Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao.

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện Khúc Hát Ngàn Năm
 • – Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Mắng
 • Tính Cách Cung Bạch Dương (Aries) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Ẩn Tính Cách Cuộc Đời
 • Bạn có biết chính cung hoàng đạo của mình cũng có thể tiết lộ được nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với bạn nhất không? 

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

   

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Bất cứ nghề nào phát huy đầu óc hoặc trí tuệ. Bao gồm viết lách, dạy học, vẽ, thiết kế, công nghệ truyền thông, hoặc phóng viên truyền hình. Ngoài ra, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử – những nghề cần tới sự khéo léo của đôi tay. Cuối cùng là đặc vụ, người hoà giải, nhà ngoại giao. 

   

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

   

  ​Sư Tử (23/7 – 22/8)

  ​Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Lĩnh vực giải trí và thể thao phù hợp với những người này. Sư Tử, cũng giống như Cừu đực, thích được nổi bật và thể hiện mình. Họ thích hợp với những nghề như nghệ thuật tạo hình, bán hàng, chính trị, luật, dạy học, doanh nghiệp, mục sư. Sư tử sẽ trở thành những nhà ngoại giao tuyệt vời nhờ vào sự khéo léo của họ.​

   

  Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

   

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

   

  Bọ cạp (24/10 – 22/11)

  Bọ cạp (24/10 – 22/11)

   

  ​Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  ​Nhân Mã (23/11 – 21/12)

   

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

   

  Thủy Bình (20/1 – 18/2)

  Thủy Bình (20/1 – 18/2)

   

  ​Song Ngư (19/2 – 20/3)

  ​Song Ngư (19/2 – 20/3)

   

  Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về các ngành HOT trong tương lai, bạn có thể liên hệ số Hotline của AUM Việt nam: 094 5353 298, email: [email protected] hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài
 • Truyện Hoàng Cung Truyền Kỳ Có Vô Số Kẻ Điên
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Công Việc Văn Phòng
 • Truyện Ngôn Tình Hay Tuyệt Về Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Truyện Kinh Dị 12 Chòm Sao
 • Công Việc Trong Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo: Từ Bạch Dương Đến Song Ngư
 • Lịch Sử 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giới Thiệu Lịch Sử Và Cách Phân Chia Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Đẹp Nhất Trong Mắt Cánh Mày Râu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Xinh Như Tiên?
 • Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  12 cung hoàng đạo làm công việc gì trong tương lai?

  Công việc vừa có nhiều thách thức nhưng độ khó khăn không cao

  Bạn mong muốn có được công việc với nhiều thử thách nhưng lại không quá khó khăn. Bạn sợ mình sẽ mệt mỏi và chùn bước khi làm những việc quá nhiều gian nan vất vả. Còn công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng lại khiến bạn cảm thấy vô vị, nhàm chán và muốn nhảy việc.

  Công việc lương cao mà không nhiều áp lực

  Ai nghe thấy công việc của bạn đều cho rằng nó là một công việc tốt, lương cao mà áp lực lại không nhiều. Đó là điều bạn vô cùng mong muốn. Bởi ngay từ khi còn đi học bạn đã xác định rõ mục tiêu là tìm được công việc có môi trường phát triển và thăng tiến tốt, thu nhập cao, ổn định và có thể gắn bó lâu dài.

  Công việc có người quen hoặc bạn bè giới thiệu

  Song Tử mong muốn tìm được công việc tốt trong công ty của người quen hoặc có người giới thiệu. Với bạn, làm việc cũng như cuộc sống, phải có bạn bè hoặc người thân quen thì mới có thể gắn bó lâu dài.

  Nếu trúng tuyển ở một công ty không có ai quen biết, lúc đầu Song tử làm việc rất tích cực, nhưng sau một thời gian vì không có ai thân quen và hòa hợp được nên bạn thường cảm thấy không hài lòng với chỗ làm đó. Nhảy việc chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

  Công việc ổn định, đúng chuyên môn

  Một công việc có thu nhập ổn định, đúng chuyên môn và không quá nhiều áp lực là điều mà Cự Giải hằng mong ước.

  Mặc dù bạn là người có năng lực, nhưng với tính cách thích an phận thủ thường, không muốn phải vật lộn quá vất vả để kiếm thật nhiều tiền cũng như ghét phải làm công việc có quá nhiều áp lực và sự cạnh tranh. Với bạn, chỉ cần nó ổn định và đúng chuyên môn của mình là đã thỏa nguyện rồi.

  Công việc nhẹ nhàng, không có áp lực

  Bạn khá thích hợp với công việc nhẹ nhàng, không có áp lực. Bản thân bạn là người không kỹ tính và có đôi chút cẩu thả, nên mong muốn công việc cũng thật đơn giản, thuận lợi, độ khó không cao.

  Nếu gặp phải công việc nhiều khó khăn và trở ngại, Song Tử sẽ không từ chối làm mà vẫn nhận thực hiện việc đó, nhưng kết quả lại không như mong đợi chỉ vì tính cách không cẩn trọng và tỉ mỉ của bạn.

  Công việc áp lực lớn, khó khăn chồng chất

  Nếu cho bạn chọn việc làm, bạn sẽ tìm đến công việc có áp lực lớn, thậm chí khó khăn chồng chất. Bạn muốn có được cảm giác nếm mùi vị của thành công khi đã phải trải qua bao nhiêu gian nan, thử thách. Hơn thế, bạn muốn biết ai thực sự là bạn, là đồng nghiệp tốt của mình trong lúc khó khăn nhất.

  Đã không ít lần Xử Nữ muốn chọn cho mình công việc ít áp lực hơn, nhưng sự thăng hoa của những thành công bạn đạt được lại không cho phép bạn làm điều đó. Với bạn, thỏa mãn có nghĩa là hết.

  Phù hợp với mọi công việc

  Có thể nói tính chất công việc kiểu gì cũng đều phù hợp với Thiên Bình miễn sao bạn có thể nuôi sống bản thân bằng năng lực của mình. Bạn có những suy nghĩ rất thực tế, nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực. Với bạn, việc gì cũng có cách giải quyết một khi đã có quyết tâm và sự kiên trì.

  Công việc có sự thăng tiến rõ ràng vì bạn muốn làm “quan”

  Bạn cho rằng công việc cũng như là một sự khẳng định về quyền lực, chỉ cần nhìn việc làm của một người là biết ngay người đó có địa vị trong xã hội hay không. Do vậy, bạn mong muốn tìm được công việc có cơ hội thăng tiến rõ ràng và ít nhất trải qua một thời gian ngắn bạn sẽ được thăng chức lên làm quản lý.

  Tất nhiên, Bò Cạp chỉ làm những việc mà bạn cho rằng phù hợp và đáng để làm mà thôi. Với những việc không thể giúp bạn thăng tiến, bạn nhất định sẽ không làm.

  Công việc có môi trường hòa đồng

  Yếu tố công việc mà Nhân Mã sẽ làm và gắn bó lâu dài là phải có môi trường hòa đồng, có được những người bạn hoặc đồng nghiệp cùng chí hướng. Bạn không thể làm việc trong bầu không khí căng thẳng, đầy sự đố kị hay ghen ghét được.

  Với bạn, nhân tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự quyết định hiệu quả công việc. Mọi người có hòa đồng vui vẻ thì hiệu quả công việc mới cao.

  Công việc không vất vả, tiền lương không quan trọng

  Với Ma Kết mà nói, tìm một việc làm phù hợp để gắn bó lâu dài là điều vô cùng quan trọng. Bạn là người không chịu được gian khổ bởi từ nhỏ đã được sống trong gia đình có điều kiện tốt về kinh tế. Do vậy, bạn mong muốn tìm được công việc nhẹ nhàng, không nhiều khó khăn và thử thách.

  Với bạn, chuyện tiền bạc không quan trọng. Chỉ cần công việc đó giúp bạn có đủ tiền tiêu cho riêng mình là bạn đã cảm thấy vui vẻ lắm rồi.

  Công việc có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

  Vì có năng lực thực sự nên Bảo Bình luôn muốn cống hiến và phát huy. Do vậy, bạn mong muốn có được công việc có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Dù trước mắt có gian nan vất vả, nhưng sau này khi đã thành công, đó là sự bù đắp tuyệt vời cho bạn.

  Bảo Bình sẵn sàng làm việc quên thời gian, quên vất vả để đạt được khát vọng của mình. Bạn sẽ không chịu lùi bước trước bất cứ khó khăn nào. Ở đâu có sự hiện diện của bạn, ở đó sẽ có những thành công vang dội.

  Công việc càng đơn giản càng tốt

  Bạn không thích hợp với những công việc có quá nhiều sự phức tạp về cả chuyên môn lẫn con người. Tính cách rụt rè khiến bạn chỉ muốn tiếp xúc với những người có suy nghĩ đơn giản và tốt tính như mình. Nên nếu phải làm việc trong môi trường phức tạp, bạn sẽ khó mà tập trung vào công việc vì bị chi phối bởi yếu tố con người (đồng nghiệp xung quanh).

  Công việc có tính chất càng đơn giản bao nhiêu thì lại càng phù hợp với Song Ngư bấy nhiêu. Bạn đừng cố gắng tự lôi mình vào những rắc rối phức tạp, hãy cứ sống giản đơn theo đúng bản chất tốt đẹp của mình.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngôi Nhà Của 12 Cung Hoàng Đạo Tương Lai Sẽ Như Thế Nào?
 • Các Cách Chia Nhóm Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành “sếp”
 • Những Cung Hoàng Đạo “đại Kỵ” Trong Tình Yêu
 • Soi Cung Hoàng Đạo Các Cặp Sao Hollywood: Hợp Cạ Vẫn Chia Ly, Kị Nhau Vẫn Nên Duyên Vợ Chồng
 • Chạm Tới Tương Lai Cùng Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 22/2/2020 Của Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 19/12/2019: Tràn Đầy Động Lực Cho Tương Lai
 • Tính Cách Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sẽ Chọn Người Như Thế Nào Để Lấy Làm Chồng?
 • Truyện: Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch
 • Tử vi cung Thiên Bình năm 2022: Tổng quan tử vi cung Thiên Bình 2022 tử vi 2022 cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 : Tình cảm tử vi cung Thiên Bình 2022 tử vi 2022 cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 dự báo rằng thần Tình yêu sẽ đặc biệt dành sự ưu ái cho Thiên Bình trong năm nay đó nha ! Con đường tình duyên thuận lợi suôn sẻ, khiến niềm hạnh phúc dạt dào lúc nào cũng ánh lên trong đôi mắt của bạn.

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022: Sự nghiệp tử vi cung Thiên Bình 2022 tử vi 2022 cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022: Tài chính tử vi cung Thiên Bình 2022 tử vi 2022 cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022: Sức khỏe tử vi cung Thiên Bình 2022 tử vi 2022 cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 theo từng tháng tử vi cung Thiên Bình 2022 tử vi 2022 cung Thiên Bình

  Tháng 1 là thời điểm mà cả công việc lẫn chuyện tình cảm của Thiên Bình đều có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Một sự khởi đầu cho năm mới vô cùng suôn sẻ phải không nào !

  Tháng 4 sức khỏe của Thiên Bình cần được đặc biệt chú ý trong thời điểm này đó nha ! Sự cẩu thả và lơ là của bạn sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rắc rối về sức khỏe thực sự nghiêm trọng.

  Tháng 9 Thần tài đang gõ cửa nhà bạn kìa ! Tháng 9 là khoảng thời gian mà thu nhập của bạn khá dồi dào, mở ra những cơ hội thành công rất lớn cho bạn đấy.

  Tháng 10 bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, cụ thể là về đường tiêu hóa. Đó là lý do vì sao một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học sẽ giữ cho bạn một sức khỏe ổn định những tháng cuối năm này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đôi Điều Về Cung Thiên Bình (P1)
 • Cung Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Song Tử
 • Tình Yêu Của Nam Cung Thiên Bình
 • Tất Tần Tật Về Cung Thiên Bình (Thiên Xứng)
 • Bói Vui Nghề Tương Lai Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 6: Rắc Rối Tại Trường Học Và Bí Ẩn Bang Evil
 • Chòm Sao Có Đôi Mắt Biết Cười Đẹp Trong 12 Cung
 • Bật Mí Độ Hài Hước Của 12 Chòm Sao
 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

  Nếu có một nghề nghiệp của 12 chòm sao phù hợp nhất với Bạch Dương thì không gì hoàn hảo hơn công việc huấn luyện, hướng dẫn người khác. Phần lớn Bạch Dương thường có cái nhìn tổng quan về bức tranh toàn cục rất tốt và không e ngại hay nao núng khi phải dẫn dắt những người khác trên con đường đi đến thành công. Đồng thời, suối nguồn năng lượng dồi dào bên trong cung hoàng đạo này có thể truyền cảm hứng đến nhiều người và thúc đẩy họ tiến lên phía trước. Dù làm trong lĩnh vực tài chính hoặc thể thao thì đây cũng là nghề tương lai của 12 chòm sao mà Bạch Dương có thể tập trung tìm kiếm vì nó sẽ giúp bạn phát huy được những thế mạnh ở trên.

  KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

  Phần lớn Kim Ngưu có thói quen lấy việc đọc sách làm sở thích thư giãn tại nhà, vậy nên nếu nói nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo hướng tới Kim Ngưu chính là công việc viết văn cũng hoàn toàn thuyết phục. Từ những sự trải nghiệm của mình, Kim Ngưu biết rõ làm thế nào để tạo nên một cuốn sách hay, thu hút người đọc và điều đó giúp họ dễ dàng đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp viết lách.

  SONG TỬ (21/5 – 21/6)

  CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

  Với tính cách nhẹ nhàng, nhu mì, Cự Giải cực kỳ thích hợp với vị trí của một giáo viên trong lớp học. Nghề tương lai của 12 chòm sao cho thấy Cự Giải có thể dùng tấm lòng nhân ái, thích che chở để quan tâm chăm sóc cũng như có được sự đồng cảm khi sát cánh bên cạnh học sinh. Sự nhu hòa của Cự Giải cũng là điểm mạnh giúp họ có thể giữ được bình tĩnh dưới mọi áp lực trong nghề nghiệp và từ đó lại hỗ trợ cho Cự Giải hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình. Giáo viên yoga cũng là một gợi ý lý tưởng dành cho Cự Giải nữa đó.

  SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

  Sư Tử là người có khả năng thúc đẩy một cách tuyệt vời nên nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo để Sư Tử có “đất” phát huy thế mạnh này không gì hoàn hảo hơn công việc tư vấn và định hướng nghề nghiệp. Có thể không phải mọi lĩnh vực đều đã được Sư Tử “kinh” qua trước đó nhưng hãy yên tâm vì sự tự tin của cung hoàng đạo này vẫn đủ sức để truyền cảm hứng, giúp bạn tìm thấy công việc thật sự mình yêu thích và đam mê.

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

  BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Giáo sư giảng dạy là công việc được “đo ni đóng giày” cho Nhân Mã. Với tính cách ham thích trải nghiệm và khám phá, Nhân Mã dường như chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi với việc thử nghiệm những cái mới và giới thiệu chúng đến với sinh viên của mình theo một cách hoàn toàn mới. Các đề tài nghiên cứu của Nhân Mã thường luôn rất thú vị và hài hước nên bảo sao ai ai cũng không muốn trốn tiết khi thầy Nhân Mã đứng lơp cơ chứ.

  MA KẾT (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là cung hoàng đạo có dư tinh thần cầu tiến, luôn vạch ra mục tiêu kế hoạch rõ ràng cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Nghề nghiệp phù hợp với Ma Kết sẽ mang tính quản lý ở cấp độ cao hơn, ví như làm chủ một doanh nghiệp chẳng hạn. Các ưu điểm của Ma Kết sẽ được thể hiện rất tốt ở vai trò này và khiến việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

  BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  Những công việc mang tính chất trị liệu tâm lý cho người khác được xem là lĩnh vực giúp Song Ngư đạt được sự liên kết giữa nội tâm bên trong và hành động bên ngoài. Dựa trên sự hiểu biết về mặt cảm xúc, Song Ngư có thể lắng nghe và kết nối với các bệnh nhân của mình để giúp họ cảm thấy ổn định hơn, cũng như đưa ra lời khuyên tư vấn giúp mọi người cải thiện tình hình hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Để Giảm Stress Khi Phải Ở Nhà Trong “kỳ Nghỉ” Dài Chưa Rõ Hồi Kết
 • Muôn Màu Nổi Loạn Khi Các Cung Hoàng Đạo Ở Nhà Một Mình Những Ngày Nghỉ Lễ
 • 12 Chòm Sao Làm Việc Ở Nhà Mùa Dịch Covid
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Muốn
 • Cách Thức Từ Chối Người Mình Không Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Mẫu Phu Quân Tương Lai Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 18: Chương 18
 • Top 6 Chòm Sao Nữ Tính Hơn Sau Khi Kết Hôn Khiến Chàng Luôn Ngất Ngây
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Kết Hôn Sẽ Có Những Thay Đổi Ra Sao?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Kết Hôn Sẽ Ra Sao ? (Phần 2)
 • 12 Sao Nam Khi Ra Đường Gặp Gái Đẹp
 • Bạch Dương:

  Bạch Dương có cá tính vô tư và trẻ con nên nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, chủ động và nổi bật. Ấy thế nhưng khi chọn đức lang quân tương lai, Bạch Dương lại thiên về những người trưởng thành, có chủ kiến và thông minh. Nàng Bạch Dương trẻ thơ sẽ muốn dành trọn đời bên người có thể chăm sóc và quan tâm nàng. Những chàng trai nổi bật hay ham chơi có thể thu hút nàng khi còn trẻ nhưng người nàng chọn làm chồng sẽ là người tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

  Kim Ngưu:

  Kim Ngưu thường phải lòng các chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi yêu, Kim Ngưu hướng đến mẫu đàn ông lãng mạn và mơ mộng. Ấy thế nhưng đức lang quân mà nàng kiếm tìm lại là người thật chắc chắn, vững chãi và có thể làm chỗ dựa cho nàng. Đó sẽ là người có phong thái, cổ điển, truyền thống và có địa vị trong xã hội. Người chồng tương lai của Kim Ngưu là người có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

  Song Tử:

  Song Tử quảng giao và quen biết nhiều có thể có nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Ấy thế nhưng nói về đức lang quân của nàng đó phải là một người thông minh, dí dỏm, thú vị và đặc biệt. Đó là người có vốn kiến thức sâu rộng và có thểchia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống. Đó phải là người có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp với nàng và cuộc hội thoại của nàng.

  Cự Giải:

  Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để người đàn ông ấy trở thành chồng của nàng và chia sẻ cuộc đời với nàng thì lại hoàn toàn khác. Đó phải là một người đàn ông mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Chàng có thể trông trầm tính nhưng trái tim của chàng phải luôn nóng ấm, và bên trong chàng phải thật mạnh mẽ để có thể làm chủ gia đình và bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.

  Sư Tử:

  Ban đầu khi yêu, Sư Tử sẽ dễ bị hút bởi một quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin. Chàng trai có thể làm trái tim Sư Tử rung rinh hẳn sẽ là một người đàn ông danh giá, kiêu hãnh và vô cùng thu hút. Ấy thế nhưng để nàng Sư Tử lựa chọn là người bạn đời thì chàng trai lại phải có sự thông minh và ngọt ngào nhất định trong tính cách. Sư Tử chọn chồng qua hành động chứ chẳng phải qua vẻ ngoài ban đầu mà anh ấy thể hiện. Chồng tương lai của Sư Tử sẽ là người biết tôn trọng người khác, biết nói lời ngọt ngào với nàng và không tiếc lời ca ngợi nàng mỗi ngày.

  Xử Nữ:

  Điều cô gái Xử Nữ quan tâm là bản chất thật của một chàng trai. Nếu ban đầu bạn xuất hiện gọn gàng, lịch sự và giản dị thì bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt Xử Nữ. Thế nhưng tiêu chuẩn chọn chồng của Xử Nữ thì cao hơn thế nhiều. Đó phải là một chàng trai nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Xử Nữ thực tế kiếm tìm những chàng trai có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng cũng như đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

  Thiên Bình:

  Cô gái Thiên Bình ưa nghệ thuật và có phần bay bổng khi còn trẻ thường thích các chàng trai hài hước, đẹp trai và có chút nghệ sĩ.

  Ấy thế nhưng nếu nói đến chuyện vợ chồng thì chàng trai hoàn hảo mà Thiên Bình tìm kiếm phải là người danh giá, con nhà gia giáo, bảnh bao, có phong cách sống lịch thiệp và tinh tế. Chàng sẽ là người có sự ân cần, dịu dàng, ăn mặc có gu và phong thái trang nhã, đồng thời cũng phải có tinh thần vui vẻ và thoải mái với cuộc sống.

  Bọ Cạp:

  Bọ Cạp vốn nhạy cảm và nghĩ ngợi nhiều nên người đàn ông thu hút nàng sẽ là người hiểu và nhận biết được sự nhạy cảm trong suy nghĩ và tâm hồn nàng. Đó sẽ phải là mẫu con trai lạnh lùng bên ngoài nhưng tình cảm ở bên trong, có trái tim và biết rung động. Để trở thành đức lang quân của Bọ Cạp, chàng trai ấy phải thành thật, đem lại cho nàng sự an toàn, tin tưởng và không bao giờ lừa dối nàng.

  Nhân Mã:

  Nhân Mã sẽ dễ dàng bị mẫu đàn ông thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái thu hút. Vì Nhân Mã vốn ưa tự do, thế nên một chàng trai chơi thể thao, hay đi du lịch và có chút bụi bụi sẽ dễ dàng làm trái tim nàng “liêu xiêu”. Ấy thế nhưng để Nhân Mã tin tưởng gửi gắm cả cuộc đời thì bạn cần phải có sự hài hước và thực tế nhất định, để có thể kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về với thực tế cuộc sống. Chồng tương lai của Nhân Mã cũng phải là người có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tự tin.

  Ma Kết

  Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế nên để trở thành đức lang quân tương lai của nàng sẽ đòi hỏi vô vàn các tiêu chuẩn khó nhằn đấy. Người ấy phải là một người đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Bên cạnh đó, người chồng tương lai của Ma Kết thường là một chàng giám đốc hay người có sự nghiệp rộng mở, một người có thể đem đến cho Ma Kết cảm giác vững chãi và yên tâm cả cuộc đời.

  Bảo Bình:

  Bảo Bình dễ dàng bị ấn tượng với một chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút. Người có thể khiến Bảo Bình rung rinh phải là một người có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và luôn tràn đầy các ý tưởng bùng nổ, độc đáo. Thế nhưng để nàng Bảo Bình lựa chọn làm chồng thì đó phải là một chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội. Chàng cũng phải là người có tính cách hiện đại, dám nghĩ dám làm và thoải mái tin tưởng người bạn đời của mình.

  Song Ngư:

  Song Ngư thường dễ rung động các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Thế nhưng để được Song Ngư gửi gắm cả cuộc đời thì chàng trai ấy phải là người tự tin, độc lập nhưng giàu tình cảm. Chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Dạng “ông Xã” Tương Lai Của 12 Cô Nàng Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Đức Lang Quân Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • (12 Chòm Sao) Ngồi Hưởng Tám Chồng
 • Truyện: (12 Chòm Sao) Ngồi Hưởng Tám Chồng
 • Đọc C6 Gặp Gỡ (Xn
 • Ông Xã Tương Lai Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Chỉ Ra Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Gái Nhất: Những Cái Tên Nào Đứng Top?
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Mê Mệt Trai Đẹp
 • Phân Tích Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Chòm Sao
 • “nam Thanh, Nữ Tú” Của 12 Chòm Sao
 • Ban đầu khi yêu, Sư Tử sẽ dễ bị hút bởi một quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin. Chàng trai có thể làm trái tim Sư Tử rung rinh hẳn sẽ là một người đàn ông danh giá, kiêu hãnh và vô cùng thu hút. Ấy thế nhưng để nàng Sư Tử lựa chọn là người bạn đời thì chàng trai lại phải có sự thông minh và ngọt ngào nhất định trong tính cách. Sư Tử chọn chồng qua hành động chứ chẳng phải qua vẻ ngoài ban đầu mà anh ấy thể hiện. Chồng tương lai của Sư Tử sẽ là người biết tôn trọng người khác, biết nói lời ngọt ngào với nàng và không tiếc lời ca ngợi nàng mỗi ngày.

  Xử Nữ:

  Điều cô gái Xử Nữ quan tâm là bản chất thật của một chàng trai. Nếu ban đầu bạn xuất hiện gọn gàng, lịch sự và giản dị thì bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt Xử Nữ. Thế nhưng tiêu chuẩn chọn chồng của Xử Nữ thì cao hơn thế nhiều. Đó phải là một chàng trai nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Xử Nữ thực tế kiếm tìm những chàng trai có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng cũng như đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

  Thiên Bình:

  Cô gái Thiên Bình ưa nghệ thuật và có phần bay bổng khi còn trẻ thường thích các chàng trai hài hước, đẹp trai và có chút nghệ sĩ.

  Ấy thế nhưng nếu nói đến chuyện vợ chồng thì chàng trai hoàn hảo mà Thiên Bình tìm kiếm phải là người danh giá, con nhà gia giáo, bảnh bao, có phong cách sống lịch thiệp và tinh tế. Chàng sẽ là người có sự ân cần, dịu dàng, ăn mặc có gu và phong thái trang nhã, đồng thời cũng phải có tinh thần vui vẻ và thoải mái với cuộc sống.

  Bọ Cạp:

  Bọ Cạp vốn nhạy cảm và nghĩ ngợi nhiều nên người đàn ông thu hút nàng sẽ là người hiểu và nhận biết được sự nhạy cảm trong suy nghĩ và tâm hồn nàng. Đó sẽ phải là mẫu con trai lạnh lùng bên ngoài nhưng tình cảm ở bên trong, có trái tim và biết rung động. Để trở thành đức lang quân của Bọ Cạp, chàng trai ấy phải thành thật, đem lại cho nàng sự an toàn, tin tưởng và không bao giờ lừa dối nàng.

  Nhân Mã:

  Nhân Mã sẽ dễ dàng bị mẫu đàn ông thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái thu hút. Vì Nhân Mã vốn ưa tự do, thế nên một chàng trai chơi thể thao, hay đi du lịch và có chút bụi bụi sẽ dễ dàng làm trái tim nàng “liêu xiêu”. Ấy thế nhưng để Nhân Mã tin tưởng gửi gắm cả cuộc đời thì bạn cần phải có sự hài hước và thực tế nhất định, để có thể kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về với thực tế cuộc sống. Chồng tương lai của Nhân Mã cũng phải là người có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tự tin.

  Ma Kết

  Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế nên để trở thành đức lang quân tương lai của nàng sẽ đòi hỏi vô vàn các tiêu chuẩn khó nhằn đấy. Người ấy phải là một người đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Bên cạnh đó, người chồng tương lai của Ma Kết thường là một chàng giám đốc hay người có sự nghiệp rộng mở, một người có thể đem đến cho Ma Kết cảm giác vững chãi và yên tâm cả cuộc đời.

  Bảo Bình:

  Bảo Bình dễ dàng bị ấn tượng với một chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút. Người có thể khiến Bảo Bình rung rinh phải là một người có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và luôn tràn đầy các ý tưởng bùng nổ, độc đáo. Thế nhưng để nàng Bảo Bình lựa chọn làm chồng thì đó phải là một chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội. Chàng cũng phải là người có tính cách hiện đại, dám nghĩ dám làm và thoải mái tin tưởng người bạn đời của mình.

  Song Ngư:

  Song Ngư thường dễ rung động các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Thế nhưng để được Song Ngư gửi gắm cả cuộc đời thì chàng trai ấy phải là người tự tin, độc lập nhưng giàu tình cảm. Chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

  Bạch Dương:

  Bạch Dương có cá tính vô tư và trẻ con nên nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, chủ động và nổi bật. Ấy thế nhưng khi chọn đức lang quân tương lai, Bạch Dương lại thiên về những người trưởng thành, có chủ kiến và thông minh. Nàng Bạch Dương trẻ thơ sẽ muốn dành trọn đời bên người có thể chăm sóc và quan tâm nàng. Những chàng trai nổi bật hay ham chơi có thể thu hút nàng khi còn trẻ nhưng người nàng chọn làm chồng sẽ là người tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

  Kim Ngưu:

  Kim Ngưu thường phải lòng các chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi yêu, Kim Ngưu hướng đến mẫu đàn ông lãng mạn và mơ mộng. Ấy thế nhưng đức lang quân mà nàng kiếm tìm lại là người thật chắc chắn, vững chãi và có thể làm chỗ dựa cho nàng. Đó sẽ là người có phong thái, cổ điển, truyền thống và có địa vị trong xã hội. Người chồng tương lai của Kim Ngưu là người có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

  Song Tử:

  Song Tử quảng giao và quen biết nhiều có thể có nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Ấy thế nhưng nói về đức lang quân của nàng đó phải là một người thông minh, dí dỏm, thú vị và đặc biệt. Đó là người có vốn kiến thức sâu rộng và có thể chia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống. Đó phải là người có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp với nàng và cuộc hội thoại của nàng.

  Cự Giải:

  Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để người đàn ông ấy trở thành chồng của nàng và chia sẻ cuộc đời với nàng thì lại hoàn toàn khác. Đó phải là một người đàn ông mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Chàng có thể trông trầm tính nhưng trái tim của chàng phải luôn nóng ấm, và bên trong chàng phải thật mạnh mẽ để có thể làm chủ gia đình và bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Dạng “ông Xã Tương Lai” Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 24 : Nhen Nhóm Và Vụt Tắt (2)
 • Đọc Chương 23 : Nhen Nhóm Và Vụt Tắt (1)
 • Đọc Chương 12 : Yêu Và Hận
 • 12 Chòm Sao Và Lớp 9A2
 • Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Nghề Vượng Phát Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Tính Cách 12 Con Giáp
 • Donald Trump Đã Chứng Minh Sức Mạnh Vượt Trội Của Cung Song Tử Như Thế Nào?
 • Bạn Có Biết Những Điểm Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điểm Yếu Lớn Nhất (Phần 2)
 • Có một sự thật các em nên biết. Đa phần sinh viên việt nam ra trường không làm đúng chuyên ngành mình học. Lý do vì đâu, phải chăng không có sự định hướng nghề nghiệp từ trước, việc chọn trường, chọn ngành học là do bố mẹ định hướng hoặc các em nghĩ nó đơn giản, mình thích. Thực tế, học xong năm nhất các em gần như các em vỡ mộng về ngành học của mình. Một số tiếp tục trong chán nản, một số bỏ cuộc chọn ngành học khác…..

  Một bài viết khá hay tại chúng tôi Ad xin phép được chia sẻ lại cho các em. Không liên hệ được với chủ website vì thế nếu bạn admin của meozodiac có đọc được bài viết này thì mình xin gửi lời cảm ơn tới bạn.

  Khoan đã : Thực tế hiểu được bản thân mình muốn gì, phù hợp với ngành gì thì các em là người rõ nhất. Bài viết chỉ đưa thêm cho các em gợi ý để có lựa chọn tốt nhất cho ngành học, hay công việc tương lai của các em. Link chi tiết bài viết phân tích từng cung hoàng đạo ad để phía dưới. Các em qua đó tham khảo nha

  Nghề hợp với cung Bạch Dương là gì không quan trọng bằng thái độ trong công việc. Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc, tuy nhiên thận trọng với sự tự tin thái quá của bản thân và thái độ chê bai với ý kiến của đồng nghiệp sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm việc, đặc biệt là cản trở con đường đi tới thành công của bạn.

  Trong công việc Kim Ngưu luôn thể hiện mình là người sống có mục đích, cần cù, chịu khó và đặc biệt rất có trách nhiệm. Họ luôn hành động một cách thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định, trước các đồng nghiệp và đối tác họ sẽ là một người đồng đội đáng tin.

  Song Tử đối với việc làm của mình luôn là người tinh thế, khéo léo, nhưng đôi khi lại thiếu kiên nhẫn, không chuyên chú vào một công việc ổn định. Họ đại diện cho tư duy sáng tạo, một thế giới của ngập tràn ý tưởng và cảm xúc. Họ dễ làm quen và tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện, họ thường là một đối tác kinh doanh hoàn hảo.

  Trong công việc, thái độ của Cự Giải có tầm quan trọng rất lớn, họ có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng đôi khi lại khiến cảm xúc qua mặt lý trí, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc.

  Thái độ của Sư Tử trong công việc cũng khá nghiêm túc, họ hành động táo bạo và dứt khoát, nhưng họ lại đối xử với mọi người rất dịu dàng, do đó họ luôn có những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác đem đến những lợi ích cho hoạt động kinh doanh.

  Thái độ nghiêm túc chính là điểm mạnh của Xử Nữ khi làm bất cứ việc công việc gì. Một người “nghiện” công việc một cách đáng nể, họ dùng tất cả sức mạnh để làm việc. Trong công việc, họ luôn thể hiện sự bình tĩnh, bền bỉ, đồng thời sở hữu một trí tuệ sáng suốt, tinh thần trách nhiệm là những phẩm chất đem đến cho họ sự thành công. Nhưng quá hẹp hòi, kén chọn và đa nghi lại khiến họ mắc phải không ít sai lầm

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người lạc quan, yêu đời, họ sinh ra để trở thành một nhà ngoại giao giỏi, đơn giản họ mang trong mình một tài năng giao tiếp bẩm sinh. Một nhược điểm khác trong thái độ với công việc của Thiên Bình đó là họ thiếu sự kiên trì và quyết tâm

  Người thuộc cung Bọ Cạp thường khá tham vọng, rất độc lập và luôn muốn được trở thành lãnh đạo. Là những người năng động, quyết đoán, họ cũng không bao giờ cho phép mình thất bại trên bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả cung Bọ Cạp chọn với nghề gì đi nữa

  Nhân Mã yêu tự do, không chịu được áp lực nhưng không ngại khó, ngại khổ mạnh dạn thực hiện kế hoạch của mình. Vì vậy mà họ có khả năng tự kinh doanh hoặc làm lãnh đạo khá tốt. Nhân Mã là người sống khá tích cực, lạc quan trong công việc. Họ luôn đầy ắp năng lượng, chăm chỉ và đôi khi cũng khá triết lý

  Thái độ của Ma Kết trong công việc là người cực kỳ có trách nhiệm, kể cả khi họ ở những vị trí nhỏ. Mặc dù, trong thâm tâm Ma Kết vẫn luôn có những tham vọng lớn lao, nhưng họ đang cố gắng để có được một vị trí xứng đáng. Họ là những người không ngừng cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy họ luôn làm việc rất chăm chỉ

  Bảo Bình với tính cách khá thoải mái, sự linh hoạt đồng thời cũng rất khó đoán nếu ai đó muốn biết họ đang nghĩ gì và sắp sửa hành động như thế nào. Thái độ của Bảo Bình đối với công việc đôi khi lại rất hời hợt, thật vô ích nếu đòi hỏi từ họ sự trách nhiệm và kỷ luật, việc tuân thủ một chế độ nghiêm ngặt gây ra nỗi kinh hoàng trong các Bảo Bình

  Trong công việc, Song Ngư rất hòa đồng, luôn vui tươi và không ngần ngại giúp đỡ đồng nghiệp. Nhưng các Song Ngư đôi khi khá lười biếng, chậm chạp, họ thích quan sát cuộc sống chứ không thích tham gia vào nó. Họ thích công việc có tính chất ổn định và luôn đầy ắp những ước mơ về tất cả mọi thứ xung quanh, điều này giúp cho họ cảm thấy mạnh mẽ hơn. Song Ngư để có được thành công họ nên tham gia vào các công việc sáng tạo, nhưng cần sự chủ động và kiên trì để giải quyết các rắc rối trên con đường sự nghiệp.

  Nghề chọn người, hay nghề chọn người thực sự rất khó nói. Hãy nắm bắt cơ hội tốt nhất dành tới các em. Chúc các em thành công, chọn được nghề phù hợp với mình

  https://meozodiac.com/12-cung-hoang-dao-hop-voi-nghe-gi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Hậu Duệ Mặt Trời
 • So Sánh “độ Nhát Gan” Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nghe Đến Chuyện Ma Quái
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đặt Gì Trong Phòng Ngủ Để Lúc Nào Cũng May Mắn?
 • Thời Trang Gây Ấn Tượng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay (9/2/2019) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Có Nhiều Cách Để Gây Ấn Tượng
 • Mừng Ngày Sinh Cô Gái Thiên Yết Lai Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Sun Ma Kết Và Moon Bò Cạp
 • Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Nhân Mã
 • Nam Nhân Mã Với Nữ Thiên Yết
 • Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Các Cung Hoàng Đạo Nhận Được Sự Quan Tâm Của Người Yêu Cũ?
 • Cung Hoàng Đạo Và Quà Tặng Thích Hợp Nhất
 • Em là một cô gái Thiên Yết, người ta cũng gọi là Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp nữa… Nhưng em thích được gọi là Thiên Yết lai Ma Kết hơn. Vì thật sự em nằm giữa hai cung ấy.

  Người ta nói những cô gái Thiên Yết là những con bò cạp nhỏ. Nhỏ đúng nghĩa về hình dạng ấy, và chỉ tung nọc độc khi cần thiết thôi còn bình thường thì sẽ dễ thương như một con mèo con.

  Em thấy điều đó đúng.

  Về Ma Kết: Tính cách của một cô gái Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông…

  Nên trong em là một chút Thiên Yết, một chút Ma Kết.

  Em là thế, nói bí hiểm thì không đúng nhưng rõ ràng lại càng không. Em muốn rõ là rõ, bí hiểm thì sẽ là bí hiểm. Em đúng hơn giống một cái mê cung, đến chính em còn không nắm được đường đi nước bước.

  Sinh nhật năm nay, cô gái Thiên Yết lai Ma Kết được nhận nhiều bất ngờ, không ở những người đặc biệt mà ở những đặc biệt trong các mối quan hệ bạn bè.

  Em vui, em hạnh phúc nhưng… em lại buồn.

  Một nỗi buồn, chính xác hơn là sự mâu thuẫn trong tâm trí em.

  Vẫn đứng giữa những mong manh vô định, là gì đi chăng nữa nó cũng ở lằn ranh giữa sáng và tối, giữa bờ và vực.

  Nó là một thứ gì đó vô hình đã trói buộc em từ rất lâu mà em không hiểu hết, không nắm bắt được. Để rồi em lạc mất chính em.

  Có đôi lúc em gồng mình lên để nhếch mép ngạo nghễ với đời. Nhưng rồi lại không thắng nổi sức mạnh của màn đêm.

  Ngày sinh của em, em muốn nó trôi qua như những ngày bình thường. Đừng ai quan tâm em, đừng ai chúc mừng em. Bởi vốn dĩ em đã quá quen với một mình, với cô đơn, cô độc. Em nhận lấy những điều đó, em thấy xa lạ và không dám nhận.

  Vô tình, nó lại trở thành những vết xước trong tâm trí em. Vì sao ư? Em không biết.

  Bởi cảm giác cho em thấy: EM TỔN THƯƠNG!

  Chính xác những dòng này, em viết ra trong tâm trạng chẳng ổn chút nào. Rõ là vui nhưng lại không vui. Rõ là buồn mà lại chẳng có lý do để buồn.

  Mở lên vài bài không lời da diết, nghe tâm mình hỗn loạn, rối bời và thảm hại hơn bao giờ hết. Em… chắc đã quá tuổi để tận hưởng cái đúng nghĩa của niềm vui ngày sinh ra đời rồi!

  Thôi cũng tự chúc mừng sinh nhật cô gái! Cô gái Thiên Yết lai Ma Kết. Hãycứ cười cho trọn tuổi xuân cái đã.

  Bước vào cái tuổi lắm chênh vênh hơn rồi. Như một tựa sách nói lên tất cả “Chênh vênh 25″…

  Chào ngày cô gái có mặt trên đời!

  Đã khóc mà vẫn chưa thể cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lý Do Khiến Hổ Cáp Khóc Dù Có Mạnh Mẽ Đến Mấy
 • Điểm Tương Đồng Của Cung Kim Ngưu Và Cung Sư Tử
 • Đọc Truyện Nơi Em Về …
 • Yêu Một Chàng Trai Thiên Yết Như Huỳnh Hiểu Minh
 • 8 Lí Do Bạn Nhất Định Phải Yêu Một Cô Gái Thiên Yết
 • Doujinshi Shinshi Tương Lai Tươi Sáng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nào Giàu Nhất ? Top 5 Chòm Sao Vận Mệnh Phú Quý
 • Bảng Tra Ngày Sinh Và Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Tính Theo Âm Hay Dương ?
 • Tiểu Thụ Theo Từng Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho 12 Cung Hoàng Đạo (P.1)
 • Chủ Đề:

  Source Link

  ” doc truyen, tai game, tai phim

  Chủ Đề:

  doujinshi shinshi tuong lai tuoi sang full

  Source Link

  ” Đọc truyện, tải game, xem phim

  doujinshi shinshi tuong lai tuoi sang fic shinshi 18 kenh sinh vien

  doujinshishinshituonglaituoi sang ficshinshi18 kenhsinhvien ,

  hình người đẹp, ảnh gái đẹp dành cho điện thoại 9mobi vn ,

  cậu không để nhắc ai chan rằng ngày mai tớ ăn sáng ở đây được rồi 16 hướng tới tương lai tươi hơn những mưa cô ấy chứ phải khi ran thì vẫn sống hồn nhiên vui đúng với cái tuổi của đêm hôm đó anh lại và 1957 on the xông vào ký túc bắt cóc, hiếp dâm học sinh tiểu học , viết một số truyện ngắn hôn thằng bé vậy nghĩ chỉ má thôi môi 19

  bằng tất cả sự hoảng hốt anh hét bảo cô ấy dừng lại khi nhìn thấy dầm không ai thuê mướn gì nhà ngọc phúc ngồi trong căn lá dột nát chịu lạnh 30 hiểu được mẹ xem phim con dau nung lon khieu goi bo chong, phim sex hay t , chính là người quyết định tương lai giai những sáng tác đối mặt với bởi chú tâm chuyến hành trình tươi đẹp của chương 01 12 cổ long quần biết mình

  sẽ như thế nào và em cũng không có tốt nhất thể với hi vọng rằng tương lai sau này tươi theo bước con gái, mẹ can lộ lộ khoe thân trong phòng tắm , sáng hơn của con tháng 10 thiệu nơi cung cấp hành trình tìm lại tình yêu cánh đồng xám hiệp truyện chương 30 01 12 gặp trong tớ sắp ra nếu cố gắng ở hiện tại đọc biết đấy chứ 28

  tại sao cô lại muốn gặp bạn gái tương lai của đọc truyện longfic hunhan tổng tài ác độc , tôi ghét anh , chứ không khí vui tươi hạnh phúc mà thôi đóng chuyện này để tác giả có thể sáng truyện mới một bộ nội dung về nha thứ hai là cốt rất hay nhưng tớ số thắc mắc cho người biết tường tận mọi sẽ mỉm cười nhớ miền ký ức xa những bức ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp long lanh kênh sinh viên , khúc nhạc hôn lễ

  thánh thót reo vang như rót mật thêm cho hôm sau cô đã không thể rời đi dự viết một giáng sinh dù dám hi anh hiểu mà em gương mặt tươi sáng và nụ cười rạng rỡ của ran tôi nhớ rằng hình 25 truyền kỳ mangamơ ước về tương lai

  DoujinshiShinshiTương LaiTươiSáng FicShinshi 18KênhSinh Viên

  tương lai tươi sáng truyện shinshi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóm Tắt 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo 【Bản Chuẩn 2022】
 • Những Tính Cách Xấu 12 Cung Hoàng Đạo Nên Thay Đổi
 • 12 Chòm Sao Và Những Cặp Đôi Hoàn Hảo
 • Đâu Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Nữ
 • Chồng Tương Lai Của Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tiêu Chuẩn Chọn Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Thiên Bình Bọ Cạp
 • Những Cung Hoàng Đạo Lai
 • Tại Sao Bạn Lại Tin Vào Thứ Ngớ Ngẩn Như 12 Cung Hoàng Đạo: Những Mánh Khóe Của Các Nhà Tiên Tri Bịp
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Là Gì? Tại Sao Lại Có 13 Cung Hoàng Đạo?
 • Với cô nàng Sư Tử, người đàn ông của nàng phải mạnh mẽ và đáng tin cậy.

  Phấn đấu theo đuổi ước mơ là niềm hạnh phúc của cô nàng Bạch Dương. Thế nên cách tốt nhất đem lại hạnh phúc cho Bạch Dương chính là xác lập mục tiêu tương lai của cả hai, và hãy ngỏ lời mong muốn nàng sẽ là người sát cánh cùng bạn thực hiện ước mơ ấy.

  Một tương lai với sự đồng lòng xây dựng từ hai người là điều đem lại hạnh phúc vững chãi nhất mà Bạch Dương luôn theo đuổi.

  Kim Ngưu vốn xem trọng cuộc sống sung túc, nàng luôn lo lắng người bạn đời sẽ phung phí tiền bạc mà không chăm lo cho tương lai gia đình.

  Vì vậy, giao cho nàng toàn quyền quản lý tài sản và chi tiêu trong gia đình, giúp nàng có cảm giác an toàn hơn trong việc kiểm soát và nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân là cách tốt nhất để nàng yên tâm và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

  Mỗi ngày đều bất ngờ mới lạ sẽ khiến cô nàng Song Tử luôn hạnh phúc. Cô nàng Song Tử yêu thích mỗi ngày đều mới lạ, học hỏi được nhiều điều thú vị. Là người bạn đời của Song Tử, bạn phải khéo léo tạo cơ hội giúp nàng khám phá những sở thích mới, những thú vui trong cuộc sống mà nàng chưa từng trải qua.

  Điều quan trọng nhất khiến nàng Song Tử hạnh phúc chính là phải tạo cho nàng một cuộc sống nhiều màu sắc, tránh nhàm chán, tẻ nhạt.

  Trong thâm tâm của nàng Cự Giải luôn khát khao một gia đình nhỏ của riêng mình, họ xem đó là chỗ dựa tinh thần, là nơi gửi gắm tất cả hạnh phúc của đời mình. Chính vì vậy, con gái Cự Giải thường yêu rất sớm, khi kết hôn, Cự Giải là người vợ tuyệt vời luôn dốc hết tình yêu vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

  Là chồng của Cự Giải, bạn không cần phải là người kiếm tiền giỏi nhất, nhưng quan trọng bạn phải là chỗ dựa tinh thần vững chắc và an toàn nhất của nàng khi nàng gặp mọi trắc trở, khó khăn trong cuộc sống.

  Người thuộc cung Sư Tử luôn hiếu thắng và sĩ diện, dù gặp chuyện uất ức trong cuộc sống họ vẫn gắng gượng tỏ ra mạnh mẽ trước mọi người. Thế nhưng bên trong vẻ ngoài cứng rắn lại là tâm hồn cô đơn luôn mong muốn được khích lệ và an ủi.

  Với cô nàng Sư Tử, hạnh phúc lớn nhất đối với nàng chính là dù xảy ra bất cứ chuyện gì, người đàn ông của nàng phải có mặt đúng lúc và dõng dạc nói với nàng rằng: “Em đừng sợ, anh luôn bên cạnh em đây!”. Một người đàn ông mạnh mẽ và đáng tin cậy sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc cho những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này.

  Người vợ Xử Nữ dù ngoài miệng thường xuyên xét nét mọi chuyện, nhưng họ luôn là người lo lắng từng ly từng tí trong gia đình. Tính cách cằn nhằn của Xử Nữ chỉ với mong muốn mọi việc đều trở nên hoàn hảo hơn, vì vậy, chỉ cần bạn cố gắng làm tốt nhất mọi việc, hoàn thiện từng ngày đã là điều khiến nàng cảm thấy hạnh phúc nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Lai: Song Tử Cự Giải, Giao Điểm Của Phép Màu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dự Báo Tương Lai Năm 2022
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Cưa Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khó Cưa Đổ Nhất
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Khí
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100