Truyện Đam Mỹ Tiểu Bạch Dương

--- Bài mới hơn ---

 • Fairy Tail Chi Thái Tử Chương 143: Chòm Bạch Dương
 • Giải Mã Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Cung Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Đọc Chap 17: Bạch Dương……… Ghen????
 • Truyện Tiểu Bạch Dương là truyện đam mỹ quân nhân hay nhất

  Tác giả: Thủy Thiên Thừa

  Chương: 121 chương

  Thể loại : đam mỹ quân nhân

  Tiểu Bạch Dương chính là nhân vật Bạch Tân Vũ

  “Anh của cậu? Anh cậu là ai? Giản Tùy Anh à?”

  “Ừ.”

  Trâu Hành nhếch miệng, “Chậc chậc, anh ta lại đánh cậu nữa hả?”

  “Không bao gồm, và đúng là hình ảnh hy vọng đánh tôi, nhưng lại lúc đó tôi ở trên xe, yêu cầu lái xe chạy tót luôn.”

  “Sao cậu lại chọc anh ta thế? Tuy thế gã anh bọn họ của cậu đấy, thật tâm ngang ngược vô cùng, nói thật bên tôi cũng hơi sợ anh ta.”

  Bạch Tân Vũ thay chị lấy chồng nghe Trâu Hoành nói bựa Tùy Anh, trong lòng chẳng đắc ý cho mấy, song chẳng thể nào phản bác bỏ lại, bởi lẽ vì lời Trâu Hoành nói cũng chưa sai, cậu nghĩ ngợi một ít, rồi đang nói: “Thật ra hình ảnh cũng có lợi có bên tôi lắm…”

  Trâu Hoành vỗ lưng cậu, “Cái này là cậu có các việc hay làm bị ngược.”

  Bạch Tân Vũ trút cả ly rượu vào miệng, “Không nói nữa, mấy cậu HIGH đi, chúng tôi về.”

  “Hả? Đi thật à? Mới gồm mấy tiếng thôi mà lại.”

  Bạch Tân Vũ mang lại hắn 1 cước, “Hôm nào tôi vẫn mổ cậu ra cho xem.” Nói rồi vắt lấy chìa khóa & ví bước chân.

  cho đến lúc bật dậy khỏi cửa hàng bar, tuy khoảng không gian không còn ngột ngạt như Lúc đầu, nhưng mà tiết trời hiên giờ lại ấm như lửa đốt, Bạch Tân Vũ thấy gia đình bạn tổ ấm còn bám dấp, lao động trí óc cũng xây xẩm, cậu đi cho bến bãi đỗ xe, ngồi vào trong xe, chỉnh điều hòa mang lại ánh nắng mặt trời thấp nhất rồi té lưng lên ghế, thở dài một hơi cạnh tranh. ( giống truyện duy nhất là em )

  Kể từ hôm Bạch Tân Vũ gặp gỡ anh cậu đến giờ, trái tim của cậu cứ treo nơi nào đâu, động nhớ đến vẻ bên hung ác của anh ấy, chân tay cậu đang chưa xong run rẩy sao mang lại hết.

  Du Phong Thành nhác thấy cậu hy vọng khơi lại chuyện cũ, mau chóng thức thời mà lại lảng sang chuyện khác, “Anh có đói không, chúng ta ăn uống cơm trắng đi.”

  Bạch Tân Vũ cười hì hì ôm cổ hắn, “Cậu nghĩ hồi trước tôi không ôm đồm nổi cậu á, lúc đó bên tôi đánh không lại cậu, nên chưa dám nói, về sau khoan thai một chút coi.”

  Du Phong Thành hôn cậu một loại, “Anh lợi hại, nhất trí.”

  Bạch Tân Vũ cứ mỉm cười chưa xong, “Ây, năm nay chúng ta làm lễ mừng năm bắt đầu nơi đâu đây?”

  “Đương nhiên là mang lại ngôi nhà anh.” Du Phong Thành trò chuyện, “Tôi đây ko phải là vẫn tiếc tục lấy lòng cha thê thiếp sao.”

  “Đi, mùng một tôi cùng cậu về. Tuy vậy, nếu sau này tất cả chúng ta cãi nhau vì chưng chuyện về nhà ai làm cho lễ mừng năm mới thì làm cho sao giờ?”

  Du Phong Thành nheo mắt, “Chạy bao phủ tía vòng, ai win nghe mọi người đấy.”

  Bạch Tân Vũ cười nói: “Con bà mẹ chúng sao cậu không nói là nghe theo tôi luôn đi? Vì thế chắc là cậu sinh lời hơn đấy.”

  “Tôi lấy dòng chân què của tớ chạy cộng anh, chứ chưa đủ lời à?”

  Hai chúng ta ha ha cười, ánh mặt trời đầm ấm không chỉ chiếu mang lại mép giường, còn chiếu trực diện vào đáy lòng chúng ta.

  trên thế giới duy nhất thành viên cũng như rứa, nếu người trong gia đình đạt được thành viên ấy các bạn sẽ cảm thấy nhà bạn tất cả kể cả hầu như thứ, từ nay về sau, trong mỗi góc con tim số đông chứa chan xúc cảm thỏa mãn, dài lâu không thấy đơn côi.

  Đời này thế là đủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Nữ Khi Yêu
 • Năm Mùi Khám Phá Du Lịch Xứ Cừu Dê
 • Đọc Giải Mã Bạch Dương.
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Trong Tình Yêu
 • Người Thông Minh Nên Yêu Con Gái Cung Bạch Dương
 • Tiểu Bạch Dương, Là Em!

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bạch Dương & Nhân Mã
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào
 • Cung Bạch Dương Là Gì? Giải Mã Cung Bạch Dương
 • Chương 5: Các Trùm Trường Hội Tụ
 • Sự Kết Hợp Mạnh Mẽ Của Lửa Dương Cưu Với Lửa Sư Tử
 • Anh biết Bạch Dương em thuộc về tự do, một tiểu Bạch phóng khoáng và thích chu du. Em cứ đi đâu đó nếu em muốn và đừng quên quay về vì ở đây vẫn có anh đợi em, nghe em.

  Bạch Dương láu cá.

  Bạch Dương lém lỉnh.

  Bạch Dương hay cười.

  Là em.

  Bạch Dương em hay cười hay nói, mang lại niềm vui cho mọi người nhưng có đôi khi trái tim em đang khóc đằng sau những nụ cười không vui ấy. Bạch Dương mạnh mẽ, nhưng thực ra em yếu đuối lắm, chỉ là em núp mình trong vỏ bọc mạnh mẽ ấy thôi. Biết không em, miệng cười thật tươi nhưng đôi mắt em thì chẳng che giấu được điều gì cả. Em hay khóc đêm, anh biết. Em hay buồn anh cũng biết. Cô gái à, đừng một mình chịu nỗi buồn như thế được không, có anh đây, anh sẽ chia sẻ cùng em. Anh sẽ đưa em qua những buồn đau để đến miền hạnh phúc, chịu không em, tiểu Bạch bướng bỉnh và lì lợm?

  Bạch Dương em tính tình thật thà, hoạt bát và trẻ con, nhiều khi định nói gì lại gãi đầu gãi tai “ơ, mình định nói gì nhỉ?”. Em có biết lúc đó em đáng yêu đến mức nào không? Cô gái của anh, dù trong hoàn cảnh nào em cũng dễ thương như vậy. Em luôn làm người đối diện thấy thoải mái và vui vẻ bởi tính tình nơi em. Và anh cũng thế, thật đấy.

  Em là một cô gái mang biểu tượng của lửa nên em hấp tấp, nóng nảy và đôi khi bốc đồng nữa. Anh biết em là người có trái tim nhân hậu, em “cáu tiết” thì nói thế thôi chứ em chẳng giận ai lâu bao giờ. Nhưng em à, dù có chuyện gì xảy ra cũng phải bình tĩnh, lúc nóng nảy không giải quyết được gì đâu. Lời qua tiếng lại lại mất lòng nhau, có khi người nào ác ý lại đổ thêm lỗi cho tiểu Bạch đáng thương của anh nữa đấy. Nghe lời anh, đôi khi phải biết tiết chế lại, đừng vì phút nóng nảy mà làm tổn thương người khác cũng như cho họ quyền làm tổn thương em.

  Tiểu Bạch lì lợm và bướng bỉnh. Em không nghe lời anh, anh nhắc nhở cứ dạ dạ rồi đâu lại vào đấy. Tới khi anh la thì em lại mang vẻ mặt đáng thương và biết tội ra, cứ như thế làm sao anh giận em cho được. Nhưng này cô nhóc, lần sau anh không nhân nhượng cho em nữa đâu, đừng có lì quá anh giận đó, nghe chưa?

  Bạch Dương của anh liều lĩnh, mạo hiểm và quyết đoán. Nhưng dù em có bản lĩnh như thế nào đi nữa thì em vẫn là một cô gái, một cô gái cần lắm những yêu thương, chở che. Vì thế hãy đến bên anh, đưa tay đây cho anh nắm, anh sẽ cùng em đi qua giông bão của cuộc đời, chỉ cần em đủ lòng tin vào anh.

  Nào tiểu Bạch Dương, tới đây, và đưa tay cho anh nắm, được không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Có Một Bạch Dương Yêu Em…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Bạch Dương Như Em…
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Sư Tử : Khiến Người Khác Ghen Tỵ
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó
 • 6 Cung Hoàng Đạo Luôn Dễ Cảm Thấy Cô Đơn Và Tách Biệt Khỏi Xã Hội, Nhưng Mạnh Mẽ Nhất Là Song Ngư!
 • Trường Mầm Non, Tiểu Học Bạch Dương (Hoàng Mai, Hn)

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Ngày Sinh Nhật Trong Cung Bạch Dương
 • Vì Sao Dương Quý Phi Không Được Sắc Phong Ngôi Hậu?
 • Lý Bạch (Tiếp Theo Phần Trước)
 • Lý Do Mc Bạch Dương Rời Vtv
 • Tên Tiếng Anh Và Các Thuật Ngữ Tiếng Anh Trong Ngành Gỗ
 • Địa chỉ và thông tin liên hệ

  Hệ thống Giáo dục Bạch Dương đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học. Trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương quan niệm: Nhân phẩm là tài sản quý giá nhất cuộc đời mỗi người.

  Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, HN

  Điện thoại: 02435545556; Hotline: 0929722463

  Facebook: Aries School – Hệ Thống Giáo Dục Bạch Dương; Trường Mầm Non Bạch Dương

  Email: [email protected]

  Website: http://bachduongbdas.edu.vn/

  Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương được đầu tư hiện đại, thiết kế phù hợp với số lượng học sinh/lớp. Trường có hệ thống phòng chức năng riêng biệt: Thư viện, Mỹ Thuật, Đàn, Múa, Tin Hoc, Nhà thể chất, bể bơi, Phòng ăn…. Mầm non và Tiểu học Bạch Dương có dịch vụ xe tuyến đưa đón.

  Tiểu học Bạch Dương

  Mầm non Bạch Dương

  Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

  • Mầm non Bạch Dương ứng dụng phương pháp Montessori; STEM; giáo dục trải nghiệm và học từ thực tế
  • Để trẻ có thể phát triển toàn diện và là những công dân toàn cầu, nhà trường đặc biệt chú trọng các môn học năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Bơi, Múa ….

  Tiểu học Bạch Dương

   Chương trình song ngữ Cambridge UK

  Chương trình song ngữ Cambridge UK tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương dành cho lớp 1- lớp 5 (18 tiết Cambridge – dạy bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài/ tuần):

  1. Lớp 1 – 2: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT).
  2. Lớp 3 – 5: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT), môn viễn cảnh toàn cầu – Global Perspective (tư duy phản biện).

  Mục tiêu:

  1. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học. Phát triển dư duy phản biện thông qua các phương pháp nghiên cứu và giải quyết vấn đề từ góc nhìn đa chiều.
  2. Hoàn thành lớp 5, học sinh tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE) để bắt đầu học tại các trường THCS trong nước và trên thế giới.
   Chương trình chất lượng cao
  1. Chương trình các môn văn hóa: Thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, căn cứ tình hình thực tế để giảm tải hoặc điều chỉnh cho phù hợp với năng lực của các đối tượng học sinh.
  2. Chương trình Tiếng Anh: Giáo trình Tiếng Anh: EXPLORE OUR WORLD (Nhà xuất bản Cengage – Hoa Kỳ) và OXFORD PHONICS WORLD (Nhà xuất bản OXFORD – Anh Quốc). Mục tiêu của chương trình nhằm rèn luyện cho học sinh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ.
  3. Giáo dục kỹ năng sống
  4. Chương trình Nghệ thuật, Thể thao
  5. Công nghệ máy tính
  6. Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo

  Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

  (Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.

  Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bach Duong Hotel Room Reviews & Photos
 • Một Bạch Dương Khó Ưa , Khó Bảo , Và Cứng Đầu
 • Chuyện Tu Đạo ( 1 )
 • (Phần 1) “binh Pháp” Xoa Dịu Cơn Giận Của 12 Chòm Sao
 • Uranus Trong Aries: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • Đtnm Chương 3: Tiểu Bạch Dương Bị Trói Trụ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Hàng Buffet Tổ Chức Sự Kiện Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương (Aries, 21/3
 • Uranus Trong Aries: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • (Phần 1) “binh Pháp” Xoa Dịu Cơn Giận Của 12 Chòm Sao
 • Chuyện Tu Đạo ( 1 )
 • Tiên nói: “Tâm ngươi chấp niệm, không thể đoạn tình, trảm hồng trần, vô pháp thoát khỏi trần tục trói buộc, phi thăng thành tiên.”

  Miêu nói: “Nếu em ấy là chấp niệm của mình, tôi nguyện ý vẫn luôn bị trói buộc, đời đời kiếp kiếp.”

  Tiên nói: “Sinh mệnh phàm nhân ngắn ngủi, sinh tử bất quá giây lát, bọn họ nhất sinh nhất thế cùng ngươi mà nói chỉ như mây khói thoáng qua, hư vô ngắn ngủi.”

  Ngữ khí miêu chắc chắn, không dao động, “Tôi liền hóa thành người, mất hết một thân tu vi, cùng em ấy nhất sinh nhất thế.”

  Ngạo khí cùng kiên định trong mắt làm tiên nhân buông xuống ý niệm khuyên bảo.

  Tiên nhân thở dài, biến mất khỏi thế gian, lưu lại một câu nhẹ nhàng, “Si nhi a……”

  Lý Niệm mỹ tư tư nhìn thẻ ngân hàng, sau đó hai tay như hiến vật quý hướng người nào đó dâng lên. Người nào đó khinh phiêu phiêu tiếp nhận thẻ ngân hàng 1% một hạng mục của hắn cũng không đến, ở trước mặt cậu trịnh trọng khóa vào két sắt, đỡ phải Lý lão bản hiện tại có tiền sau lưng hắn đi bên ngoài câu tam đáp bốn.

  Lý lão bản thỏa mãn ôm “Tiểu bạch kiểm” Đàm Tân so với mình còn có tiền, cảm khái nói:

  “Anh nói vận khí hai mươi năm trước của em có phải đều dùng ở vì gặp được anh hay không?”

  Đàm Tân cười cười, có thể đi.

  Bất quá thế gian này mỗi một lần gặp gỡ, ở vận mệnh chú định lại làm sao không phải là một loại tất nhiên đâu.

  Lệ Thủy hơi nghiêng mặt đi, môi gặp phải trán Hình Chu, “Thời điểm ta bị nhốt ở phòng dụng cụ, ngươi biết ta suy nghĩ cái gì sao? Ta suy nghĩ, nếu ta cứ như vậy thỏa hiệp, thuyền nhỏ của ta phải phiêu xa.”

  Giọng Lệ Thủy trầm thấp khàn khàn quét qua mỗi một chỗ khe rãnh vết thương thật nhỏ trong lòng Hình Chu. Cậu vùi đầu trên người Lệ Thủy, nước mắt rốt cuộc không nhịn được.

  “Sẽ không, thuyền nhỏ ly thủy, sẽ không phải thuyền nhỏ.”

  Đúng rồi, một chút cũng không có sai, Hình Chu ly Lệ Thủy, sẽ không phải Hình Chu.

  Tang Lạc buột miệng thốt ra: “Ta muốn sớm một chút gả cho tam ca.”

  Sớm một chút gả cho tam ca liền có thể mỗi ngày thấy hắn, có thể hôn đôi mắt lông mày hắn. Có thể vì hắn sinh hài tử, có thể vẫn luôn vẫn luôn chiếu cố hắn.

  Tang Lạc còn đang lo lắng tam ca có thể cảm thấy mình quá lòng tham hay không, Thôi Thanh Chước đã sờ soạng che lại đôi mắt y, giọng nói có chút ách, “Cái này cũng không tính, bất quá thực mau Tang Lạc có thể gả cho tam ca, nếu ngươi không muốn gì khác, vậy đều giao cho tam ca được không?”

  Tang Lạc vừa đáp ứng xong, liền cảm giác được xúc cảm mềm mại trên môi — tam ca đang hôn y.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tâm Sự Về Thanh Bình Điệu Của Lý Bạch
 • Đàn Ông Bạch Dương
 • Cây Bạch Dương Như Một Biểu Tượng Của Nước Nga
 • Con Người Thật Khi Yêu Của Bạch Dương
 • Mê Tín Tí: Moon Sign Nào Thì Lạnh Lùng
 • Tuần Mới Của Bạn: Tiểu Nhân Cản Đường Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chuẩn Bị Cho Buổi Diễn
 • Đọc Truyện Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 24: Cậu Mới Là Người Tôi Chọn
 • Đọc Chap 7: Em Song Sinh Thứ 3 Của Cự Giải (2)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tuổi Học Trò Đáng Nhớ
 • Về công việc mặc dù không có gì quá lo ngại nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một trường làm việc đầy tính cạnh tranh. Song song với đó là những kẻ tiểu nhân xuất hiện nên bạn cần khéo léo trong cách ứng xử với đồng nghiệp để tránh những chuyện thị phi, tai bay vạ gió.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu bắt đầu tuần mới bằng sự bận rộn. Có rất nhiều công việc mà bạn được điều động tham gia hỗ trợ. Bởi vậy, một kế hoạch kỹ lưỡng cho tuần tới để tránh làm việc quá sức hoặc lỡ hẹn là điều nên lên trước.

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu nên hạn chế di chuyển nhất nhât là những chuyến đi xa, sẽ thật tốt nếu như tuần này bạn chỉ tập chung vào những vấn đề chính và làm ở gần nhà.

  Bận rộn và đôi lúc áp lực công việc khiến bạn trở nên cáu kỉnh nhưng bù lại tài chính của bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước. Bạn có thể không dư dả nhưng nó là dấu hiệu tài chính khả quan trong tương lai.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Công việc của Song Tử tuần mới gặp nhiều thử thách. Bạn sẽ phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình để đưa ra những ý tưởng, kế hoạch có tính khả thi. Đây là thách thức và cũng là cơ hội tốt để khẳng định bản thân.

  Đối với những ai đang có kế hoạch kinh doanh thì đây sẽ là một tuần có nhiều may mắn về tài chính. Nhưng song song với đó là những tranh chấp có thể xảy ra.

  Trong các mối quan hệ gia đình vẫn rất ổn định, chỉ có chuyện tình cảm đôi chút hiểu lầm và đòi hỏi mọi người phải thông cảm cho nhau.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tuần này Cự Giải sẽ tự đặt ra cho mình rất nhiều kế hoạch và nghiêm khắc với bản thân để có thể hoàn thành công việc. Tuy nhiên, trên thực tế bạn sẽ không đạt được những điều như mong đợi bởi có nhiều điều bạn nghĩ vượt quá khả năng của bạn. Đừng vì vậy mà bạn cảm thấy tồi tệ. Những điều bạn làm và cố gắng trong tuần mới sẽ sớm được thực hiện thôi.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Điểm nổi bật nhất trong tuần này của Sư Tử chính là các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn có nhu cầu làm quen với nhiều người nhưng đừng vì thế mà tin và kết bạn vội vã vì có thể khiến bạn thất vọng.

  Trong chuyện tình cảm có thể có những bất hòa khiến các bạn tranh cãi do quan niệm khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu thuẫn này có thể dập tắt nhanh chóng bởi những cử chỉ yêu thương.

  Về công việc thì bạn không có quá nhiều áp lực, mọi việc vẫn ổn định và bạn chỉ cần chăm chỉ, tập trung hơn một chút là sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dấu hiệu thay đổi tài chỉnh của bạn trong tuần này vẫn chưa xuất hiện nên bạn không nên trông đợi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tuần mới, Xử Nữ sẽ bắt bắt tay vào làm việc khá nghiêm túc, có kế hoạch. Bởi bạn sẽ bận rộn rất nhiều và chỉ cần một chút lơ đãng có thể sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều công sức khắc phục hậu quả và làm giảm uy tín của bạn.

  Trong chuyện tình cảm tuần này của Xử Nữ sẽ có nhiều biến động khiến các bạn cảm thấy hoang mang, bối rối. Để những thay đổi này không vượt quá mức bạn nên bình tĩnh và cần nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Tuần này Thiên Bình quay trở lại với những dự định mà mình đang ấp ủ. Thiên Bình rất nhiệt tình trong công việc nhưng bạn lại không có đủ sự kiên nhẫn nên vẫn bị cấp trên khiển trách. Tuy nhiên, với tính cách vô tư của mình thì bạn sẽ không nghĩ nhiều về vấn đề này nên khả năng lặp lại lỗi lầm là khá cao đấy.

  Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những ngày khó khăn về tài chính. Để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống thì bạn không để ý tới sức khỏe của mình mà nhận thêm rất nhiều việc. Đây không phải là giải pháp tốt vì nó chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn nên không thể giải quyết dứt điểm vấn đề.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp trong tuần này sẽ gặp trắc trở trong việc thăng tiến bởi những người phá rối giữa đường. Nếu bạn muốn vượt qua khó khăn này thì đòi hỏi bạn phải có bước đột phá và chấp nhận thay đổi. Điều này sẽ khiến những người xung quanh nghi kỵ với bạn phải dè chừng.

  Mặc dù công danh không thuận nhưng chuyện tiền bạc của bạn không có gì đáng lo ngại, bạn vẫn nhận được những tin vui về tài chính nên không nhất thiết phải tiết kiệm.

  Tuần này, chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng có biến động mà nếu không khéo léo có thể khiến chuyện bé xé ra to và gây ra những vết thương lớn cho người trong cuộc. Hãy cố gắng làm chủ tình huống và đừng vì những điều nhỏ mà tạo nên không khí bất hòa.

  Giữa tuần bạn cũng sẽ nhận được những nguồn thu mới mà không phải từ trên trời rơi xuống đầu, đây là thành quả cho sự cố gắng của bạn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tuần này Ma Kết sẽ có được nhiều tin vui trong công việc. Những câu chuyện chốn văn phòng đủ để mang lại tiếng cười sảng khoái.

  Ma Kết có nhiều thời gian hơn để trang hoàng lại nhà cửa và làm đẹp cho bản thân mình, chẳng vì ngày đặc biệt hay lý do đặc biệt nào cả, bạn có quyền đẹp và nơi ở của bạn cũng vậy.

  Khi tinh thần thoải mái thì mọi chuyện cũng trở nên tốt đẹp hơn, Ma Kết rất thích hợp để làm những việc như giúp người khác an lòng và giúp họ tìm thấy đường đi mới cho riêng mình.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình tuần mới này sẽ đắm chìm trong đống công việc nhà cũng như cơ quan. Điều này có thể khiến bạn mệt mỏi, đôi lúc chán nản. Nhưng bạn hiểu và sẽ cố gắng hoàn thành tất cả vì bạn là người có sức mạnh tự thân.

  Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không còn cảm thấy chán nản hoặc trầm lặng nữa. Những cảm giác yêu thương sẽ giúp bạn thấy được giá trị của hạnh phúc.

  Về tài chính thì tuần này Bảo Bình sẽ không có được may mắn mà đổi lại sẽ có nguy cơ thâm hụt tài chính. Dù bạn không phải là người chi tiêu hoang phí nhưng các khoản chi phí tuần này sẽ khiến bạn cảm giác như bị mất của.

  Bạn rất sốt sắng cho những dự án của người mình đang để mắt tới nhưng không cần phải quá săm be như vậy đâu, nếu cảm thấy thích bạn thì cho dù bạn có không làm gì thì họ vẫn thích bạn và ngược lại.

  Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp nhiều vấn đề do thiếu thời gian dành cho nhau. Chính vì điều này làm các bạn có thể xảy ra những hiểu lầm. Đừng cãi vã và đỗ lỗi cho nhau, thay vào đó nên chia sẻ và cố gắng dành thời gian cũng như bỏ qua những điều vụn vặt mới có thể duy trì mối quan hệ này.

  Phan Yến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Sáu Của Bạn: Kim Ngưu Tình Cảm Trục Trặc, Sư Tử Được Cấp Trên Khen Ngợi
 • Đọc Chương Xxiii : Lật Đổ Collet. Lập Lại Trật Tự
 • Truyện 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Truyện: Đập Bàn Đại Ca
 • Thực Hư Tin Đồn: Nasa Thay Đổi Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, 86% Chúng Ta Bị Đổi Chòm Sao!
 • Bạch Dương Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Ma Kết
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời
 • Bạch Dương và Bạch Dương – Nồng nhiệt nhưng chóng chán, nhanh mất hứng và thiếu sự chung thủy đến cùng. Bạn đã sẵn sàng thắt dây bảo hiểm để tham gia vào cuộc tình hết sức bốc lửa, hết sức sôi nổi của cặp đôi này

  1. Tình yêu của Bạch Dương và Bạch Dương

  Nóng bỏng, trẻ con, ham vui và bốc đồng, điều gì đã mang hai Bạch Dương xích lại gần để yêu thương nhau một cách sôi nổi và đắm đuối như thế?

  Bạch Dương là những kẻ mà việc yêu thương bản thân vô điều kiện luôn có thừa. Rồi bỗng một ngày chàng (nàng) xuất hiện, như bản sao của chính Bạch Dương. Rõ ràng đây là một quan hệ khá thú vị và bi kịch. Thú vị ở chỗ hai người đã tìm thấy tri kỷ để cùng chia sẻ sự phóng khoáng đến mức không có giới hạn, cùng nhau khám phá những thú vui với sự tin yêu phơi phới. Nhưng bi kịch là cả hai người, sẽ là đối thủ về sự vô tâm lơ đãng, thiếu cẩn trọng, không bao giờ ngại cãi vã, cãi khỏe là đằng khác!

  Thử tưởng tượng hai quầng lửa đan xen với nhau, quyện vào và bùng cháy. Đó chính là hai con người thuộc cung Lửa – Bạch Dương, họ mải mê kéo nhau đi hết bản Tango này đến bản Tango khác, nhạc ngừng mà hai cánh tay vẫn nắm lấy nhau khăng khít.

  Đây chắc chắn là cặp bài trùng trong những cuộc vui như ăn uống, hát hò, tiệc tùng, quậy phá… Bạch Dương có phần trẻ con trong tính cách, họ cùng nhau vui đùa như những đứa trẻ quên cả giờ giấc. Chắc chắn khi ở bên cạnh nhau, hai bạn sẽ cười rả rích cả ngày cho xem.

  Hai đứa Bạch Dương và Bạch Dương ở cạnh nhau cũng sẽ chẳng thể tránh nổi những vụ cãi nhau to nổ trời vì thói chi tiêu quá đà, vì thói lơ đãng… Cả hai người như nhau, không ai quản ai, thế là sẽ rắc rối khi gặp phải khó khăn về tiền bạc. Chẳng ai muốn nhận phần thua về mình, chung nhau sở thích trèo lên đầu lên cổ người khác đòi nắm quyền chỉ đạo, đặc biệt với Bạch Dương. Hãy coi chừng, có thể hai con cừu này còn sử dụng nắm đấm để giải quyết nhau nữa kia. Bạch Dương vốn chắc như đinh đóng cột, rằng mình là động vật nuôi thả nên sẽ vô cùng bất mãn nếu một trong hai có ý định kìm kẹp nhau trong cũi.

  Bạch Dương vốn trời sinh bản tính không ưa đợi chờ, không thích bị động, dù có lớn khôn thì vẫn là những đứa trẻ. Thích là nhích không ngại hậu quả ra sao. Lý do là cung Bạch Dương của chúng ta chỉ sợ những mối nguy hiểm mà nó thật sự đã từng trải nghiệm trong phần lãnh thổ của mình. Còn những vùng đất mà nó chưa hề biết tới, thì cứ mặc kệ đi, không biết tức là không cần quan tâm.

  Niềm vui lớn nhất của Bạch Dương khi yêu là hành động mà không ngại khó khăn, họ nhìn thấy cái đích và muốn lao vào giữ lấy đối phương rồi thưởng thức chiến công đó. Đừng nghĩ rằng Bạch Dương hung hăng, hiếu chiến, họ chỉ là năng nổ, xông xáo, dùng cả bầu nhiệt huyết của mình để yêu và chăm sóc người họ yêu thôi.

  Đặc điểm tình yêu của những chàng trai Bạch Dương

  Truyền thuyết Hy Lạp kể rằng đại diện của cung Bạch Dương chính là chú cừu mang tên Aries đã dũng cảm thần kì cứu sống được hoàng tử Phrixus, sau đó trở thành linh vật của thần Zeus rồi lên trời và trở thành một chòm sao cá tính trong 12 cung Hoàng Đạo. Chính vì thế mà Bạch Dương, đặc biệt là Bạch Dương nam, họ thể hiện mạnh mẽ rõ rệt nhất sự chiến đấu hết mình ở chòm sao này.

  Sự cháy bỏng, đam mê

  Sẽ thật bất hạnh nếu người yêu của chàng cừu là mẫu người nhẹ nhàng, ưa cố định, không thích đổi mới. Dường như mẫu người này lại hợp với những cô nàng Bạch Dương hơn. Bởi những chàng trai Bạch Dương chính là cao thủ sát gái trong giới đào hoa. Chàng quyết đoán, nồng nhiệt và hết mình khiến bao cô nàng say mê.

  Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình. Trong cuộc sống chàng là người rất nghiêm túc, nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết đó truyền đến cho người bên cạnh, khiến họ càng cố gắng hơn.

  Những chàng trai khó nắm bắt

  Bạch Dương nam hầu hết là những chàng trai ưa thể thao, sống bận rộn và năng động. Họ khó bị nắm bắt, khó bị chế ngự. Yêu Bạch Dương nam bạn sẽ chứng kiến được những hành động táo bạo, chủ động của chàng. Chàng sẵn sàng nhắn tin cho bạn mỗi ngày, sẵn sàng vượt trăm ngàn cây số để tặng bạn một đóa hoa nhân dịp đặc biệt, nhưng chàng cũng sẵn sàng đá bay bạn nếu chàng cảm thấy bạn không tôn trọng mình. Hoặc đơn giản hơn, chàng ta đã không còn hứng thú với bạn. Chàng coi mình như trung tâm vũ trụ khiến người khác phải ngưỡng mộ, nhưng chàng ta lại thiếu thốn quá nhiều sự nhẫn nại. Một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.

  Chăm sóc người yêu cực kỳ chu đáo

  Bạn sẽ cảm nhận được sự che chở từ chàng, chăm sóc từ chàng khá ổn. Khi là chồng, Bạch Dương nam sẽ cố gắng trở thành người cha tốt, chín chắn và trưởng thành hơn. Anh chàng sẽ rất cố gắng trong công việc để cuộc sống gia đình càng thêm thoải mái và tốt đẹp.

  Mẫu người dễ hút hồn Bạch Dương nam, là những cô nàng trông có vẻ dịu dàng và đoan trang. Anh chàng Bạch Dương tuy “hổ báo” nhưng lại lựa chọn những cô gái truyền thống để chung sống hết đời.

  “Đường đường một đấng anh hào – vai năm tấc rộng thân mười thước cao”, đây chính là những gì mà bạn có thể hình dung về những chàng trai Bạch Dương năng nổ này.

  Cách giữ chân những chàng trai Bạch Dương sát gái

  • Tôn trọng tính cá nhân của chàng: Bạch Dương nam vốn rất coi trọng cái tôi của bản thân, thế nên tôn trọng chàng và đôi khi tâng bốc chàng, bạn đã có 50% trái tim của họ.
  • Tinh tế: Bên trong những chú cừu này là một trái tim nhạy cảm, vỏ ngoài chỉ là thứ che đậy những cơn bão cảm xúc thôi. Hãy thấu hiểu, xé toang lớp vỏ bọc ấy và tâm sự, an ủi chàng nhiều hơn.
  • Bạn phải chấp nhận chàng đôi lúc nóng tính và thô lỗ: Sẽ khó mà tránh khỏi khi Bạch Dương lên cơn nóng nảy và bạo lực.
  • Luôn thể hiện tình yêu: Hãy chứng minh tình yêu chân thành của bạn một cách nồng nhiệt, để chàng biết bạn đang hết lòng hết dạ với anh ấy.
  • Đừng cướp đi khoảng trời riêng của họ: Hãy để nam Bạch Dương làm những gì họ thích, họ đam mê, rồi họ sẽ quay về tìm bạn thôi.

  Đặc điểm tình yêu của những cô nàng Bạch Dương

  Năng động, sống hết mình, nhưng cũng vụng về, nhõng nhẽo và không thể thiếu phần lãng mạn… Tất nhiên rồi! Đó chính là những cô nàng Bạch Dương.

  Sự lãng mạn thường trực

  Dù cô ấy có yêu bạn ba ngày, ba tháng hay ba năm thì sự lãng mạn ấy vẫn sẽ luôn hiện diện, luôn cháy bỏng như ngày đầu. Chỉ cần bạn chứng minh mình đáng tin, cô nàng sẽ chứng minh cho bạn thấy sự chung thủy nơi sâu thẳm trái tim cô ấy. Với họ mối quan hệ tình cảm chỉ có sự trung thực, nếu xui cho bạn một ngày cô ấy có tình cảm với một người đàn ông khác, cô ấy sẽ chia tay với bạn thay vì phản bội bạn.

  Khát khao tự do và phiêu lưu

  Trong các cuộc tình của mình, các cô nàng luôn chân thành, không hề giả dối. Nhưng cô ấy lại khao khát tự do khi yêu, giống hệt những cô gái Nhân Mã, Bạch Dương thích phiêu lưu, thích tụ tập bạn bè. Nhưng lạ một nỗi cô nàng lại thích chiếm hữu, sẽ có vấn đề lớn nếu bạn đi đâu mà không mang theo và giới thiệu cô ấy cho bạn bè của bạn.

  Khi Bạch Dương và Bạch Dương yêu nhau, cô nàng sẽ luôn xuất hiện thật độc đáo để khiến người yêu thấy mới mẻ và cuốn hút. Nếu như hôm nay cô ấy đến cuộc hẹn bằng chiếc váy đỏ và khăn choàng màu trắng, thì cuộc gặp gỡ lần sau nhất định sẽ không có hai màu này đi cùng. Cô ấy sẽ ghen điên cuồng rồi buông tay, nếu bị người yêu hờ hững vô tâm. Đặc biệt là Bạch Dương nam khi yêu khá vô tâm lạnh lùng, để nuôi dưỡng tình yêu lâu dài thì các Bạch Dương nam cần chú ý chăm sóc và để khoảng thở cho cô ấy.

  Điểm đặc biệt trong tình cảm của Bạch Dương: Em vừa muốn chinh phục, vừa muốn chịu khuất phục khi bị chinh phục” . Nếu bạn không ngại yêu một cô nàng hoạt bát như vậy thì đây là những lời khuyên hữu ích để bạn nắm lấy trái tim nàng:

  • Cô nàng luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua bất cứ điều gì miễn là bạn cho phép Bạch Dương đóng vai trò chỉ đạo.
  • Nàng hiếu thắng, cạnh tranh. Tốt nhất các chàng Bạch Dương nam hãy hạn chế cãi nhau quyết phân thắng thua với họ.
  • Điều tuyệt vời nhất ở Bạch Dương nữ khi yêu là cô nàng không hề toan tính, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.
  • Nóng nảy: Hãy chuẩn bị trước để không bị bất ngờ và thất vọng.
  • Cô nàng sẽ khá mau nước mắt, chỉ cần làm họ vui là được rồi.
  • Đừng yêu cầu nàng Bạch Dương làm điều họ không thích, họ sẽ cứng đầu lắm đấy.
  • Bạch Dương nữ luôn lạc quan, thu hút người khác nên đừng ghen nếu có vài vệ tinh bám theo nàng.

  2. Tình bạn của cung Bạch Dương với cung Bạch Dương

  Hãy cảm ơn trời nếu Thượng Đế ban cho bạn một người bạn thân là Bạch Dương. Đời bạn sẽ không ngớt những tiếng cười, niềm vui và sự lạc quan, cách sống đơn giản đến từ những cô nàng anh chàng Bạch Dương này đâu. Nếu cả hai đều cung Bạch Dương thì điều đó nghĩa là niềm vui được nhân lên gấp đôi luôn đó!

  Bạch Dương – người mang lạc quan đến cho bạn bè

  Bạch Dương chính là một người có thể truyền sức mạnh cho bạn bè, sự nhiệt huyết của chú cừu này rất dễ lây lan. Các chú cừu này sống rất tình cảm, thân thiện, do đó cung hoàng đạo này rất thích kết bạn, càng nhiều càng tốt. Cả hai con cừu chơi với nhau thì lúc nào cũng nhanh nhẹn và dư năng lượng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Hai người bạn này hợp rơ nhau nên cuộc sống tình bạn lúc nào cũng thú vị, khác lạ.

  Hãy tôn trọng cái tôi lẫn nhau

  Bạch Dương luôn tạo ra không gian riêng của mình, do đó cả hai bạn nên tôn trọng các giá trị của nhau. Khi cả hai tôn trọng tài năng của nhau, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ thôi. Hai bạn cũng nên thay phiên nhau đảm nhận vai trò lãnh đạo, có như vậy thì không ai có thể đánh bại bộ đôi năng động này.

  Nói chung, Bạch Dương có thể chơi rất thân với nhóm bạn mà họ thấy vui. Nhưng nếu cách ly 1 thời gian và đặt họ vào 1 nhóm bạn mới vui hơn thì họ sẽ lãng quên quá khứ một cách thần kỳ.

  3. Kết Luận

  Cả thèm chóng chán nhưng lại sôi nổi chân thành, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

  Còn kết bạn ư? Vô tư đi, trái tim của Bạch Dương bao la và luôn rộng mở, luôn nhiệt tình, trừ phi họ không thể giúp bạn thôi. Xét cho cùng, chỉ cần chân thành và linh hoạt, thì bạn đã có một người đồng hành là Bạch Dương rồi đó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không
 • Bạch Dương Và Nhân Mã
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Bạch Dương Và Cự Giải
 • Vào Tháng 3, Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Cần Đề Phòng Họa Tiểu Nhân Để Tránh Mất Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Em Cung Bạch Dương
 • Trẻ Em Cung Bạch Dương Như Thế Nào
 • Trẻ Em Cung Bạch Dương !!!
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Song Tử Có Gì Đặc Biệt?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Số Nào? Số 6 Tăng Thêm Mị Lực
 • Tháng 3 này sự nghiệp của những người thuộc chòm sao Bạch Dương có thể sẽ chỉ dừng lại ở mức khá. Những ngày đầu tháng, họ khá quyết đoán khi đưa ra những ý tưởng kinh doanh, song vì quá nóng vội nên tỉ lệ thành công thường không cao.

  Tình hình tài chính sẽ không lý tưởng như những gì những người thuộc chòm sao Bạch Dương tưởng tượng, vì thế, tốt hơn hết là ngồi im chờ thời, đừng thấy người khác làm giàu cũng hào hứng muốn đua theo, nên biết lượng sức mình và chờ đợi thời cơ thích hợp.

  Vào những ngày cuối tháng3, mọi việc có thể trở nên dễ dàng hơn đối với những người thuộc chòm sao Bạch Dương từ việc hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh, nhờ đó mà tình hình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt.

  Sức khỏe

  Đây là một tháng không phải quá may mắn đối với Bạch Dương, vì thế chòm sao này cần cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn đến trạng thái cơ thể, sức khỏe của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Trong tháng 3 này, những người thuộc chòm sao Bạch Dương nên thực hiện nhiều bài tập thể chất hơn bình thường và họ sẽ duy trì thói quen ăn uống lành mạnh của mình.

  Nếu có điều kiện bản mệnh nên sắp xếp các cuộc hẹn với bác sĩ để kiểm tra thường xuyên sức khỏe của bản thân. Thay đổi một số thói quen, hướng đến một lối sống lành mạnh sẽ mang lại một sức khỏe tuyệt vời cho bản mệnh trong suốt cả năm.

  Điều cần lưu ý đối với những người thuộc chòm sao Bạch Dương là họ cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề xương khớp.

  Chòm sao nên thận trọng di chuyển trong mùa lạnh, còn những người đang phải vật lộn với bệnh thấp khớp hoặc các vấn đề khác của hệ thống xương khớp không nên bỏ qua lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

  Tình cảm

  Tuần đầu tháng 3 có thể sẽ mang đến một sự thay đổi có ý nghĩa trong tất cả các mối quan hệ lâu dài của những người thuộc chòm sao Bạch Dương.

  Hãy dành nhiều thời gian lắng nghe tâm sự từ một nửa kia hoặc từ những người bạn thân để tìm ra những giải pháp tốt nhất để có thể giải quyết mâu thuẫn trong tình cảm của mình một cách êm đẹp.

  Đối với những người thuộc chòm sao Bạch Dương đang độc thân có thể hy vọng cuối tháng này bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

  Điểm cần lưu ý đối với những người thuộc chòm sao Bạch Dương là họ nên tránh bị cuốn vào những mối quan hệ quá phức tạp, hoặc đừng đưa ra chỉ tiêu tìm người yêu quá cao, họ rất có thể sẽ bỏ qua tình cảm từ một người chân thành.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Cung Bạch Dương (21/3
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bạch Dương
 • Đặc Điểm Tính Cách Cung Bạch Dương Như Thế Nào?
 • Cung Bạch Dương Trong Cuộc Sống Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100