Một Cô Gái Thiên Yết Như Em Khó Hiểu Lắm À

--- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Bước Tới Thành Công Như Thế Nào?
 • Thiên Yết Nè! Khóc Thì Bảo Là Khóc, Hà Cớ Gì Bảo Là: “bụi Bay Vào Mắt”
 • Đọc Cung Nào Có Thể Giấu Nỗi Buồn Khi Thất Tình
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 26 Tháng 10
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 1 Tháng 11
 • Con gái cung Bọ Cạp thường được xem là rất nhạy cảm, đòi hỏi khắt khe và thích nắm quyền chỉ đạo. Bọ Cạp, chòm sao biểu tượng cho sự cực đại và mạnh mẽ, tượng trưng cho vẻ đẹp bên trong, sự quyến rũ và sức mạnh. Các cô gái cung Bọ Cạp là những người mạnh mẽ và thích độc lập, chỉ một số người được họ tin tưởng mới có thể tiếp cận gần họ. Độc lập dường như là tính cách tự nhiên sẵn có trong tâm hồn của con gái cung Bọ Cạp, các nàng thường không cần ai ở bên cạnh hay nâng tinh thần của mình lên đâu. Tuy là người sống theo cảm tính đó, nhưng họ lại rất mạnh mẽ và hoàn toàn có khả năng tự chăm sóc cho bản thân mình, bên cạnh đó, họ yêu sự tự do và cực kỳ ghét bị người khác chỉ đạo. Vậy nên, bắt các nàng phải nhắm mắt mà nghe lời người khác còn khó hơn là chinh phục Sao Hỏa.

  Cũng như các chàng trai, con gái trong gia đình Thiên Yết bị hấp dẫn với quyền lực, địa vị và tiền bạc. Khi bạn gặp một cô gái Thiên Yết, ấn tượng của bạn là gì? Sẽ là một cô nàng không biết sợ là gì cả và cực kỳ, cực kỳ cứng đầu (cứng còn hơn đá nữa), nỗ lực không ngừng để đạt được những gì họ muốn và đôi khi để vươn đến thành công, họ không ngại hy sinh mọi thứ đâu.

  Các nàng Yết Yết thường chỉ tập trung vào phần cốt lõi của vấn đề chứ không thèm để mắt tới những điều nhỏ nhặt xung quanh, họ thường rất thực tế và cần một cái nhìn rõ ràng cho tất cả mọi việc, muốn hiểu tường tận tất cả mọi thứ và luôn luôn làm chủ được vấn đề. Họ cũng có óc quan sát và trí nhớ cực kỳ tốt đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra họ dường như ghi nhớ được tất cả mọi thứ đã diễn ra. Nếu bạn tốt với họ, họ sẽ không bao giờ quên và cũng sẽ cư xử rất tốt với bạn. Nhưng nếu bạn có hành vi nào không tốt với họ thì các nàng Thiên Yết sẽ nhớ rất dai và ra sức trả đũa lại bạn đấy. Lúc đó bạn sẽ chỉ có thể cầu mong là họ sẽ nhẹ tay với bạn thôi.

  Không một ai hay một điều gì có thể làm lung lay ý chí của nữ nhi cung Thiên Yết. Các nàng có lòng tin tuyệt đối với những lựa chọn của mình và khó có thể nghe lời người khác để thay đổi ý kiến (nhưng không phải con gái Thiên Yết cố chấp và bảo thủ kể cả khi mình sai đâu, họ chỉ muốn tự nhận ra vấn đề vả tự thay đổi thôi). Đặc biệt, họ biết rõ mình nên đặt niềm tin của mình ở đâu và không bao giờ hứa mà không làm cả. Đó, các bạn có thấy một cô nàng Thiên Yết chỉ dành cho các chàng trai thích con gái có cá tính mạnh thôi, đúng không?

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Vì Sao Thiên Yết Rất Căm Sự Phản Bội
 • Đừng Bao Giờ Phản Bội Lại Thiên Yết
 • Hình Tượng “quẩy” 12 Chòm Sao Trong Quán Bar
 • “mười Vạn Lý Do Vì Sao” 12 Chòm Sao Nam Không Trả Lời Tin Nhắn Của Bạn
 • Cung Thiên Yết Khi Yêu Say Mê, Cuốn Hút
 • Thiên Bình Chòm Sao Khó Hiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Vài Điều Về Thiên Bình Mà Chưa Chắc Bạn Đã Biết
 • Thiên Bình (32 Ảnh): Một Đặc Điểm Của Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo, Yếu Tố Của Nó Là Gì Và Tính Cách Gì, Ngày Sinh Và Người Nổi Tiếng, Thiên Bình
 • Thiên Bình Lăng Nhăng Và Hời Hợt Nhưng Liệu Đó Có Phải Sự Thật?
 • Đọc Truyện Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng
 • Thiên Bình Là Cung Không Có Cảm Giác An Toàn, Vậy Đặc Trưng Của Chứng Này Là Gì?
 • Thiên Bình có rất nhiều cách chơi và rất nhiều bạn nên đừng ngạc nhiên quá khi thấy thiên bình đi với người này lại một vẻ và với người kia lại một vẻ Thiên Bình luôn luôn khó hiểu !

  Ưu điểm của Thiên Bình là trầm lặng, an vị, khéo léo, bình tĩnh, vững vàng, tự tại, lưu luyến, yêu Đẹp, khí chất nghệ thuật, dịu dàng, chu đáo, tỉ mỉ, thẩm mỹ tốt. Những đặc trưng về mặt trái của Thiên Bình gồm tính chiếm hữu cao, tự mình phóng túng, ngoan cố, lười biếng, cứng đầu, bướng bỉnh, thái độ thù địch. Rất nhiều bảng xếp hạng của 12 chòm sao trên trang mạng phổ biến về “Người Chồng tốt nhất” và “Người Vợ tốt nhất” đều do Thiên Bình nắm chắc hết.

  Thực ra Thiên Bình là dám yêu dám hận, bạn đối xử với tôi tốt, thì tôi sẽ đối xử với bạn tốt gấp đôi; bạn đối xử với tôi rất tốt, thì tôi chắc chắn đối xử với bạn vô cùng tốt; bạn quan tâm tôi, thì tôi sẽ quan tâm ân cần với bạn; bạn chịu tin tưởng tôi, thì tôi sẽ giữ bí mật thật kín; nhưng mà, bạn lừa dối tôi, thì tôi cũng dám chọc vỡ mọi thứ; bạn xấu với tôi, thì tôi cũng dám xài thủ đoạn với bạn.

  Tình yêu đối với Thiên Bình mà nói, có thể là tất cả, cũng có thể không phải tất cả. Không phải Thiên Bình ích kỷ, kiên quyết, mà là 1 Thiên Bình cho ra tấm lòng thực sự của mình thì rất sợ cảm giác bị phản bội, càng không níu kéo người không yêu mình, nếu như bạn yêu Thiên Bình, xin hãy chân thành trăm phần trăm, vì Thiên Bình sẽ cho ra 200% tấm lòng của mình. Nếu như không yêu nữa, 1 Thiên Bình trông có vẻ như không sao nhưng thực ra trong lòng sớm đã bị xuyên thủng nghìn lỗ, vì Thiên Bình thực sự cho ra tất cả.

  Thiên Bình đang đợi 1 người, 1 người có thể giúp Thiên Bình dừng lại trong câu chuyện cô đơn của Thiên Bình, 1 người có thể cùng Thiên Bình ngồi nghe hết tất cả các loại nhạc buồn về tình yêu, nhưng lại làm cho Thiên Bình không muốn khóc ấy; 1 người Thiên Bình có thể tìm ra hàng trăm khuyết điểm trên người ấy, nhưng vẫn “ngoan cố” phải yêu người ấy ấy; thực ra, Thiên Bình vẫn luôn đang chờ bạn, hy vọng bạn có thể biết được.

  Thiên Bình cả đời đều gắn bó với tình cảm, trừ tình yêu ra còn có tình bạn, sự nghiêm túc trong tình cảm vượt qua bất kỳ ai thuộc bất kỳ chòm sao nào, vì thế mà khá ít người có thể hiểu được sự cố chấp của Thiên Bình, cũng chính vì thế mà người Thiên Bình đa số đều chỉ có thể giả điên để che lấp đi vẻ ngại ngùng không được mấy ai hiểu của mình, dần dà, khả năng giả điên quả là lên level, lừa được tất cả mọi người. Nhưng mà, xin hãy tin nếu Thiên Bình nói yêu bạn, vì chắc chắn đó thực sự là yêu bạn rồi

  Đứa nhóc Thiên Bình, có tí ngốc, có tí điên, có tí khùng. Rất trân trọng bạn bè, thật lòng đối đãi. Đối mặt với tình yêu, sợ tổn thương, thích lẩn tránh. Có lúc sẽ rất tuyệt tình, nhưng vẫn bị mềm lòng. Rất sợ cô độc. Yêu yên tĩnh, yêu viết lách. Super ăn vặt, ăn vặt đồng nghĩa với việc dễ nuôi Gặp 1 …đứa nhóc Thiên Bình, xin hãy trân trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘lật Tẩy’ Một Phút Yếu Lòng Khiến 12 Chòm Sao Rơi Lệ
 • Cung Thiên Bình Nam Hợp Kim Ngưu Nữ Không?
 • Thiên Bình Và Kim Ngưu Bị Thống Trị Bởi Vệ Nữ
 • Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình! (Thì Thầm 294)
 • Để Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Khó Hiểu Nhất Trong Những Người Khó Hiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • 100 Điều Về Ma Ma Kết
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 13/4
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 4/5
 • Dự Báo Ma Kết Tuần 4/9
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Theo Từng Con Giáp (Phần 1)
 • Ma Kết rất thực tế trong chuyện tình cảm. Đối với Ma Kết tình yêu chỉ thực sự bền vững khi nhu cầu sinh lý được thoả mãn.

  Bề ngoài Ma Kết có vẻ khô khan, cứng nhắc, khó bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên khi ở trên giường Ma Kết có thể biến thành một con người hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ không thể tin cô gái gợi cảm hay anh chàng hấp dẫn kia lại chính là những Ma Kết trầm lặng hàng ngày đâu.

  Tuy nhiên muốn được nhìn thấy con người thực sự của Ma Kết thì bạn phải khiến họ tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu của hai người. Chỉ khi đặt niềm tin tuyệt đối vào đối tác thì Ma Kết mới thể hiện những nét bí mật ẩn sâu trong tính cách của mình. Những đam mê hoang dại, nóng bỏng được giấu kín đằng sau ánh mắt tưởng chừng lạnh như băng của Ma Kết.

  Bạn chính là mẫu người vừa hướng nội vừa chút hướng ngoại.

  Bạn là người rất khó hiểu nhất trong những người khó hiểu , bạn cho người khác thấy được bạn là một người ngạo mạn, lúc là người vô cùng dễ thương chỉ khiến người khác cưng chiều, nhưng một con người khác của bạn lại làm người khác thấy rất dễ gần, nhưng cũng có lúc thấy được ở bạn sự lạnh lùng khó hiểu,…. có đôi lúc chính bạn cũng không hiểu chính mình.

  Bạn muốn có nói cho riêng mình nhưng bạn cũng rất sợ cô đơn rất muốn có một ai đó hiểu mình.

  Bạn là một người khôn khéo, lúc im lặng, lúc ồn ào, bạn luôn làm người ta thấy bạn là người thú vị, mạnh mẽ, và không hề nhàm chán chút nào. Với mỗi người, mỗi nơi, mỗi lúc bạn cho nguời xung quanh cảm giác bạn là người khác nhau. Chính vì vậy bạn giỏi việc nắm bắt tâm lí người đối diện, luôn biết mình làm gì, nói gì, nó là điều thuận lợi cho tương lai của bạn.

