Xử Nữ Ích Kỷ Khi Yêu Một Ai Đó!

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ: Những Điều Bạn Cần Biết Về Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cầu Toàn Và Xấu Tính Thứ Hai Thì Đố Ai Dám Đứng Thứ Nhất, Ăn Ở Sao Mà Để Dân Mạng Ghét Cay Ghét Đắng Đến Vậy?
 • Tuổi Tý Cung Xử Nữ: Có Đầu Óc Phân Tích, Sống Hết Mình
 • Tuổi Giáp Tý Nam Nữ Sinh Năm 1984, 1924, 2044
 • Khi yêu , xử nữ luôn muốn nắm bắt tâm lí, trạng thái , cảm xúc của đối phương … có thể xử nữ không nói ra đâu , nhưng tự khắc người yêu của họ phải biết điều ấy .

  Đôi khi , có thể bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt đối với sự chiếm hữu của xử nữ … nhưng đừng vì vậy mà làm tổn thương xử nữ … vì họ sợ mất bạn … vì cái cảm giác người mình yêu vuột khỏi tầm mắt của mình, và không thể níu được thật sự rất đáng sợ với Xử Nữ … và vì họ đã yêu bạn bằng tất cả tấm lòng chân thành nhất

  Xử Nữ đặc biệt ghét cảm giác bản thân kém cỏi, họ ghét người khác nói rằng họ đang dựa vào mình, họ ghét bản thân cảm giác mang nợ ai đó.

  Bởi vì Xử Nữ sống quá sòng phẳng, nhờ cậy là nhờ cậy, họ ghi nhớ nó trong lòng và không thể thoát khỏi cảm giác ràng buộc.

  Với Xử Nữ, cảm xúc là những thứ họ luôn mang nặng. Họ sống cảm tính nhiều. Họ nợ nần ai đó, họ sẽ cố gắng mà trả. Chính vì sự ràng buộc đó, cái cảm giác mình đang phải dựa vào ai và cảm giác mình đang yếu đuối cần nhờ vả ai đó làm họ cảm thấy mình không ổn. Họ muốn được tự do, ghét ràng buộc, chính vì vậy, họ ưa sự độc lập.

  Xử Nữ, lại là kẻ ưa hoàn hảo. Nhờ cậy đối với họ đôi lúc sẽ làm họ trong trạng thái lo lắng. Họ sợ đối phương làm không hoàn hảo, không đúng ý họ. Suy nghĩ ấy tra tấn họ và họ tự nhủ tự túc là hạnh phúc luôn, đỡ mệt mỏi.

  Tò mò cao, ham hiểu biết, họ muốn tự mình dấn thân hơn là nhờ ai đó thay thế. Tất nhiên, trước khi làm Xử Nữ bao giờ cũng có sự học hỏi kĩ lưỡng và điều tra tỉ mẩn, đó là bản tính kĩ càng của Xử Nữ.

  Đôi khi, sự tự lập thái quá của họ khiến người khác phát bực. Cảm giác như Xử Nữ lúc nào cũng gồng mình lên để cố vậy. Không buông được mà ôm hết mọi thứ về mình.

  Cũng chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ thấy Xử Nữ thật đơn độc. Họ như một cá thể tách biệt hoàn toàn, lặng lẽ, lặng lẽ, âm thầm với những đam mê và sở thích của mình, chìm trong nó. Đó có phải một lý do cho sự trầm lặng của họ không nhỉ? Có thể, bản tính tự lập kéo dài dẫn đến ăn sâu vào tiềm thức, đôi khi với họ, ở ẩn riêng một nơi lại là một thú vui. Sự cô độc với họ, đôi khi trở thành thói quen mất rồi, mà chính họ còn không cảm nhận nổi nó.

  Tham công tiếc việc, Xử Nữ luôn thế. Khi bản tính lười và tùy hứng trỗi dậy, họ sẽ ì ra và mặc kệ, sau đó lại co cẳng vắt chân lên cổ chạy cho kịp tiến độ. Nhưng, không bao giờ bỏ cuộc khi mọi thứ còn chưa ngã ngũ.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máu Ghen Của Các Chòm Sao Khi Yêu
 • Nam Giới Xử Mới Cập Nhật Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.
 • Xử Nữ Nhóm Máu B: Bật Mí Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Những Điều Đặc Trưng Về Bạn Gái Cung Xử Nữ Các Chàng Nên Biết
 • Nam Giới Xữ Nữ Sát Gái Đến Mức Nào?
 • Những Điều “cấm Có Sai” Khi Xử Nữ Yêu Ai Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Xử Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào
 • Bói Bài Tarot: The Hermit Với Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Horoscope Compatibility: Ung Thư Nam
 • Xử Lý Nước Thải Chăn Nuôi Chi Phí Thấp
 • Dự Báo Xử Nữ Tháng 9/2019
 • Xử Nữ khi yêu luôn mang trong mình một thế giới nội tâm rất phức tạp và đa tính cách. Do thế giới nội tâm quá rắc rối như thế cho nên họ luôn khắt khe với tình cảm và quyết định của riêng mình. Xử Nữ luôn đòi hỏi rất cao với chính bản thân, luôn nghiêm khắc và khó tính, luôn quan trọng hóa và phóng đại quá mức những khuyết điểm của bản thân và của người khác. Tuy vậy Xử Nữ cũng có cái nhìn sâu sắc và tinh tế khi chọn lựa người yêu cho mình một cách phù hợp nhất.

  Xử Nữ chọn người yêu thông qua ánh mắt, cử chỉ, hành động. Cũng đơn giản để được là người tình của họ nếu bạn có đủ yêu thương, có đủ quan tâm và có đủ tình yêu để gìn giữ và xây đắp. Biết cách trao yêu thương bạn sẽ nhận về được nhiều hơn như thế.

  Xử Nữ thuộc tuýp người nhỏ nhẹ, điềm tính và ít nói, sống có lý trí, không lãng mạn, sễn súa, không ảo tưởng, mộng mơ, không thích sự dựa dẫm vào bất kỳ một ai khác. Phần lớn Xử Nữ đều mong muốn người yêu của mình là người chín chắn, luôn mang đến cho họ cảm giác an toàn, bình yên và ấm áp, đem đến cho họ cảm giác an toàn, ổn định. Xử Nữ không thuộc mẫu người giỏi biểu đạt tình cảm cho người khác biết. Chính điều ấy Xử Nữ mong tìm được một người yêu có thể đủ tâm lý để hiểu được suy nghĩ và tâm tự của họ. Họ sẽ đánh giá rất cao với những hành động quan tâm và yêu thương đối với họ.

  Xử Nữ cần đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm dành cho họ và phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì một tình yêu bình dị và bình yên, không cầu kỳ phức tạp. Họ cũng không bao giờ mang giá trị vật chất vào xen lẫn chuyện tình cảm, tình yêu đối với họ là một chuyện gì đó rất đời thường, giản dị và tinh khôi. Không đuổi theo những phồn vinh, hư danh để làm hoen mờ tình cảm cao quý.

  Xử Nữ luôn coi trọng hình ảnh của mình trước đám đông, luôn hướng tới một sự hoàn hảo trong mắt mọi người, tạo được cho mọi người một cái ánh nhìn tốt đẹp về họ. Thế nhưng ngược lại Xử Nữ lại không thích sự lãng mạn, không thích cuộc sống riêng tư của mình bị phơi bày ra trước công chúng. Không muốn mọi chuyện trở thành để tài bàn tán của công chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Cung Xử Nữ Và Cung Song Tử
 • Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 65
 • Đọc Chapter 49: Lặng Lẽ Yêu (Xử Nữ
 • Hình Xăm Dành Cho Cung Xử Nữ
 • Đọc (H)Xử Nữ X Ma Kết
 • Idol Cung Xử Nữ, Họ Là Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Sơn Móng Tay Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sơn Móng Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo Hot Hit Làm Ngay Cho Nóng
 • Tử Vi Tuần Mới 22/3
 • Sự Thật Phũ Phàng Tại Sao Anh Ấy Chỉ Không Thích Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày Mấy Tháng Mấy, 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Các Cung
 • Các idol trước khi ra mắt hay tiết lộ một dự án âm nhạc trở lại đều phải luyện tập cực khổ và tính toán tỉ mỉ cho sản phẩm mới của mình đạt được chất lượng cao nhất. Sự chu toàn trong từng chi tiết này lại càng thể hiện rõ ở những idol mang chòm sao Xử Nữ – cung hoàng đạo nổi tiếng là cầu toàn.

  Kpop có khá nhiều thần tượng thuộc cung Xử Nữ, nhưng những idol đạt được nhiều thành công nhất định với những đặc điểm riêng về cung hoàng đạo của mình thì lại không nhiều. Điển hình phải kể đến những cái tên: Yesung (Super junior), Hyoyeon (SNSD), Chen (EXO),…

  Xuất thân từ một nhóm nhạc nam đông thành viên, không phải bỗng dưng mà Yesung được công ty giao cho vai trò giọng hát chính của nhóm. Để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, Yesung từng phải cố gắng giảm cân để cho các fan nhìn thấy một hình ảnh đẹp đáng tự hào. Đồng thời, vô số lần khác anh đã tự “giam mình” trong phòng thu để luyện tập, mặc dù ai cũng biết Yesung luôn là một giọng ca rất tuyệt vời.

  Gần đây, giọng ca chính của Super Junior vừa có dịp chứng tỏ mình với vai trò ca sĩ solo. Anh đã trăn trở rất nhiều, đã dày công chuẩn bị rất nhiều cho sản phẩm quan trọng này. Thế nhưng khi ra mắt album ” Here I Am “, anh vẫn luôn cảm thấy mình cố gắng chưa đủ, và lo lắng rằng người hâm mộ sẽ không đón nhận sản phẩm này. Thế nhưng, có vẻ như Yesung đã lo lắng quá nhiều, vì hầu hết các fan đều rất hài lòng với album trữ tình này của anh.

  Hyoyeon là thành viên đóng vai trò nhảy chính trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD. Cô cũng là thành viên thường bị dư luận mang ra bàn tán nhiều nhất về nhan sắc từ những ngày đầu ra mắt. Nhưng với tính các cầu toàn của mình, Hyoyeon luôn phấn đấu để trở nên đẹp hơn, phong cách hơn trong lòng công chúng. Và cô đã thành công với màn “lột xác” đầy bất ngờ và ngoạn mục.

  Hyoyeon trong quá khứ…

  Hơn nữa, vốn đã là một vũ công xuất sắc, nhưng ai cũng biết Hyoyeon thường xuyên “điên cuồng” luyện tập để nâng cao khả năng. Cô luôn muốn chứng tỏ những bước nhảy điêu luyện của mình – niềm đam mê cháy bỏng từ những ngày xa xưa. Vì niềm đam mê đó, cô đã không ngừng hoàn thiên bản thân. Và thành quả của những ngày tháng tôi luyện vất vả đó là giải bạc Bước nhảy hoàn vũ Hàn Quốc và rất nhiều sân khấu solo điệu nghệ.

  Nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO cũng sở hữu một giọng ca chính thuộc cung Xử Nữ. Lúc mới ra mắt, Chen không được chú ý nhiều bằng các thành viên khác. Sau một thời gian, với sự cố gắng luyện thanh để chứng tỏ mình, anh đã được mọi người nhìn nhận đúng thực lực.

  Chen từng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả qua những bản nhạc phim đình đám như: ” Every Time” (OST ” Hậu duệ mặt trời“), ” Best Luck” (OST ” It’s Okay, That’s Love“),… Bên cạnh đó, việc góp mặt trong chương trình hát giấu mặt “King of Masked Singer” cũng giúp anh nhận được không ít lời khen từ giới chuyên môn và tình cảm của người hâm mộ.

  Jungkook được mệnh danh là “em út vàng” của nhóm nhạc nam đang lên BTS. Chàng trai Xử Nữ trẻ tuổi này đã khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng và những thành tích đáng nể của mình. Nhưng ít người biết rằng, không phải bỗng dưng mà Jungkook có được những thành tựu như ngày hôm nay. Đó là kết quả của cả một quá trình luyện tập vất vả đầy mồ hôi và nước mắt của anh chàng.

  Năm 2012, khi Jungkook vẫn còn là thực tập sinh, Bang Shi Hyuk (CEO của công ty Big Hit) đã nhận xét rằng anh chàng nhảy không có hồn nên đã gửi anh sang Mỹ theo học khóa huấn luyện L.A Summer of 2012 một thời gian để rèn luyện và củng cố kĩ năng vũ đạo. Nhờ sự khổ luyện không ngừng nghỉ, giờ đây, Jungkook luôn được mọi người nhắc đến như là một trong những người nhảy đẹp nhất BTS.

  Jang Hyun Seung (cựu thành viên Beast)

  Năm 2004, ở tuổi 15, Hyun Seung tham gia buổi thi tuyển vào công ty giải trí YG Entertainment. Vốn dĩ anh đã bị loại ngay ở vòng thứ 2, nhưng sau đó, chủ tịch Yang Hyun Suk đã cân nhắc lại và nhận anh vào làm thực tập sinh. Sau 1 năm 4 tháng tập luyện, Hyun Seung được YG đưa vào đội hình dự kiến của Big Bang. Đáng tiếc, đến vòng loại cuối cùng, Hyun Seung đã phải chịu thua Seung Ri và bị loại ra khỏi Big Bang với lí do biểu cảm trên sân khấu còn quá mờ nhạt.

  Sau này, khi đã trở thành thành viên của Beast, Hyun Seung lại nổi tiếng về khả năng biểu cảm cũng như thần thái sân khấu của mình. Phía sau sự thay đổi này là những nỗ lực, sự ham học hỏi cũng như không ngừng phấn đấu cải thiện và hoàn thiện bản thân. Hiện tại, với tư cách là ca sĩ solo, Hyun Seung hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai.

  Hyun Seung từng đạt được thành công vang dội nhờ sự kết hợp hoàn hảo với HuynA trong “Trouble Maker”

  Là idol nổi tiếng với tính cách hài hước, Jo Kwon đã mất khá nhiều thời gian luyện tập cũng như biến tấu để khiến mọi người phì cười mỗi lần thấy anh chàng thế hiện điệu nhảy kkap trứ danh.

  Không chỉ nổi tiếng ở mặt giải trí, anh còn được mọi người biết đến với tính cách chăm chỉ và cần cù. Trước đây, Jo Kwon từng khiến khán giả phải “cúi đầu” khâm phục khi tiết lộ câu chuyện bản thân anh từng chấp nhận làm việc không lương trong vòng 2 năm.

  Hoàng Hằng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 19/3/2021: Xử Nữ Đánh Mất Hình Ảnh, Bạch Dương Đừng Qua Cầu Rút Ván
 • Xếp Hạng Độ Tự Kỷ Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Sống
 • Ma Kết Và Người Yêu Lý Tưởng
 • Đi Tìm Hương Thơm Nước Hoa Nữ Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mùi Hương Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Thân Của Cung Xử Nữ Là Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Biểu Đồ Cảm Xúc Tuyệt Vời
 • Chàng Cự Giải Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Tinh Yeu Cua Cu Giai Va Xu Nu
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Xử Nữ: Có Nhiều Khó Khăn Trong Tình Yêu
 • Chàng Nhân Mã Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Xử nữ là cung cầu toàn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Người thuộc cung hoàng đạo này rất khiêm tốn, luôn muốn mọi thứ đi theo một quy luật ổn định, rất lo lắng về những việc bất ngờ xảy ra thế nên dẫn đến việc “bới lông tìm vết” và hay nóng giận. Tuy nhiên trong tình bạn, Xử Nữ là một người bạn luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc bạn bè một cách thầm lặng. Khi bạn bè gặp khó khăn, Xử Nữ sẽ là người lắng nghe tâm sự, thậm chí kể cả khi bạn bè giấu họ những chuyện buồn thì Xử Nữ sẽ luôn nhận ra bởi họ luôn lặng lẽ quan sát. Do luôn giữ thái độ nghiêm chỉnh, đúng mực khi nói chuyện cho nên rất khó nhận biết rằng liệu Xử Nữ coi đối tượng là bạn bè xã giao hay bạn bè thân thiết. Thế nhưng thật ra khi ở cạnh người bạn thân thiết của mình, Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái thể hiện khía cạnh vui nhộn, thẳng thắn của bản thân. Thậm chí khi cả hai bên đều im lặng thì Xử Nữ sẽ không cảm thấy gượng gạo hay không thoải mái. Đó chính là tính cách mà Xử Nữ thường bộc lộ ra khi ở cạnh bạn thân của mình.

  Người bạn thân thiết của Xử Nữ chính là một Xử Nữ khác. Vì sao vậy? Đó là vì cả hai đều biết kĩ tính cách của nhau, đều cầu toàn như nhau cho nên Xử Nữ sẽ không phải bận tâm khi thấy bạn của mình làm những điều khiến mình khó xử. Ví dụ như làm rơi đất cát ra sàn nhà mới lau hay để lẫn lộn các loại chén bát sau khi rửa chẳng hạn. Ngoài ra Xử Nữ luôn là người có năng khiếu nói chuyện, bạn có thể lắng nghe Xử Nữ tổng hợp những tin tức quan trọng trong tuần hay tóm tắt những quyển sách hay một cách đầy đủ nhưng không cần lo lắng về việc biết trước những chi tiết quan trọng. Do đó mà đôi bạn thân này gần như khó có thể tách rời.

  Điểm trừ duy nhất của cặp bạn thân này chính là cả hai đều quá mức khiêm tốn cho nên không ai có thể thúc đẩy, khuyến khích nhau thoát ra khỏi phạm vi an toàn và mạnh dạn chấp nhận rủi ro trong một việc gì đó. Điều hai bạn cần làm chính là hiểu rõ bản thân mình có những ưu điểm, tài năng gì và tự tin vào bản thân hơn để có thể cùng nhau chia sẻ tài năng ấy ra bên ngoài . Hãy thử cùng nhau đi dạo trong công viên, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên sẽ giúp giải tỏa lo âu và căng thẳng đấy!

  Xử Nữ và Cự Giải

  Tình bạn của Xử Nữ và Cự giải rất ấm áp và bền vững, cả hai là người bạn thân thiết của nhau luôn thích những đêm yên tĩnh cùng ngồi trước lửa trại tán gẫu hơn là những nơi xô bồ, đông đúc. Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm bên cạnh Cự Giải vì Cự Giải có khả năng xua tan đi những lo âu, bất an của Xử Nữ. Ngược lại Cự Giải thì lại vô cùng cảm kích khi Xử Nữ không bao giờ quên sinh nhật của mình, ngoài ra Xử Nữ còn có thể nhớ được thể loại sách hay đồ ăn mà Cự Giải yêu thích nữa!

  Tuy đôi lúc tính cách có chút mâu thuẫn nhau nhưng nhìn chung đôi bạn thân này đều hòa hợp nhau về nhiều mặt và chắc chắn sẽ kéo dài thật lâu nếu cả hai đều biết cách nhường nhịn, bù đắp cho nhau.

  Xử Nữ và Ma Kết

  Hai cung hoàng đạo cùng chung hệ Đất này có một tình bạn rất sâu sắc. Cả hai đều không ngại việc khó, hơn nữa còn làm việc vô cùng chăm chỉ. Cặp bạn thân này đều rất thích những ngày lễ để có thể nghỉ ngơi, xả hơi cùng gia đình và bạn bè sau một thời gian làm việc bận rộn. Không ai ngoài Xử Nữ và Ma Kết có thể chuẩn bị cho những kì nghỉ của mình một cách kĩ lưỡng đâu, trước những ngày nghỉ họ đã dành ra kha khá thời gian vạch ra những kế hoạch sẽ làm trong thời gian nghỉ ngơi đấy!

  Xử Nữ rất cầu toàn trong mọi việc, vì thế mà họ rất khó tính, dễ nóng giận nhưng lại là một người bạn sống vô cùng tình cảm. Đừng quá ngại ngùng hay lo ngại về việc Xử Nữ sẽ soi xét nhược điểm, lỗi lầm của bạn, Xử Nữ chỉ mong muốn mọi việc được diễn ra tốt đẹp mà thôi, hơn nữa họ sẽ rất quan tâm và chăm sóc bạn kể cả từ những chi tiết nhỏ nhặt đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Cự Giải Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Nhiều Tầng Cảm Xúc
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Cự Giải: Hai Kẻ Hướng Nội Với Tình Cảm Sâu Sắc
 • Giải Mã Tình Yêu Nam Xử Nữ Và Nữ Cự Giải Có Hợp Nhau Không?
 • Giải Đáp Chuyện Tình Nam Cự Giải Có Hợp Với Nữ Song Tử Không?
 • “lương Duyên Tiền Định” Của Xử Nữ Là Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Tẻ Nhạt Nhưng Gắn Kết
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Kết Hôn Và Kinh Doanh?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Nên Kết Hôn Với Nhau?
 • Chương 3: Trường Đã Biết Mục Tiêu Của Tôi!
 • Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 44% – Bò Cạp 56%

  Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

  Cả hai đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm, đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ nảy sinh ra những bất mãn nếu không vừa ý của mình; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người vì bản thân ai cũng biết rằng mình cầu toàn, dễ khiến người khác tức giận và đó là lý do họ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của người còn lại.

  Điểm số: 50/100 – Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 58% – Nhân Mã 42%

  Nhân Mã sống tự do, cởi mở – Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín – nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này sẽ có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữ họ đó là cách nhìn nhận vấn đề: một bên rất lạc quan, một bên lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau.

  Khi yêu, Nhân Mã thích “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “càm ràm” trước mặt, đơn giản vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ của cả hai vẫn còn tốt đẹp.

  Điểm số: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 42% – Ma Kết 58%

  Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – cả hai đều thiếu đi sự lãng mạn cần thiết cho một tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ không hợp với nhau. Trái lại, cặp đôi này đạt số điểm trọn vẹn khi trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 cung hoàn đạo.

  Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới; tuy nhiên, trong mối quan hệ này, thì sự ảnh hưởng có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

  Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn. Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là “tuyệt đỉnh cú mèo”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Có Tính Cách Như Thế Nào? Hợp Với Cung Nào?
 • Đọc Chap 30 : Xử Nữ Anh Đành Có Lỗi Với Em
 • 7 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ Kết Hợp Được Với Những Cung Nào ?
 • 4 Dấu Hiệu Xử Nữ Nữ Thích Bạn Thật Lòng Khi Yêu Cần Lưu Ý !!
 • Nếu Ai Thực Sự Yêu Xử Nữ Thì Khoảng Cách Không Phải Vấn Đề!

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Nên Yêu Những Người Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Cung Xử Nữ Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Yêu Một Xử Nữ Đầy Thực Tế
 • Truyện Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu
 • Top 3 Chòm Sao Không Sợ Trời Không Sợ Đất Nhưng Lại Rất Sợ Yêu
 • Tôi tin chắc rằng, nếu anh ta yêu Xử Nữ anh ấy sẽ biết cách làm thế nào để phóng xe tới và đưa Xử Nữ đi khắp những con hẻm góc phố. Tôi tin rằng, nếu anh ta yêu Xử Nữ, anh ta sẽ biết cách làm sao để có một món quà nhỏ nhỏ nào đấy vào một ngày chẳng đâu vào đâu. Và tin rằng, nếu anh ta yêu Xử Nữ, Xử Nữ chỉ cần sải một bước, việc bước chín nghìn chín trăm chín mươi chín bước còn lại anh ta sẽ lo.

  “Giá như khoảng cách của đôi ta gần hơn thì anh đã…”

  Chỉ có thể cười thật nhẹ vì đã nghiệm ra quá nhiều điều.

  Một chiều u ám khá quen thuộc, vẫn là khói xe và bụi đường, sải bước chân qua những con đường không còn nồng nàn hương hoa sữa và cái cóng lạnh của mùa đông.

  Tự đan tay vào nhau và tự thấy yêu bản thân khi tôi là tôi của hiện tại.

  Thật lòng đấy, nếu ai yêu Xử Nữ thì khoảng cách không phải là vấn đề đâu.

  Nếu có một ngày Xử Nữ nghe thấy chàng trai của Xử Nữ thốt ra những lời này thì hãy tin tôi đi, hoặc là anh ta chưa đủ dũng cảm hoặc mọi thứ không đủ để anh ta đến với Xử Nữ.

  Nực cười là các cô gái lại hay có thói bênh vực cho kẻ mình yêu cho tới khi mọi thứ quá lộ liễu.

  Tôi tin chắc rằng, nếu anh ta yêu Xử Nữ anh ấy sẽ biết cách làm thế nào để phóng xe tới và đưa Xử Nữ đi khắp những con hẻm góc phố.

  Và tin rằng, nếu anh ta yêu Xử Nữ, Xử Nữ chỉ cần sải một bước , việc bước chín nghìn chín trăm chín mươi chín bước còn lại anh ta sẽ lo.

  Đó là những thứ anh ta nghĩ mình sẽ làm, khi anh ta yêu Xử Nữ.

  Một người đàn ông, đến tình yêu của mình không đưa tay ra nâng niu thì thiết nghĩ. Anh ta đểu hoặc anh ta không yêu Xử Nữ. Mọi thứ đơn giản thế thôi!

  Là một Xử Nữ, chúng ta có cách nào khác ngoài mạnh mẽ đâu!

  Vậy nên, hãy ngước lên và nhìn bầu trời kia để biết nó xanh thế nào. Cũng như biết rằng đâu mới là thực tại.

  Đừng tự lừa dối tình yêu của mình nữa được không? Các cô gái Xử Nữ của tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cung Hoàng Đạo Hợp Với Xử Nữ Tạo Nên Tình Duyên Trọn Vẹn
 • Xử Nữ Hợp Cung Nào? Duyên Tiền Định Với Kim Ngưu
 • Đọc Chương 13 : Anh Luôn Yêu Em
 • Mệnh Kim Nên Xăm Hình Gì Thì Hợp?
 • Cung Bọ Cạp Và Xử Nữ
 • Xử Nữ Người Phụ Nữ: Các Đặc Trưng. Ai Là Thích Hợp Cho Một Horoscope Nữ Xử Nữ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Là Người Phụ Nữ Rất Có Số Vượng Phu Nếu Sinh Ra Dưới Những Chòm Sao Này
 • Góc Hợp Của Mặt Trời Với Các Hành Tinh Khác (Phần 2)
 • Phân Tích Tính Cách Của Các Chàng Trai Cung Xử Nữ
 • Tử Vi Xử Nữ Qua Các Ngày Sinh (22/8
 • Xử Nữ: Chọn Cách Âm Thầm Quan Tâm, Chăm Sóc Người Khác
 • Rational và dường như bất khả xâm phạm trinh coi là mẫu mực của nữ tính. Đây dấu hiệu của hoàng đạo – một biểu tượng của sự tinh khiết, vẻ đẹp tự nhiên. Ai là thích hợp cho một horoscope nữ Xử Nữ? nhân vật gì đặc điểm chiếm ưu thế trong các đại diện của các dấu hiệu này? Hiểu những vấn đề này giúp chiêm tinh học.

  dấu hiệu đặc trưng

  Phụ nữ, sinh ra dưới sự bảo trợ của Đức Trinh Nữ, là một người khiêm tốn, cảm xúc sâu sắc. Thoạt nhìn nó có vẻ rằng phụ nữ là mát mẻ, nhưng thực sự bên trong cơn bão dữ dội của cô về niềm đam mê.

  Phụ nữ của bà chủ nhà tuyệt vời của chúng tôi, người vợ chung thủy. Tuy nhiên, những người phụ nữ đã lập gia đình đi ra ngoài thường xuyên ở tuổi trưởng thành. Mặc dù sự phong phú của người hâm mộ, Virgin đã dài còn lại một mình, cẩn thận lựa chọn một người bạn đời. Hầu hết trong số họ tin rằng những cuộc hôn nhân được thực hiện ở trên trời. Nghĩa là, họ hiếm khi lập gia đình bởi tính hoặc pha duy nhất trong sự cảm thông. Đối với họ, hôn nhân – một sự kết hợp của hai trái tim yêu thương chân thành.

  Ai là thích hợp cho một horoscope nữ Xử Nữ? Các cô gái người được sinh ra dưới dấu hiệu của Xử Nữ, thích những người đàn ông thông minh và thú vị những người có cách cư xử tốt. Yêu thương và trân trọng sự thật, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho sự dối trá, thậm chí vô hại nhất. Trong tất cả các dấu hiệu 12 trong cung hoàng đạo Xử Nữ là phù hợp hơn Taurus, Scorpio, ung thư và Ma Kết.

  Có gì đá thích hợp cho phụ nữ Virgo- ký?

  Stones, bùa hộ mệnh cho 6 dấu hiệu hoàng đạo được kết hợp, theo ngày tháng năm sinh. Từ 24 Tháng Tám – 2 Tháng 9, Xử Nữ cai trị bởi Mặt Trời Những phụ nữ được sinh ra trong giai đoạn này được coi là bảo thủ. Bất kỳ sự thay đổi trong cuộc sống của họ nhận thức giới phê bình. Trinh nữ, ngày tháng năm sinh mà rơi vào khoảng thời gian này, phù hợp:

  Dưới sự chỉ đạo của dấu hiệu Venus đang trong giai đoạn từ 3,09 ở 11,09. Phụ nữ với Đức Trinh Nữ, mà sinh nhật rơi vào khoảng thời gian, đặc trưng như tính cách bí mật và nhẹ nhàng. Điều quan trọng nhất đối với họ – sự toàn vẹn của thế giới bên trong. Venus Xử Nữ có thể sử dụng đá quý như sau:

  dấu thập kỷ thứ ba kiểm soát Mercury. Ladies, sinh ra tại 23,09-13,09 được coi là nhút nhát và im lặng. Họ rất thích hợp cho những viên đá:

  Ai là thích hợp cho một horoscope nữ Xử Nữ? Cảm xúc chút Trinh đóng cửa và keo kiệt trên các giác quan, và do đó họ chọn đối tác tương tự như mình. Bạch Dương hay xúc động quá mức và Lions Dev hết và khó chịu lắm mồm Gemini.

  Liên minh với Bảo Bình, Thiên Bình và Song Ngư cam chịu. Ở đây, Trinh Nữ sẽ phải chịu đựng, không biết lý do tại sao những người đàn ông sử dụng nó để lợi thế của họ. Tuân theo khả năng trong những dấu hiệu trên chui vào sự tự tin, Xử Nữ trong một thời gian không còn suy nghĩ logic và không mấy ấn tượng. Kết quả là – sự thất vọng trong các đối tác.

  Quan hệ giữa hai Virgins có thể tồn tại trong một thời gian dài chỉ trong hình thức của tình hữu nghị. Một mối tình giữa hai dấu ngoặc phá vỡ giống nhau, nếu ít nhất một trong số họ chán. Mặc dù thực tế rằng Đức Trinh Nữ là một trong những dấu hiệu bình tĩnh và hợp lý nhất, đó là không ngừng phấn đấu để trải nghiệm những cảm xúc mới.

  Ai là thích hợp cho một horoscope nữ Xử Nữ? liên minh vững chắc có thể tạo ra một dấu hiệu với Capricorn, Scorpio, ung thư và Kim Ngưu.

  Mối quan hệ-Virgo người phụ nữ và một người đàn ông Ma Kết

  Ma Kết Nam dễ bị ăn vạ, và Virgins họ nhìn thấy một người đàn ông có khả năng giúp họ vượt qua những tác động tiêu cực của riêng mình “I”. Người phụ nữ Xử Nữ Capricorn – nhà tâm lý học, hiểu và chấp nhận nó cho những gì nó được. Về mặt tình cảm, một dấu hiệu của người phụ nữ Xử Nữ-phù hợp? Horoscope Được biết Capricorn này. Chỉ trong một mối quan hệ với anh ta Xử Nữ có thể lấy dây cương trong tay họ. Cô thích nhẹ nhàng hướng dẫn anh ta, và cô cảm thấy sự phụ thuộc tâm lý của mình.

  Mối quan hệ-Virgo phụ nữ với một Kim Ngưu nam

  Ai nói đến Đức Trinh Nữ, người phụ nữ trên một horoscope về vật chất? Kim Ngưu theo trào lưu. sự thận trọng của mình, khát và tăng tích lũy của cải vật chất mang đến Ecstasy tỉ mỉ Virgin. Chia sẻ vài vệ sinh sẽ sống trong thịnh vượng.

  Cuộc sống thân mật của cả hai nhân vật được coi là một điểm nhỏ trong mối quan hệ. Điều quan trọng đối với họ – những quan hệ họ hàng của các linh hồn.

  Mối quan hệ-Virgo người phụ nữ và một nam giới ung thư

  Các ung thư Trinh Nữ sẽ thấy một người mẹ chăm sóc, để cố gắng để làm hài lòng anh trong tất cả mọi thứ. Hai trong số họ sẽ được thư giãn và thoải mái với nhau. Xử Nữ sẽ là một nhà lãnh đạo trong mối quan hệ của họ, cô sẽ hướng dẫn các hành động của ung thư. Sau đó, đến lượt nó, sẽ không chống lại nó, và tin tưởng vào Đức Trinh Nữ để quản lý ngân sách gia đình.

  Mối quan hệ-Virgo người phụ nữ và một người đàn ông Scorpio

  Ai nói đến Đức Trinh Nữ-người phụ nữ tử vi chính xác? Đây đẹp trai và đam mê yêu obvorozhitel Scorpio. thu hút của họ với nhau như ma thuật, họ không thể cưỡng lại nó.

  Cuộc sống thân mật của Đức Trinh Nữ sẽ phải học cách để có được tự do, nếu không nó có nguy cơ mất đi một người yêu. Tuy nhiên, bất chấp sự nhút nhát rõ ràng của nó và cả thẹn, Xử Nữ có thể để đáp ứng người đàn ông cô yêu để làm những gì anh ta muốn (trong vòng lý do).

  Đối với Scorpio Xử Nữ – một nơi ở yên tĩnh, một lò sưởi ấm cúng mà làm ấm tâm hồn và trái tim. mong muốn liên tục của mình để bảo vệ kẻ yếu sẽ được thỏa mãn ở đây. Nhưng chúng ta nên học cách chấp nhận sự im lặng và tách rời của Đức Trinh Nữ cho sự kết hợp hài hòa của con bọ cạp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đừng Để Người Phụ Nữ Của Bạn Phải Khóc
 • Khoảnh Khắc Đau Lòng Nhất Của Xử Nữ Yêu Đơn Phương
 • Bật Mí Tỷ Lệ Phản Bội Của 12 Chòm Sao
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?
 • Nam Sư Tử Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn Và Mẫu Người Yêu Lý Tưởng
 • Tiết Lộ Những Bí Ẩn Của Con Người Cung Xử Nữ Nam
 • Cung Xử Nữ Nam, Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Bí Mật Chuyện Sex Của Xử Nữ
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Nhân Mã Và Xử Nữ
 • (Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Xử Nữ – nam Bọ Cạp tưởng như không hợp khi cả hai khá lạnh lùng, không thích lại gần nhau nhưng khi đã hiểu nhau, họ sẽ tưởng như sẽ không thể nào xa rời.

  Bức tranh tình yêu nữ Xử Nữ – nam Bọ Cạp ấm áp và nhiều màu sắc vì tuy tính cách, suy nghĩ khác nhau. Phụ nữ cung Xử Nữ tuy hơi nghiêm khắc và khó tính trong nhiều việc nhưng đây lại là những người hết sức tinh tế và tỉ mỉ.

  Trong cuộc sống nhìn chung họ khá khô khan nhưng đối với những người mà họ thật sự quan tâm thì họ nuông chiều đối phương theo cách riêng của họ. Cung Xử Nữ nữ nổi tiếng là người cẩn thận, chu đáo, tính cách tỉ mỉ tinh tế nhất định sẽ đem đến cho Bọ Cạp nhiều niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

  Nét tính cách tiêu cực của phụ nữ Xử Nữ đó là họ thích kiểm soát người khác quá mức, bản thân họ là người cầu toàn cho nên họ cũng muốn người yêu của mình phải trở nên thật hoàn mỹ.

  Trong khi đó, đàn ông cung Bọ Cạp có ý chí, lập trường vững vàng và đặt mục tiêu sự nghiệp cao hơn tất cả mọi thứ. Tuy là cung hoàng đạo có ham muốn về tình dục cao nhất nhưng rất khó yêu một ai đó.

  Trong tình yêu, đây là những người cực nghiêm túc, một khi đã “cảm nắng” một ai đó Bọ Cạp đã yêu điên cuồng người đó. Có thể nói tâm lý tình cảm của những anh chàng Bọ cạp diễn ra khá phức tạp và khó đoán.

  Với bản tính hoài nghi mọi thứ, Bọ Cạp khó tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Tuy nhiên, một khi đã phải lòng cô nàng thuộc cung Xử Nữ, họ nhận ra, đây là phụ nữ cuộc đời mình, anh nguyện “đem cả thế giới đặt dưới gót chân nàng”.

  Đừng bỏ lỡ: 10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp .

  Có thể nhìn thấy cặp đôi này vô cùng nghiêm túc trong cả cuộc sống lẫn tình yêu vì thế nữ Xử Nữ – nam Bọ Cạp khi yêu luôn chân thành và cực chung thủy, họ luôn làm mọi điều để thể hiện tình cảm với người đó.

  Tuy nhiên nhiều lúc thái độ quan tâm quá mức của họ khiến người kia có cảm giác mình bị quản chế và sẽ thấy khó chịu.

  Đàn ông cung hoàng đạo Bọ Cạp dễ bị tổn thương do vậy mà cần có một người lý trí, điềm tĩnh, chu đáo như Xử Nữ cạnh bên. Đây sẽ trở thành cặp đôi tuyệt vời khi cả hai tin tưởng, trân trọng lẫn nhau.

  Anh chàng Bọ cạp lạnh lùng nhưng lại có những cử chỉ rất ấm áp, nói ít làm nhiều, là mẫu hình đàn ông vô cùng lý tưởng trong mắt các cô nàng Xử Nữ. Bọ Cạp luôn biết chiều chuộng và yêu thương mọi sở thích và nguyên tắc cô nàng đề ra.

