Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2

--- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Sinh Ngày 5 Tháng 2
 • Sinh Ngày 4 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Người Sinh 4 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bảo Bình Sinh Ngày 2/2 Đến Ngày 8/2
 • Con Đường Tơ Lụa Hay Lộ Trình Chinh Phục
 • Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2 là người giỏi giao tiếp, được người khác mến mộ, thoải mái nhưng thiếu kiên định và không tự ý thức. Họ sở hữu một cảm giác mạnh mẽ về sự toàn vẹn cá nhân và khả năng để hành động như một trung gian hòa giải giữa các phe phái khác nhau. Những người đáng yêu này có sức hút rất nhiều mà ngay cả các đối thủ cũng phải khen ngợi họ. Người sinh ngày này có tiềm năng để trở thành huyền thoại. Họ ôm lấy nhân loại và sử dụng tài năng và sự tốt bụng của mình vì lợi ích của người khác.

  Bạn nên nắm lấy: những lý tưởng, trung thực, đồng điệu về tâm linh

  Bạn nên tránh: đầu hàng, tự lợi cá nhân, lãng phí nguồn lực

  Bạn bè và người yêu

  Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2 có năng khiếu kết bạn và sẵn sàng mời người khác vào nhóm bạn của họ. Khi họ yêu, nó có thể sẽ là mãi mãi. Họ trung thành và dành trọn cho người mình yêu. Người cung Bảo Bình không được biết đến là đặc biệt đa cảm, nhưng với đối tác thích hợp, họ thấy dễ dàng để mở cửa trái tim mình.

  Con cái và gia đình

  Không phải là không phổ biến cho người sinh ngày 6 tháng 2 để “viết lại” lịch sử của họ, thông thường, vì một nền tảng gia đình nhạt nhòa. Là cha mẹ, họ có thể xem mình là người dõi theo con chứ không phải là cha mẹ hành động. Họ thiết lập các tiêu chuẩn cao cho con cái của họ, nhưng có thể không tiếp cận được trên một mức độ cảm xúc.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày 6 tháng 2 là hình mẫu trong khả năng giúp đỡ những người khác. Họ muốn làm một cái gì đó tích cực với cuộc sống của họ. Họ có một sự hiểu biết xuất sắc về chiến thuật kinh doanh. Họ không chỉ xử lý các lợi ích tài chính của họ mà còn có khả năng xử lý của người khác.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bảo bình sinh ngày này có tiềm năng cho sự vĩ đại, mặc dù họ ít khi nhận ra điều này ở bản thân mình. Họ là những nhà tư tưởng và cảm thấy khó khăn để hòa lẫn niềm tin của họ với các phương pháp thực tế mà cần thiết để mang lại cho họ sự thực hiện. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có lý tưởng cao cả, và mục tiêu chính của họ là để duy điều đó.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 6/2

  • Thuộc chòm sao: Bảo bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thiên vương tinh
  • Con số may mắn: Số 6
  • Đánh giá: Được người ta tán thưởng, coi trọng tình yêu, tình cảm phong phú.

  Lời khuyên chân thành

  Chỉ nhìn ảnh trong gương thì không nhìn thấy nội tâm của mình.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 5/2

  Người sinh ngày 6/2 thường thuộc tuýp người vui vẻ, cá tính, thích sự lãng mạn và có ý chí kiên định. Thêm vào đó, bạn cũng là người thẳng thắn, biết cách thể hiện suy nghĩ bản thân và không ai có thể ép buộc bạn làm điều bản thân không muốn.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 6/2 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 8 và tháng 10. Họ sẽ là những người bạn thân thiết nhất của bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 4 và tháng 6 sẽ có thể thường xảy ra xung đột, cãi vã với bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 6/2 nên tập trung hơn và dành nhiều thời gian, công sức cho công việc để đạt hiệu quả cao nhất. Như vậy, tình hình tài chính của bạn mới có khởi sắc. Bạn không nên tham gia các trò chơi may rủi hay đầu tư vì có khả năng không thành công.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 6/2 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực hành chính, nhân sự và y khoa.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 6/2 có thể gặp một số vấn đề như viêm phế quản, ho, đau đầu.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 6/2 là màu kem, trắng và hồng.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 6/2 là kim cương, sapphire trắng và thạch anh.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 6/2 là thứ thứ Sáu và thứ Bảy.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 6/2: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 6/2: Christopher Marlowe, Kirpal Singh, Ronald Reagan, Zsa Zsa Gabor, Francois Truffaut, Mamie Van Doren, Mike Farrell, Natalie Cole …

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Nhân Mã
 • Tìm Đến Không Gian Thanh Tịnh Chùa Phổ Quang Hồ Chí Minh
 • Cung Bảo Bình (Ngày 20/1
 • Đọc #45 Rừng Nhỏ Và Nỗi Cô Đơn.
 • Lời Bài Hát Cuộc Vui Cô Đơn Của Lê Bảo Bình: Bản Hit Dành Cho Những Trái Tim Tan Vỡ
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Bảo Bình Gây Ấn Tượng Ở Lần Gặp Đầu Tiên Như Thế Nào?
 • Nếu Bảo Bình Yêu Anh, Chàng Trai Sư Tử
 • Nếu Bảo Bình Yêu Anh, Chàng Trai Sư Tử!
 • Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình mang đến khát khao khám phá, vì vậy bạn có thể mong đợi một tháng đầy những trải nghiệm mới. Hạnh phúc đang đến với bạn, chủ yếu là trong tình yêu. Có rất nhiều cơ hội để làm quen, vì vậy bạn có thể mong đợi được tán tỉnh mùa hè hoặc thậm chí bắt đầu một mối quan hệ ổn định mà bạn đã chờ đợi.

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình mang đến khát khao khám phá, vì vậy bạn có thể mong đợi một tháng đầy những trải nghiệm mới. Hạnh phúc đang đến với bạn, chủ yếu là trong tình yêu. Có rất nhiều cơ hội để làm quen, vì vậy bạn có thể mong đợi được tán tỉnh mùa hè hoặc thậm chí bắt đầu một mối quan hệ ổn định mà bạn đã chờ đợi.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình dự báo công việc của bạn khá tốt vào nửa đầu của tháng. Sự ảnh hưởng của Mặt Trời giúp cho Bảo Bình có được sự thuận lợi trong công việc. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với người khác. Đồng thời có mối quan hệ tốt hơn với cấp trên, hợp tác thành công.

  Từ nửa sau tháng 6, tử vi cung Bảo Bình chịu nhiều sự ảnh hưởng của sao Kim. Bạn yêu thích sự sáng tạo trong công việc và những thứ mới mẻ. Bên cạnh đó thì mối quan hệ xã giao công việc cũng được tốt hơn.

  Tử vi tháng dự báo bạn là con người yêu thích sự tự do, nên tính cách có đôi khi sẽ xung đột với công việc, không thích làm theo nguyên tắc. Tử vi cung Bảo Bình khuyên bạn nếu muốn hoàn thành tốt công việc thì nên thu liễm cá tính cá nhân lại.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo nửa đầu tháng 6, Bảo Bình có có tình hình khá tốt, bạn hợp tác tốt với các đồng nghiệp nam. Tình hình thu nhập cũng tăng lên đáng kể nhờ sự hợp tác thuận lợi này.

  Đặc biệt thời điểm cuối tuần thứ hai, tình hình tài chính của Bảo Bình có những bước chuyển biến rõ rệt. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác để góp vốn đầu tư, và có thêm nhiều tiền bạc để chi trả cho các chi phí trước đó.

  Tháng này Bảo Bình tâm tình hơi tự do thoải mái, cho nên bạn không có nhiều khái niệm về tiền bạc. Chính vì thế mà Bảo Bình tiêu tiền không nghĩ, tử vi dự đoán bạn sẽ gặp rắc rối với cách chi tiêu này. Các chi phí này nếu không biết quản lý thì đến cuối tháng nó sẽ tăng lên cao hơn, khiến cho bạn phải thật vất vả mới có thể trang trải được.

  Cuối tháng 6, sẽ có những siêu cơ hội về sự nghiệp và cơ hội thăng tiến rất lớn, thu nhập tăng lên đáng kể. Tử vi hàng tháng khuyên cung hoàng đạo Bảo Bình nên chú ý cách hành của mình.

  Mệnh Thổ hợp màu gì? Chọn màu xe, màu quần áo, phong thủy, xuất hành hợp mệnh

  Tình cảm

  Tử vi tháng 6 cung Bảo Bình dự báo tuần đầu nhân duyên của bạn khá tốt. Kể cả bạn độc thân hay không, những mối quan hệ tình cảm của chòm sao Bảo Bình vẫn luôn chạy theo chiều hướng tốt.

  Nhân duyên tốt đẹp duy trì cho đến hết tuần thứ hai, người có gia đình thì sẽ hạnh phúc hơn vì thời điểm này các vấn đề tài chính của bạn cũng tương đối phát triển. Chúng ta có sự đầy đủ về mặt vật chất cho nên cả hai hạnh phúc hơn nữa.

  Đối với những cặp đôi đang yêu hay tìm hiểu, đây là khoảng thời gian mở đầu cho những thử thách phía trước.

  Kể từ tuần ba, tử vi 12 chòm sao dự báo tình cảm của Bảo Bình có phần đi xuống, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đối với việc đối thoại với nhau. Vấn đề tiền bạc có đôi khi cũng là một nguyên nhân khiến hai bạn cãi nhau.

  Bên cạnh đó, sự tự do trong xu hướng sống của Bảo Bình dịp cuối tháng khiến cho người yêu của bạn không thể chấp nhận được. Bạn thiếu sự quan tâm đối phương, trong 12 chòm sao tháng 6, Bảo Bình dường như là người vô tâm nhất, tuy rằng bạn cũng là người cởi mở.

  Sức khỏe

  Tử vi của 12 chòm sao dự đoán tình hình sức khỏe của Bảo Bình tháng 6 khá tốt. Đầu tháng có thể lu bù với công việc, kiểm tra tài chính mà ảnh hưởng đến đầu óc và tâm lý. Có thể bạn sẽ cảm thấy đau đầu nhiều hơn. Bên cạnh đó là cảm giác khó chịu, mất ngủ.

  Một số người nên đề phòng tim tạng suy yếu. Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Đó là do khả năng co bóp của tim yếu, nếu nằm thẳng máu lưu thông nhiều gây áp lực lên tim phổi dẫn tới khí không thể đi tới toàn thân. Về ăn uống thì có thể ăn thực phẩm an thần như táo đỏ, Thổ phục linh, ngô, cá, các loại đậu … Ăn ít nội tạng động vật, đồ mặn, rau muối chua …

  Người trẻ tuổi cần hạn chế thức đêm, thời gian ngủ đẹp nhất là trong khoảng trước 11 giờ. Thời gian ngủ tốt là 7 tiếng đồng hồ. Bạn hạn chế uống các đồ kích thích như trà, cà phê đặc. Thường ngày dành khoảng 10 phút để đứng bằng gót chân, để khí huyết được vận chuyển lên tim, thúc đẩy tim hoạt động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Với Cung Thiên Bình Sự Kết Hợp Tuyệt Vời
 • Tổng Quát Về Cung Bảo Bình
 • Những Nét Tổng Quát Nhất Về Cung Bảo Bình 2022
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình Và Song Ngư
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 16 Tháng 2
 • Bảo Bình Và Cự Giải
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Cung Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2 sở hữu giác quan mạnh mẽ của cá tính ngay thẳng và năng lực để hành động giống như một người hòa giải đứng giữa những phe phái . Những Bảo Bình dễ thương này có sức quyến rũ mê hồn khiến cho địch thủ của họ cũng phải khen ngợi . Người sinh vào ngày này có tiềm năng trở thành huyền thoại : họ ôm vào lòng những đức tính cao cả của loài người và sử dụng tài năng , và những tính tốt của mình làm lợi cho người khác

  Mơ ước và mục đích

  Người sinh ngày 6 tháng 2 có tiềm năng cho sự vĩ đại . Mặc dù họ hiếm khi nhận thấy điều này từ bản thân mình . Họ giàu tư tưởng , và họ hiểu rằng thật khó để dàn xếp hòa giải giữa niềm tin của bản thân và những phương pháp thực tế cần thiết để đưa bản thân trở lại hiện thực . Người sinh ngày 6 tháng 2 sở hữu những lý tưởng cao cả , và mục đích thông thường của những người này là duy trì nguyên tắc ấy .

  Sự nghiệp và tài chính

  Bảo Bình của ngày 6 tháng 2 là những tấm gương về năng lực giúp đỡ người khác . Họ muốn làm gì đó tốt đẹp trong đời của mình . Họ thấu hiểu một cách xuất chúng về những chiến thuật kinh doanh . Họ không chỉ kiểm soát những khoản lợi tức tài chính cùng với kĩ năng của bản thân mà cũng cực kỳ xuất sắc trong khả năng kiểm soát những người khác .

  Sức khỏe

  Con cái và gia đình

  Không phải là hiếm người sinh ngày 6 tháng 2 viết lại cuộc đời mình , thông thường bởi vì sự đơn giản trong nền tảng cuộc sống của bản thân . Khi là cha mẹ , họ có lẽ sẽ coi bản thân mình giống như những tên bù nhìn hống hách , chả hiểu đếch gì về con cái mình , không giống như các ông bố bà mẹ tận tụy với con cái mình theo cách thông thường . Họ đặt ra một tiêu chuẩn rất cao cho những đứa trẻ nhưng có vẻ như họ không tiếp cận được chúng về mặt cảm xúc .

  Bạn bè và người yêu

  Những người sinh ngày 6 tháng 2 có một món quà cho tình bạn là khao khát ôm người khác vào trong vòng tay của bản thân . Khi yêu , thì đó sẽ là tình yêu vĩnh cửu . Họ là những kẻ trung thành và sẽ cống hiến trọn bản thân cho người mà mình yêu thương . Bảo Bình thường là những người được biết tới với việc thiếu sự đa sầu đa cảm , nhưng khi gặp đúng người bạn đời thì họ sẽ cảm thấy thật dễ dàng để trải lòng và mở rộng trái tim .

  Người nổi tiếng sinh ngày này : Kim Dung ( Thiên Long Bát Bộ , Thần Điêu Hiệp Lữ , Võ Lâm Ngũ Bá …. ) , Ronald Reagan (Tổng thống thứ 40 của nước Mỹ 1980-1989 ) , Queen Anne ( nữ hoàng anh 1702-1714 ) , Eva Braun ( người tình của adolf hitler và sau đó trở thành vợ ) , Wladyslaw Gomulka ( tổng thống ba lan 1956-70 ) , Louis Lepke ( tội phạm người mỹ , giết cỡ 100 người ) , bob marley ( lên youtube search ông này mà nghe nhạc ) , Axl Rose ( trưởng nhóm Guns N’Rose ) , Charles Wheatstone ( người sáng tạo ra máy điện báo ) .

  Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 10 Tháng 2
 • Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Chuyển Hướng Công Việc, Nhân Mã Tán Tỉnh Đại Trà
 • Tình Yêu Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (56)
 • Chương 1: Kí Ức Bị Đánh Mất
 • Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia
 • Đọc Chương 29 : Hiểu Lầm Nối Tiếp Hiểu Lầm
 • (Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải là cơ hội giúp nam Cự Giải khám phá được nhiều khía cạnh mới về chính mình mà chính anh cũng không nhận thức được điều đó.

  Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) là người rất đáng tin cậy với trí tuệ mạnh mẽ và trái tim dịu dàng. Anh giàu trí tưởng tượng và cực kì quyết tâm trong việc biến giấc mơ thành hiện thực.

  Đàn ông Cự Giải luôn tìm kiếm người bạn đời có những đặc điểm gần giống với người mẹ mà trong mắt anh là người phụ nữ hoàn hảo. Tình yêu là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của Cự Giải, họ sẵn sàng cho đi mà không cần bất kỳ một sự hòi đáp nào. Khi yêu, anh chàng luôn rất thật lòng và tin tưởng vào người mà họ thương yêu.

  Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2) rất thân thiện, cô thường sự ấn dấu đi quan điểm riêng của mình, không thích thể hiện lòng trắc ẩn thuộc về bản chất tự nhiên của mình ra cho mọi người xem một cách dễ dàng.

  Bảo Bình quan điểm tình yêu là phải chân thành và duy nhất, trong tình cảm đây là những người rất khắt khe và có yêu cầu khá cao. Cô nàng Bảo Bình phân biệt rất rõ ràng giữa tình yêu, gia đình và bạn bè và trái tim của họ cũng như vậy luôn chia thành nhiều ngăn nhỏ.

  1. Điểm cộng Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải

  Có một sức hấp dẫn mạnh mẽ giữa hai người bởi những sở thích khác nhau hay thậm chí đối lập nhau của họ. Trong khi Cự Giải là dấu hiệu của sự an toàn thì Bảo Bình lại là dấu hiệu của sự táo bạo.

  Tuy nhiên, đàn ông Cự Giải sẽ bị thu hút bởi sự độc lập của người phụ nữ Bảo Bình. Ngược lại, nàng cũng sẽ bị “ngã gục” bởi sự truyền thống, coi trọng gia đình của chàng. Sự chu đáo của đàn ông Cự Giải sẽ bổ trợ tuyệt vời cho khả năng nhìn xa trông rộng của phụ nữ Bảo Bình.

  Nàng Bảo Bình luôn tích cực trong việc khám phá những suy nghĩ trong nội tâm của chàng Cự Giải. Anh chàng Cự Giải đa sầu đa cảm nhưng Bảo Bình lại rất nhanh chóng có thể thích nghi được với điều đó.

  Cả hai đều hiểu và cảm thông cho đối phương, tình yêu mạnh mẽ của chàng Cự Giải khiến Bảo Bình cảm thấy ngọt ngào và ấm áp. Anh chàng luôn rất biết quan tâm chăm sóc và yêu thương nàng.

  Không khí và nước đã tạo nên một sự kết hợp đầy thách thức giữa Bảo Bình và Cự Giải. Phong cách và yêu cầu trong tình yêu của hai cung hoàng đạo này có vẻ kì dị trong mắt đối phương. Cự Giải muốn một mối quan hệ cá nhân và ràng buộc, trong khi Bảo Bình lại có thiên hướng tìm kiếm một tình bạn cổ điển trong bất kỳ mối quan hệ tình yêu nào.

  Nữ Bảo Bình có thể là sự pha trộn kì lạ với nam Cự Giải bởi cả hai có tham vọng khác nhau trong cuộc sống. Cô là một trong số hiếm hoi những người có thể sẽ giúp nam Cự Giải khám phá được nhiều khía cạnh mới về chính mình mà chính anh cũng không nhận thức được điều đó. Cô nỗ lực thuyết phục anh để những kí ức gắn với quá khứ trôi đi và khám phá niềm đam mê mới trong cuộc sống.

  Đặc biệt Cự Giải rất thích sự trí tuệ của Bảo Bình, anh luôn dành cho bạn gái của mình sự đối đãi đặc biệt. Sự hài hước của anh rất tốt cho mối quan hệ của họ. Cự Giải cũng sẽ khiến Bảo Bình có một trái tim rộng mở hơn và linh hoạt hơn để thoát khỏi những tình huống không thể kiểm soát do sự hướng ngoại thái quá của mình.

  Họ chấp nhận sự khác biệt của nhau để hòa hợp hai cá thể và gắn kết với nhau bởi niềm đam mê mà ngay cả thiên thần cũng ghen tị với sự tận tâm và tình yêu của họ.

  Trong chuyện chăn gối, khi nam Cự Giải xem sự thân mật như là một phần quan trọng nhất của mối quan hệ, cô nàng Bảo Bảo lại thấy nó có vẻ vui. Để giúp cho sự lãng mạn của họ trở nên cảm xúc thật, thì cả hai người đều cần gần gũi và cởi mở với nhau hơn. Những nhu cầu tự nhiên làm cho tình yêu của họ đầy đam mê và trọn vẹn hơn. Vì cả hai người trong số họ đều có một sức mạnh tuyệt vời của trí tưởng tượng, họ giống nhau về khoản quan hệ.

  2. Điểm trừ Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Cự Giải

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao , có một vấn đề rất quan trọng chi phối mối quan hệ này. Đó là, trong khi phụ nữ Bảo Bình thường hời hợt thì đàn ông Cự Giải lại đòi hỏi quá nhiều về sự đồng cảm, cổ vũ tinh thần và luôn luôn muốn được yêu thương chăm sóc.

  Mặc dù cô rất quí mến sự quyết tâm và tính cách thận trọng của nam Cự Giải nhưng nữ Bảo Bình lại gét cái cách anh cứ sống mãi trong quá khứ. Để làm cho mối quan hệ tốt hơn, Bảo Bình cần phải tôn trọng sự thật rằng Cự Giải là một người sống nội tâm và nên cho chàng không gian riêng và cố gắng không xâm phạm khoảng không gian riêng của anh.

  Trong khi đó, Cự Giải nên hiểu rằng ràng buộc Bảo Bình với những quy định là điều vô ích, cô nàng khá tự tin về khả năng đưa ra quyết định của mình.

  Cung Cự Giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Là 1 Trong 3 Chòm Sao Bị Người Cùng Giới Đố Kỵ Nhưng Lại Được Nhiều Chàng ‘đeo Bám’
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Bí Mật Công Chúa Selina
 • Đoán Tính Cách Của Trẻ Theo 12 Chòm Sao * Hello Bacsi
 • Top 6 Chòm Sao Có Khả Năng Trở Thành Hotboy, Hotgirl
 • Đọc Cuộc Gặp Gỡ Giữa Hai Tiểu Thư
 • Tử Vi Từng Tháng Cung Bảo Bình Năm 2022: Tháng 6 Bằng Phẳng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 02/12
 • Đọc Truyện: Tầm Trảo Tiền Thế Chi Nữ
 • Giáp Tuất 1994 Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Sinh Tháng Mấy Đẹp
 • Phượng Nghịch Thiên Hạ Bắc Nguyệt Thiên
 • Bảo Bình Sinh Ngày 9 Tháng 2
 • Tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022, cuộc sống của bạn rất bằng phẳng và ổn định trong tháng 6. Trong tháng này, về cơ bản Bảo Bình không gặp nhiều trở ngại.

  Tử vi tổng quan

  Trong năm 2022, dưới sự ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, sự nghiệp của Bảo Bình có nhiều sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt là những xích mích, mâu thuẫn trong công việc. Điều này cũng gây ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ của bạn.

  Tuy nhiên dưới sự tác động của sao Hỏa nghịch hành thì Bảo Bình vẫn sẽ gặp nhiều vận may trong sự nghiệp với khả năng biến nguy thành an. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân, cả chuyên môn và năng lực của người mang nước đều được cải thiện đáng kể.

  Năm 2022 là một năm không dễ dàng đối với Bảo Bình khi đây là một năm đầy thử thách những khía cạnh khả năng của bạn. Sau khi bước sang tháng 9, sự nghiệp của Bảo Bình bắt đầu bận rộn và phải làm thêm giờ.

  Tuy nhiên, ưu điểm mà nó mang lại cho bạn là khả năng xử lý các sự án độc lập. Bạn có thể làm mọi việc một mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và lãnh đạo.

  Tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022

  Tháng 1

  Vật phẩm may mắn:

  Màu may mắn: đen

  Trong tháng 1, cuộc sống của Bảo Bình năm 2022 không được như ý cho lắm. Trong đó sự nghiệp của bạn là sa sút nghiêm trọng nhất, công việc của tháng này sẽ luôn gặp trở ngại và thất bại. Điều này gây tác động xấu đến công việc của bạn.

  Trong trường hợp này, ngoài việc đầu tư nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc hơn. Những người thuộc cung Bảo Bình nên ổn định và cẩn thận nhất có thể để tránh gặp tai nạn không đáng có.

  Tháng 2

  Vật phẩm may mắn: vòng cổ pha lê

  Màu may mắn: tím

  Sau khi bước sang tháng 2, Bảo Bình hiển nhiên sẽ cảm thấy áp lực kinh tế ngày càng nặng trên vai. Ttuy có tiết kiệm trước đó nên bạn sẽ không thiếu tiền do thu nhập kinh tế giảm, nhưng cũng có chút áp lực về nguồn thu nhập. Với áp lực kinh tế ngày càng gia tăng, tháng này Bảo Bình sẽ làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền. Tuy nhiên số tiền tích lũy mà bạn có được vẫn không nhiều, điều này khiến Bảo Bình luôn cảm thấy cáu kỉnh.

  Tháng 3

  Vật phẩm may mắn: Vòng tay bạc

  Màu may mắn: xanh lam

  Trọng tâm của Bảo Bình trong tháng 3 là sự nghiệp. Vận may sự nghiệp được cải thiện sẽ khiến Bảo Bình có nhiều tham vọng hơn trong tháng này. Điều này giúp bạn sẵn sàng nỗ lực và chăm chỉ hơn cho công việc. Mặc dù quá trình này có thể có một số công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều thứ. Nó khiến một số Bảo Bình trở nên cáu gắt. Nhưng ngược lại, bạn có thể không ngừng nâng cao năng lực làm việc. Điều này sẽ giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này của những nguời mang nước.

  Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 sự nghiệp: Sự quan trọng của TEAM

  Tháng 4

  Vật phẩm may mắn: nhẫn vàng

  Màu may mắn: vàng

  Theo tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022, tháng 4 của bạn rất ổn định. Về cơ bản thì không có nhiều biến cố xảy ra nhưng nếu bạn muốn đạt được nhiều thành tích thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa. Đồng thời các Bảo Bảo nên chú ý đến chất lượng cuộc sống vật chất của bản thân nhiều hơn nữa. Khi cuộc sống của bạn quá bình yên và nhàn hạ thì ham muốn tiêu tiền của Bảo Bình sẽ trở nên lớn hơn nữa.

  Tháng 5

  Vật phẩm may mắn: màu đỏ

  Màu may mắn: pha lê hồng

  Tổng quan:

  Tài vận:

  Sự nghiệp:

  Sau khi bước sang tháng 5, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình được cải thiện đáng kể. So với khoảng thời gian trước đây, tháng này Bảo Bình làm việc sẽ suôn sẻ và nhàn hạ hơn. Trong công việc bạn không gặp nhiều trở ngại hơn nữa còn có thể gặp nhiều cơ hội tốt. Nếu nắm bắt được cơ hội này, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng thăng tiến của bạn. Thậm chí đó là những cơ hội như được thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên trong quá trình này đòi hỏi Bảo Bình cần phải nỗ lực xứng đáng.

  Tháng 6

  Vật phẩm may mắn: Ngọc lục bảo

  Màu may mắn: xanh lá cây

  Trong tháng 6, cuộc sống của Bảo Bình rất bằng phẳng và ổn định. Trong tháng này, về cơ bản Bảo Bình không gặp nhiều trở ngại. Cuộc sống đơn giản mà bình yên như dòng nước chả. Có lẽ ở một khía cạnh nào đó, sự đơn giản này gây cho bạn sự nhàm chán. Bạn hãy thả lỏng bản thân trong tháng này.

  Tháng 7

  Vật phẩm may mắn: Vòng tay bạc

  Màu may mắn: lục lam

  Tài vận của Bảo Bình đã được cải thiện khi bước sang tháng 7. Chính nhờ điều này mà việc kiếm tiền của Bảo Bình trong tháng này diễn ra dễ dàng hơn trước. Thậm chí có lúc bạn trúng thưởng mặc dù số tiền sẽ không quá nhiều. Về cơ bản nó không thể thay đổi chất lượng cuộc sống vật chất của một ngời nhưng nó có thể làm cho cuộc sống của Bảo Bình dễ dàng hơn. Ít nhất trong tháng này, bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

  Tháng 8

  Vật phẩm may mắn:

  Màu may mắn: đen

  Tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022 cho hay, trong tháng này bạn có thể cảm thấy khó khăn hơn do công việc. Mỗi ngày có rất nhiều việc bạn phải làm khiến bạn bận rộn và vất vả. Nhưng bạn lại nhận được phần thưởng tương xứng với năng lực của bản thân. Khi bạn chăm chỉ và cống hiến thì khả năng làm việc của bạn ngày càng được nâng cao và cơ hội được lãnh đạo coi trọng và ghi nhận. Bảo Bình sẽ có cơ hội được thăng chức và tăng lương trong tháng này.

  Phong thủy may mắn cung Bảo Bình năm 2022: Tình yêu với hoa Tulip

  Tháng 9

  Vật phẩm may mắn: Cây mọng nước

  Màu may mắn: đỏ

  Bước sang tháng 9, cuộc sống của Bảo Bình dường như đặc biệt bình lặng. Điều này cũng là do vận trình tài lộc nói chung có xu hướng ổn định. Về cơ bản, bạn sẽ không có những khúc mắc trong cuộc sống. Nhưng đôi khi Bảo Bình trong sẽ rất buồn tẻ vì mọi thứ diễn ra theo đúng quỹ đạo ban đầu. Trong tình trạng này, Bảo Bình khó đạt được điều gì đó.

  Tháng 10

  Vật phẩm may mắn: Mã não

  Màu may mắn: vàng

  Trong tháng 10, tổng thể cuộc sống của Bảo Bình không được như mong muốn cho lắm đặc biệt là về đời sống vật chất. Một mặt do sự nghiệp không đợc như ý, công việc diễn ra không suôn sẻ nên mang lại khó khăn đến việc phát triển sự nghiệp của bạn.

  Đồng thời nó cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng đến kinh tế của chính bạn làm thu nhập của bảo Bình bị thu hẹp trong tháng này. Do đó nhiều Bảo Bảo phải đối mặt với tình trạng hết tiền trong tháng này.

  Tháng 11

  Vật phẩm may mắn: quả cầu pha lê

  Màu may mắn: trắng

  Theo tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022 thì điểm chú ý của Bảo Bình trong tháng 11 vẫn là đời sống vật chất. Do vận tài lộc kém nên con đường khởi nghiệp của bạn gập ghềnh, thậm chí gặp nhiều biến cố trong quá trình kiếm tiền. Thu nhập không những không được cải thiện mà còn vì một số rắc rối mà bạn phải đối mặt với khủng hoảng phá sản và rủi ro tài chính. Đối mặt với một cuộc khủng hoảng về nợ khiến bạn trở nên ngày càng căng thẳng.

  Tháng 12

  Vật phẩm may mắn: Vòng đồng

  Màu may mắn: tím

  Tháng 12 tới mang đến cho Bảo Bình nhiều rắc rối trong công việc khiến cuộc sống có vẻ sa sút và buồn tẻ. Trong trường hợp này, Bảo Bình sẽ khó đạt được kết quả tốt, đồng thời phải chú ý đến mối quan hệ giữa các cá nhân nơi làm việc. Nếu có vấn đề trong các mối quan hệ tại nơi làm việc thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bản thân. Thâm chí bạn còn có thể đối mặt bới khủng hoảng bị tẩy chay và áp bức tại công sở.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 10 Cung Bảo Bình: Mâu Thuẫn Với Gia Đình
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 12 Chòm Sao Bảo Bình
 • Bọ Cạp Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Thiên Yết Hợp Nhau Không?
 • Đọc Truyện (Oneshot) Hạnh Phúc Nhé!
 • Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Dấu Hiệu Song Ngư Nữ Thích Bạn Thật Lòng Dễ Nhận Ra
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Sư Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Nam Châm Trái Dấu
 • Đọc Truyện Ừ.tớ Thích Cậu , Thì Sao Nào.
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 18 Tháng 2
 • Chương trước: Chương 07

  Chàng Song Tử – nàng Bảo Bình

  “Rồi anh đã bỏ chạy đến Kensington Gardens và tận hưởng cuộc sống giữa những nàng tiên”.

  Nàng gửi cho chàng một ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Chàng cứ nghĩ đó là do nàng thán phục vì chàng đã bỏ đi, nhưng thực ra là vì chàng tin vào những nàng tiên.

  Có nhiều lý do tại sao chàng Song Tử và nàng Bảo Bình chắc chắn sẽ nhận ra nhau trong đám đông, nhưng nguyên nhân chính là bởi họ sẽ cùng nghe thấy chung một điệu nhạc. Nàng Bảo Bình luôn cảm thấy không ai thực sự hiểu mình, rằng hầu hết mọi người đánh giá không công bằng, nào là nàng không thực tế, chỉ giỏi tưởng tượng, nào là nàng như một bông hoa cúc dại mà nếu nói đã được sinh ra cách đây hàng trăm năm vẫn là quá sớm. Không ai hiểu nàng ngoài chàng.

  Chàng Song Tử cũng luôn cảm thấy không ai thực sự hiểu được những giấc mơ của mình. Hầu hết mọi người đánh giá chàng một cách thiếu công bằng, cho rằng chàng là người không đáng tin cậy, đôi khi nói quá nhiều, có những lúc lại quá thất thường, ấu trĩ – hoàn toàn vô trách nhiệm. Cũng không ai ngoài nàng có thể thấu hiểu chàng.

  Song Tử và Bảo Bình đến với nhau như một điệu nhạc nhẹ nhàng, mơ hồ. Không cần một lời giải thích, nhưng cả hai đều biết! Chỉ có âm nhạc chứ không phải ca từ sáo rỗng, miêu tả niềm vui thuần túy đang nảy nở trong trong tâm hồn họ sau nhiều năm cô đơn, tìm kiếm vô ích, khi bỗng một người xuất hiện, nhận ra mình, hiểu mọi khao khát ẩn giấu trong mình bấy lâu.

  Sau đó điệu nhạc sẽ mờ nhạt đi một chút như vang vọng từ băng cát-xét, và sẽ xuất hiện một hai nốt hơi phô trong bản giao hưởng tình yêu này. Nhưng nó sẽ chẳng là gì khi so sánh với các âm thanh vỡ vụn và chói tai mà họ đã phải lắng nghe cho đến ngày tìm thấy nhau. Mặc dù chẳng có mối quan hệ nào là hoàn hảo, cặp đôi 5-9 dường như tiếp cận sự hoàn hảo nhiều hơn người khác. Họ đạt được một sự hòa hợp hiếm có trong cuộc sống và tình yêu.

  Song Tử luôn đi trước Bảo Bình trên bánh xe Hoàng đạo về cảm nhận tâm hồn, về những bài học nhân quả. Tuy nhiên cô gái Bảo Bình có phần khôn ngoan hơn trên phương diện tâm linh, tiềm thức so với chàng trai Song Tử cô yêu. Do vậy, nàng sẽ là người phải cho đi nhiều hơn và bao dung hơn. Khoan dung là một việc dễ dàng với phần lớn Bảo Bình bởi về cơ bản họ là người khách quan. Thiên Vương tinh khơi dạy lòng nhân ái của Người mang nước, truyền cho người phụ nữ Bảo Bình tinh thần huynh đệ và tỉ muội sâu sắc. Có thể nàng có quá nhiều bạn bè, ít nhất là trong mắt những chàng trai thuộc các cung Hoàng đạo khác. Nhưng chàng Song Tử không mấy khi buồn để ý và bực bội với bầy “chim lạ” vây quanh nàng, bởi vì chính bản thân chàng cũng đã quá bận rộn với việc giao du rồi. Rất hiếm Song Tử với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Thủy tinh có thể trở thành một kẻ cô độc. Ngôi nhà của Người mang nước và một chú chim chịu sự cai quản của Thủy tinh hiếm khi yên tĩnh. Nếu họ đều là những con người điển hình cho cung Hoàng đạo của mình, đó sẽ là một ngôi nhà đông người tràn đầy tiếng cười.

  Hai người sẽ phạm không ít sai lầm trong quá trình cố gắng yêu thương nhau để trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng đó sẽ là những sai lầm thú vị chứ không hề nhàm chán. Một sai lầm chàng có thể hay mắc phải, đó là kỳ vọng cô gái của mình sẽ chấp nhận những lời nói vô hại. Sự thật là nàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương khi chàng vẽ nên sự thật hoặc bóp méo nó. Bảo Bình luôn khẳng định mình là người trung thực, thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Họ làm việc của mình, không bao giờ nói dối cho dù có được xã hội chấp thuận hay không. Nhưng chàng Song Tử đủ thông minh, khôn khéo để phân tích tường tận nét không thành thật đặc trưng của nàng, trong đó nổi bật là tính hay quên. Nàng nói sự thật nhưng đôi khi chỉ là một phần, là những gì nàng muốn nói. Khi chàng buộc tội nàng về chuyện này, nàng sẽ biểu lộ sự ngạc nhiên, thể hiện mình bị tổn thương sâu sắc.

  Trò chơi về sự trung thực giữa Song Tử và Bảo Bình quả là phức tạp, hẳn chỉ chính họ mới gỡ được những nút thắt đó. Có những lúc họ sẽ thành công, cũng như có những lúc lại khiến cho những nút thắt càng trở nên chặt hơn. Họ không bao giờ thôi cố gắng. Cả hai đều thích những trò chơi trí tuệ và là những thám tử nghiệp dư, theo bản năng của mình, họ cảnh giác với mọi sắc thái của đối phương. Tài năng này có thể nhận thấy rõ nét ở Song Tử, ở Bảo Bình nó được ngụy trang kín đáo hơn, bên dưới chiếc mặt nạ đầy họa tiết lạ mắt cùng vẻ vô tư và đôi mắt to tròn ngây thơ.

  Ở phía ngược lại, sai lầm của nàng là mong chàng nghĩ gì nói đấy. Những điều Song Tử nói không bao giờ diễn đạt chính xác ý đồ của chàng. Anh chàng sử dụng những câu từ ngọt ngào để quyến rũ, dỗ dành, thuyết phục, lôi kéo, đôi khi là vũ khí để chế nhạo, trêu chọc, làm tổn thương đối phương. Song Tử có một kho những câu nói để thu hút sự chú ý của một cô gái, sau đó khiến cô ấy say mê – hoặc chàng cũng có thể khiến trái tim cô tan nát bằng những lời mỉa mai khinh miệt, những lời nhận xét sắc như dao. Thật sai lầm khi khóc lóc trước mặt một người đàn ông Song Tử. Chàng ta không thể ứng phó với những giọt nước mắt. Những cảnh tượng thể hiện cảm xúc mãnh liệt khiến chàng thấy sợ hãi như thể mình còn là một đứa trẻ. Và rồi chàng thường phản ứng bằng những lời lẽ lạnh lùng, vô cảm – sử dụng chúng như vũ khí để tự bảo vệ mình khỏi những nỗi đau song hành với lòng trắc ẩn.

  Chàng Song Tử không muốn hứng chịu bất cứ nỗi đau nào, nếu có thể tránh được hết thì càng tốt. Song Tử cũng chính là người phát minh ra nghệ thuật châm biếm, dệt từ ngữ thành những câu nói uyển chuyển như đôi tay nhà ảo thuật xâu chuỗi những hạt màu sắc rực rỡ, lôi một chú thỏ khác từ chiếc mũ của mình, rồi cuối cùng lại là một chiếc khăn đi ra từ tay áo khiến khán giả trầm trồ thán phục. Hôm nay chàng vui vẻ, ngày mai lại khổ sở, rồi lại vui vẻ và phấn khích vào ngày tiếp theo. Cảm xúc của chàng hết sức chân thật, chỉ có điều chúng không kéo dài. Nàng Bảo Bình có thể chịu đựng tâm trạng lên xuống như thủy triều của chàng tốt hơn so với hầu hết những cô gái thuộc cung Hoàng đạo khác vì một lý do rất thuyết phục: nàng không kịp nhìn ra chúng. Bạn để ý đôi mắt với ánh nhìn mơ màng, bàng quan của nàng chứ? Hầu hết thời gian, nàng Bảo Bình còn bận rộn với những cuộc du ngoạn vào quá khứ hay tương lai, trong thời gian đó chàng có thể đã thay đổi tâm trạng từ muốn tự vẫn dang thảnh thơi hạnh phúc… nhưng nàng không hề để ý.

  Khi còn trẻ, nàng Bảo Bình mơ mộng về hình tượng một chàng hoàng tử với một vầng hào quang lấp lánh mà các chàng trai bình thường chẳng bao giờ đạt được. Nhưng nàng biết giấu đi chút thất vọng, dễ bị tổn thương của mình bằng thái độ hòa nhã, vô tư, thân thiện nếu quyết định gắn bó với một anh chàng chưa được như kỳ vọng và luôn bí mật nâng niu, trân trọng những ảo tưởng tình cảm của thời trẻ. Do đó, khi càng lớn tuổi hơn rồi gặp Song Tử, nàng càng bớt bị tổn thương bởi thái độ hời hợt của chàng đối với tình yêu. Khi ấy, có thể nàng cũng ít xem nặng nó chẳng thua gì chàng. Sau đó, nàng sẽ biến người đàn ông của mình thành mẫu người yêu trong mơ thời niên thiếu, cuối cùng là thực hiện được lý tưởng ban đầu: đạt đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và tình bạn. Người tình cuối cùng của cô nàng có thể là một chàng Song Tử, một người cũng mang hoài bão đi tìm một tình cảm vừa giống tình yêu vừa như tình bạn, cũng khổ sở và rối rắm vì chúng chẳng kém gì nàng.

  Khi ở bên nhau, họ có thể chứng minh những lời buộc tội của người yêu cũ là sai trái. Song Tử và Bảo Bình thường cho đi ở mức cần thiết và ở mức được kỳ vọng, họ ít khi đòi hỏi nhiều hơn những gì được nhận, do đó thường đạt được sự cân bằng, mãn nguyện trong tình ái. Trừ khi một hoặc cả hai người chịu ảnh hưởng xấu của Sao Kim hoặc sao Hỏa, họ sẽ thấy thỏa mãn nhiều hơn khi ở bên nhau so với mối quan hệ với bạn tình trước. Tất nhiên, “có thể” không phải là chắc chắn, nhưng nó chí ít vẫn là một lời đảm bảo.

  Cả Song Tử và Bảo Bình có xu hướng đam mê đối với vẻ đẹp tâm hồn hơn là các giác quan – tức là để thể hiện tình yêu hơn là sự phóng túng về mặt thể xác. Khi có rạn nứt trong mối quan hệ, hầu như cả hai người vẫn giữ được sự gần gũi, tìm thấy sự hấp dẫn của đối phương như thuở ban đầu. Khi Song Tử và Bảo Bình bị tổn thương, cả hai đều thu mình vào vỏ ốc an toàn của một tình bạn vô tư, chân thành. Tình bạn là một điều tuyệt vời, đôi khi Song Tử và Bảo Bình sẽ hy sinh tình yêu cho tình bạn, bởi vì tình yêu cần có nhiều sự tin tưởng và can đảm hơn một mối quan hệ bạn bè bạn thân thiết.

  Có một sự bí ẩn rõ rệt tồn tại giữa chàng trai – cô gái này, một tia sáng lung linh kết nối linh hồn của hai người, nếu họ là một cặp tình nhân thực sự – như với Bạch Dương và Sư Tử, Kim Ngưu và Ma Kết… và tất cả cặp đôi có góc hợp 5-9. Nếu thích, họ sẽ nắm mạnh sợi chỉ này, kéo hai người xích lại gần nhau. Tất nhiên không phải tất cả các cặp đôi 5-9 đều đạt được sự đồng điệu về tâm hồn, nhưng những người may mắn có được sự hòa hợp đó sẽ dễ dàng nhận ra tri kỷ của mình, để hết lòng thương yêu nhau.

  Miễn là chàng hiểu khi nàng cười, nàng có thể đang thầm khóc nức nở – khi nàng khóc, có thể trong lòng nàng lại ngập niềm vui – miễn là nàng biết chàng trai này mất hút ngày hôm nay nhưng sẽ trở lại vào ngày mai (hoặc tuần tới, tháng tới hoặc năm tiếp theo… dù thế nào cuối cùng chàng cũng sẽ quay trở về), tình yêu giữa họ sẽ chứa đầy niềm vui hơn là đau khổ. Khi bên nhau, Song Tử và Bảo Bình biến những viên gạch thực tế thành những tòa lâu đài kỳ diệu. Luôn tồn tại một mối liên kết chia sẻ mọi điều giữa họ, mọi điều, từ sự điên rồ đến nỗi cô đơn.

  BẢO BÌNH – CỰ GIẢI

  BẢO BÌNH

  Nguyên tố Khí – Kiên định – Dương tính

  Hành tinh cai quản: Thiên vương tinh

  Biểu tượng: Người mang nước

  CỰ GIẢI

  Nguyên tố Nước – Tiên phong – Âm tính

  Hành tinh cai quản: Mặt trăng

  Biểu tượng: Con cua

  Mối quan hệ Cự Giải – Bảo Bình

  Đây quả là một câu hỏi hóc búa, bởi gần như không thể lý giải thời gian trôi đi trên Miền đất hứa như thế nào, khi nó chỉ có thể được tính toán dựa trên các Mặt trời và các Mặt trăng, và số lượng chúng thì lại quá nhiều so với ở thế giới thực…

  Do Cự Giải và Bảo Bình chịu sự chi phối của góc hợp 6-8, Bảo Bình sẽ thấy Cự Giải “hữu ích” ở một vài điểm, trong khi Cự Giải lại cho rằng Bảo Bình khá bí ẩn theo một phương diện nào đó. Tất nhiên, Cự Giải không phải là người duy nhất có suy nghĩ này. Bảo Bình là khu vườn huyền bí đối với tất cả mọi người, nhưng dường như Cự Giải nhạy cảm với điều đó hơn những người khác, bởi Bảo Bình đại diện cho ngôi nhà chiêm tinh thứ 8 đối với Cự Giải.

  Thoạt nhìn, Bảo Bình và Cự Giải chẳng có điểm gì chung, vì thế, đương nhiên họ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc ở bên với nhau. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, cả hai cung Hoàng đạo này đều giống nhau ở điểm sở hữu những nét cá tính khá lập dị. Trong khi Bảo Bình thể hiện sự lập dị một cách đột ngột, khó đoán và thậm chí đi ngược lại các quy tắc, thì nét kì lạ của Cự Giải lại thể hiện ở phương diện cảm xúc, mộng mơ. Mặc dù không thể phủ nhận Cự Giải có vẻ bề ngoài khá thực tế, nhưng bản chất bên trong lại vô cùng khó nắm bắt và hay thay đổi. Cảm xúc của họ biến đổi và tuần hoàn như chính chu kỳ Mặt trăng: Trăng tròn (sướt mướt, khó hiểu) – Trăng non (thao thức, mơ tưởng) – Trăng bán nguyệt đầu tháng (hoài niệm, nhớ nhà) – Trăng bán nguyệt cuối tháng (vui vẻ, đáng yêu)… đến mức tốt hơn bạn nên có một quyển sổ để theo kịp và dự đoán cảm xúc của Cự Giải, khi gắn bó với họ. Nhưng dù phức tạp đến vậy, sự thất thường của Cự Giải ít nhiều vẫn mang tính chu kỳ, và vì thế vẫn còn dễ đối phó hơn sự kì quặc bất quy tắc, hoàn toàn không thể dự báo trước của Bảo Bình, những người đến từ sao Thiên Vương.

  Cho dù mối quan hệ giữa Bảo Bình và Cự Giải là người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh hay người yêu – bất kể quan hệ giới tính, thì các Bảo Bình vẫn thường xuyên trêu chọc các Cự Giải, chỉ để xem phản ứng của họ như thế nào. Biểu cảm của Cự Giải đa dạng đến nỗi, khi quan sát họ bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim về cuộc đời – với niềm vui, nỗi buồn, tiếng cười, sự hồ nghi, bí mật, sự sợ hãi, giận dữ, vẻ dịu dàng, niềm hy vọng, sự thất vọng, toàn bộ những thanh âm cảm xúc của con người. Khóc rồi cười. Cười rồi nức nở. Cáu kỉnh rồi ngọt ngào. Mềm mỏng rồi la mắng. Bảo Bình tận hưởng hết những cảm xúc đó. Nhưng có một phản ứng của Cự Giải mà họ không thể chịu được. Cự Giải đôi khi phóng đại thái quá cảm giác riêng tư của mình, còn Bảo Bình “thẳng ruột ngựa” không thể hiểu được lý do tại sao Cự Giải lại ngờ vực và khép mình đến thế. Đôi khi cả hai có thể cần một kì nghỉ ngắn cùng nhau khi sự lập dị của người này bắt đầu khiến các dây thần kinh của người còn lại phải căng lên.

  Cự Giải không hài lòng với tính tò mò và sự thẳng thắn của Bảo Bình. Bảo Bình phản đối gay gắt sự dè dặt và bản tính hay hờn dỗi của Cự Giải. Bảo Bình đôi khi sẽ tỏ ra phát bực trước sự thất thường và vô lý trong cảm xúc của đối phương. Lúc đó, Cự Giải sẽ vặn vẹo rằng, “Nghĩ lại xem ai mới là người hay thay đổi tâm trạng, có những hành vi khó đoán và khác thường?” Tuy nhiên thật không may, Bảo Bình không bao giờ thấy mình có biểu hiện hay hành động gì lạ lùng. Cả thế giới có thể xáo trộn, tất cả mọi người có thể hỗn loạn, nhưng Bảo Bình vẫn bình thường như vốn có. Bạn đừng quên rằng Bảo Bình là một cung Kiên định còn Cự Giải là cung Tiên phong. Do đó, Cự Giải sẽ nỗ lực hết sức để “dẫn dắt” Bảo Bình, trong khi Bảo Bình cũng ngoan cố cưỡng lại sự dẫn dắt đó. Đó là ý nghĩa thực sự của “Kiên định” và “Tiên phong”.

  Sai lầm phổ biến nhất trong mối quan hệ giữa một người đến từ Mặt Trăng và một người được Thiên Vương tinh phù trợ, đó là Cự Giải có xu hướng tìm đủ mọi cách khiến các Bảo Bình để mắt đến quan điểm của mình. Phải mất một thời gian để Cự Giải hiểu rằng không gì có thể thuyết phục một Bảo Bình làm bất cứ điều gì họ không muốn. Dù có đầu tư mọi nỗ lực và tâm huyết, nhưng nếu Bảo Bình kia có ý tưởng khác, thì Cự Giải ngang tàng cũng chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi. Và Cự Giải nên lưu ý điều này, bởi đối với họ, thời gian còn quý giá hơn cả tiền bạc. Tuy nhiên, sự bất ngờ hay kết quả “không thể đoán trước” luôn xuất hiện, khi Bảo Bình được nài nỉ và rót vào tai những lời lẽ nhẹ nhàng. Những nỗ lực này thể hiện sự kiên trì tuyệt vời của Cự Giải. Khi chú Cua kiên trì “kẹp” ai đó hoặc thứ gì đó bằng đôi càng chắc chắn của mình, thì ắt hẳn những nỗ lực vùng vẫy của đối phương không bao giờ hiệu quả.

  Thói quen ăn uống của cả hai cũng rất khác biệt. Nhiều Bảo Bình cảm thấy thật tuyệt vời khi được thưởng thức món ăn nhẹ như rau trộn, kem tráng miệng. Trong khi đó các Cự Giải lại xuýt xoa trước những món ăn bổ dưỡng hơn như các món mẹ và bà họ vẫn nấu, để chắc chắn lấp chặt dạ dày. Bảo Bình phải nằm lòng công thức sau nếu họ muốn khiến chàng/nàng Cự Giải của họ hạnh phúc: Tình yêu – những món ăn ngon – sự thoải mái về vật chất – và thêm một chút gia vị về khả năng lắng nghe đầy cảm thông.

  Nếu các chàng/nàng Cự Giải muốn sở hữu bí mật thành công trong việc đạt được sự hòa hợp với Bảo Bình, thì đây: Đừng xen vào chuyện người khác – đừng buôn chuyện – đừng phô trương – đừng đặt câu hỏi và quan tâm đến họ khi họ lơ đãng quên mất số điện thoại, địa chỉ nhà hay những thứ tương tự. Nếu cả hai nắm rõ và thực hành tốt những công thức này, hẳn họ sẽ là một cặp đôi độc đáo và luôn hấp dẫn nhau.

  Khi Cự Giải cô đơn và nhớ nhà, các Bảo Bình nên tạo không khí vui vẻ bằng cách gọi, “Này! Cậu muốn chơi trò bắn bi bằng hạt đậu chứ?” Chỉ cần thế thôi cũng đủ khiến cho “chiếc bánh đa ủ dột” kia phải bật cười. Và những ký ức cứ thế ùa về − đó là những khoảnh khắc cười đùa vào giờ ra chơi, là thời gian tươi đẹp đã qua đi rất lâu, rất lâu rồi, là cuộc sống yên bình, an toàn và ấm cúng… là khi mẹ vỗ về họ mỗi đêm và luôn xuất hiện đúng lúc để lau khô những giọt nước mắt lăn dài trên má.

  Xem tiếp: Chương 09

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Mới, Của Bạn: Song Tử Gặp Trục Trặc, Bảo Bình Tài Lộc Tăng Tiến
 • Những Nguyên Tắc Hẹn Hò Cung Khí: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình
 • Tổng Quan Tuần Mới 14/9
 • Chẳng Đếm Nổi Đã Bao Nhiêu Cái Tết Xa Nhà (Cafe Vlog)
 • Review Nước Hoa Cung Bảo Bình Naunau
 • Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Khó Hiểu Nhưng Thú Vị
 • Sự Thật Về Sự Kết Hợp Giữa Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Sự Kết Hợp Giữa Cung Kim Ngưu Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Sự Giống Nhau Giữa Bảo Bình Và Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Bảo Bình Keo Dính Tình Yêu !
 • Nam Thiên Bình – Nữ Bảo Bình *Về chàng Thiên Bình Nam Thiên Bình là con người khá hướng ngoại và hoà đồng. Anh che giấu tốt cảm xúc của mình sau nụ cười tao nhã và giọng nói đầy sức thuyết phục. Anh là nhà hùng biện tài năng, có câu trả lời cho hầu

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Nam Bảo Bình – Nữ Thiên Bình

  Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người biết lí lẽ, kết quả tất yếu dẫn đến sự kết đôi của của họ. Thiên Bình trân trọng mối quan hệ lứa đôi hơn hết thảy mọi thứ, trong khi Bảo Bình đặt giá trị của tình bạn lên hàng đầu, lên trước khi bắt đầu bất kì mối quan hệ nào khác. Cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn, điều này mang lại sức mạnh kì lạ, cho họ cơ hội có những mối quan hệ nghiêm túc hơn.

  *Về chàng Bảo Bình

  Nam Bảo Bình không quá phức tạp tuy anh có hơi kiêu ngạo. Một khi anh đã quyết định điều gì, thì không ai có thể làm anh lay chuyển. Anh luôn có cách riêng của mình và tin tưởng vào tình yêu định mệnh. Nếu anh cảm thấy quyết định nào đó không hoàn toàn thoả mãn, anh sẽ tiếp tục với điều gì đó khác hơn cho tới khi anh tìm ra nó có thể thoả mãn anh. Anh có khoảng thời gian khó khăn để giải đoán giữa tình bạn và tình yêu, nhưng một khi đã tìm được đáp án, anh sẽ nắm giữ tình yêu đó đến hết cuộc đời. Có vẻ như Bảo Bình nam thường phải kết hôn nhiều hơn một lần trong cuộc đời, nhưng đến khi tìm được một nửa một mình, anh sẽ tin tưởng và chung thuỷ với cô. Lúc đó dù cho tình yêu không thể đâm hoa, thì tình bạn với anh cũng đủ.

  *Về nàng Thiên Bình

  Thiên Bình nữ có sự duyên dáng bẩm sinh toả ra từ sâu trong tâm hồn. Ngay cả những cô nàng có thể không thực sự duyên dáng vẫn sở hữu nụ cười toả nắng khiến bất kì người đàn ông nào cũng phải ngoái đầu nhìn. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống xa hoa, quyến rũ và thoải mái. Cô thường có cảm giác tích cực với mọi thứ cô nhìn thấy và thường hình thành quan điểm tốt đẹp hơn về những điều mà bình thường có thể xấu xí, tiêu cực. Cô không bao giờ giành quyền kiểm soát mối quan hệ, điều này mang lại sự trân trọng của người bạn đời dành cho cô, cô luôn hỗ trợ anh dù cho mục đích của anh là gì, bằng cách giúp anh tránh khỏi những sai sót trên suốt quãng đường đó.

  *Kết hợp

  Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

  Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

  Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

  *Tình dục (18+)

  Bởi nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình là sự pha trộn giữa hai dòng khí, khiến đời sống tình dục của họ trở nên hài lòng và thoả mãn. Nếu có thể bỏ qua những khác biệt dựa trên sự công bằng, cơ thể họ có thể hoà lẫn vào nhau trong một giai điệu khiến tình dục trở nên hoà hợp và trầm tĩnh. Trái tim họ nhanh chóng hồi phục những vết thương, những rạn vỡ trong mối liên kết của mình. Mặc dù sự khác biệt trong quan điểm của họ khó có thể hoà hợp, họ lại có thể đạt được sự đồng điệu trong tình dục dễ dàng hơn. Thật ngạc nhiên khi hai mối quan hệ về mặt trí óc về tình dục lại có thể khác biệt nhau như vậy, như hai mối quan hệ hoàn toàn khác biệt vậy. Sự ân ái của họ gần như là một nghệ thuật khiến dòng cảm xúc của họ trôi đi thật hoàn hảo như một bài nhạc và nếu tình dục có màu sắc, thì cặp đôi này sẽ tạo nên một bức tranh đáng kinh ngạc nhất từng thấy khiến ai ai cũng phải há hốc. Những trải nghiệm trong quá khứ có thể ám ảnh họ khiến họ không bao giờ đạt được cảm xúc của lần đầu tiên, ngay cả khi thực sự họ có thể đạt được. Có sự tương đồng sâu sắc trong mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình.

  *Kết

  Cơ bản, chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô. Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Giữa Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Thế Nào?
 • Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Tình Yêu Giữa Nam Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu Giữa Thiên Bình Với Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Mặt Trăng
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình
 • Những Điểm Nhất Của Cung Bảo Bình
 • Top Cung Hoàng Đạo Lận Đận Tình Duyên, Hạnh Phúc Đổ Vỡ
 • Coi Bói Tình Duyên Chuẩn Xác Cho Người Thuộc Cung Bảo Bình
 • Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu những trò khôi hài của Bảo Bình. Có một sự kết nối tự nhiên và lãng mạn giữa các bạn, Bảo Bình có năng khiếu làm cho bạn thấy vui vẻ và thú vị. Thiên Bình dường như cảm thấy thân thiện với họ ngay lập tức, bạn sẽ biết có cái gì đó đặc biệt đang diễn ra giữa các bạn.

  Cả hai bạn có quan điểm độc đáo về tình yêu và hôn nhân, nhưng các bạn có một chút cách biệt nhỏ về hôn nhân, đúng hơn là Thiên Bình cho rằng cần có sự cam kết nghiêm túc, còn Bảo Bình đối lập lại không cần cam kết với hôn nhân. Nói chung, một số Bảo Bình vẫn được miêu tả là có khái niệm lập dị về tình yêu tự do. Bạn có thể có một số lời tán tỉnh vô hại, nhưng với Bảo Bình tiên phong thì nó chẳng đáng kể gì.

  Bảo Bình sẽ đẩy bạn khám phá khía cạnh này của đời sống tình cảm sâu hơn. Có thể hai bạn muốn đưa mối quan hệ đi xa hơn, nhưng trên cơ sở độc lập và tự do chăng? Một khi cả hai bạn đã trải qua thời kỳ theo đuổi những thú vui một cách bừa bãi, sẽ có nhiều sự mất mát đối với Thiên Bình, và bạn có thể sẽ nghĩ tới một sự cam kết truyền thống hơn.

  Thiên Bình có thể mong đợi một chuyện tình lãng mạn sôi động với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị hớp hồn hoàn toàn, nhưng hãy cẩn thận, mối quan hệ này không đảm bảo sẽ là lâu dài.

  Sự kết hợp nhân duyên tốt nhất của bạn là với một Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Bạn có sự kết nối tâm lý mạnh mẽ với họ và sự lãng mạn của bạn sẽ phát triển rất tự nhiên. Biểu lộ cảm xúc về nhau sẽ là nhiên liệu giữ cho mối quan hệ lâu dài.

  Sự lãng mạn mãnh liệt cũng là dự báo cho mối quan hệ của bạn với Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2. Dường như không có gì có thể cản trở tình yêu của các bạn với nhau trên mọi cấp độ: cảm xúc, tinh thần và thể xác.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi: Bảo Bình Nữ, Người Đàn Ông Thiên Bình
 • Top 3 Chòm Sao Có Cơn Giận Đáng Sợ Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Tiết Lộ Tử Vi Ngày 8/2/2019 Thứ 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Cung Hoàng Đạo Cất Giấu Nỗi Buồn Vào Tim, Tự Gắm Nhấm Một Mình
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 5/1/2021: Tính Kế Lâu Dài
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100