Tính Cách Nàng Bảo Bình Khi Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu
 • Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình
 • Nam Bảo Bình Khi Yêu Sẽ Ra Sao ? Các Sao Chiếu Mệnh Như Thế Nào ?
 • Biểu Hiện Tâm Lý Đàn Ông Khi Yêu Thật Lòng
 • Top Cặp Đôi Hoàng Đạo Đừng Nên Yêu Nhau
 • Đối với người mà bản thân đã nhận định, Bảo Bình tỏ ra rất quan tâm và chăm sóc anh chàng. Cô gái này thông minh, biết cách làm cho người kia cảm thấy vui vẻ và thoải mái mỗi khi hai người bên cạnh nhau. Trong mối quan hệ tình cảm này, Bảo Bình trở nên mạnh mẽ và chủ động hơn, dù trong cuộc sống, cô gái này được nhận định là một người hiền lành và nhút nhát nhưng đứng trước người mình yêu thương, Bảo Bình mạnh dạn hơn rất nhiều.

  Bảo Bình chu đáo và thích chăm sóc người khác, chính điều đó khiến đối phương cảm nhận được sự quan tâm, bản thân là người đặc biệt trong mắt nàng. Mối quan hệ này duy trì được lâu dài và bền vững, một phần công lao không nhỏ là do Bảo Bình tâm lý, điều cô nàng làm khiến tình yêu này ngày càng tốt đẹp hơn.

  Bảo Bình có thể thay đổi bản thân nếu người đó muốn, cô nàng rất nghe lời đối phương tuy nhiên nếu như chàng có những đòi hỏi quá đáng thì Bảo Bình chắc chắn sẽ không thực hiện. Khi cảm thấy không hài lòng với đối phương, Bảo Bình tìm cơ hội thích hợp để nói cho chàng biết, cô nàng là người tâm lý, Bảo Bình sẽ không khiến người kia khó xử hay cảm thấy khó chịu vì bị chỉ trích.

  2. Bảo Bình biết lắng nghe và biết chia sẻ:

  Nếu có người yêu thuộc cung Bảo Bình ắt hẳn bạn là một chàng trai vô cùng may mắn, cô nàng không chỉ đảm đang lại còn rất tâm lý này nhiều khi có thể đảm nhận luôn vị trí của một người bạn tri kỷ. Có chuyện buồn phiền trong lòng, bạn có thể an tâm mà tâm sự với nàng, Bảo Bình sẽ không nói những câu an ủi, nàng yên lặng ngồi đó lắng nghe bạn nói. Cô nàng không giỏi trong việc thể hiện tình cảm của mình trong những trường hợp như vậy mà nàng chỉ biết cùng buồn với chàng thôi.

  3. bảo bình nữ thông minh và rất chung tình:

  Trong mối quan hệ tình cảm này, Bảo Bình luôn đối xử tôn trọng và tỏ ra rất tin tưởng ở đối phương, nàng biết được rằng bất kỳ một anh chàng nào cũng muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho người mà họ yêu nên Bảo Bình rất phối hợp mà tạo cơ hội cho chàng thể hiện. Cách cư xử nhẹ nhàng, tình cảm nhưng không thiếu sự lãng mạn khiến đối phương rất hài lòng.

  Bảo Bình không nói những câu thề non hẹn biển với người đó, nàng thể hiện tình yêu của mình thông qua những hành động thực tế, cô nàng cho rằng phải để cho người kia hiểu rằng bản thân mình là người nói được làm được. Mỗi khi hai người xảy ra cãi vã hay bất đồng về quan điểm, Bảo Bình thường tỏ ra im lặng và không tranh cãi, bởi nàng biết những lúc như thế này thì nói nhiều sẽ sai nhiều và càng làm mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn. Thà rằng yên lặng để người kia bình tĩnh lại, khi đã suy xét rõ ràng có khi anh chàng sẽ cảm thấy ái ngại vì đã to tiếng với nàng, lúc này đây Bảo Bình đang có lợi thế hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Nàng Bảo Bình Trong Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Khi Yêu Đơn Phương
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày Mai
 • Tính Cách Cự Giải Và Cách Chinh Phục Cô Gái/chàng Trai Cự Giải
 • Cự Giải Và Bảo Bình Cặp Đôi Tinh Tế
 • Tính Cách Cung Bảo Bình Nam Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Thiên Yết
 • Đàn Ông Thiên Yết Và Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đừng Giận Dỗi Bảo Bình Lâu Quá! Hãy Thông Cảm Và Hiểu Họ Hơn Nhé!
 • Thần Nông Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Bảo Bình Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình Như Thế Nào?
 • Bảo Bình: quá nồng nhiệt, tò mò rồi lạnh dần, gần như tri kỷ. Đây là đặc tính chung của phần lớn Bảo Bình. Ban đầu, Bảo Bình yêu bạn say đắm nhưng theo thời gian, chính Bảo Bình băn khoăn liệu mình có thật yêu không, hay chỉ là thích, chỉ là bạn thôi, thế nào là yêu,… và đặc biệt đúng nếu người yêu của Bảo Bình không tinh tế, nhanh nhạy, không đủ quyến rũ, không nhiều bất ngờ.

  Bảo Bình đúng là tĩnh trong nhóm Khí nhưng cuối cùng thì Khí vẫn cứ hay đổi thay. Nếu người yêu/người tình của Bảo Bình (nhất là Bảo Bình trẻ) không đủ linh động, biến ảo, thú vị, nói chung là không còn mang đến mới mẻ, Bảo Bình có thể sẽ chán, tình cảm sẽ tụt dần. Bạn nói Bảo Bình cả thèm chóng chán hay thay đổi cũng không sao. Người ta trời sinh vốn dĩ thế. Bạn chẳng qua là một đối tượng không thật hợp. Đơn giản có vậy thôi.

  Song Tử biến đổi mạnh mẽ, Thiên Bình biết lắng nghe hay sự hấp dẫn từ cung đối Sư Tử nói chung sẽ là ba mối tình sâu đậm, đau thương nhất đối với Bảo Bình, đặc biệt là với Sư Tử. Với Song Tử thì thường là hai đứa này nhường nhịn nhau nhiều, có mâu thuẫn đi nữa thì sự hợp nhau sẽ đánh bại tất cả – điểm xấu là chúng nó quá tự do để chịu ràng buộc khi còn trẻ, lúc cãi vã lại hay nghĩ ngợi tiêu cực, không biết hi sinh hoặc chí ít là động viên nhau.

  Những trói buộc, ở riêng gì đó với Bảo Bình chỉ có ở giai đoạn đầu thôi. Càng về sau, bạn sẽ càng thấy Bảo Bình xa xa bạn, chúi vào đám bạn của hắn/cô ta. Đây cũng là đặc điểm của Bảo Bình, cô độc, riêng biệt nhưng ưa thích bạn bè, thích ở trong nhiều nhóm (nhỏ) bạn bè hắn/cô ta kính trọng, ở các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, những cá nhân nhóm Đất mà yêu Bảo Bình thì thường ôm… thương đau. Bảo Bình không đau mấy đâu nếu thời gian đã đủ dài.

  Nếu bạn đủ yêu thương, đủ tỉnh táo và đủ tài để vừa là người yêu, vừa là bạn thân, là chiến hữu thì mới giữ Bảo Bình trọn vẹn cho bạn được. Không nên hạn chế Bảo Bình bằng lề lối quen thuộc. Bảo Bình tuy ít phá phách, phá luật như Song Tử nhưng cũng không chịu đâu, không chịu khép mình với những gì đã biết, đã quen đâu.

  Nếu bạn làm được như trên, Bảo Bình sẽ bỗng dưng thành một trong những người tình tuyệt hảo nhất, rất trân trọng, chăm chút, lo lắng, quan tâm đến người yêu. Đây là biết ơn, cũng là biết rõ không dễ gặp được người hiểu và yêu được mình lâu dài, khiến mình yêu lâu dài.

  Yêu Bảo Bình cần: tự tin, tinh tế, độ lượng, phóng khoáng, thông minh, biết đặt niềm tin vào người khác, biết nhìn xa trông rộng, biết vui chơi nữa. Đừng có quá ngây thơ trong khi vẫn hết sức thành thật.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Phần 1: Khóa Bảo Bình
 • La Hầu Ở Sư Tử Hoặc Bảo Bình
 • Đọc Ngoại Truyện : Một Số Cá Nhân Của Các Nhân Vật
 • Tử Vi Bảo Bình Tháng 2/2019
 • Tiểu Sử Lê Bảo Bình: Năm Sinh, Sự Nghiệp Và Đời Tư
 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Bảo Bình: Kiên Cường Và Khó Tính Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Dậu
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Bảo Bình: Sáng Tạo Và Yêu Tự Do
 • Tử Vi Tháng 1 Cung Bảo Bình Tự Chủ Và Kiên Cường
 • Tử Vi Tháng 1/2021 Cung Bảo Bình: Tình Duyên Nở Rộ
  • 13:10 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.6/5 với 12 phiếu bầu

  Tính cách tuổi Dậu cung Bảo Bình

  Trong 12 chòm sao tuổi Dậu thì người có cung Bảo Bình khá đặc biệt khi họ là người nổi tiếng luẩn quẩn trong “vòng tròn ma thuật” thành công – thất bại. Vòng tròn đó có thể bắt đầu bằng thành công, sau đó là thất bại và ngay lập tức lại thành công rồi lại thất bại… Dường như Ông Trời đang đùa giỡn với số phận của họ vậy. Vì thế, những người này không bao giờ có ý định mong chờ một ngày may mắn đến với mình, họ tin cuộc sống này vĩnh cửu và không có gì là không thể thay đổi cả.

  Tất nhiên, họ sẽ khó bị đánh gục bởi những điều không may mắn xảy ra với mình vì họ luôn biết rằng sau cơn bão tố cầu vồng sẽ ló dạng. Nhờ đó, họ sống trọn vẹn hơn, dùng trí tuệ của mình để thực hiện nhiều kế hoạch khác nhau dù là lĩnh vực nghệ thuật hay kinh doanh. Hơn ai hết, họ hiểu bản chất của hạnh phúc, không dám mơ ước gì xa xôi, nếu có thể tận hưởng một ngày vui họ sẽ tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.

  Với tính cách tuổi Dậu cung Bảo Bình, họ không ngồi chờ số phận đưa tới điều gì vì họ luôn rõ ràng và tỉnh táo, biết rõ sai lầm của mình ở đâu để sửa đổi. Nhưng nếu không nhận ra điểm nhỏ sai lầm nào đó thì họ lại trở nên nhạy cảm và lo lắng nhiều hơn. Mẫu người này luôn thích nhìn về mặt tích cực về những điều xảy ra trong và thích truyền cảm hứng của mình tới mọi người.

  Công danh tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình

  Người tuổi Dậu và thuộc cung Bảo Bình thường rất biết cách ăn nói và tài giao tiếp này hỗ trợ cho họ rất nhiều trên con đường công danh. Họ rộng lượng và khá thân thiện, dễ gần, khiến những người xung quanh vô cùng mến phục. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là lười nhác, tùy tiện nhất là trong công việc văn thư, giấy tờ.

  Vì tính tình hơi tùy tiện nên họ cần cẩn trọng hơn nữa trong mọi việc. Họ thông minh và khá nhanh nhẹn nên có thể làm tốt rất nhiều việc khác nhau. Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình là nên cẩn trọng trong tất cả mọi việc để tránh gặp phải rắc rối.

  Rất có thể họ sẽ trở thành người chủ thân thiện và dễ gần. Họ không ngại phải chỉ dẫn tận tình cho nhân viên phải làm thế này hay thế kia cũng như việc chuẩn bị những món quà nho nhỏ tặng cho nhân viên, để họ biết được mình đã giúp được cho người chủ những việc lớn lao và đáng ghi nhận đến thế nào. Đôi khi họ cũng khá tự kiêu và thích huyễn hoặc về bản thân mình.

  Nếu là nhân viên, họ thường thiếu lòng tin với người chủ của mình và thậm chí là hoài nghi về năng lực của cấp trên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng họ là những nhân viên nhiệt tình và sôi nổi. Ưu điểm này sẽ giúp họ thể hiện được năng lực.

  Hôn nhân tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình

  Người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình luôn thích sự vui vẻ. Mọi người nhìn vào họ đều sẽ tưởng họ đã đính hôn rồi, nhưng thực ra không phải như vậy. Họ thường tìm cách để không bị rơi vào tình yêu, trừ phi tình yêu đó thật sự sẽ giúp ích được cho họ, mang lại được những lợi ích về vật chất hoặc về tinh thần.

  Với tính cách tuổi dậu cung Bảo Bình, nếu làm nam giới, họ thường rất ôn hòa, không yêu cầu cao về bất cứ điều gì. Họ cũng là những người biết thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh, giải quyết tốt những vấn đề rắc rối xảy ra trong tình yêu.

  Phụ nữ tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình rất quảng giao trong các mối quan hệ xã hội. Tuy có rất nhiều bạn trai nhưng với họ, đó chỉ là những người bạn ở mức bình thường. Họ thường không vội vã bước chân vào tình yêu.

  Người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Tị thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi với người tuổi Sửu thuộc các cung nêu trên.

  MiMo

  Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết: Đa tài và có tính kỷ luật cao

  Tính cách tuổi Dậu cung Nhân Mã: Tốt bụng và mê tự do

  Tính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp: Kiên trì nhưng thiếu cẩn trọng

  Tính cách tuổi Dậu cung Thiên Bình: Nhanh nhạy, trí tưởng tượng phong phú

  Tính cách tuổi Dậu cung Xử Nữ: Nhanh nhẹn, thiếu lãng mạn

  Tính cách tuổi Dậu cung Sư Tử: Tham vọng và yêu gia đình

  Tính cách tuổi Dậu cung Cự Giải: Cẩn thận và tốt bụng

  Tính cách tuổi Dậu cung Song Tử: Nhạy bén và phức tạp

  Tính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu: Nghiêm túc và từ bi

  Tính cách tuổi Dậu cung Bạch Dương: Đa tài và chăm chỉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Thuộc Cung Bảo Bình
 • Dây Chuyền Thạch Anh Cho Cung Bảo Bình
 • Dây Chuyền Cung Bảo Bình Dcn0480
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Đàn Bà Cung Bảo Bình
 • Đàn Bà Cung Bảo Bình Có Sức Mạnh Tiềm Ẩn
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Khi Yêu Của Cung Bảo Bình Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Marry Blog :: Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai?
 • Bảo Bình Nữ Sẽ Như Thế Nào Khi Kết Đôi Cùng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuyệt Chiêu Lấy Lòng Sếp Thuộc 12 Chòm Sao
 • Nữ Nhân Mã Nam Bảo Bình
 • Bảo Bình Và Ma Kết: Sự Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Phụ nữ cung Bảo Bình là những người dí dỏm và dễ mến. Nàng luôn ứng xử tự nhiên trong mọi tình huống. Bảo Bình là cung có nhiều phụ nữ đẹp nhất và thường họ có vẻ đẹp rất huyền bí, thu hút mọi người. Nàng có guu thẩm mỹ và phong cách ăn mặc rất cá tính. Phong cách đa dạng là những gì bạn thấy ở nàng, nàng có thể ăn mặc như một nữ hoàng sang trọng, nhưng có khi nàng lại trở nên bình dị với quần jean và áo phông. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi nói chuyện với Bảo Bình vì nàng dí dỏm và hấp dẫn y như hình thức của nàng vậy.

  Trong tình yêu, phụ nữ cung Bảo Bình rất đặc biệt, nàng có thể rất chung thủy với bạn nhưng cũng có thể lãnh đạm với bạn bởi vì nàng thuộc về tất cả nhưng nàng cũng không thuộc về ai cả. Vậy nên để Bảo Bình chung thủy với bạn, bạn cần cho nàng sự tự do cần thiết.

  Người đàn ông mà Bảo Bình sẽ yêu là người có học thức, thành công trong nghề nghiệp, nàng đặc biệt thích những nghề trí óc. Và điều đó quan trọng hơn cả việc bạn có nhiều tiền đến thế nào. Nàng sẽ là người bạn đời phù hợp với các chính trị gia hay nhà khoa học bởi sự khéo léo, tinh tế của nàng có thể phát huy ở bất cứ môi trường nào.

  Phụ nữ cung Bảo Bình sẽ là một người mẹ quan tâm và chu đáo với con. Nàng sẽ không trừng phạt chúng nếu chúng thành thật nhận lỗi với nàng cho dù sự thật có cay đắng đến thế nào đi nữa.

  Để giữ được Bảo Bình, bạn đừng nên uốn nắn và bắt nàng phải tuân theo những nguyên tắc của bạn. Hãy luôn bao dung, rộng lượng, không ích kỷ và nhỏ mọn. Hãy luôn tin tưởng và ở bên nàng vì cho dù Bảo Bình yêu mến sự tự do đi chăng nữa, nàng cũng rất cần có bạn ở bên.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu: Nam Kim Ngưu
 • Nữ Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Phụ Nữ Cung Bảo Bình: Thích Sự Độc Lập, Nhân Hậu, Bí Ẩn Và Cuốn Hút
 • 69+ Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Cho Cả Nam Và Nữ
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Bảo Bình Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Song Ngư
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bảo Bình
 • Tử Vi Cung Bảo Bình 2022 2022: Một Năm Tốt Đẹp Sự Nghiệp Lẫn Tình Cảm!
 • Những Màu Sắc Trong Tính Cách Cung Bảo Bình Nam
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • 1. Tính cách Bảo Bình nam khi yêu rất nghiêm túc và chân thành

  Bảo Bình có tính cách truyền thống, một khi đã yêu ai thì anh ấy chắc chắn sẽ chân thành và tận tâm với người yêu của mình. Mọi hành động và suy nghĩ của xây dựng tính cách Bảo Bình nam khi yêu đều chín chắn và cẩn trọng. Anh chàng sẽ không để bất kỳ những hiểu lầm nào trong tình yêu có thể xảy ra xảy ra. Anh ấy sẽ đối xử chân thành với bạn gái và đương nhiên là sẽ không bắt cá hai tay. Bảo Bình khi đã yêu rồi thì sẽ tin tưởng vào tình yêu của mình, muốn nắm tay người yêu đi hết quãng đời còn lại.

  Khám phá dấu hiệu 12 chòm sao nam thích bạn chuẩn xác nhất.

  Bảo Bình là kiểu người trầm tính, chín chắn nhưng khi yêu thì chàng lại có những yêu cầu và đòi hỏi hơi cao. Bảo Bình nam khi yêu không thích những cô gái quá cá tính hay những cô quá nhàm chán. Mẫu con gái mà chàng trai Bảo Bình thích đó là một người khéo léo, thông minh, có trách nhiệm trong cuộc sống. Vì Bảo Bình hơi khắt khe khi lựa chọn người yêu nhưng một khi đã yêu thì chàng sẽ quan tâm hết mức và chân thành.

  Tính cách Bảo Bình nam khi yêu thì rất chân thành và nghiêm túc với người yêu.

  2. Tính cách Bảo Bình nam khi yêu thì sẽ là người suy nghĩ sâu sắc

  Bảo Bình trầm tính, ít nói, có suy nghĩ sâu sắc với mọi điều. Trong tình yêu thì thường sẽ chiều chuộng người yêu nhưng không phải là người mù quáng. Ai đối xử tốt và thật lòng thì Bảo Bình đều ghi nhớ hết trong lòng. Tính cách Bảo Bình nam khi yêu thì họ không biết cách thể hiện tình cảm, ít khi nói lời ngọt nào.

  Bảo Bình chỉ âm thầm quan tâm hơn là thể hiện trực tiếp. Tuy nhiên Tính cách Bảo Bình nam cũng khá láo cá đấy. Anh chàng âm thầm thể hiện và tận dụng mọi thời cơ để người yêu tự phát hiện ra. Lúc đó thì nàng sẽ vô cùng cảm động về những gì chàng Bảo Bình đã làm, ai mà chẳng muốn được người yêu quan tâm đến mình phải không nào?

  3. Tính cách cung Bảo Bình nam khi yêu đôi khi cũng thích tự do thoải mái

  Bảo Bình là anh chàng nghiêm túc nhưng thỉnh thoảng lại có một số hành động cực kỳ khó hiểu. Cung Bảo Bình nam khi yêu sẽ thích đi du lịch với người mình yêu. Bảo Bình hay làm những việc thiên về cảm tính nhiều hơn là lý trí. Đối với tình yêu thì anh chàng lựa chọn việc tôn trọng suy nghĩ của người yêu. Tuy nhiên Bảo Bình cũng sẽ không chiều chuộng bạn gái quá mức. Bảo Bình nam khi yêu t hích sự tự do, thích khám phá những điều mới lạ với người yêu của mình.

  Tính cách của cung Bảo Bình nam khi yêu sẽ không thích dây dưa vào những chuyện rắc rối, chỉ thích yên lặng một mình. Một chàng trai Bảo Bình sẽ thấy thật phiền nếu như người phụ nữ bên cạnh mình năng động và nói nhiều quá. Bảo Bình tôn trọng đối phương, chiều theo bất cứ sở thích nào của người yêu nhưng với điều kiện người yêu phải tôn trọng mình một chút.

  4. Bảo Bình nam khi yêu luôn có những suy nghĩ sáng tạo và thú vị

  Tính cách Bảo Bình nam khi yêu sẽ sống rất tích cực và chăm chỉ để gây ấn tượng với người yêu. Bảo Bình rất tỉ mỉ nên sẽ không quên sinh nhật hay những ngày kỷ niệm với bạn gái. Anh chàng đôi khi cũng thích giả vờ rằng mình không nhớ, để bạn gái giận dỗi và rồi sau đó cho người ta nhìn thấy những thứ mà bản thân đã chuẩn bị. Anh chàng rất thích chơi những trò bất ngờ thú vị giống như vậy.

  Nguồn: Waodate.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Sẽ Khiến Cung Bảo Bình Nam Say Mê Quên Cả Lối Về
 • Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu, Làm Bạn
 • Cung Bảo Bình Nam Khó Yêu, Khó Chiều
 • Bản Chất Tính Cách Của Bảo Bình Nam
 • Cung Bảo Bình Nam Hợp Với Cung Nào Để Tạo Nên Cặp Đôi Hoàn Hảo?
 • Cung Bảo Bình (Aquarius): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bảo Bình Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Cung Bảo Bình Nữ Và Tình Yêu
 • Mức Độ Chung Thủy Của Chàng Trai Nguyên Tố Lửa
 • Làm Thế Nào Để Cô Gái Bảo Bình Chú Ý?
 • Con Gái Cung Xử Nữ Hợp Với Con Trai Cung Nào?
 • Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình

  Tên gọi khác: Thủy Bình (Aquarius)

  Ngày sinh: 20/1 – 18/2 dương lịch

  Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo

  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

  Đặc trưng: sự bất biến

  Ngày trong tuần: thứ Bảy

  Ngày may mắn: thứ Tư

  Số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8

  Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương

  Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)

  Biểu tượng: người Mang Nước

  Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.

  Nguyên tố: không khí

  Tần số dao động: cao

  Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

  Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc

  Kim loại: chì, chất phóng xạ uran

  Động vật: chim cú, quạ, con lươn

  Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng

  Từ khóa: SỰ TIẾN BỘ

  Nước hoa: cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng

  Nơi bạn nhiệt tình nhất: trên sân khấu

  Việc bạn không thích làm: lãnh đạo

  Công việc hoàn hảo: diễn viên, tổ chức du lịch biển

  Phụ kiện không thể thiếu: lược chải tóc

  Một điều chắc chắn dành cho bạn: tắm nắng

  Điểm đến: Singapo

  Quan niệm sống: không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí

  Ước muốn thầm kín: sự phi thường và độc đáo

  Mục tiêu cuộc đời: cuộc sống là sự những bí ẩn cần khám phá

  Nơi thành công nhất: những nơi ồn ào náo nhiệt và thành phố lớn.

  Thích: mơ mộng, hào phóng, dũng cảm

  Ghét: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến

  Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà với các nét hoa văn làm nổi bật tình cảm bạn bè, mục tiêu cuộc sống, hi vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tô điểm tổ ấm bằng các nét cách điệu về tình yêu cuộc sống và tình yêu lứa đôi trên cửa hoặc tường.

  Truyền thuyết cung Bảo Bình

  Trong thời cổ đại xa xưa, con người rất tôn sùng những vị Thần mang nước, vì họ giúp duy trì sự sống của vạn vật trên đời. Trong thần thoại Hy Lạp, Thần Zeus là chúa tể cai trị các vị Thần mang nước, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống cho muôn loài. Từ đó, hình ảnh “Thần mang nước” được chọn làm biểu tượng cho chòm sao Bảo Bình.

  Một câu chuyện khác lại kể rằng:

  Ở Hy Lạp có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh liên miên, người ta chém giết lẫn nhau, khắp nơi đâu đâu cũng thấy chết chóc. Lúc này, cán cân công lý của các vị thần đã không còn giá trị gì với loài người nữa. Quá tức giận về điều đó, thần Zeus đã mang nước xuống trần gian để nhấn chìm hết những kẻ độc ác, tàn bạo trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha. Từ ấy, họ là những con người suy nhất còn sống sót lại sau trận lũ càn quét sạch mọi thứ và họ bắt đầu xây dựng chủng tộc mới với những con người tài giỏi và giàu lòng nhân hậu.

  Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

  Biểu tượng của cung Bảo Bình

  Biểu tượng của cung Bảo Bình xuất phát từ hình tượng chữ Mu của người Ai Cập cổ đại, từ này có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có một vị thần nước tên Hapi, vị thần này thường đổ nước xuống Trái Đất bằng hai chiếc bình lớn. Hình ảnh người mang nước đổ xuống Trái Đất rất đẹp đẽ và thiêng liêng, những dòng nước trong veo trút xuống nhân gian để giúp mang lại sự sống cho con người, vạn vật. Cũng như hình ảnh đẹp đẽ ấy, những người cung Bảo Bình luôn đem tài năng và sự thông thái của họ truyền bá khắp nơi như dòng nước chảy của các vị thần tạo ra.

  Hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, còn bình kia chứa sự tàn bạo và chết chóc. Cũng như những người thuộc cung Bảo Bình họ luôn có sự phân biệt rạch ròi giữa thật giả, tốt xấu. Họ có con mắt tinh tế dễ dàng nhìn thấu tâm tư của người khác, điều này cũng giải thích cho việc họ luôn thấu hiểu và biết cách an ủi mọi người.

  Tính cách cung Bảo Bình

  Những người thuộc cung Bảo Bình đa phần sống thật thà, nhân hậu, bình thường họ rất hiền lành và ít nói nhưng đôi khi họ cũng trở nên nóng nảy và căng thẳng. Bảo Bình thường quá kỳ vọng vào người khác nên họ hay bị thất vọng và tổn thương. Một khi đã tổn thương, họ sẽ co rúm mình lại, thậm chí là thù hận một ai đó. Người thuộc cung Bảo Bình có tính cách khoa trương, ưa nịnh, họ thích nghe lời khen ngợi từ người khác cho dù không đúng với sự thật.

  Bảo Bình ít khi nhận sai về mình mà họ thích chỉ trích người khác. Bảo Bình có tính cách bí ẩn, nhạy cảm, thất thường và khó hiểu. Cũng bởi chòm sao này thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương nên tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so với các cung khác.

  Họ sống rất năng động, luôn cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo. Quan điểm sống của họ là thật thà, công bằng, họ luôn yêu cầu mọi người xung quanh phải công bằng trong từng hành động.

  Tính cách Bảo Bình rất lạc quan và vui vẻ, họ luôn tươi cười với những người bạn của mình. Khi thấy người khác gặp khó khăn, họ không mỉa mai hay né tránh mà ngược lại họ sẽ tìm cách giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Bảo Bình cũng thích thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

  Cũng bởi Bảo Bình rất xem trọng chữ tín nên họ ghét những người hay thất hứa, nói dối. Nếu một lần bị lừa dối, cả đời Bảo Bình sẽ không bao giờ tin người đó nữa.

  Những người thuộc cung Bảo Bình luôn đem sự tốt bụng và lòng nhân ái của mình ban phát cho người khác, những ai gặp khó khăn cần được giúp đỡ. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy buồn phiến và thất vọng vì những hành vi của người khác đi ngược lại với mong muốn của họ nhưng họ vẫn cố gắng kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình.

  Bảo Bình có nhiều khát vọng và đam mê nhưng họ không tham lam, họ luôn cống hiến và đem lòng nhân ái của mình giúp đỡ mọi người. Những người cung Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo trong xã hội, họ có thể kết bạn với bất kì người nào hiểu được lý tưởng của họ.

  Bảo Bình có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Bảo Bình luôn tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp, văn mình hơn. Đôi khi người ta thường đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng cho dù người khác có nghĩ thế nào họ cũng không quan tâm mà ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

  Những người thuộc cung Bảo Bình nếu sinh vào kì 10 của ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ những đặc trưng tính cách nêu trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ biểu hiện những nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba sẽ có tài năng vượt trội và quyền lực, địa vị trong xã hội.

  Sự nghiệp và tiền bạc của cung Bảo Bình

  Bảo Bình có trực quan rất tốt, nhạy bén thế nên họ luôn có những phán đoán chính xác và đúng thời điểm. Tuy nhiên, họ thường không thích nghe sự chỉ đạo, mệnh lệnh của người khác nên họ sẽ không thích hợp với những công việc thấp kém, gò bó.

  Chòm sao này luôn dành cả đời để cống hiến cho sự nghiệp, họ luôn tận tâm và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Bảo Bình có một khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng rất phong phú, họ sẽ thực hiện tốt trong các lĩnh vực như hướng dẫn viên du lịch, MC dẫn chương trình hay thuyết trình cho một sự kiện nào đó. Họ sẽ tạo nên một không khi nhộn nhịp khiến người khác phải tò mò và bị thu hút bởi ý tưởng của họ.

  Bảo Bình luôn có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo và thú vị, họ có thể thảo mãn đam mê và sự tò mò của mình trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể thử sức mình trong lĩnh vực giải trí như diễn viên, đạo diễn hay chuyên gia tâm lý, nhà văn, nhà báo,… Những công việc này sẽ mang lại một môi trường làm việc thoải mái cho họ, giúp các ý tưởng của họ thêm sáng tạo, mới mẻ.

  Bảo Bình còn sở hữu tài năng và trí thông minh vượt trội, học có thể chinh phục các lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, thiên văn, lịch sử, nghệ thuật. Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

  Những người thuộc cung Bảo Bình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, họ luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Cho dù có trải qua bao nhiêu thử thách, khó khăn họ cũng không lùi bước mà bỏ cuộc.

  Những cô nàng Bảo Bình khi mới bắt đầu sự nghiệp có thể chưa tìm được công việc phù hợp và có nhiều thay đổi, bạn chỉ cần chọn cho mình một công việc đem lại sự thoải mái, tự do nhất, khi đó bạn sẽ phát huy hết tài năng của mình. Những nghề nghiệp phù hợp dành cho cô nàng cung Bảo Bình như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, diễn viên,…

  Các chàng trai cung Bảo Bình thì có tính cách hơi lập dị một chút, họ có thể tự tạo ra công việc cho mình, trở thành nhà nghiên cứu, thám hiểm hay một thợ kỹ sư,… Những công việc này sẽ giúp những anh chàng Bảo Bình thỏa mãn đam mê tìm tòi và sáng tạo của mình.

  Bảo Bình luôn được đánh giá là những người hòa đồng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc. Các đồng nghiệp khác rất ngưỡng mộ họ bởi sự sáng tạo, khả năng làm việc khoa học và độc lập. Nhưng đôi khi Bảo Bình cũng xuất hiện những cơn nổi giận vô cớ khiến đồng nghiệp cảm thấy phiền toái.

  Trên cương vị một người sếp thì Bảo Bình là người dễ tính, thoải mái và luôn nhiệt tình giúp đỡ cấp dưới. Họ luôn biết cách sắp xếp công việc theo trình tự khoa học và hiệu quả. Nhờ vào tài năng kiệt xuất và tấm lòng nhân hậu, cống hiến hết mình của Bảo Bình mà họ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, thán phục bởi nhân viên của mình.

  Bảo Bình rất giỏi kiếm tiền nhưng họ cũng không tiêu tiền lãng phí, họ luôn ý thức được bản thân mình nên và không nên làm gì. Bảo Bình không bao giờ để thừa đồ ăn vì họ biết ngoài kia còn rất nhiều người đang nghèo đói, thiếu thốn.

  Bảo Bình rất nhiệt tình trong việc đầu tư trang phục của họ, họ có thể sẵn sàng chi một khoảng tiền lớn cho những bộ quần áo đắt tiền. Bảo Bình thích diện những bộ trang phục lạ mắt, tối màu và gây ấn tượng cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Gia đình, bạn bè cung Bảo Bình

  Trong giao tiếp, Bảo Bình rất khéo léo và hài hước, họ dễ kết bạn nhưng không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ của họ. Chòm sao này rất thận trọng trong việc lựa chọn bạn bè, sự thân thiết gắn bó phải được xây dựng theo thời gian chứ không tự nhiên mà có. Họ biết cách thử thách người bạn của mình, nếu như cảm thấy người đó đủ tiêu chuẩn thì họ mới thực sự cởi mở và thân thiết.

  Đối với những người trong gia đình, Bảo Bình thường rất nghiêm khắc, họ hay đặt ra những đòi hỏi cao và hi vọng mọi người tuân thủ theo. Nhiều lúc Bảo Bình cảm thấy tự hào về gia đình mình nhưng cũng đôi khi họ cảm thấy thất vọng vì không có ai đồng ý kiến, quan điểm với họ.

  Tình yêu của cung Bảo Bình

  Bảo Bình rất khó rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách an toàn với người khác giới. Tình yêu với Bảo Bình thường đến muộn vì họ xem trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân. Bảo Bình thích mối quan hệ tự do, bình thường hơn so với những mối quan hệ gắn bó quá sâu sắc. Họ là những người có lối sống độc lập và họ không muốn điều ấy bị phá vỡ bởi một ai đó, càng không muốn lãng phí thời gian của mình vào những cảm xúc lo lắng, nghi ngờ trong tình yêu.

  Cho dù là tình huống nào đi nữa, Bảo Bình cũng luôn đặt lý trí lên hàng đầu. Họ ý thức được mình nên làm gì đầu tiên, tình cảm chỉ là yếu tố sau cùng. Bảo Bình thường lập gia đình khá muộn, họ dường như cảm thấy khó hơn khi phải trở thành những ông bố, bà mẹ với trách nhiệm nuôi dạy con cái.

  Bảo Bình có tính sở hữu cao đối với người họ yêu thương. Trong việc tìm kiếm tình yêu của mình Bảo Bình luôn rất thận trọng, họ không tùy tiện đem trái tim của mình trao cho ai đó một cách vội vàng, hấp tấp. Họ cần có thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương sau đó mới nghĩ đến chuyện gắn bó lâu dài.

  Bảo Bình không hứng thú với người có biểu hiện gợi cảm thái quá, họ không thích những người nhạy cảm và dễ xúc động bởi họ sẽ cảm thấy khó xử trước những thay đổi, nóng giận trong tình yêu. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì không ai hiểu thấu những suy nghĩ của họ.

  Khi yêu, Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm bạn đời cùng sở thích, tính cách và lý tưởng với họ. Họ quan niệm rằng “sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau” là nền móng để xây dựng một tình yêu lâu dài, gắn bó.

  Bảo Bình là những người rất chung thủy và tâm lý tuy nhiên họ cũng hay giận dỗi không lý do. Họ luôn muốn được người yêu chiều chuộng, vỗ về và quan tâm, chăm sóc.

  Cách chinh phục chàng trai cung Bảo Bình

  Nam giới cung Bảo Bình sẽ có biểu hiện mạnh mẽ hơn, họ sẵn sàng hy sinh, làm mọi thứ cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Những anh chàng cung Bảo Bình yêu thích sự tự do, đam mê và có phần hiếu động. Nên nhớ bạn có thể hấp dẫn họ nhưng họ là những người dễ thay đổi. Họ thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò riêng tư giữa hai người. Đừng cố tách họ ra khỏi cuộc bàn luận vì như thế sẽ khiến họ nổi giận ngay lập tức.

  Nếu muốn chinh phục chàng trai cung Bảo Bình thì bạn hãy trông thật đẹp, quyến rũ mỗi khi hẹn hò với anh ấy, Bảo Bình sẽ không thể chú ý đến bất kì ai khác ngoài bạn.

  Cách chinh phục cô nàng cung Bảo Bình

  Những cô nàng cung Bảo Bình thường sở hữu vẻ ngoài cao ráo, ư nhìn và có tấm lòng vị tha, nhân hậu nên họ rất được nhiều người khác giới theo đuổi. Muốn chinh phục những cô nàng này không phải là điều dễ dàng, bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. Cô gái cung Bảo Bình thích sự tự do và những điều mới mẻ thế nên bạn hãy chuẩn bị cho họ một chuyến du lịch xa, đến những vùng đất mới, chắn chắn họ sẽ rất hứng thú với chuyến đi này. Hãy khiến cô ấy bất ngờ với những món quà của mình, Bảo Bình sẽ nhanh chóng bị chinh phục.

  Người thuộc cung Bảo Bình có tính cách khá thất thường, họ yêu thích khám phá những điều mới mẻ, bên trong họ chứa đựng cả một trái tim nhân hậu, luôn thích giúp đỡ mọi người. Bảo Bình rất cởi mở và có khả năng giao tiếp khéo léo nên chiếm được sự quý mến của nhiều người. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ là những người rất cẩn thận, nếu bạn muốn chinh phục Bảo Bình thì phải tốn khá nhiều thời gian và công sức mới có thể khiến họ toàn tâm toàn ý với bạn.

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thần Nông Và Bảo Bình Khó Hòa Hợp Khi Yêu Nhau
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 11 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 28 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 31 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 21 Tháng 1
 • 『Cung Thiên Bình 』Tình Yêu, Tính Cách & Thần Bảo Hộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện ⋆ Starsworld
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện
 • Chỉ Số Lăng Nhăng Của Các Chàng Trai Thiên Bình
 • Thiên Bình Nên Làm Nghề Gì Thì Phát Tài Phát Lộc Nhất?
 • Thiên Bình Làm Nghề Gì Thì ‘phát Tài Phát Lộc’ Nhất?
 • Đây là những thông tin và đặc điểm chung của cung Thiên Bình mà bạn cần biết để có thể hiểu và có được mối quan hệ tốt với chòm sao này.

  1. Cung Thiên Bình từ ngày nào đến ngày nào?

  Cung Thiên Bình là tháng mấy? Cung Thiên Bình là sinh tháng mấy? – Thiên Bình là những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 – 23/10.

  2. Thiên Bình – Biểu tượng của chiếc cân công lý

  Sở dĩ cung Thiên Bình biểu tượng là 1 cái cân, bởi đây được xem như biểu tượng của cán cân công lý của nữ thần Astraea. Hình ảnh này gợi nhớ đến sự cân đo khối lượng của vạn vật. Khi 2 bàn cân bằng nhau, điều này cũng đồng nghĩa với việc công bằng được hình thành là nguyên tắc của Thiên Bình.

  Biểu tượng Cung Thiên Bình có ý nghĩa gì? – Thiên Bình là dấu hiệu hoàng đạo duy nhất được đại diện bởi 1 đối tượng vô tri, vô giác. Ý nghĩa của Cung Thiên Bình là cán cân của sự hài hoà và cân bằng. Khi mặt trời bắt đầu chuyến du hành qua cung Thiên Bình vào thời điểm thu phân (cuối tháng 9) và khi ngày và đêm có chiều dài bằng nhau.

  II. Cung Thiên Bình là người như thế nào?

  1. Tính cách cung Thiên Bình qua từng ngày sinh

  Cung Thiên Bình có tính cách như thế nào? – Thiên Bình là những người khéo léo, tài giỏi và thông minh nên được nhiều người yêu mến, họ đều là những người giàu cảm xúc và tình cảm.

  • 23/9: Là người có tính thẳng thắn, nhiệt tình và hơi nghiêm túc, có tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm là thiếu quyết đoán trong công việc.
  • 24/9: Là người thông minh nhưng có nội tâm phức tạp, yêu thích đồ vật xa xỉ, đắt tiền.
  • 25/9: Là người có lòng tự tôn cao nên đôi khi hơi cứng đầu và ngoan cố. Trong tình cảm rất khó mở lòng nhưng khi yêu ai thì sẽ yêu bằng cả trái tim.
  • 26/9: Có tính cách đối lập, mạnh mẽ nhưng có lúc lại yếu đuối vô cùng. Họ khá nghiêm túc trong tình yêu nhưng lại vô cùng lãng mạn.
  • 27/9: Tính cách hiếu thắng, yêu thích hoạt động thể thao và trong tính cách của họ có tính cá nhân hoá rất cao.
  • 28/9: Có tính cách hơi lập dị, phương thức giao tiếp thường là ngôn ngữ cơ thể.
  • 29/9: Người khá nhạy cảm và đáng tin cậy. Nhưng họ thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp ở nơi đông người.
  • 30/9: Có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là người nhiệt huyết, sôi nổi. Họ có lối sống khá tách biệt nhưng lại thích kiểm soát về mọi thứ.
  • 1/10: Có tính cách mạnh mẽ, ngoan cố và không ngại khó khăn đương đầu với trở ngại trong cuộc sống.
  • 2/10: Rất thu hút người khác, yêu thích cái đẹp và xem trọng ngoại hình bên ngoài.
  • 3/10: Là người điềm tĩnh, biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.
  • 4/10: Dù là người trầm tính nhưng lại có cá tính nổi loạn khiến nhiều người bất ngờ.
  • 5/10: Biết lắng nghe người khác chia sẻ và đưa ra quan điểm.
  • 6/10: Mang trong mình trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo trong công việc.
  • 7/10: Là người không dễ mở lòng và có lối sống khép kín.
  • 8/10: Có tính cách công bằng, chính nghĩa và ghét nịnh nọt, vô cùng tỉ mỉ và hay chú ý đến những tiểu tiết nhỏ.
  • 9/10: Tính cách dung hoà, có tính thẩm mỹ cao, biết quan tâm mọi người.
  • 10/10: Là người sống có nguyên tác và biết cách yêu thương bản thân, khá thẳng tính và hơi kiêu ngạo.
  • 11/10: Có tính cách đa cảm, ngọt ngào, rất nhạy cảm trong tình yêu và mối quan hệ xung quanh, thích phiêu lưu, trải nghiệm.
  • 12/10: Có tính cách phóng khoáng, thích tiêu tiền cho người họ yêu quý, quan tâm.
  • 13/10: Nếu sinh vào ngày này bạn sẽ là cung thiên bình nữ tính cách khá nhạy cảm và mong manh
  • 14/10: Là người thông minh, sắc sảo, nhìn bề ngoài dễ tính nhưng thực chất rất nghiêm khắc.
  • 15/10: Ưa thích sự xa xỉ, sống khá tính toán nhưng lại dễ tha thứ cho người khác.
  • 16/10: Có tính cách hơi trẻ con và thích phán xét mọi thứ 1 cách công bằng, yêu hoà bình.
  • 17/10: Biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí, và họ luôn có khả năng nhẫn nhịn rất tốt và tỉnh táo trong mọi vấn đề.
  • 18/10: Là người có cuộc sống tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết, sống thẳng thắn và không thích nịnh nọt.
  • 19/10: Là người sâu sắc và vô cùng kiên định, thích khám phá những điều mới mẻ.
  • 20/10: Có tính cách đối lập, dù họ khá thờ ơ với các mối quan hệ nhưng lại thuỷ chung.
  • 21/10: Có tính cách sáng tạo, mạnh mẽ và đôi khi họ thích sự xáo trộn và nghịch ngợm mọi thứ.
  • 22/10: Là người vừa thông minh, vừa cuốn hút nhưng lại rất cô đơn.

  2. Cung Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào?

  Nam Thiên Bình là biểu tượng của sự sang trọng, thông minh, thanh lịch và thân thiện. Đây sẽ là 1 chàng trai được nhiều cô gái mong muốn có được. Khi yêu chàng luôn suy tính mọi vấn đề sao cho tốt nhất và sẽ không ngừng phấn đấu để đem lại cuộc sống tốt nhất cho người mình yêu. Chàng luôn quan tâm và chăm sóc cho nàng, luôn làm cho người yêu mình tươi cười và vui vẻ khi ở bên cạnh.

  Nhưng đôi khi anh chàng này lại hay thay đổi ý kiến nhanh chóng nên bạn có thể cảm thấy bất ngờ. Nhưng nói về sự nhường nhịn thì Thiên Bình luôn là TOP đứng đầu, vì người mình yêu mà anh chàng sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ, nhường nhịn người yêu.

  Thiên Bình nữ là người năng động, thích vui chơi và mở rộng các mối quan hệ. Họ luôn tươi cười, cố gắng và chăm chỉ hoàn thành tốt mọi việc nên rất được mọi người trọng dụng.

  Trong tình yêu thì các nàng có vẻ khá nhút nhát và ngại ngùng. Không giống với dáng vẻ thường ngày và nàng thường không biết bắt đầu như thế nào với đối phương trước. Nhưng khi đã có sự quen biết thì chắc chắn nàng sẽ nhanh chóng làm quen và thân thiện hơn.

  Tình cảm và tâm lý cung Thiên Bình thường thích các chàng trai phong cách và cá tính. Bởi họ quan niệm rằng những chàng trai cá tính sẽ giúp cho cuộc sống của họ bớt nhàm chán và vui vẻ hơn.

  III. Cung Thiên Bình thuộc mệnh gì? Hợp với màu nào?

  Cung Thiên Bình thuộc hệ gì? Cung thiên bình hợp màu gì? – Thiên Bình thuộc hệ Kim là biểu hiện cho sự duyên dáng, hài hoà, may mắn và chuẩn mực về văn hoá. Do đó, người thuộc cung này sẽ hợp với gam màu đem lại cảm giác thân thuộc về thiên nhiên, cội nguồn như xanh lá.

  Cung thiên bình nữ hợp với màu gì? – Màu hợp với nữ Thiên Bình là màu cam và màu hồng. Đây là những màu đem lại sự quyến rũ, tự tin, may mắn và hạnh phúc cho nữ Thiên Bình.

  Nam cung Thiên Bình thích màu gì? – Nam Thiên Bình rất hợp với màu xanh lá cây, vàng lá. Bởi đây là những màu đem lại sự hạnh phúc và may mắn cho nam Thiên Bình.

  IV. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

  1. Cung Thiên Bình và Song Ngư

  Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào? – Người ta thường nói, khi Song Ngư và Thiên Bình yêu nhau có thể xảy ra 2 tình trạng, một là 2 người sẽ yêu nhau sâu đậm và hai là hoàn toàn không hợp và trái ngược nhau. Bởi Song Ngư là người sống khá nội tâm, còn Thiên Bình thì lại là người thích thể hiện tích cách cho đối phương.

  2. Cung Thiên Bình và Sư Tử

  Thiên Bình nam với Sư Tử nữ: Đây đều là những người yêu thích sự tiếp xúc và giao lưu với thế giới bên ngoài. Vì thế, đây cũng là những vấn đề dễ xảy ra những xích mích trong tình cảm. Tuy nhiên, Thiên Bình nam lại rất biết cách chia sẻ và làm lành với người yêu mình. Vì thế, các nàng có thể bỏ qua cho các chàng.

  Thiên Bình nữ với Sư Tử nam: Chàng Sư Tử được đánh giá là khá keo kiệt, còn nàng thì khá phóng khoáng trong việc chi tiêu. Do đó, trong chuyện tình cảm thì 2 cung này khá là không hợp nhau.

  3. Cung Thiên Bình và Nhân mã

  Nữ Thiên Bình, nam Nhân Mã: Khó có tình yêu nào được trọn vẹn như cặp đôi này. Họ là người yêu thích giao lưu, tự do và thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nhau.

  Nam Thiên Bình và nữ Nhân mã: Họ không chỉ là người yêu mà còn là những người bạn chia sẻ với nhau. Họ có thể hiểu nhau tới mức tâm đầu ý hợp và được xem là 1 cặp đôi đẹp nhất.

  4. Cung Thiên Bình và Ma Kết

  Hai cung này khá hợp nhau, tuy nhiên để có thể giữ cho chuyện tình cảm luôn trọn vẹn thì cả 2 đều phải biết thấu hiểu và chia sẻ nhau nhiều hơn. Nếu gặp việc gì chắc trở thì chỉ cần cả 2 cùng nhau xử lý là mọi chuyện có thể được giải quyết ổn thoả.

  5. Cung Thiên Bình và Bạch Dương

  Thiên Bình và Bạch Dương được xem là 1 khí, 1 lửa nên hai người dễ dàng hòa hợp và có sức hút với nhau. Cả 2 đều có cá tính riêng, nhưng lại khó có thể xích mích trong chuyện tình cảm.

  6. Cung Thiên Bình và Song Tử

  Thiên Bình thì khéo léo, Song Tử là người có tính cách hài hước cho nên đây sẽ là cặp đôi vô cùng thú vị. Cả 2 người đều là người trọng tình cảm vì thế rất có khả năng họ sẽ đến với nhau.

  7. Cung Thiên Bình và Cự Giải

  Cự Giải là người khá bốc đồng và hay ghen, do đó Thiên Bình thường bị lép vế trước Cự Giải. Vì thế, cặp đôi này khó có thể đến được với nhau.

  8. Cung Thiên Bình và Bảo Bình

  Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình: Nàng là người xinh đẹp và thông minh, còn chàng là người nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người khác. Do đó, đôi khi chàng có thể gây khó chịu cho nàng vì nàng ghét sự rắc rối.

  9. Cung Thiên Bình và Bọ Cạp

  Đây là cặp đôi khó đến được với nhau. Bởi họ như 2 viên nam châm cùng chiều luôn đẩy đối phương xa nhau. Một người luôn giảng giải đạo lý, còn 1 người thì luôn dửng dưng với sự đời.

  Vậy Cung Thiên Bình hợp cung nào nhất? – Thiên Bình sẽ hợp nhất với Bảo Bình, Nhân Mã và Bạch Dương. Với sự hoà hợp về tính cách và sự tương hỗ lẫn nhau nên chắc chắn đây sẽ là những cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

  V. Câu hỏi thường gặp về cung Thiên Bình

  1. Cung Thiên Bình có giàu không?

  Người thuộc cung Thiên Bình hầu hết đều là những “vương tôn công tử” sung sướng, cao quý từ bé và được cai quản bởi hành tinh chủ về sắc đẹp và tiền bạc là sao Kim. Vì thế, Thiên Bình là 1 trong những cung hay gặp may về vật chất, và khả năng kiếm tiền của Thiên Bình không thua kém bất kỳ 1 cung Hoàng đạo nào. Nhưng xét về độ giàu có thì cung này xếp hạng 5 sau Bọ Cạp, cung Kim Ngưu, Ma Kết, Sư Tử, bởi nhu cầu về mặt vật chất của người này không quá cao.

  2. Cung Thiên Bình hợp với nghề gì?

  Nam Thiên Bình sẽ phù hợp với nghề kiến trúc sư, điêu khắc, kỹ sư, nhà thiết kế,.. hoặc diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh.

  Nữ Thiên Bình phù hợp với các ngành giáo viên, kinh tế, thu ngân, kế toán,… Một số bạn có năng khiếu sáng tạo thì có thể đạt được thành công trong các nghề như vũ công, diễn viên, nhà thiết kế,…

  3. Cung Thiên Bình nên xăm hình gì?

  Cán cân công lý chính là biểu tượng của Thiên Bình. Do đó, nếu bạn không biết Cung Thiên Bình xăm hình gì thì có thể lựa chọn các mẫu như hình xăm cán cân, chòm sao,… hoặc thể hiện chút sáng tạo với những họa tiết đặc sắc.

  Nữ cung Thiên Bình xăm hình gì? – Bạn có thể lựa chọn 1 số hình xăm cách điệu hình ảnh cán cân hoặc kết hợp với chòm sao, hoa lá, mặt trời để đem lại tính thẩm mỹ hơn. Bạn có thể xăm ở vị trí nào tùy thích miễn mà phù hợp với kích thước và vị trí xăm của mình.

  Nam cung Thiên Bình nên xăm hình gì? – Những bạn nam thì có thể lựa chọn hình xăm cán cân công lý có kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh và phẩm chất đáng quý của mình. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thiết kế hình xăm có cây trên đầu cân và rễ dưới gốc cây; hình xăm cán cân với 1 bên là mặt trăng 1 bên là mặt trời để đại diện cho sự vững chắc và tạo sức mạnh riêng cho bản thân mình.

  4. Cung Thiên Bình thích tặng quà gì?

  Nếu bạn đang muốn chọn quà cho Thiên Bình thì không nên bỏ qua những thứ hài hoà và tinh tế. Do đó, các bạn hãy lựa chọn dựa trên đặc điểm này để chọn món quà phù hợp. Bạn có thể chọn trang sức bạc có gắn đá hoặc ngọc trai cho bạn nữ và bạn nam thì chọn các món quà như đá phong thuỷ, tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

  Xin chào, Tôi là Nhuận Thổ, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Việc Nhất Định Bạn Phải Làm Khi Bị Người Ấy Lừa Dối
 • Xem Bói Bài Tarot Tình Yêu Khi Bạn Bị Lừa Dối
 • Khi Một Thiên Bình Khóc Vì Một Bảo Bình
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt Với Người Thân
 • 4 Dấu Hiệu Thiên Bình Nam Thích Bạn & 3 Mẫu Bạn Gái Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Nam: Suy Nghĩ Và Tính Cách Khi Yêu Của Họ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Nam Khi Yêu
 • Biểu Hiện Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Chỉ Để Vui : Cá Tính Của Bảo Bình Khi Yêu (Nữ)
 • Bảo Bình trong cuộc sống có những ý tưởng rất hay và độc đáo, bằng vào tài năng cũng như bản lĩnh của chính mình anh chàng tạo dựng được danh tiếng và lòng tin của mọi người. Tuy Bảo Bình không được mạnh mẽ như Sư Tử, Ma Kết nhưng ở chàng có một sức hút khó tả khiến mọi người bất giác tin tưởng và nghe theo.

  Trong công việc, Bảo Bình sáng tạo, vận dụng kiến thức cũng như những kinh nghiệm của bản thân để đưa ra nhiều ý tưởng mới. Nếu phải chọn một chức vụ phù hợp nhất với họ thì ắt hẳn đó là thành viên của phòng ý tưởng tổ chức sự kiện hoặc kinh doanh. Anh chàng có năng lực và nếu như được tận dụng triệt để chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều thành công lớn. Cuộc sống là phải đổi mới và không ngừng vươn lên, mục tiêu của Bảo Bình là đạt được một vị trí xứng đáng với bản thân, tạo dựng thành tựu trong tương lai.

   Đôi khi thẳng thắn nhưng lại là nguồi biết lắng nghe

  Bảo Bình ham học hỏi, khi gặp phải chuyện không thể giải quyết được anh chàng cũng sẽ không vì giữ thể diện của bản thân mà để kết quả công việc không được tốt. Chàng trai Bảo Bình rất thích tham gia những buổi chia sẻ kinh nghiệm, với anh chàng càng biết thêm nhiều điều thì càng giúp ích được cho tương lai. Tuy bề ngoài khá lạnh lùng và khó tiếp xúc nhưng đối với những người chàng kính trọng, Bảo Bình sẽ trở nên thân thiện và gần gũi hơn rất nhiều.

  Khi vướng phải lưới tình, Bảo Bình sẽ không cố gắng “vùng vẫy” trong đó, anh chàng chấp nhận chuyện này một cách vô cùng nhanh chóng. Bảo Bình có xu hướng đổ gục trước những cô gái xinh đẹp và biết thấu hiểu. Bản thân chàng tự nhận thấy mình không phải là một người thú vị, Bảo Bình không biết nói những lời ngọt ngào, lúng túng khi bên cạnh đối phương. Tự bản thân họ cho là vậy nhưng chưa chắc đối phương đã nghĩ thế. Nếu như bạn có một người yêu thuộc cung hoàng nào chắc hẳn bạn cũng phần nào cảm nhận được chàng là người rất chân thành và chu đáo.

  Giống như Bảo Bình nữ, họ cũng hay suy nghĩ rất nhiều về đối phương, anh chàng lúc nào cũng lo lắng không biết bản thân đã đối xử với nàng tốt chưa, có làm ra hành động gì quá đáng không. Trong một mối quan hệ tình cảm, có thể nói Bảo Bình luôn ở vị trí yếu thế hơn. Người ta thường nói “trong tình yêu, ai yêu sâu đậm hơn người đó là người thua cuộc”, Bảo Bình là một chàng trai như vậy đấy.

  Chàng trai Bảo Bình có thiên hướng cưng chiều người yêu vô cùng. Nếu có thể anh chàng sẽ chẳng ngại ngần mà đáp ứng tất cả những nguyện vọng của nàng. Bảo Bình yêu thương và chân thành với người đó, với tình cảm mãnh liệt như vậy, chàng cũng mong muốn nhận được tình cảm đáp lại từ phía đối phương. Trong một mối quan hệ tình cảm đơn phương không kết quả, Bảo Bình dễ rơi vào trạng thái chán nản và có những suy nghĩ tiêu cực.

  Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung. Trong cuộc sống anh chàng làm những điều mà bản thân thích, là một người có chính kiến và thích tự chủ Bảo Bình ít khi cần đến sự trợ giúp của người khác, lâm vào khó khăn, chàng trai cung hoàng đạo này cũng chỉ muốn tự mình giải quyết mà thôi.

  Là người thông minh và rất kiên định, trong công việc Bảo Bình được rất nhiều người tin tưởng và nghe theo. Anh chàng trầm tính nhưng cũng khá dễ gần, với tính cách như vậy, Bảo Bình thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ các cô gái xung quanh. Cuộc sống là phải cố gắng, chàng trai Bảo Bình đề cao sự sáng tạo và tinh thần ham học hỏi. Anh chàng rất có thiện cảm và muốn được kết giao với những người như vậy.

  Trong tình yêu, Bảo Bình muốn bản thân phải trở nên mạnh mẽ hơn nữa, anh chàng thích cô gái mình yêu tự hào về họ. Trong mối quan hệ tình cảm này, Bảo Bình luôn tỏ ra rất thân sỹ, ân cần và chu đáo. Anh chàng có thể làm bất cứ thứ gì vì người mà chàng yêu với yêu cầu là nó phải nằm trong khả năng của chàng. Ban đầu, Bảo bình tỏ ra khá nhút nhát và không biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm của bản thân. Nếu như có người yêu thuộc cung hoàng đạo này, chắc chắn bạn có thể hiểu rõ được chàng là người chân thành và tình cảm đến mức nào.

  Nam Bảo Bình với nữ Song Ngư:

  Cặp đôi là sự tác hợp trời sinh trong 12 cung hoàng đạo. Một chàng trai chu đáo, dịu dàng với một cô gái ngây thơ, trong sáng, hòa đồng tạo nên một mối tình đẹp và lãng mạn. Cung Song Ngư tâm lý và vô cùng đáng yêu, ở bên cạnh cô gái này Bảo Bình cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm chất chứa trong những hành động của nàng.

  Bảo Bình là một chàng trai chân thành và dịu dàng, đối với người mình yêu thương, cung hoàng đạo này tỏ ra rất nhẫn lại và sẵn lòng tha thứ khi nàng mắc lỗi. Cả hai ít khi xảy ra tranh chấp trong cuộc sống chung, sự tin tưởng, cùng với khả năng nhẫn lại giúp cặp đôi rất nhiều trong việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp này.

  Cung Bảo Bình với Thiên Bình nữ:

  Trong các cung hoàng đạo, Thiên Bình là cô gái vô cùng dễ gần và hài hước. Trong mối quan hệ tình cảm này, nàng là nhân tố quan trọng góp phần khiến tình cảm hai người ấm áp và gắn bó hơn. Bảo Bình với Thiên Bình là một đôi vui vẻ, trong cuộc sống mỗi người một tính cách tạo nên sự gắn bó và tình cảm khăng khít. Thiên Bình là người lãng mạn, nàng luôn muốn tạo điều bất ngờ cho Bảo Bình. Một cô nàng tâm lý và vô cùng đáng yêu, Thiên Bình tính cách hướng ngoại, giỏi giao tiếp và rất hòa đồng. Bên cạnh một người như vậy Bảo Bình phần nào trở nên cởi mở và thân thiện hơn.

  Cung bảo bình nam với cung Ma Kết nữ:

  Cô gái Ma Kết với Bảo Bình có rất nhiều lý tưởng và mục tiêu cuộc sống giống nhau, cả hai đều thuộc dạng trầm tĩnh và chín chắn. Ma Kết thuộc tuýp người con gái truyền thống, bên cạnh cô gái này Bảo Bình cảm thấy rất tin tưởng và an tâm. Tình yêu của hai người không nóng bỏng, nồng nàn nhưng lại rất hài hòa và luôn tạo được bầu không khí ấm áp. Cả cung Bảo Bình và cung Ma Kế t đều không phải là người thích nói nhiều hay biểu đạt tình cảm. Họ thể hiện tình yêu của mình một cách lặng lẽ và biết hi sinh vì đối phương.

  Cuộc sống của cặp đôi này diễn ra đơn giản và bình dị, tuy cả hai người đều có chí hướng to lớn trong công việc nhưng với cuộc sống hàng ngày, bởi vì Ma Kết luôn nêu cao tấm gương tiết kiệm nên chàng Bảo Bình cũng thực hiện theo.

  Ngoài ra, cung Bảo Bình nam còn có thể dễ dàng hòa hợp với nữ Nhân Mã. Bởi những cô nàng cung Nhân Mã là người có thể sẵn sàng đấu trí với họ bất kì lúc nào, ở mọi lĩnh vực. Những cô nàng này cũng có thể theo kịp được nam Bảo bình về cả quan hệ xã hội lẫn đời sống tình dục. Họ cũng đủ kiên nhẫn và tương đôi “mát tính” đủ để nhường nhịn khi Bảo Bình tỏ ra bảo thủ và khó khăn. Và đặc biệt hơn nữa, Bảo Bình cũng đủ tinh tế và óc sáng tạo để hiểu được những điều mà Nhân Mã sắp làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Cự Giải
 • Nữ Cự Giải Và Nam Bảo Bình Trong Tình Yêu: Quá Mong Đợi Sẽ Thất Vọng
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Liệu Hari Won Và Trấn Thành Có Phải Cặp Đôi Hoàn Hảo?
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Bảo Bình : Mối Quan Hệ Khó Khăn Và Thử Thách
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100