Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 2/2: Nhân Mã Tài Chính Rất Ổn Định

--- Bài mới hơn ---

 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 21/12: Hôm Nay Kim Ngưu Có Trực Giác Rất Tốt
 • Xem Tử Vi Thứ 4 Ngày 12 Tháng 11
 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao Tập 1 (Tái Bản 2022)
 • Đọc Chap 32: Vượt Dòng Thời Gian…
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 2/2/2020 mới nhất.

  Tử vi ngày 2/2/2020 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sẽ vướng vào nhiều rắc rối trong các mối nhân duyên, đặc biệt là chuyện tình yêu nam nữ. Vì thế nếu bạn còn độc thân và ai đó muốn mai mối cho bạn thì tốt nhất là nên từ chối.

  Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang có nguy cơ chiến tranh lạnh vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia muốn thế nào cũng được.

  Con số may mắn: 2, 18 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu hôm nay không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại làm phức tạp vấn đề lên, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình. Bạn nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi, có nhiều thứ cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người không thôi đâu.

  Cung hoàng đạo này được khuyên nên thận trọng hơn để không vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, cũng không cần ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái.

  Con số may mắn: 7, 23 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử có vẻ không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm.

  Chòm sao này cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đây là thời điểm thích hợp để triển khi những kế hoạch, mục tiêu. Vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng bạn không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm.

  Con số may mắn: 10, 13 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải có khá nhiều những dự định cần phải làm nhưng có thể sự thiếu tập trung khiến cho bạn khó có thể hoàn thành được những kế hoạch của mình. Nhật vận với khá nhiều những điều đáng để suy nghĩ, vì thế cho nên bạn sẽ cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru nhất.

  Chòm sao này cũng nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại biến bạn thành một kẻ vô duyên hay quá khoa trương và làm mất lòng người khác. Tài chính cũng không phải là vấn đề quá được xem trọng bởi nó khá ổn dù và những nguồn thu mới vẫn chưa xuất hiện.

  Con số may mắn: 5, 9 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử cố chấp với những kế hoạch mình đặt ra, vì thế chỉ cần có ý kiến trái với suy nghĩ của bạn là bạn sẵn sàng gạt đi ngay. Bạn hãy dành thời gian xác định lại xem mục tiêu của mình đã thực sự đúng đắn hay chưa và vì sao mọi người lại lên tiếng phản đối mình. Nếu một con người hay thậm chí là một xã hội quá mức chuyên quyền, độc đoán thì sẽ chẳng bao giờ phát triển được đâu.

  Cung hoàng đạo này hôm nay có điềm báo thị phi và dễ có những va chạm, mâu thuẫn không đáng có nhưng lại dễ dàng khiến cho bạn vướng phải những rắc rối. Những người thuộc cung này đang khá căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề vì thế mà mọi thứ càng trở nên phức tạp.

  Con số may mắn: 10, 26 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ vốn chẳng phải là người tự tin cho mấy, đặc biệt trong ngày hôm nay lòng tự tin của bạn còn bị lung lay bởi biết bao nhiêu suy nghĩ phức tạp đan xen. Bạn chẳng biết mình nên tin tưởng ai, vào những lúc như thế này, thường thì bạn sẽ tìm cách làm lơ mọi thứ xung quanh, chờ đợi ngày này yên bình trôi qua.

  Hôm nay chòm sao này cũng nên cân nhắc các vấn đề tài chính tránh một phút lơ là mà có thể có quyết định thiếu chính xác. Cuộc sống hiện tại xung quan bạn cũng đang rất phức tạp và khả năng vướng vào một chuyện tình tay ba là rất cao.

  Con số may mắn: 15, 29 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Hôm nay trang sức bạc sẽ mang lại may mắn về mặt tình cảm cho Thiên Bình, vì thế đừng quên mang theo chúng bên mình khi ra ngoài. Vận tình duyên khởi sắc thì vận tài lộc lại lẹt đẹt. Tốt nhất bạn đừng ham giàu nhanh mà mua xổ số hoặc cổ phiếu trong ngày hôm nay kẻo mất cả chì lẫn chài.

  Thiên Bình hôm nay có khá nhiều tâm tình nhưng đa phần là những hồi ức đẹp, nó giúp cho bạn có được những niềm vui nho nhỏ trong ngày chủ nhật. Chuyện tình yêu có thể trở thành tâm điểm của sự bàn tán nhưng với bạn nó đáng để tự hào.

  Con số may mắn: 4, 12 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Dự báo trong ngày chủ nhật may mắn sẽ không mỉm cười với Bọ Cạp, vậy nên tốt nhất bạn không nên mạo hiểm đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Nếu không kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp thì dù bạn có làm gì đi nữa cũng không mang lại kết quả mong muốn.

  Trên phương diện tình cảm, những Bọ Cạp độc thân có thể bắt gặp một mối lương duyên trời định, chủ động lên một chút nếu như bạn đang cảm thấy thực sự phù hợp. Chuyện tình yêu và cả gia đình của cung hoàng đạo này đều rất ổn, dù có những bất đồng thì cũng sớm tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

  Với người độc thân thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản trong quá khứ và tiến đến một khởi đầu tình cảm có hy vọng hơn. Bạn đang tìm lại được niềm vui đã tưởng chừng sẽ đánh mất trong ngày hôm nay với khá nhiều mối quan hệ thân tình vì thế nên cố gắng trân trọng.

  Con số may mắn: 14, 17 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tình hình tài chính đang báo động, hôm nay Ma Kết được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn dành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì đâu.

  Về tình cảm, mang tiếng là người yêu nhưng bạn chẳng hiểu sao người ấy chẳng hề lắng nghe mình dù chỉ 1 chút. Bạn thấy cô đơn và trống vắng vô cùng, có những lúc chẳng buồn nói chuyện với đối phương luôn. Thôi đành tập trung vào công việc, đây mới là thứ không phụ lòng mình, bỏ ra bao nhiêu công sức thì thu về bấy nhiêu mà.

  Con số may mắn: 24, 28 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Có vẻ như Bảo Bình rất muốn thổ lộ tình cảm với đối phương nhưng lại không đủ can đảm để nói ra. Hãy nghĩ xem nếu bạn không mạnh dạn nắm giữ lấy hạnh phúc cho mình thì ai có thể giúp bạn làm điều đó được đây.

  Về tài chính mặc dù ổn nhưng lại chưa thống nhất được kế hoạch sử dụng. Có thể bạn đang tính toán đến kế hoạch lâu dài và phòng ngừa rủi ro trong khi người khác lại nghĩ bạn quá tính toán. Vì vậy, bạn có một cảm giác ức chế khi bị hiểu lầm nhưng chắc chắn sẽ có thái độ kiên quyết trong vấn đề này.

  Con số may mắn: 4, 8 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư hôm nay nên chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Để duy trì được những mối quan hệ đó thì chắc chắn bạn phải dành thời gian để lắng nghe, trao đổi về những vấn đề trong cuộc sống.

  Con số may mắn: 11, 16 *Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 3/1/2021 Chủ Nhật Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tra Cứu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 12/01/2020 2022 Cho 12 Chòm Sao
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 12/3/2020 2022 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Xem Dự Báo Tử Vi Hôm Nay 16/01/2020 2022 Của 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Giải Mã Chính Xác & Đầy Đủ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhật Vật Hoạt Hình Mèo Oggy
 • Khám Phá Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Vào Vai Pháp Sư
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là Pháp Sư !
 • Trang Sức Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tổng hợp chi tiết và đầy đủ về tử vi 12 cung hoàng đạo, để bạn có thể có được cái nhìn rõ hơn về bí mật 12 cung hoàng đạo của nam và nữ.

  Cùng tìm hiểu bí mật tử vi các Cung Hoàng Đạo, như tính cách, ngày sinh, con số may mắn một cách chuẩn nhất của 12 Cung Hoàng Đạo. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau.

  1. Hiểu đơn giản 12 Cung Hoàng Đạo?

  12 Cung Hoàng Đạo kéo dài khoảng 8 độ Bắc hoặc Nam của hoàng đạo trên bầu trời, được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm.

  2. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

  Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại “nghiên cứu ra”, điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

  Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

  3. Giải mã của 12 Cung Hoàng Đạo?

  Sơ yếu lý lịch của Sử tử

  Bí quyết mua quần áo Sư Tử: Hầu như Sư Tử chỉ mặc những món đồ quen thuộc, thường thấy vì những món đồ treo khuất tầm nhìn thường sẽ “khuất” luôn khỏi trí nhớ của chúng ta. Điều này dễ dẫn đến việc mua lặp lại kiểu quần áo đang có.

  Bí quyết mua quần áo thông minh dành cho Sư Tử đó là, trước khi đi mua sắm, bạn hãy dành thời gian ngắm nghía lại tủ đồ lại và ghi chú lại những gì đang có, đang thiếu.

  6. CUNG XỬ NỮ có tên khác là Thất Nữ (23/8-22/9): Đây là một cung đất và đại diện cho dạ dày như bụng và ruột

  Xử nữ là mẫu người không kiên định, hay thay đổi, tuy nhiên điểm cộng của cung là sự tận tâm và giao tiếp tốt trách nhiệm trong công việc, thích sạch sẽ, giàu lòng nhân ái và cực kỳ hiếu động

  Sơ yếu lý lích của Xử Nữ

  Bí quyết mua quần áo Xử Nữ: Tại sao Xử Nữ không thay đổi phụ kiện cho quần áo để làm mới diện mạo của mình nhỉ. Đó là cách cực hay và bớt tốn kém khiến bạn có thể hu hút mọi ánh nhìn sự sự tươi mới và thậm chí là độc đáo của mình.

  Hạn chế việc mua sắm thêm và tận dụng kết hợp với phụ kiện, trang sức để làm mới vẻ ngoài vừa có thể giúp bạn tiết kiệm lại giúp bạn phát huy tính sáng tạo ở mức tối đa. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo giỏi giữ tiền.

  7. CUNG THIÊN BÌNH còn được gọi là Thiên Xứng (23/9-23/10): Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu

  Thiên Bình là mẫu người yêu hòa bình, thích công bằng, thích Hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng dùng “trí khôn” và khéo léo để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

  Về tình cảm của Thiên Bình: thích được yêu, vì vậy khi nhận lời yêu ai họ sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách trọn vẹn. Một câu chuyện tình lãng mạn như câu chuyện cổ tích là niềm “mơ ước” của Thiên Bình

  Sơ yếu lý lích của Thiên Bình

  Bí quyết mua quần áo Thiên Bình: Cứ đến cuối mùa, những biển hiệu: Sale Up to; Sale đại hạ giá; Sale sập sàn… luôn luôn thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là nên “cai nghiện” việc mua những món đồ giá rẻ. Tưởng như mua đồ sale sẽ giúp tiết kiệm nhưng thực thế mua quá nhiều những món nhỏ cũng có thể phải chi số tiền lớn.

  8. CUNG BỌ CẠP (24/10-22/11): có tên khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản và nơi tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết

  Điểm mạnh: nổi tiếng là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, sống có tố chất trở thành nhà khoa học, có khả năng quan sát

  Điểm yếu: C ó xu hướng thích kiểm soát mọi thứ và làm chủ cuộc chơi. Họ cũng cực kỳ ghen tuông và …thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch Ăn miếng trả miếng

  Sơ yếu lý lịch của Nhân Mã

  Bí quyết mua quần áo Nhân Mã: Nhân Mã thường thích là phải mua ngay, mua luôn và mua nhanh chóng nếu không bạn sẽ sớm đổi ý, thế nên bạn chỉ biết những mẫu quần áo thời trang mà bản thân mình muốn mà không cần biết mình có thực sự cần hay không. Việc để mất kiểm soát khiến bạn thường xuyên mua những món đồ mà mãi không được dùng.

  10. CUNG MA KẾT (22/12-19/01): Đây là cung thuộc nhóm Đất và đại diện cho răng, đầu gối, Chòm sao Thần Nông (sao Thổ) mang đến cho Ma Kết tính kiên nhẫn và tư duy logic

  Điểm khác biệt của Cung Ma Kết là không hề dễ để đặt niềm tin vào bất cứ ai ngoài chính mình, kể cả người thân nhất và dù vui hay khóc, thì đây chỉ là một mặt, một suy nghĩ của mình.

  Sơ yếu lý lịch của Ma Kết

  Bí quyết mua quần áo Ma Kết: Đúng là Ma Kết luôn muốn mua đồ đẹp, đồ tốt nhưng đi kèm theo đó là giá cả của chúng khá cao. Thực tế là bạn không nên chọn cho mình những món đồ thời trang quá đắt, Ma Kết có thể phân loại đồ nào nên mua hàng hiệu, đồ nào không: Ví dụ kính mắt, món phụ kiện dùng lâu dài nên chọn mua đồ đắt một chút cũng khá là hợp lý.

  Còn lại hãy mua những món đồ thời trang bình dân, phù hợp để có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhau mà không quá tốn kém.

  11. CUNG BẢO BÌNH (20/1-18/2): Đây là cung thuộc nhóm Không Khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh nên sống thật thà, chất phát, lòng vị tha

  Cung Bảo Bình là TOP những người thông minh và hiểu biết và sở hữu bộ óc sáng tạo tài ba của 12 cung hoàng đạo, cùng với tính cách tự tin và mạnh mẽ giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân

  12. CUNG SONG NGƯ (19/2-20/3): là cung cuối cùng thuộc nhóm nước và cung biến đổi. Vì Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên người cung này luôn mơ mộng và đại diện cho cái chân

  Song ngư vốn là mẫu người dễ tính, thích nghi nhanh với môi trường lạ vì có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên tính tình họ đôi lúc hơi phức tạp và khó hiểu chút

  Về tình cảm của cung Song ngư tôn trọng một nửa của mình, không quản lí hay hữu người yêu. Nhưng luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong lúc cần thiết, còn biết cách duy trì trạng thái nồng nàn của tình yêu, tạo cho người mình yêu nhiều yếu tố bất ngờ

  Sơ yếu lý lịch của Song Ngư

  Bí quyết mua quần áo Song Ngư: Song Ngư thường đứng trước tủ và than rằng: “Không có gì để mặc” dù tủ của mình chất ngất những bộ quần áo đủ các kiểu dáng. Mỗi lần bạn than thở như vậy là khi bạn nghĩ tới những dịp đặc biệt như họp lớp, cưới hỏi ta không có đồ mới để mặc, để chụp ảnh sống ảo.

  Thay vì cố gắng mua thêm nhiều đồ mới bạn hãy áp dụng cách mix đồ khác nhau để tạo cảm giác mới mẻ như là thay thế bằng chân váy, áo, giày, áo khoác… Bằng sức sáng tạo của mình, bạn sẽ có nhiều cách phối hợp khác nhau cho mỗi lần xuất hiện.

  4. Lời khuyên trong tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo

  5. Cách tính chính xác Cung Hoàng Đạo

  6. Một số hình ảnh mới của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bxh Mức Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Màu Sắc “tương Hợp
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Moon Sign Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Chính Xác: 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Độ Dê Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bất Chấp Nghi Vấn Hẹn Hò, Jun Vũ
 • Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo (Thuyết Minh)
 • Hiệp Sĩ Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Mỗi Cung Hoàng Đạo Đều Là Một Siêu Nhân, Bạn Đã Biết Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Mình Chưa?
 • Nét đẹp của mỗi người nó sẽ thể hiện hoàn toàn khác nhau, có những người đẹp toàn diện nhưng cũng có những người chỉ đẹp ở một số vị trí nhất định. Nhưng nhiều khi chính những vị trí này đã phần nào khiến cho họ có được một sự nổi bật, thu hút được người khác. Với những cung hoàng đạo cũng không phải ngoại lệ. Vậy 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu? Điểm gì khiến cho họ cảm thấy bản thân mình trở nên nổi bật nhất, tự tin nhất.

  Có thể nói, những người thuộc cung Bạch Dương luôn cương quyết, quyết đoán trong mọi việc vì thế mà họ có một phong thái của nhà lãnh đạo. Không những thế, chính sự thu hút, nét đẹp nổi bật khiến cho người đối diện phải bất ngờ nó không phải nằm ở thần thái, ở một bộ trang phục lộng lẫy, một kiểu makeup thời thượng nhất mà đó chính là mái tóc duyên dáng, suông mượt của bạn.

  Khi được nhắc đến rằng 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu thì có lẽ riêng với cung Kim Ngưu chúng ta sẽ nhìn ngay thấy được rằng nét đẹp nhất chính là ở vẻ đẹp tự nhiên nhất. Họ không cần phải trang điểm quá cầu kỳ, mặc những bộ trang phục đắt tiền… chỉ cần họ thể hiện bình thường như hàng ngày đã đủ khiến cho biết bao người phải xiêu lòng rồi.

  Nhiều khi đó chỉ là một gương mặt lấm tấm tàn nhang nhưng nổi bật trên đó chính là một đôi mắt trong veo, một đôi môi anh đào đang ửng hồng cùng với đó là đôi lông mày rậm rạp cùng mái tóc xõa ngang vai. Quả thực nét hoang dại, cùng tính cách đặc trưng này của các nàng đã khiến cho Kim Ngưu tạo nên được sự nổi bật riêng của mình, khó có ai có thể làm mất đi được.

  Những người thuộc cung Song Tử vô cùng hoạt bát, vui vẻ và dễ hòa đồng chính vì thế mà họ khá giỏi giao tiếp với bạn bè, với đối tác hay bất kỳ người nào bên cạnh. Họ luôn khiến cho người đối diện phải khâm phục và cũng cảm thấy thích thú với kỹ năng giao tiếp của mình.

  Nói về cung hoàng đạo này thì có lẽ nét đẹp nhất của họ chính là đôi mắt, một “cửa sổ tâm hồn” vô cùng hoàn hảo, nó đã khiến cho người đối diện không thể nào rời mắt được mà phải thốt lên một câu trầm trồ, khen ngợi. Không những thế, khi nhìn sâu vào đôi mắt của cung Cự Giải thì bạn cũng phần nào thấy được tâm hồn của họ, họ là những người giàu tình cảm, giàu cảm xúc tất cả đều được thể hiện ngay thông qua đôi mắt.

  Sư tử được biết đến là một cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ và cá tính, họ luôn có một sự kiêu hãnh riêng mà người khác khó có thể có được. Vậy điểm họ tự tin nhất trên cơ thể của mình là gì? Đó chính là một mái tóc đẹp và cá tính.

  Chắc hẳn khi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu, thì với cung Xử Nữ bạn sẽ nhận thấy ngay nét đẹp nhất của họ chính là ở đôi môi, nó vô cùng căng tròn, thể hiện được sự quyến rũ từng đường nét chuẩn mực nhất.

  Có thể nói các cô nàng Xử Nữ của chúng ta sở hữu một nét đẹp đơn giản mà thuần khiết, nó không quá cầu kỳ, không quá chau chuốt nhưng bù lại nó lại mang những nét đẹp của sự chuẩn mực, của nét đẹp vượt thời gian. Đôi môi của họ căng mọng tràn đầy sức sống, quả thật là một nét đẹp vô cùng hoàn hảo.

  Nhắc đến cung Bọ Cạp người ta sẽ bị thu hút ngay bởi đôi mắt của họ, quả thật họ có đôi mắt “biết nói” vô cùng quyến rũ, không những thế nhìn thẳng vào mắt họ bạn còn thấy được khá nhiều sự tò mò, thích thú và mong muốn có thể khám phá.

  Những người thuộc cung Nhân Mã họ luôn có một nhan sắc vô cùng đẹp, họ lộng lẫy, kiêu sa khiến cho người khác không thể nào rời mắt. Đặc biệt một nét đẹp nổi bật tạo nên dấu ấn riêng cho họ chính là một nụ cười tỏa nắng đến “chết người”. Quả thật nụ cười này đã khiến cho con người ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi nhìn vào.

  Với những cô nàng Ma Kết của chúng ta họ luôn có một nét đẹp chuẩn mực nhất, dường như mọi nét đẹp xuất hiện trên gương mặt của họ đều vô cùng cân xứng, nó cân bằng thể hiện được nét đẹp tổng thể, hài hòa trên gương mặt họ.

  Không những thế, khi nhìn vào gương mặt của Ma Kết thì người ta còn thấy được nét duyên dáng, dễ gần của họ nữa, dường như khó có thể sử dụng lời nói nào để diễn tả được nét đẹp của họ, vì thế mà Ma Kết luôn lấy được lòng của người xung quanh và khiến cho họ không thể nào rời mắt được. Đôi lông mày sắc nét cũng chính là điểm nhấn trên gương mặt, nó tạo thêm nét duyên cho Ma Kết.

  Với những người thuộc cung Song Ngư thì họ có một ánh mắt trong veo, tựa như tiên nữ giáng trần chính vì thế mà nhờ vào đôi mắt này họ đã thu hút được biết bao người. Khi nhìn vào ánh mắt của họ đảm bảo bạn sẽ bị loạn nhịp ngay lập tức, đây chính là nét nổi bật, là biểu tượng của vẻ đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Cung Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nữ Nào Trong Bộ Truyện Sakura

  --- Bài mới hơn ---

 • Huấn Hoa Hồng Viết Sách: Cục Xuất Bản Vào Cuộc Làm Rõ Nghi Vấn Sách Lậu
 • 12 Cung Hoàng Đạo “đặc Biệt” Ở Webgame Phong Vân
 • Xem Độ ‘giàu Sang’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Sự Thật Đáng Kinh Ngạc Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Iq Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn có bất ngờ không khi câu trả lời cho câu hỏi “12 cung hoàng đạo nữ là ai trong Sakura” thì Bạch Dương lại chính là nhân vật chính – Kinomoto Sakura. Tính cách hào phóng, nhiệt tình, có chút bốc đồng nhưng vô cùng tình cảm, đáng yêu của Sakura chính là những đặc điểm điển hình của một cô nàng Bạch Dương đó.

  KIM NGƯU (21/4-20/5) – KINOMOTO NADESHIKO

  Khá là bất ngờ khi mẹ của Sakura – Nadeshiko lại chính là nhân vật đại diện cho Kim Ngưu trong danh sách “12 cung hoàng đạo nữ là ai trong Sakura”. Nhưng nếu nghiên cứu kỹ nhân vật này, liệu cô nàng Kim Ngưu có đồng ý rằng Nadeshiko sở hữu những tính cách của cung hoàng đạo mình không?

  Nằm trong đội cổ vũ cùng Sakura, Mihara Chiharu lại được nhớ tới nhiều bởi hình ảnh xuất hiện cùng cậu bạn thân Yamazaki Takashi. Dù sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nhưng Chiharu lại vô cùng tỉnh táo trước mỗi câu chuyện có phần phóng đại quá mức của cậu bạn thanh mai trúc mã. Thỉnh thoảng cô cũng khá là bạo lực khi túm cổ anh chàng mỗi khi tức quá. Nhưng dù sao thì Chiharu vẫn là nhân vật nữ đại diện cho Song Tử trong danh sách 12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura đó.

  Cự Giải là cung hoàng đạo nữ đại diện cho tình yêu gia đình vô bờ bến. Ở Cự Giải nữ, chúng ta dễ dàng tìm thấy những tính cách như dịu dàng, nết na, thùy mị, thích nấu ăn và chăm sóc gia đình, coi trọng tình cảm lứa đôi và bạn bè hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, nếu có người hỏi 12 cung hoàng đạo là ai trong phim Sakura thì khi nhắc đến Cự Giải, trăm phần trăm mọi người sẽ nghĩ tới cô bé Sasaki Rika, người thầm thương trộm nhớ thầy Terada.

  Người bạn thân nhất của Sakura và cũng là cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh, dịu dàng Daidouji Tomoyo chính là đại diện cho Xử Nữ trong câu hỏi “12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài”. Là người duy nhất biết được bí mật của Sakura, Tomoyo luôn giữ kín điều ấy trong sâu thẳm tâm hồn và hỗ trợ Sakura bằng mọi khả năng của mình. Kỹ năng may vá, quay phim, ca hát hay thậm chí là nấu ăn tuyệt vời của mình là những khả năng nổi bật của Tomoyo nói riêng và cung Xử Nữ nói chung.

  Vẻ ngoài xinh xắn, luôn nở nụ cười dịu hiền cùng cặp mắt kính thông minh của Yanagisawa Naoko quả vô cùng phù hợp với Thiên Bình đúng không nào.

  Vì sao khi lập danh sách 12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura, Thiên Bình lại gắn với Naoko? Lý do cũng khá đơn giản, với lý trí mạnh mẽ ẩn sâu dưới vẻ ngoài dễ thương, sở thích đọc truyện ma và khám phá những điều kỳ bí của Naoko vô cùng đúng với đặc điểm của cô nàng Thiên Bình đó nha.

  Nếu bạn hỏi 12 cung hoàng đạo nữ là ai trong Sakura, đặc biệt là Ma Kết thì Beauties Vietnam cũng đành bó tay. Bởi lẽ, dữ liệu các nhân vật trong bộ truyện Thủ Lĩnh Thẻ Bài này không đủ để Beauties Việt Nam trả lời câu hỏi ấy.

  Nhưng nếu chỉ đơn giản là 12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura thì Ma Kết có lẽ sẽ đóng vai Kinomôt Fujitaka – bố của Sakura đó. Bởi lẽ, Fujitaka là giáo sư đại học, lại hết lòng vì vợ con, luôn dịu dàng và điềm tĩnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào chẳng phải là những đặc tính khá hay ho của Ma Kết sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Xe Hơi Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Việt Cho Người Việt Năm 2022
 • Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Nhật
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Bộ Truyện Tranh Inuyasha?
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tuần Mới Cực Thú Vị Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tuần Mới Đầy Bất Ngờ Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tuần Làm Việc Đầu Tiên Trong Năm Mới 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tử Vi Tuần Mới (Từ 8/7
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (18/1
 • Tôi gọi tên em – những cô gái Nhân Mã là cô gái của bình yên. Những cô gái mang nét đẹp của sự dịu dàng, ấm áp, em sinh ra giữa mùa Đông lạnh giá nhưng em lại sở hữu cho mình một trái tim ấm áp yêu thương đến nồng nàn, cháy bỏng. Em mang nét đẹp của sự tinh khôi, của cái nhẹ nhàng, bình yên đến lạ kỳ. Nếu trên đời có người con gái có thể thưởng thức và hưởng thụ trọn vẹn những điều tuyệt đẹp nhất của tình yêu thì đó chắc chắn là một nàng Nhân Mã. Đối với em, tình yêu như một cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn. Yêu một cô nàng Nhân Mã bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đó chưa? Tôi chỉ thoáng hình dung đã thêm muôn phần muốn một lần, dù chỉ một lần thôi có cơ duyên được quen người con gái ấy. Để được chở che, để được quan tâm về em như cái điều bấy lâu tôi hằng ao ước. Nếu bạn cần một người để được chở che, để được quan tâm về em như cái điều bấy lâu tôi hằng ao ước thì hãy yêu một cô nàng Nhân mã. Và nếu bạn muốn xóa đi cái sự tẻ nhạt trong tình yêu thì một cô gái Nhân mã là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Nữ Nhân mã yêu như thế nào?

  Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều đó là những tính cách đầu tiên khi nói về một cô gái Nhân mã. Bất cứ một chàng trai nào gặp nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách và vẻ đẹp của nàng sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng không yếu đuối, thẳng thắn đầy quyến rũ.

  Một cô gái Nhân mã sẽ là lựa chọn đúng đắn cho một chàng trai thật bản lĩnh, thật sự thấu hiểu chuyện và cực kỳ tinh tế. Nàng sẽ chẳng bao giờ tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn. Nàng thích một tình yêu tự do, không ràng buộc, không phụ thuộc vào đối phương quá nhiều, tôn trọng lẫn nhau.

  Phụ nữ Nhân Mã là người rất tình cảm, nhưng họ không thích thể hiện ra bên ngoài, mặc dù thực sự họ rất yếu đuối và cần sự chở che. Một người đàn ông bất kỳ luôn muốn đứng ra bảo vệ cho một người phụ nữ Nhân Mã. Hiếm ai có thể cưỡng lại sự thu hút từ một phụ nữ dịu dàng và đáng yêu như vậy.

  Mẫu người yêu của nữ Nhân mã

  “Người ấy” của Cung Nhân Mã phải có chút gì đó “baby”, dễ thương, thích sự tự do, tính tình phóng khoáng, và có đủ mạnh mẽ để sẵn sàng chở che cho nàng.

  Đặc biệt nàng không thích những chàng trai nói nhiều, mập mờ, không thẳng thắn và quá nhiều quy tắc trong tình yêu.

  Một chàng trai đơn giản, hết lòng vì người yêu mới khiến cô nàng cảm thấy được đối phương yêu thương và quan tâm nhất.

  Nàng sẽ thích mê cho mà xem nếu bạn là một chàng trai hơi phong trần, thích phiêu lưu, thích thể thao hay du lịch chẳng hạn. Đôi khi thêm vào một chút hài hước dí dỏm sẽ làm cho hương vị tình yêu của bạn thêm ngọt ngào, lãng mạn.

  Vậy cung Nhân mã sẽ hợp với cung hoàng đạo nào?

  Top 1: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

  Khó có thể ngăn cản sức hút giữa Bạch Dương và Cung Nhân Mã, cả 2 đều có tính cách tương tự nhau. Bản tính suy nghĩ đơn giản, vô tư của cả 2 sẽ làm những hạt sạn của 2 bạn dường như không có. Khi có bất cứ 1 mâu thuẫn nào thì Bạch Dương và Nhân Mã sẽ chia sẻ thẳng thắn rồi giải quyết chứ không để trong lòng.

  Top 2: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

  Bạn đang suy nghĩ về câu hỏi người cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Ngoài Thiên Bình, Song Tử thì đáp án chính xác nữa đó là Nhân Mã. Về Giống nhau, cả 2 đều sống độc lập, tuy yêu nhưng sẽ không ràng buộc phải như thế này, phải như thế kia. Họ Lạc quan cùng hướng về tương lai.

  Đây là 1 cặp đôi dù có trốn thì cũng sẽ về với nhau. Bởi lực hút của cả 2 rất mạnh. Đây là 1 cặp đôi yêu là cưới, rất ít đứt gánh giữa đường, Nhân Mã không thể nào vui vẻ và thoải mái khi thiếu 1 Sư Tử nồng nhiệt và cởi mở luôn bên cạnh cậu ấy, còn Sư Tử thì cảm thấy bị mê hoặc bởi sự nhanh nhẹn linh hoạt cũng như nhiệt tình của Nhân Mã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Nhân Mã (22/11
 • Giải Mã Tình Yêu Của Cung Sư Tử
 • Khám Phá Tính Cách Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Nhân Mã
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?
 • Những Địa Điểm Bị Ma Ám Ở Sài Gòn, Đáng Sợ Hơn Cả Phim Ma (Phần 2)
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Hợp Với Những Cung Nào?
 • Trắc Nghiệm Vui: Bạn Là Ai Trong 12 Cung Hoàng Đạo Hoàng Đạo Naruto? Phần 1
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Bộ Phim ‘diên Hi Công Lược’?
 • Các Loại Nước Hoa Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cơ Hội Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung hoàng đạo Nhân Mã được nhắc tới với nhiều cái tên như Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. Vì lẽ đó, họ luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. Nói đến Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một người có tính cách hòa đồng, dễ dàng sử dụng, có khiếu hài hước. Đặc biệt, họ có trí sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng khiến người đối diện phải kinh ngạc.

  Nhân Mã Là Gì? Thông Tin Chung Cung Hoàng Đạo Nhân Mã:

  • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo
  • Ngày sinh cung hoàng đạo Nhân Mã: 23/11 – 21/12
  • Đặc trưng: Sự thay đổi, di chuyển (di chuyển cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)
  • Nguyên tố ngũ hành: Hỏa
  • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được xem là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
  • Biểu tượng chòm sao: người bắn cung
  • Cung Nhân Mã hợp màu gì: màu tím đậm
  • Sở thích: Lạc quan, du lịch và triết học
  • Nhân Mã ghét điều gì: giao ước, tiểu tiết
  • Bộ phận cơ thể: hông , đùi
  • Con số may mắn: 3, 5 và 8
  • Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất: Sư Tử, Bạch Dương
  • Hợp làm bạn: Xử Nữ, Song Ngư
  • Cung tương khắc: Song Tử
  • Đá may mắn: ngọc lam

  Vị Thần Bảo Hộ Của Cung Nhân Mã

  Nếu bạn sinh vào thời gian này, bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết xưa, Artemis là con gái của vị thần tối cao Zeus và là em sinh đôi với thần Apollo.

  Không những thế, nữ thần Artemis còn được gọi là nữ thần đồng trinh, vì trái tim nàng không nhất thiết rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho những phái đẹp sinh nở, trẻ em sơ sinh và hạnh phúc gia đình nữa.

  Được thần Artemis bảo hộ thường là những người trung thực, thẳng thắn, khá là nhiều nguyên tắc. Họ yêu thích phiêu lưu, tự do, ghét sự ràng buộc. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có nhược điểm không hề có tính kiên định và khá vô tâm.

  Tính Cách Của Anh Chàng Nhân Mã

  Những chàng trai Nhân Mã có ngoại hình cao ráo, sáng sủa, căng tràn sức sống. Quan trọng, những cử chỉ , thực hiện mãnh liệt, quyết đoán, vì vậy, rất dễ dàng để nhận họ là người thuộc cung Nhân Mã. Anh chàng này còn luôn được ca ngợi vì trí thông minh, mưu trí, hiểu biết sâu rộng. Không chỉ thế. Nhân Mã còn là người trọng tình, trọng nghĩa, có nhiệm vụ với mọi người.

  Hôn nhân cũng vậy, Nhân Mã chỉ ngỏ lời khi anh chàng đã đảm bảo và sẵn sàng tất cả mọi thứ. Là người chu đáo và có trách nhiệm anh chàng sẽ chuẩn bị và sẵn sàng làm mọi thứ để gia đình có cuộc sống tốt đẹp. Nhân Mã chỉ cần một người vợ share và vun vén gia đình cộng với anh chứ không bao giờ đặt gánh nặng “cơm gạo tiền” lên với người phái đẹp của mình.

  Sự tự do, những chuyến phiêu lưu, được bay nhảy là cuộc sống của anh chàng Nhân Mã. Họ được ví như những chú ngựa hoang, chẳng khi nào họ chịu ngồi yên. Họ tôn thờ chủ nghĩa độc lập, tự do và ghét những gì ràng buộc, nhàm chán. Cuộc sống của anh chàng luôn có những điều mới lạ, hấp dẫn, muôn màu muôn vẻ.

  Đam mê của anh chàng là những chuyến phiêu lưu. Nhân Mã sẽ luôn có một chiếc balo phong phú mọi thứ chuẩn bị và sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào. Họ sẽ liên tục bị thúc đẩy, tò mò muốn khám phá về vùng đất mới.

  Anh Chàng Kiêu Ngạo, Ngông Cuồng

  Có nhiều khi, anh chàng tự tin với những gì mình có và trở thành tự phụ. Có nhiều khi, điều này khiến Nhân Mã rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Vì quá tự tin về bản thân mọi người cộng với tính nghĩa khí với những người bạn, anh chàng không ít lần tự rước phức tạp vào mình.

  Khi mà bạn bè gặp khó khăn Nhân Mã sẵn sàng xung phong ra xử lý. Chàng ta nghĩ giản đơn mọi chuyện chỉ cần cái đầu là được nhưng cuối cùng lại bị trận, đây là những lần anh chàng tỏ ra khá ngông cuồng.

  Tính Cách Của Cô Nàng Nhân Mã

  Trong từ điển của cô nàng Nhân Mã không từ “bỏ cuộc”. Dù có vướng phải nhiều khó khăn cô nàng này vẫn sẽ lạc quan, tin tưởng vào bản thân mình, dốc sức lực để hoàn thiện mục đích. Nhân Mã luôn cố chấp với những gì học đã nhận định nên họ sẽ cố gắng phải làm cho đến khi đạt được giá trị.

  Họ sẽ tìm cách kể chuyện vui, tạo bất ngờ khiến mọi người yêu thích thú, vui nhộn. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích có một cô bạn Nhân Mã bên cạnh vì họ sẽ mang cho bạn cảm xúc thật thú vị, tuyệt vời. Họ xê dịch nhiều, học hỏi hỏi nhiều điều này giúp cho luôn dễ chịu, cởi mở, tràn đầy khả năng và tích lũy được nhiều vốn sống để áp dụng vào đời sống.

  Từ nhỏ cô nàng Nhân Mã đã khiến toàn bộ mọi người phát choáng vì một vạn câu hỏi tại sao rồi. Đặc trưng cô nàng này là người ham học hỏi, nghiên cứu, cần mẫn phải chăng cô nàng muốn trở nên bách khoa toàn thư ư?

  Cô gái này làm gì có chuyện để chân tay thảnh thơi. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mới lạ để khám phá. Điều đấy làm họ cảm thấy hưng phấn, kích thích. Họ sẽ mải miết chiết suất cả ngày không thấy chán. Những chuyến phiêu lưu, khai phá vùng đất mới cũng chủ đạo là sở thích của cô nàng hậu quả là họ thu về được cả bầu trời kiến thức.

  Lộc Đạt-Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Mức Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Xếp Hạng Chỉ Số Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Xem Bói Độ Tuổi Kết Hôn Thích Hợp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Kết Hôn Ở Tuổi Nào?
 • Soi Chỉ Số Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Nhân Mã Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Ma Cà Rồng Trong Biệt Thự
 • Chữ “yêu” Trong Mắt 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Những Ngộ Nhận Lớn Nhất Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đừng Dại Gì Rủ 3 Cung Hoàng Đạo Này Đi Xem Phim Kinh Dị Nếu Không Muốn Bị Dọa Ma
 • Vì dễ thay đổi nên cô gái đó sẽ nhanh thích, nhanh chán và không làm việc hết mình 1 cách bền bỉ, lâu dài được. Tuy nhiên Nhân Mã nữ nhà mình lại rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức rộng về xã hội yêu thích tự do. Cô gái này rất lanh lẹ và nhiệt huyết với những gì bản thân đam mê.

  Nhân Mã nữ có lòng tin thông cảm với người khác. Nàng tử tếvà biết cách sống chung hòa với những người xung quanh. Nhân Mã nữ gần như không bao giờ nói dối và lừa đảo ai chuyện gì lúc nào cũng thấy cậu ấy luôn cởi mở với người khác, từ tốn và nhã nhặn trong mọi tình huống.

  Mình đã có bài viết chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Nhân Mã nam, còn bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết về sự nghiệp của những cô nàng Nhân Mã nữ nha.

  Nhân Mã nữ có sự nghiệp ở mức thành công với chính bản thân mình. Với cô nàng này không cứ nhất thiết kiếm ra được nhiều tiền mới được gọi là thành công. Trong suy nghĩ của mình Nhân Mã nữ rất dễ bằng lòng với bản thân theo đuổi niềm đam mê của chính mình hơn là lợi ích thực tế mà nó có.

  Bản tính thích tự do, ham khám phá và sống hưởng thụ làm hình thành nên 1 cô nàng hay đi đây đó để đến những vùng miền mới, tự thưởng cho mình những kiến thức về nền văn hóa mới cũng như trao dồi thêm khả năng giao tiếp. Cung Nhân Mã khó làm lãnh đạo và những công việc mang tính chất khốc liệt và dứt khoát.

  Đặc biệt cô nàng này có năng khiếu về nghệ thuật, vì vậy cô ấy sẽ có những thành công huy hoàng dưới ánh đèn sân khấu hay ở những nơi mà đam mê của bản thân được bùng cháy sáng rực.

  Nhân Mã là chuyên viên bán hàng

  Có lẽ đây là công việc giúp Nhân Mã vừa thỏa mãn được niềm đam mê vừa mang lại thu nhập ổn định cho cô ấy. Khả năng trời phú về lời nói, sức mạnh từ ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến doanh số bán hàng ngày càng tăng.

  Nhân Mã là ca sĩ

  Năng khiếu nghệ thuật của cô nàng này sẽ được bùng sáng dưới ánh đèn sân khấu, giọng ca vàng anh sẽ mang đến không chỉ tiền bạc, sự nổi tiếng mà còn thỏa mãn được những ước mơ ấp ủ của chính mình.

  Nhân Mã là hướng dẫn viên du lịch

  Với đặc tính thích tự do và muốn được đi khắp mọi nơi mà vẫn có thu nhập ổn định thì đây là công việc giúp cậu tỏa sáng rồi. Hãy trang bị cho bản thân thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau và tiếp tục học hỏi kiến thức xã hội nha cô nàng Nhân Mã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Nhân Mã Nữ Như Thế Nào?
 • Truy Tìm Mật Mã Tử Vi Hàng Ngày 3/5/2018 Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “giải Mã” Những Tính Cách Ẩn Giấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Sưu Tập Váy Cưới Lộng Lẫy Cho 12 Cô Nàng Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2020 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xuyên Thư Vào Truyện Ngôn Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hoá Thành Nữ Chính Nào Đây???

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vị Thần Bảo Hộ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lật Tẩy Thói Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • “vạch Trần” Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Các Chàng Ngán Ngẩm
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Bạn muốn xem thể loại hài tình cảm thì cứ mạnh dạn đẩy Bạch Dương vào những vai nữ chính ngây thơ, tinh nghịch liền. Nói là diễn chứ bản tính ngoài đời cũng hậu đậu, lóng ngóng đâu khác gì trong phim đâu nè. Đương nhiên không phải mẫu hình lý tưởng của các cô gái, nhưng phải công nhận có những nhân vật như vậy cũng xem như được thư giãn phần nào.

  Nếu thường xem phim thì thể nào chúng mình cũng biết đến một dạng nữ chính thường làm những chuyện kinh thiên động địa, chẳng hạn như bỏ trốn ngay trong lễ cưới, đang yêu người này thì lại quay sang cưới người khác,… Đấy, với những dạng nhân vật này thì cứ để Kim Ngưu “ra tay”. Đảm bảo với khả năng đưa ra quyết định thường “long trời lở đất”, nàng ta sẽ có cách làm cho rating tăng vèo vèo theo từng tập.

  Không phải nói nhiều, Song Tử đích thị là những nữ chính “sáng nắng chiều mưa”, tâm trạng cứ theo đồ thị hình Sin khiến nam chính chẳng biết đâu mà lần. Nếu chỉ đơn thuần là ngôn tình lãng mạn, hẳn sẽ nhiều người “khẩu nghiệp” với độ mập mờ vô đối của nàng ta. Thế nhưng chỉ cần chuyển sang dòng phim trinh thám thì lập tức độ yêu thích lại được tăng cao. Cũng đúng, sự khó đoán bao giờ cũng là “gia vị” không thể thiếu trong thể loại phim này.

  Cự Giải trong số 12 chòm sao là nữ chính ngôn tình nào? Vai diễn gái nhà lành, gia cảnh khó khăn xin hân hạnh đồng hành cùng bạn. Tính cách rụt rè, ngại ngùng của Cự Giải thì hợp quá rồi còn gì. Nói chung với nhân vật này, Cự Giải chỉ cần làm đúng 1 việc là tìm đến nam chính và chờ anh cứu giúp thôi. Nghe thì hơi tủi nhưng sự thật những vai diễn lọ lem mấy khi đạo diễn cho kết buồn đâu chứ.

  Nếu cho Sư Tử một vai trong ngôn tình, ắt hẳn phải là nhân vật xinh đẹp, cá tính, có chút kiêu ngạo vì xuất thân từ gia đình giàu có và giỏi giang. Có điều nữ chính thế này thì hơi hiếm, nhưng mà bản tính thích nổi bật không bỏ được nên thôi thì mình vào vài thứ chính nè Sư Tử ơi. Nhưng có thế thì cũng hãy yên tâm, happy ending là chuyện hiển nhiên với các nàng rồi mà.

  Thật tò mò không biết Thiên Bình trong 12 chòm sao là nữ chính ngôn tình nào? Nghĩ lại, vừa hay có 1 vai rất hợp với những cô nàng hay do dự, đắn đo như bạn này. Đó chính là kiểu nữ chính đứng giữa… ngã 3 – một bên là nam chính, một bên là nam phụ. Chắc chắn cô nàng sẽ luôn cố làm hài lòng mọi bên, mặc kệ cho lý trí của mình đã đưa ra chọn lựa cuối cùng.

  Nếu hiểu rõ tính cách của cung Thần Nông thì khi được hỏi 12 cung hoàng đạo là ai trong truyện Kiều, hẳn các nàng sẽ liên tưởng ngay đến 1 nhân vật không thua kém nữ chính – Hoạn Thư. Cả 2 đều có điểm chung là tính cách… “nham hiểm”, thâm sâu, khó đoán trước, hệt như Nguyễn Du đã miêu tả: “Bề ngoài thơn thớt nói cười – Mà trong nham hiểm giết người không dao”.

  Còn nếu đã là 12 cung hoàng đạo trong ngôn tình hiện đại, Thần Nông mà “trị” vai phản diện thì khéo “con dân” không biết nên buồn hay vui nữa. Với sự quyến rũ, gợi cảm mà lại cực kì khéo ăn nói, chu đáo của cô nàng, chỉ có nước nữ chính phải biết ý tự nguyện rút lui trước để “bảo toàn” tâm hồn mỏng manh của mình.

  Ma Kết đích thị là minh chứng cho câu nói “Em rất tốt nhưng anh rất tiếc”. Nếu Sư Tử còn được “sánh vai” thứ chính thì số phận Ma Kết “hẩm hiu” hơn khi phải ngậm ngùi hóa thân làm nữ phụ. Nói chung kiểu nhân vật mà Ma Kết hợp nhất là cái gì cũng có, chỉ mỗi tình yêu là… vô vọng.

  Nếu so với 12 cung hoàng đạo trong ngôn tình, tạo hình nhân vật của Bảo Bình sẽ khiến người xem phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây là kiểu sẵn máu “điên” trong người, tuy tưng tửng vậy đó mà chẳng biết được bao giờ sẽ quay lại đâm bạn 1 nhát “chí mạng” đâu. Tóm lại là không nên đặt trọn niềm tin vào nhân vật do Bảo Bình thủ vai đâu.

  Cũng câu hỏi 12 cung hoàng đạo là ai trong truyện Kiều, chẳng mấy ai ngạc nhiên nếu biết Thúy Kiều chính là Song Ngư. Bởi với tính cách ngây thơ, cả tin đến độ ngốc nghếch, còn có yếu đuối hết phần thiên hạ của Thúy Kiều, dám chắc chẳng ai đảm nhận vai này tốt hơn Song Ngư đâu.

  Không những thế, Song Ngư còn là đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của nữ chính ngôn tình thể loại thanh xuân vườn trường cơ đấy. Cũng phải thôi, hầu hết vai diễn này đều theo mô típ “bánh bèo” mộng mơ về 1 cái kết… “nên thơ” với nam chính học bá lạnh lùng. Mà đã thế, không Song Ngư thì còn ai vào đây nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Kiểu Tóc Nào Sẽ Được 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Chọn Khi “fall In Love”???
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Canh Tý 2022
 • Bật Mí Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 5/2020 Này
 • Xem Tử Vi Những Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã &

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Sáu Của Bạn: Bạch Dương Đong Đưa, Nhân Mã Bị Phản Bội
 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của Các Nàng Nhân Mã
 • Nhân Mã Chỉ Mong Một Người Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Nhân Mã Lại Một Mình
 • Tính Cách Tuổi Thân Cung Nhân Mã
 • Tính Cách Tuổi Thân Cung Nhân Mã: Bảo Thủ Và Chân Thành
 • Yếu tố: Lửa

  Màu sắc: Xanh lam

  Ngày: Thứ Năm

  Thần bảo hộ: Jupiter

  Cung nhân mã hợp cung nào?: cung Song Tử, cung Bạch Dương

  Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21

  Phạm vi ngày: 22 tháng 11 – 21 tháng 12

  Đặc điểm cung nhân mã

  • Điểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, khiếu hài hước
  • Điểm yếu: Hứa nhiều hơn những gì có thể mang lại, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù có bất thường đến đâu
  • Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học, ở ngoài trời
  • Nhân Mã không thích: Những người đeo bám, bị gò bó, lý thuyết suông, chi tiết

  Tò mò và năng động, Nhân Mã là một trong những người thích du lịch nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và quan điểm triết học thúc đẩy họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

  Cung Nhân Mã hướng ngoại, lạc quan và nhiệt tình, thích thay đổi. Sinh ra tại Nhân Mã có khả năng biến suy nghĩ của họ thành hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

  Giống như các cung lửa khác, Nhân Mã cần phải thường xuyên tiếp xúc với thế giới để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Hành tinh cai trị của Nhân Mã là Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của cung hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ không có giới hạn, và do đó những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã sở hữu một khiếu hài hước tuyệt vời và một trí tò mò mãnh liệt.

  Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ khi đó họ mới có thể tự do đi lại và khám phá các nền văn hóa và triết lý khác nhau. Vì sự trung thực của họ, những người sinh ra ở Nhân Mã thường thiếu kiên nhẫn và không khéo léo khi họ cần nói hoặc làm điều gì đó, vì vậy điều quan trọng là phải học cách thể hiện bản thân một cách khoan dung và được xã hội chấp nhận.

  Cung nhân mã trong tình yêu

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã rất vui tươi và hài hước, điều đó có nghĩa là họ sẽ thích vui vẻ với bạn đời của mình. Những đối tác cởi mở như nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với những Nhân Mã đầy nhiệt huyết, biểu cảm và sẵn sàng thử hầu hết mọi thứ.

  Bạn bè và gia đình cung nhân mã

  Nhân Mã rất vui vẻ và luôn có bạn bè vây quanh. Sinh ra tại Nhân Mã thích cười và thích sự đa dạng của cuộc sống và văn hóa, vì vậy họ sẽ dễ dàng có được nhiều bạn bè trên thế giới. Họ hào phóng và không phải là một trong những người thuyết giảng. Khi nói đến gia đình, Nhân Mã luôn tận tâm và sẵn sàng làm hầu hết mọi việc.

  Sự nghiệp và tiền bac của nhân mã

  Khi sinh ra tại Nhân Mã hình dung ra điều gì đó trong tâm trí, họ sẽ làm mọi cách để đạt được điều này. Họ luôn biết phải nói gì trong một tình huống nhất định và họ là những nhân viên bán hàng tuyệt vời. Nhân Mã thích những nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Những công việc như đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà nhập khẩu và xuất khẩu phù hợp với người có tinh thần tự do này.

  Nhân Mã vui tính thích kiếm và tiêu tiền. Được coi là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất, Nhân Mã không quan tâm lắm sẽ kiếm được tiền từ đâu sau đây. Họ chấp nhận rủi ro và rất lạc quan. Họ tin rằng vũ trụ sẽ cung cấp mọi thứ họ cần.

  Làm thế nào để thu hút nam nhân mã

  Đàn ông Nhân Mã là những người thích vui vẻ và thích du lịch vĩnh viễn, họ quan tâm đến tôn giáo, triết học và ý nghĩa của mọi thứ. Người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Nhân Mã yêu thích những cuộc phiêu lưu và nhìn thấy mọi khả năng trong cuộc sống. Anh ta muốn khám phá từng người trong số họ để xác định đâu là sự thật.

  Một số đặc điểm tốt nhất của Nhân Mã là sự thẳng thắn, dũng cảm và lạc quan. Anh ấy là một kẻ lang thang không ngừng nghỉ, vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm để thu hút sự chú ý của anh ấy là chia sẻ trong nhiệm vụ của anh ấy, đánh giá cao sự thông thái và tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy. Một số đặc điểm tiêu cực của Nhân Mã bao gồm sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn. Người đàn ông Nhân Mã đôi khi cũng có thể là người thiếu khéo léo, hời hợt và quá tự tin.

  Anh ấy cần tự do và không thích phụ nữ đeo bám. Nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn sẽ phải học khi nào nên níu kéo và khi nào nên buông tay. Đàn ông Nhân Mã là người suy nghĩ logic và nhiệt tình lắng nghe, họ sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều bạn nói, trước khi xử lý thông tin và đi đến kết luận của riêng mình.

  Làm thế nào để thu hút nữ nhân mã

  Phụ nữ Nhân Mã rất hoang dã, độc lập, vui vẻ, thân thiện và hướng ngoại. Họ thích thể hiện bản thân theo cách tình dục và họ quyết tâm sống hết mình. Nhân Mã có tính cách sôi nổi, ham học hỏi và thú vị.

  Người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã là một người phụ nữ trung thực, luôn nói ra suy nghĩ của mình và coi trọng sự tự do và độc lập. Nếu muốn quyến rũ phụ nữ Nhân Mã, bạn nên rủ cô ấy đi hẹn hò ngoài trời. Cô ấy thích những cuộc phiêu lưu và những cuộc trò chuyện dài. Hẹn hò với một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu sao Nhân Mã đòi hỏi một tinh thần mạo hiểm, bởi vì cô ấy coi mọi thứ như một thử thách và không thể chịu đựng được sự nhàm chán.

  Tuy nhiên, mặc dù cô ấy rất hoang dã, nhưng đừng mong đợi cô ấy sẽ yêu bạn ngay lập tức. Một khi phụ nữ Nhân Mã đã yêu, cô ấy sẽ là một đối tác trung thành và chu đáo. Nếu bạn cho cô ấy lý do để nghĩ rằng mối quan hệ với bạn sẽ khó khăn, cô ấy sẽ đơn giản bước ra khỏi cửa. Phụ nữ Nhân Mã thường có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời, do cô ấy sẽ không tìm được mối quan hệ khiến mình không hạnh phúc.

  Để hẹn hò với phụ nữ Nhân Mã, bạn cần phải sở hữu một tâm hồn tự do và yêu thích du lịch. Cô ấy coi cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và mong đợi người bạn đời của mình là người thích phiêu lưu, ngẫu hứng và lãng mạn.

  Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: kim ngưu, cự giải, Sư tử, xử nữ, Thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Năm Của Bạn: Song Tử Tài Chính Dồi Dào, Nhân Mã Buồn Tình
 • Tính Cách Tuổi Mão Cung Nhân Mã: Tính Cách Thay Đổi Như Thời Tiết
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không?
 • Cách Yêu 1 Cô Nàng Nhân Mã Không Phải Ai Cũng Biết
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Nhân Mã Thích Ai Đó
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Liên Quan!
 • Những Đặc Điểm Rất ‘khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Cung Nhân Mã là gì? là cung hoàng đạo thứ 9 trong vòng 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương tây. Cung Nhân Mã có mấy tên? Ngoài cái tên Nhân Mã, cung này còn được gọi là Xạ Thủ.

  Cung hoàng đạo này có những đặc điểm nổi bật sau đây.

  • Cung Nhân Mã tiếng Anh: Sagittarius
  • Cung Nhân Mã sinh tháng mấy: 22/11 – 21/12 (12 cung hoàng đạo tháng sinh)
  • Cung Nhân Mã biểu tượng: là nhân vật trong thần thoại Hy Lạp với nửa trên mà con người còn nửa dưới là con ngựa.
  • Cung Nhân Mã mệnh gì: Hỏa
  • Cung Nhân Mã thuộc hệ gì: Mộc
  • Cung Nhân Mã hợp với cung nào: Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương
  • Cung Nhân Mã hợp màu gì: Tím đậm
  • Ý nghĩa cung Nhân Mã: may mắn, sự thay đổi, di chuyển
   Cung Nhân Mã xăm hình gì: hình cái cung tên, hình người mình ngựa, tên tiếng Anh của cung.

  Cung Nhân Mã có tính cách như thế nào?

  Nhân Mã là tuýp người thích di chuyển, đúng như biểu tượng nửa dưới là một chú ngựa hoang dã. Họ là những con người thường đổi mới mọi thứ và đặc biệt không thích bị mắc kẹt trong những thói quen nhàm chán và lặp đi lặp lại.

  Sự tò mò về mọi thứ khiến cho các Xạ Thủ có một lối sống mạo hiểm cho phép họ di chuyển khắp nơi và say mê tìm hiểu thế giới. Những người này có ước mơ khám phá những bí ẩn của mọi thứ, tận hưởng quá trình trải nghiệm như một thú vui tuyệt vời.

  Những Nhân Mã sẽ tạo thành những nhóm đảo có chung điểm, sử thích để cùng trải nghiệm những chuyến đi, cuộc khám phá.

  Cung Nhân Mã là tuýp người có thể tìm thấy sự bình yên và hòa hợp trong việc theo đuổi những trải nghiệm tâm linh. Họ thích tìm hiểu “lý do” đằng sau mọi thứ. Đối với Nhân Mã, những bí ẩn về tâm linh luôn thu hút họ khám phá.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có xu hướng thông minh cao. Tuy nhiên họ cần nhiều kích thích tinh thần để có thể giữ vững động lực, niềm đam mê cho bản thân.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã là một trong những người lạc quan nhất trên thế giới. Họ là những người rất yêu quý mọi người, khiến Xạ Thủ trở thành những con người thân thiện và tràn đầy sự ấm áp.

  Không những vậy, Nhân Mã còn rất thích chia sẻ sự lạc quan của mình. Dùng sự lạc quan của mình để “kéo” người khác ra khỏi sự buồn bã, tự ti,… Những Nhân Mã còn có một sự ngây thơ như trẻ nhỏ. Họ nói những gì họ muốn nói, thẳng thắn và trung thực. Chình vì vậy nên bạn không bao giờ phải đoán xem họ đang thực sự nghĩ gì. Suy nghĩ, cảm xúc của họ sẽ hiện rõ trên mặt, ánh mắt cũng như chính bờ môi họ. Sự ngây thơ đó còn mang lại cho họ rất nhiều may mắn. Họ được đánh giá là cung hoàng đạo may mắn nhất.

  Những Nhân Mã sẽ luôn không ngừng sáng tạo trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Họ yêu thích những trải nghiệm mới và không bao giờ ngại thử những điều mới, đến thăm những địa điểm mới. Không chỉ thực hiện một mình, những Nhân Mã sẽ thúc đẩy những người xung quanh cùng thay đổi, cùng thử thách những điều mới để khiến bản thân phát triển.

  Trí thông minh của họ, cùng với sự lạc quan nội tại khiến họ trở thành những người bạn và người lắng nghe tuyệt vời. Họ có xu hướng trở thành những người rất thú vị vì hiểu biết về nhiều thứ, và nhiều câu chuyện từ những chuyến du lịch của họ.

  Mặc dù các Nhân Mã rất cởi mở và thân thiện nhưng họ lại thực sự không thích sự quá gần gũi. Đặc biệt chúng ta khó có thể giữ một Nhân Mã ở một chỗ trong thời gian dài, vì họ là những con người của sự dịch chuyển.

  Khi bạn cố gắng “trói” họ lại bên cạnh mình thì điều đó sẽ chỉ là một sai lầm vô cùng lớn. Họ sẽ chán ghét bạn, hiệu quả mọi công việc đều suy giảm thậm chí họ sẽ bắt đầu “nói dối” bạn.

  Sự lạc quan của họ quá mức đôi khi cũng khiến cho những Nhân Mã họ không nhìn thấy thực tế như thế nào, thậm chí họ chuyển sang chế độ phủ nhận những thực tế quá nghiệt ngã. Một số người thường đưa ra những ý tưởng đầy tham vọng mà họ không thực hiện được do không đánh giá đúng thực tế.

  Ngoài ra, những Nhân Mã còn dễ bị phân tâm bởi nhiều công việc khác. Họ khá có năng lực để giải quyết các vấn đề nhưng sự “tham” cũng như “ôm đồm” nhiều việc cùng lúc khiến cho họ cảm thấy khó khăn để hoàn thành đầy đủ khiến cho chẳng việc nào quá tốt.

  Cung Nhân Mã như thế nào trong sự nghiệp

  Khi nói đến công việc và sự nghiệp, những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có sự linh hoạt và khả năng khám phá sự việc tốt. Họ hạnh phúc nhất trong những công việc tự do hoặc những công việc cho phép họ đi du lịch, dịch chuyển liên tục.

  Những Nhân Mã thích gặp gỡ những người mới từ đó có những góc nhìn khác nhau, vì vậy nhiều người trong số Nhân Mã sẽ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên họ cần có những chỉ người đồng nghiệp hỗ trợ để họ đi đúng hướng.

  Họ có thể là những người làm việc nhóm giỏi, sử dụng trí thông minh tuyệt vời và tấm lòng bao dung của mình để làm việc tốt với những người khác. Tuy nhiên, họ cần có động lực để đi đúng hướng nếu không họ có thể bị phân tâm và có vẻ lười biếng hoặc đầu óc yếu kém.

  Cung Nhân Mã trong tình yêu

  Có không ít người lo lắng về tình các Nhân Mã trong tình yêu sẽ khó lòng có thể luôn bên bạn vì họ là tuýp người ưa dịch chuyển. Thực sự chúng ta có thể dễ nhận thấy những Nhân Mã rất khó khi chịu ở yên một chỗ bên bạn. Sự tự do của họ là điều quan trọng hàng đầu đối với Nhân Mã. Những chú ngựa này sống cho một cuộc đời rượt đuổi, và thường rất khó để dừng lại.

  Lợi ích của việc ưa dịch chuyển này trong tình yêu chính là đối phương của những Nhân Mã cũng được trao rất nhiều tự do. Sẽ không có cảnh những Nhân Mã “kè kè” bên bạn mọi lúc. Họ biết rằng không gian tự do, riêng tư còn giúp cho đối phương tự lập và trưởng thành, khám phá và tự phát triển cá nhân.

  Những Nhân Mã dễ bị thu hút bởi những người có xu hướng thích phiêu lưu, du lịch và tin vào tâm linh nhiều như họ. Khi đó, cả hai có thể cùng nhau dịch chuyển, cùng đi trải nghiệm và cũng khám phá mọi bí ẩn.

  Trong tình yêu những Nhân Mã luôn rất nhiệt tình và muốn dành cho người bạn đời của những chân thành và chân thật nhất dù đôi khi chỉ là thoáng qua. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì độ sâu của cảm xúc không tương đương với một cam kết lâu dài. Họ có thể sẵn sàng lỡ cuộc hẹn với bạn để đi phượt với hội của mình.

  Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

  Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm tương thích với những cung khác nhau. Cung Nhân Mã cũng vậy, cụ thể như sau:

  Sự kết hợp của Nhân Mã và cung Song Tử được cho là thú vị nhất. Cả hai đều là tuýp người thích xê dịch cho nên chẳng lý nào mà họ không nắm tay nhau chu du thế giới, cùng khám phá những vùng đất mới lạ. Điều này giúp mối quan hệ của cả 2 sẽ luôn mới mẻ, thích thú, hào hứng.

  Hơn nữa cả 2 còn không thích sến súa. Cung Nhân Mã nam khi yêu là kiểu người chẳng bao giờ nói những lời mật ngọt. Còn nàng Song Tử lại rất mạnh mẽ. Họ quá mức hợp nhau phải không nào.

  Cả hai đều dễ bị thu hút bởi đối phương, vậy thì chẳng có lý do gì ngăn cản họ đến nhau. Cung Nhân Mã nữ khi yêu rất lém lỉnh, nhanh nhẹn sẽ khiến cho những anh chàng Sư Tử mạnh mẽ đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Bên cạnh Sư Tử, các nàng Nhân Mã thấy mình như nàng công chúa nhỏ được chàng hoàng tử lo lắng, che chở và không phải bận tâm vấn đề gì nữa. Cô nàng cũng không quên quan tâm, chăm sóc cho các chàng có sức khỏe và thời gian để làm việc. Sự bắt cặp này sẽ tạo nên một cuộc sống thú vị và ngọt ngào. Đúng chuẩn một gia đình kiểu mẫu truyền thống.

  Một nửa của bạn là cung sư tử, bạn có chắc chắn hiểu tính cách của họ. đọc bài viết cung sư tử có tính cách như thế nào? để hiểu hơn về một nửa kia.

  Ai nói chàng Lửa, sẽ bị nàng Gió dập tắt? Gió của nữ Bảo Bình không những không làm tắt lửa mà còn làm bùng lên ngọn lửa nơi cung Nhân Mã nam. Họ đều thích cuộc sống tự do, ưa dịch chuyển, không ràng buộc, vì vậy cặp đôi này đồng điệu với nhau từ suy nghĩ đến hành động.

  Sử tương đồng với nhau ở nhiều điểm ở cả hai khiến họ dễ chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Cô nàng Bảo Bình luôn nảy ra những ý tưởng mới còn anh chàng Nhân Mã lại thích thử thách cái mới. Do đó, khi 2 người kết hợp với nhau là quá đỉnh.

  Những chia sẻ về cung Nhân Mã hôm nay hy vọng sẽ giúp cho quý vị hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo thú vị này.

  Các bài viết về các cung hoàng đạo khác: Cung cự giải, Cung kim ngưu, Cung xử nữ, Cung thiên bình, Cung bọ cạp, Cung nhân mã, Cung ma kết, Cung song ngư

  Xin chào! Tôi là Nhuận 10 tuổi, là một bloger. Với sở thích tìm tòi, viết báo, tôi đã làm cho rất nhiều trang web nổi tiếng. Mong rằng những bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Kim Ngưu Bướng Bỉnh, Bảo Bình Lạnh Lùng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100