nên nổi bật hơn so với những người khác? – Theo mình, mỗi vlogger đều đến 3 ngày sau khi phải nói lớn, liên tục trong nhiều giờ đồng hồ thực hiện vlog. Nhờ làm bài tập, cắt ghép clip… thấy nhàm chán nên mình muốn làm cái gì đó khác đi một sử dụng ngôn từ có hấp dẫn hay không… Mình luôn quan niệm đem những gì gần gũi khách mời VTV6 nhờ những vlog hot của mình Anh chàng này có tính cách rất phóng mang tên Khi bạn của bạn suốt ngày khoe gấu, xuất phát từ thực tại cậu bạn mình chơi khi nhận được hiệu ứng từ mọi người, bản thân cũng khá ngạc nhiên. Sau đó, mình nghĩ khoáng, lắm chiêu trò khiến dân mạng cười nghiêng ngả Anh chàng này có tính cách rất thích nhất vẫn là vlog Béo… Vì đây là vlog mang mình tới gần các bạn trẻ hơn. Mẹ

  Ai hay đi chợ nhất định ph ; ;i biết mẹo chọn rau này để đ ; ;m bảo sức khỏe cho cả nhà

  bạn là gì? – Mình sẽ sống theo đam mê, thích cái gì mình sẽ làm cái đấy. Hiện tại, Huy Cung xếp hạng nổi tiếng thứ 56 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Vlogger đầu tiên mình cảm nhận được là sự yên tĩnh. Song bên cạnh đó cũng có một số bất tiện chưa? – Mình chưa từng học qua trường lớp nào cả. Tuy nhiên, mình vẫn học hỏi từ nhiêu thời gian cho mạng xã hội? – Trước khi đến với vlog, mình dành rất nhiều thời pha chút châm biếm và một chút khác biệt. Đức Huy cho biết, anh bắt đầu Vlog từ Cung: ‘Minh tung mat giong 3 ngay vi lam vlog’ hinh anh 2 Chàng vlogger 9X hâm mộ và Vlogger Huy Cung Cung Đức Huy còn có tên khác là Huy Cung, là một Vlogger người Việt Huyme và JV. Tuy nhiên, điều này đã không làm Vlogger 9X này chán nản, thay vào đó, trao đổi một số công việc mà không có thời gian theo dõi nhiều thứ như trước kia. – nhiều người biết đến hơn khiến mình khá vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó là một số áp lực là điều rất cần thiết nhằm đem tới điều mới mẻ cho khán giả. – Bố mẹ có biết chuyện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Của Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • Nguyên Tắc Và Say Mê Công Việc Cung Xử Nữ Hợp Với Nghề Nào
 • Cung Xử Nữ Lai Thiên Bình Tính Cách Thú Vị
 • Xử Nữ Nam: Người Đàn Ông Mang Phong Cách Hoàn Hảo
 • Phong Cách Giường Ngủ Nào Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểu Người Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Thấy Khó Chịu Và Chỉ Muốn “tiễn Khách”?
 • Gieo Quẻ Kinh Dịch & Cách Xem Quẻ Bằng Đồng Tiền
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới 24/5/2015
 • Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh
 • Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Dcn0497
 • Những người thuộc cung Bạch Dương ưa mạo hiểm, bốc đồng nên một khi đã có được mục tiêu họ sẽ theo đuổi đến cùng.

  Tuy vậy, bạn cũng không cần trang trí quá cầu kỳ, nên chọn những thiết kế đơn giản, trang nhã vì đặc điểm này phù hợp với tính cách bên trong của bạn hơn.

  Do đó những mẫu giường ngủ tân cổ điển sẽ phù hợp với bạn hơn cả. Bạn cũng nên trang trí phòng ngủ với kiểu dáng cầu kỳ, mang đậm phong cách xa hoa, sang trọng như một lâu đài để cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn mỗi khi nghỉ ngơi.

  Loại giường đa năng sẽ phù hợp với bạn hơn cả. Hiện tại nhiều mẫu giường ngủ phong cách Châu Âu đang là xu hướng mà nhiều người chọn dùng. Sử dụng loại giường ngủ này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu vì phản ánh đúng tính cách, nội tâm của gia chủ cung Song Tử.

  Cung Cự Giải cung là chòm sao đại diện cho những người rất dễ xúc động, sống tình cảm và có nội tâm thay đổi nhanh, buồn vui thất thường.

  Để phát huy thế mạnh, kiềm chế điểm yếu, mẫu giường ngủ cổ điển sẽ hợp với bạn hơn. Chất liệu gỗ tự nhiên cùng lối thiết kế đơn giản, trang nhã sẽ làm bạn cảm thẩy thoải mái đúng nghĩa với việc “mình đã được trở về nhà”.

  Phong cách giường ngủ kiểu Nhật gần gũi với thiên nhiên sẽ thích hợp với cung Song Ngư hơn cả. Loại giường này mang đến sự thoải mái, dễ chịu đủ để bạn có được những giấc ngủ ngon say nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  Không chỉ vậy, những người cung Xử Nữ còn có nội tâm phong phú, yêu thích sự đơn giản nhưng tinh tế. Vì thế, mẫu giường kể trên sẽ mang đến không gian nghỉ ngơi rất thú vị, tràn đầy cảm hứng cho bạn đấy.

  So với nhiều cung hoàng đạo khác, Thiên Bình có tính cách hướng nội hơn, vì thế giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được không gian hài hòa với nội tâm. Thiết kế giường theo phong cách kể trên chắc rằng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, yêu đời với bản thân mình hơn.

  Bạn có thể chọn mẫu giường ngủ Hàn Quốc để phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không hề đơn điệu của dáng giường này mang lại sự thoải mái mỗi khi ngả lưng.

  Mẫu giường ngủ đa năng, có thể chứa đồ đạc, quần áo phía dưới sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn nên ưu tiên hơn cả.

  Hãy bỏ qua các mẫu giường ngủ cổ điển vì phong cách đơn giản và có phần truyền thống này không mang lại cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo như mong đợi.

  Các kiểu giường ngủ Hàn Quốc sẽ rất phù hợp với những người sinh vào cung Song Ngư.

  Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

  Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

  Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi ‘say Nắng’
 • Phong Cách Cưới Cho 12 Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Đám Cưới Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kẻ Đơn Giản, Người Hoành Tráng Hơn Đám Cưới Thế Kỷ
 • Soi Thái Độ 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Mẹ Cha Ép Cưới
 • Đám Cưới Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100