  Những người thuộc cung Ma Kết (22/12 đến 19/1) muốn được giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn về thể xác.

  Điểm nhạy cảm

  Ma Kết rất thích được chạm vào đầu gối, đó là điểm khiến họ bị kích thích nhất. Hãy vuốt ve, lướt nhẹ ngón tay bạn trên đó và cọ xát thật nhiều…bạn đang làm Ma Kết phát điên lên đấy.

  Trêu đùa trên giường

  Giống như Kim Ngưu, Ma Kết không thích một cuộc mây mưa chóng vánh. Họ thích tưởng tượng về điều sắp diễn ra và đặc biệt rất thích bị trêu trọc trên giường. Bạn thậm chí có thể gợi ý một cách bông đùa về “chuyện ấy” với Ma Kết trước đó cả tuần và chờ xem họ mang lại điều gì cho bạn.

  Khổ dâm

  Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ), discipline (trừng phạt), dominance (thống trị), submission (quy phục), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm). BDSM là một dạng đóng vai giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

  Thật ngạc nhiên nhưng đúng vậy, Ma Kết thích BDSM, họ cần được kích thích để cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời.

  Bí mật

  Ma Kết thích những bí mật. Cảm giác khám phá dần mọi nơi trên cơ thể bạn tình từ khi người ấy chưa cởi đồ cho tới khi hai người thuộc về nhau là một trải nghiệm tuyệt vời với họ.

  Đổi vai liên tục

  Một điều nữa bạn nên biết về Ma Kết, đó là khi ở trên giường, họ muốn đổi vai liên tục giữa người dẫn dắt và kẻ bị chinh phục. Đây chính là bí kíp quan trọng để liên tục truyền “lửa” cho Ma Kết chốn phòng the. Nếu bạn đang tìm kiếm một người tình thú vị và linh hoạt thì đây chính là cung hoàng đạo dành cho bạn đấy.

  Không gian lãng mạn

  Ma Kết không thuộc nhóm người bừa bãi, có thể “hành sự” ở bất cứ đâu mà ngược lại, với họ, “bối cảnh” đóng một vai trò quan trọng. Chiếc giường ấm áp, nến thơm, hoa hồng và một vài bản nhạc lãng mạn mới là điều họ mong chờ. X ét cho cùng thì ai lại không muốn vậy chứ?

  Đóng kịch trên giường

  Ma Kết không chỉ thích thú với BDSM như đã nói ở trên mà với họ, những vở kịch trên giường cũng rất thú vị. Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết muốn được kết nối đối phương ở góc độ sâu sắc nhất, và họ cũng muốn được hưởng ứng vì một điều đơn giản: không điều gì nên đến từ một phía.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Tuổi Ngọ Cung Ma Kết: Lạnh Lùng Nhưng Tốt Bụng
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Chàng Trai Ma Kết Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Những Tính Cách Đặc Biệt Của Một Ma Kết
 • Ma Kết Cứ Luôn Phân Vân Đứng Giữa Hai Con Đường Quá Khứ Và Tương Lai
 • Mơ Thấy Kết Quả Xổ Số Chiêm Bao Thấy Kết Quả Xổ Số Đánh Con Gì
 • Con Gái Bạch Dương Khó Hiểu, Khó Chiều

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Gái Bạch Dương Dù Khó Hiểu Nhưng Trong Tình Yêu Lại Rất Đơn Giản
 • Những Stt Diễn Tả Nỗi Đau Khổ, Sầu Tư Của Kẻ Say
 • Đây Là Các Loại Gà Say, Dựa Trên Chiêm Tinh Học / Cô Gái Nói Chuyện
 • Khi Say Rượu Các Chòm Sao Biểu Hiện Như Thế Nào
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 16/12: Bạch Dương Kém May, Cự Giải Phiền Muộn
 • Bạch Dương là một người tình hay đòi hỏi nhưng cũng đáp lại nhiệt tình không kém. Không thích sự gò bó, bị ‘nửa kia’ kiểm soát và áp đặt, nàng cần có sự độc lập và tiếng nói riêng trong mối quan hệ.

  Nàng Bạch Dương thường thích được chinh phục bởi sự thông minh của đối phương chứ không phải cảm giác ham muốn người đó tạo ra cho nàng. Nổi bật, thông minh, kiêu ngạo, nàng không thiếu vệ tinh theo đuổi và nàng cũng chẳng mảy may sợ làm họ thất vọng. Nhưng bằng cách tự nhiên nào đó, chẳng gã đàn ông nào sau khi bị nàng từ chối lại có thể ghét nàng, họ thường trở thành những người bạn hoặc những người luôn đứng sau giúp đỡ nàng. Quyết định có thích bạn hay không của Bạch Dương rất nhanh và cũng rất cảm tính. Nếu đã không thích, nàng sẽ thẳng thừng từ chối, còn nếu có, nàng sẽ thử thách bạn.

  Nàng Bạch Dương muốn người đàn ông nàng chọn phải đặt nàng lên trên hết. Giống như một đứa trẻ được nuông chiều, nàng sẽ yêu cầu mọi thứ phải theo cách của nàng. Khi nàng cảm thấy không thể kiểm soát hoặc không được trân trọng trong mối quan hệ, nàng sẽ bắt đầu lẩn tránh nó.

  Đối với Bạch Dương, tình yêu cũng giống như một cuộc chiến. Nếu quan tâm, nàng sẽ đấu tranh. Nếu nàng liên tục bất đồng với bạn, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi đây chính là cách nàng thể hiện rằng nàng đang bị bạn quyến rũ. Còn sự thờ ơ, cho qua là dấu hiệu rõ ràng của việc nàng không trông chờ gì vào mối quan hệ này.

  Cũng như những phụ nữ cung lửa khác, Bạch Dương chung thủy và nhiều đam mê. Nàng muốn đối tác phải luôn quan tâm và nhạy cảm với những nhu cầu của nàng. Bạch Dương sẽ luôn ở bên bạn nếu mối quan hệ của hai người vẫn còn thú vị, có sự tôn trọng lẫn nhau và nàng vẫn có cảm giác được bạn khám phá, chinh phục.

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Cung Bạch Dương Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy ???
 • Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Chàng Trai Bảo Bình Hợp Với Cung Nữ Nào
 • Cặp Đôi Cung Bạch Dương Và Cung Bảo Bình
 • Liệu Có Quá Khó Để Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Với Một Thiên Yết Đầy Kiên Cường Như Thế, Người Yêu Cũ Là Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Báo Điềm Gì?
 • Đọc : Bạn Của Sư Tử
 • Nhân Mã Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Bảo Bình Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Ai cũng bảo em lạnh lùng, vô cảm đến đáng sợ… Dáng người mảnh khảnh lúc nào nhìn cũng thấy cô độc ngay cả khi cười, có thể ở gần nhưng lại khó tiếp cận. Nhưng đâu phải ai cũng biết được con quỷ lạnh lùng này được hình thành do có quá nhiều tổn thương bên trong!

  Vì em là Thiên Yết nên rất mẫn cảm, trọng tình, có tâm tư lại giấu kín trong tim không để lộ cùng ai, càng nhất là với người gây ra cái “tâm tư” ấy – chính là anh… Nhưng vì thế, Yết Yết em hay ghen, khi ghen, lại cũng chỉ để trong lòng, dù có biểu hiện ra “người ta” cũng chỉ cảm nhận được 1/n mà thôi…

  Con người Thiên Yết em rất đa nghi và hay ghen. Thế nên người yêu của em à, chỉ cần anh đối xử với người khác phái tốt hơn một chút, nói chuyện nhiều hơn một chút, mỉm cười nhiều hơn một chút, ánh nhìn nhiều một chút, đa tình một chút, thì không cần biết với người ta người bạn kia xa lạ hay chí cốt đến thế nào, trong lòng Yết Yết sẽ nảy sinh một nỗi buồn, giận hờn vô cớ. “Nghiêm trọng” hơn, nếu như hai người có lỡ “động chạm”, dù vô tình hay cố ý, đối với em mà nói là không thể nào chấp nhận. Bởi vì tính chiếm hữu của Yết Yết em rất cao, trái tim khi yêu lại yếu đuối và thường không có cảm giác an toàn… Đừng trách em tại sao “nhỏ mọn” thế? Khi yêu nào có ai không ích kỷ cho riêng mình phải không anh? Yết Yết trọng tình cảm, trân trọng tình yêu, khát vọng một mối tình chung thủy anh à…

  Họ bảo Thiên Yết em thật đáng sợ khi cáu giận. Em không phủ nhận điều này vì mấy ai có thể bình tĩnh khi tức giận hả anh! Nhưng dù em có giận dữ thế nào cũng sẽ không bao giờ thừa nhận đâu anh. Em giấu kín mọi tâm sự trong lòng để anh không phải phiền lòng vì em…

  Thế gian đồn rằng thật khó để quyến rũ một Thiên Yết, trừ khi đó là một người rất xuất sắc và cũng quyến rũ không kém. Càng khó để lấy được tình yêu của Thiên Yết. Nhưng anh yên tâm đi! Một khi Thiên Yết đã yêu thì sẽ yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để người mình yêu được hạnh phúc, ngay cả khi người Thiên Yết yêu không cần đến Thiên Yết trong cuộc sống của họ.

  Khi yêu anh, em sẽ luôn chân thành, luôn dùng sự tận tụy, sự nhiệt huyết của mình dành cho anh. Đặc biệt là em sẽ không bao giờ nói dối anh, cho dù là nửa lời đi chăng nữa!

  Chỉ có một điều anh nên hiểu rõ… Vì em là Thiên Yết nên luôn che đậy suy nghĩ và cảm xúc của mình, em nghĩ nhiều hơn là nói. Thế nên nếu anh hỏi một chuyện mà em không muốn nói ra thì anh đừng giận, cũng đừng nghĩ rằng em không còn yêu anh nữa vì trước sau gì em cũng sẽ từ từ nói ra hết lòng mình cho anh.

  Đơn giản là vì Thiên Yết yêu anh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Món Quà Valentine Ý Nghĩa Nhất Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 13/11/2020 Của Thiên Yết
 • Dây Và Mặt Dây Chuyền Bạc Hiểu Minh Dmd233 Cung Thiên Yết Bạc Ý
 • Cung Thiên Yết Và Xử Nữ
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 17/4 Đến 23/4/2017
 • Những Điều Khó Đoán Về Tính Cách Thiên Yết Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy Để Trái Tim Mặt Trăng Dẫn Lối
 • Khi Yêu Một Cô Gái Thiên Yết Không Thích Son Phấn
 • Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu
 • Tình Yêu Của Nam Thủy Bình
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay
 • Người thuộc cung Thiên Yết có bản lĩnh cực kì tốt, sẵn sàng đối mặt với thách thức và những bất hạnh của cuộc sống.

  Họ cảm thấy đó không phải là vật cản mà là một cuộc chơi dành cho kẻ mạnh. Thế nên, Thiên Yết luôn có thái độ cao ngạo, mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi đáng sợ.

  Nhưng đối với tình yêu, Thiên Yết lại mang bản chất của một kẻ si tình với mong muốn được thể hiện tình cảm. Họ tha thiết khi yêu và thích chiếm hữu tình cảm.

  Bởi vậy, điều họ cần ở đối phương là lòng chung thủy chứ không phải ánh mắt ngưỡng mộ. Họ muốn nhận được sự cảm thông chia sẻ và yêu thương thành thật chứ không phải là những phút bốc đồng, hào nhoáng. Và ngược lại, họ cũng thật tâm đối xử với người mình yêu như vậy.

  Người cung Thiên Yết thực ra mưu cầu sự ổn định trong tình cảm. Họ muốn được cùng đối phương trải qua những tháng ngày hòa hợp, bên nhau bình yên.

  Nhưng bản chất tính cách lại luôn đẩy Yết Yết vào những mối tình bùng cháy, rực lửa, cuồng nhiệt song chẳng kéo dài được bao lâu. Điều này khiến họ rất mâu thuẫn.

  Phụ nữ chịu ảnh hưởng của sao Kim rất hợp với đàn ông Thiên Yết. Dù là cuộc sống tinh thần hay các lĩnh vực khác họ đều tìm thấy điểm tương đồng với nhau.

  Phụ nữ cung Cự Giải mang tới cho đàn ông Thiên Yết sự dịu dàng, đời sống tình cảm ngọt ngào, ấm áp. Những cô gái Song Ngư khiến họ cảm nhận được niềm vui của cuộc sống. Còn thật bất ngờ, người phụ nữ dũng cảm, thực tế cung Sư Tử sẽ làm thay đổi tính cách của đàn ông Thiên Yết, giúp họ thoát khỏi những suy nghĩ phức tạp, âu lo.

  Đàn ông cung Thiên Yết chân thật và nhẫn nại là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng Thiên Yết. Ngoài ra, một chàng trai Song Ngư cũng khá hợp gu với nàng. Còn nếu có anh chàng Cự Giải nào xuất hiện trong cuộc đời thì nàng Thiên Yết sẽ được nắm quyền cai quản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết: Khi Yêu Một Người, Đừng Chỉ Nghe Những Gì Họ Nói, Hãy Nhìn Những Gì Họ Làm
 • Thiên Yết Dễ Rơi Vào Tình Yêu Với Một Tốc Độ Chóng Mặt Và Tích Tắc
 • Đọc Chương V: Chuyến Công Du Cuối Cùng 1
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 8/11
 • Đọc Chương 10: Nụ Hôn Bất Ngờ
 • Khó Hiểu Như Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Khó Hiểu Qua Cả Nụ Cười Của Chính Mình ⋆ Starsworld
 • Bật Mí Những Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Song Ngư Không Phải Ai Cũng Nhận Ra!!!
 • 33 Điều Thú Vị Nho Nhỏ Về Một Song Ngư Ấm Áp
 • Song Ngư Lại Không Có Hai Từ ” Giới Hạn”
 • Tình Yêu Cung Song Ngư: Họ Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Và đôi khi, trái tim Song Ngư lại mãnh liệt hơn lý trí, thì hành động của họ lại trở nên hiện thực. Bên trong con người Song Ngư, lý trí và tình cảm luôn bấp bênh. Nếu lý trí mạnh hơn Song Ngư sẽ quyết định khác, và là những quyết định rất lạnh lùng;còn nếu tình cảm mạnh hơn, Song Ngư sẽ đưa ra những quyết định khác, và là những quyết định rất mềm lòng…

  Cuộc sống của Song Ngư vốn dĩ là một khối rubick đa sắc màu, và khi họ xoay nó cũng là khi họ thay đổi.Có người nói Song Ngư nhút nhát, lười biếng,cũng có người bảo Song Ngư hiền lành, nhưng đời ít ai đoán được chữ “ngờ”, và nhất là khi nói đến Song Ngư. Nếu cần thiết Song Ngư có thể ngồi hàng giờ đồng hồ và chăm chỉ hơn bất kỳ ai mà bạn biết đến để hoàn thành một công việc (cái này thể hiện rõ khi mà ham chơi quá, nước đến chân mới nhảy…) hay nhìn thấy một Song Ngư trả thù ai đó tàn nhẫn, thì cái câu “mình nhầm” cũng muộn rồi.

  Nhưng khi khối rubick lại xoay, họ có thể ném hết cái đống công việc hay bài tập vào một góc và tung tăng bay nhảy như chưa bao giờ có cái số công việc (hay bài tập) đó.

  Kể cả trong tình cảm, Song Ngư được xem là cung đa tình, hay lăng nhăng. Thứ nhất là cảm giác của Song Ngư, Song Ngư rất thích được quan tâm và cũng là cung luôn muốn là trung tâm của vũ trụ, vì thế họ dễ lạc lối khi có nhiều sự quan tâm một lúc. Họ thường trả lời “ok” cho các mối quan hệ rồi sau đó tự đánh mình vì “cái tội ngu”…Thứ hai, Song Ngư là cung thích cảm giác mới mẻ, họ ghét sự nhàm chán (Cung mau chán nhất trong 12 cung), đó cũng là điều khiến họ dễ dấn thân vào con đường tội lỗi.

  Bạn cũng biết đấy, trước khi yêu và sau khi yêu, Song Ngư là hai con người khác nhau hoàn toàn. Có thể là trái ngược, cũng có thể chỉ là thay đổi đôi chút. Và tôi thích nhất 1 câu nói về Song Ngư:”Song Ngư có thể làm tất cả, kể cả những chuyện điên rồ nhất khi yêu”.

  Con người Song Ngư vốn là một mớ hỗn độn mâu thuẫn.

  Ví dụ điển hình nhất là các cô nàng Song Ngư, trước khi bạn yêu họ, đó có thể là những cô nàng “đáng yêu hiền lành như mèo” nhất bạn từng gặp, bạn bước đến và chỉ muốn giang đôi tay mình ra bao bọc, nhưng khi cô nàng yêu bạn, bạn sẽ nhận ra họ chẳng khác gì Thần Nông, luôn muốn sở hữu bạn, và sẵn sàng cào bất kỳ ai chạm vào bạn. Nhưng khi chia tay, họ có thể nhẫn tâm, lạnh lùng với bạn và cắt đứt như một Kim Ngưu. Thế nhưng…kỳ lạ là họ vẫn luôn dõi theo bạn âm thầm, xem facebook cá nhân của bạn, muốn cmt nhẹ nhàng nhưng thay vào đó là những cmt khích đểu, họ chỉ muốn giữ khoản cách để quan sát bạn từ phía xa thôi.

  Có điều…rubick khi xoay luôn là một mớ hỗn độn.

  Bạn biết rồi đấy, nếu lần đầu tiên bạn chơi rubick, bạn chỉ có thể xoay được một hoặc hai mặt của nó, và những mặt còn lại là những bài toán hóc búa như khi bạn cố gắng giải mã Song Ngư vậy. Và muốn hiểu Song Ngư, bạn chỉ có thể ở bên Song Ngư lâu dài để chính Song Ngư mới là người tự hoàn thiện sáu màu của khối rubick đó thôi.

  Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Khắc Tinh Của Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Cung Song Ngư Nữ: Bật Mí Tính Cách Đặc Biệt Của Song Ngư Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đã Bị Phản Bội Thì Sẽ Không Bao Giờ Tha Thứ
 • Có Duyên Đến Mấy, 3 Cung Hoàng Đạo Này Cũng Rất Dễ Rơi Vào Lưới Tình Đơn Phương
 • Cung Song Tử Và Thiên Yết Sự Cuốn Hút Khó Lý Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 18 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 17 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 31 Tháng 10
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 16 Tháng 11
 • Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp: Thiên Yết là đam mê, và điều này sẽ mê hoặc bạn . Bạn có thể bị thu hút bởi ánh mắt tưởng chừng nảy lửa của Thiên Yết . Người ta nói rằng dấu hiệu này có niềm đam mê đến nỗi ám ảnh …

  Thật không may, Thiên Yết thích sở hữu hơn bất kỳ ai còn Song Tử lại yêu tự do của mình hơn bất cứ thứ gì … Và Thiên Yết chỉ đơn giản là không thể yên lòng,họ muốn biết rằng những gì thuộc về họ thì chắc chắn chỉ là của họ . Và nếu những gì thuộc về Thiên Yết (cụ thể là bạn) dành quá nhiều thời gian với bạn bè, hay không chia sẻ những cung bậc cảm xúc với họ thì Thiên yết sau đó sẽ buồn một thời gian dài và thậm chí cả Song Tử bất cẩn nhất cuối cùng sẽ biết rằng cái gì là sai.

  Thiên Yết không nói nhiều như bạn nhưng chiến thắng họ sẽ rất khó khăn . Thiên Yết yêu phong cách của bạn bởi sự chính xác, khách quan, rõ ràng, tính linh hoạt và khả năng thích nghi của bạn, vấn đề chỉ là Thiên Yết” KHÔNG CÓ” những phẩm chất này . Anh ấy thích những điều như “họ đã được”, một thay đổi đột ngột làm họ suy nghĩ khác về bạn .

  Thiên Yết thường xuyên có vẻ ủ rủ và kín đáo . Thiên Yết chờ đợi để bạn hỏi họ cái gì là đúng là sai, nhưng có rất nhiều điều bạn phải làm, bạn thậm chí không nhận thấy rằng những điều đó làm phiền họ đấy .

  Hơn nữa, như Song Tử là hiện thân của lời nói , bạn sẽ không nhận được lý do tại sao Thiên Yết của bạn không nói với bạn những khó khăn của họ … không cho bạn biết có thể những thứ đó rất dễ làm bạn tổn thương và họ suy nghĩ rất lâu và cẩn trọng trước khi chia sẽ một vấn đề với bạn . Bên cạnh đó, Thiên Yết là mẫu người khá bí ẩn.

  Thiên Yết thích ở nhà nhiều hơn là lang thang ngoài đường . Sở hữu một Thiên Yết, họ sẽ khiển trách bạn không dành đủ thời gian ở nhà, nói quá nhiều trên điện thoại, và không thuộc chỉ thuộc về mình họ .

  Thiên Yết muốn ổn định và Song tử muốn thay đổi … Thật khó để đạt được một sự cân bằng giữa hai bạn . Khi Thiên Yết cắt ngang mọi thứ và thể hiện sự ghen tuông của họ (Thiên Yết quả thật là vậy, họ rất dễ ghen tuông ,thực tế với Thiên Yết đó là bằng chứng cho một tình yêu …với một số người điều đó là tốt, nhưng không phải là với song tử ), bạn sẽ phải đương đầu với những thứ không tưởng được, và buộc phải thích nghi với nó .

  Thiên Yết có thể dành cả ngày cho bạn mà không phải là đến khu vui chơi hay đọc báo , đó là điều khá khó khăn cho một Song Tử.

  Tình dục? Thiên Yết chắc chắn là bậc thầy của hoàng đạo trong vấn đề này . Có hai điều Thiên Yết có niềm đam mê lớn: sex và sex…

  Tự tin, gợi cảm và rất phức tạp, Thiên Yết sẽ gây ấn tượng với bạn ở trên giường ! Những lắng đọng của cảm xúc, niềm đam mê tinh tế bên cạnh một Thiên Yết, bạn sẽ trải nghiệm tất cả những điều mà bạn đọc trong các tiểu thuyết tình yêu . Đây thật sự là điều tốt đẹp trong mối quan hệ của hai bạn… nhưng nó có là đủ

  Vì vậy, Song Tử và Thiên Yết có thật sẽ có mối quan hệ tốt đẹp ? Vâng, bạn nên thử nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý sự chiếm hữu và ganh tị của Thiên Yết , nếu bạn hiểu rằng không phải tất cả mọi người có thể chia sẽ mọi thứ với họ … và nếu bạn có thể sống ở độ sâu cảm xúc thú vị mà Thiên Yết sống . Bạn sẽ khám phá ra rằng bạn có thể được yêu thương theo cách bạn chưa bao giờ mơ ước .

  MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Sự tương hợp của nam Thần Nông và các chòm sao

  Thần Nông – Kim Ngưu

  Đây là một trong những sự kết hợp thú vị nhất trong vòng Hoàng đạo. Người nữ Kim Ngưu rất ướt át và cuồng nhiệt, còn nam Bọ Cạp thì luôn ngùn ngụt bốc lửa. Chàng ta sẽ chết chìm trong những nhu cầu trần tục của nữ Kim Ngưu và nàng thì đắm trong niềm si mê cuồng nhiệt của chàng. Nhưng mối quan hệ này rất dễ chuyển từ thái cực yêu thương sang lòng thù hận.

  Nữ Nhân Mã và nam Bọ Cạp dễ dàng tạo nên một câu chuyện tình ướt át. Đàn ông Bọ Cạp quyến rũ với đầy năng lực tình dục nhưng anh ta thích là người được điều khiển mối quan hệ này. Nhân Mã thì lại không chịu đựng nổi tính ghen tuông và dễ bị kích động của Bọ Cạp.

  Mối quan hệ này đầy thách thức và thường dễ dàng kết đôi. Cả hai bị điều khiển bởi sức mạnh của nhau, nhưng nữ Nam Dương là một con người đầy tham vọng và Bọ Cạp có thể oán giận những thành quả của nàng nếu anh ta không thể theo kịp nàng. Rất nhanh chóng, cả đôi bên sẽ trở nên mệt mỏi lẫn nhau.

  Thần Nông – Song Ngư

  Cặp đôi này rất hòa hợp về thể xác song nữ Song Ngư trở nên phòng thủ khi Bọ Cạp cứ muốn sở hữu nàng. Nếu Bọ Cạp tạo cho Song Ngư một không gian dễ thở thì giữa họ sẽ có triển vọng hơn nhưng anh ta sẽ phải chấp nhận thói quen mèo vờn chuột của nàng. Còn Song Ngư không nên quên rằng Bọ Cạp là một Othello chính hiệu.

  Sự tương hợp của nữ Thần Nông và các chòm sao

  Thần Nông- Dương Cưu

  Những hành động của họ sẽ thu hút lẫn nhau. Người nam Dương Cưu luôn sắn sàng đối mặt với thử thách và sự tiên phong còn nữ Bò Cạp là mặt đối lập của chàng. Nhưng Bọ Cạp hay có tính sở hữu, điều đó sẽ đầy người đàn ông Dương Cưu vào những giới hạn và tính ưa tự do của chàng sẽ sớm làm cho nàng trở nên cô đơn.

  Cả đàn bà Bọ Cạp và đàn ông Nam Dương đều bị đánh thức bởi sức mạnh tiềm ẩn của đối tác. Thỉnh thoảng có thể xảy ra xung đột giữa họ xoay quanh chuyện ai sẽ làm chủ gia đình. Đàn ông Nam Dương học được ở nữ Bọ Cạp tình yêu đối với cuộc sống và nàng học được ở chàng những quan điểm rất thực tế.

  Thần Nông – Bảo Bình

  Mối quan hệ này đầy thu hút và thú vị. Tuy nhiên đàn bà Bọ Cạp muốn xen vào mọi chuyện của Bảo Bình trong khi chàng lại rất ghét bị như thế. Vấn đề chính là tự do có ý nghĩa với chàng hơn cả tình yêu nữa. Đôi khi có những cặp Hổ Cáp – Bảo Bình hạnh phúc một cách bất thường, ấy chính là vì Bọ Cạp có thể kìm nén tính ghen tuông của nàng.

  Đàn bà Bọ Cạp và đàn ông Song Ngư có sự tương hỗ lẫn nhau nhưng mối quan hệ này đầy thách thức. Song Ngư là một con người của xã hội và thích ngồi cùng đám bạn bè để kể về chuyện tình của mình hơn là ở nhà với người tình. Bọ Cạp thì trái lại không muốn đời tư của mình quảng bá đi khắp thành phố. Mối quan hệ này mới đầu thì lãng mạn nhưng cách sống rất khác nhau sẽ khiến họ trở nên khó thích nghi với nhau.

  12 cung hoàng đạo và những cái nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Mẫu Phụ Nữ Khiến Thiên Yết Nam Suốt Đời Tìm Kiếm
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Quà Gì ?
 • Ghi Nhớ Nhanh Những Món Quà Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Vào Ngày 8/3
 • Tính Cách Bọ Cạp (Thiên Yết) Theo Ngày Sinh 24/10 Đến 22/11
 • Nắm Ngay Bí Kíp Nhận Diện 12 Cung Hoàng Đạo Đang Bật Tín Hiệu Tình Yêu Cho Bạn
 • Bạn Có Lo Lắng Về Những Điều Khó Hiểu Của Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tử Vi Ngày 3/8 2022 Cung Thiên Bình Về Công Việc & Tiền Bạc
 • Vì Thiên Bình Là Gió 2
 • Cung Thiên Bình Năm 2022: Tình Yêu, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Cung Thiên Bình (Libra) Hợp Với Cung Nào?
 • Thiên Bình Nào Cũng Trải Qua Một Căn Bệnh Mang Tên “lười Yêu”
 • Nó nói chuyện rất nhiều hay là nó rất ít nói.

  Nó có khá nhiều bạn bè hay có rất ít bạn bè.

  Bình nhi nó là một đứa trẻ hay là một gả người lớn đầy tự kỉ.

  Nó là người của cảm xúc hay một kẻ của hàng vạn những nguyên tắc.

  Nó thích được dạo phố cùng đám bạn hay nó chỉ muốn một mình và bước đi thật chậm trong con phố.

  Tiểu cân kẻ rất sợ bóng tối hay một đứa rất thích bóng tối.

  Nó là đứa rất đáng mến và được lòng nhiều người hay một kẻ khó ưa, đáng ghét.

  Nó nhảy cảm hay nó đã chai sạn với mọi cảm xúc mất rồi.

  Một nhà thơ đầy lãng mạn hay chỉ là một tên côn đồ cứng nhắc.

  Một cơn gió đa tình hay một kẻ trốn chạy.

  Tất cả chuyện đó đều không quan trong nếu bạn xem Thiên Bình nó là một người bạn, dù bạn có hỏi thẳng nó cũng không biết trả lời bạn ra sao nữa. Vì nó còn chẳng biết nó ra sao.

  Thiên bình không quyết đoán ngoài cứng trong mềm, thích nhìn người khác làm trò qua mặt mặc dù họ biết người khác đang diễn trò, lạc quan nhưng ko yêu đời, lười, đôi khi mọi người sẽ nghĩ thiên bình là người vô tâm nhưng thật ra họ quan tâm và để ý tới mọi người rất nhiều, đối với người mình thích hoặc yêu đơn phương ngoài mặt sẽ cố tỏ ra lạnh lùng không quan tâm đến người ấy nhưng thực tế họ luôn chú ý tới “nhất cử nhất động” của đối phương, đôi khi cuộc sống quá nhạt nhẽo trong khi mọi người cố tìm niềm vui thì thiên bình lại suy nghĩ về bản thân mình và cảm thấy cô độc. Ngoài những tính cách trên thiên bình còn lười, đôi khi còn tưng tửng, hay làm người khác cười, giỏi chịu đựng, tuy thiên bình có rất nhiều bạn nhưng chỉ họ mới biết được bản thân họ cô độc đến nhường nào, họ còn rất đào hoa nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Sáu Của Bạn: Cự Giải Bị Lừa Dối, Bọ Cạp Phát Triển Quan Lộc
 • Đừng Có Dại Mà Gây Thù Chuốc Oán Với 3 Cung Hoàng Đạo Này
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Chỉ Toàn Bị Lừa Dối
 • 9 Điều Đặc Biệt Của Thiên Bình?
 • 10 Lý Do Vì Sao Bạn Không Nên Đánh Giá Thấp Với Thiên Bình
 • Khi Lạnh Lùng Trở Thành Bản Năng Khó Bỏ Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Là Người Vợ Như Thế Nào?
 • Đọc Chương 125: Nhận Hối Lộ
 • Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
 • Khai Phá Một Thiên Yết
 • Lảm Nhảm Cung Hoàng Đạo Với Chả Nhóm Máu~
 • Thiên Yết trốn thật sâu trong thế giới của mình. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Thiên Yết thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho Thiên Yết một điểm tựa khi lạc lõng. Thế gian gọi đó là những cô gái Thiên Yết lạnh lùng…

  Sẽ không ai còn nhớ Thiên Yết đơn thuần ngây ngốc của ngày xưa. Thiên Yết đã đổi thay vì chính cuộc đời này yêu cầu Thiên Yết phải vậy…

  Xã hội này hời hợt và vô tâm lắm, cô gái Thiên Yết của tôi ạ. Bao nhiêu lời nhận xét Thiên Yết vô tâm, hững hờ? Người ta cho rằng Thiên Yết chảnh chọe, làm cao. Người ta chỉ nhìn thấy Thiên Yết vô tình, lạnh nhạt trước những đóa hoa, hay những lời thơ có cánh… Mà người ta chẳng biết, thờ ơ với Thiên Yết là sự lựa chọn sau cùng….

  Nào có cô gái Thiên Yết nào ra đời mang theo một trái tim lạnh nhạt? Con gái Thiên Yết cũng như bao cô gái khác, là những sinh vật yếu đuối và mong manh, cho dù vẻ ngoài Thiên Yết mạnh mẽ ra sao… Là con gái, Thiên Yết cũng được sinh ra với trái tim thơ ngây và yêu thương thuần khiết… Là con gái, Thiên Yết nhẽ ra phải xứng đáng nhận được yêu thương, không phải sao?

  Thiên Yết lớn. Và yêu. Rồi bỗng một ngày, người ta nhận ra cô gái Thiên Yết ấy đã thay đổi. Thiên Yết trưởng thành. Chỉ trong một đêm. Nụ cười hôm qua đã tắt, tiếng nói líu lo hay làm nũng bỗng dưng câm lặng, đôi mắt buồn xa xăm… Cô gái Thiên Yết không khóc nữa.

  Góc vườn ấy có một mảnh tro tàn.

  Rồi người đời dùng sự lạnh lùng để khắc nghiệt đánh giá Thiên Yết.

  Chỉ là họ không biết, Thiên Yết đã không còn quan tâm…

  Không ai có thể làm Thiên Yết tổn thương nữa.

  Bởi vì Thiên Yết, đã tổn thương quá nhiều….

  Bởi Thiên Yết đã yêu thương bằng tình yêu chân thành nhất, nhưng lại nhận về những vết đau đến tê tái cõi lòng… Tin tưởng cũng như một con dao, Thiên Yết tưởng mình được bảo vệ, được nâng niu, ai có ngờ đâu người lại dùng nó để cho Thiên Yết những vết thương buốt giá….

  Thế nên, Thiên Yết không tin, cũng không yêu nữa…

  Cuối cùng thì cho dù người đó là ai, họ cũng chỉ tổn thương Thiên Yết khi được em cho phép. Vì Thiên Yết yêu thương họ, quan tâm họ. Bây giờ, Thiên Yết thu hồi quyền đó lại. Là ai, cũng sẽ không thể khiến Thiên Yết để tâm.

  Vì Thiên Yết không để tâm, nên miệng người đời với Thiên Yết cũng không còn trọng lượng…

  Thế nên, xin đừng trách một cô gái Thiên Yết lạnh lùng, bởi suy cho cùng, ai có thể hiểu được những nỗi đau của họ? Vì Thiên Yết đã từng đau, nhưng Thiên Yết không thể hận, không thể đáp trả lại nỗi đau cho kẻ gây ra, nên bản năng sau cùng của Thiên Yết là đem cánh cửa trái tim mình khép lại.

  Thiên Yết trốn thật sâu trong thế giới của mình. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Thiên Yết thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho Thiên Yết một điểm tựa khi lạc lõng.

  Thế gian gọi đó là những cô gái Thiên Yết lạnh lùng…

  Thực ra, đàn ông không biết, những Thiên Yết lạnh lùng ấy khát khao tình cảm hơn bất cứ ai.

  Thực ra, đàn ông không biết, họ yếu đuối hơn bất cứ ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Theo Đuổi Chàng Trai Thiên Yết Đào Hoa Ấy Không?
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Lạc Long Quân Đánh Con Gì?
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Bị Nhiệt Miệng Đánh Con Gì?
 • Khi Thất Tình, Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Suy Sụp Tinh Thần Nhất?
 • Biểu Hiện Khi Thất Tình Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100