Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Ngày 11/5

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 09/12
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 12 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 12 Tháng 3
 • Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Song Ngư (19/2
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao ( Truyện Ngắn )
 • Tử vi tuần mới cung Song Ngư (11/5 – 17/5) dự báo một tuần sóng gió sẽ ập đến với bạn. Tất nhiên cũng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lẫn ảnh hưởng tích cực.

  Song Ngư tuần này không có nhiều sự phối hợp với người khác, mà không hợp tác thì khó lòng thành công. Trong khi đó, cuộc sống tình yêu của bạn nên chú ý đến các mâu thuẫn, những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hai bạn.

  Tử vi tuần mới cung Song Ngư (11/5 – 17/5)

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 – 17/5 dự báo một tuần sóng gió sẽ ập đến với bạn. Tất nhiên cũng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lẫn ảnh hưởng tích cực.

  Song Ngư tuần này không có nhiều sự phối hợp với người khác, mà không hợp tác thì khó lòng thành công.

  Trong khi đó, cuộc sống tình yêu của bạn nên chú ý đến các mâu thuẫn, những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hai bạn.

  Khoảng cuối tuần, có nhiều cơ hội nhưng cần phải kiên nhẫn và kiềm chế, điều đó sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách.

  Song Ngư sẽ có một chủ nhật thoải mái với bạn bè và gia đình. Đây cũng sẽ là một ngày tốt để thể hiện sự quan tâm của bạn với người khác – hoặc một người nào đó quan tâm đến bạn.

  Sự nghiệp của song ngư tuần mới

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 – 17/5 dự báo các vấn đề chuyên môn của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp trong tuần này, với điều kiện bạn có thể kiểm soát bản thân. Sự kiên nhẫn của Song Ngư sẽ gây được ấn tượng tốt với người khác, giúp bạn kiếm được nhiều cơ hội hơn.

  Bạn cần phải tập trung làm việc, và quyết đoán nếu bạn muốn thành công trong các cuộc đàm phán hoặc trong các buổi gặp gỡ với đối tác.

  Tử vi tuần này khuyên bạn nên cố gắng duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp. Điều này giúp cho bạn nhận được sự giúp đỡ của họ, đồng thời có mối quan hệ tốt hơn với cấp trên của mình.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 – 17/5 dự báo tài chính của bạn không quá ổn định. Bạn cần có sự thận trọng và một kế hoạch tốt đối với các khoản đầu tư của mình.

  Tử vi tuần mới dự báo Song Ngư nên bám sát kế hoạch và mọi thứ sẽ ổn. Nếu tiêu tiền không có kế hoạch thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ngân sách của bạn.

  Tuần này dự báo Song Ngư sẽ di chuyển nhiều để gặp gỡ đối tác, bạn nên chuẩn bị các chi phí chi tiêu của mình để bảo đảm thuận lợi cho công việc.

  Tuy vậy, tuần này tài chính của bạn không ổn định cho nên nếu có ai đó mượn tiền thì hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu không sẽ chịu ảnh hưởng khó khăn hơn.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 – 17/5 dự báo cảm xúc sẽ chiếm ưu thế trong tuần này và chúng có thể khiến bạn phản ứng theo cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn.

  Vốn dĩ Song Ngư là một người sống tình cảm cho nên những điều đó lại biểu hiện rõ hơn trong tuần này. Tuy nhiên bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, có đôi lúc tình cảm của bạn quá mãnh liệt và cường điệu và sẽ khiến cho đối phương cảm thấy áp lực.

  Hãy chắc chắn rằng bạn duy trì sự kiểm soát cảm xúc của mình, nói chuyện cởi mở và chia sẻ với đối phương. Qua đó để thấu hiểu hơn người yêu của mình.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 – 17/5 chú ý có thể gặp các triệu chứng hoa mắt chóng mặt. Song Ngư tuần này có thể tham khảo các thực phẩm dự phòng khi có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp: ăn một miếng socola, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng, tránh để đói, tránh làm việc quá sức.

  Bên cạnh đó, bạn có thể xử trí nhanh: dùng 2 ngón tay vuốt trán từ huyệt ấn đường (giữa trán hai bên đầu lông mày) sang hai bên đến cuối huyệt thái dương. Làm lặp đi lặp lại động tác này 30 lần liền. Uống nước trà gừng, nước sâm…

  Ngoài ra, bạn nên có một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng và khoa học giúp bổ sung đầy đủ Vitamin cũng như các loại dưỡng chất cần thiết khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chào Tuần Mới: Song Ngư Hạnh Phúc, Cự Giải, Xử Nữ Cẩn Thận Trong Công Việc
 • Tử Vi Tuần Mới 30/12
 • Cô Nàng Song Ngư Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Người Phụ Nữ Bạch Dương Và Người Đàn Ông Song Ngư: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Song Ngư Sinh Ngày 9 Tháng 3
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày 1/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Song Ngữ: Nếu Còn Có Ngày Mai Trang 1
 • The Best Of Chicken Soup
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày Mai
 • Ngày Hôm Nay Của Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Hôm Nay Ngày 9/5/2020
 • Tử vi tuần mới cung Song Ngư từ ngày 1/6 – 7/6/2020 dự báo sẽ có một tuần tương đối hạnh phúc và vui vẻ. Nhìn chung bạn chịu sự ảnh hưởng của sao Hỏa mà trở nên chân thành nhiệt huyết.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo về đầu tuần bạn sẽ gặp những mối quan hệ mới và nhân duyên tốt đẹp. Chúng ta cần dựa vào năng lực của bản thân cũng như là các thông tin khác để thu hút đối phương.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6 dự báo sẽ có một tuần tương đối hạnh phúc và vui vẻ. Nhìn chung bạn chịu sự ảnh hưởng của sao Hỏa mà trở nên chân thành nhiệt huyết. Hơn thế nữa tuần này mọi việc dường như luôn nằm trong tầm kiểm soát của Song Ngư, cho nên bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

  Tử vi cung Song Ngư nói bạn mang sự nhiệt huyết vào công việc, tất cả những gì bạn có là một trái tim nhiệt thành và yêu nghề. Tuần này Song Ngư có thể nghĩ ra những ý tưởng mới, để phát huy trong công việc.

  Nhìn chung sự nghiệp của bạn khá tốt, các mối quan hệ với đồng nghiệp được giữ ở mức quen biết xã giao và luôn có nhiều mối quan hệ mới.

  Tử vi hàng tuần khuyên bạn nên chú trọng cách hành xử với đồng nghiệp. Nói chung chúng ta cần phải giữ mối quan hệ này ở mức vừa phải chứ không nên làm quá lên, nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc sau này.

  Tài vận cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6

  Tử vi cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6 dự báo một tuần tài chính không quá lớn mạnh đối với Song Ngư nhưng vẫn đảm bảo duy trì cuộc sống của mình. Bạn không có quá nhiều nguồn thu ngoài luồng nhưng nhờ sự cố gắng của mình nên vẫn duy trì được tình hình tài chính ổn định.

  Đầu tuần có thể đi chơi nên chúng ta nên chuẩn bị một số tiền dự phòng để đáp ứng được các nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, cuối tuần thì bạn cũng cần chú ý những cách hành xử của mình. Có vẻ như thái độ của Song Ngư tuần này sẽ khiến nhiều người không thích, và gây nên những hiểu lầm, tranh cãi hay xích mích không đáng có

  Tình cảm cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo về đầu tuần bạn sẽ gặp những mối quan hệ mới và nhân duyên tốt đẹp. Chúng ta cần dựa vào năng lực của bản thân cũng như là các thông tin khác để thu hút đối phương.

  Sự ảnh hưởng của các hành tinh cũng khiến Song Ngư mềm mại và vui vẻ hơn, đây chính là điểm cộng dành cho bạn để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

  Cuối tuần, Song Ngư và người ấy có thể cãi nhau. 12 chòm sao luôn có những tính cách khác biệt và có đôi khi không thể hoàn toàn hòa hợp. Song Ngư và người yêu của bạn cũng vậy, hãy cẩn thận ngôn từ của mình để tránh những ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của bạn.

  Sức khỏe cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6

  Tử vi cung Song Ngư tuần 1/6 – 7/6 nói nhìn chung, sức khỏe của Song Ngư khá tốt trong tuần này. Bạn không có quá nhiều thứ phải lo và mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát.

  Có chăng Song Ngư nên chú ý đến cách nghỉ ngơi của mình và dành nhiều thời gian hơn cho tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe của mình.

  Bên cạnh đó, hạn chế thức đêm hay nhậu nhẹt vào cuối tuần, nếu không chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề hơn và bạn cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của Song Ngư Từ Ngày 6/11 Đến 12/11/2017
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 10/09/2019: Sức Lực Dồi Dào, Ngày Mới Yên Vui
 • Tải Bài Hát Cung Song Ngư
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Song Ngữ Việt
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày 25/5
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày (18/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Song Ngư Tháng 12/2020
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 12/2017
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 12/2019
 • Đọc Chap 22: Sinh Nhật (Song Ngư
 • Tìm Hiểu Về Tình Yêu “đặc Biệt” Của Song Ngư
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 18/5 – 24/5

  Bây giờ bạn vẫn có thể tìm kiếm một công việc mới phù hợp với mình, những thay đổi để tốt lên chưa bao giờ là muộn cả.

  Vào khoảng cuối tuần, mong đợi những phát triển và cơ hội thú vị sẽ xoa dịu những lo lắng của bạn cho hiện tại. Sự hỗ trợ của các cộng sự của bạn sẽ được trao cho bạn và sẽ giúp bạn tiến bộ với các dự án mạo hiểm hoặc nghĩa vụ gia tăng của bạn.

  Bạn sẽ phải nhờ cậy một vài sự trợ giúp từ những người quen của mình, điều này giúp cho chúng ta nhìn nhận tương lai một cách tốt hơn, bằng một thái độ tích cực hơn.

  Tài vận của Song Ngư

  Trong tài chính của bạn, mọi thứ không ổn định và khả năng phục hồi của bạn được đưa vào thử nghiệm. Song Ngư tuần này phải thận trọng và vừa phải trong chi tiêu của mình, để bạn có thể tiết kiệm tiền cho các vấn đề hoặc khoản đầu tư đang chờ xử lý khác.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 18/5 – 24/5 dự đoán sẽ có một vài người đang nhìn vào tình hình tài chính của bạn để mượn tiền. Hãy cố gắng tìm kiếm những cơ hội để phát triển tài chính. Cho người khác vay cũng được nhưng chúng ta phải lưu ý đến tiềm lực của họ, đừng để món cho vay trở thành nợ xấu.

  Tình cảm của Song Ngư

  Tin vui cho chuyện tình yêu của Song Ngư. Mối quan hệ của bạn sẽ có những thay đổi và phát triển tích cực được mong đợi. Bây giờ bạn có thể nói chuyện với người ấy về khả năng đi đến bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn hoặc thậm chí đi đến hôn nhân, có một gia đình.

  Xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo dự báo nếu bạn độc thân, bây giờ bạn có sự ưu ái của vũ trụ, bạn có thể mạnh dạn tiếp xúc những mối quan hệ mới để thử tài đào hoa của mình

  Sức khỏe của Song Ngư

  Tử vi cung Song Ngư tuần 18/5 – 24/5 dự báo trong tuần có đôi lúc cũng sẽ mệt mỏi. Cho nên bạn cũng cần thư giãn đầu óc, giải tỏa stress .

  Vào thứ năm, bạn sẽ cảm thấy cần phải thoát khỏi tất cả những điều này và tìm kiếm sự cân bằng của bạn trong tự nhiên. Vì vậy, đừng ngần ngại sắp xếp một chuyến tham quan nhỏ hoặc một chuyến đi ngắn với những người thân yêu của bạn.

  Tuần này sẽ có nắng nóng nên cung Song ngư cũng nên chú ý bảo vệ làn da của mình. Đặc biệt là phụ nữ nên chú ý bôi kem chống nắng, tránh để ảnh hưởng của các tia cực tím ảnh hưởng đến bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2020
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2019
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 10/2017
 • Dự Báo Song Ngư Tháng 10/2019
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Song Ngư
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày 25/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Song Ngữ Việt
 • Tải Bài Hát Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 10/09/2019: Sức Lực Dồi Dào, Ngày Mới Yên Vui
 • Tử Vi Tuần Mới Của Song Ngư Từ Ngày 6/11 Đến 12/11/2017
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày 1/6
 • Tử vi tuần mới cung song Ngư khuyên bạn không nên nản lòng và chúng ta nên suy nghĩ cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ. Song Ngư tuần này không nên lãng phí thời gian vào những chuyện vô bổ mà cần phải đẩy nhanh tiến độ của mình

  Tử vi cung Song Ngư tuần 25/5 – 31/5 có thể nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác. Bạn luôn cống hiến hết mình và luôn làm tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Hãy tin tưởng sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong tuần này.

  Tình hình sự nghiệp của bạn khá tốt, chúng ta đang đi đúng đường, tuần này thì bạn có thể biến nhiều kế hoạch của mình thành sự thật.

  Tử vi tuần mới hứa hẹn những sự phát triển trong công việc lẫn các dự án lớn, cho nên chòm sao Song Ngư sẽ cảm thấy hơi vất vả và cũng như mệt mỏi vì khối lượng công việc lớn trong tuần này.

  Đối với vấn đề tiền bạc, những thương vụ và kế hoạch công việc lớn yêu cầu bạn phải tìm được nguồn vốn lớn không kém. Bên cạnh đó, thì chúng ta có thể sẽ chịu áp lực vì những nghĩa vụ tài chính.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên cung Song Ngư tuần này nên tránh các chi tiêu vượt quá giới hạn, nếu không sẽ để lại những khoản hao hụt tài chính mà không phải ai cũng có thể trang trải ngay được trong ngày 1 ngày hai.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 25/5 – 31/5 dự báo bạn sẽ cảm thấy cần phải tìm lại sự hài hòa mà bạn đã mất gần đây. Thái độ của bạn đã tạo ra các câu hỏi và nghi ngờ cho người yêu của bạn. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ mọi thứ, giữa hai người yêu nhau cũng không nhất thiết phải có . Nếu bạn còn độc thân, hãy tìm cho bạn những mối quan hệ khiến bản thân cảm thấy tốt hơn.

  Chòm sao Song Ngư cũng có thể sẵn sàng cho những mối quan hệ mới trong tuần này.

  Vì tuần này không quá thuận lợi nên chòm sao Song Ngư sinh ra nhiều lo lắng hơn. Bạn trở nên ưu sầu mệt mỏi do tâm lý bất an, hay lo sợ lung tung.

  Tử vi dự đoán Song Ngư tuần này có thể lo lắng, trằn trọc khó ngủ, cảm giác sợ hãi kèm ngộp thở ép ngực lạnh tay chân.

  Bạn nên ăn uống khoa học: ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuyệt đối nói không với rượu bia và chất kích thích. Luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đồng thời giúp giảm những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Nhóm Máu Ab
 • Sinh Năm 2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Mầm Non Song Ngữ Spring House
 • Trường Mầm Non Song Ngữ Spring House
 • Đọc Nt: Ma Kết X Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 24/8

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Vượng, Song Ngư May Mắn
 • Tìm Hiểu Tổng Quan Tử Vi Cung Hoàng Đạo Song Ngư Năm 2022
 • Tử Vi Chi Tiết Cung Hoàng Đạo Song Ngư Năm 2022
 • Đôi Nét Về Song Ngư (19
 • Đọc Chapter6:ký Ức Chuyện Tình Buồn: Anh Xin Em Đừng Quay Về Nữa! (Nhật Ký Song Ngư)
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 – 30/8 khuyên bạn hãy thể hiện tình yêu và thiện chí và điều này sẽ thu hút những người phù hợp đến với bạn.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 – 30/8

  Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng Nhân Mã khiến chúng ta có tinh thần phấn chấn và bốc lửa. Bạn sẽ hơi bồn chồn và không nhất quán trong những ngày này. Mặt Trăng Nhân Mã là giai đoạn tuyệt vời để giáo dục bản thân và đối phó với những điều cao nhất trong cuộc sống.

  Hãy sẵn sàng để tăng cường sự tự tin, Song Ngư thân mến! Tuần này bạn cảm thấy rất tự tin và điều này giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội đến với mình và có thể ảnh hưởng lớn đến định hướng tương lai của bạn.

  Hãy cố gắng bình tĩnh và sử dụng logic để giải quyết mọi vấn đề nảy sinh. Hơn hết, hãy tránh tranh cãi với những người xung quanh.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 – 30/8 thấy được trong tuần này, các đề xuất chuyên nghiệp cũng nâng cao tinh thần của bạn ngày hôm nay và khiến bạn lạc quan và tin tưởng về tương lai. Ở đây, bạn thấy rằng vấn đề của mình sắp được giải quyết. Hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề về tài chính càng nhanh càng tốt.

  Tài vận

  Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 – 30/8 thấy được đôi khi bạn khá cố chấp và không hiểu lý lẽ trong vấn đề các tài chính. Bạn sẽ không quan tâm việc người khác đã nhiệt tình giúp đỡ bạn như thế nào mỗi khi chi tiêu hay giấu tờ hóa đơn gặp vấn đề.

  Bạn sẵn sàng nghe theo lời xúi giục của người khác, mà quay lưng gây khó dễ cho đối tác, đồng nghiệp. Nó khiến Song Ngư hành động thiếu sáng suốt trong chi tiêu. Nên đồng nghiệp khiến người khác thất vọng và mất niềm tin vào mình.

  Top cung hoàng đạo có vận thế tốt nhất nửa cuối năm 2022

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 – 30/8 thấy được tuần này đời sống tình cảm của bạn đang được cải thiện. đeo trái tim của bạn trên tay áo của bạn. Hãy thể hiện tình yêu và thiện chí và điều này sẽ thu hút những người phù hợp đến với bạn.

  Sức khỏe

  Tử vi tuần mới khuyên Song Ngư sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân, nâng cao sức đề kháng, luyện tập thể dục đầy đủ.

  Trong lúc đánh răng vào mỗi buổi sáng và tối, Song ngư có thể tranh thủ luyện tập tư thế đứng bằng một chân. Mỗi lần duy trì 1 phút, sau đó đổi chân để nâng cao năng lực giữ thăng bằng và giúp xương cốt chắc khỏe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Này Của Cung Song Ngư Từ Ngày 18/5
 • Điểm Danh Top 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Tử Vi Tuần Này (4
 • Sự Nghiệp Cung Song Ngư: Chòm Sao Song Ngư Hợp Với…
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 23 Tháng 2
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 19/10

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Hôm Nay, Tử Vi Cung Song Ngư
 • Tuần Cuối Tháng 6 (25/06/2018
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 6/4
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 17 Tháng 3
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10 cách làm việc thiếu khách quan, để cảm xúc chi phối sẽ khiến Song Ngư vấp vào thất bại trong tuần này.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10

  Hiện tượng chiêm tinh tuần 19/10 -25/10 thực sự là một bầu trời rực rỡ. Đoạn quá cảnh đối đỉnh giữa sao Kim và sao Hải Vương là một hiện tượng chiêm tinh tháng 10 vô cùng đặc sắc. Nó bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta vào ngày 17/10, giữa tuần này.

  Sao Kim là một vì sao may mắn, nó mang tới nhiều cảm xúc mạnh mẽ trong xúc cảm mỗi chúng ta. Nó báo hiệu cho các cung hoàng đạo rằng đường tình cảm của các bạn sẽ vô cùng nhiều màu sắc.

  Đến cuối tuần, cảm xúc của chúng ta sẽ bị kìm lại bởi Mặt Trời quá cảnh tại Bọ Cạp. Các chòm sao cần phải tập trung nhiều hơn cho công việc của mình. Bởi Mặt Trời Bọ Cạp sẽ làm hết trách nhiệm để đôn đúc mỗi chúng ta.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10, công việc ảnh hưởng bởi góc đối đỉnh từ sao Kim và Hải Vương. Góc đối đỉnh này khiến cảm xúc Song Ngư dễ bị đẩy lên cao trào trong những cuộc đối thoại trực tiếp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần đồng đội của bạn. Cách làm việc thiếu khách quan, để cảm xúc chi phối sẽ khiến Song Ngư vấp vào thất bại trong tuần này.

  Trong công việc Song Ngư khá dễ tính và thoải mái, luôn nghĩ tới lợi ích cho đồng nghiệp của mình. Nhưng đôi lúc bạn quá chủ quan, không tính toán kĩ càng dẫn đến những sai sót trong công việc. Chìa khóa cho sự thành công của bạn là trực giác nhạy bén và trí sáng tạo phong phú, đa dạng.

  Tử vi cung Bạch Dương tuần 19/10 – 25/10

  Tài vận

  Vận tài lộc của Song Ngư trong tuần này khá mâu thuẫn. Đầu tuần sự lười biếng khiến năng lực kiếm tiền của bạn không được năng suất. Cuối tuần Song Ngư cần mượn sức mạnh từ Mặt Trời Bọ Cạp để xốc lại tinh thần cho mình. Tình cảm bất ổn cũng khiến Song Ngư trở nên hồ đồ trong chi tiêu.

  Theo những nhà nghiên cứu chiêm tinh học, sợi dây xích giữa hai con cá biểu tượng Song Ngư là cầu nối giữa suy nghĩ và hành động của bạn. Tuy nhiên hai dòng chảy ngược nhau đã tạo nên sự mâu thuẫn không thể điều hòa. Nên vận tài lộc của Song Ngư không thực sự khả quan.

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 19/10 – 25/10, tình cảm bị che mờ. Sao Kim và Hải Vương đối đỉnh sẽ che mờ mắt của những người đang yêu, khiến cho bạn có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Vừa che bớt những khuyết điểm của đối phương, lại vừa “phóng đại” những ưu điểm của người ấy. Song Ngư độc thân có xu hướng theo đuổi thứ tình cảm mơ mộng hão huyền.

  Tử vi cung Song Ngư ngày 16/10/2020: Dễ cảm nắng ai đó

  Sức khỏe

  Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Song Ngư vốn yếu đuối nên cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện. Một bữa ăn thịnh soạn trước khi đi ngủ có thể làm đầy bụng, khó tiêu, gây khó chịu khi nằm và dẫn đến khó ngủ.

  Tuy nhiên, nếu Song Ngư ăn ít quá sẽ bị thức giấc ban đêm vì đói bụng (hạ đường huyết). Vì vậy bữa chiều cần ăn đủ no (trước lúc đi ngủ 2-3 giờ và tránh những món ăn khó tiêu).

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chương 14: Song Ngư & Bảo Bình
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Hay Không?
 • Cung Song Ngư Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Giá Trị Nhân Văn Là Gì? Tư Tưởng Nhân Văn Trong Tác Phẩm Truyện Cổ
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 11/1

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 29/06
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 17/1/2021: Không Tập Trung
 • Tử Vi Ngày 18/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 11/1 – 17/1 không bao giờ có kế hoạch tiết kiệm tài sản cho cuộc sống sau này của mình. Bạn kiếm tiền khá ngẫu hứng.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/1 – 17/1

  Chiêm tinh tuần 11/1 – 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi.

  Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn.

  Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/1 – 17/1, Sao Thủy hợp với sao Mộc mang lại cho bạn nhiều tin tốt lành, sự lạc quan và tâm hồn vui vẻ. Vận may đến với Song Ngư trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nên đây là thời điểm tuyệt vời để làm việc và giải trí. Bạn nên cảm thấy có đầu óc rộng rãi, hào phóng và hòa đồng với những người sung quanh.

  Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một khóa học mới và tham gia các kỳ thi. Hành trình và ngày nghỉ có thể được đặt trước hoặc bắt đầu. Sự nhiệt tình và suy nghĩ tích cực của bạn có nghĩa là gần như bất cứ điều gì bạn đặt hết tâm trí vào sẽ thành công.

  Bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác. Nếu lời khuyên chuyên môn đó đúng, Song Ngư sẽ làm theo. Song Ngư rất lịch sự, ứng nhân xử thế một cách khéo léo khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Nên vận sự nghiệp của Song Ngư có màu khá sáng sủa.

  Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/1 – 17/1

  Tài vận

  khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc tác động khiến bạn mua sắm một cách vô tội vạ. Song Ngư nên tránh mua những món đồ mà người khác gợi ý trong khi bạn chưa từng có kế hoạch cho việc này. Khuyên bạn khoảng thời gian này nên bám sát mục tiêu chi tiêu đã định ra nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp rỗng túi.

  Song Ngư đôi khi khá cố chấp và không hiểu lý lẽ khi gặp các vấn đề tài chính. Bạn sẵn sàng nghe theo lời xúi giục của người khác, mà quay lưng gây khó dễ cho đối tác, đồng nghiệp. Nó khiến Song Ngư hành động thiếu sáng suốt trong chi tiêu.

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 11/1 – 17/1, ảnh hưởng của Sao Thủy hợp Sao Mộc khiến cho chuyện tình cảm của bạn có nhiều thay đổi. Song Ngư nên học cách bỏ cái tôi cá nhân của mình xuống khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Nếu không thì sự kiêu ngạo sẽ giết chết mối quan hệ.

  Song Ngư cần phải dành thời gian nhiều cho người ấy. Bên cạnh đó, hai bạn cần ngồi lại với nhau để giải quyết mối nghi ngờ, chứ đừng để cho mâu thuẫn phát sinh lớn hơn, đến lúc đó thực sự rất khó khăn cho việc hàn gắn mối quan hệ.

  Song Ngư khó có thể gắn bó lâu dài với mối quan hệ yêu đương với người khác giới, nguyên nhân là do sự đa cảm, nghi ngờ và tính cách dễ thay đổi của Song Ngư. Những người thuộc cung này lúc nào cũng mơ mộng đến những câu chuyện tình yêu cổ tích.

  Tử vi cung Song Ngư ngày 7/1/2021: Tài chính bị chi phối

  Sức khỏe

  Những người thuộc cung này vốn đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất nặng. Cuộc sống có quá nhiều áp lực làm cho bạn luôn bận rộn.

  Bọ Cạp ăn uống không đúng giờ, không chăm sóc bữa ăn an toàn, có nguy cơ mắc bệnh dạ dày ngày càng cao. Trước hiện trạng này, không còn cách nào khác, bạn cần phải ngay lập tức “thương” lấy cái dạ dày của mình.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Tình Yêu Trọn Vẹn, Song Ngư Tài Lộc Đổ Về
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 4/5
 • Dự Báo Song Ngư Tuần 27/11
 • Lời Tiên Tri Cho 12 Con Giáp Trong Tuần Mới 17/2
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 4/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Tình Yêu Trọn Vẹn, Song Ngư Tài Lộc Đổ Về
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 11/1
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 29/06
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 17/1/2021: Không Tập Trung
 • Tử Vi Ngày 18/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 4/5 – 10/5 dự báo Song Ngư có khả năng cao sẽ đưa ra quyết định bốc đồng, vấp phải mâu thuẫn với ai đó bởi lối suy nghĩ không thực tế pha chút mơ mộng viển vông. Tình yêu có nhiều khởi sắc vào tuần này vì, Song Ngư sẽ được hành tinh cai trị của mình dẫn đường chỉ lối để gặp được người trong mộng của mình.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 4/5 – 10/5

  Tử vi tuần mới dự báo Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu đang giúp sức cho Song Ngư trong việc làm thế nào để thu hút sự chú ý và được người khác nhìn nhận, đánh giá cao. Song Ngư thể hiện bản thân khá tốt trong tuần này.

  Sự tự tin quá mức đôi khi làm Song Ngư trở nên bồng bột và không kiềm chế cảm xúc cá nhân của mình khi đối đầu với ý kiến trái chiều. Sau tất cả, Song Ngư sẽ nhận được bài học đắt giá giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư tuần 4/5 – 10/5 nhận thấy Song Ngư có thái độ cầu tiến trong công việc, bạn muốn mình ở vị trí cao hơn trong tương lai. Thời gian rảnh rỗi đã khép lại, Song Ngư nên bắt đầu tiếp tục và chú tâm hơn tới sự nghiệp của mình. Việc đầu tiên mà bạn nên làm chính là đặt mục tiêu ngắn hạn cho mình cũng như kế hoạch phát triển bản thân trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nghị lực để hiện thực hóa những điều mình mong ước.

  Khả năng giao tiếp của Song Ngư đã được cải thiện bởi được Sao Thủy hậu thuẫn. Bạn tự tin thể hiện quan điểm cá nhân trước mặt đồng nghiệp, thậm chí các cấp lãnh đạo cũng tin tưởng vào dự án mà bạn đề cập.

  Cục diện Tam hợp Mặt Trăng tại Thiên Bình và Sao Thổ di chuyển tại Bảo Bình vào ngày đầu tuần khiến Song Ngư có trách nhiệm hơn với công việc, đầu tư tâm sức theo đuổi mục tiêu và cân nhắc trước các quyết định trọng đại.

  Tài vận

  Chi tiêu quá đà sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đói nghèo và chật vật với sinh hoạt hàng ngày. Song Ngư chỉ nên lựa chọn những món đồ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân thay vì chi quá nhiều tiền chỉ để thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

  Tử vi tháng 5 cung Song Ngư: Khéo ăn khéo nói hết phần thiên hạ

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 4/5 – 10/5 nhận thấy may mắn đang ở gần Song Ngư, nhất là trong chuyện tình yêu. Bạn có thể tìm thấy người khiến trái tim loạn nhịp vào tuần này vì Sao Hải Vương – hành tinh cai trị Song Ngư đang hình thành các khía cạnh may mắn với hành tinh tình yêu phù hợp nhất với bạn.

  Ngày 10/5, Mặt Trăng vuông góc với Sao Hải Vương gây ra khuynh hướng mơ mộng trong người Song Ngư. Bạn trở nên mất cân bằng, có thể bị lạc trong suy nghĩ mơ ước và nhạy cảm với lời người khác nói về mình. Cố gắng giữ tâm thế ổn định, đừng biến mọi chuyện trở nên phức tạp vì hậu quả là bạn có thể mắc kẹt trong đống hỗn độn, thậm chí đánh mất mối quan hệ quan trọng của mình.

  Sức khỏe

  Tử vi cung Song Ngư tuần 4/5 – 10/5 có thể sẽ thấy hơi mệt mỏi vào đầu tuần vì phải hoạt động quá nhiều. Thay vì dồn việc vào một buổi, Song Ngưu nên san sẻ cho những ngày khác và dành thời gian nghỉ ngơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Song Ngư Tuần 27/11
 • Lời Tiên Tri Cho 12 Con Giáp Trong Tuần Mới 17/2
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Song Ngư
 • Tử Vi Tuần Mới ( 26/03
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 15/6
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 15/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới ( 26/03
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Song Ngư
 • Lời Tiên Tri Cho 12 Con Giáp Trong Tuần Mới 17/2
 • Dự Báo Song Ngư Tuần 27/11
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 4/5
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 15/6 – 21/6 dự báo Sao Hỏa Song Ngư rất tuyệt vời khi kết hợp sự năng động cùng lòng nhân ái. Song Ngư có thể nhẹ nhàng thể hiện bản thân một cách sáng tạo, và chiến đấu với mục đích cao thượng hơn

  Tử vi cung Song Ngư tuần 15/6 – 21/6

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo đầu tuần này Song Ngư sẽ có những may mắn về mặt tiền bạc. Nhìn chung trong tuần cũng không có gì sóng gió xảy đến với bạn nên cuộc sống tương đối ổn định và thuận lợi.

  Tử vi tuần dự báo Song Ngư dịp cuối tuần có thể nắm chắc một số cơ hội thì sẽ phát tài, công việc như ý, tiền tài ổn định, có lộc để ăn.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư tuần 15/6 – 21/6 dự báo Sao Hỏa Song Ngư rất tuyệt vời khi kết hợp sự năng động cùng lòng nhân ái. Song Ngư có thể nhẹ nhàng thể hiện bản thân một cách sáng tạo, và chiến đấu với mục đích cao thượng hơn. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để tiến lên phía trước theo cách thức sáng tạo hoặc trở thành người lãnh đạo viện từ thiện.

  Tử vi dự báo công việc của bạn sẽ vô cùng ổn đình, nhiều người được Song Ngư giúp đỡ trong công việc cho nên bạn cũng sẽ nhận được nhiều may mắn hơn, có mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người.

  Song Ngư tuần này thích hợp làm những công việc nhẹ nhàng, tự do và có nhiều sức sáng tạo. Nếu như vậy thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

  Tài vận

  Tình hình tài chính của Song Ngư đang được ổn định dần vào đầu tuần. Nếu như trước đây tình hình của bạn có phần khó khăn thì nay đã có thể thay đổi, tài vận của Song Ngư đã được cải thiện và đi lên từng ngày.

  Nhìn chung, tuần này công việc ổn định, Song Ngư cũng sẽ kiếm được kha khá cho nên tình hình tài chính của bạn khá ổn.

  Cuối tuần sẽ có những cơ hội đầu tư, và bạn nên dành thời gian để suy nghĩ, nắm bắt cơ hội đầu tư có thể giúp cho Song Ngư trở nên tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

  Phòng ngủ mắc lỗi phong thủy này, bảo sao các nàng vẫn cứ FA

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 15/6 – 21/6 dự báo chuyện tình cảm của bạn ở mức bình thường, bạn không có quá nhiều vận đào hoa trong tuần này.

  Song Ngư dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền, tìm kiếm các ý tưởng công việc mà quên mất người yêu của mình.

  Bên cạnh đó, tử vi nhận định Song Ngư tuần này khá tự do và có nhiều suy nghĩ. Chúng ta dường như không quá quan tâm hay nói cách khác là hơi vô tâm với người yêu của mình trong thời điểm này.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên dành một ít thời gian để gọi điện hỏi thăm. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải cố gắng nói chuyện nhiều hơn để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

  Sức khỏe

  Tuần này bạn cần chú ý các triệu chứng như cảm thấy lạnh khi mọi người xung quanh không cảm thấy thế

  Các triệu chứng như run, da sờ thấy nóng, đau đầu, chán ăn. Mất nước, trầm cảm, khó tập trung, buồn ngủ, đổ mồ hôi.

  Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Ngày 20
 • Tinh Duyên Tháng 9 Của 12 Chòm Sao
 • 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Tiêu Xài Tiền Bạc Hoang Phí Nhất Trần Đời
 • Combo 4 Cuốn Truyện Tranh Song Ngữ
 • Truyện Ngắn Song Ngữ: Sư Tử, Chuột Và Bài Học Về Việc Giúp Đỡ Người Khác
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 29/06

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 17/1/2021: Không Tập Trung
 • Tử Vi Ngày 18/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Sinh Ngày 15/3 Cung Gì
 • Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 – 05/07 với sự ảnh hưởng của mặt trăng đầu tuần cho thấy tuần này bạn nên chú ý hơn đến với những hành động của bản thân bởi mọi người đang chú ý đến bạn.

  Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 – 05/07

  Sự nghiệp

  Xem Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 – 05/07 thấy rằng, bạn nên chú ý hơn đến với những hành động của bản thân. Khi Mặt trăng di chuyển tới gần chòm Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn, đồng thời chẳng bận tâm kiểm tra đồng hồ của mình.

  Tuần trăng này khiến Song ngư quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

  Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh. Đây sẽ là lúc bạn cảm tính và muốn kết nối với những người thân yêu trong nỗ lực gần gũi hơn với họ. Điều này làm ảnh hưởng đến những hành động trong tương lai của bạn.

  Sự lãng mạn không trở nên huyền ảo hơn khi sao Kim dịch chuyển tới Song Ngư. Đối với Song Ngư, không có cái gọi là ranh giới trong tình yêu, sao Kim thì chú trọng vào các mối quan hệ. Cùng nhau, tổ hợp này thể hiện hoàn hảo thứ tình yêu vô điều kiện – thứ tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn về thể chất. Đó là sự thật, đây là “cặp đôi” thực sự có thể khiến cả vũ trụ cảm thấy kinh ngạc.

  Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu kinh doanh đặc biệt là thời điểm đầu tuần.

  Tài vận

  Cuộc sống tuần này của bạn trôi qua trong êm đềm. Bạn có nhiều thời gian để thư giãn, tận hưởng niềm vui của mùa hè. Hơn nữa những mối quan hệ mới của bạn cũng đi vào ổn định.

  Song Ngư thân mến, Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 – 05/07 cho thấy bạn đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn bắt đầu kinh doanh. Đây là sự khởi đầu thuận lợi cho bạn nếu bạn muốn khởi nghiệp

  Tử vi cung Song Ngư ngày 26/06/2020 – Tương đối nhạy cảm

  Tình cảm

  Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 – 05/07 dự báo tình cảm tuần này Song Ngư tương đối ổn định và không xảy ra nhiều mẫu thuẫn. Những người khác đang chú ý đến hành động của bạn, vì vậy đã đến lúc bạn xem lại những hành động của bản thân.

  Sức khỏe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 11/1
 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Tình Yêu Trọn Vẹn, Song Ngư Tài Lộc Đổ Về
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 4/5
 • Dự Báo Song Ngư Tuần 27/11
 • Lời Tiên Tri Cho 12 Con Giáp Trong Tuần Mới 17/2
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100