Tử Vi Cung Thiên Yết

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Thủy Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hé Lộ Những Tật Xấu Của Thiên Bình
 • ‘bóc Mẽ’ Tật Xấu Của Thiên Bình
 • Kim Ngưu Và Tật Xấu Lớn Nhất ⋆ Starsworld
 • Những Tật Xấu Của 12 Chòm Sao Nữ Trong Tình Yêu
 • Bất tuân theo kỷ luật, Thổ tinh ngự trị trong nhà của Ma Kết chăm chỉ cả năm, vì vậy đó là sự đánh dấu khác trong cột “chiến thắng”. Vị trí này đảm bảo rằng sự ngay thẳng của bạn còn nguyên vẹn khi bạn hướng tới các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Tuy nhiên, cảm thấy quá căng thẳng và cứng nhắc có thể là kết quả của việc ghép đôi nghiêm ngặt này, vì vậy hãy tham gia một vài lớp yoga hoặc lên lịch mát xa thường xuyên để giữ cho tâm trí và cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc.

  Thời gian xung quanh sinh nhật của bạn hứa hẹn sẽ đầy sự kiện và sự trọn vẹn khi mặt trời chuyện qua cung của bạn vào cuối tháng 10, vì vậy đừng ngại ngùng khi được thừa nhận. Bạn thường thích giữ thành quả cho riêng mình, nhưng bạn xứng đáng được ngưỡng mộ và tôn vinh vì những điều bạn có thể làm trong suốt cả năm qua.

  Phương diện tình cảm

  Các cặp đôi Bọ Cạp

  Tất cả các cặp đôi đều có những tình cảm thăng trầm, nhưng không có cung nào làm việc chăm chỉ như bạn để giữ mối quan hệ. Một khi bạn tin rằng bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, không có điều gì có thể tách bạn ra khỏi.

  XEM THÊM

  Tất cả nên được tha thứ vào đầu tháng 9, tuy nhiên, đúng lúc cho bộ ba tình cảm Kim tinh – Diêm vương tinh nghịch hành. Thật thú vị khi bạn nhận ra bạn yêu sâu đậm như thế nào và bạn đắm chìm trong tình yêu một cách nghiêm túc như thế nào. Bạn hoàn toàn bị cuốn vào nhau đến nỗi bất cứ ai cố gắng đến giữa hai bạn về cơ bản đều không có cơ hội thành công.

  Bọ cạp độc thân

  Bạn vẫn ổn, Bọ Cạp, nhưng năm 2022 sẽ là năm bạn tìm thấy người bạn tâm giao của mình?

  Bộ ba Kim tinh – Hỏa tinh nghịch hành vào giữa tháng 1 khiến bạn muốn tìm một ai đó đồng điệu và hòa nhập, đó là lý do tại sao nó là một trong những chuyến đi hẹn hò thuận lợi hơn trong năm. Bây giờ bạn đã có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn để cân bằng năng lượng tình dục thô của Bọ Cạp, điều này giúp bạn đi qua như một chút ít đáng sợ và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

  Cuối tháng Tư thấy mặt trời di chuyển vào dấu hiệu bướng bỉnh của Kim Ngưu, và bạn có thể trở nên tập trung cao độ vào crush của bạn. Nhưng bạn có thể theo đuổi một người thậm chí không có hầu hết các phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm? Bạn đã bao giờ thử lắp một cái chốt vuông vào một cái lỗ tròn chưa? Bài học ở đây là đừng cố ép hai thứ lại với nhau.

  Bộ đôi Kim tinh – Mộc tinh vào đầu tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để vui chơi nhưng không tốt cho việc thực hiện các kí kết Tránh các tình huống hẹn hò lúng túng và vụng về bằng cách dựa vào trực giác của bạn. Nếu cảm thấy không đúng, đừng làm.

  Phương diện sức khỏe

  Cuối năm do ảnh hưởng của sao Hỏa nên sức khỏe của Thiên Yết thật sự không được tốt. Cẩn thận trong việc lái xe, duy chuyển xa để tránh trường hợp không hay xảy ra.

  Nên ăn uống điều độ, uống nước thường xuyên để có một vóc dáng cân đối. Dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc gia đình, nhà cửa, trồng thêm nhiều cây xanh và rau mầm, vừa đảm bảo sức khỏe và tinh thần cũng được cải thiện hơn.

  Phương diện tiền bạc – công việc

  Hầu hết Bọ Cạp đều là nam châm thành công, vậy bạn sẽ thu hút tiền và quyền lực vào năm 2022 chứ?

  Trong cột “Yes”, Thổ tinh dành cả năm cho Ma Kết chăm chỉ và kết hợp với mặt trời vào đầu tháng 1 cho thấy rằng tập trung vào một mục tiêu có thể thực sự được đền đáp. Khi bạn chăm chú bản thân để hoàn thành đúng thời hạn và các dự án được giao, thực sự không có nhiều thứ bạn không thể hoàn thành và tiền sẽ đi theo. Tìm kiếm việc làm? Đừng bỏ cuộc. Việc nhận hồ sơ của bạn giữa hàng nghìn người tài giỏi là một trận chiến không cân sức. Nhận hồ sơ của bạn là tìm đúng người trong trận chiến giữa những người tài giỏi khác. Làm việc chăm chỉ để tìm những kết nối cần thiết.

  Ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp và tiền bạc là sự nghịch hành của sao Thủy trong Song Ngư bắt đầu từ đầu tháng 3 (nhưng may mắn kết thúc vào cuối tháng đó). Bởi vì sự logic của sao Thủy đã không thoải mái khi lưu trữ trong cảm xúc của Song Ngư, một giai đoạn nghịch hành chỉ làm tăng thêm căng thẳng. Giao tiếp một cách rõ ràng là khó khăn nhất và không thể ở mức tồi tệ nhất, vì vậy hãy cẩn thận với từ ngữ của bạn trong e-mail, văn bản và thư thoại. Lỗi với các con số cũng có khả năng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ tất cả các báo cáo tài chính và tính toán để tránh các lỗi ngân hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 11/1/2020 Của Thiên Yết
 • Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2022?
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 28/10
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26/6 Đến 2/7/2017
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường S&m (Sun&moon)
 • Chiêm Tinh Chòm Sao Thiên Yết Nào !

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Tí
 • Tình Yêu Tuổi Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào?
 • Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào? Có Thể Hợp Tác Làm Ăn Tốt Nhất
 • Khám Phá Tuổi Hợi Hợp Màu Gì Nhất Trong Năm 2022
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Tiền 50 Nghìn Đánh Con Gì?
 • Cùng tạp chí sinh viên chiêm tinh chòm sao Thiên Yết nào !

  Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thiên Hạt, Thần Nông, Bọ Cạp) là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng Hoàng Đạo,đây là cung Hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11 hàng năm.

  Biểu tượng: ♏

  Con số may mắn: 2, 4

  Ngày trong tuần: Thứ Ba

  Tính chất chung: Kiên định

  Kim loại: Sắt và thép

  Hoa: Hoa Cúc và hoa Đỗ Quyên.

  Đặc trưng:

  Một ánh mắt chết người và thể hình quyến rũ, nổi bật giữa đám đông với vẻ ngoài lạnh lùng, đôi mắt sâu và khó đoán, từ chiếc mũi cao, đôi mắt thâm trầm, tới điệu bộ lạnh lùng bất cần và lôi cuốn.

  Nguyên tố:

  Nước (là đáy biển sâu thẳm, chưa ai đặt chân đến, và cũng chẳng biết gì về nó cả)

  Màu sắc:

  Nâu hạt dẻ, Đỏ sậm – những màu sắc bộc lộ cho sự đam mê.

  Quan niệm sống:

  Người nói nhiều thường là những người chẳng làm được bao nhiêu

  Ước muốn thầm kín:

  Đi guốc trong bụng người khác

  Đá may mắn:

  Hoàng ngọc/ Hổ phách (nghe nói Hổ phách sẽ giúp Bò Cạp giải phóng được những năng lượng thần bí trong cơ thể và khiến cho tâm trí mình trở nên thanh thản. Nó cũng bảo vệ mình khỏi quân thù và bệnh tật nữa đó)

  Công việc:

  Biết rõ bản thân thực sự mong muốn gì, kể cả trong sự nghiệp và cả những vấn đề khác trong cuộc sống nên mục tiêu của mình thường rất rõ ràng.. Yết cực kì quý trọng thời gian nên bạn sẽ hiếm khi, có thể là không bao giờ thấy Yết la cà “tám” chuyện hay nhàn hạ rỗi ngồi thì thầm phiếm trong giờ ăn trưa, ngoài ra còn có sức tập trung kinh người khi bắt tay làm một việc gì đấy. Cực kì kiên cường và đam mê với công việc, Thiên Yết còn được mọi người trầm trồ thán phục bởi vì tinh thần kỷ luật với bản thân Yết và tài năng sử dụng quyền hạn vào công việc của mình một cách hợp lí nhất. Do Bọ Cạp còn có nhiều năng lực ưu tú và vô cùng kín miệng nên thường được mọi người tin cậy giao cho địa điểm quản lí công việc của những người khác.

  Sự nghiệp tiền bạc:

  Thiên Yết luôn biết rõ hôm nay mình muốn gì và làm cách nào để có được điều đó. Nếu Yết có thể nghĩ rằng tiền không quan trọng, có lẽ cậu ấy sẽ được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Không quá khó để Thiên Yết kiếm được tiền nhưng cậu ấy chẳng bao giờ muốn khoe mẽ.

  Gia đình bạn bè:

  Sự liên kết của Thiên Yết với gia đình rất mạnh mẽ. Dù rất ít biểu lộ ra và có vẻ vẻ ngoài “lầm lầm lì lì” nhưng mà mỗi khi có chuyện thì họ luôn là người xông xáo đứng ra trấn an và giải quyết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Về Nỗi Cô Đơn Khi Đã Trở Thành Thói Quen Bạn Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Rất Nhiều
 • Thiên Yết Và Bóng Đêm !
 • Ác Ma Đến Từ Thiên Đường ( Thiên Yết X Cự Giải )
 • Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “gương Vỡ Lại Lành”?
 • Xem Bói Đường Tình Duyên Người Cung Bọ Cạp
 • Kiến Thức Thiên Văn Học: Chòm Sao Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Bắc Đẩu Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Chòm Sao Nhân Mã Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Album Hình Xăm Cung Ma Kết Đẹp Nhất
 • Mách Bạn Bộ #60 Hình Xăm Cung Ma Kết Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ
 • Bí Ẩn Cuộc Đời
 • Thiên Hạt – hay Thiên Hát, Thiên Hiết, Thiên Yết, có tên gốc là Scorpius (

  tiếng Latinh

  để chỉ con

  bọ cạp

  ) – là một trong các

  chòm sao

  của

  hoàng đạo

  . Trong

  chiêm tinh học

  phương Tây nó được gọi là Scorpius hoặc Scorpio. Nó nằm giữa

  Thiên Xứng

  (Libra) về phía tây và

  Nhân Mã

  (Sagittarius) về phía đông. Nó là một chòm sao lớn nằm ở bầu trời phía nam gần trung tâm của

  Ngân Hà

  . Các sách tiếng Việt còn gọi chòm sao này là Hổ Cáp. Tên gọi dân gian không chính thức là Thần Nông.

  Các thiên thể nổi tiếng

  Bao gồm các ngôi sao:

  Antares

  (α Sco),

  β1 Sco

  (Graffias),

  δ Sco

  (Dschubba),

  θ Sco

  (Sargas),

  λ Sco

  (Shaula),

  ν Sco

  (Jabbah),

  ξ Sco

  (Grafias),

  σ Sco

  (Alniyat),

  τ Sco

  (Alniyat) and

  υ Sco

  (Lesath).

  Nằm trong dãi Ngân Hà, chòm sao này tập trung chòm M6 (the Butterfly Cluster) and M7 (the Ptolemy Cluster), and the globular clusters M4 and M80

  Huyền thoại Hy Lạp

  Thiên Hạt giống với đuôi con bọ cạp, và có thân mờ

  . Theo

  thần thoại Hy Lạp

  , nó tương ứng với con bọ cạp được

  Gaia

  (hoặc nữ thần

  Hera

  ) sử dụng để giết chàng thợ săn

  Orion

  , con bọ cạp này đã chui từ dưới đất lên theo lệnh của nữ thần để tấn công. Mặc dù con bọ cạp này và Orion xuất hiện cùng nhau trong thần thoại, nhưng chòm sao

  Lạp Hộ

  gần như đối diện với Thiên Hạt trong bầu trời đêm. Dựa vào thần thoại, người ta cho rằng giữa chúng phải cách xa như vậy để không mang mối hận thù lên trời.

  Tuy nhiên, trong nhiều phiên bản,

  Apollo

  đã gửi con bọ cạp đến giết Orion, vì sự ghen tuông ngày càng tăng của

  Artemis

  đối với chàng trai này. Sau này, để xin lỗi vì đã giết bạn trai của nàng, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion trên bầu trời đêm. Tuy nhiên, con bọ cạp cũng được đặt trên trời, và cứ mỗi lần nó xuất hiện trên đường chân trời thì Orion bắt đầu lặn ở phía ngược lại, vì vẫn phải chạy trốn khỏi kẻ tấn công.

  Scorpius cũng xuất hiện trong một phiên bản của truyện ngụ ngôn về

  Phaethon

  , một người nghèo khổ đã được cho phép đánh cỗ xe Mặt Trời của Apollo trong một ngày. Những con ngựa, đã mất sự điều khiển trong chuyến hành trình trên bầu trời và trở nên sợ hãi khi chúng gặp một con bọ cạp khổng lồ trên trời với cài vòi thò ra để chích, và chàng trai thiếu kinh nghiệm đã không thể điều khiển nổi cỗ xe, và Mặt Trời chạy lung tung trên bầu trời (người ta nói rằng nó đã tạo ra chòm sao

  Ba Giang

  ). Cuối cùng,

  Jupiter

  đánh ngã nó bằng một tiếng sét để dừng việc chạy lung tung của cỗ xe điên.

  Thần thoại Trung Quốc

  đưa các ngôi sao này vào trong Thanh Long, một sinh vật đầy sức mạnh nhưng nhân từ, là sứ giả báo trước của mùa xuân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Personality Of Geminis And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Cung Song Tử (21/5 – 22/6) Tình Yêu, Tính Cách & Sự Nghiệp
 • Bí Ẩn Tính Cách Tình Duyên & Sự Nghiệp
 • Song Tử (Chòm Sao) – Du Học Trung Quốc 2022
 • Bí Ẩn Tính Cách Cuộc Đời & Tình Duyên
 • Tử Vi Cung Thiên Yết Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Hợp Màu Gì, Nên Sử Dụng Màu Gì Để Tăng Vận Khí, Hút Tài Lộc, Tình Duyên Như Ý?
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Nào Nhất
 • Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Nghề Gì
 • Tuổi Ngọ Hợp Với Nghề Gì Và Hướng Nào Theo Phong Thủy
 • Top 5 Nghề Nghiệp Phù Hợp Nhất Với Cung Bọ Cạp(Thần Nông)
 • Bài sưu tầm: Martha Stewart, Luật Nhân Quả Khắt Khe

  Bài viết Luận giải Hóa Quyền nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tập các bài viết của Quách Ngọc Bội rất hay để các bạn tham khảo đọc.

  Bài viết sưu tầm tổng hợp các cách cục trong tử vi để các bạn tham khảo.

  Bài sưu tầm: Ted Kennedy, Số Không Làm Tổng Thống

  Bản dịch Làm thế nào để học giỏi tử vi đẩu số. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

  Bài dịch Tử vân luận quan lộc rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết trình bày phương pháp kiểm tra giờ sinh chính xác của lá số tử vi. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Bài sưu tầm: Laura Bush, Mệnh Không Thân Kiếp Đệ Nhất Phu Nhân

  Bài ghi chép các bài viết về Tử vi trên mạng. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài sưu tầm: Teresa Heinz Kerry: Không Muốn Làm Đệ Nhất Phu Nhân?

  Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

  Một bài viết rất hay và chất lượng về sử dụng Thiên Can cung Mệnh trong giải đoán lá số tử vi. Mời các bạn cùng nghiên cứu.

  Bài viết THẤT TINH ĐỊNH ĐIỂM chép từ cuốn Thất tinh định điểm bí truyền. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Tôn Dật Tiên Lưu Danh Thiên Cổ

  Bài viết về Luận giải cung Huynh Đệ trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết hay sưu tập 150 điều quyết đoán khi đoán mệnh bằng Tử Vi Đẩu Số. Mời các bạn cùng tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Thầm Kín Của Thiên Yết
 • Tâm Sự: Thiên Yết Ngốc Gửi Song Tử Đa Tình
 • 13 Điều Bộc Lộ 1 Thiên Yết Cậu Yêu!
 • Em Thiên Yết Gửi Anh Ma Kết !
 • Cung Thiên Yết Nữ Với Nhân Mã Nam
 • Tử Vi Tháng 9 Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Lý Do Khiến Thiên Yết Rời Xa Bạn
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 25 Tháng 10
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 20 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 4 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 21 Tháng 11
 • Tháng 9 của Thiên Yết nếu muốn khởi đầu với những thuận lợi thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là gia đình cho đến bạn bè.

  Trong những ngày đầu của tháng, Thiên Yết có nhiều năng lượng để quán xuyến một lúc nhiều công việc, và dễ dàng kết bạn với nhiều người khác giới. Đừng ngần ngại mở lòng, để những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nhiều hơn.

  Khoảng gần giữa tháng, Thiên Yết có những biến chuyển trong công việc, nhưng tốc độ phát triển mọi việc không nhanh như kỳ vọng.

  Đến giữa tháng, những lo lắng miện phuồn trong công việc hay cuộc sống đều tan biến đi, bởi mọi việc giờ đây đã đi vào trật tự, như những gì bạn mong đợi.

  Những ngày cuối tháng, Thiên Yết đừng cố tỏ ra kiêu ngạo. Hãy luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu có bất kỳ bất đồng nào xảy ra, cần phải luôn giữ bình tĩnh và cư xử thông minh, nhẹ nhàng, để mọi chuyện có thể diễn ra trong êm đẹp.

  Cuối tháng, khi Thiên Yết đã mệt mỏi, hãy tham gia các hoạt động thể dục thể thao để lấy lại tinh thần, rất hiệu nghiệm lắm đấy.

  Tình yêu tháng 9 của Thiên Yết

  Với tính cách yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào, sẽ khiến tình yêu của Thiên Yết trong tháng 9 ngày càng hạnh phúc hơn. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 9 này Thiên Yết sẽ có chuyến đi xa với “người ấy”. Có thể chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn, và hâm nóng thêm tình cảm.

  Đối với những Thiên Yết còn đang lẻ bóng, hãy chọn cho mình một nơi thích hợp để thư giãn cùng bạn bè. Hãy trân trọng khoảng thời gian này, những mối quan hệ hiện tại nếu như cảm thấy tình yêu chưa phải là lúc thích hợp.

  Sức khỏe tháng 9 của cung Thiên Yết

  Tháng 8 trôi qua bình yên với sức khỏe khá khả quan, tháng 9 này Thiên Yết cũng có một sức khỏe tốt ở mức độ vừa đủ. Tuy nhiên, không nên chủ quan vì Thiên Yết có thể sẽ bị đau ốm bất cứ lúc nào, khi không giữ cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

  Sự nghiệp tháng 9 của cung Thiên Yết

  Sự nghiệp trong tháng 9 của cung Thiên Yết có vẻ ổn định hơn. Hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ, cũng như chịu khó giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp để mối quan hệ được thân thiết hơn. Chắc chắn, Thiên Yết sẽ được nhiều người tin tưởng và có cơ hội tăng tiến cao hơn.

  Thiên Yết không phải là người thích nịnh bợ. Chính vì thế, đối với cấp trên, Thiên Yết không được để ý lắm. Nhưng không vì thế mà Thiên Yết để bụng, hãy cứ thể hiện năng lực của mình, rồi mọi chuyện sẽ đi đúng quy trình thôi mà.

  Tình hình tài chính tháng 9 của Thiên Yết

  Có vẻ như khoảng thời gian giữa năm tình hình tài chính của Thiên Yết không mấy tốt đẹp. Ở tháng 8, tài chính của Thiên Yết gặp vấn đề. Thì đến tháng 9 này, tiền bạc của Thiên Yết cũng không mấy khả quan. Tốt hơn hết, Thiên Yết hãy cân đối lại số tiền của mình, tránh tình trạng thâm hụt trong tháng tới.

  Đừng quên theo dõi chuyên mục Bói toán – Tử vi tại chúng tôi để cập nhật những bài viết mới mỗi ngày nha bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 11/2/2020 Của Thiên Yết
 • Chương 29: Trong Thang Máy
 • Đọc Chap 41: Kẻ Máu Lạnh
 • Đọc Chương 13: Quyết Định Của Thiên Yết
 • 4 Tuyệt Chiêu Cho Những Chàng Muốn Yêu Nàng Thiên Yết
 • Những Bí Mật Về Chòm Sao Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Trên Bầu Trời Mùa Hè Và Truyền Thuyết Về Một Số Chòm Sao
 • Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎): Ngày Sinh, Biểu Tượng & Tính Cách
 • Đẹp Mê Ly Với #60 Hình Xăm Cung Bọ Cạp
 • Bạn Thân Của Cung Thiên Yết Là Ai?
 • Bí Mật Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học Phần Iii
 • Những bí mật về chòm sao Thiên Yết. Cung Thiên Yết là những người thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ, khinh danh lợi và là chòm sao có trực giác chuẩn, sắc bén nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Những người thuộc cung Thiên Yết sinh vào cuối mùa thu, thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ, yêu vội vàng, oán cũng sâu. Bản chất cung Thiên Yết khinh danh lợi, nhưng lại có thiên phú thành danh đắc lợi. Thiên Yết nghiêng về xu hướng tâm linh cùng hòa hợp thể xác. Trực giác chuẩn và sắc bén, hành động vừa bình thản vừa riêng biệt, thường khiến người khác không có được những điều này ghen ghét không ngừng. Thiên Yết có phong cách riêng khác với người thường, suy nghĩ giấu giếm tài tình không biểu lộ ra ngoài. Thiên Yết thường dễ dàng tha thứ việc khiến người ta không thể tha thứ, cũng biết cười người khác đúng chỗ.

  Với bạn bè, trọng chất không trọng lượng, yêu cầu tri tâm rất cao, thà rằng cô độc, cũng không trái với lương tâm mình. Với tình yêu, Thiên Yết thà thiếu chứ không ẩu, thà rằng tiếc nuối cả đời, cũng không cẩu thả thông qua. Thiên Yết cố chấp theo đuổi một loại tín ngưỡng tình yêu như trong ý thức tôn giáo. Có ý thức trách nhiệm cao độ, rất trung thành, có xu hướng tự hạn chế mình và khá mâu thuẫn. Thiên Yết lãng mạn nho nhã, vui tính mà thoải mái, ẩn chứa một dung mạo, một khí chất kỳ lạ mê người. Trên căn bản, Thiên Yết luôn đề xướng tình yêu hình thức do sống vội, kinh bỉ hành vi thú tính thuần túy, nhưng khi ý chí dao động, bản thân thường sa vào tự ngược.

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đa số ân oán phân minh, trắng đen không trộn lẫn, như Bao Công thà rằng đắc tội chúng quan, cũng muốn thưởng phạt công bằng. Tính nghĩ nhiều mà ít nói đặc biệt, đủ trí tuệ thấu đáo, khiến tất cả những người mang mặt nạ khủng hoảng không ngừng. Vì vậy, Thiên Yết bản chất im lặng quái gở cực dễ bị người khác khiển trách hoặc đổ tội mà họ không làm. Bản chất vừa cứng vừa nhu, thường khiến họ chịu oan cũng không biện hộ, không cúi đầu. “Một mình mang sai lầm thiên cổ, lạnh lùng tự mình tiêu dao” là phong cách của Thiên Yết. Chỉ đến khi không nhịn được nữa, Thiên Yết mới có thể thực sự áp dụng hành vi trả thù. Cũng do đã chịu nhục rất lâu, người thành thật như vậy phát hỏa, trả thù cũng đặc biệt mạnh mẽ so với người khác. Mặt khác còn có thể khiến tiểu nhân khôn khéo, đầu sỏ chân chính thẹn quá thành giận, mượn cơ hội trắng trợn thổi phồng. Vì Thiên Yết có một mặt ẩn nhẫn thiện lương, còn có khí chất rất khác biệt, do đó cũng dẫn đến thường bị đố kị nhưng cũng thường bị phản tác dụng. Cũng bởi vì Thiên Yết quá điển hình, lại không giỏi việc tạo quan hệ với người khác, càng không giỏi biểu đạt làm rõ ý mình.

  Cung Thiên Yết có thiên phú về linh tính và tư duy, kết hợp với nhìn rõ hiện thực, sản sinh ra góc độ suy tư lớn khác với người thường. Quan điểm về tình yêu, tình bạn, nhân sinh, đều như vậy. Vì ý thức vượt xa người thường, Thiên Yết luôn luôn phải chịu nổi khổ hồng trần vô tri âm, không bằng ẩn hình ái cô độc. Thiên Yết chính xác luôn cực đoan như vậy: không phải là người hiện đại xa lánh người khác, thì là người nguyên thủy xa lánh người khác.

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Cung Thiên Yết suốt đời đều tìm kiếm một người bạn tri tâm, cũng dễ dàng buông tha cho đối thủ, nhưng không phải cố tình tạo kẻ địch. Phải biết, bản tính của Thiên Yết không hề hiếu chiến, nhưng có đủ trí tuệ chiến đấu cùng sức mạnh. Xin chú ý, đây chính là then chốt. Cho nên bạn có thể trở thành đối thủ hoặc bạn bè của Thiên Yết, nhưng, không nên coi Thiên Yết là kẻ địch. Bởi vì, Thiên Yết không bao giờ chủ động xâm hại đến lợi ích của ai. Bạn cũng không cần làm vài chuyện đối kháng, đó chỉ khiến bạn càng thêm chán nản thất bại. Ví dụ như : nếu bạn kích động mọi người, muốn dùng lời đồn đả kích tính toán, thậm chí cô lập Thiên Yết, như vậy không lâu sau bạn sẽ phát hiện ra.

  Cung Thiên Yết vẫn sống rất hào hiệp, rất đặc biệt như trước. Bởi vì họ vốn không hề coi bạn là kẻ địch, theo một cách nói khác, là chính bạn “tự mình đa tình”, lấy tâm tiểu nhân đọ với bụng dạ quân tử mà thôi. Mấy mánh khóe đối địch thô tục không chịu nổi này, với các Thiên Yết mà nói, chính là một đống chiêu thức kém cỏi buồn cười. Thiên Yết trời sinh khát vọng lý giải, cũng không cầu quá hiểu rõ, bình an trong cô độc, càng thích sự cô độc. liếc mắt cũng nhìn thấu, nhưng vẫn giả vờ như không nhìn ra. Có lẽ, khi bạn đang dương dương tự đắc, Thiên Yết lại nghĩ mình không nên chấp nhặt với tên súc vật này! Nhìn xem, Thiên Yết chính là tâm tính như vậy, thanh cao mà nhân nhượng, sầu muộn mà chịu đựng, nhưng, tàn khốc đến mức dứt khoát linh hoạt, giống như một vị kiếm thủ cao siêu, không phải là không so chiêu, chỉ là bạn không đáng là đối thủ. Vì sao bạn không phải là đối thủ? Vì bạn đã xác định coi chính bản thân là kẻ địch. Đối với kẻ địch, không cần so chiêu. Đã không có hứng thú thì cũng chẳng đáng. Khi hứng lên rồi, một kiếm định thắng bại. Loại bình tĩnh và cao ngạo lạnh đến thấu xương này, cũng khiế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bò Cạp (Thần Nông) Chính Xác Nhất
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • Những Công Việc Phù Hợp Nhất Dành Cho Chòm Sao Thiên Yết
 • Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12
 • Tử Vi Ngày 6/1/2020 Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 53: Ánh Mắt
 • Kuteaz.blogspot.com: Nếu Một Cô Nàng Thiên Yết Yêu Anh…………
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Yêu? Nó Có Đem Đến Hạnh Phúc Không?
 • Đọc Truyện Đồ Đáng Ghét Tránh Xa Tôi Ra
 • Đọc Chap 5: Nam Chính Thật Đáng Ghét
 • – một ngày vô cùng may mắn –

  – nên nhẫn nại chờ thời cơ –

  Tarot 6/1/2020 cho Thiên Yết

  Công việc ngày 6/1/2020 của Thiên Yết – 8 of Wands

  Lá bài 8 of Wands với hình ảnh 8 thanh gậy hướng bay thẳng lên bàu trời, đại diện cho sự tăng tốc, tiến triển mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu một cách dữ dội. Trong ngày 06/01/2020 này, công việc của bạn sẽ khá suôn sẻ, mọi chuyện diễn ra theo những chiều hướng tích cực, nằm trong dự đoán của bạn, hướng về mục tiêu đã đề ra. Những dự án hay kế hoạch bạn tiến hành đều thuận lợi.

  Song lá bài cũng cảnh báo bạn làm gì cũng cần phải cẩn thận, có sự tính toán kỹ càng, thấu đáo, nếu không có thể sẽ để lại một số hậu quả cho sau này. Bên cạnh đó, đừng để bản thân mờ mắt vì những lợi nhuận hời hĩnh trước mắt bởi rất có thể bạn sẽ phải trả giá lớn vào sau này.

  Tình yêu ngày 6/1/2020 của Thiên Yết – 8 of Cups

  Lá bài 8 of Cups với hình ảnh người đàn ông đang đứng trong đêm, chống gậy nhìn phía xa. Phía sau là 8 chiếc cốc ngã lăn lóc mất hết đi anh hào quang vốn có. Lá bài đại diện cho sự tuyệt vọng, thất vọng và từ bỏ. Có lẽ trong ngày hôm nay Thứ Hai ngày 06/01/2020, tình yêu của bạn sẽ đứng trên bờ vực tan vỡ. Đây là thời điểm mọi thứ trở nên tồi tệ đến đỉnh điểm, bạn cảm thấy quá mệt mỏi và tuyệt vọng, chẳng còn bất kỳ hy vọng gì để níu kéo mối quan hệ này nữa khi tình yêu đã khô cạn.

  Lá bài khuyên bạn nên vượt ra khỏi trạng thái mắc kẹt hiện giờ bằng quyết định dứt khoát, hãy bước đi để tìm tới tình yêu xứng đáng hơn cho mình. Mọi thứ sẽ khá khó khăn vì bây giờ bạn hẵng còn chưa bước qua nổi nỗi đau tan vỡ, nhưng rồi mọi thứ sẽ khá hơn và bạn sẽ ổn thôi!

  Tài chính ngày 6/1/2020 của Thiên Yết – 10 of Pentacles

  Lá bài 10 of Pentacles với hình ảnh một cái rương với đầy ắp những đồng tiền trong đó, đại diện cho sự thỏa mãn, dư dả về tiền bạc. Lá bài báo hiệu trong Thứ Hai ngày 06/01/2020 này, tình hình tài chính của bạn sẽ cực kỳ rực rỡ, mọi thứ xuôi chèo mát mái khiến bạn cảm thấy thoải mái về tinh thần, không phải lo lắng điều gì.

  Bên cạnh đó, những kế hoạch đầu tư cũng đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào, khiến bạn vô cùng sung sướng, mỹ mãn. Mọi lo lắng trong quá khứ như được xua tan, đây là thời điểm để bạn tận hưởng, và thu hoạch quả ngọt sau quá trình cố gắng nỗ lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Biệt Đội Nhóm Nữ Khùng Điên Cùng Các Anh Chàng Thiên Tài
 • Đọc Truyện Em Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ
 • Tình Yêu Màu Thiên Yết
 • Tình Yêu Của Nữ Cung Thiên Yết
 • Tình Yêu Của Nam Cung Thiên Yết
 • Tử Vi Ngày 20/5/2020 Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp (♏ Scorpio 23/10
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tháng 6: Thiên Yết Phát Tài (Phần 2)
 • Cảnh Báo Nếu Bạn Đang Hẹn Hò Với Thiên Yết
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Này Tuyệt Đối Sẽ Không Bao Giờ Quay Lại Với Người Yêu Cũ
 • Hướng Dẫn Cách Để Biết Một Chàng Trai Thích Bạn ?
 • – cẩn thận vận tiểu nhân –

  – nên tận dụng thời gian rảnh dỗi –

  Tarot 20/5/2020 cho Thiên Yết

  Tổng quan ngày 20/5/2020 của Thiên Yết – King of Cups

  Lá bài mô tả hình ảnh một người đàn ông với khuôn mặt nghiêm nghị, trên tay cầm một chiếc cốc. Người đàn ông này là một người vương giả, bảo thủ, bản tính bình tĩnh được ngụy trang cho một tâm hồn dịu dàng và nhạy cảm.

  Lá bài này xuất hiện cho thấy hôm nay 20/05/2020 của bạn là ngày gặt hái thành công. Bạn đang trên đường đi đến mục tiêu của mình, và trái ngọt đang ở phía trước chờ bạn. Miễn là bạn làm theo bản năng và trực giác của mình, bạn sẽ tìm thấy châu báu. Hoặc cũng có thể, trong 20/05/2020 này, bạn sẽ gặp một người đàn ông đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, thậm chí sẽ đem đến cho bạn một chuyện tình bất ngờ. Người ấy sẽ bảo vệ và coi bạn là nguồn cảm hứng duy nhất.

  Công việc ngày 20/5/2020 của Thiên Yết – The Chariot

  Lá bài The Chariot với hình ảnh người phụ nữ điều khiển hai con nhân sư trắng và đen tiến và ngồi thoải mái trên chiếc xe. Khuôn mặt cô ấy tự tin, kiên định, biểu tượng cho sự vững vàng, chắc chắn. Trong Thứ Tư ngày 20/05/2020 này, bạn làm việc rất hiệu quả, làm việc nào ra việc đó, rõ ràng, kỹ càng. Dù có khó khăn, bạn cũng có thể kiểm soát được tình hình và lèo lái mọi thứ diễn ra đúng như dự tính, đạt được kết quả như mong muốn.

  Không chỉ vậy, bạn còn rất tự tin và dũng cảm, chẳng ngại ngần đương đầu với khó khăn. Điều đó khiến cho mọi người đều rất nể phục và tin tưởng bạn, cũng tạo điều kiện cho bạn chứng tỏ năng lực bản thân và tỏa sáng.

  Tình yêu ngày 20/5/2020 của Thiên Yết – 3 of Swords

  Lá bài 3 of Swords với hình ảnh trái tim đang bị 3 thanh kiếm xuyên qua. Lá bài đại diện cho sự tổn thương, bó buộc, bất lực và mệt mỏi. Có thể trong ngày hôm nay Thứ Tư ngày 20/05/2020, tình yêu của bạn đã bước tới giai đoạn khủng hoảng. Sự rạn nứt, những xung đột hay hiểu lầm không thể tháo gỡ, tổn thương lừa dối khiến bạn cảm thấy cạn kiệt niềm tin, tan vỡ. Thế nhưng, bạn vẫn cố níu kéo, vẫn cố chạy trốn thực tại mà không chịu đối mặt với sự thực.

  Tài chính ngày 20/5/2020 của Thiên Yết – 3 of Pentacles

  Lá bài 3 of Pentacles với hình ảnh người đàn ông đang cầm trên tay đồng tiền, gương mặt trông rất mãn nguyện. Lá bài báo hiệu trong hôm nay 20/05/2020, bạn sẽ rất chăm chỉ, nỗ lực và cố gắng. Dù hiện tại tình hình tài chính vẫn chưa được cải thiện rõ ràng, nhưng bạn vẫn không nản chí mà tập trung hoàn thành nốt những gì đang dang dở. Và sự phấn đấu không ngừng đó sẽ giúp bạn đạt được thành công trong tương lai. Tiền bạc và lợi nhuận không ngừng chảy về, khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân và không từ bỏ, mọi thứ đều sẽ trở thành hiện thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Thiên Yết (Bò Cạp)
 • Khám Phá Điểm Mạnh, Điểm Yếu Và Tính Cách Cung Thiên Yết
 • Bí Quyết Cưa Đổ Một Cô Nàng Cung Thiên Yết
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Thiên Yết
 • Tử Vi Tháng 4/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100