Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 11

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Thiên Bình: Hơi Thở Của Sự Cách Tân
 • Cung Xử Nữ Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Thiên Bình : Lãng Mạn Và Nhiều Thử Thách
 • Cung Thiên Bình bao gồm các bạn sinh từ ngày(23/09 – 23/10)

  Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng người ở cung này thường rất có khiếu hài hước và nhiệt tình, được đánh giá là rất tuyệt trong tình bạn, có óc phân tích tốt biết cân bằng trong cuộc sống

  Xem ngày tốt xấu Thiên Bình

  Có thể bạn sẽ thích

  GIỚI THIỆU VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO Thiên Bình

  Cung Thiên Bình

  Đôi nét về chòm sao Thiên Bình

  Cung hoàng đạo Thiên Bình hay còn gọi với cái tên khác như Libra vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Thiên Bình được biết đến với hình dạng chiếc cân.

  Cung Thiên Bình mang yếu tố không khí và được sao Kim chiếu mệnh nên có thể tạm gọi là mệnh Kim.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ 7.

  Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

  Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

  Cái tên Thiên Bình được bắt nguồn từ đấy.

  Tính cách của những người thuộc cung Thiên Bình

  Thiên Bình là người yêu hòa bình và yêu cái đẹp. Đối với họ tất cả mọi thứ đều có thể đưa lên bàn cân và phải thể hiện sự công bằng. Thiên Bình không thể sống cô đơn một mình nên đối với những người ngày tình bạn vô cùng quan trọng. Chòm sao này sống rất thiên về tình cảm. Họ mơ mộng như những chàng bạch mã hoàng tử hay những nàng công chúa cổ tích. Ngoài ra họ còn có một tâm hồn rất nghệ sĩ. Chính bởi tính đòi hỏi sự cân bằng đã làm cho Thiên Bình luôn luôn cân đi nhắc lại trong việc đưa ra một quyết định nào đó. Nhưng thực tế chẳng có cái gì là tuyệt đối cả. Cách ăn mặc của Thiên Bình kể cả nam lẫn nữ đều rất chỉnh tề và nhã nhặn. Tính cách của cung này nói chung là khá cứng nhắc và nguyên tắc.

  Thiên Bình hợp với Song Tử, Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 8 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 20 Tháng 10
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022: Sự Nghiệp Gặt Hái Được Nhiều Thành Công, Tình Cảm Có Bước Tiến Mới
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Thiên Bình (23/9
 • Khái Quát Về Cung Thiên Bình
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Thiên Bình, Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Cung Thiên Bình
 • Thứ Năm Của Bạn: Sư Tử Hao Tài Tốn Của, Thiên Bình Đào Hoa Nở Rộ
 • Thiên Bình, Nhân Mã Là Các Chòm Sao Đào Hoa Nhất, Chẳng Cần “thả Thính” Cũng Có “vệ Tinh”
 • Người Đàn Ông Thiên Bình (34 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Thái Độ Của Anh Ấy Và Chiến Thắng, Người Phụ Nữ Sẽ Thích Đại Diện Của Một Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào Và Yêu Anh Ấy Như Thế Nào
 • Sắc Màu Tình Yêu Dễ Thương Của Nàng Thiên Bình
 • Tử vi tháng 11 năm 2022 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

  Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2022 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

  Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình

  (Sinh từ ngày 23/9 – 23/10)

  Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

  Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

  Tình yêu

  – Vào ngày 13 tháng 11, Sao Hỏa sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của mình tại Nhà số VII của của Thiên Bình, điều này thúc đẩy bạn giao tiếp với mọi người tích cực hơn.

  – Mặc dù vậy nhưng bạn lại ít giao tiếp với đối tượng của mình hơn, có thể điều này lại mang đến kết quả tích cực hơn cho bạn. Nó làm bạn có trọng lượng và được tôn trọng hơn trong mối quan hệ tình cảm này.

  – Nửa kia sẽ khiến sao Kim khơi dậy trong bạn niềm yêu thích học hỏi và bắt đầu nghiên cứu. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn tự mình phát triển và mở rộng giáo dục.

  – Xem xét liệu có nên đăng ký một khóa học thú vị làm tăng trình độ của bạn.

  – Ngôi nhà của bạn sẽ được bao quanh bởi vô số thay đổi, bí mật và những nghi ngờ hoàn toàn không cần thiết sẽ đến với cả bạn và người thân.

  – Mặc dù vậy, khoảng 18 hoặc 19 tháng 11, tất cả các trường hợp không giải thích được cuối cùng sẽ được giải quyết.

  Sự nghiệp

  Sức khỏe

  – Với sao Hải Vương xuất hiện trong Nhà số VI của Thiên Bình, kể từ ngày 28 tháng 11, Bạn sẽ thấy được ảnh hưởng sâu sắc của mình về việc đưa ra quyết định tốt hơn, lối sống lành mạnh hơn. Đề phòng các bệnh cảm cúm, hắt hơi nhẹ.

  Lưu ý quan trọng

  – Những con số quan trọng: 2, 3, 11

  – Ngày quan trọng: 6, 8, 12, 20, 24

  – Đặc biệt lưu ý:

  Vào cuối tháng, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở những người khác mà bạn luôn có thể tin tưởng.

  Sự hiện diện của họ sẽ được cảm nhận đặc biệt đối với bạn trong các vấn đề tài chính. Lời khuyên mà họ sẽ dành cho bạn có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai gần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 4 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 8 Tháng 10
 • Người Sinh 21 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 30/11
 • Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Cung Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôi Yêu Một Chàng Trai Thiên Bình
 • Hé Lộ Bí Quyết Giúp Các Bạn Gái Níu Giữ Chàng Trai Thiên Bình
 • Cung Địa Bàn 10: Không Ngừng Nỗ Lực Vươn Tới Đỉnh Cao Sự Nghiệp
 • Bản Chất Và Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Thiên Bình
 • Thiên Bình Thanh Lịch, Tao Nhã Là Sự Kết Hợp Giữa Tình Cảm Và Lý Trí
 • Tháng 11 này Thiên Bình có khả năng dính vào các vụ bê bối tài chính của mình. Hãy cẩn thận khi lên lịch cho các chi tiêu của mình

  Đây là thời gian để xem xét lại niềm tin của bạn, cho dù để làm với chính trị, giáo dục hay chỉ là triết lý sống của bạn. Nhật thực này trình bày một năng lượng lý tưởng để phá vỡ với quá khứ và làm cho một khởi đầu mới. Triển vọng của bạn không còn tính từ thời thơ ấu đến tuổi già – bạn liên tục loại bỏ những gì không phù hợp lâu hơn và nhận thông tin mới mà làm cho bạn thay đổi cách tiếp cận của bạn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay lên; nhằm mục đích để vẽ lên một khung rộng hơn, có hoặc không có sự hỗ trợ của những người khác. Bạn cần một đối tác độc lập, quá.

  Màu sắc thuận lợi là hồ trăn và dâu tằm.

  Con số may mắn trong tháng 11 của Thiên Bình là 9 và 27.

  Công việc và Sự nghiệp

  Tháng này sức khỏe của Thiên Bình khá ổn, hầu như không có điều gì làm tổn hại đến sức khỏe của Thiên Bình vào tháng này. Hãy tập trung nguồn năng lượng mà bạn có vào thời gian này để tập trung nghiên cứu về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công việc. Hơn nữa thời điểm này cũng là lúc sự phấn khích, đam mê học hỏi của Thiên Bình trỗi dậy nhiều nhất trong năm, nên bạn cần phải tận dụng nó. Hãy sử dụng niềm đam me này để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để xây dựng sự nghiệp của mình.

  Tuy có sự đam mê học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhưng tháng 11 này Thiên Bình có khả năng dính vào các vụ bê bối tài chính của mình. Hãy cẩn thận khi lên lịch cho các chi tiêu của mình, cố gắng tiếp nhận những lời khuyên từ những người xung quanh, bạn nên đến các nơi có chuyên gia tư vấn có thể tư vấn tài chính cho bạn. Nên nhớ, bạn không thể đơn thương độc mã trong những vụ bê bối tài chính của mình.

  Lãng mạn sẽ đến với tình yêu của Thiên Bình trong tháng 11 này

  Nếu bạn chưa có người ấy, hãy thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng mà bạn đã để ý trong thời gian trước đó, bạn rất có thể sẽ được bật đèn xanh và tiến tới là 1 nửa của nhau. Sẽ có nhiều hạnh phúc, lãng mạn cặp đôi của Thiên Bình sẽ đến trong tháng 11 này. Hơn nữa các mối quan hệ của Thiên Bình ngoài tình yêu có thể đạt đến sự tin tưởng lẫn nhau tối đa trong năm nay.

  Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 6, 7, 13, 14, 15, 27, 28

  Ngày cho tình cảm: 1, 2, 3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 8, 11, 12, 18, 20, 21, 22, 23, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 6, 7, 13, 14, 15, 17, 18, 27.

  Tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo (P2)

  Tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo (P1)

  Tìm bạn tri kỷ nên chọn cung Hoàng đạo nào?

  Nha Trang (th)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 5 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Và Vận May Tháng 5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 11/2018 Của Cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Của Chòm Sao Thiên Bình Trong Năm 2022
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 11 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Diễn Viên Nữ Giả Tịnh Văn
 • 4 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhưng Rất Chung Tình
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 2/2/2021: Thiên Bình Vượng Vận Đào Hoa
 • Đường tình duyên không mấy suôn sẻ, nhất là với những người đã yêu hay kết hôn lâu sẽ cảm thấy có phần lạnh nhạt với nửa kia. Hai người bên nhau lâu dài không tránh khỏi có sự nhàm chán, thậm chí có lúc tưởng như không còn tình cảm như lúc đầu nữa nên muốn dừng lại hoặc chia tay nhau. Song đó cũng chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn có thể hâm nóng tình cảm để hai người gần gũi hơn.

  Vì không có sự nâng đỡ từ bên ngoài nên bạn chỉ có thể tự mình cố gắng mà thôi, chắc chắn sẽ rất bận rộn đấy. Về phương diện tài vận nhìn chung bình thường, cũng có dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định.

  Tử vi tháng 11/2018 của cung Bọ Cạp

  Tháng 11 này sự nghiệp của cung Bọ Cạp tương đối bình thường, không có dấu hiệu sẽ thăng tiến thậm chí còn xảy ra hiện tượng lười biếng. Ngoài ra những mối quan hệ cùng đồng nghiệp không được tốt cho lắm, thỉnh thoảng có mâu thuẫn, công kích nhau nên sẽ ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

  Vận trình tình cảm Bọ Cạp đang ở trạng thái khá mơ hồ, bạn thích mối quan hệ lãng mạn và có nhiều điều thú vị. Chòm sao này vẫn chưa tính tới chuyện kết hôn mà chỉ muốn thuận theo cảm xúc tự nhiên, để hai người có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ áp lực hay ràng buộc nào, với bạn đó mới là tình yêu chân thực.

  Tử vi tháng 11/2018 của cung Nhân Mã

  Trong tháng này theo tử vi trọn đời Nhân Mã có vận trình thuận lợi trên mọi mặt, rất đáng để mong chờ. Công việc không ngừng tiến bộ vì bản thân có ý chí kiên định cùng các định hướng thích hợp. Đó là ưu điểm của bạn, làm cho người khác vừa đố kị lại vừa ngưỡng mộ, bạn chỉ cần thể hiện phong thái tự tin, khiêm nhường, kiềm chế được cảm xúc của mình thì sẽ dể dàng tiến xa hơn.

  Xét về mặt tình cảm. Nhâm Mã, vẫn canh cánh trong lòng về chuyện tình cảm nhưng thời gian này sẽ phần nào được giải tỏa. Bạn là người có tư tưởng tự do nên tạo cho nửa kia cảm giác không an toàn nên nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông. Song cũng nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, động thái tích cực từ cả hai phía nên những khúc mắc này đã dần được tháo gỡ, không còn căng thẳng như trước nữa.

  Còn về phương diện tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt công việc thì chắc chắn thu nhập sẽ rất xứng đáng, doanh thu tăng hoặc có khoản thưởng đột xuất nên tài chính rủng rỉnh hơn hẳn, không phải lăn tăn về chuyện tiêu pha. Chỉ cần chòm sao này chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống, thậm chí còn giúp đỡ người thân được chút ít nữa đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 16/10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 8
 • Ngày 12/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Thiên Bình Lãng Mạn Trong Tình Yêu
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 7
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 20/10
 • Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Có Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tiên Tri Tử Vi Tháng 9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tích Cực
 • Tử Vi Tháng 8/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất
 • Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • (Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc. Bạn có tầm nhìn tốt, luôn có thể nhìn thấy thời điểm thích hợp để đầu tư và thu được lợi nhuận về.

  1. Tử vi tháng 11/2020 của Bạch Dương

  Tiếp nối tử vi tháng trước, trong tháng 11/2020, nhìn chung, cuộc sống của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được sự quan tâm và bảo vệ của mọi người, bạn sống có mục đích và tích cực hơn trong hành động của mình. Tháng này rất tốt cho việc giao tiếp, hợp tác với người khác.

  2. Tử vi tháng 11/2020 của Kim Ngưu

  Tháng 11/2020, tử vi cho thấy tháng này tuy có vẻ bận rộn nhưng may mắn là bạn học hỏi cũng như rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế, ngoài ra vận trình tình cảm tháng này của Kim Ngưu khá mỹ mãn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng cực kỳ hào phóng với bạn bè.

  Đây được xem là tháng ngập tràn hạnh phúc của Kim Ngưu, những ai đang độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Nếu đó là người bạn thích thầm thì điều này vô cùng thú vị, có thể nói, bạn mong chờ khoảnh khắc này đã từ lâu rồi.

  Những cặp đôi đang yêu đang trải qua thời gian ổn định để hai người trở nên hòa hợp với nhau hơn, sau đó khi được ở bên nhau, hai người cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc nhiều hơn.

  Tình hình tài chính của Kim Ngưu có cơ hội thay đổi theo chiều hướng tích cực trong tháng này. Dưới sự dẫn dắt của bạn bè, bạn sẽ thử nhiều dự án đầu tư hơn, may mắn là hầu hết những dự án bạn tham gia cũng có thể mang lại cho bạn những phản hồi tích cực.

  3. Tử vi tháng 11/2020 của Song Tử

  Trong tháng 11/2020, vận trình tổng thể của Song Tử nhìn chung sẽ suôn sẻ cho dù có những thay đổi, bạn đủ khả năng để kiểm soát được tình hình. Càng giữ được cuộc sống ổn định, bạn sẽ dần cảm nhận được sự ấm áp và vui vẻ khi mỗi ngày qua đi.

  Vận trình tài chính tương của bạn lúc này tương đối ổn định, việc đầu tư, kinh doanh của bạn đang diễn ra suôn sẻ, thu nhập tuy không nhiều nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

  4. Tử vi tháng 11/2020 của Cự Giải

  Tháng này bạn dễ có thể gặp một số trở ngại nhỏ trong quan hệ và công việc, cần tìm cách thay đổi, không nên tự chuốc họa vào thân. Hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, chớ nên giúp ai đó rồi bị hại.

  Vận trình tài chính tổng thể của Cự Giải trong tháng 11/2020 vẫn tốt, nhưng do môi trường chung chưa đủ mạnh, nên cẩn trọng trong đầu tư để tránh những tổn thất không đáng có.

  5. Tử vi tháng 11/2020 của Sư Tử

  Tháng này, Sư Tử có thể đạt được một số tiến bộ trong công việc và bạn tối ưu hóa năng lực của mình, bạn có thể tìm thấy những mục tiêu mới và tạo ra những bước đột phá trong nhiều vấn đề khác nhau.

  Vận trình tài lộc của Sư Tử trong tháng 11/2020 về tài chính tăng tiến, thu về tài lộc khả quan, bạn ưu tiên lựa chọn dự án đầu tư ổn định sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

  Sức khỏe của bạn khá tốt nhưng bạn nên chú ý một số vết thương ngoài da do tai nạn, đặc biệt là khi sử dụng dao sắc.

  6. Tử vi tháng 11/2020 của Xử Nữ

  Vào tháng 11/2020, những gì mà Xử Nữ nỗ lực đều được công nhận trong tháng này. Bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp trong mọi việc và vận trình tình cảm của bạn sẽ viên mãn hơn.

  7. Tử vi tháng 11/2020 của Thiên Bình

  Trong tháng này, Thiên Bình sẽ quan tâm hơn đến hình ảnh của bản thân, bạn có thể sẽ nỗ lực rất nhiều để xây dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người và bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn dù làm bất cứ việc gì.

  Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc trong tháng 11/2020 này. Bạn có tầm nhìn tốt, luôn có thể nhìn thấy thời điểm thích hợp để đầu tư và thu được lợi nhuận về.

  8. Tử vi tháng 11/2020 của Hổ Cáp

  Tháng 11/2020, khuyên Hổ Cáp nên sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa mối quan hệ và công việc, đồng thời kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

  Sự nghiệp: ★★★

  Tình hình tài chính không có gì được xem là khởi sắc, nhưng may mắn là bạn biết cách tăng thu, giảm chi nên tình hình tài chính nhìn chung vẫn tốt.

  9. Tử vi tháng 11/2020 của Nhân Mã

  Cuộc sống của Nhân Mã tháng này chỉ ở mức trung bình và nguyên do là có thể bị tiêu cực về mặt cảm xúc. Bạn nên lạc quan và chủ động hơn trong việc giải quyết vấn đề thay vì luôn chấp nhận một cách thụ động.

  10. Tử vi tháng 11/2020 của Ma Kết

  Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo, những lời động viên, khuyến khích của mọi người trong tháng này sẽ giúp bạn chủ động và làm việc chăm chỉ hơn. Rồi bạn sẽ sớm có thể đạt được kết quả như mong muốn miễn là bạn cứ bình tĩnh tiến hành từng bước.

  Ma Kết sẽ có vận may tài chính tốt trong tháng 11/2020. Tuy nhiên, vẫn có dấu hiệu rủi ro nhất định, do đó, bạn nên đảm bảo an toàn khi lợi nhuận đạt mức tạm ổn, không cần phải lãi nhất có thể.

  11. Tử vi tháng 11/2020 của Bảo Bình

  Vận trình tổng thể của Bảo Bình đang tăng dần đều, tháng này bạn vẫn đang trong giai đoạn chuyển tiếp của trạng thái điều chỉnh, bạn có thể mong muốn được ra ngoài nhiều hơn, giao lưu với nhiều người hơn để cải thiện tài vận của mình.

  12. Tử vi tháng 11/2020 của Song Ngư

  Tài vận của Song Ngư trong tháng này có phần sa sút, có thể bạn cần thêm những lời động viên và sự khai sáng từ người có nhiều kinh nghiệmđể có thêm động lực.

  Trong tháng 11/2020, Song Ngư sẽ có tài vận tương đối ổn định, vận trình tài lộc khả quan hơn, một số may mắn nhỏ của bạn có thể đến từ người khác, bạn bè yêu quý và tặng quà cho bạn nữa đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Hay Ghen Tuông Đến Nỗi ‘hoạn Thư Cũng Phải Chịu Thua’
 • Cung Hoàng Đạo Hay Ghen Nhất, Biểu Hiện Khi Ghen Của Các Cung
 • Những Chuyện Buồn Cười Của Thầy Cô 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đứng Lớp
 • Đọc Truyện Everything For You
 • Cách Chọn Túi Xách Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 11/2020 2022 Của Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bảo Bình: Hình Thành Các Mối Quan Hệ Mới
 • Đọc Truyện Bạch Dương & Sư Tử
 • 2 Kịch Bản Phục Hồi Của Du Lịch Bình Thuận
 • 5 Dấu Hiệu Bảo Bình Thích Bạn
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bảo Bình : Hòa Hợp Tràn Đầy Cảm Xúc
 • Những ngày đầu tháng 11, dù bận rộn đến mấy, Bảo Bình đừng quên dành thời gian thăm hỏi, gặp gỡ những người bạn (hoặc người thân) đã lâu bạn không trò chuyện, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bất ngờ thú vị. Khoảng tuần thứ ba và thứ tư, các vì sao gửi đến bạn những điều đẹp đẽ: một công việc bạn vốn yêu thích, những điều lãng mạn bất ngờ… Nhưng điều kiện là bạn phải mạnh dạn nắm bắt, đón nhận nó. Cuối tháng 11 là thời gian bạn cần theo dõi sức khỏe, sẽ chẳng hay ho chút nào nếu lăn ra ốm lúc này. Cuối tháng 11 này, một sự dàn xếp nào đó sẽ kết thúc tốt đẹp đúng như mong muốn.

  Tháng 11 của Bảo Bình, bạn hãy ném những vấn đề của bạn vào cơn gió mạnh, ít nhất là vào cuối tháng này khi có những chương trình hoạt động vui chơi sôi động trong dịp sắp bước qua năm mới.

  Trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình sẽ có nhiều sự hài hòa hơn là mâu thuẫn. Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, nơi khám bệnh hay ở nơi thư giãn nào đó. Sức khỏe tốt tác động đến đời sống tình cảm và ngược lại. Vào tháng này, Bảo Bình sẽ nhận ra rằng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, dành nhiều thời gian cho người đó.

  Giữa tháng, Bảo Bình nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi xa. Sau ngày 21, khả năng thăng tiến trong công việc có thể đến với bạn. Bảo Bình sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, Bảo Bình có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi như là của hoạnh tài

  • Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30
  • Ngày kém may mắn: 8, 9, 10, 16, 17, 22, 23
  • Ngày cho tình cảm: 2, 3, 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 22, 23, 27, 30
  • Ngày thuận lợi tài chính: 4, 5, 11, 12, 13, 20, 21, 22, 29, 30
  • Ngày cho công việc: 8, 18, 22, 23, 27, 29, 30

  Tử vi các ngày trong tháng 11 của Bảo Bình:

  • Ngày 1/11/2015 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.
  • Ngày mới của bạn khởi đầu như một bản nhạc sôi động, phấn chấn và nhiều niềm vui. Bạn thêm phần tự tin vì hôm nay mọi thứ đều được chuẩn bị đâu ra đấy. Nụ cười luôn thường trực trên môi
  • Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ. Nửa cuối ngày hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ nhận được một điều bất ngờ dễ thương. Bạn cũng có thể nhận được một tin tức tài chính khả quan.
  • Ngày 5/11/2015 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!
  • Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!
  • Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường.
  • Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.
  • Đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó, cảnh giác xem, với ai mà “hắn” chẳng có cách nói chuyện ỡm ờ dễ gây hiểu lầm như thế. Bạn mà “ăn dưa bở” thì lại rơi vào trúng bẫy rồi đấy.
  • Ngày 14/11/2015 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

  Tử vi ngày 16/11 đến ngày 30/11 của Bảo Bình sẽ được cập nhật vào ngày 15/11, mời bạn đọc thường xuyên đón theo dõi tại chuyên mục tử vi hàng ngày của chúng tôi Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Sắc Màu Sư Tử Với Bảo Bình
 • Thiên Biến Vạn Hóa Trong Tháng 7/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bước Vào Tháng 7 Âm Lịch, 4 Cung Hoàng Đạo Tưởng Gặp Dữ Lại Hóa Lành, Không Chỉ Phát Tài Phát Lộc Mà Làm Gì Cũng May Mắn, Suôn Sẻ
 • Tử Vi Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đắc Ý, Song Ngư Tự Tin
 • Từng Ngõ Ngách Trong Tính Cách Cung Bảo Bình Nữ
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 2/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Dành Cho Cung Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Nếu Yêu Một Thiên Bình Bạn Hãy Trân Trọng Và Chân Thành Với Tình Cảm Đó
 • 5 Lý Do Đủ Để Bạn Cảm Thấy “yêu Một Thiên Bình Cũng Thú Vị”
 • Nếu Bạn Yêu Một Thiên Bình, Xin Đừng Trách Tính Khí Thiên Bình Thất Thường
 • Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/11 – 8/11 hành xử khá bản năng và đầy lòng trắc ẩn. Bạn có xu hướng suy nghĩ nghiêm trọng hóa mọi vấn đề.

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/11 – 8/11

  Hiện tượng chiêm tinh tuần mới này khá nhiều cảm xúc. Với góc hợp của Mặt Trời Bọ Cạp và sao Hải Vương. Các cung hoàng đạo sẽ gắn bó sâu sắc với nhau hơn. Mọi người đối xử với nhau bằng tình thương thân mến và bền chặt.

  Đồng thời gian đoạn chiêm tinh giữa Mặt Trời và Sao Diêm Vương cũng vô cùng kịch sỹ. Tuần này con người hành xử khá bản năng và đầy lòng trắc ẩn. Bạn có xu hướng suy nghĩ nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, nếu có thể thoải mái hơn thì vận thế tuần này của bạn tốt hơn nhiều.

  Đây cũng là tuần của Hổ Cáp, và trăng non nên cuối tuần cho phép chúng ta tập trung vào các vấn đề như: sự gắn bó thân thiết, tình dục, giao dịch kinh doanh, đầu tư và cho vay, bảo hiểm thuế, chia sẻ tài nguyên và phân phối của cải. Sức khỏe của con người có thể giảm sút và dễ ốm đau hơn, trong lòng bạn sẽ cảm thấy khủng hoảng và sợ hãi.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/11 – 8/11, sự nghiệp khá sôi động. Thiên Bình được góc hợp giữa Mặt Trời và sao Hải Vương che chở. Tính nghệ sĩ của sao Hải Vương được thắp sáng bởi sự nhiệt huyết của Mặt trời. Công việc của bạn được hiện tượng chiêm tinh này giúp đỡ nên thăng hoa hơn rất nhiều.

  Thiên Bình được làm việc trong môi trường tiêu chuẩn theo đúng ý muốn, Thiên Bình sẽ càng có cơ hội phát triển bản thân mình. Nếu như đối tác cần một đối tác làm ăn có khả năng phán đoán chính xác, làm việc cẩn thận tỉ mỉ, công bằng, biết tiếp thu ý kiến của người khác thì có lẽ Thiên Bình là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/11 – 8/11

  Tài vận

  Vận tài lộc của Thiên Bình thì lại không được tốt như sự nghiệp. Bởi góc hợp của Mặt Trời với sao Diêm Vương đẩy tính tự ti của bạn lên cao. Thiên Bình lại chi tiêu khá nhiều để cải thiện vẻ bề ngoài và các mối quan hệ xã giao của mình. Vì bạn thấy mình không được bằng với mọi người xung quanh.

  Trong mặt tài chính, Thiên Bình là người trách nhiệm, công bằng và nhiệt tình. Với chuyện làm ăn, đầu tư tài chính Thiên Bình được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Chìa khóa của sự giàu có trong tuần chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người.

  Tình cảm

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/11 – 8/11, tình cảm khá lạ kỳ. Thiên Bình có quan điểm kỳ lạ và muốn lẩn trốn vào thế giới riêng thay vì đối mặt với bản thân và cuộc sống. Nên người độc thân hay đang yêu thì vẫn khá đơn độc, không hòa đồng với mọi người.

  Thiên Bình không quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với bạn, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để họ phải chăm chút, rèn luyện. Đối phương sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm.

  Ngược lại họ rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo. Thậm trí trong gia đình, màu sắc của đồ vật cũng phải tạo khi không gian yên tĩnh, bình dị và đẹp mắt.

  Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/10/2020: Thu hút mọi giới tính

  Sức khỏe

  Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến cổ họng, thận và vùng thắt lưng. Bạn nên tập thói quen súc miệng bằng nước muối ấm vào mỗi tối, trước khi đi ngủ và sau khi đánh răng. Thói quen này rất tốt, giúp tẩy sạch cổ họng và miệng, đồng thời giúp bảo vệ cổ họng trước nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 11/1
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4/2020: Rủng Rỉnh Tiền Bạc
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4/2018 Chiêm Bao Mọi Điều Về Cuộc Sống
 • Dự Báo Thiên Bình Tháng 12/2020
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này (26/10
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 30/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Thiên Bình Chính Xác Nhất
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Thiên Bình Chính Xác Nhất
 • 2 Đức Tính Tốt Của Cô Gái Thiên Bình Dễ Bị Hiểu Lầm Nhất
 • Anh Chàng Như Thế Nào Sẽ Mang Đến Hạnh Phúc Cho Nàng Thiên Bình Cá Tính?
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Ngày 11/5
 • Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/11 – 6/12, ý thức được trách nhiệm của mình với công việc. Vì vậy bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ thân thiết, được mọi người tin tưởng.

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/11 – 6/12

  Hiện tượng chiêm tinh tuần mới bước vào giai đoạn quạn trọng của bầu trời. Đó là khởi đầu của mùa đông, của tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2022 đầy biến động. Tháng 12 là thời điểm nghịch hành của các hành tinh kết thúc, trước thềm năm mới con người sẽ đón nhận một vài biến động của bầu trời.

  Đặc biệt là ngày 2/12 đầu tuần khi mà Sao Thủy bắt đầu quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã. Đây là vị trí trói buộc đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình lên loài người. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

  Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/11 – 6/12, mặt công việc rất có ý thức về đạo đức. Thiên Bình thường vô thức đưa ra những lời dạy về tinh thần và đạo đức cho người khác khiến quan hệ với mọi người trở nên lý thuyết và sáo rỗng. Hãy học cách trao đổi trực tiếp vào công việc thay vì cứ đi giảng đạo lý cho đồng đội cạnh mình.

  Thiên Bình luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc và xã hội. Vì vậy bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó và được mọi người tin tưởng, tôn trọng. Trong công việc, Thiên Bình luôn theo đuổi những thứ đem lại cho bạn cảm giác hài hòa. Chỉ cần là như vậy, Thiên Bình sẽ phát huy hết tài năng và tư duy logic của mình.

  Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/11 – 6/12

  Tài vận

  Về mặt tài lộc Nhân Mã có thể củng cố trực giác của chúng ta và đánh thức những lý tưởng cao cả của những người chịu ảnh hưởng từ Sao Thủy Nhân Mã. Thiên Bình có cảm giác vĩ mô về tài chính và chi tiêu khiến phán đoán của mình bị sai lệch. Dẫn tới thói chi tiêu hồ đồ, bạt mạng, nếu không tỉnh táo còn dễ ham mê đỏ đen, may mắn.

  Thiên Bình có chủ trương sống rất tích cực, họ coi trọng sự điều hòa hơn là cực đoan. Bạn có cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với Thiên Bình, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối, không có cái gì tuyệt đối đúng cũng không có việc gì tuyệt đối sai.

  Tuy nhiên, nếu nhìn thấy mặt tốt của vấn đề vẫn là điều tốt hơn cả. Điều này khiến vận tiền bạc của Thiên Bình khá ổn định, vững vàng và không xuất hiện khoản nào thiếu hay thừa.

  Tình cảm

  Nên Thiên Bình cần thận trọng không bị lừa gạt về tình cảm. Thiên Bình là một người có thói quen thay đổi, bạn có thể hẹn gặp ai đó vào một ngày nào đó nhưng cũng có thể ngay sau đó lịch hẹn sẽ được thay đổi. Cũng có khi Thiên Bình mải mê với công việc, bận rộn đến mức quên đi cả lời hẹn.

  Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020: Ham tìm tòi

  Sức khỏe

  Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da. Để cải thiện sức khỏe làn da bị ảnh hưởng bởi những tia bức xạ của máy tính thì cứ khoảng 1 tiếng làm việc, Thiên Bình nên dành 10 phút giải lao để đi làm, trò chuyện với mọi người xung quanh. Làm điều này, bạn sẽ tránh được làn da của mình bị khô, cân bằng da. Đồng thời giúp tinh thần được minh mẫn, thư giãn và tránh nguy cơ da bị khô ở nơi làm việc.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cuối Tuần Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuần Mới Của Bạn: Sư Tử Tình Cảm Êm Đẹp, Thiên Bình May Mắn Trong Công Việc
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 13/4
 • Dự Báo Thiên Bình Tuần 11/12
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 30/3
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 11/1

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 2/11
 • Hình Xăm Dành Cho Cung Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Nếu Yêu Một Thiên Bình Bạn Hãy Trân Trọng Và Chân Thành Với Tình Cảm Đó
 • 5 Lý Do Đủ Để Bạn Cảm Thấy “yêu Một Thiên Bình Cũng Thú Vị”
 • Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 – 17/1 cân nhắc kĩ càng xem nó có phù hợp với mình khôngnó đắt hay rẻ? Điều này khiến Thiên Bình cũng bớt đi khá nhiều khoản chi không tên.

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 – 17/1

  Chiêm tinh tuần 11/1 – 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi.

  Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn.

  Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 – 17/1, thời gian nàybạn quan tâm hơn đến việc học tập, và có thể sử dụng tâm trí của mình để chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó. Điều này rất có lợi cho Thiên Bình. Bên cạnh đó, nhờ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và giỏi thể hiện ý tưởng, bạn rất tự tin và có thể khiến mọi người công nhận những quan điểm cá nhân.

  Khả năng phán đoán và quan sát của Thiên Bình sẽ được cải thiện. Hơn thế nữa, bạn dường như sở hữu trí thông minh vượt trội hơn những người khác và cũng rất chính trực và đạo đức, bất kể dù là bạn đang làm gì hoặc đang nghĩ gì.

  Trong quan hệ công việc xã giao, Thiên Bình rất từ tốn, nhẹ nhàng và dùng những lời nói dễ nghe, thuyết phục. Bạn suy nghĩ kĩ trước khi nói, ngôn ngữ có chọn lọc chứ hoàn toàn không phải người nghĩ gì nói đấy. Nên vận sự nghiệp của Thiên Bình vô cùng thuận lợi.

  Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/1 – 17/1

  Tài vận

  Khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc tác động khiến bạn mua sắm không ngừng. Nếu mua sắm chỉ để thể hiện sẽ chỉ khiến bạn luôn trong tình trạng rỗng túi mà thôi. Vì thế, bạn nên chọn lối sống khiêm tốn hơn một chút. Thiên Bình nên lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học. Đồng thời bạn nên hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết, có như vậy bạn mới tích lũy được một khoản tiết kiệm khi cần.

  May rằng Thiên Bình là người chi tiêu thực tế và khoa học. Bạn luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nên sẽ có lúc bị chủ quan trong việc quản lý chi tiêu. Được cái Thiên Bình ổn định, vững vàng vì vậy vận tài chính không xuất hiện khoản nào thiếu hay thừa.

  Tình cảm

  Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/1/2021: Có xu hướng bảo thủ

  Sức khỏe

  Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể.

  Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4/2020: Rủng Rỉnh Tiền Bạc
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4/2018 Chiêm Bao Mọi Điều Về Cuộc Sống
 • Dự Báo Thiên Bình Tháng 12/2020
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này (26/10
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 13/07
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100