Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình! (Thì Thầm 294)

--- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Kim Ngưu Bị Thống Trị Bởi Vệ Nữ
 • Cung Thiên Bình Nam Hợp Kim Ngưu Nữ Không?
 • ‘lật Tẩy’ Một Phút Yếu Lòng Khiến 12 Chòm Sao Rơi Lệ
 • Thiên Bình Chòm Sao Khó Hiểu
 • Một Vài Điều Về Thiên Bình Mà Chưa Chắc Bạn Đã Biết
 • Thì thầm bên bàn phím- Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn sẽ có những giây phút thực sự hơn cả ngọt ngào, nhưng cũng lắm khi bạn sẽ lạc lõng trong chính những yêu thương ấy. Yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn phải thật khoan dung và thấu hiểu, phải biết yêu thương thay vì ràng buộc. Bước chân của cô ấy là bước chân của Gió. Cô ấy thích lang thang, khát khao tự do, nhưng cô ấy luôn biết đâu là điểm dừng, bởi một điều đơn giản, bạn là người cô ấy – một Thiên Bình thật lòng yêu.

  Hãy mỉm cười vì bạn đã giữ được trong tay một cô nàng đủ dịu dàng để người khác phải mơ ước, đủ tinh tế để hiểu được những điều bạn mong muốn, đủ khôn khéo để khiến bạn không phải khó xử. Cô ấy sẽ mang đến cho bạn những giây phút bất ngờ trong tình yêu, cả những điều lãng mạn tưởng chừng như sến rện. Thế nhưng, đừng bao giờ thẳng thừng từ chối những điều cô ấy mang lại, bởi đó là một cách mà Thiên Bình thường sử dụng để bộc lộ tình cảm của chính mình.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Hãy học cách nói ít và hiểu nhiều. Bởi trước mặt bạn – người cô ấy yêu nhất đi chăng nữa, cô ấy vẫn sẽ không có thói quen bộc lộ những điều mình suy nghĩ, đặc biệt là những góc khuất trong tâm hồn. Thiên Bình có duyên trong xã giao, có những mối quan hệ rộng rãi nhưng không có nghĩa Thiên Bình là người không sống thiên về nội tâm. Hơn bất cứ chòm sao nào, Thiên Bình là một cô nàng sống nội tâm, thậm chí đến mức tự kỉ.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Hãy biết thế nào là khoan dung. Khoan dung với những lúc thay đổi tâm tính xoành xoạch của cô ấy. Thiên Bình là một cô gái nhạy cảm, cực kì nhạy cảm. Cô ấy cảm nhận những việc xảy ra xung quanh mình theo một hướng rất đặc biệt. Vì thế, chỉ cần một xíu bất an thôi cũng đủ khiến cô ấy liêu xiêu cả một ngày. Mỗi một vỏ bọc Thiên Bình tạo ra là một lần cô ấy trốn chạy những sự thật phũ phàng. Những khi ấy, thay vì cố gắng tìm hiểu, bạn hãy cho cô ấy một bờ vai.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Hãy khắc ghi hai từ cấm kị: PHẢN BỘI. Đối với Thiên Bình, một lần phản bội sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã nhận án tử. Thiên Bình có vẻ hời hợt, thế nhưng đằng sau sự thờ ơ ấy là một đôi mắt quan sát sắc bén. Cô ấy có thể nhận thấy những biến đổi trên gương mặt, trong cách hành xử của bạn dù là nhỏ nhặt nhất, nhưng cô ấy lại chọn cách xoa dịu nó chứ không vạch trần. Và một khi Thiên Bình đã vạch trần bạn, thì lúc ấy, mọi điều bạn cố gắng níu kéo cũng vô ích.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Hãy từ bỏ suy nghĩ: Thiên Bình là một cô gái yếu ớt, có thể dễ dàng thay đổi cô ấy. Đừng bị vẻ bề ngoài của cô ấy đánh lừa. Ngoài nhu trong cương là cụm từ chính xác nhất dành cho những cô nàng Thiên Bình. Độ cứng đầu của cô ấy sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Cô ấy là người vụng về trong những sự lựa chọn, thế nhưng một khi cô ấy đã quyết định, thì chẳng điều gì có thể kéo cô ấy dừng lại.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Hãy từ bỏ khái niệm chiếm hữu trong tình yên. Thiên Bình mang trái tim của Gió. Không điều gì có thể ràng buộc được trái tim cô ấy ngoại trừ chính bản thân Thiên Bình. Tình yêu của Thiên Bình sẽ chết yểu trong tay bạn nếu bạn siết nó quá chặt. Một khi tình cảm của bạn khiến Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy tự do riêng tư của mình bị đe dọa, Thiên Bình sẽ là người ra đi. Vì thế, hãy để trái tim ấy tự do trong những thênh thang của cảm xúc, bởi vì Gió vốn thuộc về vô tận. Cơ mà trong cái vô tận ấy, chẳng phải chính bạn cũng đang hiện hữu sao?

  Hãy hiểu cho những phân vân của cô ấy. Không phải Thiên Bình nhập nhằng, muốn ôm đồm hết mọi thứ, chẳng qua là khả năng lựa chọn của cô ấy vốn là số 0. Không ai có khả năng “phân vân” hơn Thiên Bình. Trong tình yêu cũng thế, cô ấy yêu bạn nhưng cô ấy lại không biết làm thế nào để từ chối những “vệ tinh” xung quanh.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Bạn sẽ luôn bình yên trong những cảm xúc. Bên cô ấy, bạn luôn có cảm giác thư thái. Thiên Bình không có thói quen truy hỏi, không có tiềm chất “ghen tuông” dữ dội. Cô ấy có khả năng hâm nóng tình yêu một cách kì diệu. Có những lúc cô ấy hơi lơ là khiến bạn giận dữ, nhưng chỉ một câu nói hay hành động nhỏ nhặt của cô ấy cũng sẽ khiến bạn quên đi tất cả.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Bạn sẽ có một quân sư, dường như là trong tất cả các lĩnh vực. Cô ấy có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích mà đến chính bản thân bạn cũng khó có thể ngờ được. Cô ấy có thể yên lặng ngồi bên bạn hàng giờ, không cần lên tiếng, chỉ yên lặng và ngồi bên bạn, cho đến khi nào bạn đủ can đảm để giãi bày.

  Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Bạn sẽ có những khoảng không gian riêng biệt của chính mình. Sự dịu dàng, đúng mực bẩm sinh khiến Thiên Bình ít có thói quen kiểm soát khi yêu. Quan trọng hơn, Thiên Bình là một cán cân công bằng. Trong tình yêu, cô ấy muốn bạn cho cô ấy một không gian tự do của riêng cô ấy, vậy thì cô ấy cũng sẽ để cho bạn có điều ấy. Với Thiên Bình, cô ấy không có khái niệm thiên vị trong tình yêu. Tuy nhiên, cũng có đôi khi, cô ấy bỗng nhiên trở nên “phát xít” không thể tưởng. Nhưng những lần như thế cực kì hiếm.

  Tóm lại, nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn sẽ có những giây phút thực sự hơn cả ngọt ngào, nhưng cũng lắm khi bạn sẽ lạc lõng trong chính những yêu thương ấy. Yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn phải thật khoan dung và thấu hiểu, phải biết yêu thương thay vì ràng buộc. Bước chân của cô ấy là bước chân của Gió. Cô ấy thích lang thang, khát khao tự do, nhưng cô ấy luôn biết đâu là điểm dừng, bởi một điều đơn giản, bạn là người cô ấy – một Thiên Bình thật lòng yêu.

  * Gửi từ Diên Vỹ – và trên website chúng tôi – chúng tôi .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Để Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Bạn Được Gì Khi Yêu Một Thiên Bình?
 • Hãy Đọc Thật Kĩ Nếu Bạn Yêu Một Chàng Trai Thiên Bình
 • Show Nào Trên Yan Tv Phù Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo?
 • Số May Mắn Của Cung Thiên Bình
 • Thiên Bình Điều Bí Mật Thầm Kín Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Có Một Cô Nàng Thiên Bình Yêu Anh…
 • Bí Quyết Cưa Đổ Anh Chàng Kim Ngưu
 • Cách Cưa Đổ Cô Nàng Thiên Bình Siêu Nhanh
 • Bí Quyết “gia Truyền” Để Cưa Đổ Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Viết Cho Anh, Chàng Trai Thiên Bình…
 • Có 1 lần tiếp xúc với 1 Thiên Bình khác, và biết được 1 điều rằng ngay cả Thiên Bình cũng không hiểu kẻ đồng đạo với mình.

  Thiên Bình nào cũng có những góc tối tăm, sâu kín nhất trong lòng. Không phải ai cũng được họ tin tưởng tâm sự và nói ra những mảng kín đáo ấy. Tất nhiên là đôi khi chúng ta nghĩ rằng: khi mình được nghe những bí mật thì chúng ta sẽ hiểu hơn về đối phương, ít ra là chúng ta hiểu họ trội hơn những người khác. Tiếc thay là trường hợp này vô tác dụng nếu như đối phương chia sẻ với bạn là Thiên Bình.

  Hãy thử tưởng tượng: tâm sự sâu kín của Thiên Bình là 1 căn phòng rất tối, việc họ kể bạn nghe cũng như việc họ nắm tay bạn dắt vào căn phòng tối tăm ấy, ở đó, chỉ có Thiên Bình là nhìn thấy lối đi, còn bạn thì dọ dẫm đi theo họ. Bạn thấy gì? Vâng, màu đen khắp nơi, chẳng còn gì khác. Đến khi ra ngoài trở lại, bạn sẽ trả lời gì khi được hỏi “tâm sự của Thiên Bình là gì?”, tất nhiên bạn chỉ có thể trả lời rằng “rất tốt!” mà thôi. Không biết gì hơn thế nữa.

  Sự thật thì không ai kiên nhẫn và đầu óc đủ rộng rãi để tiếp nhận hết được những tâm sự sâu kín của Thiên Bình. Có những người ban đầu gần như khao khát cái quyền được nghe Thiên Bình tâm sự, thế nhưng khi Thiên Bình cất tiếng nói kể về mình, bắt đầu thấy đối phương là người có thể lắng nghe họ, Thiên Bình gần như trút được gánh nặng và cứ tu tu kể không ngớt.

  Thiên Bình đã quen với những lần như thế, cứ như tìm thấy bến đỗ rồi cuối cùng cũng thất vọng thì bản thân đã nghĩ sai lầm. Họ dần dần sẽ quên đi cách chia sẻ tâm sự, cách kể chuyện của bản thân, ngay cả những khó khăn họ đang gặp phải để người khác có thể giúp họ đôi phần. Thiên Bình có tính độc lập cao chẳng thua kém gì ai, vì họ nghĩ rằng không có gì là chắc chắn bằng những thứ mình tự làm lấy từ đôi tay của bản thân.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Mặc Đẹp Cho Thiên Bình Với 5 Xu Hướng Đặc Sắc Nhất 2022
 • Nếu Bạn Yêu Một Anh Chàng Kim Ngưu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Thiên Bình: Nàng Mạnh Mẽ, Chàng Mềm Mỏng
 • Những Điều Thầm Kín Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Yết Hôm Nay
 • Cung Bọ Cạp Hợp Màu Gì, Nên Sử Dụng Màu Gì Để Tăng Vận Khí, Hút Tài Lộc, Tình Duyên Như Ý?
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Nào Nhất
 • Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Nghề Gì
 • Tuổi Ngọ Hợp Với Nghề Gì Và Hướng Nào Theo Phong Thủy
 • Những điều thầm kín chính là những góc khuất trong con người của Thiên Yết, rất khó lòng mà chạm đến được. Đôi khi những gì bạn thấy trước mắt không phải là bản chất thật của nó đâu, không dễ gì mà hiểu được một con người, nhất là những cá thể bí ẩn, lạnh lùng như các tiểu Yết nhà ta.

   Đi đâu cũng mang điện thoại theo bên mình, giống như là người bạn tri kỉ vậy, chúi mũi vào điện thoại riết nên hay tự kỉ.
   Nhìn người có thể đoán được tính cách và cảm xúc của người đối diện. Nên với những người khác nhau nó sẽ có những cách ứng xử khác nhau. Vì vậy, nên hay bị nói là kẻ hai mặt.
   Nhiều khi bị trêu là già trước tuổi vì am hiểu rất nhiều lễ nghĩa, đạo lý nhân sinh và cách sống… Do nó cũng hay đọc sách về Nhân học.
   Nhiều khi thì hiền như bụt, đôi lúc lại điên cuồng không ai cản được.
   Rất dễ bị tổn thương bởi lời nói của một ai đó, nhưng vẫn cứ giữ trong lòng, không muốn ai biết mình đang giận, đang không hài lòng vì một điều gì đó.

   Mỗi khi buồn, người ta hay tìm đến Thiên Yết để chia sẻ nỗi lòng, nhưng mỗi khi nó cần một người bên cạnh thì chẳng có ma nào xuất hiện. Mọi người cứ nghĩ là nó mạnh mẽ lắm.
   Luôn có thái độ chán ghét thực tại và chỉ muốn quay về quá khứ, quay về “tuổi thơ dữ dội”. Trong đầu có những suy nghĩ kiểu như “Giá như lúc đó mình cố gắng thì….”, “nếu được quay lại mình sẽ thế này, không như thế kia”, bla…bla
   Thiên Yết có khi có thể cười rất vô tư, không thèm chú ý đến hình tượng hay cách nghĩ của mọi người, cũng có khi chìm trong suy tư trầm mặc …
   Các Thiên Yết sẽ nhanh chóng trở thành những sinh vật đáng yêu nhất nếu như cậu ấy cố gắng tự sửa đổi mình. Hãy hiền hòa, chắc chắn hơn để người khác có cơ hội làm bạn cũng như các bạn không phải nuối tiếc vì để vuột mất những người bạn chân thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tâm Sự: Thiên Yết Ngốc Gửi Song Tử Đa Tình
 • 13 Điều Bộc Lộ 1 Thiên Yết Cậu Yêu!
 • Em Thiên Yết Gửi Anh Ma Kết !
 • Cung Thiên Yết Nữ Với Nhân Mã Nam
 • 7 Điều Thiên Yết Cực Ghét Mà Ai Dám Đụng Vào Tức Là “can Tội Chết”
 • Sao Nào Yêu Thầm Sao Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Blog Tâm Sự Tình Yêu Đơn Phương Của Một Chàng Trai
 • Xếp Hạng Độ Đẹp Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo, Các Vị Thần Hy Lạp Bảo Hộ 12 Chòm Sao
 • Những Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Phải Xem Ngay
 • 12 Chòm Sao Và Những Cô Bạn Kì Lạ
  • Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo
  • Tính cách 12 chòm sao cung hoàng đạo

  Sao nào yêu thầm sao nào?

  Bạch Dương Xử Nữ

  Kim Ngưu Bạch Dương

  Song Tử Cự Giải

  Cự Giải Thiên Yết

  Sư Tử Ma Kết

  Xử Nữ Sư Tử

  Thiên Bình Song Ngư

  Thiên Yết Thiên Bình

  Nhân Mã Thủy Bình

  Ma Kết Kim Ngưu

  Thủy Bình Nhân Mã

  Song Ngư Song Tử.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Ma Kết là những người luôn giấu giếm tình cảm của mình, sống nội tâm. Khi gặp được đối tượng mà họ thật lòng yêu, họ cũng sẽ không để cho đối phương biết tình cảm thật trong lòng. Khi yêu thầm ai đó Ma Kết rất kiên trì, bền bỉ, nhẫn nại để có thể bước vào thế giới của họ. Bình thường Ma Kết chỉ làm những việc mà cậu ấy phải làm. Nếu đột nhiên thấy cậu ấy nhiệt tình giúp đỡ người khác làm cái này cái nọ, chắc chắn là cậu ấy đã có ý với người ta.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Bảo Bình có cách suy nghĩ mới mẻ và độc đáo, luôn nổi trội trong mọi môi trường vì sự năng động, tự tin và cá tính mạnh mẽ. Tình yêu của Bảo Bình đa số có nền tảng từ tình bạn lâu năm, đó là sự thấu hiểu sâu sắc, tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. Có thể thấy Bảo Bình rất thông minh lanh lợi, cũng vô cùng kiêu ngạo. Nếu một ngày nào đó, cậu ấy đột nhiên trở nên ngốc nghếch, trí nhớ giảm sút, nói không rõ lời, linh tinh lộn xộn, trừ khả năng ngủ chưa đủ giấc ra thì đó là do cậu ấy đang nhớ ai đó đấy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Người cung Song Ngư rất đa tình, tâm hồn lãng mạn, yêu đời. Họ luôn mộng tưởng những tình tiết đẹp đẽ, thơ mộng trong tiểu thiếu tình yêu có thể đến với họ ở thế giới hiện tại. Song Ngư luôn mong chờ một ngày sẽ gặp được người tình trong mộng ngay từ cái nhìn đầu tiên với tiếng sét ái tình đầy bất ngờ, thú vị. Song họ cũng là mẫu người không chủ động trong tình yêu, không dám thể hiện tình cảm. Song Ngư cũng vô cùng nhát gan trong tình yêu, cậu ấy chỉ giỏi khiến cho mối quan hệ trở nên mờ ám, không rõ ràng. Vì thế nếu Song Ngư thầm yêu bạn, cậu ấy sẽ luôn cố gắng để ở bên bạn nhiều nhất, thường xuyên nhìn bạn, nói và làm nhiều hành động mờ ám, khiến bạn cũng phải ngại ngùng.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Khi tình yêu đến, những người thuộc cung Bạch Dương không giấu giếm cảm xúc của mình, luôn sống thật với bản thân. Họ sẽ không dựa vào cảm giác mà coi đối phương là tình yêu chân thật, duy nhất trong đời, mới yêu họ sẽ không vội vàng gắn bó. Khi xác định người kia là một nửa của đời mình, họ không quá coi trọng địa vị, xuất thân của đối phương, chỉ cần nửa kia luôn mang đến cho Bạch Dương tiếng cười, sự tin tưởng và sự đồng điệu của tâm hồn. Khi yêu thầm, Bạch Dương sẽ từ nhắng nhít trở thành thành người phong độ, trầm tính. Bạch Dương tuyệt đối không che giấu tình cảm. Bình thường Bạch Dương rất thích kể chuyện cười, làm một số việc hài hước khiến mọi người vui vẻ. Đột nhiên một ngày, cậu ấy trở nên thận trọng, trầm tính, nhất định lúc đó cậu ấy đã thích một ai đấy. Cậu ấy sẽ trở nên vô cùng phong độ.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Trong tình yêu, những người cung Kim Ngưu không dám thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, thường yêu trong thầm lặng nên những ai muốn chinh phục Kim Ngưu thì phải có sự bền bỉ, kiên nhẫn cao độ để mở cánh cửa tình yêu của họ. Nhưng một khi Kim Ngưu đã yêu thì họ luôn được đối phương tin tưởng tuyệt đối vì sự chân thành và chung thủy của mình. Kim Ngưu không thích thể hiện mình hay bon chen với đời. Nhưng khi gặp được người mình thích, không biết biểu đạt tình cảm thế nào, cậu ấy chỉ lặng lẽ theo dõi đối phương, một số Kim Ngưu thì sẽ dùng phương thức tìm người ấy tranh luận để thu hút sự chú ý của người ấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Khi Song Tử thích ai đó, họ sẽ theo đuổi và yêu người đó hết mình, yêu cuồng say và chấp nhận sự đợi chờ. Đặc biệt, họ có tính kiên nhẫn cao, dù trong công việc hay chuyện tình cảm đều bền bỉ và nhẫn nại. Không lạ nếu bạn thấy một anh chàng hay cô nàng Song Tử quyết tâm theo đuổi đến cùng người mà họ cho rằng là một nửa suốt cuộc đời của mình cho dù phải chịu những lúc đau khổ và chán chường đến đâu đi chăng nữa. Đa số Song Tử là người rất bình tĩnh. Dù họ thích chọc cười người khác, nhưng rất ít khi mất kiểm soát. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó, bạn thấy Song Tử lơ ngơ tâm hồn treo ngược cành cây hay trở nên kích động giống như ăn phải thuốc cấm thì nhất định là cậu ấy đã thích ai đó rồi. Cậu ấy đang muốn thu hút sự chú ý của người đó đấy!

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự Giải có con mắt tinh tế, rất biết nhìn người. Trong một khoảng thời gian ngắn, họ có thể nhận ra ai là người họ cần đi đến suốt cuộc đời. Khi theo đuổi tình yêu, họ luôn lắng nghe và thấu hiểu đối phương, luôn đoán được đối phương nghĩ gì và muốn gì. Khi yêu thầm ai đó, Cự Giải thường thất thần, cười ngốc nghếch vì trong suy nghĩ của cậu ấy chỉ có đối phương mà thôi. Có thể bạn sẽ thấy Cự Giải trở nên si mê và ngu ngốc. Cự Giải thường có khuôn mặt ảm đạm, buồn rầu, hoặc không thì cũng là vẻ mặt hết sức nghiêm túc. Nhưng nếu lúc nào đó, Cự Giải ngồi cười ngây ngốc với không khí đất trời, khiến bạn chỉ muốn đập cho cậu ấy một cái, tức là trong lòng cậu ấy đang ngập tràn hình bóng của ai đó rồi đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Sư Tử luôn suy nghĩ, đắn đo, cân nhắc và trong lòng họ sớm đã biết rằng ai là đối tượng có tiềm năng, ai chỉ có thể làm bạn nên tình yêu với họ cũng không gặp quá nhiều thử thách,chông gai. Tình cảm của Sư Tử rất mãnh liệt, chân thành, nồng cháy. Họ luôn nghĩ khi yêu là phải yêu hết mình, cháy hết mình để sau này không có gì phải hối hận. Vì thế, khi bắt đầu yêu thầm một người nào đó, họ muốn làm mọi cách để thu hút sự chú ý của đối phương, có thể bạn sẽ thấy họ hành động khoa trương với âm lượng giọng nói vô cùng lớn. Nếu một ngày nào đó bạn thấy họ ăn nói có vẻ mạnh bạo hơn và giọng nói của họ trở nên lớn hơn, cách xa hàng kilomet mà vẫn có thể nghe thấy thì có nghĩa là họ đang dùng hành động và giọng nói của mình để lấy thêm can đảm, che giấu sự bất an của bản thân.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Xử Nữ là người luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, luôn cống hiến tài năng và sức lực của mình cho công việc. Đó là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát trong cuộc sống. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ luôn cảm thấy tự ti vì thấy rằng nó không được suôn sẻ, thuận lợi như họ mong muốn. Khi yêu thầm một ai đó, họ phập phồng lo lắng, không biết người ta có thích mình không. Trước khi yêu đương, Xử Nữ sẽ điều tra tất tần tật mọi thông tin về đối phương, bao gồm thông tin cá nhân, hoàn cảnh gia đình, bạn bè… Nếu bạn phát hiện ra Xử Nữ hiểu rõ về bạn như lòng bàn tay thì có nghĩa là cậu ấy có ý với bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình là mẫu người luôn chủ động trong tình yêu, không dấu giếm tình cảm của mình, luôn thành thật với bản thân. Khi họ phải lòng ai đó, họ sẽ tìm cách bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Nếu một ngày bạn thấy Thiên Bình tự dưng thay đổi bản thân mình và cậu ấy còn nghĩ cách để có thời gian trò chuyện với bạn trong khi bận trăm công nghìn việc, thậm chí không ngừng nói những lời mật ngọt thì ngoài chuyện cậu ấy thích bạn ra, chẳng có lý do nào hợp lý hơn cả.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Tuy mang một tâm hồn lạc quan nhưng khi yêu thầm một ai đó thì Nhân Mã lại rất yếu đuối. Nhân Mã luôn cảm thấy mất tự tin trước mặt người ấy. Có thể Nhân Mã lúc nào cũng hi hi ha ha, cho dù thích bạn thì cậu ấy cũng sẽ không kìm nén đâu. Cậu ấy vẫn sẽ rủ bạn ra ngoài chơi như bình thường. Chỉ có điều lúc bạn không để ý, cậu ấy sẽ lén nhìn trộm bạn, sau đó nói với bạn rất nhiều những lời mật ngọt lộn xộn kiểu như đang đùa giỡn, khiến bạn không biết cậu ấy đang thực sự nghĩ gì, làm gì nữa.

  Sao nào yêu thầm sao nào?

  Từ khoá:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Cho 12 Chòm Sao Trong Tháng Hổ Cáp 2022 Để Tránh Rắc Rối
 • Ngắm Bầu Trời Đêm Và Tìm Chòm Sao Thuộc Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • {12 Chòm Sao} Vampire Và Angel
 • 12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài
 • (12 Chòm Sao) Hoa Đào Mùa Đông
 • Stt Yêu Đơn Phương, Tus Yêu Thầm Crush Hay, Buồn

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘happy Ending’ Đầu Tiên Tại ‘tình Yêu Hoàn Mỹ’: Hlv Thể Hình 24 Tuổi Rơi Nước Mắt Khi Chinh Phục Thành Công Thúc Lĩnh Lincoln
 • Thứ Năm Của Bạn (13/4): Song Ngư Bướng Bỉnh; Cự Giải Bốc Đồng…
 • Phải Chăng Lối Sống Thực Dụng Đang Làm Băng Hoại Đạo Đức Của Con Người, Đặc Biệt Là Giới Trẻ Hiện Nay? Viết Một Bài Văn Ngắn Trình Bày Suy Nghĩ Của Anh (Chị) Về Vấn Đề Trên.
 • Song Ngư Tuần Này Ra Sao 1/6
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 22/4/2020
 • Stt yêu đơn phương ngắn hay

  Yêu đơn phương vừa có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, vừa bồn chồn, sợ hãi mà ai cũng từng trải qua. “Sợ anh biết, lại sợ anh không biết. Muốn anh biết, lại muốn anh không biết”. Những tình cảm ấy khó thể nói hết bằng lời, hãy để những status yêu đơn phương nói thay lòng bạn.

  1.

  Tình đơn phương dường như luôn bị định sẵn có kết cục bi thương

  2.

  Chuyện xưa dài lắm

  Nói gọn thế thôi

  Là tớ thích cậu

  Từ lâu lắm rồi

  3.

  Một người buông tay, một người té

  Một người né tránh, một người đau

  4.

  Anh vờ như không thấy em, còn em thì làm bộ ngắm nhìn phong cảnh.

  5.

  Chưa có sự cho phép của anh mà em đã tự tiện thích anh rất nhiều rồi, thật ngại quá.

  6.

  Yêu thầm chính là bên ngoài lớp học trời đổ mưa to, cậu không thấy tớ, còn tớ thì lại chẳng ngắm trời mưa.

  7.

  Ta đem lòng này gửi trăng sáng

  Ai ngờ trăng sáng chiếu xuống mương

  8.

  Nghe nói anh bắn cung giỏi lắm

  Vì lúc nào anh cũng vô tâm

  9.

  Thế gian tình ái vô biên

  Cớ sao tôi lại phát điên vì chàng

  10.

  Thế gian đâu thiếu nam nhân

  Nhưng em chỉ muốn chỉ cần anh thôi

  11.

  Anh đẹp trai, bổn cô nương vừa bói cho anh một quẻ

  Mệnh của anh đang khuyết một nửa, và nửa đó là em

  12.

  Vì gặp được anh, gần đây em hay trộm hai thứ

  Trộm nhìn anh rồi lại trộm cười

  13.

  Thật ra cũng không sao cả

  Chỉ là ta chưa đủ may mắn để được bên nhau thôi mà

  14.

  Khi còn trẻ, không nên gặp người quá tuyệt vời, nếu không cả đời sẽ mãi vấn vương

  15.

  Vì một người thích màu xanh mà đem lòng yêu cả bầu trời

  16.

  Nếu họ cần bạn, quan tâm đến cảm nhận của bạn, thì chắc chắn sẽ chẳng để bạn cô đơn một mình – STT về yêu thầm hay.

  17.

  Nói ít đi một câu, sợ hối tiếc

  Nói nhiều hơn một câu, sợ làm phiền

  18.

  Tôi có hàng vạn lý do để gặp anh, chỉ thiếu mỗi danh phận

  19.

  Cảm giác khi yêu thầm ai đó, như mù màu nhìn thấy cầu vồng vậy

  20.

  Tớ đã chuẩn bị tốt để lúc nào cũng có thể rời xa cậu, cũng tính toán thật tốt cùng cậu đi hết cả một đời.

  21.

  Tớ hy vọng tớ là người khiến cậu động tâm, chứ không phải là sau khi cân nhắc thiệt hơn, cảm thấy tớ là người không tồi.

  22.

  Em đã rơi nước mắt vì anh rất nhiều rồi, nhưng anh chỉ nghĩ là em thích khóc, chứ chẳng hề nghĩ rằng em khóc là vì anh.

  23.

  Anh thì vì cuộc sống nhàm chán vô vị mới tìm đến em để giết chút thời gian, còn em lại yêu anh bằng tất cả những gì em có.

  24.

  Anh chỉ nhớ đến người anh khổ công theo đuổi, chứ nào có nhớ người trèo đèo lội suối đuổi theo anh?

  25.

  Anh cố tình tránh mặt, lơ đi những thứ có bóng dáng em, nhưng lại chẳng lơ đi được nỗi nhớ đang ngày càng áp đảo.

  Stt yêu đơn phương yêu buồn

  Không có sự bắt đầu, thì hà cớ gì gọi người dưng là kết thúc. Tình cảm không được nói ra, chỉ giữ riêng một mình bản thân hiểu. Câu chuyện về những người yêu đơn phương, sẽ còn nữa… những dòng tus yêu đơn phương buồn vẫn kéo dài, vì trên thế giới này, còn rất nhiều người yêu đơn phương

  26.

  Con người chia làm hai loại: Có cậu và không có cậu

  Mỗi ngày chia làm hai kiểu: Gặp cậu và không gặp cậu

  27.

  Ngay cả cốc trà sữa mà hôm nay tớ uống có bao nhiêu viên trân châu cũng muốn nói cho cậu

  28.

  Vui vẻ có rất nhiều loại, gặp cậu là loại vui nhất

  29.

  Lúc bận rộn cũng nhớ đến cậu, lúc rảnh rỗi càng nhớ đến cậu

  30.

  Nếu như cậu ở đây rồi thì mùa xuân không cần đến nữa

  31.

  Tớ sắp không viết được những lời yêu đương nữa rồi, chỉ muốn gặp cậu thôi

  32.

  Dù cho không có sự tương giao lẫn nhau, không được anh đáp lại nhưng em lại cảm thấy đã cùng anh yêu đương từ rất lâu rồi

  33.

  Đơn phương chính là cầm tờ vé số đã hết hạn trong tay nhưng vẫn mong bản thân được trúng độc đắc

  34.

  Yêu đơn phương như đi trên cát

  Đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu

  Những câu nói yêu đơn phương người yêu cũ

  Giữa hàng tỷ con người, gặp được nhau đã khó, huống chi là gặp được người khiến con tim rung động. Nhưng đâu phải, tình cảm nào cũng được đáp lại trọn vẹn, hay chỉ là đáp lại một phần. Cuối cùng, vẫn chỉ là tự ta đa tình. Những buồn thương xin được gửi lại trong những dòng status yêu đơn phương nyc.

  35.

  Em không chủ động tìm anh nữa.

  Không phải vì anh không còn quan trọng với em

  Mà em đã hiểu, em vốn không quan trọng với anh

  36.

  Hầu hết chúng ta đều một lần theo đuổi thứ tình cảm không có hồi đáp

  37.

  Sau này, anh sẽ hiểu, bỏ lỡ một người chính là bỏ lỡ một đời

  38.

  Chúng ta ở chung một múi giờ

  Nhưng lại lệch nhau cả đời

  39.

  Em không đủ can đảm để bước tới bên anh

  Lại không đủ mạnh mẽ để nhìn anh yêu người khác

  40.

  Không ưa những thứ lưng chừng

  Thích nhau thì nói chứ đừng lửng lơ

  41.

  Tình yêu như sắc cầu vồng

  Lung linh rực rỡ mà lòng nhói đau

  42.

  Trong núi có rừng, có cây

  Lòng em có chàng, chàng có hay

  43.

  Yêu đơn phương như chó gặm xương

  Gặm thấy thương mà chẳng có chất dinh dưỡng

  44.

  Đó chẳng phải là tình yêu

  Mà chỉ là rung động

  Đó chỉ là giấc mộng

  Tỉnh giấc đã ban chiều

  45.

  Yêu đơn phương là thế nào nhỉ?

  Là khi còn chưa gieo hạt, đã ảo tưởng sẽ nở cả vườn hoa

  46.

  Tình cảm từ một phía cũng giống như phép nhân vậy

  Khởi đầu là số 0, thì cho dù vạn ngàn cố gắng, kết quả vẫn bằng 0

  47.

  Đơn phương chính là có gan yêu mà không dám nhận, nửa mong họ hiểu ra, nửa muốn giữ đó là bí mật của riêng mình

  48.

  Yêu đơn phương là tại trong thế giới của một người, đã sống hết một đời của cả hai bạn

  49.

  Hóa ra yêu một người có thể thuận trời, thuận người nhưng không thể thuận theo bản thân mình

  50.

  Yêu đơn phương là màn kịch câm hoàn hảo, nếu nói ra sẽ là bi kịch

  51.

  Đơn phương chính là loại tình cảm không bao giờ bị từ chối, nhưng cũng không bao giờ được chấp nhận

  52.

  Ta mua viên thuốc ngừng thương

  Người nhầm bán thuốc đơn phương cả đời

  53.

  Khoảng cách xa nhất trên thế giới này

  Là cậu biết tớ thích cậu, nhưng lại giả vờ không biết

  54.

  Cho dù cậu không làm gì, cậu cũng có được trái tim tớ

  55.

  Thanh xuân của tôi là cuộc tình đơn phương

  Nhìn cậu ấy đứng dưới nắng cười rạng rỡ với người con gái khác

  56.

  Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào

  Lúc nào cũng cảm thấy trên người cậu ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì

  57.

  Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý, lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi

  58.

  Hôm nay chẳng có gì vui

  Phố đông, tim lạnh, người say, lòng buồn

  59.

  Yêu đơn phương một người có lẽ là như thế, mặc dù đã từ bỏ cả ngàn lần, thế nhưng chỉ cần người ấy quay đầu nhìn lại, mọi cố gắng đều vỡ tan tành

  Tus yêu đơn phương crush

  Những tình cảm ở giữa chúng ta là gì? Người yêu ư, đáng tiếc là chỉ có tôi là người ôm mãi tình yêu với cậu. Những điều khó nói, xin gửi trong những stt đơn phương crush này

  60.

  Về sau năm dài tháng rộng, chỉ mong cậu hiểu tớ đã từng đơn phương mà yêu cậu nhiều đến vậy

  61.

  Bất cứ mối tình đơn phương nào cũng vậy, hy vọng mong chờ đến cuối cùng chỉ để buông

  62.

  Yêu đơn phương giống như đứng ở ngã ba với tín hiệu đèn vàng

  Tiến tới sợ người ấy bật đèn đỏ. Lùi lại thì sợ mình bỏ lỡ đèn xanh

  63.

  Lá đa rụng trước sân đình,

  Người ta không nghĩ tới mình thì thôi

  64.

  Đến cuối cùng, cậu thích người khác cũng tốt. Nếu không tôi lại ảo tưởng cho rằng, một ngày, chúng ta có thể thành đôi

  65.

  Tôi là trái đất, người ấy là mặt trời

  Trái đất một lòng một dạ xoay quanh mặt trời

  Mặt trời thì chẳng phải soi sáng riêng trái đất

  66.

  Tuổi 17,18 đó, cái gì cũng có, chỉ không có can đảm để nói thích một người

  67.

  Yêu đơn phương một người, thực chất là một trải nghiệm thú vị và thử thách. Bởi bạn luôn ở tâm trạng mâu thuẫn giữa việc muốn bày tỏ và lo sợ bị phát hiện

  68.

  Hoa bỉ ngạn có hoa không có lá

  Trong tim chàng cũng chẳng có ta

  69.

  Đã lau rồi chưa gặp

  Không biết tim anh đã nở mấy mùa hoa

  70.

  Em dửng dưng trước mọi người là thế

  Nhưng lại yếu đuối trước sự tử tế của anh

  71.

  Dù có ăn bao nhiêu đậu đỏ, cũng chẳng đủ can đảm tỏ tình với anh

  72.

  Mông lung nột chút nắng chiều

  Nghe anh hứa hẹn toàn lời nói điêu

  73.

  Nói qua loa là thức đêm

  Nói thực tế là mất ngủ

  Nói thật lòng là nhớ anh

  74.

  Ngưu Lang Chức Nữ vì phạm luật trời mà không thể gặp nhau

  Còn em với anh không phải luật nhưng mà vẫn không thể đến bên nhau

  75.

  Ngưu Lang Chức Nữ găph nhau trên cầu Ô Thước

  Còn anh chỉ cần 1 bước là đến bên em

  Nhưng anh lại không muốn

  76.

  Nhiều khi bật khóc rồi cười

  Là ta vô vị hay người vô tâm

  77.

  Suy nghĩ của em đơn giản lắm, ngoài anh ra chẳng có gì khác cả

  78.

  Định không yêu ai, nhưng lại yêu anh

  79.

  Kiếp sau, em sẽ thật tươi xanh

  Khiến anh mê đắm, rồi từ chối yêu anh

  Những câu nói yêu đơn phương cho gái ế

  Yêu đơn phương là cảm giác thích nhưng chẳng dám nói, đau lòng cũng chỉ biết một mình chịu đựng, đến ghen cũng không có tư cách. Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi, nhất là với những cô nàng độc thân. Hãy để người kia biết bằng một tình yêu đơn phương yêu thầm biết đâu lại là cơ hội cho cả hai?

  80.

  Mưa đầu mùa làm nhoè đi đôi mắt

  Tự hỏi trong lòng đã bớt xốn xang

  81.

  Có chăng một hôm trời trở gió

  Hướng dương sẽ thôi nhớ mặt trời

  82.

  Dòng người sao nay vội quá

  Chắc em ngáo đá nên mới yêu anh

  83.

  Em đi tìm anh cả ngàn cây số

  Cả khi bão tố, cả ngày nắng chang

  84.

  Chỉ cần anh muốn hẹn hò

  Người xinh cảnh đẹp cuộc tình em lo

  85.

  Trải nghiệm được nhiều thứ, trải lòng cùng an thì chưa

  86.

  Chàng vì nhân gian mà điên đảo

  Ta vì chàng mà sống ảo quanh năm

  87.

  Em thích anh nhưng không khéo nói

  Người ta ngọt ngào nhưng giả dối đó anh

  88.

  Mười nấy năm cục súc với thiên hạ

  Giờ chỉ vì một chàng trai lạ mà mắc bệnh tương tư

  89.

  Em yêu anh với vận tốc không nhanh

  Dù mong manh nhưng anh là tất cả

  90.

  Mình đi trăm nẻo đau thương, cũng không quên được người không thương mình

  91.

  Em vốn dĩ chỉ là hoa dại, sao dám đòi hỏi được nâng niu

  92.

  Chân thành và thật lòng chưa chắc đã có kết quả tốt, nhưng không bao giờ phải hối hận

  93.

  Hy vọng những năm tháng sau này sẽ gặp được người vì mình hơn

  94.

  Tương tư cách trở đôi bờ

  Người trông hoa rụng, kẻ chờ trăng lên

  95.

  Mưa không nặng nhưng mãi không dứt

  Còn tình thầm lặng nhưng tình mãi không nguôi

  96.

  Ngôi nhà ấy nơi ta từng ngóng đợi

  Người có lúc nào mơ hai tiếng bình yên

  97.

  Càng gần thì lại càng xa

  Mình quan tâm quá người ta không khỏi lạnh lùng

  98.

  Do em không giỏi Địa Lý

  Nên ảo tưởng vị trí trong tim anh

  99.

  Chúng tôi đều từng thích nhau

  Đáng tiếc là không cùng lúc

  Tình cảm cho đi, tuy có thể không được hồi đáp nhưng chưa bao giờ là hoài phí. Hãy biết yêu bản thân mình nhiều hơn, hiểu được giá trị của bản thân, rồi sẽ có người dành cho bạn!

  Tuổi trẻ của chúng ta có lẽ đều phải ít nhất một lần trải qua cảm giác hẫng hụt, đớn đau nghẹn đắng khi nhìn người mình thương bước đi trên con đường ngược chiều với mình.

  Hy vọng những câu stt yêu đơn phương đã chia sẽ ở trên sẽ phần nào giúp bạn mạnh mẽ hơn và tìm được tình yêu cho chính bản thân mình. Bởi vì tình yêu, dù là tình cảm đơn phương từ một phía, yêu thầm cũng vẫn là tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Yếu Đuối Nhưng Tàn Nhẫn
 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022 : Nỗ Lực Nhiều Hơn Để Trưởng Thành
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Lớp Học Đam Mỹ
 • Đọc {Thiên Yết X Song Ngư} Do I Wanna Know? (Bl)
 • Song Ngư Với Song Ngư: Những Con Người Dịu Dàng
 • Cách Yêu Thầm Của 12 Chòm Sao Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Đang “cưa Cẩm” Bạn: Nhân Mã Đồng Cảm, Song Tử Hay Cười
 • Dấu Hiệu Nhận Ra Ngay 12 Chòm Sao Đang Thầm Mến Bạn
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nữ Là Gì?
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Mê Trai Của 12 Nàng Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Giang Hồ Tái Xuất
 • Thường thì mỗi người con gái, bất luận là đang còn trẻ hay lúc thanh niên, thậm chí là sau khi trưởng thành, đều có thể yêu thầm một người. Đúng vậy, yêu thầm là một thứ tình cảm rất đẹp, bất kể đối với chòm sao nào thì cách yêu thầm đối phương của mỗi người lại không giống nhau. Có người thì buồn sầu, có người công khai, có người lại thay đổi thất thường. Nhưng cho dù thế nào thì đều không thể phê phán.

  Bạch Dương và Sư Tử: yêu thầm công khai nhất.

  Những cô nàng Bạch Dương và Sư Tử khi đã yêu thầm một người, thật ra là điều rất khó, bởi vì bọn họ thường thì sẽ nói ra việc mình yêu thầm đối phương, cuối cùng không kín đáo được thì sẽ trở thành theo đuổi công khai rồi. Cho dù không theo đuổi, cũng nhất định là làm huyên náo khiến ai ai cũng đều biết. Kiểu yêu thầm công khai này thật đúng là không cách nào giữ kín được.

 • Kim Ngưu và Ma Kết: yêu thầm khó diễn đạt nhất.

  Mặc dù nói yêu thầm vốn dĩ chính là cách yêu rất trong sáng nhưng cũng khó nói ra. Đối với cô nàng Kim Ngưu và Ma Kết thì việc yêu thầm của bọn họ lại có vẻ cực kì khó nói ra. Với đối tượng yêu thầm, không thể có quá nhiều biểu hiện. khiến người ta cảm thấy hai người vốn dĩ ở hai thế giới khác nhau. Thế mà tình cảm trong lòng những cô nàng này lại vô cùng nồng nhiệt. Nếu như không tự mình nói ra thì người ngoài vốn dĩ sẽ không thể phát hiện rồi.

 • Song Tử và Bảo Bình: Yêu thầm dễ thay đổi nhất
 • Dường như các cô nàng Song Tử và Bảo Bình là những người yêu thầm dễ thay đổi nhất. Có lúc có thể nghĩ đến những điều vô cùng tuyệt vời cho đối phương, đây là ước số lãng mạn đang hiện hữu; có lúc lại có thể thấy đối phương thực ra cũng chẳng thế nào cả, đều là tự mình nghĩ quá nhiều rồi, đây là ước số lạnh nhạt đang tồn hiện. Kết quả là, cô nàng đang thích hay không thích, muốn hay không muốn tỏ tình, muốn hay không muốn yêu, luôn ở ranh giới không rõ ràng, khiến những người bên cạnh thấy phiền chết được.

  Cự Giải và Nhân Mã: yêu thầm kiêu ngạo nhất

  Những cô nàng thuộc 2 cung này, không biết có phải là đang trong những cảm xúc khá khác người không. Rõ ràng là thích chết đi được mà lại tỏ ra kênh kiệu. Quay đầu đi chỗ khác thì hỏi ai thích anh ta. Những cô nàng Cự Giải và Nhân Mã chính là như vậy, thích một người có thể không kìm được mà đối tốt với đối phương, nhưng miệng thì lại không thừa nhận tình cảm của mình.

 • Xử Nữ và Thiên Yết: yêu thầm có triển vọng nhất.Những cô nàng này một khi đã yêu thầm ai thì nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi, bởi đối tượng cô nàng yêu thầm nhất định không phải người tầm thường, chắc hẳn phải là người có học vấn vượt trội, hay là gặp được những thanh niên ưu tú trong công việc. Và những cô nàng này luôn yêu cầu cao với bản thân mình, để xứng đôi với đối phương, sẽ cố gắng nỗ lực để bản thân trở nên xuất sắc hơn.
 • Thiên Bình và Song Ngư: yêu thầm dễ buông tay nhất.
 • Có một kiểu yêu gọi là buông tay, ca khúc này thật sự rất phù hợp với tình cảm của những cô nàng Song Ngư và Thiên Bình. Những cô nàng này hoặc là có một chút tự ti, yêu thầm đối phương nhưng lại không muốn có được đối phương, có lúc chỉ cần đứng nhìn từ xa là đã mãn nguyện rồi. Cuối cùng thuận theo hoàn cảnh tự nhên, tự nó biến đổi, tình cảm nhạt nhòa dần, nhưng họ vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bất Ngờ Với Cú Lột Xác Đầy Vỡ Mộng Của 12 Chòm Sao Nam Sau Khi Kết Hôn
 • Bất Ngờ Với Cú Lột Xác Của 12 Chòm Sao Nam Sau Khi Kết Hôn
 • Xếp Hạng Độ Mê Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bóc Mẽ Cách Tán Gái Của 12 Chòm Sao Nam
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Cafe S. G
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Mấy Người Yêu Thầm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Online Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 4 Cặp Cung Hoàng Đạo Thành Vợ Thành Chồng ‘tát Biển Đông Cũng Cạn’, Một Đời Ấm No, Hạnh Phúc
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 3
 • Phản Ứng 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nhận Lời Tỏ Tình
 • Với mỗi cung hoàng đạo họ luôn có những nét đẹp riêng khiến cho người ngoài phải chú ý đến, phải quan tâm đến, không những thế, họ còn có những sức mạnh tiềm ẩn để thu hút người đối diện nữa. Chính vì thế mà có thể nói họ có khá nhiều người yêu thầm đúng không nào? Vậy 12 cung hoàng đạo có mấy người yêu thầm? Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này thì còn chần chờ gì mà không theo dõi.

  Những cô nàng thuộc cung Cự Giải luôn có một nét đẹp nổi bật, họ nhẹ nhàng, xinh đẹp và vô cùng thông minh. Khi giao tiếp với người khác thì khá khéo léo và có chừng mực, họ không quá kiểu cách nhưng vẫn phần nào giữ được nét duyên dáng và sang trọng của mình. Nhiều khi những cô nàng của chúng ta không cần phải bày vẽ, phô trương gì cả, chỉ cần họ đứng yên thôi cũng đã đủ khiến cho người khác phải xiêu lòng rồi. Họ luôn toát lên được một vẻ tao nhã, thanh tao của mình.

  Với những cô nàng Song Ngư của chúng ta thì sao? Đây chính là sự chuẩn mực của một cô nàng tiểu thư của một gia đình gia giáo, họ được dạy dỗ khá tốt từ một môi trường có bề dày truyền thống xưa. Riêng với những người xung quanh khi chưa quen thân họ luôn giữ một khoảng cách nhất định, lúc nào cũng giữ cho mình vẻ ngoài bình tĩnh chính vì thế mà họ đã tạo nên một sức mạnh thu hút đến kỳ lạ.

  Nếu bạn không phải là người mà những cô nàng Song Ngư để mắt đến thì khó có thể có cơ hội tiếp cận họ, để họ yêu thương, nhưng nếu như bạn đã quen hoặc trở thành người bạn thân thiết thì sẽ thấy ngay được rằng những cô nàng của chúng tôi vô cùng tinh tế, dịu dàng họ có lòng tốt giúp đỡ những người xung quanh, quả thật sẽ càng ngày họ sẽ càng thu hút được nhiều người hơn nữa.

  Với những cô nàng Thiên Bình thì sao nhỉ? Bạn nên biết họ là những người có nét đẹp rạng rỡ, họ ăn mặc có gu thẩm mỹ cao nhưng theo hơi hướng “công chúa” có nghĩa là hơi điệu hơn một chút. Họ có khả năng giao thiệp rộng và biết cách giao tiếp khiến cho người đối diện cảm thấy hài lòng.

  Nhưng bạn yên tâm, họ chính là những người đủ tỉnh táo để có thể chọn được người phù hợp nhất, khi càng già thì họ lại càng tỉnh táo hơn nên cũng có người thiên về vật chất họ sẽ chọn những người có tiền nhưng cũng có người quyết định lựa chọn người có học thức.

  Nói chung là Thiên Bình không quá khó để theo đuổi được và cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá ổn định, có thể nó họ đại diện cho những người mà có “tính cách tạo nên số phận” đấy.

  Với những người thuộc cung Song Tử thì họ vô cùng thông minh, sắc sảo, có khí chất và đặc biệt là một tính cách mạnh mẽ, sống độc lập không cần dựa vào người khác. Chính vì thế mà nhiều khi họ không cho phép mình trở nên yếu đuối.

  Nhưng cũng có những khi, bạn sẽ thấy một Song Tử khá ngây thơ, luôn tạo nên một nét mong manh, yếu đuối mong manh để được người khác che chở, với những người này thì họ sẽ cần một bờ vai vững chắc để được che chở, để được gắn bó.

  Nhiều lúc bạn sẽ thấy những cô nàng Song Tử của chúng ta dường như quá kiêu ngạo nhưng lại có lúc thấy họ vô cùng gần gũi, thật ra nhiều khi họ tự tạo cho mình một cái bỏ bọc để xem người đối diện có đủ kiên nhẫn để đuổi theo họ hay không mà thôi.

  Với những người thuộc cung Bảo Bình thì họ luôn có một khí chất ngút trời, thậm chí là còn có thể bộc lộ được vô cùng rõ nét khi đứng trước đối thủ hay đối tác. Nhiều lúc họ cũng tạo ra một khoảng cách xa vời, lạnh lùng nhưng có lúc lại khá nhẹ nhàng, tình cảm. Chính vì thế mà tính đến số người thầm thương trộm nhớ cũng không quá nhiều.

  Đây là một cung hoàng đạo khá nóng nảy, khá vội vàng nhưng một khi đã yêu ai rồi thì họ sẽ thay đổi ngay lập tức. Nếu như trong tình yêu anh chàng Bạch Dương là một người luôn mang đến sự tin tưởng cho đối phương thì những cô nàng của chúng ta lại rất nhiệt tình, ai có vấn đề gì khó khăn là họ sẵn sàng giúp đỡ mà không cần tính toán xem mình có được gì hay không?

  Với những người thuộc cung hoàng đạo này thì họ lại sở hữu một tính cách khá mạnh mẽ trong tất cả mọi việc còn trong tình yêu thì lại có sự nhẫn nại một chút. Một khi họ đã yêu thầm một ai đó thì họ sẽ cố gắng thể hiện hết sự chân thành của mình, cùng với một tấm lòng thủy chung hết mực chăm sóc cho đối phương nên đây quả thực là hình mẫu lý tưởng của nhiều anh chàng.

  Đây được biết đến là cung hoàng đạo vô cùng tự tin, họ kiêu ngạo, tự cao, tự đại… Vì thế mà họ luôn cho rằng bản thân mình luôn ở vị trí cao nhất nhưng một khi họ đã tìm được người mà mình thích rồi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là họ sẽ biết cách để hạ mình trước người đó.

  Xử Nữ vốn nổi tiếng là một người nghiêm khắc, tỉ mỉ và khá cầu toàn, vì thế họ luôn yêu cầu cao trong mọi việc, tuy nhiên khi đứng trước người mà họ yêu họ sẽ mất đi sự tự tin vốn có của mình và cảm thấy tự ti.

  Một khi đã yêu ai thì cung hoàng đạo này luôn có tính sở hữu vô cùng cao, dường như họ luôn muốn bộc lộ hết những xu hướng độc chiếm của mình đối với người khác. Nhưng họ cũng có mặt tốt chính là khi yêu thì luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu, một khi đã đem lòng yêu ai rồi thì họ sẽ không dễ dàng gì mà từ bỏ cả thậm chí họ còn cố gắng để chinh phục được người đó.

  Nhân Mã lại là một cung hoàng đạo thích sự tò mò, thích được khám phá nên họ sẽ tham gia khá nhiều những chuyến đi, quen biết nhiều người. Với tính cách hoạt bát, dí dỏm và thông minh của mình thì cung hoàng đạo này đã khiến cho biết bao người phải thầm thương trộm nhớ. Và gần như việc họ tìm được người yêu cho mình chính là nhờ vào những chuyến phiêu lưu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Cách 12 Cung Hoàng Đạo Làm Lành Với Người Yêu
 • ♥♥♥♥♥♥ Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Cung Hoàng Đạo ♥♥♥♥♥♥♥
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Trẻ Con Của 12 Cung Hoàng Đạo “có Lớn Mà Chưa Có Khôn”, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Xếp Hạng Mức Độ Ngoan Hiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phụ Nữ Daily: Xếp Hạng Trí Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Góc Yêu Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thầm Thương Trộm Nhớ Ai Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Nàng Kim Ngưu Yêu Đơn Phương…
 • Phản Ứng Của Những Cung Hoàng Đạo Khi Lỡ Đơn Phương Ai Đó
 • Cung Kim Ngưu Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và 8 Đặc Trưng Không Lẫn Đi Đâu Được
 • Ngưu Là Trâu Hay Bò ?
 • Bạch Dương

  Bạch Dương sinh ra là một nhân tố lửa, tính cách mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Có lẽ vì thế mà khi yêu thầm ai đó Bạch Dương luôn để lộ những điểm thiếu tinh tế của mình, hành động luôn dứt khoát đôi khi không lường trước được đối phương thích gì hoặc nghĩ sao về mình. Dù được xem là chòm sao chung thủy, đã yêu ai thì chỉ hướng về người đó nhưng lại không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, chia sẻ thấu hiểu với đối phương. Chòm sao này luôn cố gắng hết mức để hoàn thiện bản thân, kì vọng quá lớn nhưng lại không chịu bày tỏ nên đôi khi Bạch Dương luôn phải ngậm ngùi nhìn người trong mộng sánh bước cùng người khác. Đây là điểm trừ lớn nhất của chòm sao này trong tình yêu cũng như khi yêu thầm ai đó.

  Cung Bạch Dương có những nét gì đặc biệt?

  Kim Ngưu

  Được mệnh danh là ‘chúa ghen tuông’ trong tất cả các chòm sao nên những người mang cung hoàng đạo này vẫn luôn thể hiện ra bên ngoài nét tính cách được xem là ‘nấm mồ’ giết chết tình yêu của bất kì cặp đôi nào. Vì hay ghen nên tính cách Kim Ngưu khá bốc đồng, giận hờn vô cớ, luôn nghĩ ra đủ lý do để gán ghép cho đối phương nên thường gây ra những hiểu lầm không đáng có. Dẫn đến một điều không ai muốn đó là kết thúc một mối tình, dù có yêu như thế nào nhưng Kim Ngưu mãi không thể làm người ấy cảm nhận được tình yêu chân thành ngoài những trách móc hờn dỗi, khó chiều chuộng của bản thân. Vậy nên, chòm sao này thường thất bại trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

  Song Tử

  Vốn là một người nồng nhiệt trong tình yêu nhưng đôi khi đây cũng chính là lý do khiến Song tử vuột mất tình yêu của mình. Nồng nhiệt, hối hả luôn đi kèm với tính nóng vội, có phần hấp tấp, chưa suy nghĩ kĩ trước sau. Khi yêu thầm một người nào đó Song Tử thường bị huyễn hoặc bản thân rằng người đó cũng yêu mình dù chỉ thông qua những hành động nhỏ nhất hay thậm chí là giao tiếp hằng ngày. Điều này sẽ khiến Song Tử dễ bị tổn thương khi yêu, ngộ nhận về tình cảm của đối phương dành cho mình.

  Cự Giải

  Trái ngược với tính nồng nhiệt của Song Tử, Cự Giải luôn e dè nhút nhát trước người thương của mình, chỉ đơn giản là âm thầm quan tâm, theo dõi. Luôn sợ lời từ chối từ người ấy, không muốn trải qua cảm giác ‘thất tình’…. Tuy nhiên Cự Giải vẫn có chút tính cách ích kỷ và bốc đồng trong đó, không muốn bày tỏ nhưng lại muốn người khác nhận ra tình cảm của mình. Ham muốn nhận lại rất lớn nhưng lại ít muốn cho đi thứ gì đó của mình. Vậy nên, chuyện tình cảm của chòm sao cũng cũng chẳng thể lâu bền được.

  Sư Tử

  Đúng với tên của chòm sao này, Sư Tử luôn cho thấy tính cách đầy mạnh mẽ, có phần dữ tợn và kiêu ngạo. Chính tật xấu này đã khiến cho cả hai người dần trở nên xa cách. Nếu hiểu hơn về họ sẽ thấy Sư Tử đôi lúc có phần khó hiểu, trong lòng vẫn mang hình bóng người thương nhưng khi mặt đối mặt lại tỏ ra khó nhằn, khó dễ với đối phương. Mà chẳng ai trong tình yêu lại muốn gắn bó một người khắt nghe như vậy cả. Nên chuyện tình yêu của Sư Tử chỉ gói gọn trong bốn chữ ‘vội đến vội đi”.

  Xử Nữ

  Chòm sao yêu thích sự hoàn hảo, cầu toàn nên cũng có chút kỹ tính trong tình yêu. Họ luôn đi theo nguyên tắc của bản thân và luôn để ý đến những điều nhỏ nhất, tạo cho đối phương cảm giác gò bó, làm gì cũng không thể vừa ý với chòm sao này. Chính sự cẩn trọng thái quá này khiến cho mọi chuyện trở nên quá giới hạn chịu đựng, và rồi đường ai nấy đi và không đem lại kết quả như ý.

  Thiên Bình

  Nếu nói chòm sao thiếu tính dứt khoát nhất phải nhắc đến Thiên Bình. Họ không thể cân bằng được giữa lý trí và tình cảm, đôi lúc như đứng giữa lòng sông mà không biết bơi về hướng nào. Đôi lúc Thiên Bình không đủ dũng cảm để đón nhận sự việc hay thậm chí không biết phải lựa chọn tình yêu hay lý tưởng. Từ đó khiến cho Thiên Bình ngày càng chơi vơi mà không thể tìm kiếm được điểm tựa cho riêng mình.

  Bọ Cạp

  Được mệnh danh là chòm sao khó đoán nhất trong tất cả 12 chòm sao, Bọ Cạp rất giỏi trong việc thể hiện ra bên ngoài rằng lạnh lùng chính là tính cách của riêng họ tuy nhiên bên trong lại tự mình che giấu cảm xúc, kìm nén dù có yêu thầm một ai. Ngoài ra chòm sao này cũng có tính đa nghi, một tật xấu cần được xóa bỏ để đối phương không cảm thấy bị kiểm soát.

  Nhân Mã

  Thông minh, nhanh nhạy nhưng lại khá mềm lòng khi yêu, một khi đã yêu thầm ai đó Nhân Mã rất khó để chấp nhận sự từ chối. Ngoài ra, Nhân Mã cũng được xem là chòm sao ‘cả thèm chóng chán’, dễ yêu nhưng không được lâu dài. Để rồi không xác định được tình cảm của mình và mối tình của họ lại đi vào ngõ cụt.

  Ma Kết

  Chòm sao này vô cùng ‘lụy’ khi yêu, luôn tự làm khổ bản thân mình khi yêu thầm một ai đó. Bên ngoài tỏ ra lạnh lùng, khó gần nên đối phương rất khó cảm nhận được tình cảm của Ma Kết và luôn muốn xa lánh.

  Bảo Bình

  Ưu điểm của cung này là luôn yêu thương chăm sóc người yêu hết mực nhưng đôi khi điều này khiến cho đối phương bị gò bó quá mức, bị kiểm soát không thoải mái. Nhưng Bảo Bình lại không hề nhận ra khuyết điểm đó của mình, vẫn vô âu vô lo dẫn đến mối quan hệ của cả hai ngày càng xấu đi.

  Song Ngư

  Song Ngư luôn là những người thích mộng mơ về một tình yêu đẹp để rồi bị vỡ mộng trong chính giấc mơ đó. Là người đa cảm, dễ bị tổn thương, dù chỉ là một tiểu tiết nhỏ cũng khiến cho chòm sao này để tâm đến. Họ buồn, hờn dỗi giận hờn vô cớ khiến cho người yêu của họ mãi loay hoay mà không thể tìm ra cách giải quyết.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của Các Sao Nam Khi Yêu Thật Lòng
 • Cung Kim Ngưu Khi Yêu Thật Lòng
 • Đổ Mực Máy In Đường Kim Ngưu
 • Kim Ngưu: “nói Đúng Lúc Và Im Lặng Đúng Hoàn Cảnh” ⋆ Starsworld
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Nghề Gì Khi Có Sự Kiên Trì Và Bền Bỉ
 • Tình Yêu Nữ Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Luận Giải Tình Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương
 • 6 Cung Hoàng Đạo Luôn Dễ Cảm Thấy Cô Đơn Và Tách Biệt Khỏi Xã Hội, Nhưng Mạnh Mẽ Nhất Là Song Ngư!
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó
 • (Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Thiên Bình – nam Bạch Dương sẽ khiến người khác khó chịu nhưng họ lại thấy rất hợp nhau, họ không thể nào có thể ngừng được sự phấn khích khi được chia sẻ và tranh luận với nhau. Tính không câu nệ của Bạch Dương cùng với khả năng pha trò của Thiên Bình sẽ khiến cho câu chuyện giữa họ trở nên liên miên không dứt.

  Nam Bạch Dương là một nhà lãnh đạo tài năng, họ có khả năng lãnh đạo thiên tài. Họ cởi mở và thân thiện, thích đám đông và cuốn hút ánh nhìn của đối phương bằng sự tự tin theo bản năng của chính mình. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những con người thẳng thắn và trung thực.

  Bạch Dương mạnh mẽ thích những cô nàng dịu dàng. Trong tình yêu, họ đều rất cuồng nhiệt và bá đạo. Họ luôn muốn thể hiện tình cảm của mình ở mọi lúc, mọi nơi theo phong cách riêng, độc đáo và mới mẻ. Là một người vui tính và rất sáng tạo, chàng tạo nên nhiều điều bất ngờ cho mối quan hệ tình cảm này.

  Nữ Thiên Bình yêu mến và quý trọng mọi người nhưng lại cực ghét đám đông. Họ có thể rất cởi mở và thân thiện song lại cũng gắt gỏng thật lâu. Một con người tồn tại cả sự thông minh cùng ngây thơ sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho mọi người xung quanh.

  Khi yêu, Thiên Bình hay ngồi một mình tương tư, tưởng tượng ra tình huống gặp mặt, những buổi hẹn hò. Cô nàng mạnh mẽ trong công việc nhưng khi đứng trước người mình yêu, nàng trở nên rụt rè hơn hẳn. Thiên Bình chung thủy và sẵn lòng thay đổi, tiếp thu ý kiến của người kia, nỗ lực hơn vì mối quan hệ tốt đẹp này.

  1. Điểm cộng tình yêu nữ Thiên Bình – nam Bạch Dương

  Cặp đôi này thường thu hút nhau bởi vẻ bề ngoài Dương Cưu cực kỳ lãng mạn và Thiên Bình rất thích được đắm chìm trong những món quà. Nàng ngưỡng mộ khả năng ngoại giao và phóng khoáng của chàng. Đáp lại, chàng thích những sáng kiến chất lượng và sự can đảm của nàng.

  Tư chất của một nhà chiến lược và luôn biết chính xác những gì phải làm để đạt được mục đích của Thiên Bình khiến đàn ông Bạch Dương cảm thấy thu hút và ham muốn tìm hiểu về nửa kia. Còn nàng sẽ không ngại ngần thể hiện tình cảm một cách tự nhiên với người đàn ông của mình ở nơi công cộng.

  Bạch Dương với Thiên Bình sẽ không thể nào có thể ngừng được sự phấn khích khi được chia sẻ và tranh luận với nhau. Tính không câu nệ của Bạch Dương cùng với khả năng pha trò của Thiên Bình sẽ khiến cho câu chuyện giữa họ trở nên liên miên không dứt.

  2. Điểm trừ tình yêu nữ Thiên Bình – nam Bạch Dương

  Bạch Dương thường khiến Thiên Bình cảm thấy không được yên tâm, do khá thoáng tính, cởi mở và có chút gì đó vô tâm trong mối quan hệ, mà Thiên Bình lại chỉ hướng đến sự an ổn có phấn quá bình lặng. Ngoài ra, Bạch Dương có thể nghĩ rằng Thiên Bình yếu đuối và thiếu quyết đoán. Mặt khác, Thiên Bình lại cho rằng người kia là người vị kỷ, cá nhân và tự cho mình là trung tâm.

  Trong khi Bạch Dương có thể hách dịch, quá thẳng thắn, công kích người khác thì Thiên Bình lại là những người đàm phán tốt và không bao giờ xúc phạm đến bất cứ ai mà không có lý do chính đáng. Với tính cách đối lập từ nhiều phía, Bạch Dương nhiều phen làm Thiên Bình phải bực mình, họ thấy khá mệt, bởi họ là những người yên tĩnh và hài hòa.

  Cả Bạch Dương lẫn Thiên Bình đều là người có tính cách cố chấp trong việc ai là người có vị trí cao hơn, ở vị thế mạnh hơn trong mối quan hệ tình cảm. Thêm vào đó, Dương Cưu thích hành động và sự phiêu lưu còn Thiên Bình lại suy nghĩ khá nhiều và thích cuộc sống yên bình với nhịp điệu chậm rãi và ít biến cố.

  Hai người cần ghi nhớ, nếu cảm thấy thực sự không hợp nhau ở một khía cạnh nào đó mà không thể giải quyết được, thì tốt nhất là tránh việc đó ra, nếu cảm thấy hai người đang quá cách xa, thì hãy cố gắng tìm cách thu hẹp lại. Chìa khóa cho mối quan hệ này là cả hai nên tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của nửa kia để dung hòa lẫn nhau và làm cho cuộc sống chung luôn vui vẻ.

  Ngoài ra, Thiên Bình cũng là những người thích được chiều chuộng và mong muốn có cảm giác hãnh diện khi được quan tâm, vì thế Bạch Dương hãy dùng hết tất cả những ý tưởng có vẻ điên rồ nhất của mình để tạo nên những món quà lãng mạn khiến Thiên Bình vui lòng, chắc chắn khi cảm thấy mình được coi trọng cũng sẽ đến đáp lại cho Bạch Dương xứng đáng.

  Anh Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Biểu Tượng Và Ký Hiệu Có Điểm Gì Nổi Bật
 • Bói Tử Vi Cung Bạch Dương (Dương Cưu) Nam Nữ Qua Ngày Sinh Năm 2022
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Bạch Dương: Càng Hiểu Càng Yêu Nhiều Hơn
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Thiên Bình : Cặp Đôi Lãng Mạn
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Ai Đang Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Đang Thích Bạn .
 • Khi Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Đo Độ ‘vấn Vương’ Tình Cũ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Cung Hoàng Đạo Yêu Đến Tận Xương Tủy, Nhưng Đã Chia Tay Thì Phũ Không Ai Bằng
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Yêu Mến Nhất 2022
 • tom and jerry

  thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán nhưng trong tình yêu họ lại thích xem phim ảnh thì bạn sẽ là một mẫu hình lí tưởng của cô ấy. Những cô gái Aries những chàng trai năng nổ, nhiệt tình, hài hước.Nếu bạn có ngoại hình thể thao, thích hãy chọn những món ăn có thịt. Để chinh phục được một cô gái Aries thì bạn phải là không thể rời mắt được khỏi bạn. Lời khuyên: Tại buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, được sự bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng cô ấy thật nhiều những phát huy những điểm hấp dẫn, thú vị của mình. Hãy tốt bụng và đáng yêu, anh ta sẽ để anh ta tấn công bạn. Bạn sẽ là mẫu người lí tưởng của anh ta nếu như bạn biết chú ý đó là tuyệt đối không được tỏ ra quá bạo dạn, không được tán tỉnh trước, hãy phục người cung Bạch Dương Để chinh phục được một chàng trai Aries điều mà bạn phải món quà bất ngờ sẽ khiến cô ấy chỉ nghĩ tới bạn. Lời khuyên: Hãy để cô ấy chọn địa sự chung tình khi cảm đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Cách chinh

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/hot-girl-nau-cuc-sexy.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/nguoi-ngoai-hanh-tinh-thoi-c-ai-nhung.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/2782017-yg-vs-asc-highlight-van-3-gpl.html

  cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng Tính cách cơ bản Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, Dương có một đặc điểm chung trong tính cách đó làm làm việc dứt khoát, không đắn đo. hình ảnh con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong. Những người thuộc cung Bạch khiến cho tất cả các con còn lại phải tôn sùng. Những người thuộc cung Bạch Dương thám hiểm. Phân tích biểu tượng Những người thuộc cung Bạch Dương được biểu tượng bởi liệt nhưng thường không chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Những người thuộc căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh mọi người. Bạch Dương có một đặc trưng quan trọng nữa đó là họ thích giải tỏa những chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ cung Bạch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Lòng 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Cách Lấy Lòng Theo Từng Cung
 • Các Kiểu Tóc Phù Hợp Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tham Khảo Ngay Những Kiểu Tóc Giúp 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Xinh Đẹp Cá Tính Hơn
 • Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100