Menu

Mrs. Dung

Đăng ngày: 28/07/2018 Lượt xem: 127

 "Chưa khi nào mình thấy bị stress nặng như vậy. Áp lực công việc và sức khỏe của người phụ nữ tuổi 50 đã khiến mình phải điều trị bằng thuốc một thời gian, nhưng hiệu quả thì không thấy đâu, mà cân nặng thì tăng kinh hoàng - Từ một người có vóc dáng nhỏ nhắn, mình đã bị tăng những 15 cân, đến nỗi nhiều người lâu không gặp còn không thể nhận ra.

Mình cũng đã thử qua tất cả các biện pháp: nhịn ăn, uống nước chanh, ép cân tại phòng tập,... nhưng đều không có kết quả.

Biết 5Stars từ nhiều năm nhưng chỉ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da, dưỡng thể chứ chưa từng phải dùng đến gói giảm cân. Được tư vấn tận tình và nắm bắt được cơ sở khoa học của liệu trình giảm cân tại 5Stars spa, không chần chừ mình đặt lịch ngay và tuân thủ đầy đủ các bước của liệu trình. Có bạn 2 chuyên viên trực tiếp được chỉ định chăm sóc cho minh. Việc xuống cân đều đặn theo mốc trung bình 0,4kg/1 ngày, khiến chính mình cũng rất bất ngờ.

Hiện nay, cơ thể mình đã hoàn toàn thích nghi và khỏe mạnh. Việc ăn uống vẫn duy trì theo chế độ của 5Stars, nhưng không phải nhịn ăn, nhịn uống gì cả.

Giảm 12 cân đối với mình quả là một giấc mơ..."

Vì sao hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp 

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ USA

Công nghệ nổi bật, hiện đại và luôn được cập nhập 24/7

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hết mình

Đặt lịch tư vấn

Bài viết liên quan