Xử Nữ Hôm Nay, Tử Vi Cung Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Thiên Bình: Một Cặp Đôi Dễ Dàng Hòa Hợp
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Sư Tử: Cảm Xúc Nảy Nở Giữa Hai Người Độc Lập
 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Trung
 • Cung Hoàng Đạo: Cung Xử Nữ (23/8
 • 10 Sao Việt Cá Tính Nhất Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ hôm nay, những người thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) là những người thích khám phá, thích đi du lịch. Họ là một người thông mình, sáng tạo, họ rất tỉ mỉ và kiên nhẫn trong công việc, họ là cung hoàng đạo có rất nhiều thành công.

  Xử Nữ hôm nay

  Hôm nay, là một ngày sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều may mắn và thành công bất ngờ. Xử Nữ có tài làm lãnh đạo, do đó bạn hãy mạnh dạn phát huy hết khả năng của mình, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành công trong hôm nay.

  Xử Nữ là một người thông minh, chịu khó, họ có một tâm lý rất vững vàng, dù có chuyện gì xảy ra, thì Xử Nữ vẫn luôn bình tĩnh giải quyết cho ổn thỏa, vì thế Xử Nữ rất phù hợp để làm lãnh đạo, người dẫn đầu.

  Tử vi cung Xử Nữ nam hôm nay

  Tử vi cung Xử Nữ nam cho biết, hôm nay là ngày mà cung Xử Nữ nam sẽ được sao Thủy chiếu mệnh, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, nhiều niềm vui bất ngờ, và sẽ có nhiều người giúp đỡ.

  Công việc

  Xử Nữ nam là một người rất thích nghiên cứu, học hỏi và tìm hiểu về kiến thức. Do đó, Xử Nữ nam thường rất thành công trong công việc và con đường sự nghiệp của mình.

  Tình cảm

  Tiền bạc

  Xử Nữ nam là một người rất giỏi kiếm tiến và vô cùng tốt bụng, anh chàng này rất hay giúp đỡ mọi người, Xử Nữ nam được rất nhiều người yêu quý.

  Tử vi cung Xử Nữ nữ hôm nay

  Tư vi cung Xử Nữ nữ cho biết, hôm nay sẽ là một ngày sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho cô nàng Xử Nữ xinh đẹp. Xử Nữ là một người được rất nhiều người giúp đỡ, cô nàng này luôn chiếm được sự yêu mến của bạn bè và đồng nghiệp của mình.

  Công việc

  Xử Nữ nữ là một người rất có trách nhiệm trong công việc, cô nàng này luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình càng sớm càng tốt. Vì có trách nhiệm cao trong công việc, cho nên nàng Xử Nữ thường được đề cử làm và quản lý những công việc quan trọng, có tính tỉ mỉ cao.

  Tình cảm

  Xử Nữ nữ là một cô nàng rất chung thủy trong tình yêu, nàng tuy mong manh nhưng không hề dễ vỡ. Nàng Xử Nữ này luôn biết cách làm mới tình yêu của mình và đặc biệt là nàng rất chung thủy trong tình yêu.

  Tiền bạc

  Xử Nữ nữ là một người thích khám phá, thích đi du lịch, thích đi Shopping. Vì thế nàng Xử Nữ thường tiêu rất nhiều tiền cho việc đi du lịch và mua sắm, nhưng bù lại nàng Xử Nữ này cũng kiếm được rất nhiều tiền.

  Tính cách nam Xử Nữ

  Xử Nữ nam là một anh chàng sống rất nguyên tắc và hơi mơ mộng một chút. Những người thuộc cung Xử Nữ nam thường có tính cách rất thẳng thắn và quyết liệt, họ luôn khao khát để khẳng định mình trong các lĩnh vực đòi hỏi sự thông minh và có tính tỉ mỉ cao. Họ là những người rất thành công trong công việc.

  Tính cách nữ Xử Nữ

  Xử Nữ nữ là một cô nàng nhẹ nhàng nhưng không kém phần táo bạo, nàng Xử Nữ này rất coi trọng vẻ bề ngoài, nàng luôn cố gắng làm đẹp và giảm cân để mình được đẹp và quyến rũ hơn. Nàng là một người có rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

  Màu sắc may mắn của nam Xử Nữ

  Màu sắc may mắn của nam Xử Nữ là màu vàng, màu xanh dương, màu nâu. Đó là những màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn cho các chàng trai Xử Nữ mạnh mẽ.

  Màu sắc may mắn của nữ Xử Nữ

  Màu sắc may mắn của nữ Xử Nữ là màu hồng, màu cam, màu xanh dương. Đây là những màu sắc sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho các nàng Xử Nữ xinh đẹp.

  Ý nghĩa chòm sao Xử Nữ

  Chòm sao chiếu mạng cung Xử Nữ là “chòm sao Thủy”. Chòm sao này sẽ mang lại sự may mắn, sự tận tâm trong công việc, sự sáng tạo và sự tỉ mỉ cho cung Xử Nữ.

  Con số may mắn của cung Xử Nữ hôm nay

  Con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cung Xử Nữ là số 5, 8, 9. Đây là những con số sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cung Xử Nữ.

  Cung Xử Nữ tuần này

  Trong tuần này, sẽ là một tuần mang lại nhiều sự thuận lợi cho Xử Nữ. Một người có ý trí kiên định như Xử Nữ, sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong tuần này.

  Công việc

  Tron tuần này, công việc của bạn sẽ có nhiều thành quả to lớn. Do đó, bạn hãy cố gắng phát huy khả năng sáng tạo, khả năng phân tích của mình để hoàn thành công việc tốt hơn.

  Tình cảm

  Tiền bạc

  Trong tuần này, chuyện tiền bạc của bạn sẽ có nhiều thay đổi, tuần này bạn sẽ chi nhiều tiền hơn cho việc mua sắm và việc khám phá của mình.

  Cung Xử Nữ tháng này

  Công việc

  Trong tháng này, công việc của Xử Nữ sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhỏ, nhưng đừng lo bạn sẽ biến những khó khăn đó thành thuận lợi ngay thôi. Xử Nữ có một tầm nhìn rất xa, vì thế bạn nên làm lãnh đạo để phát huy hết khả năng của mình.

  Tình cảm

  Tiền bạc

  Trong tháng này, sẽ vẫn là tháng mà bạn sẽ chi rất nhiều tiền cho việc đi du lịch, mua sắm và khám phá.

  Xử Nữ hợp với cung nào?

  Xử Nữ là một người hơi vô tâm một chút trong chuyện tình yêu, nhưng bù lại Xử Nữ lại rất thủy chung. Tuy không được lãng mạn trong tình yêu, nhưng Xử Nữ lại rất giỏi trong việc tạo bất ngờ cho đối phương bằng những món quà đắt tiền, những nụ hôn, những cái ôm từ phía sau.

  Nam Xử Nữ hợp với cung nào?

  Nam Xử Nữ hợp với nữ Kim Ngư, nữ Song Tử, nữ Thiên Bình. Đây là những cô nàng có chỉ số hòa hợp rất cao với nam Xử Nữ. Cụ thể, nữ Kim Ngư có mức độ hòa hợp với nam Xử Nữ là 92%, nữ Song Tử là 83%, nữ Thiên Bình là 72%.

  Nam Xử Nữ là một anh chàng không khéo ăn nói, không quá lãng mạn, và có một chút vô tâm, nhưng nam Xử Nữ là một anh chàng rất đẹp trai, và tạo ra rất nhiều bất ngờ thú vị trong tình yêu cho đối phương.

  Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?

  Nữ Xử Nữ hợp với nam Cự Giải, nam Bạch Dương, Nam Sư Tử. Đó là những anh chàng có mức độ hòa hợp rất cao với bạn. Cụ thể, nam Cự Giải có mức độ hòa hợp với nữ Xử Nữ là 95%, nam Bạch Dương là 81%, nam Sư Tử là 67%.

  Nữ Xử Nữ là một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ, nàng là một người rất biết cách chăm sóc bản thân và làm đẹp cho mình. Do đó, nàng được rất nhiều người yêu mến và theo đuổi.

  Những người nổi tiếng thuộc cung Xử Nữ

  1. Hồ Quang Hiếu (20/09/1986) Hồ Quang Hiếu là nam ca sỹ khá nổi tiếng hiện nay, chàng ca sỹ người Đắk Lắk này sở hữu một giọng hát nội lực, ngọt ngào, những ca khúc nổi tiếng của Hồ Quang Hiếu như “Con bướm xuân”, “Không cảm xúc”, “Nơi ấy con tìm về”. Hồ Quang Hiếu là chàng ca sỹ thuộc cung Xử Nữ, anh là một người rất đẹp trai, đa tài, và được rất nhiều người yêu mến.

  2. Kelvin Khánh (05/09/1994) Kelvin Khánh là một nam ca sỹ, nam diễn viên, rất đẹp trai và đa tài. Anh là một chàng trai thuộc cung Xử Nữ, anh chàng này sở hữu một gương mặt điển trai tài tử, và đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

  3. Lương Bích Hữu (01/09/1985) Lương Bích Hữu là nữ ca sỹ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cô là một cô nàng rất xinh đẹp và quyến rũ. Lương Bích Hữu sở hữu một giọng hát cao và trong, cô được rất nhiều người biết đến qua ca khúc “Cô gái trung hoa”, “Học cách đi một mình”. Lương Bích Hữu là nữ ca sỹ được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ.

  Những bí mật của cung Xử Nữ hôm nay

  Xử Nữ là một cung hoàng đạo không muốn chia sẻ những bí mật của riêng mình với ai. Do đó, Xử Nữ là một cung hoàng đạo nắm giữ khá nhiều bí mật, mọi người thường thấy Xử Nữ rất manh mẽ và quyết đoán, nhưng không phải ai cũng biết bên trong Xử Nữ thường rất cô đơn, họ thường giấu giếm nỗi cô đơn của riêng mình.

  Cung Xử Nữ là con gì?

  Xử Nữ chính là một nàng “công chúa” xinh đẹp, và đang cai quản vườn trái cây dưới trần gian. Biểu tượng của Xử Nữ là “Trinh nữ”, vì thế những người thuộc cung Xử Nữ rất thích khám phá, lãnh đạo, và cai quản.

  Giải mã cung Xử Nữ

  Xử Nữ là một cung hoàng đạo ưa sự tự do, thích làm những việc thiên về trí tuệ, thích đi du lịch, thích khám phá những điều mới mẻ, thích được tôn vinh. Xử Nữ là những người có tài về lãnh đạo, và họ rất giỏi trong việc quản lý, vì thế Xử Nữ thường đảm nhận những chức vụ cao trong công việc.

  Xử Nữ có một chút khô khan trong ăn nói, một chút lạnh nhạt, một chút khó gần với người đối diện. Nhưng khi đã quen, đã hiểu nhau rồi, thì Xử Nữ lại là một người rất tuyệt vời, họ luôn giúp đỡ và lắng nghe những khó khăn của mọi người.

  Những tật xấu của Cung Xử Nữ

  Những tật xấu của cung Xử Nữ nam là: Mê gái, ngủ dậy trễ, lười tập thể dục, rất hay quên và có thể là cố tình tỏ ra bị quên.

  Những tật xấu của cung Xử Nữ nữ: Ham chơi, mua sắm quá nhiều, ngủ dậy trễ, mê trai bất chấp khoảng cách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Xử Nữ Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Dự Báo Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Xử Nữ (23/8
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Xử Nữ: Sức Mạnh Đến Từ Phương Nam
 • Nữ Nhân Mã Hợp Với Nam Cung Nào Nhất Năm 2022 Này?
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Xử Nữ: Sợi Dây Tình Quá Mong Manh, Dễ Đứt
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Nhân Mã
 • Tình Yêu Bù Trừ Của Cặp Đôi Xử Nữ
 • “người Ấy” Cần 12 Chòm Sao Thể Hiện Gì Trong Tình Yêu?
 • Tình Yêu Của Nam Xử Nữ
 • Loay Hoay Tìm Cách Chinh Phục Đàn Ông Xử Nữ
 • Bài sưu tầm: Janet Reno, Một Đời Cô Độc!

  Bài viết về Luận giải cung Phụ Mẫu trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết ghi chép lại 3 bí kíp về cách xem vận trong tử vi của AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về phương pháp giải đoán lá số tử vi của tác giả Lâm Canh Phàm. Mời các bạn cùng đọc tham khảo

  Bài viết của tác giả Long Quang Nguyen trình bày nguyên lý luận giải lá số Tử Vi. Đây là một bài viết rất hay. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

  Bài sưu tầm: Muôn Thuở Đệ Nhất Phu Nhân Tống Mỹ Linh

  Bài viết về Ảnh hưởng của những sao tọa thủ tại cung Mệnh – Thân trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về phép lưu cung đại vận của anh AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một đoạn trích rất hay từ cuốn Tử Vi Khảo Luận của Hoàng Thường, Hàm Chương diễn giải các khái niệm Tử Vi. Mời bạn đọc tham khảo!

  Bài sưu tầm: Lá Số Bill & Hillary Clinton, Tình Yêu Và Phản Bội

  Bài viết Xuyến liên thể dụng Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Đặc tính của các tinh đẩu trong lá số tử vi trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết bốn yếu lĩnh xem vận bằng tứ hóa của anh AlexPhong rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Ralph Nader Lại Phá Đám, Ác Mộng Của Đảng Dân Chủ

  Bài viết CƯƠNG LĨNH CHUYỂN TỨ HÓA chép từ Fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết hướng dẫn giải đoán lá số tử vi bằng sao chính tinh thủ mệnh và dùng Điểm Huyền Khí để cân ưu nhược điểm. Đây là bài viết rất quan trọng.

  Một bài viết hay chia sẻ ý nghĩa của cung Thân. Mời các bạn cung tham khảo.

  Một bài viết được chép ra từ cuốn Tử Vi Khảo Luận của tác giả Hoàng Thường, Hàm Chương. Bài viết trình bày về vấn đề sử dụng Phú Tử Vi để giải đoán lá số.

  Bài sưu tầm: Đức Giáo Hoàng John Paul Ii: Tiếng Nói Của Lương Tâm

  Bài viết CÁCH CỤC VŨ THAM DƯỚI GÓC NHÌN CỦA TỬ VI BẮC PHÁI chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Tử Vi Tuần Mới (Từ 17/6 Đến 23/6/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Có Vận May Gõ Cửa
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Xử Nữ Từ Ngày 1/6
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 10/08
 • Tuần Mới Của Bạn: Xử Nữ Tràn Đầy Năng Lượng, Bảo Bình Bứt Phá
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 9/11
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Nam Cung Ma Kết Và Nữ Cung Xử Nữ
 • Tuần Mới Của Bạn: Xử Nữ Kiếm Nhiều Tiền, Bảo Bình Giàu Ý Tưởng
 • Tuần Mới Của Bạn: Xử Nữ Cần Thận Trọng, Song Ngư Gặp May Về Tài Chính
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 9/12
 • SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG XỬ NỮ

  • Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo
  • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
  • Đặc trưng: Sự thay đổi
  • Nguyên tố: Đất
  • Sao chiếu mạng: Sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
  • Biểu tượng: Trinh nữ
  • Ngày trong tuần: Thứ Tư
  • Màu sắc: Những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
  • Hoa: Cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  • Kim loại: Thuỷ ngân.
  • Nước hoa: Hoa oải hương, cây thuốc lá.
  • Động vật: Chó, chim nhạn.
  • Bộ phận cơ thể: Dạ dày, nội tạng
  • Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể mà Xử Nữ cần bảo vệ nhiều hơn là: ruột, gan, tuyến tụy.
  • Từ khóa: SỨC KHỎE
  • Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trong giờ học toán
  • Công việc hoàn hảo: Biên tập viên, y tá
  • Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải macara mắt
  • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Chiếc áo xếp li tuyệt đẹp
  • Điểm đến: Thụy Sỹ
  • Quan niệm sống: Việc hôm nay chớ để ngày mai
  • Ước muốn thầm kín: Yêu và được yêu
  • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
  • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
  • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
  • Thích: Sắp xếp mọi việc theo qui củ và lịch trình thống nhất
  • Ghét: Sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, và sự chậm trễ
  • Sở trường: Làm đẹp, ăn uống hợp lý, sự trật tự kỷ cương
  • Sở đoản: Sự lôi thôi, sự bẩn thỉu và hỗn loạn
  • Nhà cửa: Thích ngôi nhà trang trí sao cho đảm bảo sức khỏe, gắn liền với thói quen, công việc và động vật.
  • Đá may mắn: Đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

  TÍNH CÁCH CUNG XỬ NỮ

  Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

  Tình yêu của Xử Nữ thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giay phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

  Cung Xử Nữ

  (23/8 – 22/9)

  Giới thiệu về cung Xử Nữ

  Xử Nữ – hay còn gọi là Trinh Nữ – Virgo (23/08- 23/09) là cung thứ sáu trong 12 Cung Hoàng Đạo. Cung Xử Nữ có sao chiếu mênh là Sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp.

  Có thể nói, những người thuộc Cung Xử Nữ là những người tận tâm nhất số 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.

  Tử vi cung Xử Nữ hôm nay 1/12/2020

  Sự nghiệp hôm nay: ★★

  Tài lộc hôm nay: ★★

  Sức khỏe hôm nay: ★★★

  Tình cảm hôm nay: ★★

  Tử vi cung Xử Nữ ngày mai 29/11/2020

  Sự nghiệp ngày mai: ★★★★

  Tài lộc ngày mai: ★★★

  Sức khỏe ngày mai: ★★★★★

  Tình cảm ngày mai: ★★

  Tử vi cung Xử Nữ ngày kia 30/11/2020

  Sự nghiệp ngày kia: ★★★★★

  Tài lộc ngày kia: ★★★★

  Sức khỏe ngày kia: ★★★

  Tình cảm ngày kia: ★★

  Tử vi năm 2022 của cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ 2022 – Xem tử vi năm 2022 của cung Xử Nữ về các lĩnh vực sự nghiệp – tài chính – tình cảm gia đình – tình yêu và sức khỏe chi tiết nhất.

  Về tình yêu của Xử Nữ năm 2022

  Trong năm 2022 này, mọi sự sẽ rất may mắn với Xử nữ trong chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với bạn và bạn không cần phải thay đổi những gì bạn đang làm.

  Trong năm mới này, nhiều cơ hội sẽ đến theo cách của bạn để tạo ra sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn nếu bạn cần. Các mói quan hệ cũng sẽ đến nếu bạn đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình với bạn bè và các thành viên trong gia đình.

  Sự nghiệp của cung Xử Nữ năm 2022

  Vấn đề sự nghiệp của xử Nữ trong năm nay sẽ có ảnh hưởng đôi chút từ năm ngoái. Cuộc sống của bạn sẽ vẫn hoạt động theo cùng một cách như năm ngoái, không có nhiều điểm khác biệt rõ rệt. Bạn có thể tập trung vào một thứ rất lâu và kỹ năng của bạn có khả năng tỏa sáng, thành công hơn nữa trong năm nay.

  Tài chính cung Xử Nữ năm 2022

  Cung Xử Nữ năm 2022 cũng gợi ý rằng bạn cũng sẽ cải thiện rất nhiều về thu nhập của mình trong năm nay. Bạn sẽ có đủ tiền để chi trả cho tất cả các chi phí cũng như nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và có thêm một số tiền để tiết kiệm cho tương lai.

  Sức khỏe cho cung Xử Nữ năm 2022

  Trong năm 2022 này, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng và sức khỏe vẫn duy trì tốt. Điều cần thiết là bạn thường xuyên tập thể dục trong năm nay để giữ dáng, ăn uống điều độ khoa học hơn. Nói chung chăm sóc bản thân tốt cũng sẽ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật và thương tích.

  Nhìn chung, Tử vi năm 2022 cung Xử Nữ gợi ý rằng bạn nên sử dụng hàng năm để cố gắng cải thiện cuộc sống cá nhân, công việc, các mối quan hệ, ngay cả khi cuộc sống xã hội và công việc của bạn có vẻ trì trệ. Bạn có xu hướng chia sẻ cảm xúc và cảm xúc bên trong của bạn trong năm nay với mọi người xung quanh. Năm nay sẽ đi kèm với cả kết quả tốt và xấu trong hành động của bạn, cũng như những điều tốt và xấu nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn trong năm 2022 Sao Thủy nghịch hành.

  Tử vi hàng tháng của cung Xử Nữ năm 2022

  • Tháng 1: Tháng đầu năm chính là thời điểm lý tưởng để bắt đầu các dự án mới hoặc thay đổi công việc của bạn.
  • Tháng 2: Tháng 2 sẽ chứa đầy những bất ngờ và tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, hãy sẵn hàng để đối mặt với chúng.
  • Tháng 3: Nếu bạn mong muốn nối lại các mối quan hệ thì đây làthời điểm tốt để kết bạn mới và liên lạc với những người bạn cũ.
  • Tháng 4: Bạn sẽ bắt đầu bằng tích cực nhưng chậm lại vào cuối tháng.
  • Tháng 5: Hứa hẹn đây sẽ là tháng khó khăn đối với các Xử Nữ. Bạn thường không chắc chắn về các quyết định mà bạn đang đưa ra.
  • Tháng 6: Đây là thời điểmckhi bạn sẽ hành động trái với bản chất của mình và bị cám dỗ đưa ra quyết định vội vàng, đôi khi là sai lầm.
  • Tháng 7: Bạn hãy tự nhìn vào nội tâm của mình và tìm câu trả lời cho sự an lành về tinh thần của bạn.
  • Tháng 8: Tâm trí của bạn sẽ bình yên, và bạn sẽ có thể đưa ra quyết định quan trọng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào.
  • Tháng 9: Bạn hãy phát triển cáccmối quan hệ tốt hơn với gia đình bạn và cả người bạn xung quanh.
  • Tháng 10: Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để giúp đỡ những người khác.
  • Tháng 11: Bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng theo cách bạn muốn.
  • Tháng 12: Tháng này sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui vì bạn sẽ hào hứng với những sự kiện khác nhau trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Hoàn Hảo: Xử Nữ Và Ma Kết
 • Giải Mã 21 Tính Cách Bí Mật Của Chòm Sao Xử Nữ
 • Khám Phá Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của Cô Nàng Xử Nữ
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Xử Nữ
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Chỉ Khóc Khi Yêu Thật Lòng
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 17/1: Xử Nữ Tình Duyên Nở Rộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Tuổi Mùi Cung Xử Nữ: Tinh Tế Và Nóng Tính
 • Đọc Ngoại Truyện 3: Cục Cưng Chúng Ta Sinh Baby Đi?
 • Vì Em Là Phụ Nữ
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Ghét Sự Giả Tạo, Dối Trá Nhất Trên Đời
 • Sự Kì Diệu Của Tình Yêu (The Magic Of You)
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 17/1/2020 mới nhất.

  Về chuyện tiền bạc thì Bạch Dương nên cẩn trọng hơn một chút. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi cho bản thân họ.

  Con số may mắn: 12 Màu sắc may mắn: hồng, trắng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu bỗng cảm thấy cô đơn hơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương rất nhiều, nhưng lại cảm thấy hai người vẫn chưa thực sự hiểu về nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tâm hồn cũng như sở thích.

  Con số may mắn: 09 Màu sắc may mắn: vàng, nâu Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hôm nay bạn cũng có thể vui mừng đón nhận những niềm vui từ thành quả lao động của mình đó là lương thưởng như ý và dành một khoảng thời gian nhỏ để tận hưởng niềm vui này.

  Con số may mắn: 67 Màu sắc may mắn: hồng, xanh Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy

  Tình yêu của Cự Giải tương đối bằng phẳng và nhiều khả năng hôm nay bạn lại bỏ quên đi người lẽ ra phải được chia sẻ niềm vui này và họ cảm thấy hụt hẫng và tổn thương vì một chút vô tâm của bạn đấy.

  Con số may mắn: 58 Màu sắc may mắn: tím, hồng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử dù thành công trong công việc nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác cô đơn, buồn tủi. Bạn nên biết, khi có được vị trí cao hơn thì cũng đồng nghĩa với việc nhiều thử thách lớn hơn, nên khi không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người, bạn sẽ khó tránh khỏi sự chán nản và thất vọng.

  Dù thời gian có thể khiến cho tình cảm của nhiều người đổi thay nhưng chòm sao này vẫn muốn sống hết mình và tận hưởng những giây phút hạnh phúc của hiện tại, chẳng ngần ngại dành những lời yêu với đối phương.

  Con số may mắn: 17 Màu sắc may mắn: vàng, trắng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Vận trình tình duyên khá ổn, bạn cũng dành được khá nhiều sự quan tâm của người ấy với những món quà hay ít nhất là cử chỉ thân mật. Nhưng với những người có gia đình nên cẩn thận vận đào hoa khiến bạn khó cưỡng lại cám dỗ hay có thể là những hiểu lầm.

  Xử Nữ dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn cả tin đến mù quáng, đi theo cảm xúc mà mặc kệ mọi lời khuyên bảo của mọi người xung quanh, không quan tâm đến cả những sự phản đối của người thân trong gia đình.

  Con số may mắn: 81 Màu sắc may mắn: trắng, hồng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình có một ngày thuận lợi cho công việc và đã bắt đầu có dấu hiệu đạt chi tiêu. Có thể có một số vấn đề phát sinh nhưng bạn có thể chủ động nắm bắt vận trình và không khiến nó ảnh hưởng tới dự định trước đó.

  Tình hình tài chính vẫn khá ổn định, không có nhiều biến động khiến bạn phải lo lắng. Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, vì vậy nếu bạn muốn gia tăng tiền bạc trong túi mình thì cần phải chủ động tìm kiếm thêm những công việc khác hoặc có kế hoạch đầu tư hiệu quả hơn.

  Con số may mắn: 06 Màu sắc may mắn: trắng, tím Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Cảm xúc hôm nay của Bọ Cạp khá mãnh liệt, thậm chí những việc tưởng như nhỏ nhặt mà bạn xé ra to khiến nhiều người hiểu nhầm. Bạn học cách bình tĩnh lại và nhớ rằng việc gì cũng có cách giải quyết. Sự tức giận và mấy kiểm soát chỉ khiến tình hình thêm rắc rối và nghiêm trọng hơn mà thôi.

  Nhân duyên của bạn được sự báo khá êm đẹp khi xem tử vi ngày hôm nay. Có thể các bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ dành cho nhau. Với người độc thân thì bạn có thể dành thời gian để tút tát lại diện mạo và đừng quên những cuộc vui cùng đám bạn của mình.

  Con số may mắn: 32 Màu sắc may mắn: đen, hồng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tiền bạc của Nhân Mã đã đầy hơn như mong muốn cho nên bạn sẽ cần lập một dự toán chi tiêu cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè trước khi dành thời gian đi mua sắm. Điều này không những giúp bạn cân đối được tài chính và tránh dư thừa hay thiếu hụt đồ dùng, quà tặng…

  Những cảm xúc dâng trào lại không được tốt trong chuyện tình cảm. Bạn hành xử khá bốc đồng và giải quyết những vướng mắc chưa được tốt, khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách và xuất hiện nhiều rạn nứt, tình cảm theo thời gian mà cứ phai nhạt dần.

  Con số may mắn của Nhân Mã: 36 Màu sắc may mắn: hồng, trắng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết không được ghi nhận khiến bạn phiền lòng. Đó là lý do khiến bạn dễ mất kiên nhẫn, nóng vội và đôi lúc nổi loạn hay cáu giận vô cớ. Nếu bạn không chấn chỉnh và kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn không có được sự sáng suốt trong các quyết định.

  Về phương diện tình cảm thì bạn có được một sự lãng mạn cần thiết đủ để khiến người ấy tan chảy, tin tưởng hơn. Hào phóng trong chi tiêu cũng như dành sự quan tâm chính là cách bạn có thể đưa đẩy và nắm thế chủ động trong chuyện tình yêu của mình.

  Công việc vui vẻ và tiền tài cũng dồi dào nên bạn khá vui vẻ và dễ bị sa đà vào các cuộc vui không lối về đấy. Nên nhớ bạn vẫn còn trách nhiệm với gia đình và có những thứ khác để quan tâm, chia sẻ niềm vui nữa đấy nên vui thôi, đừng vui quá mà khiến cho tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

  Con số may mắn: 6 Màu sắc may mắn: nâu, trắng Tử vi thứ 6 ngày 17/1/2020 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư có một ngày vô cùng thoải mái trong công việc. Dường nhưng những dự định đã lên diễn ra khá trôi chảy và vì thế mà nó hoàn toàn có thể giúp bạn có được những cải thiện về đường tài lộc cuối năm rõ rệt.

  Chuyện tình cảm lại không được vẹn tròn như công việc bởi bạn và người ấy chưa được ăn ý lắm. Bạn đừng nghĩ rằng mọi thứ đều màu hồng để khi gặp phải tổn thương sẽ khó mà chịu đựng và vượt qua được.

  Con số may mắn: 61 Màu sắc may mắn: xám, cam (*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Điểm Đáng Sợ Nhất Khiến Ai Ai Cũng ‘chạy Mất Dép’
 • Điểm Đặc Trưng Của Cung Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ Và Cự Giải
 • Tại Sao Con Trai Xử Nữ Luôn Khiến Các Cô Nàng Điêu Đứng
 • Nguyên Nhân Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Cảm Thấy Cô Đơn Vây Quanh
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỉ Lệ 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trở Thành Tình Yêu Sét Đánh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Sét Đánh
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 8/7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tình Cảm Như Kẹo Ngọt,
 • 4 Cung Hoàng Đạo Ngọt Ngào Nhất Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Quan Điểm Tình Yêu Của Họ
 • Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay là một ngày khá tốt của Bạch Dương. Công việc tương đối bận rộn nên các bạn không có thời gian để gặp đối phương, tuy nhiên cả 2 vẫn có mối quan hệ chặt chẽ qua mạng xã hội. Bạch Dương ưu tiên những công việc bận rộn ở dịp cuối năm. Bạn khá hào hứng; nổ lực nên mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

  Tình hình tài lộc trong ngày hôm nay cũng khá tốt, có khả năng sẽ nhận được những khoản lợi nhuận từ những nguồn đầu tư.

  Tử vi hôm nay Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay hôm nay các bạn sẽ nhận được những điều may mắn. Cũng là có thể là được ai đó giúp đỡ từ một ai đó để vượt qua được những khó khăn. Bạn khá may mắn hơn người khác nhưng đừng vội chắc chắn những tai nạn sẽ được qua khỏi. Nếu có thể khắc phục được thì hãy nhanh chóng thực hiện, đừng chờ đợi đó giúp đỡ các bạn.

  Tử vi Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi hôm nay cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Công việc trong ngày hôm nay chỉ ở mức bình thường. Theo đó, các bạn sẽ phải đối mặt với những tính huống; thay đổi kế hoạch nằm ngoài dự kiến, nên bạn cảm thấy không được hài lòng. Nhưng bù lại, chuyện tình cảm trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, đối phương biết cách làm hài lòng bạn.

  Hiệu suất trong vận may mắn ở mức độ tạm chấp nhận được. Các bạn mong muốn được thể hiện bản thân mình tốt, những công việc sẽ tạm thời được điều chỉnh ngoài dự tính. Lưu ý, trong ngày hôm nay không được đầu tư mù quáng, bởi có thể bị trắng tay.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử khá hí hửng bởi những ý tưởng lớn được gặp nhau. Những người ngồi xung quanh, bên cạnh bạn cũng có những tiềm năng; sự thông minh và sự phối hợp ăn ý.

  Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tử vi hôm nay cho hay những áp lực từ phía gia đình khiến cho Xử Nữ khá mệt mỏi và muốn buông xuôi đi mọi thứ. Tình trạng này sẽ tiếp tục nếu như các bạn không nói chuyện thẳng; trao đổi với bố mẹ những quan điểm. Bởi trốn tránh sẽ không thể nào giúp các bạn giải quyết được vấn đề gì.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Hôm nay Thiên Bình phải chịu những áp lực lớn, bởi vậy các bạn cần phải tìm nơi để trút giận, giảm đi những căng thẳng. Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay khá tốt đẹp và muốn đồng hành cùng các bạn.

  Hôm nay, Thiên Bình hôm nay chăm chỉ; hy vọng sớm sẽ có những thành quả như mong đợi. Hôm nay, các bạn sẽ được gia đình hỗ trợ những khoản tiền tài chính.

  Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Tử vi hôm nay Bọ Cạp cần phải cố gắng khi đó các bạn sẽ có cơ hội chuộc lại những lỗi lầm trong thời gian qua. Tốt nhất không được buông xuôi tất cả khi các bạn cảm thấy chán nản.

  Tốt nhất trong ngày hôm nay hãy đấu tranh đến cùng để mọi người còn cảm thấy tự hào về bạn. Khi quyết tâm, nỗ lực cố gắng khi đó chắc chắn các bạn sẽ thực hiện được.

  Tử vi hôm nay Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Hôm nay các bạn không cần phải cắt đứt liên lạc với bất kỳ ai. Bởi khi trốn tránh mọi chuyện khi đó sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Khi bạn cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói khi đó hãy ngẩng cao đầu để đối diện với tất cả. Tốt nhất các bạn hãy tìm cách giải quyết cũng như hướng đi mới cho bản thân mình. Tốt nhất đừng nên quá bi quan, bởi mọi chuyện sẽ êm đềm.

  Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Vấn đề tiền bạc cần được đo lường kỹ lưỡng, hãy suy xét cho cùng bởi nó có những giá trị trong đời sống của các bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc các bạn keo kiệt mà đây là việc các bạn biến biến việc chi tiêu khôn ngoan và có sự cân nhắc. Lời khuyên dành cho các bạn là nên lắng nghe ý kiến của mọi người để khi đó xác định được rõ về lợi nhuận của bản thân mình.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tử vi hôm nay cho biết Bảo Bình nên biết cách thử những công việc mới, khi đó các bạn sẽ nhận được những kết quả như mong đợi. Hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang gặp phải những lúng túng.

  Tuy nhiên, công việc trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, những dự án mới bắt đầu khá thuận lợi và các bạn có thể kiểm soát được tình hình chung. Tình hình sức khỏe hôm nay của các bạn khá ổn định.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tử vi hôm nay Song Ngư nhìn nhận được khá nhiều sự quan tâm; lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Bên cạnh đó, những mối quan hệ đang ở thế bất lợi dành cho các bạn.

  Tổng hợp tất cả những thông tin cung cấp trên về tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính giải trí, chiêm nghiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 14/11/2020
 • Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo Và Các Loại Đá Quý Phù Hợp Phù Trợ
 • Bắt Bài Thói Quen Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Chuẩn Tỷ Lệ Đậu Rớt Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Thi
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Nữ Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nữ Hôm Nay
 • Cung Kim Ngưu Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Khi Nữ Thiên Bình Thích Bạn
 • Cách Chọn Đồ Lót Có Màu Gì Để Hợp Phong Thủy Với Cung Thiên Bình?
 • Bài sưu tầm: Tony Blair — Hùm Thiêng Anh Quốc!

  Bài viết về Luận giải cung Tử Tức trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Saddam Hussein Không Thoát Luật Bù Trừ!

  Bài viết về Luận giải cung Tài Bạch trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết trích ra từ bản dịch Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư của tác giả Vũ Tài Lục. Đây là một bài viết rất hay!

