Thiên Yết Và Song Ngư

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Và Song Ngư Sự Kết Hợp Hoàn Hảo
 • Cung Bọ Cạp Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Thiên Yết Và Ma Kết
 • Cung Thiên Yết Và Ma Kết Là Một Cặp Đẹp Và Ăn Ý
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Song ngư vốn nổi tiếng là chòm sao luôn lạc quan và giàu tình cảm. Họ chỉ có khuyết điểm duy nhất là hay lưỡng lự khi quyết định vấn đề lớn. Song ngư luôn giữ được tinh thần bình tĩnh trước mọi tình huống xấu, không bao giờ phán xét người khác.

  Khi kết đôi cùng Thiên yết, Song ngư trở nên vô cùng hòa hợp bởi Thiên yết có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác. Vì thế đôi khi chẳng cần bày tỏ nhiều, hai người cũng hiểu được mong muốn của nhau.

  Không chỉ vậy, Song ngư là chòm sao nhận được ít sự thấu hiểu từ mọi người nhưng Thiên yết lại có thể nhìn thấu những vỏ bọc và nhận ra con người thực sự của họ. Ở Song ngư và Thiên yết họ có một sự kết nối mạnh mẽ, cho dù là bạn bè hay tri kỷ, bạn đời thì họ vẫn luôn hòa hợp với nhau. Sự kết nối giữa họ mạnh mẽ hơn tất cả những cặp đôi khác. Thậm chí, nếu họ đi theo hai hướng khác nhau trong cuộc đời thì mối liên hệ giữa họ vẫn mạnh mẽ và không bao giờ thay đổi.

  2. Có sự tương hỗ từ Thiên yết và Song ngư khi yêu

  Song ngư và Thiên yết luôn có sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Song ngư là người bạn đời giúp Thiên yết giảm bớt những suy nghĩ, bận tâm về mọi chuyện xung quanh, giúp Thiên yết có thể hòa nhập được với vòng quay của cuộc sống.

  Thiên yết sống khá khép mình, có giàu lòng trắc ẩn, khó phán đoán vì vậy Song ngư sẽ là liều thuốc tinh thần khiến Thiên yết cởi mở hơn. Ngược lại, Thiên yết sẽ giúp Song ngư tìm được mục tiêu trong cuộc sống và theo đuổi nó, phấn đấu hoàn thành mục tiêu tốt nhất. Sự hoàn thiện và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau đạt được mục tiêu và tránh những sai lầm có thể xảy ra khiến mối quan hệ của họ luôn có giá trị với mỗi người.

  Nam Song ngưnữ Thiên yết được ví như một cặp đôi trời sinh, họ sinh ra để dành cho nhau. Chàng trai Song ngư là người hiền lành, vui tính, lạc quan là mẫu đàn ông của nhiều cô gái hướng đến. Đàn ông Song ngư luôn nghiêm túc trong tình yêu, khi yêu họ rất chân thành, chính vì điều đó mà Thiên yết nữ luôn cảm thấy an toàn khi ở bên nam Song ngư.

  Giữa nam Song ngư và nữ Thiên yết luôn có mối liên kết rất chặt chẽ và đặc biệt. Dù cuộc sống không phải lúc nào cũng song hành cùng nhau, nhưng lúc nào trong thâm tâm họ cũng có sự hiện diện của đối phương. Khi yêu, cô nàng Thiên yết sẽ đem đến cho chàng Song ngư sự tự tin để vượt qua sóng gió. Đổi lại, chàng Song ngư cũng cho nàng Thiên yết thấy rằng, không có gì là xấu khi không cố chấp bỏ qua một thứ gì đó.

  4. Nam Thiên yết, nữ Song ngư một cặp đôi hoàn hảo

  Cô gái Song ngư thuộc tuýp người luôn biết quan tâm, nhã nhặn và hiền lành. Họ cần có một tình yêu chân thành không có sự mập mờ. Anh chàng Thiên yết chính là chìa khóa để mở cánh cửa trái tim của Song ngư một cách vừa vặn nhất. Anh chàng Thiên yết mạnh mẽ, bí ẩn nhưng lại vô cùng nghiêm túc khi yêu. Họ cần có một mối tình chung thủy và nàng Song ngư đáp ứng được điều đó như một nét tương đồng hiển nhiên.

  Những cô nàng Song ngư luôn mang lại cho anh chàng Thiên yết cảm giác an toàn khi yêu nhờ sự kiên nhẫn, chung thủy và không bao giờ phô trương. Các cô nàng Song ngư luôn khiến Thiên yết phải ngưỡng mộ và dịu dàng bởi những suy nghĩ và ý tưởng vô cùng sâu sắc. Nhưng cô nàng Song ngư lại có nhược điểm là do dự khó quyết định một vấn đề lớn gì đó. Chính sự mạnh mẽ và thông minh của Thiên yết sẽ hỗ trợ nhược điểm này của họ.

  Mối quan hệ của Thiên yết và Song ngư quả là một mối quan hệ hoàn hảo theo nhiều nghĩa khác nhau. Họ có khả năng xoa dịu vết thương của đối phương một cách dễ dàng. Nhưng đôi khi Song ngư lại trở thành một con thủy quái với những mối nguy hiểm khó lường khi mối Thiên yết làm những điều quá sức chịu đựng của Song ngư.

  Nếu Thiên yết và Song ngư đã tìm thấy nhau rồi, hãy cố gắng trân trọng và yêu thương nhau, vun đắp tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ này. Trên đời này không ai sinh ra đã là của nhau mà trải qua thời gian, họ tìm hiểu nhau, chấp nhận những thói quen xấu của nhau để cùng nhau sửa chữa. Đừng vì thói cố chấp của mình mà đánh mất tình yêu xây dựng bấy lâu nay.

  Vì thế khi yêu hãy trân trọng những gì đang có và nuôi dưỡng nó thêm lâu dài. Hãy trận trọng lấy nhau vì tình yêu không phải lúc nào cũng có được. Không phải ai tìm thấy nhau rồi cũng được ở bên nhau mãi mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tính Cách Cung Thiên Yết Nam Khi Yêu Với 4 Đặc Trưng Cơ Bản
 • Tính Cách Cung Thiên Yết Nữ & 3 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Nhất
 • 7 Bí Mật Tình Yêu Của Thiên Yết Nữ
 • Thiên Yết Nữ: Đôi Mắt Nàng “giấu Nhẹm” Cả Đại Dương
 • Cung Song Ngư Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (4/5/2019) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Hay Ghen Từ Những Thứ Nhỏ Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Khi Yêu… Rất Dễ Bị Ghen
 • Đọc Truyện You Are My Destiny
 • Xử Nữ Thích Làm Mọi Thứ Một Mình Và “rất” Ít Khóc Trước Một Ai Đó
 • Tuyệt Kỹ Làm 12 Chòm Sao Nguôi Giận
 • Đây là một trong hai cặp đôi đặc biệt mô tả cho các cung hoàn hảo được kết hợp với chính nguyên tố của nó:

  Nước – Nước: Song Ngư – Thiên Yết

  Bởi do tính thuần chất trong nguyên tố mà họ đạt được. Vì vậy để có sự kết hợp hoàn hảo thõa mãn yêu cầu của họ, tình thế dễ theo xu hướng cực đoan.

  Trong khi các cặp đôi khác phải cần đến sự kết hợp của các nguyên tố bổ sung nhau mới có thể trở nên hoàn hảo như:

  Khí và Lửa: Bạch Dương – Bảo Bình, Song Tử – Nhân Mã, Sư Tử – Thiên Xứng

  Và sự kết hợp của nhóm Nước và Đất: Xử Nữ – Cự Giải

  Thì họ vốn dĩ không cần được bổ sung, mà là cần được trung hòa, cần được đáp ứng mà thôi.

  Nói như thế là bạn hiểu ngay: tính chất cực đoan của mối tình mà cặp đôi này có được, hoặc cực kỳ giả dối và hận thù, hoặc cực kỳ lãng mạn và thắm thiết.

  Theo như nhận xét của cá nhân tôi, từ hoàn hảo cho cặp đôi này không có nghĩa là mọi người nhìn vào sẽ thấy hoàn hảo hay khi kết hợp với nhau họ sẽ là cặp đôi hoàn hảo, nhưng nó lại có nghĩa rằng họ hoàn hảo để xứng đôi cùng nhau.

  “Tình yêu là chuỗi cảm xúc dâng trào, là những sự cảm thông, những phút giây chia sẻ…là khi nhận ra sinh ra ta đã dành cho nhau. Đó thực sự là lời mô tả cho cặp đôi này”

  Thiên Yết là người đáng thương vì họ không biết yêu thương chính bản thân mình, nên bị mọi người ghét bỏ. Nhưng lại tỏ ra vẻ rất biết yêu thương bản thân mình.

  Trời sinh ra Thiên Yết bị cai quản bởi Thần địa ngục Hades. Bởi vì vậy tất cả cảm xúc của họ bị Hades cầm tù trong sự tiêu cực chết chóc. Thiên Yết có những xúc cảm mãnh liệt đến nỗi chính bản thân họ không tự mình điều khiến được mình.

  Một khi Thiên Yết đã đau khổ vì tình yêu, họ không chỉ đau khổ ở mức độ bình thường như khóc lóc kể lể, mà là họ đau khổ từ trong tâm hồn xâm chiếm cả thể xác. Đôi khi tự họ tổn thương bản thân mình một cách trầm trọng mà họ không cách nào điều khiển được, nếu như bạn nhìn thấy những người tự tử vì tình…hãy tin rằng phần đông sẽ chính là Thiên Yết…còn không bạn hãy tin các Thiên Yết là những người rất dễ có bệnh nan y.

  Không hiểu vì sao, trời sinh vốn dĩ ưu đãi các Thiên Yết từ thuở nhỏ. Phần đông các Thiên Yết được sống trong sự bảo bọc của gia đình, của những giá trị mơ mộng và những sự chiều chuộng nhỏ nhẹ từ khi còn bé.

  Bởi do họ đã quen với mức độ cưng chiều được xem là cao so với những người có tuổi thơ khá lận đận như Sư Tử hoặc Xử Nữ, hoặc Thiên Xứng, Nhân Mã…

  Mà tự khi nào họ xem đó là cây thước đo tình cảm của mình và yêu cầu người yêu đáp ứng những đòi hỏi khá cao và vô cùng lãng mạng của mình. Tôi có thể ví dụ cho bạn dễ hiểu như: với người thường, tình yêu đôi khi chỉ cần là một lời hỏi thăm và sự quan tâm đến sức khỏe, nhưng với Thiên Yết họ đòi hỏi nó phải được thể hiện ra bằng hoa, quà, tiền của, vật chất, tất cả và thậm chí cả sinh mạng người yêu.

  Gộp lại hai điều trên để lý giải vì sao các Thiên Yết thật sự rất khó tha thứ cho người khác, và vì điều này mà bị mọi người hiểu nhầm là thù dai hoặc là nguy hiểm. Bởi vì chỉ cần một hành động bạn cho là vô tình, thì lại tổn thương đến Thiên Yết một cách cực kỳ trầm trọng, có thể lúc đó họ đã phải quằn quại đau đớn vì sự vô tình của bạn mà bạn không hề hay biết.

  Cho nên, họ không thể tha thứ cho bạn, vì đối với cái nhìn của họ, sự tổn thương đó đã gây ra một vết thương rất lớn. Thế nhưng Thiên Yết sẽ không tâm sự với bạn điều đó, và kiên tâm giữ điều đó làm bí mật riêng của mình, có lẽ đối với họ nói lên điều đó sẽ phá đi vẻ ngoài cứng rắn và hình mẫu lạnh lùng của mình, hoặc họ cho rằng nói ra bạn cũng không tin rằng vì chuyện nhỏ như vậy họ lại phải đi tiêm nước biển hoặc phải nhập viện !!

  Tuy nhiên, nếu có một lời khuyên tôi muốn dành cho các Thiên Yết, đó là hãy học cách yêu thương chính bản thân mình, nghĩa là phải đối xử tốt với bản thân mình và đừng tự hành hạ mình như thế, chỉ có người biết yêu thương chính bản thân mình, thì mới được người khác yêu thương.

  Chỉ khi tha thứ người khác thì lúc đó bạn mới được tự do thoát khỏi quyền lực của Hades đang chế ngự bạn, để mà sống tốt hơn.

  Trong khi đó, ngược lại với Thiên Yết, Song Ngư rất biết yêu thương mình nên được rất nhiều người yêu mến, và để muốn mọi người chiều theo ý mình họ sẽ biểu hiện ra bên ngoài như hoàn toàn không biết yêu thương chính mình, tự tổn thương mình để tổn thương người khác chính là cách họ làm.

  Song Ngư – ngược lại hoàn toàn với Thiên Yết, là những người yêu thương bản thân mình hơn bất cứ ai, và vì yêu thương mình nên họ cũng biết cách yêu thương người khác như thế nào. Họ nắm vững những nhu cầu được yêu thương của người khác như nắm vững lấy nhu cầu của mình.

  Nhìn một cách tích cực mà nói, họ có khả năng xoa dịu vết thương của người khác dễ dàng vì họ sẵn sàng tặng hoa, quà, sẵn sàng nói những lời đường mật, sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu chỉ có trong mơ của người khác và sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào bạn cần.

  Nhưng nhìn một cách tiêu cực, khi các Song Ngư là những con cá lớn chìm trong lòng đại dương với những mưu mô kinh nghiệm tình cảm và những bí mật huyền ảo, nó có thể trở thành một con thủy quái với những nguy hiểm khó lường bât chấp hậu quả.

  Bởi do nó là cung hoàng đạo cuối cùng của tất cả 12 cung hoàng đạo, linh hồn đó đã trải nghiệm qua tất cả tham – sân – si – hỷ – nộ – ái – ố của tất cả 12 cung hoàng đạo, họ nắm vững tất cả cảm xúc đó trong lòng bàn tay.

  Họ sẽ là những nhà kịch gia chuyên nghiệp, sẵn lòng đóng vai một người bị ruồng bỏ trong mưa giá lạnh, nhập viện và tiêm nước biển, tất cả mọi việc. Nhưng trên thực tế bạn có thể hình dung ra một hình ảnh như là: có thể họ sẽ mặc áo mưa chạy đến nhà bạn, rồi bỏ chiếc áo mưa đó ra, đứng trước cửa nhà bạn và tắm mưa cho bạn xem. Và tiếp theo là chuỗi những phản ứng cảm xúc rất thực mà bạn sẽ nhận được.

  Bởi do rất biết yêu thương chính mình mà Song Ngư rất được nhiều người yêu mến và có cảm tình, cộng thêm tính tình mềm yếu, Song Ngư rất dễ rơi vào những cạm bẫy tình yêu của người khác. Dù cho họ biết đó là cái bẫy tình, nhưng họ cũng sẽ tình nguyện đâm đầu vào bởi vì đằng sau quyết định đó là cả một câu chuyện mà Song Ngư đã có chọn lọc.

  Song Ngư có mặt rất giống với Thiên Yết đó là sự hận thù. Nhưng điểm khác ở chỗ, Song Ngư hận thù vì sự việc không diễn biến theo như ý mình, còn Thiên Yết thì hận thù vì nó tác động quá lớn đến bản thân mình.

  Thế nhưng, khi hận thù phản ứng của họ lại khá giống nhau: tự tổn thương bản thân mình để tổn thương người khác.

  Cặp đôi này, có thể nói là kiềm chế lẫn nhau, cũng như thỏa mãn lẫn nhau.

  Song Ngư có thói quen che giấu những dự tính trong đầu với những lời nói dối. Trong khi đó, Thiên Yết lại là người nắm giữ tất cả các bí mật. Thiên Yết rất dễ dàng nhận ra những bí ẩn đó.

  Cầu mong sao, những bí ẩn đó trong đầu Song Ngư không phải là những cây dao tổn thương Thiên Yết, còn bằng không sẽ là những chuỗi ngày dài của sự trả thù lẫn nhau mà không phân thắng bại. Chỉ có cuộc tình là thất bại mà thôi.

  Tuy nhiên đừng vội nản chí và kết luận sớm. Họ vẫn là một cặp đôi hoàn hảo với nhau đó chứ, bởi vì khi cảm xúc của Thiên Yết dâng trào, Song Ngư sẽ là người duy nhất đến để xoa dịu nó.

  Cũng chẳng lạ vì sao ông trời lại cho cả Thiên Yết lẫn Song Ngư có linh cảm, giác quan thứ 6 nhạy bén. Bởi vì ông trời muốn họ sử dụng điều đó để kết nối lẫn nhau, lắng nghe tiếng lòng của nhau và đến kịp thời giúp đỡ nhau.

  Chứ không phải ban tặng cho họ dùng để điều khiển hay khống chế người khác. Hơn ai hết, cả Song Ngư lẫn Thiên Yết là những người cảm nhận được quyền năng của sự sắp xếp có ý của ông trời, bởi vì họ đã trải nghiệm qua điều đó rất gần.

  Nếu bạn hỏi họ có tin thần thánh hay không, họ sẽ có cả một câu chuyện dài để kể cho bạn nghe những trải nghiệm mà họ từng có.

  Chỉ có Thiên Yết mới kiềm giữ được Song Ngư, cũng như chỉ có Song Ngư mới điều khiển được Thiên Yết. Không cung hoàng đạo nào đủ khả năng níu giữ được Song Ngư, cũng như không một ai có đủ khả năng thuần phục được Thiên Yết. Vì bản chất họ sinh ra là hoàn hảo để dành cho nhau, để khống chế nhau.

  Bạn có thể tìm thấy hình ảnh cặp đôi này ở bất cứ trạng thái nào: một cặp vô cùng ngây thơ, một cặp vô cùng tinh ranh, một cặp già cỗi khắc khổ, một cặp tình già nồng thắm…Họ có thể là bất cứ gì, vì họ là một cặp đôi yếu tố nước…bất định hình.

  Tuy nhiên họ khá bị động, vì thế họ sẽ sống trong sự âm thầm, không khoa trương, rút vào trong bí mật, với đại dương sâu thẳm…dòng chảy mắc ma của trung tâm trái đất có thể sống chung với đại dương sâu thẳm từ rất lâu của sự hình thành trái đất rồi bạn nhỉ, nhưng chúng ta chỉ vừa tìm ra chúng gần đây mà thôi.

  Nếu tìm thấy được nhau rồi, thì hãy cố gắng trân trọng lấy nhau và vun đắp. Vì trên đời này không ai sinh ra mà không có một nửa của mình tồn tại. Chỉ là vì bạn quá cố chấp không chấp nhận điều đó mà thôi.

  Vì vậy, khi yêu thì trân trọng tình yêu, và nuôi dưỡng nó thêm lâu dài. Trân trọng lấy nhau vì tình yêu chỉ có một, và tôi chắc chắn rằng không ai yêu hai lần, mà chỉ là ngộ nhận tình yêu mà thôi. Vì vậy đừng làm gì khiến cho mình phải ân hận hối tiếc.

  SongNgư bên ngoài thì yếu đuối, nhưng nội tâm thì mạnh mẽ, vì đó là Poseidon – thần của biển cả. Trong khi đó Thiên Yết bên ngoài mạnh mẽ, bên trong lại yếu đuối và bị cầm tù.

  Khi kết hợp với nhau, Song Ngư nữ sẽ vâng phục Thiên Yết nam vì vẻ ngoài mạnh mẽ của chàng, và giúp sức chàng vượt qua nội tâm yếu đuối. Còn Thiên Yết nữ sẽ vâng phục Song Ngư nam vì nội tâm mạnh mẽ của chàng và sẵn sàng giúp sức chàng vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời.

  Bạn có thấy rằng họ rất trùng khớp với nhau hay không ?! Vì dù là nam hay nữ, cặp đôi này cũng đều ở đúng vị trí của mình: người nữ vâng phục người nam, và người nam sẽ bảo vệ che chở cho người nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Xử Nữ
 • Fairy Tail Bản Việt Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo, Tuyên Bố Bản Quyền
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 12
 • Khả Năng Hòa Hợp Của Xử Nữ Với 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Của Cung Xử Nữ Với 12 Chòm Sao Khác Sẽ Như Thế Nào?
 • Chuyện Tình Song Ngư Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Song Ngư Và Các Cung
 • Review Sách Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu
 • Dự Báo Tử Vi 2022 Cung Song Ngư Về Tình Yêu, May Mắn Và Tài Chính
 • Ấn Tượng Với Bản Cover ‘mình Yêu Nhau Đi’ Của Cặp Đũa Lệch
 • Song Ngư: Nhiều Mơ Mộng, Thông Minh Và Học Giỏi Nhưng Khi Yêu Thì…?
 • Bài sưu tầm: TRƯỜNG LƯU THỦY – NHÂM THÌN QUÝ TỴ

  Bài sưu tầm: Lời tựa cuốn đẩu số luận mệnh của Tử Vân

  Bài viết Tam hợp? Phi tinh? Đường nào đến La Mã? của tác giả VDTT. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết Tính chất các sao trong Tử vi chép lại từ cuốn Sổ Tử Vi Kinh Nghiệm của cụ Quản Xuân Thịnh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Sự ngang ngửa giữa bốn tam hợp cục trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết trích từ cuốn Tử Vi Tam Hợp Phái của dịch giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài viết của Trần Việt Sơn trình bày kinh nghiệm quan trọng về tuần, triệt để giải đoán đại hạn của cụ Thiên Lương. Đây là một bài viết được tác giả trình bày rất dễ hiểu.

  Bài sưu tầm: THIÊN HÀ THỦY – BÍNH NGỌ ĐINH MÙI

  Bài sưu tầm: đẩu số luận tật bệnh

  Bài viết về Bàn thể thực chất của Thái Tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sơ luận về tứ hóa rất hay của tác giả TUETVNB. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài viết trình bày ảnh hưởng của cung nhị hợp trong việc giải đoán mệnh và thân của cụ Thiên Lương. Đây là một kinh nghiệm rất hữu ích.

  Bài sưu tầm: TỈNH TUYỀN THỦY – GIÁP THÂN ẤT DẬU

  Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

  Bài viết về Đâu là một cái số đẹp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về luận đoán tài phú bằng Tứ Hóa Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài trình bày kinh nghiệm giải đoán cung Phu Thê của cụ Thái Dương rất công phu và đầy đủ. Mọi người có thể tham khảo như một cách tiếp cận cho việc giải đoán cung Phu Thê trên lá số Tử Vi

  Bài sưu tầm: ĐẠI HẢI THỦY – NHÂM TUẤT QUÝ HỢI

  Bài sưu tầm: Tử Vân Tiên Sinh luận Cổ Phiếu

  Bài viết về Chính không bằng chiếu, chiếu không bằng giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sẽ Ra Sao Nếu Song Ngư Và Thiên Yết Trở Thành Một Cặp?
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 12 Tháng 3
 • Sao Song Ngư Chương 12,
 • Tử Vi Tháng 12 Cung Song Ngư: Điều Tiết Các Mối Quan Hệ
 • Tử Vi Tháng 12/2017 Của Song Ngư ⋆ Starsworld
 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung
 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Boi tinh yeu Song Ngư kết hợp với Hổ Cáp: Nước + Nước = Đại hồng thủy

  Sự xem boi cuoc doi kết hợp giữa Song Ngư và Hổ Cáp là một trong những sự hợp nhất đặc biệt, thậm chí kỳ diệu mà hầu hết chúng ta mơ ước. Hai biểu tượng nước bên nhau có nghĩa là năng lượng cảm xúc mãnh liệt và sự đam mê, tình yêu thương tuôn trào tự do. Cả hai bạn thích biểu lộ cảm xúc của mình với đối phương.

  Theo sự kết hợp của những biểu tượng Mặt Trời, Hổ Cáp có xem boi ngay sinh thể là đối tượng lý tưởng nhất phù hợp với Song Ngư. Về mặt trực giác, bạn hiểu tính cách con người Hổ Cáp, bạn biết làm thế nào để chạm được vào cơ thể, trí tuệ và tinh thần của họ. Khi bạn tác động được vào tâm hồn của Hổ Cáp, họ sẽ hoàn toàn yêu bạn.

  Đối xem boi tuoi với bạn, Hổ Cáp dường như rất có khả năng kéo bạn ra khỏi sự mê mải với chính mình, nơi bạn lãng quên hoàn toàn thế giới thật. Sự tiếp cận thiết thực của Hổ Cáp hoàn hảo đối với bạn về mặt cảm xúc. Ở bên Hổ Cáp, họ sẽ nhắc nhở bạn vì sao bạn được sinh ra. Họ sẽ kéo bạn về thực tại và đồng điệu với cách yêu thương của bạn, hai bạn sẽ phát triển một sự gắn bó rất đặc biệt.

  xem boi tuoi ngo Song Ngư sẽ có thể làm dịu những xáo trộn cảm xúc đam mê và sự mãnh liệt bên trong Hổ Cáp. Tình yêu thương khiến bạn đối xử với Hổ Cáp điềm tĩnh và tao nhã. Nếu đối tượng Hổ Cáp của bạn là một tâm hồn đau khổ đang tìm kiếm tình yêu và sự thấu hiểu, bạn chính là cái họ cần để cân bằng cuộc sống. Một khi xem boi tuong lai hai bạn đã tạo được sự kết nối này, bạn sẽ thấy nó khó bị chia lìa.

  Những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11 có khả năng tương hợp với bạn cao, đối với cả mối quan hệ ngắn hạn và lâu dài, thậm chí kết hôn.

  Xem boi ngay sinh

  Bạn có thể có sự kết nối yêu thương tuyệt vời với những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với họ và họ cũng cho bạn sự an ủi và sự trung thành bất xem boi tuoi suu diệt.

  Những Hổ Cáp sin từ 13/11 đến 22/11 hơi dễ tự ái và phản ứng lại, nhưng vẫn khá tương hợp với bạn. Nếu bạn thích một chút hờn giận trong mối quan hệ, đây có thể là Hổ Cáp dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Chương 47: Bị Kẻ Gian Cưỡng Bức
 • Với Cô Nàng Bọ Cạp, Yêu Đơn Phương Cũng Là Một Tình Yêu Chân Chính
 • Tử Vi Ngày 23/4/2020 Của Thiên Yết
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Yết
 • Chuyện Tình Thiên Yết Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Giữa Nàng Bạch Dương Và 12 Chàng Trai Hoàng Đạo
 • Nhân Mã Và Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Thiên Yết Và Nhân Mã: Cặp Đôi Không Hoàn Hảo
 • Đọc Chương 12: Chúng Ta Đã Có Những Năm Tháng Điên Cuồng
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Song Tử Nữ
 • Sau khi tan học. Bình đi bộ về nhà, chợt nhớ ra một vài chuyện nên đã chạy vội đến cửa hàng bách hóa. Chạy đến trước cửa, Bình nhìn thấy Yết và Ngư đang bước vào. Theo phản xạ, Ngư quay ra đằng sau, nói:

  – Ủa? Bình? Cậu chưa về sao?

  – Ờ… Còn hai người?

  – Bọn mình đi mua chút đồ.

  – Vậy tôi vào trong đây…

  – Ừm….

  Bình lạnh lùng, đi vào trong. Cậu đi mua một vài thứ cho Kết, nhưng trong người lại thấy khó chịu khi thấy Yết và Ngư bên cạnh nhau như vậy. Vì việc này, trong khi Bình đang cầm một món đồ của cửa hàng, cậu đã bóp chặt và kết quả là làm hỏng.

  – Này! Em học sinh kia!

  – Ư… Chết mình…

  Đứng ở chỗ thanh toán, Bình cúi đầu xin lỗi liên tục vì làm hỏng món đồ. Chị nhân viên cũng thông cảm nên tha thứ cho Bình:

  – Thôi được rồi… Chị cũng không trách em được. Mà dù sao cũng hỏng rồi… Em đem về mà xài!

  – Dạ? Sao em có thể…

  Chị nhân viên lấy trong ngăn kéo ra một mẩu giấy nhỏ, đưa cho Bình và nói:

  – Cái này là mẹo để tái sử dụng đồ vật bị hỏng, đặc biệt là vật em làm hư. Em là người đầu tiên chị đưa cái này đó…

  – chúng tôi cảm ơn chị…

  Thấy Bình như vậy nên chị nhân viên ngạc nhiên, không hiểu sao lại có con trai tặng Chocolate cho con gái vào dịp Valentine. Tò mò, chị nhân viên hỏi:

  – À… Sao em lại đến mua đồ làm Chocolate vậy? Valentine là con gái tặng con trai mà?

  – Vì em muốn tặng cho người em gái mà em trân trọng. Con bé từng bị bạn trai lừa gạt nên…

  – Ra là vậy… Mà hình như ban nãy em gặp bạn gái cũ hay sao mà tức đến nỗi làm hỏng đồ của cửa hàng vậy?

  – T…Thực ra là bạn thân em yêu đơn phương… Cậu ấy thích người khác…

  – Ahaha… Thì ra là ghen…

  – D…Dạ?

  – Thôi được rồi, trời cũng sắp tối, em mau về đi. Coi như lần này em nợ chị, lần sau nhớ trả ơn đó…!

  – V…Vậy em xin phép. Em nhất định trả lại chị món nợ..!

  Nói xong, Bình vội chạy ra ngoài, cậu chạy vội vã về nhà. Thay đồ xong, Bình đi xuống bếp, lấy tờ giấy ban nãy chị nhân viên đưa rồi làm theo chỉ dẫn. Khoảng 30 sau, Bình mới hoàn thành xong. Cậu mỉm cười, sau đó cất cẩn thận vào trong tủ lạnh, phòng khi Chocolate bị chảy.

  – Công nhận tốt thật…

  Bình đi lên phòng, làm bài tập, sau đó cất sách vở rồi nằm lăn ra giường. Cậu nghĩ “Chắc ngày mai, nhỏ Kết sẽ bất ngờ lắm đây…”

  Trong khi đó, trên đường đi….

  – Haizzzzzz

  Biết kiếm nhà ở đâu ra đây… Giờ mà đến nhà anh Bình thì mất mặt quá… Hix…

  Ma Kết như thể bị tống cổ ra khỏi nhà. Bây giờ thì Kết đang đi lang thang trên đường, không biết kiếm đâu ra chỗ để ở. TÌnh cờ, Kết thấy một quán cafe vắng khách, cô nàng tò mò nên đã mở cửa bước vào. “Keng”, tiếng chuông cửa reo lên, không khí tĩnh lặng, trong đó, có một người con gái mái tóc màu xanh dương ngắn ngang vai. Đôi mắt xanh dương giống Thiên Bình, trầm lặng và có chút cô đơn.

  – Thiên Bình?

  – Hế?

  Tiếng bước chân làm cô gái đó quay ra đằng sau. Mỉm cười nhẹ và hỏi:

  – Em đến tìm Thiên Bình?

  – Ơ…Chị là…

  – Chị là Bảo Bình, chị gái thứ hai của Thiên Bình. Còn em chắc là Ma Kết?

  – D…Dạ…

  – Em mau lại đây ngồi xuống đi… Chị không thích những người khách nào đứng đâu…

  Nghe lời Bảo Bình, Kết ngồi xuống ghế. Bảo Bình vào trong gian bếp rồi lấy nước uống. Bình ân cần nói:

  – Em uống li Cafe Americano đi, loại này chị mới học làm được, có vẻ như em sẽ là người đầu tiên uống… Chứ không phải Thiên Bình…

  – Vậy… Anh bình thường xuyên đến phải không ạ?

  – Ừm… Thiên Bình có chuyện gì không vui là lại đến đây, đặc biệt là vào ngày sinh nhật chị gái lớn của bọn chị…

  – Chị gái lớn?

  – Là chị Thiên Xứng, chị ấy đã kết hôn nhưng do một tai nạn đáng tiếc nên đã qua đời… Chị ấy vô cùng quý Thiên Bình. Ba chị em bọn chị mồ côi mẹ từ nhỏ, sống ở cô nhi, còn ba của chị, ông ta hiện đã tái hôn cùng người phụ nữ khác…, từ đó đến giờ ai nấy đều tự lập… Và cách ứng xử của bọn chị cũng hoàn toàn khác….

  – Ra là vậy…

  Nói về vấn đề này, thực ra Thiên Bình, Bảo Bình và Thiên Xứng, họ chính là những người thuộc tầng lớp quý tộc. Là những người ở tập đoàn Thiên Gia, đứng đầu trong nước nhưng vì một lí do cá nhân của chủ tịch tập đoàn nên từ khi còn bé, ba chị em họ không sống ở vị trí này nữa. Quay trở lại vấn đề chính, việc Ma Kết đi tìm nơi ở…

  – À mà em đến tìm Thiên Bình sao?

  – Dạ…Chuyện này nói ra hơi xấu hổ nhưng em đang tìm nhà ở…

  – Vậy sao? Đi theo chị vào đây…

  – Hửm?

  Kết ngẩn ngơ đi theo Bảo Bình vào bên trong cửa hàng. Bình mở ra một căn phòng, bên trong đó trang trí đơn giản. Ở ngoài cửa đề tên Thiên Bình, có vẻ như đây là căn phòng cũ của Thiên Bình…Ở trên bàn, có một bức ảnh chụp của Thiên Bình cùng với một người con gái, không phải Song Ngư nhưng đã bị xé rách ở khuôn mặt… Kết nhìn chăm chú bức ảnh đó, song, cầm lên nhìn rồi quay ngược bức ảnh lại thấy có viết một dòng chữ khá nhỏ không đọc được. Bảo Bình bật đèn phòng lên rồi thấy Kết đang cầm bức ảnh, khuôn mặt của Bình tối hẳn, cô nói:

  – Cái đó… Em đừng đụng vào…

  – Dạ? Có chuyện gì sao ạ?

  – Là một câu chuyện tình cũ của Thiên Bình…

  -….

  – Thôi được rồi, em cứ dùng tạm phòng này đi! Dù sao Thiên Bình cũng không dùng đến…

  – Vậy cảm ơn chị!

  – Ừm! Không có gì…

  Kết cười vui vẻ rồi ngồi phịch lên giường, cô thấy vui. Sau đó, Bảo Bình quay mặt ra ngoài cửa rồi nói nhỏ:

  – Một căn phòng chứa kỉ niệm buồn…

  Sáng hôm sau, tại nhà Thiên Bình, cậu ngủ dậy rất sớm, sau đó lấy Chocolate làm từ tối hôm qua cất vào cặp rồi mỉm cười thật tươi. Trên đường đến trường, lũ con gái đi chung với nhau cầm trên tay Chocolate rồi cười nói vẻ về chàng trai mà mình thích, dường như là về Thiên Yết… Khi thấy Thiên Yết và Song Ngư đi cùng nhau, bao nhiêu đứa con gái lên cơn ghen tuông và mến mộ Ngư. Đi đằng sau hai người họ là Ma Kết và Thiên Bình. Bình cúi xuống đất, nhặt một hòn sỏi rồi ném “Bang”. Nó trúng đầu của Thiên Yết.

  – Cái quái dở gì vậy tên THIÊN BÌNH KIAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!

  – Không biết…Thôi tôi đi đây! Đi thôi Kết!

  Nói xong, Bình nắm lấy tay Kết rồi chạy vụt đi thật nhanh. Đến trước cổng trường, không hiểu từ đâu ra cả lũ con gái lao về phía Bình, đứa nào cũng cầm lấy Chocolate rồi đem ra trước mặt Bình liên tục nói:

  – Anh Thiên Bình! Nhận Chocolate của em đi!

  – Nhận của em đi!

  – Làm ơn nhận lấy của em!

  Sau đó, Bình sốc đến từng độ, kéo tay Kết chạy vào trong lớp. May mắn là thoát chết. Kết học dưới Bình một năm nhưng lại bị Bình kéo vào lớp 10-A, lớp của Bình đang học.

  – Giời ơi… Chắc chết… Sao mình lại nổi tiếng vậy trời…Cái này mới à nha…

  – Anh sao không?

  – Không sao, à, anh có cái này cho em…

  – Dạ?

  Bình lấy ra trong túi một hộp đựng Chocolate rồi đưa cho Kết, Kết cầm lấy rồi đỏ mặt ngây thơ hỏi:

  – Anou…Cái này…

  – Là quà cho em đó, cảm ơn em vì ở bên cạnh anh…

  – Ế…. À….Dạ…. Cái này….

  “Chụt”, Bình hôn nhẹ lên trán của Kết, cô bé càng đỏ mặt hơn, sau đó thì xỉu đi, dựa vào vai của Bình. Bình chạm nhẹ lên đầu của Kết rồi nói nhỏ:

  – Dễ thương thật…

  – Anh Bình…. Em thích anh…

  – Hì…

  Quả là chuyện tình dễ thương. Ngoài sân sau, Ngư tặng cho Yết Chocolate. Họ nói chuyện vui vẻ với nhau. Hôm nay đúng là chuyện tình Valentine đáng yêu. Có một cô gái đứng ngoài cửa lớp 10-A, khuôn mặt đầy tức giận và nói thầm:

  – Anh Thiên Bình…Đồ chết dẫm… Con nhỏ Ma Kết nữa…đáng chết…

  – Nhóc mới nói gì?? – Một cô gái lên tiếng

  – Hả… Cô….

  [Hết chương 8]

  Truyện đánh dấu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Yêu? Nó Có Đem Đến Hạnh Phúc Không?
 • Nhân Mã Và Song Ngư
 • Song Tử Và Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 7 Tháng 11
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Thiên Yết
 • Đọc (H)Song Ngư X Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Kiểu Tình Yêu Của Họ Trong Chuyện Tình Cảm
 • 12 Chòm Sao Và Những Trái Ngược Trong Tình Yêu Của Họ
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Học Đường Đầy “mơ Mộng, Lãng Mạn”
 • Xếp Hạng 12 Chòm Sao “bá Đạo” Về Độ Cãi Bướng
 • Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Nhiều “vệ Tinh”, Kim Ngưu Cực Chung Thủy
 • cậu run run, giác quan thứ sáu phát huy hết sức làm cậu lo sợ, cậu thật ngu ngốc khi mà nghe lời kim ngưu mà huhuhu

  hắn ném cậu lên trên giường, cậu lắc đầu nguầy nguậy, run run lùi vào trong thành giường, hắn lấy trong túi ra một cái khăn trắng, hắn nhẹ nhàng tiến lại cậu, cậu tiếp tục lùi lại, hắn nhíu mày, cậu vừa nói là không sao mà, hắn tiếp tục tiến lại, cậu run run lùi về phía sau, cả hai tiếp tục đến khi lưng cậu chạm vào thành giường, thôi rồi, cậu hết đường thoát

  hắn lấy cái khăn che đi con mắt của cậu, sau gáy cậu có cảm giác hai bên khăn được buộc lại với nhau, giờ mắt cậu chỉ còn một màu đen, cậu lại cảm thấy bàn tay nhỏ của cậu bị một bàn tay khác nắm lấy, cậu đoán được là tay ai nên cậu vùng vẫy

  bàn tay còn lại của cậu cũng bị lực mà nâng lên, hai tay bị buộc chặt với nhau ra đằng sau lưng cậu, hiện giờ, mắt không thấy, tay bị trói, cậu không biết làm gì, chỉ run run nói:

  -cởi cho tôi đi, xin anh mà

  một hơi thở ấm phà phào tai cậu, theo đó là giọng nói nghe nhẹ tênh của thiên yết:

  -cưng phải nằm yên thì mới không đau

  -hả_cậu chưa kịp hiểu gì thì hắn cởi quần của cậu, theo đó là chiếc quần lót hình con cá, để lộ cặp đùi mảnh khảnh và vật nhỏ nhắn đang run rẩy theo chủ nó

  cậu nghe thấy giọng hắn nhỏ nhẹ:

  -mở chiếc miệng đáng yêu của em ra

  cậu lắc đầu, hắn lại nói vậy lần hai, vẫn nhẹ tênh nhưng mùi sát khí nhưng nồng nặc bay khắp phòng làm cậu rợn gáy

  cậu mở chiếc miệng xinh xắn của cậu ra, bỗng chiếc miệng ấy bị đâm vào bởi một vật to, cứng và hơi thô, cái vật ấy bỗng nhiên đẩy ra, đẩy vào, sâu vào trong miệng cậu và chạm vào cuống họng, cái vật ấy lớn dần và cứng hơn, dường như quá to đối với khoang miệng cậu

  cái vật thô ấy cuối cùng cũng dừng lại và rời khỏi miệng cậu, cậu hớp lấy từng ngụm không khí một cách mệt nhọc

  nhưng chưa lấy đủ không khí thì vật to và thô ấy chạm vài mông cậu làm cậu giật mình, giọng hắn lại vang lên đều đều:

  -em muốn làm từ từ hay thật mạnh

  -từ….từ

  hắn cười khẩy, cậu muốn nhẹ nhàng cơ à, nhưng mà hắn không muốn, hắn nói:

  -được rồi, thì từ từ, tôi đếm từ một đến ba nha

  -một..hai _hắn đếm đến hai thì đâm vào mông cậu thật mạnh khiến cậu giật nảy, lưng cong lên tạo thành một đường cong hoàn mỹ, chiếc khăn đã ướt đẫm do nước mắt của cậu từ lúc nào, hắn chà sát trong cơ thể cậu

  tiếng rên của cậu vang khắp phòng, cậu bắn ra rất nhiều lần và van xin hắn dừng lại nhưng chỉ được câu trả lời:

  -chừng nào tôi thích thì dừng

  sau rất nhiều lần ngất đi, tỉnh lại, cậu vẫn thấy hắn đang bên trong mình và tiếp tục đâm vào

  sáng hôm sau, khi cậu tỉnh dậy, mông cậu đau nhức liên hồi, tay và mắt cậu đã được cởi trói, nhưng khi nhìn những vệt nước màu trắng vươn vãi khắp sàn làm cậu đỏ mặt vì xấu hổ

  hắn đếm số vệt nước rồi bảo cậu:

  -có bao nhiêu lần cậu bắn ra là tôi còn làm bấy nhiêu lần một tuần

  ôi thôi, cậu ra tới 69 lần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao
 • Truyện Định Mệnh Mang Ta Đến Bên Nhau Chương 27
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Sẽ Như Thế Nào Khi Tỏ Tình ?
 • 12 Chòm Sao Sẽ Giành Được Danh Hiệu Gì Khi Đi Thi Hoa Hậu?
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Về Trái Tim Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Thiên Yết Và Song Ngư : Trời Sinh Một Cặp

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không Trong Tình Yêu
 • Ma Kết Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Đàn Ông Cung Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Tuần Mới Với Ma Kết Bận Rộn, Thiên Yết “buồn Vu Vơ”
 • Theo như nhận xét riêng của cá nhân tôi, từ hoàn hảo cho cặp thiên yết và song ngư này không phải là khi mọi người nhìn vào sẽ thấy hoàn hảo hết hay khi kết hợp với nhau họ sẽ là cặp đôi hoàn hảo, nhưng nó lại có nghĩa rằng họ sẽ hoàn hảo để xứng đôi vừa lứa cùng nhau.

  Một khi Thiên Yết đã thấy đau khổ vì tình yêu, họ không chỉ đau khổ ở mức độ bình thường giống như khóc lóc kể lể gì cả, mà là họ đau khổ từ trong tâm hồn xâm lấn cả thể xác. Đôi khi tự họ làm tổn thương chính bản thân mình một cách trầm trọng mà họ không cách nào có thể điều khiển được,.

  Trong khi đó, ngược lại với Thiên Yết thì Song Ngư rất biết yêu thương bản thân và để muốn mọi người chiều theo ý mình họ sẽ biểu hiện ra bên ngoài rõ ra như hoàn toàn không biết yêu thương chính mình chính là cách họ làm.

  Song Ngư lại trái ngược hoàn toàn với Thiên Yết là những người luôn yêu thương bản thân mình, và vì yêu thương mình nên họ cũng biết cách để yêu thương người khác như thế nào.

  Nhìn một cách tích cực mà nói thì họ có khả năng xoa dịu vết thương của người khác dễ dàng .Nhưng nhìn một cách tiêu cực thì khi mà các Song Ngư là những con cá lớn chìm sâu trong lòng đại dương với vô vàn kinh nghiệm được đúc kết nó có thể trở thành một con thủy quái với những nguy hiểm khó lường .

  Nếu hai người đã tìm thấy được nhau rồi, thì hãy cố gắng trân trọng và yêu thương lấy nhau và vun đắp thứ tình cảm thiêng liêng đẹp đẽ này. Vì trên đời này không ai sinh ra mà không có một nửa của mình tồn tại cả. Chỉ là vì bạn quá cố chấp mà không chịu chấp nhận điều đó mà thôi.

  Vì vậy, khi yêu thì nên trân trọng tình yêu đó và hãy nuôi dưỡng nó thêm lâu dài. Hãy biết trân trọng lấy nhau vì tình yêu chỉ có một mà thôi và tôi chắc chắn rằng không ai yêu hai lần.Chúc cho cặp đôi thiên yết và song ngư có mối tình bền đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Vài Điều Bí Mật Về Song Tử Và Thiên Yết
 • Song Ngư Kết Đôi Cùng Thiên Yết Sẽ Ra Sao?
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết
 • Chàng Sư Tử Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Chuyện Tình Song Tử Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh?
 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung
 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Sư Tử Và Thiên Yết Cặp Tình Nhân Lãng Mạn.
 • Boi tinh yeu Song Ngư kết hợp với Hổ Cáp: Nước + Nước = Đại hồng thủy

  Sự xem boi tuoi hoi kết hợp giữa Song Ngư và Hổ Cáp là một trong những sự hợp nhất đặc biệt, thậm chí kỳ diệu mà hầu hết chúng ta mơ ước. Hai biểu tượng nước bên nhau có nghĩa là năng lượng cảm xúc mãnh liệt và sự đam mê, tình yêu thương tuôn trào tự do. Cả hai bạn thích biểu lộ cảm xúc của mình với đối phương.

  Theo sự kết hợp của những biểu tượng Mặt Trời, Hổ Cáp có thể là đối tượng lý tưởng nhất phù hợp với Song Ngư. Về mặt trực giác, bạn hiểu tính cách con người Hổ Cáp, bạn biết làm thế nào để chạm được vào cơ thể, trí tuệ và tinh thần của họ. Khi bạn tác xem boi tuoi tuat động được vào tâm hồn của Hổ Cáp, họ sẽ hoàn toàn yêu bạn.

  Đối với bạn, Hổ Cáp dường như rất có xem boi theo ngay sinh khả năng kéo bạn ra khỏi sự mê mải với chính mình, nơi bạn lãng quên hoàn toàn thế giới thật. Sự tiếp cận thiết thực của Hổ Cáp hoàn hảo đối với bạn về mặt cảm xúc. Ở bên Hổ Cáp, họ sẽ nhắc nhở bạn vì sao bạn được sinh ra. Họ sẽ kéo bạn về thực tại và đồng điệu với cách yêu thương của bạn, hai bạn sẽ phát triển một sự gắn bó rất đặc biệt.

  xem boi tuoi suu Song Ngư sẽ có thể làm dịu những xáo trộn cảm xúc đam mê và sự mãnh liệt bên trong Hổ Cáp. Tình yêu thương khiến bạn đối xử với Hổ Cáp điềm tĩnh và tao nhã. Nếu đối tượng Hổ Cáp của bạn là một tâm hồn đau khổ đang tìm kiếm tình yêu và sự thấu hiểu, bạn chính là cái họ cần để cân bằng cuộc sống. Một khi hai bạn đã tạo được sự kết nối này, bạn sẽ thấy nó khó bị chia lìa.

  Những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11 có khả năng tương xem boi 2022 hợp với bạn cao, đối với cả mối quan hệ ngắn hạn và lâu dài, thậm chí kết hôn.

  Bạn có thể có sự kết nối yêu thương tuyệt vời với những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với họ và họ cũng cho bạn sự an ủi và sự trung thành bất diệt.

  Những xem boi Hổ Cáp sin từ 13/11 đến 22/11 hơi dễ tự ái và phản ứng lại, nhưng vẫn khá tương hợp với bạn. Nếu bạn thích một chút hờn giận trong mối quan hệ, đây có thể là Hổ Cáp dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Chương 47: Bị Kẻ Gian Cưỡng Bức
 • Với Cô Nàng Bọ Cạp, Yêu Đơn Phương Cũng Là Một Tình Yêu Chân Chính
 • Tử Vi Ngày 23/4/2020 Của Thiên Yết
 • Đọc Ngoại Truyện 1: Thiên Yết Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới 6/4 Đến 12/4
 • Dự Báo Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới
 • Chuyện Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới
 • Sự Nghiệp Của 12 Chòm Sao Trong Tuần 1 Tháng 7
 • Tử Vi Tuần Mới 20/7 Đến 26/7/2020 Của 12 Chòm Sao
 • ,~Mùa đông năm ấy…~

  Anh gặp cô vào một buổi sáng mùa đông.

  Tiết trời lúc ấy se lạnh, anh lang thang ngoài phố, định bụng kiếm một chút đồ ăn cho đỡ đói và anh quyết định đến cửa hàng tiện lợi mua mì gói về ăn.

  = =!

  Chẳng qua là tiền tiêu vặt tháng này của anh gần hết sạch nên bây giờ anh phải ăn uống tiết kiệm để sống sót sau kì nghỉ đông dài. Anh không muốn chết khi chỉ là một thằng học sinh cấp Hai chưa hề nắm tay con gái một lần nào cả!

  Dừng chân tại cột báo hiệu giao thông, thôi suy nghĩ mông lung, anh nhìn qua bên kia đường và anh thấy một cô gái với hai con mèo nhỏ trên tay.

  .

  Mèo ư?

  .

  Tín hiệu đèn chuyển sang màu xanh, anh thong dong đi qua bên kia đường, đôi mắt vẫn không rời cô gái ấy. Đầu óc anh trống rỗng nhưng đôi chân anh lại hành động theo bản năng: dẫn chủ của mình lại ghế đá đối diện cô gái ấy đang ngồi. Đừng hỏi anh tại sao, chính bản thân anh cũng không biết câu trả lời.

  .

  Một phản xạ tự nhiên chăng?

  .

  Anh ngồi xuống, ánh mắt chăm chú nhìn cô. Cô dường như cũng chẳng để ý đến anh vì mải mê chơi với lũ mèo. Cô nựng chúng, vuốt ve chúng, cho chúng ăn, sưởi ấm chúng bằng cách để chúng vào trong chiếc khăn choàng cổ của cô. Anh khẽ phì cười vì hành động ấy. Chợt, anh khựng lại khi nhìn thấy mặt cô. Đó là một khuôn mặt nhìn nghiêng rất đáng yêu, đôi mắt màu xám nhạt to tròn, trong veo, cô nổi bật với làn da trắng ngần, mái tóc đen óng được buộc gọn gàng. Anh cảm thấy cô rất quen, dường như đã gặp ở đâu rồi, nhờ có trí nhớ không đến độ tồi, anh đã nhanh chóng nhận ra cô.

  Cô là Song Ngư – học lớp bên cạnh anh!

  Cô là cô gái có thể khiến lũ con trai xung quanh hồn xiêu phách lạc!

  Sao cô ấy lại ngồi ở đây một mình nhỉ?

  Và hậu quả của đôi chân nhanh hơn cái đầu là…

  Anh đứng dậy, tiến về phía cô. Cô thấy có bóng người trước mặt mình, lập tức ngẩng đầu lên.

  Hai ánh mắt chạm phải nhau. Anh khựng lại.

  – À, ừm, cậu là Song Ngư, đúng chứ?- Anh hỏi.

  Cô gật đầu.

  – Tớ là Thiên Yết học lớp bên cạnh, cậu biết tớ đúng không?

  Cô lại gật.

  – Sao cậu lại ngồi ở đây thế? Hai con mèo này là của cậu à?

  Cô lắc đầu nguầy nguậy, rồi chỉ tay về phía con đường trước mặt:

  – Tớ thấy chúng ở đằng kia!

  – Cậu tính nuôi nó à?

  – Ừ.

  – Cậu có lạnh không?

  – Không hẳn.

  – Muốn ăn chút gì đó không, tớ mời?

  – Nhưng còn chúng nó?

  Anh suy nghĩ một lát, rồi trả lời;

  – Hay là về nhà tớ?

  – Cũng được!- Song Ngư trả lời không do dự. Cô thật ngây thơ vô đối, miệng nói nhưng chưa hề suy xét hậu quả. Thử nghĩ xem, một tên con trai chỉ mới gặp bạn đôi ba lần ở trường, chưa thể nói là thân thiết và giờ đây mời bạn về nhà hắn, chẳng phải quá rõ ràng rồi sao?

  Nhưng cô làm thế cũng có lí do…

  Thứ nhất là để sưởi ấm cho hai con mèo và cho cả cô, tiết trời giờ khá lạnh…

  Thứ hai là…cô không còn nhà để về nữa rồi!

  Lúc đi ra ngoài, chẳng hiểu sao tự nhiên khóa cửa xong, cô lại lỡ tay làm văng cái chìa khóa vào nhà bằng đường cửa sổ! Mà chị cô đi làm đến tối mới về, thế nên…

  Vả lại, cô khá tin tưởng cậu ta qua thái độ, lời nói và cách cậu ta chơi với lũ mèo! Cô thấy lũ mèo rất thích chơi với cậu ta, chứng tỏ cậu ta không phải người xấu rồi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Là Nhân Vật Nào Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Thiên Tác Chi Hợp, Nhược Thủy Tam Thiên, Chích Thủ Nhất Biều
 • Nhóm Máu Của Anh Hùng Thời Tam Quốc Diễn Nghĩa
 • Tải Về Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Bộ 2 Tập) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Trọn Bộ 2 Tập) Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Truyện Chuyện Tình Thiên Yết Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Thiên Yết
 • Đọc Truyện Tình Yêu Của Hai Ta
 • Sự Cô Đơn Của Thiên Yết
 • Chuyện Tình Đầy Trắc Trở Của Cô Nàng Thiên Yết
 • Q4.c174: Chỉ Muốn Ôm Lấy Nỗi Cô Đơn Của Anh
 • -Lời kể của Song Ngư-

  Đã có một người từng nói với tôi rằng: “Cho dù yêu ai, tình cảm của bạn luôn xuất phát từ trái tim. Mà nếu không yêu, chắc chắn bạn sẽ cô đơn lẻ loi”. Đó là câu nói của Song Tử, anh trai tôi. Hiện nay anh ấy không còn trên thế gian và cũng không còn cho tôi bất kì lời khuyên nào cả. Mà giờ đây bên cạnh tôi chỉ có mình Thiên Bình – cậu bạn thân thời cấp 2 của tôi…

  Sau khi tôi cản Bình và Thiên Yết – hoàng tử của trường cấp 3 tôi đang học, tôi đã kéo Bình đi để tránh xảy ra trường hợp này nữa. Khoảng vào sáng hôm sau, tôi đã cùng Bình tới trường như mọi hôm, nhưng thật xui xẻo là gặp Yết trước cổng trường, tôi vội kéo Bình chạy vội vào trong trường. Càng nghĩ càng thấy … Tôi có vẻ như trở nên giống Song Tử lúc trước và giống Thiên Bình bây giờ, vì tránh mặt ai đó mà trở nên ngốc nghếch, đần độn…. Và cũng vì muốn bảo vệ ai đó mà trở nên ngông cuồng. Giống như Thiên Bình vậy… Có lẽ cậu ấy muốn bảo vệ tôi mà đã đánh Yết… Còn tôi… vì muốn bảo vệ cho anh trai mà mất đi gia đình… Cậu chuyện của 9 năm trước…Có lẽ đã bị lạc vào quên lãng..

  – Song Ngư! – tôi bỗng nghe thấy giọng nói của nhóm “fan cuồng” Thiên Yết.

  – Các cậu gọi tôi sao? – Tôi trả lời bọn họ

  Bọn họ đi đến phía tôi, cô gái đứng đầu là Xử Nữ, một cô nàng luôn đi kè kè bên cạnh Yết. Tôi nghĩ cô ta là bạn gái Yết. Bọn họ nhìn tôi cười đểu:

  – Hừ…Ra cô là Song Ngư sao?

  – Phải, là tôi..!

  – Chính vì cô mà anh Yết mới bị đánh, cô giỏi lắm! Cô tưởng mình học giỏi là có thể làm anh Yết siêu lòng sao? Còn nữa, anh Song Tử chắc cũng không biết chuyện này. Cô cũng hay thật, tôi…

  Xử Nữ chưa nói hết, tôi cắt ngang lời cô ta. Khuôn mặt tôi dường như lạnh băng, sắc mặt không được ổn. Tôi nói nhỏ:

  – Xử Nữ… Tôi biết cô ghét tôi, nhưng xin cô đừng có lôi anh Tử vào đây. Gia đình tôi, tôi cấm cô xúc phạm!

  Tôi quay lưng, bỏ đi, cô ta chạy về hướng của tôi, kéo tay tôi lại rồi túm lấy tóc của tôi. Đến lúc này tôi mới để ý, Bình đi đâu rồi không biết. Tôi gào lên, gọi Thiên Bình đến cứu:

  – THIÊN BÌNH! CỨU TỚ VỚI!!

  Cậu ấy không nghe, bên tai tôi chỉ còn lời nói đầy thâm độc phát ra từ miệng của Xử Nữ:

  – Song Ngư… Tôi cảnh báo cô… Thiên Bình sẽ không đến đâu… Cô cũng nên tránh xa anh Yết ra đi… Nếu không… cô sẽ phải hối hận về việc làm của mình…

  Ngay sau đó, tôi ngất đi. Khi tỉnh lại thì ngồi cạnh tôi chính là Thiên Bình. Tôi khóc… Không hiểu sao cứ khóc mãi, tôi ngồi bất dậy ôm lấy Bình, cậu ấy vỗ đầu tôi, nói nhỏ:

  – Ngư à…Tớ xin lỗi…Nín đi Ngư…

  – Bình à…hức…

  Tôi cứ khóc mãi, không hiểu sao, tôi cứ cảm giác như Bình sắp rời xa tôi vậy. Tôi không muốn cậu ấy đi đâu cả, tôi muốn Bình ở bên cạnh tôi, có lẽ là vì những lời Nữ nói với tôi…

  Khoảng 15 phút sau, Bình dẫn tôi về lớp, vừa mới bước vào lớp, tôi nhìn thấy thoáng qua cái bóng của chiếc bàn tôi ngồi bị vẽ bậy lên. Bình không muốn tôi nhìn thấy cảnh tượng này nên đã ôm lấy khuôn mặt của tôi. Tôi hỏi một cách sợ hãi:

  – Bình… Tại sao…

  – …

  Bình cứ im lặng, tôi biết là chuyện gì xảy ra nhưng cố tình giả vờ như không biết. Sau đó cậu ấy nói:

  – Ngư à… Cho dù có chuyện gì… Tớ sẽ luôn luôn ở bên cậu…

  – Bình…

  Tôi cứ ngỡ rằng, Bình là một con người mạnh mẽ, không cần ai…Nhưng mà sau khi tôi gặp được Yết, con người thật, bản chất thật của Bình được lộ ra rõ ràng… Thiên Xứng, chị gái của Thiên Bình cũng không còn ở bên cạnh cậu ấy trong khoảng thời gian khá dài. Cậu ấy giống như tôi, bị cô đơn lạc lõng. Và cũng không biết từ đâu, tôi đã quyết định rằng… Sáng ngày mai…Tôi sẽ đi gặp Thiên Yết và nói chuyện…

  -Hết chương 2-

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tâm Sự Của Thiên Yết
 • Cung Ma Kết Và Nhân Mã
 • Bảo Bình Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Nhân Mã Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Đọc : Bạn Của Sư Tử
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100