Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày Mai

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Khi Yêu Đơn Phương
 • Các Nàng Bảo Bình Trong Tình Yêu
 • Tính Cách Nàng Bảo Bình Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu
 • Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình
 • Bài sưu tầm: TANG ĐỐ MỘC – NHÂM TÝ QUÝ SỬU

  Bài sưu tầm: ĐỒNG BỘ ĐOẠN QUYẾT LUẬN MỆNH PHÁP

  Bài viết Luận giải các cung trong lá số Tử vi – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Trong tử vi vòng trường sinh có ý nghĩa gì trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một trích đoạn cuốn sách Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái của tác giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: TÙNG BÁCH MỘC – CANH DẦN TÂN MÃO

  Bài viết Luận giải các sao phụ tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Căn cứ vài yếu điểm nào để quyết định giờ sinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết tìm hiểu về việc kết hôn khi bao nhiêu tuổi là kết hôn muộn. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài sưu tầm: ĐẠI LÂM MỘC – MẬU THÌN KỶ TỴ

  Bài viết ẢNH HƯỞNG CỦA TỨ HÓA ĐỐI VỚI VẬN THẾ chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết Luận giải các sao chính tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Tác dụng của nhị hợp, tam hợp và xung chiếu trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Hỏa Tinh và Linh Tinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: DƯƠNG LIỄU MỘC – NHÂM NGỌ QUÝ MÙI

  Bài viết về Tuần Triệt có lợi ích gì cho mệnh có chính diệu trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Thiên Khôi và Thiên Việt. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: THẠCH LỰU MỘC – CANH THÂN TÂN DẬU

  Bài viết Số tham hợp trong Tử vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cự Giải Và Cách Chinh Phục Cô Gái/chàng Trai Cự Giải
 • Cự Giải Và Bảo Bình Cặp Đôi Tinh Tế
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Không Mặn Nồng Trong Chuyện Chăn Gối
 • Cự Giải Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Song Ngư
 • Tử Vi Tháng 7 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Sinh Ngày 12 Tháng 2
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022 : Sự Nghiệp Ổn Định, Tình Duyên Trắc Trở
 • Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1
 • Khi Bảo Bình Không Thích Bạn: Chẳng Phải Với Ai Cũng Tử Tế!
 • Phụ Nữ Thuộc Cung Bảo Bình
 • Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình nói rằng mọi việc thành công đều xuất phát từ sự cố gắng của bạn. Cho nên muốn sự nghiệp trong tháng 7 này có được thuận lợi thì phải nỗ lực hết mình. Chúng ta cần phải tận dụng các điểm mạnh của mình, áp dụng vào công việc để có được may mắn nhất

  Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình

  Bảo Bình thân mến, tháng này mang đến cho bạn cơ hội để tiến hành những thay đổi cần thiết, miễn là bạn tận dụng được sự ưu ái và những cơ hội mà người khác mang lại cho bạn.

  Hãy nhớ rằng, khi thời gian trôi qua, nếu bạn bỏ qua các nhiệm vụ đang chờ xử lý của mình, sẽ rất khó để đảo ngược tiến trình của mọi thứ sau này.

  Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo dự báo sự nghiệp và tài chính của bạn mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Nếu nhu cầu của bạn được giữ ở mức hợp lý, thì Bảo Bình sẽ dễ dàng hoàn thành các mục tiêu của mình hơn.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình nói rằng mọi việc thành công đều xuất phát từ sự cố gắng của bạn. Cho nên muốn sự nghiệp trong tháng 7 này có được thuận lợi thì phải nỗ lực hết mình. Chúng ta cần phải tận dụng các điểm mạnh của mình, áp dụng vào công việc để có được may mắn nhất.

  Sự nghiệp của bạn khá tốt trong tháng này, con đường thăng tiến đang rộng mở. Bạn cũng có tâm trạng làm việc hơn. Tuy nhiên Bảo Bình nên học cách kiểm soát các biểu cảm và phản ứng của mình trước mặt cấp trên.

  Nói chung đối với người không thể đối đầu thì chúng ta cần phải cố gắng kiềm chế bản thân. Đối với cấp trên thì không nên đối đầu, đồng nghiệp cũng không nên gay gắt quá.

  Một vài dự án trong tháng của Bảo Bình có thể chậm trễ, cho nên chúng ta cần chuẩn bị tâm lý trước để dự liệu trước công việc của mình.

  Tài vận

  Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình dự báo tài chính của bạn sẽ cải thiện và giảm bớt bạn khỏi áp lực mà bạn đang cảm thấy, cũng như giúp bạn ổn định công việc chuyên môn. Với quyền quản lý được bảo lưu, bạn có thể tiếp tục làm tốt.

  Tình hình tài chính khá lên giúp cho tâm trạng của Bảo Bình khá lên. Bạn không còn quá nhiều căng thẳng áp lực với những mối lo cơm áo gạo tiền nữa. Cho nên chúng ta lại có thể chuyên tâm làm việc, từ đó có thể kiếm nhiều tiền hơn.

  Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ mở đường tài lộc

  Tình cảm

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nói chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ tương đối. Một mặt, bạn sẽ cảm thấy cần phải kiểm soát mọi thứ, mặt khác mong muốn này của bạn sẽ làm bạn căng thẳng, vì vậy bạn sẽ không biết bạn thực sự cần gì.

  Chuyện tình cảm không thực sự đúng như mong đợi của Bảo Bình. Nhu cầu của bạn và mong muốn của bạn sẽ bị xung đột. Bạn và người ấy dường như có nhiều mâu thuẫn mà khó lòng giải quyết. Bảo Bình tháng này nên dành thời gian cho mình để bản thân bình tâm lại.

  Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm tốt để mở rộng các mối quan hệ xã hội của bạn và đến gần với những người khác. Suy nghĩ lại về tiêu chuẩn của bạn và bạn sẽ thấy rằng tình yêu không còn xa với bạn nữa.

  Sức khỏe

  Đầu tháng có thể tâm tình của Bảo Bình không tốt, cho nên có thể bạn sẽ gặp stress, dẫn đến ăn uống không ngon miệng, tinh thần suy yếu.

  Tuy nhiên khi mối lo tài vận dần được giải quyết, thì tình hình sức khỏe cũng ổn lên, bạn có tinh thần, ăn uống nghỉ ngơi điều độ.

  Bảo Bình tháng này tốt nhất vẫn nên hạn chế thức khuya và ăn đồ ăn ngoài. Tiền dễ kiếm thật nhưng chúng ta nên cẩn thận đến sức khỏe của mình. Bảo Bình cần quan tâm cái dạ dày của mình nhiều hơn là số tiền mà bạn kiếm được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 20/07
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Bảo Bình
 • Đặc Điểm Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình
 • Cách Kích Thích 12 Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Ái Ân
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Bảo Bình: Bật Mí 10 Nghề Nghiệp Hàng Đầu
 • Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cặp Đôi Cung Bảo Bình Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất, Tính Cách, Tình Yêu
 • Bảo Bình Nam Và Thần Nông Nữ
 • Bảo Bình sẽ vừa kiểm soát vững chắc những chuyện riêng tư của mình vừa nổi bật và may mắn trong các lĩnh vực ngoài xã hội. Bảo Bình có thể giữ bí mật các mục tiêu và mong muốn cá nhân của mình mà vẫn tỏa sáng chói lọi và khiến người khác trầm trồ thán phục.

  Những người xung quanh sẽ không tìm ra bất kỳ dấu hiệu lo lắng nào trong vẻ ngoài và cách bạn thể hiện bản thân. Suốt một năm, bạn sẽ luôn trong trạng thái bừng bừng nhiệt huyết. Trước khi cố gắng làm hài lòng người khác, hãy đặt câu hỏi lý do nào khiến bạn phải làm công việc khó chịu này. Nếu không thích, đừng ngại ngần nói thẳng ra. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chuyện tình cảm của Bảo Bình năm này cũng rất thuận lợi.

  Bảo Bình năm 2022 có vận quý nhân phù trợ nên mọi công việc thông suốt hơn năm 2022. Chòm sao này cũng rõ ràng với các ý tưởng về công việc hơn năm ngoái, khi đã biết rõ hướng đi, Bảo Bình có nhiều năng lượng để xử lí các công việc hơn, tăng cường giao tiếp mở rộng mối quan hệ hơn, công việc cũng như cuộc sống thêm phần thú vị, không còn tẻ nhạt như năm 2022.

  Tình hình tài chính năm nay sẽ đẩy bạn tiến về phía trước nhiều hơn là bạn mong đợi. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo, bạn sẽ gặt hái được thành quả khi những ngày giữa năm 2022 tới.

  Bình vẫn cần phải suy nghĩ và xem xét thật kĩ lưỡng việc có nên đầu tư kinh doanh bất động sản hay không? Hãy sử dụng cái đầu lạnh của bạn để thật tỉnh táo kiểm soát tài chính của mình. Tài chính ổn định sẽ kéo dài tới tận cuối năm.

  Đừng nên mạo hiểm tham gia vào bất kì phi vụ làm ăn nào có tính rủi ro cao, bởi bạn sẽ dễ dàng bị phạt nếu dính líu vào nhiều những thương lượng tài chính. Bảo Bình nên tập trung vào việc tiết kiệm hơn là đầu tư.

  Bạn có mong muốn đời sống tình cảm ổn định hơn, bạn muốn mối quan hệ của mình thêm những cơ hội mới để tăng tiến và sẵn lòng nhượng bộ để có được không khí hài hòa, vui vẻ giữa hai người. Bạn cũng thích thể hiện tình cảm của mình với đối phương hơn, người ấy cảm nhận được sự thay đổi này và rất hạnh phúc với những gì mà bạn mang lại.

  Nếu đang độc thân, bạn sẽ không cần phải đặt nhiều nỗ lực quá vào việc theo đuổi ai đó, hãy để tình cảm diễn ra tự nhiên nhất có thể.

  Nhiều năng lượng và động lực, tinh thần của chòm sao Bảo Bình hứng khởi hơn. Tuy nhiên, theo tử vi Bảo Bình năm 2022 để duy trì sức khỏe, ngoài việc tìm niềm vui trong công việc, bạn nên dành thời gian chơi thể thao và duy trì lối sống lành mạnh. Cũng đừng quên kỷ luật hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình.

  6/ Những điểm cần lưu ý của Bảo Bình năm 2022

  Ngay từ đầu năm 2022, những người độc thân thuộc có thể mong đợi một cơ hội tuyệt vời. Theo Tử vi, vị trí của sao Kim trong cung Nhân Mã sẽ đặc biệt mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao bạn đi trước giai đoạn đầy sự khám phá và trải nghiệm mới. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người có cùng ý định. Bạn sẽ tận hưởng những cuộc phiêu lưu khác nhau. Các mối quan hệ lâu dài sẽ có lợi từ vị trí này. Bạn sẽ tận hưởng rất nhiều niềm vui và cảm thấy như mới yêu.

  Mặt khác, những tháng mùa xuân sẽ xoay quanh công việc. Tử vi cho thấy bạn có thể mong đợi một sự tự tin mới có được. Vì vậy, bạn sẽ có thể thuyết phục bất cứ ai. Đừng ngại sử dụng nó. Những trở ngại trên con đường của cung Bảo Bình sẽ được khắc phục.

  Mùa hè năm 2022 sẽ là một giai đoạn tràn trề năng lượng, lý tưởng cho các sự kiện xã hội. Bạn sẽ gặp những người thú vị. Hơn nữa, những người còn độc thân được sinh ra ở cung Bảo Bình sẽ có một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn đời của họ. Cảm xúc của bạn sẽ mãnh liệt hơn, vì vậy nếu bạn gặp một người có cùng nhịp đập, sẽ có những tia lửa chảy giữa bạn. Tuy nhiên, Tử vi cho thấy bạn tránh lòng tự trọng cao trong những ngày này. Năng lượng quá mức có thể được đầu tư khá nhiều vào thể thao và do đó, bạn có thể làm điều gì đó cho sức khoẻ của bạn.

  Bởi vì Sao Hỏa trong cung Thiên Bình, những tháng mùa thu có thể sẽ mang lại một thời kỳ hợp lý, thậm chí là lạnh. Cảm xúc của bạn, cho dù tích cực hay tiêu cực, đang mất đi ý nghĩa của họ. Vì vậy, vào tháng 10 năm 2022, không có gì có thể khiến bạn không thể theo kịp. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với sự không tin cậy của đối tác. Theo Tử vi, bạn không nên trì hoãn việc tìm ra vấn đề, nói chuyện về nó càng cởi mở càng sớm càng tốt.

  Kết thúc năm, tình hình trong mối quan hệ và sự nghiệp sẽ ổn định. Vì vậy, bạn sẽ có thể dành thời gian rảnh của bạn với bạn bè và làm các hoạt động mà bạn yêu thích nhất. Ví dụ, đi thăm người thân ở xa của bạn. Bạn không bao giờ biết những tin tức mà bạn có thể học thú vị như thế nào. Tuy nhiên, mỗi cung Bảo Bình nên theo dõi các thương nhẹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Xem Cung Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không?
 • Bảo Bình Và Cự Giải
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 16 Tháng 2
 • Tử Vi Tháng 4 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Cặp Đôi Thiên Bình
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 10/2020
 • Vận Hạn Tử Vi Tháng 6 Năm 2022 Cung Bảo Bình (20/1
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Bảo Bình: Cả Tình Lẫn Tài Đều Như Ý
 • Bói Bài Tarot Đưa Ra Lời Khuyên Cho Bảo Bình Trong Năm 2022 Để Thành Công
 • Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình dự báo những điều tích cực và tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bảo Bình thân mến, tháng này sẽ cực kỳ tích cực cho bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Tháng này sẽ khiến bạn đặc biệt nổi tiếng và hòa đồng với mọi người. Trong cuộc sống cá nhân của bạn, mọi thứ sẽ có phần bối rối cho đến giữa tháng

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình

  Màu sắc may mắn: Hồng Nhạt

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình dự báo những điều tích cực và tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Bảo Bình thân mến, tháng này sẽ cực kỳ tích cực cho bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

  Tháng này sẽ khiến bạn đặc biệt nổi tiếng và hòa đồng với mọi người. Trong cuộc sống cá nhân của bạn, mọi thứ sẽ có phần bối rối cho đến giữa tháng. Lời khuyên cho Bảo Bình là giữ bình tĩnh và thực hiện theo đúng nguyên tắc của bạn để cải thiện tình hình.

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình dự báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ phát triển vào dịp đầu tháng. Bạn sẽ xoay sở để đạt được mục tiêu của mình, miễn là bạn vẫn thận trọng và có trách nhiệm với công việc thì nó sẽ thành công.

  Chúng ta cần dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Có đôi khi làm việc độc lập cũng sẽ mang lại những kết quả không tồi.

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 – 5/4 – Một tuần tràn đầy vui vẻ

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình khuyên bạn nên có cái nhìn nghiêm túc đối với tình hình tài chính của mình và để bản thân không bị mất kiểm soát.

  Hãy cẩn thận trong các giao dịch của bạn. Bạn biết mục tiêu của mình rất quan trọng, vì vậy, cần phải luôn cân nhắc các quyết định trước khi đưa ra tiêu dùng.

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình dự báo tài chính của bạn khá căng thẳng đối với bạn, do một số lượng lớn các khoản nợ và nghĩa vụ.

  Bạn cần giữ bình tĩnh và giải quyết các nghĩa vụ của bạn. Kiên nhẫn và lập kế hoạch sẽ giúp bạn tốt lên.

  Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng tối đa sự độc lập của bạn và hướng năng lượng của bạn vào những thứ và hoạt động vừa thỏa mãn vừa hữu ích cho tương lai.

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình dự báo cuộc sống tình yêu của bạn sẽ trải qua giai đoạn rất tích cực, bình tĩnh. Với sự giúp đỡ của các hành tinh, bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn.

  Sau giữa tháng, bạn sẽ có cơ hội dành một chút thời gian cho người yêu và gia đình. Sự gợi cảm của bạn sẽ rất mãnh liệt và nó sẽ dẫn bạn và người ấy của bạn vào những cuộc phiêu lưu mới, dễ chịu.

  Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình nói rằng bạn sẽ vất vả hơn vào cuối tháng, năng lượng cơ thể cũng sẽ bị bào mòn đi nhiều hơn. Đây là lý do mà Bảo Bình phải tích cực rèn luyện cơ thể nhiều hơn.

  Vào đầu tháng, khi dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, người thuộc cung Bảo Bình nên cẩn thận khi ra ngoài. Chúng ta hạn chế tụ tập ăn chơi để dành thời gian cho bản thân và gia đình.

  Tích cực tập luyện thể thao để cơ thể không bị đau mỏi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12 Cung Bảo Bình: Sự Nghiệp Là Hàng Đầu
 • Sinh Ngày 8/2 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 8 Tháng 2
 • Sinh Ngày 26 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 20 Tháng 1
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Loài Hoa Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bạch Dương
 • Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Xử Nữ Sẽ Lựa Chọn Nhưng Cô Gái Như Thế Nào?
 • Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Mọi Bảo Bình nên hiểu rằng tháng 3 có thể mang lại cho bạn những rắc rối trong lĩnh chuyện yêu đương. Thoạt nhìn, chúng dường như không thể giải quyết được, nhưng nhìn nhận lại bạn thấy rằng nó không phải là một vấn đề lớn như bạn nghĩ, và mọi việc sẽ ổn cả thôi.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

  Tình hình của bạn khả quan hơn trong tháng ba. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có rất nhiều mối quan hệ tiềm năng, vì vậy những người còn độc thân sẽ không cảm thấy buồn chán. Đây là lúc bạn có được những trải nghiệm tình yêu bằng cả tâm hôn của mình.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình dự báo tầm quan trọng của ý chí tự lập và độc lập. Sức mạnh hành tinh nằm ở nửa phía đông của tử vi. Quy tắc tự lợi trên lợi ích của người khác. Bạn sẽ có quyền tự do tạo điều kiện theo ý thích của bạn. Thỏa hiệp và hợp tác không quan trọng. Động lực hành tinh sẽ thúc đẩy tăng trưởng cá nhân.

  Phân tích tinh tượng

  Sao Kim

  Trước ngày 5/3, sao Kim ở nhà Bạch Dương. Bảo Bình có xu hướng đưa ra các quyết định trái ngược với trái tim của bạn.

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình sẽ có một thời gian vui vẻ trong một nhóm – nơi bạn có thể vui chơi và có thể tán tỉnh một chút. Có thể bạn sẽ gặp những xung đột nhưng có vẻ bạn sẽ luôn dành phần thắng.

  Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình sẽ có một thời gian dữ dội.

  Có thể bạn sẽ có những trải nghiệp sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ những người xung quanh, và điểm đó có thể gây nên những tác dụng ngược, hãy cân nhắc thật kỹ trước các quyết định và hành động của mình.

  Chiêm tinh tháng 3 năm 2022: Các vì sao nói gì về COVID – 19?

  Sao Thủy

  Trước ngày 4/3, sao Thủy ở cung Song Ngư. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng, đây là thời cơ cho các buổi gặp gỡ. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói rằng tâm trí của bạn có vẻ sẽ nhạy cảm hơn vào thời điểm đầu tháng. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình.

  Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Bảo Bình bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

  Bắt đầu từ lúc này, hãy tích cực đi xin lời khuyên từ người khác. Nó sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn trong tháng 3 đầy khó khăn này.

  Sao Hỏa

  Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

  Kỹ năng tự kiểm soát và quản lý của bạn cũng ở mức cao. Khi nói đến thư giãn, bạn thích nghỉ ngơi trong khi tập yoga hoặc dành thời gian cho bạn bè.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình hứa hẹn cho triển vọng nghề nghiệp. Ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương kích hoạt những thay đổi mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn trong tháng này. Những thay đổi này sẽ có lợi.

  Thay đổi nghề nghiệp đi kèm với sự ổn định về cảm xúc, bạn sẽ bớt cảm giác stress khi đi tìm việc phù hợp. Từ đó sẽ hoàn hành tốt các dự án hơn.

  Với người đang đi học thì sẽ gặp một chút khó khăn. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói bạn đang dần lười nhác với các buổi học. Nếu bạn đang có ý định xin vào các công ty lớn để thực tập thì nên chuẩn bị thật kỹ kiến thức, đồng thời cũng chuẩn bị sẵn tâm lý.

  Tử vi tháng 3 cung Ma Kết – Chờ đợi may mắn vào cuối tháng

  Tài vận

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình dự đoán bạn sẽ có dòng tài chính tuyệt vời. Người yêu hoặc đối tác của bạn sẽ đóng góp vào thành công tài chính của bạn một cách hào phóng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ công ty, bạn bè đối với vấn đề tài chính của mình.

  Sự nhạy bén về tài chính của Bảo Bình và khả năng nắm bắt cơ hội khiến bạn dễ dàng đầu tư sinh lời. Nếu bạn tham gia vào việc thúc đẩy bán hàng, bạn gặt hái được những vụ mùa bội thu. Tiền từ các nguồn thu bất ngờ có thể thêm vào thu nhập của bạn.

  Tình cảm

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình: Sao Hỏa có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người yêu bạn với sự bùng phát đột ngột. Mặt khác, sao Kim sẽ mang lại sự hài hòa cho mối quan hệ. Sao Thủy sẽ giúp sự ổn định trong cuộc hôn nhân của bạn với sự hiểu biết tuyệt vời. Sẽ có nhiều sự lãng mạn hơn là đam mê.

  Người độc thân được hỗ trợ bởi sao Kim trong việc hình thành các mối quan hệ yêu đương. Bạn có thể đột nhiên yêu một người mà bạn thích.

  Sức khỏe

  Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình cho thấy rằng sẽ có sự cải thiện dần dần trong tình trạng sức khỏe của bạn. Sức khỏe tốt mang đến sự thịnh vượng tài chính và tâm lý ổn định.

  Các biện pháp phòng ngừa bình thường nên được thực hiện để duy trì sức khỏe của bạn. Nhất là giữa lúc tình hình bệnh do virut Corona gây ra đang diễn biến phức tạp thì chúng ta lại cần phải cẩn trọng. Nhìn chung, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ tốt và không cần phải hoảng sợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sổ Tay Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Bản Chất, Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Thuộc Cung Bảo Bình
 • Hồi Hộp Nghe Bí Mật Chuyện Chăn Gối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Bảo Bình Gây Ấn Tượng Ở Lần Gặp Đầu Tiên Như Thế Nào?
 • Nếu Bảo Bình Yêu Anh, Chàng Trai Sư Tử
 • Nếu Bảo Bình Yêu Anh, Chàng Trai Sư Tử!
 • Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình mang đến khát khao khám phá, vì vậy bạn có thể mong đợi một tháng đầy những trải nghiệm mới. Hạnh phúc đang đến với bạn, chủ yếu là trong tình yêu. Có rất nhiều cơ hội để làm quen, vì vậy bạn có thể mong đợi được tán tỉnh mùa hè hoặc thậm chí bắt đầu một mối quan hệ ổn định mà bạn đã chờ đợi.

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình mang đến khát khao khám phá, vì vậy bạn có thể mong đợi một tháng đầy những trải nghiệm mới. Hạnh phúc đang đến với bạn, chủ yếu là trong tình yêu. Có rất nhiều cơ hội để làm quen, vì vậy bạn có thể mong đợi được tán tỉnh mùa hè hoặc thậm chí bắt đầu một mối quan hệ ổn định mà bạn đã chờ đợi.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình dự báo công việc của bạn khá tốt vào nửa đầu của tháng. Sự ảnh hưởng của Mặt Trời giúp cho Bảo Bình có được sự thuận lợi trong công việc. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với người khác. Đồng thời có mối quan hệ tốt hơn với cấp trên, hợp tác thành công.

  Từ nửa sau tháng 6, tử vi cung Bảo Bình chịu nhiều sự ảnh hưởng của sao Kim. Bạn yêu thích sự sáng tạo trong công việc và những thứ mới mẻ. Bên cạnh đó thì mối quan hệ xã giao công việc cũng được tốt hơn.

  Tử vi tháng dự báo bạn là con người yêu thích sự tự do, nên tính cách có đôi khi sẽ xung đột với công việc, không thích làm theo nguyên tắc. Tử vi cung Bảo Bình khuyên bạn nếu muốn hoàn thành tốt công việc thì nên thu liễm cá tính cá nhân lại.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo nửa đầu tháng 6, Bảo Bình có có tình hình khá tốt, bạn hợp tác tốt với các đồng nghiệp nam. Tình hình thu nhập cũng tăng lên đáng kể nhờ sự hợp tác thuận lợi này.

  Đặc biệt thời điểm cuối tuần thứ hai, tình hình tài chính của Bảo Bình có những bước chuyển biến rõ rệt. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác để góp vốn đầu tư, và có thêm nhiều tiền bạc để chi trả cho các chi phí trước đó.

  Tháng này Bảo Bình tâm tình hơi tự do thoải mái, cho nên bạn không có nhiều khái niệm về tiền bạc. Chính vì thế mà Bảo Bình tiêu tiền không nghĩ, tử vi dự đoán bạn sẽ gặp rắc rối với cách chi tiêu này. Các chi phí này nếu không biết quản lý thì đến cuối tháng nó sẽ tăng lên cao hơn, khiến cho bạn phải thật vất vả mới có thể trang trải được.

  Cuối tháng 6, sẽ có những siêu cơ hội về sự nghiệp và cơ hội thăng tiến rất lớn, thu nhập tăng lên đáng kể. Tử vi hàng tháng khuyên cung hoàng đạo Bảo Bình nên chú ý cách hành của mình.

  Mệnh Thổ hợp màu gì? Chọn màu xe, màu quần áo, phong thủy, xuất hành hợp mệnh

  Tình cảm

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình dự báo tuần đầu nhân duyên của bạn khá tốt. Kể cả bạn độc thân hay không, những mối quan hệ tình cảm của chòm sao Bảo Bình vẫn luôn chạy theo chiều hướng tốt.

  Nhân duyên tốt đẹp duy trì cho đến hết tuần thứ hai, người có gia đình thì sẽ hạnh phúc hơn vì thời điểm này các vấn đề tài chính của bạn cũng tương đối phát triển. Chúng ta có sự đầy đủ về mặt vật chất cho nên cả hai hạnh phúc hơn nữa.

  Đối với những cặp đôi đang yêu hay tìm hiểu, đây là khoảng thời gian mở đầu cho những thử thách phía trước.

  Kể từ tuần ba, tử vi 12 chòm sao dự báo tình cảm của Bảo Bình có phần đi xuống, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đối với việc đối thoại với nhau. Vấn đề tiền bạc có đôi khi cũng là một nguyên nhân khiến hai bạn cãi nhau.

  Bên cạnh đó, sự tự do trong xu hướng sống của Bảo Bình dịp cuối tháng khiến cho người yêu của bạn không thể chấp nhận được. Bạn thiếu sự quan tâm đối phương, trong 12 chòm sao tháng 6, Bảo Bình dường như là người vô tâm nhất, tuy rằng bạn cũng là người cởi mở.

  Sức khỏe

  Tử vi của 12 chòm sao dự đoán tình hình sức khỏe của Bảo Bình tháng 6 khá tốt. Đầu tháng có thể lu bù với công việc, kiểm tra tài chính mà ảnh hưởng đến đầu óc và tâm lý. Có thể bạn sẽ cảm thấy đau đầu nhiều hơn. Bên cạnh đó là cảm giác khó chịu, mất ngủ.

  Một số người nên đề phòng tim tạng suy yếu. Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Đó là do khả năng co bóp của tim yếu, nếu nằm thẳng máu lưu thông nhiều gây áp lực lên tim phổi dẫn tới khí không thể đi tới toàn thân. Về ăn uống thì có thể ăn thực phẩm an thần như táo đỏ, Thổ phục linh, ngô, cá, các loại đậu … Ăn ít nội tạng động vật, đồ mặn, rau muối chua …

  Người trẻ tuổi cần hạn chế thức đêm, thời gian ngủ đẹp nhất là trong khoảng trước 11 giờ. Thời gian ngủ tốt là 7 tiếng đồng hồ. Bạn hạn chế uống các đồ kích thích như trà, cà phê đặc. Thường ngày dành khoảng 10 phút để đứng bằng gót chân, để khí huyết được vận chuyển lên tim, thúc đẩy tim hoạt động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Với Cung Thiên Bình Sự Kết Hợp Tuyệt Vời
 • Tổng Quát Về Cung Bảo Bình
 • Những Nét Tổng Quát Nhất Về Cung Bảo Bình 2022
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình Và Song Ngư
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100