  Trong cuộc sống cả hai luôn biết cách tạo được niềm cảm hứng, sự thú vị với đối phương. Là những người kiên cường trong cuộc sống, khi gặp phải khó khăn cả hai sẽ bộc lộ được những ưu điểm của bản thân.

  Đây là một mối quan hệ tốt đẹp tạo nên một gia đình đầm ấm, chàng và nàng đều rất có trách nhiệm trong cuộc sống.

  Nữ Xử Nữ – nam Bọ Cạp Hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Bọ Cạp dường như đòi hỏi hơi nhiều trong chuyện chăn gối.

  Lý do là người cung này cũng muốn tìm thấy sự an toàn và bảo đảm trong mối quan hệ với Xử Nữ. Dường như chuyện ái ân là một cách thể hiện hữu hiệu giữa cặp đôi này bởi cả hai đều khó diễn đạt bằng lời. Nhưng điều đó không hề khiến Xử Nữ e ngại dù vẻ ngoài của họ khá lạnh lùng và lãnh đạm nhưng họ không hề kém cạnh gì so với Bọ Cạp trong cuộc sống tình dục.

  Khi là vợ chồng, cả hai đều hết lòng và chung thủy với bạn đời. Họ luôn nỗ lực để loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong mối quan hệ của mình.

  Đối với cặp đôi này, sự lãng mạn chỉ xuất hiện khi cả hai đã thực sự thấu hiểu nửa kia. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này còn mang lại sự hòa hợp tuyệt vời cả trong công việc và tình bạn.

  Cả hai đều yêu thích công việc của mình và có thể rất chuyên nghiệp trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ theo đuổi. Bất kỳ dự án nào có sự kết hợp của họ đều hứa hẹn sẽ thành công.

  Ban đầu thì tình yêu khá đẹp, nhưng yêu càng lâu, thì càng nhiều chuyện phức tạp. Đàn ông cung Bọ Cạp thì hay ghen, cô nàng Xử Nữ thì luôn cần không gian riêng. Trong khi Bọ Cạp quá xuề xòa với những thứ nhảm nhí, thì Xử Nữ thì lại quá chi li tiểu tiết….

  Nếu qua được giai đoạn khủng hoảng này, thì tình yêu nữ Xử Nữ – nam Bọ Cạp sẽ bùng nổ trở lại. Còn không, thì cả hai sẽ đau và chia lìa một thời gian dài. Nhưng với những cảm xúc sâu sắc và cá tính của mình, họ rất khó xa rời nhau.

  Trong tình yêu, Bọ Cạp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Bọ Cạp dành cho mình nhiều không gian riêng. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Bọ Cạp, kể cả trong chuyện ấy.

  Bên cạnh tính sở hữu, Bọ Cạp lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh người đàn ông như thế, phụ nữ thuộc cung Xử Nữ cảm thấy được yêu và được bảo vệ.

  Bên cạnh đó, hai con người này cũng dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt bởi họ ở trong mỗi người đều có những đức tính đáng nể trọng.

  Xử Nữ rất thông minh và đánh giá mọi việc khá khách quan. Bọ Cạp giàu trí tưởng tượng và nhạy bén. Tuy vậy, đôi khi họ vẫn gặp rắc rối bởi khó diễn tả cảm xúc của riêng mình: Bọ Cạp thì sôi nổi nhưng có đôi khi giữ bí mật cho riêng mình vì là người có thiên hướng sống nội tâm.

  Tuy nhiên, những mâu thuẫn của họ sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi Xử Nữ biết cách chiều lòng Bọ Cạp. Đôi khi họ có bình phẩm người khác nhưng giữa hai người lại rất ít xảy ra những chuyện tương tự như thế.

  Là người yêu, ban đầu Bọ Cạp sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đặc biệt đây là một cặp đôi rất ít khi xảy ra cãi vã, Bọ Cạp có thể chịu đựng được tính cách thích kiểm soát và “nói hơi nhiều” của Xử Nữ.

  Tuy nhiên tính cách thích nín nhịn cho qua chuyện của Bọ Cạp có thể sẽ trở thành nguyên nhân gây ra sự rạn nứt tình cảm của cặp đôi này. Chuyện gì họ cũng nhịn và cho qua, sự ức chế tích lũy có thể khiến cho tâm tình của một người thay đổi thất thường.

  Để có thể giữ vững được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, Bọ Cạp nên mở rộng lòng mình hơn, biết tin tưởng và chia sẻ với người bên cạnh, Xử Nữ cung cần phải tâm lý hơn nữa mới được.

  Tính cách thất thường của chàng Bọ cạp đôi lúc khiến nàng thật khó hiểu. Tính cách cầu toàn của nàng Xử nữ cũng khiến cho chàng cảm thấy nhiều lần mệt mỏi và khó chịu. Cả hai đều không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân, ít có những hành động cử chỉ tình cảm khiến cho cuộc sống có vẻ nhàm chán đi nhiều.

  Có thể nói, tình yêu nữ Xử Nữ – nam Bọ Cạp giúp cả hai thêm phần thăng hoa trong công việc vì họ luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo.

  Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

  Kate Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xét Xử Vụ Nữ Sinh Giao Gà Ở Điện Biên: Bùi Văn Công Cho Rằng ‘chủ Mưu Còn Đang Nhởn Nhơ Ngoài Xã Hội…’
 • Cung Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Ma Kết: Là Người Yêu Và Cũng Là Tri Kỷ
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 4 Tháng 9
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Nhân Mã: Cô Nàng Kĩ Tính Và Anh Chàng Vô Tư
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100