Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng với các vấn đề quan trọng như tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính. Tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng giúp quý ông dự đoán vận hạn trong năm 2023 với nhiều điều mong muốn. Năm 2023 quý ông có điềm không tốt khi sao và hạn xấu, cụ thể thế nào mới các bạn đón đọc các thông tin thú vị bên dưới.

Tổng quan cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng

Giáp Dần: 47 Tuổi – Nam mạng

Thuộc mệnh Đại Khê Thủy

Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng thông minh và tài trí, thuở nhỏ học hành giỏi giang và thành tích cao. Họ luôn tìm tòi và học hỏi vì vậy học rộng hiểu sâu, trong xã hội người Giáp Dần có nhiều mối quan hệ xã hội.

Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng sinh ra đã có tài năng nghệ thuật và tay khá khéo léo, phù hợp với thủ công mỹ nghệ.

Trong năm 2023 gia chủ xấu nên cần chú ý không nên mở rộng kinh doanh mà chỉ nên cầm chừng nhằm tránh tổn thất trong năm. Mọi dự định trong năm hãy để dành cho năm sau tính toán.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng

Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống và trong năm 2023 có thể xem là năm khó khăn và con đường đến thành công luôn trắc trở nhiều hơn. Quý ông chú ý không nên mở rộng kinh doanh trong năm 2023 Canh Tý mà chỉ nên cầm chừng nhằm tránh tổn thất trong năm. Mọi dự định trong năm hãy để dành cho năm sau tính toán.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Năm 2023 Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng phần tình cảm đối với quý nam bình thường không có gì biến động. Riêng với quý anh độc thân trong năm nay không có nhiều điều tốt đẹp.

Với quý anh yên bề gia thất thì gia đạo có phần vui vẻ, gia đình lúc nào cũng có nhiều niềm vui và tiếng cười.

Đối với quý anh 1974 còn độc thân, tình cảm không có sự khởi sắc, tìm kiếm người phù hợp với mình thật sự khó khăn trong năm nay.

3. Về sức khỏe

Hạn ngũ mộ là hạn xấu, trong năm mà có hạn này nên tránh đầu tư lớn để giảm bớt những nguy tổn thất về tài chính, tiền bạc. Hạn xấu Ngũ Mộ phải làm thế nào?

4. Về tài chính

Công việc và tài chính trong năm 2023 có sự trở ngại, có kẻ quấy phá khiến hao hụt tài sản, tài chính không ổn định. Cẩn thận trộm cướp, lừa đảo trong năm 2023 nhắm vào quý ông.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng nên làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (mệnh Kim), khi làm ăn với các tuổi trên sẽ mang lại cho quý ông sự may mắn và thành công.

Cách giải hạn tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Sao Thổ Tú là sao xấu, quý ông nên cúng sao giải hạn trong đầu năm hoặc mỗi tháng. Cụ thể như sau:

Cúng sao giải hạn để cần gia đạo được bình an và hạnh phúc. Hạn xấu nặng nhất gặp phải vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Cúng giải hạn vào ngày 19 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Quý ông chọn người hợp tuổi giúp hóa giải xui xẻo và gia tăng sự may mắn trong năm 2023. Quý ông  nên chọn những người sinh năm 1988 và người sinh năm 1993 để hợp tác cùng nhau giúp tăng tỷ lệ thành công.

Tránh làm ăn, buôn bán hợp tác với người sinh năm 1974 và người sinh năm 1991 khi mang lại cho quý ông nhiều điều rủi ro và nguy cơ cao thất bại trong công việc, kinh doanh.

3. Giải hạn theo tháng hợp

Quý ông nên chọn các tháng tốt trong năm 2023 để làm ăn, kinh doanh. Khi mở hàng, làm ăn trong tháng tốt lành và may mắn giúp quý ông làm ăn thuận lợi. Nên chọn tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng mang lại sự may mắn và tài lộc.

Không nên chọn tháng 4 và tháng 8 âm lịch để mở hàng, khai trương, hai tháng kiêng kỵ. Trường hợp kinh doanh, buôn bán chọn hai tháng trên sẽ bất lợi và nguy cơ rủi ro cao hơn so với các tháng khác trong năm.

Chúng tôi đã đưa ra các luận giải quan trọng về tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng dự báo là một năm trung bình với sao và hạn xấu ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ trong năm. Tài chính bình thường, tài sản nguy cơ bị hao hụt do trộm cắp, cướp giật, chú ý để giữ gìn tài sản.  Chúc quý ông năm 2023 may mắn, sức khỏe dồi dào.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết