Xem Tử Vi Tháng 8/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 8/2018 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 2 Tháng 11
 • Giải Đáp Những Tò Mò Về Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2015
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Tiền Bạc Rủng Rỉnh Trong Tháng 10/2018
 • Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tháng mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất.

  1. Xem tử vi tháng 8/2019 của Bạch Dương

  Theo tử vi tháng 8/2019, Bạch Dương giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm này. Nếu còn độc thân, chòm sao này có thể sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người khác giới, vì thế dù có thích ai, họ cũng sẽ không dám nói ra. Trong công việc Bạch Dương có thể phải đối diện với những áp lực cạnh tranh. Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định, nếu cố gắng cung hoàng đạo này sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

  4. Xem tử vi tháng 8/2019 của Cự Giải

  5. Xem tử vi tháng 8/2019 của Sư Tử

  6. Xem tử vi tháng 8/2019 của Xử Nữ

  Xem mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ thể hiện được khả năng giao tiếp và sự linh hoạt của mình nên công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Cơ hội thăng tiến sẽ đến với chòm sao này sớm thôi. Mặc dù Xử Nữ vốn không phải là người tiêu xài hoang phí nhưng khi có kế hoạch sẵn sàng cung hoàng đạo này sẽ chủ động hơn, nếu có khoản phát sinh cũng không phải lúng túng hay lo lắng nhiều. Nếu còn độc thân Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ nhờ vào sự lãng mạn và tài ăn nói của mình trong tháng 8/2019.

  7. Xem tử vi tháng 8/2019 của Thiên Bình

  Tử vi tháng 8 dự báo Thiên Bình trở nên quyết đoán hơn. Trong chuyện tình cảm, hai bạn đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau, nhờ thế mà tình cảm càng lúc càng trở nên bền vững. Ở phương diện công việc, Thiên Bình trở nên kiên trì với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Họ không muốn bỏ cuộc một cách dễ dàng. Tuy nhiên Thiên Bình không nên uống quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, cà phê… vì sẽ gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe.

  8. Xem tử vi tháng 8/2019 của Bọ Cạp

  Theo tử vi trọn đời, Bọ Cạp là một người rất có tham vọng và mục tiêu. Ngoài việc tập trung phát triển năng lực, nâng cao trình độ của bản thân thì mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một phần rất quan trọng nếu chòm sao này muốn tiến xa trong sự nghiệp. Bạn cũng nên lắng nghe góp ý từ mọi người xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Ở thời điểm hiện tại, cung hoàng đạo này lại chưa thực nghĩ đến chuyện yêu đương, thế nên mối quan hệ đó có tiến xa được hay không còn phụ thuộc vào tình cảm của Bọ Cạp cho đối phương nhưng rất có thể tình yêu sẽ kết thúc trong tháng nay.

  Chòm sao Nhân Mã còn độc thân trong tháng này tỏ ra khá thờ ơ với chuyện tình cảm, họ muốn duy trì cuộc sống một người tự do như bây giờ hơn. Còn người đã có đôi lại quá chủ quan trong suy nghĩ, vì thế đôi khi cung hoàng đạo này bỏ qua suy nghĩ và cảm xúc của người ấy. Trong công việc Nhân Mã tỏ ra khá nghiêm túc và chăm chỉ nhờ đó mà hiệu quả công việc được nâng cao hơn hẳn. Một số Nhân Mã gặp tình trạng ngủ không đủ giấc hoặc ngủ không ngon. Cách tốt nhất là tránh việc suy nghĩ quá nhiều trước khi nghỉ ngơi.

  10. Xem tử vi tháng 8/2019 của Ma Kết

  Xem tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo, công việc của Ma Kết không những ổn định mà nhờ có nhiều sự hỗ trợ nên còn được mở rộng quy mô, nhiều hợp đồng được kí kết. Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng 8 cũng khá ổn định. Các khoản đầu tư kinh doanh cũng bắt đầu sinh lời. Những Ma Kết đã có đôi thì chuyện tình sẽ tiến thêm một bước nhờ việc dành thời gian lắng nghe nhau nhiều hơn. Sức khỏe chòm sao này tương đối ổn định, tuy nhiên họ cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống cũng như sự an toàn thực phẩm.

  11. Xem tử vi tháng 8/2019 của Bảo Bình

  Đôi khi cung Bảo Bình quá cố chấp, chỉ muốn làm theo ý mình mà chẳng chịu nghe ai cả. Chòm sao này cần phải chú ý đến hoàn cảnh xung quanh để có cách cư xử phù hợp. Trong sự nghiệp, họ có thể xác định được trọng tâm công việc vì thế mà mọi thứ tiến triển khá thuận lợi. Về tình cảm hai bạn có thể sẽ mâu thuẫn với nhau vì những chuyện vụn vặt, vì thế mà đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Ngoài ra Ma Kết cần phải chú ý rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và ăn uống khoa học, không nên ăn kiêng quá mức gây ảnh hưởng đến cơ thể.

  12. Xem tử vi tháng 8/2019 của Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất
 • Top Ngày Đại Vượng Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tháng 9 Cực Hữu Ích Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Tính Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Thuộc Chòm Sao Nào
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì Và Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Tháng 10 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thông tin chi tiết Tử Vi Tháng 8/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

  1.Tử vi tháng 8/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này sẽ là một tháng khá bận rộn cho Bạch Dương. Về công việc, những ngày đầu tháng, Bạch Dương sẽ bắt đầu trăn trở về định hướng trong cuộc sống. Chắc chắn những cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp nên bạn cũng không cần quá vội vã.

  Tâm trạng của bạn tốt nhất là vào nửa cuối tháng khi Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Bạch Dương sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

  Sự nghiệp

  Tháng này, một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của sếp đấy.

  Tài chính

  Công việc tiến triển thuận lợi giúp Bạch Dương không chỉ được tăng lương mà còn nhận được tiền thưởng. Thật là tuyệt vời phải không! Những lúc như vậy, hãy mua cho bố mẹ hoặc người thân những món quà nho nhỏ, niềm vui của Dương Dương sẽ được nhân lên gấp bội đấy.

  Tình cảm

  Về tình yêu, đây là cơ hội tốt để Bạch Dương tìm kiếm một nửa của mình. Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Bạch Dương cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Bạch Dương nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn, vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

  2.Tử vi tháng 8/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này tình hình sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu là khá ổn. Tuy nhiên cẩn thận khi lái xe hay tham gia các hoạt động mạo hiểm, và tốt nhất là hãy tránh đi mọi xung đột.

  Tài chính

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng 8 này, những thay đổi quan trọng về tài chính sẽ xảy đến đối với các bạn thuộc cung Kim Ngưu. “Một nửa” của các bạn cũng có thăng tiến về tài chính và dĩ nhiên điều đó ảnh hưởng đến bạn. Họ sẽ hào phóng với Kim Ngưu một cách lạ thường. Đặc biệt vào các ngày giữa tháng với các Kim Ngưu sẽ là thiên đường.

  Tình cảm

  Tháng này Kim Ngưu có vẻ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, cả tình cảm yêu đương lẫn bạn bè. Những người thân yêu sẽ có nhiều bí mật bất ngờ khiến Kim Ngưu hạnh phúc lắm đấy. Có thể nhận thấy chỉ số tình yêu của bạn tăng vọt lên trong những ngày giữa tháng tám.

  3.Tử vi tháng 8/2017 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi lớn của đời mình. Tình bạn và những mối quan hệ sẽ trải qua vài thử thách nhỏ. Bên cạnh đó, một vài máy móc, dụng cụ thiết bị sẽ không hoạt động và Song Tử buộc lòng phải thay thế chúng bằng những cái mới. Cho thấy bạn sẽ tổn thất về mặt tài chánh, nhưng nên nhất đoán đừng chần chừ trong thay đổi, vì sẽ có lợi cho Song Tử hơn là ưu phiền.

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tương tự như công việc, một vài cơ hội mới sẽ đến. Sức khỏe của Song Tử tháng 8 này tương đối tốt. Những hoạt động xã hội có thể mang tới những niềm vui bất tận giúp Song Tử thấy thật thoải mái.

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng 8, Song Tử đang trở nên trầm tính hơn và dường như bạn đang phần nào muốn giấu kín và che giấu những điều đang xảy ra trong đời sống riêng của bạn. Song Tử kỳ vọng một khoảng thời gian riêng tư, ngọt ngào và ở bên người ấy trong tháng mà không phải vướng vào bất cứ rắc rối nào từ bên thứ ba.

  Sức khỏe

  Việc thức khuya quá nhiều và dành quá nhiều thời gian dưới cái nắng hè oi ả sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của Song Tử đâu. Hãy giữ gìn nhiều hơn, đặc biệt là với các biến động trong tháng 8/2017 này.

  4.Tử vi tháng 8/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong suốt tháng 8, mối quan hệ giữa Cự Giải và những người khác có thể gặp chút sóng gió, và những tranh luận có thể đến từ những chuyện chẳng ra đâu. Tuy nhiên không có nghĩa là phải tránh các mối quan hệ. Và tuần lễ đầu, Cự Giải sẽ rất ổn với những mối quan hệ về hợp tác.

  Từ hạ tuần tháng 8, Cự Giải sẽ có một nguồn năng lượng to lớn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn ý thức được giới hạn của mình – quá nhiều năng lượng, cùng với sự thiếu quan tâm chi tiết, có thể gây ra thảm họa. Tuần cuối cùng này, Cự Giải hãy cố tránh rủi ro, đặc biệt là trong môi trường làm việc của bạn.

  Sự nghiệp

  Những khúc mắc và lo lắng trong công việc của Cự Giải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Đầu tháng Tám đến vội vã với một loạt các kế hoạch và cơ hội kiếm tiền cho bạn. Có vẻ như Cự Giải đang tận dụng và nắm bắt cơ hội rất tốt và sẽ không để tuột khỏi tay các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đâu.

  Tài chính

  Tháng này, cơ hội kiếm tiền sẽ lần lượt gõ cửa. Nếu biết tận dụng cơ hội và cố gắng hết sức thì chắc chắn Cự Giải sẽ nhận được một khoản tiền lớn đấy. Vậy thì còn chờ gì nữa mà hãy hít thở thật sâu và bắt đầu một đường đua mới với nhiều thử thách nào.

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải sẽ tận hưởng một tháng Tám thật nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi.

  5.Tử vi tháng 8/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8, Sư Tử muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ và bạn cảm thấy mình có một nguồn năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên Sư Tử khi giải quyết những vấn đề với người khác, bạn không nên quá nhân nhượng.

  Bên cạnh đó, Sư Tử cần biết nắm chắc cơ hội phát huy tiềm lực bản thân, phải trải nghiệm nhiều thì mới biết sức mình đến đâu. Về tài vận, Sư Tử luôn hào phóng với bạn bè nên thường vung tay quá trán, cần tính toán cẩn thận.

  Sự nghiệp

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, nhìn chung, công việc của Sư Tử trong tháng 8 có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao!

  Tài chính

  Vấn đề tài chính của Sư Tử trong tháng 8 này nhìn chung không có gì nổi trội. Không quá dư giả gì nhưng cũng không hề thiếu thốn. Bạn vẫn có thể chi trả cho những sở thích của mình, nhưng đừng vung tay quá trán vì nếu như vậy thì cuối tháng, coi chừng sẽ “đói” đó nha.

  Tình cảm

  Có những vấn đề trong tình cảm cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Sư Tử cần ngồi lại nói chuyện “ba mặt một lời” với người mình yêu để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề.

  Đây là thời điểm khá khó khăn cho mối quan hệ của đôi bạn. Đặc biệt là Sư Tử phải hạn chế nóng tính và buông ra những lời nói phũ phàng, vô tình trong tháng này.

  Một kỳ nghỉ dài là điều mà Sư Tử đã thầm mong muốn từ lâu. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, vào những ngày đầu tuần dự đoán tinh thần của các Xử Nữ sẽ bị tác động vì có biến chuyển về công việc ảnh hưởng đến tài lộc. Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp của mình. Nhiều mối quan hệ sẽ được Xử Nữ thử thách. Những việc gây khó chịu cùng nhiều tiết lộ bất ngờ có thể sẽ xảy ra. Chỉ có những mối quan hệ thật vững chắc mới vượt qua được giai đoạn này. Nếu không thỏa mãn với công việc hiện tại, hãy đi tìm việc khác.

  Tháng 8 này, sức khỏe của Xử Nữ cũng đã cải thiện. Vào những ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ cảm nhận được những cảm xúc đỉnh điểm mãnh liệt nhất của mình. Những Xử Nữ nào còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình một nửa trong mộng.

  6.Tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo – cung Xử Nữ

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, vào những ngày đầu tuần dự đoán tinh thần của các Xử Nữ sẽ bị tác động vì có biến chuyển về công việc ảnh hưởng đến tài lộc

  Sự nghiệp

  Tháng 8/2017 của Xử Nữ có khả năng sẽ khá suôn sẻ, và còn có thể nhận được đánh giá cao và hỗ trợ từ người khác. Bạn sẽ có cơ hội phát triển và thành công nhờ tâm thái bình tĩnh, làm việc cẩn thận tỉ mỉ, cần cù chịu khó, dám đương đầu.

  Tài chính

  Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng Tám bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn. Thăng chức, thưởng lớn hay thậm chí một dự án mà bạn đã mơ ước từ lâu? Mọi điều đều là có thể.

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ tình cảm của mình trong tháng Tám. Thậm chí đến cuối tháng, nhiều biến cố sẽ xuất hiện làm thay đổi suy nghĩ của bạn và khiến Xử Nữ đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt. Tuy nhiên sự thay đổi này là tốt hay xấu thì còn tuỳ thuộc rất nhiều vào chính bạn nữa.

  7.Tử vi tháng 8/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Tháng này Thiên Bình hãy thật sự kiên nhẫn. Đó là cách tốt nhất để tiến hành mọi việc. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa đây là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Các Thiên Bình sẽ tiếp thu bài học nhanh để bước vào năm học mới với sự hưng phấn chủ quan..

  Thiên Bình cũng sẽ tốt nghiệp hoặc hoàn thành một dự án thật suôn sẻ. Tuy nhiên, hãy giảm cường độ làm việc xuống, thư giãn nhiều hơn và đặt các quyết định quan trọng sang một bên, đặc biệt tránh những hoạt động nguy hiểm có thể làm Thiên Bình bị thương. Sẽ có một vài sự kiện xảy ra trong cuộc sống gia đình, khi cuối tháng có ngày lễ được nghỉ dài ngày.

  Sự nghiệp

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, công việc đang có một vài thay đổi nho nhỏ không nằm trong kế hoạch mà bạn tính toán. Hãy thận trọng và hỏi han những lời khuyên từ một người có kinh nghiệm hơn. Có thể, Thiên Bình sẽ phải tự thay đổi bản thân và các kỳ vọng của mình cho phù hợp với tình hình hiện tại.

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 là thời gian mà Thiên Bình nên chủ động tiếp cận và gặp gỡ các đối tượng mới. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Khoảng nửa đầu tháng 8 sẽ là thời gian may mắn của bạn.

  Sức khỏe

  Tháng 8 này, Thiên Bình làm việc ít đi và đi chơi nhiều hơn, điều này cũng giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và lấy lại sức khỏe của mình. Việc nghỉ ngơi nằm trong kế hoạch của bạn, và bạn cũng xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian này.

  8.Tử vi tháng 8/2017 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này có lẽ không phải là tháng tốt nhất trong năm của Bọ Cạp. Có kha khá rắc rối xảy ra và Bọ Cạp sẽ bận rộn tới mức chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Cần chú ý những căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình.

  Sự nghiệp của Bọ Cạp càng phát triển thì có nhiều người sẽ ghen tị với bạn. Điều quan trọng là để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát và tránh va chạm với những người khác. Về vấn đề tình cảm, sự lãng mạn của Bọ Cạp sẽ được cất cánh. Và có lẽ một người đặc biệt nào đó đã sẵn sàng để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Sự nghiệp

  Tình hình sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ cực kỳ suôn sẻ và có nhiều biến chuyển tích cực trong tháng này. Những ai đang muốn tìm kiếm một công việc tốt và ổn định hơn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí mà mình mong muốn.

  Tình cảm

  Tình yêu của Bọ Cạp có vẻ chững lại trong tháng này. Đừng để chính kiến của mình bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ gặp được may mắn trong tình yêu vào khoảng cuối tháng. Một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

  Sức khỏe

  Một kỳ nghỉ ngơi dài là liều thuốc mà Bọ Cạp cần có. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong những ngày nắng nóng mệt mỏi. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình Bọ Cạp ạ.

  9.Tử vi tháng 8/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, dù một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra nhưng tháng 8 này sẽ rất tốt lành và thịnh vượng với Nhân Mã. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập tuyệt đối. Nhân Mã có đủ năng lượng để hoàn thành mọi kế hoạch và dự định mà Nhân Mã đã đặt ra. Điều này cũng làm tăng cảm hứng cho mọi người xung quanh và họ sẽ hỗ trợ bạn làm mọi thứ bạn muốn.

  Những ngày giữa tháng, Nhân Mã sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Nếu đang độc thân thì hoàn toàn không cần sốt ruột, vì mọi sự lãng mạn sẽ tìm đến với bạn.

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tình yêu tháng này của Nhân Mã trong tháng có nhiều biến chuyển, thăng trầm và lên xuống. Với các Nhân Mã còn độc thân, hãy để ý tìm kiếm vì đối tượng của bạn đang ở ngay rất gần bạn rồi.

  Với các Nhân Mã đã có người ấy, hãy chú ý rủ người ấy đi chơi và hẹn hò thật nhiều để tránh cảm giác quá quen thuộc và nhàm chán trong một mối quan hệ.

  Sức khỏe

  Thường xuyên chạy bộ và tham gia các hoạt động tập thể sẽ giúp bạn vẫn giữ được một thân hình cân đối và sức khỏe ổn định.

  10.Tử vi tháng 8/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 là thời điểm để Ma Kết nhìn lại một số thứ đã qua. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên vào khoảng tuần đầu của tháng, niềm hy vọng mới sẽ được nhen nhóm với những phương thức để giải quyết khó khăn.

  Những ngày này Ma Kết sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng để làm việc. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp gỡ người khác. Các mối quan hệ đều đáng được quan tâm, và thực sự nó tốt đẹp hơn nhiều so với những gì Ma Kết nhìn thấy. Cứ kiên trì và Ma Kết sẽ tìm thấy điều mình thực sự trông đợi.

  Vào ngày cuối tháng, Ma Kết sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Khi giải quyết các vấn đề với người xung quanh, bạn nên bày tỏ rõ ràng quan điểm để tránh các bất đồng. Ma Kết cũng nên tránh tiếp xúc với những người có tư duy hướng ngoại quá mạnh, đặc biệt là vào cuối tháng.

  Sự nghiệp

  Ma Kết dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình trong tháng Tám, nhất là khi làm việc với các đối tác lớn. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền và đầu tư khá lớn nhờ nỗ lực và những cố gắng của chính mình đấy!

  Tài chính

  Mặc dù công việc không mấy ổn định, nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ phía người thân và gia đình, nên tình hình tài chính của Ma Kết cũng không đến nỗi tệ. Nếu muốn cải thiện đường tài vận của bản thân, hãy chăm chỉ làm việc hơn vì sẽ có nhiều cơ hội đang chờ đón bạn đấy!

  Tình cảm

  Đầu tháng, sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ khiến Ma Kết loay hoay và phân vân lắm, đặc biệt là khoảng từ 4 đến 12 trong tháng. Ma Kết có thể chẳng biết nên lựa chọn ai, hoặc đưa ra quyết định nào thì mới đúng đắn cho mối quan hệ. Lời khuyên duy nhất dành cho Ma Kết là hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

  Sức khỏe

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Ma Kết cần cẩn thận vì thiếu ngủ thường xuyên và ăn uống thất thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn trong tháng hè. Đừng coi thường cơ thể như thế, bạn cần học lại cách chăm sóc chính mình rồi.

  11.Tử vi tháng 8/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Trong tháng 8 này, các Bảo Bình sẽ hoàn thành công việc tốt nhất nếu làm việc một mình. Bạn cũng sẽ có vài lời được đề nghị hấp dẫn. Vào giữa tháng, Bảo Bình nhận ra có một người đặc biệt có ích với bạn về tài chánh. Vấn đề là Bảo Bình nên phối hợp với mọi người hơn là chỉ tin tưởng, và cùng tìm ra mối quan tâm chung.

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, những ngày trung tuần, Bảo Bình nhận ra những khao khát của mình hoàn toàn trong tầm với và với những chiến thuật đúng đắn, Bảo Bình sẽ đạt được những gì bạn mong muốn. Những ngày cuối tháng, Bảo Bình nhận ra những ý tưởng của mình rõ rệt hơn, và nếu có một cơ hội nào đó đến với bạn, rất nhanh chóng, bạn sẽ nắm bắt được nó.

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, nếu Bảo Bình còn đang độc thân thì tháng 8 đúng là một tháng như trong mơ đối với bạn. Các đối tượng thú vị, những lời hẹn hò, cảm xúc tăng cao. Dường như mọi chuyện đều đang chiều theo trái tim của bạn. Nếu Bảo Bình đã có người yêu thì trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

  12.Tử vi tháng 8/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này có thể là một thử thách lớn cho Song Ngư và sẽ mang đến vài cơn stress cho bạn. Nhưng đừng lo lắng quá. Những trải nghiệm tích cực đang chờ Song Ngư, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Lời khuyên lúc này là thư giãn, đừng đặt mình dưới sức ép của quá nhiều vấn đề không cần thiết.

  Sự nghiệp

  Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Ngư được dự báo sẽ không mấy thuận lợi. Khi gặp phải vấn đề phức tạp, Ngư Nhi thường lóng ngóng chân tay, không biết phải làm sao. Chiêm tinh khuyên bạn nên học cách phân chia công việc hợp lý, không phải việc gì cũng cố ôm đồm, cuối cùng thành ra không làm được gì ổn thỏa cả.

  Tình cảm

  Song Ngư mơ mộng sẽ được tận hưởng tháng hè lãng mạn nhất trong tháng Tám này. Bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, cười thật nhiều và chìm đắm trong những đam mê. Với các bạn độc thân, còn chờ gì nữa mà không toả sáng đi khi nụ cười dịu dàng của bạn cũng thu hút được khối ánh nhìn và làm người khác rung rinh và cảm nắng mạnh.

  Sức khỏe

  Sức khoẻ của Song Ngư khá ổn định và dường như bạn sẽ giữ được một form người chuẩn nếu chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Tám.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020 Dương Lịch
 • Hé Mở Cánh Cửa Thần Bí Về Tử Vi Tháng 1/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vô Số Những Điều Mới Mẻ Trong Tử Vi Tháng 1/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2020 Đến Từ Phương Diện Nào
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Doc Bao Tin Tuc Nhanh 24H Qua. : Cự Giải
 • Cung Ma Kết Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Tử Vi Ngày 7/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Cung Hoàng Đạo Kết Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Bói Bài Tarot: The Devil Với Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Công việc

  Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo cho viết, công việc của Bạch Dương tháng này có nhiều thuận lợi nhờ các mối quan hệ xã hội. Sự phát triển trong sự nghiệp của Bạch Dương cần rèn luyện thêm sự kiên nhẫn mới có được thành công.

  Tình duyên

  Đối với Bạch Dương còn độc thân nên mạnh dạn tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, hội nhóm để tìm một nửa của mình, có thể bạn sẽ tìm thấy họ tại nơi làm việc của mình chứ chẳng phải nơi nào xa xôi.

  Đối với Bạch Dương đã có người yêu hoặc đã lập gia đình chuyện tình cảm vẫn êm đẹp, hoàn toàn không gặp trở ngại gì.

  Sức khỏe

  Dự đoán tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy gia đình Bạch Dương có thể phải trải qua một số khó khăn. Tuy nhiên điều đó cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Sức khỏe tháng này được cải thiện hơn nhờ chế độ ăn uống cân bằng của bạn.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tài chính

  Tháng 8/2020 của Kim Ngưu tài chính không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bạn có nguồn thu nhập tương đối ổn định nên có thể tự do mua sắm những gì mình thích. Tuy nhiên nên cân đối chi tiêu vì sắp tới có thể bạn sẽ cần đến.

  Tình duyên

  Kim Ngưu độc thân luôn ưu tiên thời gian thoải mái bên gia đình, bạn bè. Đối với những Kim Ngưu đã có đôi thì chuyện tình cảm tiến triển tốt

  Sức khỏe

  Tháng này dự báo sức khỏe của Kim Ngưu tương đối tốt, tuy nhiên cũng nên tăng cường sức khỏe bằng cách thể dục và thực hiện chế độ ăn uống cân bằng, đủ dinh dưỡng làm trẻ hóa cơ thể, cả thiện hệ thống miễn dịch. Bạn nên chăm sóc tốt cảm xúc và tâm lý của mình bằng cách tránh xa những căng thẳng không cần thiết.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Công việc

  Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo về công việc tháng 8 của Song Tử gặp khá nhiều rắc rối và phiền toán. Bạn cảm thấy bế tắc khi không giải quyết được mớ công việc hỗn độn, mất năng lượng làm việc. Một số sai sót sẽ xảy ra trong khoảng từ đầu đến giữa tháng, cuối tháng là thời điểm bạn lấy lại năng lượng làm việc và giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

  Tài chính

  Tình hình tài chính tháng 8/2020 của cung Song Tử ở mức ổn, bạn đang cân nhắc tham gia những chuyến du lịch, cuộc gặp mặt nhỏ hay buổi đi xem phim cùng bạn bè, mang lại giây phút thú vị trong cuộc sống.

  Sức khỏe

  Sức khỏe không tốt là vấn đề lo ngại trong tháng của Song Tử, bạn có thể sẽ phải chịu đựng một số áp lực vào thời điểm này. Vì vậy, hãy thực hiện chế độ ăn uống cân bằng để khôi phục sức khỏe tốt hơn. Hãy luyện tập để có cơ thể hoàn hảo hơn và tạo năng lượng cho cơ thể.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Công việc

  Công việc trong tháng 8/2020 của Cự Giải không nhiều biến động, tuy nhiên cần lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo rằng bạn có thể phát triển một cách chuyên nghiệp hơn cùng với sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bạn sẽ có đủ tiền để giúp bạn vượt qua tháng này.

  Với các Cự Giải còn là học sinh xác định rõ phương hướng nên bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch học tập cho mình và thực hiện liên tục, đều đặn. Với Cự Giải đã đi làm hãy tiếp tục cố gắng, có thể bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

  Tài chính

  Xem tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính tháng này của Cự Giải có dấy hiệu hao hụt, bạn phải bỏ một số tiền lớn cho nhiều vẫn đề xảy ra trong tháng. Vì vậy hãy tiết kiệm chi tiêu ngay từ bây giờ, giảm bớt việc mua sắm những đồ không cần thiết. Cơ hội giúp bạn tăng thu nhập chính là tìm công việc làm thêm nào đó.

  Tình duyên

  Với Cự Giải còn độc thân đã có kế hoạch cho riêng mình, họ không muốn tham gia vào các mối quan hệ yêu đương cho đến cuối tháng.

  Với Cự Giải đã có đôi, bạn có thể tự tin thể hiện cảm xúc của mình với đối phương mà không phải xấu hổ như trước khi nữa. Trong mối quan hệ hôn nhân vợ chồng, sự lãng mạn sẽ không xuất hiện trong mối quan hệ này.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Công việc

  Tháng này hầu hết thời gian dùng để suy nghĩ về các mục tiêu và tiêu chí đặt ra cho thời gian tới. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi hoàn thành công việc. Sư Tử luôn biết tìm các thức làm việc mới, mặc dù các vấn đề cần giải quyết không nhiều cho lắm. Sẽ rất tốt nếu bạn cố gắng hướng năng lượng của mình vào một việc

  Tình duyên

  Sư Tử độc thân thời gian này không muốn yêu đương gì cho lắm, bởi vậy họ luôn từ chốt tất cả các cuộc hẹn hò giới thiệu, làm mối…Đối với Sư Tử đã có đôi có cặp, tình cảm của bạn và nửa kia khá êm đẹp. Có lẽ hai người cần một cú hích nào đó để mối quan hệ tiến thêm một bước nữa

  Sức khỏe

  Sức khỏe tháng này của bạn rất tuyệt vời, khả năng miễn dịch của bạn sẽ rất tốt trong suốt tháng. Bạn sẽ gặp một số khó khăn về tài chính, nhưng tất cả sẽ tốt với sự giúp đỡ của bạn bè và các thành viên trong gia đình.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tài chính

  Xử Nữ vốn vốn không phải là người chi tiêu hoang phí nhưng vẫn nên đặt kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hoạch định ngân sách chi tiêu cho từng việc cụ thể, điều đó sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Tháng này bạn không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

  Tình duyên

  Đối với Xử Nữ còn độc thân không sao, ngoài kia chắc chắn có người đang thầm để ý đến bạn, nhưng cứ vui chơi thay vì bước vào mối quan hệ nghiêm túc. Xử Nữ thuộc chòm sao này thuộc tuýp người càng trưởng thành càng thu hút. Những ai đã có người yêu sẽ có những giây phút lãng mạn và ngọt ngào bên nhau.

  Sức khỏe

  Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tháng 8 tương đối tốt. Mức năng lượng của bạn luôn ở mức cao, và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ hoạt động phi thường. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe trong tháng này.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Công việc

  Tử vi tháng 8/2020 cung Thiên Bình về công việc có nhiều may mắn, thuận lợi. Nửa đầu tháng sẽ là thời điểm chạy đua với công việc, với những nỗ lực ấy nhất định bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

  Tài chính

  Công việc tiến triển tốt khiến nguồn tài chính của bạn được cải thiện hơn, chắc chắn sẽ có phần thưởng xứng đáng dành cho bạn. Bạn cũng sẽ gặp may mắn khi đầu tư vào các mối kinh doanh với sự giúp đỡ của bạn bè, điều này sẽ mang đến tin tốt về tài chính cho bạn vào cuối tháng.

  Tình duyên

  Với Thiên Bình còn độc thân sẽ gặp được vài đối tượng tiềm năng. Còn với Thiên Bình đã có đôi có cặp thì cả bạn và người ấy đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau hơn, giúp tình cảm luôn bền chặt.

  Sức khỏe

  Sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn trở nên tuyệt vời nhờ những gì bạn đã làm và thành công. Tuy nhiên, lưu ý không nên uống quá nhiều chất kích thích như bia, rượu, cafe…tránh gây hại sức khỏe.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Bò Cạp (Thần Nông) (23/10 – 21/11)

  Công việc

  Tháng 8 là thời điểm thích hợp để Bò Cạp theo đuổi những dự án ấp ủ bấy lâu nay. Chỉ cần một chút may mắn cộng thêm các mối quan hệ thì bạn có thể thành công ngoài mong đợi nha.

  Tình duyên

  Với Bò Cạp còn độc thân vào thời điểm này còn chưa nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương, nhưng có thể trong mối quan hệ trong công việc bạn lại tìm thấy đối tượng phù hợp cho riêng mình.

  Với Bò Cạp đã có đôi, có thể sẽ có mâu thuẫn nhỏ xảy ra, nhưng hãy bình tĩnh ngồi với nhau để giải quyết những vấn đề chưa thống nhất.

  Sức khỏe

  Tình hình sức khỏe tháng 8/2020 của Bò Cạp khá ổn định. Nếu có chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, lành mạnh thì bạn sẽ có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt mọi việc như ý muốn.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Công việc

  Tử vi tháng 8 của Nhân Mã cho thấy đây là một tháng thú vị dành cho bạn, bạn đã sẵn sàng đối mặt với khó khăn trong công việc, những dự án phức tạp mà không ai có thể giải quyết được. Tuy nhiên Nhân Mã đừng lo vì có cộng sự tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn để đạt được kết quả tốt nhất. Có khả năng được thăng chức.

  Tài chính

  Tháng 8 Nhân Mã sẽ phải dành một khoản tiền lớn để mua sắm đồ dùng cần thiết cho gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự thịnh vượng tài chính trng suốt tháng, lợi nhuận sẽ đổ vào từ nhiều khoảng đầu tư phù hợp, khôn ngoan.

  Tình duyên

  Tình yêu và sự lãng mạn sẽ đến từ từ với bạn. Vào cuối tháng có sự thăng hoa trong tình yêu. Người độc thân sẽ phải đợi đến cuối tháng để bước vào mối quan hệ yêu đương

  Sức khỏe

  Dự đoán tháng 8 của Nhân Mã sẽ gặp phải tình trạng ngủ không ngon, không đủ giấc. Tránh việc suy nghĩ quá nhiều hay mang việc về nhà làm. Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu đi do đó khiến bạn dễ mắc các bệnh nhẹ. Để chữa bệnh này, bạn sẽ cần uống nhiều nước, ăn một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Công việc

  Dự báo một tháng công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp. Đầu tháng là thời điểm tập trung vào công việc chính với nguồn năng lượng dồi dào, cuối tháng khi công việc đã giảm đi, sẽ có thêm một số nhiệm vụ nhỏ dành cho bạn, sẽ có những người bạn giúp bạn khám phá các lĩnh vực khác để phát triển chuyên nghiệp.

  Tài chính

  Tình hình tài chính khá ổn định mặc dù thu nhập không tăng như mong muốn nhưng lại có có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể nên không có gì phải lo lắng. Nếu bạn là người kinh doanh nếu quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này có thể sẽ mang lại lợi nhuận kha khá.

  Tình duyên

  Đối với Ma Kết còn độc thân sẽ có đối tượng khiến họ để tâm hơn một chút, nhưng bản thân họ đang muốn tập trung cho sự nghiệp nên chưa có ý định tiến thêm bước nữa.

  Đối với Ma Kết đã có đôi có cặp nên tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc và nhiều kỷ niệm trong thời gian này.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Công việc

  Bảo Bình đang có cảm giác chới với trong công việc. Quá nhiều trách nhiệm đặt nặng lên vai khiến bạn cảm thấy áp lực, lo lắng. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân mình và giải quyết tuần tự từng công việc một là cách tốt nhất. Cuối tháng mọi thứ sẽ dịu xuống, mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng và không hài lòng với vị trí của mình

  Tài chính

  Trong tháng này bạn sẽ nhận được mức lương của bạn hơi muộn. Do đó kế hoạch của bạn sẽ bị mất phương hướng. Điều quan trọng là bạn luôn có kế hoạch khôn ngoan khi nói đến chi phí của mình.

  Tình duyên

  Bảo Bình còn độc thân rất coi trọng quãng thời gian nghỉ ngơi tự do mà chẳng bị ai làm phiền, vì thế Bảo Bình không có ý định yêu đương gì trong thời gian này.

  Bảo Bình đã có đôi sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau vì những chuyện vụn vặt, vì vậy dễ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh gây rạn nứt mối quan hệ.

  Sức khỏe

  Dự báo tử vi tháng 8/2020 Bảo Bình có sức khỏe trung bình. Cần tập trung rèn luyện thể dục thể thao, sống lành mạnh để có sức khỏe tốt.

  Tử vi tháng 8/2020 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tài chính

  Tình hình tài chính không mấy dồi dào nhưng bạn có thể yên tâm vì gia đình và bạn bè sẽ hỗ trợ bạn khi khó khăn. Với những Song Ngư đang kinh doanh, cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư bởi đây là thời gian khá mạo hiểm.

  Tình duyên

  Song Ngư còn độc thân đang phân vân có nên bắt đầu tình cảm mới hay không, cần có thời gian suy nghĩ.

  Song Ngư đã có bạn có khá nhiều thời gian để ở bên người ấy, nhờ vậy mà tình cảm của đôi bên gắn bó hơn nhiều.

  Sức khỏe

  Thời tiết nóng nực, bạn cần chú ý ăn mặc mỗi khi ra đường, nếu không bạn rất có thể sẽ bị say nắng đấy. Hãy giữ cho tinh thần của mình thật lạc quan và tích cực, cho dù có thử thách, trở ngại gì xuất hiện đi chăng nữa thì bạn cũng mạnh mẽ, tự tin đối mặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Quẻ Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Ma Kết (Capricorn)
 • Bói Tử Vi Tháng 8 2022 Cung Ma Kết Về Tình Cảm & Công Việc
 • Tử Vi Tuần Từ 2/3 Đến 8/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử U Mê Vì Cái Lợi Trước Mắt, Ma Kết Chọn Bạn Mà Chơi
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Bảy Của Bạn 03/10/2020
 • Ma Kết Và Những Điều Bí Mật
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2018 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 2 Tháng 11
 • Giải Đáp Những Tò Mò Về Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2015
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Tiền Bạc Rủng Rỉnh Trong Tháng 10/2018
 • Tử Vi Tháng 7 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem tử vi mới nhất tháng 8/2018 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư, Cự Giải, Ma Kết, Nhân Mã.

  1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 8/2018

  Những thay đổi của Bạch Dương tháng này tương đối chậm chạp nhưng bắt đầu dần có những biến chuyển tích cực hơn, nên thời gian đầu bạn hay u buồn nhưng từ khi công việc suôn sẻ, tâm trạng của bạn cải thiện đáng kể.

  2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 8/2018

  Xem tử vi hàng tháng cho thấy tháng 8 của Kim Ngưu có được sức khỏe và năng lượng ổn định. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung sức lực cho công việc và hoàn thành sớm.

  Sự nghiệp đầu tháng của Kim Ngưu tuy gặp chút trục trặc nhưng về cơ bản bạn sẽ có một tháng tuy bận rộn nhưng đạt được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó sẽ có người hỗ trợ bạn nhiệt tình nên mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Đồng thời tài chính của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng từ giữa tháng trở đi đấy.

  Kim Ngưu cũng có được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm và đơn giản các chỉ số tình yêu của bạn hoàn toàn có thể tăng vọt, mang lại cảm giác yêu thương và hạnh phúc. Các bạn cũng có thể tính tới chuyện lâu dài rồi đấy.

  3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 8/2018

  Về tài chính dự báo bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian để có thể thiết lập được kế hoạch tài chính của mình. Bên cạnh đó, việc chi tiêu thiếu kế hoạch và một số đồ dùng hỏng hóc khiến cho tháng này bị hao hút tài chính đáng kể. Trong khi đó tổng nguồn thu không đổi nên khiến bạn lao đao.

  Chuyện tình cảm của bạn đang có chút trầm lắng và tháng 8/2018 này nếu bạn không cẩn thận sẽ có những mâu thuẫn bủng nổ. Bạn đang dần trở nên bí ẩn và dường như nghi ngờ có sự che dấu nên dễ sinh nghi. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho nhau, khi đó các bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn.

  Chú ý một chút tới sức khỏe vì nhiều khả năng bạn đang cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh lắm đấy.

  4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 8/2018

  Tử vi cung Cự Giải cho thấy tháng 8 này của bạn sẽ có những lo lắng về công việc và tiền bạc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mọi chuyện sẽ sớm có phương án giải quyết và bạn không cần phải quá nóng vội. Hãy để tâm trí được ổn định, tỉnh táo mà đợi chờ thời cơ tới, nắm bắt thật nhanh, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn đang đến gần đấy.

  Chuyện tình cảm tháng 8 của Cự Giải sẽ có những thay đổi theo chiều hướng tốt. Đặc biệt, với những ai còn độc thân thì đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể giúp mình vượt ải FA.

  5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 8/2018

  Sự nghiệp của Sư Tử trong tháng tương đối ổn định, công việc nhẹ nhàng và đơn giản giúp bạn không mất nhiều công sức, đau đầu và có thời gian rảnh để nghĩ cho các kế hoạch của bạn thân. Về tài chính không có điểm đáng nói ngoại trừ cảnh báo chi tiêu tiết kiệm. Bởi thời gian tới bạn có thể cần sử dụng cho mục đích lớn.

  6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 8/2018

  Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tháng này khá ổn định và thậm chí bạn còn có cơ hội để kiếm thêm tiền nhưng còn phụ thuộc vào việc bạn nắm bắt cơ hội tốt đến đâu thì mới biết được là số tiền đó nhiều hay ít.

  Hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này đủ khả năng để nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền. Nhưng đừng vội thiếu kiên nhẫn, bởi vì tài chính của bạn ổn định không có nghĩa là bạn may mắn trong đầu tư, cứ chi tiền là có kết quả ngay lập tức.

  Bạn phải học cách kiên nhẫn chờ đợi và đừng quên trang bị cho mình kiến thức để thấy được những nguồn thu một cách rõ ràng, có cơ sở.

  7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 8/2018

  Trong tháng 8 năm 2022 của Thiên Bình, công việc của cung Thiên Bình sẽ gặp nhiều sự phản kháng. Việc gì cũng cảm thấy rất khó quyết định, tốt hơn hết là nên lắng nghe ý kiến của nhiều người để đảm bảo có quyết định đúng nếu không sự bốc đồng chính là nguyên nhân khiến công việc trì trệ.

  Tình hình tài chính không được tốt, hầu hết những lời vay mượn không thực sự đáng tin, hãy cẩn thận vì có người mượn nhưng không trả.

  Chuyện tình cảm không thực sự lý tưởng nhưng đừng khiến tâm trạng cả hai nặng nề vì sự gò bó mà bạn tạo ra, nên thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề.

  Nhớ cẩn thận về vấn đề an toàn giao thông, không vượt qua đường khi đèn chưa chuyển xanh, lái xe phải đeo dây an toàn cẩn thận.

  8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 8/2018

  Cung Bọ Cạp sẽ có một tháng mới tương đối bất lợi và dễ lâm vào tình trạng tiền mất tật mang. Chính vì vậy trong quan hệ làm ăn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi làm. Đặc biệt là việc lựa chọn và hợp tác làm ăn bởi bạn rất dễ gặp phải tình trạng bị lừa gạt lòng tin.

  Tuy nhiên, không phải công việc của bạn hoàn toàn khó khăn mà vẫn có những cơ hội giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp, nhanh chóng tìm được cơ hội đổi đời, đạt được vị trí mà mình mong muốn. Về tài chính theo https://skvty.com nhiều khả năng hầu bao của Bọ Cạp sẽ được cải thiện. Nguồn thu mới sẽ xuất hiện để bù đắp cho những công sức, cố gắng ngày đêm của bạn thời gian quan.

  Chuyện tình cảm của bạn sẽ ổn định trong tháng này. Đừng để ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Bạn sẽ gặp may mắn vào cuối tháng. Về sức khỏe hãy nghỉ ngơi nhiều hơn để giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt nhất để làm việc tốt hơn và hạn chế những căng thẳng.

  9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 8/2018

  Xem tử vi tháng 8/2018 của Nhân Mã cho thấy đầu tháng công việc có gặp chút khó khăn nhưng đến giữa tháng sẽ có nhiều thay đổi tích cực và giúp bạn kiểm soát được các kế hoạch được giao và hoàn thành.

  Bên cạnh đó về thu nhập của bạn không khả quan cho lắm. Không có nguồn thu nhập mới và bạn có quá nhiều việc để chi tiêu. Chính vì vậy bạn nên củng cố và xem xét lại ngân sách của mình nếu không dễ rơi vào tình trạng túng quẫn.

  Trong quan hệ tình cảm Nhân Mã có thể xảy ra một chút bất đồng và dễ gặp phải những tranh cãi. Đôi lúc chuyện tình yêu lại có sự trầm lắng khiến không khí ngột ngạt. Bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian để xây dựng mối quan hệ có lòng tin bền vững hơn nếu như muốn có quan hệ tình cảm.

  10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 8/2018

  Tháng 8 cho thấy xu hướng đi lên của Ma Kết về mọi mặt, có thể nói rằng thời điểm này khá may mắn, vì thế, chòm sao này nên nắm bắt những cơ hội tốt có trong khoảng thời gian này vì thời kỳ này rất quan trọng. Nếu không phải có được hiệu suất tốt, có thể bạn bỏ qua rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón mình.

  Trong tình yêu, nếu đang độc thân, đừng ngại thừa nhận tình cảm với ai đó vì xác suất thành công tương đối lớn. Tiền bạc, công việc, học tập đang cho thấy một xu hướng đi lên vững chắc, miễn là bạn chú ý không để xảy ra những sai lầm cơ bản nhất.

  Vấn đề sức khoẻ được bạn bắt đầu quan tâm hơn, vì thế hãy tập thể dục thường xuyên hơn.

  11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 8/2018

  Tháng 8/2018 này của Bảo Bình sẽ có được cơ hội hợp tác trong công việc với những người có tiềm năng tài chính và năng lực thực sự. Do đó công việc của bạn trôi chảy, thuận lợi và dường như hoàn thành khá tốt. Bạn có được cơ hội tốt để giúp cải thiện vị trí trong công việc, sự nghiệp thăng tiến và quan trọng là có được cơ hội nâng cao thu nhập của bản thân.

  Trong chuyện tình cảm dường như tháng 8 của những Bảo Bình độc thân là một tháng nảy nở mối quan hệ mới tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và có được mối nhân duyên tốt. Với thái độ tích cực bạn hoàn toàn có thể ghi điểm tốt trong mắt người ấy. Nếu Bảo Bình đã có người yêu thì chuyện tình yêu của bạn trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa và dễ có được cái kết đẹp.

  Tuy nhiên, Bảo Bình trong tháng 8 nên cẩn trọng với thời tiết bất thường và cải thiện vấn đề thể chất của mình. Luyện tập thể thao chính là cách thức hữu hiệu giúp bạn bảo vệ sức khỏe vốn quý của mình.

  12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 8/2018

  Song Ngư thể hiện được khả năng của mình trong công việc, nhờ đó được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận thành quả. Đó quả là một quá trình phức tạp hơn bạn nghĩ, trước hết, khi nhận được nhiệm vụ bạn nghĩ rằng mình không thể hoàn thành nhiệm vụ, sau đó bạn sẽ thoát dần những cảm giác tiêu cực để tập trung việc của mình.

  Điều này cho thấy rằng mọi thứ thường không khó khăn như bạn tưởng chỉ là bạn có thực sự dám thử hay không mà thôi. Vì vậy, trong tháng 8, điều duy nhất bạn cần trong công việc chỉ là lòng can đảm.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 8/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất
 • Top Ngày Đại Vượng Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 8 Của 12 Cung Hoàng Đạo!

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Cách Hóa Giải Hiệu Quả Vận Đen
 • Sư Tử Sinh Ngày 19 Tháng 8
 • Sinh Ngày 20/8 Là Cung Gì
 • Người Sinh 21 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 18/8 Là Cung Gì
 • Kim Ngưu chăm sóc sức khỏe. Nhân Mã không nên ăn uống quá kiêng cự. Ma Kết có một tháng mới tràn đầy năng lượng. 3 Cung với 3 điểm nhấn là những ý chính trong tháng 8 của các chòm sao!

  Dương Cưu cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

  Ngày 11, 12 và 13, Dương Cưu nên dành thời gian ở bên người yêu hoặc đi hẹn hò vì không khí rất thuận lợi cho những câu chuyện lãng mạn. Sau đó, vào hai ngày 19 và 20, bạn cần giải quyết những việc nhàm chán như xử lý các loại hóa đơn, đi chợ mua đồ và giải quyết đống quần áo tồn đọng.

  Ngày 25, 26 và 27 sẽ đòi hỏi Dương Cưu phải tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ khi bàn chuyện làm ăn. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn biết bày tỏ thái độ đúng cách. Đến ngày cuối tháng, bạn nên làm nhiều việc thiện.

  Nếu tháng trước Kim Ngưu không quan tâm tới sức khỏe, bỏ bê lịch tập thể dục, bạn sẽ thấy ngay hậu quả vào ngày đầu tháng này. Bạn có thấy mình mệt mỏi, căng thẳng? Hãy chăm sóc bản thân, đối xử tốt với cơ thể cũng như tinh thần của bạn.

  Mùng 4 và 5 là ngày để bàn về chuyện tương lai, nên Kim Ngưu cần phải nói chuyện, trao đổi với bạn bè. Hãy đề ra các mục tiêu cần vươn tới vào ngày 9 và 10. Đừng quên đi tới lớp tập yoga để phục hồi năng lượng. Bạn có thể cảm thấy khép kín và chỉ muốn ở nhà ngày 14 và 15. Còn nếu không, bạn có thể đi tới những nơi giải trí náo nhiệt với bạn bè. Cảm giác uể oải này còn kéo dài tới tận 21 và 22, tới mức bạn chẳng muốn làm gì. Hãy cố gắng hoàn thành những việc cần làm và đi ngủ sớm.

  Ngày 27 và 28, bạn nên quay trở lại với những nguyên tắc cơ bản. Một chầu café với một người bạn sẽ giúp Kim Ngưu có một ngày cuối tháng thư giãn.

  Có một cộng sự để chia sẻ là một điều tuyệt vời, dù là bạn tâm sự với người đó về ý tưởng mở một quán café, hay dự định lập gia đình hoặc thậm chí tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho bạn bè. Tuy nhiên, nếu vào ngày đầu tháng, Song Tử phát hiện ra cộng sự cứ thích bảo bạn làm cái này cái kia, bạn sẽ muốn trao đổi với người đó về sự khác biệt giữa một cộng sự và sếp. Nếu đối phương không tỏ ra hợp tác lắng nghe, hãy tự làm những việc kia một mình.

  Ngày 4 và 5, Song Tử có thể cần phải giải thích về bản thân hoặc việc bạn làm nhiều lần, thật chậm rãi vì mọi người rất dễ hiểu lầm bạn. Ngày 11, 12 và 13 là những ngày tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ tỏa sáng và mang đến niềm vui cho người khác.

  Nếu bạn gặp trục trặc khi cần trao đổi với ai vào ngày 19 và 20, hãy hít thở sâu và tự nhủ rằng rắc rối sẽ qua đi. Bạn có thể tận dụng đến nét duyên dáng và khả năng thuyết phục tinh tế để đạt được điều mình muốn vào ngày 25 và 26. Cuối tháng, Song Tử nên chú ý tới khả năng sáng tạo còn chưa được khai phá của bạn.

  Ngày đầu tháng, lời nói của Cự Giải có thể bị hiểu nhầm. Hãy cố gắng giải thích câu chuyện của bạn và cùng suy ngẫm lại với một vài người bạn. Bạn sẽ thấy rằng ai cũng từng rơi vào cảnh ngộ đó. Nhưng đến ngày 4 và 5, bạn dường như có khả năng thần giao cách cảm. Không cần phải nói nhiều, bạn sẽ vẫn hiểu rõ đối phương nghĩ gì nên khả năng giao tiếp của Cự Giải sẽ suôn sẻ.

  Ngày 25 hoặc 26 là ngày bạn nên chăm sóc bản thân. Một buổi spa hoặc ngồi đọc sách dưới ánh nắng mặt trời sẽ là một gợi ý lý tưởng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên muốn tìm hiểu về triết học vào ngày 31.

  Ngày 4 và 5, bạn sẽ làm việc khá hiệu quả, nhưng vì tình hình tài chính không thực sự vững vàng, bạn nên tránh đầu tư những khoản tiền lớn. Ngày 9 và 10, bạn cần tìm kiếm điểm cân bằng giữa việc “tự hào” và “khoe khoang” về bản thân. Sự nhạy cảm có thể giúp Sư Tử dễ dàng hiểu rõ vấn đề gặp phải vào ngày 14 và 15. Bạn sẽ dành thắng lợi lớn vào ngày 16, 17 và 18. Hãy đón nhận thành quả bằng một thái độ chín chắn, hợp lý.

  Ngày đầu tiên trong tháng của Xử Nữ sẽ rất vui vẻ, yên bình. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn, bạn sẽ có. Nếu bạn đang tìm một món đồ, bạn sẽ thấy nó ở gian hàng giảm giá. Nếu bạn đang tìm nhân tố thúc đẩy sự thay đổi trong con người mình, bạn sẽ hài lòng. Nói chung, tháng 8 mở đầu một cách hoàn hảo cho Xử Nữ.

  Bạn sẽ khá kỹ tính trong mọi việc vào ngày 4 và 5. Thật ra, nếu bạn có thể nhìn đời một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy vui hơn đấy. “Tìm kiếm nửa kia” là tên của trò chơi dành cho ngày 9 và 10. Bạn hiểu rõ mẫu hình lý tưởng của mình nên bạn sẽ thực sự nghiêm túc tìm hiểu khi hẹn hò.

  Ngày 14 và 15, Xử Nữ sẽ cực kỳ ngăn nắp, chỉn chu khi làm việc. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi nhận được nhiều may mắn vào ngày 19 và 20. Công sức trồng cây đã đến ngày hưởng trái ngọt, nên Xử Nữ xứng đáng với những phần thưởng này. Bạn không nên vội vàng vào ngày 25 hoặc 26. Ngày 31, bạn hãy quan tâm, giúp đỡ mọi người.

  Thiên Bình sẽ cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần vào ngày đầu tháng, mặc dù ánh nắng mùa hè vẫn chói chang. Có lẽ cơ thể đang báo hiệu rằng bạn cần chậm lại, chăm sóc đến bản thân hơn.

  Bạn sẽ thấy năng lượng hào hứng quay trở lại vào ngày 4 và 5, nên hãy tranh thủ khám phá những vẻ đẹp của cuộc sống. Ngày 9 và 10, bạn sẽ có cơ hội tham dự một hoạt động văn hóa.

  Thiên Bình rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày 31.

  Những ngày đầu tiên của tháng, Bò Cạp cảm thấy rất năng động và hào hứng. Bạn sẽ sẵn sàng ký kết hợp đồng, bắt đầu lớp học thể dục, đi hẹn hò, tìm kiếm người yêu. Dường như không gì có thể ngăn cản bước chân của bạn. Ngày 4 và 5, bạn rất yêu thích cảm giác được ở bên và chia sẻ với mọi người. Đó có thể là người yêu, đồng nghiệp hoặc thậm chí sếp của bạn. Một chuyến picnic tập thể là một gợi ý không tệ để thắt chặt mối quan hệ.

  Nếu Bò Cạp không có những nhiệm vụ quan trọng vào ngày 9 và 10, bạn nên biến công việc thành khoảng thời gian vui vẻ. Ngày 14 hoặc 15, một buổi tâm sự với một người bạn ở xa sẽ động viên tinh thần Bò Cạp rất nhiều.

  Ngày 20 hoặc 21, nếu ai đó thực sự cần giúp đỡ, bạn hãy cố gắng hết sức có thể. Ngày 23 và 24 là lúc bạn tỏa sáng. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn đột ngột muốn mua sắm vào ngày 25 hoặc 26. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ vào ngày cuối tháng.

  Bạn tuân thủ rất nghiêm ngặt với biểu đồ ăn uống khoa học, nhưng đừng quá cứng nhắc kẻo bạn có dấu hiệu thèm ăn vào ngày 9 và 10. Một chương trình luyện tập thể dục sẽ giúp bạn. Ngày 16, 17 và 18, bạn có cơ hội tham gia vào một chuyến du lịch mạo hiểm. Hãy đóng gói đồ đạc và lên đường thôi.

  Ngày 19 và 20, bạn nên chủ động trong quan hệ xã giao. Bạn sẽ đạt được ít nhất một ước mơ vào ngày 25 và 26. Đừng từ bỏ chúng. Đến cuối tháng, nếu thấy mệt mỏi, bạn nên chạy bộ hoặc tập thể dục.

  Có vẻ như tháng 8 là tháng dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có những ngày đầu tiên tràn đầy năng lượng, lạc quan, nhiều khát vọng, những kế hoạch tuyệt vời và an ổn trong tâm hồn. Hãy tận dụng thời gian này để hoàn thành những gì bạn cần làm và nhớ tập thể dục đều đặn.

  Ma Kết đặc biệt sáng tạo vào ngày 4 và 5. Bạn sẽ có những ý tưởng có thể thay đổi quan niệm của bạn cũng như những người xung quanh. Cảm hứng của bạn có thể đến từ trẻ con vào ngày 9 và 10. Quá hăng hái vào 14 và 15, bạn có thể có những cảm xúc thất thường, lúc lên lúc xuống. Đi bơi sẽ giúp bạn cân bằng tâm lý đấy.

  Ngày 19 và 20, Ma Kết nên phác thảo kế hoạch cho một công việc mới, tình yêu mới hoặc thậm chí kế hoạch cải tạo tủ quần áo. Suy nghĩ của bạn rất sáng suốt và có nhiều sáng kiến thú vị. Bạn sẽ hoạt động với tốc độ ánh sáng vào ngày 25 và sẵn sàng tận hưởng những ngày tuyệt vời từ 27 cho đến 31.

  Nếu ngày đầu tháng, Bảo Bình cảm thấy mình bị hạn chế, bạn nên bình tĩnh. Thay vì khó chịu và phản kháng, bạn nên nhìn nhận mặt tích cực của những quy định, luật lệ, giới hạn… Đôi lúc, bạn có thể phát hiện ra những cách làm khác để “né” những nguyên tắc này. Ngày mùng 2 và 3, bạn sẽ đón nhận những cơ hội lớn.

  Các sáng kiến bạn có vào mùng 6, 7 và 8 thật tuyệt vời. Ngày 11, 12 hoặc 13, thế giới tình cảm của Bảo Bình sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và lãng mạn. Ngày 19 và 20, bạn cần kiểm tra từng chi tiết nếu ký kết hợp đồng.

  Ngày 25 và 26, hãy chú ý mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình.Bạn sẽ có những nguồn cảm hứng mạnh mẽ vào ngày 29 và 30. Đến cuối tháng, đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của Bảo Bình.

  Ngày đầu tháng, Song Ngư sẽ cảm thấy may mắn vì có những người bạn ở vị trí quan trọng trong xã hội. Họ sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Ngày 4 và 5, chẳng gì có thể cản bước chân của bạn. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn khi nhận được những tin tức tốt đẹp, như một chuyến đi dạo trên bờ biển hay một bữa ăn tối đặc biệt. Bạn sẽ biết nguồn gốc của tin tức đó vào ngày 9 và 10.

  Ngày 14 và 15 đang có rất nhiều cơ hội lãng mạn chờ đợi Song Ngư. Bạn sẽ muốn lùi lại và mổ xẻ chi tiết một mối quan hệ vào ngày 19 và 20. Hãy cố gắng kiềm chế ham muốn này vì nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn.

  Ngày 25 hoặc 26, bạn sẽ may mắn dành thắng lợi khi tranh luận với sếp. Nhưng bạn nên chú ý dùng một phương pháp mang tính “ngoại giao” hơn lần sau. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp vào ngày 31 nếu cần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh Tháng 8 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Sinh Tháng 8 Là Cung Gì?
 • 12 Đặc Điểm Tính Cách Bí Ẩn & Thú Vị Của Người Sinh Vào Tháng 8
 • Sinh Tháng 8 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách Như Thế Nào?
 • Sinh Ngày 8 Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Và Xem Bói Cho Người Thuộc Cung Đó
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2015
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2018
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ, Công Việc Thuận Lợi
 • Sinh Ngày 20 Tháng 8
 • Người Sinh 19 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Xem bói tử vi tháng 8/2018 cung hoàng đạo Xử Nữ, dự đoán vận mệnh, tương lai, công danh sự nghiệp. Và tình yêu của Xử Nữ trong tháng 8 này như thế nào? Vài nét về chòm sao Xử Nữ

  Nếu như xem bói tử vi tháng 7 vừa qua vận mệnh của Xử Nữ được dự đoán là rất thành công, thì trong tháng 8 này Xử Nữ vẫn được các sao chiếu mạng giúp đỡ. Tháng 8 của cậu ấy sẽ có những chuyển biến về công việc khiến cho tinh thần của Xử Nữ trở nên phấn chấn.

  Sự nghiệp tháng may mắn của Xử Nữ

  Khi tìm hiểu chi tiết và xem bói tử vi tháng 8 dự đoán nhiều khả năng Xử Nữ sẽ nhận được thông tin vui về tài chính. Có cơ hội để thực hiện các kế hoạch nâng cao thu nhập của mình. Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh cậu sẽ nhận được những thành công ngoài mong đợi.

  Ngoài ra, trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có nhiều cơ hội thăng chức hoặc nhận được số tiền thưởng lớn sẽ có thể đến với Xử Nữ nếu cậu biết nỗ lực hết mình và bớt kiêu ngạo.

  Lời khuyên dành cho bạn, nên học cách làm mất lòng người khác vì trong tập thể những gì cậu làm hay nói đều có thể đụng chạm đến nhiều người.

  Tình yêu nên dành thời gian đánh giá lại mối quan hệ

  Xem bói tử vi tháng 8/2018, Chuyện tình yêu của Xử Nữ cần có thêm thời gian để đánh giá lại mối quan hệ của cả 2. Nếu cứ tiếp tục căng thẳng như vậy, Xử Nữ sẽ dễ mất đi 1 nửa yêu thương của mình.

  Đa số, chòm sao Xử Nữ không thích nói nhiều hay biểu lộ tình cảm, nhưng cậu ấy là 1 trong số ít cung hoàng đạo chung tình.

  Tuy nhiên, dù tình yêu không được tốt nhưng Xử Nữ lại có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình. Và chòm sao này sẽ nhận được những lời động viên, lời khuyên hữu ích giúp Xử Nữ hoàn thiện các kế hoạch công việc tương lai.

  Tích cực lối sống lành mạnh là điều Xử Nữ cần thực hiện. Ngủ đúng giấc, ăn uống đúng và đủ chất. Hạn chế thức khuya, làm việc với máy tính là lời khuyên dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 8 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 8 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 27/8 Là Cung Gì
 • Tử Vi Ngày 8/5/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 8/5 Cung Gì
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương, Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Hợp Với Cung Nào
 • Cung Bạch Dương Và Thiên Yết Sự Kết Hợp Dữ Dội, Độc Đáo
 • Gửi Những Stt Tháng 4 Cho Anh Mang Theo Tình Yêu Của Cô Gái Bạch Dương
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 4/2020: Năng Động Và Tràn Đầy Năng Lượng
 • Xem Tử Vi Tháng 4 2022 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Theo chúng tôi cho hay tâm trạng của cung hoàng đạo này rất tốt, nhất là vào nửa cuối tháng khi Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Bạch Dương sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

  Sự nghiệp của Bạch Dương

  Xem tử vi tháng 8 về sự nghiệp của Bạch Dương cho thấy, một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của họ.

  Tài chính nhận được tiền thưởng

  Công việc của Bạch Dương tiến triển thuận lợi giúp cung hoàng đạo này được tăng lương mà còn nhận được tiền thưởng. Những lúc như vậy, hãy mua cho bố mẹ hoặc người thân những món quà nho nhỏ, niềm vui của Dương Dương sẽ được nhân lên gấp bội đấy.

  Xem tử vi tháng về tình cảm cung hoàng đạo Bạch Dương. Thời gian này là cơ hội tốt để Bạch Dương tìm kiếm một nửa của mình. Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Bạch Dương cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Bạch Dương nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn, vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

  Xem bói tử vi tháng 8/2018 cho cung hoàng đạo Sư Tử

  Xem tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo. Sư Tử muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ và bạn cảm thấy mình có một nguồn năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần hạn chế giải quyết những vấn đề với người khác, bạn không nên quá nhân nhượng.

  Sự nghiệp Sư Tử

  Nhìn chung, xem tử vi tháng 8 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả.

  Tài chính không có gì nổi trội

  Trong tháng 8, nhìn chung tài chính của sư tử không có gì nổi trội. Không quá dư giả gì nhưng cũng không hề thiếu thốn. Bạn vẫn có thể chi trả cho những sở thích của mình, nhưng đừng vung tay quá trán vì nếu như vậy thì cuối tháng, coi chừng sẽ “đói” đó nha.

  Xem tử vi tháng 8 cung hoàng đạo cho hay, vấn đề tình cảm của Sư Tử cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Sư Tử cần ngồi lại nói chuyện “ba mặt một lời” với người mình yêu để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề.

  Đây là thời điểm khá khó khăn cho mối quan hệ của đôi bạn. Đặc biệt là Sư Tử phải hạn chế nóng tính và buông ra những lời nói phũ phàng, vô tình trong tháng này

  Trong thangs 8 nay Sư Tử cần Một kỳ nghỉ dài là điều mà cung hoàng đạo này đã thầm mong muốn từ lâu. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2020 2022 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Lá Số Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Bạch Dương Về Tình Yêu & Vận May
 • Tử Vi Tháng 8/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương Thuận Lợi
 • Azphongthuy Giải Đáp Cung Ma Kết Và Bạch Dương Trong Tháng 8
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2018
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ, Công Việc Thuận Lợi
 • Sinh Ngày 20 Tháng 8
 • Người Sinh 19 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 19 Tháng 8
 • Tháng cuối Hè, chớm Thu này liệu có mang lại cho bạn những thay đổi bất ngờ? Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trong tổ chức.

  Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2015

  1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

  Đây là thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp đối với các Bạch Dương. Bạn nên chú ý sắp xếp lịch làm việc hợp lý từ đầu tháng vì khối lượng công việc sẽ khá nặng nề. Mặt tài chính tiến triển theo đà sự nghiệp. Đáng tiếc là mặt tình cảm và các mối quan hệ sẽ không mấy sáng sủa. Lảng tránh sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề.

  2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

  Tháng 8 nên được Kim Ngưu coi như thời gian tích trữ năng lượng. Bạn không nên vội vã ký kết hợp đồng hay thực hiện bất cứ hoạt động mở rộng nào trong giai đoạn này. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể xảy ra chút xung đột. Bạn cần vận dụng triệt để sự nhẫn nại của mình để vượt qua sóng gió.

  3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

  Mặc dù Song Tử sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng và rất tự tin trong khoảng đầu tháng này, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy cẩn trọng hơn nữa. Hãy suy nghĩ thêm về những việc mà bạn vốn cho là rất quan trọng với mình. Mặt tình cảm có nhiều biến động và sẽ là hỗn hợp của niềm vui và nỗi buồn xen kẽ.

  4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

  Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 8 không có nhiều biến động. Giữa tháng, có thể các đồng nghiệp sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Mặt tình cảm sẽ có những diễn biến rất khó lường. Nếu có ý định tỏ tình hay cầu hôn ai đó, bạn hãy cố gắng làm vào nửa đầu tháng vì tỷ lệ thành công sẽ cao đột biến.

  Tháng 8 là tháng hành động của Sư Tử và bạn càng linh hoạt thành tựu đạt được sẽ càng cao. Hãy bung hết sức lực và những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên Sư Tử cần chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể đối thủ sẽ ở gần hơn bạn tưởng. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng bạn phải chủ động nhiều hơn.

  Có thể nói Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trong tổ chức và được khen ngợi không ngớt lời. Đây cũng là thời gian bạn bùng nổ năng lượng và những ý tưởng sáng tạo. Mặt tình cảm cũng có nhiều diễn biến thú vị. Bạn cũng cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối quan hệ đang có.

  7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần và thể lực cho một tháng 8 vất vả. Bạn sẽ phải làm nhiều, đi nhiều, gặp nhiều nhưng đồng thời cũng học được nhiều kiến thức. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn tích lũy kinh nghiệm. Mặt tình cảm có nhiều biến động cả vui lẫn buồn. Lời khuyên cho bạn là hãy chịu khó lắng nghe hơn và đừng nói dối.

  Bọ Cạp là một trong số ít cung nên coi tháng 8 là thời gian “cố thủ”. Nếu có thể, bạn đừng vội ký kết bất cứ giao kèo nào vào lúc này và hãy cố gắng hoàn thành thật tốt những công việc còn dang dở. Mặt tình cảm và các mối quan hệ không được sáng sủa. Lời khuyên cho bạn là hãy bao dung và quan tâm nhiều hơn tới bạn bè mình.

  9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

  Tháng 8 có thể coi là thời gian xả hơi với Nhân Mã. Bạn đã đi qua liên tiếp nhiều tháng không may mắn trong sự nghiệp, đây sẽ là lúc bạn được báo đáp. Lời khuyên cho bạn là hãy thật sự thả lỏng và hỉ xả, vận may sẽ tự đến. Đây cũng là tháng tuyệt vời cho tình cảm và các mối quan hệ.

  10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

  Khó có thể nói tháng 8 là tháng yên bình về mặt sự nghiệp với Ma Kết, nhưng chí ít bạn cũng sẽ không mất bất cứ thứ gì đang có. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng không thật êm đẹp và bạn sẽ phải cố gắng để giữ được hòa khí. Lời khuyên duy nhất cho bạn là: hãy nhẫn nại đến phút cuối cùng.

  11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

  Tháng 8 sẽ đem đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội công việc, tuy nhiên bạn sẽ phải đắn đo nhiều để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Mặt tình cảm không có biến động. Nếu còn độc thân, tốt nhất Bảo Bình không nên cố gắng tìm kiếm tình nhân mà hãy quan tâm đến tình bạn trong tháng này.

  Tháng 8 sẽ là tháng may mắn về sự nghiệp với Song Ngư. Các đối thủ cạnh tranh sẽ phải e ngại bạn, đặc biệt là vào cuối tháng. Mặt tình cảm đáng tiếc lại không được tươi sáng vì các tranh cãi, bất đồng. Một chuyến đi xa cùng nhau có thể giúp giải quyết vấn đề.

  Người nổi tiếng sinh tháng 8

  Sinh ngày 7/8/1975, minh tinh Charlize Theron đích thực là một nữ cung Sư Tử điển hình. Nhan sắc, tài năng diễn xuất và cá tính mạnh mẽ đã nhanh chóng đưa cô lên vị trí sao hạng A tại Hollywood.

  Sinh ngày 12/8/1992, Cara Delevingne có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc trong làng mẫu thế giới. Ai cũng thấy được ở cô gái Sư Tử này sự mạnh mẽ, độc đáo và thông minh. Cô đạt được thành công từ khi còn rất trẻ

  Sinh ngày 11/8/1983, tài tử Chris Hemsworth nổi lên từ vai diễn Thor trong series phim cùng tên. Vẻ điển trai, mạnh mẽ và tính cách ấm áp, thân thiện giúp anh thu hút được một lượng đông đảo fans nữ trên khắp thế giới.

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Người Sinh 8 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 8 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 27/8 Là Cung Gì
 • Tử Vi Ngày 8/5/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo May Mắn Tháng 8/2020, Tình Tiền Như Ý
 • Người Sinh 20 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Con Số
 • Người Sinh 28 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Hóa Giải Vận Đen Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4/2014?
 • Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 8/2017.

  Hương nước hoa hoàn hảo nhất dành cho 12 cung hoàng đạo

  Dương Cưu (21/3-19/4)

  Tháng này Bạch Dương sẽ dễ dàng “lấp bể rời núi” nếu bạn chấp nhận sự giúp đỡ của người khác để hỗ trợ cho nguồn lực của bản thân. Đừng ngại đương đầu với thử thách, bạn sẽ phải bất ngờ trước sự hào hiệp của mọi người đấy.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Kim Ngưu sẽ rất dễ nản lòng nếu như khởi đầu không được như ý muốn. Tuy nhiên tháng 8 sẽ là lúc bạn bắt đầu nhìn thấy thành quả cho sự cố gắng của mình. Có thể những chuyển biến như thay đổi địa điểm, công việc hay thời gian làm bạn thấy khó khăn nhưng hãy tin rằng điều bạn sắp nhận được là rất xứng đáng.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thích “đứng núi này trông núi nọ” là một khuyết điểm đáng trách của Song Tử. Lời khuyên trong tháng này là bạn nên tập trung nguồn lực và tài năng của mình cho một mục tiêu duy nhất. Không những bản thân sẽ cảm thấy tự hào mà những người xung quanh sẽ công nhận năng lực của bạn hơn.

  Cự Giải (21/6-20/7)

  Khả năng là Cự Giải đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong thời gian vừa qua và đây là lúc bạn cần dành thời gian cho bản thân mình. Những ý tưởng mới sẽ chỉ đến nếu như đầu óc bạn được thư thái. Một kỳ nghỉ sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Hãy bỏ qua điều khiến bạn phải bực mình mà hướng tới mục tiêu lớn, tới bức tranh toàn cảnh trước mắt. Dĩ nhiên con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cái đích cuối cùng. Đừng để những xúc cảm không đáng có ngăn cản bạn.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đang đón chờ cung hoàng đạo Xử Nữ ở phía trước, đó có thể là điều mà bạn đã suy nghĩ tới từ rất lâu, điều mà có thể sẽ khiến bạn phải hối hận nếu không bắt đầu ngay bây giờ. Vậy thì đã đến lúc để hành động, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ và những lời khuyên, bạn chắc chắn sẽ cần chúng để đạt được mục tiêu sắp tới.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Những khó khăn và mất mát sẽ khơi dậy tiềm năng của Thiên Bình trong tháng 8 này. Đau buồn là điều phải chấp nhận nhưng bạn cần biết lúc nào nên đứng dậy và bước tiếp. Lùi lại một bước để tiến hai bước, đó mới là bản lĩnh của Thiên Bình.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thất bại tới lần thứ hai không phải là một điều xấu, miễn sao bạn rút ra được bài học và trở nên cẩn trọng hơn. Liều lĩnh sẽ là một bước tiến trong tháng này với Nhân Mã, kể cả khi bạn phải chịu mất mát nhưng nhất định thành quả sẽ chờ đợi ở phía sau.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ngưng trệ sẽ là thử thách trong tháng này của Ma Kết, tuy nhiên nó sẽ cho bạn cơ hội để nhìn lại và đánh giá tình hình. Bạn không nhất thiết phải tiếp tục hướng đi đã chọn, có lẽ đã đến lúc phải thay đổi. Liều mình một chút sẽ đẩy Ma Kết về đúng quỹ đạo của bản thân.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Chúc mừng Bảo Bình! Trong tháng này tất cả những nỗ lực và sự hi sinh của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Một chương mới sắp đến và đã đến lúc Bảo Bình hướng tới tương lai mà bạn hằng mơ ước, đây chính là thành quả chỉ đến khi bạn đầu tư đã vào nó trong thời gian dài.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Những lo lắng về các mối quan hệ trong tương lai sẽ mau chóng chìm vào dĩ vãng, nỗi sợ thì bao giờ cũng tồi tệ hơn thực tại rất nhiều. Mặc dù niềm vui và hạnh phúc vẫn sẽ tìm đến nhưng bạn cần biết rút ra bài học để không tiếp tục phạm phải sai lầm.

  Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo?

  Người nổi tiếng sinh tháng 8 trong cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui Vận Số 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020
 • Người Sinh 27 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 1 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Top Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Tháng 1 Năm 2022
 • Người Sinh 24 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2018

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ, Công Việc Thuận Lợi
 • Sinh Ngày 20 Tháng 8
 • Người Sinh 19 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 19 Tháng 8
 • Sinh Ngày 22 Tháng 8
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tháng 8 có thể mang đến cho Bạch Dương vài rắc rối trong công việc, chủ yếu đến từ những phát ngôn bất cẩn. Có lẽ bạn nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp lúc này. Mặt tình cảm rất thăng hoa, tuy nhiên Dương Cưu nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội vụt khỏi tay.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đây là thời gian tuyệt vời về mặt sự nghiệp với Kim Ngưu 다운로드. Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn, đây chính là thời điểm “vàng”. Lắng nghe lời khuyên từ tiền bối sẽ giúp con đường bạn đi thuận lợi hơn. Với Kim Ngưu còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ tìm thấy “ý trung nhân” vào giữa tháng.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Cơ hội bạn chờ đợi từ lâu có thể đến trong tháng 8, dù rất mong manh. Bí quyết là Song Tử nên để ý hơn đến cảm xúc của đồng nghiệp và cấp trên. Quá bảo vệ “cái tôi” là hành động thiếu khôn ngoan lúc này dts 코덱. Mặt tình cảm sẽ thuận lợi nếu bạn thể hiện đúng với bản thân, không đóng giả ai khác ngoài chính mình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Rất có thể Cự Giải sẽ nhận được lời mời đầu tư trong tháng này. Nếu đó là thỉnh cầu từ mối quan hệ thân thiết, bạn nên gật đầu và thử vận may. Ngược lại, bạn nên tham vấn ý kiến từ các chuyên gia. Trong chuyện tình cảm, một lời khuyên có vẻ “ngốc nghếch” nào đó lại có thể rất hữu ích.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Lời khuyên về sự nghiệp trong tháng 8 của Sư Tử là: đừng ngại thử nghiệm cái mới 다운로드. Có thể cách thức bạn vẫn dùng đã trở nên sáo mòn và không còn hiệu quả nữa. Mặt tình cảm có chút thăng trầm. Nếu Sư Tử không thể kìm hãm tính sở hữu cao độ, mối quan hệ lâu năm sẽ rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nếu là thành viên của một tập thể, Xử Nữ sẽ bước vào tháng 8 với sự nghiệp rực rỡ sắc màu. Có những điều thoạt trông như rắc rối nhưng lại là cơ hội lớn để bạn bứt phá. Mặt tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt 다운로드. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với nhiều người thú vị vào đầu tháng này.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Có thể thời gian bình lặng của bạn đã đến lúc tạm dừng 다운로드. Tháng 8 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng đòi hỏi bạn dám chấp nhận rủi ro. Đây là bước ngoặt sự nghiệp lớn nhất năm nay của Thiên Bình. Mặt tình cảm chưa thật sự khởi sắc. Có lẽ trong giai đoạn này, bạn nên tập trung hơn vào việc hoàn thiện bản thân và hỗ trợ gia đình.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tháng 8 tiếp tục là giai đoạn thành công rực rỡ của Bọ Cạp 데일리모션 영상 다운로드. Có những việc bạn tưởng như rắc rối, nhưng cuối cùng lại là điều kiện thuận lợi. Đây chính là lúc bạn nên mạnh tay đầu tư và hào phóng hơn với bản thân. Mặt tình cảm có những diễn biến thú vị, có khả năng cao bạn sẽ gặp được “ý trung nhân” vào cuối tháng.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nếu Nhân Mã thích phiêu lưu, hãy phiêu lưu. Tháng 8 mời gọi bạn triển khai các ý tưởng táo bạo và sáng tạo. Tuy nhiên ngay trong lúc say sưa nhất, bạn chớ nên quá tin vào đối tác 행정지원시스템 다운로드. Sự cẩn trọng không bao giờ thừa. Đây cũng là lúc bạn nên chủ động hơn trong tình cảm. Có thể người ấy đang chờ bạn ngỏ lời đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Với Ma Kết, đây chắc chắn sẽ là một tháng đáng nhớ. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào công việc, bỏ ngoài tai mọi lời xào xáo vô nghĩa. Nếu nắm được thông tin mật nào đó, có lẽ bạn chỉ nên giữ riêng mình 다운로드. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Quan hệ đôi bên sẽ trở nên hài hòa, thậm chí tiến lên cấp độ mới.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Với Bảo Bình, tháng 8 cũng mang đến gợi ý cải tiến. Có lẽ bạn đã vận hành mọi việc theo cách truyền thống khá lâu rồi. Lúc này, những cộng sự và bạn bè thân thiết sẽ là nguồn lực lớn mạnh của bạn. Về mặt tình cảm, sẽ có những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến quan hệ hiện tại của bạn.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Với Song Ngư, đây không phải giai đoạn cho sự liều lĩnh 아이튠즈 mp3 다운로드. Tiết kiệm sẽ tốt hơn là đầu tư vào một dự án chưa thực sự khả thi. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được lời mời đi công tác xa. Mặt tình cảm tháng này có nhiều biến động. Một vài xung đột vào cuối tháng là nguy cơ lớn cho quan hệ của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2015
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Người Sinh 8 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 8 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 27/8 Là Cung Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100