Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Tỵ (1989) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Kỷ Tỵ có sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một phước tinh mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho bản mệnh và gặp hạn Tam Kheo chủ về tai nạn nhỏ nhặt có thể xảy ra. Sao Thái Âm tốt nhất vào tháng 9 nhưng lại kị tháng 10, nữ có sao này chiếu sẽ chịu một vài bệnh tật không mong muốn.

Trong tử vi 2023 cho thấy nữ Kỷ Tỵ có vận niên Long Đắc Vũ rất tốt, ngũ hành cũng vào tương trợ, điều nay cho thấy trong công việc, làm ăn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Xét về ngũ hành luận giải, năm nay nữ Kỷ Tỵ có Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Mạng Mộc gặp Mộc là tương trợ nên sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ (1989) nữ mạng năm 2023

Về sự nghiệp làm ăn, năm 2023 này thật sự là một năm thuận lợi, may mắn đối với các quý cô. Công việc rất hanh thông, suôn sẻ, nếu muốn thay đổi công việc trong năm nay đều được.

Ngoại giao đối nội, đối ngoại đều tốt, sự nghiệp phát triển vượt trội hơn năm trước. Năm nay sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc.

3. Về tài vận tuổi Kỷ Tỵ (1989) nữ mạng năm 2023

Năm nay sự nghiệp của các quý cô thăng hoa nên tài vận cũng theo đó mà dồi dào, cuộc sống sung túc hơn những năm trước.

Với Thiên Hỷ, Thiên Trù, Hóa Lộc các quý cô có tiền bạc dư dã, của cải tích lũy, tuy nhiên gặp phải Đại Hao và Tiểu Hao nên sẽ chi tiêu lớn, có khi bị lừa gạt, trộm cắp. Nếu tích nhiều phước đức mới còn có dư.

4. Về tình duyên, gia đạo tuổi Kỷ Tỵ (1989) nữ mạng năm 2023

Đối với những người đã lập gia đình rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đa phần, các quý cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, phải nhẫn nhịn nhau trước những việc trái ý để giữ gia đình êm ấm, thuận hòa. Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư, chồng con bị người khác gây rối rắm, cản trở công việc, hao tốn tiền bạc nên phải có thái độ cảm thông sẽ tốt hơ là nóng giận, tranh cãi. Nếu không khéo có thể dẫn đến ra tòa.

Đối với người còn độc thân, tình cảm có như không, vui ít buồn nhiều, dù có đậm sâu cũng chẳng đi đến đâu vì có Hồng, Huy Ngột Triệt đeo bám. Nếu muốn kết hôn năm nay, thì không tốt vì đang gặp Tam Tai, nhưng vì không gặp Hung Niên nên nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện được.

5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ (1989) nữ mạng năm 2023

Năm 2023, các quý cô Kỷ Tỵ gặp hạn Tam Kheo là hạn xấu nên cần hóa giải. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch, lúc 19 giờ đến 21 giờ. Chuẩn bị 7 cây nến, hương, hoa, trà, nước. Thắp 3 cây nhang, quay mặt theo hướng Tây vái 7 vái cùng bài vị màu vàng viết: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Hoặc có thể đi chùa viết sớ cầu bình an.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

– Màu khắc: Trắng, đỏ

1. Về cung mệnh

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền.

2. Về cung tiểu hạn

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc làm ăn không có mấy thay đổi. Đại hạn 10 năm (Từ 23 tới 32) Đây là đại hạn chủ về có tin vui về hỷ tín cưới xin và có tin vui về đường con cái và làm ăn.

3. Về cung tam hợp

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ, cẩn thận hay sức khỏe kém

– Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có lộc về làm ăn buôn bán

– Tháng 3: Chú ý bệnh về thiếu máu hay sức khỏe không được tốt, công việc khó khăn

– Tháng 4: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong công việc

– Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, nếu thay đổi công việc thì gặp may mắn

– Tháng 6: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng không được tốt

– Tháng 7: Có sự mua sắm đồ vật cúng bái trong gia tiên nhiều

– Tháng 8: Ra ngoài có nhiều người để ý tới, chú ý không nên đầu tư làm ăn

– Tháng 9: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay sức khỏe không được tốt

– Tháng 10: Có tin vui về giấy tờ hay việc học hành gặp hung thì hóa cát

– Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chú ý công việc không được tốt

– Tháng 12: Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có người ở xa đi về

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng rất tốt, công danh sự nghiệp khấm khá, chuyển biến theo hướng tích cực, tài lộc dồi dào, có của ăn của để. Năm nay gặp hạn Tam Kheo nên cẩn thận chú ý những tai nạn bất ngờ xảy đến và một số bệnh xương khớp. Chỉ cần cúng giải hạn đầu năm và mỗi tháng thì sẽ tai qua nạn khỏi, thuận lợi cả năm. Chúc các nữ mệnh Kỷ Tỵ năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết