Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Ất Tỵ – Tuổi 56 – Nam Mạng

Sinh từ: 02/02/1965 đến 20/01/ 1966

Mạng: Phú Đăng Hỏa – Lửa ngọn đèn

Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con trùn.

Những nam nhân sinh năm 1965 thuộc mạng Hỏa gặp năm 2023 thuộc năm Thổ nên sẽ sinh ra nhiều điều xung khắc dẫn đến sức khỏe yếu kém, tiền tai hao tốn. Xét về mặt tình cảm thì năm Canh Tý 2023 chính là một năm khởi sắc và mặn nồng cho tình cảm đôi lứa giúp cho vợ chồng hòa thuận, con cái sum vầy, gia đạo an bình thì mọi việc mới được hanh thông theo.

Những ai đang có dự định thay đổi công việc hoặc chuyển hướng làm ăn không nên thực hiện trong năm này tránh gây thất thoát về tài chính. Hơn nữa khả năng kiếm tiền của nam nhân Ất Tỵ trong năm Canh Tý không mạnh mà còn phải chi tiêu khá nhiều vào đời sống.

Nhìn chung cái xấu của hạn Ngũ Mộ trong năm mới này sẽ mang đến nhiều điều bất lợi, thua thiệt cho các quý ông. Tuy nhiên nếu biết cách đối nhân xử thế, ăn ở hiền lành thì những nạn kiếp lớn nhỏ sẽ được tiêu trừ dần. Dù thế nào thì vận mệnh cũng có xoay chuyển riêng của chúng. Vì thế các quý ông đừng nên quá lo rầu mà lâu ngày sanh ra tâm bệnh rồi khiến bản thân lâm vào trọng bệnh khó chữa trị.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai nguy hiểm

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất mát tài sản

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém, tiền bạc tiêu tốn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý ông tuổi Ất Tỵ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính giờ địa phương đang sinh sống.

Năm 2023, các quý ông của chúng ta sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, nếu chăn nuôi gia súc gia cầm cũng chịu thua lỗ nặng nề. Ngoài ra cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, chơi trò ném đá giấu tay khiến cho các quý ông dễ lâm vào con đường kiện tụng lôi thôi. Để gia đạo được an hòa, những người đàn ông này phải tỏ rõ chí khí nam nhi, nhường nhịn, bao dung đối với các thành viên trong gia đình để không vướng phải thị phi, mâu thuẫn. Xấu nhất vào hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Bên cạnh đó, các quý ông sinh năm 1965 còn gặp thêm tiểu hạn Ngũ Mộ nên cần chú ý trong chi tiêu và sức khỏe để không phải hao tốn tiền bạc nhiều hơn mức tài chính được làm ra. Năm 2023, các quý ông đây đừng liều mình mà mua đồ lậu và cũng đừng tuy tiện cho người khác ngủ nhờ qua đêm tại nhà để đề phòng mất mát tài sản. Còn một điều nữa là khi đi mua đồ, các quý ông nên lấy hóa đơn để không phải vướng vào những tranh chấp, cãi vã không đáng có.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Trong năm 2023, nam nhân Ất Tỵ gặp hạn Ngũ Mộ tuy không quá mức nghiêm trọng nhưng cũng đừng quá chủ quan. Do đó nếu muốn mở rộng hay đổi mới công việc, ngành nghề làm ăn cũng không nên thực hiện ngay trong năm này để tránh cho kẻ gian có cơ hội hãm hại, phá rối.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Năm 2023 là một năm có đường tình cảm gia đạo hạnh phúc dành cho những quý ông tuổi Tỵ sinh năm 1965. Để tình cảm vợ chồng và con cái được bền chặt, gắn kết hơn nữa, một số quý ông đây phải biết kiềm chế tính bốc đồng của mình để không gây bất hòa cho gia đình.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Trong năm 2023, quý ông tuổi Ất Tỵ nên chú ý những căn bệnh do buồn phiền hoặc tâm linh gây ra. Vì thế hãy chú trọng giữ gìn chế độ sinh hoạt và ăn ngủ khoa học. Đồng thời nếu trong nhà có người già là nữ giới thì càng cần chú ý chăm sóc các cụ bà cẩn thận hơn.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Tiền bạc trong năm Canh Tý 2023 của những nam nhân tuổi Ất Tỵ cũng được nạp vào đều đều, nhưng nếu không chú ý chi tiêu cũng như không biết cách giữ gìn sức khỏe thì tiền của sẽ hao tốn nhiều, khiến cho tài lộc trôi ra nhiều hơn trôi vào. Như thế sẽ gây nên sự bất ổn về mặt tiền bạc của các quý ông tuổi Tỵ này.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng

Cả Sao và Hạn chiếu mạng của những nam nhân Ất Tỵ trong năm 2023 đều không tốt, dễ dàng mang đến nhiều buồn phiền cũng như sự rối rắm về tiền bạc cho những quý ông đây. Vì thế hãy hóa giải bằng cách đi lễ chùa đầu năm và cúng sao giải hạn vào mỗi tháng. Có cúng hãy cúng vào ngày 19 âm lịch lúc 21 giờ. Sau đó thắp 5 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để làm lễ.

Bài vị hành lễ phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.”

“Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây”

Ngoài ra chúng tôi cũng muốn giới thiệu với quý vị một cách giải hạn khác đó là nên đeo hay mang những món đồ có màu trắng bên người hoặc những đồ vật được làm từ kim loại bạc. Đồng thời trong cách đối nhân xử thế hàng ngày các quý ông cũng cần mềm mỏng, nhân đức, cẩn trọng lời ăn tiếng nói để không gây thị phi ở bên ngoài xã hội và gây bất hòa ở bên trong gia đạo.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để con đường công danh tài lộc và tình duyên được suôn sẻ và lợi lộc dồi dào, quý ông tuổi Tỵ sinh năm 1965 nên ưu tiên kết hợp với những người tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn.

Song song với tuổi hạp là những tuổi kị khiến cho công việc làm ăn cũng như hôn nhân của những quý ông tuổi Ất Tỵ bị suy sụp, trắc trở, lận đận đó là tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu bất lợi cho nam nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong việc làm ăn cũng như gia đạo, quý ông sinh năm Ất Tỵ cần chú ý trông chừng cẩn thận những kẻ trộm đạo quân gian có thể gây mất mát tài sản cũng như phá rối, hãm hại đến lợi ích của mình.

Wiki Cách Làm vừa cung cấp cho quý vị đọc giả thân thương những luận giải chi tiết thông qua việc xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất TỴ sinh năm 1965 Nam Mạng. Hi vọng những thông tin trên có thể mang đến cho các quý ông tuổi Ất Tỵ những dự đoán tương đối để có thể an tâm sắp xếp kế hoạch trong năm 2023 của mình. Chúc quý vị có một năm 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết