Menu

Giới thiệu về chúng tôi

Đăng ngày: 08/12/2017 Lượt xem: 127

 

Viện thẩm mỹ 5 Stars ra đời năm 2000, tọa lạc tại số 7A – Trần Nguyên Hãn – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Gần 18 năm phát triển, 5 Stars đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng mọi lứa tuổi, mọi miền đất nước với hiệu quả làm đẹp ấn tượng, chuyên nghiệp và bền vững nhất. Tôn chỉ phương châm làm đẹp bằng phương pháp truyền thống, tác động sâu bên trong cơ thể, sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để chăm sóc và trị liệu. Các dịch vụ đã trở thành thương hiệu riêng có của 5 Stars . Trị mụn khỏi dứt điểm 100% , trị nám, trẻ hóa làn da, giảm cân “tiêu hủy lượng mỡ thừa, bổ sung dinh dưỡng thiếu”

Cùng với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, 5 Stars đã cập nhật thiết bị máy móc hiện đại nhất: Máy tăng ẩm Oxy, máy căng da trẻ hóa bằng sóng siêu âm RF, máy Laser, máy xóa nhăn và đặc biệt máy Căng da – Nâng cơ thế hệ mới HiFu mang lại hiệu quả hoàn mỹ chỉ sau một lần điều trị.

Đến với 5 Stars Quý khách sẽ được khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và chuyên viên được đào tạo chính quy tại các viện y học cổ truyền dân tộc, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái, phương thuốc chữa bệnh theo phương pháp Đông y cổ truyền quý giá sẽ được đưa vào sử dụng tại Viện thẩm mỹ.

Vì sao hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp 

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ USA

Công nghệ nổi bật, hiện đại và luôn được cập nhập 24/7

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hết mình

Đặt lịch tư vấn