Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Tý Sinh năm 1984 Nam Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

Xem hướng Nhà cho tuổi Giáp Tý Sinh năm 1984 Nam Mạng và hợp màu gì ?

Tử vi trọn đời tuổi Giáp tý (Nam mạng)

1. Cuộc sống

Cuộc sống lúc nhỏ nhiều đau buồn, khổ cực, ít may nhiều rủi . Nhưng hiện tại, cuộc sống có phần đảm bảo và ổn định hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm. có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều chiến thắng lớn lao vào năm 44 tuổi. Mặc dù cuộc sống có nhiều khổ tâm nhưng bản thân lại ít cực khổ và cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm bạn 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu nên cần phải cẩn thận, dè dặt phòng ngừa và đề cao tinh thần cảnh giác.

Người tuổi Giáp Tý hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi đó là phước đức, biết làm cho phước tu thân, lấy đạo đức khiến cơ bản cho sự sống, nếu như có bản than cso hành động ác độc, hoặc không khiến phước đức thì giảm kỷ. Cuộc sống theo tử vi của tuổi Giáp Tý tuy có nhiều thời kỳ vất vả, khổ tâm nhưng ít khổ đau về thân thể, có một mức sống trung bình hơn là bần tiện

2. Tình duyên

Số tuổi Giáp Tý, từ lúc nhỏ đã có những đau khổ nhiều về việc tình duyên . Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Để tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn nhưng ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia đình. Nếu bạn sanh vào những tháng giêng ,5,6,9,11 và 12 thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đ àn bà. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 5,6 và 9 thì số lương duyên phải thay đổi lên đến 3 lần. Và bạn sinh vào những tháng giêng ,2,7,10,11, và 12 này thì bạn hai lần thay đổi lương duyên. Ngoài ra nếu sanh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chung thủy, đó là những tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên thì có nhiều khe khắt tùy theo tháng sanh của bạn mà tạo lấy hoàn cảnh xảy ra trong cuộc đời. Vậy bạn nên cần nhớ xem sanh vào tháng nào để xem cuộc đời còn có thay đổi nữa hay không.

3. Gia đạo và công danh

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột cùng của danh vọng, nếu có cũng chỉ được một thời gian ngắn ngủi, không được lâu bền. Mặc dù công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có nhiều cơ hội để người tuổi Tý  phát triển mạnh mẽ. Nếu có tính minh mẫn, sáng suốt và biết nhận định, tuy gia đạo có một vài khe khắt nhưng sau cùng cũng được yên ấm, cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, sốđược trùng phùng, được nhiều người yêu mến và không đến nỗi phải bận tâm lắm về vấn đề này.

4. Những người hạp tuổi làm ăn

5. Lựa chọn vợ hoặc chồng

Nhưng nếu bạn vì sự thương yêu mà lỡ kết hôn với những có tuổi như: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy được trùng hợp đôi chút, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ ăn, đủ mặc.

Và nếu lỡ kết duyên với những tuổi: Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý thì bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu, không đem lại một sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời. Vì thế, bạn nên tránh những tuổi trên trong cuộc kết hôn hay lựa chọn lương duyên, nếu không, cuộc đời bạn sẽ có nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.

Nấu gặp tuổi trùng hợp với tuổi Giáp Tý, bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, nếu bạn gặp những năm này mà dính đến việc hôn nhân thì chỉ có xui xẻo, làm ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối chiếc, dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

6. Những tuổi đại kỵ

Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay trong cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Đây la những tuổi rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ. Vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó nếu không muốn có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng. Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng Kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này bạn chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia cảnh hay có sự xích mích. Người có tuổi Giáp tý tánh tình sôi động nhưng không định hình được một hướng căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời. Mặc dù có những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ đến sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Và bạn nên nhớ lại và lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống hiện tại.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

B ất kỳ ngày nào trong cuộc đời, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng có thể xuất hành được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay phát triển tài lộc. Tuổi Giáp Tý hạp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa chọn ngày giờ, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn không bao giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 45 đến 47 tuổi: Trong hai năm này, cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi và phát triển mạnh mẽ nhất, công việc và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ, gia đạo luôn vui vẻ, thuận hòa. Phần con cái có bệnh hoạn, công việc, nghề nghiệp hay thay đổi, phần cá nhân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, một lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều biến đổi, cá nhân thường có bệnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được giai đoạn này thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48 tuổi tạm yên, đến năm 49 tuổi, có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột cùng vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt hơn, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Trên là bài viết tử vi trọn đời giáp tý bạn đã được xem, còn từ vi về hướng nhà, màu và mệnh thì bạn xem qua tại: giáp tý hợp hướng nào

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết