Thiên Yết Chọn Cách Im Lặng Trước Nỗi Buồn

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Nỗi Niềm
 • Chia Sẻ Về Cung Thiên Yết
 • Cung Hoàng Đạo Nam Nào Trong 12 Cung Là Đa Tình Nhất?
 • Tình Yêu Tuổi Dần Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào?
 • Đọc Truyện Chỉ Vì Tôi Là Một Thiên Yết!
 • Cũng có những phút yếu lòng, nghĩ rằng mình nên chọn cách nói ra hơn là giữ trong lòng. Nhưng đời phù du, người cũng có cuộc sống của mình, có ai đủ vị tha để cạnh bên, nghe hết kể lể rồi hiểu trong cái mớ lê thê mà cảm xúc nhiều hơn là lí trí đó? Vậy nên, những nỗi buồn mà đến cả mình chẳng giải thích nổi, thì cách tốt nhất là lặng im…Lặng im đến, nó cũng sẽ lặng im mà đi!

  Một cô gái Thiên Yết vừa hai mươi, rất nhiều điều có thể khiến cô ấy buồn, có thể đơn giản chỉ là bản thân thấy thua kém bạn bè cùng trang lứa, có thể chỉ là nhận ra rằng trong suốt thời gian qua, chưa bao giờ một lần tự tay mua quà cho mẹ trong khi bản thân mình lại đang đi mua quà cho mẹ của bạn trai. Hay chỉ là những lúc lang thang vô định, tự cảm giác rằng bản thân mình cô độc quá, nhỏ bé quá, yếu đuối quá!

  Những nỗi buồn, mà Thiên Yết chưa bao giờ gọi thành tên, có thể đó là những lúc Thiên Yết cảm giác mình bị bỏ mặc lại, mọi người hối hả giữa dòng đời ngược xuôi, còn Thiên Yết, trân trân đứng bên đường, mắc vào một đống tơ mà cảm giác rằng mình không thể tự gỡ ra được. Giữa hối hả ngược xuôi đó, mong rằng có ai đó đứng lại, cho mình một cái nhìn cảm thông. Nếu được…giá mà được như thế! Sẽ đỡ cô độc biết bao…

  Thường thì, đó là những suy nghĩ trong đầu, còn cách đối diện với những nỗi buồn không đầu không cuối, không rõ lí do đó…Thiên Yết chọn cho mình cách lặng im. Cứ lặng im, để nó tự đến và kéo lê mình vào những đêm dài không ngủ, có nhắm mắt cũng không thể làm bạn được với cái êm đềm của những giấc mơ. Có thể ngủ được cũng giật mình tỉnh dậy thảng thốt, và nhận ra cái cô độc của mình giữa bốn bức tường trắng xóa hẵng còn vương mùi sơn mới. À! Những lúc đó Thiên Yết mới nhận ra, nỗi buồn như con sâu đục khoét, nó khiến cả màn đêm cũng chẳng còn là chỗ an toàn giành cho mình….

  “Ta thường coi trọng nỗi buồn của mình mà coi nỗi đau của người khác như một lẽ dĩ nhiên trong cuộc sống ” – Đâu đó Thiên Yết đọc được những dòng này, và ngẫm ra thật đúng! Nếu như có thể tìm được chút bình yên của mình bên cạnh những lời ủi an, thì đổi lại cho chút bình yên nhận được sẽ là cái lắng lo – liệu rằng mình có nhỏ bé trong mắt người, có quá tự ti trong mắt người. Những trở trăn thua kém của mình hay chỉ là cái ghen tị trong mắt người khác. Cái cô độc của bản thân khi thiếu gia đình cạnh bên hay là cái yếu mềm trước chông gai cuộc sống….Và rồi, dần dần Thiên Yết lặng im, tự cho những nỗi buồn gặm nhấm mình như một lẽ dĩ nhiên.

  Thường thì càng buồn, Thiên Yết lại nói càng nhiều, và cười nhiều. Vì những khi như thế, nỗi buồn không được dịp phát tán trong Thiên Yết. Đổi lại, có thể một khoảng khắc nào đó Thiên Yết quên nó đi, để tự tìm cho mình niềm vui. Thiên Yết không biết như thế có ai nhận ra hay không – nhưng so với việc ủ rũ ngồi một chỗ, lặng im và tự mình đi về lẻ bóng đơn độc. Thiên Yết thích cách mình vui vẻ đặt nó sang một bên và không màng đến nó giữa chốn đông người. Để không ai quá chú ý, không nhận những ánh mắt cảm thông, không cầu xin sự quan tâm và cả không quá gây chú ý như việc “Thiên Yết đang rất buồn, làm ơn!”

  Với cái lặng im – Thiên Yết mặc nỗi buồn quất rát mình!

  Thiên Yết có thể ngủ thật sớm, rồi giành trọn một đêm trắng chỉ để ôm gối, ngồi một mình trong bóng tối, mặc cho thời gian tích tắc kéo đêm sang ngày, kéo hôm nay sang ngày mai…mặc kệ mọi thứ, Thiên Yết để nó cạnh bên, và mông lung nhìn mọi vật trong cái mờ mờ ảo ảo của một đêm không ánh đèn, không cả ánh trăng.

  Thường thì Thiên Yết chọn cứ thế mà một mình – một mình đi lang thang – một mình tự chọn địa điểm nào đó. Ngắm mọi vật xung quanh, cảnh vật trước mắt, ngắm người qua lại, khẽ nhoẻn miệng cười nếu gặp những điều đánh yêu mà giản dị mình trông thấy.

  Cũng có những phút yếu lòng, nghĩ rằng mình nên chọn cách nói ra hơn là giữ trong lòng. Nhưng đời phù du, người cũng có cuộc sống của mình, có ai đủ vị tha để cạnh bên, nghe hết kể lể rồi hiểu trong cái mớ lê thê mà cảm xúc nhiều hơn là lí trí đó?

  Vậy nên, những nỗi buồn mà đến cả mình chẳng giải thích nổi, thì cách tốt nhất là lặng im…Lặng im đến, nó cũng sẽ lặng im mà đi! Chỉ khuấy cảm xúc mình trăn trở một thời gian thôi…

  Rồi sao?

  Ngày mai tới, cũng sẽ phải tiếp tục đứng dậy, gỡ những mối tơ rối để tự mình thoát ra, để không bị bỏ mặc bên lề cuộc sống, để khi một ai đó cô đơn trong nỗi buồn của mình thì bắt gặp mình trong chính hình ảnh đó. Và ta chọn cách lặng im, nhoẻn miệng cười khích lệ và để người đối mặt với nỗi buồn của họ là cách tốt nhất….

  Đó là cách Thiên Yết đối mặt với những nỗi buồn của mình…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chinh Phục Chàng Trai Bọ Cạp
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Thiên Yết (Bò Cạp)
 • Tình Yêu Của Thiên Yết Và Bảo Bình Giống Như Việc “bò Cạp Canh Giữ Bình Quý”
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Yết Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Cặp Thiên Yết Và Kim Ngưu
 • Già Thiên Chương 989: Nhất Mạch Độc Nhân,

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bảo Bình Cách Mạng Hóa Hành Động
 • Dự Đoán Tình Yêu Tháng 9/2018
 • Xem Ngay Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Hot?
 • Sinh Ngày 9 Tháng 2
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 9
 • Tầng cuối cùng của tiểu thế giới có tất cả tám mươi mốt tòa điện phủ. Hiện tại Diệp Phàm dựng thân nơi này có thể quan sát các nơi, ánh sáng lưu chuyển, điện đài rộng rãi.

  – Nếu có thể lựa chọn, ta nguyện cả đời không đi ra nơi sinh dưỡng ta Thái Huyền, không bước chân vào giới tu luyện, nguyện làm một cầm đồng vui vẻ đơn thuần, làm bạn với tiểu kiều, lưu thủy!

  Hoa Vân Phi nhẹ giọng nói, vẻ mặt hơi ngây ra.

  – Con đường ngươi đi là do ngươi lựa chọn, trước trận chiến sinh tử cần gì phải làm bộ làm tịch như vậy?!

  Diệp Phàm kết Chân Long Ấn, công phạt về phía trước.

  Một chân long từ trong ngón tay hắn bay ra, với lân giáp màu xanh lấp lánh, thân mình hữu lực, có sinh mệnh dao động cường đại, hai con mắt hữu thần phát ra hào quang. Tiếng long ngâm vang lên, phong vân tiêu tán, cửu thiên rung chuyển.

  – Nếu nhân sinh không có lựa chọn thì là điều đáng buồn biết bao, chỉ có thể bị động tiến về phía trước…

  Hoa Vân Phi buồn bã nhưng nhanh chóng trở lại bình tĩnh. Hắn lại ung dung ra tay, trên ngón tay hiện ra thần quang ngũ sắc, năm ngón như trấn thiên áp địa.

  Hai người bắt đầu giao chiến, thần mang băng hiện, từng lũ từng lũ, từng đạo từng đạo, kích động bát phương. Đại thuật sinh sát cùng khởi, vân đằng quang xạ, rực rỡ tươi đẹp.

  Hoa Vân Phi công thủ rất hoàn mỹ, gần như không có chút tì vết nào. Đây chính là bí thuật của Độc Nhân Đại đế, là một vị Đại đế thiên tư trác tuyệt bậc nhất, dùng lực lượng bản thân ngạo thị cổ kim, độc kháng Cửu Bí – kết tinh trí tuệ của các bậc tiền bối các đạo giáo từ xưa tới này.

  Đương nhiên cũng có người nói, mỗi một bí trong Cửu Bí đều là do một vị Thiên Tôn sáng tạo ra. Cảnh giới của bọn họ sâu không lường được, tương truyền là cổ nhân đã tọa hóa trước thời đại thần thoại.

  Mà Độc Nhân chỉ có một người, đối kháng gay gắt với chín loại bí thuật, một người mà muốn so tài với toàn bộ đạo giáo.

  Bí thuật của hắn phân biệt đối kháng với từng loại bí thuật trong Cửu Bí. Có người còn đoán nàng đã gặp được chín vị cao thủ kinh thế tu luyện chín bí, bị xúc động thật lớn.

  Cũng có người nói, một mình hắn độc đấu chín vị cường giả cái thế vô địch chín viên cổ Tinh, gian nan trấn sát cho nên mới sáng chế ra chín loại bí thuật độc nhất vô nhị.

  Phi Tiên Lực.

  Đây là một loại công kích vô cùng sắc bén, chính là bí thuật cái thế vang dội cổ kim của Độc Nhân Đại đế, là nhằm vào bí quyết chữ Đấu. Không ai biết nàng rốt cục gặp phải địch thủ bậc nào mới sáng tạo ra bí thuật như vậy.

  Diệp Phàm dùng bí quyết chữ Đấu chống đỡ, hai tay đẩy ra, một thánh lô to lớn xuất hiện – Hằng Vũ Lô với ánh sáng đỏ lượn lờ, quang qua vạn trượng, trấn áp tới.

  – Vạn Hóa Thánh Quyết, phá hết vạn pháp!

  Hoa Vân Phi hét lớn, trên tay trái xuất hiện từng đạo gợn sóng, tan biến không gian, bao phủ lấy chiếc hỏa lô này, muốn thôn điệu nó.

  Ầm!

  Trong tay phải Diệp Phàm xuất hiện một tấm cổ kính, diễn biến ra Hư Không Kính, chiếu ra một đạo quang huy thần tính bất hủ, cố định lấy cánh tay trái Hoa Vân Phi.

  Cùng lúc đó, Hằng Vũ Lô trên tay phải hắn nở rộ ánh sáng, cuồn cuộn sôi trào ép tới phía trước, thần uy Cực Đạo lóe ra.

  Ầm!

  Hai người đều chấn động mãnh liệt, tiên huyết vẩy ra. Hai ngượ hóa thành hai đạo hư ảnh, triển khai cuộc quyết đấu kinh thế, vô cùng dũng mãnh, chưa từng có từ trước tới nay.

  Đây là một hồi đại chiến quyết phân sinh tử, không hề lưu thủ, ánh mắt như đỏ rực lên. Phi Tiên Quyết, Vạn Hóa Thánh Quyết, bí quyết chữ Đấu, bí quyết chữ binh và các loại bí thuật cái thế khác hòa vào nhau, đều hiện ra chân hỏa.

  Hai người đánh từ tòa điện này tới tòa điện khác, hai thành hai đạo ánh sáng giằng co nhau, đại chiến vô cùng gay cấn. Hoa Vân Phi lưng đeo một tấm Thần Đồ, bay qua bay lại.

  Phong Long Đồ!

  Đây là báu vật mà hắn đi khắp thiên địa mới tìm được ở một tòa Long động trên Tần Lĩnh ở Trung Châu. Đâỵ chính là di vật của Nguyên Thiên Sư đời thứ ba đi tới Trung Châu lưu lại, có thể phong ấn long khí sơn xuyên địa mạch, không ai có thể dẫn động được.

  Nguyên Thiên Sư đời thứ ba lúc về già phát sinh đại nạn, trốn vào Tần Lĩnh, táng thân trong Long động, bảy vạn năm sau, thi thể hắn đi ra làm loạn, bị một lũ sát niệm của Thanh Đế diệt sát.

  Không phải hắn không đủ cường đại mà vì Đại đế cổ quá khủng bố, bằng không trong thiên hạ cũng hiếm có ai đủ áp chế hắn. Bảo Đồ hắn tế luyện ra tự nhiên huyền diệu vô cùng.

  Long khí đại địa bị phong tỏa, Nguyên Thiên Văn Lạc không thể hiện ra hữu hiệu, làm tan rã loại ưu thế này. Hai người động tác mau lẹ, kịch liệt tranh phong, từ phía trên giết vào tận trong cổ Miếu.

  Hiện tại rất cấp bách, Diệp Phàm không muốn hao tốn thời gian nơi này. Hắn phải tìm được Tàng kinh Các trước những người khác, bằng không bí mật vượt qua tinh vực sẽ bị người khác biết được, phiền toái sẽ rất lớn.

  Lục Đạo Luân Hồi Quyền!

  Khai thiên lập địa, hỗn độn mạnh mẽ, sáu vũ trụ cổ xưa xuất hiện, nhật nguyệt tinh tú liên tục thay đổi. Nắm tay hắn đánh nát hư không, tan biến hết thảy ngăn cản.

  Phốc!

  Hoa Vân Phi há mồm phun ra một ngụm tiên huyết, khiến vạt áo lam cũng nhiễm đỏ nhưng chiến ý trong mắt lại càng gia tăng. Trật tự thần liên rung động, hóa thành thần sí Phượng Hoàng, tung hoành phách trảm, hào quang vạn trượng.

  Đây là một hồi đại chiến vô cùng mạo hiểm, Hoa Vân Phi còn mạnh mẽ và ác nghiệt hơn xưa nhiều. Năm đó, hắn có thể tranh phong với Diệp Phàm, ngày nay sau khi cắn nuốt đủ loại căn nguyên, dù mộ của Thánh nhân cũng bị hắn khai mở, càng thêm đáng sợ.

  Điều may mắn chính là Thôn Thiên Ma Công quá huyền ảo, một chương cấm kỵ bí thuật cuối cùng hắn chỉ mới nắm giữ ba bốn loại, còn chưa đạt tới cuối cùng cho nên không thể thể hiện ra hết, bằng không hậu quả thật khó lường.

  Mặc dù như vậy nhưng cũng rất khủng bố, khiến rất nhiều người lão cổ hủ cũng phải tim đập nhanh. Đây cũng là nguyên nhân mà người kế thừa Độc Nhân vừa xuất hiện lập tức khiến cả thiên hạ khủng hoảng, thật sự quá mức khủng bố.

  Ngay cả cổ động hướn sâu vào trong tổ mạch đệ nhất Trung Châu cũng đều nứt nẻ, phát ra quang huy ma tính, không ngừng nổ vang, phát ra từng đợt từng đợt đạo quang.

  Ầm!

  Trong miệng Diệp Phàm phun ra một búng máu. Phi Tiên Lực đương thời là một trong số ít loại bí thuật có thể sát thương được hắn. Truyền thuyết, khi Độc Nhân thi triển Phi Tiên Lực đã sớm siêu thoát phạm trù nhân lực, “nhân” căn bản không thể đối kháng, có người nói nó chuyên dùng để giết tiên!

  Phốc!

  Hoa Vân Phi lại càng thương nặng, bị nắm tay như đúc từ hoàng kim đánh bay đi, xương cốt toàn thân chấn động, bị đứt gãy mwòi mấy căn, phun ra liên tiếp mấy búng máu lớn.

  Hắn vốn là nhân vật phiêu dật xuất trần, rất ít khi bị thương như vậy, nhất là mười hai năm qua hắn đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi. Nhắc tới người kế thừa Độc Nhân, trong thiên hạ không ai không biến sắc nhưng nay giao chiến với Diệp Phàm lại chịu thiệt thòi không ít.

  – Diệp Phàm, con đường phía trước của ngươi không dễ đi rồi, sớm có ngươi theo dõi ngươi!

  Hoa Vân Phi cười cười, có chút thê lương, tiên huyết trong miệng rỉ ra, khiến người ta nổi lên một cỗ cảm giác khác thường.

  – Nói những điều này cũng vô dụng thôi, hôm nay phân sinh tử, không tính những thứ khác!

  Diệp Phàm thét dài một tiếng khiến mọi người trong cả tiểu thế giới này cũng giật mình.

  Huyết khí hoàng kim của Thánh thể Nhân tộc cực kỳ đặc biệt, như trường tồn từ xa xưa, tiên lô thần minh lưu lại, huyết khí màu vàng xông thiên, bao phủ cả tám mươi mốt tòa cổ miếu.

  Mái tóc Diệp Phàm tung bay, lúc này mỗi sợi bay múa, đen nhánh dày đặc. Hắn như thần ma đi nhanh về, Lục Đạo Luân Hồi Quyền lại ra, chí dương chí cương. Loại áo thuật này cực kỳ thích hợp với loại thể chất của hắn.

  Ầm!

  Thiên địa đều vì hắn mà bành trướng, tinh khí cuồng bạo bắt đầu khởi động. Nếu không có Pháp trận của Thánh hiền cổ, nơi này sớm đã không còn tồn tại nữa, bị san thành bình địa, chỉ còn lại một mảnh tro bụi.

  Hoa Vân Phi vận chuyển Vạn Hóa Thánh Quyết cũng cố hết sức, loại kỳ ảo nghịch thế nào cũng không thể hoàn toàn hóa giải vì hiện tại Lục Đạo Luân Hồi Quyền đã được Diệp Phàm lĩnh ngộ tới một cảnh giới hoàn toàn mới, không chỉ có riêng đạo đối kháng và còn ẩn chứa cả tín niệm và linh hồn.

  – Hoa Vân Phi, hôm nay ngươi chịu chết đi! Dám đối nghịch với ta, ngươi đã không còn hy vọng sống nữa rồi!

  Diệp Phàm hét lớn.

  Mặc dù trong miệng Diệp Phàm đang tràn ra từng lũ máu vàng nhưng đại địch sinh tử còn bị thương nghiêm trọng hơn hắn nhiều. Nếu không có Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật, hắn chỉ sợ đã không thể kiên trì được nữa.

  Hai người một đường đại chiến, tiên huyết văng tung tóe, vọt vào một tòa điện phủ cổ xưa. Diệp Phàm vừa chiến vừa tìm kiếm Tàng Kinh Cách. Đại địch này càng lúc càng đáng sợ, thôn vương phệ thánh, thể chất hiện tại đã rất đặc biệt.

  Bàng Bác, đại hắc cẩu lúc này cũng đang ác chiến với người khác nhưng bọn họ đều có đòn sát thủ chưa dùng, nhất là Hắc Hoàng. Nó cười cười âm độc, tạm thời chưa hạ sát thủ.

  Mà Tề La và tên Bán Thánh kia lại đồng thời biến mất, triển khai liệp sát và phản liệp sát, thi thoảng phát ra dao động khủng bố giữa hư không.

  Điều khiến người ta kinh dị chính là Cơ Tử Nguyệt đại chiến Lý Tiểu Mạn, biểu hiện ra thực lực kinh người, cùng ba trăm sáu mươi lăm tôn thần linh va chạm liên tiếp, không rơi vào hạ phong!

  – Ahh…

  Hoa Vân Phi lại một lần nữa bị đánh cho bị thương, trong miệng phun máu, khiến nửa thân trên cũng bị nhiễm đỏ. Đôi mắt hắn lạnh lùng, gần như phát cuồng, bảo bình đại đạo trên đầu hạ xuống, hợp nhất với Phi Tiên Lực.

  – Nhất Niệm Hoa Khai, Quân Lâm Thiên Hạ…

  Phi Tiên Lực lao ra, cũng có một mảnh đóa hoa trắng nõn nở rộ, cánh hoa trong suốt, phiêu phiêu rơi xuống, mỗi cánh hoa đều phát ra một tiếng đạo minh, các loại trật tự thần liên hoàn toàn bao phủ nơi này.

  Rầm!

  Thần liên giống như thực thể, đan xen với nhau, đủ loại màu sắc, đỏ thẫm như máu, xanh như da trời..rực rỡ khiếp người. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

  Phốc!

  Diệp Phàm né qua cả ngàn căn, chung quy vẫn có một căn đâm trúng ngực hắn. Dù là Thánh thể nhưng vẫn bị trọng thương, cho thấy sự đáng sợ của bí thuật Độc Nhân.

  Một lũ máu màu vàng phun ra, đôi mắt Diệp Phàm càng lạnh lùng, thu lại hết tâm tư, không chú ý tới Tàng Kinh Các nữa mà toàn lực tuyệt sát Hoa Vân Phi.

  Hắn hét lớn một tiếng, phía sau có tám mươi mốt đại thác nước nghịch thiên xông lên, mỗi thác nước đều lớn như thiên hà, cuồn cuộn dâng cao.

  Nhất là thác nước chính giữa, từ thiên linh cái hắn lao ra, xuyên qua cả tiểu thế giới. Pháp lực của hắn như đại dương mênh mông, chặt đứt tất cả trật tự thần liên.

  Tay trái của Diệp Phàm thi triển Đấu Chiến Thánh Pháp, tay phải xuất ra Lục Đạo Luân Hồi Quyền, cương mành vô cùng, bá đạo cực kỳ, hai mắt đều như chống ngược lên. Sau lưng hắn một con sông màu vàng thao thao dâng lên, phá toái hết thảy ngăn cản, dũng mành phi thường.

  Ầm!

  Trong tiếng gầm rú ngập trời, Hoa Vân Phi rút lui, mỗi bước lưu lại một dấu chân bằng máu, từ mi tâm vỡ ra một đạo khe hở, sau đó như mạng nhện tràn ra khắp thân thể cuối cùng xương ngực nổ tung.

  Hắn văng ra ngoài, vừa phun máu vừa cười lớn:

  – Thánh thể danh bất hư truyền, nhưng ngươi cũng chỉ là con mồi của người khác mà thôi!

  – Chỉ bằng tâm cảnh của ngươi lúc này, hôm nay dám đối địch với ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Diệp Phàm thi triển bí quyết chữ Giả, cả người lóe ra kim quang như tiên hỏa. Ngọn lửa hoàng kim hừng hực thiêu đốt, toàn thân xương cốt vang lên những âm thanh rung động, thương thế phục hồi lại như cũ.

  – Ta không muốn làm cái bóng người khác, trận chiếm hôm nay hoặc ngươi chết hoặc ta vong. Ta nếu thành công, trước rời đi tinh không, có một ngày ta sẽ vinh quy, giết trở về!

  Hoa Vân Phi vận chuyển Hoàng Kiếp Tái Sinh Thuật, thương thế nhanh chóng khép lại.

  – Ngươi nói gì?

  Diệp Phàm lạnh lùng bức tới, không hề sợ hãi. Trong cùng thế hệ hiện tại, hắn không hề sợ hãi bất cứ kẻ nào.

  – Nhất mạch Độc Nhân đáng sợ hơn nhiều so với tưởng tượng của nưgưoi! Hôm nay, ngươi cũng chỉ là con mồi mà thôi…

  – Ngươi là muốn đi con đường của ta sao?

  Diệp Phàm nói.

  – Ta chỉ không cam lòng, không muốn trở thành quân cờ trong bàn cờ người khác. Hôm nay Hoa Vân Phi ta muốn giết ra một con đường tương lai, chân chính thuộc về ta!

  Khí chất hắn đột nhiên thay đổi, vô cùng quyết tuyệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 961: Thiên Ngoại Phân 2 Phái
 • Phượng Nghịch Thiên Hạ Chương 874: Giết Nhầm Tam Thiên 3,
 • Sinh Năm 1994 Bao Nhiêu Tuổi?
 • Truyện Chữ Vạn Cổ Thần Đế Tác Giả Phi Thiên Ngư
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Bảo Bình Trong Năm 2022
 • Từ Khóa Cho Ma Kết Là Tuổi Tác Hay Sự Già Dặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Cung Ma Kết Mệnh Gì?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Ma Kết Nhóm Máu B
 • Ma Kết Nhóm Máu B Hoạt Bát Và Thân Thiện
 • Giải Mã Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Ma Kết Nhóm Máu O
 • Vì một trong các từ khóa cho Ma Kết là tuổi tác hay sự già dặn nên tôi đã bắt đầu bằng một cô U40, nhưng đương nhiên, ở độ tuổi nào chúng ta cũng có thể bắt gặp một người với mặt trăng Ma Kết trên lá số Chiêm Tinh cả. Ở độ tuổi nhi đồng, ta có các ông cụ và bà cụ non, ở độ tuổi lên lão, ta có các cụ ông và cụ bà chân chính. (Tôi dùng chữ cụ ông và cụ bà chân chính vì chúng ta còn cần lưu ý đến các cụ ông hay cụ bà có mặt trăng thuộc cung Dương Cưu hay Song Tử chẳng hạn, những người luôn gặp khó khăn trong việc chấp nhận rằng mình đã già thật rồi.)

  Câu hỏi ở đây, để hướng bạn hiểu đúng về Mặt trăng Ma Kết là, một người có mặt trăng như vậy sẽ chọn đáp án nào? Hãy suy nghĩ một chút trước khi cuốn cả trang lên xuống để tìm xem tôi giấu đáp án ở đâu.

  Như tất cả các cung Đất, mang đặc tính bình ổn, chắc chắn. Thế giới tình cảm và cảm xúc của một mặt trăng Ma Kết khá bình lặng. Mặt trăng trên một lá số là chức năng cảm thọ, cảm xúc và tình cảm, và nó biểu hiện ra ở một người theo đặc tính của cung hoàng đạo mà nó trú đóng trên lá số. Và trong 3 cung đất, cung xứng đáng nhất với danh hiệu “bình chân như vại” chính là Ma Kết. Thậm chí, có thể lấy đặc tính này làm tiêu chuẩn để phát hiện một mặt trăng Ma Kết ngay cả khi bạn chưa biết ngày tháng năm sinh của họ.

  Trước hết, tôi cho bạn chút lưu ý để phân biệt, cùng là sự ổn định, nhưng mặt trăng Kim Ngưu là nhóm dở nhất trong việc cảm nhận cái mới, thế giới của Kim Ngưu luôn phải là thế giới mà họ đã biết, trước khi họ thấy mệt mỏi và chán ngấy cái thế giới đã biết ấy, đừng hòng nhồi được cái gì mới vào đầu họ, nếu có lúc bạn cảm thấy bạn đang nói chuyện với một cái đầu gối hay một bức tường, 99% khả năng là bạn đã đụng độ mặt trăng Kim Ngưu. Còn mặt trăng Xử Nữ thì không bao giờ yên tâm khi mọi sự không hoàn mĩ đến từng chi tiết, họ có thể tranh việc của người khác vì sợ để người khác làm thì không tốt như họ, và trông như những người tốt mỗi tội có tính hay cằn nhằn, ngược lại họ cũng tự ty kinh khủng vì những điểm không hoàn thiện của bản thân (mà trên đời thì đào đâu ra người 10 phân vẹn 10 cơ chứ) Vì vậy, mặt trăng Xử Nữ thường hay có vẻ gì đó lóng ngóng hoặc bồn chồn lúc ở vào tình cảnh không quen thuộc, và tin tôi đi, đôi lúc họ hét lên như đồ điên chỉ vì lỡ để dây tý xíu mực lên … lót trong của cái áo khoác, nếu vị trí của sao Thủy và sao Hỏa của họ không có đặc tính gì giúp ngăn cản điều đó.

  Một người có mặt trăng ở một cung đất thì vẫn có thể cười đùa, có máu hóng cao, thậm chí ưa hú lên như chó sói nếu các cách cục khác có gia giảm thích hợp, nhưng tôi chưa vội nói sâu vào chuyện đó vì cần tới nhiều kiến thức và thuật ngữ mà bạn có thể chưa biết. Ấn tượng về mặt trăng trên một lá số không phải thứ đập vào mắt người ta trừ phi mặt trăng ở cung 1 hay rất gần điểm AC, nhưng nó nhất định sẽ đến sau một thời gian tiếp xúc, vì mặt trăng chính là cách một người cảm nhận thế giới bên ngoài. Và chính cái cách một người tiếp nhận những gì bạn truyền đạt tới họ, không phải trên phương diện lý tính, mà trên phương diện cảm thọ, mới là bản sắc mặt trăng của họ.

  Quay lại với mặt trăng Ma Kết, nhiều người đã nói về tính thận trọng, về sự tẻ nhạt khô khan, về khuynh hướng so đo thiệt hơn và nhiều điều nữa mà tuy cũng không oan lắm, nhưng vẫn có cái gì đó không đúng. Evangeline Adams, một Chiêm Tinh Gia nổi tiếng theo trường phái Chiêm Tinh Dự Đoán còn cho rằng mặt trăng Ma Kết là tệ nhất trong 12 vị trí của mặt trăng trên thiên bàn, vì Ma Kết hầu như vô cảm, lại nhiều tham vọng. Và kinh dị hơn, bà còn nói gã đàn ông nào đen đủi lắm mới vớ được một người đàn bà có mặt trăng Ma Kết trên lá số để làm vợ, trừ phi hắn ta là kẻ tham vọng ngất trời và ngay từ phút đầu đã nghĩ tình yêu và lạc thú chỉ là mây bay thôi.

  Tôi không đủ luận cứ để bác bỏ lời buộc tội của một vị cây đa cây đề lừng lẫy như vậy, nhưng nói đi cũng phải nói lại, cả đời Evangeline Adams chưa từng nhìn thấy lá số người thật nào có mặt trăng Ma Kết mà lại làm nghệ thuật, còn tôi thì thấy rồi (mặt trăng trên lá số đó quan hệ song trùng với Hải Vương Tinh nên đã tạo ra ngoại lệ khá đặc biệt). Cả đời bà cũng chưa từng đọc tiểu thuyết diễm tình nào có nữ nhân vật chính thuộc diện mặt trăng Ma Kết chính hiệu con nai vàng, còn tôi thì đã hân hạnh đọc đến 3 bộ rồi. Nếu như bạn tò mò thì tôi cho bạn 1 bộ để tham khảo ở đây, đấy là cô nương Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, một tác phẩm kiếm hiệp lãng mạn kì tình được cho là siêu sến.

  Tiểu Long Nữ cô nương không bao giờ đỏ mặt, không gào khóc ăn vạ, không nhảy xếch lên khi gặp chuyện bất như ý, không luống cuống khi gặp tình huống khẩn cấp, … nàng càng như thế, người ta càng thấy nàng giống thần tiên. Còn các “cô nương” không xinh đẹp như nàng mà như thế thì người ta trề môi ra bảo các cô là khô khan tẻ nhạt ngay lập tức. Nàng bình tĩnh đến độ, nếu gai Hoa Tình không đâm vào tay thì có trời mới biết tình yêu trời bể nàng dành cho Quá Nhi cần phong cách thể hiện thế nào. Và sau 18 năm ngồi một mình dưới vực sâu trong khi người đàn ông mà nàng đã vì y sẵn sàng hy sinh tính mạng đang tung tăng bên ngoài, có khả năng quên béng nàng và lấy người khác lâu rồi. Khi đôi bên gặp lại, nàng vẫn trẻ trung như xưa vì “ta vốn là người ít nghĩ ngợi nên lâu già”, (còn anh phi công trẻ Quá Nhi, do 18 năm nhớ nhung sầu khổ nên đầu đã 2 thứ tóc mất rồi).

  Đúng vậy, riêng về cái khoản lâu già thì các chị em có mặt trăng Ma Kết gần như độc quyền. Thông thường, họ sẽ là bà cụ non khi còn nhỏ. Nhưng sau tuổi 30 thì càng ngày càng tỏ ra trẻ trung vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Tất cả là do ít nghĩ ngợi lung tung và ít có những cảm xúc thừa thãi mà ra. Tình cảm của mặt trăng Ma Kết không sôi nổi, ồn ào nhưng bình ổn, chắc chắn và thậm chí, thiết thực. Lại nhai lại câu chuyện lãng mạn kì tình ở trên, Dương Quá luôn mơ ước được học võ công, lại là đứa bé mồ côi thiếu thốn mọi bề, cho nên chỉ cần mỗi ngày Cô Cô đều ra ngoài bắt chim sẻ mang về cho y luyện công thôi thì y đã thấy Cô Cô đối với y quá tốt rồi. Thời gian ở Cổ Mộ, mỗi ngày đều nấu cho Cô Cô ăn và luyện công với Cô Cô là những ngày hạnh phúc nhất đời. Đây cũng là điểm khác biệt chí mạng giữa 3 mặt trăng của 3 cung đất, người có mặt trăng Ma Kết khá xuề xòa trong chuyện ăn uống, không phải là thế nào cũng xong, nhưng cân bằng dinh dưỡng và vệ sinh sẽ được ưu tiên hơn khẩu vị. Họ có thể điềm nhiên ăn hết cả tô lớn cháo khê và có thể khá kinh ngạc nếu người khác không làm được như thế. Về mặt này, mặt trăng Kim Ngưu không thể nuốt nổi và Xử Nữ, không thể ngửi nổi luôn.

  Cuối cùng, vẫn phải thừa nhận là những người có mặt trăng Ma Kết thường có nét cô đơn, tịch mịch, xuất phát từ một tuổi thơ chỉ được quan tâm ở mức gọi là đã có đủ trách nhiệm và nghĩa vụ, và thường không có những màn cưng nựng, những cảnh ngọt ngào (trừ phi mặt trời, sao mộc hoặc sao kim có sự can thiệp đặc biệt trên lá số) và họ cũng thường kết hôn muộn. Cái thế giới bình lặng của họ khó lòng tìm được sự đồng cảm với những ngọn sóng tình cảm luôn đa biến, thất thường trong lòng những người xung quanh. Nhất là vào những năm tuổi trẻ. Họ cảm thấy bình yên khi ở trong những môi trường đòi hỏi kỷ luật, trật tự và sự nghiêm túc. Họ hài lòng khi ngồi đọc những cuốn sách dày để có thêm hiểu biết. Họ hài lòng khi làm nhiều và chơi ít, miễn là những công việc ấy phục vụ một mục đích lâu dài hơn. Họ tôn vinh học thuyết Chính Danh của Khổng Phu Tử, nếu từng nghe biết đến nó. Họ bất an khi mà trong mối quan hệ bất kì, các cam kết và trách nhiệm của các bên không rõ ràng. Họ có xu hướng nghĩ quá sâu và lo quá xa. Và những bất an về tương lai khiến họ không thể cho phép mình vui chơi trong hiện tại.

  “Có cần phải thế không?” Bạn hỏi họ. Nhưng bạn có biết không, khi nhìn cơn giận lôi đình chính đáng nhưng không tốt cho tim của một mặt trăng Dương Cưu, hay những nỗi thất vọng chính đáng nhưng gây mệt mỏi cho bản thân và người khác của một mặt trăng Song Ngư, hay những cơn vật vã đau khổ chính đáng nhưng lại làm một số người thấy phiền chết đi được của một mặt trăng Cự Giải…v.v…mặt trăng Ma Kết cũng đang âm thầm tự hỏi: “Có cần phải thế không?”

  Thế nên với họ, tự ái chỉ là mây bay, nhưng hậu quả của tình trạng thiếu tôn trọng là đáng ngại. Ma Kết hay tính toán và cân nhắc thật, nhưng nếu không có sự tham gia của Bò Cạp thì tất cả đều phải quang minh chính đại, tránh xa những trò lắt léo quỷ quái, bản tính thuần túy của Ma Kết không phải là thẳng thắn, mà là thật thà, chân chất. Thế nên đáp án cho câu hỏi ở đầu bài viết là…

  Bạn hãy thử tự mình động não và đưa ra một đáp án mà bạn thấy hợp lý xem nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Miley Cyrus Và Liam Hemsworth
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Ma Kết?
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Ma Kết
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khi Nổi Giận Đáng Sợ Nhất, Bạn Chớ Dại Đụng Vào
 • Ma Kết Khi Hết Yêu Điều Gì Sẽ Xảy Ra?
 • Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận…
 • Tử Vi Tháng 8 Của Thiên Yết (23/10
 • Đọc Chương 2: Thiên Yết (Công) X Thiên Bình (Thụ)
 • Sci Và Cung Hoàng Đạo Đam Mỹ.
 • Đọc Chương 6 : Hôn
 • Không ai có thể đoán định được suy nghĩ và cảm xúc của Thiên yết. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất giỏi trong việc che giấy cảm xúc của mình. Một khi họ đã không muốn ai biết thì không ai có thể tìm hiểu hay bắt nối được cảm xúc của họ. Nhưng ẩn sâu bên trong một con người đầy lạnh lùng, tưởng chừng như băng giá đó là một con người nhạy cảm, vô cùng tâm lý, họ có thể cần nhìn qua ánh mắt là có thể biết được người kia có thiện ý với mình không.

  Bất kể cảm xúc vui hay buồn Thiên yết vẫn luôn giữ cho mình vẻ mặt lạnh lùng. Một con người có suy nghĩ phức tạp, tính cách khó lường, nếu bạn có đối thủ cạnh tranh là Thiên yết hãy cẩn trọng khi đối mặt với họ.

  Thiên yết có trạng thái cảm xúc bất ổn

  Thiết yết thay đổi cảm xúc của mình nhanh chóng, chỉ cần một điều không đúng ý họ thì mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức. Đặc biệt khi yêu, trạng thái bất ổn của Thiên yết được thể hiện rất rõ ràng. Thiên yết nổi tiếng là người hay ghen, họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực khi nhìn thấy người yêu mình đi chung với người khác. Họ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và rất có thể sẽ có những hành động thiếu suy nghĩ.

  Thiên yết là một người đa nghi vì vậy họ khó có thể đặt trọn niềm tin vào người khác ngay cả với người họ yêu thường. Chính vì thế chỉ có những người thuộc cung Thiên yết họ mới chịu được cảm xúc của nhau. Chỉ Thiên yết- Thiên yết mới kết hợp được với nhau trong mối quan hệ đầy nghi hoặc này.

  Dịu dàng nhưng lại thích kiểm soát người mình yêu

  Nếu yêu một Bạch dương hay Thiên bình sẽ mang đến tình yêu lãng mạn cùng những lời nói có cánh, ngọt lịm thì khi yêu Thiên yết bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ nam tính đầy hấp dẫn. Một khi đã yêu, Bọ cạp chỉ thuộc về người ấy, dành hết sự quan tâm lo lắng cho người mình yêu.

  Sự kết đôi của Bọ cạp nam và Bọ cạp nữ cả hai đều dành hết thời gian của mình để quan tâm đến nhau. Họ cùng nhau chia sẻ và dành mọi sức lực cho những hoạt động cùng nhau. Cũng bởi bản tính đa nghi ở 2 con người này, mà họ luôn muốn có nhau, bên nhau, không muốn nửa kia xa mình nửa bước.

  Thiên yết không thích phô trương về những gì mình có, tình yêu của Thiên yết- Thiên yết âm ỉ, được họ tự nuôi dưỡng tránh sự can thiệp của người khác. Họ đến với nhau bằng những quan điểm đồng nhất, những suy nghĩ giống nhau trong cách xử lý công việc. Hai con người cùng thuộc một cung không khó để họ có thể kết đôi với nhau chỉ sau lần đầu gặp mặt.

  Bề ngoài Bọ cạp tỏ ra không quan tâm nhiều đến những chuyện xung quanh nhưng thực chất họ luôn theo sát tiến độ và diễn biến của sự việc. Là người thông minh nên Bọ cạp không bao giờ để bản thân vướng vào vòng phân tranh, những rắc rối và nguy hiểm khó lường.

  Thiên yết luôn lo xa và chuẩn bị sẵn cho bản thân rất nhiều phương án phòng thân và phản công. Họ không phải là người dễ tính, nếu có người chủ động khiêu khích thì Thiên yết tuyệt đối không nương tay.

  Bản tính thông minh của hai con người Thiên yết đôi khi khiến mối quan hệ của họ có mấu thuẫn xảy ra. Khi ở bên nhau cả hai đều có những quan điểm riêng trong cách giải quyết công việc của mình, vì thế có thể dẫn đến những cuộc tranh luận không ngừng bởi họ đều có lý lẽ thuyết phục cho quan điểm của mình.

  Tình yêu cũng được tính toán cẩn thận

  Thiên yết thích sử dụng đầu óc để làm việc, họ luôn có lí trí trong mọi việc ngay cả khi yêu. Thiên yết luôn tính toán mọi thứ không bao giờ để đối phương có thể nắm quyền chỉ động trong mọi tình huống. Khi yêu, Thiên yết không để đối phương biết được tình cảm của mình. Họ sẽ lên kế hoạch thật kỹ lưỡng để con mồi sa lưới sau đó sẽ tỏ ra mình bị đổ gục trước. Thiên yết thích cảm giác nắm bắt mọi việc trong lòng bàn tay. Khi mọi việc đã đi theo những gì họ định sẵn, việc còn lại chỉ là dang tay để đối phương ngả vào.

  Cặp đôi Thiên yết- Thiên yết không khó để có thể hiểu nhau trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc. Nhưng cả hai cần có một người biết nhường nhịn. hạ bớt cái tôi của mình để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi hai người thuộc cung Thiên yết họ rất thông minh họ biết đối phương của mình sẽ làm gì. Chỉ cần mỗi bên ” giả ngu” một tý thì tình yêu sẽ không có cuộc tranh luận xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 9 Tháng 11
 • 4 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nữ Thích Bạn, Nữ Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • 3 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nam Thích Bạn, Nam Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • Thiên Yết Sinh Ngày 11 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Học Tiếng Anh
 • Cung Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc [Oneshot Thiên Yết Nữ
 • Chia Sẻ Tử Vi Tháng 9 Của Cung Thiên Yết
 • Sự Nguy Hiểm Bộc Phá Của Thiên Yết
 • Đọc Chap 75: Thiên Yết Đã Từng Hẹn Hò Với Thiên Bình?
 • Tiểu Sử Han Sara, & Hình Ảnh
 • Hai người bạn tình của Thiên Yết có thể là một giấc mơ thành hiện thực khi nói đến tình dục, cũng như họ có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhau. Năng lượng tình dục và căng thẳng nội tâm của họ thường khó xử lý riêng lẻ, và khi họ gặp nhau, điều này có thể nhân lên đến vô cùng, hoặc họ tìm thấy sự thấu hiểu tuyệt đối.

  Thông thường, chúng ta có thể dự đoán tùy chọn đầu tiên. Nói chung, mỗi Thiên Yết đều cần một ai đó để cân bằng họ, vì họ đi đến cực đoan, và khi ở bên nhau, họ sẽ hiếm khi có đủ kiên nhẫn hay dịu dàng để cân bằng bất cứ điều gì, chứ đừng nói đến nhau. Đời sống tình dục của họ rất mãnh liệt, thường là tuyệt vời, mặc dù mọi thứ xung quanh dường như đang sụp đổ.

  Họ sẽ chiến đấu để làm lành, thao túng rõ ràng là để làm cho nhau tức giận và làm những điều bất bình. Khi chúng ta nói về gia vị cho đời sống tình dục của một người, chúng ta phải hiểu rằng bản thân hai thứ này là gia vị, và hiếm khi có điều gì nhàm chán về chúng.

  Để mối quan hệ tình dục của họ diễn ra tốt đẹp, cả hai đối tác cần phải gắn bó với sự dịu dàng bên trong và sự gần gũi về cảm xúc khi ở bên nhau, nếu không họ có thể phải kết thúc mọi thứ như thể bị xé nát bởi năng lượng hạt nhân. Chìa khóa ở đây là sống chậm lại, hít thở và dành thời gian trong vòng tay ấm áp của nhau.

  Kết luận: mức độ phù hợp giữa Thiên Yết với Thiên Yết: 65%

  Thật là một mối quan hệ kỳ lạ của hai đối tác sở hữu, muốn biết tất cả, luôn phấn đấu và tự do. Mỗi Thiên Yết đều muốn tham gia vào cuộc sống của bạn đời, không Thiên Yết nào muốn bị kiểm soát hoặc để bất kỳ ai khác can dự vào cuộc sống của họ. Không ai trong số họ hiểu được sự thiếu tin tưởng đến từ người bạn đời, nâng cao cái tôi của mình, biết rằng không có lý do gì họ lại tiếp tục chia sẻ bất cứ điều gì với cung Thiên Yết kia nữa.

  Vấn đề ở đây là cả hai dường như không nhận thức được những gì họ muốn từ đối tác của mình và điều này có thể biến thành một cuộc chiến thực sự để giành quyền tối cao. Tuy nhiên, thường xuyên, họ sẽ thấy nhau là người thật lòng và trung thực, bỏ những bất an sang một bên, tin tưởng nhau mà không cần quá nhiều lời.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa cung Thiên Yết nam và Thiên Yết Nữ: 40%

  Khi hành trang cảm xúc không phải là một phần trong giao tiếp hàng ngày của họ, thì chiều sâu tâm trí của cả hai sẽ là một kích thích đáng kinh ngạc cho mỗi cuộc trò chuyện mà họ có. Không ai có thể hiểu một Thiên Yết về mặt trí tuệ nhiều như một Thiên Yết khác.

  Nếu Thiên Yết nữ và Thiên Yết nam làm việc cùng nhau và cạnh tranh để thăng tiến đến cùng một vị trí hoặc cảm thấy như thể họ đang gây nguy hiểm cho địa vị của nhau theo bất kỳ cách nào, sự tiếp xúc của họ có thể trở nên thực sự khó chịu và chuyển sang tranh cãi, bác bỏ bất cứ điều gì đã nói, hoặc nói một cách là thiếu tôn trọng. Khi họ bắt đầu trận chiến với nhau, nó dường như không thể dừng lại, cho đến khi một trong số họ bị đánh “chết” và không thể làm gì hơn để họ quay trở lại trò chơi.

  Nếu coi nhau là đối thủ, họ sẽ đâm đầu vào nhau để giành chiến thắng, nghĩa là họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Nếu họ giữ khoảng cách trong một số tình huống, họ có thể nhận ra rằng không ai trong số họ có thể gây nguy hiểm cho người kia. Để tìm thấy sự hiểu biết lẫn nhau, họ cần phải sống cuộc sống riêng biệt và cho nhau đủ không gian để làm điều đó.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ: 70%

  Scorpio thuộc cung Nước và đại diện cho tất cả những cảm xúc bị gạt bỏ mà chúng ta không muốn giải quyết. Điều này làm cho các đại diện của dấu hiệu này chuyển sang các vấn đề tình cảm đen tối và đây là điều mà cả hai sẽ hiểu nhau. Vấn đề với Thiên Yết là trong trận chiến với Mặt Trăng và thực tế là cảm xúc không được chấp thuận ở đây.

  Điều này có thể khiến cả hai không chịu được sự yếu đuối, thô bạo trong cách tiếp cận với nhau và quá phán xét nhu cầu tình cảm của nhau, mặc dù cả hai đều có chung nhu cầu. Cả hai đều sẽ phải đối mặt với những cảm xúc mà họ không muốn đối mặt, đơn giản vì đó là vai trò cá nhân của họ trong cuộc sống của người khác.

  Điều này có thể dẫn đến nhiều xung đột, nhưng nó cũng có thể là cơ sở cho sự tiến hóa cá nhân đáng kinh ngạc của mỗi đối tác và cơ hội để ở bên người thực sự hiểu sâu thẳm trái tim họ. Cách tốt nhất để họ tiếp cận mối quan hệ này là thông qua sự chấp nhận tình cảm sâu sắc nhất và khoan dung cho sự khác biệt đáng kinh ngạc trong tính cách, mặc dù họ giống nhau đến kỳ lạ.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa Thiên Yết nữ và Thiên Yết nam: 55%

  Vấn đề với những thứ họ coi trọng là ảo tưởng về giá trị mà cả hai cùng chia sẻ. Họ sẽ coi trọng lý trí và sự trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng đó là những thứ mà không ai trong số họ thực sự có thể mang lại mọi lúc. Họ thuộc nguyên tố Nước và rất dễ xúc động, trong khi coi trọng sự thiếu thốn tình cảm của nhau, thể hiện ở giai đoạn đầu mối quan hệ của họ.

  Họ coi trọng những điều tương tự, nhưng họ không hoàn toàn lý trí hoặc thực tế trong lựa chọn của mình. Điều này khiến họ dễ bị đánh giá về sự phản chiếu của chính họ đối với nhau.

  Mức độ phù hợp của cung Thiên Yết với Thiên Yết: 90%

  Mặc dù họ sẽ cảm thấy buồn và kiệt sức trong hầu hết thời gian, nhưng là hai thành viên có phẩm chất cố định, họ có thể gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, họ càng có ít năng lượng hơn, vì có một cuộc chiến thầm lặng, nội tâm trong cả hai người đã rút nó ra khỏi hệ thống của họ.

  Mức độ phù hợp Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ: 75%

  Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ có xu hướng làm nổi bật những điều tồi tệ nhất của nhau. Mặc dù họ có thể chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc nhất được biết đến với toàn bộ cung hoàng đạo, họ cũng có thể quá tăm tối và chán nản cùng nhau, chìm đắm trong bể chứa những cảm xúc chưa thể giải quyết của họ. Sự thấu hiểu cảm xúc của họ là điều đáng trân trọng, nếu cả hai đều cởi mở với cảm xúc của chính mình và chấp nhận nhu cầu nội tâm của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Này: Thiên Yết Dây Dưa Với Tình Cũ, Nhân Mã Vướng Tình Tay Ba
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 14 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 13 Tháng 11
 • Thiên Yết Sinh Ngày 7 Tháng 11
 • Thiên Yết Sau Chia Tay
 • Cặp Đôi Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Ma Kết Và Thiên Yết Ai Nguy Hiểm Hơn
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết Hạnh Phúc Ít Hơn Đắng Cay
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Bọ Cạp
 • Tên Nguyễn Bạch Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Cặp đôi cung hoàng đạo có hòa hợp với nhau không, trong mối quan hệ tình bạn và tình yêu của họ như thế nào, sự gặp gỡ giữa hai cung Thần Nông sẽ tạo nên sự khác biệt gì?

  1. Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo Thiên Yết

  Trong các cung hoàng đạo, cung Thiên Yết còn được biết đến với tên gọi Thần Nông và Bọ Cạp. Là một nhân vật khá bí ẩn, khó đoán, luôn tỏ vẻ là một người chẳng mảy may để tâm đến bất cứ điều gì nhưng ẩn sau lớp mặt nạ đó chính là một trái tim đầy cảm xúc.

  Chính vì sự khó hiểu của bản thân nên những người thuộc cung Bọ Cạp này chỉ có thể thoải mái mà giãi bày nỗi lòng khi gặp đúng người cùng tính cách với họ.

  Người thuộc cung hoàng đạo Thần Nông là một nhân vật được xếp vào vị trí đầu về độ mạnh mẽ, nhiều khía cạnh chứng tỏ rằng, những người được sinh ra thuộc Thiên Yết thường là người có sự lanh lợi, tài trí hơn người ngay từ thuở nhỏ giống như nhân gian thường nói “già trước tuổi”.

  Bên cạnh đó, Bọ Cạp còn là người rất biết cách ứng xử, giỏi giao tiếp và luôn thể hiện bản lĩnh tự tin của mình, điều này giúp họ có được các mối quan hệ vững chắc và sâu sắc hơn. Những điều phán xét, chê bai của người khác đều không thể tác động được với những người thuộc cung Thiên Yết.

  Người thuộc cung Thiên Yết luôn thể hiện sự rắn rỏi của mình bằng vẻ ngoài thầm lặng, khó gần, lạnh lùng, giống như hình ảnh con Bọ Cạp dùng lớp vỏ cứng cùng với chiếc đuôi nhọn đầy độc tố để bảo vệ bản thân nó. Điều này cũng cho thấy hiếm có ai có thể tiếp xúc lâu dài mà thấu hiểu được nội tâm thật sự của Bọ Cạp hết.

  Để trở thành một người bạn của Thần Nông không dễ, họ là người bí ẩn và kín tiếng, nếu bạn muốn một người bạn để tâm sự và không sợ bị tiết lộ thì Thần Nông chính là người đó.

  Trong tình yêu, Thiên Yết luôn dành một tình cảm chân thành cho đối phương, sẵn sàng làm hết mình để người ấy được hạnh phúc, vì điều họ mong muốn chính là một tình yêu dài lâu, vẹn toàn và đầy chân thành và thấu hiểu.

  Người thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp) dù là nam hay nữ đều có chung những đặc tính sau: lòng dũng cảm, mạnh mẽ một cách phi thường, sẵn sàng đối đầu với mọi vấn đề dù cho có nguy hiểm đến mức nào.

  Nếu bạn cảm thấy run sợ, lo lắng vì khả năng không thể hoàn thành tốt công việc thì trái lại, Thiên Yết sẽ mạnh mẽ mà tiến lên hoàn thành chúng một cách hết mình, vì bản thân Bọ Cạp thích đối đầu với những thách thức lớn mà chẳng hề run chân, do đó, sẽ khó cho bạn nếu muốn trông thấy ngày mà Thiên Yết phải run chân, lo sợ.

  Không chỉ là một người có thể chất hơn người, sức khỏe của Thiên Yết cũng chẳng phải dạng vừa. Những đặc điểm bạn sẽ dễ nhận ra một Bọ Cạp đó là người có làn da trắng, hàng mi cong dài, đôi chân mày rậm và dáng vóc dong dỏng.

  Ngoài ra, ẩn sâu bên trong một Thần Nông chính là một trái tim đầy nhiệt huyết, dí dỏm khác xa với vẻ ngoài lạnh lùng mà họ thay thể hiện.

  2. Tình bạn giữa Thiên Yết với Thiên Yết như thế nào?

  Theo nhận xét của nhiều người, ngay lần đầu gặp gỡ, vẻ ngoài trầm tĩnh, lạnh lùng với mọi việc của Thần Nông cùng với sự trí tuệ được cho là già dặn là những điểm ấn tượng nhất. Cũng chính vì vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tính, ít nói khiến Bọ Cạp không có nhiều bạn bè thân thích.

  Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Bọ Cạp lâu dài bạn sẽ nhận ra được họ là những người rất trân trọng tình bạn, luôn hết mình, hỗ trợ bạn bè, nhiều lúc họ nhiệt tình đến nỗi bỏ quên đi những lợi ích của bản thân mình. Tuy nhiên, họ sẽ để bụng rất lâu nếu họ nhận lại sự phản bội từ người mà họ hết lòng, trái với điều mà họ mong muốn.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  3. Tình yêu của Thiên Yết và Thiên Yết có hợp nhau không?

  – Cặp Đôi Có Nội Tâm Sâu Sắc, Khó Lường

  Người thuộc cung nam Thiên Yết hay nữ Thiên Yết đều mang vẻ bí ẩn và lạnh lùng, họ thường không thể hiện cảm xúc của chính mình ra ngoài, nên khi họ không muốn bất kỳ ai biết thì sẽ khó có ai tìm được sự liên kết từ họ.

  Tuy nhiên, trái với vẻ ngoài lạnh lùng đấy sự khó đoán chính là một nội tâm đầy sự cẩn trọng, nhạy cảm, họ dễ dàng nhận ra ý đồ tốt hay xấu của người đối diện khi tiếp cận họ.

  Trong công việc, nếu Thần Nông chính là đối thủ của bạn thì chắc chắn rằng bạn hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần khi đối diện trực tiếp với họ, vì sẽ rất khó khăn cho bạn khi muốn khám phá điều gì đó từ Thần Nông.

  Thông thường bạn sẽ rất khó nhìn thấy được tài năng, trí tuệ của Thần Nông, bởi bản tính họ không thích phô trương. Tuy nhiên, sẽ có một ngày, Thần Nông sẽ không làm bạn thất vọng bởi phát súng bùng nổ của họ đâu đấy.

  – Thiên Yết Có Trạng Thái Cảm Xúc Bất Ổn

  Người thuộc cung Bọ Cạp là kiểu người có cảm xúc thất thường, lúc nắng lúc mưa, họ sẽ quay ngoắt 180 độ cảm xúc nếu như điều gì đó không vừa ý. Điểm này sẽ được thể hiện rõ mồn một và mạnh mẽ nhất khi họ yêu. Với bản tính thất thường, tính ghen tuông bất chấp, hẳn người bạn đời của Thiên Yết sẽ khó mà chịu được tính cách này.

  Những người không thuộc cung Thiên Yết sẽ khó mà thấu hiểu hay chấp nhận được bản tính của Thiên Yết. Vì họ là người có bản tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai ngày cả người bạn đời của họ. Do đó, chỉ có người cùng thuộc cung Thần Nông với nhau thì họ mới thấu hiểu cảm xúc của nhau và yêu nhau dài lâu được.

  – Dịu Dàng Nhưng Lại Thích Kiểm Soát Người Mình Yêu

  Nếu bạn thích một chuyện tình yêu đầy sự ngọt ngào và lãng mạn thì Thiên Bình và Bạch Dương chính là gợi ý cho bạn, tuy nhiên, gặp gỡ một Thần Nông sẽ khiến bạn bị hấp dẫn bởi sự bí ẩn, đầy nam tính và sự thủy chung, khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ an tâm vì họ luôn xem trọng người yêu và chỉ một lòng chăm sóc và quan tâm người họ yêu mà thôi.

  Một tình yêu giữa nam và nữ cung Thiên Yết sẽ diễn ra hết sức thú vị, cả hai đều hiểu tính nhau nên họ luôn dành thời gian của bản thân cho đối phương, luôn san sẻ và cùng nhau làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, chính tính nhạy cảm, đa nghi nên cả hai đều luôn sợ mất đối phương, luôn muốn ở gần nhau mọi lúc, mọi nơi.

  Trong tình yêu của cặp đôi Thần Nông, họ luôn từng ngày vun đắp một cách âm thầm không phô trương nhằm tránh những tác động từ bên ngoài. Chính cách đồng nhất trong suy nghĩ, quan điểm xử lý sự việc mà họ đến với nhau. Việc gắn kết với nhau sẽ không khó mấy đối với cặp đôi nam, nữ đều thuộc cung Thiên Yết.

  – Thông Minh Nhưng Đầy Toan Tính

  Trong mọi vấn đề, tuy bản thân luôn tỏ vẻ chẳng mảy may để tâm đến những sự kiện xung quanh nhưng trong tâm họ đang quan sát tỉ mỉ từng chi tiết của sự kiện đó. Với sự thông minh vốn có của mình, không thể không công nhận sự khôn ngoan của Thiên Yết trong việc giúp bản thân tránh những cuộc tranh cãi, xung đột.

  Tuy bản tính không thích vướng vào những cuộc tranh luận nhưng nếu bạn cố tình gây hấn với Thiên Yết thì họ sẽ không nể tình. Bởi Thần Nông luôn là người tỉ mỉ lên chi tiết từng kế hoạch và những phương án dự phòng tốt nhất, không dễ dàng gì bạn có thể hạ gục họ.

  Vì cùng thuộc cung Thần Nông, đôi khi sự thấu hiểu nhau cũng trở thành yếu điểm. Mỗi người đều có những ý nghĩ riêng khi cùng gặp một vấn đề, chính điều này mang lại không ít bất đồng, những cuộc tranh cãi nảy lửa cho cả hai.

  – Tình Yêu Cũng Được Tính Toán Cẩn Thận

  Sự khôn ngoan của Thần Nông không đơn thuần trong công việc, họ còn thể hiện điều này cả trong tình yêu. Khi yêu, dù bản thân rất yêu người kia nhưng họ không để cảm xúc của mình bị đối phương biết, cũng như họ có lý trí riêng không muốn mọi hoạt động của mình bị đối phương nắm thóp và chỉ đạo.

  Trước khi tiếp cận đối phương, Thần Nông luôn chuẩn bị sẵn kế hoạch và thích thú khi mọi việc đúng ý họ như nắm chắc trong lòng bàn tay.

  Nhìn chung, dù cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Yết đều có những điểm giống và sự thấu hiểu lẫn nhau trong mọi việc nhưng không có nghĩa giữa họ không phát sinh những bất hòa hay mâu thuẫn. Do đó, Netmode khuyên cặp đôi Thiên Yết và Thiên Yết cần phải nhẫn nại và tiết chế lại cái tôi mỗi người mới mong câu chuyện tình yêu được lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Nam Và Thiên Yết Nữ
 • Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Có Duyên Không Có Phận
 • Xem Tình Yêu Của Cặp Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Xem Mối Quan Hệ Giữa Đàn Ông Kim Ngưu Và Phụ Nữ Bạch Dương
 • Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Kim Ngưu (56 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cuộc Sống Gia Đình Và Tình Bạn
 • Thiên Duyên Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Thiên Duyên Của Thiên Yết
 • Phân Tích Từng Ngày Sinh Nhật Của Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu?
 • Top 12 Món Quà Valentine Dành Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Khi Một Thần Nông Muốn Xéo Khỏi Đời Bạn
 • Trước khi bắt đầu phải nói trước part này hơi ngắn . Tâm trạng ta không được tốt nên… thứ lỗi a~ . Part sau sẽ dài hơn để bù part này .

  Văn án :

  Trên 1 đồi cỏ xanh biếc có 2 nữ tử , 1 đỏ , 1 hồng . 1 đang lười biếng nằm dài ra phơi nắng dáng vẻ thập phần thư thái , người còn lại thì ngồi nghịch nghịch đám cỏ dại phía dưới .

  ” Thiên Yết tỷ , ta muốn được ngồi thuyền đến Thừa Thiên “ – Nhân Mã lấy tay chọc nhẹ vào người Thiên yết.

  ” Bay sẽ đến nhanh hơn sao ? “ Vẫn dữ nguyên dáng vẻ lười biếng đang phơi nắng Thiên yết chẳng buồn mở mắt mà đáp lại.

  ” Thật sao ? “ – Mã nhi mắt sáng rực , vui vẻ đứng dậy chạy theo sau Thiên Yết.

  ” Cô nương người nên cẩn thận một chút ” .

  Lão bá lái thuyền vừa chống đẩy mái chèo vừa quan tâm nói. Nhân Mã chỉ quay lại mỉm cười đáp lại.

  Bước xuống thuyền, Nhân Mã vẫy tay tạm biệt lão bá hiền hậu, rất nhanh liền cùng Thiên Yết hoà vào dòng người tấp nập.

  Thừa Thiên không có vẻ đẹp hào nhoáng, lộng lẫy như Thăng Long , nhưng dải đất này lại mang một nét đẹp thanh tao , vạn vật đẹp một cách trầm tĩnh tự nhiên. Kiến trúc các tửu lầu khách điếm độc đáo và cổ kính thấp thoáng dáng dấp dịu dàng, gần gũi như 1 cố nhân.

  ” Tiểu Yết tỷ , tỷ nhìn này ! “

  Nhân Mã hăm hở kéo Thiên Yết đi từ hàng quá này đến sạp đồ ăn khác vẻ thích thú.

  ” Tiểu Yết tỉ đây là mứt đào tỉ thích ăn này ! “

  Mứt đào ?

  ” Yết Nhi , nàng thích ăn gì ? “ ” Ta không đặc biệt thích gì cả “

  ” Yết nhi nàng thật khó chiều “ . Vị nam tử khẽ cười , đôi mắt ánh lên cái nhìn tinh quái .

  Bất chợt người ấy dùng tay mình nâng cằm nàng lên, đẩy vào miệng nàng một thứ ngòn ngọt lại mềm mại thơm vị đào , một nụ hôn nóng bỏng, tay còn lại đặt lên một bên eo nàng, rồi nhanh chóng đưa lưỡi vào bên trong khuôn miệng ấm áp của nàng, dụ dỗ chiếc lưỡi rụt rè của nàng tham gia vào trò chơi của riêng chúng. Hai chiếc lưỡi không ngừng tranh nhau quyền dẫn dắt, chúng không ngừng được đẩy từ miệng người đó sang miệng nàng khiến thứ nước đào lành lạnh chảy thành một dải màu bạc dài trên cằm của cả hai. Cuối cùng người đó cũng buông nàng ra khi cả 2 thiếu dưỡng khí .

  Tại sao nàng lại nghĩ đến nam nhân đó mà không phải là Thiên Bình ? Thiên yết gạt phăng dòng hồi tưởng rồi kéo tay Nhân Mã đi.

  ” Mã Nhi chúng ta nên kiếm một khách điếm dừng chân “

  Hai người vừa đi vừa ngó nghiêng, bộ dáng lại thập phần đáng yêu , xinh đẹp thuần khiết không ít người ngây ngất ngắm nhìn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết: Con Quái Vật Của Bãn Ngã
 • Cung Bọ Cạp Và Lá Bài Death Trong Tarot
 • Đôi Nét Về Cung Bọ Cạp (Scorpio)
 • Bản Chất Lăng Nhăng Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Lãnh Địa Bọ Cạp( 23/10
 • Thiên Bình Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình
 • 13 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Có Một Người Bạn Bảo Bình Trong Đời
 • Tử Vi Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đắc Ý
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (Từ 23/12
 • Cùng Đi Tìm Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Người ta thường nói tình yêu giống như một sợi dây chun vậy. Nếu như một người buông người còn lại sẽ đau lắm. Nhưng nếu buộc chặt quá tình yêu của bạn sẽ nghẹt thở lắm đấy. Hãy biết mềm mỏng đôi khi là nhường nhịn nhau để giữ cho tình yêu được bền chặt hơn. Có thể nói một cô nàng Thiên Yết với vẻ ngoài có vẻ dữ dằn, đanh đá một chút nhưng lại dễ dàng chiều lòng người mình yêu từ những sở thich nhỏ nhặt nhất của chàng trai thiên bình.

  Chính vì lẽ đó, đôi khi cô nàng Thiên yết cứ được đà lấn tới. Để rồi lúc Thiên Bình không kìm chế được sự tức giận, giận dỗi thì lại chạy ra làm lành lại nũng nịu, khiến cho chàng thiên bình khó lòng mà không mềm lòng được với cô ấy. Chàng thiên bình vốn lại ưa ngọt, ưa sự nhẹ nhàng nên giận lâu tí thôi, nịnh cái, ngọt cái là lại hiền như chú cún luôn.

  Liệu tình yêu của họ có dễ đơm hoa kết trái?

  Tuy nhiên, dần dần thì thiên bình và thiên yết cũng sống thật với bản thân hơn và để lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Thiên yết bên ngoài có vẻ là người hướng ngoại bô bô nói cười vui vẻ lắm nhưng thực chất lại là cô nàng sống khá nội tâm… Cô nàng rất độc đoán và chỉ muốn người khác làm theo ý mình không muốn nói là khá bảo thủ khiến cho thiên bình và những người xung quanh phát điên lên mất.

  Thiên yết khá ưa thich thể hiện bản thân và muốn nổi bật giữa đám đông lắm. Cô nàng đặc biệt lại là người khá quan tâm đến người yêu của mình, nhiều lúc thá quá khiến chàng thiên bình cũng phát mệt luôn ấy.

  Thiên Bình và Thiên yết không hợp để nói chuyện bàn bạc làm ăn lâu được. Mỗi người đều có một suy nghĩ rất hay trái chiều nhau mà chả ai chịu nhường nhịn ai. Để rồi thiên bình bỏ mặc thiên yết muốn làm gì thì làm. Anh chàng thiên bình bất cần và bỏ đi..

  Giữa thiên bình và thiên yết có nhiều điểm khác nhau và rất tìm được tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc chuyện gì là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả. Nhưng đây là cặp đôi mà rất có duyên may mắn khi cùng nhau hợp tác kinh doanh làm ăn buôn bán vì họ sinh ra như kiểu để tương sinh cho nữa kia vậy.

  Thiên Bình và Thiên Yết. Khí và Nước: bạn sẽ không thể tìm thấy điều gì khác mà khó có thể hòa hợp được như thế này nữa ! Ok, Thiên Yết rất bí ẩn, họ sống một cách rất mạnh mẽ, dường như họ biết hết được bí mật của mọi thứ, chính vì vậy họ có hơi hướng bị ám ảnh bởi những điều đó . Vậy thì bây giờ, điều gì có thể khiến một Thiên Bình vui tươi yêu thích ở Yết Yết? Yết Yết bản chất đã là những người rất khó hiểu và họ cần có thời gian và khoảng trống để nắm bắt được cảm xúc của mình .

  KHÍ VÀ NƯỚC

  Những gì mà Thiên Yết cảm nhận thường rất phức tạp và đôi khi họ sẽ yêu thương bạn theo của riêng họ . Nhưng cách thức của họ thường rất khó để nhận ra, đối với Thiên Yết – dấu hiệu của Nước, họ có thể làm bất cứ chuyện gì mà chẳng gặp trở ngại gì, trong khi đó thì Thiên Bình – những con người luôn tìm kiếm sự hợp lý và cân bằng, thì lại trở nên lạc lối và từ chối tiến tới khi ở cạnh Yết Yết .Thiên Yết nắm giữ tâm trạng của đại dương sâu thẳm cực kỳ hoàn hảo, ngay cả khi có bất kỳ sóng gió nào.

  Thiên Yết là những người có tính chiếm hữu và ghen tuông rất cao. Chẳng có điều gì họ nói là sự thật cả, nhưng lại rất đáng để lắng nghe . Thiên Yết có tính chiếm hữu cao vì ở sâu thẳm trong cái vỏ bọc cứng nhắc của con người hung hăng ấy là sự mong muốn được thấu hiểu , yêu thương ( rất nhiều ) và sự chấp nhận . Tinh thần muốn hòa hợp của bạn sẽ khó có thể đương đầu với sự bùng nổ của Thiên Yết .

  Hãy sử dụng khả năng giao tiếp khéo léo của mình, Thiên Bình à , và đừng cố gắng để hiểu mọi thứ về Yết Yết: Khí không bao giờ có thể chống cự lại được quá lâu dưới làn nước sâu thẳm cả, nó cần được giải phóng , vui đùa với mây – lúc nào cũng vậy cả. Thiên Yết của bạn có thể sẽ chọn cách ở nhà, bởi vì họ thích như vậy, họ không phải kiểu người thích đi giao du với bạn bè .

  Bạn có thể bị thu hút bởi sự mãnh liệt và ấn tượng của Thiên Yết, cho dù đôi lúc họ chính là người khiến bạn mất thăng bằng . Chính vì Thiên Bình cần có sự cân bằng, hòa hợp và an toàn thì việc ở bên cạnh Yết Yết sẽ không mang lại điều gì tốt cho bạn cả.

  Bên cạnh đó, bên cạnh một Thiên Yết trong tình yêu, bất cứ ai – đặc biệt là với nhóm Khí – sẽ chỉ nhận thấy sự lạnh nhạt và vô cảm mà thôi . Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi Thiên Yết của bạn bắt đầu thay đổi từng ngày, về tâm trạng cũng như là những bí mật của họ.

  Về mặt tình dục mà nói, Thiên Yết là những người tuyệt vời, nhưng lại một lần nữa, họ sẽ nghĩ rằng bạn không sống hết mình với những cảm xúc mãnh liệt mà họ đã giành cho bạn . Họ có thể cảm thấy kiệt sức khi nghĩ về vấn đề này.

  Chính vì vậy, mối quan hệ giữa Thiên Bình và Thiên Yết là một sự khó khăn, một sự liên hệ khiến Thiên Bình cảm thấy bị đe dọa, khiêu khích và bối rối . Bạn tốt nhất nên tránh xa điều này ra .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • Bật Mí Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi ‘crush’ Một Ai Đó
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Sự Giận Dữ Của Mình Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tháng 2/2018 Sẽ Nói Gì Về Số Phận Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Sinh Ngày 24/1 Là Cung Gì
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không Trong Tình Yêu
 • Ma Kết Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Đàn Ông Cung Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Tuần Mới Với Ma Kết Bận Rộn, Thiên Yết “buồn Vu Vơ”
 • Cung Thiên Yết Bí Ẩn Như Thế Nào
 • Bạn đang thắc mắc chàng Thiên Yết và nàng Thiên Yết có hợp nhau không

  – Chàng Thiên Yết và nàng Thiên Yết trong tình yêu.

  + Bọ Cạp(nam) sẽ không bao giờ cho cơ hội thứ hai nếu phát hiện được “bắt cá hai tay” !

  + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Bọ Cạp(nam) sẽ nói trước ….

  + Bọ Cạp(nữ) không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

  + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Bọ Cạp(nữ) nhiều hơn !

  + tin vào duyên số còn Bọ Cạp(nam) tin vào thực tại hơn !

  + Khi hai người có xích mích Bọ Cạp(nữ) chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !

  + Nếu có em bé Bọ Cạp(nam) rất giỏi chăm !

  + Khả năng sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bọ Cạp(nam)

  + Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn …. thì Bọ Cạp(nam) sẽ dễ bị rung động hơn đấy !

  + Nhiều lúc Bọ Cạp(nữ) rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !

  Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cậu bé thuộc chòm sao Sư Tử có làn da trắng sáng và đôi mắt quyến rũ. cậu bé sẽ có rất nhiều ý tưởng và nhanh nhẹn sẽ giống Bọ Cạp(nữ) nhiều hơn Bọ Cạp(nam).

  Thông tin chi tiết của cung Thiên Yết

  Cung Thiên Yết, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 24/10 – 21/11. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước.

  Biểu tượng

  Con bọ cạp

  Thời gian

  24 tháng 10 – 21 tháng 11

  Chòm sao

  Thiên Yết

  Nguyên tố

  Nước

  Phẩm chất Hoàng Đạo

  Ổn định

  Chủ tinh

  Sao Diêm Vương và Sao Hỏa

  Vượng tinh

  Sao Thiên Vương

  Tù tinh

  Sao Kim

  Hãm tinh

  Mặt Trăng

  Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có nhiều tham vọng.

  – Sơ yếu lý lịch cung Thiên Yết

  • Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt
  • Ngày sinh: 23/10 – 21/11
  • Nguyên tố: nước
  • Màu sắc: Đỏ tươi, Đỏ Rust
  • Ngày: thứ ba
  • Người cai trị: Sao Diêm Vương , Sao Hỏa
  • Số may mắn: 8, 11, 18, 22
  • Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, đam mê, bướng bỉnh, một người bạn thực sự
  • Điểm yếu: Không tin tưởng, ghen tuông, bí mật, bạo lực
  • Thiên Yết thích: Sự thật, bạn bè lâu năm, đam mê lớn
  • Thiên Yết không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

  – Truyền thuyết về cung Thiên Yết

  Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

  Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và chúng tôi nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

  Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

  Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  – Tính cách của cung Thiên Yết

  Tính cách đặc trưng

  • Là người mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  • Có nhiều mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.
  • Bọ Cạp thường khôn ngoan và trưởng thành trước tuổi.
  • Từ tốn, quyến rũ, trí tuệ và nguồn năng lượng cơ thể dồi dào, họ có nét riêng rất hấp dẫn.
  • Bọ Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Không thử thách nào đối với họ là quá khó.
  • Cung hoàng đạo này khá thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác.
  • Bọ Cạp có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và để bụng.
  • Có lối sống cực kỳ kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ.
  • Họ không bao giờ nhượng bộ một ai, chỉ cần có tia hy vọng, Bọ Cạp sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình. Vì vậy họ không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác.

  Bọ Cạp nam

  • Thuộc tuýp người lạnh lùng và trầm tính, trong cuộc sống anh chàng có thói quen tự tạo cho mình một lớp vỏ bọc và có rất ít bạn bè.
  • Anh chàng không thích những nơi đông người hay quá ồn ào, Bọ Cạp thích một cuộc sống giản dị.
  • Chàng trai cung Bọ Cạp có tham vọng lớn và họ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống lẫn công việc để hoàn thành ước mơ đó.
  • Tính cách mạnh mẽ cộng thêm sự cố chấp tạo nên sức quyến rũ kỳ lạ cho chàng trai cung hoàng đạo này.
  • Chàng là người hay đắn đo, suy nghĩ nhất là trong tình yêu, Bọ Cạp khó có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào người đó được.
  • Cung hoàng đạo này hay lo xa, đôi khi có những suy nghĩ rất tiêu cực, hành động không theo lẽ thường.
  • Mạnh mẽ và đam mê quyền lực, Bọ Cạp thích được mọi người ngước nhìn. Đối với chàng trai này có quyền, có thế, có tiền mới được coi là thành công trong cuộc sống.
  • Chàng Bọ Cạp thích tỏ ra bí ẩn, đây cũng là nét quyến rũ riêng của anh chàng này.
  • Sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu. Đối mặt với tình cảm của mình, ban đầu Bọ Cạp sẽ có chút phân vân và lo lắng nhưng một khi họ đã bình ổn được tâm trạng, anh chàng trở nên quyết tâm và nồng nhiệt hơn rất nhiều.
  • Âm trầm và hay ghen tuông, Bọ Cạp dễ dàng bị kích thích nhất là trong vấn đề tình cảm. Chàng trai này khó có thể kìm nén được cảm xúc và những ý nghĩ tiêu cực khi trông thấy người con gái mình yêu có những hành động mập mờ với chàng trai khác.

  Bọ Cạp nữ

  • Bọ Cạp thuộc tuýp người hiền lành và trầm tính, trong cuộc sống nàng thích những nơi yên tĩnh, cô gái này ít khi chủ động bắt chuyện với người lạ.
  • Bọ Cạp làm cái gì cũng một mình, cung hoàng đạo này ghét sự phiền phức, nàng không muốn nhờ vả người khác.
  • Đối với công việc, nàng thực hiện rất nghiêm túc các quy tắc đã đề ra. Bọ Cạp nỗ lực hết mình, nhưng do tính cách quá trầm cô gái này khó trong việc tạo dựng các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.
  • Trong tình yêu, cô gái này thuộc tuýp người chung thủy và rất cố chấp.
  • Là một cô nàng sống nội tâm và rất trầm tính, chỉ mong muốn có một không gian riêng yên tĩnh của riêng mình.
  • Cô gái Bọ Cạp chẳng bao giờ chịu tin tưởng ai hoàn toàn cả, cho dù người đó có là người thân hay người nàng yêu nhất thì cũng không ngoại lệ.

  – Tình yêu của cung Thiên Yết

  Bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Thiên Yết rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Thiên Yết đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

  Do chịu ảnh hưởng từ tính cách bị động và lòng tự trọng nhạy cảm, Thiên Yết thà chịu cô đơn còn hơn chấp nhận mạo hiểm để rồi bị từ chối. Đối với họ, đánh mất lòng tự trọng còn đau khổ và mất mặt hơn đánh mất tình yêu. Trong quan hệ tình yêu, thông thường họ không chủ động xé rách khung cửa sổ giấy mong manh ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần phía người mình yêu và chờ đợi phản ứng của đối phương. Họ có khả năng chờ đợi trường kỳ trong nhiều năm, trải qua mọi sự dày vò của nước và lửa mới có thể tìm thấy người yêu mà mình mong đợi.

  Do trong cơ thể con người, Thiên Yết tượng trưng cho bộ phận sinh dục của nam, vì vậy nó có động lực thôi thúc giới tính mãnh liệt. Ngoại trừ vẻ thâm trầm vốn có, Thiên Yết thường thu hút người khác giới bằng sự gợi cảm cùng ma lực thần bí từ tính. Tuy nhiên, Thiên Yết có khả năng tự kiềm chế cao độ, họ hoàn toàn có thể trấn áp mọi dục vọng và khát khao của chính mình, cũng như của người khác. Thông thường, họ không giỏi và cũng không sẵn lòng biểu đạt thế giới tình cảm nội tâm sâu sắc. Nhìn bề ngoài, Thiên Yết có vẻ lạnh lùng, ăn chơi bất cần, nhưng tận nơi sâu thẳm trong cùng đáy tâm hồn, họ dịu dàng và mượt mà như làn nước, sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Sự mẵn cảm và tinh thần tập trung cực đoan khiến nội tâm của họ luôn ở trong trạng thái thận trọng, sợ bị tổn thương, vô cùng cẩn thận bảo vệ thế giới tình cảm của bản thân.

  Sau khi Thiên Yết có thể hoàn toàn xác nhận và khẳng định sự an toàn trong tình cảm của người yêu, hay bạn đời của mình, họ vô cùng trung thành, quan tâm, bảo vệ, giúp đỡ người yêu, trao tặng toàn bộ và triệt để những gì mình có cho đối phương, đồng thời mong muốn đối phương cũng tuyệt đối trung thành với mình. Họ luôn luôn khát vọng một tình yêu chân thực, mãnh liệt, bùng nổ tuôn trào như núi lửa, đồng thời khát khao được trao tặng và chiếm hữu hoàn toàn, Thiên Yết không coi trọng và đề cao sự lãng mạn trên hoa dưới nguyệt

  – Sự nghiệp của cung Thiên Yết

  Bọ cạp là những người tuyệt vời trong quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, không bao giờ có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

  Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp tôn trọng người khác, vì vậy họ cũng mong muốn được người khác tôn trọng.

  Bọ Cạp luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, họ không ngại làm việc chăm chỉ để có được tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Và Song Ngư : Trời Sinh Một Cặp
 • Một Vài Điều Bí Mật Về Song Tử Và Thiên Yết
 • Song Ngư Kết Đôi Cùng Thiên Yết Sẽ Ra Sao?
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết
 • Chàng Sư Tử Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Cung Thiên Bình Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Song Ngư Là Một Sự Kết Hợp Thú Vị
 • Bạch Dương Và Song Ngư (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Sống Gia Đình
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Kim Ngưu (56 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cuộc Sống Gia Đình Và Tình Bạn
 • Xem Mối Quan Hệ Giữa Đàn Ông Kim Ngưu Và Phụ Nữ Bạch Dương
  • 00:38 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.8/5 với 9 phiếu bầu

  Nước + Không khí = Mưa

  Mối quan hệ giữa Hổ Cáp và Thiên Bình rất sôi động. Sao Hỏa, Sao Diêm Vương và Vệ Nữ kết hợp tạo nên tình yêu nồng nàn trong biểu đồ chiêm tinh học. Đây là những hành tinh ngự trị biểu tượng sao của các bạn, là những hành tinh nam và nữ, và là điển hình của tình yêu truyền thống trong Hoàng Đạo.

  Bạn sẽ vô cùng bị cuốn hút bởi Thiên Bình gợi cảm, và họ cũng đáp lại tính máu lửa Hổ Cáp của bạn một cách khả ái. Tuy nhiên, các bạn sẽ có một vài sự khác biệt nổi bật cần phải vượt qua. Thiên Bình có thể thích những cuộc hẹn hò yêu đương và bè bạn triền miên, vì thế tính chiếm hữu và đòi hỏi của bạn có thể hạn chế họ.

  Tính bảo vệ và ghen tuông quá thái của bạn là cái mà họ sẽ không chấp nhận được, thậm chí có những lúc bạn cho rằng họ đã điều chỉnh, nhưng rồi bạn sẽ phát hiện ra mình lầm tưởng. Họ sẽ đào sâu kho vũ khí ngoại giao của mình loại vũ khí đối phó với sự gia trưởng và cứng rắn của bạn.

  Thiên Bình là một biểu tượng không khí, và không khí đại diện cho tính cách của họ. Điều này có nghĩa họ sẽ bị thu hút bởi sự huyền bí trong tính cách con người và cuộc sống của bạn nói chung, và sẽ gần gũi với bạn trên mức độ mà các biểu tượng sao khác không thể đạt được. Điều này sẽ giúp hai bạn dễ dàng trò chuyện và hiểu nhau.

  Thiên Bình sẽ động viên Hổ Cáp và hướng suy nghĩ của Hổ Cáp tới những con đường mới. Bạn hãy sẵn sàng chia sẻ cảm xúc và khoải cảm nhục dục với họ. Có một điểm cộng rõ rệt cho mức độ tương hợp của các bạn về tổng thể. Trong một mối quan hệ lâu dài, điều này có thể liên kết với việc kiếm tiền. Nói cách khác, các bạn có thể kiếm được nhiều tiền cùng nhau nếu các bạn kiên trì với mối quan hệ.

  Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ thất vọng vô cùng với thái độ im lặng của Hổ Cáp khi họ cố gắng khai thác thông tin và sự giải thích từ phía bạn. Bạn chỉ nói ra những thông tin theo ý của bạn thôi, nên bạn cần để Thiên Bình hiểu đừng hy vọng điều gì khi bạn đã quyết định giữ kín mọi chuyện.

  Hãy thận trọng trong mối quan hệ với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10, kế hoạch tài chính của bạn có thể bị đảo lộn bởi cách tiếp cận vấn đề rất khác nhau giữa các bạn. Đừng dính dáng tới chuyện cho vay hoặc cho nợ tiền bạc cho tới khi các bạn hiểu rõ về quan điểm tài chính của nhau.

  Bạn sẽ khó để duy trì mối quan hệ với những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10. Họ hay đắn đo về những thứ mà bạn cho rằng rất dễ dàng. Bạn thích quyết nhanh và hành động nhanh, còn những Thiên Bình này lại cần phải cân nhắc tất cả những khả năng có thể xảy ra.

  Những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 là những người bạn đồng hành tuyệt vời, họ luôn hỗ trợ bạn bằng những lời khuyên đúng lúc và bổ ích. Đây là một sự kết hợp tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Thiên Bình (51 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Khả Năng Tương Thích Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình: Cặp Đôi, Tình Bạn, Công Việc
 • “sự Hấp Dẫn Trái Chiều” Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Bạch Dương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100