Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Ất Dậu (2005) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Ất Dậu có sao La Hầu chiếu mạng đem đến những điềm xấu, thị phi trong lời ăn tiếng nói, bệnh tật, sức khỏe suy yếu, dễ gặp tai nạn, đặc biệt xấu nhất vào tháng 1 và tháng 2 âm lịch. Năm nay nữ Ất Dậu gặp hạn Diêm Vương có chuyện buồn xảy đến.

Vận niên năm 2023 của các bạn Ất Dậu rất tốt nhưng ngũ hành lại vào sinh xuất gây một số trở ngại trong việc học tập, thi cử của các bạn. Tuy nhiên, tiểu vận đi vào Vương Địa sẽ giúp hóa hung thành cát, may mắn, thuận thành.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nữ Ất Mùi năm nay tiểu hạn ở cung Tị gặp các sao: Bạch Hổ, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Thiên Khốc, Hoa Cái, Giải Thần, Phục Binh, Phi Liêm, Thái Tuế, Quan phù… Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn, Điếu Khách, Lộc Tồn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Bác Sỹ… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nữ Ất Dậu trong năm nay.

2. Về học tập tuổi Ất Dậu (2005) nữ mạng năm 2023

Thanh Long, Long Trì, Thiên Mã mang đến sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Các sao Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái, Tướng Quân, Quốc Ấn mang lại danh vọng và thành công. Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa đi cùng Thanh Long, Long Trì cho thấy khả năng biện luận, kỹ năng thuyết trình, văn chương vượt trội.

La Hầu gây cản trở học hành của các bạn nữ Ất Dậu, nhưng nếu chăm chỉ, chịu khó vượt qua thử thách thì sẽ đạt kết quả cao như mong đợi.

3. Về tài vận tuổi Ất Dậu (2005) nữ mạng năm 2023

Thiên Mã, Lộc Tồn hỗ trợ các bạn có cơ hội kiếm tiền từ khen thưởng, học bổng do đạt thành tích tốt. Nhiều bạn được đi du lịch khi hoàn thành kỳ thi với kết quả cao.

Còn đang tuổi ăn học nên tài chính của các bạn chủ yếu dựa vào bố mẹ chu cấp. Mặc dù vậy, năm nay tiền bạc cũng tiêu tán khá nhiều, các bạn cần chú ý chi tiêu hợp lý.

4. Về tình cảm tuổi Ất Dậu (2005) nữ mạng năm 2023

Cô Thần, Quả Tú và các hao bại tinh khiến chủ mệnh cô độc, không nhận được sự đồng cảm từ người thân, ít được chia sẻ, gia đạo dễ sinh mâu thuẫn. Sự thay đổi sinh lý khiến tâm lý các bạn nữ mới lớn tính nết thất thường, hay mâu thuẫn với người thân, bạn bè.

Đây là lúc còn quá sớm để nghĩ đến tình cảm khác giới, các bạn nên chú tâm vào việc học quan trọng hơn, đừng để tình cảm làm phân tâm khiến kết quả học tập tụt dốc.

Họ hàng dễ xảy ra tang sự, đặc biệt đối với người cao tuổi.

5. Về sức khỏe tuổi Ất Dậu (2005) nữ mạng năm 2023

Năm nay các bạn nữ Ất Dậu cần đề phòng bệnh hô hấp, tai nạn gây thương tích, sông nước, các căn bệnh đau dạ dày, đại tràng,…

Đặc biệt bạn nữ cần lưu ý sức khỏe sinh sản, giới tính nếu có biểu hiện khác lạ, bất thường thì báo cho người lớn để khám chữa, đừng nên giấu giếm.

Để cả năm bình an thì các bạn Ất Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày mùng 8 âm lịch mua sắm lễ vật, thắp hương quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

– Màu khắc: Đỏ, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay bản mệnh quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 12 đến 22 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống của quý bạn cần phải chú ý về đường học hành, đi lại cẩn thận.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

3. Về cung tam hợp

Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc đi lại.

4. Về cung chiếu

Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và gặp được nhiều chuyện vui

– Tháng hai: Tình cảm không được tốt đi xa thì nên chú ý cẩn thận

– Tháng ba: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang trong họ hàng

– Tháng Tư: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

– Tháng năm: Chú ý đường ăn uống không được tốt cẩn thận ngộ độc về thực phẩm

– Tháng sáu: Có người mai mối hay giới thiệu về chuyện tình cảm cho

– Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay có sự buồn phiền

– Tháng Tám: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn có lộc về tiền bạc

– Tháng chín: Sức khỏe quý cháu không được tốt ốm đau bệnh tật thì nên chú ý

– Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống

– Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều đường học hành không được tốt

– Tháng chạp: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nữ mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 là một năm khá may mắn cho các bạn nữ Ất Dậu. Việc học rất thuận lợi, may mắn vượt qua kỳ thi, kiểm tra với kết quả cao, được thầy cô, nhà trường khen thưởng. Năm nay nên chú ý sức khỏe, lời ăn tiếng nói tránh gây tai tiếng, thị phi. Vì đang trong độ tuổi rất trẻ nên chú tâm vào việc học, đừng để tình cảm khác giới làm phân tâm ảnh hưởng kết quả học tập. Chúc các nữ mệnh Ất Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết