Tử Vi Tháng 10 Của Cung Song Ngư

--- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Song Ngư Gặp May Mắn Về Tiền Bạc!
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 9 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 9 Tháng 3
 • Người Phụ Nữ Bạch Dương Và Người Đàn Ông Song Ngư: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Cô Nàng Song Ngư Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tử vi tháng 10 của Song Ngư có sự thay đổi lớn về xúc cảm và quan điểm của bạn thân mình. Bạn học cách nói chuyện khôn khéo hơn, biết lắng nghe, không vô cớ xen vào cuộc tranh luận ngoài lề hay cố gắng chứng minh bạn thân. Bạn đưa ra nguyên tắc và lập trường của bản thân, sự thay đổi của bạn mang lại nhiều điều bất ngờ.

  Tử vi tháng 10 của Song Ngư

  Tình cảm của bạn vào tháng 10 này rất tốt đẹp. Hai người luôn mặn nồng bên nhau. Người bạn yêu là một người khá tốt tính, biết kiềm chế cảm xúc của bạn, giúp bạn giữ vững được tâm trạng, đưa ra quyết định sáng suốt.

  Bạn nhìn nhận mối quan hệ nay rất nghiêm túc, suy nghĩ cẩn thận về nó có bước tiến xa hơn trong tương lai. Khi bạn nhận định được điều mình muốn trong tình cảm, bạn sẽ có dự tính thay đổi bản thân hai người trở nên càng hòa hợp và thắm thiết hơn.

  Tử vi tháng 10 của Song Ngư: Sự nghiệp

  Đối với bạn đang đi làm, tháng 10 sự nghiệp bạn khá êm đềm. Quan hệ đồng nghiệp rất tốt, mọi người luôn giúp đỡ bạn, hợp tác tốt hoàn thành công việc. Việc lớn hóa việc nhỏ và nhiệm vụ sếp giao bạn sẽ luôn làm tốt, chất lượng công việc nâng cao và đi lên. Cơ hội bạn thăng tín càng cao hơn.

  Tử vi tháng 10 của Song Ngư : Tài chính

  Tổng tài chính của bạn không có gì mới. Vẫn số tiền cố định bạn kiếm được làm công ty, ó vẻ như tháng này bạn bận rộn công việc bạn bè và đồng nghiệp không làm thêm khoản nào.

  Song ngư hú ý kiểm tra tài chính của chính mình. Bạn qủa thật người tính toán chi tiêu rất kém. Tiền đến tay là tiêu, không tính toán tiêu pha. Do vậy, đầu tháng bạn rủng rỉnh tiền, cuối tháng lại hết tiền và phải vay nợ một chút. tuy nhiên, vấn đề này không quá nghiêm trọng khi bạn chỉnh đốn lại chi tiêu của bản thân.

  Tử vi tháng 10 của Song Ngư : Sức khỏe

  Tháng 10 này Song Ngư luôn khỏe mạnh, tâm trạng bạn khá tốt. Tâm tình tốt cũng đúng khi mà tình cảm sự nghiệp và tài chính đều ổn thỏa. Bạn thấy bản thân thư thái hơn có nhiều thời gian đi chơi và thư giản bản thân.

  Bạn nên dành chút thời gian tham gia các hoạt động ngoài chơi, rèn luyện bản thân phòng tập gym hoặc chạy bộ công viên. Những điều này không những giúp bạn khỏe mạnh hơn, giúp cho bạn kéo dì tinh thần tốt cho tuần sắp tới, cho tháng tiếp theo.

  Tử vi năm 2022 của Song Ngư

  Năm 2022 này, Song Ngư sẽ sở hữu nhiều thời gian để làm những điều mình thích. Có một khoảng thời gian vì quá bận rộn công việc bạn đã bỏ sở thích và thú vui mình qua một bên. Và giờ đây đã tới lúc để bạn lên kế hoạch làm điều này trong năm 2022. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và hứng khởi cho ý tưởng thú vị của mình. hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Ngư: Tình Duyên Sa Sút
 • Sinh Ngày 10/3 Cung Gì
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Tử Vi Tháng 11/2020 2022 Của Cung Song Ngư
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Song Ngư Tháng 10/2019
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 10/2017
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2019
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2020
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày (18/5
 • Tình yêu trong tháng 9 vừa qua của Song Ngư không có nhiều biến chuyển và cả 2 đều vui vẻ, hòa đồng cũng như yêu thương nhau hơn. Thì tháng 10 này Song Ngư và 1 nửa của mình có thể sẽ cùng nhau đi xa để giải tỏa căng thẳng cũng như trang bị lại cho tinh thần sự sảng khoái và năng lực làm việc tốt hơn.

  Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 9 chòm sao Song Ngư sẽ thấy Song Ngư nhà mình đang có được tình yêu trọn vẹn. Cả 2 đã hiểu nhau hơn cũng như có nhiều sự thấu hiểu và chia sẻ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với mỗi lần cả 2 bên nhau, là 1 lần Song Ngư nở nụ cười hạnh phúc.

  Trong tháng 10 này, Song Ngư sau khi đưa ra quyết định sẽ từ bỏ công việc hiện tại. Song Ngư cảm thấy cần đi đâu đó xa, và đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để hâm nóng thêm cho tình cảm của Song Ngư và người ấy. Cả 2 hãy lên lịch hẹn, đặt trước vé và xếp đồ ngay nè.

  Đến những nơi mà cả 2 chưa từng đến, khám phá nền văn minh mới để có thêm kiến thức xã hội. Không vướng bận không lo toan điều gì. Mọi thứ đều trong sự kiểm soát của Song Ngư và đối phương.

  Tháng 10 này, Song Ngữ sẽ quyết định từ bỏ công việc hiện tại. Dù có hơi tiếc nuối nhưng nếu nhìn đến những gì Song Ngư phải vượt qua cậu ấy không đủ kiên nhẫn nữa. Chọn 1 công việc mới, thử sức mình ở 1 môi trường mới cũng là 1 thử thách mới cho Song Ngư.

  Lời khuyên của mình trong tháng 10 này cho Song Ngư là điều chỉnh lại chế độ ăn uống hợp lý. Cậu nên lên danh sách những món ăn để cân đối năng lượng và không để thừa cân. Có như vậy Song Ngư vừa đảm bảo sự nghiệp, vừa đảm bảo sinh hoạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Song Ngư Tháng 11/2020
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 11/2018
 • Đánh Giá Chi Tiết Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 2 2022
 • Vì Sao Song Ngư Lại Là Người Bạn Tuyệt Vời Nhất?
 • Đọc Chap 24: Cuối Cùng Cũng Tới
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Ngư: Tình Duyên Sa Sút

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 10 Của Cung Song Ngư
 • Lá Số Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Song Ngư Gặp May Mắn Về Tiền Bạc!
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 9 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 9 Tháng 3
 • Người Phụ Nữ Bạch Dương Và Người Đàn Ông Song Ngư: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Tử vi tháng 10 cung Song Ngư, Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng này đang bắt đầu sa sút, các mối quan hệ vô cùng bất ổn vì những nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là phần trái tim nhạy cảm.

  Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

  Bước sang tháng 10, Song Ngư sẽ lại một lần nữa đối mặt với những rắc rối khác nhau do sao Thủy nghịch hành. Từ giữa tháng này, sao Thủy sẽ ngược dòng từ Hổ Cáp và mãi đến giữa tháng sau mới kết thúc khi đến với Thiên Bình.

  Trong thời gian này, Song Ngư phải có thái độ đúng mực để đối mặt với mọi rắc rối sắp gặp phải, đừng hòng mà nghĩ rằng mình có thể trải qua khoảng thời gian này “không thương tiếc”. Nên biết rằng trong tháng này bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành mà còn cần phải giải quyết mọi mặt trong công việc và cuộc sống.

  Để hiểu nhau là quan tâm và bao dung cho nhau, tình yêu lâu dài thực sự chắc chắn không chỉ là sự đóng góp vô điều kiện của một bên, nó cần sự chung sức của cả hai.

  Trước ngày 11/10, sao Mộc di chuyển trong lĩnh vực xã hội của bạn, mang đến nhiều cơ hội hợp tác, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới và những mối liên hệ hữu ích giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Sau ngày 11 tháng 10, khi sao Mộc tiến vào cung Bọ Cạp, bạn sẽ được ban cho khả năng tư duy logic và khả năng phán đoán mạnh mẽ, sau khi trải qua khoảng thời gian không như ý, thành tích bất thường của bạn có thể đưa sự nghiệp của bạn trở lại đúng hướng.

  Sao Hải Vương nghịch hành trong tháng này nên sẽ mang lại một số áp lực học tập cho Song Ngư, vì Song Ngư khó tập trung học, lúc này Song Ngư phải sắp xếp kiến ​​thức hiện tại một cách có hệ thống, ưu tiên cho những việc cần thiết thì mọi chuyện mới tốt lên được. Nhưng hãy nhớ đừng gian lận vì kết quả nhất thời, dù có thể đạt điểm số lý tưởng cũng không có lợi cho việc củng cố kiến ​​thức cơ bản.

  Tình cảm

  Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng này đang bắt đầu sa sút, các mối quan hệ vô cùng bất ổn vì những nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là phần trái tim nhạy cảm nhất rất dễ bị người yêu làm tổn thương.

  Về đường tình duyên, chủ cần một chút không khéo léo, một chút sự thật cũng đã đủ khiến bạn tổn thương. Cảm xúc đôi khi cần một chút dối trá trong lòng. Cũng nên chú ý khi bạn hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè, đừng nói về những điều mà bạn quan tâm, vì sự quan tâm của mọi người có thể bị bạn làm lo lắng, bối rối. Cũng như vậy, bạn chỉ nên giữ những mong muốn trong lòng, nếu bạn hành động quá khích, đối phương sẽ nghi ngờ động cơ các hành động bạn.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 10 cung Song Ngư, sự nghiệp hanh thông, do sự hợp tác của đối tác có thể phát triển tốt.

  Tháng này rất bận rộn trong công việc và lịch trình dày đặc, điều này sẽ tạo cho bạn một cảm giác áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy rất vui vì bạn đang có nhiều tiến triển trong sự nghiệp. Khi hòa thuận với gia đình, bạn sẽ muốn làm ăn và nói chuyện nhanh chóng. Hai người có thể bổ sung cho nhau về mặt tình cảm khiến người khác phải ghen tị.

  Các hoạt động xã hội cá nhân tăng lên rất nhiều. Điều này làm tăng giá trị quyến rũ của những chú cá nhỏ. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng chuyển từ tinh tế sang rõ ràng, nhất là khi có được sự tín nhiệm của sếp cả trên lẫn dưới thì điểm số càng ngày càng tăng. Điều đáng tiếc duy nhất là thể chất mệt mỏi nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

  Mặc dù vận may của Song Ngư không đặc biệt tốt trong tháng này, nhưng nó đã ổn định hơn nhiều. Bạn đã có đủ độ bền và sức chịu đựng trong tháng này, những việc khó khăn, rắc rối đều có thể giải quyết từng việc một mà không thấy mệt.

  Tốt nhất bạn nên sắp xếp các giấy tờ ghi nhớ xung quanh mình và thông tin được ghi lại một cách thuận tiện. Những thông tin trước đây khá hữu ích. Giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

  Top stt nói đểu người yêu cũ cực thâm thúy, bá đạo

  Tài lộc

  Vào đầu tháng 10, tài lộc của Song Ngư đã giảm xuống, trong tháng này Song Ngư thường xuyên xảy ra những tình huống bất ngờ, bạn sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn khó khăn trong tháng này nếu bạn có số tiền tiết kiệm thấp.

  Những điều may mắn mà sao Mộc mang lại cho bạn sẽ khiến khoản đầu tư của bạn trở lại giai đoạn ban đầu, lúc này tài lộc một phần rất vượng, thích hợp với các hoạt động đầu tư tài chính như cổ phiếu, quỹ, tuy nhiên số tiền đầu tư phải có giới hạn riêng và phải có kiểm soát. Trong phạm vi khả năng của bản thân, không nên quá tham lam mà thua lớn vì chuyện nhỏ.

  Đó có thể là một khoản tiền lớn được đầu tư cho người thân trong gia đình ốm đau, mua sắm nội thất,… sẽ khiến bạn tăng thêm áp lực tài chính. Nó có thể mở ra một cuộc khủng hoảng tài chính cho Ngư Nhi.

  Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn đang trong trạng thái ổn định.

  Sức khỏe

  Tử vi tháng mới cho hay, đã đến lúc bạn nên dừng lại và suy ngẫm về sức khỏe của mình. Mặc dù bạn thường xuyên hoạt động, nhưng những điều mới mẻ sẽ thu hút bạn. Một thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống của bạn sẽ là phương pháp phù hợp làm tăng sức đề kháng của bạn.

  Khi bạn dần dần nhìn thấy kết quả của những nỗ lực của mình, bạn sẽ rất tích cực hơn trong cuộc sống vì những ý nghĩa mà nó mang lại.

  Khai vận

  Đồ vật khai vận: Mặt dây chuyền hổ phách

  Màu khai vận: trắng

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 10/3 Cung Gì
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Tử Vi Tháng 11/2020 2022 Của Cung Song Ngư
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Ngư, Tháng 11
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 Cung Song Ngư: Thuận Theo Tự Nhiên
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Trăng Tròn Song Ngư Tháng 9/2020: Năng Lượng Tự Do Và May Mắn Ngập Tràn
 • Xem Tử Vi Tháng 9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Song Ngư (19/2
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

  Song Ngư có thể đón nhận những tin tức tài chính tốt lành và tăng cường sức hút trong con mắt của những người xugn quanh. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 mang đến cho bạn sức hấp dẫn đặc biệt, thậm chí có hơi ám ảnh. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương thúc đẩy mạnh mẽ lĩnh vực tài chính, mở rộng các nguồn đầu ra và đầu vào, một sự cân bằng được thiết lập. Sao Thiên vương thúc đẩy nhóm đầu tiên cởi mở, mở rộng các cách thức thể hiện, một vài sự dịch chuyển bất ngờ sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Đối với nhóm thứ 2, các bạn tiếp tục nhận được ảnh hưởng từ sao Hải vương, hành tinh chủ quản, và bạn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Sao Kim ở góc đối diện với cung của bạn, sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho bạn một trí tuệ mạnh mẽ, các suy nghĩ của bạn trở nên sâu sắc và chín chắn, không có chỗ cho những điều vụn vặn. Đời sống xã hội tốt đẹp: những gì bền vững sẽ được củng cố, những gì hời hợt sẽ biến mất. Từ ngày 23, các công việc hành chính sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

  Tình cảm nói chung

  Bản tính đa cảm của bạn phức tạp hơn bạn tưởng, các hành tinh đem lại cho bạn niềm vui. Sao Kim từ ngày mùng 4 đến ngày 28 tạo thuận lợi cho tình yêu trong khi sao Hỏa trong cung Bạch Dương gây ra cảm giác khó chịu bởi nguồn năng lượng có phần đột ngột này. Ngoài ra, tái tập trung vào tâm hồn lãng mạn vốn có của bạn, đừng để bị lấn át bởi những tiếng gọi hoang dã vốn đang ngủ yên trong bạn.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Các hành tinh gây ra một số hiệu ứng trái chiều mà bạn cần phải thích ứng. Bạn biết cách vượt qua mọi tình huống, mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, không có gì phải lo lắng. Hãy đi qua tháng này với bản tính bất cần thông thường của bạn – đây là một trong những yếu tố mang hạnh phúc đến cho bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Song Ngư Trong Năm 2022
 • Sinh Ngày 11 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 19/10

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Hôm Nay, Tử Vi Cung Song Ngư
 • Tuần Cuối Tháng 6 (25/06/2018
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 6/4
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 17 Tháng 3
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10 cách làm việc thiếu khách quan, để cảm xúc chi phối sẽ khiến Song Ngư vấp vào thất bại trong tuần này.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10

  Hiện tượng chiêm tinh tuần 19/10 -25/10 thực sự là một bầu trời rực rỡ. Đoạn quá cảnh đối đỉnh giữa sao Kim và sao Hải Vương là một hiện tượng chiêm tinh tháng 10 vô cùng đặc sắc. Nó bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta vào ngày 17/10, giữa tuần này.

  Sao Kim là một vì sao may mắn, nó mang tới nhiều cảm xúc mạnh mẽ trong xúc cảm mỗi chúng ta. Nó báo hiệu cho các cung hoàng đạo rằng đường tình cảm của các bạn sẽ vô cùng nhiều màu sắc.

  Đến cuối tuần, cảm xúc của chúng ta sẽ bị kìm lại bởi Mặt Trời quá cảnh tại Bọ Cạp. Các chòm sao cần phải tập trung nhiều hơn cho công việc của mình. Bởi Mặt Trời Bọ Cạp sẽ làm hết trách nhiệm để đôn đúc mỗi chúng ta.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10, công việc ảnh hưởng bởi góc đối đỉnh từ sao Kim và Hải Vương. Góc đối đỉnh này khiến cảm xúc Song Ngư dễ bị đẩy lên cao trào trong những cuộc đối thoại trực tiếp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần đồng đội của bạn. Cách làm việc thiếu khách quan, để cảm xúc chi phối sẽ khiến Song Ngư vấp vào thất bại trong tuần này.

  Trong công việc Song Ngư khá dễ tính và thoải mái, luôn nghĩ tới lợi ích cho đồng nghiệp của mình. Nhưng đôi lúc bạn quá chủ quan, không tính toán kĩ càng dẫn đến những sai sót trong công việc. Chìa khóa cho sự thành công của bạn là trực giác nhạy bén và trí sáng tạo phong phú, đa dạng.

  Tử vi cung Bạch Dương tuần 19/10 – 25/10

  Tài vận

  Vận tài lộc của Song Ngư trong tuần này khá mâu thuẫn. Đầu tuần sự lười biếng khiến năng lực kiếm tiền của bạn không được năng suất. Cuối tuần Song Ngư cần mượn sức mạnh từ Mặt Trời Bọ Cạp để xốc lại tinh thần cho mình. Tình cảm bất ổn cũng khiến Song Ngư trở nên hồ đồ trong chi tiêu.

  Theo những nhà nghiên cứu chiêm tinh học, sợi dây xích giữa hai con cá biểu tượng Song Ngư là cầu nối giữa suy nghĩ và hành động của bạn. Tuy nhiên hai dòng chảy ngược nhau đã tạo nên sự mâu thuẫn không thể điều hòa. Nên vận tài lộc của Song Ngư không thực sự khả quan.

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10, tình cảm bị che mờ. Sao Kim và Hải Vương đối đỉnh sẽ che mờ mắt của những người đang yêu, khiến cho bạn có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Vừa che bớt những khuyết điểm của đối phương, lại vừa “phóng đại” những ưu điểm của người ấy. Song Ngư độc thân có xu hướng theo đuổi thứ tình cảm mơ mộng hão huyền.

  Tử vi cung Song Ngư ngày 16/10/2020: Dễ cảm nắng ai đó

  Sức khỏe

  Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Song Ngư vốn yếu đuối nên cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện. Một bữa ăn thịnh soạn trước khi đi ngủ có thể làm đầy bụng, khó tiêu, gây khó chịu khi nằm và dẫn đến khó ngủ.

  Tuy nhiên, nếu Song Ngư ăn ít quá sẽ bị thức giấc ban đêm vì đói bụng (hạ đường huyết). Vì vậy bữa chiều cần ăn đủ no (trước lúc đi ngủ 2-3 giờ và tránh những món ăn khó tiêu).

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chương 14: Song Ngư & Bảo Bình
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Hay Không?
 • Cung Song Ngư Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Giá Trị Nhân Văn Là Gì? Tư Tưởng Nhân Văn Trong Tác Phẩm Truyện Cổ
 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Boi Tinh Yeu Giua Song Ngu Va Ma Ket
 • Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld
 • Những Cặp Đôi “Tìm Thấy Nhau” Tại Ngày Tuyển Sinh Cuộc Đua Kỳ Thú
 • Xử Lý Vi Phạm Ô Nhiễm Môi Trường Sông Ngũ Huyện Khê
 • Nước Thải Từ Sông Ngũ Huyện Khê (Bắc Ninh) Gây Ô Nhiễm Sông Cầu
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

  Song Ngư có thể đón nhận những tin tức tài chính tốt lành và tăng cường sức hút trong con mắt của những người xugn quanh. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 mang đến cho bạn sức hấp dẫn đặc biệt, thậm chí có hơi ám ảnh. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương thúc đẩy mạnh mẽ lĩnh vực tài chính, mở rộng các nguồn đầu ra và đầu vào, một sự cân bằng được thiết lập. Sao Thiên vương thúc đẩy nhóm đầu tiên cởi mở, mở rộng các cách thức thể hiện, một vài sự dịch chuyển bất ngờ sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Đối với nhóm thứ 2, các bạn tiếp tục nhận được ảnh hưởng từ sao Hải vương, hành tinh chủ quản, và bạn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Sao Kim ở góc đối diện với cung của bạn, sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho bạn một trí tuệ mạnh mẽ, các suy nghĩ của bạn trở nên sâu sắc và chín chắn, không có chỗ cho những điều vụn vặn. Đời sống xã hội tốt đẹp: những gì bền vững sẽ được củng cố, những gì hời hợt sẽ biến mất. Từ ngày 23, các công việc hành chính sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

  Tình cảm nói chung

  Bản tính đa cảm của bạn phức tạp hơn bạn tưởng, các hành tinh đem lại cho bạn niềm vui. Sao Kim từ ngày mùng 4 đến ngày 28 tạo thuận lợi cho tình yêu trong khi sao Hỏa trong cung Bạch Dương gây ra cảm giác khó chịu bởi nguồn năng lượng có phần đột ngột này. Ngoài ra, tái tập trung vào tâm hồn lãng mạn vốn có của bạn, đừng để bị lấn át bởi những tiếng gọi hoang dã vốn đang ngủ yên trong bạn.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Các hành tinh gây ra một số hiệu ứng trái chiều mà bạn cần phải thích ứng. Bạn biết cách vượt qua mọi tình huống, mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, không có gì phải lo lắng. Hãy đi qua tháng này với bản tính bất cần thông thường của bạn – đây là một trong những yếu tố mang hạnh phúc đến cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022
 • Cung Song Ngư (Pisces, 19/02
 • ♥ Song Ngư _ Thiên Thần Và Ác Quỷ ♥
 • Cách Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Song Ngư
 • Những Món Quà Tặng Cung Song Ngư Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Dục Song Ngữ: Lợi Ích To Lớn Khi Giáo Dục Sớm
 • Nước Thải Từ Sông Ngũ Huyện Khê (Bắc Ninh) Tiếp Tục Gây Ô Nhiễm Sông Cầu
 • Song Ngư: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 3/2021 Cung Song Ngư: Yêu Cầu Phi Thực Tế
 • Con Cá Thay Đổi Thường Xuyên Nhất Là Khi Yêu
 • Tử vi tháng 11 cung Song Ngư cho biết bạn phải đối diện tương đối nhiều vấn đề mà nguyên nhân chính là do bản thân gây ra. Bạn tự làm tự chịu, làm sai chẳng trách ai được, không cố gắng nỗ lực nên bây giờ gánh hậu quả. Đây sẽ là bài học đắt giá để chòm sao này rút kinh nghiệm.

  Tháng này, Song Ngư đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu. Từ đầu tháng, ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn không thể kiểm soát tính khí của mình và gây sóng gió cho chuyện tình cảm, đây chính là nguyên nhân cho tháng 2 bạn phải đối mặt với những thay đổi không lường trước được.

  Dường như Ngư Ngư đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy. Điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác đó.

  Quyên góp tiền vào các tổ chức nhân đạo sẽ làm cho bạn được nhận lại chúng theo những hình thức khác nhau.

  Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong tháng này, đặc biệt, một vài “tài lẻ” của bạn khi cần thiết cũng được mọi người nhìn nhận và đánh giá tích cực nữa đấy. Bên cạnh đó, những ngày sắp tới sẽ là khoảng thời gian làm việc khá cực nhọc, hãy trang bị cho mình nguồn năng lượng dồi dào đủ để giải quyết mọi vấn đề một cách tập trung nhất.

  Công việc bận tới sứt đầu mẻ trán, tháng này hầu như không có lúc nào ngơi nghỉ, ngày qua ngày lại có thêm việc mới. Áp lực giáng xuống do tiến độ bị chậm lại từ thời gian trước, giờ cuối năm phải hoàn thành cho bằng được, chỉ còn cách gắng hết sức mà làm thôi chứ chẳng thể nào thoát hay nhờ ai giải quyết hộ được.

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư: Tài chính

  Tử vi tháng mới khuyên Song Ngư hãy giữ chặt túi tiền của mình trong tay, đừng bị dao động bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác. Bạn có thể sẽ mất cả tình lẫn tiền khi tin vào những lời của những người không đáng tin như vậy đó.

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư: Tình cảm

  Tháng 11 này chính là “thời điểm ngọt ngào” cho Song Ngư, khi mà những chú Cá độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo lập một mối quan hệ lãng mạn, hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Còn nếu được cả “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nữa, thì không chừng Ngư Ngư sẽ thành gia thất luôn cũng nên ấy chứ!

  Tình cảm ít nan giải hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho Song Ngư trong những ngày tháng bôn ba. Mỗi khi quá mệt mỏi hay căng thẳng bạn sẽ tìm người ấy tâm sự, chia sẻ để được an ủi, động viên. Thông qua đó mà hai người cũng dần thấu hiểu, quan tâm tới nhau hơn, tình cảm càng ngày càng gắn bó.

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư: Sức khỏe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày Của Song Ngư: Hôm Qua
 • Oan Hồn : Lily Luta Và Song Ngư Lên Đường Sang Thái Lan Quay Phim
 • Troy Le, Lily Luta, Song Ngư Hoàn Thành Bộ Phim Oan Hồn Tại Thái Lan
 • Liệu Cặp Đôi Nam Nữ Song Ngư Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không ?
 • Cung Mặt Trăng (Moon Sign) Song Ngư
 • Tử Vi Song Ngư Tháng 3/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 3 Năm 2022
 • Tháng 3 Cung Gì? Sinh Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào, Mệnh Gì?
 • Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe
 • 5 Chòm Sao Có Chuyện Tình Cực Kỳ Rực Rỡ, Đáng Ghen Tỵ Nhất Tháng 3/2018
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Song Ngư: Nhân Duyên Định Mệnh
 • Tổng quan Song Ngư tháng 3/2019

  Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo cho lời khuyên bạn nên tích cực và độc lập hơn trong việc theo đuổi và thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn nên đi theo cảm xúc và đam mê của mình thay vì nghe lời của bất kì ai một cách hoàn toàn. Tháng 3 này chú trọng tập trung vào sự hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm thì hiệu suất công việc ngày càng cao.

  Sự nghiệp Song Ngư tháng 3/2019

  Tài chính Song Ngư tháng 3/2019

  Tình hình tài chính của Song Ngư trong tháng này nhìn chung gặp nhiều khó khăn. Vào đầu tháng, vấn đề tài chính của bạn không mấy khả quan. Bạn thậm chí có thể phải vay tiền của đứa bạn thân ngay từ giữa tháng. Một số Song Ngư độc thân có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền cho khoản ăn uống, tụ tập bạn bè. Song đến tầm cuối tháng, bạn bất ngờ có người hỗ trợ về vốn hoặc hậu thuẫn cho công việc của bạn. Nhờ vậy mà thu nhập trong tháng cũng ổn ổn hơn, khoản này bù khoản khác nên bạn có thể không phải khổ sở so đo tính toán quá nhiều cho chi tiêu.

  Tình yêu Song Ngư tháng 3/2019

  Vận đào hoa nở rộ báo hiệu chuyện tình cảm khởi sắc. Song Ngư độc thân nhanh chóng tìm được cho mình một đối tượng thích hợp, mối quan hệ phát triển ngoài sức mong đợi, đó có thể là đồng nghiệp hoặc một trong hội cạ cứng lâu năm. Dự đoán đây sẽ là chuyện tình tốt đẹp dành cho bạn mà Ngư nhi cũng có tình cảm với đối phương nên muốn thúc đẩy nhanh hơn so với dự định. Ngược lại thì với những bạn đã có đôi có cặp, mối quan hệ với người ấy lại có dấu hiệu đi xuống. Không ít lần bạn phát hiện người ấy có những biểu hiện bất thường và những mối quan hệ mập mờ. Tốt nhất là Song Ngư nên tìm cách nói chuyện với đối phương thẳng thắn để hiểu và tiếp tục duy trì sự gắn bó thân thiết, luôn thấu hiểu, lắng nghe và dung hòa khuyết điểm của cả hai.

  Sức khỏe Song Ngư tháng 3/2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 20 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Sinh Ngày 8 Tháng 3
 • Sinh Ngày 5/3 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 3

  --- Bài mới hơn ---

 • #khám Phá: Ngày 20/3 Là Cung Gì? Đặc Điểm Tính Cách Như Thế Nào?
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 19 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 13 Tháng 3
 • Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 13/3 Là Cung Gì
 • Tử vi tháng 3 cung Song Ngư khuyên bạn đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong tháng này. Bởi vì bạn có khá nhiều việc phải làm để theo dõi chặt chẽ cuộc sống hiện tại. Vào tháng 3, bạn nên xác định các ưu tiên của mình và chấp nhận thực tế bạn không thể luôn có được những gì bạn muốn.

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư khuyên bạn đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong tháng này. Bởi vì bạn có khá nhiều việc phải làm để theo dõi chặt chẽ cuộc sống hiện tại.

  Song Ngư có rất nhiều sự kiện công việc và gia đình và đó là lý do tại sao họ không có thời gian cho các hoạt động khác. Vào tháng 3, bạn nên xác định các ưu tiên của mình và chấp nhận thực tế bạn không thể luôn có được những gì bạn muốn.

  Trong sự nghiệp, tháng 3 hứa hẹn với Song Ngư rất nhiều cơ hội. Sẽ có những cơ hội kinh doanh thú vị và phụ thuộc phần nhiều vào cách bạn đón nhận cơ hội đó. Do đó, bạn có thể đứng trước một tình huống khó xử. Nếu bạn bối rối, đừng ngần ngại hỏi đồng nghiệp hoặc bạn thân của bạn để được tư vấn, điều này không có gì là xấu hổ cả.

  Tử vi tháng 3 năm 2022 của Song Ngư dự đoán là một tháng vui vẻ. Nhưng các khía cạnh hành tinh có xu hướng làm cho bạn không có cảm xúc và thiếu suy nghĩ. Các hành tinh đông đúc ở nửa phía đông của tử vi. Bạn có xu hướng tự chủ và quan tâm đến sự tự hài lòng.

  Phân tích tinh tượng

  Sao Kim

  Trước 5/3/2020, bạn có xu hướng đưa ra các quyết định trái với trái tim. Khi nhắc đến tình yêu và các mối quan hệ, bạn khó lòng kiểm soát được thân.

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư sẽ có một thời gian vui vẻ trong một nhóm – nơi bạn có thể vui chơi và có thể tán tỉnh một chút. Có thể bạn sẽ gặp những xung đột nhưng có vẻ bạn sẽ luôn dành phần thắng.

  Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Song Ngư sẽ có một thời gian dữ dội.

  Có thể bạn sẽ có những trải nghiệp sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ những người xung quanh, và điểm đó có thể gây nên những tác dụng ngược, hãy cân nhắc thật kỹ trước các quyết định và hành động của mình.

  Sao Thủy

  Trước ngày 4/3/2020, trong khoảng này, bạn có khả năng dùng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả. Tâm trí của bạn sẽ nhạy cảm hơn và có thể xử lý một lượng lớn thông tin. Mặc dù vậy, nó sẽ làm bạn mệt mỏi và trông bạn có thể chậm hơn so với thông thường.

  Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Song Ngư bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

  Bắt đầu từ lúc này, hãy tích cực đi xin lời khuyên từ người khác. Nó sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn trong tháng 3 đầy khó khăn này.

  Sao Hỏa

  Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều năng lượng từ Sao Hỏa để làm việc hiệu quả. Tử vi tháng 3 cung Song Ngư nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

  Kỹ năng tự kiểm soát và quản lý của bạn cũng ở mức cao. Khi nói đến thư giãn, bạn thích nghỉ ngơi trong khi tập yoga hoặc dành thời gian cho bạn bè.

  Sự nghiệp Cung song ngư tháng 3

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư về nghề nghiệp được chi phối bởi các hành tinh, Sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Bạn có thể mong đợi những thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn đủ sự quyết tâm cũng như bướng bỉnh để thay đổi sự nghiệp trong tháng này.

  Bạn sẽ cố gắng để xác định hướng đi nghề nghiệp của bạn. Cơ hội nghề nghiệp quý I đầu năm cũng rất nhiều. Cho nên nếu muốn thay đổi thì Song Ngư đừng ngần ngại, có thể thay đổi mới là điều tốt hơn cho công việc và bạn.

  Tài vận Cung Song Ngư Tháng 3

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư cho thấy một tháng tuyệt vời cho tình hình tài chính của bạn. Túi tiền của bạn sẽ đầy hơn rất nhiều sau ngày 20. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình.

  Thu nhập chủ yếu đến từ sự nghiệp của bạn. Tháng này cũng thích hợp để bắt đầu các dự án tài chính mới. Việc cố gắng đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn cho Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Sinh Ngày 1 Tháng 3
 • Sinh Ngày 14/3 Cung Gì
 • Sinh Ngày 17/3 Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Song Ngư
 • Sinh Ngày 15/3 Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 17/3 Cung Gì
 • Sinh Ngày 14/3 Cung Gì
 • Song Ngư Sinh Ngày 1 Tháng 3
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 3
 • #khám Phá: Ngày 20/3 Là Cung Gì? Đặc Điểm Tính Cách Như Thế Nào?
 • Tử vi tháng 3 cung Song Ngư khuyên bạn đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong tháng này. Bởi vì bạn có khá nhiều việc phải làm để theo dõi chặt chẽ cuộc sống hiện tại. Vào tháng 3, bạn nên xác định các ưu tiên của mình và chấp nhận thực tế bạn không thể luôn có được những gì bạn muốn.

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư khuyên bạn đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong tháng này. Bởi vì bạn có khá nhiều việc phải làm để theo dõi chặt chẽ cuộc sống hiện tại.

  Song Ngư có rất nhiều sự kiện công việc và gia đình và đó là lý do tại sao họ không có thời gian cho các hoạt động khác. Vào tháng 3, bạn nên xác định các ưu tiên của mình và chấp nhận thực tế bạn không thể luôn có được những gì bạn muốn.

  Trong sự nghiệp, tháng 3 hứa hẹn với Song Ngư rất nhiều cơ hội. Sẽ có những cơ hội kinh doanh thú vị và phụ thuộc phần nhiều vào cách bạn đón nhận cơ hội đó. Do đó, bạn có thể đứng trước một tình huống khó xử. Nếu bạn bối rối, đừng ngần ngại hỏi đồng nghiệp hoặc bạn thân của bạn để được tư vấn, điều này không có gì là xấu hổ cả.

  Tử vi tháng 3 năm 2022 của Song Ngư dự đoán là một tháng vui vẻ. Nhưng các khía cạnh hành tinh có xu hướng làm cho bạn không có cảm xúc và thiếu suy nghĩ. Các hành tinh đông đúc ở nửa phía đông của tử vi. Bạn có xu hướng tự chủ và quan tâm đến sự tự hài lòng.

  Phân tích tinh tượng

  Sao Kim

  Trước 5/3/2020, bạn có xu hướng đưa ra các quyết định trái với trái tim. Khi nhắc đến tình yêu và các mối quan hệ, bạn khó lòng kiểm soát được thân.

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư sẽ có một thời gian vui vẻ trong một nhóm – nơi bạn có thể vui chơi và có thể tán tỉnh một chút. Có thể bạn sẽ gặp những xung đột nhưng có vẻ bạn sẽ luôn dành phần thắng.

  Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Song Ngư sẽ có một thời gian dữ dội.

  Có thể bạn sẽ có những trải nghiệp sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ những người xung quanh, và điểm đó có thể gây nên những tác dụng ngược, hãy cân nhắc thật kỹ trước các quyết định và hành động của mình.

  Chiêm tinh tháng 3 năm 2022: Các vì sao nói gì về COVID – 19?

  Sao Thủy

  Trước ngày 4/3/2020, trong khoảng này, bạn có khả năng dùng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả. Tâm trí của bạn sẽ nhạy cảm hơn và có thể xử lý một lượng lớn thông tin. Mặc dù vậy, nó sẽ làm bạn mệt mỏi và trông bạn có thể chậm hơn so với thông thường.

  Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Song Ngư bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

  Bắt đầu từ lúc này, hãy tích cực đi xin lời khuyên từ người khác. Nó sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn trong tháng 3 đầy khó khăn này.

  Sao Hỏa

  Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều năng lượng từ Sao Hỏa để làm việc hiệu quả. Tử vi tháng 3 cung Song Ngư nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

  Kỹ năng tự kiểm soát và quản lý của bạn cũng ở mức cao. Khi nói đến thư giãn, bạn thích nghỉ ngơi trong khi tập yoga hoặc dành thời gian cho bạn bè.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư về nghề nghiệp được chi phối bởi các hành tinh, Sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Bạn có thể mong đợi những thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn đủ sự quyết tâm cũng như bướng bỉnh để thay đổi sự nghiệp trong tháng này.

  Bạn sẽ cố gắng để xác định hướng đi nghề nghiệp của bạn. Cơ hội nghề nghiệp quý I đầu năm cũng rất nhiều. Cho nên nếu muốn thay đổi thì Song Ngư đừng ngần ngại, có thể thay đổi mới là điều tốt hơn cho công việc và bạn.

  Tài vận

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư cho thấy một tháng tuyệt vời cho tình hình tài chính của bạn. Túi tiền của bạn sẽ đầy hơn rất nhiều sau ngày 20. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình.

  Thu nhập chủ yếu đến từ sự nghiệp của bạn. Tháng này cũng thích hợp để bắt đầu các dự án tài chính mới. Việc cố gắng đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn cho Song Ngư.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình – Trải nghiệm hòa quyện giữa linh hồn và sự lãng mạn

  Tình cảm

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư về tình cảm sẽ vô cùng lãng mạn và đam mê do ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Cuộc sống hôn nhân hài hòa và bầu không khí khá vui vẻ. Bạn có thể tự kết nối với vợ/chồng của mình một cách tự do.

  Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội yêu đương trong tháng này. Tình yêu đột ngột sẽ xuất hiện, nhưng nó cũng có thể phát triển từ một mối quan hệ trước đây của bạn.

  Bạn nên tự do bày tỏ tình cảm nếu muốn mối quan hệ yêu đương. Đồng thời chúng ta nên thường xuyên hơn đi đến các buổi họp mặt, giao lưu.

  Sức khỏe

  Tử vi tháng 3 cung Song Ngư báo trước một giai đoạn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các bệnh vặt. Hãy chăm sóc cơ thể và nghỉ ngơi đầy đủ để bảo đảm một cơ thể khỏe mạnh.

  Bạn có thể tăng cường sức khỏe của mình bằng cách tập thể dục đều đặn và chế độ ăn uống hợp lý. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe tầm hồn của mình, đừng để bản thân phải mệt mỏi vì stress.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 15/3 Cung Gì
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Tử Vi Ngày 18/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 17/1/2021: Không Tập Trung
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100