  Bài sưu tầm: Saddam, Tên Đồ Tể Thành Bá Đa

  Bài viết về Luận giải cung Tật Ách trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Tổng thống Bush, Thời Thế Tạo Anh Hùng

  Bài viết về Luận giải cung Thiên Di trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về 8 điều tâm pháp của Tử Vi Nam Phái rất hay!

  Bài sưu tầm: John Edwards Được Làm Vua Thua Làm Phó?

  Bài viết về nội dung cách xem lá số tử vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Luận giải cung Quan Lộc trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết đánh giá các môn lý số và khái niệm lý số rất hay. Rất quan trọng để bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Al Gore Và Mối Hận Năm 2000

  Bài viết về Luận giải cung Điền Trạch trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết hướng dẫn cách nhìn lá số để nhận diện nhanh. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết Khái lược về TVĐS trong lịch sử các môn thuật số chép từ fb anh Quách Ngọc Bội. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Đại Thắng 7-10 Của Arnold Schwarzenegger

  Bài viết về Luận giải cung Phúc Đức trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích: Nữ Thiên Bình Và Nam Nhân Mã
 • Nam Thiên Bình Vs Nữ Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Cung Thiên Bình Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Nhau
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 19/1: Xử Nữ Tình Duyên Nhiều Biến Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 27
 • 5 Bí Quyết Giúp Chinh Phục Trái Tim Phụ Nữ Xử Nữ
 • Sư Tử Và Xử Nữ
 • Khám Phá Lý Do Cô Nàng Xử Nữ Vẫn Fa
 • Tháng 12 Chậm Chạp Của Song Ngư, Cự Giải
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 19/1/2020 mới nhất.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/1/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn chi trả đủ cho các khoản cố định như tiền nhà, điện, nước… hàng tháng và một số khoản lặt vặt cá nhân.

  Vì nhạy cảm quá nên chòm sao này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc bên ngoài, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người hay than vãn và có thái độ tiêu cực. Khi gần gũi với người lạc quan, tích cực sẽ giúp chúng ta cũng cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn, khiến cuộc sống dễ chịu hơn.

  Con số may mắn: 26 Màu sắc may mắn: đỏ, tím Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và không vui cho lắm. Chỉ một sự việc nhỏ thôi cũng khiến cảm xúc của bạn dâng trào và có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc lên. Bạn tốn quá nhiều thời gian để thương cảm cho những sự việc không quá nghiêm trọng.

  Con số may mắn: 27 Màu sắc may mắn: vàng, tím Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử phải chịu khá nhiều áp lực từ công việc nên có những hành động thiếu cân nhắc kỹ càng và thường phản ứng quá lên khiến mọi việc phức tạp thêm. Nhìn chung hôm nay cũng khá bận rộn mà bạn lại chưa sắp xếp được công việc hợp lý.

  Chuyện tình cảm của Cự Giải thì không có nhiều biến động. Bạn đang tận hưởng, đắm chìm vào tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của mình. Đây là khoảng thời gian tốt để các bạn có thể dành nhiều thời gian bên nhau, cùng lắng nghe và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

  Con số may mắn: 27 Màu sắc may mắn: vàng, trắng Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cung hoàng đạo này nên học cách tập trung vào các chi tiết nhỏ trước khi đưa ra cái nhìn tổng quát để không bỏ qua những điểm quan trọng. Mặc dù điều này sẽ mất thời gian hơn nhưng lại có hiệu quả và hạn chế sai lầm. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý, đừng để tới lúc gần hết thời hạn rồi mới bắt đầu làm.

  Chuyện tình yêu của bạn và người ấy đang rất hạnh phục và tốt đẹp và rất có thể hai người đang hào hứng với một kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới. Với bạn người ấy luôn là người bạn đáng để tin tưởng, dựa dẫm, mang lại cho bạn cảm giác an toàn và bình yên mỗi khi bên cạnh.

  Con số may mắn: 28 Màu sắc may mắn: xanh, trắng Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử là người sâu sắc trong tình yêu nhưng lại không dám thổ lộ ra ngoài. Có thể là vì sự sĩ diện mà bạn sẵn sàng chối bỏ tình cảm của mình, không dám thừa nhận với nên người ấy cảm thấy không được quan tâm, chăm sóc và trân trọng. Điều này cũng khiến đối phương tổn thương rất nhiều rồi.

  Con số may mắn: 29 Màu sắc may mắn: tím, đen Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Vốn dĩ cung hoàng đạo này rất thích cái đẹp và ưa vẻ ngoài hoàn Mỹ để thỏa mãn cảm xúc. Chính vì vậy bạn tốn khá nhiều thời gian chỉ để chuẩn bị ngoại hình cho mình. Bạn nghĩ rằng nhân duyên cuộc đời mình có thể đến bất cứ lúc nào nên chuẩn bị kỹ càng như vậy cũng tốt.

  Tình cảm của Xử Nữ có nhiều biến động. Vì bạn chưa chia sẻ được nhiều với đối phương nên có những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, bạn nên nhớ trong tình yêu quan trọng nhất là sự sẻ chia, cảm thông.

  Con số may mắn: 06 Màu sắc may mắn: đen, trắng Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình trở nên thiếu kiên nhẫn và không thích người khác phê bình, nhận xét, dù những lời góp ý đó là để bản thân bạn hoàn thiện hơn nhưng cũng không thấy hài lòng. Có vẻ như bạn coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là người khác và muốn mọi người phải tôn trọng mình.

  Tình hình tài chính hiện tại của bạn tương đối tốt, không khó khăn, lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu nhưng vẫn sẽ cần có kế hoạch tiết kiệm lâu dài nếu muốn tương lai của mình tốt hơn.

  Con số may mắn: 02 Màu sắc may mắn: đỏ, xanh Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp có khả năng kiểm soát và lãnh đạo tài tình, dẫn người khác đi đúng hướng nên kết quả công việc rất tốt, tài lộc khả quan, có mục tiêu rõ ràng và không gian phát triển rộng mở. Ngoài ra chòm sao này còn có kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kỹ năng, kiến thức rất tốt.

  Bên cạnh đó, nếu Bò Cạp kiểm soát bữa ăn của mình cũng tốt như kiểm soát tài chính thì bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện câng nặng hay tình trạng sức khỏe bất ổn của mình nữa. Bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tăng cường thực phẩm có lợi chứ không nên chỉ ăn theo sở thích hay ý muốn.

  Con số may mắn: 04 Màu sắc may mắn: vàng, tím Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bất cứ ai hôm nay gặp Nhân Mã cũng cảm nhận được bạn là người thú vị, phóng khoáng và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Nhất là người khác phái sẽ không thể rời mắt khỏi bạn, có người còn theo đuổi vô cùng mãnh liệt, bày tò lòng ngưỡng mộ, nhưng tiếc là bạn vẫn chưa có nghĩ đến chuyện yêu đương.

  Vận trình tài chính không phải là vấn đề Nhân Mã cần quan tâm. Dù không quá dư dả nhưng bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý và không để bản thân rơi vào tình trạng không có gì trong tay.

  Con số may mắn của Nhân Mã: 04 Màu sắc may mắn: nâu, trắng Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Chuyện tình cảm, bạn có nhiều cảm xúc hơn, đặt nhiều tình cảm vào người ấy và mong muốn mối quan hệ này có kết quả tốt đẹp. Thế nhưng chắc bạn sẽ phải buồn vì hiện thực không như bạn mong đợi, có quá nhiều điều trắc trở và bạn cần phải có cái nhìn sáng suốt, thấu đáo để tránh hụt hẫng.

  Khả năng kiếm tiền của cung hoàng đạo này rất ổn nhưng tiêu tiền cũng không ít nên chẳng tích lũy được là bao. Chòm sao này có niềm đam mê bất tận với những thứ mới mẻ, có tính kích thích và luôn sẵn sàng chi tiền sở hữu chúng mà không cân nhắc xem nó có phù hợp hay không.

  Con số may mắn: 17 Màu sắc may mắn: đỏ, vàng Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có phần kích động, tiêu xài không tiếc tay, tốt nhất bạn nên mang theo ít tiền mặt thôi chứ cầm theo thẻ thì có khi không kiểm soát nổi dẫn đến tài khoản hết lúc nào cũng không hay, đến khi giật mình tỉnh ngộ thì đã tiêu tốn một khoản không hề nhỏ.

  Con số may mắn: 14 Màu sắc may mắn: đỏ, vàng Tử vi hàng ngày 19/1/2020 chủ nhật của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hôm nay, vận trình Song Ngư không khả quan cho lắm. Giữa tuần nhưng khối lượng công việc của bạn còn khá nhiều. Vì thế, bạn cảm thấy không có thời gian dành cho bản thân.

  Song Ngư hãy nhớ rằng quá khứ đã qua thì đừng nhắc lại làm gì, hướng đến tương lai và tìm cho mình hạnh phúc của thực tại đi. Dù trong lòng vẫn còn buồn hay lưu luyến người cũ đi chăng nữa thì cũng đừng thể hiện ra bên ngoài kẻo người khác lại lấy đó làm cớ mà cười nhạo bạn đấy.

  Con số may mắn: 15 Màu sắc may mắn: đen, trắng *Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Của Mẹ Chồng Khiến Nàng Dâu “chạy Mất Dép”
 • Nhân Mã Và Xử Nữ: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Anh Thư (Về Nhà Đi Con)
 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Xử Nữ: Nhanh Nhạy, Thiếu Lãng Mạn
 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Xử Nữ: Nhanh Nhẹn, Thiếu Lãng Mạn
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Xử Nữ
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Từ A
 • Những Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Và Nam Khi Yêu
 • Vòng Tay Nữ Dễ Thương 12 Cung Hoàng Đạo Gốm Sứ
 • Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10: 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Quà Gì?
 • Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – 7/2/2021: Hôm nay, 7/2/2021 Báo gia đình sẽ chia sẻ về Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo như sau: dự báo hôm nay cho thấy Kim Ngưu có khả năng tìm thấy người trong mộng, trong khi Bạch Dương cần khiêm tốn để không hỏng việc.

  + Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – 7/2/2021

  Màu sắc may mắn: Màu nâu

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

  Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

  Tử vi hôm nay của Bạch Dương cho thấy bạn chỉ nên làm những việc không quá quan trọng và thể hiện sự khiêm tốn. Về tình cảm, bạn và người yêu có thể bất đồng quan điểm, tuy nhiên nó chỉ là vấn đề rất nhỏ.

  Công việc của Bạch Dương hôm nay rất tốt, bạn đạt được thành quả đáng kể, nhưng đừng vì thế tỏ ra kiêu ngạo.

  Tài vận tốt giúp Bạch Dương có thể mua được vật có giá trị lớn. Hôm nay bạn cần giữ sức khỏe, tránh thức đêm gây đau đầu.

  Con số may mắn: 2

  Màu sắc may mắn: Màu da cam

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

  Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

  Hôm nay Kim Ngưu khá may mắn, dễ dàng đạt được mọi thứ mình mong muốn nên vô cùng vui vẻ, hào hứng. Tinh thần phơi phới khiến Kim Ngưu gây chú ý với người khác giới và có thể trong đó có nửa kia bạn đang tìm kiếm.

  Mọi chuyện hôm nay khá nhẹ nhàng khiến Kim Ngưu dễ dàng tìm thấy niềm vui trong công việc, lạcquan, lại vẫn có thời gian nhàn tản.

  Hôm nay Kim Ngưu có nhiều nhu cầu mua sắm và bạn hầu như đáp ứng được hết nhu cầu của mình. Điều đáng lưu ý duy nhất của bạn là về sức khỏe, chú ý chăm sóc vệ sinh và dưỡng da, nhất là khi thời tiết đang thay đổi.

  Con số may mắn: 10

  Màu sắc may mắn: Màu nâu đen

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

  Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

  Tử vi hôm nay của Song Tử cho thấy bạn có một ngày khá hoàn hảo, nhân duyên tốt, nhiều hoạt động phong phú, bạn còn có thể nhận được nhiều thông tin thiết thực.

  Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên thân cận, thấu hiểu nhau.

  Công việc diễn ra thuận lợi, bạn đạt hiệu quả trong việc xây dựng các mối quan hệ, hiểu và kết hợp ăn ý với đồng nghiệp để đạt kết quả tốt đẹp.

  Tài vận tốt, hôm nay Song Tử có thể được bạn bè rủ cùng đầu tư làm ăn, bạn nên cân nhắc cơ hội này.

  Nhiều kế hoạch, dự định, Song Tử đừng vì vậy mà lơ là trong ăn uống vì bạn có thể phát sinh vấn đề về tiêu hóa.

  (Ảnh: Kpop)

  Con số may mắn: 4

  Màu sắc may mắn: Màu vàng nâu

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

  Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

  Hôm nay Cự Giải có thể gặp áp lực trong công việc, bù lại bạn nhận được sự chia sẻ, động viên rất lớn từ người nhà hay bạn bè. Chuyện tình cảm tốt đẹp, thậm chí người ấy còn sẵn sàng làm “thùng rác” cho bạn xả mọi nỗi vui buồn.

  Công việc diễn ra bình thường, nhưng có đồng nghiệp không thật lòng khiến Cự Giải cảm thấy buồn bã. Điểm sáng lớn nhất trong ngày của Cự Giải là tài vận, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận lớn. Tâm trạng có chút áp lực, khó chịu nên Cự Giải nhớ vận động, chơi thể thao để giải tỏa tinh thần.

  Con số may mắn: 6

  Màu sắc may mắn: Màu trắng bạc

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

  Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

  Tử vi hôm nay của Sư Tử cho thấy bạn có vẻ lười biếng và muốn có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bạn hơi thiếu kiên nhẫn với người yêu mình, khiến họ cảm thấy hụt hẫng.

  Vì tâm trạng lười biếng, tiến độ công việc của Sư Tử có vẻ hơi chậm lại một chút. Thế nhưng may mắn cho Sư Tử là tài vận của bạn vẫn tốt, hôm nay bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản của bạn được tích lũy dần dần, tích tiểu sẽ đến ngày thành đại, chỉ cần duy trì và nhẫn nại.

  Sức khỏe tốt, Sư Tử nhớ giữ nhịp làm việc, nghỉ ngơi đều đặn, khoa học.

  Con số may mắn: 8

  Màu sắc may mắn: Màu trắng

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

  Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

  Một ngày lý tưởng của Xử Nữ khi bạn sẵn sàng đối đầu với một vài công việc khó khăn và thành công. Hôm nay bạn tỏ ra vô cùng bao dung với nửa kia và họ cũng thấu hiểu, trân trọng điều ấy.

  Công việc tiến triển tốt đep, bạn biểu hiện xuất sắc khiến mọi người trong công ty càng thêm nể phục và trọng dụng. Xử Nữ sẽ có được lợi nhuận từ đầu tư, nhưng cũng chỉ là khoản nhỏ.

  Hôm nay sức khỏe ổn định nhưng Xử Nữ chú ý không ăn uống quá đà.

  (Ảnh: Instyle)

  Con số may mắn: 8

  Màu sắc may mắn: Màu cà phê

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

  Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

  Tử vi hôm nay của Thiên Bình cho thấy chuyện tình cảm rất thuận lợi. Những Thiên Bình còn FA có cơ hội gặp một nửa của mình, nhớ đừng bỏ qua cơ hội này.

  Công việc diễn ra khá bình thường nhưng tâm trạng lười biếng khiến bạn không có nhiều tiến triển rõ ràng. Thái độ hờ hững khiến Thiên Bình có thể gặp phải tổn thất về tài chính, cần cẩn thận hơn.

  Thời tiết thay đổi, Thiên Bình đặc biệt chú ý, có thể bị viêm họng, ho.

  Con số may mắn: 8

  Màu sắc may mắn: Màu da cam

  Cung hoàng đạo quí nhân: Song Tử

  Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

  Tinh thần Bọ Cạp hôm nay khá ôn hòa, đủ độ tĩnh để xử lý mọi loại vấn đề. Chuyện tình cảm của bạn đang tích cực, khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày càng gần.

  Công việc của bạn hôm nay hoàn thành tốt, nhưng chủ yếu là sắp xếp, tổ chức lại, đối với bạn đã quá quen thuộc. Hôm nay Bọ Cạp có thể được bạn bè rủ đầu tư, nhưng nên suy nghĩ, phân tích kỹ.

  Sức khỏe nên ăn đồ mát, một số Bọ Cạp có thể vì tức giận lâu dồn nén gây nổi mụn.

  Con số may mắn: 0

  Màu sắc may mắn: Màu tím violet

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

  Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

  Hôm nay thói quen hay quên có thể ảnh hưởng xấu đến việc của bạn. Chuyện tình cảm tốt đẹp và bạn ghi điểm khi dụng tâm tặng người kia một món quà nhỏ.

  Hôm nay bạn không tập trung vào công việc, lại dễ quên nhiều chuyện nhỏ nhặt, vì vậy tốt nhất hãy ghi chú mọi điều lại cẩn thận.

  Hiệu quả kinh doanh hôm nay tốt, bạn nhớ thanh toán sớm các khoản truy thu để không ảnh hưởng đến tài sản. Sức khỏe Nhân Mã hôm nay rất tốt, bạn không có gì phải lo lắng.

  Con số may mắn: 4

  Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

  Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 24h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

  Tử vi hôm nay của Ma Kết cho thấy bạn có thể ngăn chặn lời nói và hành vi của một ai đó, và việc làm ấy là vì mục đích tốt. Bạn và người yêu rất tâm đầu ý hợp, cả hai có niềm tin vào tương lai bên nhau.

  Công việc bạn có thể tự đảm đương một mình, còn chịu khó giúp đỡ mọi người.Tài vận không đạt hiệu quả như Ma Kết nghĩ, có thể do ảnh hưởng yếu tố bên ngoài. Cần để ý sức khỏe hôm nay có thể có biểu hiện khó chịu.

  Con số may mắn: 7

  Màu sắc may mắn: Màu trắng bạc

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

  Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

  Bảo Bình hôm nay tài vận tốt. Bạn biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Hôm nay Bảo Bình có cơ hội tìm thấy người trong mộng của mình.

  Chăm chỉ làm việc, Bảo Bình tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn.

  Sức khỏe tốt, Bảo Bình cần cẩn thận, tránh tổn thương khi vận động.

  Con số may mắn: 8

  Màu sắc may mắn: Màu trắng bạc

  Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

  Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

  Chỉ số may mắn tổng hợp: 75%

  Hôm nay Song Ngư có thể vì một vài vấn đề cá nhân dẫn đến ảnh hưởng sự tập trung trong công việc.

  Khi có mâu thuẫn với nửa kia, hãy nhanh chóng giải thich rõ ràng. Hôm nay hiệu quả công việc của Song Ngư đi xuống, rất dễ đang làm bị phân tâm.

  Song Ngư hôm nay có nhu cầu mua đồ đạc, nhờ vậy tinh thần được phần nào giải tỏa, giảm căng thẳng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Thứ 2 Ngày 27/06/2016
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hôm Nay
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 7/2/2021
 • Cách Dùng Facebook Thông Minh
 • Vụ Siêu Lừa Huyền Như
 • Bói Cung Xử Nữ Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 30/9: Xử Nữ Gặp May Mắn
 • Tử Vi Ngày 13/10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 9/9: Xử Nữ Gặp May Mắn
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Hôm Nay: Gặp Vận May Trong Tình Yêu
 • Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần Này Từ 22 Đến 28
 • Bài sưu tầm: BÌNH ĐỊA MỘC – MẬU TUẤT KỶ HỢI

  Bài viết Sưu tầm các bài viết về Tử vi của cụ Hà Uyên. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về mẫu luận giải lá số tỉ phú Bill Gate. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Bộ Nhật Nguyệt đòi hỏi sự thận trọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài dịch xuất sắc về cách luận cách cục lá số trong tử vi của diễn đàn Quỷ Cốc Toán Mệnh. Mời các bạn cùng đọc và lưu tâm.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Kình Dương và Đà La. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: TÍCH LỊCH HỎA – MẬU TÝ KỶ SỬU

  Bài viết về Khu đất phì nhiêu trong 12 cung Địa Bàn trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Lộc Tồn và Thiên Mã. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: LÔ TRUNG HỎA – BÍNH DẦN ĐINH MÃO

  Bài viết Lập hướng để luận giải lá số Tử vi của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết các luận giải Tử vi mẫu, chép lại các bài luận giải của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Phúc minh sát thận trọng phúc đức Mệnh Thân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Văn Xương và Văn Khúc. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: PHÚ ĐĂNG HỎA – GIÁP THÌN ẤT TỴ

  Bài viết Nhận thức về mệnh bàn và 12 cung nhân sự chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về mẫu luận giải lá số tổng thống Donald Trump. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Tinh thần và thể xác khác biệt tùy theo mệnh thân đóng ở Tứ Sinh, Tứ Chính hay Tứ Mộ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Tả Phụ và Hữu Bật. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Ba Của Bạn (23/1): Xử Nữ Hãy Yêu Thương Bản Thân
 • Top 3 Chòm Sao Không Sợ Trời Không Sợ Đất Nhưng Lại Rất Sợ Yêu
 • Truyện Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu
 • Yêu Một Xử Nữ Đầy Thực Tế
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Cung Xử Nữ Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100