Tìm Hiểu Tính Cách Cung Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh

--- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Đức Lang Quân Hoàn Hảo Của Nàng Sư Tử Quyến Rũ?
 • Những Điểm “quyến Rũ” Của Một Cô Gái Sư Tử
 • Đọc Truyện Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ
 • Cặp Đôi Hôn Nhau Cạnh Xác Sư Tử Quý Vừa Săn Gây Phẫn Nộ
 • Tổng Hợp Các Mẫu Sư Tử Đá Đẹp
 • Sư Tử là cung hoàng đạo của sự việc mạnh bạo & lòng kiêu hãnh, tính cách của cung sư tử còn được bộc lộ rõ ràng hơn qua mỗi ngày sinh chi tiết.

  Những nét tính cách đặc thù của cung Sư Tử

  Sư Tử đôi lúc tin tưởng người khác quá mức cần thiết, giống như những đứa trẻ tin tưởng cha mẹ của chúng vậy. Họ thiếu cẩn thận đối với cạm bẫy do người khác đề ra, càng nghiêm trọng hơn khi các cạm bẫy này được bao bọc với các lời đường mật ngọt ngào và lắng đọng, hoặc tán dương thái quá. Sư Tử dễ bị lường gạt, họ luôn đổ gục trước các lời a dua nịnh hót.

  Sư Tử rất tinh tường & năng động. Họ không khi nào sử dụng tiêu tốn lãng phí thời hạn cho các chiến lược & dự án vô địa thế căn cứ & không tồn tại tính khả thi. Sư Tử là kẻ có tính tổ chức, một nhà chỉ đạo tuyệt hảo.

  Thực chất hào phóng của Sư Tử biểu thị rõ nét đặc biệt là khi cung hoàng đạo này mời khách đến nhà. Món ăn, đồ uống rất nhiều và ngon, phòng tiếp khách được lau chùi & bày biện chu đáo, khách của họ đều là những người dân lịch lãm, đẳng cấp, bữa ăn tận nơi Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

  Sư Tử không thể hình dung được cuộc sống đời thường của mình sẽ ra làm sao còn nếu không có tình yêu. Cả cuộc sống của mình có vẻ như chỉ quay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, giống hệt như rằng người đó hoặc là vừa mới cưới, hoặc đang trong thời kỳ chuẩn bị làm điều đó trong tháng tới, hoặc đang yêu đương cuồng nhiệt, hoặc vừa mới chia ly với người tình. Tùy thuộc vào tình trạng yêu đương của chính bản thân mình, cung hoàng đạo này lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương, như vậy ngày mai sẽ không gì nữa.

  Sư Tử vốn bản tính khỏe mạnh, thường không thích bị chịu ràng buộc, dựa dẫm vào ai. Trái lại, họ rất thích có người khác dựa vào mình. Thỉnh thoảng Sư Tử rất có thể cằn nhằn rằng mình đang phải thao tác làm việc đầu tắt mặt tối trong những lúc những người bao quanh chỉ ngồi an nhàn, trải nghiệm. Thực tình, tầm quan trọng như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử, cung hoàng đạo này sẽ khó tính khước từ. Nhưng nếu được đề nghị ra tay tương trợ, Sư Tử sẽ vui vẻ làm tất cả các gì rất có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm vào trong máu của Sư Tử.

  Với may mắn tài lộc, Sư Tử thực sự rất hoang phí, đôi lúc còn thoải mái và dễ chịu quá mức cần thiết chịu đựng của chính bản thân mình. Chính vì như thế, không ít lần họ đứng bên bờ vực phá sản, nợ nần chồng chất, nhưng luôn tìm kiếm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả các gì gọi là quý phái cao, xa xỉ và đắt tiền. Để tìm kiếm niềm vui, họ chuẩn bị tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. Nếu ai đó cần vay tiền, hãy tìm về Sư Tử, bởi không nhiều khi họ phủ nhận.

  Trước những thử thách, gian nguy, Sư Tử không khi nào lùi bước, luôn sẵn lòng tương trợ kẻ khác. Lòng gan góc là thực chất của Sư Tử. Người sinh ra thuộc cung hoàng đạo này nếu làm bạn thì trung thành với chủ hiếm có, làm địch thủ thì rất rất đáng sợ.

  Tính cách của cung Sư Tử theo ngày sinh

  Người Sư Tử sinh trong khoảng time từ 21/7 đến 1/8 bị tác động bởi sao Thổ. Họ mạnh bạo, bí mật, đầy đam mê. Họ thường không muốn sự đơn độc và cưỡng ép.

  Đá may mắn: Ngọc thạch anh, pha lê, đá mặt trăng, hồng mã não.

  những năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

  Người Sư Tử sinh trong thời gian từ 2/8 đến 11/ 8 phụ thuộc của sao Mộc. Họ thông thường là người kĩ tính & có ý tứ, tư duy hài hòa, và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học.

  Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal

  Những năm quan trọng: 19, 36, 40, 57, 76.

  Người Sư Tử sinh trong time từ 12/8 đến 20/8 phụ thuộc của sao Hoả. Họ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có quyền lực hoặc khuynh hướng bộc lộ quyền thế, có công dụng chỉ huy, thao tác làm việc trong những đơn vị hành chính. Họ biết kết hợp sự mưu trí của chính bản thân mình với quyền lực sẵn có.

  Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương, topaz.

  Trong thời gian quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

  Những người sinh từ thời điểm ngày 23/7 – 22/8 thuộc cung Sư Tử được bảo hộ bởi thần Zeus

  Có thể nói rằng thần Zeus là hiện thân của sự việc vĩ đại & quyền lực tối cao tối thượng. Thần Zeus ngự trên một chiếc ngai cao to bằng vàng. Khuôn mặt của thần có 1 sắc đẹp nhân từ & đầy vẻ quyền uy. Tấm che ngực của thần là tấm khiên trông rất giản đơn sợ, con chim của thần là chim phượng hoàng, cây búa của thần là cây sồi.

  Thần Zeus với quyền năng vô hạn trong tay không những khiến kẻ khác phải kính trọng, cúi đầu, mà thậm chí, còn tạo ra tâm trạng phấp phỏng, lo lắng. Thần Zeus có quyền ban phát số phận cho loài người, củng cố luật lệ & quy tắc trên toàn trái đất.

  Zeus cai quản nhân loại và luật lệ bằng công lý, ban phát cho mỗi người sự sung sướng & nỗi khổ đau.”Thần không bao giờ tha thứ cho các kẻ gián trá hoặc không giữ lời thề”. Mỗi lúc thần Zeus nổi cơn thịnh nộ thì cả thế gian phải rung chuyển & hàng trăm chủng loài phải lo âu, dữ dội. Trong truyền thuyết Hy Lạp, biểu tượng thần Zeus vừa hùng vĩ, quyền uy lại vừa tàn bạo không bị mất đi đôi trong 1 thời hạn dài. Dẫu thế, khuyết điểm lớn số 1 của thần Zeus đó là tính trăng hoa & không chung thủy.

  Các ai được sự bảo trợ của thần Zeus thường sẽ có tầm dáng oai vệ, có sức khỏe, giàu bản lĩnh và tính cách vô cùng quyết đoán. Đặc biệt quan trọng bạn có khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác & có tư chất của người chỉ đạo. Mặc dù thế cũng tương tự thần Zeus, bạn rất nóng nảy và thỉnh thoảng quá cố chấp & bảo thủ, bạn muốn mọi việc đều phải tuần theo ý mình. Cùng theo đó, tính trăng hoa cũng chính là một điểm xấu mà chúng ta cũng có thể mắc phải.

  Theo Nguồn: Lá số tử vi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Vua Sư Tử Phần 1
 • Phim Vua Sư Tử Phần 2: Sự Kiêu Hãnh Của Simba
 • Khoảnh Khắc Độc: Sư Tử Giao Phối Trên Đồi Cỏ Hoang
 • Những Điều Cần Biết Trước Khi Thỉnh Sư Tử Phong Thủy Về Nhà
 • Tác Dụng Của Sư Tử Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Qua Các Ngày Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Đa Tài Quyến Rũ Vạn Người Mê
 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Quyến Rũ Chết Người
 • Khám Phá Tính Cách Bạch Dương Qua Từng Ngày Sinh (06/04
 • Cách Chọn Quà Tặng Cho Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương Và Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Chàng
 • Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 có bản tính kiêu hãnh và ưa mạo hiểm, mặc dù điều này có thể không được thể hiện theo những cách thông thường. Họ có khả năng phục hồi tình cảm đáng kinh ngạc và có thể phục hồi trở lại từ thất vọng dễ dàng hơn so với gần như bất cứ người nào khác.

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 21 tháng 3 là người ít nói nhưng lại cực kì thu hút. Mặc dù họ không thể hiện mình một cách nổi trội, họ lại lôi cuốn người khác một cách dễ dàng. Họ cảm thấy an toàn nhất về bản thân khi họ đang có một tình yêu lâu dài với người bạn đời. Họ đòi hỏi rất nhiều tình cảm và sự dịu dàng từ người bạn đời.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 thường bước vào tuổi trưởng thành với nhiều cảm xúc tuyệt vời chưa được giải quyết về tầm quan trọng của việc được nuôi dưỡng và hiểu biết. Với những đứa con của mình, đàn ông và phụ nữ sinh ngày 21 tháng 3 tìm cách để bù đắp cho những gì họ thiếu trong tuổi trẻ của họ.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày 21 tháng 3 phải chấp nhận một chế độ luyện tập thường xuyên nếu họ muốn có một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Họ thường mạnh mẽ và sở hữu một mức năng lượng cao. Rất hiếm khi họ bị ốm, và họ có khả năng làm việc trong một thời gian dài mà không nghỉ ngơi hoặc ngủ.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày 21 tháng 3 có một khả năng tự nhiên để hành động như một người cố vấn hoặc hướng dẫn cho các đồng nghiệp trẻ tuổi, và họ là một người giáo viên tuyệt vời. Họ cũng có khả năng tài chính tốt. Mặc dù tiền không thực sự quan trọng đối với họ, họ hưởng ứng hào quang quyền lực của nó.

  Ước mơ và mục tiêu

  Người sinh ngày này có thể thực hiện tốt nhất mục tiêu của mình bằng cách học để leo lên nấc thang thành công tại một thời điểm. Mặc dù họ thích thú với những thành tích có được, họ cần phải được nhắc nhở rằng thất bại đôi khi có thể là người thầy tốt hơn là thắng lợi.

  Bạch Dương sinh ngày 22/3​

  Trong cuộc sống của Bạch dương sinh ngày 22 tháng 3, bản năng được ưu tiên hơn trí tuệ. Họ là người yêu sự vui vẻ, bốc đồng, người xem đó như là nhiệm vụ của họ trong cuộc sống để kiểm tra các giới hạn. Họ thuộc kiểu người sôi động, thú vị những người có thể thu hút mọi người chỉ bởi riêng sức mạnh của tính cách họ. Tình yêu của họ với sự táo bạo và dám chấp nhận rủi ro là sự ghen tị của những người khác.

  Bạn bè và người yêu

  Tất cả các mối quan hệ đóng một vai trò hỗn loạn đối với người sinh ngày 22 tháng 3. Họ có xu hướng kết bạn rồi lại thôi với bạn bè một cách thường xuyên. Họ thu hút những người là sự phản chiếu đối lập của họ, có thể tạo ra các vấn đề trong mối quan hệ. Không phải là dễ dàng cho những người này để giữ các vấn đề cái tôi ra khỏi mối quan hệ của họ. Họ là người bạn đời đam mê và thú vị.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3 được hưởng sự an toàn của một gia đình lớn và có một cách mang họ hàng xa và ngay cả bạn bè vào các mối quan hệ gia đình của họ. Họ là cha mẹ lập dị nhưng quan tâm, nhưng đôi khi họ có thể có vẻ hách dịch. Nếu người sinh ngày 22 tháng 3 không có con, họ có một cách để truyền cảm hứng cho những người đại diện từ những kết nối của họ trong nghề nghiệp hoặc cá nhân.

  Sự nghiệp và tài chính

  Những người này cực kì mạo hiểm. Những cá nhân tài năng, đôi khi lỗi lạc có khả năng phân biệt mình trong các vấn đề nghề nghiệp. Tài sản lớn, thậm chí nổi tiếng, cũng là trong tầm tay của họ.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bạch Dương sinh ngày này có kỳ vọng cao nhất cho sự thành công của riêng mình và không thể nhận ra những cạm bẫy tiềm năng. Mặc dù họ có một nỗ lực phối hợp để thực hiện ước mơ của mình bằng cách đạt được mục tiêu từng bước một tại từng thời điểm, họ cũng có thể phụ thuộc vào may mắn phần nào.

  Bạch Dương sinh ngày 23/3​

  Bạch Dương sinh ngày 23 tháng 3 là người tự ti, tốt bụng người có thể phân biệt giữa công việc và bản thân mình rất nghiêm túc. Nói nhiều và dễ gần, họ mang vẻ ngoài rất ngăn nắp, trật tự, nhưng họ thực sự thích để có cuộc sống diễn ra như nó vốn có.

  Bạn nên nắm lấy: chiều sâu cảm xúc, mục tiêu tinh thần, số phận

  Bạn nên tránh: tính khí quá cực đoan, bỏ qua chi tiết, không khoan dung

  Bạn bè và người yêu

  Tình bạn là quan trọng với người sinh ngày 23 tháng 3, và họ tâm sự những cảm xúc nội tâm sâu kín nhất chỉ cho những người mà họ chia sẻ một mối quan hệ gần gũi. Khi ở trong tình yêu, họ nhất quyết làm cho mỗi quan hệ thuận lợi.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 23 tháng 3 có khả năng lãnh đạo tự nhiên, ảnh hưởng đến vị trí của họ trong gia đình. Họ thích được làm cha mẹ, mặc dù họ có một thái độ tương đối bình thường. Họ muốn thiết lập một hình mẫu cho con cái của họ theo một cách yên tĩnh và khiêm tốn.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày 23 tháng 3 thích nghiên cứu các phương pháp điều trị sức khỏe và tập luyện không bình thường. Họ có một cách tiếp cận toàn diện để giữ sức khỏe. Bởi vì họ có rất nhiều lo lắng, những người này được hưởng lợi từ tập luyện aerobic mạnh mẽ.

  Ước mơ và mục tiêu

  Người sinh ngày 23 tháng 3 có xu hướng để có cuộc sống như nó vốn có. Mặc dù họ có thể có những kỳ vọng cao, họ thích sự tự phát trên bất kỳ kế hoạch phối hợp nào để thành công.

  Bạch Dương sinh ngày 24/3​

  Sáng tạo và biết cảm thông, Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3 thấy cuộc sống của họ như là một biểu hiện của nội tâm sáng tạo sâu bên trong. Bản chất tốt đẹp của họ mở rộng cho tất cả mọi người xung quanh họ, và họ không có kẻ thù. Họ có một sự đơn giản đáng tin cậy thu hút người hâm mộ nhiệt tình.

  Bạn bè và người yêu

  Bản tính nhẹ nhàng của người sinh ngày 24 tháng 3 khuyến khích mối quan hệ với những người cảm xúc mạnh mẽ hơn. Họ thường thiết lập tình bạn với những người có thể giúp như là người thầy hoặc cố vấn. Tình yêu có thể trở nên phức tạp vì họ cần phải học hỏi từ mỗi cuộc gặp gỡ lãng mạn, do đó xu hướng mất quan tâm đến đối tác một khi “bài học” đã được học.

  Con cái và gia đình

  Bởi vì tính cách ngoan ngoãn và tốt bụng, Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3 có thể sẽ là người mà những người anh chị em khác đến để chia sẻ một sự tin tưởng. Họ là các bậc cha mẹ dịu dàng, nuông chiều con. Bởi vì họ có khó khăn trong việc thực thi các quy tắc và kỷ luật, họ có thể không đặc biệt thành công trong vai trò này. Những gì họ làm tốt nhất là thiết lập một mô hình mẫu về hành vi cho con cái của họ.

  Sức khỏe

  Sự nhiệt tình tự nhiên giúp giữ người sinh ngày 24 tháng 3 cảm thấy tràn đầy sinh lực cảm xúc. Họ không phải là những cá nhân đặc biệt hoạt động và thích tập thể dục từ các hoạt động hàng ngày bình thường chứ không phải là cả một chế độ tập luyện. Họ nên uống thật nhiều nước và tránh xa caffeine.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bất kỳ sự sáng tạo nào cũng mang đến một sự nghiệp đáng giá cho những người sinh ngày này. Họ có một sự tinh tế tự nhiên cho màu sắc và là nhà trang trí, thiết kế, hoặc là nghệ sĩ tuyệt vời. Xử lý tiền bạc không phải là sở trường của họ, nhưng họ có thể được hưởng lợi từ người chuyên nghiệp.

  Ước mơ và mục tiêu

  Đối với hầu hết Bạch dương sinh ngày này, các khái niệm về mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp có thể là một khái niệm trừu tượng. Họ có một ý tưởng chung về những gì họ muốn xảy ra trong cuộc sống của họ, nhưng nó có thể được tôi luyện bởi sự ngạc nhiên và thích thú của họ xem các sự kiện diễn ra.

  Bạch Dương sinh ngày 25/3​

  Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 2 có bản tính nhút nhát, mặc dù họ có khả năng tỏa sáng ở bất kỳ chỗ nào. Đôi khi, họ thể hiện các kỹ năng xã hội mạnh mẽ và có thể là cuộc sống tiệc tùng. Nhưng trong thực tế, những cá nhân này thu hút sức mạnh từ một cuộc sống nội tâm phong phú và sáng tạo.

  Bạn bè và người yêu

  Với chiều sâu cảm xúc, không phải là không bình thường mà người sinh ngày 25 tháng 3 thể hiện nhiều năng lượng thông qua các mối quan hệ. Họ có thể có nhiều người bạn xã hội tuyệt vời nhưng chỉ vài người gần gũi. Mặc dù đời sống tình yêu của họ thường là hỗn loạn, lãng mạn luôn luôn là hình thức chính trong trải nghiệm của họ. Họ có thể mang đến những phẩm chất tốt nhất ở một người yêu.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 thường phát triển một đời sống xã hội bên ngoài vòng tròn gia đình. Tuy nhiên, họ không kỳ vọng con cái noi theo. Họ rất thích đấu tranh cho những người trẻ suy nghĩ độc lập có quyết tâm đi theo con đường của riêng mình.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày 25 tháng 3 thường coi thường sự khôn ngoan thông thường về sức khỏe và thể dục. Họ tự hào về việc có thể ngủ ít. Họ sống một cuộc sống mơ mộng hoạt động và cần phải giảm vấn đề và căng thẳng của họ thông qua giấc mơ.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bạch Dương sinh ngày này có mong muốn mạnh mẽ để được nổi tiếng. Bởi vì nổi tiếng là không phải lúc nào cũng có thể, rất nhiều người hài lòng với việc được biết đến rộng rãi trong một vòng tròn của các đồng nghiệp.

  Ước mơ và mục tiêu

  Có rất ít mục tiêu mà người sinh ngày 25 tháng 3 không thể đạt được. Mục tiêu đưa vào nhiệm vụ quan trọng, và những giấc mơ trở thành sống động và ấn tượng. Họ truyền cảm hứng cho những người khác bởi sự to lớn của những hy vọng và ước mơ của họ.

  Bản này chỉ dành cho các nàng Bạch Dương

  1. Ngày sinh 21/03

  Bạch Dương sinh ngày 21/03 cực kỳ thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Họ mạnh mẽ và ít khi để mình bị tổn thương. Họ có khả năng vượt qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống một cách thần kỳ.

  Trong công việc, họ cực kỳ khéo léo và sáng tạo trong việc vận dụng những kỹ‎ năng phù hợp của mình để đạt kết quả tốt nhất trong mọi nhiệm vụ được giao. Nhóm người này phù hợp với các nghề nghiệp như nghệ sĩ, nhà thiết kế. Họ không sành trong việc kiếm tiền, nhưng nhờ những kỹ năng chuyên nghiệp mà đời sống tài chính của họ lúc nào cũng khá khẩm.

  5. Ngày sinh 25/03

  Những Bạch Dương sinh ngày 25/03 có vẻ khá e ngại và khiêm tốn mặc dù họ rất giỏi và có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Họ có một nội tâm phong phú và đầu óc sáng tạo tuyệt vời.

  Họ không phải là người thích mở rộng mối quan hệ vì những mục đích đã được vạch sẵn. Họ vô tư kết bạn với những ai thực sự thích hợp và những người bạn đó ai cũng quý mến họ. Tình yêu của họ khá lãng mạn nhưng không tránh khỏi nhiều rắc rối, cản trở.

  Những người này thường có nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Khi đã đặt ra một mục tiêu cho công việc của mình, chắc chắn họ sẽ làm hết sức để không bao giờ mang tiếng là kẻ thua cuộc.

  6. Ngày sinh 26/03

  Bạch Dương sinh ngày 26/03 thường là những cá nhân xuất sắc hoặc nổi tiếng trong xã hội. Tuy nhiên, trong họ luôn ẩn hiện một sự bất an, vẻ buồn ám ảnh quanh mình. Họ sống nội tâm và ít khi để người khác thấy được điểm yếu của mình.

  Mặc dù là những người có địa vị cao và quan trọng, nhưng cuộc sống của họ không thể thiếu được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Họ tôn trọng và luôn giữ mối quan hệ tốt với bạn bè, người thân. Trong tình yêu, họ thường hướng đến những mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Cuộc sống gia đình của họ luôn êm ấm, hạnh phúc và bền chặt.

  Trong sự nghiệp, họ rất thực tế và thường làm những công việc hữu ích, mang lại lợi nhuận trực tiếp. Họ luôn thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ của mình từ những điều nhỏ nhất. Họ biết cách kiếm tiền và quản lý ‎ chặt chẽ nguồn tài chính của bản thân.

  7. Ngày sinh 27/03

  Bạch Dương sinh ngày 27/03 là những người mạnh mẽ, chắc chắn và rất khéo léo. Họ có nhiều cá tính đặc biệt và thích làm mọi thứ theo sở thích, đam mê của mình. Tuy nhiên, một vài người trong số họ có thể hơi kiêu ngạo, hách dịch.

  Bạch Dương 31/03 thích làm bạn với những người có cá tính đặc biệt và phù hợp với họ. Trong tình yêu, họ luôn cẩn thận hướng tới những mối quan hệ nghiêm túc.

  Trong sự nghiệp, họ thích hợp với các công việc như diễn viên, nhà văn hay nhà thiết kế. Họ có khả năng kiếm tiền và cũng tiêu sài cũng khá thoáng.

  12. Ngày sinh 01/04

  Bạch Dương sinh ngày 01/04 có thể là bất cứ ai trừ một tên ngốc. Họ có chiều sâu tâm lý ‎và có khả năng ứng xử khéo léo tất cả các tình huống của cuộc sống.

  Với bạn bè, họ đối xử một cách chân thành và luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người khi cần. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại không được may mắn cho lắm. Họ thường xuyên gặp phải những thất vọng, chán trường khi dành tình yêu quá nhiều cho ai đó.

  Trong sự nghiệp, họ là những người có ‎ý chí và biết phấn đấu trong mọi hoàn cảnh dù là khó khăn đến đâu. Họ có khả năng kiếm tiền nhưng tiêu sài cũng cực kỳ hoang phí.

  13. Ngày sinh 02/04

  Bạch Dương sinh ngày 02/04 là những người có trí tưởng tượng cao và nhiều mơ ước trong cuộc sống.

  Với bạn bè, họ chơi rất hay và được nhiều người quý‎ mến. Cuộc sống tình cảm của họ khá kín đáo và sâu sắc. Tuy nhiên, họ lại không được chung thủy cho lắm. Khi một mối tình bị đổ vỡ, họ có thể dễ dàng đến với một người mới.

  Trong sự ngiệp, họ nổi tiếng là những nhà hoạch định thông minh và kiên định trên con đường của mình. Họ có khả năng kiếm tiền và cực kỳ tiết kiệm khi chi tiêu.

  14. Ngày sinh 03/04

  Bạch Dương sinh ngày 03/04 là những người khá đặc biệt và phá cách. Họ có thể được ví là những “kẻ nổi loạn” của xã hội. Họ có một tầm nhìn rộng và một nhiều tư tưởng tâm linh huyền bí trong cách suy nghĩ.

  Họ không thể sống mà không có bạn bè. Họ thích giúp đỡ và quan tâm đến những người quanh mình. Trong tình yêu, họ chung thủy và không bao giờ ngại khó khi gặp phải bất kỳ thử thách nào.

  Trong sự nghiệp, những người này thực sự rất khéo léo và biết tận dụng mọi cơ hội phát triển có thể. Họ có khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính chặt chẽ.

  15. Ngày sinh 04/04

  Bạch Dương sinh ngày 04/04 là những người thực sự có tài và đời sống tinh thần phong phú. Họ là những tấm gương sáng cho mọi người xung quanh học tập ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

  Nhóm người này chỉ thích chơi với một số ít bạn thân. Họ không quá thoải mái khi chia sẻ cảm xúc của bản thân mình cho những người xung quanh. Tình yêu là một điều khá bí ẩn với họ. Họ không thích những mối quan hệ phức tạp và thường kết hôn từ khá trẻ.

  Mặc dù thực sự có tài, nhưng họ thường không phát huy được hết những lợi thế riêng của bản thân trong công việc. Đôi khi họ chỉ làm việc để đáp ứng đủ cuộc sống của mình chứ không có quá nhiều tham vọng trở thành người thành công hay nổi tiếng. Tiền bạc thực sự không mấy quan trọng đối với họ.

  16. Ngày sinh 05/04

  Bạch Dương sinh ngày 05/04 thường là những người có vị trí khá cao trong xã hội. Họ có ưu điểm là sự trung thực và một tâm lý cực kỳ điềm tĩnh.

  Với bạn bè, họ chơi theo cảm hứng và đôi khi không thực sự hết mình. Trong tình yêu, họ rất chung thủy nhưng cũng thích những thử thách nhỏ để mang lại hương vị mới mẻ cho tình yêu.

  Trong sự nghiệp, những người sinh ra trong ngày này thường có khả năng làm giàu với những công việc kinh doanh và đầu tư. Tuy nhiên, họ không bao giờ để đồng tiền chỉ đạo và lái mình đi một cách mù quáng.

  17. Ngày sinh 06/04

  Bạch Dương sinh ngày 06/04 có óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Đặc biệt, họ cực kỳ có tài trong việc thuyết phục người khác với những lí lẽ sắc sảo và tinh tế.

  Với lòng nhiệt tình sẵn có và luôn tràn đầy năng lượng mà họ thường đem những ảnh hưởng tích cực đến cho bạn bè và những người xung quanh. Những câu chuyện tình của họ cũng cực kỳ lãng mạn và đẹp như trong chuyện.

  Trong công việc, họ là người biết tạo cơ hội cho chính mình. Họ là những cá nhân xuất sắc tại nơi làm việc và là nơi để mọi người học tập. Họ có thể làm những nhà chính trị gia xuất sắc hay những doanh nhân thành đạt.

  30. Ngày sinh 19/04

  Bạch Dương sinh ngày 19/04 là những người có ‎ý chí mạnh mẽ và những quan niệm tâm linh sâu sắc. Họ có một trí tuệ phi phàm và khả năng ngoại cảm cao.

  Những người này cực kỳ thông minh trong việc quan hệ với những người xung quanh và tạo được ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Họ duy tâm trong cả chuyện tình cảm của bản thân, câu chuyện số phận là điều thường xuyên được đề cập trong những chuyện tình yêu của họ.

  Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu thì bằng cách thức và con đường nào họ cũng phải đạt được nó. Họ kiếm tiền và tiêu sài hết sức tiết kiệm để đảm bảo cho cuộc sống của gia đình.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Bạch Dương Qua Các Ngày Sinh : Phần 2
 • Tất Tần Tật Về Bạch Dương Qua Các Ngày Sinh
 • Nàng Bạch Dương Qua Các Ngày Sinh.,tải Game Miễn Phí
 • Đọc Ước Mơ Của Bạch Dương (P3)
 • Đi Tìm Bến Đỗ Tâm Hồn Của Bạn Qua Vị Trí Của Mặt Trăng Trong Nhà (P2)
 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Ngày Sinh
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Qua Lời Bình Của Chuyên Gia
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng: Chủ Động Nắm Lấy Nhân Duyên
 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Quý Dậu Thuộc Mạng Gì
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022: Sự Nghiệp Thăng Trầm, Tình Cảm Không Suôn Sẻ
 • hay 12 chòm sao hoàng đạo nam nữ hiện nay rất phổ biến. Bằng cách dựa vào ngày tháng năm sinh của các cung hoàng đạo để biết được tính cách, tình duyên và sự nghiệp. Thông qua đó biết nắm bắt những điểm mạnh của bản thân để phát huy tối đa sở trường của mình.

  Nguồn gốc của các cung hoàng đạo

  Cung hoàng đạo hay còn gọi là chòm sao, được những nhà chiêm tinh học tạo nên vào năm 1645 thời cổ đại. Có tất cả 12 cung hoàng đạo: Ma Kết, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Bình, Sư Tử và Hổ Cáp. Mỗi cung sẽ tương ứng với một biểu tượng và mang ý nghĩa khác nhau.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nam, nữ sẽ cung cấp thông tin về các khía cạnh trong cuộc sống của mỗi cung. Từ đó sẽ giúp giải mã được những bí mật về 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày sinh.

  Xem tử vi các chòm sao cho biết điều gì?

  Khi xem bói tử vi sẽ giúp biết được tính cách, công việc, tình duyên… của bạn. Để từ đó nhận ra được ưu nhược điểm của mình mà hoàn thiện bản thân hơn. Đồng thời xem bói qua ngày sinh của 12 chòm sao cũng giúp các cung hoàng đạo có thể hiểu thêm về nhau.

  Tính cách 12 cung hoàng đạo

  Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một tính cách riêng. Từ việc xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tính cách của bản thân. Liệu bạn có phải là người vui vẻ, hòa đồng? Hay là người ích kỷ, khó gần?

  Công danh sự nghiệp

  Khi xem cung hoàng đạo sẽ được hé lộ về công danh sự nghiệp của bản thân. Tình hình công việc của mình đang gặp khó khăn thuận lợi gì? Công việc nào phù hợp với mình? Từ đó chủ động tìm cách thay đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Bên cạnh tính cách, sự nghiệp 12 cung hoàng đạo, công cụ còn cung cấp thông tin về đường tình duyên và tình yêu. Qua đó biết được bạn là người thế nào trong tình yêu? Nhằm giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Từ đó có hướng thay đổi để chuyện tình cảm của mình được hạnh phúc viên mãn.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo chính là xem bói tình duyên, tính cách, nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Nhằm giúp bạn có thể nắm rõ được thông tin tử vi của chính mình. Cũng giữa các cung có sự thấu hiểu lẫn nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tử vi ngày mai trên công cụ của chúng tôi.

  Từ khóa: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Mặt Oan Gia Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 10 Anime Xem Là ‘ghiền’ Nếu Là Fan Của Attack On Titan
 • Nước Hoa Hương Cam Quýt Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhìn Lại 10 Năm Của One Direction: Từ Những Chàng Trai Ngây Ngô Trở Thành Ông Hoàng Khuynh Đảo Làng Nhạc Thế Giới
 • Nhìn Lại Thập Kỷ Oanh Tạc Của One Direction: Ngừng Hoạt Động Vẫn ‘bá Đạo’ Mọi Mặt, Tiếc Nuối Duy Nhất Là #1 Billboard 100
 • Đoán Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Ngày Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Qua Lời Bình Của Chuyên Gia
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng: Chủ Động Nắm Lấy Nhân Duyên
 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Quý Dậu Thuộc Mạng Gì
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022: Sự Nghiệp Thăng Trầm, Tình Cảm Không Suôn Sẻ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất.
 • Một người bạn tốt thật sự, sẽ luôn bay như một con dơi đến bên bạn ngay cả khi cả thế giới quay lưng lại với bạn. Liều lĩnh nói: “Tôi thử trước” để chứng tỏ với bạn rằng những gì sắp đối mặt là an toàn. Khi cần sẽ sẵn sàng đá cho bạn một phát để làm bạn tỉnh mộng. Có kiến thức, hiểu biết để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian gấp rút.

  Có thừa lòng dũng cảm để san sẻ cho bạn ngay cả khi mà bạn không có. Luôn rộng mở với bạn bè bằng cả trái tim, luôn có những ý kiến đọc lập. Khiến mọi người ngạc nhiên bởi cách mà họ thay đổi chính mình, yêu thích tìm ra những cái mới, những điều tốt hơn để làm.

  Tính cách chính: Thích không gian thiên nhiên và ánh sáng. Hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh, quảng giao, thân thiện. Cung hoàng đạo này thường có tính kiêu hãnh và rất năng động. Họ luôn thích nhìn thấy sự bận rộn. Ở gần họ, bạn chớ nên để lộ bản tính “tà tà” hoặc tật lười biếng của mình. Họ sẽ dễ dàng xa lánh những ai không thích đời sống thường xuyên có những thay đổi của họ.

  Họ dạy bạn luôn tin tưởng vào ý nghĩa của bản thân mình. Có giọng nói lôi cuốn, thuyết phục khiến bạn đồng hành của mình cảm thấy rằng họ là người đáng tin cậy nhất trên đời. Ánh mắt thư thái, tạo cảm giác an toàn. Sẽ luôn làm bạn phải ngạc nhiên vì cách họ tặng quà cho bạn.

  Khiến bạn khâm phục vì có một sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Có thể giải quyết vấn đề phức tạp nhất bằng cách đơn giản nhất dựa vào bản năng và hành động của họ. Rất nhiều người trong số họ có tài lẻ “chế biến” các món ăn. Và cả tài làm người khác dễ chịu, hài lòng với thái độ thanh tao, nhã nhặn.

  Tính cách chính: Giống một chú bò hiền lành, làm người khác dễ chịu và thoải mái nhưng cũng chẳng hiền lắm… khi điên tiết lên thì biết mặt nhau ngay. Họ thích chăm sóc kẻ khác và họ rất lo lắng cho những gì được coi là sở hữu của mình. Ngay cả trong mối giao thiệp bạn bè thân tình, họ cũng có thói quen phải bảo bọc kẻ khác tuy nhiên đôi lúc trong vài trường hợp cũng kèm theo thích kiểm soát người khác.

  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử luôn sẵn lòng kết bạn với mọi người nhưng mối quan hệ đó có khiến họ nhanh chóng biến nó thành xã giao hay không thì tùy thuộc vào việc bạn thể hiện tình bạn như thế nào, bởi họ giỏi suy xét bằng suy nghĩ – bằng cá tính của 2 con người chứ không chỉ là một. Khi là bạn thật sự, họ sẵn lòng cho bạn mượn tai để xả mọi điều trong lòng và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

  Họ là người tỏ có vẻ ngoài hồn nhiên bất kể tuổi tác. Trí óc và tinh thần linh hoạt cho nên rất có nghề trong việc đùa giỡn khi cần thiết. Có tài giúp bạn trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất trong những tình huống cực kỳ xấu. Luôn tích cực khi bạn tiêu cực. Niềm tin họ tiếp cho bạn từ sự lấp lánh trong đôi mắt họ.

  Tính cách chính: Đúng như tên gọi và biểu tượng của họ. Những người thuộc cung này giống như những đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ, trong sáng. Đồng thời cũng là những người khó mà đoán được cho rõ ràng. Họ là người muôn mặt và luôn tìm hiểu những gì xảy ra chung quanh mình. Thường trong đám bạn, người có lẽ biết được nhiều kiến thức để đi giải thích cho bạn nghe có lẽ là họ.

  Cho bạn thấy sự kì diệu có thể đến từ tâm hồn. Có những hiểu biết đôi lúc khiến bạn phải thốt lên “nó ở đâu ra vậy”. Hóm hỉnh hài hước, xem trọng tình bạn và cả truyện tình yêu một cách sâu sắc. Có thể thấu hiểu được “đứa trẻ” trong mỗi chúng ta. Họ có trí tượng tượng phong phú có thể gợi mở cho bạn nhiều điều nhưng đôi khi họ hơi ảo tưởng và đi quá xa thực tế nên cũng cần sự trợ giúp của bạn để kiềm nén vấn đề này.

  Là những người bạn bao dung và đầy lòng trắc ẩn, sẽ luôn giúp đỡ bạn một cách chân thành. Họ là những người nhạy cảm, có thể bên họ… bạn không không cần nói họ cũng hiểu điều bạn đang nghĩ. Sẵn lòng chia sẻ và khóc ướt át với câu chuyện của bạn (dù bạn tỉnh bơ hoặc chỉ mới hơi xúc động). Họ là những người bạn trung thành và tận tâm.

  Tính cách chính: Giàu nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, và yêu thương mọi người thật lòng chứ không giả dối. Họ hay có những vui buồn bất chợt và có thể thay đổi rất thường xuyên. Họ rất nhạy cảm nhưng cũng có thể rất cứng rắn, lạnh lùng. Họ có thể lì ra đến độ không ai muốn nói chuyện, nhưng họ cũng có thể là người duy nhất cảm thông được với suy nghĩ sâu xa của ban.

  Họ chia sẻ ánh hào quang của mình với bạn giống như muốn bạn cùng đứng chung dưới “Ánh Mặt Trời” vậy. Nụ cười, niềm vui của họ dễ “lây nhiễm” sang bạn. Họ rất chú ý đến “bờm” của mình (tóc) và luôn muốn chứng tỏ với bạn sự mạnh mẽ của họ có thể giúp đỡ bạn bằng tất cả tự hào và kiêu hãnh của họ. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần mở lời họ sẽ sẵn sàng chứng minh điều đó.

  Luôn muốn bảo vệ , che chở, nâng đỡ và làm hết khả năng để thực hiện lời hứa. Ôm lấy bạn và an ủi: “Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi”. Trong tình bạn… Chỉ có một cụm từ miêu tả chính xác về họ: “Rất có phong cách hiệp sĩ”. Họ luôn tạo cho bạn sự hào hứng vui vẻ và giúp bạn gặp gỡ nhiều người mới. Nhưng bạn phải cần nhớ một điều : Họ luôn muốn mình phải ở thế chủ động.

  Tính cách chính: Cung này giống một con sư tử đầy kiêu hãnh. Có lòng tốt nhưng cái gì cũng tỏ ra thái quá và muốn kiểm soát trọn vẹn mọi thứ nên họ rất dễ bị lợi dụng bởi điểm hào phóng này của mình, nếu gặp người bạn không tốt sẵn sàng nép mình tâng bốc họ lên mây để trục lợi.

  Vô cùng trung thực và thật thà. Vui vẻ, hài hước nhất là đối với những người bạn thân của họ. Là những người để tâm chú ý đến từng góc cạnh của mọi vấn đề xung quanh họ… có nghĩa là trong đó có cả bạn (nếu bạn đang đi cùng, đang ở bên họ). Do đó, họ dễ dàng hiểu nhiều vấn đề của bạn – cái mà người khác cho rằng đó là “khả năng trời phú” trong việc đọc tâm lý người khác. Họ biết chính xác bạn muốn gì và cần gì…

  Khi bên họ, bạn có thể học được cách sống có tổ chức cũng như có thể tự định hướng cho mình trong nhiều việc. Bản thân họ là những người khéo léo (với 1 nghĩa rất rộng). Thích một cuộc sống giản dị và là người bạn rất ngay thẳng.

  Tính cách chính: Không gian manh lừa lọc người khác, sống đơn giản nghĩ gì nói đấy. Mặc dù vậy, họ rất tinh tế. Họ hay lo xa và luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ cũng là người nhân hậu và thích làm việc xã hội.

  Bạn sẽ rất dễ dàng kết thân với họ. Họ có xu hướng nhìn đời bằng con mắt: “Mọi người… Ai cũng là người tốt”. Họ không thích những người hồ đồ, lỗ mãng. Những người lễ độ, lịch thiệp dễ được người họ để mắt tới. Họ cũng yêu thích âm nhạc, nghệ thuật và dĩ nhiên là thích lui tới những nơi sang trọng lịch sự.

  Một trong những điểm làm người ta dễ nhận ra họ là rất cẩn thận trong cách ăn mặc. Nếu bạn cần góp ý về thẩm mỹ, gu thời trang, phong cách… hãy hỏi ý kiến của họ. Vì họ thường là người biết hưởng thức cái đẹp. Món quà mà bạn có được khi bên họ là họ làm cho bạn thấy tự yêu chính bản thân mình. Nụ cười của họ khiến bạn vững lòng, họ cũng là người sẵn sàng lắng nghe bạn.

  Tính cách chính: Những người thuộc cung này đôi khi sống hơi qui củ nhưng lại rất biết lấy lòng người khác. Họ công bằng và sẵn sàng làm tòa án giải quyết mọi vấn đề, luôn làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình và quan tâm đến mọi người.

  Quan niệm tình bạn đi cùng lòng trung thành bất diệt. Họ là người biết giữ bí mật nên thường được bạn bè tín nhiệm với những gì sâu kín nhất. Ngược lại họ cũng sẽ không bao giờ tha thứ nếu bạn để lộ ra những bí mật của họ. Họ thấu hiểu những điều bạn khó thổ lộ trong cảm xúc, nhìn thấy được bộ mặt thật của vấn đề để chia sẻ nó với bạn. Bạn sẽ luôn yên tâm rằng họ sẽ có những đánh giá vô cùng chính xác khiến bạn ngạc nhiên.

  Khi bên họ, bạn sẽ thấy họ rất dũng cảm khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi (nỗi sợ hãi chỉ hiện diện trong lòng). Đừng hứa gì với họ mà không thực hiện hoặc mượn gì mà quên “trả” vì trí nhớ của họ dai như đỉa. Họ là người bạn có nhiều tham vọng và lòng kiện trì để làm một việc gì đó một cách cần mẫn ngày qua ngày (dù có hay chưa đạt được mục tiêu). Điểm đặc biệt của họ là đôi mắt… với cái nhìn như thôi miên người khác.

  Tính cách chính: Họ có tài ngoại giao cao, rất biết giao tiếp, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Họ vô cùng giỏi triết lí vì nhìn được chân tướng sự việc. Ngoài ra, điều mà người khác nể nhất ở họ là một sự kiên trì, bền bỉ hiếm ai có được. Ai cũng nghĩ họ rất mạnh mẽ, cứng cáp. Nhưng thực ra đó chỉ là một cái vỏ bên ngoài. Và tiềm ẩn bên dưới lớp vỏ đó là một con người rất nhạy cảm. Họ không muốn ai biết điều này vì sợ rằng người khác sẽ khai thác điểm yếu của họ. Do đó, nếu muốn có được sự đón nhận của người họ, bạn sẽ phải làm ngơ coi như không biết về sự trái nghịch này.

  Để ở gần được với họ, bạn phải là người thích sự ồn ào, náo nhiệt. Họ có đầu óc khôi hài, thích kể chuyện tiếu lâm làm người khác cười bò. Họ có mồm miệng dẻo quẹo, luôn tìm cách thuyết phục người chung quanh.

  Họ thích đối đầu với thử thách. Đi cùng họ bạn sẽ hiếm thấy được sự bình lặng. Họ là người luôn đi tìm bạn mới và thích để bị rơi vào những tình huống khó khăn (hoặc khó khăn cứ nhè họ mà tìm đến) để thử xem sẽ giải quyết như thế nào. Bên họ, bạn sẽ học được cách thích nghi đời sống thiên nhiên và các trò chơi thể thao.

  Tính cách chính: Ở đâu có họ, ở đó có sự vui vẻ và ồn ào, náo nhiệt. năng lượng của họ không nằm trong sức khỏe bản thân mà nằm trong tinh thần. Họ muốn thử thách chính mình và người khác. Đây là một bản tính khá nguy hiểm vì có nhiều rủi ro, nhưng khi đã kết bạn với họ thì bạn xem như có nhiều cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và rủi ro đang chờ phía trước… chỉ chờ bạn có chấp nhận tham gia hay thôi.

  Kín đáo: là từ chuẩn nhất để nói về họ trong tình bạn. Mọi thứ từ bạn hay từ họ… những bí mật, những cảm xúc, những sẻ chia đều trong vòng tròn quan hệ bạn bè và không thoát ra ngoài để 1 người lạ nào hay biết.

  Bạn học được từ họ sự cương quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng là người bạn rất cần kiệm, đến độ bị hiểu lầm là kẹo kéo. Như hầu hết các cung nằm trong nguyên tó đất, họ có một sự ổn định mà bạn có thể tin cậy nhưng bên cạnh đó họ cũng có những nguyên tắc mà bạn không nên phạm vào hoặc phá vỡ.

  Tính cách chính: 3 đặc tính của họ mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Những đặc tính này đi theo họ một cách xuyên suốt đôi khi chính họ cũng khi nghĩ đến điều này. Chơi với họ, bạn phải chứng tỏ mình có bản lãnh và không để bị coi là thua kém bất cứ ai.

  Họ có óc sáng tạo và sẽ làm bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Là những người bạn thật sự “lạ” … không phải là bạn sẽ chọn họ để kết bạn mà là chính họ có chọn bạn để kết bạn hay không? (Hơi giống Song Tử nhỉ) Điều đó có nghĩa là (hơi tự hào, tự kiêu một chút) bạn phải có chút gì đó xứng đáng và cùng một đẳng cấp hoặc hơn họ trong suy nghĩ chứ đừng thấp hơn… trong đánh giá của họ.

  Tuy nhiên, họ là những người quân tử, đó là điều mà bạn học được, thấy được khi kết thân với họ… một xu hướng khao khát được giúp đỡ những kẻ từng thua cuộc trước họ và mong muốn 1 ngày nào đó những kẻ đó đánh bại mình. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng. Luôn tin tưởng vào những điều mà họ tin là đúng và chỉ làm theo niềm tin đó.

  Tính cách chính: Là những người sống nguyên tắc, có đạo đức và lấy sự lạnh lùng (ngoài mặt) làm chủ đạo. Họ có tính khí khác hẳn mọi người, nhất là không muốn bị lệ thuộc hay chịu sự điều khiển của kẻ khác. Muốn lèo lái họ chỉ có cách làm sao cho họ nghĩ đó là ý kiến của riêng cá nhân mình chứ chẳng phải do ai khác đưa ra.

  Là người có cái nhìn, một tâm hồn luôn thấy sự tươi đẹp với những góc cạnh tinh tế trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó bạn nên học từ họ khả năng “nhìn thấy” và linh hoạt khi thích nghi với những môi trường mà hầu như luôn mang đến sự nhàm chán, buồn tẻ trong cảm xúc cho người khác… bởi đối với họ… họ luôn nhìn thấy nhiều điều đẹp đẽ từ đó. Bạn có thể coi là do họ quá nhạy cảm nhưng đó cũng là điều nên học hỏi khi nhìn nhận những khía cạnh tích cực.

  Bạn cần phải cẩn thận trong lời nói và cách diễn tả của mình khi gặp gỡ họ. Thường thì họ rất tinh tế nên khó ai tìm cách dối gạt họ. Họ cũng ưa để ý đến vấn đề huyền bí tâm linh hơn những người khác.

  Tính cách chính: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng. Họ là những người sống và coi trọng vấn đề tình cảm (nghĩa rộng). Tất cả các đặc tính của họ đều xuất phát từ việc họ suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể nói mình nhạy cảm, thế nhưng một khi loại nhạy cảm này có thể sử dụng một cách đúng đắn, không ai có thể học được cách đọc tâm tư người khác nhanh hơn họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Chỉ Mặt Oan Gia Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 10 Anime Xem Là ‘ghiền’ Nếu Là Fan Của Attack On Titan
 • Nước Hoa Hương Cam Quýt Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhìn Lại 10 Năm Của One Direction: Từ Những Chàng Trai Ngây Ngô Trở Thành Ông Hoàng Khuynh Đảo Làng Nhạc Thế Giới
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Ma Kết Qua Các Ngày Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Nữ Hợp Với Chòm Sao Nào Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Chòm Sao Nào Để Đạt Được Tình Cảm Viên Mãn
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Tổng Quan Về Chòm Sao Ma Kết
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 23/9
 • 12 chòm sao , 12 cung hoàng đạo , khám phá , Ma kết

  Ngày 22 tháng 12

  Hành tinh ảnh hưởng tới cá tính của bạn là sao Mộc và sao Thiên Vương. Có thể nói rằng bạn là người có tinh thần cách mạng cao, không ưa cuộc sống nhàm chán theo cách truyền thống. Đôi lúc bạn cảm thấy bị cô lập và không biết làm thế nào để tạo nguồn cảm xúc cho chính mình. Tuy nhiên, phần lớn thời gian bạn có cái nhìn tích cực trong cuộc sống với những kế hoạch lớn và cả những thành công bất ngờ. Các hoạt động thể thao ngoài trời sẽ giúp bạn khám phá chính con người mình.

  Màu sắc may mắn: màu xanh da trời, màu trắng và đa màu sắc.

  Ngày may mắn trong tuần: chủ nhật và thứ ba.

  Con số may mắn: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76.

  Ngày 23 tháng 12

  Hành tinh ảnh hưởng tới cá tính của bạn là sao Thổ và sao Thủy. Bạn là người nhanh nhẹn, tò mò và cũng rất sáng tạo. Đặc biệt, bạn rất yêu trẻ em và luôn có thái độ lạc quan, nhiệt huyết trong hầu hết mọi tình huống. Sự kết hợp của sao Thủy và sao Thổ còn mang tới cho bạn khả năng tập trung cao độ, ham học và khả năng hấp thụ thông tin tuyệt vời.

  Màu may mắn: màu xanh lá cây.

  Ngày may mắn trong tuần: thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy.

  Con số may mắn: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77.

  Màu sắc may mắn: trắng, kem và hồng.

  Ngày may mắn trong tuần: thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

  Con số may mắn của bạn: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78.

  Màu sắc may mắn: màu xanh dương.

  Ngày may mắn trong tuần: thứ hai và thứ năm.

  Con số may mắn: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79.

  Ngày 26 tháng 12

  Hành tinh ảnh hưởng tới cá tính của bạn là sao Thổ. Bạn là người tháo vát, cẩn trọng và rất có duyên với tiền bạc. Bạn sở hữu những cá tính không thể thiếu để đi tới thành công là tham vọng mạnh mẽ và mục đích vững chắc. Tuy nhiên, bạn cũng nên giảm bớt nhưng hoài nghi không đáng có để cuộc sống được thanh thản hơn.

  Màu sắc may mắn: xanh dương đậm và đen.

  Ngày may mắn trong tuần: thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

  Con số may mắn: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

  Màu sắc may mắn: màu đỏ, nâu sẫm, đỏ tươi và tông màu mùa thu.

  Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm.

  Con số may mắn: 9, 18, 27, 36. 45, 54, 63, 72.

  Ngày 28 tháng 12

  Hành tinh ảnh hưởng tới cá tính của bạn là sao Thiên Vương và sao Hỏa. Bạn có một thái độ trưởng thành so với những người cùng tuổi, điển hình là tính kỷ luật tự giác, trách nhiệm cao và tận tâm. Vì vậy mà rất dễ hiểu nếu thành công đến với bạn từ những năm rất sớm trong cuộc đời. Có một điều mà bạn cần nhớ là, dù bạn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác thì không phải lúc nào người ta cũng sẵn sàng giúp đỡ lại bạn. Vì vậy hãy có trách nhiệm xử lý sức mạnh bên trong và học cách kiểm soát chính mình.

  Màu sắc may mắn: đồng và vàng.

  Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật, thứ Hai và thứ Năm.

  Con số may mắn: 1, 10, 19, 28, 37,46,55,64,73 và 82.

  Ngày 29 tháng 12

  Với năng lượng mà sao Thổ và Mặt trăng mang đến trong ngày sinh của bạn, bạn có thể sẽ có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống. Hãy cố gắng hết sức mình dù có lúc sẽ không có ai bên cạnh bạn. Đừng dễ dàng chấp nhận hai chữ “số phận”, bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với những nỗ lực của bản thân.

  Màu sắc may mắn: kem và màu trắng và màu xanh lá cây.

  Ngày may mắn trong tuần: thứ hai, thứ năm, chủ nhật.

  Con số may mắn: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

  Ngày 30 tháng 12

  Hành tinh ảnh hưởng tới cá tính của bạn là sao Thổ và sao Mộc. Hai hành tinh cầm quyền này mang đến một khả năng cân bằng tuyệt vời trong ngày sinh của bạn. Bạn được ưu đãi với tinh thần lạc quan, lòng quảng đại cùng các mối quan hệ hài hòa.

  Màu sắc may mắn: màu vàng, màu chanh và cát.

  Ngày may mắn trong tuần: thứ năm, chủ nhật, thứ ba.

  Con số may mắn: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

  Ngày 31 tháng 12

  Sự kết hợp của sao Thổ và sao Thiên Vương cho thấy dấu hiệu tuyệt vời của sức mạnh ngoại giao. Bạn có quyền lực và có thể kiểm soát được những người khác. Sự kết hợp năng lượng của hai hành tinh này giúp nâng cao vị thể của bạn trong xã hội. Hãy cố gắng lắng nghe với tất cả trái tim mình, bạn có thể trải nghiệm niềm vui đích thực khi biết cho đi mà không mong chờ nhận lại.

  Màu sắc may mắn: màu xanh da trời, màu trắng và đa màu sắc.

  Ngày may mắn trong tuần: chủ nhật và thứ ba.

  Con số may mắn: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76

  Khám phá cung hoàng đạo Ma kết qua các ngày sinh Tử vi, xem bói

  Đăng bởi Minh Thiện

  --- Bài cũ hơn ---

 • =Chuyện Tình Cảm Của Nữ Ma Kết Và Các Chòm Sao Khác
 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Nam
 • 12 Tính Cách ‘đặc Biệt’ Của Người Thuộc Cung Ma Kết
 • Tìm Hiểu Về Ngày Sinh Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 3 Tháng 10
 • Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Đá Quý Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo (Ngày Sinh)
 • Tính Cách Của Exo Kris Qua Ngày Sinh Và Nhóm Máu [Facts
 • Sinh Ngày 16/2 Là Cung Gì
 • Bạn phân vân không biết ngày sinh của mình thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn muốn biết về ngày sinh các cung hoàng đạo để có thể nắm rõ tính cách của từng cung. Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

  Mời các bạn theo dõi bài viết theo các mục sau:

  1. Cung hoàng đạo là gì?

  Tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh mà chúng ta sẽ biết được mình thuộc danh sách cung hào đạo nào, tính cách ra sao.

  2. Bật mí về ngày sinh các cung hoàng đạo

  Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có ngày sinh từ 21/3 – 20/4. Đa phần những người thuộc cung này sẽ có tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt, hòa đồng với tất cả mọi người.

  Mặc dù quen hay lạ, Bạch Dương cũng luôn tỏ ra sôi nổi và gần gũi, luôn là người tạo ra không khí vui tươi đến với tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, có đôi lúc Bạch Dương quá thẳng thắn gây mất lòng người khác. Đa phần những người thuộc cung này háo thắng và mạnh mẽ, khiến người xung quanh e dè.

  Những người cung Kim Ngưu đa phần có tính cách chu đáo, cẩn thận và nhẹ nhàng. Họ là những người thuộc tuýp hay chăm sóc đến người khác, tạo cảm giác thiện cảm khi tiếp xúc. Đặc biệt hơn, những người thuộc cung Kim Ngưu có trách nhiệm lớn và nhìn xa trông rộng, đó là lý do họ thành công trong cuộc sống.

  Kim Ngưu cũng có một số khuyết điểm hạn chế nên khắc phục, cụ thể như dè dặt, bị động và có tính chiếm hữu rất cao.

  Những người thuộc cung Song Tử có ngày sinh từ 21/5 – 20/6. Cung Song Tử hội tụ những con người thông minh, hoạt bát. Họ luôn nằm trong danh sách những người đa mưu túc trí, giao tiếp tốt, có khả năng thích ứng với môi trường khá cao. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của cung này đó chính là nông nổi, thiếu tính kiên nhẫn.

  Cung Cự Giải là những người có ngày sinh từ 21/6 đến 22/7. Đa phần những người thuộc Cự Giải có tính cách nhạy cảm, có xu hướng hướng nội. Cự Giải luôn là những người hiền lành, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác.

  Đặc biệt, những người thuộc cung Cự Giải sống giàu tình cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Họ thường mang đến khả năng an ủi và sẻ chia đến người khác rất tốt.

  Hạn chế lớn của những người thuộc cung Cự Giải đó chính là thường suy nghĩ tiêu cực và hay buồn.

  Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Họ là những người có tính cách thẳng thắng, nhiệt tình, làm việc độc lập và có tính tự chủ cao. Sư Tử phóng khoáng và lãnh đạo cực kỳ tốt.

  Hạn chế của những người thuộc cung Sư Tử chính là bốc đồng, trẻ con và háo thắng.

  Nhắc đến ngày sinh các cung hoàng đạo, chúng ta không thể quên Xử Nữ. Những người thuộc cung này có ngày sinh 23/8 – 22/9. Họ là những người có tính cẩn thận, cầu toàn cao. Xử Nữ suy nghĩ lí trí nhưng đôi lúc lại hành động theo tình cảm, cảm xúc.

  Hạn chế lớn của Xử Nữ chính là do tính cầu toàn quá mức nên đôi lúc họ lại quá chi tiết và xét nét, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu

  Cung Bò Cạp sinh từ ngày 23/10 đến 21/11. Những ai thuộc chòm sao này yêu ghét rõ ràng, có tính cách cương trực và thẳng thắn. Những người thuộc cung này mang đến cảm giác an toàn cho người khác. Tuy nhiên, Bọ Cạp có hạn chế là tự phụ, khá đa nghi và có lòng đố kỵ.

  Cung Nhân Mã là những người sinh 22/11 đến 21/12. Những ai thuộc cung này thường lanh lẹ, họ hướng ngoại và sống hòa đồng. Nhân Mã là người bạn tốt vì có thể tin tưởng được, có tính chân thành, yêu thương mọi người. Nhân Mã thích xê dịch nên thường xuyên đi du lịch. Hạn chế của Nhân Mã là khô khan, không hài hước.

  Những người cung Ma Kết 22/12 đến 19/01. Ma Kết sống trách nhiệm, không ngại khó khăn, biết nhìn xa trông rộng. Những người thuộc cung này được tin tưởng và hay giúp đỡ người xung quanh

  Ngày sinh của cung Bảo Bình từ 20/1 đến 18/2. Đây là những người có tính cách hiếu động, hướng ngoại. Bảo Bình thông minh, sâu sắc, được tín nhiệm và giữ vị trí cao trong công việc.

  Nói về ngày sinh các cung hoàng đạo, đừng quên Song Ngư (19/2-20/3). Song Ngư có trực giác tốt, tính thẩm mỹ cao, thường có xu hướng làm việc và hoạt động bên lĩnh vực nghệ thuật. Những người thuộc cung này khá nhạy cảm, hiểu tâm ý người khác sâu sắc.

  Mời các bạn theo dõi video sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nhằm Hiểu Rõ Hơn Về Bản Thân Mình
 • Coi Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Sinh
 • Hướng Dẫn Cách Xem Cung Hoàng Đạo 2022
 • Chiêm Tinh Lá Số Miễn Phí
 • Ngày Sinh Của 13 Cung Hoàng Đạo
 • Tra Cứu Tử Vi Cung Hoàng Đạo Qua Ngày Sinh Tháng Đẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ác Độc Nhất
 • Phần Trăm Vượt Qua Kỳ Thi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Trong Kỳ Thi Sắp Tới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hóa Trang Thành Nhân Vật Nào Trong Halloween 2022?
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Tính Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tra cứu là một cách để giúp bạn hiểu được bản thân mình qua mọi khía cạnh. Thông qua ngày tháng năm sinh mà bạn đã cung cấp, tiện ích sẽ bật mí các thông tin về sức khỏe, công việc, tình duyên… Để bạn có thể phát huy các điểm mạnh của bạn thân. Đồng thời thay đổi và khắc phục những điểm còn chưa tốt.

  Tại sao cần xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo?

  12 chòm sao cung hoàng đạo được phát minh bởi các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon. Theo như các nghiên cứu thì cung hoàng đạo chính là vòng tròn 360 độ chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh ứng với một góc 30 độ. Chòm sao cung hoàng đạo gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

  Ngày sinh của 12 chòm sao cung hoàng đạo ứng với 12 tháng trong năm. Mỗi một cung sẽ có một tính cách đặc trưng riêng. Bói tử vi ngày sinh các cung để đoán tính cách, công việc, tình duyên dường như đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Bởi 12 cung hoàng đạo nam nữ ngày nay đã được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình qua nhiều khía cạnh.

  Giải mã 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

  Tính cách 12 cung hoàng đạo

  12 chòm sao hoàng đạo chia thành chia thành 4 nhóm đại diện cho các nguyên tố của đất trời. Mỗi cung hoàng đạo mang một tính cách khác nhau. Tuy nhiên các cung có cùng nhóm sẽ có tính cách tương đồng nhau. Việc xem cung hoàng đạo theo ngày sinh giúp bạn biết rõ về những đức tính tốt, xấu trong con người mình. Từ đó phát huy mọi ưu điểm, hoàn thiện bản thân tốt hơn đối với mọi người xung quanh.

  12 cung hoàng đạo và tình yêu

  Tiện ích sẽ cung cấp các thông tin về 12 cung hoàng đạo và tình yêu. Giúp bạn biết mình là người như thế nào trong chuyện tình của mình? Từ đó có thể nhìn nhận lại bản thân. Xem đã thật sự quan tâm người bên cạnh hay chưa. Để thay đổi, cải thiện mối quan hệ của cả hai người được tốt đẹp hơn.

  Tình hình sức khỏe và công việc

  Xem cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được tình hình sức khỏe cũng như công việc của bản thân ra sao. Nhằm thuận tiện hơn trong việc theo dõi, quan tâm đến sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Đồng thời nắm bắt các cơ hội để phát triển, thăng tiến hơn trong công việc. Giúp tương lai ngày một tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Cá Tính, Ấn Tượng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Bảo Bình
 • “soi” Nhanh Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu
 • Ý Nghĩa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Vì Sao Xà Phu Lại Bị Loại Ra Khỏi 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Qua Ngày Tháng Năm Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 6/2017
 • Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Bảy Ngày 27/12/2014
 • Xem Tử Vi Thứ Bảy Ngày 31/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 18/03/2017 Thứ Bảy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Thứ Ba Ngày 27/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem hay coi bói 12 chòm sao hoàng đạo nữ nam sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết. Như công việc, sức khỏe, tính cách, v.v. Nhằm giúp các cung hoàng đạo có thể nắm bắt được ưu và nhược điểm bản thân. Từ đó biết phát huy thế mạnh hạn chế điểm chưa tốt, mang lại cuộc sống về sau được tốt hơn.

  Xem 12 cung hoàng đạo, chòm sao hình thành từ đâu?

  Cung hoàng đạo đã được nhà chiêm tinh học tạo nên vào năm 1645. Trong đó 12 cung hoàng đạo này sẽ tương ứng tạo thành vòng tròn. Các cung hoàng đạo sẽ được chia thành nhóm Nước, Lửa, Đất và Khí. Đồng thời mỗi cung mang ý nghĩa riêng. Vậy 12 chòm sao cung hoàng đạo bao gồm như sau:

  Nếu mặt trời chuyển qua các chòm sao người nào sinh vào thời gian đó, tất nhiên sẽ được chòm sao ấy chiếu mệnh. Cũng chính vì thế mà chòm sao ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách người thuộc cung ấy.

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết sức khỏe, công việc, tính cách, v.v. Từ đó nhằm giúp bạn có thể biết được khuyết điểm, ưu điểm của bản thân. Với mục đích cải thiện cuộc sống vận mệnh bản thân được tốt lên.

  Bói tính cách của 12 chòm sao

  Thông qua việc xem bói giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh. Bạn sẽ hiểu được tính cách của mình ra sao? Là người lương thiện, tốt bụng giúp đỡ người khác? Hay là người ích kỷ, xa lánh mọi người, v.v. Nhằm giúp bạn thay đổi hạn chế đi đức tính xấu của bản thân. Tạo dựng mối quan hệ tốt trong tương lai.

  Sức khỏe, sự nghiệp

  Khi xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp thông tin về sự nghiệp về sau của bản thân như thế nào. Hay gặp những bất lợi hay may mắn nào. Cũng như sức khỏe ra sao. Nhằm chủ động thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Mang lại cuộc sống được tốt đẹp.

  Bói sở thích, bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo

  Khi xem bói tử vi bạn sẽ giải mã bí mật của 12 cung hoàng đạo. Cụ thể bạn sẽ biết được sở thích cũng như chuyện tình yêu của mình thế nào. Khi yêu bạn có phải là người chung tình, tâm lý với đối phương hay không. Từ đó bạn chủ động đón nhận thay đổi, hạn chế đi những khuyết điểm của bản thân. Nhằm mang lại cho mình chuyện tình yêu đẹp.

  Xem bói tử vi theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo là công cụ sẽ cung cấp chi tiết thông tin chuẩn xác cho bạn. Như bói tình yêu, công việc, sở thích, sức khỏe, v.v. Từ đó bạn nhìn nhận một cách chủ động và khách quan. Lên kế hoạch thay đổi bản thân, cải thiện vận mệnh và cuộc sống được tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Chốn Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Mật Chốn Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Mật “chốn Phòng The” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Tâm Lý Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Thật Đằng Sau 12 Cung Hoàng Đạo Và Các Cầu Thủ Nổi Tiếng
 • Bói Cung Hoàng Đạo Theo Chiêm Tinh Học Thông Qua Ngày Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Sư Tử Chính Xác Nhất
 • Sinh Vào Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bí Ẩn Chòm Sao Orion
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Thiên Bình Chính Xác Nhất
 • Vega: Ngôi Sao Bắc Cực Trong Quá Khứ Và Tương Lai
 • xuất phát từ phương Tây. Mỗi người đều có 1 cung riêng theo ngày sinh của họ. Từ đó có thể hé lộ nhiều khía cạnh trong cuộc sống và tính cách. Giúp bạn phát huy được những ưu thế của bản thân. Hạn chế bớt những khiếm khuyết, bất lợi. Đem tới cuộc sống tươi đẹp và thành công.

  Bói cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

  Các cung hoàng đạo tạo thành 1 vòng tròn. Chúng có ảnh hưởng nhất định đến khí chất, số mệnh của từng cá nhân. Tiết lộ nhiều điều thú vị giúp bạn khám phá bản thân. Được chia thành các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi cung có 1 chòm sao đại diện.

  Qua đó, bạn có thể định hình được mình là ai. Có những lợi thế nào cùng các mặt còn hạn chế. Bói tử vi ngày sinh 12 cung hoàng đạo nam và nữ giúp bạn nhìn nhận thấu đáo. Bạn có thể kết hợp để ngày càng hoàn thiện bản thân. Đem đến cho mình 1 tương lai phát triển và tốt đẹp.

  Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo qua các chòm sao

  Mỗi cung đều các nét độc đáo, đậm chất riêng của mình. Tiện ích phía trên sẽ giải mã và đưa đến cho bạn những thông tin có ích. Từ đó xem bói tình yêu, công việc, sức khỏe và các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh.

  Tính cách 12 cung hoàng đạo

  Mỗi cá nhân đều sẽ có tính nết không giống với mọi người. Tuy nhiên những người cùng 1 cung thường có nét tương đồng trong suy nghĩ và hành động. Do cùng chịu sự ảnh hưởng và tác động từ các chòm sao tương ứng. Từ đây sẽ hé lộ phần nào tâm tính của bạn. Tất cả sẽ nhận được lời giải đáp từ bói cung hoàng đạo.

  Sức khỏe và công việc phù hợp với các chòm sao

  Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao, thường hay gặp phải những bệnh lý nào. Đều được bật mí từ ngày sinh của 12 chòm sao. Giúp bạn chủ động bảo vệ và duy trì sức khỏe của bản thân tốt hơn. Ngoài ra, còn cho biết những ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn. Để bạn tìm được hướng đi thích hợp cho mình trong tương lai.

  12 cung hoàng đạo và tình yêu

  Nhân duyên là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cung hoàng đạo và tình yêu sẽ biết mẫu người phù hợp với bạn. Biết được bạn là người như thế nào khi ở trong mối quan hệ yêu đương. Qua đây có các ứng xử tốt hơn, hạn chế được những thiếu xót. Mang tới tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc ngay từ bây giờ.

  Tiện ích phía trên sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin hữu ích. Giúp bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất có thể. Tạo điều kiện thuận lợi phát triển tương lai. Chủ động nắm bắt cơ hội, xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Bí Ẩn Của Chòm Sao Bọ Cạp Sinh Ngày 20 Tháng 11
 • Làm Thế Nào Để Tìm Các Chòm Sao Sagittarius In The Sky Đêm ·
 • Phân Tích Tính Cách Cung Sư Tử Nam
 • Cung Hoàng Đạo Nào Quyến Rũ Nhất Trong 12 Chòm Sao?
 • Sao Tua Rua Là Gì ?
 • Đoán Tính Cách Của Mèo Qua Ngày Sinh Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Đoán Tính Cách Qua Cách Vuốt Tóc Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ,
 • Hãy Để Poke Đại Chiến Đoán Tính Cách Của Bạn Qua 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Diện Mạo Và Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Loại Bánh Ngon Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo Đặc Biệt
 • Chiêm Tinh Dự Báo Tuần Mới Cực Chuẩn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Tính cách của mèo cung Bạch Dương

  Ngày sinh: 31/3 – 19/4

  • Bạch Dương là chòm sao của mùa Xuân, do đó những chú mèo sinh vào thời điểm này thường có tính cách ấm áp và nhiệt tình. Rất hào phóng trong việc thể hiện tình yêu thương là bản chất của chúng.
  • Mèo cung Bạch Dương yêu thích vận động, thích mạo hiểm, luôn mang lại cho bạn những điều bất ngờ. Trong tháng này, một số chú mèo sẽ muốn ăn nhiều hơn và dễ bị tổn thương hệ tiêu hóa. Bạn cần chú ý chế độ ăn của chúng, không nên cho ăn quá nhiều.
  • Trò chơi hay đồ chơi không quá quan trọng với chúng, quan trọng là chơi với ai. Mèo cung Bạch Dương rất thích chơi với nam giới như anh trai hoặc chồng của bạn. Ngày may mắn của chủ cung Bạch Dương là 16 tháng 3.

  2. Tính cách của mèo cung Kim Ngưu

  Ngày sinh: 20/4 – 20/5

  3. Tính cách mèo cung Song Tử

  4. Tính cách của mèo cung Cự Giải

  Ngày sinh: 22/6 – 22/7

  5. Tính cách của mèo cung Sư Tử

  Ngày sinh: 23/7 – 22/8

  • Những chú mèo cung Sư Tử rất thích tháng này. Chúng rất thích bay nhảy, đi dạo chơi tự do. Chúng có thể thoải mái ngay cả khi bạn quá bận rộn, không có thời gian chơi đùa. Những chú mèo sẽ tìm một món đồ chơi cho mèo và tự tìm niềm vui.
  • Hãy tương tác nhiều hơn với mèo cưng của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp gắn kết tình cảm của cả hai. Đồ vật may mắn trong tháng này là một bé mèo bông nho nhỏ. Ngày may mắn: 14/3

  6. Tính cách của mèo cung Xử Nữ

  Ngày sinh: 23/8 – 22/9

  7. Tính cách của mèo cung Thiên Bình

  Ngày sinh: 23/9 – 23/10

  8. Tính cách của mèo cung Bọ Cạp

  Ngày sinh: 24/10 – 22/11 Ngày sinh: 23/11 – 21/12

  10. Tính cách của mèo cung Ma Kết

  Ngày sinh: 22/12 – 19/1

  11. Tính cách của mèo cung Bảo Bình

  Ngày sinh: 20/1 – 18/2

  12. Tính cách của mèo cung Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi, Phong Thủy, Tướng Số, Bói, Gieo Quẻ, 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 2/8: Sư Tử Gặp Một Vài Khó Khăn Trong Ngày Hôm Nay
 • Khám Phá Tính Cách Của Kim Ngưu Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Soi Tính Cách Xấu Xí Của Các Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bật Mí Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100