Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nam mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Tân Mão (1951) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam Kỷ Hợi có sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là một dấu hiệu không tốt về ốm đau bệnh tật và gia đạo bất an. Gặp hạn Địa Võng, cẩn thận lời ăn tiếng nói và việc đi lại. Năm nay, vận hạn của nam Tân Mão không được tốt, các quý ông lớn tuổi nên sức khỏe sẽ càng suy giảm dẫn đến gia đạo có nhiều rắc rối lo toan.

Theo tử vi, vận niên của các quý ông Tân Mão trong năm 2023 ở mức trung bình, ngũ hành đi vào tương trợ, sẽ rất tốt cho việc làm ăn nhưng ở độ tuổi này thì cũng không còn quá quan trọng. Có nhiều sao xấu về sức khỏe nên quý ông phải cẩn trọng đề phòng trong năm 2023 này.

Sự dịch chuyển cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Hư, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú, Điếu Khách, Bạch Hổ, Phục Binh, Phi Liêm, Lưu Hà, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh cả năm của nam Tân Mão.

2. Về sự nghiệp tuổi Tân Mão (1951) nam mạng năm 2023

Năm nay là độ tuổi các quý ông Tân Mão nghỉ ngơi, vây quần bên con cháu nên sẽ không nghĩ ngợi nhiều đến công việc. Bên cạnh con cháu, an hưởng tuổi già.

Về ngoại giao cũng bị hạn chế vì tuổi già sức yếu, bệnh lão.

3. Về tài vận tuổi Tân Mão (1951) nam mạng năm 2023

Nhờ tuổi trẻ tích góp nên về già còn có của ăn của để, dù về hưu nhưng vẫn có tài chính lo cho cuộc sống, cùng với sự hỗ trợ của con cháu trong nhà.

Nhiều người vẫn muốn đi lại, đầu tư thu được khoản lợi bất ngờ nhờ các sao Thanh Long, Long Trì, Lưu Hà, Phi Liêm cùng hội hợp hỗ trợ. Đặc biệt tuổi Tân Mão mệnh Mộc, gặp các sao hành Thủy này tất sẽ thịnh vượng, sung túc.

4. Về gia đạo tuổi Tân Mão (1951) nam mạng năm 2023

Trong năm 2023, gia đạo của các quý ông Tân Mão đầm ấm, hòa thuận, gia đình xuất hiện nhiều chuyện vui, con cháu yêu thương lễ phép nhờ các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ… phúc tinh cứu giải mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bản mệnh.

Sao Tang Môn, Lưu Tang Môn trùng phùng hội hợp nên năm 2023 trong họ hàng của nam mệnh Tân Mão dễ có chuyện rủi ro, không may, cần chú ý.

5. Về sức khỏe tuổi Tân Mão (1951) nam mạng năm 2023

Trong năm nay, các quý ông gặp hạn Địa Võng nên chú ý sức khỏe, đi lại cẩn thận xe cộ. Nên đề phòng mất trộm, lừa gạt tài sản.

Do sao Lộc Tồn tọa thủ trong hạn nên chú ý các bệnh tắc nghẽn, ứ trệ, sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u, tắc nghẽn mạch máu. Có sự xuất hiện của Bạch Hổ nên các căn bệnh xương khớp cũng không tránh khỏi.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng

– Màu khắc: Trắng, xám

1. Về cung mệnh

Tiểu vận Bình Hòa mọi việc gia đạo không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 63 đến 72 tuổi), đại vận có nhiều biến đổi sức khỏe, gia đạo không được tốt, chuyện tốt xấu đan xen, trong vui có buồn.

2. Về cung tiểu hạn

Có sự xuất hiện của các sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc quý bạn không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn.

3. Về cung tam hợp

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe quý bạn kém dần và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang hay chân tay có thương tật.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm quý ông chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà thiếu hòa khí

– Tháng hai: Được hưởng phúc đức cho nên ốm đau thì nhanh khỏi, cẩn thận trộm đạo

– Tháng ba: Tiền bạc hao tán nhiều, trong nhà có người ăn chơi phá tán

– Tháng tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên sức khỏe quý ông không được tốt

– Tháng năm: Thêm người trong nhà hay có sự di chuyển thay đổi nơi ở mới

– Tháng sáu: Quý ông tháng này nên chú ý xe cộ đi lại, bệnh về dây thần kinh

– Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không được tốt

– Tháng tám: Trong nhà có người thành lập hay mở công ty riêng

– Tháng chín: Quý ông nên chú sức khỏe và bệnh về ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng mười: Quý ông nên chú ý bệnh về tuổi già, tiền bạc hao tán nhiều

– Tháng mười một: Tháng này quý ông chú ý đi lại cẩn thận hay chân tay có tì vết

– Tháng mười hai: Quý ông nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe tuy nhiên đau ốm gặp được thầy

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nam mạng không được hưởng thiên thời địa lợi, do tuổi cao sức yếu nên mọi việc, mọi hoạt động đều gặp khó khăn. Cũng vì lớn tuổi nên quý ông phải hết sức chú ý đến sức khỏe, ăn uống đầy đủ, rèn luyện sức khỏe tuổi già để hạn chế phát sinh nhiều bệnh. Những căn bệnh xương khớp tuổi già không thể tránh khỏi, chỉ nên vận động nhẹ nhàng, làm việc vừa sức. Gia đình con cháu thuận hòa, hạnh phúc. Chúc các nam mệnh Tân Mão năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết